ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop

ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop

 • 12 ตอบ
 • 15301 อ่าน
ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 08:44:05 pm »สวรรค์แม่ม่าย (1)

อย่างที่ผมเคยบอกไว้นั่นแหละ  ผู้ชายอาชีพนี้ใช่ว่าจะทำกันได้ง่ายๆเหมือนผู้หญิง เพราะอะไรน่ะหรือ ผู้หญิงนอนแบแหกรูหีก็เสร็จขบวนการไปครึ่งแล้ว  หล่อลื่นกับถุงยางก็ไม่ใช่ปัญหา  เจอประเภทโสโครกสุดตีนไม่รับก็ได้  แต่สำหรับผู้ชายขายบริการนี่ต้องพิเศษ
กว่าเยอะ  ค่าตัวพวกนี้อย่างต่ำก็หลักหมื่น  หน้าตา รูปร่าง มัดกล้าม ผิวพรรณ อัธยาศัย และความสามารถพิเศษอื่นๆอีก เช่น สุขภาพ ขนาดอวัยวะ ความอึด ลีลา ที่สำคัญคือ ตอนขึ้นเวทีกระบี่ต้องพร้อมรบ ไม่งั้น มึงกลับไปนอนบ้านได้เลย  ที่หากินของไอ้ปืนโตอยู่แถวๆย่านทอง
หล่อ  ผมถามเอากับเด็กรุ่นน้องไม่กี่คนก็ได้คำตอบ  ชื่อก็ไม่ได้หรูหราโด่งดังอะไร  แต่เจ้าของมันมีความสามารถพิเศษ คือ มันคัดผู้ชายเก่ง ผมก็ไม่รู้ว่ามันเก่งยังไง หรือเพราะอะไร ลูกค้าที่มามักไม่เปลี่ยนไปหาที่อื่น  รายได้ของพนักงานก็เลยดีตามไปด้วย  ผมรู้ชื่อไอ้ปืนโต
อยู่แล้ว เพราะได้ยินน้อง"โก้"หลุดออกมาว่า "เชน"  ผมมาแบบห้วนๆทื่อๆคือ ชวนลูกน้องที่เป็นผู้ชายครึ่งตัวกับขวัญน้องเมียร่างอวบ และชอบสอดรู้สอดเห็นมาด้วย ง่ายดี เมียก็ไม่สงสัย น้องเมียก็ไม่ต้องงง เรื่องมีแค่ไหนมันจะได้อยู่ของมันแค่นั้น  อีโอ้(ลูกน้องผมเอง)แม่งกะ
ดี๊กะด๊าจนออกหน้าออกตา ส่วนขวัญดูจะอายอยู่แต่ใช้วิธีเก็บความรู้สึกแบบสงวนท่าที  เอาเข้าจริงที่นี่มีทั้งชายทั้งหญิงนั่นแหละ มันก็แค่มีผู้ชายมาให้ผู้หญิงเลือกเพิ่มขึ้นมาเท่านั้น "ขวัญ" น้องเมียผมถามผมว่า "พี่มาทำอะไร" ผมตอบง่ายๆ(ตอแหลนั่นแหละ)ว่า "เจ้าของเขา
จะติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดใหม่ พี่เลยแอบมาดูสถานที่ก่อน เวลาคุยจะได้มีแต้มต่อ" ซึ่งเธอก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะผมก็เคยพาไปที่อื่นๆมาแล้ว  รายละเอียดผมไม่เล่า เพราะอีโอ้กับขวัญมีให้เล่าเยอะ  แต่ผมพยายามกวาดสายตาหาไอ้ปืนโตมากกว่า  ท้ายซอยวันนี้ก็ไม่มีรถ
ปิ๊คอัพคันนั้นมาจอด ที่สำคัญคือ ไอ้ชูเพื่อนผมมันกลับมารับเอกสารเพื่อจะไปเมาต่อแถวอีสาน ผมเรียกผู้หญิงบ้างผู้ชายบ้าง ตะล่อมถามเรื่องโน้นเรื่องนี้อยู่พักใหญ่  ก็ดูเหมือนจะเสียเวลาเปล่า เพราะคำตอบที่ได้  มันเป็นคำตอบทั่วไปที่พอรู้ๆกันอยู่  มาได้เรื่องตอนอีโอ้ลูกน้อง
ผมมันลุกขึ้นจะไปเข้าห้องน้ำ  ไอ้ปืนโตโผล่พรวดเข้ามาทัก "ขวัญ" น้องเมียผมตรงหน้าผมเลย "ขอผมนั่งด้วยคนนะครับ แฟนพี่เหรอครับน่ารักจัง" ผมสะดุ้งเฮือกตกใจไม่นึกว่าจะเจอก็เจอแม่งง่ายๆยังงี้ "เปล่า เพื่อนแฟนพี่น่ะ แฟนพี่เพิ่งลุกไปเขาห้องน้ำ" น้องเมียผมหน้า
เอ๋ออ๋าตามมุกโคตรมั่วผมไม่ทัน "ไปถูกหรือเปล่าก็ไม่รู้ มืดๆเดี๋ยวหลงเข้าไปในครัว" ผมพูดพร้อมมองหน้าน้องเมีย ทำทีจะลุกขึ้น ไอ้ปืนโตจับแขนผมแล้วบอกทางไปห้องน้ำ ผมเลยเดินเลี่ยงตามอีโอ้มาเข้าห้องน้ำด้วย ปล่อยให้"ขวัญ"กับไอ้ปืนโตคุยกันไป  เดี๋ยวค่อยไปแคะ
เอากับน้องเมียอีกทีก็ยังได้ (ตรงนี้แหละที่ผมไม่รอบคอบต่อไปข้างหน้าจะรู้เอง) เข้าห้องน้ำเสร็จผมเลยชวนอีโอ้ไปนั่งบาร์ เลี้ยงเหล้าปั่นจนมันเมาอ้อแอ้เริ่มพูดไม่รู้เรื่อง  สายตาผมชำเลืองมองไปที่ไอ้ปืนโตเป็นระยะๆ  รอจังหวะเข้าแทรก แต่ผิดคาด น้องเมียผมกลับนั่งคุยกับ
มันเหมือนรู้จักกันมาก่อนซะงั้น  ยิ่งนานเข้ามันสั่งเหล้าให้กินเลย  ผมนั่งดูตาปริบๆ เหี้ยเอ๊ย แม่งโคตรเทพ (ผมลืมไปได้ไง ว่านั่นอาชีพของมัน) "ขวัญ"ถึงกับยอมให้มันพูดกระซิบข้างหูเหมือนต้องมนต์สะกด ยิ่งนานเข้าอีโอ้ยิ่งเริ่มเละ น้องเมียยิ่งเตลิดเข้าปากอวนไอ้หมอนั่น 
ยังไงดีวะ เมียด่าเปิงแน่ สองแก้วแล้ว อีกหน่อยยังไหวน่า ไหนๆก็มาจนถึงถิ่นมันแล้วนี่  ผมคิดพลางมองพลาง  ใจเต้นโครมครามอยากรู้เหมือนกันว่ามันจะไปได้ขนาดไหน พอหมดแก้วสาม ผมเพ่งมองฝ่าความมืดไปที่โต๊ะไอ้ปืนโตกับ"ขวัญ"  ฉิบหายแล้ว อย่างนี้นี่เอง  ผมรีบ
เดินจ้ำพรวดเข้าไปหาแบบเงียบๆ มันจับมือน้องเมียผมกุมอยู่ที่น้องชายของมัน ซึ่งแน่ล่ะ"ขวัญ"ก็คือผู้หญิงเหมือนกับ"โก้"เมียไอ้ชู  ผมเห็นน้องเมียผมก้มหน้ามองความเป็นชายของมันอย่างตลึงงัน  มือที่จับดูเล็กไปถนัดตาแม้ว่ามันจะมืด  ขนาดผมเป็นผู้ชายแท้ๆยังซ่านสยิว
ขนลุกซู่ไปทั่วตัว แล้วแค่เห็นเท่านั้น แต่"ขวัญ"ทั้งสัมผัสทั้งเห็นจนหล่อนต้องตะลึงลาน  ผมรู้เลยว่า "โก้" เมียไอ้ชูเป็นแบบนั้นไปได้ยังไง  งานเข้าแล้ว ผมรีบมาเอาตัวอีห่าโอ้ที่เริ่มเละทั้งลากทั้งพยุงกลับมาที่โต๊ะ ไอ้ปืนโตเห็นผมพยุงอีโอ้มามันก็ผละจากน้องเมียผมที่ตอนนี้นั่ง
นิ่งเหมือนโดนสะกด มันทำขลุกขลักๆแล้วรีบเดินมาช่วยพยุงอีโอ้ไปนั่งที่โต๊ะ "โห แฟนพี่นี่เครื่องแรงจัง งานด่วนหรือไงครับ" ผมยังเซ่อแดกอยู่เลยไม่ได้ตอบมัน "พี่นั่งก่อน เดี๋ยวผมจัดการให้" ไอ้ปืนโตกุลีกุจอเข้ามารับร่างอีโอ้  ผมหายงงแล้วมองไปที่"ขวัญ" พลางเอื้อมมือไป
จับแขนเขย่า "ไปยัง โอ้มันไม่ค่อยไหวแล้ว" แทนที่จะมองผมแล้วตอบคำถาม "ขวัญ"กลับมองไปที่ไอ้ปืนโตเหมือนจะขอความเห็น  "เวรแล้วกู " ผมนึกอยู่ในใจ เสียงโทรศัพท์ของมันดังขึ้นพอดี  มันพูดธุระกับคนที่ตัวมันเองก็ไม่รู้ว่า เพื่อนผัวของเธอกำลังยืนอยู่ข้างๆมัน และ
ทั้งหมดที่คุยมันสรุปใจความสำคัญที่ "ครับพี่โก้ พรุ่งนี้เที่ยงผมว่าง ที่บ้านพี่เหมือนเดิมซิครับผมชอบ พี่นอนพักให้เยอะๆนะ เจอกันครับ" แล้วแม่งก็หันมายิ้ม "เช็คบิลล์เลยมั้ยพี่" ผมนึกในใจ "มึงได้เป็นพระเอกแน่"
วางสายจากไอ้ชูเสร็จเป็นอันว่าชัวร์  แม่งอยู่ขอนแก่นแล้ว  แต่เมียมึงนี่ซิ  ผมนั่งมองจากห้องนอนตามเวลาที่ไอ้ปืนโตมันพูด  ปิ๊คอัพคันเดิม  จอดที่เดิมเพียงแต่ครั้งนี้มันไม่รู้ว่ามีคนคอยมองมันอยู่  แม่งไวโคตร รั้วบ้านไอ้ชูด้านหลังติดท้องร่องสวน  ผมว่ามันแอบ
เข้าทางนั้นแหละ  ผมทอดเวลาไว้ประมาณเกือบชั่วโมงกะว่ามันกับน้อง"โก้"คงโหมโรงกันจนได้ที่แล้ว  หล่อนขี้เย็ดขนาดนั้นทนได้ไม่นานหรอก  บ้านไอ้ชูผมเดินเข้าออกจนพรุน  กุญแจบ้านมันผมยังมีเลย  เข้าตามตรอกออกตามประตูนี่ละวะ ผ่านประตูรั้วเข้าไปหน่อยผมก็
เริ่มทำตัวเป็นนินจาแล้ว กลางวันอย่างนี้เดี๋ยวมีคนเห็น  สองคนข้างในบ้านผมไม่ห่วงหรอก  ป่านนี้ระเบิดน้ำเงี่ยนไปเป็นสิบดอกแล้วด้วยซ้ำ  ผมเดินอ้อมเข้าไปที่หลังห้องครัวก็ได้เรื่องแล้ว  เสียงพั่บๆ-ๆ-ๆ ดังออกมาพร้อมเสียงร้องโอดครวญของ"โก้" ผมย่องหาช่องเปิดของ
ม่านได้ไม่ยากเพียงแต่มันดูได้ไม่ชัด  ใจเต้นโครมๆเลยแฮะ  พอมาสุดที่บานสุดท้ายเท่านั้นได้ที่เลย เพราะม่านปิดไว้แค่ครึ่งเดียว  น้อง"โก้"ก้มหน้ากับขอบโต๊ะหันก้นอวบใหญ่ให้ไอ้ควยโตกระเด้าเย็ดจากข้างหลัง  ห่างจากที่ผมมองอยู่ไม่เกินสองเมตรด้วยซ้ำ  ผมเห็นชัด
ขนาดน้ำเงี่ยนที่ไหลย้อยลงมาตามต้นขา  ควยลำใหญ่สาวเข้าสาวออกอย่างเมามัน  หล่อนแอ่นก้นรับการกระเด้าเย็ดอย่างไม่สะทกสะท้านกับขนาดที่ใหญ่โตผิดธรรมดาของควยไอ้หมอนี่เลย  บางช่วงเธอกระแทกสวนอัดกลับเพื่อรับลึงค์ยักษ์ซะด้วยซ้ำ  กลีบพลูอวบหนาเปื้อน
เลอะไปด้วยฟองครีมขาวข้นซึ่งเกิดจากการหลั่งราดน้ำเงี่ยนที่หล่อนขมิบออกมาด้วยความกระสันเงี่ยน  เสียงร้องโอ้กอ้ากคำรามดังตอนน้ำเงี่ยนแตก  ฟังแล้วโคตรจะเร้าอารมณ์  ไอ้ควยโตลากลำลึงค์ที่ยาวเป็นศอกหลุดพรวดจากรูหีที่กลวงโบ๋  น้ำเมือกหกราดตามออกมาเป็น
สายยาวยืด  มันพิงก้นกับขอบหน้าโต๊ะแอ่นควยที่ใหญ่ยาวผิดธรรมดาเหมือนตั้งใจจะให้หญิงสาวเห็นได้ชัดๆถึงความมโหฬารของมัน  ผมเพิ่งเห็นหัวที่อูมใหญ่ชัดๆเต็มลูกตาก็ตอนนี้แหละ  "โก้"หันกลับเอามือคว้าที่กลางลำแล้วรูดหนังหุ้มรั้งเข้าหาหน้าท้องจนหัวควยเต่งบานทะ
โร่  หล่อนคุกเข่าลงพื้นอ้าปากแลบลิ้นเลียวนรอบหัวควยด้วยความซ่านกระสัน  เงี่ยนบานรอบหัวที่หล่อนดูดเลีย  ถ้ามองดีๆแล้วจะเห็นเม็ดตุ่มเป็นเนื้อเล็กๆเหมือนผดคันที่ขึ้นตามผิวหนัง  กระจายตัวอยู่รอบเงี่ยงที่เป็นสันหนาของหัวควยยักษ์  หล่อนพยายามที่จะอ้าอมหัวควยเข้า
ไป  แต่ที่ผมเห็นมันเป็นไปไม่ได้เลย  ขนาดมันใหญ่กว่าปากของ "โก้" มากเกินไป  เหมือนเอากำปั้นทั้งอันไปต่อไว้กับปลายควยยังไงยังงั้น  ยิ่งดูดเลียเท่าไหร่ ลำควยของมันก็ยิ่งแข็งเกร็งพองขยายจนมือของเธอกำไว้ได้แค่ครึ่ง  หล่อนต้องใช้สองมือรวบโอบเพื่อชักกระทอกรั้ง
ดึงรูดดูดเลียอย่างหิวกระหาย  ตา"โก้"เป็นประกายวาวเมื่อเห็นโคตรควยของชู้รัก หญิงสาวดูดเลียด้วยความสะใจในความใหญ่โตมโหระทึก  "โก้"รวบเต้านมทั้งสองของหล่อนโอบกระชับท่อนลึงค์อย่างสุดเสน่หา  ปากอ้าอมปลายควยอย่างถูกอกถูกใจเสียเหลือเกิน  พักใหญ่ชู้
รักของหล่อนก็อุ้มร่างของเธอไว้บนโต๊ะ ขาทั้งสองถูกฉีกอ้า แคมหีเปิดกว้างจนเห็นเนื้อใน  เสียง"โก้"ร้องครางทันทีที่ปลายลิ้นสากหนาลากไล้ไปกับร่องสวาทที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยคาวเมือก  มันสะบัดรัวปลายลิ้นพลิ้วพรายไปกับเม็ดแตดที่กล่ำแดง  หญิงสาวเสียวสะท้านผวาเฮือก
ผงกหัวขึ้นมาจ้องมองดูพร้อมส่งเสียงซี๊ดซาดด้วยความเสียวซ่าน  จากเม็ดแตดถึงรูทวารของหล่อนไม่มีเนื้อที่ส่วนไหนเลยที่มันจะไม่ละเลงลิ้น  หญิงสาวหลั่งเมือกสวาทออกมาอย่างท่วมท้นจากเรียวลิ้นที่ช่ำชองในลีลาชิวหา  "โก้"ตะกายขึ้นสวรรค์อย่างง่ายดายเมื่อชู้รักแหก
แคมหีที่อวบหนาแล้วอ้าอมกลีบเนื้อแดงกล่ำตรงปากรูเสียวที่เยิ้มแฉะไปด้วยเมือกเงี่ยน  เสียงการดูดกลืนคาวเมือกที่ปากรูหีของหล่อนมันยิ่งกระพือโหมไฟสวาทขึ้นอีกเป็นเท่าทวี  มันอมดูดกลีบเนื้อปากรูจนใบหน้าแนบติดเข้าไปกับแคมหีที่อวบใหญ่  หญิงสาวเสียวสะท้าน
ทรวงแอ่นโคกหีส่ายอัดกับหน้าของมันจนเมือกเสียวเปรอะเลอะไปทั่ว  ผมเห็นแก้มมันตอบจนสันกรามขึ้นเป็นแนวยาว  เลือดสาวไหลคลั่งกลีบแคมในจนปากรูหีที่อ้าบานสั่นระริกด้วยความเงี่ยนง่าน  หล่อนพยายามแหกต้นขาขาวอวบฉีกกว้างโดยใช้มือทั้งสองข้างรั้งดึงซอกขา
พับ  เนินหีขยายกว้างออกมองเห็นเม็ดเสียวบวมเป่งไปด้วยเลือดแดงกล่ำ  "โก้"ขมิบเกร็งน้ำหีแตกราดทันทีที่มันใช้ปลายลิ้นตวัดรัวไปที่ติ่งเสียวนั้น  ผมดูแล้วอึ้งจริงๆ  แม่งไปฝึกมาจากไหนวะ เสียงหญิงสาวร้องระงมร่างสั่นเกร็ง  คาวเมือกไหลทะลักตามจังหวะรูหีรูตูดที่ขมิบ
เข้าออกตลอดในช่วงเวลามี่มันรัวลิ้น  ขนาดผมเองแค่ดูยังเสียวควยแทนเลย  สิ่งที่มันทำกับอวัยวะเพศของหล่อนส่ง"โก้"ขึ้นสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า  ตอนที่มันอ้าอมเม็ดแตดบวมเป่งแล้วดูดเป็นจังหวะรัวๆผมเห็น"โก้"เสียวจนต้องกัดฟันแน่น กลั้นหายใจหลับตาปี๋เหมือน
พยายามจะต้านสู้กับความเสียวสุดตีนที่ไอ้ควยโตมันปรนเปรอให้ แต่วิธีที่มันใช้  ผมว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนจะทนได้  มันโหดเหี้ยมทรมานโคตรๆ  "โก้"คงสุดจะทานทนต่อไปได้  หล่อนสบัดหน้าผมกระเจิงเปล่งเสียงร้องคำราม "อ๊ากกกกก..... ไม่ไหวแล้ว เชน น้ำหีพี่ราดอีกแล้ว
เธอเก่งอะไรยังงี้ โอ้ววว.... ดูดแรงๆเลย ค่ะ..ค่ะ โอ้ววว.... พี่เสียวจะขาดใจตายแล้ว !!!! ว้ายยยย.... อะ..ออ..ออกอีกแล้ว หูยยยย... เสร็จอีกแล้ว โอววว์.... มันหี..มัน..มัน..มันไหลไม่หยุดเลยอ่ะ  อู้ยยยยยย....." ไอ้หมอนั่นส่งหล่อนขึ้นสวรรค์ด้วยชิวหาเทคนิคที่เหนือชั้นสมกับเป็น
มืออาชีพ  ผมเห็นหล่อนทั้งดิ้นทั้งเกร็งทั้งส่ายสู้ส่ายหนีจนไม่รู้จะเอาท่าไหนแน่  ช่องทวารของหล่อนที่เอาไว้ถ่ายของเสียทิ้ง  มันยังละเลงรัวแผ่นลิ้นอวบหนาแถมแหย่แยงชอนไชเข้าไปเหมือนกับว่า  คาวเมือกที่ทะลักราดออกมามันช่างเอร็ดอร่อยเสียเต็มประดา  "โก้"ขมิบน้ำ
