[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10

[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10

 • 18 ตอบ
 • 21466 อ่าน
*

ออฟไลน์ zazamak

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 376
  • ดูรายละเอียด
[Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 04:55:06 pm »
ตอนที่ 10

     เราก้มตัวไปเพื่อจะหยิบผลไม้ แต่หน้าท้องเราติดศีรษะน้องหยกทำให้เอื้อมไม่ถึง น้องหยกรู้ดีจึงบอกเดี๋ยวหยกหยิบให้ เราทานด้วยกันชิ้นนี้แหละอา พร้อมกับบิดตัวลุกไปหยิบผลไม้ ขาข้างนึงของเธอจึงลอยขึ้นช่วงเอี้ยวตัว และคงไม่พ้นสายตาน้องกิ่งที่จะมองอะไรๆของน้องหยกได้ทะลุปรุโปร่งแม้เธอจะ ใส่กางเกงในก็ชวนให้คิดไม่น้อย
“น้องหยกนี่เป็นสาวเต็มตัวแล้วน้า.....ไม่เจอกันไม่กี่วันเอง”
     เรารู้ได้ทันทีว่า น้องกิ่งพูดเพื่อเตือนใจอะไรบางอย่างให้น้องหยกรู้เพื่อความสำรวมระวังตัว เอง เพราะพฤติติกรรมน้องหยกที่ปฏิบัติกับเราในตอนนี้ บางครั้งมันเหมือนจะเกินเลยความเป็นอากับหลาน ไม่ว่าการมาเบียดมาสีของเธอ นอนหนุนตัก ป้อนผลไม้ ทานผลไม้ชิ้นเดียวกันกับเรา ล้วนชวนให้ต้องคิดมากได้ทั้งนั้นเลย ส่วนน้องมายพอเจอกับน้องหยกกับเงียบเสียงลงเหมือนไม่ได้อยู่ตรงนั้น เพราะทะเลาะกันในห้องน้ำเป็นเหตุ ทำให้เธอต้องขยับตัวเองที่นั่งกับพื้น ให้เข้าไปใกล้น้องกิ่ง แล้วเอาหัวไปซบที่เข่าน้องกิ่ง เพื่อพาตัวเองหนีความรู้สึกหว้าเว่อ้างว้าง ทั้งที่มีคนมากขึ้น ซึ่งเรื่องเหล่านี้ก็หนีไม่พนสายตาสาวที่กำลังเรียนปริญญาโทแบบน้องกิ่งไป ได้
“น้องมายไม่ทานผลไม้เหรอค่ะ มาซบเข่าพี่ทำไมเนี่ยหือ”
“มายขอไปนอนกับพี่กิ่งคืนนี้นะค่ะ รู้สึกคิดถึงแม่จังค่ะ นะค่ะ”
     คำน้องมายพาให้ทุกคนเศร้าใจได้อีกตามเคย น้องกิ่งในฐานะผู้อาศัยย่อมปฏิเสธคำขอของน้องมายไม่ได้อยู่แล้ว จึงต้องเออออห่อหมกไปกับน้องมาย พร้อมกับมองหน้าเราแบบงงๆ แต่ที่แสบคือน้องหยก กับทำเลียนแบบน้องมายบ้าง
“เดี๋ยวหยกขอไปนอนห้องอาด้วยคนนะค่ะ หยกคิดถึงพ่อกับแม่ค่ะ นะ นะ นะค่ะอา นะ”
     น้องกิ่งซึ่งทำท่างงๆอยู่ เจอน้องหยกพูดแบบนี้ยิ่งทำให้งงหนักขึ้นไปอีก แต่เธอก็ไม่อยู่ในฐานะที่จะก้าวก่ายเรื่องภายในของน้องหยกได้ แล้จู่น้องมายก็ขอตัวขึ้นไปนอนก่อนใครเพื่อน
“เดี๋ยวมายขอขึ้นไปนอนก่อนนะค่ะ พรุ่งนี้เป็นวันเสาร์ อาไม่ต้องปลุกมายนะ มายจะนอน นอน นอน ราตรีสวัสดิ์ทุกคนค่ะ”
     แล้วน้องมายก็เดินขึ้นบันไดไปจนมองเห็นทะลุราวลูกกรงที่ต่อเนื่องกับบันได เธอเปิดประตูห้องนอนน้องกิ่งจริงอย่างที่บอกและขอน้องกิ่ง น้องกิ่งได้เห็นพฤติกรรมเด็กๆในวันนี้จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า
“พี่ทีดูแลหลานยังไงค่ะ ดูเธอไม่ค่อยจะร่าเริงเหมือนเด็กวัยรุ่นเลยนะค่ะ”
“พี่ก็ดูแลแบบประชาธิปไตรแบบที่คุยไว้กับหลาน ให้อิสรเสรี มีเหตุผลเป็นสำคัญ ไม่เคยใช้อำนาจความเป็นอากับหลานเลยนะครับน้องกิ่ง”
แล้วจู่ไม่รู้น้องหยกก็พูดสวนในทำนองเถียงเล็กๆว่า
“ไม่จริงค่ะพี่กิ่ง หยกกับมายเช่าหนังเรดอามาเป็นสิบแผ่น แต่อาไม่ยอมให้ดู เพื่อนๆเค้าก็ดูกันทั้งนั้น พี่กิ่งว่าอาใช้อำนาจ เป็นประชาธิปไตรหรือป่าวค่ะ หยกกับมายมีสองเสียง อามีเสียงเดียวยังชนะเราสองคนเลยค่ะ แล้วพี่กิ่งบอกหยกโตเป็นสาวแล้ว หยกไม่ควรศึกษาบ้างหรือค่ะ ถ้าเป็นพี่กิ่งจะให้ดูไหมค่ะ อย่างน้อยก็ให้เราคุยกับเพื่อนได้บ้าง จริงไหมค่ะพี่กิ่ง จริงไหมอา”
     ไม่รู้น้องหยกจะมีแผนอะไรถึงพูดแบบนั้น แต่เธอหักคำตอบของเราที่มีกับน้องกิ่งเสียอย่างนั้น
“อาว่าน้องหยกถามพี่กิ่งเอาเองดีกว่า ถ้าพี่กิ่งให้ดูอาก็ให้ดู ตกลงไหม”
     น้องกิ่งถูกโยนคำถามใส่ทั้งอาหลาน จึงทำให้เธอคิดหนักอยู่อึดใจแล้วตอบว่า
“พี่กิ่งว่าเรื่องนี้มันต้องดูองค์ประกอบหลายอย่างหน่อยนะ น้องหยกก็พูดถูกเยอะเลย ยุคนี้อารยะธรรมมันไปเร็วมาก ถ้าไม่เรียนรู้บ้างก็จะล้าหลัง แต่พี่ว่าอาทีก็มีส่วนถูกนะ ในกรณีนี้ถ้ามีผู้ใหญ่กำกับสักสองคนก็น่าจะดูได้ ไม่น่ามีปัญหาอะไร”
     เสียงน้องหยกร้องไชโย พร้อมกับพูดว่า
“เห็นไหมค่ะอา พี่กิ่งบอกดูได้ แล้วตอนนี้มีผู้ใหญ่อยู่กันสองคน หยกไปเปิดดูเลยดีกว่า ก่อนที่ผู้ใหญ่จะเหลือไม่ถึงสองคน ไชโย้ ไชโย้ ได้ดูแล้ว”
