สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//

สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//

 • 50 ตอบ
 • 15605 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2554
  • ดูรายละเอียด
สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 01:14:48 am »
สองรัก บทที่ 3

.......... หลังจากรอดพ้นเงื้อมมือจอมหื่นอย่างพี่ต้อมได้อย่างหวุดหวิด ชั้นก็พยายามหลบหน้า ไม่รับสาย ไม่ติดต่อ line กับพี่ต้อมอีก ที่พึ่งของชั้นก็คงไม่พ้นพีกับแบงค์ อยู่กับสองคนนี้คงปลอดภัยกว่าพี่ต้อมแหละน่า แค่ไม่เมาเละก็คงไม่เกิดเรื่องอีก ทำให้จากที่ชั้นคิดจะไปเข้าดนตรีไทยเพื่อหนีสองคนนั้น ชั้นก็ไปเข้าชมรมจิตอาสา ชมรมเดียวกับที่พีและแบงค์ไปเข้าก่อนหน้าชั้นไม่นานนี้
.......... พอชั้นเข้าชมรมก็สร้างความฮือฮาให้กับพี่ๆที่ชมรมไม่น้อยที่นานๆทีจะมีดาวมหาลัยเข้าชมรมนี้ ก็นะชมรมนี้ทำกิจกรรมแต่ละทีไม่ออกป่าก็สร้างโรงเรียน สาวสวยเปราะบางใครต่างก็เมินหน้าหนีกันอยู่แล้ว
.......... “นี่แป้ง ไหนเธอบอกว่าจะเข้าชมรมดนตรีไทยหรือไม่ก็เชียร์หลีดเดอร์นิ ไหงเปลี่ยนใจเข้าชมรมนี้น่ะ” แบงค์ถาม
.......... “ก็ชั้นอยากทำจิตอาสาบ้างนิ ทำไมอะ”
.......... “ถ้าคิดแบบนั้นก็ดี ก็ชั้นเห็นเธอหนีหน้าพี่ต้อม นึกว่ามีปัญหากัน แล้วคงไม่เอาพวกชั้นเป็นไม้กันหมาอีกนะ” ชิ ไอ้แบงค์รู้ทันชั้นจนได้ แต่ถึงรู้ ทั้งสองก็คงช่วยชั้นอยู่แล้ว

.......... จะว่าไปอยู่ชมรมจิตอาสานี้ก็สนุกดีเหมือนกันนะ พวกรุ่นพี่ก็เป็นกันเองดี มาจีบมาแซวชั้นบ้างแต่ก็แบบเฮฮาไม่เป็นพิษเป็นภัยอะไร ทำให้ชั้นรู้สึกปลอดภัยมากๆ
.......... และก็เป็นธรรมเนียมของที่นี่นะ ทุกปีต้องมีกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาอะไรซักอย่าง ปีนี้ก็คงไม่พ้นสร้างโรงเรียน แต่คราวนี้กลับพิเศษกว่าทุกครั้ง เพราะทางชมรมเห็นว่าปัจจุบันมีจิตอาสาสร้างโรงเรียนแล้วมากมาย ไปทางไหนก็มีแต่ชมรมที่มหาวิทยาลัยต่างๆทำกันเยอะแยะไปหมด ปีนี้เลยต้องการไปในที่ๆทุระกันดารแบบสุดๆ และที่สำคัญไม่ได้อยู่ในประเทศไทยอีกด้วย
.......... รุ่นพี่ที่หาข้อมูลมาประชุมบอกว่าในประเทศเพื่อนบ้านเรา โรงเรียนที่นั้นทรุดโทรมมาก บ้างก็แทบจะไม่มีฝาห้อง ฝนตกทีก็เปียกปอนไปหมดทั้งครูและนักเรียน ถนนหนทางก็ลำบาก โดยมีทั้งหมด 3 ประเทศที่พี่เค้าเสนอมาคือ พม่า กัมพูชา และลาว
.......... พวกเราตัดพม่าออกเลยเป็นอันดับแรกเพราะเหตุผลด้านความปลอดภัย ทั้งชนกลุ่มน้อยและค้ายา เหลือกัมพูชาและลาว สุดท้ายก็เลือกประเทศลาวเพราะเราพูดจาพอสื่อสารกันได้ จึงเห็นพร้อมกัน ที่นี้เราจึงแบ่งงานกัน มีทั้งฝ่ายประสานงาน คอยประสานงานกับทางสถานทูตและองค์กรในประเทศลาว พีอยู่ฝ่ายออกแบบ คอยดูแลเรื่องแบบของอาคารเรียน แบงค์เจรจาเก่งและคุณพ่อก็รู้จักนักธุรกิจหลายคนและชั้นก็อาศัยความสวยคอยหาสปอนเซอร์เพราะเราจะออกเรี้ยไรเงินแบบเดิมไม่ได้แล้ว เราต้องหาสปอนเซอร์รายใหญ่แทน ที่เหลือก็แรงงาน
.......... ชั้นและแบงค์และรุ่นพี่อีกสามสี่คนก็ตระเวนไปตามบริษัทที่คุณพ่อของแบงค์แนะนำ โดยแบงค์อาศัยวิชาลิ้นสิบแฉกพรีเซ้นต์จนได้งบสนับสนุนมาพอสมควร และถ้าเจอผู้บริหารหัวงูหน่อยก็ให้ชั้นออดอ้อนจนหลงเสน่ห์จนแทบจะเปิดคลังสินค้าเลือกเอาวัสดุก่อสร้างอะไรก็ได้ตามต้องการแบบไม่อั้น เราหางบได้เกินเป้าไปมากในเวลาอันรวดเร็ว
.......... เรายกโขยงกันไปแทบจะหมดชมรมเพราะงบประมาณที่ได้มีเหลือเฟือ รถบรรทุก 4 คัน รถเมล์อีก 1 คัน ก็ประมาณสามสิบกว่าคนเห็นจะได้ แผนการคือสร้างอาคารเรียน 1 หลัง 6 ห้องเรียน 1 ชั้น มีห้องน้ำและสนามเด็กเล่นด้วย ใช้เวลา 1 สัปดาห์ก็น่าจะแล้วเสร็จเพราะไม่ใช่หลังใหญ่มาก