เงี่ยนแตกราดทันทีที่มันห่อแยงเรียวลิ้นลึกเข้าไปข้างในแล้วออกแรงดูดรูตูดของเธอ "อ๊ายยยยย... ชะ..ชะ..เชนจ๋า ผัวเก่งที่สุด เมียราดอีกแล้วนะ" ผมมองเห็นปากแคมและร่องก้นของ"โก้"เบ่งขยายเหมือนกำลังเบ่งถ่ายอุจจาระ  ไอ้ควยโตมันทั้งดูดทั้งควานรัวลิ้นละเลงรูตูด
ของหล่อนพร้อมกดแนบหน้าอัดเข้าไปกับร่องหีที่พองขยายจากแรงเบ่ง มันออกแรงดูดจนแก้มมันแนบตอบ "โก้"ผวาพรวดคำรามร้องพร้อมเอามือดันหัวไอ้หมอนั่นออกจากร่องก้นของหล่อน "โอ๊คคคคคคค....ครากด!!!!!....อี๋..หืดดดดด.....อี๊...อ๊ายยยยย..... ฮืดด.ๆๆๆๆๆ...!!!.."
ผมเสียวใจจนรู้สึกมันจี๊ดขึ้นหัว น้อง"โก้"น้ำแตกพลักๆ  ผมเห็นหล่อนเสร็จแบบสุดๆด้วยอาการที่หญิงสาวขมิบตูดแล้วเบ่งคาวเมือกไหลทะลักพราดๆออกมาทางรูก้นจนผนังทวารด้านในพลิกไหลพรวดออกมากองอยู่นอกรูตูดที่อ้าบานเหมือนกลีบกุหลาบ  แต่ขมิบเกร็งแน่นด้วย
ความเสียวสยองจากการกระทำของชู้รัก ที่ตอนนี้ยืนเอามือจับน่องขาของหล่อนเพื่อช่วยให้หญิงสาวกระฉูดเมือกเงี่ยนไหลราดออกมาทางทวารหนักของหล่อน  "โก้"ขมิบเบ่งจนผมเห็นผนังทวารที่ปลิ้นบานหุบขยายพร้อมเมือกข้นที่เยิ้มย้อยไหลราดจนพุ่งนองเต็มพื้น  เสียง
คำรามร้องขาดๆหายๆ  ทรวงอกกระเพื่อมเข้าออกเหมือนคนหอบหายใจแรงๆ  หล่อนกัดฟันพยายามเบ่งอย่างสุดกำลังจนรูทวารปริบานเหมือนจะฉีกออก  ครีบเนื้อปลิ้นบวมแดงทะโร่  ชู้รักของหล่อนคงรอจังหวะนี้อยู่แล้ว  ผมเห็นมันดันร่าง"โก้"ลึกเข้าไปกลางโต๊ะกินข้าว  ส่วน
ตัวมันกระโดดขึ้นนั่งยองๆจับหัวควยอูมใหญ่ที่แข็งเกร็งดันพรวดผ่านกลีบเนื้อที่ปลิ้นทะลักเยิ้มไปด้วยเมือกเหลวลื่น  เสียง"โก้"ขยอก "โอ๊กกก......"จากลำคอ ตาเหลือกลานเนื่องจากโดนควยขนาดต้นแขนทะลวงเย็ดรูตูดช่วงที่หล่อนกำลังเบ่งราดเมือกสวาท  ผมเห็นมันยัดผลุบ
เดียวไหลพรวดเข้าไปครึ่งลำควย  จากนั้นมันก็โหย่งตัวดันจนต้นขาของ"โก้"กดอัดเข้าไปกับเต้านมอวบใหญ่ทั้งสอง  เอวของมันส่ายควงโยกซ้ายขวาหน้าหลังเป็นระวิง  เสียงหญิงสาวคำรามจากลำคอเหมือนเสียงคนคนกำลังอาเจียน  รูตูดบานอ้าอมรัดลำลึงค์มหากาฬของชู้รัก
พร้อมอาการขมิบยวบๆตลอดเวลาที่มันใช้หัวควยยักษ์ครูดคว้านโพรงผนังทวารหนักของหล่อน  มุมนี้ผมได้เห็นถึงความอลังการงานสร้างที่เหมาะเจาะ  ชายชู้ขยับปรับไปอยู่ในท่าโหย่งตัวคร่อมร่างหญิงสาว  ยิ่งทำให้ก้นอวบใหญ่ของเธอกระดกยกขึ้นจากพื้นโต๊ะ  ร่างที่แข็งแรง
เต็มไปด้วยมัดกล้ามเริ่มขยับโหย่งขึ้นลงโดยมีควยขนาดยักษ์ทำหน้าที่เป็นกระบอกสูบ  ผมได้จังหวะแนบกล้องและสอดไมโครโฟนพิเศษเข้าไปตามซอกวงกบ  มือสั่นรัวด้วยความเงี่ยน  แต่อยากได้ของดีมันก็ต้องเสี่ยงต้องทนกันหน่อย  จังหวะที่หนักแน่นแต่นุ่มนวลผิดกันกับ
คืนที่ผมเห็นทั้งคู่ในห้องนอน  แค่นี้"โก้"ก็ส่งเสียงร้องครางด้วยความเสียวซ่านเหมือนจะขาดใจตายให้ได้  มันช่างใหญ่โตทั้งตูดทั้งควยเหมาะสมกันเหลือเกิน  ถึงผิวของหล่อนจะขาวนวล  แต่ร่องก้นของหล่อนกับคล้ำหมองจนเป็นผิวสีอย่างเห็นได้ชัด  แสดงถึงการถูกเสพสังวาส
ทะลวงเย็ดจากชู้รักที่มีลำหักลำโค่นใหญ่โตเกินกว่าชายทั่วๆไปมาก  จังหวะที่มันโหย่งควยชักออกจนหัวอูมใหญ่เคลื่อนมาที่ขอบรูก้นของหล่อน  เงี่ยนเนื้อหนาที่บานเป็นหมวกก็จะครูดควานขูดเอาเมือกข้นเหนียวในทวารของหล่อนให้ไหลล้นตามออกมา  รูตูดปริบานเหมือนจะ
ฉีกขาดแยกออกจากกัน  บางจังหวะที่มันควงโยก  ผมเห็นผนังทวารหนักด้านในของ"โก้"ถูกเงี่ยนบานลากปลิ้นตามออกมาดูแล้วน่าสยดสยอง  แต่เสียงของหล่อนกลับตรงข้าม  "โก้"เปล่งเสียงร้องครางด้วยความกำหนัดซึ่งเกิดจากลีลาทะลวงไส้ของชายชู้จนใจผมสั่น  นี่ถ้าเป็น
กลางคืนผมคงกระฉูดตามเธอไปนานแล้ว  ชายชู้กดกระเด้าดุ้นควยยักษ์ลึกแทบสุดลำ  แต่เป็นไปอย่างนุ่มนวล  มันกระเด้าเย็ดหล่อนแบบนี้ทั้งๆที่"โก้"เสียวจนดิ้น  แขนโอบกอดร่างกำยำของชู้รัก  นิ้วของหล่อนจิกไปบนแผ่นหลัง  เสียงคำรามร้องจากอาการน้ำเงี่ยนแตกทะลัก
ดังระงม  แต่ไอ้กระบองโตมันทั้งอึดทั้งเย็นสมกับความเป็นมืออาชีพ  จังหวะกระเด้าเย็ดยังคงเส้นคงวาไม่มีอาการอ่อนแรงหรือเหี้ยนกระหายไปตามเสียงร้องครวญครางของหญิงสาวแม้แต่น้อย  ควยยักษ์ส่ง"โก้"ตะกายขึ้นสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่าจนผมนับผิดนับถูกมั่วไปหมด 
เมือกสวาทไหลทะลักออกจากทวารหนักจนไหลย้อยจากโต๊ะกินข้าวหยดเป็นสายยืดลงมาที่พื้น พวงกระโปกใหญ่ที่แกว่งห้อยเปียกเลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งมาจากรูหีผสมกับเมือกข้นที่โดนขูดทะลักออกทางรูตูด  เกมกามของทั้งคู่ดำเนินไปเหมือนทั้งโลกมีเพียงหล่อนและ
ชายชู้สองคน  ผมก็ยืนถ่ายภาพการสมสู่นั้นแบบลืมโลกเหมือนกัน  ภาพที่เห็นไม่น่ะเท่าไหร่  แต่เสียงกรีดร้องที่ดังสนั่นลั่นห้องครัวของ"โก้"ยามเมื่อหล่อนทะลักราดน้ำเงี่ยนนี่สิ  มันบาดหัวใจผมจนแทบจะระงับใจไม่ไหว  ชู้รักของหล่อนเริ่มเร่งจังหวะโหมกระเด้าเย็ดถี่ขึ้นเรื่อยๆ 
ถี่ขึ้นเท่าไหร่  เสียงหวีดร้องของ"โก้"ก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเป็นเท่าทวี  ของเหลวที่ทะลักราดออกมาก็พ่นกระจายจนบางครั้งเห็นชัดๆเลยว่า  หญิงสาวกระฉูดน้ำเยี่ยวจากกระเพาะฉี่ของเธอออกมาพร้อมๆกับอาการถึงจุดสุดยอดที่รุนแรง "อ๊ากกกก....เสร็จอีกแล้วค่ะ อะ..อะ..ออ..ก..ออก
อู้ยยยยย....." ชู้รักของเธอเริ่มถามแทบทุกครั้งที่หญิงสาวระเบิดความกระสันเงี่ยนออกมา "พี่โก้ออกหีหรือออกตูด" มันถามหล่อนพร้อมกับทะลวงเย็ดรูตูดอย่างไม่หยุด "โอ๊ยยยย.... อู๊ยยยย..สสส... ก็มันเสียวไปหมด โอ้ววว... จ..จะ..จะ...อ.อะ..อีก..แล้ว มะ..ไม่..ไหวววว... ทั้งหี
โอ้ยยย...ตะ..ต..ตูด..ออกตูด.. หี..น้ำหีแตก... โอ้ยยยยๆๆ.... พี่ไม่รู้...มัน...เสียวจะตายอยู่แล้ว อู้ยยยยยย......" คราวนี้ผมเห็นไอ้ควยโตมันเปลี่ยนโหมดการเย็ดจากแบบนุ่มนวลไปเป็นแบบเหี้ยนกระหาย  เสียงกระแทก พั่บๆๆๆๆ เริ่มรัวถี่ขึ้น  มันเย็ดจนสุดลำควยที่มี  เสียงโต๊
กินข้างลั่นเอี๊ยดอ๊าดไหวโคลงตามแรงสะเทือนจากการกระหน่ำเย็ด "สะใจมั้ยพี่ รู้ยังว่าออกหีหรือออกตูด" เสียงมันคำรามเหมือนนายทาส  ร่าง"โก้"เกร็งสะท้านกระตุกผวาพรวดๆเหมือนสัตว์โดนยาเบื่อ  หวีดร้องโหยหวนจนน้ำเงี่ยนผมกระฉูดราดออกมาทั้งๆที่กำลังแอบถ่าย
คนเย็ดกัน  หญิงสาวโหนร่างชายชู้ที่คร่อมเย็ดอยู่  ผงกหัวขึ้นตาเบิกโพลงมองดูควยของมันทะลวงเข้าออกรูตูดด้วยความเสียวกระสันมันเงี่ยนจนหล่อนระเบิดน้ำเงี่ยนทั้งหีทั้งตูดอย่างรุนแรง  เสียงฟูบฟาบๆ..ๆ..ๆ พร้อมฝอยเมือกที่พ่นกระจายออกมาตอนที่ชู้รักกดกระหน่ำ
เครื่องเพศมโหฬารเข้าในโพรงตูดอ้าบานของหล่อน  ผมตลึงมองเหมือนถูกสาป  ควยยาวเป็นศอกคงทะลวงลึกเลยผ่านทวารหนักของ"โก้"เข้าสู่ส่วนที่เป็นลำไส้ใหญ่ เพราะหนอกเนินของชายชู้กดกระแทกแก้มก้นอวบใหญ่ทุกครั้ง  "วี๊ดดด.... อ๊ากกกสสสสส.... เชน พี่เสียวใจ
จะขาดแล้ว โอ้วววๆๆๆ..... เย็ดเก่งเหลือเกิน ผัวขา เมียตะ..ต..แตกกก..ออกตูดอีกแล้ว โอ๊ย..ๆ..ๆ..ๆๆ มันรูตูด ออกอีกแล้วค่ะ กรี๊ดดดดดดด....." ร่างชายชู้เกร็งกระเด้าจนมัดกล้ามแข็งนูนมองเหมือนมนุษย์เหล็กกำลังบดขยี้เหยื่อ "มันตูดมั้ยพี่  มันสะใจมั๊ย พี่ออกรูไหนเนี่ย"
เสียงหมอนั่นคำรามสวนกับเสียงกรีดร้อง "ที่สุด โอ๊วว!!!!....วว  หูยยยย.... ที่สุดเลยค่ะ โอกกก....ห่ะ..อี๊... นะ..น..น้ำหีราดค่ะผัวขา  โอ้ยยยยยย....ผัวเย็ดมันที่สุด ควยผัวใหญ่แน่นตูดเมีย มะ..ไม่..มัน...แตก..โหยยย.." อาการระเบิดน้ำเงี่ยนที่ผมเห็น มันยาวนานต่อเนื่องตลอดช่วง
เวลาที่ชู้รักของหล่อนกระหน่ำรัวเย็ดรูตูดอย่างถี่ยิบ  ควยยาวเป็นศอกถูกสาวชักจนหลุดพรวดออกจากรูตูดที่กลวงโบ๋  และอัดสวนกลับเข้าไปทันทีอย่างรวดเร็วจนน้ำเมือกพ่นกระจายเต็มไปทั่วพื้นโต๊ะ  เสียงร้องของ"โก้"ตอบชู้รักของหล่อนตลอดเวลาที่เธอขมิบน้ำเงี่ยนออกมา
ทางรูหีบ้าง ทางรูตูดบ้าง บางทีก็พร้อมกันทั้งสองรูจนไม่รู้รูไหนออกมาก่อน  รูไหนออกตามมาทีหลัง  หน้าหญิงสาวแดงกล่ำ ทั้งกรีดร้อง ทั้งกัดฟัน ทั้งสะบัดหน้าไปมา เพื่อต่อสู้กับความเสียวที่พุ่งพล่านแทรกใส่ความกำหนัดร่านตามบทรักที่เหี้ยมเกรียมของชายชู้  "โก้"ถูกมัน
เย็ดทะลวงรูดากจนเธอต้องเสร็จสมหลั่งราดเมือกคาวครั้งแล้วครั้งเล่าเป็นสิบๆครั้งในช่วงการซอยกระเด้าแบบทารุณจนน้ำเงี่ยนแตกแล้วแตกอีก  หล่อนสำลักความเสียวหูอื้อสติแตกจนถุงน้ำเงี่ยนระเบิดราดน้ำกามออกมาชโลมลำควยที่ซอยกระเด้ารูตูดอย่างไม่ยั้ง ร่างหล่อน
เกร็งค้างด้วยความเสียวที่เกินจะทน  ไอ้ควยโตกดอัดลำลึงค์ยาวเป็นศอกเข้าตูด"โก้"จนเหลือพวงกระโปกแปะอยู่ที่ร่องก้น  เสียงร้องเหมือนวัวถูกเชือดดัง "โอ้กๆๆๆ"  มันช้อนแขนตวัดร่างของหล่อนเข้ามาอุ้มโอบแล้วถัดร่างกำยำของมันลงจากโต๊ะ  คราวนี้มันแอ่นทะลวงเย็ด
หล่อนในท่าที่เรียกว่า "ลิงอุ้มแตง" หญิงสาวโอบคอชู้รักของหล่อนอย่างเสน่หาและสะใจอย่างที่สุด  หล่อนระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาอีกจนนับไม่ถ้วน  แต่ความเงี่ยนง่านกับเพิ่มทวีเหมือนจงใจจะให้เกมกามที่หื่นกระหายดำเนินต่อไปอย่างไม่จบสิ้น  "โก้"โดนชู้รักกระแทกเย็ดจนรู
ตูดของหล่อนจนกลวงหลวมแทบไม่มีแรงขมิบ  มันยกร่างเธอเหมือนยกเด็กตัวเล็กๆเพื่อถอดควยยาวเฟื้อยออกจากรูทวาร  เมือกเหลวที่คลั่งพักอยู่ในโพรงไหลโจ๊กออกมาเหมือนเทน้ำมันเครื่องออกจากขวด  มันประกบริมฝีปากของมันเข้ากับปากที่อวบหนาของหล่อนแล้วบด
ขยี้ละเลงเพลงชิวหาระหว่างหญิงม่ายและชายชู้  ก่อนที่จะสอดทะลวงหัวควยอูมใหญ่เข้าช่องคลอดของหล่อนจน"โก้"ผวาเฮือกแอ่นอกหงายหน้าแลบลิ้นตวัดเลียริมฝีปากตัวเอง  ชู้รักผ่อนร่างหล่อนลงมาจนลำควยไหลทะลวงเข้ายันปากมดลูก  ลิ้นของมันตวัดไล้โรมเลียที่หัวถัน
และรอบฐานจนหญิงสาวต้องซี๊ดปากด้วยความซ่านเสียวหัวนม  ชายชู้ของหล่อนทั้งขบทั้งเม้มดูดจนหล่อนซ่านสยิวออกอาการเงี่ยนง่านส่ายเต้าอวบใหญ่ยั่วยวนให้ชายหนุ่มของเธอเปิดฉากถล่มเย็ด "เชนขา พี่เงี่ยนหีอีกแล้ว  ควยเธอแน่นท้องพี่ไปหมดเลยอ่ะ  กระเด้าควยเถอะ
เงี่ยนทนไม่ไหวอีกแล้วนะ" ไอ้ควยโตกระชับร่างของหล่อนจนขาพับอยู่บนท่อนแขนที่แข็งแรง  เอวที่ชำนาญเกมกามเริ่มกระเด้าอัดส่งท่อนควยมหึมาเข้าออกรูเสียวอย่างรวดเร็ว  ไม่ต้องมีการโหมโรงเหมือนก่อนหน้านี้  ชู้รักควยโตกระหน่ำเย็ดส่งหญิงสาวขึ้นสวรรค์ติดๆกัน
จน"โก้"แทบกระอักออกมาเป็นน้ำเงี่ยน  แต่มันเองก็แย่ เพราะท่าทีใช้มันเปลืองพลังงาน  มันอุ้มร่างที่มีควยของมันอัดแน่นอยู่ในรูเสียวออกจากห้องครัวไปที่ห้องกลางบ้าน  ผมทรุดนั่งลงกับพื้นถอนหายใจยาวมองดูนาฬิกาข้อมือ  แม่งจับน้อง"โก้"เย็ดแบบไม่พักโฆษณามา
ชั่วโมงกับสิบห้านาทีพอดีเลย  นึกในใจว่า "คนหรือแรดวะเนี่ย" เสียงครางของน้อง"โก้"แว่วมาเข้าหูผมอีกแล้ว  เอาไงดีวะ ใจนึงผมว่าจะกลับบ้าน แต่อีกใจมันเหมือนมีปีศาจร้ายคอยบังคับให้ต้องตามไปดู  ผมอ้อมมาอีกฝั่งของตัวบ้านมองรอดช่องเปิดของม่านเข้าไป  ไอ้หนุ่ม
ควยมหากาฬนั่งอยู่บนโซฟาโดยมีเมียเพื่อนผมขึ้นนั่งยองๆขย่มตอดุ้นใหญ่แบบไม่เกรงกลัว  ผมพยายามหาช่องเปิดที่ดูถนัดๆและไม่ห่างมากนัก  ได้อยู่มุมนึงพอใช้ได้  แต่มันไม่แจ๋วแม่วเหมือนที่ห้องครัว  เสียงไม่มีปัญหา เพราะสอดไมโครโฟนตัวจิ๋วเข้าไปได้  แต่ภาพมัน
ไม่ได้มุม  "โก้"ควบขย่มโยกอัดบดคลึงอยู่พักใหญ่  ไอ้หมุ่นกระบองยักษ์สาละวนอยู่กับเนินเต้าขาวอวบอย่างเมามัน  เสียงร้องครวญครางของหล่อนดังไม่ขาดสาย  แต่น้ำเสียงมันบอกได้ถึงความไม่สะใจของเธอ  "เชน  เชนเย็ดพี่ดีกว่า เธอเย็ดมันดี พี่ทำเองมันไม่สะใจเหมือน
เธอทำให้เลยอ่ะ" ชู้รักของหล่อนยิ้มแล้วหัวเราะ "ได้เลยพี่  พี่โก้เงี่ยนรูหีหรือรูตูดละครับ" หล่อนยิ้มหน้าแดง "บ้า ! เธอก็เอาจนมันกลวงไม่เหลือแล้ว ยังจะมาถาม" ไอ้ควยโตดึงหล่อนเข้ามาจูบดังจ๊วบ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 03, 2017, 09:53:41 pm โดย คมน์ สรคุปต์ »

Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 09:55:09 pm »
สวรรค์แม่ม่าย (2)

จากนั้นมันก็อุ้มหล่อนให้กึ่งนั่งกึ่งนอนไปบนโซฟา แอ่นควยมหึมาของมันให้
เธอดูดเลีย "อยากกินน้ำควยแล้ว ทำไมวันนี้ยังไม่ออกอีก พี่เสร็จนับไม่ถ้วนแล้วนะ" มันแอ่นกระดอยักษ์กระเด้าเข้าไปที่ระหว่างเต้าอวบใหญ่  หล่อนหัวเราะพรางเอามือบีบทั้งสองเต้าหุ้มหนีบลึงค์ยักษ์อย่างชอบใจ "ดื่มอะไรก่อนมั๊ยพี่  เผื่อยกถัดไปมันยาว" หญิงสาวมองหน้ามัน
แล้วทำปากจุ๊บๆเหมือนอ้อน  ผมมองตามมันเดินไปที่ตู้เย็น หยิบแก้วเปล่ากับขวดไวร์มารินใส่ มันมองมาที่น้อง"โก้"แว่บนึงแล้วล้วงกระเป๋ากางเกงของมันที่แขวนไว้ หยิบขวดแก้วเล็กๆออกมาเปิดฝาเทของเหลวในขวดใส่แก้วไวร์ทั้งสองแก้ว  เสร็จแล้วมันยังล้วงลงไปหยิบ
ตลับอะไรสักอย่างออกมาเปิดฝาแล้วควักของในตลับกำใส่มือขย้ำๆอยู่หน่อยนึงถึงยกแก้วไวร์มาให้หล่อน "เติมน้ำมันหน่อยครับพี่สาวหีใหญ่ของเชน" ไอ้ห่านี่แม่งเล่นอะไรของมันวะ ผมนึกว่า ถ้ามันเป็นยาปลุกเซ๊กซ์ มันก็เทใส่ไปทั้งสองแก้ว ของมันด้วยของเมียเพื่อนผมด้วย
แล้วอีกอย่าง  มันกับเมียไอ้ชูไม่ต้องใช้ยาแยอะไรบ้านก็แทบจะถล่มอยู่แล้ว  ที่สำคัญตลับที่มันหยิบออกมาควักใส่มือมันตะกี้นี้  มันอะไรของมันวะ (ตอนหลังผมถึงรู้ว่า น้ำใสๆที่มันเทใส่คือ ยาม้าหรือยาขยัน ไม่ใช่ยาบ้านะ ส่วนที่อยู่ในตลับ  วงการของมันเรียกว่า น้ำมันฝิ่น) "โก้"
ดื่มทีเดียวหมดแก้ว ส่วนมันกระดกไปครึ่งแก้ว "อีกหน่อยมั๊ยพี่ ยังเย็นเจี๊ยบ" มันไม่รอตอบแต่เทไวร์ให้หล่อนอีกแก้ว ส่วนมันก็กระดกที่เหลือจนหมด  เติมน้ำมันเสร็จ  สุดที่รักของน้อง"โก้"ก็แกว่งควยที่ห้อยไปมาวนอยู่ที่ปากหล่อน  เธอรีบกระทอกแล้วอมเข้าไปจนหมดทั้งหัว
แก้มบวมตุ่ย  มันซี๊ดปากเบาๆเอวขยับส่ายไปมาช้าๆจนซักพัก กระบองยักษ์ประจำตัวมันก็เริ่มพองก๋าจนเมียเพื่อนผมต้องรีบคายออกมา  ปากฉีกกรามหลุดแน่ถ้ายังขืนอมไว้  ผมเห็นของมันมาแล้ว  แต่ถึงตอนนี้มาเห็นอีก  ผมยังเสียวหัวใจบอกไม่ถูกเลย เหมือนกับว่ากระดอ
มันแม่งลงอาคมหรือเปล่าวะ  "โก้"ใช้สองมือจับควยยักษ์ของชายชู้กระทอกเข้าออกเหมือนพยายามจะให้ชู้รักกระฉูดน้ำกามออกมา  หญิงสาวควงรูดลึงค์ยักษ์จนมันแข็งเกร็งเปล่งบานหัวเท่ากำปั้น  ใหญ่จนเธอมองอย่างไม่ละสายใจไปที่อื่นเลย แค่รูเยี่ยวที่ปลายควยนิ้วก้อยเธอ
ยังแทบจะเสียบเข้าไปได้  ลำตัวไม่ต้องพูดถึง ดูไปดูมาต้นแขนของ"โก้"เองยังเล็กกว่าด้วยซ้ำ  ไอ้ควยโตเปิดเกมโดยการให้หล่อนคุกเข่าโกร่งบันท้ายให้มันเย็ด  หญิงสาวทำตามอย่างว่าง่าย เพราะแค่เห็นควยมันหล่อนก็คงเงี่ยนน้ำเยิ้มแล้ว  เข้าใจเลยว่าทำไมมันเริ่มด้วยท่านี้ 
มันจัดการรูดควยทั้งลำด้วยน้ำมันฝิ่นที่มันควักใส่มือมา  "โก้"ไม่มีทางรู้เลยเพราะหล่อนก้มหน้าโกร่งตูดรอการเสียบทะลวงจากพญาควยที่ตอนนี้ถูกอาบชโลมด้วยน้ำมันฝิ่นโชกไปทั้งลำ  มันกดทะลวงยัดพรวดเข้ารูหีที่อ้าบานทีเดียวยันมดลูก จากนั้นก็ตามด้วยลีลาควงกระเด้า
ยัดซ้ายป่ายขวาจนหล่อนเสียวกระสันรัญจวนใจร้องครางฮือๆ  ครู่เดียวไอ้ควยโตก็ลากควยยาวเป็นศอกออกจากรูหีเพื่อใช้มือรูดชโลมน้ำมันฝิ่นซ้ำลงไปอีกครั้ง  ครั้งนี้ผมเดาไม่ผิด มันจ่อเข้ารูตูดที่บวมแดงจากการถูกถล่มมาเมื่อครู่  ดันที่เดียวแทบมิดหมดทั้งดุ้น "โก้"ขมิบรูตูด
แน่นคงเพราะมันเข้าลึกไปจนถึงลำไส้  แล้วก็ตามฟอร์มเดิม มันเย็ดแบบโยกควง  แทงเข้าสาวออกจนน้ำมันฝิ่นซึมฝังเข้าสู่เนื้อเยื่อของหญิงสาว  ชายชู้ผู้น่ารักของน้อง"โก้"ปฏิบัติการชโลมน้ำมันฝิ่นด้วยขบวนท่าตามที่เล่ามาอยู่หลายเที่ยวจนผมสังเกตุอาการที่หล่อนตอบสนอง
กับการเย็ดสลับรูเพื่อฝังน้ำมันฝิ่น  "โก้"หอบหายใจเหมือนคนตกใจอะไรมา  แถมโกร่งบันท้ายอวบใหญ่ขาวโพลนร่อนส่ายรับการเย็ดพร้อมทั้งหันหน้ากลับมามองตาเยิ้ม "เย็ดแรงๆได้ไหมค่ะผัวขา  เมียคันรูหีรูตูดจังเลยอ่ะ" ไอ้ควยโตเอามือตีแก้มก้นหล่อนแรงๆเสียงดังเพี้ย 
"โก้"เงยหน้าซี๊ดปากลากยาว หันมามองตาวาว "สะใจดีจริงเลยจ้ะ เชน เธอหวดแรงๆอีกทีได้มั๊ย" ชายชู้ของหล่อนจัดให้อีกแบบเต็มๆ เพี้ยๆๆๆๆ คราวนี้มันใช้ทั้งซ้ายทั้งขวาซัดจนก้นงามงอนของหล่อนแดงเป็นผื่น  เสียง"โก้"สูดปากร้องครางด้วยเสียงกระเส่า รูตูดขมิบเข้า
ขมิบออกอย่างรุนแรง "เชน พี่เงี่ยนรูหีมากเลย ตูดก็ด้วย  เงี่ยนมากเหลือเกิน" หล่อนพูดยังไม่ทันจบก็ต้องกลืนน้ำลายซี๊ดปากด้วยความเสียวกระสันร่านควยมากจนผิดปรกติ "ไม่ไหวแล้ว พี่เงี่ยนจังเลยอ่ะ เชน ช่วยเย็ดพี่แรงๆเลยได้มั๊ย" หล่อนพูดน้ำลายไหลจนต้องเอามือเช็ด
"โอ้ย เงี่ยนอะไรพรรณนี้ เชน เอามือเธอล้วงหีให้พี่ก่อนได้มั๊ย  ตอนนี้พี่เงี่ยนมากเลย ล้วงทั้งหีทั้งตูดเลยก็ได้ นะ" ไรวะ ผมตะลึงเลย  ของแม่งแรงจริงๆ "โก้"แหกขาแอ่นตูดจนกลีมแคมใหญ่หนาแยกออกจากกัน  น้ำเงี่ยนเยิ้มแฉะไหลย้อยผ่านเม็ดแตดที่ขยายพองจนบวมนูน 
ครีบเนื้อขอบรูแดงกล่ำสั่นระริก  หล่อนสอดมือรอดหว่างขาเพื่อบดขยี้ตุ่มเสียวด้วยความอยากกระสัน  เต้าอวบทั้งสองข้างเสือกใสไถบดกับเบาะโซฟา  เสียงหอบหายใจถี่แรงตาหลับพริ้ม  ชายชู้ไม่รอช้า  จ่อหัวบักยัดทะลวงเข้าไปทั้งดุ้น  ผมเห็น"โก้"เผยอปากยิ้มด้วยความพึงใจ 
จากนั้นการทะลวงเย็ดก็ดำเนินไปอย่างดุเดือด  ไอ้หมุ่นควยช้างระดมเพลงกามทุกกระบวนท่าอัดกระเด้ารัวกระหน่ำใส่โคกหีของหล่อนแบบเหี้ยนกระหาย  ผมเห็นหัวบักใหญ่ผลุบเข้าผลุบออกเต็มไปด้วยฟองเมือกขาวที่เกิดจากน้ำรักของหญิงสาว  "โก้"ขยับโคกหีสวนกระแทก
เข้ากับจังหวะการกดอัดของลำควยอย่างไม่สะทกสะท้าน  ป้าบๆๆๆๆ ผสมกับเสียงร้องโหยหวนที่ดังอยู่ตลอดเวลา  หญิงสาวต้องทะลักราดน้ำหีให้กับการตะบันเย็ดแบบไม่ลืมหูลืมตาของชู้รักครั้งแล้วครั้งเล่า  ยิ่งเสร็จสมมากครั้งเท่าไหร่  ความกระชั้นถี่ของอาการเสียวสุดยอด
ก็มากขึ้นเรื่อยๆ  ชายชู้โหมกระแทกเหมือนหล่อนเป็นก้อนเนื้อที่มีไว้บำเรอความเหี้ยนกระหายใคร่กามของมันเท่านั้น  แขนกำยำที่จับยึดสะโพก ดึงรั้งเอวของ"โก้"สวนเข้ากับลำควยของมันแบบไม่ยั้ง  เสียงตะเบ็งร้องของหญิงสาวดังสนั่นผสมกับเสียงโคกหีที่กระแทกเข้ากับ
หนอกเนินที่ตั้งของดุ้นลึงค์ยักษ์ "โอ๊ยยยย.... เมียมันหี....อู้ยยย..ผัวเย็ดมันที่สุด มะ..มะ..ไม่ไหวแล้วนะ..กระแทกแรงๆเลย อู้ยยยยย... ออกอีกแล้วค่ะ โอ้วว.. สะใจเมียที่สุดเลย อ้าววววว...." ชายชู้ของหล่อนรัวแบบไม่ยั้ง "สะใจมั๊ยพี่ ผมเย็ดให้แบบนี้ดีมั๊ย" มันซอยกระเด้าเข้า
ออกเป็นระวิง ไม่มีจังหวะหยุด มีแต่ปรับเปลี่ยนลีลาไปเรื่อยๆ "สะใจค่ะ อู้ยยยย.. ควยเธอมันใหญ่แน่นหีเสียวท้องไปหมด โอ้ยยๆๆๆๆ....จ.จะ..จะ..อีกแล้วนะ ชะ..ชะ..เชน... อ๊อก..อะ..อะ..ถึงแล้วค่ะ ซี๊ดดดด... สะใจจัง อูยยยยห์..." ผมเห็น"โก้"ขึ้นสวรรค์แบบไม่หยุด  ลำพังแค่
ควยกับลีลาการเย็ดของมันก็เหลือจะทานทนแล้ว  นี่มาเจอตัวเร่งความร่านด้วยควยอาบยาฝิ่นที่เธอกำลังโดนตะบันเย็ดอยู่ตอนนี้  ผมกลัวว่าหล่อนจะขาดใจตายคาควยเหลือเกิน  ขนาดผมเองแค่ดู  น้ำเงี่ยนยังราด  แต่ที่"โก้"กำลังโดนอยู่ไม่รู้จะสงสารหรืออะไรดี  เพราะ
เสียงกรีดร้อง ไม่ไหวแล้ว ถึงอีกแล้ว ควยใหญ่ ออกแล้วค่ะ คำพูดที่พรั่งพรูออกจากปากหล่อน  มันบ่งบอกถึงความพึงพอใจอย่างเหลือประมาณ  อาการที่หล่อนพยายามแอ่นบันท้ายรับการระดมเย็ดอย่างท้าทาย  ยิ่งทำให้ชู้รักของเธอลำพองใจ  ยามที่เธอกำลังทะลักราดมันยิ่ง
อัดทะลวงเหมือนพยายามฝังปีศาจร้ายเข้าสู่จิตใจเธอ  เพลิงราคะโหมเข้าใส่เรือนร่างของ"โก้"เหมือนคลื่นทะเลถาโถมทำลายฝั่งยามพายุกระหน่ำ  ระลอกแล้วระลอกเล่าจนผมเห็น"โก้"ระเบิดน้ำเงี่ยนออกมาแบบไม่หยุด  ชู้รักกระบองโตเห็นว่าหล่อนเกิดอาการถุงน้ำเงี่ยนแตก
อีกแล้ว  มันเริ่มสลับทะลวงเย็ดหล่อนทั้งรูหน้ารูหลังแบบไม่ปราณี  ช่องสวาทหญิงสาวเกร็งขมิบตอดรัดเพิ่มความมันให้กับลึงค์ยักษ์ของมันจนโพรงผนังปลิ้นทะลักตามเงี่ยงหยักออกมาทุกครั้งที่มันโหย่งชัก  เสียงหล่อนคำรามสนั่นหวั่นไหวไปทั่วห้องจนผมได้ยินถนัดหู  แล้วผม
ก็ได้เห็นหญิงสาวระเบิดความเสียวสุดยอดอย่างรุนแรงซ้ำออกมาอีกในช่วงเวลาที่ทั้งหีทั้งตูดของเธอเองกำลังระเบิดความเงี่ยนแตกกระจายจนนับไม่ได้อยู่แล้ว  "โก้"ตะโกนหวีดร้องจนสุดเสียง "อ๊ากกกกกกสสสสสส...............สส......." ยาวนานจนผมชาไปทั้งร่างทำอะไรไม่ถูก 
ควยยักษ์ถูกดันอัดพรวดออกมาพร้อมเมือกข้นจำนวนมากกระฉูดพุ่งตามออกมาเหมือนเราบีบหลอดครีมแต่งหน้าขนมเค๊ก ช่องคลอดขยายกว้างมองเห็นเนื้อในแดงกล่ำที่ถูกดันออกมาเหมือนผู้หญิงกำลังคลอดลูก  ผมเห็น"โก้"กรีดเสียงร้องตะโกนแบบไม่เป็นภาษามนุษย์  ทั้ง
ตูดทั้งหีไม่มีอาการขมิบยวบๆเหมือนทุกครั้งที่เธอเสร็จ ตอนนี้เหมือนกับว่า  เครื่องในที่อยู่ในร่างของหล่อน  มันพยายามดันตัวออกมาเพื่อที่จะหลุดทะลักจากร่าง  ชายหนุ่มชู้รักนักเย็ดใช้ฝ่ามือของมันไล้ลูบไปตามเนื้อในของหล่อนที่ถูกเบ่งดันจนปลิ้นทะลักออกมาด้วยความ
เสียวสยองอย่างสุดขั้ว "โก้"ตะเบ็งเสียงออกมาอย่างที่สุดเท่าที่หล่อนจะทำได้  เมือกเงี่ยนพุ่งทะลักออกมาอย่างน่ากลัว  ทั้งมือทั้งแขนของไอ้หนุ่มนั่นเปียกโชกไปด้วยของเหลวที่พุ่งออกมาจากรูทวาร  มันละเลงไล้ชโลมเมือกเหลวเหล่านั้นไปบนเนื้อในของเครื่องเพศที่ปลิ้นบวม
เหมือนจะตอกย้ำความเสียวซ่านสุดสยองที่หญิงสาวกำลังได้รับอยู่ในขณะนี้  ประทับลงในความทรงจำของหล่อนไปตลอดกาล "กรี๊ดดดดดด..ๆ...ๆ..." ผมนิ่งมองเหมือนต้องมนต์สะกด  เสียงกรีดร้องของ"โก้"มันบาดใจเหลือจะกล่าว  นี่หล่อนคงซาบซ่านในบทรักแบบเผ็ดร้อน
และวิตถารมากกว่าที่จะกรีดร้องออกมาด้วยความกลัว  เสียงสำลักน้ำลายทำให้ผมตื่นจากอาการตะลึง  ไอ้ควยโตจับหล่อนให้อยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนบนเก้าอี้โซฟาที่ถูกละเลงเละไปด้วยคาวเมือก  ผมเหมือนจะเห็นสายตาที่"โก้"มองชู้รักของหล่อน  สายตาที่วิงวอนและท้าทายให้
ชายชู้กระทำชำเลากับหล่อนด้วยบทรักที่เผ็ดร้อนมากยิ่งขึ้น  เพียงแค่มันสอดทะลวงท่อนควยมหึมาผ่านเข้าสู่ร่างหล่อน  "โก้"ก็หวีดร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านรัญจวนใจจนหล่อนเกร็งขมิบน้ำหีแตกราดออกมาช่วงจังหวะแค่หัวควยบานใหญ่อัดกระแทกเข้ากับมดลูก จากนั้น
ไป เสียงกระเด้าเย็ด เสียงหวีดร้อง บทรักที่เผ็ดร้อนแสนสาหัสก็ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง  ชู้รักของหล่อนกระชากส่งเธอเข้าสู่สภาวะน้ำเงี่ยนแตกอย่างหยุดไม่อยู่   สักพักหล่อนก็เกิดอาการเบ่งทะลักด้วยความเสียวสุดขั้วออกมาอีก  หญิงสาวสติแตกสำลักความเสียวตลอดเวลาที่
มันทะลวงยัดอัดกระเด้า  น้ำมันฝิ่นที่แทรกฝังอยู่ในโพรงสวาททั้งสองช่องทาง  สำแดงฤทธิ์เดชอันร้ายกาจของมันให้ผมได้ประจักด้วยตา  "โก้"อยู่ในอาการเสียวสุดยอดตลอดเวลา  ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่ชายชู้จับอุ้มร่างของเธอเพื่อเปลี่ยนท่าเย็ด  หญิงสาวหลั่งราดของเหลวจาก
เรือนร่างทุกช่องทางที่มี  ไม่เว้นแม้น้ำเยี่ยวที่กระฉูดพุ่งตอนชายชู้เสยกระเด้ารูตูดทะลวงลึกจนสะท้านตับไตไส้พุง  สภาพของ"โก้"ในตอนนี้เหมือนเอากระหรี่ซักยี่สิบคนมารวมกัน  แม้ว่าหล่อนจะระเบิดทะลักราดความเงี่ยนจนนับจำนวนร้อยไปแล้ว  แต่ไวร์ผสมยาม้าทำให้หญิง
สาวกระหายร่านอยู่ได้อย่างไม่รู้จักอิ่ม  ผมหายสงสัยเลยว่าทำไมมันถึงเทให้ตัวมันเองกินด้วย  เพราะถึงตอนนี้ทั้งคู่ร่วมเสพสังวาสกันมากว่าสามชั่วโมงอย่างเมามัน  ทั้งหีทั้งตูดของ"โก้"บานอ้ากลวงโบ๋จนชู้รักของหล่อนต้องใช้กำปั้นช่วยยัดทะลวง  กระหน่ำเย็ดเพื่อสนองตัณหา
ที่พุ่งพล่านอยู่ในตัวหญิงสาวอย่างล้นปรี่  ทั้งควยทั้งกำปั้นถูกสอดยัดผลัดสลับจนหล่อนเบ่งทะลักความเสียวสุดขั้วออกมาครั้งแล้วครั้งเล่า  ความเงี่ยนที่เกิดจากวิธีเย็ดแบบวิปริตวิตถารกลับเพิ่มเป็นเท่าทวี  ผมเคยเห็นชู้รักของหล่อน  เสพสวาทโดยยัดทั้งแขนยัดทั้งควยของมัน
