คุณไสยมนต์ดำ cop

คุณไสยมนต์ดำ cop

 • 4 ตอบ
 • 9159 อ่าน
คุณไสยมนต์ดำ cop
« เมื่อ: กันยายน 14, 2017, 09:32:16 am »


คุณไสยมนต์ดำ 1

ผมชื่อเอกชัยอายุสิบหก ฐานะทางบ้านผมพอมีพอกินผมเป็นลูกคนเดียวพ่อผมมีอาชีพขับรถส่งของ แม่ผมขายของบ้างแต่หลักคือแม่ผมเป็นหมอดูจะแม่นเก่งหรือไม่ก็พอมีลูกค้า พ่อผมมาเสียเมื่อผมอายุสิบสามด้วยอุบัติเหตุทำให้แม่เป็นม่ายและหันมาศึกษา ฝึกทางไสยเวชเรื่องการดูหมอและทำพิธีกรรมต่างๆ แม่หันมาทำการรักษาบำบัดโรคต่างๆด้วยจิตวิญญานอะไรทำนองนั้นมีคนมารักษาก็หายหลายคนทำอยู่สองสามปีมีลูกค้ามากขึ้นเป็นรายได้หลักของเรา

ผมเองไม่ค่อยชอบหรือเชื่อเท่าไรแต่มันเป็นอาชีพของแม่ๆสอนให้ผมฝึกทำจิต เสริมบารมีแม่บอกเอาไว้บางทีแม่ต้องการพลังจากผมๆก็ทำไปอย่างนั้นๆ แม่มีลูกค้ารายหนึ่งเป็นหญิงวัยกลางคนรูปร่างหน้าตาดีเธอชื่อคุณนายอนงค์ มาหาแม่หลายครั้งระยะหลังพาลูกชายมาด้วย ผมรู้เพียงว่าเธอมีปัญหาเรื่องลูกชายๆเธอวัยสิบสี่เท่าที่ผมเห็นคงป่วยทาง จิตดูเบรอๆพูดไม่รู้เรื่องเป็นบางครั้งรักษาหลายหมอมาหลายปีไม่หายจึงมาหา แม่ผมเพราะมีคนที่เคยมารักษากับแม่แล้วหายแนะนำมา วันนั้นเธอพาลูกชายมาอีกเขาชื่อปานเป็นลูกคนเดียว

หลังจากพูดคุยกันอยู่นานสองแม่ลูกเปลี่ยนชุดทรงเป็นนุ่งขาวห่มขาว แม่พาสองแม่ลูกเข้าห้องพิธีกรรมปิดประตูเงียบ ปกติผมมักจะอยู่ช่วยหรือดูแม่ทำพิธีกรรมแต่ครั้งนี้แม่ไม่ให้ผมหรือใครเห็น ว่าทำอะไรกันแม่สั่งผมไว้ไม่ให้รับแขกอื่น ทั้งสามเข้าไปร่วมชั่วโมงก็ออกมาผมดูคุณนายอนงค์หน้าซีดๆน้องปานดูท่าทางเงอะงะ แม่บอกทุกอย่างจะดีขึ้นแต่ต้องบำบัดต่อเนื่อง อีกสามสี่วันต่อมาทั้งสองกลับมาอีกแต่ดูท่าทางน้องปานสนใส่ไม่เหมือนคนก่อน คุณอนงค์บอกปานดีขึ้นมากเธอพอใจ ทั้งสองเข้าห้องทำพิธีปิดเงียบเหมือนเดิมแต่คราวนี้เข้าไปนานเกือบสองชั่วโมง เมื่อออกมาดูเรียบร้อยไม่เหมือนครั้งก่อน คุณนายอนงค์พาปานมาหาแม่ผมทำพิธีแบบนี้สัปดาห์ละครั้งนานร่วมสองเดือน ใช่ปานดูดีขึ้นมากแต่ระยะหลังดูเหมือนปานจะกลับมีอาการเหมือนเดิมถึงจะไม่หนักแต่ก็พอดูออก ผมถามแม่ตรงๆปานเป็นอะไร แม่กลับบอก พลังแม่ตอนนี้อ่อนทำให้ปานอาจหลุดเข้าผวนอีก ผมถาม มีอะไรให้ผมช่วยบ้าง แม่บอก จริงสิแม่ต้องการพลังจากผมในการทำพิธี ผมถามอีก ตกลงปานเป็นอะไร แม่ถอนหายใจว่า ชาติปางก่อนสองคนนี้เป็นคู่รักกันแต่ถูกกีดกันจนฆ่าตัวตายเรื่องมันยาว มาชาตินี้เขาต้องการเป็นผัวเมียกัน แม่นิ่งเงียบ ผมถามแล้วยังไง แม่บอก ก็เป็นอย่างที่เห็น ปานเหมือนคนประสาทรักษาไม่หาย ผมถาม แล้วแม่รักษายังไง แม่ถอนหายใจบอก ก็ให้เขาได้เป็นผัวเมียกันในชาตินี้แต่แม่ต้องใช้พลังช่วย ดูสิปานดีขึ้นจนเกือบเป็นปกติ ผมยิ้มงงๆถาม หมายความว่าไง แม่บอก อย่าบอกใครนะ

