ประสบการณ์สวิง 3

ประสบการณ์สวิง 3

 • 5 ตอบ
 • 22695 อ่าน
*

ออฟไลน์ Thi Sethapa

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 60
  • ดูรายละเอียด
ประสบการณ์สวิง 3
« เมื่อ: ตุลาคม 25, 2017, 01:33:25 pm »
ประสบการณ์สวิง 3
อย่างที่เคยเล่าไปแล้วว่า หลังจากวันที่คุณนีเธอโดนคุณต้นซึ่งเป็นคนรู้จักกัน เข้ามาร่วมกิจกรรมสวิงกับเธอ มันทำให้เธอเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าครั้งแรกๆ  จากสาวเรียบร้อย เปลี่ยนเป็นสาวไฟแรงสูงได้ในทันใด
หลายวันต่อมา ผมเจอกับคุณต้น  เค้าโทร.มาบอกผมว่า วันมะรืนมีนัดกับคุณนีเพื่อไปดูทำไฟที่บ้าน และที่สำคัญคือ เค้าบอกผมว่า เค้าขอสวิงกับคุณนีอีกครั้ง ผมได้ฟังแล้วก็ใจเต้น ท่อนเอ็นแข็งขึ้นมาทันที แต่ก็ตอบอนุญาตโดยบอกว่า ถ้าคุณนีเธอยอมผมก็ไม่มีปัญหา แต่นึกไว้ในใจว่า ผมต้องย่องกลับบ้านไปดูว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร  แล้ววันนั้นก็มาถึง ตอนสายๆ ผมโทร.กลับมาหาคุณนี เธอก็บอกว่า ช่างต้น กับเพื่อน เพิ่งจะมาถึง กำลังจะตรวจ และเดินสายไฟที่บ้านให้ เพราะจะเพิ่มจุดไฟใหม่ พอดีทำหลายอย่างต้องทำหลายอย่าง เลยต้องให้เพื่อนมาช่วย ไม่งั้นจะทำไม่เสร็จ  ผมได้ฟังก็ใจเต้นยิ่งขึ้น นึกในใจ วันนี้คงผิดแผนซะแล้ว เพราะช่างต้นดันพาเพื่อนมาด้วย  แต่ผมก็ถามเธอว่า เพื่อนช่างต้นเป็นไงบ้าง คุณนีเธอบอกว่า อ๋อ เพื่อนช่างต้นก็คือคุณโหน่ง คนแถวบ้านเอง พอคุ้นหน้ากันอยู่  ผมได้ฟังก็วางใจว่า แต่ก็แอบคิดในใจไม่ได้ว่า หรือช่างต้นจะพาเพื่อนมาเล่นสวิง 2:1 กับแฟนผม
แต่แล้วความรู้สึกอยากรู้ก็ทำให้ผมขับรถกลับมาบ้าน โดยขับผ่านหน้าบ้านเพื่อดูลาดเลา แล้วก็เจอว่า มีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าบ้าน ประตูด้านในเปิดอยู่ ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ  ผมก็ขับรถเลยไปจอดอยู่ห่างจากบ้านผมไปพอสมควร แล้วค่อยเดินกลับมาที่บ้าน  ข้างในบ้านเงียบมาก ผมได้ยินเสียงคอมเพรสเซอร์แอร์ชั้นบนดังอยู่ ผมก็เปิดประตูรั้วแล้วเดินเข้าบ้าน พอเข้ามาถึงในบ้าน ก็เจอคุณโหน่ง ที่กำลังจะเดินขึ้นบันไดชั้นสอง  พอเค้าเห็นผมเข้า ถึงกับสะดุ้ง ออกอาการพิรุธ ผมเลยถามเค้าว่า มาช่วยเดินไฟกับช่างต้นเหรอ แล้วช่างต้น กับคุณนีอยู่ไหน  คุณโหน่งก็อึกอักๆ ผมเลยสรุปเองว่า ช่างต้นทำอะไรคุณนีเหรอ คราวนี้แกยิ่งหน้าซีด