.......... การเดินทางในตอนแรกก็สบายๆแต่พอออกนอกตัวเมืองของประเทศลาวก็เริ่มค่อนข้างลำบาก เราเลือกแขวงอัตปือที่อยู่ทางภาคใต้ของประเทศลาว ยิ่งออกไปทางชนบทก็ยิ่งลำบาก ถนนหนทางก็ชื้นแฉะเพราะเป็นฤดูฝน รถบันทุกติดหล่มก็หลายรอบ กว่าจะมาถึงก็เล่นเอาพวกผู้ชายหอบกันไป
.......... แต่ทันทีที่มาถึงชาวบ้านที่รู้ข่าวว่ามีนักศึกษาจากประเทศไทยจะมาสร้างอาคารเรียนให้ ต่างก็พากันมาต้อนรับบรรยากาศช่างอบอุ่น แถมมีนักเรียนออกมาฟ้อนต้อนรับเราอีก ทำเอาหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แล้วเราก็พากันมาที่โรงเรียนที่เราจะสร้างอาคาร อาคารเรียนที่นี่ฝาทำจากไม้ไผ่สาน หลังคามุงด้วยหญ้าคาพื้นก็พื้นดินไม่ได้ปูคอนกรีตเลย ห้องเรียนเพียง 3 ห้อง เรียนรวมกัน เราคิดถูกแล้วที่มาที่นี่ แล้วเราก็เข้าพักในที่ที่ชาวบ้านจัดให้

.......... พวกผู้ชายอาศัยนอนที่วัดกัน เพราะกว้างขวางและสะอาด ส่วนพวกผู้หญิงทางนายบ้าน(ผู้ใหญ่บ้าน) ก็จัดให้เราไปนอนบ้านของชาวบ้านโดยเฉลี่ยๆกันไปนอนตามบ้านต่างๆ ชั้นกับรุ่นพี่อีกคนพักที่เดียวกัน ส่วนเวลาทำอาหารพวกเราจะรวมตัวกันที่ครัวของวัดทำอาหารกินกันเอง เพราะไม่อยากรบกวนชาวบ้านเท่าไหร่

.......... วันแรกของการทำงาน เราได้แรงงานจากชาวบ้านที่มาช่วยกันอีกหลายสิบคน ทำให้งานรื้ออาการเก่าทำเสร็จได้อย่างรวดเร็ว ไม่ถึงชั่วโมง จากนั้นก็ถึงเวลาออกแรงขุดหลุมเพื่อลงเสา พวกผู้ชายต่างก็บ้าพลังแข่งกันระหว่างฝ่ายนักศึกษาหนุ่มๆจากประเทศไทย กับแรงงานชาวบ้านวัยกลางคนจากฝั่งลาว แรกๆก็คู่คี่สูสีกันหรอกนะแต่พอซักพักนักศึกษาที่ไม่เคยออกแรงงานขุดดินมาก่อนก็เริ่มอ่อนแรงไปทีละคนสองคน สุดท้ายก็นั่งหอบดูชาวบ้านขุดดินกัน นึกแล้วอดขำไม่ได้

.......... ไม่ใช่จะมีหนุ่มชาวลาวจะมาช่วยเท่านั้นนะคะ สาวลาวก็มาช่วยเหมือนกัน มาช่วยเสิรฟน้ำให้ ซึ่งมีบรรดาสาวลาวมีอยู่คนหนึ่งชื่อน้องน้ำน่ารักมาก เรียนอยู่มัธยมแล้วแต่ก็อาสามาช่วยงานอายุอานามก็ไม่น่าเกิน 15 ปี ทำเอาหนุ่มนักศึกษาไทยต่างพากันแย่งขายขนมจีบกันวุ่นวายไปหมด แต่ดูเหมือนว่าน้องน้ำจะดูสนอดสนใจพีเป็นพิเศษ ก็แหมหล่อล่ำขนาดนั้นแถมพีก็ดูจะเป็นคนคอยออกคำสั่งต่างๆช่างแมนสมชายจริงๆ สาวๆก็ละลายกันเป็นธรรมดา.......... ส่วนชั้นไม่รู้สิหมั่นไส้ไอ้พียังไงไม่รู้ เลยแกล้งอ่อยหนุ่มลาวประชดบ้าง โดยหยิบถาดน้ำเสิรฟให้หนุ่มๆลาวบ้าง ชุดที่ชั้นใส่ก็ใช่ย่อยที่ไหนสายเดี่ยวสีดำคอกว้างจนเห็นร่องอกแถมเอวลอยนิดหน่อยโชว์เอวพอวับๆแวมๆ ทำเอาหนุ่มๆแทบจะไม่ดื่มน้ำกันเลยทีเดียว กลายเป็นการประชั้นระหว่างสาวลาวหน้าใสวัยน่ารัก กับนักศึกษาสาวไทยสุดฮอทดีกรีดาวมหาลัย ต่างรุ่นต่างวัย แต่ก็กินกันไม่ลงจริงๆ.......... งานสร้างอาคารดำเนินการอย่างรวดเร็ว เพียงแค่สองวัน ลงเสาขึ้นโครงหลังคาเสร็จ ตอนนี้ก็เริ่มก่อผนังห้องและเทพื้นห้องแล้ว แต่ปัญหาก็เริ่มตามมา เสบียงที่เราเตรียมมากเริ่มหมดลง ก็เราไม่ได้คิดเผื่อว่าจะทำอาหารเลี้ยงชาวบ้านที่มาช่วยด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรเรายังมีงบฉุกเฉินอยู่ก็เลยต้องไปตลาดกัน แต่ตลาดใหญ่ก็อยู่ห่างจากที่นี่พอสมควรจึงหยิบยืมมอเตอร์ไซด์ของชาวบ้านก็ได้มา 4 คัน ตอนแรกเราว่าจะไปกันแค่ 7 คนแต่พีของตามไปด้วยเพราะอยากซื้อของใช้ส่วนตัว ก็ดีมีผู้ชายไปด้วยจะได้ปลอดภัย

