เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 12 : ทริปสยิวของลุงชุมพลและหนูเฟิร์น Pt2

โพลล์

คุณชอบฉากเลิฟซีนในเกมรักภารโรงเฒ่าหรือไม่ ไม่ซีเรียสครับ โหวดมาเถอะ 5555

ชอบมาก มันร้อนแรงจนเกินห้ามใจ สาวใสกับชายชรา
144 (47.7%)
ชอบ อ่านได้เรื่อย ๆ เสียวซี้ดกำลังดี
124 (41.1%)
เฉย ๆ นะ ความชั่วไม่มี ความดีไม่ปรากฎ
5 (1.7%)
ไม่ค่อยชอบ ดูโอเวอร์เกินจริง
0 (0%)
ไม่ชอบเลย เสียดายของ อิจฉาลุง ด้วยเหตุผลร้อยแปดพันเก้า 55555
29 (9.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 286

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 12 : ทริปสยิวของลุงชุมพลและหนูเฟิร์น Pt2

 • 642 ตอบ
 • 27493 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 405
 • 4628
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ตอนต่อมาอย่างเร็ว 5555+ จริง ๆ พิมพ์ไว้ล่วงหน้าแล้ว ตั้งใจมาปล่อยรอบดึก อย่าแปลกใจว่าทำไมช่วงนี้อัพถี่ ๆ เพราะผมว่างอยู่ แต่หลังจากนี้อาจหายไปอีกสักระยะ แต่อย่าตกใจไป เดี๋ยวผมจะกลับมาหลังจากเคลียร์งานเสร็จ

คืออยากบอกว่าตอนนี้งานเขียนชิ้นนี้มาถึงช่วงครึ่งหลังของเรื่องแล้ว ผมตั้งใจว่าจะเขียนเรื่องนี้ไม่เกิน 20 ตอนจบ เลยรีบปั่นรัว ๆ จะได้ไม่มีอะไรค้างคาในใจอีก

จากตอนที่แล้ว ขอบคุณทุกความเห็นมาก ดูเหมือนว่าทุกคนกำลังจะลุ้นหนูโดนัทอยู่ อิอิ เอาเป็นว่ารอติดตามตอนหน้าครับ เราจะได้พบกับบทสรุปแล้วว่าหนูโดนัทจะตกเป็นเมียลุงพลอีกคนหรือไม่อย่างแน่นอน


............................................................

ไอ้เฒ่าชุมพลใช้เวลาพักฟื้นด้วยการนอนงีบไปพักใหญ่ รวมถึงหนูเฟิร์น ที่นอนกอดก่ายผัวชราโดยไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ใด ๆ ไอ้เฒ่าชุมพลตื่นขึ้นมาเมื่อสัมผัสได้ถึงความรู้สึกอันเสียวซ่านตรงหว่าขา เมื่อมันลืมตาขึ้นมาก็พบว่าหนูเฟิร์นกำลังทำรักด้วยปากให้มันอยู่ เด็กสาวโลมเลียท่อนเนื้อที่เริ่มฟื้นตัวอีกครั้ง มือของเธอลูบไล้ถุงอัณฑะของชายชราอย่างนุ่มนวล

“ตื่นแล้วเหรอค่ะผัวขา” เนตรชนกยิ้มทักทาย น้ำหล่อลื่นไหลย้อยตามคางเรียวงามที่ไม่ได้ผ่านมีดหมอ “เดี๋ยวเมียจะช่วยปลุกนกเขาให้ขันนะ”

ไอ้เฒ่าพลหลับตาพริ้มรับรสรักจากช่องปากอันชุ่มฉ่ำของเมียสาว มันหายใจเข้าออกทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา ยิ่งนานวัน หนูเฟิร์นยิ่งกลายสภาพจากนางฟ้าที่แสนอ่อนหวานกลายเป็นนางแมวร้อนรักจนมันชักไม่แน่ใจว่าจะสามารถรับมือความต้องการที่รุนแรงของเมียเด็กรุ่นราวคราวลูกได้อีกหรือไม่

