โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21

 • 311 ตอบ
 • 22728 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21

“อาสสส์ อาสสศ์ อ๊ะ พี๋โอขา แรงอีกค่า แบบนี้แหละ โจ้ชอบบบบบ อ๊ะๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”
“คนสวยของพี่ ลีลาเด็ดไปเลย เอากี่ทีก็ยังมันส์เหมือนเดิมเลยนะ อาสส์ อาสส์ !!!!!”

บทบรรรเลงรักของครูโจ้คนสวยกับครูโอแฟนหนุ่มยังคงดำเนินต่อไปในห้องพักครูภาษาอังกฤษ อย่างไม่มีทีท่าว่าจะจบสิ้น ตอนนี้ครูโจ้ถูกจับคลานอยู่กับพื้นในท่าโก้งโค้ง บั้นท้ายงอนงามลอยลำขึ้นมาท้าทายให้ครูโอกระทุ้งท่อนลำใส่รูสวาทอย่างสะใจ

“อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆ พี๋โอขา โจ้จะไม่ไหวแล้วววววค่ะ แรงอีกกกก อ๊ะๆๆๆๆๆๆๆ อาสสส์ !!!!!!!!!”

ร่างงามส่ายไปมาอย่างร้อนร่าน รูสวาทตอดหมุบหมิบ ครูโอกระทุ้งท่อนลำใส่รูสวาทครูโจ้แรงขึ้นเรื่อยๆ มือก็ไม่ปล่อยให้ว่าง เมื่อเห็นเต้านมคู่งามของครูโจ้เด้งกระเพื่อมท้าทายสายตา ครูโอก็คว้าหมับเข้าไปในทันใด พร้อมกับโน้มตัวลงไปจูบปากแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน โดนเล้าโลมมาขนาดนี้ มีหรือครูสาวจะอดทนไหว รูสวาทตอดท่อนลำหนักขึ้นเรื่อยๆ

“อ๊ะ อ๊ะ พี่โอขา โจ้ ไม่ ไหววววววว แล้วววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุด รูสวาทของครูโจ้คนสวยก็ระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมท่อนลำของครูโออีกครั้ง ครูโอแช่ท่อนลำไว้จนน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้ายไหลออกมา ครูโอโน้มตัวลงไปไล้เลียแผ่นหลังขาวเนียนของครูโจ้ที่ชุ่มเหงื่อสาวอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับมือทั้งสองข้างที่ยังคงบีบบี้เต้านมคู่งาม จนหัวนมเม็ดน้อยๆทั้งสองข้างตั้งชูชันขึ้นมาเป็นเม็ดถั่ว ครูโอค่อยๆเปลี่ยนท่า โดยการนอนหงายลงกับพื้น ในขณะที่ท่อนลำยังคงแช่คาไว้ในรูสวาทของครูโจ้อยู่ ทำให้ร่างงามของครูโจ้นอนหงายอยู่บนตัวของครูโอ ครูโอค่อยๆกระทุ้งท่อนลำใส่รูสวาทของครูโจ้อย่างช้าๆอีกครั้ง

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆ พี๋โอขา โจ้เสียวววอีกแล้ววว อาสสส์ ๆๆๆๆ !!!!!!”
“คนสวย มามะ ช่วยขย่มพี่หน่อยนะ ................................ อาสสส์ อาสสส์ แบบนั้นแหละ อูยยยศ์ ดีเลยจ้ะ !!!!!!!!”

ครูโจ้ทำตามอย่างว่าง่าย เมื่ออารมณ์ของเธอถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง ก็นั่งคร่อมท่อนลำของครูโอ ขย่มขึ้นลงไปมาอย่างเร่าร้อน

“อาสส์ แบบนี้แหละ นางฟ้าของพี่ เสียวที่สุดเลยยยย !!!!”
“โจ้ก็เสียวเหมือนกันค่ะพี่โอ อ๊ะ ๆๆๆๆๆ อาสสส์ โจ้ชอบพี่โอที่สุดเลยยย อ๊ะ ๆๆๆๆ อาสส์ !!!!!!!!”