แต่สุดท้ายก็ยกมือไหว้ผม บอกว่าขอโทษ ไอ้ต้นมันบอกว่า คุณนีเธออยากลองสวิง มันเลยมาสวิงกับคุณนี และจะให้ตัวแกร่วมด้วย  และวางแผนกันว่า ให้ไอ้ต้นมันขึ้นไปก่อน แล้วให้ตัวแกไปแอบดู พอถึงช่วงเย็ดกัน ก็ให้แกเข้าไปร่วมด้วย รับรองว่าคุณนีเธอไม่ขัดขืนแน่  พอบอกจบ แกทำท่าจะเผ่น ผมก็เลยดึงแขนไว้ แล้วถามว่า อยากจะฟันคุณนีเหรอ  แกคงรู้ด้วยสัญชาติญาณนักสวิง จึงตอบผมแทบจะทันทีว่า ครับ คุณทีอยากเห็นใช่ไหม  ลงล็อกพอดี ตอนนั้น อารมณ์ของผมก็กำลังฟุ้งซ่านด้วยเหมือนกัน  แต่ผมบอกคุณโหน่งไปว่า เราย่องขึ้นไปดูเงียบๆ ถ้ามีจังหวะ ก็เข้าไปร่วมได้ แต่ให้ปิดเป็นความลับว่า ผมรู้เรื่องนี้ด้วย  ผมไม่อยากให้คุณต้น และคุณนีรู้ว่า ผมรู้เรื่องนี้  คุณโหน่งตาวาวเลย รับคำอย่างดี  แล้วเราทั้งสองคนก็ย่องขึ้นบ้าน ไปตรงหน้าประตูห้องนอนที่ปิดไม่สนิท ทำให้เราสามารถดันเบาๆ ให้แง้มเป็นช่องสำหรับแอบมอง
ภาพที่เห็นคือ ภาพของคุณต้น กับคุณนี นอนอยู่บนเตียง  โดยคุณต้นกุมมืออยู่บนเต้าเต่งของคุณนี แล้วบีบบี้เบาๆ
“...อุ้ย..คุณต้น..อย่าซนสิ...ทำวันหลังก็ได้..เดี๋ยวคุณโหน่งสงสัยเอา..” คุณนีเธอปฏิเสธในที แต่ก็ไม่ได้ปัดป้องอะไร คุณต้นก็ซุกหน้าเข้าไปที่ซอกคอ ไซ้แล้วแลบลิ้นเลีย มันทำให้เธอเสียวสยิวถึงกับห่อคอทันที
“...อุ้ย..ต้น..อย่าทำแบบนี้...นีเสียว...อุ้ย...อย่า...ซี้ด..อุ้ยยย...ต้น..ซี้ด...พอเถอะ..อุ้บ..อื้มมมม...”  ยิ่งเธอครางห้าม คุณต้นก็ยิ่งเลียซอกคอ เลื้อยขึ้นมาจนประกบปากกับคุณนี
คุณนีเธอก็ไม่ยอมแพ้ จูบตอบแลกลิ้นอย่างเมามันส์ ในขณะที่มือของเขาก็บีบบี้นมแรงขึ้นเรื่อยๆ จนคุณนีทนความเสียวซ่านไม่ไหวต้องเอามือคว้าท่อนควยในกางเกงของเขา บี้เล่น...
“..อื้มมม...ซี้ด..” เสียงคุณต้นเริ่มครางเมื่อเจอมือของคุณนีที่ล้วงเลยเข้าไปในกางเกง  ความเสียวทำให้เขาจับชายเสื้อของเธอรูดออกทางหัว เผยให้เห็นเต้าเต่งที่ปราศจากเสื้อชั้นในห่อหุ้ม  “โอ..เธอคงเตรียมตัวสำหรับคุณต้นแน่นอน” ผมนึกอยู่ในใจ แต่ตาก็ยังคงมองดูคุณต้นเลื่อนหน้าลงมาดูดหัวนมเม็ดน้อยสีชมพูของคุณนีเป็นการตอบโต้  ส่วนมือก็ล้องไปที่ร่องหลืบในร่มผ้าของเธอที่ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มเต็มร่อง
“..อุ้ยยยย...ซี้ด..อุ้ย..ต้น...ดูดแรงๆ....แรงอีก...อุ้ย...”
คุณนีแอ่นนมให้คุณต้นดูด พร้อมกับแอ่นสะโพกเด้งหีสู้กับนิ้วกลางของเขาที่แหย่เข้าไปในรูของเธอแล้วกระแทกเร็วขึ้นเรื่อยๆ   
