สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..

สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..

 • 52 ตอบ
 • 6200 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21920
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 09:22:41 am »
         สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..

          เรื่องนี้เป็นกิจกรรมประกวด ครั้งที่ 7 ปั้นลงเวปบ้าน เพื่อร่วมสนุกกับพ้องมิตรไรต์ ( มีลงอยู่ 5 เรื่องแล้วเท่าที่เห็น )

  
  
 
 
 “มิดะ” เปิดตำนานลับแห่งขุนเขา By: //Omega19//ธีร์มเที่ยวนี้ คนเขียนต้องเขียนฝั่งเพศตรงข้ามกับตัวเอง และเป็นการเล่าเรื่องจากบุคคที่ 1 ซึ่งจะตัดสิ้นจากผลโหวต 28 เมษายนนี้
ใครฝังตัวอยู่เวปบ้านเข้าไปร่วมโหวตกันเด้อ..ไวยากรณ์ไม่ถูกต้องกับพจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ..


...........................//.............................//12 เมษยน , 2017,//.............................//.............................


          ธีมประสบการณ์เสียว บร๊ะเท้วนี้ป๋าจัดมาพลิกฝั่งกลับด้านเขียน คนเคยเดินจากบุคลที่สอง-สาม เล่าเรื่องคงพอไหวแต่เดินแบบบุคลที่หนึ่งทั้งเรื่องจะได้ไหม? เอาๆมาสไตล์แว่นไปนิปรกติก็เขียนมั่วไป-มาสลับการเล่าเรื่อง ครั้งนี้เดินเรื่องจากคนเล่าเรื่องแถมเป็นประสบการณ์จะออกมาแบบไหนไปทัศนากันผิดหวังไม่ถูกใจอย่าด่ามาเด้อ ไม่ขอบคุณไม่ว่ากัน โครมมม.มม.มม..ม!! สติดับวูบทามกลางความมืดเหมือนเครื่องไฟฟ้าโดนถอดปลั๊ก...สิ่งสุดท้ายที่เห็นคือ มองเห็นร่างตัวเองอยู่นอกตัวรถที่มีไฟท่วมทั้งคัน

................................................

      เปลือกตาหนักมว๊ากมาก มาพร้อมๆกับความเจ็บปวดระบบไปทั้งร่างทุกอณูขุมขน เสียงใสๆและเสียงใครแว่วเข้ามาโสตประสาท
     “ คนไข้รู้สึกตัวแล้ว ญาติหลบออกมาแป๊บนะคะ “ เสียงหวานๆ ของสาวชุดนางฟ้าขาวดังใกล้เข้ามาและหยิบอะไรที่บริเวณหัวเตียง
     “ พี่ชาติๆฟื้นแล้ว เป็นไงมั่งๆ คุณแม่พี่ชาติฟื้นแล้วคะ “
     “ จ๊ะๆ ยัยว่าน อย่าเอ็ดไปเกรงใจคุณพยาบาลเขา “ เสียงใครๆ ใครๆคือใคร อรูยยย ตอนนั้นรู้สึกมึนตึบ เมื่อยปวดทั้งร่างจริงๆ หนังตาก็หนักมากๆ

     ผ่านไปกี่นาที่กี่วินาทีไม่รู้หมอมาแล้วส่องไฟมาที่ม่านตา และบอกอะไรพยาบาลที่ยืนอยู่ คนหนึ่งจดอีกคนใช้เครื่องวัดความดัน ตอนนั้นยัง งง งง ว่าที่นี้ที่ไหน หูอื้ออึงฟังคนรอบตัวไม่ค่อยรู้เรื่อง นึกรวบรวมสตินึกเหตุการณ์ก็นึกอะไรไม่ออก และก็วูบไปอีกรอบหนึ่ง..

     แกร๊กกกกก..คราวนี้เสียงตะขอกลมที่แขวนม่านถูกดึงรูดออกจากตรงกลางไปด้านข้าง แสงสว่างยามเช้าส่องสาดเข้ามาปะทะดวงตาที่กำลังลืมขึ้น ผ่านมาจะเจ็ดวันแล้วที่ออกจากโรงพยาบาลและถ้ารวมอยู่โรงพยาบาลอีก 3 รวมๆนี้ก็วันที่ 10 เข้าไปแล้ว 10 เมษายน พ.ศ 2560 เดียวจะเล่าว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง นี้นิยายแนวไหน ตามกันต่อนะ ค่อยๆเรียบเรียงบอกไปที่ละเปราะๆตามสไตล์

     “ หรูยยย แข็งแต่เช้าอะ ป๋าชาติ ไปเอาพลังหื่นมาจากไหนนักหนา รู้ว่าเข้าโรงพยาบาลแล้วออกมาแข็งโปกแข็งปึงแบบนี้ แนนให้ป๋าไปอยู่โรงบาลนานแล้ว อุ๊ย ผงกสู้ดั๊วะอะจ๊ะ “ เสียงคู่ศึกเมื่อคืนนี้ อีกนัยหนึ่งก็คือภรรยาสุดน่ารักของผมนั้นเอง คงต้องใช้ผมหล่ะนะ บ๊วบบบ..บ ด๊วฟฟ..ฟ จ๊ววว.ว.พ บั๊วบบ.บ บัวบบ...
     “ อุแนน ป๋ายังไม่ได้ล้างเลยนะ ซีดดด..ด.. อู้วววว..ว ชนคอหอยแล้วมั่งงงนั้น ๆ “ ผมกระดกเอวขึ้นเบาๆ พร้อมเปิดผ้าห่มพลิกออกไปด้านหนึ่ง สายตามองไปที่ใบหน้าสดใสและริมฝีปากเด็กสาววัย 26 ปีที่เป็นภรรยา

     เธอโกร่งคอพร้อมเลื่อนปากครอบคาบลำเขื่องๆของผมที่กำลังนวมๆและขยายผงาดขึ้นๆมันแข็งตึงทั้งลำอย่างที่เธอว่าในเวลาไม่ถึง 10 วินาที ปลายบานถูกลิ้นวนม้วนส่วนปลายก่อนไถลส่วนปลายไปชนผนังคอหอย อ๊อกน้ำลายเอิ่อเยิ้มออกมาที่มุมปากย้อยไต่ลงไปที่คาง เธอใช้อุ้งมือรวบปาดรุดมันกลับมาที่ท่อนลำที่เธออมไว้ในเสียววินาที โอ๊ะอะไรมันเร็วไปหมดครับ เหมือนเรื่องเล่าผมตอนนี้ แว๊บหนึ่งห่างตาเหลือบไปเจอสายตาใครคนหนึ่งที่ประตูที่แง้มนิดๆ มองผ่านๆแทบไม่รู้ว่ามันถูกแง้มไว้.....

