เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย

เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย

 • 31 ตอบ
 • 8844 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1081
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 12:48:10 pm »
      เรื่องสั้นจบในตอน : มุกตลกร้าย      ครั้งก่อนที่ไปเที่ยวน้ำตกกับสี่สาวแก๊งค์นางฟ้าผมได้สาวหมวยสุพรรณมาเป็นเมียในแบบสถานการณ์พาไป  ถึงในตอนแรกสาวเสียงเหน่อจะขัดขืนผมอยู่บ้างแต่พอต้องอยู่ด้วยกันอีกหนึ่งคืนเต็มๆ  เพื่อนแฟนของผมคนนี้ก็ถูกกล่อมด้วยเอ็นเนื้ออุ่นจนเลิกขัดขืนและยอมให้ผมทำตามแต่ผมจะพอใจจนได้  ถึงจะมีท่าทางเกลียดขี้หน้าผมไม่น้อยก็ตามแต่เราก็ให้ข้อตกลงกันจนได้ว่าเรื่องนี้จะเป็นความลับของเราสองคนและจะจบที่น้ำตกนี่ไม่มีมากกว่านี้

      ตอนนี้สถานะของผมก็คือยังมีแฟนอยู่เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสายตาเริ่มจะแอบสอดส่องเพื่อนแฟนแบบคิดอกุศลมากขึ้นอีกโดยเฉพาะน้องข้าวหอม  เพื่อนแฟนสุดเซ็กซี่คนนั้นแต่ผมยังไม่คิดจะทำอะไรเพราะอย่างน้อยข้าวหอมก็มีแฟนเป็นว่าที่นายทหารคอยดูแลอยู่ไม่ห่างผมเลยคิดว่าบางทีผมควรจะเลิกคิดจะเจ้าชู้แล้วกลับมารักแฟนเหมือนเดิมไม่ต้องคิดฟันใครให้ปวดหัวอีกดีกว่า...แต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับผมอีกจนได้แถมคราวนี้เล่นเป็นตลกร้ายซะด้วย...


      “แหวะ  เลี่ยนจริงๆเลยนะพี่  พอเที่ยงก็มากินข้าวกับแฟนอย่างนี้ อิจค่ะอิจ”น้องข้าวหอมแซวผมกับแฟนเป็นการณ์ใหญ่ส่วนเหมยกับฟางมองผมนิ่งๆ  ไม่รู้ว่าสองสาวคิดอะไรกันอยู่แต่ที่แน่ๆผมรับรู้ถึงรังสีอาฆาตแปลกๆแผ่ออกมาจากสาวผิวเข้มอย่างน่ากลัว

      “ก็วันนี้บ่ายว่าง  อาจารย์ยกคลาสพี่ก็ต้องมาหาแฟนหน่อยสิข้าวหอม”ผมพูดกับน้องข้าวหอมแต่ตายังไม่ละไปจากใบหน้าแสนน่ารักของสาวแว่นชมพูตรงหน้า “อิ่มรึยังแฟน”

      “บ้า! มาจ้องเค้าอยู่ได้  ใครจะไปกินต่อลง”แฟนผมรวบช้อนมองค้อนผมด้วยความเขิน “บ่ายว่างก็ไปอ่านหนังสือทำการบ้านสิ  ไม่กี่อาทิตย์จะสอบแล้วนะอย่าลืม  แล้วเย็นๆค่อยเจอกันเนอะ  เดี๋ยวเลิกเรียนแล้วจะทักไปนะคะ”

      “จ้า”ผมรับคำนั่งมองกลุ่มสี่สาวเดินไปเก็บจานก่อนจะแยกย้ายไปเรียนกันตามระเบียบ  ส่วนผมไม่มีเรียนเลยว่าจะหาขนมกินต่ออีกหน่อยก่อนกลับหอเลยไปหาลอดช่องมานั่งกินอย่างสบายอารมณ์...แต่กินไปได้ไม่เท่าไหร่กลับมีคนที่ผมไม่คาดคิดมานั่งเก้าอี้ตรงข้ามเอาดื้อๆ “...ฟาง...ไม่ได้ไปเรียนแล้วเหรอ  มีเรียนนี่”

      “อือ  แต่เห็นพี่มากินข้าวกับเพื่อนหนูแล้วหงุดหงิดเลยไม่ไปเรียนแม่งละ”น้องฟางนั่งเอนพิงพนักเก้าอี้กอดอกมองผมเหมือนเป็นผู้ต้องหาคดีร้ายแรงอะไรอย่างนั้น  สายตาที่มองมาแทบไม่ต้องเดาเลยว่าผมจะจบสวยรึเปล่า “พักนี้พี่ไม่พาฟางไปเที่ยวไหนบ้างเลยนะ”

      “ไป...อือ...ก็ไม่อยากให้ไอนะมันรู้เรื่องของเรานี่  อีกอย่างพี่ว่าพี่ทำตัวแย่มากพอแล้ว  จากนี้พี่อยากมีแค่แฟนพี่แค่คนเดียวพอน่ะ”

      “อ้าว...พูดงี้ได้ไงอ่ะพี่  จะทิ้งกันง่ายๆงี้เหรอ”

      “เปล่านะเปล่า  ไปคุยกันในรถดีกว่านะ”ผมตกใจไม่นึกว่าสาวผิวเข้มจะของขึ้นขนาดนี้  กลัวก็กลัวว่าคนในโรงอาหารจะได้ยินบทสนทนาไม่น่ารื่นหูของเราสองคนแล้วจะเอาไปพูดกันปากต่อปาก  ที่ร้ายกว่าคือถ้าเข้าหูแฟนผมนี่ชัวิตผมจบสิ้นแน่ๆแบบไม่ต้องสืบ

      “อายเหรอ...เออในรถก็ได้  วันนี้ถ้าเคลียไม่จบเรื่องถึงหูแฟนพี่แน่”ฟางขู่อย่างนี้เล่นเอาผมหัวหดเลยทีเดียว  เลยจำใจต้องเอาลอดช่องที่ยังไม่ได้กินสักคำไปวางที่โต๊ะสำหรับเก็บจานแล้วตามแม่สาวผิวเข้มขึ้นไปในบนรถ

      ผมรู้สึกแปลกไปกับรถ  คงเพราะตอนนี้กระจกรถถูกติดฟีล์มกรองแสงสีเข้มไว้ทุกด้านต่างจากครั้งก่อนที่เคยขึ้น  แต่ผมสงสัยได้ไม่นานแม่สาวผิวเข้มก็พูดประเด็นขึ้นมาทันที

      “ตกลงได้ฟางแล้วจะทิ้งเหรอพี่ชล”

      “แต่ฟาง...เราผิดด้วยกันกับแฟนเราทั้งคู่นะ  ถ้าเราแอบคบกันอย่างนี้ไม่เท่ากับว่าเราสวมเขาให้แฟนเราเองเหรอ”ผมพูดออกมาชนิดที่ว่าตัวผมเองฟังยังอึ้งว่ากุพูมีสาระขนาดนี้ออกมาได้ไงวะเนี่ย “ถ้าเราหยุดความสัมพันธ์แบบนี้กันตรงนี้มันยังพอมีทางออกอยู่นะ  ดีกว่าเราเลยเถิดไปมากกว่านี้”

