ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

คุณแก้ว จันดารา (ประวัติ โช นิชิโนะ)

เริ่มโดย Aum Bipolar, พฤษภาคม 09, 2017, 12:05:36 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Aum Bipolar

โช นิชิโนะ


เสน่ห์สาวแดนปลาดิบ ยิ่งขึ้นชื่อติดป้ายว่าเป็นนางเอกหนังสำหรับผู้ใหญ่ หรือ adult video หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า หนังเอวี ขึ้นชื่อในคุณภาพ ทั้งความเซ็กซี่ของรูปร่างทรวดทรง ความน่ารัก คิกคุโนเนะแบบญี่ปุ่นที่ต้องตาต้องใจหนุ่มไทยหลายๆ คน
       
       ต้องบอกว่า สร้างความฮือฮาและเรียกความสนใจให้ได้อย่างไม่ธรรมดาทีเดียว เมื่อภาพยนตร์ไทยดีกรีร้อนแรงที่เคยสร้างชื่อฮือฮามาแล้วเมื่อหลายปีก่อนด้วยฉากถูน้ำแข็งจากการกำกับของ นนทรีย์ นิมิบุตร
       
       มาถึงตอนนี้หนังเรื่องดังที่สร้างจากนวนิยายเชิงสังวาส งานชั้นเอกอุของอุษณา เพลิงธรรม นามปากกาของ ประมูล อุณหธูป ได้กลับมาสร้างกระแสตีแผ่อีกด้านที่หลีกเร้นของมนุษย์อีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ก็ได้สร้างกระแสด้วยการดึงเลือกสาวเอวีมาเพิ่มดีกรีความร้อนของหนังขึ้นไปอีก
       
       "โช นิชิโนะ (sho nishino)" ถูกเลือกจากลิสต์รายชื่อนักแสดงมากความสามารถ จากชื่อชั้นงานเอวีอันเร่าร้อน ชวนให้ผู้ชม(โดยเฉพาะหนุ่มๆ) ติดตามความร้อนแรงไปถึงโรงภาพยนตร์
       
       ทว่านอกจากนี้ เธอยังเป็นหนึ่งใน 25 สาวเอวีแห่ง"เอบิซึ มัสซึคัทส์" (Ebisu Muscats) วงดนตรีเกิร์ลกรุ๊ปที่เกิดจากการรวมตัวสาวเอวียอดนิยม เรียกว่าเพียบพร้อมทั้งความสวย ความเซ็กซี่ และความสามารถ
       
       ยังการันตีด้วยเสียงชมจากปากของผู้กำกับชั้นปรมาครูอย่าง หม่อมน้อย หรือ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ว่า เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม ตั๊ก - บงกช คงมาลัยนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ของเมืองไทยยังยกนิ้วให้กับฝีไม้ลายมือในการแสดงฉากเลิฟซีนของเธอ แม้ในเมืองไทย การแสดงฉากโป๊เปลือยจะถือเป็นเรื่องอ่อนไหวที่กองเซ็นเซอร์พร้อมจะตัดบางฉากบางช่วงตอนออก หรือถึงขั้นสั่งแบน แต่ด้วยชื่อชั้นจากวงการเอวี เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นออกมาอย่างเป็นมืออาชีพ
       
      สาวชิซุโอกะ ดินแดนแห่งภูเขาไฟฟูจิ!
     
       ใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ชื่อของดาราเอวีแต่ละคนนั้นเป็นเพียงชื่อในวงการเท่านั้น โช นิชิโนะก็เป็นเพียงชื่อในวงการเหมือนกัน ภาพในบทบาทสาวเอวีของเธอนั้นคือภาพสาวเซ็กซี่ ที่แปรเปลี่ยนตัวเองไปตามบทบาทหลากหลายตามแต่ลีลารักในหนังเอวี ตั้งแต่นักเรียนมัธยม แม่บ้านคนสวย จนถึงสาวออฟฟิศ และด้วยโครงหน้าที่ดูเป็นสาวอ่อนหวานยุคเก่า เธอจึงได้รับบทแนวนินจา เกอิชาที่มีฉากวาบหวิวเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง แถมเธอยังเป็นถึงน้องสาวของ นัตซึมิ โฮริกูจิ เอวีไอดอลคนหนึ่งของวงการอีกด้วย
       
       ทว่าตัวจริงของเธอคือสาวจากเกาะฮอนชู จังหวัดชิซุโอกะ ดินแดนแห่งยอดชาเขียว และภูเขาไฟฟูจิ!
       
