Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล

โพลล์

พรุ่งนี้จะเที่ยวกับใครดีนะ

โบกี้ - ไม่ได้เจอกันสักระยะแล้ว ควรไปหาเธอนะ
แป้ง - หาเรื่องตื่นเต้นทำกับแป้งก็น่าสนุกดีนะ
แอล - กระชับความสัมพันธ์ให้ต่อเนื่องสักหน่อย
นอนเฉย ๆ หมดแรง

Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล

 • 142 ตอบ
 • 29305 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 07:34:03 pm »
Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
....................................
Assasin008 2017-03-25

        ผมเดินลากรองเท้าแตะมองทะเลยามเช้าปล่อยอารมณ์ลอยล่องไปกับเสียงคลื่นและสายลม บรรยากาศบนชายหาดเช้าวันธรรมดาออกจะเงียบเหงาอยู่สักหน่อย แต่ก็พอจะมีคนเดินสวนไปสวนมาอยู่บ้างพอสมควร แล้วคนส่วนใหญ่ก็มักจะแอบมองสาวน้อยแสนสวยที่เดินอยู่ข้างผมกันตาเป็นมันทั้งนั้น        วันนี้ผมทำตามเสียงเรียกร้องของเหล่าปีศาจร้ายในหัวอีกครั้ง ผมโดดเรียนไปรับน้องแอลคุณหนูคนสวยจากหน้าโรงเรียนมัธยม ตอนแรกเธอก็ใส่ชุดนักเรียนปกติธรรมดา แต่พอขึ้นรถมาเธอก็ให้ผมแวะจอดที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนจะรื้อหยิบเอาถุงข้าวของที่เธอซื้อมาเมื่อวานแล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำ

    ไม่นานนักน้องแอลคนสวยก็เดินมาขึ้นรถผมในชุดเดรสสีฟ้าอ่อนที่แสนจะสวยน่ารักจนผมมองตาค้างไปพักใหญ่ ผมไม่นึกเลยว่าเมื่อวานนี้เธอจะแอบซื้อชุดเผื่อเอาไว้ล่วงหน้าและฝากไว้กับรถผม เธอจะได้ไม่ต้องใส่ชุดนักเรียนไปเที่ยวทะเลให้เป็นที่ผิดสังเกต

    นอกจากนี้หลังจากเที่ยวเสร็จแล้วเธอก็จะสามารถเปลี่ยนไปใส่ชุดนักเรียนแล้วกลับบ้านได้สะดวก เด็กสาวคนนี้ถึงจะเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูด แต่ดูเหมือนจะแอบวางแผนล่วงหน้าเอาไว้พอสมควรทีเดียว เธอคงคิดเรื่องชวนผมเที่ยวทะเลไว้ล่วงหน้าตั้งแต่ตอนเดินซื้อของเมื่อวานแล้ว

        ผมขับรถมาไม่นานก็ถึงทะเล หลังจากเปิดบังกะโลติดชายหาดราคาไม่แพงหนึ่งห้อง โดยที่ผมอ้างว่าไว้อาบน้ำล้างตัวเปลี่ยนเสื้อผ้า พวกเราก็ออกมาเดินเล่นบนชายหาดกันสองต่อสอง ถึงน้องแอลจะติดหรูมองห้องพักเกรดธรรมดาด้วยสายตาไม่ไว้วางใจนัก แต่ก็ไม่ได้พูดขัดอะไรออกมา

        ความสวยน่ารักของน้องแอลทำให้ผมใจเต้นแรง แต่ในเวลาเดียวกันผมก็รู้สึกผิดไปด้วย ความจริงแล้วผมไม่ควรจะทำแบบนี้ ผมควรจะไปหาโบกี้มากกว่า แต่เหตุการณ์มันก็เหมือนจะพาให้ผมไหลไปกับเรื่องไม่ถูกไม่ควร ไม่ว่าจะเรื่องที่ผมไปมีสัมพันธ์สวาทกับแป้ง หรือแม้แต่เรื่องที่ผมกำลังจะทำกับแอลในวันนี้ 

        ผมถอนหายใจเล็กน้อยเพราะเริ่มสับสนในตัวเอง ก่อนหน้านี้ผมมองโบกี้เป็นผู้หญิงในอุดมคติที่ผมอยากได้เป็นภรรยา เรียกว่ามีเธอแค่คนเดียวผมก็คงไม่ขออะไรอีกแล้ว แต่เมื่อมีแว่นวิเศษที่สามารถควบคุมคนได้ความคิดของผมก็เปลี่ยนไป ผมรู้สึกเหมือนตัวเองสามารถเลือกใครก็ได้ตามต้องการ และผมก็เริ่มไม่แน่ใจว่าที่แท้แล้วผมหลงรักใครกันแน่ โบกี้ แป้ง หรือว่าน้องแอลที่ผมกำลังเดินจูงมืออยู่คนนี้

        สายตาของผมเริ่มหันไปมองน้องแอล ผมมองหน้าสวยจิ้มลิ้มน่ารักของเธอ ก่อนจะไล่สายตาลงไปที่ลำคองามระหง แล้วหยุดที่ทรวงอกอวบอิ่มเด้งชูชันดันชุดเดรสออกมาเป็นก้อนใหญ่แล้วกลืนน้ำลายอึกใหญ่ จากนั้นก็มองไล่ลงไปที่สะโพกผายและเรียวขาขาว น้องแอลเป็นเหมือนกับนางฟ้าตัวน้อย เธอเปล่งประกายรัศมีคุณหนูออกมาอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะท่าทางการพูดการจาหรือการแต่งตัว ทุกอย่างดูหรูหราสูงค่า

        พอโดนผมมองนานเข้าน้องแอลก็เหมือนจะรู้ตัว เธอหันมามองสบตากับผมแวบหนึ่ง ก่อนจะรีบก้มหน้างุดเอียงอาย ท่าทางของเธอทำให้หัวใจผมกระตุกขึ้นมาวูบหนึ่ง น้องแอลน่ารักมากจริง ๆ ผมแน่ใจว่าอีกสักสองสามปีเธอจะต้องมีเสน่ห์ไม่แพ้โบกี้อย่างแน่นอน

        “แอลสวยน่ารักมากเลย”

        ผมพูดชมออกมาจากใจ น้องแอลหน้าแดงซ่านขึ้นมาเล็กน้อย และผมแน่ใจว่าเห็นรอยยิ้มของเธอบนริมฝีปากจิ้มลิ้มน่าจูบ แต่เธอไม่ได้พูดอะไรออกมานอกจากบีบมือผมแน่นขึ้นกว่าเดิม ผมเองก็ไม่ได้พูดอะไรอีก เราสองคนแค่เดินจับมือกันเงียบ ๆ

