Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว

โพลล์

พรุ่งนี้จะไปหาใครดีนะ (โหวตได้สองตัวเลือก)

โบกี้ - เธอแสดงความรักขนาดนี้แล้ว เราก็ควรจะสนิทสนมกับเธอยาว ๆ ไปเลย
แป้ง - ไปหาเรื่องสนุกทำกัน ถ้าปล่อยไปนาน ๆ เดี๋ยวแป้งไปหาแฟนใหม่แล้วจะเสียดาย
แอล - สาวน้อยท่าทางคิดถึงเราจะแย่แล้ว น่าจะแวะไปหาเธอสักหน่อย
กิ๊ฟ - ได้ขึ้นเตียงกันแล้ว แต่ยังค่อยรู้จักกันเท่าไหร่เลย น่าจะไปสร้างความสนิทสนมกับเธอหน่อย
ไปเข้าวัด ฟังธรรม ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ ดำน้ำ ดูปะการัง

Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว

 • 108 ตอบ
 • 22600 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 04:50:17 pm »
Choice ตอนที่ 21 – หาเหาใส่หัว
....................................
Assasin008 2017-05-17       

        สมองของผมในตอนนี้มันปั่นป่วนสับสนแปลก ๆ ด้านหนึ่งผมก็ไม่อยากจะหาเรื่องใส่ตัวเพิ่มอีก แค่สามสาวที่มีสัมพันธ์ด้วยตอนนี้ผมก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าจะจบยังไง ผมเลยไม่อยากจะมีอะไรกับน้องกิ๊ฟเพื่อหาเรื่องเพิ่ม

        แต่จะอย่างไรผมก็เป็นผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งที่มีความหื่น พอเห็นสาวหน้าเด็กตัวเล็กนมโตอย่างน้องกิ๊ฟนอนตาปรือมองผมแบบนี้ เจ้าหนอนน้อยมันก็เลยผงกหัวเรียกร้องด้วยความเกรี้ยวกราดรุนแรง แถมเหล่าปีศาจในหัวสมองนับพันตนของผมยังพากันตะโกนลั่นว่าให้จัดการเธอเสียอีกต่างหาก

        ครั้งนี้เหล่าปีศาจในสมองก็ชนะอีกตามเคย ผมก้มลงมองโบกี้ที่นอนสลบตัวอ่อนระทวย ผมแน่ใจว่าโบกี้น่าจะเมาหลับไปแล้ว แต่แป้งนั้นผมไม่แน่ใจ ท่าทางของแป้งเหมือนจะหลับ แต่ผมไม่ค่อยอยากเชื่อว่าแป้งจะเผลอเมาจนหลับ แต่จะยังไงก็ช่างเถอะ ถ้าแป้งตื่นอยู่แล้วไม่ห้าม ก็แสดงว่าแป้งจัดฉาก แต่ถ้าเธอเมาหลับไปจริง ๆ ก็ถือว่าแป้งไม่รู้เรื่องนี้

        ผมขยับตัวลุกมาจากโบกี้ แล้วเคลื่อนไหวมาด้านข้างอยู่ในท่านั่งคร่อมหน้าท้องของกิ๊ฟ เธอนอนนิ่งตาปรือมองผมคล้ายจะเชิญชวนไปพร้อมกับหวั่นเกรง ตอนนี้ผมยังไม่รู้เหมือนกันว่ากิ๊ฟคิดอะไรยังไง เพราะเราเพิ่งได้คุยกันวันนี้ครั้งแรกด้วยซ้ำ เธอไม่น่าจะแสดงท่าทียอมผมง่าย ๆ แบบนี้

        หลังจากชำเลืองมองโบกี้กับแป้งที่นอนนิ่งผมก็หันมามองน้องกิ๊ฟอีกรอบ เธอยังคงนอนมองผมนิ่ง ไม่แม้แต่จะยกมือขึ้นปิดสองเต้าที่โดนผมถลกเสื้อออก ท่าทางของเธอเหมือนเต็มใจให้ผมเชยชมเรือนร่างงามของเธอตามแต่ผมจะอยากทำ

        “อืออออ … อืออออ …”

        ผมเริ่มหยั่งเชิงด้วยการวางมือสองข้างลงไปบีบขยำเคล้นคลึงสองเต้าอวบที่เด้งชูชันของเธอ นมเต้าของเธอทั้งใหญ่ทั้งแน่นไม่แพ้ของโบกี้สักเท่าไหร่ สาวร่างเล็กคนนี้ส่งเสียงครางและบิดตัวส่ายไหวไปมา สายตาของเธอเต็มไปด้วยอารมณ์ร้อนแรงที่ผมยังไม่เข้าใจ ผมยังไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงตอบสนองผมขนาดนี้

        พอบีบนวดไปเสียงครางของกิ๊ฟก็ยิ่งดังขึ้น ร่างของเธอร้อนขึ้นทีละน้อย สายตาที่เธอมองผมก็ยิ่งทวีความร้อนแรงเหมือนต้องการมากกว่านี้ ผมชำเลืองมองไปทางโบกี้อีกครั้งเพื่อความแน่ใจ ก่อนจะโถมตัวลงไปนอนแนบทับแล้วจูบปากจิ้มลิ้มของน้องกิ๊ฟสาวสวยหน้าเด็ก

        กิ๊ฟหอบหายใจเร่งร้อน ผมเลียที่ริมฝีปากของเธอด้วยความหื่น ก่อนจะสอดลิ้นแยงเข้าไปตวัดพัวพัน เห็นได้ชัดว่ากิ๊ฟไร้เดียงสาในเรื่องนี้ ผมถึงกับเชื่อว่านี่อาจจะเป็นจูบแรกของสาวหน้าเด็กคนนี้ด้วยซ้ำ แล้วทำไมเธอถึงยอมให้ผมทำ

        สองมือของเธอตวัดมารัดรอบคอของผมแล้วลูบไปมาด้วยอารมณ์ร้อนแรง ผมค่อย ๆ บรรจงมอบรสจูบหอมหวานให้เธอทีละน้อย สองมือสลับกันลูบไปตามเนื้อตัวร้อนผ่าว ผมตั้งใจจะให้เธอติดใจลีลาของผมสักหน่อย

        เล้าโลมไปได้ครู่เดียวกิ๊ฟก็เริ่มดิ้นพล่านหอบครางหนักหน่วง เธอแอ่นสะโพกเด้งเนินสาวเบียดเข้าหาหนอนน้อยของผม ท่าทางของเธอเหมือนอยากจะให้ผมสอดใส่เข้าไปในตอนนี้เลย แต่ผมยังไม่รีบร้อน เพราะเพิ่งได้ระบายอารมณ์หื่นใส่โบกี้ไปแล้วหนึ่งยก

        ผมถอนปากออกมาแล้วจูบไซร้ลงไปตามซอกคอ ก่อนจะอ้าปากงับดูดเลียใส่สองเต้าอวบอิ่มด้วยความหิวโหย นมเนื้อแน่นของเธอเด้งยวบไปมาตามแรงฟัด พร้อมกันนั้นผมก็ตะปบมือลงไปบนเนินสาวแล้วใช้นิ้วสอดสำรวจกระตุ้นใส่จนน้องกิ๊ฟตัวกระตุกเฮือก ๆ ถี่ยิบ

        จากการใช้นิ้วสำรวจผมคิดว่าเธอน่าจะยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อน พี่โต๋ก็น่าจะยังไม่ได้เปิดซิงกิ๊ฟ ผมเลยใช้นิ้วแทรกเข้าไปในความคับแน่นแล้วค่อย ๆ แหย่แยงเข้าออกกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้มากกว่าเดิม แค่นี้น้ำหล่อลื่นของเธอก็ทะลักออกมาจนชุ่มมือ

        เรื่องน่าแปลกก็คือผมแหย่นิ้วแยงเข้าแยงออกได้ไม่เท่าไหร่ กิ๊ฟก็หลับตาปี๋สูดปากเสียงดัง สะโพกของเธอเด้งกระตุกบิดเกร็งเสร็จคานิ้วผมไปก่อนหนึ่งรอบอย่างรวดเร็ว ผมเลยนั่งงงไปครู่ใหญ่ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงได้เสร็จง่ายขนาดนี้

        มาถึงขนาดนี้แล้วผมก็ไม่คิดจะถอยอีก ผมรีบขยับตัวเตรียมลุย ระหว่างที่กิ๊ฟกำลังนอนหอบกระเส่าผมก็จับสองขาของเธอแยกออก แล้วจับเอาหนอนน้อยของผมไปจ่อที่ปากร่องสวรรค์ ตอนนี้กิ๊ฟเพิ่งเสร็จไปหนึ่งรอบ ผมเลยกลัวว่าเธอจะเกิดเปลี่ยนใจ เพราะได้ระบายอารมณ์ร่านไปแล้ว

        “อือ … อ๊ะ … อ๊า … อือออ … อืออออ”

        ผมคาดผิด กิ๊ฟไม่ได้แสดงท่าทีขัดขืนเลยสักนิด เธอมองผมด้วยดวงตาหวานฉ่ำ แถมยังแอ่นสะโพกร่อนเข้าหาเหมือนเร่งให้ผมรีบสอดใส่เข้าไปเสียทีอีกต่างหาก เจอแบบนี้ผมเลยเริ่มเดินหน้าลุยเต็มตัว

        ผมกดขย่มบั้นเอวแทรกเจ้าหนอนน้อยเข้าไปในความฟิตแน่นจนเธอตัวกระตุกเฮือก ของกิ๊ฟแน่นมากทีเดียว แต่ก็ยังไม่ฟิตเท่าน้องแอล ผมรู้ว่าควรทำยังไง ก็เลยก้มหน้าลงไปจูบไซร้ซอกคอ สลับกับอ้าปากงับติ่งหู มือสองข้างก็ไม่อยู่นิ่งสลับช่วยกันบีบเคล้นไปตามเรือนร่างที่ร้อนผะผ่าว เพื่อจะได้กระตุ้นอารมณ์ก่อน

        “อ๊ออยยย ... อูยยยยส ... ซี้ดดสสส ... อูยยยย ...”