       เธอเผยอย่างยิ้มแย้มว่า หากเทียบกับโตเกียวก็ถือว่าเธอเป็นสาวบ้านนอกคนหนึ่ง บิดาของเธอเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ส่วนมารดาของเธอเป็นนักเปียโนผู้มีชื่อเสียง งานอดิเรกของเธอคือการเล่นกีฬาแห่งเหมันตฤดูอย่าง เวคบอร์ด กับสโนบอร์ด ว่าไปแล้วเหมือนจะเป็นชีวิตราบเรียบที่ต่างกันโดยสิ้นเชิงจากบทบาทหวือหวา
       
       แต่ความฝันของเธอคือการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ดังนั้นการแสดงหนังเอวีก็เป็นเพียงก้าวหนึ่งในวงการของสาวญี่ปุ่นหลายคนเลือกเดินเท่านั้น
       
       เข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไร?
       
       "ฉันใฝ่ฝันอยากจะเข้าสู่วงการบันเทิงอยู่แล้ว ฉันเข้าสู่วงการครั้งแรกช่วงปี 2004 ตอนแรกก็อยู่โมเดลลิ่งที่รับงานด้านโฆษณา ก่อนย้ายมาอยู่ที่โมเดลลิ่งปัจจุบันซึ่งฉันเริ่มรับงานแสดงก็หลังจากที่เข้าวงการมาแล้ว 3-4 ปีน่ะคะ อย่างงานแสดงละครเวทีส่วนมากฉันจะได้รับบทเป็นละครย้อนยุค รับบทเป็นนินจา บ้าง เกอิชา บ้าง นอกจากนี้ มีรับบทดราม่าทั่วไป แล้วก็มีงานแนวเซ็กซี่ด้วย แล้วก็เป็นนักร้องในวง เอบิซึ มัสซึคัทส์ แล้วออกรายการทีวี เกมโชว์ต่างๆ มีงานถ่ายแบบเป็นโฟโตบุ๊กบ้าง"
       
        เคยมาประเทศไทยก่อนหน้านี้มั้ย?
       
       "ครั้งแรกที่มาคือมาเที่ยวค่ะ ได้ไปที่ภูเก็ตกับที่ใกล้ๆ แต่พอคราวนี้ที่มาถ่ายหนังก็ได้อยู่ในกรุงเทพฯ ตึกเยอะมาก คนเยอะมาก ห้างสวยมาก ของเยอะมาก แล้วก็ชอปปิ้งสนุกมากค่ะ ฉันชอบอาหารไทยมากๆ เลยค่ะ แล้วก็ชอบผู้คน สภาพบ้านเมือง หลังจากนั้นก็ได้เพื่อถ่ายหนัง 2 - 3 ครั้ง ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะมาอีกนะคะ อยากจะมาบ่อยๆเหมือนกัน"
       
       ก่อนรับงานนี้โชได้รู้จักผลงานของหม่อมน้อยมาก่อนมั้ย?
       