.......... ตลาดค่อนข้างไกล แถมถนนก็ไม่ดีอีก เราขี่รถเกือบชั่วโมงก็มาถึงตลาด แล้วเราก็แยกย้ายกันซื้อของตามที่จดไว้ กว่าจะครบก็เกือบเย็นมาก และดูท่าทางฝนเหมือนใกล้จะตกเราเลยรีบกลับ แต่ระหว่างทางรถที่ชั้นจู่ๆก็ดับขึ้นมาซะงั้น สตาร์ทยังไงก็ไม่ติด พีเลยช่วยดูให้ แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะเสร็จเมื่อไหร่
.......... “ผมว่าพวกพี่ๆรีบกลับกันก่อนดีกว่าครับ ฝนใกล้จะตกแล้วขับรถจะยิ่งยาก เธอด้วยนะแป้ง เราจะซ่อมรถเอง เสร็จแล้วจะตามไป” พีบอก ก็จริงอย่างพีบอกนะ ฝนก็ดูเหมือนใกล้ตกแล้วนี่ถ้าเราไม่รีบกลับจะยิ่งอันตราย แต่พอชั้นเห็นรถที่เหลืออีก 3 คัน กับคนอีก 7 คนแสดงว่าคันหนึ่งต้องซ้อน 3 แถมตอนนี้ของก็ยังห้อยพะรุงพะรังอีก นี่ขนาดฝากเอาไว้กับรถที่กำลังซ่อมอยู่ ก็แทบจะไม่มีที่นั่ง ชั้นเลยอาสาอยู่เป็นเพื่อนพีดีกว่า ไม่อยากเสี่ยงรถล้มกลางทาง ก็เป็นอันตกลงตามนั้น

.......... ตอนนี้ชั้นกับพีก็อยู่ด้วยกันสองต่อสอง รอบข้างมีแต่ทุ่งนาและป่า เมฆก็เริ่มครึมๆมีเสียงฟ้าร้องเป็นระยะๆ พีเองก็เร่งดูรถมอเตอร์ไซด์ไปทั้งๆที่เค้าก็ซ่อมรถไม่เป็น จับหันนั่นหันนี่ สตาร์ทแล้วสตาร์ทอีกก็ไม่ติดจนในที่สุดฝนก็ตกลงมาจนได้
.......... “เราไปหลบในกระท่อมนั่นก่อนดีกว่าแป้ง” พีชี้ไปที่เถียงนาที่อยู่ไม่ไกลนัก ชั้นรีบวิ่งนำไปก่อนโดยที่พีค่อยๆเข็นรถมอเตอร์ไซด์ตามมาติดๆ.......... “มีใครอยู่มั้ยคะ ขอหลบฝนหน่อยนะคะ” ชั้นตะโกนถาม แต่ก็ไม่มีใครตอบ คาดว่านี่เป็นเถียงนาที่ชาวบ้านเอาไว้เฝ้านาข้าว เป็นกระท่อมยกสูง เมื่อไม่มีใครชั้นก็ถือวิสาสะขึ้นบันไดไปข้างบน ก็เห็นเตาไฟมีหม้อไถจานชามพร้อมสรรพตรงห้องครัว ข้างในก็เป็นห้องนอนเพราะมีเบาะหมอนผ้าห่มมุ้งพับเก็บเรียบร้อยอยู่ตรงมุมห้อง ทั้งชั้นและพีต่างก็ตัวเปียกปอนกันไปหมด

.......... ตอนแรกชั้นก็ไม่คิดอะไร แต่พอเริ่มคุ้นๆบรรยากาศ เฮ้ยนี่มันคล้ายๆกับละครไทยน้ำเน่าชัดๆ พระเอกนางเอกติดฝนอยู่ที่กระท่อมปลายนา เนื้อตัวเปียกปอน แล้วพระเอกกับนางเอกก็กอดกันเพื่อใช้ไออุ่นของกันและกันบรรเทาความหนาว แล้วพอสายตาประสานกันก็....โอ้ย...อะไรมันจะเหมาะเจาะขนาดนี้….