เมื่อเข้าห้องทำพิธีสองคนก็ทำทุกอย่างๆที่ผัวเมียเขาทำกัน ผมตกใจอ้าปากค้าง หมายความว่า...แม่ตัดบท การบำบัดต้องให้เขาเป็นผัวเมียกันจริงๆสมหวังจากชาติปางก่อน ผมเข้าใจทันทีแต่หลุดปากไป บ้าจริงชาตินี้เขาแม่ลูกกันจะทำได้ยังไง แม่บอก ก็เพราะอย่างนั้นแม่ถึงต้องใช้พลังกลับจิตวิญญานให้เขาเหมือนชาติปางก่อน เมื่อเขาสมหวังทุกอย่างก็ดีอย่างที่เห็นแต่ตอนนี้พลังแม่อ่อนคงต้องให้เอก ช่วยอีกแรง ผมนึกขำแต่ถามไป แม่จะให้ผมเข้าไปทำพิธิอะไรด้วยเหรอ แม่พยักหน้าว่า ก็แค่เขาไปนั่งในห้องช่วยส่งพลังจิตผ่านมาให้แม่เท่านั้นเพียงพอ ผมถาม เขาจะยอมเหรอที่ผมนั่งอยู่ด้วย แม่ว่าไม่น่ามีปัญหา สองวันต่อมาสองแม่ลูกมาหาเราอีกในตอนบ่าย แม่พูดคุยอยู่ครู่ผมไม่รู้คุยอะไรกัน แม่บอกผม ปิดบ้านเราไม่รับแขกวันนี้เอกเตรียมตัวช่วยแม่ทำพิธีหน่อย สองแม่ลูกยิ้มหันมองผมอย่างเขินๆแล้วลุกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดขาว

ผมปิดบ้านตามแม่สั่งแล้วเข้าไปในห้องทำพิธีแม่นั่งบริกรรมคาถารออยู่ครู่สอง แม่ลูกก็เข้ามาในชุดขาว ทั้งสองนั่งลงสวดมนต์คาถาตามที่แม่ผมบอก แม่บอกให้ผมนั่งทำจิตเพ่งไปที่สองคนนั่นผมไม่ต้องทำอะไรแม่จะทำการส่งต่อ พลังเองทำนองนั้น สองแม่ลูกนั่งนิ่งหลับตาพนมมือ พักใหญ่ปานมีอาการสั่นนิดๆคุณอนงค์ลืมตาขึ้นเธอหันมองปานลูกชายแล้วเธอปลดผม ที่รวบมัดไว้ปล่อยให้ยาวสยาย เธอลุกเดินพนมมือไปนอนหงายพนมมือบนตั่งยาวหน้าโต๊ะบูชา แม่ผมยังนั่งบริกรรมคาถาปากงุบหงิบ