       "ที่ญี่ปุ่นหนังไทยยังไม่ค่อยมีโอกาสไปฉายที่นั่น ที่ไปฉายก็จะมีแต่หนังบู๊ ฉันรู้จักก็มีหนังเรื่อง ต้มยำกุ้ง น่ะคะ เลยทำให้ฉันไม่รู้จักหม่อมน้อยเลย แต่พอได้มารู้จักฉันก็คิดว่า การได้พบกับหน่อมน้อยถือเป็นปาฏิหาริย์อย่างหนึ่งในชีวิต หม่อมน้อยเหมือนเป็นคนจุดพลังศักยภาพการเป็นนักแสดงของฉันขึ้นมา ก็ได้ยินเหมือนกันว่าหม่อมน้อยดุ แต่สำหรับโชแล้ว ไม่รู้สึกอย่างนั้น ก็ไม่รู้ว่าเพราะโชเป็นคนต่างประเทศด้วยรึเปล่า หม่อมน้อยเลยไม่ค่อยจะดุโชเท่าไหร่ หม่อมน้อยใจดีมาก พยายามสอนโชทุกอย่างในเรื่องของการแสดง"
       
      อะไรทำให้ตัดสินใจเล่น เพราะไม่รู้จักอะไรเกี่ยวกับที่นี่เลย?
       
       "เหมือนตอนแรกที่ญี่ปุ่นฉันทำงานหลายสาขา ใช้ทักษะหลายอย่าง แต่การเป็นนักแสดงคือทักษะที่ฉันอยากจะพัฒนาต่อไป แล้วในช่วงเวลาที่คิดเรื่องนี้อยู่นั่นเองที่มีงานนี้ติดต่อเข้ามาพอดี เหมือนก็ได้ยินมาว่าเป็นโปรเจกต์ใหญ่ ตอนแรกก็กังวลมาก แล้วก็คิดว่าอาจจะทำได้ไม่ดี แต่สุดท้ายก็คิดว่ายังไงก็ต้องลองดู เลยตกลง"
       
      ภาพเอวีสร้างกระแสกระชากเรตติ้ง!?
       
       โช นิชิโนะ หรือ โชจังไม่ใช่ดาราเอวีคนแรกที่ถูกดึงเข้ามาร่วมประเดิมงานในวงการบันเทิงไทย หากก่อนหน้านี้ "โซระ อาโออิ" เป็นสาวดาวเอวีที่ถูกดึงมาร่วมงานในหนังเรื่อง "ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น" ที่เมืองไทยจนสร้างกระแสฮือฮาเป็นที่พูดถึง หลังจากนั้น "มาเรีย โอซาว่า" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "มิยาบิ" ก็เข้ามาแสดงเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง "ปอดแหก" ให้แก่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ยังมี "ยูอิ ทัตสึมิ" นางเอกเอวีคัพเอฟ ในภาพยนตร์เรื่อง Love Summer รักตะลอน ออนเดอะบีช งานสงกรานต์เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาที่จังหวัดบุรีรัมย์ เชิญ 5 สาว จากวงเอบิซึ มัสแคทส์มาเรียกกระแสท่าลมร้อน บอกได้ว่าสาวเอวีญี่ปุ่นกลายเป็นจุดขายเรียกเรตติ้งอย่างหนึ่งในสังคมไทยไปแล้ว
       
       ทว่านอกเหนือจากเหตุผลด้านการตลาด โช นิชิโนะก็ถือเป็นดาวจรัสแสงแห่งวงการที่มีฝีมือด้านการแสดงคนหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ใช่เพียงความเซ็กซี่ของรูปโฉม แต่เธอมีดีจากความสามารถด้วย
       
       การร่วมงานกับผู้กำกับชั้นครูเป็นอย่างไรบ้าง?
       