ชำเลารูทวารของ"โก้"มาแล้วในคืนแรกที่ผมแอบดูทั้งคู่เล่นรักกัน  แต่ตอนนั้นมันเป็นฉากสุดท้าย  ในตอนนี้ผมเห็นมันกระซวกเย็ดหล่อนด้วยวิธีพิสดารแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำอีก  และทุกครั้งที่มันทำ  "โก้"เป็นอันต้องเบ่งทะลักความเสียวแบบสุดขั้วออกมาทุกครั้ง  หล่อนจะแหกอ้ารู
เสียวไม่ว่ารูหีหรือรูตูดเพื่อให้มันสอดยัดอวัยวะเข้าไปล้วงควานโพรงสวาทของหล่อนด้วยความสะใจ ชู้รักของ"โก้"เริ่มทนไม่ไหวกับความร่านระทึกที่มันกำลังเผชิญอยู่  ถึงแม้ว่าเครื่องเพศของหล่อนจะกลวงกว้างจนหุบไม่ลง  แต่เรืองร่างที่อวบใหญ่ ขาวโพลน ใบหน้าที่ยวนยั่ว
เปล่งแดงไปด้วยอาการกระสันซ่าน  แววตาที่ลุกโพลงไปด้วยเพลิงราคะกำหนัดร่าน  และที่แสนจะเขย่าบีบหัวใจคือ เสียวหวีดร้องของหล่อนซึ่งดังอยู่ตลอดเวลาอย่างไม่รู้จักจบสิ้น  ทำให้ชู้รักของหล่อนใกล้จะถึงวาระที่จะต้องจบเกมกามช่วงกลางวันลง  น้ำควยที่มันต้องทนอด
กลั้นมาตั้งแต่บ่ายจนถึงใกล้ค่ำ  คงเต็มแน่นพวงกระโปกลูกใหญ่ทั้งสองจนได้ที่แล้ว  "พี่ครับ ซี๊ดดด... ผมเริ่มจะทนไม่ไหวแล้ว มันจะราดแล้วพี่  ผมขอเสร็จก่อน เดี๋ยวทานข้าวเย็นเสร็จ ผมเย็ดต่อให้ยันเช้าเลย" ผมไม่รู้ว่าหล่อนฟังอยู่หรือเปล่า เพราะเสียงกรีดร้องของ"โก้"ดัง
สนั่นจนแทบจะกลบเสียงพูดของมันหมด  "พะ..พ..พี่..เสร็จ..ๆ..อยู่ ฮู้ยยย...มันสะใจ ว้ายยยย.....แตกอีกแล้ว เชนขา เมียน้ำแตกอ่ะ โอ้ววว... ผัวเย็ดมันเหลือเกิน อูยยย..." มันไม่ฟังเสียงหล่อน แต่มันกระเด้งเสยรัวควยเข้ารูตูดถี่ยิบมือหนึ่งตะปบขยี้ร่องสวาทอีกมือเค้นบีบเต้า
นมและหัวถัน "ไม่ไหวอีกแล้วค่ะ โก้เสียวท้องไปหมดเลย ควยมันลึก โอ้วว.ๆ.ๆ..ๆๆ..จะถึงแล้ว อู้ยยยย... ออกแล้ว ผัวขา เมียราดแล้ว โอ้ววววว...." ไอ้ควยโตช้อนขาพับแล้วลุกขึ้นยืนยกร่างของ"โก้"โดยที่ควยยังอัดแน่นอยู่ในรูตูด หลังหล่อนพิงเอนอยู่กับอกกำยำ  เผยโคกหีที่
ใหญ่อลังการขนาดชามเปล แคมอวบหนาปกคลุมไปด้วยขนหมอยที่เปียกโชกไปด้วยเมือก  รูหีอ้ากลวงขนาดกำปั้นฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลรินออกมา  ผมมองด้วยความเงี่ยนเหลือจะกล่าว  ท่านี้เผยให้เห็นเรืองร่างและเครื่องเพศของ"โก้"แบบอล่างฉ่างจนผมต้องเกร็ง
ขมิบน้ำควยแตกราดออกมาด้วยความตื้นเต้น  ชายชู้เสยควยยัดรูตูดหล่อนอยู่ในท่านี้ไม่นาน  คงเพราะสุดจะกลั้นเหมือนกัน  มันจับหล่อนคุกเข่าคว่ำหน้าลงกับพื้นที่เป็นพรม  จัดท่าให้หญิงสาวแหกขาโกร่งก้นอวบใหญ่เหมือนเตรียมจะเย็ดแบบสั่งลามื้อกลางวัน  มือ
รูดกระทอกลำควยเดินไปที่ๆมันแขวนกางเกงแล้วหยิบของบางอย่างออกมา  ผมเห็นแล้วจำได้เลย  ปลอกควยอันที่มันใช้ในคืนแรกที่ผมแอบดูมันเย็ดตูด"โก้"นั่นเอง  หล่อนก้มหน้าหันมาเห็นตาลุกเป็นประกาย โกร่งตูดที่กลวงโบ๋ยั่วไอ้ควยโตเหมือนท้าทายมัน ชายชู้เดินเข้า
มาหาเพื่อล้วงมือเข้าไปควานเมือกเหลวจากตูดที่อ้าเป็นโพรง มันพยายามรูดใส่เข้ากับท่อนลึงค์ที่แข็งโด่จนสุดโค่น "โก้"แลบลิ้นเลียริมฝีปากส่งยิ้มเหมือนจะเยาะเย้ย "ยอมแพ้แล้วเหรอจ๊ะ พ่อยอดนักเย็ด" ชายชู้ยิ้มตอบ "ผมก็คนนะพี่โก้  พักยกให้น้ำบ้างสิครับ สัญญาว่า ผม
จะขย่ำพี่ยันเช้าเลย" ปลอกเสริมขนาดเต็มไปด้วยต่อมนูนใสเหมือนผิวคนโดนน้ำร้อนลวก  มันรัดจนหัวควยที่อูมใหญ่เบ่งบานแข็งเต่ง  ขอบเงี่ยงนูนปูดเป็นสันหนาจนตุ่มเนื้อที่อยู่รอบขอบเงี่ยงลุกฟูเหมือนผดคันตามผิวหนัง  ผมเห็นแล้วสยองใจขนลุกซู่  มันใช้มือทั้งสองโอบรูด
ชโลมเมือกเหลวที่ควักออกมาจากโพรงถ้ำของหญิงสาว  ขนาดมือมันเองยังกำได้แค่ครึ่ง  ขนาดความใหญ่เทียบเท่าๆน่องขาของน้อง"โก้"ได้สบาย ชู้รักของหล่อนโหย่งคร่อมบันท้าย  ก้มหน้าลงมาจูบหญิงสาวด้วยความเสน่หา  ทั้งคู่แลกลิ้นกันดูดปากกันเสร็จ  บทส่งท้ายของ
ภาคแรกของวันนี้ก็เริ่มขึ้น  ผมแทบเบือนหน้าหนีตอนมันจ่อท่อนลึงค์มหากาฬเข้าที่ปากรูหี  เห็นแล้วเหมือนขวดเป๊บซี่ลิตร  "โก้"อ้าปากผ่อนลมหายใจพร้อมกับเอามือเอื้อมมาแหกแคมหีของหล่อนเพื่อรับการสอดทะลวงจากดุ้นลึงค์ขนาดเท่าขา  ผมเห็นมันไหลลื่นเข้าไปได้ไม่
ยากเย็นอะไรนัก  คงเพราะความที่มันกลวงโบ๋จากการสอดทะลวงด้วยแขนและควยมาแล้ว  ช่วงสุดท้ายของเกมที่หนึ่งก็เริ่มขึ้น  มันเดินเครื่องด้วยเกียร์ต่ำอยู่ไม่นาน  เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์ตก็ทำงานแบบเต็มอัตราเร่ง  ผมนั่งดูมันทะลวงเย็ดหล่อนด้วยท่อนลึงค์เสริมขนาด 
เสียงร้องโหยหวนซึ่งบาดใจผมมาตั้งแต่ช่วงบ่าย  ตอนนี้มันเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆอีกแล้ว  แม่งมันเย็ดแบบสั่งลาๆจริงๆเลย  กระหน่ำรัวทั้งรูหีรูตูดจนเข้าสู่สภาวะต่อมเงี่ยนแตกกระจาย  "โก้"แหกปากร้องว่าเสร็จเมื่อไหร่  มันสลับไปเย็ดอีกรูต่อทันที  พอหล่อนน้ำเงี่ยนทะลัก มันก็
เปลี่ยนมาเย็ดรูเดิม  เนื้อในของผนังรูเสียวทั้งสองรูปลิ้นทะลักจนหุบไม่เข้า หญิงสาวเบ่งทะลักความเสียวสุดขั้วจน "โก้"ต้องบอกให้มันหยุด "อ๊ากกก...สสสส... ฮื้ดดดดด.... โอ๊กกกก........ ไม่ไหวแล้ว เชนจ๋า พอก่อน อู๊ยยยยยยย..... มดลูกพี่มันจะทะลัก หยุดก่อน วี๊ดดดดดด
......อ๊ายยยยยย"  ชู้รักของหล่อนกัดฟันทะลวงเย็ดอย่างถี่ยิบ  เสียงร้องของ"โก้"และของชายชู้ดังออกมาพร้อมๆกันจนฟังไม่รู้เรื่องว่าเป็นเสียงของใคร "อีกนิดพี่โก้ ทนไหวมั๊ย ซู้ดดดดด.... น้ำควยผมมันปริ่มแล้ว อู้ยยย... หีพี่มันทั้งดูดทั้งดัน เย็ดมันควยที่สุด"  ชู้รักของ"โก้"จ้อง
เขม็งไปที่รูทวารกลวงโบ๋  ขอบรูและแก้มก้นเต็มไปด้วยเมือกคาว  หน้าท้องมันเกร็งจนเป็นลำ  แขนทั้งสองข้างรั้งเอวหล่อนอัดกระแทกกับลึงค์ยักษ์หน้าตาบูดเบี้ยว  พอ"โก้"ตะเบ็งเสียงกรีดร้องพร้อมเบ่งทะลักความเสียวสุดขั้วในคราวนี้  มันไม่รอให้หล่อนตั้งหลัก ไอ้หนุ่มนัก
เย็ดชักลึงค์ยักษ์ออกจากรูหีที่ปลิ้นบาน  โหย่งตัวคร่อมบันท้ายของหล่อนยัดทั้งควยทั้งมือของมันทะลวงลึกจมลงไปในรูทวารของหล่อน  ขอบตูดที่กลวงโบ๋อยู่ก่อนแล้ว  ถูกถ่างขยายจนรับเอาควยและแขนของคู่เสน่หาที่เธอพึงใจ  จมลึกลงไปจนโคนลำควยแนบติดกับบันท้ายอวบ
ใหญ่  เสียงลมกับเมือกเหลวที่ถูกอัดด้วยก้อนเนื้อขนาดมหึมาทะลักพรูดยาวออกมาพร้อมเสียงกรีดร้องของหญิงสาว "วี๊ดดดดดดดดด .......... หยุดก่อน ตูดฉีกแล้ว อู้ยยยยย.....เชน...ไม่ไหวแล้ว จ๊ากกกก....มันใหญ่เกินไป พี่รับไม่ไหว โอ้ววววว....." ชายชู้กดอวัยวะทั้งสองของ
มันจมอยู่อย่างนั้น  ผมเห็นมันแหงนหน้ากัดฟันพร้อมแขนที่ขยับควง "ผมจะออกแล้วพี่  จะกินน้ำควยหรือจะออกในตูด หูยยยยยยย....." มันบิดเขย่าเอวเพื่อโยกลำควยด้วยความเมามัน แขนข้างที่จมอยู่ในรูทวารของหล่อนขยับยึกยัก  "โก้"ทะลักทะลายราดความกระสันเงี่ยนจน
ร่องหีบานอ้า  พวงมดลูกดันเบ่งแคมหีบวมพองมองเห็นปากมดลูกแดงกล่ำโผล่ยื่นออกมาจากขอบแคม  น้ำเงี่ยนถูกขับไหลย้อยราดยาวไปตามขาอ่อนทั้งสองข้างจนกองเละอยู่ในซอกขาพับ "อ๊ากกกกส์ส์ส์......... ฮื้ดดด....อ๊ากกส์ส์..ฮื้ดดด...ๆๆๆๆ.....ไม่ไหวแล้ว เสียวจนจะขาด
ใจตายแล้ว พอก่อน พ..พะ..พะ..พอแล้ว แตกหมดตัวแล้ว โอ้ววว...จะ..ไม่...อ๊ายยยย....น้ำราดอีกแล้ว  ผัวขา อู้ยย..พอเถอะเมียยอมแล้ว โห้ยยยยย...." ผมรู้เลยว่าไอ้หมุ่นชู้รักจอมวิตถารแม่งกำลังสาวกระทอกหัวควยของมันอยู่ในโพรงทวารของ"โก้"  เสียงมันหายใจฟืดฟาดๆ
หอบจนตัวโยน  ท่อนแขนชักสาวเข้าออกเป็นระวิงโดยไม่สนใจความรู้สึกของเจ้ารูตูดที่มันกำลังชำเลาหล่อนด้วยความวิปริตวิตถารสุดจะบรรยาย "พี่ น้ำควยผม ซี๊ดดด.... ไม่ไหวแล้วนะพี่ พี่ออกสุดแล้วยัง น้ำผมจะแตกแล้ว" ผมลืมตัวจนรูดซิปกางเกงควักควยที่แข็งจนปวดออก
มากำบีบด้วยความตื่นเต้นเร้าใจอกจะระเบิด  เสียง"โก้"คำรามร้องสนั่นหวั่นไหวด้วยความเสียวเกินที่สุด แต่หล่อนก็พยายามดันร่างขึ้นมาเพื่อที่จะพลิกหงายกลับตัวเตรียมรับน้ำควยของชู้รัก  ไอ้ควยโตโหย่งร่างที่คร่อมบันท้ายของเธออยู่   ลากเอาท่อนแขนและลำควยมหึมา
หลุดพลั่วออกมา  ทั้งแขนทั้งควยเปียกเละจนสยองลูกตา  ก้อนเมือกไหลรินเหมือนเทน้ำราดหน้าลดลงไปบนลึงค์ยักษ์  มันกัดฟันแน่นพยายามรูดปลอกวิตถารออกจากลำควยทิ้งลงกับพื้น  "โก้"นั่งแหกหีอ้าซ่าแอ่นอกอ้าปากรอรับน้ำควยที่ชู้รักของหล่อนกำลังจะกระฉูดราดออกมา 
มันแอ่นควยหัวควยอูมใหญ่ขนาดกำปั้นเสือกไถกับริมฝีปากและใบหน้า  มือของหญิงสาวประกบจับลำควยขนาดยักษ์กระทอกรูดเข้าออกถี่ยิบ ก้อนเมือกกระจายเต็มหน้า มันกัดฟันจนเห็นกรามนูนขึ้นเป็นสัน  ร่างกำยำเขม็งเกร็งเหมือนได้รับความเจ็บปวดอย่างสาหัส พวง
กระโปกหดรัด  หล่อนกระแทกรูดอย่างไม่ปราณีเหมือนกับที่มันทะลวงเย็ดเธอ  ปากของ"โก้"จ่ออ้ารับกับรูระบายขนาดเกือบเท่านิ้วก้อยตรงปลายควยที่อวบอูม  เมื่อหล่อนรู้ว่าวาระสุดท้ายของพญาควยของเธอมาถึงแล้ว เสียงเหมือนควายถูกเชือด "โอ้กกกก......."  โอ้ พระเจ้า
!!! แค่ขมิบแรกที่ฉีดกระฉูดพุ่งเป็นสายยาวเข้าใส่ปากของหล่อน  น้ำควยขาวข้นก็ล้นทะลักออกจากปากนองไปทั่วใบหน้าของ"โก้"แล้ว   ทั้งๆที่ผมเห็นลำคอของเธอพยายามขยอกกลืนลงไป  ผมตะลึงลานในภาพที่เห็นจนเหมือนช่วงเวลาในตอนนั้นมาเดินช้าลงจนแทบจะหยุด
ตามหัวใจของผม  หน้าของมันเหยเกแยกเขี้ยวคำรามสูดหายใจยาวลึก เสียงร้อง "โอ้กกกก...." ดังออกมาตามด้วยน้ำควยระลอกสองพุ่งกระฉูดเป็นลำยาวเข้าปะทะกับใบหน้าของหญิงสาวด้วยความแรงจนหล่อนผวาเฮือก ตาหลับพริ้ม มือทั้งสองประคองหันปลายควยที่กำลังฉีด
ทะลักน้ำเงี่ยน ให้ส่งเข้าปากด้วยความสะใจอย่างเหลือล้น  มันมากมายล้นเหลือเกินกว่าที่หญิงสาวจะขยอกกลืนได้ทัน หล่อนเงยหน้ามองชายชู้ด้วยสายตาที่เร่าร้อน  น้ำควยล้นราดออกจากปากหกนองลงไปทั่วทั้งลำคอและทรวงอก  หล่อนเร่งกระทอกรูดลำควยต่อไปอีกด้วย
ความสะใจ  มันร้อง "อ๊ากกกกกกก....."เสียงดังโหยหวนพร้อมกับลำควยกระฉูดเมือกขาวข้นออกมาให้เธอดูดกลืนอย่างหนำใจ  เอวของมันกระเด้าสวนกับอุ้งมือหญิงสาวส่งอัดหัวบักฉีดน้ำรักใส่ปากอีกระลอก  "โก้"กลืนกินเหมือนคนกระหายหิว  มือหนึ่งของหล่อนรูดกระทอก 
อีกมือลูบไล้เวียนวนไปทั่วหัวเงี่ยงที่อูมอวบเป็นตุ้มหนา  ชู้รักของหล่อนขมิบราดของเหลวพุ่งออกมาอีกระลอก หล่อนอ้าปากยื่นเข้าอมหัวควยเพื่อดูดกินน้ำรักอันมากมายของชายชู้   น้ำเงี่ยนจำนวนมากที่พุ่งอัดจนทะลักรอดริมฝีปากของหญิงสาวมันช่างล้นเหลือเกินกว่าที่หล่อน
จะดูดกินได้ทัน  หญิงสาวใช้อุ้งมือทั้งสองโอบกำหัวบักของมันแล้วหมุนรูดเป็นระวิงจนเงี่ยงหนาเบ่งพอง  พวงกระโปกหดรัดอย่างรวดเร็ว  ชู้รักคำรามลั่นขมิบพ่นน้ำควยฉีดเข้าใส่ใบหน้าหญิงสาวอีกระลอก "โก้"โอบรูดตั้งแต่หัว  รีดสาวตลอดลำควยด้วยอุ้งมือทั้งสอง  มันเกร็ง
กระฉูดน้ำควยออกมาอีก ร่างกระตุกอย่างรุนแรง  ขมิบฉีดน้ำกามของมันพรวดๆจนเปียกเยิ้มไปทั้งใบหน้าตลอดลงไปจนถึงโคกหีที่ส่ายกระเด้าตามชายชู้ด้วยความเงี่ยน  ผมหลั่งน้ำควยติดๆกันสองครั้งตามชายหญิงคู่นี้อย่างเหลือจะทานทน  "โก้"ยังรัวกระทอกลำควยอย่างมัน
มือต่อไปจนน้ำเงี่ยนเหลือเป็นแค่ไหลหยด  หล่อนกลับเงี่ยนและร่านขึ้นอีก  จากการปลดปล่อยน้ำกามจำนวนมากมายก่ายกองของชู้รักที่เปียกโชกเต็มตัว  สร้างความรัญจวนใจจนหล่อนอยากจะเสพสังวาสต่อไปอย่างไปรู้เบื่อ  ชู้รักของหล่อนรู้แน่ถึงอาการนี้  มันช้อนอุ้มร่างของ
เธอเดินไปนั่งที่โซฟาจับขาทั้งสองของหล่อนแหกพับจนโคกหีอ้าบาน  จากนั้นผมเห็นมันใช้มือทั้งมือสอดทะลวงช่องคลอดของหล่อนเพื่อปลดปล่อยความเงี่ยนที่ยังหลงเหลือคั่งค้างออกมาจนหญิงสาวคลายความกำหนัดเงี่ยน  ผมทรุดตัวลงนั่งอย่างหมดแรงไปพร้อมกับแสง
อาทิตย์ที่โรยล่วง  เสียงร้องครางของ"โก้"เงียบไปแล้ว  เปลี่ยนเป็นเสียงกระเซ้าเย้าแหย่ออดอ้อนกันไปมา  ผมปิดกล้องพร้อมดึงสายไมม้วนเก็บ ใช้ความคิดเตรียมตัวเตรียมใจกับค่ำคืนที่กำลังจะมาถึง   

Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 09:58:33 pm »


คนหืนคืนโหด 1

ผมกลับเข้าบ้านเจอ"กิ่ง"เมียบังเกิดเกล้ารออยู่พอดี  ข้างในกางเกงเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่แตกราดจนเปียกแฉะไปหมด  ผมทำหน้าเฉยๆเหมือนปรกติ  แต่เมียผมมองดูด้วยสายแปลกๆ "ไปไหนมา รถก็ไม่เอาไป  ถามเด็กที่ร้านมันก็บอกไม่เข้า" ผมวัดดวงทันทีโชว์กล้องถ่ายวีดีโอแบบพิเศษในมือให้ภรรเมียดู "เฮียเปี๊ยกโดนลูกน้องล่อไปเป็นแสน  เคยเตือนแกหลายครั้งแล้ว  เจอหนนี้เข้าไปเลยยอมติด" ถ้ามันเปิดดูละก็  งานช้างเลยละวะงานนี้  แต่เมียผมหายสงสัย  คงเพราะผมไม่ทำอะไรรุ่มร่าม "ไปกินข้าวได้แล้ว  จะได้เสร็จๆไป  ฉันจะดูละคร" ผมเร่งผละห่างออกมาทันที่  เดินขึ้นห้องเอากล้องไปเก็บรีบอาบน้ำทำลายหลักฐาน  ซักกางเกงนอกในแบบลวกๆ  แกล้งตะโกนโหวกเหวกทำนองว่าเผลอเปิดน้ำราดกางเกงตัวเอง  พอโดนน้ำอุ่นเข้าไปจนรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย  ควยแม่งเสือกลุกแข็งโด่ขึ้นมาทันที  สมองมันนึกอยู่แต่เหตุการณ์ของ"โก้"กับชู้รักของหล่อน  ผมไม่ยอมเสียน้ำหรอก  เพราะรู้ว่าราตรีที่จะถึงนี้ต้องยาวนานแน่  อาบน้ำเสร็จโทรหาไอ้ชู  อ้ายห่า เสียงพูดออกลิ้นรั่วตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตกดิน  ผมว่าเมียมันก็โทรเช็คเหมือนผมนี่แหละ  แน่ใจได้เลยว่าคืนนี้ยันเช้า น้อง"โก้" แหลกยับเยิน
ผมกินแบบเรื่อยๆไม่รีบร้อนให้"กิ่ง"สงสัย  "ขวัญ"ต่างหากที่น่ากลัวกว่าเมีย  หล่อนนิ่งเงียบจนผมเสียวใจ  ภาพโคตรควยในอุ้งมือเธอยังติดตาไม่หาย  เมียผมถามคำ"ขวัญ"ตอบครึ่งคำ  หนักเข้าเธอเลยถามว่าไม่สบายหรือเปล่า  ผมต้องรีบเบนความสนใจไปเรื่องอื่น  พรางเหลือบตาแว่บ  สังเกตุอาการน้องเมีย
เห็นหล่อนนิ่งๆ  แต่ผมรู้ว่า"ขวัญ"กำลังคิดอะไร  ผมระเรียดกินกับจน"ขวัญ"ลุกออกไปล้างจาน  ผมเลยบอก"กิ่ง"เมียผมว่า  คืนนี้จะไปแทงบอลบ้านเฮียเปี๊ยก  คงกลับดึกไม่ต้องรอ  นอนก่อนได้เลย  จากนั้นผมก็จัดการกับอุปกรณ์สายลับจอมเสือกจนเป็นที่เรียบร้อย  พร้อมรบภาคสนาม  แกล้งลืมโทรศัพท์ไว้ในห้องซะเลย  เมียผมไม่มีเบอร์เฮียเปี๊ยก  ที่สำคัญเธอไม่ชอบเฮียแกเท่าไหร่  บอกว่าพวกผีพนันไม่อยากให้ผมไปคลุกคลี่ด้วย เดี๋ยวผีพนันเข้าสิง  หารู้ไม่ว่า  ผัวตัวเองโดนผีราคะเข้าสิงหมดทั้งร่างแล้ว  แถมตอนนี้ น้องสาวของเธอเอง  ก็กำลังโดนผีหัวบานฝังวิญญาณเข้าร่างจนเงี่ยนกระหายใคร่กามตามสามีจอมกะล่อนไปด้วยอีกคน
และตอนนี้ ผมกลับมาอยู่ที่เดิมอีกแล้ว ไม่ใช่ที่กันสาดห้องนอนของ"โก้" แต่เป็นที่ห้องครัว  ทั้งคู่กำลังดินเน่อร์กันอยู่แบบดึกดำบรรพ์  คือทั้งเนื้อทั้งตัวไม่มีอะไรปกปิดเลยแม้แต่น้อย  เสียงพูดคุยหัวเราะต่อกระซิกฟังแล้วเหมือนจะคิกขุอาโนเนะ  แต่เปล่าเลย  วิตถารอนาจารจนผมเองยังนึกไม่ถึงเลยว่า  น้อง"โก้"ที่เห็นหงิมๆขี้อายแถมเรียบร้อยจนผมแทบไม่กล้าจะล้อเล่นด้วย  ก้นบึ้งของหล่อนจะเป็นไปได้ถึงขนาดนี้  ร่างเปลือยเปล่าขาวโพลนใต้แสงไฟของหล่อนคุกเข่านั่งอยู่ตรงหว่างขาชู้รัก  กำลังละเลงลิ้นดูดกินเครื่องดื่มที่เจ้าของดุ้นควยค่อยๆเทลงมาบนลำลึงค์ของมัน  ทั้งคู่สนุกสนานกับการเล่นพิเรนทร์แบบดิบๆคาวๆอย่างไม่อายผีสางนางไม้  ผมเอะใจเมื่อนึกถึงคำนี้ "นางไม้" ใช่เลย  หล่อนงามเหมือนนางไม้ในนวนิยาย  แต่เป็นนางไม้ที่ต้องมนตราจากจอมขมังเวทย์ผู้ซึ่งมีท่อนลึงค์ใหญ่โตมโหฬารและกร้านแกร่ง  ลำควยมหึมาที่ปรนเปรอความซ่านเสียวกำหนัดร่านให้กับสตรีเพศมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน  ผมมั่นใจเลยว่า  หญิงสาวต้องหลั่งราดเสร็จสมกับท่อนลึงค์ดุ้นนี้มาแล้วเป็นร้อยเป็นพันครั้ง  นับตั้งแต่ครั้งแรกที่โดนมันสอดใส่ทิ่มทะลวงจนหล่อนต้องสยบยอมเหมือนนางทาส  มันลุกขึ้นยืนจ้องมองไปที่หล่อนเหมือนนายทาส  มือจับประคองลำควยอวบหนาตรงไปยังใบหน้าของหญิงสาว  จากนั้นน้ำใสๆก็พุ่งฉีดจากปลายควยอูมใหญ่ปะทะกับใบหน้าและลำคอกระจายราดไหลรินลงไปจนเจิ่งนองไปทั่วพื้น  หล่อนหื่นกระหายอ้าปากดื่มกินอย่างไม่มีทีท่ารังเกียจแม้แต่น้อย  มือทั้งสองเค้นคลึงเต้านมเพื่อรองรับของเหลวที่ฉีดพุ่งออกมาอย่างเนื่องนอง  ประกายตาหวานเยิ้มบอกถึงความพึงใจที่ได้รับจากการกระทำของชู้รัก  ไม่นานนักชายชู้ก็จับยกเรือนร่างของเธอขึ้นนั่งยองๆบนโต๊ะกินข้าว  ส่วนตัวมันนั่งลงคุกเข่าลงที่พื้น  ผมมองเห็นของเหลวแบบเดียวกันพุ่งกระฉูดออดจากเครื่องเพศของ"โก้"ฉีดเข้าใส่ใบหน้าของชายหนุ่ม  แบบเดียวกันกับที่มันทำไปเมื่อครู่  เธอยิ้มหัวเราะชอบใจเมื่อเห็นมันดื่มกินของเหลวที่หลั่งราดจากเรือนร่างของหล่อน  จากนั้น ชู้รักของเธอก็ใช้บทชิวหาสวาท ละเลงเลียดูดกินเหมือนตั้งใจจะทำความสะอาดอวัยวะเพศของเธออย่างสุนัขเลียจานอาหาร  "โก้"ร้องครางด้วยความเสียวซ่านกับเกมกามแบบชิวหาละเลงลิ้น  จนหล่อนต้องขมิบหลั่งน้ำรักออกมาเพื่อเป็นการตบรางวัลให้กับความเก่งฉกาจของชายชู้  มันรัวลิ้นให้หล่อนอยู่พักใหญ่สร้างความสะใจให้กับ"โก้"ยิ่งนัก  ผมเห็น"โก้"พลิกกร่างคุกเข่ากับพื้นโต๊ะกินข้าวที่เปรอะเลอะไปด้วยเศษอาหารและเครื่องดื่ม  หญิงสาวแอ่นโกร่งบันท้ายอวบใหญ่ให้ชู้รักรัวกระหน่ำปลายลิ้นกับรูก้นอ้าโบ๋  มือของมันจับแหกแก้มก้นกลมกลึงของหล่อนจนรูทวารอ้ากว้างออกเป็นโพรงขนาดใหญ่  ผมเห็นมันทะลวงลิ้นหนาเตอะเข้าไปเร่งรัวกับเนื้อในของช่องทวาร  สลับกับการใช้ปากอ้าประกบเข้ากับรูตูด"โก้"  เพื่อดูดกินก้อนเมือกจากช่องทวารของหล่อน  ถ้าเป็นก่อนหน้าที่ผมจะได้รู้ได้เห็นการเสพสวาทของทั้งสอง  ผมคงจะอ้วกแตกไปแล้ว  แต่ตอนนี้สิ่งที่มันกำลังทำกลับส่งผลให้ผมรู้สึกกำหนัดเสี้ยนจนอยากเดินเข้าไปกระทำชำเรากับร่างกายของหญิงสาวเพื่อสนองตอบราคะที่พุ่งพล่านอยู่ในตัว  ความวิปลาสพิสดารของทั้งสองมันไม่ได้ดำเนินไปในแบบทารุณโหดร้าย  แต่มันดุดันและเผ็ดร้อนจนสรรสร้างเปลวเพลิงแห่งราคะที่ลุกไหม้อยู่ใจให้สำแดงธาตุแท้ที่ถูกเก็บกดไว้ในส่วนลึก  หล่อนร้องครางเงยหน้าสะบัดไปมาด้วยความมันสะใจ  น้ำในขวดใบใหญ่ถูกกรอกลงไปในรูทวารของหญิงสาวจนหมดขวด  "โก้"กัดฟันซี๊ดปากยาว  ตูดขมิบเกร็งด้วยความหน่วงหนักในช่องท้องที่เกิดจากการสวนทวารด้วยน้ำจำนวนมาก  หญิงสาวพยายามกลั้นเกร็งเอาไว้ในขณะที่ชู้รักของหล่อนกลับละเลงรัวปลายลิ้นตวัดไล้รูตูดของหล่อนจนหญิงสาวสุดจะทานทนกับความซ่านสยิว "ซี๊ดดดดด..... อั้นไม่ไหวแล้ว ขอพี่เข้าห้องน้ำก่อนเถอะ" จอมวิตถารของหล่อนจับร่างเธอด้วยการช้อนยกใต้ขาพับทั้งสองข้างพาไปทีอ่างล้างจาน มันแหกขาของหล่อนออกจนแก้มก้นแบะอ้า  "โก้"ร้องออกมาด้วยความหน่วงซ่านช่องท้อง  ผมเห็นเธอเกร็งร่างเบ่งทะลักของเหลวในลำไส้พุ่งออกมาอย่างแรง  ทั้งน้ำทั้งก้อนเมือกทะลักราดออกมาจนทั่วขอบอ่าง  หล่อนหอบหายใจเฮือกๆสูดปากยาว "โห้ยย... ตาบ้านี่ เล่นอุบาทอะไรยังงี้  ทำกับใครมาบ้างเนี่ย โอ้ย..ท้องพี่มันโหวงๆงัยไม่รู้" มันยกร่างเธอกับมานั่งบนโต๊ะ รูดกระทอกลำควย จับเธอเย็ดรูหีซวบๆๆๆๆๆ จน"โก้"ร้องว้ายไม่ทั้งตั้งตัว  กระเด้าเดี๋ยวเดียวหล่อนก็น้ำเงี่ยนราดออกมาแล้ว  มันลากควยออกจากหีของหล่อนจนหลุดออกมาทั้งยวง  บรรเลงเพลงชิวหาสวาทด้วยลิ้นสากหนา  ทั้งรูหีรูตูดถูกดูดเลียจน"โก้"ผวาเฮือกๆ  มือทั้งสองแหกแก้มก้นของ"โก้"จนตูดอ้าบานออกเป็นโพรง  ลิ้นถูกสอดทิ่มเข้าไปละเลงรัวเหมือนครั้งที่แล้ว  หญิงสาวเจอสวนทวารด้วยน้ำอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันเพิ่มเป็นสองเท่าแถมด้วยการใช้มือนวดคลึงหน้าท้องของหล่อน  "โก้"พยายามขมิบตูดกลั้นเต็มแรง  แต่ลิ้วที่รัวตวัดรูตูดของเธอพร้อมด้วยนิ้วบดขยี้เม็ดเสียว  มันสาหัสเกินกว่าจะทนได้ "เชน พี่อั้นไม่ไหวแล้ว เร็วอุ้ม เร็ว ซี๊ดดดดด... ราดแล้วนะ" มันอุ้มหล่อนไปที่อ่างล้างจานอีกครั้ง  ของเหลวพุ่งพรวดๆๆๆทะลักออกมาจนหมดไส้หมดพุง  เสียงโอดร้องของเธอเกร็งสั่นด้วยความซ่าน  "อู้หูย...แฮก..ๆๆๆๆ...อ้าว์..... พอแล้ว โอยยย... ไม่ไหว มันยังไงไม่รู้ เย็ดพี่ดีกว่า" มันสนองให้ทันที่ด้วยการทะลวงตูดหล่อนจนน้ำเงี่ยนทะลัก  จากนั้นก็สวนทวารหล่อนด้วยการกรอกน้ำใส่เหมือนกับจะล้างท้อง  เสียงร้องโอยๆของ"โก้"เพราะถูกจับสวนรูทวารด้วยน้ำจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ  เสียงขยอกราดน้ำลายตอนเบ่งถ่ายของเหลวทะลักผ่านรูตูดที่อ้ากลวง  มันฟังดูแปลกพิกลอยู่ก็จริง แต่ผมสังเกตุว่า "โก้"เอง  ไม่ได้ขัดขืนอะไรเลยแม้แต่น้อย  หกเจ็ดครั้งที่มันทำแบบนี้  ครั้งหลังๆผมว่าน้ำเสียงของหล่อนเริ่มเปลี่ยนไปซะด้วยซ้ำ ครั้งหลังนี้ที่"โก้"เบ่งถ่ายของเหลวออกมา  หล่อนเสร็จสมถึงจุดสุดยอดระเบิดน้ำเงี่ยนตามออกมาซะด้วยซ้ำ  ที่ร้ายเหลือทนก็ตอนที่มันจับหล่อนกรอกน้ำจนแน่นท้องเธอแล้ว  มันเล่นสุดพิเรนทร์โดยการยัดควยมหึมาของมันรั่วกระเด้าเย็ดรูตูดทั้งๆที่"โก้"เบ่งน้ำที่อัดแน่นอยู่ในลำไส้ไหลทะลักสวนออกมาจนผมตะลึงอึ้งไปกับความวิปริตพิสดารที่เกินจะคิด  หญิงสาวกรีดร้องโหยหวนออกจากลำคอด้วยอาการซ่านสยิว  หล่อนกำลังถูกความวิปลาสทางกามรมณ์ประทับฝังเพิ่มทับลงไปอีกจากชู้รักที่นำมาปรนเปรอให้  ตอนนี้ห้องครัวของหล่อนถูกละเลงเละไปด้วยน้ำและของเหลวที่ "โก้"เบ่งกระฉูดพ่นออกมาจนไหลนองไปทั่ว  สายยางในห้องน้ำถูกนำมาใช้แทนขวด  หล่อนแสดงออกถึงความมันสะใจโดยการเกร็งขมิบสายยางที่นำน้ำจากก๊อกประปาไหลเข้าสู่ลำไส้ในช่องท้อง  "โก้"ชันศอกตาเบิกโพลงมองท้องน้อยที่เริ่มโปร่งพองจากปริมาณน้ำ  ชายชู้ยืนสาวควยยักษ์ของมันรอจังหวะที่หล่อนสุดจะกลั้น  หล่อนกัดฟันคำรามร้อง  เกร็งขมิบราดน้ำเงี่ยนแตกทะลักออกมาขณะที่หน้าท้องพองขยายขึ้นเรื่อยๆ  น้ำบางส่วนกระเด็นเล็ดออกมาตามจังหวะการขมิบเกร็ง  "โครกกก...ฮืด.....ดดดด" เสียงหล่อนคำรามร้องทั้งๆที่กัดฟันแน่น  ผมเห็นหน้าท้องของเธออวบนูนเหมือนผู้หญิงตั้งครรภ์อ่อน  ในที่สุด "เชน" เสียงสั้นๆเรียกชู้รัก  มันดึงสายออกจากรูตูดที่ขมิบแน่น  จ่อปลายควยอัดไว้ตรงฝีเย็บหนาเตอะรอบรูตูด  มือกดท้องหญิงสาว  เสียงกรีดร้องดังสนั่นบ้าน "อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก..........สสสสสสสส์ส์ส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" ควยมหึมาถูกกระเด้าอัดสวนเข้ากับของเหลวที่พุ่งกระฉูดพรวดเดียวทะลวงลึกผ่านโพรงทวารยันถึงลำไส้  หล่อนตาเหลือกแหกต้นขาขาวอวบแยกกว้างออกจากกันเพื่อพยายามปลดปล่อยของเหลวให้ออกจากลำไส้  จอมวิตถารรัวกระเด้าเย็ดรูทวารของหล่อนถี่ยิบ  น้ำพุ่งทะลักเป็นระลอกๆตามจังหวะการเสียบทะลวง  "โก้"สุดแสนจะซ่านสยิวผสมกับความเสียวสยองบวกด้วยความตื่นเต้นรัญจวนใจที่เห็นควยมหึมาของชายชู้ถูกน้ำที่เธอเกร็งท้องเบ่งออกมาพรวดๆพรวดๆจนสาดกระจายเหมือนท่อประปาแตก  ผมระเบิดน้ำควยพรวดๆตามระลอกน้ำที่หล่อนเบ่งทะลัก "อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก.......สสสสสสสสส์ส์ส์ๆๆๆๆๆ......." หญิงสาวแตกทะลายทั้งตับไตไส้พุง น้ำหีราดแล้วราดอีก ชู้รักกัดฟันแน่นรัวควยกระเด้าเสียบทะลวงเสียงดัง "ป้าบๆป้าบๆป้าบๆๆๆๆ" น้ำทะลักจากรูตูด"โก้"เป็นริ้วระลอกยาวนาน จนอาการน้ำควยราดของผมหมดลงแล้ว  แต่หญิงสาวยังตะโกนตะเบ็งเสียงร้องอย่างน่ากลัวว่าจะขาดใจตาย "อ๊ากกกก..