     น้องหยกออกอาการดีใจที่ชนะ รีบฉวยโอกาสที่ผู้ใหญ่สองคนเพิ่งพูดกับเธอจบและไม่อาจปฏิเสธเธอได้ด้วยการ กลืนน้ำลายตัวเอง ที่จะห้ามเธอได้อีก เล่นเอาน้องกิ่งงงอีกแล้ว ทำท่ายกแขนแบมือสั่นซ้ายสั้นขวาในทำนองตอบว่า กิ่งไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้ กิ่งไม่ได้ตั้งใจ กิ่งก็งงเหมือนกันฯลฯ ให้เราเข้าใจในตัวเธอ เราเห็นอาการเธอดังนั้นก็โบกมือให้ในทำนองบอกว่าไม่เป็นไร ส่วนน้องหยกง่วนกับการเปิดแผ่นดีวีดีที่หน้าจอทีวีห้องรับแขก ในที่สุดหนังเรดอาของน้องหยกก็ขึ้นจอฉาย โดยน้องกิ่งต้องจำใจอยู่ดูพร้อมกับผู้ชายแปลกหน้าที่พบกันวันแรกอย่างเรา แต่ก็ไม่วายขอตัวไปนอน แต่ก็ถูกน้องหยกห้ามไว้ด้วยเหคุผลที่ว่า เดี๋ยวอาปิดไม่ให้ดู เธอจึงจำใจต้องทนดูต่อ ส่วนน้องหยกเมื่อเจรจาความเสร็จก็กลับมานั่งเบียดอาอยู่เหมือนเดิม โดยไม่เกรงสายตาแขกอย่างน้องกิ่งแม้แต่น้อย เหมือนจงใจจะให้น้องกิ่งเห็นแบบตั้งใจ
     บรรยากาศในตอนนี้ทุกคนเงียบกันหมด ตาเพ่งไปที่จอทีวี เมื่อถึงตอนเข้าพระเข้านาง เราสังเกตเห็นน้องกิ่งตัวแข็งทื่อ ใบหน้าแดงระเรื่อ ได้สีสันสดใส มือเท้าเธอนิ่งสงบเหมือนคนเข้าฌาน อาจเป็นเพราะเธอกลัวเราจะจับผิดอะไรบางอย่างในตัวเธอได้ น้องหยกเลือกหนังได้โรแมนติกยอดเยี่ยม มีแต่บทรักทั้งเรื่อง พระนางคลอเครียกันเป็นพัลวัลตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าใครได้คูก็ต้องเกิดอารมณ์ แม้จะใส่ความระวังแบบน้องกิ่งก็ตาม เพราะความยาวเกือบหนึ่งชั่วโมง ทำให้อดไม่ได้ที่จะต้องอินกับมันในบางช่วงบางตอน
“ว้าว...จบแล้วค่ะ ดูต่อกันไหมพี่กิ่ง”
“ไม่แล้วค่ะ พอเถอะ เดี๋ยววันหลังค่อยดูใหม่”
“เป็นไงบ้างผู้ปกครองผู้อนุญาต”
     เราแกล้งแหย่น้องกิ่งทั้งๆที่รู้ว่าเธอมีอารมณ์ใคร่อยู่ในใจไม่มากก็น้อย ในขณะที่น้องหยกไปปิดทีวีก่อนจะกลับมานั่งเบียดเราอวดน้องกิ่ง
“ก็ดีนี่ค่ะ กิ่งก็เพิ่งเคยดูยาวๆก็ตอนนี้เอง ทุกทีดูแต่คริบสั้นๆในคอมพ์ บางโอกาสจะได้สวมรอยบทบาทไปคุยกับผู้คนอื่นๆเค้าได้แบบถูกต้อง เป็นยังไงบ้างจ๊ะคนอยากดู ได้อะไรบ้างจ๊ะ”
“ก็ได้อารมณ์สิค่ะพี่กิ่ง ร้อนๆหนาวๆวูบๆวาบๆ วันหน้าคงได้เป็นนางเอกเหมือนในหนังบ้าง ฮิ ฮิ ฮิ”
     คำตอบน้องหยกทำให้น้องกิ่งเขินจนหน้าแดง พร้อมกับบอกลาขอตัวไปนอน
“เด็กสมัยนี้เหมือนกันหมด เจอน้องชายมาคน นี่ต้องมาเจอน้องหยกอีกคน เดี๋ยวพี่เอาถาดผลไม้ไปเก็บแล้วไปนอนดีกว่าๆ ราตรีสวัสดิ์นะค่ะอาหลาน”
     พอน้องกิ่งยกถาดผลไม้ขึ้นแล้วหันหลังจะเดินออกไปเท่านั้น เรากับน้องหยกต่างเห็นเสื้อนอนของเธอมีรอยเปียกเป็นวงกลมๆตรงก้นด้านล่าง เรารีบเอามือปิดปากน้องหยก ทำปากจุ๊ๆเป็นสัญญาณใบ้ให้น้องหยกอย่าพูด เดี๋ยวเธอหน้าแตก สะกิดให้น้องหยกเดินตามไปเพื่อกระซิบกระซาบบอกเธอ จะได้เอาชุดนอนตัวใหม่ไปเปลี่ยน น้องหยกเป็นเด็กฉลาดล้ำอยู่แล้ว รีบเดินตามน้องกิ่งเข้าห้องครัวเพื่อไปบอกความนัยนั้น พอซักครู่ทั้งคู่เดินออกมา โดยมีน้องกิ่งเดินนำหน้า น้องหยกเดินปิดท้ายคอยเอาตัวบังสายตาเราไม่ให้มองเห็นก้นน้องกิ่ง เธอหน้าแดงแจ๋แต่เงียบกริบ มีแต่เสียงน้องหยกพูดว่า
“เดี๋ยวหยกไปส่งพี่กิ่งเข้านอนก่อนนะค่ะอา ถ้าอาจะนอนก็ปิดประตูหน้าต่างตามขึ้นมาเลยนะค่ะ หยกคงไม่ลงมาแล้วค่ะ จะเข้านอนเหมือนกัน”
“จ้า...น้องหยก เดี๋ยวดูแลความเรียบร้อยข้างล่างเสร็จ อาก็จะขึ้นนอนเหมือนกัน”
     สองสาวหายไปในห้องน้องหยก ชั่วครู่ใหญ่ๆก็เห็นน้องกิ่งเดินออกจากประตูห้องน้องหยกไปเข้าห้องตัวเอง อย่างรวดเร็ว คงเพราะเธอรู้สึกอายอยู่ ส่วนน้องหยกที่เดินตามน้องกิ่งออกมา พอเห็นน้องกิ่งเข้าห้องเสร็จเรียบร้อย จึงส่งเสียงเรียกเราขึ้นไปนอน เราก็เสร็จธุระก่อนหน้านี้แล้ว เพียงแต่อยู่รอดูน้องกิ่งกลับห้องนอนตัวเองเท่านั้น เมื่อน้องหยกเรียก เราจึงขึ้นไปหาเธอได้ในทันที น้องยืนรออยู่ที่บันไดชั้นบน พอเราขึ้นไปถึงเธอก็เข้ามาโอบกอดเอวเราแล้วชวนไปนอนกับเธอในห้อง
“อาไปนอนกับหยกนะค่ะ วันนี้ไม่มี ก.ข.ค. เดี๋ยวหยกจะคุยอะไรให้ฟัง ฮิ ฮิ ฮิ”
เราเดินตามน้องหยกเข้าห้องไปอย่างคนว่าง่าย เพราะอารมณ์ค้างจากการดูหนัง และอยากรู้ว่าเธอต้องการจะคุยอะไรให้เราฟัง พอปิดห้องเสร็จเราก็ตรงไปยังที่นอน นอนกอดรัดกันหอมกันอยู่ไปมา สักครู่บทสนทนาจึงเริ่มขึ้นพร้อมกับการลูบไล้กันและกันบนที่นอน
