ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(โจ้) ตอนที่6 จบ

ฮาเร็มบอย เรื่องลับกับความรักของพวกผม(โจ้) ตอนที่6 จบ

 • 366 ตอบ
 • 13508 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด  และสำหรับใครที่หิวแนะนำว่าอย่าเปิดเพลงนี้ครับ MV อันตราย(ช่วงนี้ฟังแต่แนวนี้ฟังแล้วคึกจริงๆ)
ส่วนผลงานเพลงต่อไปก็ต้องไปฟังที่ป้ายหน้า...อักขระวิเศษบทที่ 10 ครับ


6.ที่รักของฉัน      ผมนั่งข้างๆภรรยาสาวสวยอยู่ในรถยนต์คันใหญ่ เนยส่งยิ้มหวานให้ผมพร้อมกับเอนมาจูบแก้มเบาๆ ตั้งแต่เรื่องที่โรงพยาบาลนี่ก็ผ่านมาเดือนกว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเมียสุดที่รักของผมกำลังท้องอ่อนๆอยู่กับเพื่นสนิทผมไม่เท่านั้นสิ่งที่ทำให้ผมอดรู้สึกหึงไม่ได้คือเธอดันแพ้ท้องหนักยิ่งกว่าตอนเธอท้องกับผมอีกพ่อกับแม่เนยถึงกับบอกว่าสงสัยเพราะรักลูกคนนี้มากเลยแพ้ท้องได้ขนาดนี้ ยิ่งทำให้ผมฉุนนิดๆอยากรู้นักว่าถ้าพ่อตากับแม่ยายรู้ว่าลูกสาวโดนชายอื่นที่ไม่ใช่ผมเล่นจนท้องจะยังพูดอย่างนี้ได้อีกรึเปล่า

      “เนยไปทำงาน ก่อนนะคะเดี๋ยวตอนเย็นมารับ”

      “อือ” ผมส่งยิ้มให้พอเป็นพิธี ตั้งแต่โดนเนยหลอกให้นอนด้วยผมก็ไม่ค่อยรู้สึกถึงความรักอะไรกับเนยอีกอาจเพราะเจ็บ ที่โดนสวมเขาหรือเพราะยังรับไม่ได้ทีโดนเพื่อนสนิทตีท้ายครัวแต่ความรักของผมที่มีให้เนยก็ไม่เหมือนเดิมอีกแล้วแม้เนยจะพยายามออดอ้อนทำดีมากแค่ไหนผมก็ยังรู้สึกแปลกๆที่จะกอดเธอในทุกคืนเนยก็คงเข้าใจถึงได้ไม่เคยเรียกร้องขอนอนด้วยเลยสักครั้งและไม่มีคำดุด่าไม่พอใจจากปากเธอเลย

      “เฮ้ย  โจ้ กินข้าวเว่ย  !!” เชนยังทักผมเหมือนปกติ และไม่พูดถึงเรื่องในตอนนั้นอีกส่วนไอ้กันตั้งแต่รู้ว่าผมรู้มันก็ไม่มาเรียนอีกได้ข่าวว่ามันดรอปเรียนไปเลยปีนึงคงจะไม่อยากเจอหน้าผมแล้วรู้สึกผิดล่ะมั้ง

      ผมนั่งลงข้างๆมัน“น้า  แหม่มครับขอเหมือนเดิมจานนึง”

      “ได้เลยน้องโจ้” ป้าเจ้าของร้านยิ้มแย้มให้ผมอย่างลูกอย่างหลานน้องมายเดินออกมาพอดีในชุดนักศึกษาปีหนึ่งหมาดๆ ผมรู้จักน้องมายตั้งแต่เข้ามาอยู่ปีหนึ่งใหม่ๆอันที่จริงถ้าผมไม่มีเมียเป็นตัวเป็นตนแล้วล่ะก็คจะจีบน้องมายแน่ๆทั้งน่ารักเรียบร้อยไม่ดูดบุหรี่กินเหล้า เมายาแฟนก็ยังไม่มีทั้งขาวทั้งอวบ ทุกอย่างดูเพอเฟ็คไปหมดอย่างกับเจ้าหญิงน้อยๆก็ไม่ปาน

      “เฮ้ยโจ้ มึงจำพี่เต้ได้ป่าววะที่มาให้คำแนะนำมึงเรื่องทำหนังอ่ะ”

      “อ่อ พี่เต้คนนั้นอ่ะนะ อย่าเรียกว่าให้คำแนะนำเลยเรียกด่าดีกว่า  กูปีหนึ่งทำเอฟเฟ็คไม่เป็นเล่นด่าซะอย่างกะกูเรียนมาแล้วลืมอะไรอย่างนั้นเลย ว่าแต่พี่แกมีอะไรวะ”

      “เมื่อวานพี่เขาโทรหากูบอกว่าจะทำหนังแนวอาร์ต ให้กูหาพระเอกให้หน่อย มึงก็รู้หนังแนวอาร์ตของพี่แกคืออะไรกูเลยเสนอชื่อมึงไปแล้วว่ะ”  เชนตบไหล่  ผมเหมือนโดนยัดเยียดงานให้ ผมไม่ได้อยากแสดงหนังเร็ตอาร์แต่อยากเป็นผู้กำกับถึงได้มาเรียนสาขานี้แต่นี้ไอ้เพื่อนตัวดีดันหางานมาให้ซะงั้น  ไอ้เชนคงเห็นผมตกใจเลยตบไหล่ผมเบาๆ “เฮ่ย!! อย่าเหวอสิวะ พระเอกเลยนะเว่ยหุ่นมึงก็ดีแถมพี่เต้ยังบอกว่าจะหานางเอกให้สวยเซ็กซี่เลยด้วย”