เสียบบ๊วบดังเป็นระยะ ๆ จากการทำรักด้วยปากของหนูเฟิร์น สารคัดหลั่งไหลยืดออกจากช่องปากของเด็กสาวเป็นเส้น ตอนนี้หัวรบรัสเซียพร้อมทำการอีกครั้ง ชุมพลถอนหายใจยาวเพื่อเตรียมพร้อมกับเกมรักยกใหม่กับหนูเฟิร์นเมียรักของมันอีกครั้ง

“พลิกก้นมาทางนี้ซิจ๊ะหนูเฟิร์น” นักการเฒ่าร้องเสียงหวาน “เดี๋ยวผัวเลียให้”

เด็กสาวรู้งาน เธอพลิกก้นและคร่อมตัวผัวเฒ่าด้วยท่า 69 คู่รักต่างวัยต่างใช้ปากทำรักเครื่องเพศของแต่ละฝ่ายอย่างสนุกลิ้น

“อืม…อ๊า” เนตรชนกขมวดคิ้วด้วยความเสียวซ่าน ขณะที่ลุงพลกำลังโลมเลียช่องคลอดและคริตอริสของเธอ ลิ้นสาก ๆ ของไอ้เฒ่าชุมพลสัมผัสแทบทุกอณูของปากแคมที่เริ่มเผยออกมาเล็กน้อยจากการถูกกระเด้าจากไอ้เฒ่าชุมพลหลายต่อหลายครั้ง ขณะเดียวกัน ทางฝั่งเด็กสาวก็ดูดเลียท่อนเอ็นของผัวชราเพื่อเป็นการตอบโต ไอ้เฒ่าชุมพลซูดปากด้วยความเสียวสะท้าน

มือของภารโรงเฒ่าลูบไล้บั้นท้ายงามงอนของเด็กสาว ก่อนใช้นิ้วโป้งแหวกแก้มก้นจนเห็นรูประตูหลังที่หัวรบนิวเคลียร์รัสเซียเคยทะลวงเข้าไป รูทวารหนักสีชมพูของเด็กสาวขมิบเป็นจังหวะด้วยความเสียว

“เอาล่ะ อุ่นเครื่องพอแล้วเมียจ๋า” ไอ้เฒ่าชุมพลสั่งยุติเกมรักช่วยกันเลีย “เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า”

ไอ้เฒ่าชุมพลจัดแจงให้เด็กสาวนอนตะแคงและงอขา ก่อนที่มันจะหยิบเอาถุงยางที่วางไว้บนโต๊ะโคมไฟข้างเตียงมาสวมใส่ท่อนเอ็นของมัน ก่อนถูกไถ่ที่ช่องสวาทของเด็กสาวและดันเข้าไปอย่างช้า ๆ เนตรชนกซูดปากด้วยความเสียวซ่าน เธอหลับตาพริ้มรับรสรักอันชุ่มฉ่ำตรงหว่างขาที่ผัวชราของเธอมอบให้ด้วยท่าตะแคง มันค่อย ๆ กระเด้าเมียเด็กของมันช้า ๆ เนิบนาบตามสไตล์ของมัน

มือของมันลูบไล้ไปตามเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของเด็กสาวจากด้านหลัง มันระดมจูบที่ไหล่โค้งมนได้รูปของเนตรชนก มือขวาของมันเอื้อมไปจับหน้าอกหน้าใจของเด็กสาวพร้อมกับบี้ปลายถันที่ชูชัน เมียเด็กของมันหลับตาพริ้มพร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปาก

“มันเหลือบมองที่หน้าบานกระจก ซึ่งตอนนี้เริ่มเข้าสู่ช่วงหัวค่ำแล้ว ในห้องนั้นมืดสลัว จะมีเพียงแสงสว่างสีส้มจากโคมไฟตรงหัวเตียงเท่านั้นที่คอยบอกตำแหน่งสิ่งของและเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง

“ลุงหลับไปนานเท่าไร” ตาเฒ่าชุมพลถามเมียเด็กของมัน

“ตั้งแต่บ่ายสาม” เนตรชนกตอบ “หนูเองก็เผลอหลับไปเหมือนกับลุงนั่นแหละ”

“เก็บแรงไว้บ้าง คืนนี้ลุงจัดหนูหนักแน่” ภารโรงเฒ่าหอมแก้มเมียเด็กฟอดใหญ่

“ให้มันจริงเถอะ” เนตรชนกหัวเราะคิกคัก “เห็นลุงสลบเป็นตาย แก่มะเขือเผา”

ไอ้เฒ่าชุมพลยิ้ม ก่อนเลื่อนมือลงต่ำไปยังเนินสงวนของเด็กสาว มันใช้นิ้วชี้บดขยี้ติ่งสยิวของเมียเด็ก ควบคู่ไปกับการกระเด้า ด้วยท่านี้ทำให้หนูเฟิร์นคนสวยร้องครางเสียงดังขึ้นกว่าที่เคย

“ลุงอย่าขยี้ติ่งซิคะ” เนตรชนกขมวดคิ้วด้วยความเสียวซ่านที่รุนแรงขึ้นกว่าเดิม “อู้ย....ซี้ด”

“ทำไมเหรอจ๊ะเมียจ๋า” ไอ้เฒ่าเจ้าเล่ห์อ้อนเสียงหวาน “หนูไม่ชอบเหรอ?”

“อร๊า...อึ้ย” เนตรชนกครวญครางจากรสรักที่ผัวเฒ่าปรนเปรอให้ มือของเด็กสาวโอบกอดท่อนแขนขวาของผัวชราที่กำลังบดขยิ้ติ่งสยิวของเธออยู่เพื่อระบายความสยิวสุดห้ามใจ

ชุมพลเปลี่ยนท่า มันค่อย ๆ ลุกขึ้นโดยที่ท่อนเอ็นของมันยังคาที่ถ้ำสาว ก่อนนั่งคร่อมขาซ้ายของเมียรัก โดยที่ขาขวาของหนูเฟิร์นเกี่ยวกับขาของไอ้เฒ่าชุมพล ดูคล้ายเหมือนท่าช้อนส้อมประกอบกัน มันค่อยกระเด้าด้วยจังหวะเนิบนาบก่อนเร่งสปีดขึ้นมา ส่วนมือของมันก็เริ่มบี้ติ่งสยิวของเด็กสาวจนตอนนี้เริ่มมีน้ำหล่อหลื่นเปียกแฉะไปหมดทั้งช่วงล่าง เนตรชนกหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่านที่เนิบนาบแต่ลึกซึ้ง

“โอ๊ย…อ๊า” เนตรชนกร้องครางดังกว่าที่เคย ภารโรงเฒ่าชุมพลอาจไม่ได้มีพละกำลังวังชาดีเหมือนหนุ่มฉกรรจ์ แต่ลีลาและเทคนิคของมันนั้นจัดได้ว่าอยู่ในขั้นยอดเยี่ยม หากจำกันได้ ในความเดิมจากตอนที่แล้ว ไอ้เฒ่าชุมพลได้ยาโด๊ปสูตรพิเศษมา อีกทั้งมันยังดูแลสุขภาพอย่างดี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มันยังมีสมรรถภาพทางเพศที่จัดอยู่ในขั้นที่ดีในระดับหนึ่ง ตอนนี้ช่องคลอดของเด็กสาวตอดรัดมากขึ้นเรื่อย ๆ จนในที่สุดเนตรชนกสาวสวยวัยใสก็น้ำแตกไปอีกรอบ