“พี่กิ่งเค้าอายอามากเลย หยกบอกว่าอาก็เห็นรอยเปียกที่ก้นเธอ แต่ห้ามหยกไม่ให้พูด แต่ให้มากระซิบบอกแทน ตอนนั้นถ้าเธอแทรกแผ่นดินได้ เธอไปแน่ ฮิ ฮิ ฮิ แถมสารภาพกับหยกว่าเธอมีอารมณ์มากจริงๆ แล้วเธอก็ไม่ได้ใส่กางเกงในอย่างที่อาได้ยินแล้วเกิดอารมณ์เมื่อตอนเย็น ฮิ ฮิ ฮิ พี่กิ่งสารภาพเพราะจำนนต่อหลักฐาน ฮิ ฮิ ฮิ เธอต้องไปเข้าห้องน้ำล้างจิ๋มก่อนเปลี่ยนเสื้อ รูปร่างของเธอสวยสุดยอดกว่าหยกอีกนะค่ะ ไม่มีไฝฝีขี้แมลงวันให้เห็นเลย ปลายหัวนมเธอเป็นสีชมพูจางๆน่ารักมากเลยค่ะ อาอยากดูหลักฐานที่เสื้อหรือป่าว อยู่ในตระกล้าผ้าหยกนี่เอง ฮิ ฮิ ฮิ”
     เสียงน้องหยกเล่าเหตุการณ์ มันทำให้เรารู้สึกคึกคักมาก ทั้งอยากทั้งตื่นเต้น
“หยกต้องปลอบด้วยการเลิกชุดนอนของหยกให้พี่กิ่งดูกางเกงใน ว่าหยกก็เปียกเหมือนกัน มันเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ พี่กิ่งจึงรู้สึกอายหยกน้อยลง ฮิ ฮิ ฮิ ว่าแต่อาไม่อยากดูหลักฐาณจริงหรือค่ะ กลิ่นดีด้วยน้า ยังเปียกๆใหม่อยู่เลย เดี๋ยวแห้งไม่รู้ด้วยน้า....ฮิ ฮิ ฮิ”
     น้องหยกยั่วยุอารมณ์เราได้เก่งจริงๆ ทั้งๆที่เธอรู้ว่าเราอยากแทบขาดใจ แต่เราก็ไม่ลืมที่จะโอบอุ้มจิตใจเธอด้วยการลูบไล้คลึงเคล้นเธอก่อนตอบไปว่า
“อาอยากเห็นมากเลย อยากพิสูจน์กลิ่นนั้นจริงๆ แต่อาก็อยากดูของหยกด้วยนะ กลิ่นของน้องหยกเป็นหนึ่งในใจอามาตลอดได้ไหมหยก”
“ของหยกมันของตายอยู่แล้ว แต่อันนี้มันยังดิ้นได้นะค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ”
     น้องหยกพูดจบพร้อมกับลุกเดินไปที่ตะกล้าผ้าด้วยเสื้อนอนที่ถูกปลดกระดุมออก จนหมด บัวตูมเธอยังคงงามบาดตาไม่มีที่ติ ดูท่าไรก็ไม่รู้เบื่อ เธอก้มตัวไปหยิบชุดนอนที่น้องกิ่งใส่ก่อนหน้านี้ ก้นเธอจึงเปิดออก เห็นชั้นในเธอก็มีรอยเปียกเปื้อนอยู่เช่นกัน อารมณ์ตอนนั้น ถ้าได้มีอสาวมาจับที่มังกรน้อย น้ำรักของเราคงจะพุ่งปี๊ดออกมาไกลโขทีเดียวเชียวแหละ น้องหยกกลับมาที่เตียงด้วยเสื้อนอนตัวนั้น พร้อมกับลงนอนทับบนตัวเรา แล้วค่อยคลี่ผ้านั้นให้เราดู ใจเราเต้นระทึก อยากจะสูดดมน้ำรักน้องกิ่งเหลือเกิน น้องหยกรู้ดีมาก แกล้งดมกลิ่นนั้นอวดเรา แล้วทำท่าน่ารักว่าหอมจังเลย
“อาลองหน่อยนะ กลิ่นดีมากเลย นี่ค่ะนี่ค่ะ”
     น้องหยกเอาตรงส่วนรอยเปียกน้ำรักส่งให้เรา ด้วยคำพูดที่เพราะจับใจ ไม่ให้เราต้องรู้สึกเขินเกินไปต่อหน้าเธอ เรารับผ้านั้นด้วยมือที่เกือบจะสั่น แล้วสูดดมกลิ่นไอนั้น ทันทีที่กลิ่นนั้นแตะจมูกเรา น้ำรักของเราก็พุงออกมาด้วยเสียวซ่านในจิตใจ น้องหยกเห็นเหตุการณ์นั้นหัวเราะชอบใจเป็นการใหญ่ ดีใจที่เห็นอามีความสุข ภูมใจตัวเองในศิลปะการเล้าอารมณ์
“น้ำรักของอาก็ทำให้หยกแฉะเพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ ดูซิค่ะ ทำไมถึงเสียวได้ก็ไม่รู้นะค่ะอา หยกว่ากลิ่นของพี่กิ่งเค้าดีนะค่ะ”
“แค่อาอยากได้กลิ่นของหยกมาเปรียบเทียบด้วยนะ”
     น้องหยกเข้าใจอะไรง่ายเสมอ เธอถอดกางเกงในเธอที่เปียกเป็นดวงกลมๆตรงส่วนที่ปิดดอกไม้เธอส่งให้เรา พร้อมกับเอามือไปจับเคล้นคลึงมังกรน้อย ทันทีที่เราได้สัมผัสจากมือน้องหยกและสูดกลิ่นจากชั้นในเธอ น้ำรักเราก็พุ่งออกมาได้อีกแบบเสียวแทบขาดใจ จนต้องจับมือเธอกดหัวมังกรน้อยให้นิ่งอยู่กับที่ไม่ให้ไหวติงได้ เพราะใจจะขาด น้องหยกภูมิใจเรื่องในครั้งนี้มาก เราขอเล่นน้องจิ๋มเธอหวังจะให้เธอถึงสวรรค์เหมือนเรา เธอปล่อยให้เราจับเล่น พร้อมกับบอกเราว่า เธอก็มีความสุขแบบเราเหมือนกัน หลายครั้ง ถึงจะเป็นแบบรสอ่อนๆ แต่ก็มาได้เรื่อย ดีกว่าเสียวจี๊ดจาดซ๊ะอีก เธอว่ามันละเอียดลึกดี
“หยกเห็นอามีความสุข หยกก็สุขคามได้แล้วค่ะ อาไม่ต้องห่วงหยกนะค่ะ เดี๋ยวเราไปอาบน้ำแล้วมาคุยกันต่อดีกว่า หยกยังไม่ได้พูดเรื่องสำคัญเลยนะค่ะ หยกไม่อยากให้อาคิดไปเองว่าทำไมพฤติกรรมหยกวันนี้จึงแปลกๆนะค่ะ”
“อาก็มีเรื่องอยากคุยกับหยกเหมือนกัน เราไปอาบน้ำกันก่อนดีกว่านะ”
     เราสองคนเดินกอดเอวกันในชุดวันเกิดเข้าห้องน้ำอย่างมีความสุข ต่างนัวเนียช่วยกันดูแลความสะอาดให้กันและกัน ไม่มีส่วนไหนในตัวเราทั้งสองที่น่ารังเกียจอีกต่อไป ผัดกันลูบผัดกันถู โดยเฉพาะจุดยุทธศาสตร์ที่เพิ่งผ่านศึกมา พร้อมกับเสียงคุยของน้องหยก