ๆ..ๆ..ๆ..สสสสสสสสสสสส์ส์ส์ส์.....โอ..โครกกกกกก....โออออออ...โครกกกก.....อออวว.." เสียงคำรามยาวนานตลอดเวลาที่น้ำในลำไส้ถูกอัดระเบิดผ่านโพรงทวารหนักที่มีควยดุ้นมโหฬาร  กระหน่ำซอยอย่างเมามัน  น้ำหี"โก้"แตกพรวดๆๆๆออกมาอย่างไม่สามารถจะหยุดยั้งไว้ได้  ร่างเกร็งกระตุกอย่างน่ากลัว  หญิงสาวพยายามตะเบ็งกรีดเสียงร้องเพื่อระบายแรงอัดแน่นของความเสียวสยองแบบสุดๆ ชู้รักของหล่อนตกใจชักควยพรวดเดียวหลุดออกจากรูตูด  ลำควยเปียกโชก  มันจับแขนทั้งสองของเธอเขย่า  ผมเห็น"โก้"ชงักหยุดเสียงร้องเงียบลง สายตาเบิกโพลงมองมาที่หน้าชายชู้  หล่อนสูดหายใจเข้าปอดเสียงดังเฮือก  แล้วลำน้ำจำนวนมหาศาลก็พุ่งกระฉูดออกมาจากรูตูดที่อ้ากลวง  พ่นกระจายเต็มร่างของชู้รัก  เสียงกรีดร้องก้องกังวานดังขึ้นอีกจนไอ้เจ้าหนุ่มนั่นทำอะไรไม่ถูก  ตูดอ้าบานพะเยิบพะยาบน้ำไหลราดออกมาเป็นสาย "ฮืดดด...ๆ...ๆ...ๆ..ๆ..ๆ โอ้ววววว.....อู้ยยยยยย...... โครกกกกก...." เสียงโหยหวนยังดังสนั่นห้องไม่หยุด หน้าท้องเกร็งแน่น หญิงสาวสะบัดหน้าไปมาเหมือนคนบ้า "กรี๊ดดดดดด.....กรี๊ดดด...ๆๆๆๆๆ" ผมคิดว่า "โก้"ต้องขาดใจตายแน่ๆ เพราะแม้ว่าน้ำจะหมดท้องแล้วแต่ความเสียวสุดยอดของหล่อนมันกลับค้างเติ่งไม่ยอมคลายตัวลง  รูหีเบ่งอ้าออกจนกลีบเนื้อสั่นระริก  รูตูดยุบเข้าดันออกอย่างน่ากลัว  หล่อนผงกหัวงุ้มตัวขึ้นมาเหมือนจะนั่ง  แหกขาออกพยายามเอามือล้วงยัดเข้าในหีที่สั่นระริก  "โก้"ยังร้องโหยหวนพร้อมกระแทกมือจมมิดเข้าไปในช่องคลอดล้วงควานอย่างดุเดือดรุนแรงจนแคมทั้งสองปริปลิ้น  มันตะลึงมองชั่วอึดใจเดียวจึงลากหล่อนมาที่ขอบโต๊ะ  แล้วเสียบทะลวงประตูหลังกระหน่ำเย็ดแบบไม่ยั้ง  หญิงสาวระเบิดทะลักความเสียวออกมาอย่างมากมายต่อเนื่องจนเสียงหวีดร้องที่ดังอยู่ตลอดเวลาเริ่มขาดช่วงห่างขึ้น  "โก้"ชักกำปั้นออกจากรูหีเหลือแค่ชายชู้ที่ยังพยายามกระเด้าซอยลำควยเย็ดตูดจนหล่อนตัวอ่อนหงายหลังนอนลงไปกับพื้นโต๊ะ  หอบหายใจถี่แรง  ครวญครางโอดโอยเบาๆจนไอ้กระบองโตหยุดกระเด้า ชักควยลากยาวจนหลุดออกจากตัวหล่อน "พี่โก้ พี่ พี่โก้ ได้ยินผมมั้ย พี่" หญิงสาวหอบหายใจไม่หยุด หล่อนแค่พยักหน้าเบาๆนิดนึง  ผมค่อยโล่งใจคิดว่าตายแน่
รอบบ้านมืดสนิท  ผมได้ยินเสียงเก็บกวาดเช็ดถูทำความสะอาดห้องครัวของ"โก้"  สติสะตังหล่อนคงคืนกลับมาเหมือนเดิมแล้ว  เธอต่อว่าชู้รักด้วยน้ำเสียงออดอ้อนแถมต่อว่ามัน "ตาบ้านี่  แทบขาดใจตายเลยนะเมื่อกี้  อุบาทอ่ะ พี่ถามจริง เธอทำอย่างนี้กับผู้หญิงคนอื่นมากี่คนแล้ว" ไอ้หนุ่มกระบองโตไม่ตอบแต่มันกลับเลี่ยงบาลีเปลี่ยนเรื่อง "แล้วพี่โก้ชอบมั้ยล่ะครับ แฮ่ะแอ้ แต่พี่น้ำออกตั้งเยอะ แสดงว่าชอบ" หล่อนแอบยิ้มอายๆไม่ให้มันเห็น "ไม่ชอบ  แค่ควยอย่างเดียวก็แย่แล้ว  โรคจิต รูพี่หลวมจนกลวงไปหมดแล้ว รับผิดชอบด้วย" มันเดินถือแก้วเครื่องดื่มมาให้หล่อน  ซึ่งแน่นอนว่าผสมยาเพิ่มพลังแหง๋ๆ  ดีไม่ดีแม่งคูณสองเข้าไปด้วย  น้อง"โก้"เอ๋ยไม่ตายคาเตียงก็กรี๊ดจนสลบแบบคืนแรกนั่นแหละ "ก็รับอยู่นี่แล้วไงครับ  มา ผมช่วย พี่ดื่มซะหน่อย เพิ่มพลังไง" หญิงสาวไม่เอะใจแม้แต่น้อย ล่อที่เดียวหมดแก้ว ชู้รักแกล้งเย้ากอดจูบลูบไล้โลมเล้าล้วงควักเรือนร่างของ"โก้"ตลอดเวลาที่หล่อนง่วนกับการเช็ดถูเมือกกามที่กระจายเต็มไปทั้งห้อง  เสียงสูดปากซี๊ดซาดปนเสียงมือหล่อนที่ทุบตีร่างกำยำของชายชู้  แม่งโคตรเซียนจริงๆ  เสียง"โก้"เงียบไปจนผมต้องเสือกหัวขึ้นดู  เห็นมันกับหล่อนแนบริมฝีปากปะกบกันแน่น  ร่างขาวโพลนอ่อนระทวยอยู่ในอ้อมกอดของมัน  มือของหล่อนสอดล้วงเข้าไปจับท่อนลึงค์อย่างแสนเสน่หา  เสียงเธอหายใจถี่แรงเมื่อชายชู้บรรจงไซร้จูบลูบเล้าซอกคอตลอดทั้งเนินเต้าที่อวบอิ่ม  หัวนมชูชันสั่นกระหายให้กับความใคร่ที่เริ่มก่อตัวปะทุขึ้นมาอีก "ซี๊ดดดด... เดี๋ยวเชน เดี๋ยว อุ้ยย...ซี๊ดดดดด... เสียวหัวนม พอก่อน อีกนิดก็เสร็จแล้ว พี่อยากอาบน้ำ  เดี๋ยวจะนอนให้เธอเย็ดถึงเช้ามะรืนนี้เลย" มันอ้าปากดูดอมหัวนมที่ตั้งชันพร้อมตวัดรัวปลายลิ้นจนหล่อนผวาร้องแอ่นอกให้มันทำอย่างถนัดๆ "ซี๊ดดดดด.... อู้ยยยยย... ตาบ้านี่ มันเสียวนะ น้ำเงี่ยนแฉะหีไปหมดแล้ว พอก่อน อู้ยยย..ซี๊ดดดดด.." มันคายหัวนมเธอออก "โก้"รีบดันร่างมันผละออกมาเพื่อทำส่วนที่เหลือให้เสร็จ ขณะที่หล่อนกำลังใช้ผ้าเช็ดโต๊ะกินข้าว  ไอ้หนุ่มขี้เย็ดคงทนเงี่ยนไม่ไหว  มันจับควยมหึมาที่แข็งโด่เสียบทะลวงรูหีของหญิงสาวจากด้านหลัง  "โก้"ผวาเฮือกมือกำแน่น เงยหน้าเชิด หลับตาพริ้มร้องครางด้วยความเสียว  มันซอยกระเด้าจนหล่อนต้องสนองตอบด้วยการแยกขาอ้าแคมฟุบร่างแนบกับพื้นโต๊ะ  มือจับขอบโต๊ะแน่นร้องครวญครางออกมาด้วยความเสียว "โอ้วววว... อู้ยยยยย.... แน่นจังเลย.... ดีค่ะดี อ้าวววววว......." ชู้รักกระหน่ำเย็ดอยู่ไม่ถึงห้านาที  ผมเห็น"โก้" เสร็จกับการเย็ดนอกรอบไปแล้วสองครั้ง จนหล่อนต้องกัดฟันผละร่างของหล่อนออกมาจากลำควยของมัน "ทำไม  มันเงี่ยนมากนักไง  เดี๋ยวคืนนี้ถ้าแหกหีให้เย็ดแล้วหมดแรง ค่อยดูนะ จะจับรีดให้คลานกลับบ้านเลย" หล่อนค้อนควับสะบัดหน้าหันมายิ้มด้วยความรัญจวนใจ  รีบเช็คโต๊ะจนเสร็จ  แล้วเร่งเดินจ้ำพรวดออกจากครัว  แต่ชู้รักของหล่อนตวัดร่างอวบอัดของหล่อนไว้แล้วรีบระดมจูบดูดเลียริมฝีปากอวบแดงอย่างหิวกระหาย  ร่างของ"โก้"อ่อนยวบในทันทีไม่ทันที่จะเอ่ยปากต่อว่าก็เจอะลิ้นหนานุ่มฉกเข้าไปตวัดล้วงละเลงลิ้นดูดถ่ายความใคร่  มันร่วมรักกับหล่อนที่ตีนบันไดส่งหญิงสาวขึ้นสวรรค์ไปอีกอย่างง่ายดายจนหล่อนต้องทนสะบัดดิ้นออกจากบทพิศวาสอันร้อนแรง "ตาบ้านี่ พี่โกรธแล้วนะ รอไม่ได้หรือไง  ตัวเองก็เอาเค้ามาทั้งวันแล้ว ขออาบน้ำก่อนได้มั้ย" เสียงหล่อนเหมือนเด็กสาวที่กำลังงอนแบบน่ารัก "ก็พี่โก้อยากสวยทำไมล่ะ ยิ่งไม่ใส่เสื้อผ้ายังงี้ ยิ่งน่าฟัด" แล้วหล่อนก็เสร็จมันอีกจนได้  ไอ้ควยโตจับหล่อนเย็ดอยู่อีกร่วมสิบห้านาทีแบบไม่พักโฆษณา  "โก้"น้ำเงี่ยนแตกราดจนไหลเลอะโคนขา  กัดฟันยืนให้มันเย็ดจนหัวสั่นหัวคลอน  เสียงที่พรั่งพรูออกมาไม่ใช่เสียงต่อว่าแต่เป็นเสียงเร้าเร่งให้มันกระหน่ำเย็ด "อุ้ย..อุ้ย..ว้ายยยย... โอ้วววว... น้ำหีจะราดอีกแล้ว โอ้ยยย..ๆๆๆ.. อะ..อะ..ออ..ออก..แล้ว ไม่ไหวๆ น้ำพี่ราดอีกแล้ว อู้ยยยย..... จะเย็ดให้ตายเลยหรือไง โอววววว..." ขนาดนอกรอบแบบนี้มันยังเล่นซะหล่อนน้ำกระจายจนนับไม่ถูก  น้อง"โก้"เจอแบบนี้ไปไม่เป็นเลย  ใจหนึ่งจะอาบน้ำก่อนแต่อีกใจต้องยอมสยบให้ชายรู้เสพสวาทจากเรือนร่างอันยั่วยวนชวนกระตุกต่อมเงี่ยนผู้ชาย  ดีนะ ที่เป็นตอนมืด  เพราะตอนนี้กลายเป็นว่า  มันลากหล่อนไปทั่วบ้านแล้วกระหน่ำเย็ด  ทั้งห้องครัว ห้องกลาง ห้องน้ำ บันได โซฟา เก้าอี้ โต๊ะตู้ต่างเตียงเรียกว่าชั้นล่างทั้งชั้น  มันกับ"โก้"ใช้ประโยชน์จากพื้นที่อย่างคุ้มค่า  ผมต้องวิ่งพล่านไปรอบบ้านเพื่อหามุมที่เหมาะๆตลอดเวลา  แบบนี้ต้องเรียกว่า "ชู้ลากเย็ด" น้ำหีแตกมากครั้งเข้าแทนที่หล่อนจะหมดเรี่ยวแรง  กลับทำให้"โก้"เงี่ยนง่านหนักขึ้น  คงเพราะอาการม้าดีด  หล่อนโดนควยยักษ์ทะลวงหีทะลวงตูดไปทั่วบ้านจนปาเข้าไปจะสามทุ่มไอ้ขี้เย็ดถึงยอมปล่อยหล่อนไปอาบน้ำ  น้อง"โก้"ถึงได้ลากเครื่องเพศของหล่อนขึ้นชั้นบน  ส่วนตัวมันเดินควยห้อยโตงเตงรินเครื่องดื่มผสมยาพลังแล้วหันมาง่วนอยู่กับสัมภาระของมัน  ผมนั่งดูมันอย่างสอดรู้สอดเห็น  ม้ากับน้ำมันฝิ่นสองอย่างนี้เห็นฤทธิ์เดชมาแล้ว  ปลอกฉุกเฉินเพิ่มขนาดก็เห็นมาแล้ว นั่นกระปุกอะไรของมันอีกวะ  เหี้ยแล้วมั๊ยละ!!! นั่นมันเครื่องมือที่ผมขายอยู่ที่ร้านนี่  พวงกุญแจรถของมันก็ใช่  ซองใส่โทรศัพท์มือถือนั่นก็ใช่  กล่องแว่น  สายนาฬิกา  ปากกา  สมุดบันทึก  แฮนดี้ไดร์ว  กระเป๋าสตางค์  เฮ้ยแม่งเป็นเจมส์บอนศูนย์ๆเจ็ดหรือไงวะ  มันรีบหยิบโน๊ตบุ๊คออกมาเปิดเพื่ออัพโหลดข้อมูลหรือไฟล์วิดีโอนั่นแหละ  เก็บบันทึกลงเครื่องแล้วลบไฟล์เปิดที่ว่างให้อุปกรณ์เหล่านั้น  แม่เจ้าที่ผมเห็นอยู่นั่นหลักแสนขึ้นไปแน่  เกรดเอบวกทุกชิ้น  ฉิบหายนี่เมียไอ้ชูคงโดนแพร่ภาพขายออกไปถึงไหนต่อไหนแล้วเนี่ย
ตายละว่ะ  น้อง"โก้"กู  กลายเป็นดาราหนังไปซะแล้ว  ผมอยู่วงการนี้มานาน  กลุ่มลับระดับไฮโซเมืองไทยเรานี่  ท๊อปไฟ้ว์ของโลกเลยจะบอกให้  ตัดต่อดีๆบางเรื่องห้าแสนยังแค่เศษเงิน  คนพวกนี้แม่งป่วยทางจิตแต่เสือกรวยโครต  ใครเคยดูหนังเรื่อง 8 มม. ที่นิโคลัส เคสแสดงจะเข้าใจง่าย  ผมอึ้งกิมกี่จุกคอหอย  ถ้าไอ้เชนมันมีระดับจริงน้อง"โก้"อาจจะรอดตัว  ผมไม่ได้หมายความว่าคนพวกนี้มันมีคุณธรรมห่าเหวอะไรหลอกนะ  คนที่แม่งรวยโคตร มันมักต้องการมีสิ่งที่คนอื่นไม่มี  คือแพงไม่ว่า ขอให้สะใจกูและมีหนึ่งเดียว  ไอ้คนขายก็ไม่กล้าปล่อย ดวงจู๋ขึ้นมาโดนแม่งเล่นถึงตายโหง  ได้ไม่คุ้มเสีย  ทั้งคนซื้อทั้งเหยื่อด้านหลังเต็มๆของเขาใครจะรู้  ลูกค้าผมรายหนึ่งเคยเล่าว่า  ไปล่อเมียน้อยเสี่ยใหญ่เจ้าของบ่อนแถวเขมรเข้า  ตัวผู้หญิงหายตัวไปเฉยๆ  แต่ไอ้ตัวผู้ชายโดนยกครัว  พรรคพวกวงแตกแหกกระเจิงบ้านช่องต้องย้ายหนี  แจ้งความก็ไม่ได้  ถึงแจ้งไปตำรวจก็ไม่เล่นด้วย  มึงมันไม่แมนหลอกผู้หญิง  แถมทำไปเจอหัวเสาเข็มสะดุดตีนเข้าอีก  แล้วไงต่อดีวะเนี่ย  ผมนั่งกุมขมับอยู่นานเท่าไหร่ไม่รู้  มารู้สึกตัวอีกทีเมียไอ้ชูนุ่งกระโจมอกยืนบิดซ้ายบิดขวาอยู่ตรงหน้าไอ้ควยโตที่นั่งดื่มไวร์อยู่บนโซฟา  ควยอันเบ้อเร่อพาดอยู่กับต้นขา  ขนาดเหี่ยวๆยังเท่าๆกับแขนของหล่อนเลย  ผมเห็นแล้วนึกถึง"ขวัญ"น้องสาวเมียผมที่นั่งเอามือกุมเข้าเต็มๆ  เจอมันลากไปงับเข้าทีเดียวผมบอกเลย  ครั้งต่อไปวิ่งไปให้แม่งอัดถึงที่  เอาวะ ไหนๆมันก็เป็นไปแล้ว  ดูต่อของชอบต่อดีกว่า                                                                           