ปานลุกเดินเหมือนถูกสะกดไปยืนที่ตั่งตรงปลายท้าวคุณนายอนงค์เขายืนมองร่าง แม่เขาที่นอนหงายหลับตาพนมมือจากนั้นเขาก้มตัวลงจับสองข้อท้าวเธอให้กางออก คุณอนงค์ยังนอนพนมมือหลับตาแต่เธอยกสองเข่าตั้งชันกางขาออกทำให้ผ้าถุงขาว ถูกล่นขึ้นเลยหัวเข่า แน่นอนปานที่ยืนปลายท้าวต้องได้เห็นอวัยวะสงวนของแม่เขาในผ้าถุงนั้น เขานั่งลงก้มมองเข้าไปแล้วเอามือสอดเข้าลูบขาวอ่อนคุณนายอนงค์ผมมองเห็นว่า มือเขาล้วงเข้าลึกกว่าการลูบโคนขา คุณนายอนงค์ยังนอนหลับตาพนมมือเฉยแต่ปากสั่นๆ จากนั้นปานเด็กหนุ่มวัยสิบสี่ถอดสลัดผ้าขาวที่เขาพันตัวออกจากเอวเท่านั้น ท่อนล่างเขาก็เปลือยควยขนาดไม่ใหญ่แทบไม่มีขนแข็งโด่ คุณนายอนงค์ลดมือที่พนมลงมาถลกดึงผ้าถุงขึ้นถึงเอวเธอยังหลับตาให้ตาย..เธอไม่ใส่กางเกงใน ผมนั่งที่พื้นได้เห็นโคนขาอ่อนและสะโพกเธอที่ขาว เนียน หัวใจผมแทบวายที่ว่าจะมีสมาธิเพ่งจิตมันเป็นไปไม่ได้แล้ว ปานขึ้นบนตั่งเข้านั่งอยู่ในหว่างขาคุณนายอนงค์ที่กางรับ จากนั้นปานก้มหน้าลงตูดโด่งควยแข็งชี้ เขาซุกไซร้หน้าในหว่างขาคุณอนงค์แม่เขาเองแน่นอนถึงผมจะไม่เห็นแบบจะๆเพราะ ผมนั่งที่พื้นต่ำกว่าตั่ง แต่ผมแน่ใจว่าปานต้องจูบดูดเลียอวัยวะเพศคุณนายอนงค์ๆลดสองแขนที่พนมอยู่บน อกลงกำมือแน่นแนบข้างตัวเธอลืมตาหันมองผมและแม่ด้วยสายตาที่หยาดเยิ้มสีหน้า บงบอกถึงความกระสันปากสั่นระริก แค่อึดใจปานเงยหน้าขึ้นผมเห็นจมูกหน้าเขาเป็นคราบมันเขาเลื่อนตัวขึ้นทาบนาบ บนตัวคุณอนงค์สองแขนเขาคร่อมร่างเธอ เขาขยับตัวจนท่อนล่างของเขาเข้าแนบสนิทในหว่างขาคุณอนงค์ มือขวาเขาล้วงจับควยตัวเอง จากนั้นเขาแอ่นเอวกระแทกก้นเข้าหาร่างคุณอนงค์ๆสะดุ้งนิดตัวเกร็งกัดฟันแน่นจนกรามปูดตาพองโตจ้องหน้าเขาๆ เริ่มขยับก้นส่ายเข้าออกขึ้นลง