    ระหว่างนั้นก็มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เดินสวนแอบมองน้องแอลกันอีกหลายคน มีบางคนที่หยุดแล้วคุยถามกันเองด้วยความสงสัยว่านี่ใช่น้องแอลเน็ตไอดอลคนดังหรือเปล่า ซึ่งผมกับน้องแอลย่อมไม่ได้หยุดเฉลยให้รู้ว่านี่แหละน้องแอลที่กำลังดังในอินเตอร์เน็ต ผมก็แค่แอบยิ้มด้วยความรู้สึกภูมิใจเล็ก ๆ ที่ได้ควงสาวน้อยแสนสวยชื่อดังคนนี้

        “แดดแรง ร้อน เหนียวตัว อยากอาบน้ำ”

        เราเดินเล่นกันได้ราวครึ่งชั่วโมงน้องแอลก็มองไปทางอื่นแล้วพูดด้วยน้ำเสียงห้วน ๆ แข็ง ๆ ออกมาตามแบบฉบับของเธอ ฟังแล้วอาจจะรู้สึกระคายหูอยู่บ้าง แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะรู้ว่าเธอกำลังประหม่า เธอบีบมือผมแน่นและหน้าแดง ดังนั้นถ้าจะแปลความหมายในอีกรูปแบบหนึ่งแล้ว ก็จะได้ความว่าเธออยากกลับเข้าห้องพักไปทำเรื่องที่ผมอยากจะทำ

        ผมยิ้มให้และเปลี่ยนทิศทางกลับไปที่บังกะโลริมหาด ซึ่งความจริงมันก็อยู่ห่างไปแค่สองร้อยเมตรเห็นจะได้ เราเดินย่ำไปบนผืนทรายฝ่าเปลวแดดยามเช้าแค่ครู่เดียวก็ถึงที่หมาย พอประตูห้องเปิดออกน้องแอลก็รีบปล่อยมือผมแล้วเดินก้มหน้างุดเข้าไปในห้องน้ำ ผมเลยเกือบหัวเราะออกมาเพราะว่าท่าทางของเธอบ่งบอกว่ากำลังเขินสุดชีวิต

        ประตูห้องน้ำเพิ่งปิดก็โดนเปิดออกมาใหม่ ผมมองด้วยความสงสัยว่าน้องแอลต้องการอะไร แต่ประตูแค่แง้มออกมานิดเดียวพอให้ยื่นมือออกมาได้แค่นั้น ผมเลยไม่เห็นว่าน้องแอลทำสีหน้ายังไง ผมเห็นแค่มือขาว ๆ ที่ยื่นโทรศัพท์มือถือสีทองมาให้

        “ช่วยลบข้อความพวกโรคจิตให้ด้วย หนูให้พี่ดูคนเดียวนะ”

        พอผมรับโทรศัพท์มือถือของเธอมา สาวน้อยก็พูดแบบรีบ ๆ แล้วปิดประตูห้องน้ำอย่างรวดเร็ว โดยที่ผมยังยืนงงอยู่ว่าเธอต้องการให้ผมทำอะไรกันแน่ แต่พอดูหน้าจอโทรศัพท์ก็เห็นว่าเป็นเฟซบุ๊คของน้องแอลเอง มันเป็นเพจที่เธอลงรูปตัวเองจนคนติดตามหลายแสนกลายเป็นเน็ตไอดอลนั่นแหละ

    ไม่นานนักผมก็ได้ยินเสียงฝักบัวดังซู่ซ่า น้องแอลคงกำลังอาบน้ำถูตัวอยู่ ตอนนี้ถึงไม่ได้บอกยืนยันกันด้วยคำพูด แต่เราสองคนก็รู้ดีว่ากำลังจะทำอะไรกัน ผมเลยไปนอนรอบนเตียงผืนใหญ่ด้วยความตื่นเต้น โดยที่เจ้าหนอนน้อยของผมก็กำลังตั้งลำตรงเด่เป็นเสาธงรอคอยอยู่แล้ว

    ผมลองดูเฟซบุ๊คของน้องแอลด้วยความสนใจ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแนวสวยน่ารักไม่มีอะไรมาก ถ้าจะมีเซ็กซี่ก็คงเป็นหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินตัวของเธอนั่นแหละ มันดันเสื้อออกมาเป็นก้อนกลมดิกขนาดนั้น ผู้ชายคนไหนเห็นแล้วไม่หื่นก็คงแปลก จะว่าไปเธอบอกให้ผมช่วยลบข้อความพวกโรคจิตนี่นะ ผมเลยลองกดไปดูที่ข้อความแล้วพบว่ามีคนส่งข้อความที่ยังไม่ได้อ่านมาเป็นร้อยเห็นจะได้

        ‘น้องแอลสวยน่าจับทำเมียจัง’

        ‘ขอสักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ’

        ‘ขาวแบบนี้จะเลียให้ร้องขอชีวิต’

        ‘นั่นมันนมหรือลูกมะพร้าวนะหนู เห็นแล้วน้ำลายไหล’

        ‘ยั่วกันแบบนี้ ระวังอย่าให้เห็น จะจับไปข่มขืนเสียให้เข็ด’

        ผมมองแล้วก็อึ้ง ๆ ไปพักใหญ่ ไม่แปลกใจเลยที่น้องแอลบอกว่าเป็นข้อความโรคจิต เทียบกันแล้วระดับความหื่นของข้อความไม่ต่างอะไรกับตอนแป้งแสดงสดเลยสักนิด ทั้งที่ความจริงแล้วรูปของน้องแอลก็ไม่ได้อวดสัดส่วนเนื้อตัวอะไรมากมาย

        ขนาดผมอ่านเองก็ยังหงุดหงิดเกิดอารมณ์หึงขึ้นมา ผมเกือบจะพิมพ์ตอบไปด้วยซ้ำว่าน้องแอลมีผัวแล้ว แต่ถ้าทำแบบนั้นเกรงว่าเธอจะลำบากโดนพ่อแม่เล่นงานทีหลัง ผมเลยทำใจเย็นค่อย ๆ ไล่ลบไปทีละข้อความ

    พอเริ่มทำใจเย็นแล้วไล่ลบผมก็เริ่มหายโกรธ และเริ่มรู้สึกว่าน้องแอลไม่ได้มีเจตนาแค่ให้ผมช่วยลบข้อความพวกนี้ แต่เธอน่าจะอยากทำให้ผมเห็นว่ามีผู้ชายอยากได้เธอเป็นแฟนมากมาย ประมาณให้ผมหึงอะไรแนวนั้นนั่นแหละ ซึ่งมันก็ได้ผลมากทีเดียว ผมยิ่งรู้สึกอยากจะตัดหน้าคนอื่นแล้วแย่งน้องแอลมาเป็นเมียซะ เพียงแต่น่าเสียดายที่คงป่าวประกาศชัยชนะครั้งนี้ไม่ได้