ครูโจ้บดเนินสวาทขย่มท่อนลำของครูโออย่างร้อนร่าน ครูโอเห็นร่างงามบดเนินสวาทส่ายไปมาก็หมั่นเขี้ยว เด้งเอวสวนขึ้นมาอย่างเต็มแรง ทำเอาร่างงามสั่นระริก ครางกระเส่าไม่เป็นภาษา

“อาสส์ อ๊า พี่โอขา โจ้เสียวจังเลยค่ะ เอาอีกค่ะ อาสส์ อ๊ะ ๆๆๆ !!!!!”

ครูโอกระเด้าเต็มแรงแบบไม่ยั้ง จนครูโจ้เริ่มจะทนไม่ไหวอีกครั้ง

“อ๊ะๆๆๆ พี๋โอขา โจ้ เสียวว ไม่ไหว แล้วค่ะ อ๊ายยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็กำลังจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ครูโจ้ตัวสั่นระริก รับการกระเด้าแบบไม่ยั้งจากครูโอ จนกระทั่ง

“อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามของครูโจ้ก็ทนไม่ไหวอีกครั้ง รูสวาทของเธอ หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาตอดท่อนลำของครูโอจนนองเต็มพื้นห้องพักครูไปหมด ครูโอค่อยๆถอนท่อนลำออกจากรูสวาทของครูโจ้ ร่างงามหมดแรงจนแทบล้ม แต่ครูโอยังคงประคองร่างงามไว้ได้ จับครูโจ้ลุกขึ้นมา จัดท่าให้แขนทั้งสองข้างของครูโจ้เกาะกับโต๊ะในห้องพักครู และอ่อนสะโพกในท่าโก้งโค้ง ครูโอค่อยๆจับขาข้างซ้ายของครูโจ้ยกขึ้นมา เผยให้เห็นรูสวาทที่สั่นระริก เตรียมรับท่อนลำของครูโอที่กำลังจะเข้ามาอีกครั้ง

“อาสสส์ พี่อขา โจ้เสียว จัง เลย ค่ะ อ๊ะๆๆๆ แบบนี้แหละค่ะ โจ้เสียวจัง อาสส์ อ๊ะๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

ครูโอกระเด้าร่างงงามด้วยความสนุกสนาน ครูโอค่อยๆพลิกร่างงามให้ยืนตะแคงซ้ายในขณะที่ท่อนลำยังคงกระเด้าคาอยู่ในรูสวาทของครูโจ้ ครูโอค่อยๆพลิกร่างงามให้ยืนหันหน้าเข้ามาหาเขา และเริ่มขยำขยี้เต้านมคู่งามด้วยความหมั่นเขี้ยว ครูโอก้มหน้าลงไปซุกไซร้เต้านมคู่งาม ในขณะที่ท่อนลำยังคงกระเด้าอย่างเต็มแรงอยู่ในรูสวาทของครูโจ้ ครูโอค่อยๆเลื่อนหน้าขึ้นไปไซร้ซอกคอ และบดปากจูบกับครูโจ้อย่างเร่าร้อน ครูโอค่อยๆช้อนอุ้มร่างงามของครูโจ้ลงมานอนกับพื้นอีกครั้ง และกระเด้าท่อนลำต่อไปอย่างสุดแรง

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ พี๋โอขา โจ้เสียวจังเลยยย แรงๆเลยยค่า อ๊ะ ๆๆๆๆๆ”
“พี่ก็เสียวเหมือนกันจ้ะ พี่จะไม่ไหวแล้วนะคนสวยยยยยย !!!!!!!!!”

ครูโอกระเด้าท่อนลำของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆจนครูโจ้ครางกระเส่าไม่เห็นภาษา

“อ๊าสสสสส์ !!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็ระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาตอดท่อนลำของครูโออีกครั้ง ครูโอเกร็งท่อนลำไว้สุดแรงจนน้ำแห่งความสุขหยดสุดท้ายของครูโจ้ไหลออกมา ครูโจค่อยๆถอนท่อนลำออกจากรูสวาทของครูโจ้ แล้วก็เดินไปที่ใปที่ใบหน้างามของครูโจ้ นั่งคุกเข่า เอามือสาวท่อนลำ และค่อยๆหลั่งน้ำกามขาวขุ่นออกมาจนเหนียวเหนอะเต็มหน้างามของครูโจ้

“ทำความสะอาดให้หน่อยสิจ๊ะ คนสวยของพี่”