       "ก่อนที่จะมาเมืองไทยเนี่ยใครๆ ก็บอกค่ะว่าหม่อมน้อยเป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียงมากในเมืองไทย ตอนแรกฉันก็ยังไม่รู้เพราะว่ายังไม่เคยดูผลงานของหม่อมน้อยเลยคะ แต่พอเจอกันแล้วก็เข้าใจทันทีเลยว่าทำไมหม่อมน้อยสร้างหนังที่ดีมากในเมืองไทย ตอนแรกๆ ที่ดูบทเนี่ยก็ไม่เข้าใจเพราะบทเป็นภาษาไทยหมด แล้วก็แปลมาเป็นภาษาญี่ปุ่น บางครั้งก็ไม่เข้าใจว่าอารมณ์ประมาณไหน เล่นยังไง แต่ว่าทุกซีนก่อนที่จะถ่ายจริง หม่อมน้อยก็จะมาอธิบายละเอียดมากเลยว่า คุณแก้วอารมณ์แบบไหนในซีนนี้ อันนี้ช่วยได้เยอะมากเลยค่ะ หม่อมน้อยไม่ดุเลยค่ะ แต่ก็มีตอนที่โดนว่าอยู่เหมือนกัน เพราะฉันไม่สามารถพูดบทได้ ล่ามก็ไม่ได้แปลให้ฉันฟัง เพราะกลัวว่าฉันจะไม่มีสมาธิ หลังจากนั้นหลายวัน ล่ามก็ค่อยมาบอกฉันว่า เออ...! วันนั้นหม่อมว่าฉัน เพราะว่าจำบทไม่ได้ (หัวเราะ) แค่ครั้งนั้นครั้งเดียวค่ะ"
       
       อุปสรรคในการแสดงครั้งนี้?
       
       "บทมันค่อยข้างเข้าใจยาก เหมือนภาษาเนื้อเรื่องย่อมันก็เข้าใจยาก โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ามันมีบางส่วนที่คล้ายกับเรื่องราโชมอน และในเรื่องย่อของจันดาราก็ไม่ได้พูดถึงตัวคุณแก้วเป็นพิเศษ แต่พอได้มากองถ่ายจริงๆ ได้เหมือนรู้รายละเอียดของเรื่องจริงๆ ก็รู้สึกว่า ตัวเองได้รับงานที่จริงจัง ซีเรียสมาก เพิ่งรู้ตัว รู้สึกว่าทุกฉากต้องใส่ใจรายละเอียดเรื่องการแอ็คติ้งมาก หลุดไม่ได้เลย"
       
       มีข้อจำกัดว่าโป๊ได้แค่ไหนหรือเปล่า?
       
       "ข้อจำกัดหรือค่ะ (คิดนานมาก) พูดถึงข้อจำกัดแล้วฉันนึกไม่ค่อยออกเลยค่ะ ถ้าเป็นฉากเลิฟซีนก็ได้ไม่มีลิมิต แต่ถ้าให้ไปทำอย่างอื่นอย่างกระโดดบันจี้จั้มป์ก็คงไม่ไหวค่ะ (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นกรณีเลิฟซีน ไม่มีลิมิตเปลือยก็ได้ แต่ถ้าต้องเปลือยโดยไม่มีเหตุผลก็ไม่ทำค่ะ ต้องมีเหตุผลของเรื่อง ถ้าบทพาไปก็ไม่มีลิมิต"
       
       "คุณแก้ว" จันดารา ปฐมบท!
     
       คุณแก้ว คือสาวกามวิปริตที่ถูกโชคชะตากลั่นแกล้ง จากเนื้อเรื่องดั้งเดิมที่ขีดชะตาให้เธอมีด้านมืดอันโหดร้าย ได้ชื่อว่าป็นลูกของคุณหลวง มีความเฉลียวฉลาดแต่กลับมีด้านมืดของจิตใจที่ชอบกลั่นแกล้งคนอื่น กระทั่งถูกข่มขืน ต้องตั้งท้อง และพบกับความทุกข์ทนจนชีวิตต้องจมอยู่กับความเคียดแค้น
       
       บทดังกล่าวจะเห็นได้ว่ามีสภาพจิตที่ไม่ปกติอยู่ซึ่งหากนักแสดงไม่เก่งจริง เล่นไม่ถึงอาจจะทำให้ภาพยนตร์เสียอรรถรสได้ และในฉบับก่อน ภัทรวรินทร์ ทิมกุลก็แสดงไว้ได้อย่างน่าจับตา แม้ว่าบทของคุณแก้วจะเป็นตัวประกอบของเรื่องก็ตาม
       
       ทว่าการได้รับคำชมจากหม่อมน้อยในบทบาทที่เล่นได้ยากแบบนี้ ก็การันตีเลยว่า เธอมีความสามารถในฐานะนักแสดงคนหนึ่งที่ไม่ใช่เพียงขายแต่ความเซ็กซี่ของเรือนร่างเท่านั้น
       
       ความรู้สึกแรกที่ได้ร่วมงานในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่องนี้เป็นอย่างไร?
       