ผมนั่งอยู่ไม่ห่างจากตั่งโต๊ะเท่าไรนักเรียกว่าผมได้ยินเสียงกระทบกระแทก ของอวัยวะเพศหญิงชายเสียงลมหายใจคุณนายอนงค์ที่หอบแรง เธอกัดฟันแต่มีเสียง คราง ฮืดๆดังมาตลอด ใจผมก็ระทึกเต้นแรงตามลมหายใจของเธอทั้งที่ผมไม่ได้ทำอะไร ปานขยับก้นขึ้นลงไม่หยุดจนคุณนายอนงค์จะยันศอกยกตัวขึ้นก้มหน้ามองดูแต่ปาน เอามือกดอกบีบเต้านมเธอๆจึงลดตัวกลับลงนอนปานทิ้งตัวลงนอนทับกดตัวแนบนิ่ง ก้นบดส่าย ส่วนคุณอนงค์เกร็งตัวแอ่นจนก้นลอยขาสั่นเธอสอดมือเข้าที่อกเธอปลดกระดุม เสื้อเปิดอกเต้านมให้ปานเอามือบีบขย้ำเต้านมขาวเธอแบบเนื้อกับเนิ้อปากก้ม หน้าลงซุกไซร้ดูดนมเธอ ปานเริ่มโยกกระแทกก้นอัดตัวช่วงล่างเข้าใส่คุณอนงค์จนเต้านมขนาดไม่หนี ๓๖ที่ขาวผ่องเป็นเต้าสั่นกระเพื่อมตามแรงกระแทกผมหันมองแม่ที่นั่งหลับตาสวดบริกรรมคาถา ตอนนี้ลืมตามองมาทางผมเหมือนจะบอกว่าถ้าผมอยากดูก็เข้าไปดูใกล้ๆ ผมลุกไปยืนดูปานที่ขณะนี้เปลี่ยนฐานะจากลูกชายคุณนายอนงค์มาเป็นผัวเธอ ทั้งสองคนกำลังร่วมเพศผสมพันธุ์กันอย่างเมามันไม่อายสายตาผมเลย ผมก้มมองเห็นควยปานที่คาอยู่ในรูหีคุณนายอนงค์ขยับเคลื่อนชักเข้าออกจนเห็นแคมในลู่ปลิ้นเข้าออกตามลำควยมีคราบน้ำเมือกไหลออกมา เสียงคุณนายอนงค์ครางร้องอย่างโหยหวนแบบไม่อายใคร ส่วนปานกระแทกควยใส่รูหีเธออย่างไม่ปราณีไม่มีทีท่าว่าคุณนายอนงค์จะร้องขอให้เขาผ่อนเบาการกระทำ ผมยืนมองควยแข็งทำอะไรไม่ถูกนึกอยู่ว่านี่กูบ้าหรือไงยืนดูอยู่ได้อยากโดดขึ้นตั่งไปร่วมด้วยแต่ก็อีกเขาเป็นลูกค้าผมจะทำอย่างนั้นไม่ได้เลยได้แต่ดู

แต่ก็ไม่นานเท่าไรคุณนายอนงค์ก็เกร็งตัวแอ่นดิ้นกรีดเสียงร้องร่างสั่น กระตุกปานกระแทกควยใส่เธออย่างสุดแรงอีกหลายทีทั้งสองจึงหยุดนิ่ง ผมเห็นคราบน้ำกามไหลจากร่องหีคุณนายอนงค์จนเลอะขนหมอยที่ไม่ดกตามร่องโหนกหี สองแม่ลูกนอนกอดจูบดูดปากกันอย่างดูดดื่ม แม่ผมลุกเอาน้ำมนต์มาพรมใส่สองคนผละออกจากกันนั่งพนมมือรับคุณนายอนงค์จับเสื้อปิดอกเต้านมดึงผ้าถุงลงปิดหีนั่งก้มหน้าอายไม่มองผม แม่บอก วันนี้ได้พลังเสริมจากเอกทุกอย่างจะดีเอง เอกเสร็จพิธีแล้วออกไปรอข้างนอกก่อน ผมออกจากห้องไปๆห้องน้ำจัดการกับตัวเองเสร็จกิจผมมานั่งรอแค่อึดใจ สามคนก็ออกจากห้องที่ทำพิธีสองแม่ลูกแต่งตัวเรียบร้อยพร้อมกลับบ้าน ผมลงมาส่งพวกเขาที่ประตูบ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ผมรู้สึกอิจฉาปาน เป็นที่สุด ผมไม่รู้แม่ผมทำผิดหรือถูกพิธีบ้าๆแบบนี้เลยออกจากบ้านไปเที่ยวเดินเล่นสงบสติอารมณ์...คุณไสยมนต์ดำ 2

ผม ส่งคุณนายอนงค์กับปานแล้วผมออกมาเดินเที่ยวสงบสติอารมณ์ ผมไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ผมเคยดูหนังโป๊แต่ไม่เคยดูหนังสดแบบนี้ ผมชอบมองผู้หญิงสวยแบบคุณนายอนงค์หรือแม่ผมแต่ผมไม่เคยเที่ยวผู้หญิง ผมคิดแม่ผมทำอะไรลงไปกับสองแม่ลูกจะบาปหรือบุญก็ไม่รู้อาจดูว่าเป็นเรื่องบ้าๆงมงายแต่ทุกอย่างก็ดูดี ผมไม่ค่อยชอบสนใจเรื่องไสยศาสตร์หรืออะไรทำนองนี้แต่แม่ผมชอบสอนผมๆจึงเชื่อ เรื่องจิตวิญญาน ผมอาจไม่ชอบเรื่องที่แม่ทำนักแต่มันก็เป็นรายได้หลักที่เลี้ยงชีพผม

