อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop

อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop

 • 10 ตอบ
 • 7468 อ่าน


วันนั้นกิ๊ฟนอนอยู่ที่คอนโดคนเดียวแฟนไม่ อยู่เค้าออกไปทำธุระ ช่วงสายๆแฟนก็โทรมาบอกว่าเค้าเรียกช่างแอร์มาล้างแอร์ที่ห้องเพราะเห็นว่าน้ำมัน หยดเค้าบอกให้กิ๊ฟรอช่างมาล้างแอร์ก่อนถ้าจะออกไปไหนไม่งั้นเดี๋ยวช่างมาแล้วไม่เจอต้องนัดอีกทีหลายวัน(ที่คอนโดมีช่างประจำอยู่ แต่ทั้งคอนโดเนี่ยติดแอร์กันเกือบทุกห้องนานๆถึงจะนัดได้ทีนึง) กิ๊ฟก็ใช้ชีวิตตามปกติ อาบน้ำกินข้าวแต่งตัววันนั้นเป็นวันหยุดกิ๊ฟเลยแต่งตัวตามสบายคือใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวบางๆยาวๆที่เอาไว้ใส่นอนก็สวมชั้นในกับกางเกงในแค่นั้น แต่กิ๊ฟดันลืมไปว่าช่างจะมาล้างแอร์ระหว่างที่รอช่างมาล้างแอร์กิ๊ฟเกิดอารมณ์ อยากขึ้นมา ปกติกิ๊ฟมีอะไรกับแฟนไม่ถี่แต่ก็ไม่ขาดช่วงสงสัยที่วันนั้นมันอยากขึ้นมาเพราะเพิ่งหมดช่วงมีประจำเดือน

เดือนที่ผ่านมาประจำเดือนกิ๊ฟมานานไปหน่อย(5วัน) ช่วงนั้นเลยไม่ได้มีอะไรกับ แฟน กิ๊ฟนั่งอยู่บนเตียงนั่งไปนึกภาพกับความรู้สึกตอนโดนแฟนเอาดุ้นทะลวงเข้ามา มันทำให้กิ๊ฟอยากมากขึ้นตรงนั้นเริ่มมีน้ำไหลออกมากิ๊ฟเสียวจนเผลอเอานิ้วไป คลึงเม็ดติ่งของตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ คลึงไปบีบนมไป กิ๊ฟเผลอครางดังไปหน่อย พอดีกิ๊ฟเป็นคนความรู้สึกไวน่ะค่ะตอนโดนแฟนแตะนิดหน่อยก็เสียวจะแย่ครางไม่ รู้เนื้อรู้ตัวเลย กิ๊ฟนั่งช่วงตัวเองอยู่พักนึงก็ได้ยินเสียงคนเคาะประตูจึงไปเปิด ปรากฎว่าเป็นช่างแอร์เค้ามาพอดี กิ๊ฟก็เลยให้เค้าเข้าห้องมา แต่ช่างคนนี้กิ๊ฟไม่คุ้นหน้าเลยสงสัยเพิ่งมาทำงานใหม่ก็เลยถามเค้าไปว่าช่าง คนก่อนไปไหนเค้าก็บอกว่าพี่วุฒ(ช่างคนที่มาล้างประจำ)กลับบ้านต่างจังหวัดครับผมเลยมาแทน

ช่างคนนี้ตัวสูงซัก 170 เห็นจะได้ผิวดำ มีหนวดนิดหน่อยอายุคงราวๆ 35 36มั้ง กิ๊ฟก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร เค้าก็เริ่มทำงานของเค้าเอาบันไดตั้งแล้วปีนไปล้างๆดูดน้ำที่ขังในเครื่อง ออก กิ๊ฟเห็นเค้ามาคนเดียวเลยถามว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย เค้าก็บอกช่วยหยิบไขควงให้หน่อย กิ๊ฟก็เลยเดินไปหยิบไขควงในกระเป๋าเครื่องมือที่เค้าวางไว้ที่พื้นแล้วกิ๊ฟก็ยื่นส่งให้เค้าตรงจุดที่กิ๊ฟยืนมันอยู่ข้างล่างเค้าพอดี ช่างเค้าก้มลงมาหยิบไขควง แต่เค้ามองตาค้างเลย จากตรงที่เค้ายืนบนบันไดก้มลงมามันเห็นหน้าอกกิ๊ฟผ่านคอเสื้อพอดีแล้วยิ่งวัน นั้นใส่บราตัวคัพc มันเลยดันหน้าอกให้ตั้งขึ้นมาอีกเลยดูใหญ่ขึ้นไปอีก ช่างเค้ามองอึ้งๆอยู่แปบนึงก็หันไปไขฝาแอร์ต่อ กิ๊ฟก็เดินออกมาแล้วเหลือบมองในกระจก กิ๊ฟเห็นเค้ามองตามกิ๊ฟสายตาแทบจะกลืนกินกิ๊ฟให้ได้