       "ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นหนังไทยเรื่องแรกก็รู้สึกงงๆ ว่าติดต่อมาได้ยังไง ฉันจะทำได้เหรอ? เพราะเป็นคนญี่ปุ่น พูดภาษาไทยก็ไม่ได้ แล้วจะพูดบทได้ยังไง? แต่ว่าพอพูดคุยกันและได้เห็นบทแล้ว ก็รู้สึกว่านี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับตัวเอง เพราะว่าบทคุณแก้วในเรื่องนี้เป็นบทที่ใหญ่และสำคัญมากต่อเรื่อง แต่ก็รู้สึกกดดันและตื่นเต้นว่าจะทำได้หรือเปล่า...จะสามารถพูดบทภาษาไทยได้มั้ย แล้วการแสดงของฉันเนี่ยจะทำให้ผู้ชมพอใจได้หรือเปล่า? ก่อนที่จะบินมาไทยฉันนอนไม่หลับเลยค่ะ แต่พอมาถึงกองถ่ายได้พูดคุยรายละเอียดกับหม่อมน้อย ได้ฝึกหัดภาษาไทย ซักซ้อมอ่านบทและแสดงร่วมกับคนอื่นๆ รวมถึงเห็นการทำงานแบบมืออาชีพแล้วก็รู้สึกไม่ต้องกลัวแล้ว เล่นได้แล้ว ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ"
       
      มีวิธีเข้าถึงบทบาทนี้อย่างไรบ้าง เพราะบทนี้มีหลากหลายอารมณ์มาก?
       
       "ก่อนเข้าฉากก็จะมีการทำความเข้าใจในบทบาท และการแสดงกับหม่อมน้อยอย่างที่บอก พออยู่หน้าเซตแล้วฉันก็จะเป็นคุณแก้วเลย จะไม่มีอะไรความเป็นตัวเองอยู่เลย เริ่มต้นจากการวางท่าทาง ทั้งท่านั่ง ท่ายืนทุกอย่างต้องเป็นตัวละคร และต้องรู้อยู่เสมอว่าคุณแก้วมีนิสัยอย่างไร ซึ่งเธอเป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก เป็นคนรวย ชีวิตไม่ลำบากเลย พอเข้าถึงบทบาทนี้แล้วตอนอยู่หน้าเซตก็จะเป็นคุณแก้วอย่างเดียว ซึ่งฉันจะเป็นคนที่มีสมาธิสูงอยู่แล้ว เวลาอยู่หน้าเซตก็จะเปิดสวิตช์เป็นคุณแก้วปุ๊บ พอแสดงจบแล้วเนี่ยก็จะกลับเป็นตัวเองที่ร่าเริงสนุกๆ ทีมงานอาจจะรู้สึกว่าคนนี้เป็นยังไง สามารถเปลี่ยนได้ขนาดนั้น (หัวเราะ)"
       
       ฉากเลิฟซีนแรงๆในเรื่องเป็นอย่างไรบ้าง?
       