ผมเดินเที่ยวเตร่จนค่ำถึงกลับเข้าบ้านแม่ไม่พูดอะไรทักทายผมตามปกติ สามสี่วันต่อมาแม่บอกผมว่า คุณนายอนงค์บอกมาว่าปานดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาเธอพอใจมีความสุขมากและจะกลับมา ทำพิธีซ้ำอีก ผมถามแม่ แล้วสามีคุณอนงค์พ่อปานเขาเป็นใครไม่สงสัยบ้างหรือไง แม่บอก บ้านนี้ร่ำรวยเท่าที่รู้พ่อปานเป็นคนเจ้าชู้ไม่ค่อยสนใจทางบ้านคุณอนงค์ถึงมาหาแม่ในครั้งแรก แม่บอกอย่าไปสนใจเลย ผมก็คิดอย่างนั้น แต่ผมบอกแม่ไปว่า พรุ่งนี้ตามเวลาที่คุณอนงค์นัด ผมอาจไม่อยู่กลับมาไม่ทันผมมีนัดกับเพื่อนไว้ก่อนแล้วแม่สีหน้าเปลี่ยนไปดูเป็นกังวล แม่ถอนหายใจว่า แม่ต้องการเอกช่วย ผมบอกผมก็อยากมาถ้าผมบอกเลิกกับเพื่อนได้ แม่ถอนหายใจว่า ยังไงก็เลื่อนนัดคุณอนงค์ไม่ทันเเม่จะหาวิธีอื่น ในคืนนั้นผมเข้านอนแล้วกำลังจะหลับ อยู่ๆแม่ก็เข้ามาหาผมในห้องในชุดนุ่งห่มขาว ผมแปลกใจเพราะเวลานี้ปกติแม่จะอยู่ในห้องพิธีกรรมสวดมต์ทำอะไรต่างๆ ผมถามแม่เข้ามาทำไม แม่พูดขัดๆ เออ...พรุ่งนี้คุณนายอนงค์กับปานจะมา ผมบอก ผมรู้แม่บอกผมแล้ว แม่พยักหน้าบอก คือแม่ตรวจดูแล้วพลังแม่อาจไม่พอทำพิธีพรุ่งนี้ ผมเลยบอก ผมจะพยายามเลิกนัดกับเพื่อนแล้วรีบมา แม่บอก เออ..ไม่เป็นไรแม่เข้าชาญถามอาจารย์แล้วพอมีทางออก ผมถาม จะทำยังไง แม่อึกอักบอก ค...คือแม่ต้องการให้เอกถ่ายพลังให้แม่จะทำได้ไม๊ ผมรีบบอก ได้สิผมไม่มีปัญหาแต่จะให้ผมทำยังไง แม่ยิ้มพูดกุกกัก ไม่ยาก อยู่เฉยๆ แม่จะทำเอง พูดจบแม่เปิดผ้าห่มออกแล้วจับกางเกงนอนผมรูดลงทำเอาผมตกใจผมไม่ใส่กางเกงในนอน ท่อนล่างผมก็เปลือย