“...อุ้ย..ซี้ด..อุ้ยย..ต้น...เร็วอีก...อุ้ยยย...เร็วอีก...ซี้ด...อุ้ย...อุ้ยยย...อุ้ยยยๆๆๆ...”
คุณนีครางเสียงสั่น จับหัวคุณต้นบดกับนมเต่งของเธอ
“..อูยยย...อุ๊ยยยย...ดูดนมแรงๆๆ...อุ๊ยยยย...” เธอครางไปพลาง ก็ส่ายสะโพกกระเด้งหีสู้นิ้วไม่หยุดหย่อน
“..อุ๊ยยย...ดูดแรงๆ อีก...ซี้ด...อุ้ย..ดี..ดี...อูย...นีจะไม่ไหวแล้ว...อูย..อูยยย...ดีจ้า...ดี...อูย...ผัวขา..อูย...ไม่ไหวแล้ว...อุ้ย...แตกแล้ว..อู้ยยยย...ซี้ด...แตก...ซี้ด...แตก..อุ๊ย..อุ๊ยยยย...”  เธอครางเสียงยาวก่อนจะแอ่นตูดจนหีโด่งหราใส่มือของคุณต้น ก่อนจะทิ้งตัวบนเตียงนอนหอบด้วยความเหนื่อย
คุณต้นเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับดึงนิ้วออกมาจากรูหีของคุณนี แล้วเอานิ้วมาดูดกินน้ำเงี่ยนสาวเสียงดังจ๊วบ..จ๊วบ... “..อืม...น้ำเงี่ยนคุณนีรสดีจริงๆ ...”
“..เพี๊ยะ..” “..คุณต้นอ่ะ..บ้าจริงเลย..” เธอตีแขนเขาเสียงดัง ก่อนจะตอบแบบเขินๆ
“..จริงๆ นะครับคุณนี...น้ำเงี่ยนคุณนีอร่อย..มา..ผมขอเลียหีให้นะครับ...”  พูดจบคุณต้นก็รูดกางเกงยางยืดขาสั้นของเธอออก ก่อนจะคุกเข่าลงตรงหว่างขาของคุณนีแล้วแลบลิ้นออกมาเลียหีของเธอ
“..อุ๊ย..คุณต้น...อุ๊ย...ไม่ให้นีพักเลย..ซี้ด..อุ้ย..ลิ้นต้นสากจัง..อู้ย...ซี้ด..อุ้ยยย...” เธอครางอย่างเสียวซ่าน เขาก็ยิ่งกดลิ้นควานเข้าไปในรูหี แล้วมาเลียที่ติ่งแตด ทำให้คุณนีเธอเสียวอย่างที่ไม่เคยโดนมาก่อน
“...อุ้ยยย...ต้น..อุ๊ยย..ซี้ด..อุ้ย...คุณต้น...เม้มแรงๆ..อุ๊ย...ซี้ด..เม้มแรงๆ...นีชอบอ่ะ..ทำไมคุณเก่งอย่างนี้...ซี้ด...นีเงี่ยน...ทนไม่ไหวแล้ว...อยากถูกควยคุณ...”
“...คุณนีไม่กลัวไอ้โหน่งมันรู้เหรอว่า คุณมาถ่างหีให้เย็ด..”  พอเห็นคุณนีเงี่ยนง่านแบบสุดทน คุณต้นกลับยิ่งหลอกล่อให้เธอร่านยิ่งขึ้น
“...อย่าหยุดสิ...อูย...นีไม่สนแล้ว...นีเงี่ยน...หีนีร่านควยแล้ว...ต้นขา...เอาควยใส่เถอะ..ซี้ด...” คุณนีโดนคุณต้นหลอกล่อจนถึงกับครวญคราง
“..เย็ดตอนนี้ เดี๋ยวไอ้โหน่งขึ้นมาเจอ จะทำยังไงล่ะครับ...” คุณต้นแกล้งถามเหมือนเปิดทางให้เพื่อนร่วมก๊วนสวิง
“...อูย...ขึ้นมานีก็ให้เอาควยใส่...นีร่านควยจังเลย...นีอยากถูกควย...ผัวขา..เย็ดเมียเถอะค่ะ..อูย..” คุณนีครางพลางนอนบิดตัวไปมา สองมือก็จับเต้าเต่งของตัวเองบีบเคล้นเหมือนจะล่อให้คุณต้นรีบจัดการเผด็จศึกเธอ