      “ไม่...ทั้งพี่นะทั้งเพื่อนหนูจะไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้นแต่เราจะไม่เลิกคบกัน  พี่ได้ฟางไปแล้วนะจะมาหยุดเรื่องแบบนี้กันง่ายๆไม่ได้หรอก  พี่ต้องรับผิดชอบฟางด้วย...ถึงคืนนั้นเราสองคนจะแค่อารมณ์ชั่ววูบก็เถอะ”

      “เปล่า”ผมตัดสินใจทำอะไรบางอย่างที่เรียกได้ว่าบ้าเอามากๆ  คิดไว้เลยว่าถ้าฟางรู้เรื่องนี้เข้ายังไงก็ต้องแตกหักกันไปข้างแหละวะ “คืนนั้นไม่ใช่อารมณ์ชั่ววูบ  พี่วางยาเราเองแหละ”

      “ว่าไงนะ?”ฟางเบิกตากว้างมองผมราวกับไม่เชื่อหูตัวเองในสิ่งที่ได้ยิน “พี่บอกว่าไงนะ”

      “คืนนั้นพี่วางยาฟาง  ฟางจะได้เสียซิงให้พี่แล้วฟางจะได้ไม่กล้าบอกแฟนพี่เรื่องไอติ๊ก...นี่ไงยา”ผมหยิบเอาขวดทิงเจอร์ขาวออกมาให้ฟางดูและเตรียมใจรับฝ่ามือของสาวนักตบลูกหนังเอาไว้แล้วแต่การเตรียมใจของผมก็ไม่ได้ช่วยให้เจ็บน้อยลงกับแรงฝ่ามือที่พุ่งมาปะทะแก้มจนหน้าหัน

เพี๊ยะ!!

      “ทำแบบนี้ทำไม...ตอบมาสิว่าทำแบบนี้กับฟางทำไม!!!”

      “เพราะพี่กับไอติ๊กไม่ได้เล่นชู้กันอย่างที่ฟางเข้าใจน่ะสิ  ทุกอย่างในคืนนั้นมันเพราะความเมาล้วนๆและเราก็ไม่ได้ทำอะไรกันมากกว่านั้นด้วย  ที่สำคัญไอติ๊กจำไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าเคยทำแบบนั้นกับพี่  เพราะงั้นถ้าฟางไม่มาเห็นแล้วจะเอาไปบอกแฟนพี่เรื่องพวกนี้คงไม่เป็นเรื่องหรอก  พี่ถึงต้องทำอะไรสักอย่างกับฟางไง”

      “...อ๋อถึงได้วางยาฟางน่ะเหรอ”สาวผิวเข้มน้ำตาไหลพรากทำเอาผมทำตัวไม่ถูกกับสถานการณ์ตรงหน้า “สำหรับพี่เรื่องคืนนั้นก็แค่อะไรที่ต้องจำใจทำเพื่อปิดปากฟางสินะ...พี่รู้บ้างมั้ยว่าหลังจากคืนนั้นฟางก็คิดถึงแต่พี่ตลอด  คิดถึงผู้ชายคนแรกที่ได้ความบริสุทธิ์เราไปแต่มันคงไม่มีค่าสินะ”ยิ่งพูดสาวผิวเข้มยิ่งร้องไห้หนัก  ผมขยับจะเข้าไปเช็ดน้ำตาแต่สาวน้อยกลับขยับถอยห่าง “อย่ามาเสียเวลาแตะต้องคนอย่างฟางเลยในเมื่อตอนนี้ฟางหมดประโยชน์กับพี่แล้ว  ฟางรับรองจะไม่พูดอะไรเรื่องนี้อีกและจะกลับไปหาพี่นะอย่างที่พี่อยากให้ไปด้วย  ไม่ต้องห่วงนะฟางจะให้พี่นะทำฟางจนหนำใจเลยเราจะได้ไม่ต้องเป็นอะไรกันอีกจริงๆ”

      “ไม่นะฟาง  พี่ยอมแล้ว  พี่จะไม่มีทางพูดอะไรอย่างที่พูดเมื่อกี้อีกแล้ว”ผมทั้งรู้สึกผิดรู้สึกหวงอย่างประหลาดทั้งๆที่ตั้วใจจะเลิกยุ่งแต่พอรู้ว่าฟางจะยอมให้ไอนะเอาก็ไม่อยากให้ทำ

      “ทำไม  ก็จะได้ไม่ข้องเกี่ยวกันอีกอย่างที่พี่ต้องการไง  ไม่พอใจรึไง”

      “ใช่”ผมพูดออกมาตรงๆ “...พี่อยากให้ฟางเป็นของพี่แค่คนเดียว  จะให้พี่ไถ่โทษที่พูดออกไปเมื่อกี้ยังไงพี่ยอมหมดเลยนะ”

      “งั้นก็กินไอ้ยาบ้าๆนั่นเข้าไปสิ”ฟางสั่งเสียงดุ  เอามือปาดคราบน้ำตาบนใบหน้าออกแล้วจ้องผมอย่างดุดัน “นิ่งทำไมล่ะ  อยากให้หายโกรธก็กินสิ”

      “มันต้องผสมน้ำ”

      “เอาไป”ฟางหันไปหยิบขวดน้ำเปล่าที่เบาะหลังยื่นมาให้ผม  ผมจำใจเททิงเจอร์ขาวลงไปทั้งขาด “เขย่าด้วย  เขย่าจนกว่าจะละลาย”ฟางสั่งต่อแล้วหันไปสตาร์ทกุญแจรถขับออกจากบริเวณโรงอาหาร  ส่วนผมก็เริ่มรู้ชะตากรรมแล้วว่าฟางคงจะเอาคืนให้สาสมกับที่ผมพูดทำร้ายจิตใจไปอย่างแน่นอน...แทนที่ผมควรจะโดนไล่ลงรถและโดนเกลียดไปตลอดชีวิตแต่ไหงเป็นงี้ไปได้ล่ะเนี่ย

      “ฟางจะพาพี่ไปไหนเหรอ”

      “นั่งเงียบๆไปเถอะน่ะ  เอ้า! กินสิ  กินเข้าไปให้หมด”

      ในตอนนี้ผมทั้งกลัวทั้งตกใจไม่รู้ว่าฟางจะมาไม้ไหนแต่ก็ต้องยอมกระดกน้ำผสมยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปนิดหน่อยให้ฟางเห็น  ในหัวหาทางเอาตัวรอดกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าในไม่ช้า  ผมมองไปข้างทางเห็นว่าแม่สาวผิวเข้มกำลังขับพาผมไปยังแปลงทดลองของคณะเกษตรที่มีข้าวโพดขึ้นท่วมหัว  รถยนต์คันใหญ่เลี้ยวลงจากทางลาดยางต่อไปยังทางดินลูกรังข้างในแปลงและขับต่อไปลึกจนไม่มีใครจากถนนใหญ่สามารถเห็นเหตุการณ์ตรงนี้ได้

      “กินอีกสิ  แล้วก็ลงไป”ฟางสั่งต่อทำให้ผมต้องกระดกน้ำเข้าไปอีกนิดก่อนจะลงมาจากรถ  ในตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกร้อนๆในตัวและมีอารมณ์ขึ้นมาหน่อยๆแล้ว  ท่อนเนื้อในกางเกงมันค่อยๆพองขยายคับกางเกงจนรู้สึกอึดอัด  ใจอยากจะปลดปล่อยแต่ถ้าทำอะไรบ้าๆตอนนี้มีหวังฟางได้ปรี๊ดแตก  ดีไม่ดีจะถูกเอาไปตัดทิ้งซะเปล่าๆ

      “แก้ผ้า”พอสาวผิวเข้มลงจากรถมาก็สั่งหน้าคาเฉย  นั่นเป็นคำสั่งที่ทำให้ผมหน้าชาเลยทีเดียว  คิดในใจเลยว่าจะโดนทำอะไรบ้างวะเนี่ย “แก้สิ  ใหนว่าจะทำทุกอย่างไถ่โทษนี่  แก้สิ”มันเป็นเสียงเฉียบขาดที่ผมปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ  ผมต้องจำใจถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นระหว่างถูกฟางยกมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปไว้

      “ฟาง  พี่ขอโทษ  อย่าถ่ายเลยนะฟาง”

      “ไม่!  ถ้าคิดจะทิ้งกันอีกฟางจะเอาคลิปนี่แหละลงประจารให้ทั่วเน็ตเลย...แก้เสร็จแล้วก็ชักว่าวให้ดูหน่อยสิ”

      “ฮะ!!!?”