.......... “หนาวมั้ยแป้ง” อยู่ๆพีก็ถามชั้นขึ้นมา แล้วทำไมนายต้องถามชั้นแบบนี้ด้วยนะนายพี มันทำให้ใจชั้นยิ่งสั่นๆ
.......... “ปะ...เปล่า” ชั้นตอบ
.......... “เปล่าอะไรกัน ตัวสั่นหมดแล้ว มีผ้าห่มอยู่ตรงนั้นน่ะ เธอรีบเอามาห่มก่อนสิเดี๋ยวจะไม่สบาย” พีชี้ไปที่ผ้าห่ม โอ้ยไอ้บ้าพี ชั้นก็ลุ้นแทบแย่ ชั้นก็เลยหยิบผ้าห่มมาห่อตัว ค่อยยังชั่วหน่อย แต่พอดูพีก็อดสงสารไม่ได้ ตัวเริ่มสั่นๆแล้ว
.......... เราหลบฝนอยู่ตรงกระท่อมปลายนาอยู่นานจนเริ่มมืดขึ้นทุกทีๆ คงเริ่มค่ำแล้ว ชักจะเริ่มหิวขึ้นมาแล้วสิ ดีนะที่มีมาม่ากับปลากระป๋องอยู่ ชั้นก็เลยเอาหม้อใส่น้ำแล้วก็ให้พีจุดเตาไฟเพื่อต้มมาม่ากินกัน
.......... ฝนยังคงกระหน่ำอยู่อย่างต่อเนื่องแถมดูเหมือนว่าจะแรงขึ้นอีก ทั้งลมทั้งฟ้าร้อง กระท่อมก็โยกเยกตามแรงลมจะพังแหล่มิพังแหล่ตอนไหนก็ไม่รู้ พอกินข้าวเสร็จเราก็รีบเข้าไปหลบข้างในห้องนอนก็ค่อยยังชั่วขึ้นมาหน่อย นี่ก็มืดสนิทแล้วพีไม่รู้ไปเอาตะเกียงมาจากที่ไหน ทำให้พอมีแสงสว่างจากตะเกียงบ้าง

.......... ภายในห้องนั้นเงียบกริบ เราไม่ได้พูดอะไรกันเลย การที่ชั้นและพีอยู่ด้วยกันตามลำพังทำให้ชั้นอยากจะถามเรื่องวันนั้นเสียเหลือเกิน วันที่เราไปทะเล วันที่ชั้นเสียความบริสุทธิ์ ชั้นอยากจะถามว่าเป็นเค้าหรือเปล่า แต่ชั้นก็ไม่เอ่ยปากถามเสียที แต่พอชั้นเริ่มรวบรวมความกล้าจะอ้าปากถามขึ้นมาอยู่แล้วเชียว พี่ก็ลุกขึ้นถอดเสื้อออกทำเอาชั้นตกใจ

.......... “พี..นะ...นายจะทำอะไร นายถอดเสื้อทำไม” ชั้นถามพีด้วยเสียงสั่นเครือ
.......... “เสื้อชั้นเปียก ชั้นหนาว ว่าจะเอาไปผึ่งเสียหน่อย เธอคงไม่ว่านะถ้าชั้นจะถอดกางเกงออกด้วย แค่กางเกงยีนนะ” เจ้าพีบ้า ทำชั้นตกอกตกใจหมด แต่ชั้นก็พยักหน้าไป ชั้นมองพีถอดกางเกงยีนออกอย่างยากลำบากเพราะมันเปียกน้ำ ทำให้ผ้าหดตัวกว่าจะถอดออกได้ก็แทบแย่ แต่คนอะไรหุ่นดีชะมัดยาด กล้ามโตหน้าท้องมีซิกแพคอีก พีเอาบิดผ้าแล้วก็เอาไปผึ่งไว้อีกมุมห้องหนึ่ง ทั้งตัวเค้ามีแค่กางเกงในแค่ตัวเดียวเอง
.......... “เธอก็ถอดเสื้อที่เปียกออกสิ เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก”
.......... “ไอ้บ้า ไอ้ลามก” ชั้นตะโกนด่ามัน
.......... “อ้าว ลามกอะไรกัน ชุดที่เธอใส่มันเปียกนะ มันดูดความร้อนจากร่างกายเธอไม่รู้หรอ แล้วผ้าห่มผืนบางๆนั้นก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนักหรอก เดี๋ยวก็ไม่สบายขึ้นมามันจะแย่เอา พวกเรายิ่งอยู่ไกลหมอไกลบ้านด้วย” พีอธิบาย
.......... “กลัวชั้นเห็นของเธอหรือไง เธอแค่ถอดเสื้อผ้ากับกางเกงออกก็พอนิ แล้วก็ห่มผ้าห่มเหมือนเดิม แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว” มันก็จริงของพีนะ ถึงชั้นจะมีผ้าห่มแต่ก็ยังรู้สึกเย็นๆอยู่ดี
.......... “ก็ได้ แต่นายหันไปทางอื่นก่อน” พีหันหลังให้ชั้นทันที ชั้นก็เลยถอดเสื้อและกางเกงออก เหลือไว้แต่ยกทรงกับกางเกงในเท่านั้นแล้วก็เอาผ้าห่มมาพันกายเหมือนเดิม
.......... “เสร็จแล้ว” พีก็หันกลับ เค้าหยิบเสื้อผ้าของชั้นแล้วก็เอาไปตากข้างๆชุดของเค้าแล้วก็มานั่งล้อมตะเกียงเหมือนเดิม