        น้องแอลใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำราวสิบห้านาทีเห็นจะได้ จากนั้นเธอก็เดินออกมาจากห้องน้ำด้วยเสื้อผ้าชุดใหม่ ตอนนี้เธอสวมเสื้อสีครีมคล้ายกับเสื้อกล้ามแต่เปิดด้านหลังจนเห็นผิวขาวโพลนละลานตา ในขณะที่ท่อนล่างนั้นเป็นกางเกงผ้าขาสั้นสีครีมอวดเรียวขาขาว ผมมองตาลุกวาว ส่วนเจ้าหนอนน้อยก็กระตุกหงึกด้วยความหื่น ตอนนี้เธอสวยมากเหมือนกับนางฟ้าตัวน้อย ๆ จากสรวงสวรรค์

        เธอเดินมาหยุดยืนที่ปลายเตียงด้วยท่าทีเกร็ง ๆ กล้า ๆ กลัว ๆ หน้าของเธอแดงอย่างเห็นได้ชัด เธอพยายามหลบสายตาผมแต่ก็ยืนขยับหมุนตัวช้า ๆ เหมือนเจตนาจะอวดความสวยให้ผมได้มอง รอจนเธอหมุนตัวอวดเรียบร้อย น้องแอลก็ขยับขึ้นมาบนเตียงแล้วนอนคว่ำหน้าอยู่ด้านข้างผมโดยไม่ได้พูดอะไรสักคำ

        “น้องแอลสวยเหมือนนางฟ้าเลยรู้ตัวหรือเปล่า ไม่แปลกเลยที่จะมีพวกโรคจิตติดตามเยอะ พวกนี้ก็แค่อยากฟันแอลแค่นั้นแหละ ลบข้อความให้หมดแล้วนะ”

        ผมพูดชมด้วยหัวใจที่เต้นแรง น้องแอลทอดสะพานถึงขนาดนี้แล้วคงไม่ต้องลังเลอะไรกันอีก ผมขยับตะแคงตัวหันหน้าไปหาน้องแอลที่นอนคว่ำหน้าบนเตียง ก่อนจะเอื้อมมือยืดนิ้วไปแตะที่หัวไหล่กลมมนของเธอแผ่วเบา น้องแอลสะดุ้งเล็กน้อยแต่ไม่ได้ขัดขืนต่อต้านอะไร เธอแค่นอนฟุบหน้ากับหมอนแล้วส่งเสียงพึมพำถามออกมาเบา ๆ จนผมเกือบไม่ได้ยิน

        “แล้วพี่อยากฟันแอลด้วยหรือเปล่าล่ะ”

        ผมอึ้งไปเล็กน้อยที่เธอถามแบบนั้น แต่ผมก็เลือกตอบไปตามตรงไม่ได้สร้างภาพ เอ่อ จริง ๆ แล้วก็สร้างภาพนิดหน่อยเพื่อเอาใจเธอนิด ๆ ด้วย เรื่องนี้ผมเรียนรู้มาจากแป้ง แป้งบอกว่าผู้หญิงจะดีใจมากถ้าผู้ชายที่เธอสนใจแสดงอาการหื่นกับเธอ แต่ถ้าเป็นผู้ชายที่ไม่ได้สนใจจะกลายเป็นขยะแขยง

        “อยากซิ อยากมาก ๆ แอลสวยน่ารัก ขาว หุ่นดี บางครั้งทนไม่ไหวก็ดูรูปแอลแล้วช่วยตัวเองไปพลางด้วยนะ”

        “... งั้น แอลยอมให้พี่ทำแค่คนเดียวนะ”

        เธอชะงักนิด ๆ แล้วเอียงหน้ามามองผมก่อนจะขยับหน้าซุกหมอนแล้วพูดส่งเสียงพึมพำออกมาเบา ๆ ผมเลยไม่พูดอะไรมากอีกแล้ว ผมลากปลายนิ้วไถลไปตามผิวเรียบลื่นของเด็กสาว จากหัวไหล่ไล่ไปที่ลำคอ ก่อนจะลากไล้ไปตามแผ่นหลังที่เปิดขาวโพลนแล้วลากวนไปวนมา น้องแอลสั่นสะท้านส่งเสียงครางแผ่วเบา เธอจิกมือลงไปบนหมอนที่ฟุบหน้าอยู่เหมือนกำลังเกร็งตัว

        ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ผมคงโถมไปกอดจูบฟัดกับน้องแอลไปแล้ว แต่หลังจากได้มีประสบการณ์ได้เรียนรู้จากโบกี้และแป้ง ทัศนคติของผมก็เปลี่ยนไป ผมเริ่มรู้ว่าผู้หญิงชอบให้ทำแบบไหน และผมก็ชอบที่จะทำให้ผู้หญิงสุขสุด ๆ ไปด้วยพร้อมกัน แบบนี้มันสุดยอดกว่าการระบายอารมณ์อยู่ฝ่ายเดียวหลายเท่า

        จากปลายนิ้วก็เริ่มเปลี่ยนเป็นฝ่ามือ ผมลากมือขวาลูบไปตามแผ่นหลังที่เริ่มร้อนผ่าวขึ้นมา จากนั้นก็เริ่มลูบไล้เบา ๆ ไปที่สะโพกงามงอนจากด้านนอกกางเกงผ้ายืดขาสั้นจนสาวน้อยเริ่มส่งเสียงหอบกระเส่าออกมาหนักหน่วงกว่าเดิม ผมเริ่มบีบขยำเคล้นคลึงสะโพกดินระเบิดของน้องแอลแรงขึ้นทีละน้อย

        เสียงหอบของเธอทำให้ผมยิ่งคึกคัก ผมเลยเริ่มขยับตัวเข้าไปหา มือขวาของผมเริ่มสอดลอดเข้าไปในกางเกงเพื่อสัมผัสกับสะโพกเนียนนิ่ม ในขณะที่จมูกกับปากเริ่มกดซุกจูบไซร้ลงไปที่ลำคอด้านหลัง แล้วไล่จูบพ่นลมหายใจไซร้ไปตามหัวไหล่ แผ่นหลัง สะโพก และขาอ่อน

        “อืออ … อือออ … อือออ …”

        น้องแอลที่ฟุบหน้ากับหมอนส่งเสียงหอบครางหนักหน่วงขึ้นทีละน้อย ตัวเธอเริ่มกระตุกกระสับกระส่ายรุนแรงขึ้น ตามระดับไฟอารมณ์ที่ผมช่วยเติมเชื้อให้แบบไม่มีกั๊ก

        “พลิกตัวหน่อยนะครับน้องแอล”

        ผมพูดด้วยน้ำเสียงแฝงอารมณ์หื่น ปฏิกิริยาของเธอกระตุ้นสัตว์ป่าในตัวผมจนรู้สึกเหมือนจะยั้งตัวเองไม่อยู่ ตอนนี้สิ่งที่ผมอยากทำที่สุดก็คือกระชากเสื้อผ้าของเธอออกแล้วขึ้นคร่อมขย่มระบายความหื่นให้หมดไป แต่ยังดีที่พอจะมีสติข่มใจเอาไว้ก่อนอยู่พอสมควร