      “จะชักไม่ชัก”ฟางประกาศเสียงแข็งทำให้ผมต้องจับเจ้าท่อนเนื้อแข็งสาวชักต่อหน้ากล้อง  ใจอยากเข้าไปปล้ำให้รู้แล้วรู้รอดแต่กลัวสาวน้อยผิวเข้มจะไม่หายโกรธ  ดีไม่ดีอาจเอาเรื่องของเราไปบอกแฟนผมเลยก็ได้ “เอาให้แตกนะไม่งั้นไม่ยกโทษให้แน่”

      “พี่ไม่ค่อยมีอารมณ์นะ”

      “ก็กินน้ำสิ”ฟางหันกลับไปเปิดประตูก้มหยิบน้ำในรถ  บั้นท้ายงอนๆในชุดนักศึกษาลอยเด่นต่อหน้าผมดูช่างยั่วยวนเป็นที่สุด  ใจผมกลัวฟางโกรธก็จริงแต่ภาพตรงหน้ากับฤทธิ์ยามันทำให้เงี่ยนสุดๆ  ผมเลยลองเสี่ยงเข้าไปถกกระโปรงฟางขึ้น  คุกเข่าลงซุกหน้าฝังจมูกลงไปตรงร่องกางเกงในเพิ่อสูดกลิ่นน้องสาวหอมสะอาด “ว้าย!!  ออกไปนะไม่งั้นฟางจะ  อี๊!!!”ฟางตกใจยืดตัวตรงแต่หัวกลับโขกกับหลังคารถ  เป็นจังหวะที่ผมดันหน้าซุกกลีบเนื้อเข้าไปเน้นๆทำให้สาวผิวเข้นเซเข้าไปหน้าซุกเบาะรถ

      ผมแหวกขอบกางเกงในออกแลบลิ้นเลียเนินหีสาวสีน้ำตาลอ่อน  ฟางครางระงมส่ายสะโพกหนี  เอามือป่ายแปะมาข้างหลังเพื่อปัดป้องหน้าผมออกจากน้องสาวสุดหวง “ไอพี่ชลบ้า  เอาออกไปนะ  ถ้าไม่หยุดฟางจะบอกแฟนพี่แน่”

      “บอกไปเลย  พี่ทนไม่ได้หรอกถ้าจะต้องเสียฟางไป  สู้ให้ฟางเป็นของพี่ดีกว่า”ผมพูดไปก็รู้สึกแปลกใจความรู้สึกตัวเอง  ทั้งที่ตอนแรกตั้งใจจะทิ้งฟางแท้ๆแต่พอฟางจะยอมยกความสาวให้คนอื่นผมกลับอยากครอบครองสาวผิวเข้มคนนี้เอาไว้แค่คนเดียว

      “ย-อย่านะพี่  ช่วงนี้มันไม่ปลอดภัย  อย่าใส่เข้ามานะฟางยอมแล้ว  ซี๊ดดดด”

      “อืมมม”ผมแทงลิ้นเข้าไปชิมเนื้อสดในช่องคลอดด้วยความหิวกระหาย  หูอื้อตาลายไปหมดไม่ได้ยินด้วยซ้ำว่าเมื่อกี้ฟางพูดอะไรออกมา  รู้แต่ว่าในตอนนี้ช่องคลอดของสาวนักกีฬาตรงหน้ากำลังตอดลิ้นผมอยู่พร้อมกับหลั่งน้ำหวานเยิ้มๆออกมาชุ่มโชกลิ้นผมเต็มไปหมด  ยิ่งผมเสียยิ่งไหลออกมาเยอะจนเยิ้มชุ่มรอบๆปากทางเข้า  ส่วนฟางในตอนนี้ไม่ได้พูดอะไรอีกแล้วได้แต่ส่งเสียงครางฟุบหน้านิ่งอยู่ในรถนั่นแหละ

      ผมลุกขึ้นยืนช้าๆเมื่อรับรู้ได้ว่าสาวตรงหน้าพร้อมร่วมรักแล้ว  แท่งเนื้อแข็งเขม็งถูกเอามาวนเขี่ยเบาๆตรงปากร่องเพื่อให้มันถูกชโลมด้วยน้ำหวานจากกลีบสาวจนทั่วก่อน “อูยยย  พี่ชลอย่าทำอะไรบ้าๆนะ  นี่มันช่วงไข่ตก  ฟางกลัวท้อง”

      “กลัวเหรอ”ผมยิ้ม  แม้เมื่อก่อนผมจะระวังกับเรื่องท้องเรื่องใส้มากแต่ตอนนี้พอได้เห็นท่าทางกังวลกับการอ้อนวอนขอร้องอย่างนี้ผมกลับอยากเล่นให้ท้องซะให้รู้แล้วรู้รอดเลยจริงๆ “ท้องก็ดีสิจะได้ให้คนอื่นเขารู้กันไปเลยว่าฟางเป็นของพี่และไม่มีใครมีสิทธิ์ในตัวฟางนอกจากพี่  แม้แต่ไอนะก็ตาม”ผมค่อยจ่อท่อนเนื้อร้อนฉ่ากับปากร่องสาวและกดลงไปช้าๆทีละนิด  ยิ่งคิดว่าจะเสียบให้ท้องเจ้าอาวุธร้ายของผมก็ยิ่งขยายใหญ่เต็มเหยียด

      “อ-อูยยยพี่  ฟางยังไม่พร้อม  ซี๊ดดดด”

      “แต่พี่พร้อมแล้ว”ผมจับแขนฟางทั้งสองข้างดึงมาข้างหลัง  ค่อยๆตะบันเอวอัดควยเนื้ออันเขื่องเข้าไป

ตับ...ตับ...ตับ...

      “อูยพี่  อูยยย  ทำไมมันเจ็บอย่างนี้เนี่ย  ซี๊ดดด  ทำไม ม-มันใหญ่ขึ้นกว่าเก่าอีกล่ะเนี่ย”

      “เพราะฟางทำพี่เงี่ยนมากไงล่ะ  ยิ่งจะได้แตกในช่วงไข่ตกอย่างนี้พี่ยิ่งเงี่ยน  อา!!”ผมคราง  เร่งตะบันเย็ดแรงขึ้นอีก  บั้นท้ายสาวผิวสีโกโก้โยกเข้าๆออกๆจากรถเป็นจังหวะ  ร่างท่อนบนฟุบแนบกับเบาะผ้าไหมเนื้อดีแบบหมดเรี่ยวแรงจะลุกขึ้นมาต่อต้าน

      “ซี๊ดดด  พ-พี่ชลอย่า  ฟ-ฟางขอล่ะพี่  อ๊ะ!  อ๊ะ!  ส-สวมถุงก่อน”ฟางร้องขอเสียงสั่นเครือขาดเป็นห้วงๆแต่ยิ่งร้องขอให้หยุดกลับยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์  บั้นท้ายกระชับตึง  ร่องรักฟิตแน่นกับเสียงร้องครวญครางจากใบหน้าเรียบเนียนที่ถูกกระแทกจนถูไถไปกับเบาะรถ  ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเวลาได้เย็ดแบบหวังจะให้ท้องแบบนี้มันเสียวสะใจดีเป็นบ้า  ยิ่งสาวนักกีฬาตรงหน้าไม่ยินยอมแต่ขัดขืนไม่ได้แบบนี้มันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ผมได้สุดๆจริงๆ

      “ไม่ทันแล้ว  พี่จะแตกเข้าไปแล้วฟาง!!!”