“อ๊า!?” เด็กสาวร้องเสียงหลง จนไอ้เฒ่าชุมพลต้องโน้มตัวลงไปปิดปากหนูเฟิร์นคนสวย ตอนนี้มันเริ่มหมั่นเขี้ยวเมียรัก เลยตัดสินใจกระเด้าด้วยความสปีดที่เร็วแรงยิ่งกว่าครั้งใด มันกัดฟันแน่น กลั้นหายใจเพื่อกระหนำเจ็ดยับแบบไม่มียั้งเพื่อพิสูจน์ว่ามันยังมีเขี้ยวเล็บมากพอที่จะสยบความร่านในตัวของเนตรชนกที่ถูกมันปลุกขึ้นมา

เนตรชนกดิ้นพล่านด้วยความเสียวซ่านมากกว่าครั้งใด ๆ แต่เธอไม่อาจดิ้นหลุดอ้อมกอดแห่งรักของผัวชราของเธอได้ ตอนนี้ร่างกายของเธอร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ในขณะที่ช่องคลอดของเธอตอดรัดท่อนเอ็นของผัวชราอย่างแนบแน่น น้ำหล่อลืนจากถ้ำสาวที่ถูกแรงเสียดทานเริ่มเปลี่ยนเป็นสีขาวขุ่นและก่อตัวเป็นฟองฟอดรอบช่องสวาท

….แม้ไอ้เฒ่าชุมพลจะได้ยาโด๊ปชั้นดี บวกกับการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ มันจึงยังสามารถกระหน่ำกระเด้าได้เหมือนตอนสมัยหนุ่ม ๆ แต่มันก็รู้ดีว่ามันไม่ควรฝืนร่างกายไปมากกว่านี้ มันจึงกระเด้าสลับช้าเร็วเพื่อถนอมสังขาร ในรอบหลายวันที่ผ่านมา มันปล่อยน้ำเชื้อนับครั้งไม่ถ้วนจากการโรมรัมเกมสวาทกับหนูเฟิร์น จนมันรู้สึกได้ว่าร่างกายของมันเริ่มอ่อนเพลีย และเหนื่อยล้ามากขึ้นกว่าเดิม

ตอนนี้มันลดสปีดการกระเด้าลงจนอยู่ในจังหวะที่พอเหมาะ ไอ้เฒ่ากลั้นหายใจและกัดฟันแน่นเพื่อสู้กับความเสียวตรงปลายหัวถอกที่ทำหน้าที่สำรวจถ้ำสาว มันหายใจเข้าออกฟืดฟาดเพื่อระบายความเสียว ส่วนหนูเฟิร์นที่ร้องครางไม่เป็นภาษาเมื่อครู่จากการถูกไอ้เฒ่าชุมพลกระเด้าอย่างหนักเริ่มนิ่งเงียบ เหลือเพียงเสียงครางกระเส่าในลำคอ ตามจังหวะการกระเด้าที่เนิบนาบและล้วงลึกของผัวเฒ่า ร่างกายของชายสูงวัยทีสอดแทรกเข้าไปตรงหว่างขาของเด็กสาวโยกย้ายเข้าออกเป็นจังหวะ บั้นท้ายของไอ้เฒ่าพลโยกย้ายตามจังหวะกระเด้าเป็นจังหวะ เนื้อตัวทั้งคู่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ในขณะที่ช่วงล่างเองก็เปียกชุ่มและร้อนฉ่าไม่แพ้กัน พิสูจน์ได้รอยเปียกเป็นดวงบนเตียงลูกฟูกสีขาวที่ยับยู่ยี่จากเกมรักสุดร้อนแรง

หลังจากกระเด้าเมียเด็กได้พักใหญ่ ไอ้เฒ่าชุมพลตัดสินใจถอดท่อนเอ็นออก เนตรชนกลืมตาหันควับมองมันตาแป๋วด้วยความสงสัย เพราะตอนนี้อารมณ์ของเธอยังคุกกรุ่นอยู่

“เดี๋ยวลุงขอจัดท่าหมา แบบที่เคยทำในห้องน้ำวันนั้นนะจ๊ะ” ลุงชุมพลฉีกยิ้ม ใบหน้าของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมรองทรงสีดอกเลาของมันยุ่งเหยิงไม่เป็นทรงจากเกมรักกับเด็กสาวรุ่นราวคราวลูกคราวหลาน