        เสียงครางเสียงสูดปากของเธอดังขึ้น ใบหน้าของเธอบิดเบี้ยวตอนที่ผมเดินหน้ากดแทรกเข้าไปทีละน้อย พอส่วนปลายหัวบานมุดผลุบเข้าไปได้สำเร็จ กิ๊ฟตัวกระตุกเฮือกจิกเล็บใส่แขนผมอย่างแรงจนรู้สึกเจ็บ

        ผมพยายามไม่สนใจและเดินหน้าขย่มบั้นเอวลงไปต่อ พอมุดผลุบเข้าไปได้สุดลำ กิ๊ฟก็ตัวกระตุกเกร็งกอดผมแน่น หน้าของเธอแดงก่ำฉ่ำเยิ้มด้วยอารมณ์รัก ร่องสาวตอดตุบใส่ผมหนักหน่วงถี่ระรัว ผมกดแช่ค้างไว้แบบนั้นก่อนเพื่อให้เธอปรับตัว จากนั้นก็หันไปจูบซุกไซร้ซอกคอ สลับกับอ้าปากงับสองเต้าอวบเพื่อปลุกอารมณ์ของเธอให้พุ่งขึ้นกว่าเดิม

        อารมณ์ของผมตอนนี้ก็กำลังพุ่งกระฉูดเหมือนกัน ถ้าไม่นับโบกี้ที่เป็นนางฟ้าหมายเลขหนึ่งของผมแล้ว กิ๊ฟดาวคณะนิเทศร่างเล็กนมโตคนนี้ก็เป็นนางฟ้าหมายเลขสองที่ผมเคยแอบเอาไปนอนฝันถึง ผมเคยจินตนาการว่าได้กอดฟัดกับนมใหญ่ ๆ ของเธอตอนช่วยตัวเองไปสองสามครั้ง แต่ว่าวันนี้ฝันของผมเป็นจริงแล้ว

        นอกจากความฝันจะเป็นจริง ผมยังรู้สึกสะใจพิลึก เพราะว่าทั้งโบกี้และกิ๊ฟสองคนนี้ต่างก็เคยคบกับพี่โต๋ ผู้ชายทุกคนรวมถึงผมต่างก็นึกริษยาพี่โต๋ใจจะขาด พวกเราอิจฉาที่พี่โต๋มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับนางฟ้าทั้งสองสองคนนี้ ทุกคนต่างก็คิดเหมือนกันว่าโบกี้กับกิ๊ฟไม่น่าจะรอดมือพี่โต๋ แต่ว่าความจริงกลับไม่ใช่

        ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ความจริง พี่โต๋ยังไม่มีโอกาสได้ทำอะไรสองสาว แต่เป็นผมเองที่คว้าเอาสองสาวมาได้ก่อน และถ้ามีคนรู้ความจริงพวกนี้ คนที่ผู้ชายทั้งมหาลัยอิจฉาก็คงจะกลายเป็นผมคนนี้แทน ผมเลยรู้สึกได้ถึงคาวมภาคภูมิใจของบุรุษ

        “อืออ … อา … อูวววว … ซี้ดดสสสส … อืออออ”

        กิ๊ฟหลับตาพริ้มส่งเสียงหอบครางกระชั้น ผมเริ่มโยกเอวซอยใส่สาวร่างเล็กคนนี้เบา ๆ สลับกับหันไปมองโบกี้กับแป้งที่ยังคงนอนนิ่งเป็นระยะ ตอนนี้ผมทั้งหื่นทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น แต่พอเริ่มเข้าที่เข้าทาง ความเสียวก็ทำให้ผมเริ่มออกแรงกระเด้าถี่ยิบจนเตียงสะเทือน

        หน้าอ่อนเกินวัยของกิ๊ฟบิดเบี้ยวขมวดมุ่นเหยเก เธอสะบัดหน้าไปมาเหมือนว่าจะขาดใจตาย ส่วนผมเองก็กำลังเสียวสะใจไปกับความสวยและเรือนร่างของเธอคนนี้จนถึงใจเหมือนกัน เนื้อตัวของเธอหอมหวานน่ากินไปหมดเสียทุกสัดส่วน

        ผมกระแทกหนักขึ้นและหนักขึ้นจนเตียงสะเทือน สองเต้าอวบเต่งเกินตัวเด้งสะท้อนขึ้นลงไม่หยุด เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังถี่ยิบ เจ้าหนอนน้อยของผมวิ่งเข้าวิ่งออกอยู่ในร่องสาวจนเปียกชุ่มเป็นมันวาว สะโพกของกิ๊ฟตอนนี้เริ่มแอ่นร่อนเด้งรับจังหวะกระแทกของผมเป็นระวิง

        กิ๊ฟสะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียว ผมคิดว่าเธอน่าจะใกล้เสร็จเลยก็เลยโหมเร่งจังหวะเผื่อว่าจะเสร็จไปด้วยพร้อมกัน จากนั้นแค่เพียงไม่ถึงหนึ่งนาที กิ๊ฟก็ตัวกระตุกเฮือกสุดแรง แต่เสียงครางของเธอไม่ดังมากนัก เพราะว่าผมยื่นมือไปปิดปากกลัวว่าโบกี้จะได้ยินเสียงแล้วตื่นขึ้นมา

        ผมเองก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน หลังจากเร่งกระเด้าใส่แรง ๆ อีกไม่ถึงสิบครั้งเจ้าหนอนน้อยก็พ่นกระฉูดน้ำรักร้อนผ่าวเข้าไปในรูสาวของเธอจนเอ่อล้นทะลัก ผมหอบหายใจครู่หนึ่ง ก่อนจะฟุบตัวลงไปกอดจูบปากกับสาวหน้าเด็กคนนี้

        กิ๊ฟเผยอปากปล่อยให้ผมจูบแลกลิ้นโดยไม่ต่อต้าน ทั้งยังตวัดแขนขาโอบกอดรัดผมเอาไว้แน่น ดูแล้วเธอคงจะเสียวสะใจไม่แพ้กัน ผมเลยหยอกเธอเล่นด้วยการโยกเอวเบา ๆ ไปมาเพื่อกระตุ้นเร้าอารมณ์เธออีกหน่อย

        พอโดนแบบนี้เข้าไปแม่สาวดาวคณะนิเทศคนนี้ก็เด้งสะโพกสู้ ท่าทางของเธอเหมือนกับว่ายังไม่อิ่มหนำจนผมแปลกใจ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าเธอมีอารมณ์ร่วมมากเกินไป เลยไม่แน่ใจว่าโดนวางยาปลุกอารมณ์หรือเปล่า

        ผมหันไปมองแป้งเพราะรู้สึกสงสัยเธอคนแรก แต่ว่าแป้งก็ยังนอนนิ่งไม่ไหวติง ผมเลยเลิกสนใจเพราะกำลังหื่นจัด แถมเจ้าหนอนน้อยของผมเองก็ยังแข็งเป็นลำ แบบนี้ผมเลยจับกิ๊ฟหมุนตัวลงไปนอนคว่ำหน้ากับเตียง แล้วห้อยสองขาลงมาคุกเข่าบนพื้นห้อง พอเข้าที่เข้าทางก็ประกบเข้าหาสะโพกขาวเปลือย แล้วเดินหน้าขย่มสอดใส่เข้าไปจากทางด้านหลัง

        กิ๊ฟตัวกระตุกร้องคราง เธอจิกมือใส่ผ้าปูเตียงตอนที่ผมเดินหน้าบุกเข้าไปในความคับแน่น ผมเองก็สูดปากด้วยความเสียวสะใจ รอจนใส่เข้าไปได้สุดลำผมถึงค่อยถอนหายใจพรืดแล้วเริ่มซอยบั้นเอวช้า ๆ ตามด้วยสอดมือเข้าไปบีบขยำสองเต้าอวบที่กดแนบกับเบาะนอน

        “ซี้ดดสสสส ... อูยยยสสสส ... อูวววว ...”