       "เรื่องซีนอีโรติกเนี่ย ฉันคิดว่ามันเป็นความแตกต่างทางประเพณีและวัฒธรรมของไทยและญี่ปุ่นนะคะ เพราะที่ญี่ปุ่นเวลาถ่ายซีนอีโรติกจะเป็นเรื่องธรรมดามากค่ะ แต่ว่าที่เมืองไทยอาจจะไม่ค่อยมีเท่ากับญี่ปุ่น ก็รู้สึกแปลกใจเพราะคนที่แสดงด้วยบางซีนจะค่อนข้างเขินอาย แต่สำหรับฉันแล้วถือเป็นเรื่องปกติมาก ก็รู้สึกแฮปปี้ที่ทุกคนเกรงใจและก็ดูแลฉันดีมากในซีนเหล่านี้ค่ะ ฉากที่แรงก็มีฉากกับคุณณัฏฐ์ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ซึ่งเขาก็รู้ว่าฉันพูดภาษาไทยไม่ได้ ภาษาอังกฤษก็ไม่ค่อยได้ แต่ว่าก็พยายามใช้ภาษาอังกฤษคำที่ง่ายๆ เพื่อสื่อสารกับฉัน ก็เลยรู้สึกแฮปปี้เวลาอยู่กับเขา ในเรื่องคุณแก้วกับคุณขจรที่คุณณัฏฐ์รับบทเนี่ยรักกันค่ะ พอเราสนิทกันก็เลยทำให้สามารถเล่นเป็นคุณแก้วได้ง่ายขึ้น ในฉากนี้เริ่มแรกในบทมันจะเขียนแบบคร่าวๆ เขียนแค่รักกับตัวละครตัวนี้ แต่ถ่ายจริงๆ จะแล้วแต่แรงบันดาลใจของหม่อมน้อยว่า อยากจะใส่แรงบันดาลใจอย่างอื่นอะไรเข้าไป ซึ่งฉากนี้ถ้ามองจริงๆ มันเป็นฉากที่คุณแก้วมีเซ็กซ์กับผู้ชายที่เธอรักจริงๆ คนเดียวในเรื่อง เพราะฉะนั้น มันเป็นฉากเลิฟซีนที่ให้ความรู้สึกที่ดี"
       
      อีกมุมของสาวเอวีชื่อ "โชจัง"
       
       มีการพูดกันว่า สาวญี่ปุ่นทุก 500 คนจะมีสาวที่รับงานเอวีอย่างน้อย 1 คน ไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือสมัครเล่นก็ตาม ด้วยจำนวนเงินและโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง รวมถึงค่านิยมที่สาวเอวีได้รับการยอมรับ เป็นไอดอลที่มีแฟนๆติดตามไม่ต่างจากดาราภาพยนตร์ทั่วๆ ไป
       
       หลายคนวิเคราะห์วิพากษ์ว่า ที่อุตสาหกรรมสื่อลามกในญี่ปุ่นสามารถผลิดอกออกผลได้อย่างงดงามแบบนี้ เป็นผลพวงจากทุนนิยม วัตถุนิยม ที่หล่อหลอมให้คนในสังคมมีเสรีในการค้าขายเรือนร่างของตัวเองโดยไม่คำนึงถึงจารีตประเพณี ทว่าในอีกมุมหนึ่ง ประเทศญี่ปุ่นก็มีมุมของชาตินิยม และการรักษาจารีตประเพณีดั้งเดิมของตัวเองหลายอย่างเอาไว้ได้ ดังนั้นจึงกลายเป็นสังคมที่คนไทยหลายคนอาจจะตกตะลึงกับการดำรงอยู่อย่างเป็นที่ยอมรับ ของสองขั้วตรงข้ามในสังคมเดียวกัน
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อมองถึงวงจรชีวิตของดาราสาวเอวี ความสาวย่อมต้องมีวันล่วงโรยไปตามวัย มีทฤษฏีของคนญี่ปุ่นบอกว่า กลีบซากุระจะล่วงหล่นในอัตราเร็วเฉลี่ย 5 เซนติเมตรต่อวินาที เปรียบเปรยกันว่า ความรักก็เป็นเช่นนั้น เมื่อสิ้นสุดฤดูก็ย่อมล่วงโรย ชีวิตของสาวเอวีที่เดินมาถึงวันที่ความสาวปลิดปลิวไปกับกาลเวลาก็คือการผันตัวเอง จากสาวเซ็กซี่ขายเรือนร่างลีลารัก มาเป็นนักแสดงเต็มตัวที่ขายความสามารถในการแสดง
       
      ความคาดหวังต่อการแสดงครั้งนี้อย่างไรบ้าง?
       