คุณโหน่งที่แอบดูอยู่กับผมก็หันหน้ามาสบตากับผม เหมือนจะบอกว่า ใกล้เวลาของเค้าแล้ว ผมก็พยักหน้าน้อยๆ อย่างรู้กัน
พอผมหันกลับไปแอบดูต่อ ก็เจอว่า คุณต้นพาคุณนีไปนั่งที่ขอบโต๊ะในห้องแล้วชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ทำให้หีคุณนีเด่นพร้อมรับควยเต็มที่ แล้วเขาก็รีบเอาควยเข้าไปถูไถที่ร่องหีทันที น้ำเงี่ยนเยิ้มอยู่เต็มร่องหีทำให้หัวบักมุดเข้าไปอย่างไม่ยากเย็นนัก
“...อูย..เบาๆ สิจ๊ะ...ควยคุณมันใหญ่คับร่องนี...เบาๆ ก่อนสิจ๊ะ...ซี้ด..อุ๊ย...อุ๊ย..”
“..ขอโทษครับ ผัวเงี่ยนไปหน่อย เลยลืมตัว..อุ๊ย..ร่องหีเมียรัดแน่นดีจริง..ซี้ด..เหมือนร่องหีสาวซิงๆ เลย..”
คุณต้นพูดไปก็ค่อยๆ กดควยเข้าไปทีละน้อย ทีละน้อย อย่างเป็นงาน เพราะท่าเย็ดท่านี้ มันทำให้หีฟิตกว่าปกติ
“..อุ๊ย..ซี้ด..อุ๊ยยย...ดูดนมนีแรงๆ สิ...เสียว..ซี้ด..ดีจริง...นีชอบ...ต้นเย็ดเก่งจังเลย...ซี้ด..”
คุณต้นได้ฟังก็ปากก็ยิ่งดูดหัวนมแรงขึ้น ตูดก็เริ่มซอยกระเด้าเนิบๆ
“..อูย..ซี้ด..หีคุณนี..ฟิตดีจัง...เย็ดมันควยจริงๆ ...ซี้ด...อูย...”
“..อุ๊ย...ซี้ด..อุ้ยยย....นีก็เสียว...ควยต้นมันคับหีนี...นีเสียวหี...อูย..อุ๊ย...ซี้ด...”
คุณต้นกระเด้าท่อนควยจนมิด แล้วก็ดึงออกมาช้าๆ ทำให้เงี่ยงควยบาดครูดอยู่ในร่องหลีบสวาทของคุณนีจนเธอเสียวซ่านจนต้องยกตูดลอยตามมา แล้วเขาก็กระแทกเข้าอย่างแรง
“...โอ๊ยยย...ต้น...โอ๊ย...ควยต้นกระแทกมดลูกนีเลย...อุ๊ยยยย...เสียว....อูย...”
“...แล้วคุณนีชอบไหมครับ...อูย..ซี้ด...”
“...ชอบค่ะ..อูย...ซี้ด...อูย...นีหลงควยต้นแล้ว...โอย..อูย...”
“...ผมก็ชอบเย็ดหีคุณนี...อูย...มันกว่าเย็ดสาวๆ อีก...ซี้ด...”
คุณต้นกระเด้าไป ปากก็พูดไปด้วย เหมือนจะยิ่งปลุกอารมณ์ของคุณนีให้ยิ่งร้อนร่านขึ้น เอวก็กระแทกควย กระทุ้งร่องหีอย่างไม่ยั้งจนได้ยินเสียงดัง ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆ
“..โอย...ต้นขา...อุ๊ยยยย...แรงๆ ....อุ๊ย...ดี...อู้ยยยย...ดีจัง...ซี้ด...โอย...มัน..นีมันดี...นีชอบถูกเย็ด...อูย...ดี..ดี...อย่าหยุดนะ...โอย...มันจริง...”
เสียงคุณนีครางอย่างเงี่ยนง่านดังลั่นห้อง  คุณโหน่งที่แอบดูอยู่ด้วยกันก็สะกิดผม ส่งสัญญานว่า จะขอเข้าไป ผมยังไม่ทันจะอนุญาต เขาก็แก้ผ้าหมดตัว เห็นควยขนาดเขื่องตั้งโด่ บอกให้รู้อารมณ์ของเขาเจ้าของท่อน ผมเลยพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต  คุณโหน่งเปิดประตูแล้วแทบจะกระโดดเข้าใส่คู่เย็ด