 ถ้าเป็นปกติกิ๊ฟคงไปแต่งตัวให้มิดชิดมากขึ้นแต่ด้วยความอยากที่ค้างอยู่กิ๊ฟก็ เลยใส่ชุดนี้ต่อไปกะว่าจะแกล้งเค้าให้เค้ามองเราด้วยสายตาหื่นกระหายแล้ว เวลาโดนแฟนเย็ดจะได้มีอารมณ์ มากขึ้น หลังจากที่เค้ามองนมกิ๊ฟได้หนึ่งครั้งทีนี้เค้าให้กิ๊ฟช่วยหยิบนู่นหยิบนี่ ใหญ่เลย กิ๊ฟเองก็แกล้งเค้ายืนแอ่นๆทำให้มันเห็นนมกิ๊ฟได้ง่ายขึ้นเค้าล้างอยู่สักพักก็ถามกิ๊ฟอยู่คนเดียวหรอครับ กิ๊ฟก็ตอบไปว่าอยู่กับแฟนแต่วันนี้แฟนไปธุระกว่าจะกลับคงมืดๆนู่น เค้าก็ถามต่องี้ไม่เหงาแย่หรอ กิ๊ฟบอกก็นิดหน่อยแต่เดี๋ยวหาอะไรทำก็หายเหงา เค้ามองกิ๊ฟด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ๆหื่นๆถามกลับมาว่าทำอะไรหรอครับหายเหงา กิ๊ฟเองเห็นเค้ามองอย่างนั้นก็เสียวสันหลัง ในร่องมันลื่นขึ้นมาทันทีแล้วเค้าก็บอกว่ารอน้ำมันไหลหมดก่อนนะครับเดี๋ยวจะได้ทำความสะอาดกับเติม น้ำยาแอร์ กิ๊ฟก็บอกค่ะ แล้วเค้าก็ขอเข้าห้องน้ำกิ๊ฟก็เลยอณุญาต กิ๊ฟไปยืนแอบฟังที่ประตูได้ยินเสียงเค้าบ่นพึมพาๆเกี่ยวกับกิ๊ฟว่านมใหญ่น่า เย็ดจริงๆ กิ๊ฟได้ยินแบบนี้เลยนึกสนุกอยากแกล้งเค้าต่อ