.......... ยิ่งดึกฝนยิ่งตกหนัก ลมก็แรงจนลอดเข้าตรงรูของฝากระท่อมที่เป็นไม้ไผ่ พีเริ่มนั่งกอดเขาแน่นและตัวเริ่มสั่นๆแม้ว่าพีจะเป็นนักกีฬาร่างกายแข็งแรง แต่เจอแบบนี้ก็ดูก็น่าสงสารไม่น้อย ชั้นเลยตัดสินใจบางอย่างออกมา
.......... “พี นายก็เข้ามาห่มผ้าด้วยกันสิ” ชั้นกล่าวเชื้อเชิญ
.......... “มะ..ไม่เป็นไร...ค..แค่นี้เอง ส..ส..บาย...มาก” เสียงพีเริ่มสั่นๆ ชั้นก็เลยลุกไปนั่งข้างๆพีแล้วก็เอาผ้าห่มคลุมตัวเราทั้งคู่เอาไว้
.......... “ว่าแต่คนอื่น เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก” ชั้นพูดโดยไม่มองหน้าพีเลย
.......... พอร่างกายได้รับไออุ่นจากของกันและกันภายใต้ผ้าห่มผืนเดียว ก็พอจะทำให้คลายหนาวลงได้มากทีเดียว เราเงียบด้วยกันทั้งคู่ไม่พูดไม่จากัน ชั้นก็ไม่รู้จะคุยอะไรแต่แล้วอยู่ๆพีก็เป็นคนชวนคุยก่อน
.......... “แป้ง ดูเธอทำตัวออกห่างจากพี่ต้อมนะ มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า”
.......... “ก็...เราคงเข้ากันไม่ได้ ความคิดไม่ตรงกันมั้ง เลยอยากกลับมาคิดทบทวนดู” ชั้นตอบ
.......... “จะเลิกกันเหรอ”
.......... “อื้ม คิดว่างั้น” พีเงียบอีกครั้ง แต่คราวนี้ชั้นก็เป็นคนพูดขึ้นมาก่อนบ้าง
..........”บรรยากาศแบบนี้ทำให้นึกถึงตอนไประยองเนอะ” ชั้นเริ่มพูดอ้อมๆเผื่อว่าพีจะเป็นคนสารภาพเองถ้าเค้าทำ
..........”ตอนไหนล่ะ เราไปออกบ่อยๆ” พี่ถามกลับ
..........”ก็ตอนล่าสุดไง ตอนดูดกัญชาอะ”
..........”อ๋อๆ เหอะๆ เมาปลิ้นเลยชั้น สลบคาหาด 555” เฮ้ยพี นี่นายยังไม่สารภาพอีกเหรอ อุส่าให้โอกาสแล้วนะ แต่หรือว่าจะไม่ใช่นาย...
..........เปรี๊ยง! อยู่ๆก็มีเสียงฟ้าผ่าลงมา มันดังมากคิดว่าผ่าใกล้ๆแน่นอน ชั้นตกใจมากจนผวากอดพีแน่นเอาหน้าซุกอกพีด้วย ส่วนพีก็กอดเราไว้เหมือนกัน
..........ชั้นกอดพีครู่หนึ่ง พอหายตกใจชั้นก็รู้สึกตัวว่ากำลังกอดพีอยู่ และตอนนี้พีก็กำลังลูบหัวชั้นอยู่
..........”ไม่เป็นไรแล้วนะ” พีถาม ชั้นพยักหน้าแล้วก็ปล่อยมือจากเอวของพีแต่พีกลับกอดชั้นเหมือนเดิม
..........”พี..ปล่อยชั้นได้แล้ว” ชั้นบอก แต่พีก็ยังคงกอดชั้นและยิ่งกอดแน่นขึ้นไปอีก
..........”แป้ง เธอสวยมากเลยรู้ตัวมั้ย” เฮ้ยทำไมอยู่ๆพีพึงได้พูดแบบนี้ออกมา แต่ทำไมชั้นต้องอายด้วย โอ้ยหน้าแดงหมดแล้วจนชั้นเอียงหน้าหลบสายตาพี

..........พีเชยคางชั้นมาประกบจูบ แล้วกอดหลังชั้นแน่น มือชั้นโอบคอของพีอัตโนมัติ ยอมรับจูบของพีอย่างเคลิบเคลิ้ม ชั้นรู้สึกว่าตอนนี้ชั้นมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก มันมากกว่าความเป็นเพื่อนเสียแล้ว นี่ชั้นรักพีแล้วแล้วหรือ..........พีเอนตัวชั้นให้นอนลงแล้วเค้าก็นอนทับตัวชั้น มือของเค้าล้วงลึกลงไปในกางเกงใน มือของเค้าลูบคลำร่องหีของชั้นอย่างถนุถนอม เค้าลูบเล่นอย่างแผ่วเบา ชั้นเสียวจนต้องกางขาออกกว้างอีกเพื่อให้เค้าจับได้ถนัด จนร่องหีของชั้นเริ่มขับน้ำหล่อลื่นออกมา พีจึงใช้นิ้วมือกรีดแทรกเข้าร่องหีชั้นช้าๆ ชั้นยกสะโพกรับนิ้วมือเค้าอย่างลืมตัว มันเสียวจี๊ดอย่างบอกไม่ถูก