       "คาดหวังอยากให้มีคนมาดูเยอะๆ ค่ะ ทุกอย่างลงตัว ทั้งภาพทั้งนักแสดง อ่านข่าวทราบว่าหม่อมน้อยชมก็รู้สึกดีใจมากๆ ด้วยคำชมของหม่อมน้อย ทำให้ฉันรู้สึกพอใจกับผลงานเรื่องนี้มากจริงๆ กับตั๊กเอง ก็ยกโชเป็นต้นแบบ อันนี้เพิ่งเคยได้ยิน แต่โดยส่วนตัวฉันก็ชื่นชมตั๊กอยู่แล้วในฐานะสปิริตนักแสดง ก็ดีใจและยินดีกับคำชมค่ะ"
       
       แฟนๆ ที่ญี่ปุ่นได้ติดตามผลงานครั้งนี้มั้ย?
       
       "แฟนๆของโชที่ญี่ปุ่นเอง พอเขารู้ว่าโชมีผลงานที่ประเทศไทย เขาก็ตื่นเต้นอยากจะดูผลงานเรื่องนี้ ก็ถือเป็นการตอบรับที่ดี แต่ฉันเองก็ไม่แน่ใจว่าจันดาราจะได้ไปฉายที่ญี่ปุ่นรึเปล่า แฟนๆ เองมีบอกว่าขอดูแค่ดีวีดีก็ยังดี อย่างวันที่มาเปิดตัวหนังแฟนๆ ที่ญี่ปุ่นก็ส่งทวิตเตอร์มาให้กำลังใจ ว่าคอยเชียร์อยู่นะ"
       
      ที่ผ่านมาคนจะรู้จักโชในแบบของสาวเซ็กซี่ มารับบทแสดงแบบนี้อยากจะพูดอะไรบ้าง?
       
       "ก่อนหน้านี้ก็ไม่คิดว่าคนไทยจะรู้จักฉันเยอะ อาจจะรู้จักจากงานแนวเซ็กซี่ แต่ว่าอยากให้รู้จักว่าโช นิชิโนะ คนนี้ก็ยังมีอีกมุมหนึ่งในหนังเรื่องจันดารา แล้วก็อยากให้คนไทยเห็นว่า ตัวฉันยังมีความสามารถด้านอื่นๆ ด้วย อยากให้เปิดใจรับหลายๆ มุมค่ะ"
       
      ลับเฉพาะ - โช นิชิโนะ
       
       วันเกิด 29 มิถุนายน 1985 (อายุ 27 ปี)
       
       บ้านเกิด จังหวัดชิซูโอกะ
       
       กรุ๊ปเลือด โอ
       
       ส่วนสัด 32-22-33 (คัพ C)
       
       ส่วนสูง 159 เซนติเมตร
       
       งานอดิเรก เวคบอร์ด ,สโนว์บอร์ด ,ปาเป้า
       
       เข้าวงการ สิงหาคม 2004
       
       ผลงานที่ผ่านมา โฆษณา ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ภาพยนตร์แนวเซ็กซี่ แสดงละครเวที วงเอบิซึ มัสแคทส์ ,เคยได้รับรางวัลในด้านการแสดงหนังสำหรับผู้ใหญ่ ในปี 2005
       
       ภาพโดย ธนารักษ์ คุณทน
       ขอบคุณภาพจากบล็อกของเธอ http://blog.livedoor.jp/nishino_shou/
คนธรรมดา ไม่มาเกรียนใคร แค่มาดูแล้วก็ผ่านไป  และอยากแบ่งปันพร้อมให้กำลังใจแด่เพื่อนสมาชิกทุกคน

Vinsmoke

#1
ชีวิตจริงเจ๊โชแกมีแฟนแล้วนะครับ เห็นว่าแฟนแกชอบมาดูเวลาแกแสดง AV เป็นประจำ

ขอบคุณครับสำหรับข้อมูลดีๆ ครัย

huadoor

น้องโช นิชิโนะ เนี่ย ผมชอบเธอก็ตรงที่เธอตูดสวยนี่แหล่ะ บอกเลยคนนี้ตูดแน่นกลมกลึงมาก!!  ::DookDig::