  "โก้"ปลดกระโจมอกออกเหลือเพียงร่างเปลือยเปล่าขาวนวล  ผมมองเห็นได้อย่างเต็มลูกตา  ควยกระดกแข็งขึ้นมาทันที  เนินหีอวบพองจนแคมทั้งสองนูนเด่น  ขนหมอยหยิกดำกระจายเต็มพรืดจนเห็นเป็นไรไปถึงสะดือ  ก้นอวบหนางอนแอ่นแบบสาวใหญ่วัยสามสิบ  เต้าใหญ่คล้อยลงตามขนาดที่ใหญ่โตของมัน  ไอ้ควยโตเอนร่างเข้าไปซบหน้าของมันกับหน้าท้องเป่าปากเหย้าหล่อนเล่นเสียงดังแพรด  หล่อนหัวเราะคิกมือจับผมขยำเบาๆ  "เงี่ยนนักไม่ใช่เหรอ มา อยากทำอะไรก็ทำซิ" หญิงสาวร้องท้า  ชู้รักซุกหน้าไซร้หอมหน้าท้องขาวโพลนยั่วอารมณ์กำหนัดเพื่อโหมโรง  หล่อนดันร่างก้าวขาปีนเหยียบโซฟาขึ้นคร่อมจนโคกหีมโหฬารของหล่อนเกือกไถอยู่กับหน้าของมัน  หล่อนแอ่นกระดกแคมเนื้อที่บวมเจ่อจากการถูกถล่มเย็ดตั้งแต่ช่วงกลางวัน  มือทั้งสองแหกกลีบเนื้อจนรูหีอ้าบาน  ชู้รักใช้ปากอมดูดปากรูแล้วออกแรงดูดจนแก้มตอบ  "โก้"ครางเบาๆกดร่องหีขยี้กับหน้าชายชู้ส่ายร่อนสะโพกไปมา  เกมกามของทั้งสองเริ่มเปิดฉากโดยหญิงสาวเป็นฝ่ายรุก  ต้นขาอวบใหญ่ของหล่อนบีบหัวชู้รักไว้แน่น เสียงดูดรูหีจ๊วบจ๊าบดังสลับเสียงครางตลอดเวลาที่หล่อนบดขยี้เครื่องเพศเข้ากับใบหน้าของมัน "ซี๊ดดดด.. เป็นไง ชอบนักไม่ใช่เหรอ อู้...น้ำหีพี่อร่อยมั๊ยล่ะ" ไม่มีเสียงตอบมีแต่เสียงดูดเสียงกลืนกินเมือกสวาทที่เริ่มหลั่งไหลออกมาทางปากรูที่อ้าบาน  มือของมันบีบเค้นแก้มก้นอวบหนาสลับด้วยการใช้นิ้วจิ้มทะลวงรูตูด  ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใคร  "โก้"สูดปากซี๊ดซาดด้วยความมัน  ปากของไอ้หนุ่มควยยักษ์อมดูดเมือกสวาทจากเครื่องเพศเหมือนคนตายอดตายอยาก  มันดื่มกินหยาดน้ำรักของหล่อนด้วยความเมามัน  ไม่มีลีลาท่าเต้นอะไร  ออกอาการมูมมามเหมือนหมาเลียจานอาหาร  แต่สร้างความเสียวซ่านจนก้นหล่อนขยับบีบยวบๆ  นานเข้าน้ำเงี่ยนของหล่อนก็ถูกละเลงเละจนเต็มหน้าดูแล้วเหมือนเอาหัวหมุดเข้าไปในรูหีหล่อน  "อู้ยยยยย...ซี๊ดดดด... ดูดแรงๆเลย อ้าๆ....... อี๋....เสียวแตดจัง" หล่อนพรั่งพรูคำพูดสัปดนออกมาอย่างลืมตัว  มันยิ่งดูดเท่าไหร่น้ำเงี่ยนของ"โก้"ก็ยิ่งไหลทะลักออกมาให้มันดูดแบบไม่อั้น  หล่อนน้ำเงี่ยนแตกกระเด้าร่องหีขยี้กับริมฝีปากชายชู้เสียงคลุกคลักฟังแล้วเร้าใจพิลึก  เผลอหน่อยเดียวนิ้วมือมันจมยัดเข้าไปในรูตูดหมดทั้งสี่นิ้ว  น้ำเมือกเต็มง่ามตูดหญิงสาว  พญาควยยักษ์ผงาดแข็งตั้งลำยาวเป็นศอก  ผมคะเนดูอย่างต่ำๆก็สิบนิ้ว  "โก้"แอ่นหีละเลงกับปากและลิ้นของมันจนน้ำหีออกมาเต็มหน้า  หล่อนผละโคกหีหย่อนลงมาสวมเข้ากับหัวบานอวบใหญ่  หญิงสาวแหงนหน้าอ้าปากร้องครางฮือทันทีที่หัวบักเสียบลึกเข้าไปจนยันมดลูก  เหลืออีกเกือบครึ่งที่เข้าไม่ได้  หล่อนกดค้างขยับสะโพกส่ายจนทนเสียวไม่ไหวต้องออกแรงขย่มเพื่อระบายความกระสันเงี่ยน  "โก้"ขยับอยู่ไม่กี่ทีก็ระเบิดน้ำหีราดท่อนลึงค์ยักษ์ของชู้รักขึ้นสวรรค์ไปอย่างง่ายดาย  ความใหญ่โตโอฬารของโคตรควยทำให้เนื้อในของโพรงสวาทหล่อนถูกเบียดครูดจนไม่มีที่ว่างเหลือ  หีขมิบราดน้ำเงี่ยนตอดรัดลำควยอยู่ตลอดเวลา  ความมันสะใจจากการขย่มเย็ดพญาควยทำให้"โก้"กระแทกลงมาอย่างไม่ยั้ง  "โอ้ววว... จะไม่ไหวอีกแล้วนะ อู้ยยยยย.... น้ำหีจะราดแล้ว  เชน พี่..อะ..อะ..ออก...อีกแล้ว  อู้ยยยย... " ลำควยเปียกโชกไปด้วยเมือกสวาทนองลงไปจนถึงกระโปกใบใหญ่  หล่อนเกาะขอบโซฟาส่ายรูหีกดรูดเข้ากับทวนยักษ์อย่างไม่ลดละ  "โก้"เกร็งราดน้ำหีออกมานับสิบครั้งแต่ความอดทนปานแรดของมันทำให้ลำควยใหญ่ยาวแข็งโด่รับการโขยกเย็ดอย่างไม่สะดุ้งสะเทือน "อู้ยยย.... เป็นสิบแล้วนะ ไม่ไหว  คนอะไรทนเหมือนวัวเหมือนควาย  หีกลวงไปหมด โอ้ววว.. จะออกอีกแล้ว โอ้ยย..ๆ..ๆ..น้ำหีพี่ออก  ออกค่ะ ออก ซี๊ดดดดด...." หล่อนกดรูหีอัดเข้ากับควยของมันเหนื่อยหอบหายใจตัวโยน  "เชน เธอทำดีกว่า หูย... พี่ไม่ไหว ยอมแพ้ น้ำออกเป็นสิบแล้ว" ไอ้ควยโตยิ้มหัวเราะมองหน้าหญิงสาวที่กำลังเปล่งแดงไปด้วยเลือดสวาท "พี่โก้พักก่อน  เดี๋ยวผมเขี่ยรูให้ยันเช้าเลย" มันพูดไปพร้อมกับอุ้มร่างขาวโพลนของหล่อนขึ้นพาดไหล่  มือฟาดแก้มก้นอวบใหญ่ของหล่อนเหมือนจะเย้าเล่น  หญิงสาวหัวเราะชอบใจ "จริงดิ  เย็ดให้พี่ขาดใจตายคาเตียงเลยนะจ๊ะ ทูนหัว"  ชายชู้เดินควยแข็งโด่แบกหล่อนขึ้นบันไดไปสู่ห้องหอ  ผมสังหรณ์ใจว่า  คืนนี้น้อง"โก้"โดนจัดหนักแน่
ผมมองนาฬิกาปาเข้าไปสี่ทุ่มกว่า  มันกับน้อง"โก้"เย็ดกันมาร่วมสิบชั่วโมงแล้ว  ขนาดผมเป็นคนดูยังล้าไปหมด  แต่ยอมรับว่าทั้งคู่เย็ดกันได้สะเด่าทรวงเกินจะห้ามใจ  ผมปีนขึ้นกันสาดมาที่หน้าต่างห้องน้อง"โก้"  ไอ้ควยโตกำลังตวัดลิ้นเลียนมมือทั้งสองบีบเค้นเต้าอวบใหญ่  ครู่เดียวเท่านั้นมหาสงครามใต้สะดือก็เปิดฉากด้วยการกระหน่ำเย็ดรูหีของหล่อนแบบไม่ยั้ง  หมดเวลาโหมโรงแล้ว  ชายหนุ่มกระเด้าเสียบทะลวงควยเข้าออกถี่ยิบจนหญิงสาวกรีดร้องแบบคืนแรกที่ผมเห็น  ร่างของ"โก้"ถูกจับพลิกหน้าพลิกหลังระดมเย็ดเหมือนคนบ้าคลั่ง  น้ำเงี่ยนระเบิดกระจายราดออกมาตลอดเวลาจนใส่คะแนนไม่ทัน  น้ำมันฝิ่นถูกมันชโลมใส่ลำควยมหายักษ์ครั้งแล้วครั้งเล่า  บวกกับฤทธิ์ยาที่มันผสมให้หล่อนดื่ม  "โก้"ทั้งเด้งทั้งร่อนกรีดร้องระงมชนิดบ้านแตก  แอ่นโคกหีให้ชายชู้เสียบทะลวงท่อนควยตะบันเย็ดอย่างดุเดือดเลือดสาด  ทั้งควยทั้งกำปั้นเสียบคว้านโพรงสวาทส่งหญิงสาวขึ้นสวรรค์ครั้งแล้วครั้งเล่า  สร้างความเมามันสะใจให้กับหล่อนเหลือคณานับ  ความเงี่ยนง่านของน้อง"โก้"เพิ่มทวีอย่างรุนแรงและหื่นกระหาย  รูหีแหกอ้าออกเป็นโพรงขนาดใหญ่จนกำปั้นของมันสอดทะลวงเข้าไปได้อย่างง่ายดาย  ควยที่ว่าใหญ่โตมโหฬาร  ถึงตอนนี้  ยังไม่เพียงพอที่จะสนองรับความกำหนัดร่านที่เกิดจากฤทธิ์เดชอันร้ายกาจของน้ำมันฝิ่น  ผมตลึงมองมันยัดมือทั้งสองข้างเย็ดทะลวงช่องคลอดของ"โก้"  หล่อนอ้าแหกร่องหีจ้องมองด้วยอาการที่หื่นกระหาย  กรีดเสียงร้องโหยหวนรัญจวนใจ  ถ้อยค่ำหยาบคายพรั่งพรูออกจากปากหญิงสาวเหมือนเป็นคนละคนกับที่ผมรู้จัก  น้ำเงี่ยนแตกทะลักจนรูหีบวมเปล่งเหมือนแคมทั้งสองข้างจะปริแตก  มือทั้งสองของชายชู้สลับทะลวงเย็ดเข้าออกถี่ยิบ  "โก้"เข้าสู่ภาวะถุงน้ำเงี่ยนระเบิดอย่างรุนแรง  เธอเบ่งทะลักความเสียวสุดขั้วออกมาถี่ยิบ  เสียงเรียกร้องให้ชู้รักทะลวงยัดรูหีด้วยมือของมันบ่งบอกถึงอาการสติแตกบ้าคลั่งที่เกิดจากความเสียวสยองรูหี  หูผมอื้อตัวชาดิกมองการเสพสังวาสที่ป่าเถื่อนโหดร้ายเหมือนไม่ใช่มนุษย์ทำกัน  หญิงสาวเงี่ยนเสียวจนส่งเสียงสำรอกราดโอ้กอ้ากเหมือนคนอาเจียนดังออกจากลำคอ แต่โคนขาทั้งสองกลับแหกกว้างฉีกออก  มือบดขยี้เม็ดแตดรุนแรงหนักหน่วง  หน้าสะบัดไปมาจนน้ำลายกระเด็นเห็นได้ชัด  ชู้รักของหล่อนเหี้ยนกระหายเมื่อเห็นคู่สวาทของมันระเบิดความกระสันเงี่ยนกรีดร้องเหมือนคนบ้า  มือของมันแหกทะลวงโพรงหีบิดคว้านไปมาอย่างน่ากลัวว่าช่องคลอดของหญิงสาวจะฉีกขาดออกจากกัน  เสียงคำรามจากลำคอของมันดังออกมาผสมกับเสียงร้องของหญิงสาวจนผมแทบจะเบือนหน้าหนี  คิดว่า"โก้"คงจะต้องขาดใจตายด้วยความกระสันเงี่ยนจากการเย็ดที่สุดจะวิปริตวิตถารเกินบรรยาย  ตอนนี้ทั้งชายหญิงเหมือนคนเสียสติ  มันพยายามทะลวงยัดทั้งมือทั้งควยเข้าสู่ร่างของหญิงสาวไม่ว่าจะเป็นช่องทางใด  บางขณะชู้ของหล่อนกระฉูดน้ำควยออกมาทั้งๆที่มือทั้งสองของมันยัดทะลวงรูหีอยู่อย่างเมามัน  ร่างของมันเกร็งกระตุกเฮือกๆด้วยความเกร็งเสียว  จากรูหีมาเป็นรูตูด  เมือกสวาททะลักราดออกมาเป็นลิ่มๆ  แม้ว่ามันเพิ่มของกระฉูดน้ำควยออกไป  แต่ฤทธิ์ยาที่มันดื่มกิน  ทำให้เพลิงพลังแห่งราคะแผดกล้าอยู่ตลอดเวลา  ยิ่งเนิ่นนานไป  ความเมามันของทั้งสองยิ่งทะยานเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวี  เรือนร่างของ"โก้"ถูกกระหน่ำซัดด้วยอาการหื่นเหี้ยนของชายชู้  หล่อนร้องระงมด้วยความสะใจ  รูสวาททั้งสองถูกทะลวงแหกอ้าบานจนกลวงเหมือนโพรงถ้ำ  เมือกสวาทไหลเละเนืองนอง  หล่อนเบ่งราดเมือกสวาททะลักออกมาเป็นก้อนลิ่ม  รูทวารอ้ากว้างเป็นโพรงถ้ำจนมันยัดมือทั้งสองเข้าไปคว้านทะลวงเหมือนกับที่มันทำกับช่องคลอดของหล่อน   ลิ่มเมือกทะลักราดไปทั่วลำแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม  มันคว้านทะลวงรูตูดสลับจับน้อง "โก้" กระเด้าเย็ดรูหีที่หลวมโพลก  อาศัยความยาวกระแทกมดลูกจนหล่อนกระอักความเสียวซ่านร้องออกมาไม่เป็นภาษามนุษย์  น้ำเงี่ยนแตกราดตลอดเวลาที่ชายชู้สวนทะลวงหัวบักยักษ์หนาเตอะเข้าสู่โพรงมดลูก  ยิ่งนานไปหล่อนยิ่งทวีความเหี้ยนกระหายซ่านเสียวจนสุดจะร้องออกมาเป็นภาษา  ตาของ "โก้" เหลือกลานมือทั้งสองบีบเต้าอวบใหญ่จนแดงเถือก เสียงตะเบ็งร่านร้องดังจนฟังไม่รู้เรื่อง  มันโหมแรงอัดทะลวงถี่ยิบจนเตียงสะเทือน ส่งหญิงสาวขึ้นสวรรค์ชั้นยี่สิบแบบไม่มีการพักหายใจ  ลีลาการเย็ดตอนนี้ไม่มีอะไรนอกจากความดุเดือดรุนแรงแบบสุดขั้ว  ทั้งควยทั้งแขนตะบันยัดทะลวงใส่เข้าในรูหีรูตูดจนแหกบานแทบจะเป็นรูเดียวกัน  แล้วผมก็ต้องตะลึงตัวแข็งเมื่อไอ้ชายชู้ช้อนแขนเข้าใต้ขาพับ  อุ้มหล่อนขึ้นมาในท่านั่งยองๆ  มันเดินไปนั่งที่เก้าอี้ชันเข่าขึ้นมารับรูหีกับรูตูดของ "โก้" ผมเห็นเธอกัดฟันแน่นเมื่อร่างอวบใหญ่สวมลงกับหัวเข่าของชายชู้  ไม่รู้ว่าหีหรือตูดของหล่อนที่สวมอัดลงกับเข่าที่ตั้งรับอยู่  พระเจ้าเป็นพยาน ร่างของหญิงสาวรูดสวมเข้ากับสิ่งที่ใหญ่โตขนาดนั้นได้อย่างไร  เธอกรีดร้องสบัดหน้าไปมาเหมือนคนบ้า ยิ่งทอดเวลาออกไปร่างของโก้ยิ่งกดสวมเข้ากับหัวเข่าของชู้รักลึกเข้าไปเรื่อยๆ  จนมันสามารถโน้มใบหน้าของหล่อนลงมาจูบแลกเลียลิ้นกันจนน้ำลายไหลย้อย  จังหวะนี้ผมพยายามเพ่งมองดูจึงเห็นได้ว่าเป็นรูตูดของหล่อนที่อมสวมลงมากับหัวเข่าของชู้รัก  รูอ้ากว้างบานใหญ่จนสามารถอมรัดเข่าที่ตั้งชันขึ้นมาได้  ดูเหมือนเย็ดกับหลักกิโลบนถนนหลวง  หล่อนดูดปากขยับสะโพกเย็ดกับเข่าของชู้รักอย่างสะใจ  ยิ่งขยับ รูตูดยิ่งสวมอัดจนหัวเข่าชู้รักจมหายเข้าไปในทวารหนัก  หญิงสาวส่ายสะโพกเสพสังวาสรูก้นบานใหญ่กับความมหึมาใหญ่โตจนน่ากลัวว่ารูตูดจะฉีกขาดออกจากกัน  แต่ที่เห็น หล่อนเริ่มขยับกระเด้าขึ้นลงช้าๆ  ชายชู้มองพลางรูดควยตัวเองไปพลาง  แววตาของมันหื่นกระหายจนน่ากลัว  "โก้"กรีดร้องระงมด้วยความเสียวสยอง  ยิ่งกระเด้าน้ำเงี่ยนยิ่งกระฉูดราด โพรงทวารอัดแน่นไปด้วยก้อนเข่าที่ใหญ่โต  เสียงลมที่ดูดเข้าแล้วอัดออกดังผสมกันกับเสียงร้องด้วยความมันรูตูดเหลือจะบรรยาย  เมือกคาวไหลนองราดลงมาทั่วโคนขาจนเยิ้มย้อยเป็นลิ่มๆ  หญิงสาวทะลักราดเมือกสวาทตลอดเวลาที่รูตูดของหล่อนสังวาสอยู่กับเข่าที่ใหญ่โตของชู้รัก  มันคงทนดูต่อไปไม่ไหว "โก้" ถอนรูทวารออกจากเข่าของมัน  ผมมองเห็นรูตูดที่ควรจะปิดสนิทอ้ากว้างเป็นโพรงแทบจะเอาหัวมุดเข้าไปได้  เสียงหล่อนต่อว่าชายชู้ "ทำเขาหลวมโพลกทั้งหีทั้งตูดขนาดนี้แล้ว จะเย็ดด้วยอะไรได้อีก ตาบ้า" มันหัวเราะพลางจับหล่อนนอนโก้งโค้งแหกตูดจนรูอ้ากว้างขนาดหัวเด็ก ถ้าเอาควยผมใส่เข้าไปอย่างน้อยต้องห้าหกดุ้น โอ้!!!!!!! แม่เจ้า นี่มันบ้าไปแล้ว  ไอ้ควยโตมันเอาถุงยางรูดสวมเข้ากับควยเทียมดุ้นมหึมาแล้วชะโลมด้วยน้ำมันฝิ่น  จากนั้นก็ถูกมันยัดทะลวงลงสู่รูทวารที่อ้ากว้าง รูตูดขยายอ้าบาน  เสียงลมและเมือกคาวทะลักสวนออกมา "โก้"แหกปากร้องด้วยความมันสะใจเพราะความกำหนัดร่านจากฤทธิ์ยา จากนั้นชู้รักของหล่อนก็ทำการทะลวงเย็ดทวารหนักของหญิงสาวด้วยท่อนที่โคตรจะมหึมา สร้างความสาแก่ใจให้กับหญิงสาวอย่างเหลือคณานับ  จากช้าๆและเริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆจนหล่อนเกิดอาการต่อมเงี่ยนแตกหยุดไม่อยู่  ชายชู้ถึงกับทนไม่ไหวต้องกระฉูดน้ำเงี่ยนของมันออกมาในขณะที่มือจับดุ้นควยยักษ์เย็ดทะลวงรูทวารอย่างไม่ลดละ  ยิ่งนานไปรูยิ่งบานกว้างจนมันยัดลึกเข้าไปเป็นศอก  "โก้"สุดแสนจะมันรูเหลือที่จะกล่าว หล่อนเอามือแหกแก้มก้นแอ่นสะโพกรับการทะลวงเย็ดอย่างไม่เกรงกลัวกับขนาดที่มโหฬารของท่อนควยขนาดเท่าขา  เสียงร้องตะโกนให้มันกระแทกทะลวงดังอยู่ตลอดเวลา  น้ำเงี่ยนแตกแล้วแตกอีกทะลักราดจนไหลย้อยเต็มหว่างขา  รูตูดแหกกว้างออกไปเรื่อยๆจน ผมต้องหลั่งน้ำกามตามมันและน้อง "โก้" ไปอีกสามระลอกแบบสุดจะทานทน