        เธอร้องครางออกมาสุดเสียงเมื่อผมเริ่มขย่มใส่แรงขึ้น ท่านี้นอกจากจะได้เปลี่ยนท่าเปลี่ยนจุดเสียดสีแล้ว ผมยังได้ขยำนมเต้าอวบเกินตัวของกิ๊ฟถนัดมือกว่าเดิมด้วย เรียกว่าขย่มไปขยำไปได้แบบสุดมัน

        ผมเริ่มเร่งเครื่องจนหน้าขากระทบกับแก้มก้นส่งเสียงดังถี่ยิบ เตียงนอนก็สั่นสะเทือนไปมา แต่ว่าโบกี้กับแป้งก็ยังนอนนิ่งไม่ไหวติง ผมเกิดความคิดแปลก ๆ ไม่แน่ใจว่าถ้าโบกี้ลืมตาขึ้นมาผมจะยอมหยุดหรือเปล่า เพราะอารมณ์มันกำลังพุ่งพรวดเหลือเกิน

        ปั้ก ปั้ก ปั้ก เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังแข่งกับเสียงครางของกิ๊ฟ ผมยิ่งกระแทกก็ยิ่งมันสะใจ สองมือบีบขยำเต้าอวบเต่งแรงขึ้น บั้นเอวก็ยิ่งกระเด้าเป็นระวิงเหมือนลูกสูบ ผมเห็นกิ๊ฟสะบัดหน้าไปมาบนเบาะทำท่าเหมือนจะคลั่ง เธอคงจะเสียวมากทีเดียว

        “ซี้ดสสส อ๊อยย … อ๊อยยย … อะ … อ๊ายยยยยยย”

        ผมโหมกระแทกได้อีกสักสิบนาทีกิ๊ฟก็ตัวกระตุกส่งเสียงหวีดเสร็จเป็นรอบที่สอง ร่องสาวตอดรัดใส่ผมจนต้องกัดฟันกรอด ผมยังไม่อยากเสียน้ำเร็วเกินไป เพราะยังมีแป้งกับโบกี้ที่นอนรออยู่บนเตียงอีกสองคน

        ผมฟุบตัวลงไปนอนกอดแผ่นหลังที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของกิ๊ฟ ผมหอมแก้มเธอพลางซึมซับความเสียวที่ตอดตุบ พอผ่านไปครู่หนึ่งผมก็ขยับถอนตัวออกมา ปล่อยให้กิ๊ฟนอนคว่ำหน้าหอบกระเส่าอยู่บนเตียง เธอถึงกับเด้งสะโพกตามผมขึ้นมาด้วยเหมือนกับว่าไม่อยากให้ผมถอนตัวออกไป

        ผมยิ้มให้แล้วชำเลืองมองไปทางโบกี้กับแป้ง ก่อนจะพบว่าสองสาวยังคงนอนนิ่งหายใจสม่ำเสมอเป็นปกติ ดูแล้วน่าจะเมาหลับกันไปจริง ๆ ไม่งั้นตอนที่ผมเร่งขย่มพวกเธอน่าจะตื่นขึ้นมาบ้าง โดยเฉพาะแป้งที่น่าจะแอบมองบ้าง แต่ไม่เลยเธอกลับนิ่งเงียบไม่กระดุกกระดิกเลยสักนิด

        ผมนั่งกับพื้นห้องเพื่อพักเหนื่อยครู่หนึ่งแล้วลุกขึ้นยืนมองภาพสามสาวนอนเรียงกันบนเตียงในสภาพเกือบเปลือย ถ้าเพื่อนผมมันรู้ว่าผมได้ทำอะไรแบบนี้กับสามสาวสุดสวยพวกมันคงจะอกแตกตายกันบ้าง

        ผมเดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วกดถ่ายรูปอันสวยงามเก็บไว้ดูเล่นหลายรูป พอมองสามสาวแสนสวยนานเข้าเจ้าหนอนน้อยมันก็เริ่มตื่นผงกหัวขึ้นมา พลังของผมเหมือนจะยังไม่หมด และผมคงอกแตกตายแน่ถ้าต้องเก็บเอาไว้ไม่ระบายออกมา

        ผมยืนคิดอะไรเรื่อยเปื่อยรอบหนึ่ง ตอนนี้ผมแน่ใจว่าพวกเธอคงไม่ตื่นแล้ว แต่ผมเริ่มกลัวจะมีเรื่องตอนเช้า ผมเลยวางแผนว่าจะทำความสะอาดลบล้างคราบหลักฐานออกจากสามสาวให้หมด พอพวกเธอตื่นขึ้นมาอย่างน้อยก็ไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น

        พอวางแผนเป็นรูปเป็นร่างแล้วผมก็ขยับไปหาแป้งที่นอนแผ่หรารออยู่บนเตียง แค่มองร่างขาวโพลนของแป้งเจ้าหนอนน้อยก็ผงกหัวหงึก ๆ พร้อมลุย ก่อนหน้านี้ผมแทบไม่เคยแอบมองแป้งสักเท่าไหร่ หนึ่งนั้นเพราะว่าแป้งมักจะเดินคู่กับโบกี้ และสายตาของผมก็โดนโบกี้สะกดเอาไว้ตลอดเวลา ผมเลยไม่เคยได้มองเสน่ห์ของแป้งเลย ทั้งที่เธอก็สวยน่ารักออกขนาดนี้

        ถึงผมจะไม่เคยมองแป้ง แต่แป้งก็เป็นนางฟ้าในฝันคนหนึ่งของผม เพียงแต่ตอนนั้นผมรู้จักกับเธอในอีกชื่อหนึ่ง ซึ่งก็คือนางฟ้าที่ชื่อว่าสโนว์ไวท์ สโนว์ไวท์คือชื่อของนางแบบที่อวดเรือนร่างยั่วเย้าในอินเทอร์เน็ต นางแบบคนนี้มีจุดเด่นที่ความขาวละลานตา รวมไปถึงลีลายั่วเย้าที่ถูกใจชายหื่น เธอใช้เรือนร่างตัวเองเพื่อแลกกับเงินของผู้ชม โดยไม่ให้ใครเห็นหน้า และเธอก็คือแป้งคนนี้เอง

        “แป้ง ตื่นได้แล้ว รู้นะว่าแกล้งหลับ”

        ผมขยับไปนั่งคร่อมร่างขาวโพลนของแป้ง ก่อนจะก้มตัวลงไปกระซิบที่ข้างหู ผมยังยังไม่แน่ใจว่าเธอแค่แกล้งหรือว่าเมาหลับ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอยังคงนอนนิ่งไม่ตอบสนองอะไร ผมเลยเริ่มเอนเอียงไปทางความคิดที่ว่าเธอเมาหลับไปจริง ๆ ไม่งั้นก่อนหน้านี้เธอน่าจะแอบมองผมทำเรื่องสนุกกับโบกี้และกิ๊ฟบ้าง

        พอคิดว่าแป้งเมาหลับไปจริง ๆ ผมก็หยุดชะงักลังเล ผมมองไปทางโบกี้ที่ยังนอนนิ่ง แล้วมองไปทางกิ๊ฟซึ่งขยับตัวนอนตะแคงมองมาทางผมตาแป๋วเหมือนสงสัยว่ากำลังจะทำอะไร

        ผมหันไปยิ้มให้กิ๊ฟแล้วหันมามองทางแป้งอีกรอบ ความจริงผมเกรงว่าทำตอนหลับไปแป้งอาจจะไม่สนุก แต่นึกอีกทีสภาพที่เกิดขึ้นตอนนี้เกิดขึ้นจากแป้งส่วนหนึ่ง

        ไม่ว่าเธอจะตั้งใจหรือเปล่า แต่แป้งก็ทำให้ผมได้มีอะไรกับกิ๊ฟ ผมเลยคิดจะตอบแทนแป้งสักหน่อย และอีกอย่างถ้าได้ลองลักหลับจริง ๆ สักครั้งก็น่าจะตื่นเต้นดี ที่สำคัญก็คือวันนี้อุตส่าห์มีสามสาวสวยนอนอยู่ด้วยกัน ถ้าขาดไปหนึ่งคนคงจะไม่สมบูรณ์

        ผมเริ่มด้วยการปลดเสื้อกับกระโปรงนักศึกษาของแป้งออกจนหมด ถึงใส่ชุดจะดูมีเสน่ห์กว่าปกติ แต่ผมชอบเห็นร่างขาว ๆ ของแป้งแบบเต็มตามากกว่า พอแป้งอยู่ในสภาพเปลือยล่อนจ้อน ผมก็ก้มหน้าลงไปจูบปากจิ้มลิ้ม สองมือขยับลูบไล้ไปตามความขาวเนียนเรียบลื่น ถ้าพูดกันเรื่องความขาวแล้ว แป้งคนนี้เด็ดสุด

        แป้งยังคงหลับตาพริ้มแต่ตัวของเธอสั่นสะท้านเล็กน้อยเหมือนตอบสนองต่อความเสียว ผมลูบมือไปมาจนตัวเธอร้อนวูบขึ้นมา จากนั้นก็จัดการสอดนิ้วแยงเข้าไปในรูสาว ของแป้งตอดใส่นิ้วมือผมตุบ ๆ ตัวเธอกระตุกสั่นเบา ๆ แต่ก็ยังคงนอนนิ่งไม่ขยับตัวแต่อย่างใด

        ถึงตอนนี้ผมชักจะเริ่มมั่นใจว่าแป้งคงจะเมาหลับไปจริง ๆ และผมก็ชักจะเริ่มรู้สึกตื่นเต้นที่กำลังจะได้ลักหลับนางแบบดาวยั่วคนนี้ ผมใช้นิ้วแหย่แยงจนของแป้งเปียกชุ่มก็ทนไม่ไหวต้องขยับตัวจับสองขาของเธอถ่างอ้าออก

        “อือออออ … อืมมมมมม ...”