คุณนีหลับตาครางอย่างเมามันกับรสควยของคุณต้นจึงไม่รู้ว่า คุณโหน่งมายืนข้างๆ และสะกิดหลังคุณต้นที่กำลังกระเด้าหีคุณนีอยู่  พอถูกสะกิด คุณต้นก็หันมามอง ก่อนจะชักควยออกมาจากร่องหี เปิดทางให้คุณโหน่งประกบเข้าแทนที่
“..อุ๊ยย..คุณโหน่ง..อุ๊ย..อุ๊ย..ไม่เอา...โอ๊ย..อุ๊ย...ซี้ด....อุ๊ยย..อย่าดัน...อุ๊ยยย...ไม่เอา...ซี้ด...โอย...โอย...”
พอคุณโหน่งประกบเข้าแทนที่ คุณนีก็ลืมตามาเห็นเลยร้องห้ามด้วยความตกใจ แต่คุณโหน่งก็ไม่สนใจ เอาแขนช้อนใต้ขาพับของเธอ แล้วยกขึ้นทำให้หีของเธอหงายล่อควยที่ทิ่มแทงไถลอยู่ปากรู มันสร้างความเสียวให้เธอไม่น้อย
“..อูย..คุณโหน่ง..ซี้ด...อูย...เบาๆ สิคะ...อุ๊ยยย...อูยยย...มันแน่น..ซี้ด..”
เธอเริ่มครางเมื่อหัวบักของคุณโหน่งมุดผลุบเข้าในร่องหลีบของเธอ
“..โอยยย...ซีด...” คุณนีครางยาวๆ ด้วยความเสียวสยองเมื่อท่อนควยของคุณโหน่งค่อยๆ มุดเข้าไปในโพรงหีของเธอช้าๆ
“...อูยยย...ต้น...โหน่ง...ทำไมทำแบบนี้...อูย...ซี้ด...” เธอตัดพ้อ
“...ก็คุณนีบอกว่า ถ้าโหน่งมาก็จะให้เย็ดไม่ใช่เหรอ..” คุณโหน่งรีบบอก
“...อูยยย...โอย...แน่นรูไปหมดแล้ว...ซี้ด...เสียว...ซี้ด...ควยโหน่งมันใหญ่...ซี้ด...” คุณนีเริ่มครางด้วยความซาบซ่านเมื่อคุณโหน่งเริ่มสาวควยกระเด้าเนิบๆ  ความเงี่ยนง่านที่คุกรุ่นก็เริ่มกระพือในอารมณ์ของเธอ
“...อุ๊ยยย...ซี้ด...อุ๊ยยย...แรงๆ....อุ๊ย....อุ๊ย...โหน่ง...โอย...ต้น..ดูดนมนีแรงๆ .... เย็ดแรงๆ....อุ๊ยยย...ซี้ดดด...โอย...โอย...”  คุณนีเธอครางเสียงหลงเมื่อโดนคุณโหน่งกระทุ้งควยถี่ๆ จนเธอต้องเอนร่างหงายลงเล็กน้อย สองมือค้ำยัน คุณต้นก็เข้ามายืนข้างๆ ก้มหน้าลงดูดเน้นปลายหัวนมเป็นการเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเธอยิ่งขึ้น  ตอนนั้นอารมณ์ของคู่เย็ดทั้งสามมันกระพือเต็มที่ ห้องแอร์เย็นฉ่ำอบอวลไปด้วยเสียงดังพั่บๆ ของเธอ ระคนกับเสียงครางซี้ดซ้าด
 “...อุ๊ยย...ซี๊ด....อุ๊ย.....แรงๆ.....อุ๊ยยย.....เสียว ร่องหีจังเลย.....โหน่ง...อุ๊ยยย.......ซี๊ดด.....แรงๆๆ....อุ๊ยย..... เสียว....กระแทกแรงๆๆโหน่งจ๋า...........อุ๊ยยย..”
“...ได้ครับ...” คุณโหน่งรับคำแล้วก็กระทุ้งควยถี่ยิบเสียงดัง....ปึก..ปึก..ปึก...ปึก...ๆๆๆๆๆๆ