..........พีเริ่มชักนิ้วมือเข้าๆออกๆช้าๆ ทำเอาชั้นเสียวสะท้านไปหมด หน้าตาบูดเบี้ยว คิ้วขมวด ร้องครางเล็กน้อยในลำคอ พีได้ยินชั้นครางแน่ๆเลยถามว่าชั้นเสียวเหรอ ชั้นก็พยักหน้ารับ พีเลยถอดกางเกงในของชั้นรูดออกจากปลายเท้า แล้วพีก็กางขาชั้นออกแล้วเค้าก็แทรกตัวเข้าระหว่างขาชั้น กางเกงในเค้าถอดออกตอนไหนนะ ไวชะมัด
..........ชั้นรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างแข็งๆกระทบกับร่องหี พีก้มมองดูควยของตัวเองเพื่อให้มันเข้าที่เข้าทาง พอปลายลำควยจ่อตรงปากทางเข้าดีแล้ว เค้าก็ค่อยๆกดมันเข้าไปช้าๆ

..........”อื้มมม พี...โอ้ย...” ชั้นรู้สึกคับแน่นที่ร่องหี มันไหลเข้าไปช้าๆทีละนิดๆ พีชักเข้าบ้างสลับกับชักออก เค้ากระเด้าอีกสองสามครั้ง ควยของเค้าก็เข้ามาในตัวชั้นจนหมดลำ
..........”ฟิตมากเลยแป้ง” เค้ากระซิบข้างหูชั้น ชั้นเลยกอดเค้าแน่น แถมดึงมาประกบจูบปากอีก ชั้นยอมรับว่าชั้นไม่รู้ว่าคนที่เปิดซิงชั้นจะเป็นพีหรือเปล่า แต่ชั้นก็ไม่สนใจมากนัก เพราะตอนนี้ชั้นเป็นของพีแล้ว..........พีคาลำควยของเค้าไว้อย่างนั้นครู่หนึ่ง เค้าก็เริ่มซอยเอวช้าๆ มือก็สอดเข้าข้างหลังปลดตะขอยกทรงแล้วถอดออก พีลูบคลำมันเล่นอยู่ครู่หนึ่งก็เริ่มตั้งหน้าตั้งตาซอยเอว
..........ฝนก็ยังคงตกอยู่แต่ก็เริ่มลดความแรงลงมาบ้าง พีนอนทับตัวชั้น กระเด้าเอวเรื่อยๆจนพื้นไม้ไผ่ที่เรานอนอยู่เริ่มส่งเสียงแอ๊ดๆๆๆ ชั้นหลับตาปี๋ ปากก็ร้องครางออกมาเพราะพีกระเด้าเองต่อเนื่องไม่หยุดเลย..........”พี...ซี๊ดด...พี...แป้งเสียว...โอ้ยพี” ชั้นพร่ำร้องเรียกชื่อพี ดูเหมือนพี่ก็พอใจกับร่องหีฟิตๆของชั้นเหมือนกัน
..........”อู้ยย แป้ง..ชั้นก็เสียว...เธอเย็ดมันมากเลย” พีไซ้คอสลับกับจูบปากกัน เราไม่ได้เปลี่ยนท่ากันเลย จนกระทั่งพีเริ่มเร่งความเร็วขึ้น ลำควยของพีผลุบเข้าผลุบออกร่องหีของชั้นเร็วขึ้นและแรงขึ้นทุกขณะ พีคงใกล้จะเสร็จแล้วชั้นเองก็เหมือนกัน
..........”อู้ยย แป้ง..ชั้นจะแตกแล้ว...ขอแตกในนะแป้ง” ความเสียวใกล้สุดยอดชั้นก็ได้แต่ตอบอื้มๆไป พีเร่งโหมความเร็วอีกเป็นครั้งสุดท้ายจนเสียงเนื้อตีกันดังตับๆๆๆๆๆ
..........”โอ้ยแป้ง....” พีกดลำควยเข้ามาจนสุดลำ ตัวเกร็งกระตุกพร้อมกับฉีดน้ำเชื้อเข้ามาใส่ชั้นเต็มเหนี่ยว มันร้อนและแรงมากจนชั้นก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกันพี
..........”พี...อื้มมมมม” เรากอดกันแน่นมาก ชั้นแอ่นสะโพกรับน้ำเชื้อของพีแบบเต็มๆ มดลูกชั้นดูดตอดน้ำเชื้อที่พีฉีดเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนชั้นรู้สึกร้อนท้องไปหมด เราเหนื่อยหอบไปด้วยกัน
..........พียังคงนอนทับตัวชั้นโดยที่ยังไม่ถอนควยออกจากหีชั้นอยู่ครู่ใหญ่ ก็ถอนมันออกแล้วทรุดนอนข้างตัวชั้น