     บล๊อคค.!.แต่จำต้องละสายตาจากที่ชำเลืองกลับมาอย่างด่วนเพราะแกนลำที่ปลายเงี่ยงเกี่ยวมุมปากดีดหลุดจากริมฝีปากที่แฉะชุ่มฟองน้ำลายใสๆมีอากาศอยู่ภายในเยิ้มตามแกนท่อนความยาวปูดโปน บางส่วนกระเซ็นเปื้อนที่แก้มขาวใส พร้อมรอยยิ้มที่เรียวปากและดวงตาจ้องมาประสานกับผม ขนต้นคอลุกวูบซู่ซู่ จะด้วยแววตาหวานเชิญชวนนั้นหรือ ปลายลิ้นที่พ้นริมฝีปากยื่นมาแตะปลายรูเยี่ยวที่แฉะเยิ้ม

น้ำเบลปุดปริ่มออกมาบ้างพอเห็น ลมเย็นจากในห้องผสานกับมวลน้ำลายที่เกาะทั่วลำแกน พาความหนาววิ่งมาจับส่วนสำคัญอย่างรวดเร็ว พวงไขลูกกลมๆเท่าเม็ดขนุนภายในเคลื่อนไหวสลับขึ้น-ลงโดยอัตโนมัติพร้อมการกระดกดีดของแกนลำ ผมก็ไม่รู้มันกระดกด้วยความสยิวเสียว หรือเพราะอยากแกล้งสาวคนงามที่กำลังบรรจงตวัดปลายลิ้นแหย่กดที่รูเยี่ยวนั้นกันแน่

     สายตาพุ่งตรงไปที่เสื้อยืดขาวที่แนนสวมใส่ความอวบบนเนิ่นอกแกว่งไหวปลายเสื้อรั้งจากท่านั่งพับเพียบตรงกลางหว่างขา ผมเหมือนโดนแม่เหล็กดูดให้ดีตัวขึ้นมาจากที่นอนหงายชันเข่าอยู่ ผมเอื้อมมือไปจับเต้าด้านหนึ่งที่ปลายหัวนมดันเสื้อจนเห็นปานและยอดปลายดันเสื้อยืดขาวเห็นเป็นรูปชัดเจนอ้าว มือยื่นไปไม่ถึงเพราะอีกมือยังต้องเท้าร่างไว้ ความพอดีหรือตั้งใจของแนนก็ไม่รู้ เธออ้าปากกว้างฮุบฮวบส่วนปลายที่เป็นเงี่ยงบานเข้าไปหมดหัวแล้วหอริมฝีปากรัดล๊อกเงี่ยงหัวบานไว้ ปลายลิ้นจู่โจมรุเยี่ยวต่อเนื่องลิ้นเธอฉกตวัดปั่นยอดไปป์วนไป-มา โอว ผมนี้อยากจะร้องให้ลั่นห้องถ้าไม่เกรงคนอื่นๆได้ยิน ถึงตอนนี้ผมกลับคิดย้อนไปอีกคนที่โรงพยาบาลในคืนที่ 3 ก่อนกลับมาบ้าน...


2
..............................................................................


     คืนนั้นผมกำลังนอนหลับตื่นๆเพราะกังวลว่าเรามาอยู่ที่นี้ได้ไงพยายามนึกก็นึกไม่ออกวันนั้น สับสนในความคิดจนปวดหัว หมอวินิจฉัยหลังดูเอ็กซ์เรย์สารพัดทั่วร่างสรุป ผมปรกติดีแค่ฟกช้ำและเคล็ดขัดหยอกนิดหน่อยไม่มีอาการอะไรร้ายแรงที่ยังพูดน้อยจำใครไม่ค่อยได้เพราะอาจเพราะน้ำในหูยังไม่คงที่ แต่หมอบอกอีกวันสองวันจะเป็นปกติ

หมอจะให้อยู่ดูอาการต่อแต่ผมบอกไม่อยากอยู่ ความจริงเบื่อหมอถามในสิ่งที่เราเองก็ตอบไม่ได้เพราะนึกไม่ออกว่าใครเป็นใคร แต่ก็เหมือนเคยเห็นหน้าคนเหล่านี้นะแต่นึกไม่ออก สรุปพรุ่งนี้หมอให้กลับตามคนไข้ขอ และมีอีกอย่างที่ทำให้อยากกลับไว ก็พยาบาลจับเช็ดตัวนะซิ จะไปอาบเองพยาบาลก็ว่าเดียวจะไปวูบไปล้มร่างกายยังไม่แข็งแรงให้นอนเช็ดตัวบนเตียงไปก่อน เป็นอันว่าต้องจำนนพยาบาล อายแทบแย่ก็ไอ้ท่อนกึ่งกลางมันบวม เอ๊ะ แข็งซิต้องเรียกอย่างนั้นถึงจะถูกตลอดเวลา พยาบาลโดนตัวลูบตัวฟอกสบู่พยายามเกร็งฝืนที่ไหนได้กลายเป็นขมิบให้มันกระดกซะงั้น

     ที่หน้าอายอีกอย่างคือ ยายว่านนะซิพยาบาลให้อยู่ดูเผื่อจะได้จำเอาไว้ช่วยเช็ดตัวเวลากลับไปอยู่บ้านช่วงแรกๆ ขณะพยาบาลเช็ดตัวไปสายตายัยว่านก็มองมาที่แกนกลางร่างกายสลับกับหน้าผมๆก็มองหาจิ้งจกบนเพดานหลบสายตาซะ แต่ร่างกายส่วนนั้นก็ยังกระดกเป็นระยะ กว่าจะเช็ดตัวเสร็จแข็งซะปวดตุบๆตรงส่วนนั้น

แล้วคืนที่บอกเป็นอย่างนี้ ประมาณ 3 ทุ่มกว่าก็พยาบาลพึ่งออกไปจากเข้ามาดูความเรียบร้อยวัดความดันวัดไข้เสร็จก็ออกไป ยังไม่ถึง 1 ชั่วโมง กำลังเคลิ้มๆหรือหลับอยู่ก็ไม่แน่ใจตอนแรก ก็รู้สึกมีมือมาลูบๆคลำๆตรงแกนกลางสำคัญกลางลำตัว มือนิ่มๆนั้นกำหลวมๆนอกผ้ากำรูดลูบไล่จากปลายลงกกและจากล่างขึ้นบนเช่นนั้นไม่ถึงนาที ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองกำลังฝัน ก็ตื่นเต้นและอยากรู้ต่อว่าจะเป็นอย่างไร แต่แล้วความเย็นนิ่มนุ่มขอมือใครที่ว่านั้นก็มุดเข้ามาในกางเกง ผมสะดุ้ง เอ๊ะ ฝันอะไรมันๆใช่ฝันหรือนี้