      “ว้าย!!พี่  อย่า!  อี๊ยยยย!”ฟางถึงกับตัวสั่นกระตุกอย่างแรงเมื่อถูกผมกระแทกเน้นๆเข้าไปแล้วกดแช่นิ่งเอาไว้  ช่องคลอดสาวนักกีฬาตอดรัดท่อนเนื้อของผมถี่ๆพร้อมกับขับน้ำรักอุ่นๆออกมาชุ่มโชกกระตุ้นความต้องการของผมให้มากขึ้นไปอีก

      “พี่ล้อเล่น  แค่บอกว่าแตกแล้วนี่ถึงกับเสร็จเลยเหรอ  ฮ่าๆๆ”ผมข่มความต้องการจากฤทธิ์ยาเอาไว้ไม่ให้คิดแต่จะตะบันเข้าไปอย่างเดียวเพราะอยากแกล้งสาวขี้ใจน้อยคนนี้สักหน่อยและมันก็ได้ผล

      “บ้า!  นึกว่าจะแตกเข้ามาจริงๆซะอีก  ว้าย!!”

      “ก็จะแตกเข้าไปจริงๆน่ะสิ”ผมจับแขนฟางรั่งมาข้างหลังอีกให้สาวผิวเข้มเชิดหน้าขึ้นจากเบาะแล้วกระแทกต่อ  ปล่อยให้ผลของยาปลุกเซ็กซ์กระตุ้นความรู้สึกทุกส่วนในร่างกายต่อไป  แต่ครั้งนี้ต่างออกไปเพราะผมจะไม่หยุดกลางคันอีกแล้ว “พี่เงี่ยนจะแย่แล้ว  มาให้พี่ระบายใส่ซะดีๆฟาง”

      เสียงเนื้อต้นขากระทบแก้มก้นดังหนักหน่วงน่าฟัง  ผมก้มลงมองท่อนควยใหญ่ถูกสาวเข้าสาวออกจากกลีบเนื้อแน่นกลางหว่างขา  น้ำรักที่เพิ่งแตกไปสดๆอาบชโลมเอ็นเนื้อสีเข้มจนดูเป็นมันวาววับ “อูยยย  จะแตกแล้วโว้ยยย”ผมเร่งตะบันหนักส่งท่อนควย

      “อ๊า!  อ๊า!  อ๊า!  อ๊า!  ย-อย่านะ!  อย่าทำบ้าๆแบบนี้นะพี่  อี๊ยยย!!!”ฟางแอ่นสะโพกงอนสวยสวนท่อนเนื้อกลับมา  ตัวกระตุกอย่างแรงพร้อมกับขับน้ำรักออกมาอีกครั้ง  ผมรอจังหวะแอ่นของฟางอยุ่แล้ว  รีบจับบั้นท้ายสาวผิวเข้มดึงมาหาท่อนควยพร้อมกับแอ่นเอวอัดเข้าไปสุดแรง “โอ๊ะ!!”สาวผิวเข้มอุทานออกมาได้แค่นั้นแล้วนิ่งไป  กลีบเนื้อสวยกลางหว่างขาโอบรัดแน่นกว่าเก่า  คงเพราะผมจงใจเสียบเข้าไปทั้งลึกทั้งแรงจนปลายหัวเงี่ยงจนลึกผ่านปากมดลูกเข้าไป  มิหนำซ้ำยังปลดปล่อยน้ำรักอุ่นที่อัดอั้นเอาไว้นานจนแทบล้นเขื่อนเข้าไปท่วมข้างในอีกต่างหาก

      ผมปล่อยให้แรงดูดภายในมดลูกทำงานดูดลูกๆของผมเข้าไปอยู่พักใหญ่ถึงได้ปล่อยแขนฟางทั้งสองข้างให้ทิ้งตัวลงเอาหน้าซบเบาะหอบหนัก  ส่วนผมค่อยๆถอนเอาท่อนเนื้อที่ตอนนี้อ่อนตัวลงบ้างออกมา  จัดการดึงกางเกงในปิดกลีบเนื้อบวมเป่งเผยออ้าให้มิดชิด  ดึงกระโปรงลงมาปิดบั้นท้ายงอนสวยแล้วดึงฟางออกมายืนพิงรถ

      สาวผิวเข้มตาลอบขาสั่นๆจนผมต้องกอดเอาไว้ไม่ให้ล้ม “โดนไปทีเดียวถึงกับขาอ่อนเลยเหรอ  โดนแตกในเข้าไปแบบนี้เสียวล่ะสิ”

      “...ถ้าท้องนะ”

      “ก็เพราะอยากให้ท้องไงถึงได้แตกใน  คราวนี้ไม่ซื้อยาคุมให้นะ”

      “นี่เอาจริงเหรอพี่”น้องฟางถามเหมือนยังไม่เชื่อหู  ผมพยักหน้ายิ้มๆลูบไล้บริเวณท้องน้อยฟางโดยมีแค่กระโประนักศึกษากั้น “แต่อย่างนี้พี่นะก็ต้องรู้น่ะสิว่าเราสองคนแอบทำอะไรลับหลังแบบนี้”

      “พี่ไม่สนหรอก  แค่ฟางของพี่ไม่ไปให้มันทำอะไรแบบนี้ก็พอ  พี่จะทำให้ฟางท้อง  ฟางจะได้จำไว้ว่าร่างกายนี้เป็นของพี่แค่คนเดียวเท่านั้น”

      “สรุปคือหึงใช่ป่ะ”ฟางถามเริ่งจะยิ้มออกมาบ้าง

      “อือ  หึง  หึงมากด้วย”ผมยอมรับ 
   
      ฟางยิ้มกว้างเมื่อได้ฟังคำตอบ  แขนสองข้างโอบรอบคอผมดึงเข้าไปจูบอย่างนุ่มนวล “ฟางก็ขาดพี่ไม่ได้เหมือนกันนะรู้มั้ย  เพราะงั้นอย่าคิดจะทิ้งกันอีกนะ”สาวน้อยผิวเข้มหยิกแก้มผมเบาๆ “ส่วนเรื่องท้อง...ซื้อยาคุมให้ฟางเถอะพี่  นะคะ นะๆๆ  ฟางยังอยากเรียนให้จบนะรู้มั้ย”

      “...ก็ได้  แต่ถ้าคราวหน้าคิดจะไปให้ไอนะทำล่ะก็พี่จะจับเราเย็ดเอาให้ท้องให้ได้เลยคอยดู”

      “ค่า!!”