ครูโจ้คว้าท่อนลำมาทำความสะอาดอย่างว่าง่าย เธอค่อยๆอมเข้าไปและใช้ลิ้นเลียไปที่รอบๆหัวบานร่า และดื่มกินน้ำกามของครูโอจนหยดสุดท้าย ครูโอดูนาฬิกาที่ข้อมือแล้วก็รีบหยิบเสื้อผ้าขึ้นมาแต่งตัวอย่างลวกๆ แล้วออกจากห้องพักครูไปสอนต่อในช่วงบ่าย ปล่อยให้ร่างงามของครูโจ้นอนเปลือยกายอ่อนระทวยด้วยความเสียวอยู่กลางพื้นในห้องพักครูภาษาอังกฤษ

...
วันรุ่งขึ้น ณ ห้องทำงานของผู้อำนวยการของโรงเรียนสวาทแห่งนี้

ก๊อกกๆๆๆ !!!!!

“เข้ามาได้ !!!!”
“สวัสดีค่ะ วันนี้คุณอามีธุระอะไรรึป่าวคะ”
“อ้าวว หนูโจ้ นั่งก่อนสิจ๊ะ พอดีอามีเรื่องอยากคุยด้วยนิดหน่อยน่ะ”

สิ้นเสียงคำพูดของชายวัยกลางคน อายุราว 50 ต้นๆ ผมหงอกแซมดำเซทอยู่ข้างบนอย่างเป็นระเบียบ รูปร่างสันทัด ใส่เสื้อเชิ้ตสำขาว กางเกงแสลคสีดำ สวมทับด้วยสูทดำและผูกไท้ดำ ผอ. สุชาติชายตามองร่างงามของครูสาวที่ถูกปกปิดด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวมีสูทสีดำสวมทับ และกระโปรงสั้นรัดรูปสีดำ ที่กำลังนั่งลงบนโซฟารับแขกในห้องทำงานของผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้

“เดินมาตั้งไกล คงเหนื่อยแย่เลย อาเตรียมน้ำส้มไว้ให้ ดื่มสักหน่อยนะหนูโจ้ จะได้ชื่นใจ”

ครูโจ้หยิบน้ำส้มที่วางอยู่บนโต๊ะขึ้นมาดูดอย่างกระหาย เนื่องจากการเดินมาจากตึกที่สอน มาจนถึงสำนักงานผู้อำนวยการนั้นค่อนข้างไกล จึงทำให้ครูโจ้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยและคอแห้งเล็กน้อย ผอ.สุชาติ มองเรือนร่างของครูสาวที่กำลังดื่มน้ำส้มอย่างเพลิดเพลินใจ เต้านมคู่งามที่นูนเด่นดันเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวออกมา และเรียวขาอวบอิ่มขาวเนียนที่ถูกปกปิดด้วยกระโปรงสั้นรัดรูปสีเขียว เกือบจะทำให้ ผอ.สุชาติ เพื่อนรุ่นน้องของคุณพ่อครูโจ้สติหลุดแหละเพลิดเพลินไปกับเรือนร่างแสนงามของครูสาวคนสวย

 “เอ่อออ คืออย่างนี้จ้ะ หนูโจ้ อีก 2 อาทิตย์น่ะ ทางโรงเรียนเรา จะมีไปค่ายพัฒนาชนบท พวกเราจะบริจาคหนังสือ อุปกรณ์การเรียน ช่วยสอน ช่วยสร้างโรงเรียน ที่อยู่ต่างจังหวัด ห่างไกลความเจริญออกไปน่ะจ้ะ อาเห็นหนูโจ้พึ่งเข้ามาสอนได้ไม่นาน เลยอยากจะให้หนูโจ้ไปค่ายในครั้งนี้ด้วย จะได้ช่วยๆกันสอนและพัฒนาให้พวกเค้ามีโรงเรียนที่ดีขึ้นไงจ๊ะหนูโจ้ หนูโจ้สนใจไปมั๊ยจ๊ะ"
“อ๋อ ได้ค่ะคุณอา กิจกรรมนี้ดีนะคะ พวกเค้าไม่มีโอกาสที่ดีอย่างเรา โจ้จะได้มีส่วนช่วยทำให้พวกเค้าได้มีความสุข และมีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยค่ะ ^__^”
“แล้วหนูโจ้เป็นยังไงบ้าง ตั้งแต่หนูโจ้มาทำงานที่นี่ อาไม่มีโอกาสได้คุยกับหนูโจ้เลย หนูโจ้มีความสุขกับการทำงานมั๊ย ถ้าหนูโจ้ขาดเหลืออะไร บอกกับอาได้เลยนะ ไม่ต้องเกรงใจ เรามันคนกันเองจ้ะ ^ ^”