     มันไม่ใช่ฝันแต่ผมเองที่ไม่กล้าขยับแล้วตอนนี้ มือนิ่มๆนั้นกำลำแกนถอกรูดหนังหุ้มที่ท่อนบวม อ๋อ แข็งซิถึงจะถูก มือนิ่มนั้นถอกๆไปพร้อมถลกกางเกงผมเลื่อนลงไป พอพ้นก็รู้สึกเหมือนมีลมร้อนๆมาเป่ารดส่วนหัว และไม่ทัน หรือไม่กล้าจะเอ๊ะอะอะไรก็ว่าได้เสียววินาทีนั้น ผมก็รู้สึกหัวเงี่ยงบานก็เข้าไปอยู่ในความอบอุ่นของอุ้งปาก ใจคิดใครๆ คนที่นอนเฝ้าไข้เราวันนี้ใครๆ เพราะผมหลับเพราะยาหมอไปก่อนเลยไม่รู้ว่าใครเป็นคนเฝ้าไข้ พยายามลืมเปลือกตาเพื่อเพ่งดู แต่ก็ไม่สามารถมองเห็น ห้องพิเศษดับไฟก็มองแทบไม่เห็นอะไรนอกจากแสงไฟเล็กน้อยที่ส่องผ่านประตูห้องน้ำที่แง้มไว้นิดๆแสงไม่ได้มากมายอะไรจนทำให้มองเห็น

ถามว่ามือผมทำไม่ไม่เอาไปปัด บอกตรงๆตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกแล้ว มือนี้แนบลำตัวท่าเคารพธงชาติเลย ผมรู้สึกได้ถึงความอุ่นและการรัด จากการเม้มและรูดหนังลำแกน พร้อมๆกันนั้นก็รู้สึกได้ว่ามีมือหนึ่งก็กำลำโคน อีกมือหนึ่งลูบคลึงที่พวกอัณฑะ ใจคอผมเริ่มไม่ดีจะโวยวาย หรือลุกขึ้นมาดูคนที่กำลังทำให้ผมอยู่ก็ไม่กล้า และอารมณ์นี้ผมจำไม่ได้ว่าเคยเจอเคยมี แต่มันเสียวมากๆ ผมกลั้นผวาทุครั้งที่การรูดรัดนั้นเลื่อนลงไปยังส่วนกลางลำแกน และเหมือนพยายามให้เลื่อนลงไปอีกจะให้ถึงโค่น

     ผมรู้สึกว่าคนๆนั้นเริ่มทำเร็วขึ้น เหมือนมีน้ำลายในอุ้งปากจะเพิ่มแต่เสียงกลืนน้ำลายก็ดังให้ได้ยินขณะเธอก้มลงไปโมกเร่งๆ มือนั้นก็เร่ง ที่เล่ามานี้ไม่ถึง 2 นาทีนะ มือผมตอนนี้เลื่อนมากุ่มที่หน้าอกบริเวณหัวใจ ก็มันเต้นโครมๆแทบหลุดออกจากร่าง ไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นอะไรอย่านี้มาก่อน ใช่ ไม่เคยๆแน่ๆ และผมก็เผลอแดะตัวขึ้นเมื่อรู้สึกเสียวสุดๆและรู้สึกเหมือนอะไรกำลังจะพุ่งออกไปเพื่อปลดปล่อยความอัดอั้น

ปากที่อมรูดดูดเม้นนั้นเหมือนรับรู้ได้ เธอคนที่ทำนั้นดูดอย่างแรงพร้อมรัวมือที่กำท่อนลำเร็วเป็นระวิง มืออีกข้างก็บีบคลึงพวงไขจนร้อน รู้สึกได้เจ็บนิดๆ คงหมอยพันกันหรือโดนถอนขณะเธอบดไข่เร่งรัวๆ แล้วผมก็ปลดปล่อยสายน้ำอุ่นๆพุ่งสุดตัวสุดแรงออกไปเต็มๆ แต่คนดูดอยู่กับดูดแรงเหมือนจะเก็บน้ำนั้นให้หมดในจังหวะเดียวกัน ผมรู้สึกได้ว่าเสียวใจแทบขาด โอ๊ะ มันยังพุ่งๆๆๆอีกหลายที่ติดๆ ปากนั้นรัดกำแกนลำควยผมแน่นพร้อมแรงดูดมหาศาลแน่ เพราะดูดกระชากอย่างต่อเนื่องแข่งกับกำลังส่งแบบรัวๆติดๆที่ส่งสายน้ำอสุจิ

     รูสึกว่าเธอพยายามรีบกลืนรีบดูดต่อรัวๆ และมือที่กำโคนนั้นก็ยังไม่หยุดถอกรูด จนผมเผลอส่งเสียงเล็ดหลุด
     “ อุ๊ อรุยยย..ย  “ ถึงจะเบาแต่คนที่กำลังดูคงได้ยิน ถึงกับชะงักไปเสี้ยววินาที แต่แล้วก็ดูดๆๆๆต่อ ผมก็เกร็งเสียวแทบดิ้น

     กว่าเธอคนนั้นจะหยุดดูดเล่นเอาผมแทบร้องเพราะทนจะไม่ไหวมันเสียวกว่าตอนน้ำออกแล้วเสียอีก การดูดต่อหลังน้ำออกเนี๊ยะ โอ๊ะ นี้คือความเสียวสุดยอดจริงๆ แต่ทำไมเหมือนมันพึ่งจะเกิดครั้งแรกในชีวิตเสียวแบบนี้ อีกไม่ถึงนาทีก็รู้สึกได้ว่าเธอหยุดดูดแล้ว น้ำคงเกลี้ยงท่อลำเลียงแล้ว เธอเอากระดาษทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดก็ดึงขอบกางเกงขึ้นมาไว้ในตำแหน่งเดิม ผมคิดๆใครเธอคือใคร? จะลุกมาดูใจก็ไม่กล้าคิดไปคิดมาก็เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้

     ตื่นมาอีกทีก็ 2 โมงเช้าแล้ว แม่กับว่านกำลังคุยกันที่โซฟาในห้องพิเศษ มีพยาบาลกำลังตรวจวัดความดัน
     “ แม่พี่แนนไปจ่ายตังค่าหมอหร๋อ จะซื้อกาแฟมาไหมนะ “ หืออออออ ถามเหมือนเธออยู่ห้องนี้ตลอด เธออยู่เฝ้าผมเมื่อคืนหรือ? อั๊ยยะ!
     “ ซื้อ แม่บอกแล้ว เอ่อเดียวจะกลับไปอยู่บ้านเลย หรือไปอยู่บ้านสวนก่อนหละ “
     “ เห็นพี่แนนบอกจะพาไปพักบ้านสวนก่อนซะ 10 วันนะคะ แล้วห่างไม่ถึง 10 โลเดียวแกเทียวไปทำงานได้ไม่ลำบากอะไร รอพีชาติ ร่างกายแข็งแรงค่อยกลับมาบ้านในตลาดนะคะ “ 