..........ฝนหยุดตกได้พักใหญ่ เสียงกบเสียงเขียดเริ่มร้องประสานเสียงเพื่อเรียกร้องหาคู่อยู่ตามท้องนา ชั้นยืนมองออกนอกหน้าต่างโดยมีเพียงผ้าห่มผืนบางเพียงผืนเดียวพันกายอยู่ อากาศช่างเย็นสบายกว่าในกรุงเทพยิ่งนัก จะว่าไปแล้วชั้นก็ชักชอบบรรยากาศแบบชนบทแบบนี้ขึ้นมาบ้างแล้ว
..........”แป้ง” เสียงพีเรียกชั้นขณะที่เค้าจัดที่นอนเรียบร้อยและกำลังจะกางมุ้ง
..........”เข้ามุ้งเถอะ ยุงเยอะ” พีบอก “อื้ม” ชั้นพยักหน้าแล้วมุดมุ้งเข้าไปนอนบนเบาะนอนผืนเล็กที่มีไว้สำหรับแค่คนๆเดียว แต่กลายเป็นว่าชั้นจะต้องนอนเบียดกันกับพีในคืนนี้
..........ทั้งชั้นและพีต่างก็ยังคงเปลือยกายด้วยกันทั้งคู่อยู่ แม้ว่าจะเสร็จสมไปแล้วเพื่อครู่นี้ แต่ลำควยของพีดูเหมือนจะยังแข็งตัวอยู่แม้ว่าจะไม่เท่าเมื่อกี่ก็ตาม ชั้นนอนลงก่อนคนแรกแล้วพีก็ค่อยๆมุดมุ้งตามเข้ามา ชั้นจ้องมองลำควยของพีจนพีก็ล้มตัวนอนข้างๆชั้น โดยที่เราหันหน้าหากัน
..........”มองอะไรอะแป้ง” พีแกล้งถามชั้นแล้วยิ้มให้
..........”เปล่า...” ชั้นตอบ พีเล่นจ้องหน้าชั้นจนชั้นทำอะไรไม่ถูก สายตาเจ้าชู้ของพีที่ส่งมาไม่บอกก็รู้ว่าเค้าต้องการอะไร จนชั้นอดใจไม่ไหวจุ๊บปากพีไปทีหนึ่ง
..........”นอนได้แล้ว” ชั้นบอกพี พร้อมกับพลิกตัวหันหลังให้ แต่พีกลับเข้ามากอดชั้นทางด้านหลัง ลำควยแข็งเด่ทิ่มสะโพกชั้นยิกๆ
..........”ชั้นยังไม่ง่วงนะ” พีจับชั้นให้นอนหงาย ตาของเราประสานกันอีกจนได้ นี่นายพี นายจะทำให้ชั้นใจแตกหรือไงกัน ชั้นได้แต่คิดในใจ แต่ก็นะบรรยากาศแบบนี้ก็ทำให้ชั้นคล้อยตามอารมณ์ใคร่ได้ง่ายๆ
..........”ตามใจ” ชั้นตอบพร้อมกับเอียงหน้าหลบสายตาของพี เค้ายิ้มให้แล้วหอมแก้มชั้นทีหนึ่งแล้วขยับตัวขึ้นคร่อมชั้น ชั้นกางขาออกเล็กน้อยเพื่อให้เค้าส่งลำควยเข้ามาร่องหีของชั้นอีกครั้ง คราวนี้เข้าได้ง่ายกว่าตะกี้ทีเดียวก็สุดลำ
..........พีกระเด้าเอวแบบเดียวกับท่าแรกอยู่ครู่หนึ่งก็จับชั้นให้คุกเข่าแล้วเข้าข้างหลัง ท่านี่ควยของพีเข้าลึกชะมัด แล้วพีก็ซอยเอวกระเด้าเย็ดชั้นจากข้างหลังทันที เสียงดังปาบๆๆๆๆ ต่อเนื่อง แต่ก็รู้สึกว่ายังจะไม่หนำใจพีอีก เค้าเปลี่ยนท่าอีกครั้ง โดยเค้านอนลงแล้วก็ให้ชั้นขึ้นคร่อมตัวเค้าบ้าง..........”พี...ชั้นทำไม่เป็น พีทำแทนเถอะ” ชั้นกำลังจะลุกออกแต่พีก็จับเอวชั้นเอาไว้แล้ว
..........”ลองทำดูนะแป้ง” ชั้นทำไม่เป็นจริงๆ แต่ก็นะลองดูก็ไม่เสียหายอะไร ชั้นก็จับลำควยของเข้าจ่อตรงรูหี แล้วก็ค่อยๆกดตัวลงไป ลำควยก็ค่อยๆเข้าตัวชั้นจนสุด อื้ม ก็ไม่เลวนิ..........”โยกเลยเป้ง” พีสั่ง ชั้นก็ทำตาม แรกๆก็ดูขัดๆบ้างแต่พอนานเข้าชักจะเริ่มชินแล้ว ชั้นโยกเอวใส่พีใหญ่ ดูหน้าพีบูดเบี้ยวเหงเกเลย เป็นไงล่ะ ชั้นก็เอาคืนพีได้สำเร็จที่ทำชั้นใจแทบขาดเมื่อตะกี้ อิอิ
..........ท่านี้ชั้นกลายเป็นคนควบคุมจังหวะทั้งหมดเอง อยากจะเร่งเมื่อไหร่ก็เร่งได้ อยากจะชะลอหรือหยุดพักก็ทำได้ทันที ชักสนุกขึ้นมาแล้วสิ แต่ดูเหมือนว่าพีคงทนต่อลีลาโยกเอวของชั้นไม่ไหว เค้าจับชั้นพลิกตัวลงมานอนล่างเหมือนเดิม กางขาของชั้นออกกว้าง แล้วกระเด้าเย็ดต่อ พอพีกลับมาคุมเกมอีกครั้ง กลายเป็นว่าชั้นเริ่มควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ไหวแล้วเช่นกัน
..........”ซี๊ดด..พี...แป้ง..โอ้ย..แป้งเสียว...แป้งจะ..ไม่ไหวแล้ว..” ชั้นร้องครางออกมา มือจิกหมอนแน่น ส่ายหน้าไปมาเพราะมันเสียวสุดๆ
..........”รอพีด้วย พีก็จะแตกแล้ว” ชั้นรอพีไม่ไหวจริงๆค่ะ ชั้นตัวเกร็งกระตุก ยกสะโพกรับลำควยพีที่ยังคงกระเด้าเอวอยู่ พีไม่ยอมหยุดแม้ว่าชั้นจะถึงจุดสุดยอดไปแล้ว..........ตับ ๆ ๆ ๆ ๆ “ซี๊ดด แป้ง...หีแป้งตอดพีใหญ่แล้ว พีจะแตกแล้ว...โอ้ยย” พีกระแทกควยเข้าๆออกๆอีกสามสี่ครั้ง ก็ทรุดตัวลงนอนทับชั้น ลำควยของเค้าฉีดน้ำเชื้อรอบสองเข้ามา ทำให้ชั้นก็เสร็จไปพร้อมพีอีกรอบ
..........พอน้ำเชื่อหยดสุดท้ายฉีดเข้าร่างของชั้น ลำควยของพีก็ค่อยๆอ่อนตัวลง พีก็ล้มตัวลงนอนแผ่ข้างๆตัวชั้น อิอิ นักกีฬาแค่นี้ก็หมดแรงซะละ ชั้นมองหน้าเค้าอย่างหลงใหล ตอนนี้ชั้นเป็นของนายแล้วนะพี ชั้นพลิกตัวหันมาทางพีจุ๊บแก้มพีทีหนึ่งมือกอดเค้าแล้วเอาหัวซบไหล เผลอหลับไปเพราะความเพลีย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2017, 01:27:11 am โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2703
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 01:28:26 am »
นายพีท่าจะยังไม่รู้ตัว เดาว่าคนที่ลักหลับไม่ใช่เพื่อนทั้งสองคน แต่อย่สงไรก็ตาม ไม่นานต้องทำประตูได้เสมอกันแน่ น้องแป้งเริ่มฉายแววแล้ว ภาพสวยดีครับ อยากได้นินเสียงเลย ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2554
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 01:34:10 am »
นายพีท่าจะยังไม่รู้ตัว เดาว่าคนที่ลักหลับไม่ใช่เพื่อนทั้งสองคน แต่อย่สงไรก็ตาม ไม่นานต้องทำประตูได้เสมอกันแน่ น้องแป้งเริ่มฉายแววแล้ว ภาพสวยดีครับ อยากได้นินเสียงเลย ขอบคุณมากครับ