“หยกว่าป่านนี้พี่กิ่งคงสำเร็จความใคร่ในตัวเองแล้วเหมือนกัน อาว่าหยั่งั้นไหมค่ะ”
“ทำไมหยกถึงคิดอย่างนั้นล่ะ น้องมายเค้าก็อยู่ในห้องนั้นนะ”
“โถ่....อาไม่รู้อะไร ขืนปล่อยไว้อารมณ์ค้างข้ามวันข้ามคืนก็หงุดหงิดแย่ซิค่ะ อีกอย่างเข้าห้องน้ำ มายเค้าจะไปเห็นอะไรได้ จริงไหมค่ะ แต่ที่แน่ๆ คนที่พี่กิ่งจะคิดถึงตอนเสียวต้องเป็นอาชัวว์..ฮิ ฮิ ฮิ”
“น้องหยกนี่รู้มากไปหรือป่าวจ๊ะ”
“ช่วยไม่ด้าย ฟ้าให้หยกเกิดมาเป็นผู้บริหาร เป็นผู้นำ ไม่ใช่ผู้ตาม ขืนไม่รู้จะบริหารได้ไงค่ะ ฮิ ฮิ ฮิ ยังมีเรื่องสำคัญที่หยกต้องบอกให้อารู้ด้วยนะค่ะ เดี๋ยวเราไปนอนกอดกันคุยต่อดีกว่า อาจะได้เห็นว่าหลานสาวคนนี้ของอาสุดยอดแค่ไหน ฮิ ฮิ ฮิ”
“ขี้โม้รึป่าวจ๊ะแม่หลานรัก 5 5 5 5”
“จริงๆนะค่ะ....ไม่ได้โม้.....ฮิ ฮิ ฮิ”
     เราอาบน้ำกันเสร็จเช็ดตัวให้กันจนแห้ง แล้วจึงขึ้นไปนอนบนเตียงในชุดวันเกิดนั้นเอง เรานอนหงายก่ายหน้าผากด้วยมือข้างหนึ่ง น้องหยกนอนตะแคงเอาลำตัวด้านหน้ามาแปะตัวเรา ขาข้างหนึ่งยกคล่อมมาพาดอยู่อยู่ในร่องขาทั้งสองของเรา เจ้าดอกไม้งามที่ประดับไปด้วยขนเพชรของเธอแปะอยู่ที่ต้นขาอ่อน ทำให้รู้สึกจั๊กจี้อ่อนๆผสมความผ่อนคลายในอารมณ์ที่วาบหวิว มือเธอเทนอยู่ที่หน้าอกเรายกศีรษะขึ้นเพื่อการสสนทนากันต่อ
“อารู้รึป่าว วันนี้หยกช่วยอาเรื่องพี่กิ่งเยอะเลย หยกชอบพี่กิ่ง อยากได้เป็นน้าสะใภ้ อาชอบพี่กิ่งรึป่าวค่ะ หยกช่วยอาได้จริงๆนะ และสำเร็จไปอย่างน้อยก็ครึ่งนึงแล้วนะค่ะตอนนี้”
“ขี้โม้อีกแล้วหลานสาว อาเห็นแต่เรื่องทำให้อาขายหน้า ไม่รู้ว่ากิ่งเค้าจะว่าอาไม่สั่งสอนหลานหรือป่าว ดูหนังโป๋เอย มาเบียดมาเกาะอามากจนเกินงามเอย ไม่รักษาสมบัติลูกผู้หญิงเลย พูดจาสองแง่สามมุมเอย แถมไปบอกเค้าว่าอาเห็นก้นเปียกๆของเขาอีก แล้วยั่งนี้ยังจะโม้อีกเหรอ 5 5 5 5”
“แสดงว่าอาไม่เชื่อหยก เพราะไม่รู้จักผู้หญิงดีพอ เดี๋ยวหยกจะอธิบายให้ฟังว่า สิ่งที่อาว่าหยกมานั้นมันมีคุณกับอามากแค่ไหน ดีไม่ดีพรุ่งนี้มันอาจจะเปิดปุ๊ปติดปั๊บก็ได้”
     น้องหยกแสดงท่าทางจริงจัง ไม่ยอมรับข้อกล่าวหาของเรา เปลี่ยนตัวเองจากท่านอนเป็นท่านั่งขัดสะมาดอยู่ด้านข้างตัวเรา เราจึงต้องนอนตะแคงตัวหันหาเธอ มองเห็นดอกไม้เธองามจริงๆ
“เป็นไงค่ะอา เปลี่ยนท่านอนแล้วรู้สึกอย่างไรค่ะ”
“อาอยากชมดอกไม้ของหยกอีกแล้วอะ”
“เห็นไหมค่ะ อาพอมองเห็นประโยชน์ในเรื่องต่างๆที่อากล่าวหาหยกได้ไม๊ค่ะ”
     เราหยุดคิดในคำถามของน้องหยกครู่นึง จึงตอบไปว่า
“อาก็ยังงงอยู่ดี ไม่เห็นเกี่ยวอะไรกับดอกไม้ของหยกที่ชูช่อให้อาชมในตอนนี้เลย ยิ่งเกี่ยวกับเรื่องของกิ่ง อาก็มองไม่ออกเหมือนกัน หยกพูดให้อาฟังดีกว่า อางงแล้วตอนนี้ ว่ามันสำเร็จไปแล้วครึ่งทางยังไง”
“อาเนี่ยเข้าใจอะไรยากจัง ก็ที่วันนี้หยกคลอเคลียอาให้พี่กิ่งเห็นก็เพื่อจุดความคิดของพี่กิ่งใน เรื่องใคร่ไงค่ะ แล้วที่หยกแกล้งเปิดหนังให้ดูก็เพื่อเติมเชื้อฟืนลงในไฟปรารถนาของพี่กิ่ง ที่หยกจุดไงค่ะ แล้วที่หยกบอกพี่กิ่งว่า...อาก็เห็นรอยเปียกของน้ำรักพี่กิ่งตรงก้นพี่เขา ก็เพื่อให้อาไปนั่งในใจพี่กิ่งนะค่ะ เวลาพี่กิ่งมีอารมณ์ความใคร่ช่วงเวลาไหน อาก็จะเป็นผู้ชายที่จุดตัวคิดตัวฝันหวานของพี่กิ่งเขาไงค่ะ เข้าใจหรือยังค่ะ”
     น้องหยกลึกซึ้งเกินเด็กจริงๆ ทำไมเธอถึงเห็นเรื่องราวต่างๆได้เป็นฉากๆแบบนี้นะ เราเองฟังแล้วยังรู้สึกทึ่งในความฉลาดเฉลียวของเธอ ไปต่างกับเด็กที่มีเวทย์มนต์คาถาซักเท่าไรเลย
“อาพอเห็นความในได้บ้างแล้ว แค่อยากได้อย่างละเอียดพิสดารอีกหน่อยน่ะหยก ถ้าป็นอย่างหยกพูด อาก็ยอมรับว่าหยกทำสำเร็จไปครึ่งทางแล้ว เพียงแต่อีกครึ่งนึงอยู่ที่อาใช่หรือไม่”
“อานี่เข้าใจอะไรยากจัง นี่ๆๆ...อาชมดอกไม้หยกตรงหน้าอานี่รู้สึกยังไงค่ะ”
     น้องหยกจากท่านั่งขัดสะมาดในชุดวันเกิด เปลี่ยนเป็นแยกขาที่ขัดสะมาดออกแล้วชันเข่าขึ้นตั้งทั้งสองข้าง เผยให้เห็นดอกไม้เธอเต็มมุมสามร้อยหกสิบองศา กลีบกุหลาบที่ปิดสนิทแยกออกพอมองเห็นหลอดหอยของจุดกระสัน เย้ายวนกวนอารมณ์เป็นหนักหนา ทั้งๆที่เราเพิ่งเล่นเสียวกันไม่นานนี่เอง
“อาก็เกิดอารมณ์ซิจ๊ะ บางครั้งอยากจะขยี้มันให้แหลกลาน บางครั้งก็อยากจะเข้าไปหอมดมดอมให้ชื่นใจ บางครั้งก็อยากจะเปิดกลีบนั้นออกแล้วดูดดื่มเกสรนั้น”