     ว่านคุยกับแม่ไปอีกพัก หมอก็เข้ามาพร้อมกับแนน บอกผมถึงข้อควรปฏิบัติขณะพักฟื้นไม่ถึง 5 นาทีก็ให้เปลี่ยนเสื้อผ้ากลับบ้านได้ แนนแวะไปบ้านในตลาดเข้าไปเก็บของอะไรพักหนึ่ง บ้านผมอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรติดตลาดกลางเมือง มีรูปแบบคละสร้างหลายลักษณะทั้งแยกเป็นแบบบ้านเดียวตึกแถว แล้วแต่โซนๆ หมู่บ้านท่าจะใหญ่มาก เห็นมีบึงน้ำส่วนหย่อมกลางหมู่บ้านขณะแนนขับรถผ่าน บ้านผมเป็นทาวน์โฮม หลังติดๆกัน พื้นที่หลังๆเกือบ 100 ตะรางวา มีสัดส่วนต่างๆทั้งโรงรถ สวนหน้าบ้าน เหมือนทาวน์เฮ้าท์ทั่วๆไปแต่มี 4 ชั้นและมีพื้นที่ในขอบเขตรัว

อ๋อ บ้านแม่อยู่ติดกันครับ ไม่ได้อยู่หลังเดียวกันหน้าบ้านแม่สร้างต่อเติมทำเป็นร้านมินิมาร์ทโลโก้ดังแม่ได้เฟรนชายมาทำกิจการ ถึงเวลาเจ้าของลิขสิทธิ์ก็จะเอาของมาลง แม่ก็เหมือนเป็นผู้ดูแลรับส่วนกำไรจากส่วนแบ่งการขาย แม่อยู่กับพ่อและน้องสาวที่กำลังเรียนปีสุดท้ายและแม่บ้านอีก 1 คน บ้านผมอยู่กัน 3 คน ผม แนนซึ่งเป็นภรรยา และ ว่านน้องเมีย บ้านใช้รัวเดียวกันด้านหลังเจาะทะลุเดินไปมาหาสู่กันได้

     แนนเก็บของเสร็จก็เอากระเป๋าผ้ามา 2-3 ใบและเราก็ไปบ้านส่วนกันแต่ก่อนไปแนนแวะซื้อของที่จะเอาไปทำกินกันอีกเยอะมาก เหมือนจะตุนไปซะเดือน ฮ่าฮ้า เยอะมว๊ากกมาก พอไปถึงบ้านส่วนก็ได้กลิ่นดินกินป่าชัดเจน มันไม่ใช้สวนธรรมดาแล้วครับ มันเป็นฟาร์มชัดๆ บ้านผมอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆบริเวณน่าจะเป็นตีนเขาน่าจะเรียกแบบนั้น และมีบ้านปลูกอยู่ห่างออกไปไม่มากอีกหลัง หลังใหญ่กว่าบ้านผม ดูจากสายตาพื้นที่ฟาร์มกว้างขวางมากแน่

มีโรงเลี้ยงมีคอกเลี้ยงวัวนมเกือบ 20 ตัว มีคนงาน 6-10 คน และมีโรงเก็บฟางข้างๆนั้นมีบ้านคนงานปลูกติดกันเรียงกัน  6 หลัง อ๋อ มีม้าผูกไว้ที่โคนต้นไม้ใหญ่กลางลานฟาร์มอีก 2 ตัวกำลังเล็มหญ้า ผมเห็นขณะแนนขับรถผ่านเข้ามาในเขตฟาร์ม ด้านหลังบ้านผมมองจากห้องนอนผมที่มีระเบียงยื่นออกไปจากตัวบ้าน เห็นลำธารอยู่ห่างไปไม่ถึง 20 เมตร เป็นลำธารน้ำเล็กๆแต่ดูแล้วหน้าน้ำหลาก น้ำคงมากอยู่เพราะขอบลำธาร 2 ฝั่งระยะห่างกว้างเกือบ 15 เมตรเหมือนกัน แต่ตอนนี้มีเพียงทางน้ำกว้างไหลผ่านเพียง 3-4 เมตรตรงกลางลำธาร

      แนนก็เก็บของเข้าตู้ในนั้นมีของใช้ที่คาดว่าเป็นของผมพร้อมพรั่งและ มีข้าวของที่ดูเหมือนมีคนอยู่คนดูแลอยู่ทุกวัน ใช้แนนบอกผมมาบ้านสวนทุกอาทิตย์เพื่อช่วยพี่ชายดูแลเรื่องธุรกิจและเอกสารซื้อขายต่างๆภายในฟาร์ม จะมานอนตั้งแต่คืนวันศุกร์และเช้าวันจันทร์จะกลับเข้าไปพักบ้านในเมืองทำงานในตัวเมืองต่อ

พอถึงบ้านเหล่าญาติก็มากัน บ้านที่เห็นนั้นคือบ้านของครอบครัวพี่ชายผมที่มีสมาชิก หลานชาย-หญิงอย่างละคนวัย 14-15 และเมียพี่ชาย กับแม่ยายพี่ชาย และแม่บ้านอีก 2 คนซึ่งน่าจะเป็นเมียคนงานในฟาร์ม คืนนั้นเลยฉลองการออกจากโรงพยาบาลกันด้วยปาร์ตี้ปิ้งย่างเล็กๆระหว่าง 2 บ้าน หน้าบ้านผมซึ่งผมก็ยัง งง  ทำไมเหมือนผมพึ่งเจอพวกเขาทั้งหมดครั้งแรก แม้จะอบอุ่นเป็นกันเองแต่ทำไมๆ ผมเหมือนพึ่งรู้จักทุกคน

     ผมดื่ม y ดังรุ่นใหม่ยุคนี้แทนแฮลกอฮอล์ 35 ดีกรียีห้อดัง แต่แค่นั้นผมก็รู้สึกเมา เอ๊ะ หรือผมไม่เคยดื่มเครื่องดื่มออกฤทธิ์พวกนี้ หรือผมพึ่งฟื้นจากอาการป่วยยังต้องกินยาถึงทำให้เมามึนเร็ว แค่ไม่ถึงขวดก็เริ่มมึนแล้ว คืนนั้นผมรู้สึกว่าถูกหิ้วปีกเข้ามานอนในห้องนานแค่ไหนไม่รู้ อาการเจ็บตามร่างกายนะไม่มีแล้วแม้จะมีรอยฟกช้ำหลงเหลืออยู่บ้าง แต่ตอนนี้ทำไมเริ่มเจ็บ เอ๊ะ เกิดอะไรขึ้น