*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1273
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 11:25:13 pm »
มืออาชีพนี่มันสุดยอดจริงๆ

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 830
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 03, 2017, 11:29:22 pm »
มาใกล้ เหลือเกิน กลัวเมียกับน้องเมียโดนด้วย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3699
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 04:42:02 am »
ทำให้น้องเมียใจแตกไปแล้วมีโอกาสเสียน้องเมียให้ชู้

*

pinmonkey

Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 05:56:25 am »
สุดยอดนักรักจริงๆครับ ชู้รักของโก้ แม้ว่ามันเป็นอาชีพของเขาก็เถอะ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ may_290607908

 • Senior Member
 • ****
 • 810
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 08:01:42 am »
น้องเมียไม่น่ารอดกลัวเมียจะโดดด้วยไม่อยู่บ้านหลายวัน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 09:46:32 am »
ต้องมารออ่านครับไม่รู้ว่าน้องเมียจะเป็นอย่างไรบ้าง

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5109
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 05:49:57 pm »
เล่นพิเรนท์กันจริงๆ ดีนะไม่ช็อกตาย

*

spr566

Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2017, 05:51:05 pm »
อ่านจบแล้วคงมีตอน 6..7....ใช่ไหมครับ น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 05:16:27 pm »
รออ่านน้องเมีย
โดนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 696
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ความลับของเมียเพื่อน ตอนที่ 4-5 cop
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 22, 2019, 01:17:14 am »
อ่านๆไป จนอยากเป็นเจ้าเชนแทนแล้วเนี่ย ไม่ทราบว่ามีตอนต่อไหมครับ?

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