ผมเอามือกุมกระดอถามแม่จะทำไร แม่จับมือผมที่กุมกระดอออกแล้วบอกว่า อยู่เฉยๆแม่จะทำการดูดถ่ายพลังจากเอก จากนั้นแม่จับควยผมๆตกใจนอนตัวเกร็งแม่เริ่มถอกควยผมๆไม่เคยถอดกางเกงให้ใคร จับกระดอผมเคยชักว่าวให้ตัวเองแต่นี่แม่กำลังทำให้ผมๆงงไปหมดไม่รู้จะทำยัง ไง ผมถามออกมา ท..ทำไมแม่ทำแบบนี้ แม่พูดเสียงอ่อยเชิงขอร้อง ให้แม่ทำเถอะนี่เป็นทางเดียวที่แม่จะได้พลังอันบริสุทธิ์จากเรา ผมพูดไม่ออกนอนนิ่งดูว่าแม่จะทำยังไงต่อไปแล้วอยู่ๆแม่ก้มหน้าลงเอาควยผมใส่ ปากอม ผมตกใจไหนว่าแม่จะดูพลังจากผมแต่นี่กลายเป็นดูดควยผมๆจะลุกถอยแม่เอามือมา ยันกดอกผมไว้ไม่ให้ลุกแม่เงยหน้าพูดเหมือนสั่ง นอนเฉยๆอย่าลุก แล้วแม่อมควยผมดูดอีกหัวผงกขึ้นลง ผมเคยเห็นเคยดูแต่ในหน้งโป๊ไม่นึกว่าจะเกิดจริงกับผมแบบนี้แล้วคนที่ทำให้ก็ ไม่ใช่ใครแม่ผมเอง ผมทำอะไรไม่ถูกใจเต้นระทึกแต่นอนนิ่งมันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ที่ควยผมมัน แข็งขึ้นมา แม่เงยหน้าพูดเพียงว่า ดีจังเลยผมไม่เข้าใจแต่แม่ปลดปมผ้าถุงที่เอวให้หลุดหลวมจากนั้นก็สะบัดขยับถอดมันออก จนหลุดลงกองที่พื้น ผมตะลึงงงไปหมดแสงไฟนอกบ้านสาดสว่างเข้ามามากพอทำให้เห็นท่อนล่างแม่เปล่าเปลือยได้ชัดเจนแม่ไม่มีกางเกงใน แม่ผมเป็นคนรูปร่างดีหน้าตาสวยวัยยังไม่สี่สิบเต็ม ผมรู้มีหนุ่มน้อยใหญ่แอบชอบแม่แต่ไม่กล้าเพราะเห็นแม่ทำตัวเป็นคนทรงศีลหมอ ดูไม่ยุ่งกับใคร บ่อยที่ผมเก็บเอาแม่มาเป็นนางในฝันแต่ก็แค่ฝันๆอยากเห็นสัดส่วนในร่มผ้าแม่ แต่ก็ได้แค่มองทรวดทรงนอกผ้าตอนแม่เผลอ แต่ตอนนี้แม่ถอดผ้าถุงทำให้หัวใจผมเต้นแรงแทบจะระเบิดออกจากอกมือแม่ยังจับ กำควยผมแล้วก้าวขยับตัวขึ้นบนเตียงทำให้ผมได้เห็นโคนขาอ่อนสะโพกทั้งหน้า ท้องแม่ที่เปล่าเปลือยเป็นครั้งแรก