        น้องแอลนิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนจะค่อย ๆ ขยับพลิกตัวเปลี่ยนเป็นนอนหงาย หน้าสวย ๆ ของเธอแดงซ่าน นมเต้าคู่ใหญ่เด้งขึ้นเด้งลงเป็นจังหวะ ตาคู่สวยของเธอกำลังมองผมด้วยอารมณ์ลึกซึ้ง เธอไม่หลบสายตาแบบก่อนหน้านี้ แต่ก็นะมาไกลกันขนาดนี้แล้วจะยังหลบตากันอีกทำไม

        “แอล …”

        ผมเรียกเธอด้วยเสียงเหมือนละเมอพร้อมกับขยับไปนอนคร่อมทับ ความสวยกับกลิ่นหอมจากสาวน้อยดึงดูดให้ผมก้มหน้าลงไปจูบปากจิ้มลิ้มของเธอ น้องแอลหลับตาพริ้มแต่เผยอปากรับจูบโดยไม่ฝืนต้าน ทันทีที่ปากของเราประกบแน่น สาวน้อยก็ตวัดมือขึ้นรัดรอบคอผมเอาไว้พร้อมกับส่งเสียงหอบกระเส่า

        ลิ้นของผมฉกลิ้มรสหวานฉ่ำในโพรงปากของเธอในขณะที่ลิ้นของเธอเริ่มตวัดพัวพันใส่ลิ้นของผมอย่างเร่าร้อน เราสองคนจูบปากแลกลิ้นเหมือนกับที่เคยเห็นในหนัง เราจูบกันจนรู้สึกเหมือนลิ้นจะหลอมรวมเข้าด้วยกันอะไรแนวนั้น

        รสจูบหอมหวานของน้องแอลทำให้ผมได้ยืนยันความคิดเดิม ถ้าเทียบกันแล้วผมชอบจูบปากกับสาวน้อยคนนี้ที่สุด รองลงไปก็คือโบกี้ และแป้งตามลำดับ ผมบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูก แต่เหมือนกับว่าจูบของน้องแอลนั้นมีความร้อนแรงทางอารมณ์ที่สื่อออกมามากกว่า

        สาวน้อยโอบกอดลูบมือไปตามแผ่นหลังของผม ในขณะที่ผมก็เริ่มขยับมือไปถลกชายเสื้อยืดขึ้นแล้วบีบเคล้นเต้านมคู่สวยที่อวบอิ่มเกินวัย น้องแอลแอ่นอกอวบเข้าหาพลางส่งเสียงครางอืออาในลำคอออกมาไม่ขาดปาก

        “อือออ … อา … อืออออออออ …”

        เสียงครางในลำคอของน้องแอลทำให้ผมยิ่งรู้สึกหื่น เต้านมของเธอก็ทั้งใหญ่เต็มไม้เต็มมือแถมยังแน่นเด้งผมเลยยิ่งบีบขย้ำใส่อย่างเมามัน สาวน้อยถึงกับตัวกระตุกเฮือก ๆ ไม่หยุด และแค่ครู่เดียวปลายถันสีชมพูอ่อนที่โดนนิ้วผมหนีบอยู่ก็แข็งเป็นเม็ด

        “ซี้ดดสส … พี่หนุ่ม … โอย … อูยยยยสสสส … ซี้ดดสสส”

        พอจูบปากจนหนำใจผมก็ปล่อยปากให้เธอส่งเสียงคราง ก่อนจะขยับจูบไซร้ลงไปที่ซอกคอขาวสล้าง แล้วมุดลงไปอ้าปากงับใส่ปลายถันแล้วออกแรงดูดดังจ๊วบ พร้อมกับใช้สองมือขย้ำใส่สองเต้าแบบหนัก ๆ

        สาวน้อยถึงกับตัวกระตุกผวาเด้งหน้าอกด้วยความเสียว เธอสูดปากครางเสียงดังในขณะที่ผมกำลังก้มหน้าดูดเลียเสพความหอมหวานของเต้าคู่สวยด้วยความหื่นกระหาย ผมขยับลากลิ้นเลียแล้วอ้าปากงับซ้ายทีขวาทีโดยไม่รู้เบื่อ ส่วนน้องแอลเองก็ดูจะอยากให้ผมดูดเสียเหลือเกิน เธอจึงแอ่นอกอวบและใช้สองมือกดหัวผมเข้าหาเกือบตลอดเวลา

        ผมพยายามข่มใจไม่ให้เร่งรีบเกินไปทั้งที่ตอนนี้รู้สึกปวดหนึบตรงเป้ากางเกงเหมือนว่ามันจะระเบิดออก ผมอยากจะค่อย ๆ ละเลียดเล้าโลมให้น้องแอลมีความสุขมากที่สุด แต่เธอกลับทำให้ผมยิ่งทนไม่ไหว ขณะที่หนอนน้อยของผมเบียดอยู่กับขาของเธอ แม่สาวน้อยก็ขยับขาเบียดเข้าหาเป้ากางเกงของผมตลอดเวลา

        ผมกัดฟันพยายามใจเย็นเอาไว้ก่อน จากนั้นก็ล้วงมือลอดเข้าไปในกางเกงผ้ายืดขาสั้นแล้วลูบลงไปบนเนินสาวโหนกนูนสะอาดเกลี้ยงเกลาแผ่วเบา แต่ถึงจะสัมผัสแค่แผ่วเบาน้องแอลก็ยังกระตุกเฮือกเด้งสะโพกร่อนขึ้นสุดตัวพร้อมกับสูดปากเสียงดัง

        ฝ่ามือของผมลูบไล้ไปบนความอวบอูมโหนกนูน ก่อนจะลากนิ้วสะกิดเขี่ยไปตามร่องหลืบ น้องแอลสูดปากออกมาดังกว่าเดิมพร้อมกับแอ่นเด้งสะโพกรับมือของผม จากนั้นสะโพกของเธอก็เด้งส่ายวนไปมาแบบหยุดไม่อยู่ เพราะโดนผมใช้นิ้วเขี่ยสะกิดกระตุ้นตรงจุดสยิว

        นิ้วของผมเขี่ยวนไปได้ครู่เดียวของน้องแอลก็ฉ่ำแฉะ ผมคิดว่าเธอน่าจะพร้อมแล้วสำหรับขั้นตอนถัดไป ผมเองก็กำลังหื่นแทบทนไม่ไหวอยู่แล้ว ผมเลยอ้าปากคายสองเต้าที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายออก ก่อนจะขยับต่ำลงไปจูบที่หน้าท้องเรียบเนียน แล้วจัดการรูดกางเกงผ้ายืดและกางเกงในของเธอจนหลุดลุ่ย

        “อื๊ออออออ …”

        น้องแอลกระตุกเฮือกส่งเสียงครางลั่น ตัวของเธอบิดส่ายไปมาด้วยความเสียว ตอนนี้ผมเพิ่งจะจับสองขาของเธอถ่างออกแล้วซุกหน้าลงไปลิ้มรสชาติหอมหวานตรงร่องเนื้อโหนกนูน