        แป้งเริ่มส่งเสียงคราง ๆ เบาในลำคอตอนที่ผมเริ่มสอดใส่ ตัวเธอกระตุกแรงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังหลับตาพริ้มไม่มีทีท่าจะลืมตาตื่นขึ้นมา ผมมองแป้งแล้วหันไปมองโบกี้ที่ยังนอนนิ่งเหมือนกันทั้งสองคน จากนั้นก็มองไปทางน้องกิ๊ฟที่ขยับลุกขึ้นนั่งมองผมตาแป๋ว

         ผมยิ้มให้กิ๊ฟแล้วสูดปากด้วยความเสียว เจ้าหนอนน้อยของผมมุดเข้าไปได้จนสุดลำแล้ว และผมก็เพิ่งตระหนักได้ว่าวันนี้เจ้าหนอนน้อยของผมได้ลิ้มลองสาวสวยตั้งสามคนติด ๆ กัน นับว่าไม่เสียชาติเกิดแล้ว

        พอเข้าไปได้จนสุดลำ ผมก็เริ่มซอยเอวช้า ๆ แป้งส่งเสียงครางเบา ๆ ในลำคอและยังนอนหลับไม่ขยับตัวเหมือนเดิม แต่ตรงนั้นของเธอทั้งขมิบทั้งตอดใส่ผมแรงมาก ผมเองก็เพิ่งใกล้เสร็จมาจากน้องกิ๊ฟพอเจอแบบนี้เข้าก็ต้องกัดฟันกรอดแทบกลั้นไว้ไม่อยู่

        ผมพ่นลมหายใจเฮือกใหญ่ แล้วก้มหน้าลงไปอ้าปากงับดูดเลียสองเต้าขาวโพลนขนาดพอดีมือ บั้นเอวของผมซอยยิกด้วยความเมามัน แป้งตัวกระตุกเฮือก ๆ ส่งเสียงครางอือไม่ขาดปาก

        สักพักของแป้งก็เริ่มตอดแรงขึ้น ผมเลยเร่งโหมสุดแรงจนเตียงเด้งยวบ ไม่นานนักตัวเธอก็บิดเกร็งขมิบตอดใส่เป็นสัญญาณว่าถึงจุดสุดยอดแล้ว ส่วนผมเองก็ทนไม่ไหวต้องกระแทกปิดท้ายแล้วกระฉูดน้ำเข้าไปในร่องสาวของแป้งอีกรอบหนึ่ง

        ผมสูดปากครางด้วยความสะใจ ก่อนจะฟุบตัวลงไปนอนกอดแป้งในสภาพเหงื่อชุ่มตัว ร่องสาวของแป้งตอดขมิบใส่ไม่หยุดแต่เธอก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตื่น ตอนนี้ผมเชื่อสนิทใจแล้วว่าเธอไม่ได้แกล้งหลับ

        ตอนนี้น้องกิ๊ฟที่นั่งมองผมตาแป๋วตั้งแต่แรกส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผม ผมยิ้มให้แต่รู้สึกเหนื่อยหมดแรง เพราะเพิ่งปล่อยไปสามรอบติด ๆ กัน ผมเลยพลิกตัวลงไปนอนระหว่างแป้งกับโบกี้แล้วหลับตา ตั้งใจว่าจะพักสักครู่ แล้วค่อยไปจัดการทำลายหลักฐานทั้งหมด แต่คงเพราะความเมาและความเหนื่อยสติของผมเลยดับวูบลงไปก่อนที่จะได้ทำลายหลักฐาน

        ผมรู้สึกตัวปรือตามองอีกครั้งเพราะมีใครบางคนกำลังใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดตัวให้ ผมเห็นแป้งที่พันผ้าเช็ดตัวสีขาวกำลังเช็ดเนื้อเช็ดตัวให้ผม ผมเลยยิ้มให้เธอแล้วเอียงหน้ามองเห็นโบกี้กับกิ๊ฟยังนอนอยู่เหมือนเดิม แล้วสติก็ดับวูบลงไปอีกครั้ง

        ผมงัวเงียตื่นขึ้นมาอีกรอบเพราะแสงสว่างและได้ยินเสียงหัวเราะของสาว ๆ พอลุกขึ้นนั่งผมก็เห็นสามสาวกำลังนั่งล้อมวงกินโจ๊กอยู่บนโต๊ะญี่ปุ่น พวกเธอในตอนนี้อาบน้ำแต่งตัวสวมใส่ชุดนักศึกษากันหมดแล้ว แม้แต่ผมเองก็ยังใส่ชุดนักศึกษาอยู่ด้วยเหมือนกัน

        “อ้าว หนุ่มตื่นแล้วเหรอ ไปล้างหน้า แล้วมากินโจ๊กกันก่อน เสร็จแล้วค่อยกลับบ้านไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าไปเรียนช่วงบ่าย”

        แป้งส่งเสียงทักเพราะเห็นผมเป็นคนแรก แป้งยิ้มให้ผม โบกี้ก็ยิ้มให้ผมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มีแต่กิ๊ฟที่ชำเลืองมองผมแวบหนึ่งแล้วเบือนหน้าหนีไปทางอื่น ตอนนี้ผมเลยเริ่มงงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

        ผมนั่งมองสามสาวก็ไม่เห็นท่าทีอะไร พวกเธอทำเหมือนกับว่าเมื่อคืนไม่ได้เกิดอะไรขึ้น ผมเลยชักจะสงสัยว่าเมื่อคืนผมแค่ฝันไปหรือยังไง ไม่งั้นพวกเธอน่าจะรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างเมื่อคืน

        แป้งส่งเสียงเรียกผมอีกครั้ง ผมเลยอ้าปากหาวแล้วลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตา ถึงจะยังงง ๆ แต่ผมก็เลือกที่จะยังไม่พูดอะไร เพราะอาจจะเป็นการหาเรื่องใส่ตัว ถ้าผมฝันก็แล้วกันไป แต่ถ้าไม่ใช่แล้วผมพูดมากก็อาจจะไม่ดี

        พอล้างหน้าล้างตาเรียบร้อยผมก็รู้สึกได้ถึงความผิดปกติของเสื้อผ้า เข็มขัดของผมมันหลวมกว่าปกติ โทรศัพท์ที่ควรอยู่ในกระเป๋าขวาก็มาอยู่ด้านซ้าย กระเป๋าเงินที่ควรอยู่ทางซ้ายก็ดันไปอยู่ทางขวา

        ผมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดดู แล้วผมก็พบว่าเรื่องเมื่อคืนที่ผ่านมาไม่ใช่ความฝันเด็ดขาด เพราะในเครื่องมีรูปที่ผมถ่ายสามสาวเอาไว้เต็มไปหมด ถ้าผมฝันผมก็ไม่น่าจะมีรูปพวกนี้ และนั่นหมายความว่ามีใครสักคนที่ช่วยเก็บกวาดทำลายหลักฐาน และสวมใส่เสื้อผ้าให้พวกเราทั้งหมด

        “คราวหลังไม่ดื่มแรงแบบนี้แล้วนะแป้ง เมาสลบไปไม่รู้ตัวเลย … อืม จริง ๆ ก็พอจำได้นิด ๆ ตอนก่อนหลับนะ”

        พอผมออกมาจากห้องน้ำก็ได้ยินเสียงโบกี้คุยกับแป้ง โบกี้ทำเสียงเหมือนเข็ดขยาด แต่พอหันมาเห็นผมก็พูดประโยคหลังด้วยสีหน้าแดงเรื่อ ดูเหมือนเธอจะไม่ได้ไร้สติจนจำไม่ได้ว่าทำอะไรกับผมลงไปเมื่อคืน

        กิ๊ฟแอบชำเลืองมองมาทางผมแวบหนึ่งแล้วรีบก้มหน้างุดไม่พูดอะไร หน้าของเธอยังแดงกว่าโบกี้เสียอีก แถมยังทำท่าเหมือนเด็กน้อยที่กำลังจะโดนจับผิด ผมเลยชักจะสงสัยว่าคนทำลายหลักฐานคือกิ๊ฟ

        “โอย ใครจะไปรู้ล่ะ เพิ่งทดลองผสมเองครั้งแรกนี่นา ชั้นเองก็เผลอดื่มจนสลบไปเหมือนกันแหละ เสียดายจริง ๆ ว่าแต่เมื่อคืนพวกเราสลบกันหมด ผู้ชายคนเดียวในห้องแอบลักหลับทำอะไรพวกเราหรือเปล่าน่ะ”

        แป้งเบะปากพูดด้วยท่าทีไม่ค่อยสบอารมณ์ ก่อนจะหันมาแซวจนผมสะดุ้งเฮือกเพราะมีความผิดติดตัว โบกี้เองก็มองมาทางผมด้วยสายตามีคำถาม

        “ไม่ … ไม่นะคะ พี่หนุ่มไม่ได้ทำอะไรเลย หนูไม่ได้เมาหลับ ถ้าพี่หนุ่มทำอะไรหนูคงจะรู้ตัวไปแล้ว พี่หนุ่มทำกับพี่โบกี้แค่คนเดียว”

        กิ๊ฟเองก็ทำท่าเหมือนร้อนตัว เธอรีบโพล่งแก้ตัวให้ผมออกมาด้วยน้ำเสียงกระสับกระส่ายร้อนรน ผมมองยังไงก็ให้ความรู้สึกคล้ายเด็กน้อยที่กำลังแก้ตัวไม่ยอมรับความผิดตัวเอง แต่แป้งกับโบกี้จะคิดยังไงนั้นผมไม่แน่ใจนัก