มีเพียงแสงไฟจากระเบียงที่สาดเข้ามาภายในตัวห้อง มีร่างใครคนหนึ่งกำลังอมดูดที่ลำควยผม ใช้ควยเรียกได้เลยตอนนี้เพราะมันกำลังทำหน้าที่หลักของเพศสภาพ แรงดูดทำเอาผมแดะเอวขึ้นเบาๆ แต่มีใครอีกคนกำลังดูดที่หัวนมผม เอ้ย นี้มันอย่างไงใครๆ ในบ้านก็มีเมียกับน้องเมีย
 
     “ อรูยยย “ ผม สะดุ้งด้วยคำอุทานอีกแล้ว

     ก็คนที่ดูดนั้นเล่นเอาฟันขบพร้อมลากแผงฟันรูดครูดมาตามความยาวควยนะซิ พอติดเงี่ยงก็ดูด อีกบ๊วบใหญ่ก่อนเอาลิ้นวนจิกแหย่ที่ปลายหัวควยโดยลิ้นแหย่ที่รูเยี่ยว มือเธอก็รูดถอกจนสันมือกระทบกกโคนพวกไข่แกว่งดัง แปะๆๆๆบั๊บๆ สลับเสียงนัวๆรัวๆ คนดูดหัวนมผมก็ขบติ่งหัวนมและเอาลิ้นดุนสลับกับเอาใบหน้าคลึงแผลงอกผมและบางที่ก็เหมือนมีก้อนเนื้อนุ่มๆของอกหยุ่นๆแน่นๆมันช่างนิ่มดีแท้จากความรู้สึกตอนเธอเอามาบดบนแผลงอกผม ผมยังแกล้งหลับเพราะไม่รู้จะเริ่มอย่างไง


3

     กำลังจูนสมองกับความต้องการให้ไปในทิศทางเดี่ยวกัน และตอนนี้เกิดอะไรขึ้นกับชีวิต ที่ผ่านมาผมใช้ชีวิตอย่างไร โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ แฉะๆแจะๆๆ มีเสียช่องทางเสียวของใคร กำลังโดนนิ้วสอยทะลวง เอ๊ะ อย่างนี้ทำไมรู้สึกคุ้นกว่าแฮะ แต่ไม่ถึงเสี้ยววินาทีเช่นเคยคำตอบก็ตามมา ทั้งคู่ต่างส่งเสียงครางเบาๆพร้อมเพรียงกัน

     “ อุยพี่ พะ..พี่แนน ว่านเงี่ยนแย่แล้วนะคะ ปลุกพี่ชาติเถอะ ว่าน วะ..ว่านนจะไม่ไหวแล้ว พี่ๆๆๆ อรูยยยยอย่าควนซิ ว่าน ว่านนนเสียว อ๊ะๆๆ เสียววว..ว นร้าาาา.าา..า..อื้ยยย..ย..”
     “ อ๋าอาต อู้ววอึกอัวแอ้วววล่ะเอื่ออิ อำอวยยย เอ็มอากกก บล๊อคคค ควยกระดกเอากระดกเอาในปากพี่เนี๊ยะ ควยแข็งมากอะ ดูดอย่างมันตั้งแต่เข้าโรงพยาบาล พึ่งเจอกัน ทำไมแข็งจังเหมือนแข็งกว่าเก่าอีก บ๊วบ บ๊วบๆๆ “
     “ ถ้าไม่ตื่นงั้น ขอว่านก่อนนะพี่ ว่านเงี่ยนไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกอีกแล้ว นิ้วพี่แมร่ง เร็วบร้าเลย เสียวจนน้ำหีเล็ดน้ำหีไหล “

    พูดไม่ทันขาดคำแนนที่คงอมควยผมอยู่ก็ถอนริมฝีปากที่กำลังโกรงคอดูดออกจากหัวควยผม พร้อมจับแท่งหรรษาตั้งตรง ว่านก็ยกข้าคร่อมผ่านตัวผมเธอเท้าแขนข้างหนึ่งบนหน้าอกผม อีกมือเอื้มไปหาลำควยจับส่วนคอหยักเงี่ยงแล้วเอาส่วนปลายหัวควยถูกที่ร่องแค่มหีที่รู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นๆไหลลงมาที่ลำควย ว่านเอาปลายเขี่ยๆกลางร่องผ่านติ่งผ่านแตดลากขึ้นลงเฉียดรูหีไปหลายครั้งมือที่ท้าวหน้าอกผมจิกเล็บลงมาบนเนื้อผม กำลังเสียวเลยนึกได้รีบเม้มปากกันเสียงรอดออกมาอีก


4

   จังหวะสวรรค์ก็บังเกิด ว่านกดหยวบหัวควยหลุบผ่านแคมผ่านลืบ ท่อนควยโดนรูหีหย่อนลงมาๆเรื่อยๆไม่ถึง 3 วินาทีก็รูหีก็อมควยผมเข้าไปมินยันโคน ป๊าดดดด ผมกะว่าควยผมนั้นมีเกินขนาด 6 X 7 นิ้วนิดๆแน่ หายๆ มันหายเข้าไปในหีหมดเลย หีว่านอะไรจะลึกจะใหญ่ขนาดนั้น มิดๆจริงๆ ว่านบดแป้นหีเอาแคมเธอบนพงหมอยไปพร้อมเสียวงซูดแบบกินของเผ็ดยาวๆ

     “ ซูดดดดดด.ดด..ด ส์ อ้าา.าาา..าา.า แน่นหีจังพี่แนน เที่ยวนี้อย่างกับควยพี่ชาติใหญ่ขึ้นยาวขึ้นแข็งขึ้นจริงๆ พี่แนนนนน อูว.ววว.วว..ว์ แน่นจัง “
     “ รีบๆอย่ามัว พี่ก็เงี่ยนนะว่าน น้ำออกจนเต็มนิ้วแล้วเหมือนกัน ขยี้จนแตดเห่อแตดร้อนแล้ว ยกก้นระวังหน่อย เดียวพี่จะเลียกระโปกป๋า “