    สะโพกของสาวน้อยเด้งกระตุกแรงมาก เธอหอบกระเส่าร้องครางออกมาเหมือนจะขาดใจตายคาลิ้นของผม แต่ไม่นานนักน้องแอลก็ส่งเสียงหวีดบิดตัวจนแทบจะเป็นเกลียว เธอเด้งสะโพกพร้อมกับใช้สองมือกดผมเข้าหาเนินสาว แถมยังใช้สองขาหนีบใส่สุดแรง เธอเสร็จคาลิ้นผมไปแล้วหนึ่งรอบ

        พอเธอหายเกร็งผมถึงค่อยขยับตัวออกมาได้ ตอนนี้เธอนอนหอบกระเส่าเหมือนหมดเรี่ยวแรง ส่วนผมนั้นกำลังขยับตัวลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกปลดปล่อยเจ้าหนอนน้อยที่กำลังพองตัวแข็งเป็นมังกรลำยาวออกมาให้เป็นอิสระ ตอนนี้น้องแอลกำลังมองมาที่อาวุธร้ายของผมแทบไม่กระพริบตา

        ผมยืนอวดหนึ่งในความภาคภูมิใจให้สาวน้อยมองครู่หนึ่ง ก่อนจะขยับตัวลงไปจัดท่าจัดทางเตรียมทำในสิ่งที่ผมอยากทำที่สุดในเวลานี้ ผมจับสองขาของเน็ตไอดอลแสนสวยถ่างออกจนสุด ก่อนจะขยับเข้าไปใกล้จับเอาส่วนปลายหัวที่บานร่าจ่อไปที่ปากร่องสาว

        น้องแอลหอบหายใจแรงขึ้น เธอจิกมือลงไปบนผ้าปูเตียงด้วยความตื่นเต้น ส่วนผมเองก็กำลังหอบหายใจหนักหน่วงด้วยความตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะว่าตอนนี้ผมกำลังจะได้ลิ้มรสสวาทของน้องแอลแล้ว ผมรู้สึกอยากลงข้อความประกาศชัยชนะนี้ในเฟซบุ๊คของน้องแอลเหลือเกิน แต่ก็คงทำแบบนั้นไม่ได้

        “อื๊ออออ … ซี้ดดสสสสส …”

    ร่างขาวโพลนกระตุกเฮือกอีกครั้งเมื่อปลายหัวสีคล้ำเริ่มกดแทรกเข้าไปในร่องสีแดงแจ๋ เธอหลับตาปี๋ทำท่าเหมือนเจ็บมากกว่าเสียว ซึ่งก็คงปกติเพราะว่ามันฟิตคับมากจนผมกดทะลวงเข้าไปแทบไม่ได้ ผมต้องกัดฟันกรอดเขี่ยซ้ายป้ายขวาอยู่หลายรอบจนเหงื่อตกกว่าจะกดส่วนปลายหัวที่บานร่ามุดเข้าไปได้สำเร็จส่วนหนึ่ง

        น้องแอลหลับตาปี๋ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก เธอสะบัดหน้าไปซ้ายทีขวาทีเหมือนจะรับไว้ไม่ไหว แต่ผมแน่ใจว่าเธอไม่ได้แค่เจ็บอย่างเดียว เธอคงจะจุกแล้วก็เสียวไปด้วยพร้อมกัน ไม่งั้นผมคงไม่ได้ยินเสียงครางของเธอดังออกมา

        ผมกัดฟันกลั้นใจแช่ไว้ผิวเผินแบบนี้ก่อนเพื่อให้เธอปรับตัว ระหว่างนี้ก็ก้มหน้าลงไปอ้าปากงับดูดเลียใส่สองเต้าขาวโพลนที่มีแต่รอยจ้ำแดงจากน้ำมือของผม ผมรอไม่นานน้องแอลก็คงเริ่มหายเจ็บ เธอเริ่มหายเกร็งและเริ่มเด้งสะโพกเข้าหาผม ผมเลยค่อย ๆ ออกแรงกระเด้ากดตัวแทรกเข้าไปในความฉ่ำเยิ้มของเนื้อสาว

        หลังจากความพยายามจนเหงื่อชุ่มตัว หนอนน้อยของผมก็มุดหายเข้าไปในร่องสาวฟิตคับได้จนสุดลำ ผมสูดปากกัดฟันกรอดรับความเสียวซ่านที่เธอมอบให้ หนอนน้อยของผมโดนของน้องแอลตอดรัดรุนแรงมากจนผมรู้สึกเหมือนจะทนไม่ไหว พอนึกไปว่ามีชายหื่นเป็นหมื่นเป็นแสนคนที่อยากมีอะไรกับแอลผมก็ยิ่งตื่นเต้นพิลึก แย่แล้วดูเหมือนว่าผมจะตื่นเต้นเกินไปจนเริ่มคุมไม่อยู่

        ผมกัดฟันกรอดกดแช่เอาไว้โดยไม่กล้าขยับเคลื่อนไหว ไม่รู้เพราะความตื่นเต้นหรือเปล่าที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนกลั้นไม่ไหวใกล้น้ำแตกทั้งที่เพิ่งเริ่มต้น ผมพยายามนึกถึงเรื่องเครียด ๆ ตามหลักการที่เคยอ่านมา เพื่อที่จะลดความตื่นเต้น แต่รู้สึกว่ามันยากเหลือที่เกินที่จะนึกถึงเรื่องเครียด ๆ ตอนที่กำลังมีความสุขขนาดนี้

        ระหว่างที่ผมกำลังสู้รบอดทนอดกลั้นไม่ให้เกิดอาการนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ น้องแอลของผมกลับไม่ยอมให้ความร่วมมือด้วย ตัวของเธอกระตุกเฮือก ๆ ตอดรัดใส่หนอนน้อยของผมหนักหน่วงขึ้น สะโพกของเธอส่ายเด้งระรัวกลายสภาพเป็นสาวน้อยร่านสวาท

        “เดี๋ยว แอล … โอย … ไม่ไหว … โอยยยย”

        ผมพยายามสื่อให้เธอหยุดเคลื่อนไหวก่อน แต่เธอเหมือนไม่ยอมฟัง พอโดนเข้าแบบนี้ผมก็กลั้นไม่ไหวอีก สะโพกของผมสาวกระแทกใส่สาวน้อยหนัก ๆ ถี่ยิบอีกไม่กี่ครั้งก็ตัวเกร็งกระตุกระเบิดน้ำกามกระฉูดเข้าไปเพิ่มความชุ่มฉ่ำในร่องสาวที่ร้อนฉ่าของเธอ

        ร่องสาวของเธอตอดรัดใส่ผมจากทุกทิศทุกทาง ผมรู้สึกเสียวจี๊ดจนชาดิกไปถึงก้นกบ ตอนนี้น้องแอลใช้สองแขนสองขานอนกอดรัดผมเอาไว้จนแน่น ส่วนผมที่เพิ่งน้ำแตกไปก่อนหนึ่งรอบอย่างรวดเร็วก็ฟุบหน้าลงไปกอดแม่สาวน้อยแล้วส่งเสียงหอบเหนื่อย