จากแสงไฟที่สว่างมันขาวเนียนได้สัดส่วนแต่ใต้สะดือลงต่ำตรงระหว่างขาแม่มีขน หมอยที่ดกดำตัดกับสีผิวแผ่เป็นแนวสามเหลี่ยมดมมากกว่าคุณนายอนงค์ที่ผมเห็น ในวันก่อน แม่ทำท่าจะก้าวขึ้นคร่อมบนร่างผมๆเคยดูจากหนังโป้ผมคิดท่าทางแบบนี้แม่อาจทำ ในสิ่งที่ผมไม่คาดฝันแต่ลึกๆแอบฝันอยากให้แม่ทำแต่ว่ามันไม่บังควร ผมตกใจยันศอกขยับตัวเลื่อนขึ้นถอยหนีจนแม่ถอยไปนั่งคร่อมที่เข่าผมๆเอามือ จับป้องควยร้องออกมา อย่าๆทำอย่างนั้นครับแม่ ผมรู้จากหนังว่าแม่จะอะไร แม่กลับพูดเสียงสั่นๆ ทำไมให้แม่ไม่ได้เหรอ ผมเสียงสั่นบอกไป ม...ไม่ได้แม่ๆเป็นแม่ผม แม่พูดเสียงสะอึกเหมือนสะอื้นไห้ ทำไมจะไม่ได้แม่ทนดูปานกับคุณนายอนงค์มาหลายครั้งมันสุดจะทนแม่เป็นคนธรรมดา ก็มีหัวใจนะไม่ใช่พระอิฐพระปูน แม่พูดสำเนียงโอดครวญเหมือนผิดหวังน้อยใจ ทำไมแม่จะทำกับเอกบ้างไม่ได้ แม่ต้องการมันแม่ต้องการความบริสุทธิ์ของเอก ให้แม่เถอะ ผมสะดุดคิดคำที่ว่า”แม่ต้องการ”ผมเข้าใจแม่เป็นม่ายทั้งที่ยังสาวยังมีไฟตัณหาต้องการความใคร่ทั้งทำงานหนัก เพื่อผมโดยไม่คิดจะเอาผัวใหม่ทั้งที่ไม่ยากถ้าแม่จะเอาจนถึงขณะนี้แล้วผม รู้สึกสงสารแม่ผมเองก็สุดจะทนใจเต็มร้อย ผมไม่ควรหยุดความปรารถนาและความต้องการของแม่ ผมเลื่อนตัวลงนอนราบนิ่งไม่พูดอะไร แม่จับควยผมถอกรูดขยับตัวขึ้นนั่งทับตัวติดควยผมจนผมรู้สึกได้ไม่แค่มือแม่ ที่จับถอกควยผมยังมีขนหมอยสากและเนื้อนุ่มคงเป็นแคมในที่ถูไถถูกลำควยและพวง กระโปกผมๆนอนนิ่งสุดแต่แม่จะทำแล้วในที่สุดแม่ก็ขยับยกก้นโย่งตัวขึ้นคร่อม บนควยผมๆบอกแม่ด้วยเสียงสั่นอ่อน ม..แม่ครับผมไม่เคยนะ แม่พูดสั่นๆ แม่รู้แต่เอกเคยเห็นปานกับคุณนายอนงค์แล้วไม่ใช่เหรอ ผมพยักหน้าพูดไม่ออก

 แม่ก็ไม่พูดอะไรนอกจากยิ้มๆเอามือล้วงจับควยผมให้ตั้งตรงแล้วแม่ค่อยๆหย่อน ก้นตัวลงบนควยผมๆสอดแทงเข้าในร่องรูแน่นอนต้องเป็นรูหีแม่มันทั้งคับแน่นทำ ให้ผมเจ็บควยผมขยับตัวแม่หยุดการเคลื่อนไหวผมร้องบอก เจ็บๆครับแม่ๆยิ้มพูดสั่นๆ แม่ก็เจ็บหีไม่โดนควยมานานทนหน่อยนะเดี๋ยวก็ดีเอง ผมบอก ครับผมจะทนเพื่อแม่ๆเริ่มยกตูดขึ้นๆลงๆกดตูดแล้วหย่อนกันลงทีละน้อยจนหัวควย เข้ารูหีแม่ซี๊ดปากครางเสียงกระเส่า โอยๆบอกเอาหละหัวควยเข้ารูหีแล้วที่เหลือก็ไม่ยาก จากนั้นแม่เริ่มขย่มก้นขึ้นลงกับควยผมจนแม่ลงนั่งทับควยผมมุดหายเข้าในรูหี แม่หมดดุ้นมันรู้สึกอบอุ่นเป็นที่สุด เรื่องเจ็บผมต้องทนไม่รู้เส้นสองสลึงขาดหรือป่าว แม่นั่งทับพักแต่ส่ายก้นบนพวงกระโปกผมทำให้โคนควยผมโยกส่ายตามแม่เงยหน้าสะบัดไปมาครางโอยๆความเจ็บที่หัวควยเริ่มหายเปลี่ยนเป็นเสียว ผมเอาสองมือลูบโคนขาอ่อนหน้าตักแม่ที่ผมไม่เคยจับแม่ไม่ว่าก้มตัวลงสองแขน คร่อมร่างผมแล้วก้นแม่ขยับขึ้นลงแต่ไม่ยอมให้ควยผมหลุดจากรูหีแม่ค่อยๆทำจาก ช้าเป็นเร็วสลับนั่งบดส่ายแบบขนหมอยถูกันแทบหลุดร่วงจนผมต้องบอก แม่ผมเสียว แม่พูดทั้งที่ก้นยังขย่มโยก แม่รู้แม่ก็เสียวมันสุดๆแม่มีความสุขมากอย่าจับแค่ขาแม่สิอยากจับนมแม่ก็จับ เลยแม่ไม่หวง ผมไม่รอช้าทำตามคำเชิญยกสองมือจับบีบคลึงหน้าอกสองเต้านมแม่ให้ตายผมไม่เคย จับนมใครมาก่อนมันตึงๆนุ่มมืออย่างบอกไม่ถูกผมบีบคลึงอย่างสนุกมือแม่ปลด กระดุมเสื้อออก ตาผมพองเมื่อได้เห็นสองเต้านมขาวที่ห้อยอยู่ตรงหน้าขนากคงไม่หนีของคุณนาย อนงค์แม่ก้มตัวลงธรรมชาติบอกให้ผมใช้ปากขบดูดหัวนม แม่มีอาการเหนื่อยหายใจหอบขัดแล้วบอก แม่ไม่ไหวทำให้แม่เถอะ