“ก็นั่นไงค่ะ ดอกไม้ของหยกจุดชนวนอารมณ์ของอาได้ฉันใด พี่กิ่งค้าก็จะเป็นแบบอา เพราะอาเป็นผู้เข้าถึงความลับในตัวเค้า ด้วยการไปเห็นน้ำรักของเขาทะลุออกมาจนเปื้อนเสื้อนอน ตอนนี้พี่กิ่งเขาจะคิดมาก และทุกครั้งที่เขาคิด เค้าก็จะเห็นหน้าอาผู้ล่วงรู้ความลับในตัวเค้า ธรรมชาติของลูกผู้หญิงจะถือมาในเรื่องนี้ พี่เค้า ยิ่งคิดก็จะยิ่งฟุ้งซ่าน คิดมากฟุ้งซ่านมาก และไม่มีทางแก้ไข นอกจากจะปลดเปลื้องความใคร่ด้วยตัวเอง ก็จะรู้สึกเบาลง แต่ก็ไม่หายขาด เค้าจะเห็นหน้าอาเวลาปลดเปลื้องความใคร่ เวลามีความใคร่ ในความคิดเขา แต่ถ้าเค้าไม่ช่วยเหลือตัวเอง อารมณ์เค้าจะฟุ้งซ่านคาใจ และก็เห็นอาหลอกหลอนเค้าในความคิดอีกเช่นกัน ยิ่งพี่กิ่งเป็นสาวบริสุทธิ์ พลังแห่งธรรมชาติในตัวเค้า สัญชาตญาณในการดำรงเผ่าพันธุ์ ยิ่งกระพือรุนแรง ตอนนี้ขึ้นอยู่กับอาเท่านั้น ที่จะเปิดความรักของอากับพี่กิ่งอย่างไรให้สวยงาม เอาไว้จดจำในสิ่งดีๆสำหรับวันข้างหน้า หยกฟันธงว่าพี่กิ่งเค้าพร้อมแล้ว ไม่รู้ว่าคืนนี้พี่เค้าจะหลับตาลงหรือไม่ด้วยซ้ำ อย่างนี้แปลว่าว่าเดินมาครึ่งทางรึยังค่ะอา ฮิ ฮิ ฮิ”
“โอ้โห....หลานสาวอาไปแย่งหน้าที่กามเทพเข้าให้แล้ว 5 5 5 5 แต่ตอนนี้อาขอดมชมดอกไม้หยกหน่อยนะ มันจะชนหน้าอาอยู่แล้วอ่ะ....”
     พอพูดจบเราซบหน้าไปหาดอกไม้หยกด้วยความชื่นใจ ทำท่าหอมเป็นการใหญ่ ส่ายหัวขยี้เบาๆอยู่ไปมา น้องหยกหัวเราะกาก ดีใจที่อาเล่นดอกไม้เธอ และภูมิใจในภูมิปัญญาของตนเองที่ได้แสดงออกมาให้เราเห็น นับเป็นอีกครั้งที่น้องหยกมีความสุขใจและเบาสบายครั้งใหญ่ ทั้งยิ้มทั้งหัวเราะไม่หยุด พอชั่วครู่เราก็ละออกจากดอกไม้เธอ แล้วกล่าวขอโทษเธอ
“อาขอโทษนะหยก ที่อาไม่ฉลาดพอจะเห็นความหวังดีของหยก กลับต่อว่าหยกทำให้อาขายหน้า อาขอโทษจริงๆนะ แล้วหยกไม่หึงหวงอาเหรอจ๊ะ”
     น้องหยกส่ายหน้าแล้วตอบคำของเรา
“หยกพยามคิดว่าอาคือเครื่องมือบำเรอความใคร่ของหยกเท่านั้น หยกเหลือแต่ความรักอาด้วยใจจริง แยกแยะความใคร่กับความรักได้เด็ดขาด ด้วยการย้ำเตือนตัวเองให้อยู่กับความจริงที่เราเคยคุยกันแล้ว หยกกับรู้สึกขอบคุณอาตลอดเวลา เพราะอาทำให้หยกเป็นสุขทั้งสองทางคือ ทั้งรัก ทั้งใคร่ แล้วยังเตือนสติหยกให้อยู่กับความจริงเสมอๆ ในความเป็นญาติสนิทกันของเราสองคน หยกขอบคุณอามากๆ และอาก็ไม่ต้องคิดมากในเรื่องนี้ด้วย เพราะหยกเป็นฝ่ายขอให้อาทำแบบนี้เอง”
     น้องหยกเก่งจริงๆ ไม่ใช่แค่พูดได้ แต่เธอทำได้ด้วย เราเห็นเธอกำลังอารมณ์ดี จึงได้พูดกับเธอต่อ หวังให้สถานการณ์ในบ้านมีแต่ความสุข
“แต่ตอนนี้อากำลังเครียดเรื่องน้องมายที่ทะเลาะกับหยกวันนี้มากเลยนะจ๊ะ”
“อ๋อ....เรื่องมายอาไม่ต้องเป็นห่วงนะค่ะ หยกไม่เคยคิดโกรธมายเขาเลย แค่หยกไปง้อหน่อยเดียวเดี๋ยวเค้าจะดีได้เอง คนอย่างมายบริหารได้ง่ายมากเพราะใช้แต่อารมณ์นำชีวิต จึงไม่เหมาะที่จะเป็นคู่แท้ของอา เพราะหยกเห็นอนาคตที่ล่มสลายนั้นด้วยสมองของหยกจริงๆนะค่ะ แต่ถ้าเป็นพี่กิ่ง หยกสนับสนุนเต็มที่เลยค่ะอา”
“ไม่รู้สองสาวเค้าจะคุยอะไรกันแบบเรารึป่าวนะ”
“ตรงนี้แหละอา ที่หยกยังไม่ยอมง้อมายเขา ถึงเขาจะคุยกัน น้องมายก็จะคุยแต่เรื่องดีๆของเราสองคนให้พี่กิ่งฟัง จะช่วยเคลียทุกคำถามที่พี่กิ่งอยากรู้ได้ ในทางที่ดีเสมอ ถึงแม้มายจะโกรธหยกอยู่ แต่มายจะไม่หักหลังเพื่อนที่ชื่อหยกคนนี้แน่นอน เค้าเป็นคนกตัญญูรู้คุณคนมากคนนึงนะค่ะ และอีกอย่างที่สำคัญ หยกอยากให้มายเขามีเวลาอยู่กับตัวเองหน่อย เค้าจะได้หันมาดูตัวเอง มีเวลาทบทวนบทบาทของตัวเอง ถ้าเค้าคิดอะไรได้ เค้าจะได้เป็นผู้ใหญ่ ไม่พ่ายแพ้อารมณ์ง่ายๆอย่างทุกวันนี้ไงค่ะ อาสบายใจนะค่ะ ปล่อยให้มายเค้าเล่นบทนี้สักพัก ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นประโยชน์ให้อากับพี่กิ่งก็ได้ แต่ตอนนี้อายอมรับรึงยังว่ารักพี่กิ่งแล้ว หยกจะได้ช่วยให้เต็มความสามารถไงค่ะ อุตส่าห์หอมเสื้อนอนพี่กิ่งตั้งฟอดใหญ่ ฮิ ฮิ ฮิ ฮิ”
“มันไม่ใช่แค่หอมเสื้อนะหยก ในอารมณ์อาตอนนั้นมันเหมืออาได้ซบหน้าลงไปทำอะไรๆกับกิ่งตรงดอกไม้เธอ เหมือทำกับหยกไม่มีผิดเลยนะ หยกก็เข้าใจเรื่องอารมณ์ดีนี่นา ถ้าพูดถึงรัก อาว่า อารักหยกที่สุดเลยล่ะ ส่วนกิ่ง อาว่ามันเริ่มจากใคร่มากกว่ารักนะ แต่อาก็รู้ว่ามันจะถูกแปลงเป็นความรักได้ แล้วตอนนี้อาก็อายุพอสมควรแล้ว และอีกอย่างเราสองคนไม่มีทางลงเอยกันได้ในเรื่องนี้ อาเห็นหยกคิดได้ ทำใจได้ อามีความสุขที่สุดเลยรู้ไหมหยก อารักหยกมากจริงๆนะ”