        โบกี้นั้นแสดงท่าทีเขินจนหน้าแดง เพราะกิ๊ฟเพิ่งพูดเรื่องที่ผมมีอะไรกับเธอ ส่วนแป้งกลับยิ้มแปลก ๆ แล้วพูดพร้อมกับหัวเราะร่วนออกมา

        “จ้ะ รู้แล้วจ้ะ พวกเราก็แค่หยอกเล่นหรอก ถ้านายหนุ่มแอบทำอะไรชั้นคงจะรู้ตัวแล้ว แต่นี่ตื่นมาเสื้อผ้าก็ยังอยู่เหมือนเดิม แถมยังไม่มีร่องรอยอะไรด้วย จริง ๆ ก็แอบผิดหวังเล็ก ๆ นะ คิก คิก หรือว่าเราจะมีเสน่ห์ไม่พอนะ”

        ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่แน่ใจว่าแป้งเธอรู้ตัวหรือเปล่าโดนทำอะไรไปบ้าง กิ๊ฟน่ะรู้ตัวแน่ ๆ แต่เธอเลือกที่จะไม่โวยวายและพยายามปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ส่วนโบกี้น่าจะจำได้แค่ตอนที่ผมมีอะไรกับเธอ

        ผมเห็นโบกี้ฟังแป้งแล้วก็ทำท่าครุ่นคิด ผมว่าเธอคงจะสงสัยอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ว่ามีใครสักคนที่ช่วยจัดฉากทำลายหลักฐานให้แล้ว ไม่งั้นถ้าตื่นมาเจอสภาพเปลือยเปล่าทั้งสามสาว เช้านี้ผมคงมีเรื่องใหญ่ให้เคลียร์อีกหนึ่งเรื่อง

        พอเห็นว่าไม่มีอะไรแล้วผมก็ไปกินโจ๊กที่กิ๊ฟลงไปซื้อมาให้ตั้งแต่เช้ามืด จากนั้นพวกเราก็แยกย้าย ผมขับรถไปส่งโบกี้กับแป้งที่คอนโดของโบกี้ก่อน แป้งบอกว่าจะขอยืมชุดนักศึกษาของโบกี้ใส่ ส่วนผมเองก็ต้องกลับบ้านไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนกัน

        ผมไปเข้าเรียนแบบใจลอยไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว เพราะว่ายังสงสัยอยู่ว่าเรื่องราวมันเป็นมายังไง จะถามกิ๊ฟก็ถามไม่ได้เพราะไม่มีเบอร์ติดต่อ จะให้ขอจากแป้งหรือโบกี้ก็คงไม่ดี แต่คิดไปคิดมายังไงก็คิดไม่ออกผมเลยเลิกคิดให้ปวดหัวแล้วหันมาตั้งใจฟังอาจารย์แทน

        ตอนเย็นผมมีนัดกับโบกี้พาเธอไปเดินเล่นสองต่อสองตามแผนที่วางไว้ตั้งแต่เมื่อวาน เราสองคนนัดเจอกันในห้างเพราะยังไม่อยากให้เพื่อน ๆ ในมหาลัยรู้เห็นความสัมพันธ์ ผมไปรอไม่นานโบกี้ที่สวมชุดนักศึกษาก็เดินเฉิดฉายฝ่าสายตาของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้ามาหา

        ผมมองความสวยของเธอแล้วใจเต้นแรงตามเคย หน้าตา รูปร่าง ท่าทาง ทุกอย่างของเธอช่างยอดเยี่ยม เสน่ห์ของโบกี้ยังคงร้อนแรงเหมือนเดิม และเมื่อผมได้เดินเคียงข้างเธอ ผมก็รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เดินควงกับนางฟ้าแสนสวยที่มีแต่หนุ่ม ๆ แอบมองกันแบบตาเป็นมัน

        เราสองคนเดินเล่นกันราวครึ่งชั่วโมงแล้วก็นั่งพักเหนื่อยกินไอศครีมกัน โบกี้ซื้อของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ ไปสองสามถุง ส่วนผมเองไม่ได้ซื้ออะไรพิเศษแค่ช่วยเดินเป็นเพื่อนเธอซื้อของไปเรื่อย ๆ จะว่าไปวันนี้ผมรู้สึกว่าโบกี้เธอมองผมแปลกไปกว่าปกติสักหน่อย แต่ไม่รู้ว่าอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม

        “กินเลอะเทอะอย่างกับเด็ก ติดแก้มแล้วแน่ะ”

        โบกี้ยิ้มหวานหัวเราะคิกมองผม ก่อนจะยื่นมือมาใช้นิ้วปาดเขี่ยไอศครีมออกไปจากข้างแก้มของผม ผมมองเธอแล้วยิ้มเขินเล็ก ๆ ที่กินไม่เรียบร้อย แต่ท่าทีถัดมาของเธอทำให้ผมต้องมองเธอด้วยความประหลาดใจ โบกี้ยื่นนิ้วที่ติดไอศครีมเข้าไปในปากของเธอแล้วเลียกลืนเข้าไปด้วยท่าทางร้อนแรงจนผมต้องกลืนน้ำลายดังอึก

        “รสวนิลาของหนุ่มอร่อยดีนะ หวาน ๆ นุ่ม ๆ ขอชิมอีกหน่อยซิ อ้ะ แลกกันชิมนะ เอารสมะนาวไปกิน”

        เท่านั้นยังไม่พอโบกี้ยังยื่นมือมาหยิบเอาไอศครีมรสวนิลาของผมไป แล้วยื่นเอาไอศครีมรสมะนาวของเธอมาให้ผมแทน เธออ้าปากงับของผมเข้าไปหนึ่งคำใหญ่แล้วทำสีหน้าเหมือนอร่อยมากเหลือเกิน ผมเลยยิ้มแล้วอ้าปากงับไอศครีมที่เธอยื่นให้แล้วพุดหยอกเธอกลับ

        “รสมะนาวเฉย ๆ ไม่ค่อยอร่อยอ่ะ เปรี้ยวไป ถ้าให้ดีต้องใส่นมสักหน่อย”

        ผมพูดพลางเหลือบสายตามองลงไปที่ก้อนเนื้อกลมดิกสองลูกที่ดันเสื้อนักศึกษาออกมาเป็นก้อนกลม โบกี้มองค้อนใส่แล้วตีผมเบา ๆ ด้วยท่าทางเขิน ๆ จะว่าไปท่าทางของเธอวันนี้ดูหวานกว่าปกติจริง ๆ

        “นึกว่าผู้ชายจะชอบสาวเปรี้ยว ๆ แบบแป้งเสียอีก ว่าแต่หนุ่มไม่ชอบบ้างเหรอแป้งน่ะ แป้งทั้งสวยทั้งน่ารัก คุยก็เก่ง ผิวขาวสวยเป็นประกายขนาดนั้น เราเห็นแล้วยังอยากผิวขาวแบบนั้นบ้างเลย”

        อยู่ดี ๆ โบกี้ก็เชื่อมโยงคำว่าเปรี้ยวเข้ากับแป้งจนผมสะดุ้งโหยง ทีแรกผมนึกว่าเธอจะรู้เรื่องของผมกับแป้งและเตรียมเล่นงานผม แต่พอมองหน้าเธอแล้วผมคิดว่าไม่ใช่ เธอยิ้มเขิน ๆ ไม่ได้มีท่าทีโกรธไม่พอใจอะไร ผมเลยเดาว่าเธอน่าจะแค่อยากเปรียบเทียบตามประสาผู้หญิงมากกว่า โบกี้เธอสวยน่ารักขนาดนี้แล้วแต่ก็ยังคิดว่าตัวเองสวยน้อยกว่าคนอื่นอยู่ดี

        “เปรี้ยวไปก็ไม่ไหวนะ ปวดหัวแย่ ส่วนเรื่องผิวเราชอบผิวแบบโบกี้ที่สุดแล้ว ขาวไปก็ไม่ดีหรอก แบบโบกี้นี่ซิขาวอมชมพูทั้งเนียนทั้งนุ่มที่สุดแล้ว”

        ผมอ่านเกมออกเลยรีบพูดชมโบกี้ และดูเหมือนว่าผมจะคิดถูก โบกี้เลยยิ่งยิ้มหวานกว่าเดิม แต่เธอก็ยังไม่หยุดเปรียบเทียบอยู่ดี

        “ถ้าชอบหวาน ๆ น้องกิ๊ฟก็หวานน่ารักดีนะ ขี้อาย ตัวเล็ก น่ารัก หน้าเด็ก แต่เนื้อตัวนี่เซ็กซี่สุด ๆ หนุ่มไม่สนบ้างเหรอ”

        “ไม่รู้ซิ ถ้าเทียบกันแล้วโบกี้สวยน่ารักกว่าตั้งเยอะ หน้าก็สวยกว่า นิสัยก็น่ารักกว่า เรื่องเซ็กซี่โบกี้ก็ยิ่งกินขาด”

        “… แหวะ ทำเป็นพูดชม เราเห็นนะว่าหนุ่มแอบมองแป้งกับน้องกิ๊ฟบ่อย ๆ สองคนนั้นเองก็แอบมองหนุ่มด้วย ท่าทางสองคนนั้นจะชอบหนุ่ม”