“.....อุ๊ยยย...แรงดีจริงๆๆๆ........อุ๊ยย....ซี๊ดดด.....อุ๊ยย......” คุณนีเธอครางลั่นเมื่อโดนเขากระแทก ใส่ร่องหี อย่างเอาเป็นเอาตาย....ปึก...ปึก.....ปึก.....ปึก.....ปึก..
“...อูยย...เสียว หัวควย.....อุ๊ยยย.....หีคุณนี ดูดดีจริงๆๆๆ...”
“..อุ๊ยย....นีก็เสียว รูหี...โหน่งขา....อุ๊ยยย...ซี๊ดดด.....
อุ๊ยย...เร็วๆๆ...โหน่ง..แรงๆๆ...อุ๊ย....ซี๊ดด...โหน่ง..เร็วๆๆ...นีใกล้อีกแล้ว......อุ๊ยย...แรงๆๆ...อุ๊ยยย........
เร็วๆ...โหน่ง.....อุ๊ยย....ซี๊ดด......ไม่....อุ๊ยย......ไม่ไหว.......ซี๊ดดดด.......น้ำ...อุ๊ยยย.....น้ำจะ.....แตก.
...อุ๊ยย...โหน่งขา..นี....จะแตกแล้ว......”
“...อูยยย........ผมก็เหมือนกัน.......ใกล้แล้ว.....อูยยย......มันส์....อุ๊ยยย.....มันส์ จริงๆๆๆ......อุ๊ยย.....”
เสียงคุณโหน่งครางลั่น คลอกับเสียงกระเด้าดัง ปึก..ปึก..ปึก..ปึก..ปึก..ปึก..ๆๆ...ๆๆๆๆๆๆ...
“..อุ๊ยยย...เร็วโหน่ง...เร็ว.....อุ๊ยยย.....เสียว รูหี......อุ๊ยยย.....ไม่ไหวแล้ว.....โอย...นี..นี..เสร็จแล้ว...โอ้ย...”
คุณนีครางเสียงหลง เมื่อโดนชายหนุ่มกระเด้าแบบไม่คิดชีวิต
“...โอย...ซี้ด...ผม...ผม...ก็..ไม่ไหว...น้ำ..แตกแล้ว...โอย...”  คุณโหน่งครางเสียงกระเส่าก่อนจะกระแทกตัวกระเด้าควยเป็นครั้งสุดท้าย แล้วกดนิ่งให้หัวควยมนประทับไปที่ก้นรูสวาทของเธอ
“...ซีด...อูย...ซีด...เสียว...โอย...รู...จัง...อูย...”  คุณนีครางเสียงแผ่วเมื่อร่องหลีบสวาทถูกราดรดด้วยน้ำควยร้อนฉ่าของเขา


*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2017, 09:01:42 am »
ในที่สุดคุณนีก็ได้ผัวคนที่สามจนได้

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 04:47:27 pm »
ผมว่ามันไม่ใช่ สวิง มันเป็นรุมฝ่ายเดียว
คุณต้นต้องให้คุณที ร่วมด้วย

*

ออฟไลน์ Suti

 • Junior Member
 • ***
 • 523
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2017, 02:28:05 pm »
สนุกดี แนวนี้ใช้ได้เลยครับ

*

ออฟไลน์ Sharif Luecha

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 12:44:01 am »
สนุกเสียวเสมอ

*

ออฟไลน์ ALUTB01 .

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ประสบการณ์สวิง 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 29, 2018, 11:20:04 pm »
คุณนีสบายรูหีไปเลยงานนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