เนตรชนกไม่ตอบอะไร เธอพลิกตัวคว่ำลง ก่อนโก้งโค้งในท่าหมา ภารโรงเฒ่าสังเกตเห็นความเปียกแฉะตรงปากแคมมดลูกที่เผยอให้เห็นช่องคลอดกว้างขึ้น และที่กระตุ้นอารมณ์กระสันต์ให้บุรุษเพศทุกคนต้องกระเจิดกระเจิงก็คือฟองฟอดสีขาวรอบทางเข้าถ้ำสาวของเนตรชนก แถมรูประตูหลังสีชมพูก็ขมิบตอดเป็นจังหวะอีกด้วย ไอ้เฒ่าชุมพลถอนหายใจยาว ก่อนค่อย ๆ สอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปในถ้ำสาว ก่อนเริ่นต้นกระเด้า ท่านี้ยิ่งทำให้การสอดใส่นั้นคับแน่นกว่าที่เคย

“อืม…” เด็กสาวร้องครางด้วยความเสียว หน้าอกของหนูเฟิร์นสั้นกระเพื่อมไปตามแรงกระเด้าของผัวชรา มืออันหยาบกร้านของไอ้เฒ่าชุมพลลูบไล้ลอนสะโพกงามของเนตรชนก ก่อนตบแก้มก้นเต่งตึงดังเพี๊ยะด้วยความหมั่นไส้

ไอ้เฒ่าชุมพลกระเด้าด้วยความเร็วระดับปานกลาง มันแหวกแก้มก้นหนูเฟิร์นเพื่อเช็คผลงาน และพบว่าท่อนเอ็นบวมเป่งที่กำลังสำรวจโพรงถ้ำสาวจนเห็นเส้นเลือดปูดโปนทะลุถุงยางกำลังทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม

ทางฝั่งเนตรชนกเอง ตอนนี้เธอหลับตาปรือด้วยความเสียวที่มากกว่าครั้งใด ช่องคลอดของเธอตอดรัดท่อนเอ็นอีกคำรบเพื่อเป็นสัญญาณว่าเธอไปถึงจุดสุดยอดในรอบที่สองเรียบร้อยแล้ว

“อร๊าง!?” เด็กสาวร้องครางเสียงหลงไม่เป็นภาษา เมื่อช่องคลอดของเธอตอดรัดท่อนเอ็นของไอ้เฒ่าชุมพลรุนแรงกว่ารอบที่แล้ว จากความเสียวซ่านที่สะสมจากการร่วมรักที่ไม่มีการหยุดพักใด ๆ จนเนตรชนกเผลอฟุบลงไปนอนกองกับเตียง โชคดีที่ผัวเฒ่าแสนรักของเธอคว้าเอวของเธอเอาไว้ทัน ไม่เช่นนั้นท่อนเอ็นของมันคงหลุดจากถ้ำสาวเป็นแน่

“ลุงยังไม่เสร็จเลย” ลุงพลเอ่ยปาก พร้อมกับใช้มือปาดเหงื่อไคลที่ชุ่มใบหน้า หยดเหยื่อบางส่วนไหลยดไปที่บั้นท้ายของเด็กสาวจนเปียกแฉะ “แฮ่ก…แฮ่ก สุดยอดมากเมียจ๋า” อาจเรียกได้ว่านี่คือเกมรักที่ร้อนแรงและดุดันที่สุดเท่าที่มันเคยร่วมรักกันหนูเฟิร์นเลยทีเดียว จนถึงกับทำให้ไอ้เฒ่าหื่นกามคนนี้ต้องหอบด้วยความเหนื่อย

เนตรชนกไม่ตอบอะไร เธอดูดนิ้วโป้งของเธอเพื่อระบายความเสียวทะลุปรอทที่ได้รับจากท่อนเอ็นของลุงพลยอดรัก