        “ไม่หรอกมั้ง แต่ถึงยังไงโบกี้ก็สวยน่ารักที่สุดอยู่ดีแหละ”

        ผมรู้สึกหวาด ๆ เล็กน้อยเพราะเกรงว่าโบกี้จะรู้เรื่องผมกับสองสาว แต่คิดว่าไม่น่าใช่ ผมเลยหยอดคำชมให้เธออีกรอบ คราวนี้โบกี้เบือนหน้าไปทางอื่น แต่ผมแอบเห็นว่าเธอยิ่งยิ้มหวานกว่าเดิม หน้าเธอแดงซ่านขึ้นมาเล็กน้อยจนผมใจสั่นสะท้าน

        “... หนุ่ม”

        “อื้อ มีอะไรหรือเปล่าโบกี้”

        “คือ ... ปิดเทอมนี้ เราจะกลับไปอยู่บ้านกับพ่อแม่หนึ่งเดือน เผื่อว่าหนุ่มจะอยากไปเที่ยวที่นั่นสักหลายวัน”

        “บ้านโบกี้เหรอ อืม ไปซิ ใครไปกันบ้างล่ะ แป้งหรือเปล่า”

        “เปล่า ... เราชวนหนุ่มไปคนเดียว”

        โบกี้ตอบเสียงอ้อมแอ้มเหมือนเขิน ๆ ผมเลยชะงักไปวูบหนึ่ง ทีแรกผมคิดว่าเธอจะชวนไปเที่ยวตามประสาเพื่อนธรรมดา เช่นอาจจะมีแป้งหรือเพื่อนคนอื่น แต่ดูเหมือนจะไม่ใช่แบบนั้น

        เธอชวนผมไปบ้านเธอคนเดียว และมันก็มีความหมายแค่อย่างเดียว เธออยากให้ผมไปพบพ่อกับแม่ของเธอ และถ้าผมไปแค่คนเดียวก็คงไม่ใช่ในฐานะเพื่อน แต่จะเป็นการไปเปิดตัวในฐานะแฟนของโบกี้ ซึ่งถ้ามองในฐานะผู้หญิงแล้ว แปลว่าเธอพร้อมจะเปิดรับผมเป็นชายคนรักแบบเต็มตัวแล้ว

        “ถ้า ... ถ้าหนุ่มไม่สะดวกก็ไม่เป็นอะไรนะ เราแค่อยากให้ไปเที่ยวกันเฉย ๆ”

        โบกี้เห็นผมทำท่าอึ้งไปก็รีบพูดกลบเกลื่อนเหมือนรู้สึกผิดหวังหน่อย ๆ ผมเห็นแบบนั้นก็เลยรีบหันไปตอบตกลงเพราะไม่อยากให้เธอผิดหวัง

        “ไปซิ ไปได้ ว่าแต่ไปแล้วจะโดนพ่อกับแม่ของโบไล่ออกจากบ้านหรือเปล่า”

        ผมตอบตกลงด้วยรอยยิ้ม แต่ในใจกำลังนึกสับสนปั่นป่วน โบกี้เพิ่มระดับความสัมพันธ์กับผมขึ้นไปอีกขั้นแล้ว แต่ว่าผมกลับยังลังเลไม่แน่ใจ โบกี้เป็นนางฟ้าหมายเลขหนึ่งในใจผมก็จริง แต่ว่าแป้ง น้องแอล และน้องกิ๊ฟก็เข้ามาอยู่ในใจของผมแล้วเหมือนกัน คำถามก็คือถ้าเลือกคู่ชีวิตได้แค่คนเดียวผมจะเลือกใคร

        “ไปจริง ๆ นะ งั้นถือว่าตกลงแล้วนะ”

        “อื้อ ไปวันไหนก็บอกด้วยล่ะกัน เดี๋ยวจะขับรถไปกันเอง”

        “ได้ซิ เดี๋ยวเราจัดการให้ ไม่ต้องห่วงเรื่องพ่อกับแม่หรอก พวกท่านใจดี รับรองไม่มีปัญหา”

        “ต่อให้ใจดียังไง ถ้าได้รู้ว่าเจาะไข่แดงลูกสาวไปแล้ว มีหวังโดนตีหัวแตกแน่”

        “บ้า ก็อย่าให้รู้ซิ บอกไปว่าพวกเราแค่คบกันเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรเกินเลย เอาไว้เรียนจบก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที”

        โบกี้หน้าแดงซ่านพูดกับผมด้วยน้ำเสียงขัดเขินกว่าเดิม แต่ดูเหมือนเธอจะพอใจในคำตอบรับของผม เธอเลยขยับเข้ามาใกล้แล้วเอียงหัวมาพิงไหล่ผมเอาไว้ ท่าทางสวีทหวานแหววของเราตอนนี้ดูยังไงก็ไม่ใช่แค่เพื่อนที่ยังไม่มีอะไรเกินเลย

        ผมยื่นมือไปโอบเอวอ้อนแอ้นของโบกี้เอาไว้ตามบรรยากาศที่พาไป ตอนนี้ผมเองก็รู้สึกได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นหอมหวานอีกแบบ มันไม่ร้อนแรงเร้าใจเหมือนตอนมีอะไรกัน แต่ก็ให้ความรู้สึกมีความสุขและเติมเต็มบางอย่างในใจมากทีเดียว ผมบรรยายไม่ถูกว่ามันคืออะไร รู้แต่ว่ามันดีมาก ๆ

        เราสองคนนั่งดื่มด่ำความรู้สึกจนเกือบลืมเวลา รู้ตัวอีกทีร้านไอศครีมก็ปิดแล้ว ผมเลยหันไปชวนโบกี้กลับที่พักด้วยน้ำเสียงหื่นเล็กน้อย ตอนแรกผมยังไม่ได้คิดเรื่องหื่นอะไรมากมาย แต่พอนั่งซบกันไปนานเข้า เนื้อตัวหอมกรุ่นนุ่มนิ่มของโบกี้ก็ทำให้ของผมตื่นขึ้นมา

        “แถวบ้านโบนะ มีน้ำตกสวยมากเลย เอาไว้เราค่อยไปเที่ยวกันสองคน แล้วถ้าหนุ่มอยากจะลองทำต่อจากที่เคยไปน้ำตกคราวก่อนก็ตามใจ”

        “ทำต่อจากที่เคยไปน้ำตกคราวก่อน … หือ … อ๋อ หมายถึงตอนเรามีอะไรกันใต้น้ำตกน่ะเหรอ”

        ได้ยินโบกี้พูดตอนแรกผมก็งงนึกไม่ออก แต่แล้วผมก็ส่งเสียงดังออกมาด้วยความตื่นเต้น เพราะนึกขึ้นได้ว่ารอบที่แล้วผมเคยเกือบจะมีอะไรกับโบกี้ตรงน้ำตก แต่ว่าเจ้าหนอนน้อยดันแพ้ความเย็นไม่ผงกหัวสู้ ผมเลยอดมีประสบการณ์นอกสถานที่กับโบกี้

        “บ้า หนุ่มพูดอะไรเสียงดัง”

        โบกี้ได้ยินผมพูดเสียงดังก็หยิกใส่ผมแล้วรีบเบือนหน้าหนีไปทางอื่น ผมเห็นเธอหน้าแดงหน่อย ๆ ทำให้ยิ่งมีเสน่ห์มากกว่าเดิม ท่าทีของเธอทำให้ผมยิ่งตื่นตัวจนปวดหนึบที่เป้ากางเกง โบกี้เองก็ดูจะเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาเหมือนกัน

        หลังจากพูดถึงเรื่องนี้ เธอก็เริ่มเบียดกระแซะหน้าอกแนบเข้าหาแขนผมเป็นระยะ แถมยังเริ่มส่งเสียงหอบหายใจกระเส่าออกมาเบา ๆ ด้วย ผมมองเธอแล้วก็อยากจะกอดฟัดเธอตรงนี้เลยด้วยซ้ำ แต่ก็ต้องกัดฟันเก็บอาการพาดาวมหาวิทยาลัยคนสวยขึ้นรถแล้วบึ่งกลับที่พักเสียก่อน

        พอถึงที่พักและปิดประตูเข้าไปในห้องของโบกี้ พวกเราสองคนก็โผกอดเข้าหากันแนบแน่น เธอเป็นฝ่ายเสนอจูบให้ผม ผมก็รวบตัวเธอมากอดจูบปากด้วยความหื่น ลิ้นของโบกี้พัวพันกับลิ้นของผมเป็นพัลวัน เราสองคนจูบปากกันอย่างดุเดือดเร่าร้อนยิ่งกว่าครั้งไหน

        ระหว่างที่ยืนจูบปากกันตรงหน้าประตู ผมก็ค่อย ๆ เอื้อมมือไปขยำขยี้เต้าอวบเต่งที่ซุกอยู่ในเสื้อนักศึกษา โบกี้ตัวกระตุกส่งเสียงครางแผ่วเบาพร้อมกับลูบมือไปตามแผ่นหลังของผม ก่อนจะตะปบลงไปที่สะโพกแล้วบีบขยำ โบกี้ในวันนี้ดูจะหวานฉ่ำร้อนแรงกว่าเคย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่องที่ผมรับปากว่าจะไปพบกับพ่อแม่ของเธอหรือเปล่า

        กระดุมเสื้อนักศึกษาสาวที่ฟิตรัดบางเฉียบโดนผมปลดออกอย่างรวดเร็ว โบกี้เองก็ยื่นมือมาช่วยปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของผมไปด้วยพลาง ๆ ครู่เดียวเสื้อนักศึกษาสีขาวของเราสองคนก็หลุดลุ่ยออกจากร่างลงไปกองบนพื้นหน้าประตูห้องพัก

        “อือออ ... หนุ่มจ๋า ...”