ผอ. สุชาติพูดไปพร้อมกับลุกจากโต๊ะทำงาน ค่อยๆเดินมานังข้างๆครูโจ้บนโซฟา แขนขวาค่อยๆเอื้อมขึ้นมาโอบไหล่ของครูโจ้ และใช้มือคลึงหัวไหล่ขาวเนียนของครูโจ้คนสวยที่ถูกปกปิดด้วยเสื้อเชิ้ตและสูทสีดำ

“กะ ก็ มีความสุขดีนะคะคุณอา เพื่อนๆร่วมงานที่นี่ใจดีทุกคนเลย เด็กๆก็น่ารัก ตั้งใจเรียนกันทั้งนั้นเลยค่า”
“จริงเหรอจ๊ะหนูโจ้ แต่นักเรียนแสบๆที่นี่ก็มีเยอะนะ โดยเฉพาะนักเรียน ม.4 น่ะ ห้อง 7 นี่เป็นห้องที่แสบที่สุดเลยล่ะ ก่อความวุ่นวายได้ตลอดเวลา หนูโจ้โดนพวกนั่นปั่นป่วน หรือกวนประสาทในชั่วโมงบ้างมั๊ยจ๊ะ”

ผอ. พูดไปก็ค่อยๆเลื่อนจมูกของมันมาใกล้ชิดกับใบหน้างามของครูโจ้ สูดดมกลิ่นกายครูสาวจากซอกคอ พร้อมกับมือข้างซ้ายของมันที่เอื้อมมากุมมือขวาขาวเนียนของครูโจ้ ใบหน้างามแดงซ่าน เริ่มมีเหลื่อไคลไหลออกมาจากปอยผมของครูโจ้

“อะ ไม่ค่อย มี นะคะคุณอา นักเรียน ห้องนี้ ตั้งใจ เรียน มาก ๆ เลยค่ะ อ่ะ”
“จริงเหรอจ๊ะหนูโจ้ นักเรียนห้องนี้น่ะ แสบมากเลยนะ อาได้ยินมาว่า ไม่มีใครคุมห้องนี้อยู่เลย สงสัยพวกนั้น คงจะตะลึงในความสวยของหนูโจ้ จนตั้งใจเรียนกันเลยน่ะสิ”

ระหว่างพูด มือข้างขวาของมันที่โอบไหล่ครูสาว ก็ค่อยๆไล่ลงมา ลูบไล้ขึ้นลงไปตามเรียวแขนของครูโจ้ ส่วนมือข้างซ้ายก็ค่อยๆนวดอย่างเบาๆที่มือของครูโจ้ ครูโจ้เริ่มรู้สึกร้อนวูบวาบไปมาในร่างกาย คันยุบยิบในรูสวาท เหงื่อไคลเริ่มไหลออกมา ใบหน้างามแดงก่ำขึ้นเรื่อยๆ

“หนูโจ้รู้มั๊ยจ๊ะ หนูโจ้น่ะ สวยขึ้นมากเลยล่ะ อาเห็นหนูโจ้มาตั้งแต่เด็กๆ ไม่คิดเลยว่านางฟ้าตัวน้อยๆในวันนั้น พอโตมาจะสวยขนาดนี้ หนูโจ้รู้มั๊ย ว่าวันที่หนูโจ้เช้ามาสมัครงานกับอาที่โรงเรียนนี้ อาน่ะ ตกหลุมรักหนูโจ้เข้าเต็มๆเลยล่ะ <3”

หยอดคำหวานไป มือขวาของมันก็ค่อยๆเลื่อนมาโอบเอวบอบบางอันเนียนนุ่มของครูโจ้ พร้อมกับมือซ้ายที่เลื่อนลงมาลูบไล้ไปตามต้นขาขาวเนียนอย่างนุ่มนวล
 
“อ๊ะ !!! คุณอาก็ พูด อ๊ะ !!! ไร ไม่รู้ โจ้ไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวโจ้ต้องไปสอนแล้ว นะ คะ”