“งั้นเดี๋ยวเมียนอนคว่ำหน้าแบบนี้ เดี๋ยวผัวจะทำต่อนะจ๊ะ” ไอ้เฒ่าชุมพลเอ่ยปาก ก่อนเริ่มต้นกระเด้าช่องคลอดเด็กสาวจากด้านหลัง มือของมันลูบไล้แผ่นหลังขาวเนียนที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ เลื่อนต่ำจนถึงเอว มือของมันแหวกแก้มก้นจนเห็นรูประตูหลัง คราวนี้มันใช้นิ้วแหย่เข้าไปที่รูก้นของเด็กสาว

“อ๊า….” หนูเฟิร์นร้องครางเสียกระเส่าด้วยความสยิว ไอ้เฒ่าชุมพลค่อย ๆ คว้านรูประตูหลังของเด็กสาวเพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้เมียรักของมัน

ในที่สุดไอ้เฒ่าชุมพลก็ไม่อาจทนต่อความเสียวที่เกินขีดจำกัดนี้ได้ มันถอนท่อนเอ็นออก ก่อนถอดถุงยางแล้วชักลูกสูบของมัน เพื่อปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นบนแผ่นหลังและก้นของเด็กสาว น้ำเชื้อของมันพุ่งแรงไปจนถึงลอนผมยาวของเมียรักที่ปกคลุมแผ่นหลังช่วงบนเลยทีเดียว

“อ๊า….โอ๊ย….เสียวสะใจจริงกู!” ไอ้เฒ่าชุมพลคำราม มันกัดฟันแน่นด้วยความเสียวที่มากกว่าครั้งใด ๆ “มือขวาของมันบีบรัดและรูดปลายหุ้มท่อนเอ็นที่ยังผงกหัวทักทายเป็นจังหวะ เพื่อรีดน้ำรักรดใส่แผ่นหลังเมียรัก ก่อนที่มันจะค่อย ๆ ล้มตัวลงนอนไปทับร่างของเด็กสาวจากด้านหลัง โดยไม่แคร์เลยว่ามันพึ่งปล่อยน้ำเชื้อใส่ร่างของหนูเฟิร์นเมื่อสักครู่

“สุดยอดไปเลยหนูเฟิร์น” ไอ้เฒ่าชุมพลหลับตาพริ้ม ลมหายใจที่ร้อนระอุรดใส่ต้นคอของเด็กสาว “หนูรีดน้ำของลุงจนหมดเกลี้ยงตัวเลย ไม่เหลืออะไรแล้ว”

“หอยหนูทั้งแสบและเสียว” เนตรชนกตอบกลับ “ลุงใจร้าย รังแกหนูได้ลงคอ”

เมื่อได้ยินเมียเด็กของมันออดอ้อนเสียงหวานขนาดนั้น มันจึงใช้มือแหวกปอยเส้นผมเพื่อหอมแก้มเด็กสาวเป็นรางวัล หน้าท้องของภารโรงเฒ่าบดเบียดกันแผ่นหลังที่ขาวเนียนนุ่มของเมียรัก มันเป็นความรู้สึกที่อบอุ่น หวาบหวิว และเหนียวเหนอะหนะจากน้ำรักสีขาวขุ่นที่ดังเจ๊าแจ๊ะเป็นจังหวะจากจังหวะที่บดเบียดกันของหน้าท้องไอ้เฒ่าและแผ่นหลังของเด็กสาว ส่วนปลายหัวถอกของไอ้เฒ่าพลที่ค่อย ๆ หดตัวลงนั้นกำลังถูกแก้มก้นที่ขมิบเป็นจังหวะบดเบียดอยู่

ในจังหวะที่ไอ้เฒ่าชุมพลจะลุกขึ้นเพื่อไปล้างตัวทำความสะอาดและหยิบทิชชู่มาเช็ดหลังเมียเด็กของมัน หนูเฟิร์นคนสวยที่นอนหายใจรวยรินด้วยความเสียวซ่านคว้ามือของไอ้เฒ่าชุมพลเอาไว้