     เร็วดั่งพูด พวกไข่ใบโตทั้งสองถูกแนนอมสลับดุนสลับดูดไป-มาทั้งสองลูกแถมมือคลึงพวกกระโปกไปด้วยปลายนิ้วกรีดเขี่ยที่รูก้นผมอีก อุ๊ย เสียวจนขมิบรูก้น ท่อนควยก็โดนว่านควงรุหีวนคว้านคงปรับสภาพรุหีให้พร้อมขย่ม นั้นๆไงไม่ทั้นนึกจบ ว่านก็เริ่มโหย่งตัวขึ้น-ลงให้รูหีเธอรูดท่อนควยผมแล้ว เธอขมิบหีให้รูโพรงตอดท่อนลำควยตอนถอนหีขึ้นบนแต่พอกระแทกลงมาสุดด้ามควยแล้ว เธอก็บดเป้าหีไปกับพงหมอย รู้สึกได้มีน้ำอุ่นแฉะดงขนหมอยผมแล้วตอนนี้

เธอเด้งเบาๆโขยกเบาๆอีก 2-3 ที่ก็เร่งยกเร่งทิ้งตังกระแทกตัวให้รูหีเย็ดควยผมแล้ว หีเธอไวมากมีควงมีบดสลับตลอดชั่วนาทีที่ 2 ของการเด้งเย็ดบนแกนควยที่ตั้งโด่ของผมๆ ใจผมเต้นโครมคราม ตื่นเต้นมากมือไม่รู้ไปจับต้นขาของเธอขางลำตัวผมตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ มาสะดุ้งตอนเสียงแนนปล่อยพวงกระโปกออกจากปาก บล๊อคค !! ผมจึงเลื่อนมาลงที่พื้นที่นอนกดไว้แทนทันที แนนหยุดอมแต่กับเลียแทน เธอเลียรอบพวงไข่ที่น้องสาวเธอกำลังขย่มจนน้ำย้อยไปที่พวงกระโปก เธอคงเลียแน่ผมนึกเอา เพราะดูเหมือนเธอตวัดลิ้นรีบเลียมากเลียทั้งพวงกระโปกขาหนีบ และรูก้นผม โอย ใจจะขาด ผมนี้เม้นปากแน่นกลัวเสียงเล็ดหลุดอีก

     ผ่านไป 5 นาที่ว่านเริ่มอาการไม่ดี เร่งหีเร่งขย่มน้ำหีดังจากเสียงกระทบ แจ๊ะๆแปะๆ ปั๊บบบ.บ..ปั๊บปั๊บ สอดประสานกันรัวเร็ว เสียงครางเธอเริ่มดัง สลับร้องเรียกชื่อผม ผมลืมตาดู เต้านมที่สวยมากคู่หนึ่งกวัดแกว่งควงไป-มาตามแรงโยก เด้งกระดอนไปเหมือนไร้ทิศทางแต่ควงหมุดจนน่าชม นมเธอสวยมว๊ากแสงที่ส่องมารางๆส่องโดนผิวที่มันวาวจากเหงื่อที่เคลือบเต้านม มันช่างสวยอะไรอย่างนี้ นั้นความคิดเสี้ยวขณะจิตมองแต่เอวผมนี้เด้งขึ้นสวนรูหีแล้ว ชนิดไม่ยอมแพ้

มือทั้งสองของผมเอื้อมไปคว้าหน้าอกคู่งามนั้นพร้อมลุก จากที่หลังติดเตียงฝืนร่างที่โดนขย่มลงมาอย่างแรงให้ทรงตัวขึ้นมา ว่านเห็นอย่างนั้นก็โอบวงแขนมาคล้องคอผมไว้ทันที ไม่ทันผมจะเอ่ยสิ่งใด เธอก็เผยอริมฝีปากบาง แม้มองไม่เห็นชัดแต่รสสัมผัสที่แนบประกบของปากผมกับเธอก็บอกว่าได้ว่า นุ่มนิ่มเลิศรสจริงๆ ความหอมของลมปากเธอ กลิ่นสตรอว์เบอร์รีแน่ๆ อุ้งลิ้นเรียวฉกสอดผ่านริมฝีปากผมเข้ามา เธอฉกลิ้นควงในอุ้งปากผม ผมโต้ตอบความละมุนนี้ด้วยการห่อริมฝีปากและเอาลิ้นควงดุนสู้ลิ้นเธอ

     ผมมองที่ดวงตาคู่สวยของเธอที่ตอนนี้จ้องกับสายตาผม สาบานได้ว่ามันดูหวานมาก เยิ้มฉ่ำร่ำเรียกเชิญชวนเสียเหลือเกิน เธอบดริมฝีปากกับผม ผมดูดลิ้นเธอโต้กลับเวลาเธอรัวเรียวลิ้น มือผมขย้ำพวงอกอิ่มอุ้มฐานหน้าอกโกยขึ้นพร้อมใช้ปลายนิ้วสะกิดยอดหัวนมที่ตั้งชั้นชู  ผมแทบจะอยู่ในท่านั่งเต็มตัว หน้าท้องเราชนกันแล้ว แต่เธอยังยกยังขย่มอย่างต่อเนื่อง  ผ่านไปสักพักว่านตัวเริ่มสั่นปลายเล็บเธอจิกที่บ่าที่หลังผม มีเสียงอู้อี้เล็ดออกบางขณะเราดูดปากกัน เธอลืมตาโตมือเริ่มเกาะโหนบ่าผม ผมกระชับมือที่เกาะเอวว่านตอนนี้ช่วยประคองร่างเล็กเอวขอดของเธอให้ทำงานยกสะโพกเย็ดได้เร็วขึ้นๆ

     “ โอยๆ โอววว..ว ว่าน ว่านนน ไม่ไหวแล้ว พี่ชาติ งัดควยแรงๆซิเอาให้หีว่านบานเลย ว่านชอบว่านรักควยพี่ชาตินะ เอาหีว่านแรงๆไม่ต้องกลัวหีว่านพัง โอย อรูยยยย..ย พี่ชาติ ว่านมันส์ มันส์..ส์หี หี..จริงจริงงง.ง..ง โอย ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว บั๊บป๊าบบ.บ.ปั๊บ แฉะแฉะ..แจะ แจะๆๆๆ ตั๊บ..ตั๊บตับบบบ.ๆๆ.ๆ..ว๊ายยย.ยย.ย ว่านแตกแล้ว น้ำหีว่านออกแล้วคะ ซีดๆๆๆ.ๆ.ส์ “  ว่านกดหีลงอีกครั้งพร้อมสวมกอดผมแน่ เธอจิกเล็บที่แผ่นหลังผม