      เราสองคนแต่งตัวกันให้เรียบร้อยก่อนจะเข้าไปนั่งพักในรถสักพักให้ฟางมีแรงขับรถต่อเลยได้รู้ว่าตอนที่ฟางอัดคลิปผมแก้ผ้าแล้วก้มลงไปหยิบน้ำให้ผมในรถ  ตอนผมดันฟางเข้าไปโทรศัพท์มันกระเด็นไปฝั่งเบาะคนขับแล้วทำอีท่าไหนไม่รู้ถึงตั้งในมุมที่ถ่ายเห็นทุกอย่างพอดี  สรุปจากที่ฟางจะถ่ายคลิปแบล็คเมล์ผมเลยกลายเป็นถ่ายคลิปแบล็คเมล์ตัวเองซะงั้น  แถมภาพและเสียงจากไอโฟนยังคมชัดอย่างกับว่าผมนั่งจ้องหน้าฟางตอนโดนเอายังไงอย่างนั้น  ผมเลยขอคลิปฟางไป  ถึงแม้สาวผิวเข้มจะอิดออดนิดหน่อยเพราะอยากจะลบทิ้งมากกว่าแต่สุดท้ายก็ยอมส่งให้  ส่วนขวดน้ำผสมยาปลุกเซ็กซ์ฟางบอกให้ผมเก็บเอาไว้กับตัวตลอดเพราะครั้งหน้าอยากจะลองกินยาแล้วเล่นกับผมดูอีกครั้งเผื่อจะประทับใจเหมือนครั้งนี้

      และนี่มันเพิ่งจะเริ่มเรื่องตลกร้ายทั้งหมดที่ทำให้ผมได้ลิ้มลองรุ่นน้องผู้เป็นเพื่อนของแฟนผมอีกคนหนึ่ง

      เรื่องมันเกิดหลังจากวันในไร่ข้าวโพดวันสองวัน  มันเป็นวันศุกร์ที่ผมไม่มีเรียนและแฟนผมต้องกลับบ้านไปตั้งแต่วันพฤหัสเพราะพ่อเธอถูกรถชนทำให้ฟางอยู่ห้องคนเดียว  แน่นอนว่าแม่สาวผิวเข้มรีบคว้าโอกาสนี้เอาไว้ทันทีโดยการแอบพาผมขึ้นหอ

      ต้องขออธิบายก่อนว่าฟางกับแฟนผมอยู่หอหญิงในมหาวิทยาลัยและมีกฏว่าห้ามผู้ชายเข้าเขตบริเวณหอโดยเด็ดขาดไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม  หน้าหอมีทั้งกล้องวงจรปิดและยามผู้หญิงคอยเฝ้าอยู่  เรียกว่าคุ้มกันอย่างแน่นหนา  แต่นั่นแหละครับ  ยิ่งคุ้มกันดีก็ยิ่งมีช่องโหว่  ถึงจะมียามมีกล้องวงจรปิดแต่ถ้าผู้หญิงขับมอเตอร์ไซค์เข้าไปยามก็จะให้ผ่านเลยโดยไม่ตรวจอะไรทั้งสิ้น  แน่นอนว่าฟางใช้วิธีนี้พาผมเข้าไปโดยใช้รถมอเตอร์ไซค์แฟนผมขับพาผมที่สวมหมวกกันนอคกับเสื้อกันหนาวฟางเพื่อปลอมตัวผ่านด่านยามเข้าไปในหอและใช้เวลาทั้งคืนตักตวงความสุขของกันและกันอย่างถึงอกถึงใจภายในหอในหญิงนั่นแหละ


กรี๊งงงงงงงงง!!!


      “อืม...”ผมลืมตาตื่นเพราะสาวในอ้อมกอดขยับตัวลุกขึ้นนั่ง “เช้าแล้วเหรอเนี่ย”

      “อุ๊ย! ฟางทำพี่ตื่นเหรอ  ขอโทษนะ  พอดีนัดเพื่อนทำแลปตอนเช้า  นอนต่อเถอะเดี๋ยวเที่ยงๆฟางจะซื้อข้าวมาให้  ถ้าหิวก็กินขนมในห้องไปก่อนก็ได้นะ”

      “อือ...อย่าลืมซื้อถุงยางมาด้วยนะ  มันหมดแล้ว”ผมเตือน  สาวผิวเข้มเม้มฟันกัดริมฝีปากล่างหน่อยๆ  ตีแขนผมไปทีด้วยความหมั่นใส้

      “บ้า!  ใครจะไปกล้าซื้อ  บอกแล้วว่าสองกล่องใช้ประหยัดๆก็ไม่ยอมฟัง”

      “ไม่ซื้อมางั้นคืนนี้แตกในนะ”

      “เออ  ซื้อก็ได้  ช่วนฟางดึงผ้าปูเตียงออกทีนะเดี๋ยวกลับมาจะได้เอาไปซัก  เลอะเทอะไปหมดเลยเนี่ย”ฟางมองร่องรอยคราบใคลและน้ำรักของเราสองคนบนเตียงจนมาหยุดที่เจ้าแท่งห่อเหี่ยวกลางหว่างขาของผมแล้วช้อนจับมันมารวบกำในมือ  ค่อยๆรูดขึ้นรูดลงช้าๆ “ดูสิเมื่อคืนแผลงฤทธิ์ไว้เยอะตอนนี้เลยยังไม่ตื่นเลย”

      “จะปลุกมันรึไง  เดี๋ยวก็ไม่ได้ไปทำแลปหรอก”

      “ไม่ปลุกมันแล้วจะกินอาหารเช้าได้ยังไงล่ะ”

      “อ-อูยยย”ผมครางแผ่ว  รู้สึกอุ่นวาบจากปลายหัวถอกลงไปถึงโคนเมื่อสาวผิวเข้มก้มลงอมมันเข้าไปแบบไม่ทันให้ตั้งตัว  ลิ้นเล็กๆจัดการเลียคราบคาวรอบๆแท่งตั้งแต่โคนจรดปลายจนสะอาดเอี่ยม  ท่อนเนื้อผมค่อยๆพองตัวขึ้นอีกจนแข็งเต็มที่เตรียมรับศึกจากปากฟาง

      “พอแค่นี้ก่อน  เดี๋ยวมันจะเอามาใช้คืนนี้ไม่ได้  ค้างเลยล่ะสิ  สมน้ำหน้า ฮ่าๆๆๆ”ฟางหัวเราะก่อนจะลุกไปอาบน้ำ  ใจจริงผมก็อยากจับกดหรอกจะได้เอาคืนที่มาทำผมค้างแต่เมื่อคืนเล่นเอาไว้เยอะเลยง่วงมากกว่าถึงได้ปล่อยสาวผิวเข้มให้ลอยนวลและหมุนตัวเอาหน้าเข้ากำแพงเพื่อนอนต่อ      เสียงโทรศัพท์ดังปลุกผมให้ตื่นขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้  ผมงัวเงียตื่นขึ้นมารับสาย  มันเป็นสายจากฟาง “ฮัลโหล  ว่าไงเมียจ๋า”

      “ไอบ้า!  รีบไปหลบด่วนเลย  ไอมุกจะไปเอาการบ้านที่ห้องฟาง  ตอนนี้ฟางถึงหน้าหอแล้วรีบไปหลบที่ระเบียงเร็ว  อ้อ! เก็บผ้าปูที่นอนด้วยนะพี่”

      “ฮะ? มุกไหน”

      “ก็เพื่อนฟางไง  ที่หมวยๆอ่ะ  จำน้องปีสองของตัวเองไม่ได้หรือไงเนี่ย”