    อารมณ์ของผมตอนนี้คือทั้งมีความสุขทั้งขายหน้า ผมอุตส่าห์มีประสบการณ์มาบ้าง แต่ก็ยังเผลอตื่นเต้นเกินไปจนเกิดอาการนกกระจอกไม่ทันกินน้ำอีกครั้งจนได้ น้องแอลยังไม่ทันเสร็จผมดันเสร็จเสียก่อนแล้ว

        “แหะ แหะ ขอโทษที ตื่นเต้นมากเกินไปหน่อย เสร็จเร็วไปนิด”

        ผมกระซิบบอกน้องแอลที่ข้างหูด้วยความรู้สึกเขิน ๆ ก่อนจะขยับดันตัวขึ้นมามองหน้าน้องแอลที่แดงก่ำอารมณ์ค้าง เธอยังคงมองผมเหมือนงง ๆ ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สะโพกของเธอยังคงพยายามเด้งร่อนเข้าหาผมไม่หยุด ตอนนี้ผมถึงค่อยนึกได้ว่าน้องแอลยังเป็นเด็กไร้เดียงสาไม่ได้เข้าใจเรื่องแบบนี้มากนัก แบบนี้ก็แสดงว่าผมยังไม่ขายหน้าประชาชีเสียทีเดียว เอาเป็นว่าทำเนียนไม่รู้ไม่ชี้ไปก่อนก็แล้วกัน

        ถึงน้องแอลจะไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่อารมณ์ของเธอกำลังค้างอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้หนอนน้อยของผมเริ่มหดตัวอ่อนลงเพราะเพิ่งปล่อยพิษออกไปหนึ่งรอบ มันเลยโดนร่องสาวฟิต ๆ ดันจนหลุดออกมา สาวน้อยเลยแอ่นสะโพกเด้งตามแล้วส่งเสียงหอบหนัก ๆ ด้วยอารมณ์ราคะ

        “ตอนนี้น้องแอลเซ็กซี่จัง”

        ผมมองเธอแล้วยิ้มให้ ปกติแล้วน้องแอลจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์อะไรออกมาทางหน้าตา เธอมักจะเก็บมันไว้เหมือนกับตุ๊กตาน้ำแข็งที่ไร้อารมณ์ แต่ตอนนี้หน้าของเธอแดงก่ำเต็มไปด้วยอารมณ์ทางเพศ เส้นผมยาวสลวยของเธอยุ่งเหยิง ผิวขาวโพลนชุ่มไปด้วยเม็ดเหงื่อกับรอยจ้ำแดง โดยเฉพาะทรวงอกอวบเต่งที่โดนผมดูดทึ้งฝากรอยเอาไว้มากเป็นพิเศษ

        “มันหมดแรงแล้ว แอลช่วยปลุกมันหน่อยซิ”

        เห็นท่าทางของเธอแล้วเจ้าหนอนน้อยของผมก็เริ่มชูคอแข็งกลับมาอีกรอบ ถ้ารออีกสักสองสามนาทีน่าจะพร้อมใช้งาน แต่ผมอยากฝึกคุณหนูคนสวยคนนี้สักหน่อย ผมเลยขยับตัวขึ้นมานั่งคร่อมตรงแถว ๆ เต้านมของเธอ แล้วจับหนอนน้อยปาดลงไปบนแก้มเนียนใส และริมฝีปากบางจิ้มลิ้มจนหน้าสวยเปรอะเลอะไปด้วยคราบราคะ

        ทีแรกผมนึกว่าคนรักความสะอาดอย่างแอลจะแสดงท่าทีไม่เอาด้วย แต่เหมือนผมจะคิดผิด เธอตอบสนองด้วยมองตาแป๋ว แล้วจูบใส่หนอนน้อยของผม พร้อมกับเอื้อมมือมาบีบกำ ตอนนี้เจ้าหนอนน้อยที่ตื่นแค่ครึ่งเดียวเลยอ่อนนุ่มนิ่มอยู่ในมือของสาวน้อย

        “เจ้าตัวเล็ก น่ารักจัง”

        น้องแอลพูดแล้วยิ้มหวานก่อนจะจูบใส่หัวบานร่าของหนอนน้อย มันเลยตอบสนองด้วยการผงกดิ้นเบา ๆ อยู่ในกำมือของสาวน้อย เธอเบิกตากว้างด้วยความสนอกสนใจ ก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียวนบริเวณส่วนปลายหัวเหมือนกับเลียแท่งไอศกรีม

        ผมกลืนน้ำลายดังอึกด้วยความเสียวแปลบ เจ้าหนอนน้อยเองก็ตอบสนองด้วยการพองตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ดวงตาของน้องแอลคล้ายเปล่งประกายสนุกสนานออกมา เธอทำท่าเหมือนเพิ่งเจอของเล่นที่ถูกใจ แล้วสาวน้อยคนนี้ก็อ้าปากอมเข้าไปจนสุดลำ

        ผมสูดปากซึมซับความเสียวในโพรงปากนุ่มชื้นด้วยความคาดไม่ถึง เมื่อเป็นเช่นนี้แค่ครู่เดียวเจ้าหนอนน้อยก็ตื่นตัวกลับมาแข็งผงาดอีกครั้ง มันพองตัวจนเต็มปากสาวน้อย แก้มของเธอบวมตุ่ยขึ้นมาทันที แอลดูจะตื่นเต้นและสนุกสนานมากทีเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ ผมเลยลองสอนให้เธอใช้ปากกับมือทำให้ผม แต่เพราะเพิ่งทำครั้งแรกเธอก็เลยยังทำไม่คล่องสักเท่าไหร่

        แน่นอนว่าน้องแอลย่อมยังไม่ได้ใช้ปากเก่งแบบแป้ง แต่ว่าความเงอะงะไร้เดียงสาก็มีเสน่ห์ในตัวมันเอง ผมมองภาพแก้มที่บวมตุ่ยของเธอแล้วก็เริ่มเกิดอารมณ์หื่นอยากฟัดเธออีกรอบ ผมเลยปล่อยให้เธอฝึกใช้มือกับปากแค่ไม่กี่นาที ก่อนจะจับสาวน้อยแสนสวยเปลี่ยนท่าบ้าง

        ผมพาเธอไปเข้าห้องน้ำล้างคราบราคะออกแบบลวก ๆ ก่อนจะจับร่างอ่อนปวกเปียกไปยืนหันหน้าเข้าหากระจกใช้มือยันไว้กับขอบอ่างล้างหน้า จากนั้นผมก็ขยับไปประกบจากด้านหลัง ท่านี้ทำให้ผมและน้องแอลสามารถมองเห็นสีหน้าลีลาท่าทางของตัวเองผ่านกระจกเงาบานใหญ่ได้

        น้องแอลยืนตัวกระตุกเกร็งเมื่อผมสอดใส่เข้าไปในร่องสาวจากด้านหลัง ความคับแน่นทำให้เข้าไปไม่ง่ายนัก แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไปเพราะเพิ่งโดนบุกเข้าไปสำรวจในโพรงถ้ำมาหยก ๆ

        ผมมองสีหน้าสุดเสียวของตัวเองและน้องแอลที่หลับตาปี๋ในกระจกเงาพร้อมกับเดินหน้ากดแทรกเข้าไปเรื่อย ๆ พอเข้าไปได้สุดลำน้องแอลก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เธอเริ่มเปิดตามองสบตากับผมผ่านทางกระจกเงาด้วยแววตาหวานฉ่ำ

        “อืออออ ... ซี้ดดดสสสส ...”