    ร่างกายทุกส่วนสั่นเทาสะโพกยังดีดเข้าหาตัวผมอย่างต่อเนื่อง ช่องหีแน่นๆบีบหนีบท่อนลำควยผมๆ ก็จะเล็ดพุ่งอยู่แล้ว ผมรีบพลิกตัวเธอลงล่างทั้งที่ยังกอดกันแน่นอยู่และหีว่านก็ยังแดะเด้ง ช่องหียังตอดรัวถี่ยิบ ผมนอนทับบนตัวว่านที่ยังกอผมแน่นเล็บยังจิกอยู่ที่แผ่นหลังผมๆ จึงได้แต่เด้งเอวขึ้นลง ให้แกนควยพุ่งเข้าออกอย่างรวดเร็ว รูหีร้อนๆบีบรัดตอดสู้ต้านการทะลวงเย็ดแบบสุดสปีดของผม ไม่ถึง 3 กลั้นลมหายใจ

 “ อ๊าคคคคคคค พี่เสร็จๆ แล้ว อูววว.วว.ว ซี๊ดดดด.ดด.ด “ นึกได้ว่าส่งเสียงดังก็เม้มปาก แต่กดลำควยดันเข้าไปไม่กลัวเป้าหียุบ

     ลำน้ำกามสุดยอดน้ำกลั้นจากความเงี่ยนจำนวนมหาศาลแน่ๆ พวยพุ่งฉีดรูหีเข้าไปแบบมากมาย มากจนเอ่อล้นออกมา ผมง้างเอวโหย่งออกมาแล้วกระแทกกลับเข้าไปย้ำๆอีก 3-4 ที่เสียงน้ำที่เอ่อล้นนั้น แตกกระจายจนได้ยินเสียงชัดแข่งกับเสียงหอบของทั้งผมและว่าน ทันใดแสงไฟในห้องก็สว่างพรึบ และเสียงรูดม่านบังตาที่ประตูตรงระเบียงก็ถูกรูดปิดจากใครก็ตามที่อยู่นอกบ้านไม่ให้มองเข้ามาได้

แล้วไม่ถึง 5 นาทีพัก แนนเมียผมก็สามารถปลุกแกนทรนงของบุรุษเพศขึ้นมาอีกครั้ง เธอใช้ลิ้นเพียวๆเลี้ยวตวัดเซาะเงี่ยงดูดยอดควยจนปลายบานพองขึ้นมาอีกครั้ง พอว่านหายเหนื่อยก็ลุกขึ้นจากข้างตัวผม เธอจุ๊บมาที่หน้าผากผม ตัวเธอทั้งร่างโชกชุ่มด้วยเหงื่อ ผิวขาวๆมันวาบฉาบเหงื่อแสงนวลๆที่แสงถูกปรับไว้ระดับ 4 ความสว่าง โอ๊ะ มันสวยมากจริงๆภาพเธอตอนนี้ เธอยิ้มอายๆ

    “ ไม่เคยเห็นไง พี่อ๊ะ จ้องซะจะกินอีกรอบไง “ เธอยื่นหน้ามาจุ๊ฟที่ริมผีปากผมก่อนจะหยิบผ้าขนหนูเดินแก้ผ้าโทงๆไปห้องน้ำ

     หันกลับมาอีกที่เมียผมที่หุ้นเหมือนพิมพ์กันมาพี่น้องคู่นี้ ก็ กดยวบเอารูหีห่มควยทั้งท่อนผมจนสิ้น พร้อมกับโน้มตัวลงมาเอานมอวบกว่าว่านครึ่งเบอร์คงได้ กะด้วยสายตาคง คัพ c  แนนไถลตัวกับแผลงอกผมที่ยังมีเหงื่อผุดเกาะพราวนั้นจนแทบแทรกเข้าผสานผสมกันที่เดียว เธอยิ้มไม่มีคำพูด แต่แววตานั้นเหมือนจะบอก “ ขยี้เมียเร็วๆผัวขา “ อะไรๆปานนั้น คืนนี้จบลงที่สองพี่น้องผลัดกันเย็ดผมคนละ 2 รอบ ผมก็เสร็จไป 3 น้ำ เรียกว่าเช้านั้นตื่นสายขาสั้น นี้คนพ่งออกโรงพยาบาลวันเดียวนะเนี๊ยะ เธอสองคนดูแลคนเจ็บซะอ่วมเลย 555+

...........................................

       ตลอด 10 วันที่ออกจากโรงพยาบาลเราเย็ดกัน 3 คนทุกคืน กลางวันนอนพัก แนนออกไปทำงานในเมือง และกิจกรรมผมเดินเที่ยวรอบสวน เล่นน้ำดูวัวดูฟาร์ม มีแอบเย็ดกันบางครั้ง 2 ครั้งกับใครก็เดากันเอานะ เป็นการบำบัดร่างกายคนป่วยที่เยี่ยมมาก ผมก็เริ่มซึมซับการเป็น ชาติ คิดไปว่าผมคงสมองเพี้ยนๆจริงๆที่คิดว่าตัวเองเป็นคนอื่น แม้สิ่งที่พบจะแปลกใหม่แต่ก็เหมือนมีความทรงจำนั้นเข้ามาผสานให้รู้สึกว่าใช้เราๆคือชาติไม่ใช่ใครแน่ เริ่มจำนั้นนี้ได้ตามคำบอกเล่าของคนนั้นคนนี้ บ้างก็เอ่อออไปตามคำบอกกล่าวเล่าเรื่องของคนโน้นที่คนนี้ที..


5

 
     
     แว่นเดินออกไปหน้าร้านและอดมองเข้าไปในบ้านป๋าชาติไม่ได้ เห็นป๋าชาติเดินโอบแนนเข้าบ้าน มือเกาะที่ก้นถ้าแว่นตาไม่ฝาด และเหมือนป๋าชาติจะขย้ำก้นนั้นด้วย แว่นกระดกขวดน้ำดื่มอยู่หน้าร้านเห็นว่านเดินกลับเข้าบ้านไป แว่นอดมองตามเข้าไปไม่ได้ เอ๊ะ ไปอยากรู้อะไรเขาจังยัยแว่น ก่อนจะเดินกลับไปบ้านที่อยู่ถัดมาอีกหลังจากร้าน ก็ยังอเมองเข้าไปในบ้านป๋าชาติอีก โอ๊ะ บร๊ะเจ๊า ป๋าชาติเดินออกมาช่วยว่านขนของท้ายรถ แต่คงไม่ทันเห็นแว่นแน่ แกเอาเป้าตุงที่นุงกางเกงกีฬาไปประกบร่องก้นว่านจากด้านหลัง

      " เอ่ย นี้มันจริงหรือฝันแน่หว๊า " แว่นเดินเอร๋อ แบบ งง กลับไปบ้าน และส่งต้นฉบับกิจกรรมทันที.........................................

รูปนี้แถมจร้า..
6

...........................//.............................//12 เมษยน , 2017,//.............................//.............................