ยังอยู่ในช่วงทดลองทำครับ จะพัฒนาเทคนิคไปเรื่อยๆ
แต่บอกไว้ก่อนครับ นี่เป็นเรื่องเสียวครับ ไม่ใช่คลิบโป้  ::Grimace::

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 05:51:41 am »
เหมือนจะเป็น รักแรกสินะ
ต้องรออีกสักพัก ถึงจะมีรักที่สอง
เพราะชื่อเรื่อง สองรัก อิอิ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5063
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 07:05:21 am »
สองรอบแร่ะ แต่มันเสียวจนจำไม่ได้ว่าใช่พีหรือเปล่าที่เปิดซิงอ่ะ เสร็จพีล่ะ แล้วจะเสร็จแบค์เมื่อไรกันนะ ลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ soleza020

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 12
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 07:25:49 am »
สรุปแบงค์สินะ หรือจะเป็นมือที่สามกัน พีสู้เค้านะ เอาประตูขึ้นนำให้ได้

*

ออฟไลน์ anutit9119

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 09:15:01 am »
สนุกครับ ได้เสียวและยังได้ลุ้นว่าใครเปิดซิงแป้ง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ muzachi

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 09:22:22 am »
รอติดตาม


…………………………………………………………………………………..
  5/7/2560   

รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน ( 5/7/2560-5/1/2561 )


………………………………………………………………………………..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2017, 09:14:26 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 12:00:28 pm »
อ้าว แล้วตกลงใครเป็นคนเปิดซิงน้องแป้งล่ะ  ::Thinking::

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 652
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 01:05:13 pm »
 ::Confident:: สุดยอดได้ใจจริงๆ และคิดว่าคนที่เปิดซิงคงไม่น่าใช่เพื่อนสองคนนี้แน่

*

ออฟไลน์ synivorn

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 02:00:00 pm »
รอลุ้นทีนายแบงค์ จะเกิดได้ไงนะ

*

monkung

Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 02:56:47 pm »
สองรักนี้ คือ หนูแป้งมีสองรัก หรือมากกว่าสองครับ ถ้าที่เมานี้ไม่ใช่เพื่อนสองคนนี้ก็เยอะกว่าสองสิครับ
 ฝาก อยากได้ จิตสัมผัสด้วยครับ พระเอกโดนยำแล้วอยากให้มีต่อด้วย  เอาแบบจัดการกับเพื่อนแสบให้อยู่หมัดเลย

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 981
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 03:01:52 pm »
แล้วที่ระยองจะใช่พีหรือเปล่านะ สงสัยๆ

*

ออฟไลน์ jjhj1988

 • Senior Member
 • ****
 • 684
 • 597
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 03:45:01 pm »
สรุปแล้วคนที่เปิดซิงแป้งจะเป็นนายพี หรือว่านายแบงค์หว่า

รู้แต่ว่าตอนนี้นายพีทำแต้มนำไปแล้ว 555

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: สองรัก บทที่ 3 by //Omega19//
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2017, 08:25:46 pm »
และแล้วแป้งก็ยินยอมพร้อมใจเป็นของพีโดยสมบูรณ์ เวลากลับไปในค่ายอาสาสองคนนี้ต้องมีอาการแปลกๆใส่กันจนเป็นที่สังเกตุแน่ๆเลย แล้วอีกคนก็ต้องน้อยใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