“หนูอยากให้ลุงนอนทับหนูแบบนี้สักพักค่ะ” เนตรชนกหรี่ตามองผัวชราด้วยแรงเสน่หา “มันอบอุ่นดี”

“จ๊ะ…ได้จ๊ะ” ไอ้เฒ่าชุมพลยิ้มรับ ก่อนตัดสินใจนอนทับด้านหลังที่เปลือยเปล่าของเด็กสาว มือข้างขวาล้วงเข้าไปจับหน้าอกของเมียรัก เนตรชนกหลับตาพริ้มด้วยความสุขที่ได้ร่วมรักกับผัวชรา อาจเรียกได้ว่านี่คือชั่วโมงแห่งความสุขสันต์และซาบซ่านที่สุดในชีวิตของเธอเลยทีเดียว

“เมียจ๋า” ไอ้เฒ่าชุมพลเรียกชื่อเมียเสียงหวาน “เดี๋ยวยกต่อไป ผัวขอเล่นประตูหลังเมียบ้างนะจ๊ะ” มันบดเบียดท่อนเอ็นที่เหี่ยวย่นและเปียกแฉะกับแก้มก้นเนียนนุ่มของเด็กสาว

“เมียยอมถึงขนาดนี้แล้วจะขออีกเหรอ?” เนตรชนกออดอ้อนเสียงหวาน “ไอ้ผัวแก่ขี้ xxx”

……………………………………………………………………………………………………………

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2017, 10:40:01 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ micky

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 335
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับอิจฉาคุณลุงจัง สู้ต่อไปคุณลุง

คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
………………………………………………………………………………………………….
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 17, 2017, 10:04:00 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ hakin

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 63
  • ดูรายละเอียด
อยากเลือกช้อย"ชอบฉากเลิฟซีน อ่านได้เรื่อย ๆ เสียวซี้ดกำลังดี" ครับ
แต่ความอิจฉามันครอบงำ 555  ::Sobad::

สนุกมากครับ ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะครับ

*

ออฟไลน์ koike2869

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 191
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณในน้ำใจคับ  อิจฉาด้วยอีกคนคับ

*

ออฟไลน์ gorncp

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 454
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ อ่านแล้วออกแนวโรแมนติคมากกว่านะครับ

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1959
 • 431
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ...เป็นชีวิตที่น่าอิจฉามากเลยสำหรับชีวิตของลุงพล

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตรง ๆ โคตรอิจฉา จัดหนัก เพลียจนหลับ ตื่นมาจัดต่อ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 499
  • ดูรายละเอียด
ยังดีนะที่รู้ตัว ไม่งั้นได้ตายคาอกแน่นอน แต่ว่าก็คงเป็นการตายคาอกที่ขึ้นสวรรค์แล้วกระมัง

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1549
 • 648
  • ดูรายละเอียด
ลุ้นแทนตาเฒ่าพล กลัวหัวใจวายจริงๆ จัดหนักขนาดนั้น
จะมีแรงทำได้อีกเท่าไร อายุก็ 60แล้ว

*

ออฟไลน์ thrashz

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • 31
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับสนุกมาก ชีวิตลุงพลช่างน่าอิจฉาจริงๆ 

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3136
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
ลุงเอ๊ยจะเอาต่อกันสามตอนเลยเหรอ ตอนหน้าคงต้องหามส่งห้องฉุกเฉินแหง  เพลาๆมั่งนะ อิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ leonado54

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 50
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดของคนแก่ คือได้กินเด็ก.อิจฉาจริงๆ

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ชอบแนวนี้มากเลยครับ อ่านแล้วอิจฉาลุงพลมากเลยครับ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1662
 • 878
  • ดูรายละเอียด
อย่างน้อยก็ยังรู้สภาพตัวเองไม่ฝืน ไม่งั้นมีคาอกแน่ๆเลย ::Elder::

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4014
 • 734
  • ดูรายละเอียด
พักบ้างนะลุงเดี๋ยวตายคาอกจะดังตอนแก่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