“แล้วมายละค่ะอา อยู่ตรงใหนในใจอาค่ะ”
“สำหรับน้องมาย อาไม่อยากพูดถึง เพราะอารมณ์หรือความรักก็ตาม มันถูกฝังไปพร้อมกับขวดเบียร์ที่เราสองคนช่วยกันขุดฝังมัน ทุกวันนี้อาประพฤติกับน้องมายด้วยสามัญสำนึกพื้นฐานของคนดีเท่านั้น พร้อมกับความใคร่ล้วนๆที่มีให้เธอตามสัญญาใจ กำลังจะหาทางช่วยเธอถอดถอนอารมณ์รักอารมณ์ใคร่อยู่ เหมือนที่น้องหยกเข้าใจตอนพูดกับมายในห้องน้ำน่ะถูกแล้ว ที่อาไม่ปักธงเธอเพราะต้องการบอกเธอโดยอ้อมว่าไม่ได้รักเธออย่างที่เธอเข้า ใจจริงๆ และอีกอย่างก็เพื่อช่วยเธอรักษาความเป็นลูกผู้หญิงไว้ให้เต็มภาคภูมิ อาจึงไม่ยอมปักธงเธอ ถึงจะมีโอกาสมากมาย แม้เธอจะร้องขอ อาคิดว่าวันข้างหน้าน้องมายจะเข้าใจได้นะหยก”
     น้องมายบอกลาเสร็จแล้วเดินออกจากบ้านไปจนเห็นประตูรั้วปิด ส่วนหนึ่งเราพอเดาได้ว่าทำไมเธอต้องกลับไปนอนค้างที่บ้าน สาเหตุคงหนีไม่พ้นเรื่องทะเลาะกับน้องหยก น้องหยกก็ใจแข็งไม่ยอมง้อเพื่อนด้วยหวังดีเพราะรู้สถานการณ์มาก เราคิดไปช่วยน้องกิ่งขนของไป เดินเข้าไปในบ้านเห็นน้องหยกนั่งโต๊ะทานอาหารเช้าน่าจะเสร็จเรียบร้อยแล้ว เธอมองมาแล้วยิ้มให้เรากับน้องกิ่งโดยไม่คิดจะมาช่วยเหลืออากับพี่กิ่งขน ของเลยสักนิด เราได้แต่ถอนใจ ทำไมหลานไม่รู้จักแสดงนำใจกับแขกผู้มาเยือนบ้างนะ
“เหนื่อยเหมือนกันนะค่ะพี่ ตอนยกของขึ้นบันไดกินแรงน่าดู แต่สองเที่ยวก็น่าจะเสร็จนะค่ะ นี่เที่ยวเดียวก็จะหมดแล้ว”
“เดี๋ยวพี่เรียกน้องหยกช่วยด้วยดีกว่า กิ่งจะได้อยู่จัดของในห้องให้เสร็จ”
“อย่าค่ะพี่ ให้กิ่งช่วยเหลือตัวเองดีแล้วค่ะ เป็นผู้อาศัยที่ดีจะใช้เจ้าของบ้านได้ไงค่ะ ถ้าพี่เหนื่อยก็หยุดพักได้นะพี่ พี่ช่วยขนขึ้นรถคนเดียวแล้วยังต้องมาช่วยขนลงอีก กิ่งเป็นหนี้บุญคุณแย่เลย เดี๋ยวใช้ไม่ไหวพอดี ฮิ ฮิ ฮิ”
“ไม่เป็นไรกิ่ง งานไม่หนักหนาอะไร พี่ก็พยายามจะหางานให้ตัวเองทำแก้ว่างอยู่แล้วเหมือนที่คุยกันเมื่อเช้าไง”
“จริงด้วย พอเท้าความกิ่งเลยนึกได้ว่าลืมเบอร์ร้าซักรีด แย่จริงๆเลยหนูกิ่ง”
     เราคุยกันไปขนของกันไป ช่วยน้องกิ่งจับนั่นส่งนี่ พร้อมกับนิสัยเดิมที่โผล่ออกมาให้เห็น ด้วยการลักลอบชมความงามในตัวน้องกิ่ง ในเวลาที่ผ้าตึงผ้าหย่อน ก้มๆเงยๆ เวลานั่งเวลายืนเห็นผ้าที่ลั้งขึ้นลั้งลง เปิดนิดเปิดหน่อยไม่พอโป้ ลุ้นระทึกอยากให้เธอนั่งเปิดหวอให้ดูอีกจัง แม้เราจะเก็บภาพนั้นเอาไว้ในใจแล้ว เราก็ยังไม่รู้สึกอิ่ม น้องกิ่งจับนู่นย้ายนี่ทำให้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง
“นี่สบู่กับครีมอาบน้ำของโปรด ไปอยู่ในห้องน้ำนะจ๊ะ เดี๋ยวกิ่งจะมาหานะจ๊ะ ทำให้กิ่งคัวหอมๆ จะได้ไปเรียนหนังสือสบายใจนะจ๊ะ”
     น้องกิ่งจัดของไปพร้อมกับอารมณ์ดี คุยกับข้าวของตัวเองไปเรื่อยเปื่อย ช่างน่ารักจริง ทุกครั้งที่ได้สบตากันในบางโอกาส รอยยิ้มอ่อนๆปรากฏส่งมาให้เราแบบมิตรรักที่คอยเกื้อกูลเธอ แค่นี้เพียงพอแล้ว ที่จะทำให้ใจเราสั่นและหวั่นไหว พร้อมที่จะร่วมฝันถึงเธอต่อไป แต่เธอกับเติมความรู้สึกให้เราอีก ด้วยการนั่งที่ขอบเตียงในท่าของคนสบายใจ เอาสองแขนท้าวไปข้างหลัง ยกขาขึ้นไขว่ห้าง เผยให้เห็นเรียวขาที่แสนงาม มองทุลุเข้าไปเกือบถึงแก้มก้น เนื้อขาวละเอียดเป็นมันเหมือนหยก ถ้าเป็นพระห้อยคอก็เรียกว่าขึ้นมันปู เป็นความมันแบบคนมีวาสนา ไม่ใช่มันเพราะเครื่องประทินผิวหรือชโลมด้วยน้ำมัน ใจเราสั่นเพราะภาพนั้นที่อยู่ตรงหน้า โอ้....ขอบคุณพระเจ้า
“เฮ้อ.....น่าจะเสร็จซะทีนะพี่ ห้องนอนใหม่ที่รักของฉัน ขอบคุณพี่ทีมากๆนะค่ะที่ช่วยกิ่ง ถ้าทำคนเดียวคงไปเรียนไม่ทันแน่ ห้าโมงกว่าแล้ว เดี๋ยวกิ่งต้องอาบน้ำไปเรียนแล้วค่ะ กว่าจะขับรถไป แวะทานอาหารกลางวัน ถึงมหาลัยบ่ายพอดี ขอบคุณพี่อีกครั้งนะค่ะ”
“ไม่เป็นไรจ๊ะ เดี๋ยวพี่ลงไปข้างล่างก่อน เชิญน้องกิ่งตามสบายนะจ๊ะ”
“เดี๋ยวค่ะพี่ ไหนๆก็พึ่งพิงกันแล้ว พี่ช่วยหยิบโน๊ตบุ๊คของกิ่งที่อยู่ในรถ ลงมาเสียบไฟชาร์ทแบตให้กิ่งหน่อยนะค่ะ กิ่งรู้สึกเมื่อยขาจังเลย ขอบคุณนะค่ะ”
“ได้จ๊ะกิ่ง”