        โบกี้ส่งเสียงครางอูยเมื่อผมถอนริมฝีปากออก ผมเริ่มจูบไซร้ลงไปที่ซอกคอขาวผ่องพร้อมกับเดินเข้าไปในห้อง สองมือของผมจัดการปลดตะขอยกทรงลายลูกไม้สีดำจนหลุดร่วงลงไปกองบนพื้นเป็นชิ้นที่สอง มันอยู่ห่างจากเสื้อนักศึกษาแค่ไม่กี่ก้าว

         พอสองเต้าของโบกี้เปลือยเปล่า ผมก็รีบก้มตัวลงไปอ้าปากงับใส่ปลายถันสีชมพูอ่อน แล้วทำการดูดเลียอย่างหนักหน่วง ส่วนสองมือก็ฟอนเฟ้นขย้ำใส่อย่างเมามันสะใจในอารมณ์ โบกี้กอดผมพลางเดินถอยหลัง และส่งเสียงสูดปากครางตัวกระตุกสั่นระริก

         ระหว่างที่ลิ้มลองรสชาติหอมหวานของสองเต้า ผมมองเห็นโบกี้ขยับมือจัดการปลดกระโปรงนักศึกษาของตัวเองออกจนหล่นลงไปกองบนพื้นอีกหนึ่งชิ้นเหลือไว้ก็แต่เพียงกางเกงในสีดำลายลูกไม้ตัวน้อยที่ยังอยู่บนร่างกายของเธอ

        ผมดูดเลียสองเต้าของโบกี้ครู่ใหญ่ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาจูบปากกับเธออีกรอบ โบกี้จูบปากผมพร้อมกับเอื้อมมือลงไปปลดตะขอกางเกงของผมออก พอกางเกงหลุดลงไปกองบนพื้นจนเหลือแต่กางเกงใน ผมก็เดินหน้าผลักดันเธอเข้าไปด้านในอีกสองสามก้าว เป้าหมายของผมคือโซฟาตรงห้องรับแขก

        เราสองคนจูบปากกันอีกครั้ง แต่ต่างคนต่างก็ขยับมือจับขอบกางเกงในของอีกฝ่ายช่วยถอดรูดลงไปด้านล่าง วูบเดียวกางเกงในของผมก็ร่วงหล่นลงไปกองบนพื้นคู่กับกางเกงในตัวน้อยของโบกี้

        เธอก้มมองดูเจ้าหนอนน้อยที่แข็งเป็นลำยาวของผมด้วยใบหน้าแดงก่ำ ส่วนผมเองก็ยืนมองดูเรือนร่างเปลือยเปล่าของนางฟ้าแสนสวยด้วยอารมณ์อารมณ์พลุ่งพล่าน โบกี้นางฟ้าในฝันของผมยังคงเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ร้อนแรงที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา

        “โบกี้สวยจัง สวยเหมือนนางฟ้าเลย”

        ผมพูดชมด้วยน้ำเสียงเหมือนละเมอก่อนจะเดินหน้าผลักดันให้โบกี้ลงไปนอนหงายแผ่หราบนโซฟาหน้าจอทีวี เธอส่งยิ้มหวานฉ่ำให้ผม ก่อนจะกางแขนยื่นมือเชื้อเชิญให้ผมโถมลงสวมกอด

        ผมล้มตัวลงไปทาบทับร่างนุ่มนิ่มหอมกรุ่นของโบกี้เหมือนต้องมนต์ เราสองคนจูบปากกันอีกครั้ง จากนั้นผมก็เริ่มขยับจูบไซร้ลงไปที่ซอกคอและสองเต้าขาวอวบ โบกี้ดิ้นกระสับกระส่ายสูดปากครางไม่ขาดปากโดยเฉพาะตอนที่ผมใช้นิ้วแหย่ไปสำรวจในร่องสาวฉ่ำชื้น

        “อืออออ ... ดีจังหนุ่ม ... ซี้ดดสสส ... เรารักหนุ่มนะ ... อืมมมม ... ซี้ดดสสส”

        ผมค่อย ๆ ใช้นิ้วแหย่สำรวจพลางดูดเลียสองเต้าในฝันด้วยความเอร็ดอร่อย สะโพกของโบกี้ตอนนี้เด้งร่อนกระตุกใส่นิ้วมือของผมไม่หยุด หน้าของเธอแดงก่ำยิ่งมองก็ยิ่งเซ็กซี่เร้าใจ

        “หนุ่มจ๋า ... ไม่ไหวแล้ว ใส่เข้ามาเลยนะ ... ซี้ดดสสส หนุ่ม ... ใส่เข้ามาเลย ... อื้ออออ ...”

        หลังจากใช้นิ้วกระตุ้นได้ครู่เดียว โบกี้ก็แลบลิ้นเลียรอบปากและพ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมา เธอขอร้องผมด้วยน้ำเสียงครางกระเส่าที่ผมฟังแล้วก็ยิ่งหื่นจัดยิ่งกว่าเดิม ผมเลยขยับตัวขึ้นไปประกบจับสองขาเธอถ่างออก แล้วผมก็เริ่มเดินหน้าสอดใส่เข้าไปในความฟิตแน่นกระชับด้วยความเสียวสะใจ

        ของเธอตอดของผมหนักหน่วงเหมือนทุกครั้ง กว่าจะเดินหน้าเข้าไปได้สุดลำผมก็เสียวจนเกือบทนไม่ไหว โบกี้นอนตัวเกร็งกอดผมก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาเพื่อผ่อนคลาย แต่แรงตอดรัดของเธอนี่ซิมันไม่ผ่อนลงเลยสักนิด แถมยังยิ่งตอดหนักหน่วงกว่าเดิมอีกต่างหาก

        “อืออ ... อือออ ... ซี้ดดสสส ... อื้อออ ... อืออ ... หนุ่มจ๋า ... อือออ ... ซี้ดดสสส ...”

        พอเข้าที่เข้าทางผมก็เริ่มขยับบั้นเอวซอยเข้าซอยออกช้า ๆ ไปตามจังหวะ โบกี้หลับตาปี๋ร้องครางสูดปากกอดผมแน่น ผมกระเด้าเอวพลางระดมจูบไซร้ตรงแก้มกับซอกคอของเธอไปพลาง ไม่นานนักพอโบกี้เริ่มเด้งสะโพกสวนขึ้นมา ผมก็เริ่มเร่งเครื่องกระแทกเร็วขึ้นกว่าเดิม

        “อื๊อออ ... อืออออ ... ซี้ดดสสสส ... หนุ่มจ๋า ... เสียว ... ซี้ดดสสส ... โอยยย ... อืออออออ”

        โบกี้ส่งเสียงครางลั่นห้อง ส่วนผมตอนนี้กำลังขย่มสุดกำลังจนโซฟาเด้งยวบ ร่างของโบกี้กลายเป็นที่รอบรับอารมณ์หื่นจนกระดอนกระเด็นไปมา พอผมเร่งเครื่องได้สักพักโบกี้ก็ตัวกระตุกเกร็ง ร่องสาวตอดใส่ผมหนุบหนับขมิบใส่หนักหน่วง เธอดิ้นพราดจิกเล็บใส่ผมแล้วส่งเสียงกรีดร้อง

        ผมโดนเธอตอดขนาดนี้ก็ทนไม่ไหว ต้องโหมกระแทกปิดท้ายหนัก ๆ สุดแรงอีกสี่ห้าครั้ง ก่อนจะฉีดน้ำร้อนฉ่าทะลักเข้าไปในร่องสาวของโบกี้อย่างแรง

        “เรารักหนุ่มที่สุดเลย”

        “เราก็รักโบกี้นะ”

        พอเริ่มหายเกร็งโบกี้ก็ส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาดและพูดบอกรักด้วยเสียงหวานฉ่ำ ผมมองเธอและบอกรักตอบตามกระแสอารมณ์ของความสุข แต่ในใจผมยังรู้สึกสับสนลังเล ผมรักโบกี้จริงหรือเปล่า แล้วผู้หญิงคนอื่นล่ะผมรู้สึกกับพวกเธอยังไง แป้งผมก็หลง แอลผมก็ชอบ กิ๊ฟก็น่ารัก

        “คิก คิก ลองมองลายแทงที่หน้าประตูห้องซิหนุ่ม”

        อยู่ดี ๆ โบกี้ก็ส่งเสียงหัวเราะคิกคักและชี้ให้ผมมองไปทางประตูห้องทางที่พวกเราเพิ่งเดินเข้ามา ทีแรกผมไม่เห็นอะไรพิเศษเลยทำท่าจะหันมาถามโบกี้ แต่แล้วผมก็สังเกตเห็นเสื้อผ้าและชุดชั้นในที่วางบนพื้นเรี่ยราดเป็นทางจากหน้าประตูมาถึงโซฟา