ทันทีที่ร่างงามลุกขึ้น ครูโจ้กลับไม่มีเรี่ยวแรงที่จะก้าวขาเดิน ร่างงามของเธอค่อยๆล้มลงไปในอ้อมกอดของ ผอ.สุชาติ เพื่อนรุ่นน้องของพ่อเธอที่ลุกขึ้นมาเตรียมพร้อมจะพยุงร่างงามในอ้อมอกอยู่แล้ว

“ไม่ต้องไปไหนหรอกจ้ะหนูโจ้ อยู่กับอานี่แหละ อาได้ทำเรื่องลาสอนในวันนี้ไว้ให้กับหนูโจ้แล้วนะ มามะคนสวยของอา วันนี้ขอให้อาได้เชยชมนางฟ้าตัวน้อยๆของอาหน่อยนะจ๊ะ !!!!”
“ค คุณอา จะ ทำอะไร คะ อ  อย่า ค่ะ”

อุ๊บบบบบบสสส์ !!!!!!!!!!

 


...

…………………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 19, 2017, 10:36:30 am โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4160
 • 1289
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 10:51:44 pm »
อย่าว่าแต่คนแต่งเหนื่อยเลย คนอ่านก็เหนื่อยพอกันเลย
ครูโจ้มาทีไรเหนื่อยทู้กทีเลย
 ::Sobad::
ขอบคุณมากๆครับ


................................................

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 17, 2017, 11:03:25 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 10:57:10 pm »
หายไปนานเลย แต่กลับมาก็เด็ดตลอด แบบนี้ครูโจ้ จะไล่เก็บจนครบทุกตำแหน่งในโรงเรียนเลยไหมเนี่ย

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ artid

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 10:58:54 pm »
รอมานาน แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยนะครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:02:06 pm »
อาจารย์โจ้มาทีไร คนอ่านเหนื่อยตามทุกที ::Bloody::
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ jackm

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:06:00 pm »
อาจารย์โจ้มาแล้ว ต้องย้อนกลับไปอ่านใหม่สะแล้ว  ::WowWow::

*

ออฟไลน์ naitoom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1814
 • 648
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:11:26 pm »
ครูโจ้ เอากับแฟนในโรงเรียนอย่างกับอยู่ในโรงแรมแนะ
นี่ผอ.ก็วางแผนล่วงหน้า ลาให้เสร็จ ซ้ำยังเตรียมยาปลุกอย่างแรงไว้ด้วย
โอ้ย...เหนื่อยเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ pukky140213

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:19:06 pm »
หายไปตั้งนาน รอตอนต่อไปอยู่นะครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ bomberwing

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:28:57 pm »
หายไปนานมากเลยนะครับ
นึกว่าจะไม่แต่งต่อซะแล้ว
พอกลับมาถึงเรื่องเสียวก็ตามมาติดๆเลยนะครับ
สมใจแล้วที่รอเรื่องนี้มานาน ขอบคุณมากนะครับไรต์เตอร์
ท่านผอ.จะได้จัดการส่งอาจารย์ขึ้นสวรรค์หรือไม่
หรือว่าอาจจะมีมารมาขัดขวางหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ maomy555

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:31:43 pm »
หายไปหลายเดือนเลย แต่ยังเสียวเหมือนเดินเลยครับ

*

ออฟไลน์ number0

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:34:52 pm »
หายไปนานเลย ครูคนสวยกลับมาสอนแล้ว ตั้งใจรอการสอนแบบตัวต่อตัวอยู่เลย

*

ออฟไลน์ naikai

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:45:43 pm »
อ่าลืมตอนเก่าๆเลย ต้องไปอ่านย้อนอีกที กว่าจะอ่านถึงตอน21แทบแย่

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:50:54 pm »
ขอบคุณมากครับ จำของเก่าไม่ได้แล้วว่าโดนทลวงไปกี่ราย แต่มั่นใจว่า ครูโจ้ เด็ดเสมอ ขอบคุณที่กลับมานะครับ

*

nooy01

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:51:26 pm »
สมกับที่รอคอยจริงๆครับ อาจารย์โจ้สุดเอ๊ก

อีกเรื่องนึงที่ผมชอบคือ "จอย  คุณหนูร่านสวาท" ยังไงอย่าทิ้งนะครับ

จะเป็นกำลังใจให้ นะครับ

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1744
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 21
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 17, 2017, 11:51:48 pm »
ครูโจ้มาทีไรมีเหนื่อยตลอด รอติดตามตลอดครับผม แต่ก็หายไปนานเลยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