กิ๊ฟเคาะประตูบอกเค้าว่ากิ๊ฟลืมโทรศัพท์ไว้ข้างในให้เค้าหยิบออกมาให้ด้วย แต่ช่างแอร์ก็บอกว่าไม่เห็นมี ให้กิ๊ฟเข้ามาดูเอง กิ๊ฟก็เข้าไปดูแกล้งก้มหาใต้เค้าท์เตอร์อ่างล้างหน้า พอกิ๊ฟก้มลงชายเสื้อที่ใส่มันก็เลิกขึ้นมาทำให้เห็นก้นกับกางเกงในที่ใส่อยู่พอดี กิ๊ฟแอบชำเลืองมองช่างแอร์เค้าทำตาโตสังเกตดูตรงเป้ากางเกงมันนู่นเห็นค่อน ข้างชัด ถึงตรงนี้กิ๊ฟเองก็ไม่ไหวแล้วอยากให้ดู้นมาเสียบรูของกิ๊ฟเหลือเกินแฟนก็ไม่ อยู่ สงสัยต้องให้ช่างแอร์นี่ล่ะสนองความไคร่ของกิ๊ฟ
กิ๊ฟบอกให้เค้ามาช่วยหาหน่อย พร้อมกับบอกกับช่างแอร์ว่า “หุ่นแบบนี้ ควยต้องเล็กแน่เลย” กิ๊ฟเห็นเท้าเค้าเดินเข้ามาข้างหลัง แล้วก็พูดว่า “ผมไม่เล็กนะครับ” กิ๊ฟก็สะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรมาซุกระหว่างขากิ๊ฟโดนโคกของกิ๊ฟพอ ดี กิ๊ฟดิ้นตัวหนีถามเค้าว่าจะทำอะไรน่ะ เค้าก็ตอบว่าก็ช่วยหาของไงครับ แล้วทำไมต้องเอาอะไรมาโดนตรงนั้นของหนูด้วย ช่างแอร์ก็บอกว่าเมื่อกี้ผมจะล้มน่ะครับไม่ได้ตั้งใจแล้วเค้าก็ทำท่าเซมาทาง กิ๊ฟ ทีนี่กลายเป็นว่าเค้าล้มทับตัวกิ๊ฟเลย ตัวเค้าหนักมากกิ๊ฟดิ้นหนีไม่ได้เลยค่ะแล้วเค้าก็พูดขึ้นมาว่า กูรู้นะว่ามึงเงี่ยน ทำอ่อยกูอยู่นั่นเมื่อกี้ก่อนเข้ามากูก็ได้ยินเสียงมึงครางลั่นห้อง เงี่ยนนักใช่มั้ยมาเดี๋ยวกูช่วยเอง กิ๊ฟก็พยายามดิ้นบอกเค้าว่าอย่านะ แต่มันก็ไม่สนใจมันจับมือกิ๊ฟกดลงกับพื้นห้องน้ำแล้วเอาหน้ามาซุกไซร้ซอกคอ ใบหู ยิ่งโดนที่หูกิ๊ฟยิ่งสะท้านอ่อนแรงไปทั้งตัวมันเอาลิ้นแยงหูกิ๊ฟเจอแบบนี้เข้าไปกิ๊ฟไม่มีแรงดิ้นเลยค่ะนอนนิ่งให้มันไซร้ไปเรื่อยๆ สักพักมันก็หิ้วปีกกิ๊ฟไปที่เตียง ในหัวกิ๊ฟเบลอไปหมดตามองที่ช่างแอร์มันค่อยๆปลดกระดุมเสื้อกิ๊ฟออกจนหมดเห็น เสื้อชั้นในมันบีบหน้าอกกิ๊ฟ ทั้งขย้ำทั้งเค้นมันล้วงนิ้วเข้าไปเขี่ยหัวนมกิ๊ฟเล่นกิ๊ฟเสียวมากค่ะในใจอยากให้มันแยงรู ข้างล่างเร็วๆซะจริง แต่แบบนี้ก็สนุกดี