      “อ่อ  มุกหมวยๆน่ะเหรอโอเคๆ  เดี๋ยวพี่รีบหลบ”ผมรีบลุกอย่างกับติดสปริง  กระชากผ้าปูที่นอนออกมาแล้วรีบเปิดประตูระเบียงออกไปห่มผ้าปูที่นอนคลุมกันอุจาดอยู่ข้างนอก  ไม่ถึงห้านาทีประตูก็มีเสียงปลดล็อคพร้อมกับร่างของสาวผิวคล้ำชู้รักของผมกับสาวหมวยหน้ากลมตาตี่แบบเด็กน้อยวัยรุ่นใสๆผู้ยังไม่เจนโลก

      “หาการบ้านแป๊บนะแก  ขอบใจมากที่ให้มาลอก  เฮ้อ! แลปแม่งโคตรเหนื่อยเลยว่ะ”

      “เออ  กลุ่มกูแม่งมีแต่พวกขี้เกียจด้วย  สงสัยต้องกลับไปช่วยพวกมันต่ออีกยาวแน่”น้องมุกบ่นเหนื่อย  ใบหน้าที่ควรจะขาวนวลของสาวเชื้อจีนแดงปลั่งและเต็มไปด้วยเหงื่อจากการทำแลปในบรรยากาศแสนร้อน “ขอกินน้ำหน่อยนะ”

      “เอาเลยๆ...เฮ่ยเดี๋ยว!”น้องฟางอุทานเมื่อหันกลับมาเห็นน้องมุกหยิบเอาขวดน้ำผสมยาปลุกเซ็กซ์ของผมที่เราใช้กินก่อนเล่นเสียวกันเมื่อคืนมาดื่มเข้าไปหลายอึก  ขนาดผมแค่จิบๆยังเงี่ยนแทบทั้งคืนแล้วนี่กินไปขนาดนี้มีหวังได้ช่วยตัวเองไม่ได้พักแน่

      “มีอะไรเหรอ”

      “อ่อเปล่า”ฟางรีบปรับสีหน้าเมื่อเห็นเพื่อนสาวยังดูปกติ  “เรียบร้อย  อ่ะการบ้าน  กลับไปทำแลปต่อเหาะ”

      “อือ...”น้องมุกเริ่มมีท่าทางเปลี่ยนไป  อาการกระสับกระส่ายบดสะโพกขณะนั่งขัดสมาธไม่สามารถรอดสายตาผมที่คอยแอบมองอยู่ข้างนอกไปได้ “เหมือนจะปวดหัวหน่อยๆว่ะ  เดี๋ยวค่อยไปละกัน  ฝากบอกพวกนั้นด้วยนะ  เออ  แล้วมาหาบ้างก็ได้นะห้องกูก็อยู่แค่บนหัวมึงเองเนี่ย”

      “เออๆ  ไปพักเถอะ”น้องฟางไล่เพื่อนสาวทั้งๆที่ผมอยากให้น้องมุกอยู่นานกว่านี้สักหน่อยจะได้เห็นฉากสาวหมวยทรมานจากยาปลุกเซ็กซ์ให้เต็มที่  พอสาวหมวยออกจากห้องไปปุ๊บน้องฟางก็ถลาออกมานอกระเบียงทันที “พี่ชล  ทำไงดีไอมุกกินยาปลุกเซ็กซ์ของเราไปตั้งเยอะเลย”

      “ไม่ต้องห่วงหรอก  อย่างมากก็แค่ช่วยตัวเองจนเพลียนั่นแหละน่ะ  ว่าแต่เราพักเรื่องไปทำแลปก่อนได้มั้ย  พี่อยากเย็ดเราอีกรอบแล้ว”

      “บ้า!  ถุงก็ยังไม่ได้ซื้อจะให้ทำได้ไง  ทนๆไปก่อน่ะดีแล้ว  เดี๋ยวคืนนี้ฟางค่อยระบายให้  ข้าวอยู่บนโต๊ะนะ  ไปก่อนแล้วพี่เดี๋ยวจะทำแลปไม่เสร็จ”แล้วแม่สาวผิวเข้มก็กุลีกุจอออกไปไม่ทันให้ผมได้ร่ำลาสักนิด

      ผมหงุดหงิดงุ่นง่านเป็นที่สุดที่ได้เห็นสาวหมวยกินยาปลุกเซ็กซ์เข้าไป  อยากรู้ใจจะขาดว่าสาวมาดน่ารักใสๆอย่างนั้นจะช่วยตัวเองเป็นรึเปล่า  และถ้าช่วยตัวเองเป็นจะมีลีลาเด็ดแค่ไหน  ยิ่งคิดยิ่งงุ่นง่านผมเลยต้องยอมเสี่ยงแต่งตัวขึ้นไปอีกชั้นเพื่อพิสูจน์ให้แน่ใจ

      “อือ...อือ...”เสียงครางลอดประตูออกมาทำให้ผมชะงักฝีเท้ามองซ้ายมองขวาเพื่อความปลอดภัย  แน่นอนว่าช่วงบ่ายๆของวันเรียนอย่างนี้มันไม่มีใครอยู่อยู่แล้วผมเลยลองบิดประตูห้องตรงหน้าแง้มดู

      ภาพที่เห็นตรงหน้าคือสาวหน้าหมวยผิวขาวเนียนละเอียดกำลังนอนกับพื้นห้อง  หลับตาพริ้มส่งเสียงครางแผ่วแบบไม่สนใจต่อโลกภายนอกเลยสักนิด  ท่อนล่างโล่งชลงไร้สิ่งปกปิดทำให้เห็นท่อนขาวเรียวยาวขาวสะอาดขึ้นไปถึงโคกเนื้ออวบอูมเต็มมือน่ามอง  สาวเจ้าของโคกกำลังใช้นิ้วเรียวปักเข้าไปในร่องเนื้อลึก  งอนิ้วชักเข้าชักออกเป็นจังหวะ

      ผมค่อยๆปิดประตูล็อคลูกบิดให้เบาที่สุดก่อนจะย่องเข้าไปคุกเข่ากลางหว่างขาน้องมุก  ก้มหน้าลงจนแทบจะได้กลิ่นคาวอ่อนๆจากปากร่องก่อนจะจับต้นขาทั้งสองข้างแยกออกกว้างอย่างเร็ว


หมับ!!


      “ว้าย!!”น้องมุกสะดุ้งร้องด้วยความตกใจ  ชักมือออกจากกลีบเนื้อสวยพร้อมกับหนีบขาเข้าหากันดึงให้หน้าผมเข้าไปซุกกับเนินเนื้อที่มีขนขึ้นบางเบาด้วยตัวเอง  ผมใช้โอกาสนี้ซุกหน้าเข้าไปเลียแหวกปากแคมเนื้อทันทีเพื่อเร่งเร้าความต้องการของสาวหมวยให้มีมากขึ้นจนสติกระเจิง “ซี๊ดดดด  ค-ใครน่ะ  ย-อย่านะ  อ๊าย!!” น้องมุกร้องห้ามแต่กลับหนีบขาแน่นขึ้นอีกทำให้ตอนนี้ทั้งจมูกทั้งหน้าผมฝังลงไปกับเนินเนื้อสวยเต็มๆ  ผมลูบไล้ก้นนุ่มและทำลิ้นแข็งๆแยงลงไปชอนไชชิมรสแห่งความสดสาวและหวานหอมข้างใน  หมวยสาวตัวกระตุกเกร็งหน่อยๆแอ่นเอวขึ้นรับลิ้นผมอย่างกับว่าอยากให้เลียให้ใจจะขาดแม้ปากจะครางห้ามตลอดก็ตาม 