     เราขอบคุณพระเจ้าแป๊บเดียว พระองค์ท่านตอบแทนความดีของเรา ให้กับเรา ด้วยการให้ความสุขกับเรา แม้จะเป็นเพียงเสี้ยวนาที เราหันไปมองน้องกิ่งที่พูดกับเราในขณะที่เธอปลดการไขว่ห้างของขาตัวเองที่ ยกขึ้นมานั่งในท่าปรกติ มันเพียงพอที่จะมองเห็นเรียวขาเธอที่ทะลุไปถึงแก้มก้น แม้จะไม่ถึงกับเห็นน้องหมวยเล็กเธอ แต่ก็ทำใจเราให้วาบหวิวเหลือเกิน มันสั่นอยู่ลึกๆอย่างมีความสุข ลูกขอขอบคุณพระเจ้าอีกครั้งที่เมตาลูก โอ้....มายก๊อด เราเดินห้องนั้นด้วยใจที่มีความทรงจำในภาพน้องกิ่ง มุ่งไปทำตามที่เธอขอ เหมือนผีดิบที่ถูกสั่งให้ทำงาน ไม่มีภาระอื่นสำคัญกว่าการมุ่งไปเอาโน๊ตบุ๊คของน้องกิ่งมาชาร์ทแบต เดินผ่านห้องรับแขกเห็นน้องหยกด้วยหางตา แต่เรากลับไม่มีกริยาโต้ตอบใดๆ เดินออกประตูหน้าบ้านไปยังรถน้องกิ่ง ด้วนใจที่บันทึกภาพความงามของเธอ
     ในที่สุดเราก็ทำหน้าที่ที่น้องกิ่งสั่งมาครบถ้วนบริบูรณ์ด้วยการเอา โน๊ตบุ๊คเธอไปชาร์จแบตที่ปลั๊กมุมห้องรับแขก พร้อมกับเดินเข้าห้องครัวหาน้ำหาของขบเคี้ยวกินอย่างสบายใจด้วยการลำดับ เหตุการณ์ในวันนี้จนเพลินไปครู่นึง ก็เห็นน้องกิ่งเดินลงมาจากบันได
“โอ้โห.....พี่กิ่งใส่ชุดนักศึกษาสวยเหมือนนางฟ้าเลย”
“น้องหยกเว่อไปรึป่าวค่ะ พี่ต้องรีบไปแล้วเดี๋ยวไม่ทันเรียน ต้องไปแวะหาอะไรทานด้วย ไปนะจ๊ะ เดี๋ยวเย็นๆพี่จะกลับ คงประมาณหกโมง บวกลบนิดหน่อยจ๊ะ”
“เดี๋ยวค่ะๆพี่กิ่ง เย็นนี้ต้องกลับมาทานข้าวบ้านนะค่ะ ไม่ต้องทานมาจากข้างนอกนะค่ะ อากับหยกจะเลี้ยงฉลองรับพี่ค่ะ”
“ไม่ดีกว่าจ๊ะหยก พี่เกรงใจ ให้พี่มาอาศัยอยู่พี่ก็เกรงใจแย่แล้วนะจ๊ะ”
“เดี๋ยวค่ะๆ ไม่ได้นะค่ะ เอาไว้เกรงใจวันอื่น โบราณเค้าถือ ขนของเข้าอยู่บ้านใหม่วันแรกต้องทำตัวเองให้มีความสุข ถึงจะเป็นฤกษ์งามยามดีของเรานะค่ะ จะทำให้เราอยู่เย็นเป็นสุขตลอดเวลาที่เราได้พักอาศัยนะค่ะ คุ้มภยันอันตรายทั้งปวงได้นะค่ะ ขืนอยู่บ้านใหม่วันแรกแห้งแล้งไม่สดใส มันก็จะแห้งแล้งตลอดไปนะค่ะ ก้าวแรกสำคัญที่สุดค่ะพี่กิ่ง”
“จริงเหรอจ๊ะน้องหยก ถ้างั้นพี่ไม่เกรงใจละนะ พี่จะกลับมาทานข้าวที่น้องหยกกับอาเป็นเจ้าภาพจ๊ะ ขอบใจนะจ๊ะที่เตือนพี่ แล้วพี่จะซื้อพวงมาลัยและผลไม้มาถวายศาลพระภูมิเจ้าที่ที่มุมบ้านด้วย เรื่องบุญคุณต้องทดแทนวันหน้าค่อยว่ากันนะจ๊ะ ยังไงต้องเชื่อโบราณหน่อยดีกว่า ถูกไม่เป็นไร ถ้าผิดแล้วแย่แน่ๆเลย แต่ตอนนี้พี่ต้องไปแล้วคุยต่อไม่ได้แล้วจ๊ะ ไปนะจ๊ะสายแล้วจ๊ะ ไปนะค่ะพี่”
“จ้า......แล้วกลับมาทานข้าวเย็นด้วยกันนะจ๊ะ”
     น้องกิ่งถูกน้องหยกคุยทักทายซ๊ะหลายคำ รีบร้อนเดินจ้ำอ้าวกลัวสายไปเรียนไม่ทัน สตาร์ทรถออกไปด้วยอาการเร่งรีบ ส่วนเราสองอาหลานเดินตามไปดูเธอที่หน้าบ้านโดยไม่ต้องนัดหมาย เห็นเธอเปิดระตูรั้วใหญ่ขับรถออกไปแล้วลงมาปิดประตู
“พี่กิ่งเค้ารอบคอบนะอา ปิดประตูรั้วให้เราด้วย เย็นนี้ต้องสั่งอาหารร้านปากซอยมาเลี้ยงเธอนะค่ะอา.....นั่นแน่ อาไม่ฟังหยกเลย เดี๋ยวเย็นพี่เค้าก็กลับแล้วค่ะ เข้าบ้านค่ะอา บ้านเราเลยเงียบไปเลย ไปกันหมด”
     น้องหยกพูดจี้ถูกใจดำเรา หัวใจเราตามขึ้นรถน้องกิ่งไปมหาลัยด้วยจริงๆ เธอเดินจูงมือเราเข้าบ้าน พอปิดประตูเสร็จไม่รู้เป็นอะไร เราดึงตัวน้องหยกมากอดแล้วหอมเธอเป็นการใหญ่ ทำให้ใจรู้สึกดีขึ้นเยอะเลย
“อา......เกิดพิศวาสอะไรหยกขึ้นมาอีกแล้วค่ะ หยกขนลุกทั้งตัวแล้วนะค่ะ”
     น้องหยกเป็นงง ที่อยู่ดีๆเราก็อยากกอดรัดเธอขึ้นมา แต่เพราะความเป็นเด็กฉลาดเจ้าความคิดของเธอ ทำให้เธอเห็นคำตอบอย่างรวดเร็ว เธอปล่อยให้เรากอดจูบตามใจปรารถนา แต่ในขณะที่เรากอดรัดน้องหยก เรากับคิดถึงแต่น้องกิ่งอยู่ในใจ สิ่งที่อัดอั้นในการร่วมกิจกรรมกับน้องกิ่งในวันนี้ ถูกระบายลงบนเรือนร่างน้องหยก เราเอามือลูบไล้ต้นขาอ่อนน้องหยกด้วยคิดถึงน้องกิ่งตอนปลดตัวเองจากท่านั่ง ไขว่ห้าง เราลูบขาอ่อนเธอแบบช้าๆเรื่อยๆจนมาถึงขอบกางเกงชั้นในที่สัมผัสได้ว่าเป็น ผ้าลูกไม้ มือเราเลื่อนไปสู่แก้มก้นน้องหยก สัมผัสความนุ่มนวลของแก้มก้นเธอจนเห็นเป็นภาพเส้นรอยต่อต้นขากับแก้มก้น พร้อมๆกับค่อยๆดันตัวเธอไปหาโซฟาตัวยาวทีละนิด ปากก็ระดมจูบติ่งหูไล่เรื่อยมาจนถึงซอกคอ มาจบที่เม้าทูเม้าแรกลิ้นกันพัลวัล ถึงตอนนี้น้องหยกไม่เพียงขนแขนแสตนอัพ ตัวอ่อนหน้าเธอเริ่มออกเป็นสีชมพู กล้ามเนื้อเริ่มขยับขยายผายออกเพื่อมารับหยาดน้ำทิพย์ที่พรมใส่
“อาขา.....หยกเริ่มมีอารมณ์แล้วนะค่ะ”