 กิ๊ฟปล่อยให้มันเล่นไปเรื่อย แล้วมันก็พูดว่าไหนขอกูดูนมมึงเต็มๆหน่อยซิมันก็ปลดเสื้อในกิ๊ฟออกทำให้เห็น หัวนมที่แข็งตั้งชันเพราะความเสียวอย่างเต็มๆ มันยิ้มแล้วก็ก้มลงดูดหัวนมกิ๊ฟค่ะ เสียวไปหมดแล้วอยู่ๆเหมือนนิ้วจากมืออีกข้างของมันลงมากดที่คริตอลิสกิ๊ฟทั้ง กดทั้งบีบตอนนี้น้ำกิ๊ฟเยิ้มไปหมดแล้วโดนเล่นทั้งบนทั้งล่างพร้อมกันแบบ นี้เสียวสุดๆเลยค่ะ มันดูดนมไปบีบไปสลับไปมาจนมันพอใจ ไอ้ช่างแอร์มันก็ลุกขึ้นพูดท่าทางจะเงี่ยนสุดๆแล้วสิเยิ้มซะขนาดนี้กิ๊ฟไม่มี แรงตอบค่ะได้แต่นอนหอบมองหน้ามัน แล้วมันก็ปลดกางเกงออก ท่อนเนื้อแข็งเด่ชี้อยู่ตรงหน้ากิ๊ฟขนาดน่าจะประมาณ 7 นิ้วนิดๆได้ มันขึ้นมาคร่อมหน้าอกกิ๊ฟแล้วบอกให้กิ๊ฟอมให้มัน ตอนแรกกิ๊ฟไม่ยอมค่ะกับแฟนกิ๊ฟยังไม่ค่อยทำให้เลย ดุ้นของมันทั้งดำทั้งเหม็นน่ากลัวจะตายกิ๊ฟเบือนหน้าหนีมันก็จับหัวท่อนเนื้อ ของมันมากดๆที่ปากกิ๊ฟ กิ๊ฟปิดปากสนิทเลยไม่อยากจะอมของมัน เหมือนมันรู้ว่ายังไงกิ๊ฟก็ไม่ยอมแน่ๆ มันเลยเปลี่ยนท่าหันตัวลงไป เอาลิ้นเลียร่องของกิ๊ฟ ตอนนี้กิ๊ฟกับมันอยู่ในท่า หกเก้าบนเตียงมันทั้งเลียทั้งดูดกิ๊ฟครางลั่นห้องเลยค่ะเสียวมาลิ้นอุ่นๆสาก ลากผ่านร่องถูกับติ่งเสียวจังหวะที่กิ๊ฟเผลอครางมันเอามือจับท่อนเอ็นยัดเข้า ปากกิ๊ฟเต็มปากเลยค่ะ กิ๊ฟว่ากิ๊ฟไม่ตั้งใจจะดูดเลียท่อนของมันนะแต่ด้วยความเสียวกิ๊ฟดูดเลียท่อนของมันโดยไม่รู้ ตัว กิ๊ฟได้ยินเสียงไอ้ช่างแอร์มันครางซี้ดๆบอกให้ดูดแรงๆเลียตรงหัวด้วย กิ๊ฟเหมือนโดนมนต์สะกดทำตามคำสั่งมันเฉยเลยท่าทางมันจะเสียวมากกระเด้าท่อน เนื้อในปากของกิ๊ฟอย่างเมามัน ตอนนั้นอารมณ์กระเจิดกระเจิงไปหมดแล้ว กิ๊ฟนอนถ่างขาบิดตัวเร่าๆรอให้ช่างแอร์นรกมันมาขยี้สวาทอยู่บนเตียงอย่าง ไม่คิดหนี ช่างแอร์มันเห็นว่ากิ๊ฟหนีมันไม่รอดแน่แล้ว มันก็หันหลังไปล็อกประตูก่อนที่จะค่อยๆจัดการกับเสื้อผ้าของมันเอง มันถอดไปสายตาที่แสนจะเจ้าเล่ห์ของมันก็สำรวจเรือนร่างของกิ๊ฟไปพอมันถอดหมด เจ้าจงอางยักษ์สีดำสนิทขนาด 7 นิ้วเศษของมันก็แอ่นกายแข็งปั๋งเลย กิ๊ฟพอเห็นของมันแล้วเกิดอารมณ์มากเพราะของมันนอกจากจะใหญ่ สีดำสนิท และขนดกแล้ว ยังมีเส้นเอ็นขึ้นโป่งเต็มไปหมดและแถมยังงอที่ปลายอีกด้วย ช่างแอร์มันหัวเราะชอบใจก่อนที่จะเดินย่างสามขุมเข้ามาหากิ๊ฟ พอคว้าข้อเท้ากิ๊ฟได้มันก็เริ่มเลียท่อนขาอ่อนที่ขาวเรียวของกิ๊ฟอย่างชำนาญ ส่วนมือทั้งสองก็ลูบไล้ขาอ่อนของกิ๊ฟอย่างหื่นกระหาย มันเลียสูงขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งมาหยุดที่โคกของกิ๊ฟกิ๊ฟเสียวมาก ได้แต่ครางกระเส่าๆอยู่ในลำคอ จากนั้นแทนที่มันจะถอดกางเกงกิ๊ฟออก ช่างแอร์มันกลับปล่อยให้กิ๊ฟอารมณ์ค้างแล้วเปลี่ยนมาโจมตีที่ด้านบนของกิ๊ฟแทน มันจูบไซร้ที่ซอกคอและติ่งหูกิ๊ฟอย่างชำนาญ ส่วนมือขวาของมันก็ค่อยๆปลดตะขอกางเกงขาสั้นของกิ๊ฟออกแล้วรูดมันลงไปกองกับ ข้อเท้า จากนั้นมันก็จัดการกับเสื้อยืดสายเดี่ยวของกิ๊ฟ

ก่อนที่จะกระตุกพรึบเดียวยกทรงของกิ๊ฟก็ขาดหลุดติดมือมันออกมา พอเต้าอ่อนของกิ๊ฟเป็นอิสระ ช่างแอร์มันก็ก้มลงงับดูดอย่างหื่นกระหาย กิ๊ฟเสียวมากแหงนหน้าอกให้มันดูดอย่างเต็มที่ มือทั้งสองก็จิกที่นอนแน่น ช่างแอร์มันดูดเลียเต้าอ่อนของกิ๊ฟอย่างเมามันในขณะที่มือหยาบหนาทั้งสอง ก็ตะโบมขยำเคล้นส่วนต่างๆของเรือนร่างกิ๊ฟอย่างหื่นกระหาย มันรูดถอดกางเกงในของกิ๊ฟหลุดออกจากร่างไปแล้วพลิกตัวขึ้นมานอนทับกิ๊ฟ มันเอาจงอางยักษ์ของมันมาจ่อที่ปากถ้ำที่แฉะไปหมดแล้วก่อนที่จะถูไถไปมา 2-3 ครั้ง แล้วหัวเราะถามกิ๊ฟอย่างสะใจว่าตกลงกิ๊ฟยอมที่จะเป็นนางบำเรอให้มันหรือเปล่า กิ๊ฟในตอนนั้นเงี่ยนสุดๆแล้วจึงบอกมันว่ากิ๊ฟยอมแล้วให้มันรีบใส่ของมันเข้าไป เร็วๆ ช่างแอร์มันหัวเราะชอบใจก่อนที่จะแอ่นกายทิ่มพรวด ส่งเจ้าจงอางยักษ์ของมันเสียบเข้าไปที่หว่างขาของกิ๊ฟ กิ๊ฟเสียวมากแอ่นกายรับด้วยความเสียวกระสันต์ เท้าทั้ง 2 ก็ตระหวัดรัดเอวของช่างแอร์เอาไว้อย่างเร่าร้อน ช่างแอร์พอมันทะลวงสวาทกิ๊ฟได้แล้วมันก็เร่งเครื่องซอยยิกเลย