      “อูยยยย  อูยยยยย  ม-มันจะ  ซี๊ดดดด”น้องมุกเริ่มสติเตลิดเอามือจิกหัวผมกดซุกหว่างขา “อ-อือออ  อย่าเพิ่งหยุดสิมันจะถึงอยู่แล้ว  ต่อเถอะนะมุกขอล่ะ”น้องมุกเริ่มเป็นฝ่ายเรียกร้องเองเมื่อผมชักลิ้นออกมาจากในร่องและหยุดซุกไซ้กลีบเนื้อนุ่มทั้งคู่ “ขอล่ะมุกจะเสร็จอยู่แล้วอย่าแกล้งกันสิ”

      เมื่อสาวหมวยขอมาผมก็จัดให้  แต่ผมไม่คิดจะให้เธอเสร็จเร็วนักและไม่ยอมทำให้เธอแค่ฝ่ายเดียวแน่ผมเลยจัดการกับหอยสดใหม่ตรงหน้าต่อพร้อมกับจับน้องมุกแยกขาออกจากกันช้าๆ  ต้นขาที่หนีบหัวผมแน่นค่อยๆคลายออกปล่อยให้ผมได้เป็นอิสระ  ผมแอบเหลือบมองสาวน้อยตรงหน้าแล้วอดยิ้มไม่ได้  ในตอนนี้สาวน้อยเชื้อจีนกำลังหลับตาเชิดหน้าครางระงมเพลิดเพลินกับปลายลิ้นของผมเป็นอย่างมาก  ฝ่ามือนุ่มขยุ้มหัวผมกดลงกลางร่องเนื้อเพื่อระบายความเสียวที่ได้รับ

      ผมค่อยๆขยับตัวจัดท่าให้อยู่ในท่า 69 เอาเป้ากางเกงเขี่ยไปตามใบหน้าสวยเพื่อบอกความต้องการส่วนลึก  น้องมุกหันหน้าหลบไปหลบมาสักพักกว่าจะยอมแก้กางเกงผมออกให้ท่อนเนื้อหลุดออกมาเป็นอิสระดีดผึงตีหน้าเนียนขาว “ผ-ผู้ชายนี่  เข้ามาในหอหญิงได้ยังไง...อูวววว”น้องมุกถามยังไม่ทันจบประโยคก็ถูกผมซุกหน้าดูดเลียติ่งเสียวให้จนสติเตลิดไปอีกครั้งพร้อมกับเลื่อนมือขวาที่จับปากแคมเนื้ออยู่ลงไปจับท่อนเอ็นแข็งลากเขี่ยกับริมฝีปากนุ่ม

      น้องมุกเม้มปากแน่นท่าทางจะไม่ยอมอมให้ง่ายๆทำให้ผมต้องลงลิ้นทรมานติ่งเสียวน้อยๆอย่างหนักอีกครั้งจนสาวหมวยใต้ร่างถึงกับสะดุ้งเสียว “ซี๊ดดดด  อา  อื้อ!!”

      ผมใช้จังหวะที่สาวหมวยอ้าปากครางจับดันท่อนควยเข้าไปทั้งแท่ง  น้องมุกดิ้นรนอึกอักเล็กน้อย  พยายามจะดันเอวผมให้ท่อนควยหลุดจากปากแต่ถูกผมเน้นเลียร่องให้จนทำได้แค่จับเอวผมไว้อย่างนั้น  ผมค่อยๆสาวเอวสอนให้สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกรู้จักใช้ปากไปพร้อมกับปรนเปรอความสุขให้ด้วยลิ้นกระทั่งริมฝีปาดอิ่มเอิบเนียนนุ่มเริ่มจะดูดเลียมันเองอย่างเอร็ดอร่อย  ผมลองแกล้งขยับท่อนเนื้อออกจากปากและต้องพอใจกับสิ่งที่เกิดตามมามากๆเพราะน้องมุกรีบคว้ามันกลับไปดูดเลียต่อด้วยความต้องการ  ยิ่งเลียนานก็ยิ่งรูดหนังหุ้มเปิดจนสุดและเลียกินคราบคาวรอบๆหัวหยักอย่างเมามัน

      ผมเร่งลงลิ้นกับปลายจงอยแดงกลางกลีบร่องอีกครั้ง  เร่งไฟราคะในตัวสาวหน้าหมวยให้ลุกโชนขึ้นอีกจนต้องละปากปล่อยมือจากท่อนเอ็นผมเพื่อส่งเสียงคร่ำครวญ  เป็นจังหวะให้ผมหมุนตัวกลับมานอนเลียในท่าเดิมอีกครั้ง “อ-อูยยย  ใกล้แล้ว  อย่าหยุดนะคะ  มุกไม่ไหวแล้ว  ใกล้แล้ว!...อ๊ะ  ด-เดี๋ยว!!”

      และแล้วสวรรค์แสนสุขก็ต้องล่มอีกครั้งเพราะผมเลื่อนตัวขึ้นประกบทาบทับร่างอวบอิ่มขาวเนียนอย่างเต็มตัว  ตอนนี้หน้าเราอยู่ในระดับเดียวกันแล้วและผมไม่ลังเลยเลยที่จะก้มลงจูบ “พ-พี่ชล  อืออ”

      ผมจับท่อนเนื้อแข็งเขี่ยร่องสาวเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายของผมและน้ำรักที่น้องมุกขับออกมาจนมันปลาบ  สาวเจ้าของเนินเนื้อรู้เจตนาของผมดีแต่จากความเงี่ยนง่านที่ผมทำเธอค้างไปสองรอบกับฤทธิ์ยาปลุกเซ็กซ์ก็เพียงพอที่จะทำให้สาวหมวยอ้าขาแบะออกให้สิ่งแปลกปลอมยาวใหญ่ได้ถูไถบดเบียดอยู่รอบนอกแคมอูม

      “ซี๊ดดดด  อูยยยย  พี่ชลจะทำอะไรมุกก็รีบๆทำเถอะ  มุกไม่ไหวแล้วนะพี่”

      “งั้นพี่ขอนะ”ผมก้มลงจูบริมฝีปากชมพูระเรื่อพร้อมกับจับท่อนเนื้อบดเบียดเข้าไปกลางร่องลื่นต่อ  มันคับแน่นสมกับที่ยังซิงอยู่ทำให้น้องมุกต้องกอดผมและจิกเล็บลงกับแผ่นหลังผมเพื่อระบายความเจ็บปวด  ใบหน้าหวานๆบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด  ถึงอย่างนั้นหัวเงี่ยงก็จมลงไปในกลีบแคมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “เจ็บมั้ย  พี่เอาออกนะ”ผมแกล้งขยับเอวเอาท่อนเนื้อถอยออก  สาวหมวยหุ่นอวบถึงกับรีบร้องห้ามแอ่นสะโพกตามราวกับไม่อยากให้มันหลุดออกยังไงอย่างนั้น

      “ย-อย่า  มุกไม่ไหวแล้วเอามันมาให้มุกเถอะ  โอ๊ะ!!!”น้องมุกสะดุ้งตกใจเมื่อผมกระแทกท่อนเนื้อสวนกลับเข้าไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยทีเดียวครึ่งลำ  สาวหมวยอ้าปากค้าง  มีน้ำตาหยดน้อยๆไหลรินออกมา