        ผมยิ้มและหัวเราะขำ จะว่าไปผมก็เคยเห็นแบบนี้ในหนังผู้ใหญ่มาเหมือนกัน อารมณ์ประมาณคู่รักกำลังอยากเต็มที่ก็เลยกอดฟัดกันมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่หน้าประตู กว่าจะถึงเตียงนอนก็ถอดหมดพอดี

        “เดี๋ยวคราวหลังจะปล้ำโบกี้ตรงหน้าประตูห้องนั่นแหละ ไม่ต้องเสียเวลาถอดแล้ว”

        “โรคจิต เดี๋ยวใครเห็นเข้า”

        “อ้าว ตอนอยู่ในห้าง โบกี้ยังชวนไปทำกันที่น้ำตกอยู่เลย”

        “บ้า ไม่ได้ชวนซักหน่อย หนุ่มแหละคิดไปเอง”

        “ไม่รู้ล่ะ คราวหน้าถ้าไปน้ำตกอีกจะแก้ตัวกับโบกี้ใหม่คอยดูเถอะ”

        ผมพูดจบก็จัดการจูบปากกับไซร้ซอกคอโบกี้ไปพลาง เธอส่งเสียงหัวเราะวี้ดว้ายเล็กน้อยในช่วงแรก แต่ครู่เดียวก็หน้าแดงส่งเสียงครางดังขึ้นมาอีกรอบ พอได้ระบายไปหนึ่งรอบผมก็ไม่เร่งรีบ ผมค่อย ๆ กอดจูบสัมผัสร่างกายของนางฟ้าแสนสวยจนอิ่มหนำ

        ผมปล่อยน้ำใส่โบกี้อีกรอบบนโซฟา แล้วโบกี้ก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ผมนอนพักเหนื่อยที่หน้าจอทีวีแล้วก็กดเล่นโทรศัพท์มือถือไปพลาง ๆ เพื่อเปลี่ยนอารมณ์

        บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือมีข้อความส่งมาจากหลายช่องทาง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นข้อความในกลุ่มเพื่อนสมัยเรียน ทั้งมัธยม แล้วก็มหาลัย ซึ่งผมไม่ได้สนใจเท่าไหร่ มีที่น่าสนใจอยู่แค่สามช่อง

        อันดับแรกเป็นข้อความจากแป้ง เธอส่งข้อความแนวน้อยใจอยากให้ผมหาเวลาไปทำเรื่องสนุกกับเธอบ้าง แถมยังบอกว่าอย่ามัวแต่ขึ้นเตียงกับโบกี้จนท้องป่อง ไม่งั้นแป้งจะแอบไปหาคนอื่นมาทำเรื่องสนุกแทน ผมอ่านไปก็หัวเราะไปแต่ยังไม่ได้ตอบรับนอกจากหยอกแป้งเล่น ๆ

        อันดับที่สองคือข้อความจากน้องแอลไอดอลสาวสวยวัยมัธยม เธอส่งข้อความห้วนสั้นมาตามนิสัยปกติ เธอบอกว่า ‘คิดถึง’ และ ‘อยากเจอ’ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ผมอ่านแล้วก็คิดหนัก จริง ๆ ผมก็อยากเจอน้องแอล แต่เธอมีข้อจำกัดเรื่องเวลา ถ้ารอเจอกันหลังเลิกเรียนก็มีเวลานิดเดียว ถ้าจะให้โดดเรียนไปเจอกันบ่อย ๆ ก็คงไม่ดีเท่าไหร่

        ผมข้ามข้อความของสองสาวมาก่อน ข้อความจากคนที่สามนี้เป็นคนที่ผมยังไม่เคยเพิ่มในรายชื่อผู้ติดต่อ แต่ผมเห็นชื่อเขียนด้วยตัวอักษรพิเศษเหมือนพวกวัยรุ่น อ่านแล้วประมาณว่ากิ๊ฟน่ารักอะไรแนวนั้น ผมเลยเริ่มเอะใจ

        พอลองอ่านข้อความที่คนนี้ส่งมาผมก็รู้เลย เธอคือน้องกิ๊ฟที่ผมเพิ่งเปิดซิงไปเมื่อคืนที่ผ่านมานั่นเอง น้องกิ๊ฟบอกว่าเธอได้เบอร์ติดต่อของผมจากแป้ง และเธออยากจะนัดเจอกับผมเพื่อขอบคุณที่ช่วยเหลือให้เธอยืมเงิน

        ผมกดปิดโทรศัพท์มือถือแล้วนอนหลับตาคิดหนัก ก่อนหน้านี้ผมยังเป็นหนุ่มไม่ประสาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่ได้แต่แอบรักโบกี้อยู่ข้างเดียว แต่พอมาวันนี้ผมกลับต้องมามีเรื่องให้ปวดหัวเพราะมีผู้หญิงเข้ามายุ่งเกี่ยวมากเกินไป

        ท่าทีของโบกี้ทำให้ผมไม่อยากทำให้เธอเสียใจ และเธอก็เป็นนางฟ้าที่ผมแอบรักมานาน แต่แป้งก็เป็นนางแบบในเนตที่ผมแอบหลงเสน่ห์มาก่อน น้องแอลก็น่ารักเกินกว่าจะทอดทิ้ง ส่วนกิ๊ฟผมก็เสียดาย

        คืนนี้ยังไงผมก็คงค้างที่ห้องของโบกี้ ส่วนพรุ่งนี้ผมก็มีเรียนถึงบ่าย แต่หลังจากนั้นผมควรจะทำอะไรก็ยังตอบไม่ได้ ผมควรจะสร้างความสนิทสนมกับโบกี้ต่อ หรือว่าจะแอบไปหาผู้หญิงคนอื่นบ้าง แล้วถ้าจะไปหาคนอื่นผมควรจะไปหาใครล่ะ

        โอย ... ช่วยผมคิดหน่อยซิครับ ว่าผมจะทำยังไงดี

       


*

ออฟไลน์ soleza020

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 12
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 06:05:48 pm »
ต้องกับคนใหม่สิครับ ของใหม่ดีกว่าอยู่แล้วครับ

*

ออฟไลน์ legacy

 • Junior Member
 • ***
 • 310
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 06:19:43 pm »
เลือกยากมากเลยกับตอนนี้ อยากแบ่งร่างเป็น 4 คนเลย รักทุกคนอ่ะ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 06:34:26 pm »
เรื่องแบบนี้ตอบยากครับอยู่ที่เราจะเลือกใครเป็นตัวจริง

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 06:44:37 pm »
ดีกันคนละอย่าง เจอแบบนี้ ก็เลือกไม่ถูกเหมือนกัน ใช้แว่นกล่อมให้รับว่ามีผัวคนเดียวกัน แล้วมาอยู่ที่บ้านเดียวกันจะสุดยอดมากๆ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 06:58:56 pm »
เป็นไงละนายหนุ่ม เครียดละสิ
บอกให้ทำงาน "การรถไฟแห่งประเทศไทย"  ก็ไม่เชื่อ
ไม่งั้น เรื่อง "สับราง"  จะเป็นเรื่องจิ๊บๆ

*

ออนไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1197
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:00:27 pm »
งานเข้าซะเเล้วหนุ่ม สับรางไม่ทันเเหงๆ รางเยอะสับรางยาก 555 สู้ๆนะครับwriter ชอบผลงานคุณมาก เป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:01:37 pm »
ช่างเป็นทางเลือก ที่น่าสนใจทุกทางเลยครับพี่ท่าน ไม่อยากเปลี่ยนไปเลือกทางไหนเลย

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:02:16 pm »
หลังจากที่จัด แก้วกานดา มาหลายตอน ท่านassก็แวะมาที่แก๊งนักศึกษาให้เราได้อ่านกัน ถ้ามีข้อที่ว่าให้หนุ่มหาทางเวียนสลับทุกคนให้ทั่วถึง ผมจะเลือกเลยครับ555 ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aty13

 • Junior Member
 • ***
 • 552
 • 377
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:03:03 pm »
น้องแอลสิครับ หาเวลาด้วยยากสุด

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2520
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:08:41 pm »
จะเลือกยังไงดี เอา2คนใหม่แล้วกัน ::Bloody::
กิ๊ฟท์นี้เป็นสาวแรกรึเปล่าที่ไม่ได้พลังของแว่น ::Thinking::

*

ออฟไลน์ darkdd1999

 • Senior Member
 • ****
 • 991
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:48:24 pm »
สับรางว่ายากแล้ว สับยังไงไปทางไหนนี่สิยากกว่า หนุ่มเอ๊ย55555

*

ออนไลน์ dwarf

 • Veteran Member
 • ******
 • 1694
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:48:35 pm »
ขอบคุณครับ..คงจะลำบากใจในการที่จะเลือกใครสักคน..แต่ละคนมีดีกันคนละอย่าง...ยอมรับว่าเลือกไม่ถูกเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ tacklove

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 362
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 07:58:28 pm »
จะเอาใครก็ช่างแต่ห้ามทิ้งโบกี้นะหนุ่ม ห้ามทำให้เธอเสียใจเด็ดขาด

*

ออฟไลน์ airfoxus

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Choice ตอนที่ 21 - หาเหาใส่หัว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2017, 08:19:58 pm »
นัดน้องแอลมาจัดการก่อนอย่าให้สาวน้อยต้องรอนานแล้วมาเอารางวัลตอบแทนจากน้องกิ๊พให้สมใจ
แล้วไปบ้านโบกี้ครับ น้องแป้งเอาใว้จัดการตอนกลับมาก็ใด้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