เส้นหมอยที่พันกัน ยังแก้ง่ายกว่าความสัมพันธ์ที่ค้างคา

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2469
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 08:44:57 pm »
ขอบคุณครับ...ชอบภาษาที่ใช้ครับ..นุ่มนวลมาก

*

ออฟไลน์ BooM_Za

 • Senior Member
 • ****
 • 885
 • 309
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 10:00:27 pm »
 ::Horror:: ::DookDig:: สงสัยจะได้อาสะใภ้ก็คลาวนี้ละน้องหยก

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2722
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 10:58:35 pm »
น้องหยกให้อาจัดการหน่อยนะ เรื่องพี่กิ่งรอก่อนนะ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3915
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 09:50:34 am »
สำนวนน่าอ่านโรแมนติกมากเลยครับ จริงๆไม่ค่อยชอบเรื่องเด็กๆหรือในครอบครัวเท่าไหร่ น้องหยกนี่ก็ดูน่ารักแต่แก่แดดน่าดูสิ่งที่เธอคิดแบบผู้ใหญ่อาจจะไม่เป็นจริงก็ได้ครับ แต่พอมีน้องกิ่งเข้ามานี่ทำให้เรื่องลงตัวขึ้นมากเลยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3037
 • 1279
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 05, 2017, 12:35:18 pm »
อาก็มีอารมจะหลานรัก

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1728
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 04:57:34 pm »
อ่านแล้วคิดภาพตาม...ตื่นเต้นดี

*

piyaked

Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 01:25:27 am »
โรแมนติก เนื้อเรื่องแม้เป็นเรื่องภายในครอบครัวแต่นุ่มนวลน่าอ่าน เร้าอารมแบบค่อยเป็นค่อยไปดีครับ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 01:42:51 am »
หมวยเล็กน่ารักนะนี้.....ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 01:28:21 pm »
รายล้อมด้วย สาวหลายวัย ใจถึง ที่สำคัญไม่หวงผู้ชาย อย่างนี้ก็สวรรค์แหละครับ อิอิ  ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 15, 2017, 07:06:43 pm »
รอปักธงน้องกิ่งกันเลยครับ

*

ออฟไลน์ nengax

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 18, 2017, 08:00:02 am »
เขียนได้โรแมนติกมาก ถึงจะไม่มีการปักธง ขอบคุณครับ

*

conx96857

Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 18, 2017, 02:34:52 pm »
สงสารมาย แต่ก็เข้าใจหยก รอจะปักธงกับใคร

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 27, 2017, 07:32:36 pm »
เนื้อหาละมุนดีจัง น้องหยกต้องช่วยอาอีกเรื่องแล้ว

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: [Copy] รักร่วมใคร่ ตอนที่ 10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2017, 06:10:01 pm »
ต้องปักธงให้สำเร็จนะงานนี้ จะพลาดไม่ได้นะ 555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