        55 แสดงตัวตนมีส่วนร่วมกับพ้องมิตรร่วมบ้าน ไม่ได้เขียนมาปีกว่าพิมพ์ตกอย่างไรเดียวมาแก้ไขต่อนะถ้าพบเจอ แต่แก้ไปเยอะหล่ะ
อย่าพิมพ์ขอบคุณมากเปล่าๆผิดเงื่อนไขห้องนะจ๊ะ ไม่อยากได้รีพลายอย่างนั้น เอ่อ คนเข้ามาอ่านน้อยเอาที่รู้มือกันเท่านั้นดีกว่า ซ่อน ซะเลย.
.

..สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..By..areja..

  *  ก๊อป ไปอ่านได้ แต่ห้าม ! นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น จะนำไปเองถ้า แว่น ไว้ใจที่ๆจะเอางานไปลง..ขอบคุณคออ่านจ๊ะ ทุกรีพลายจร้า  *

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 17, 2017, 11:07:32 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21920
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 09:23:37 am »

................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 12, 2017, 11:54:04 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ bergkamp

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 09:45:58 am »
ในที่สุด คุณแว่นก็กลับมาเขียน เย้  ::WooWoo:: ::WooWoo::

ชอบงานเขียนคุณแว่น เวลาบรรยายสถาณการณ์เหตุการณ์ กับฉากตื่นเต้นมาก เห็นภาพชัดเลยเวลาอ่านแทบไม่ต้องจินตนาการ ยังแอบแว่บไปอ่านงานเก่า ๆ บ่อย ๆ ก้ไม่เบื่อ เพราะฉาก xxx (>///<) ในแต่ละเเรื่องนี่ครีเอตมาได้ตื่นเต้น และเหตุการณ์ไม่ซ้ำฉากเลย แสดงว่านักเขียนต้องเปลื่องสมองคิดเรื่องและฉากปิ๋วปิ้วเยอะมาก  ::Thankyou:: ::Thankyou::
 
...................


     ดีงามที่อ่านมุมมองตามได้ทันที่แว่นพยายามถ่ายทอด เพราะบางที่คำผิดมันเยอะอรรถรสอาจเพี้ยนไปบ้าง
" เหตุการณ์ไม่ซ้ำฉากเลย " โอ๊ะ มีคนสังเกต จริงอยากกด 1000 ไลน์เลย ถูกทุกเรื่องตั้งแต่เขียนมาบทสวาทจะไม่มีซ้ำกัน
ในการบรรยาย จะมีคำที่คล้ายแต่ลีลาแต่ละเรื่องจะไม่มีเหมือนกันเลย งานช่วงแรกจะปั้นก่อนหาภาพกว่าจะได้รูปถูกใจ 1 ภาพบางที่หา 3 - 4 วัน
ไม่เช่นนั้นไม่ลงไม่ไปต่อ หลังๆหารูปก่อน เขียนฉากเสียว ค่อยไวหน่อย งานก็มีเขียนเขยิบบ้างเขียนเกิน 80% ก้หลายตอน
แต่ยังไม่ได้ลง เพราะจะต่อเรื่องที่ต้องย้อนไปอ่านซ้ำ ก่อไฟบิวการเชื่อมต่อใหม่ทั้งหมด ถึงจะปั้นได้นะคะ
ขอบคุณรีพลายสวยๆ เป็นกำลังใจเด็ดๆเลย ก็หวังว่าไฟในการปั้นงานจะหวนมาโดยเร็วๆนี้เหมือนกันจ๊ะ..
แว่น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 12, 2017, 09:58:37 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2693
 • 2704
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 10:03:34 am »
ว้าว มีเรื่อง ที่ส่งประกวด จากเจ้แว่นด้วย

ขอให้กำลังใจนะ 

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2904
 • 988
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 12:28:14 pm »
ชอบพี่น้องคู่นี้จริง ๆ พี่น้องท้องชนกัน คนที่ทำงานหนักสุดคงเป็นป๋าชาติของเรา

*

ออฟไลน์ yoyoh

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 12:52:46 pm »
ป๋าชาติจัดไปแบบน่าสงสาร
เหนื่อยแน่นอนเพราะเล่นทั้งพี่และน้องเลย

*

ออฟไลน์ kvachira

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 01:13:01 pm »
ในที่สุดก็ได้อ่านผลงานใหม่ของคุณแว่น ขอบคุณมากนะครับ

เรื่องนี้ป๋าชาติเหนื่อยหน่อย 555

*

pj762856

Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 05:00:20 pm »
ได้ทั้งเมียและน้องเมีย  สวรรค์ชั้นเจ็ด เอาอาไรมาแลกก็ไม่ยอม

*

aioros13

Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 05:00:49 pm »
ช่วงเสียว อ่านแล้วเสียวมาก
แต่ช่วงเนื้อเรื่องบางทีอ่านแล้วงงๆ
ต้องอ่านซ้ำ โดยรวมก็สนุกมากครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ jackalza

 • Senior Member
 • ****
 • 950
 • 346
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 08:10:14 pm »
ขอบคุณที่เอาผลงานมาลงให้อ่านครับ หวังว่าเรื่องต่อไปจะมาอีกเร็วๆนี้นะครับคุณแว่น

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1048
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 08:43:25 pm »
อ่านแล้วเห็นภาพเลยอิจฉาป๋าชาติจังจัด 2 เลย

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Senior Member
 • ****
 • 867
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 08:52:28 pm »
ป๋าชาติคงจะเหนื่อยมาก ควบสองทั้งพี่ทั้งน้องแบบนี้ฟ้าเหลืองแน่ๆ

*

ออฟไลน์ wattana2015

 • Senior Member
 • ****
 • 655
 • 2068
 • จ.น่าน
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 09:06:40 pm »
ฮ่าๆ มีเจ้แว่นร่วมอุดมการณ์แล้ว  ที่ผมเอาเรื่องประกวดมาลงไม่ได้อยากได้สกอร์เพิ่มหรอกครับ  เพียงแต่อยากให้ผู้อ่านของบอร์ดนี้มีเรื่องอ่านคั่นเวลารอเรื่องยาวของผม  เพราะเริ่มปั่นไม่ทันไฟมันเริ่มมอดซะแล้ว  หัวเริ่มไม่ไป  ฮ่าๆสงสัยอัลไซเมอร์เริ่มมาแล้ว  ::Elder::

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 402
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 10:27:51 pm »
ได้ทั้งคู่สำราญใจอย่างแรง

*

ออฟไลน์ elfin001

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 28
  • ดูรายละเอียด
Re: สมมุติ ตอนเดียวจบ..แว่น..by..areja..
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 12, 2017, 10:31:04 pm »
ได้ทั้งพี่ทั้งน้องน่าอิจฉามาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