        แอลส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับส่ายเด้งสะโพกเบา ๆ เหมือนจะเร่งให้ผมรีบลงมือจัดการเสียที ผมเลยช่วยตอบสนองด้วยการเริ่มกระเด้าซอยใส่ร่องสาวแน่นกระชับ แถมด้วยล้วงมือสองข้างไปขยำเคล้นคลึงใส่สองเต้าอวบเกินวัยของสาวน้อยเน็ตไอดอล

        ผมกระเด้าพลางมองดูภาพร่างงามที่กระเด้งกระดอนในกระจกเงาด้วยความสะใจ สาวน้อยคนสวยก็ปรือตามองดูพร้อมกับส่งเสียงครางกระเส่า ความหื่นกระสันทำให้สะโพกของผมโหมกระแทกแรงขึ้นทีละน้อย สองมือก็เคล้นขยี้ใส่จนสองเต้าอวบบิดเบี้ยวแทบแตกคามือ

        เสียงเนื้อกระแทกเนื้อและเสียงครวญครางของสาวน้อยแสนสวยดังระงม แอลเริ่มร่อนสะโพกสวนรับจังหวะกระแทกเอวของผมดีขึ้นทีละน้อย ความเสียวของเราสองคนเลยยิ่งพุ่งไต่ทะยานขึ้นไปอย่างรวดเร็ว

        ผมกระแทกไปได้ราวห้านาทีน้องแอลก็ทนไม่ไหว ตัวเธอกระตุกเฮือกพร้อมกับส่งเสียงหวีดร้องออกมาดังลั่น ร่องสาวตอดตุบใส่ผมอย่างหนักหน่วง แต่ว่าครั้งนี้ผมไม่เสียหน้าเหมือนครั้งแรกแล้ว เพราะรอบสองจะอดทนได้ดีกว่ารอบแรก     

        อาการตอดเกร็งของแอลทำให้ผมต้องหยุดกระเด้า ผมยืนส่งเสียงหอบเหนื่อยซึมซับความสุขจากสาวน้อย พวกเราสองคนเพิ่มล้างเนื้อล้างตัวไปเมื่อครู่ แต่ตอนนี้พวกเราสองคนชุ่มไปด้วยเหงื่ออีกครั้งแล้ว

        หลังจากเริ่มหายเกร็ง น้องแอลก็ปรือตาขึ้นมาหอบหายใจแรง เธอมองผมด้วยแววตาหวานฉ่ำผ่านกระจกเงา ผมเลยใช้สองมือที่จบเต้านมของเธอช่วยประคองรั้งเธอให้ยืนขึ้นมา แล้วผมก็ขยับหน้าเข้าไปจูบปากเพื่อแสดงความรัก สองมือของผมเริ่มเคล้นคลึงเต้าอวบอีกครั้ง ส่วนสะโพกก็เริ่มกระเด้าซอยช้า ๆ แบบเนิบนาบเพื่อปลุกอารมณ์เสียวของเธอขึ้นมาใหม่

        เราร่วมรักกันในท่ายืนทำให้กระเด้าได้ไม่สะดวกเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าได้อารมณ์ดี พอเห็นว่าน้องแอลเริ่มครางและร่อนสะโพกสู้ผมก็รู้ว่าเธอมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว ผมเลยขยับถอยออกเพื่อเปลี่ยนท่วงท่าหาความแปลกใหม่ ครั้งนี้ผมขยับไปนั่งบนเตียงนอน และจับให้น้องแอลนั่งคร่อมเป็นฝ่ายขย่มใส่ วันนี้ผมตั้งใจจะสอนให้สาวมัธยมนมมหาลัยคนนี้ติดใจลีลารักของผมให้จงได้

        ช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็วจนไม่อยากเชื่อ ผมน้ำแตกใส่แอลไปสี่รอบ ส่วนเธอโดนผมส่งขึ้นสวรรค์ไปหกหรือเจ็ดรอบน่าจะได้ และตอนนี้คุณหนูแสนสวยคนนี้ก็กำลังนอนสลบเหมือดส่งเสียงกรนอยู่บนเบาะที่นั่งข้างผม

    ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนจะสลบเหมือนกัน แต่ก็ต้องฝืนตื่นขับรถพาน้องแอลกลับมาส่งที่คฤหาสน์หรูให้ทันเวลา ไม่งั้นเกรงว่าจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ถึงจะยังดีที่น้องแอลบรรลุนิติภาวะแล้ว แต่ผมกลัวจะโดนพ่อแม่ของเธออุ้มไปโยนทิ้งในทะเลมากกว่า

        “ถึงแล้วแอล ตื่นแล้วเข้าบ้านก่อน เกือบจะสายแล้ว”

        ผมยื่นมือไปลูบขาอ่อนที่อยู่ใต้กระโปรงนักเรียนของเธอแล้วเขย่าเบา ๆ แม่สาวน้อยร้องอือออกมาคำหนึ่งแต่ไม่ยอมตื่น ผมเลยมองซ้ายมองขวาแล้วโน้มหน้าไปหอมแก้มเนียนใสพร้อมกับยื่นมือไปขยำนมของเธอจากด้านนอกเสื้อนักเรียนเบา ๆ พูดจริง ๆ แล้วก็ยังอยากจะต่ออีกสักยกเหมือนกัน

        พอทำแบบนี้แอลถึงค่อยลืมตาตื่นขึ้นมา เธอมองซ้ายมองขวาด้วยความงัวเงีย แต่พอเห็นว่าอยู่หน้าบ้านตัวเองก็สะดุ้งตกใจเล็ก ๆ เธอรีบมองดูนาฬิกาแล้วมองหน้าผมด้วยสายตาอาลัยอาวรณ์ เธอก็คงคิดเหมือนผมว่ายังไม่อยากจะแยกจากกัน ข้าวใหม่ปลามันก็แบบนี้แหละ

        “... ขอบคุณค่ะ”

        แอลนั่งนิ่งไปครู่หนึ่งก็เอ่ยปากขอบคุณ ก่อนจะโน้มหน้ามาจูบปากกับผมอย่างเร่าร้อน จากนั้นเธอจึงค่อยเปิดประตูลงจากรถแล้วเดินเข้าไปในคฤหาสน์หลังใหญ่โดยมีผมมองอยู่ห่าง ๆ