      “ทนเจ็บหน่อยนะอีกเดี๋ยวมุกก็จะมีความสุขจนลืมไม่ลงแล้ว”ผมกระซิบเบาขบเม้มใบหูสะอาดเล่นให้แม่สาวเชื้อจีนได้สยิวซ่าน  ฝ่ามือผมล้วงเข้าไปใต้เสื้อยืดสะเทาอ่อนจับเต้านุ่มใต้ชั้นในตัวเล็ก  มันออกจะเล็กอยู่มากถ้าเทียบกับเต้ากระชับนูนเด่นเต็มมือของน้องฟางหรือเต้านุ่มขาวใหญ่เกินตัวเหมือนแม่วัวตัวเล็กของน้องเหมยแต่มันก็สู้มือผมใช้ได้  มิหนำซ้อยังดูเหมือนว่าน้องมุกจะชอบให้จับซะด้วยเพราะในต้องนี้สาวหน้าหมวยทั้งแอ่นเต้าทั้งร้องครวญครางอย่างกับใจจะขาด

      “อือ...อือ...อือ...อือ...อืมม”น้องมุกครางเบาๆเป็นจังหวะเดียวกับท่อนเนื้อที่มุดเข้ามุดออก  ร่างอวบอิ่มส่ายโยกตามกันเหมือนเราใช้ประสาทร่วมกันก็ไม่ปาน  แขนขาวๆโอบคล่องคอผมลงไปจูบอย่างเคอะเขินไม่ช่ำชองและถูกผมสอดลิ้นเข้าไปสอนใช้ลิ้นจนพวงแก้มขาวพลันแดงซ่านเคลิบเคลิ้มไปกับจังหวะรักที่ค่อยๆหนักหน่วงขึ้น

      “ชอบมั้ย”

      “อือ...”

      “ของมุกฟิตจนพี่จะทนไม่ไหวแล้วนะ”

      “อือ”

      “ข้างในเลยนะ”

      “อืออ”น้องมุกหลับตาครางแทบไม่ได้สนใจคำพูดผมด้วบซ้ำ  สาวหมวยขมวดคิ้วมุ่นกางฝ่ามือจิกนิ้วกับแผ่นหลังของผม  ในร่องรักค่อยๆตอดแรงขึ้นเรื่อยๆจนผมกลั้นต่อไม่ไหว

ตับ  ตับ  ตับ  สวบ!! พรืด!!!

      “โอ๊วววว”สาวหมวยเชิดหน้าร้องครางทั้งยังหลับตา  แอ่นสะโพกสวยค้างให้ผมขืนตัวกดท่อนเนื้อเข้าไปจนมิดและแตกลูกๆนับล้านเข้าไปล้นนองกลีบแคมสวย “อา...อา....”

      ...ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าหลังจากนั้นผมก็เล้าโลมสาวหน้าหมวยต่ออีกและถึงแม้น้องมุกจะขัดขืนบ้างในรอบหลังแต่ด้วยฤทธิ์ยาและการหลอกล่อของผม  แม่สาวน้อยคนนี้ก็เลยยินยอมสนุกกันต่ออีกสองสามยกจนต่างคนต่างเหนื่อยสุดๆผมถึงแต่งตัวกลับห้องฟางเพราะไม่อยากให้น้องมุกได้สติแล้วมาร้องไห้ฟูมฟายกับเรื่องที่เกิดขึ้น  มันอาจเป็นเรื่องร้ายๆของน้องมุกแต่สำหรับผมเรื่องนี้มันคือเรื่องตลกร้ายที่ทำให้ผมได้สาวหมวยหน้าใสคนนี้มาเป็นเมียอีกคนจบตอนมุกตลกร้าย*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1276
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 01:49:37 pm »
เสียวสุดๆเลยครับตอนนี้ ชอบมากๆครับผม ออกมาอีกเยอะๆเลยนะครับ เชียร์ๆ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2717
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 02:08:29 pm »
ตลกร้ายแบบนี้  จะตายไม่รู้ตัวเอานะ อิอิ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 999
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 02:12:53 pm »
พี่ชลของเรากล้ามากครับเล่นบุกหอหญิงแบบนี้จะมีสาวๆคนไหนเสร็จพี่ชลอีกรออ่านเลยครับ

*

ออฟไลน์ GoDeRsOuL

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 946
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 03:00:22 pm »
ยินดีต้อนรับกลับครับ

*

ออฟไลน์ 2000HP

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 05:00:43 pm »
ผมติดผลงานท่านแจเลย5555 บอกเฉยๆครับ

*

ออฟไลน์ sorasl

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 305
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 07:00:39 pm »
เห็นเรื่องนี้แล้วอยากรู้ว่าพระเอกจะจัดการสาวๆ ในสังกัดยังไงครับ ส่วนตัวนี่เชียร์ให้เหมาหมดเลย 555+

*

ออฟไลน์ ziggy2

 • Gold Member
 • *****
 • 1459
 • 251
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 09:19:17 pm »
 ::JubuJubu::  ดีใจจัง กลับมาแล้ว ได้อ่านเรื่องสนุกๆต่อ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3421
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 09:40:16 pm »
สงสัยอยู่อย่าง ได้แต่เพื่อนแฟน
แล้วแฟนได้ยังวะเนี่ย
 ::Doubt::
ขอบคุณมากๆครับ

///ขอยกแฟนไว้เป็นเรื่องที่ไม่เอามาเล่าด้วยความเคารพต่อแฟนจากใจครับ5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 06, 2017, 11:11:26 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1081
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 06, 2017, 11:10:15 pm »
ขออนุญาตสอบถามไร์ ว่า ยังเขียนเรื่อง อักขระวิเศษ  อยู่ป่าวครับ   ขอบคุณครับ

///ยังเขียนครับผม

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1549
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 01:26:56 pm »
แบบนี้ไม่ใช่มุกตลกแล้ว เป็นความสะเพร่าที่ผสมยาไว้ในน้ำแล้วไม่เก็บให้ดี แต่ในเมื่อได้เพื่อนเมียมาเป็นเมียอีกคนก็โอนะ ถ้าเมียไม่ว่าจะได้ 1:2 ซะเลย

*

pinmonkey

Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 02:18:01 pm »
ประทับใจทุกเรื่องของท่านเลยครับ เรื่องใส ๆ กับสาวสวยนักศึกษานี่แค่คิดก็ฟินแล้วครับ ได้ทั้งฟาง ทัั้งมุก ฟินคูณสองเลยครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2069
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 03:49:00 pm »
 ::HoHo:: มุกตลกร้าย  แต่ได้สยิวกับสาวๆผมว่าหนุ่มๆหลายคนยอมทั้งนั้นแหละ  อะฮ่า   ::Horror::  มีกี่คนกี่คนพระเอกไล่ฟาดฟันด้วยดาบประจำตัวหมดแม็กซ์ซินะ ฮ่า น่านับถือๆ  ::Confident::

*

ออฟไลน์ verbatim

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 07, 2017, 09:40:26 pm »
สุดยอดเลย แต่มันไม่ค่อยตลกเลยนะครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ muzix

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นจบในตอน : 4.มุกตลกร้าย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 08:56:52 am »
โอวววว
ห่างหายไปนานนะครับ
ลืมตอนก่อนหน้าต้องกลับไปหามาอ่าน
แล้วกลับมาคราวนี้อ่านสนุกลุ้นเหมือนเดิม

ขอบคุณครับ
แล้วก็รอเรื่องสั้นตอนต่อไปด้วยใจระทึกแฮ่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