 แม่พลิกตัวลงนอนหงายจับผมขึ้นนอนทับก็อีกทั้งที่ผมไม่เคยทำธรรมชาติสอนให้ผม โยกเอวส่ายกระเด้าแม่กอดผมแน่นผมกระแทกควยใส่รูหีแม่อย่างไม่ยั้งมือจับกด บีบเต้านม แม่ทั้งส่ายแอ่นเด้งร่อนหีแม่ครางบอก ดีจังลูกแม่ทำให้น้ำออกในเลยแม่ต้องการมัน ผมกระแทกเข้าใส่อย่างนับไม่ทันจนแม่เกร็งตัวกัดฟันกรีดเสียงร้องร่างกระตุก ขาสั่นแล้วหยุดนิ่งหายใจหอบปล่อยให้ผมกระเด้าต่ออีกหลายทีจนน้ำกามไหลกระฉุด ใส่ในรูหี ผมเหนื่อยหอบแบบสุดๆไม่นึกว่าการเย็ดกันจะเหนื่อยขนาดนี้ ผมหมดแรงหน้ามืดหลับคาอกแม่ มารู้สึกตัวอีกทีก็เช้าฟ้าสางแม่ไม่อยู่บนเตียงแล้ว ผมออกจากห้องเห็นแม่จัดเตรียมอาหารให้ผมตามปกติ แม่ทักผมว่า หมดแรงหลับเป็นตายเลยนะ ผมอายๆแต่ดูแม่ไม่อายกลับยิ้มให้ แม่เข้ากอดหัวผมซบที่ท้องพอดีแล้วก้มลงหอมแก้มจูบหน้าผมแม่ถาม จะกลับมาทันไม๊เย็นนี้ ผมบอกว่า จะรีบกลับ ผมลองเอามือจับเป้ากางเกงแม่ๆย่อตัวถอยอย่างตกใจพูดแบบเขิลๆว่า เดี๋ยวก็ไปไม่ทันเข้าเรียนนะ ผมไม่พูดอะไรรีบกินอาหารเช้าเสร็จ ผมก็รีบไปเรียน...« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2017, 09:33:52 am โดย แมน ดำเกิงเดช »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณไสยมนต์ดำ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 14, 2017, 06:19:56 pm »
ช่วยแม่ทำพิธีมันดีอย่างนี้ๆ เอง แบบนี้ต้องหัดให้เก่ง จะได้ช่วยแม่รักษาได้ หรือรักษาเองได้

*

ออฟไลน์ dudun001

 • Gold Member
 • *****
 • 1142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณไสยมนต์ดำ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 14, 2017, 09:49:24 pm »
แม่คงอยากทำพิธีบ้าง

*

ออฟไลน์ Icez Pimtong

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณไสยมนต์ดำ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2017, 06:43:26 pm »
ล่อแม่นี่เสียวทุกเรื่องเลยครับ

*

ออฟไลน์ lowest

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณไสยมนต์ดำ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 12:52:59 pm »
ขอบคุณครับ รู้ว่าผิดแต่ก้อไม่อาจถอนตัวจากกามตัณหาได้
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