        ผมยิ้มด้วยความรู้สึกแปลก ๆ น้องแอลเป็นคนพูดน้อยไม่ค่อยแสดงออกด้วยการพูด ขนาดตอนกอดร่วมรักกันก็แทบไม่ได้คุยอะไรกันมากมาย เราสองคนไม่ได้บอกรัก ไม่ได้ให้คำสัญญาอะไรกัน เธอไม่ได้ทวงถามความรับผิดชอบ แถมยังขอบคุณผมทั้งที่ผมเป็นคนทำลายความบริสุทธิ์ของเธอไป

        พอลองคิดย้อนกลับไปแล้ว ผมก็เริ่มรู้สึกว่าผมกำลังทำผิดสร้างเรื่องปวดหัวให้ตัวเองและคนอื่น ความจริงผมไม่ควรจะมีอะไรกับน้องแอล เพราะตกลงเป็นแฟนกับโบกี้แล้ว แต่ผมก็ยังแอบมามีอะไรกับน้องแอล แล้วก็ยังมีแป้งอีกคน

    ถึงแป้งจะออกปากว่าไม่ได้คิดให้ผมเป็นแฟน แต่ผมรู้สึกว่าปากแป้งไม่ตรงกับใจ ถึงเธอจะพูดแบบนั้น แต่ผมรู้สึกว่าเธออยากให้ผมเป็นแฟนของเธอ เพียงแต่เธอไม่กล้าพูดแบบนั้นเพราะจะทำให้เธอรู้สึกผิดกับโบกี้เพื่อนรัก ตอนนี้ความสัมพันธ์ของผมกับพวกเธอเลยซ้อนทับกันยุ่งเหยิงชอบกล

    คืนนี้ผมกะจะไปนอนพักให้เต็มคราบ แต่ปัญหาก็คือพรุ่งนี้จะวางแผนยังไงต่อ น้องแอลเอ่ยปากว่าอยากเจอกับผมตอนเย็นหลังเลิกเรียน โบกี้ก็ส่งข้อความมาบอกว่าอยากไปเดินเล่นกันสองต่อสอง แป้งบอกว่าอยากหาเรื่องสนุก ๆ ทำกัน สามสาวต่างก็อยากนัดเจอกับผม แต่ปัญหาก็คือผมมีแค่คนเดียวไม่สามารถแยกร่างตามใจทั้งสามคนได้

        ผมถอนหายใจแล้วใช้ปลายนิ้วลูบไปตามกรอบแว่นวิเศษ ผมสร้างสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงกับสามสาวด้วยแว่นนี้ ผมใส่ความคิดปลอม ๆ ให้พวกเธอไปหลายอย่าง ผมเลยแอบหวังว่าหากผมวางแผนดี ๆ เจ้าแว่นนี้อาจจะช่วยแก้ความยุ่งเหยิงนี้ได้บ้าง

        อะแฮ่ม ... ว่าแต่พรุ่งนี้ผมจะไปหาใครดีหนอ

       

   


*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3202
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 08:04:57 pm »
งานนี้ถ้าจะเลือกยากแฮะ
เหมาหมดได้คงดี
แต่จะได้มั๊ยน้อ ::Bloody::
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ zaza065

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 08:35:43 pm »
ดีใจมากครับที่ท่านกลับมา ขอบคุณมากครับสนุกมาก

*

ออฟไลน์ po3821

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 08:54:48 pm »
น่าจะใช้พลังของแว่นวิเศษใส่ข้อมูลทำให้สาวๆทุกคนยอมรับเรื่องพระเอกเราคบหลายคนได้ ตกลงเป็นแฟนทุกคนเลย อาจจะมีสวิงรวมเลยก็ได้
แค่ความคิดเห็นนะครับ  เรื่องสนุกมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ TheWut

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:00:57 pm »
หายไปซะนานเลยลวกเพ่...รอจน..เหี่ยว ^^

ตอนต่อไปขอโบกี้นะคัฟ คิดถึงแย่แล้ว

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1698
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:05:15 pm »
ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะให้ทั้งสามคนยอมรับกันได้ที่จะมีแฟนคนเดียวกัน... ::Glad::

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 981
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:35:18 pm »
ลุ้นให้พระเอกหาวิธีทำให้3สามสาวมาทำรักพร้อมกันครับ

*

pj762856

Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:44:31 pm »
อย่างต้องสามเด้ง  นัดพร้อมกันและใช่แว่นให้ยอมรับเซ็กซ์หมู่

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:49:07 pm »
นายหนุ่ม กลับไปหา โบกี้บ้าง ถ้าคิดว่าเธอคือเบอร์หนึ่ง

แต่ระวัง
น้องแอล เธอเหมือนเฉยๆ ถึงเป็นแค่เด็ก แต่ความคิดเกินวัย น่าจะคิดแผนการอะไรมากมาย ไว้จัดการนายหนุ่ม อิอิ

*

ออฟไลน์ wilunx

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:52:14 pm »
ขอบคุณครับ

ผมชอบน้องแอลที่สุดเลยนะ
อยากให้นางเอกเป็นเธอคนนี้ครับ
 ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ prsclub

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 8
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:55:54 pm »
เจ้าชู้สุดยอดพอตัวนะนาย หนุ่ม   น่าจะถึงเวลากลับไปแวะหา โบกี้ได้แล้วมั้ง

ถ้าคิดว่า รักโบกี้    เพลาๆกับสาวๆคนอื่นไว้บ้างนะ  สงสารกลัวจะเหนื่อยตายสะก่อน

*

ออฟไลน์ alaaum

 • Junior Member
 • ***
 • 538
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:56:53 pm »
เลือกยากน่าดูเลย

ตอนนี้สนุกมาก ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1691
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 09:57:53 pm »
ขอบคุณครับ..สุดยอดเลยตัดสินใจไม่ถูกจะไปหาใครดี จะของใหม่สดๆอย่างน้องแอล หรือคนที่ประทับใจอยุ่ในความคิดอย่างโบกี้ หรือจะสาวสวยที่เติมเต็มความต้องการแบบแป้ง
...แต่อยากทราบว่าจะไปหาแว่นตาแบบนี้ได้ที่ไหนครับ  แหะ แหะ

*

ออฟไลน์ segasa

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 10:04:19 pm »
ขอบคุณ ไรต์ที่เขียนมาให้อ่านนะครับ ถึงจะนานไปหน่อยก็เถอะอิอิ  ::WooWoo::

ครั้งต่อไปโบกิเถอะ ห่างหายกันไปนานเเล้วครับ ::Glad::

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 19 – เที่ยวทะเล
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 25, 2017, 10:16:34 pm »
ปวดหัวแทนพระเอกของเรื่องจริงๆ สามสาวสามสไตล์ เก็บไว้ทั้งสามคนแหละแต่ระวังหน่อยล่ะ วางแผนให้ดีรักษาและปกป้องเธอด้วยชีวิต อย่าให้เธอต้องเสียใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