มันกระแทกหนักๆเสียงดัง ผับๆๆๆ กิ๊ฟเสียวมากอ้าปากร้องครางลั่นห้องเลย ช่างแอร์มันเห็นได้โอกาสเลยรีบประกบปากจูบปากกิ๊ฟทันที กิ๊ฟในตอนนั้นเสียวมาก จึงยอมแลกจูบกับมันอย่างดูดดื่มและเร่า ร้อน ช่างแอร์มันใช้มือทั้งสองบีบขยี้เต้าอ่อนของกิ๊ฟอย่างรุนแรงและบ้าคลั่ง ส่วนข้างล่างก็กระหน่ำแทงอย่างไม่ยั้ง ไม่นาน น้ำกามที่ทั้งข้น ร้อน และ คาวก็ถูกฉีดออกมาบนเรือนร่างของกิ๊ฟ มันบังคับให้กิ๊ฟกลืนของมันซึ่งจากการที่กิ๊ฟในตอนนั้นมีอารมณ์รุนแรงมากจึง ยอมแต่โดยดี หลังจากนั้นกิ๊ฟกับมันก็ผลัดกันไปอาบน้ำ ก่อนที่จะออกมามีเซ็กส์กันอีก 2 เกมส์ พอจบเกมส์ที่ 3 กิ๊ฟก็บอกให้ช่างแอร์มันกลับไป


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 19, 2017, 06:30:18 pm โดย แมน ดำเกิงเดช »

Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 19, 2017, 06:28:29 pm »
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 19, 2017, 06:29:50 pm โดย แมน ดำเกิงเดช »

*

nano1234

Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 19, 2017, 11:20:10 pm »
น่าไปเรียนเป็นช่างแอร์บ้าง เผื่อจะได้เจอสาวเด็ดๆแบบนี้

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 21, 2017, 07:30:50 am »
ได้ผัวเป็นช่างแอร์อีกคน แบบนี้ก็ได้ล้างแอร์ฟรีแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ ITSARA2009

 • Junior Member
 • ***
 • 362
 • 186
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 22, 2017, 12:31:42 am »
ขอบคุฯครับ

*

ออฟไลน์ dudun001

 • Gold Member
 • *****
 • 1142
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 22, 2017, 06:32:24 am »
เจอช่างแอร์แล้วจะหนาว

*

ออฟไลน์ likestory

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 26, 2017, 07:35:39 am »
แบบนี้น้องกิ๊ฟต้องทำให้แอร์เสียบ่อยๆแน่เลยจ้า 555

*

ออฟไลน์ victer12345

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รูปสวยมากครับน่ารัก

*

ออฟไลน์ bob_2000th

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 2
  • ดูรายละเอียด
เค้าโครงเรื่องมาจากช่างแอร์ในตำนานเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ bounced

 • Gold Member
 • *****
 • 1087
 • 370
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 23, 2017, 02:04:51 pm »
นึกภาพตามแล้วเสียว ขอบคุณมากๆครับ อ่านเพลินเลย

*

ออฟไลน์ lowest

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: อีนู๋พันธุ์ X (ช่างแอร์ในตำนาน - ผมไม่เล็กนะครับ) cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 07:55:46 am »
ขอบคุณครับ น่าเสียดายผมคงไปเป้นช่างแอร์ด้วยคนไม่ได้แน่ๆ พอสาวถามว่า ตัวเล็กท่อนคงเล็กนิดเดียว ผมตอบว่า ผมไม่ใหญ่นะครับ จบเลย
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