      “มึงปรึกษากูก่อนดิวะเชน  เหี้ยมึงก็รู้ว่าพี่เต้แม่งเรื่องมากนางเอกเป็นใครก็ไม่รู้เกิดเมียกูหึงขึ้นมาจะเป็นไงวะ”

      “...” เชนเงียบจ้องหน้าผมอย่างจริงจังจนผมตกใจไม่คิดว่าคนอย่างมันจะทำหน้าแบบนี้ได้

      “เอาจริงๆนะเว่ย  กูอยากให้มีงรับงานนี้ไว้แทนคำขอโทษเรื่องกูกับพี่เนย กูรู้สึกผิดจริงๆนะเว่ยแต่ถ้ามึงไม่อยากรับกูก็เข้าใจ”

      “เออๆรับก็ได้แต่แค่งานนี้นะ กูเห็นว่ามึงเป็นเพื่อนหรอกนะถึงรับงานนี้น่ะ แล้วมึงก็บอกไอ้กันด้วยว่ากูไม่ได้โกรธพวกมึงแค่อยากให้พวกมึงพูดความจริงไม่ใช่หลอกกู” ผมพูดออกไปทั้งที่ในใจยังไม่มั่นใจเลยว่าตัวเองไม่โกรธอะไรเลยจริงๆรึเปล่าหรือว่าแค่ทำประชดเนยเท่านั้น

      “เออ กูขอโทษแทนไอ้กันด้วยแล้วกันแล้วกูจะคุยกับมันให้ ขอบใจนะเว่ยที่ไม่โกรธกันน่ะ”

      ...หลังจากตกลงกันไปวันนั้นเย็นวันถัด มาพี่เต้ก็ขอคุยกับผมทันที เราไปนั่งคุยกันในร้านกาแฟหน้าม. ผมเลยรู้ว่าพี่เต้ยังหานางเอกไม่ได้เลย ไม่มีใครสวยเซ็กซี่มากพอ ก็อย่างที่ผมบอกล่ะ พี่เต้น่ะเรื่องมาก

      “แล้วอย่างนี้ผมก็เป็นแค่พระเอกลอยๆสิครับพี่ ไม่รู้จะได้ถ่ายเมื่อไหร่อย่างนี้” ผมเอาคืนบ้างจากที่ต้องโดนด่าตอนปี1 ผมไม่ได้แค้นหรอกนะแต่ตอนนั้นที่โดนด่าเนี่ยแต่ละคำแรงจนผมจำฝังใจเลยล่ะ

      “เอาน่า ขอเวลาพี่อีกวันสองวันรับรองหามาให้ได้แน่”

      “แล้วพี่เนยล่ะครับ เอาเมียมันมาเล่นน่าจะดีนะมันจะได้ไม่โดนเฉาะกบาลแยกด้วย” ไอ้เชนช่วยเชียร์

      “เนยเหรอ...อีเนยเพื่อนพี่เนี่ยนะเมียมันโหดจริงๆว่ะ พี่คารวะมึงเลยไปทำอีท่าไหนมันถึงยอมเป็นเมียวะ”

      “เอาน่าพี่ จะได้มายังไงก็ช่างเถอะ ว่าแต่ได้รึเปล่าดีไม่ดีหนังเรทอาร์พี่อาจจะออกมาดีกว่าเดิมก็ได้นะเพราะเนยกับผมไม่เขินกันอยู่แล้ว” ผมตะล่อมต่อเมื่อเห็นว่าจะได้เชื่อมครอบครัวเข้าด้วยกันอีกครั้ง

      “จะว่าไป...กลุ่มอีเนยมีอีปูด้วยนี่ เรื่องกล้าเนี่ยมันกล้ามากเลยนะเทียบกับอีเนยคนละเรื่องเลย” พี่เต้นั่งคิดสักพักก็ได้คำตอบที่ผมแทบช็อคออกมาจากปาก“เออ พี่ตัดสินใจแล้วเอาอีปูมาเล่นเป็นนางเอกเนี่ยแหละ หนังออกมาดีแน่แล้วมึงก็ไม่ต้องกลัวอีเนยหึงด้วย เพื่อนกันคุยกันได้อยู่แล้วเดี๋ยวพี่คุยให้ด้วยตกลงมั้ย "

      “...” ผมหน้าชา รู้นิสัยพี่เต้ดีว่าตัดสินใจแล้วคงไม่ฟังใครแน่เลยไดแต่ทำใจเงียบๆและตอบตกลงไป และไม่ต้องรอนานสักพักเนยก็มารับผมอย่างทุกเย็นและพอพี่เต้เอ่ยขอผมไปเล่นหนังคู่กับพี่ปูเท่านั้นแหละได้เรื่องทันที

      “...ว่าไงนะ!! ให้โจ้ไปเล่นคู่กับปูเหรอ มึงคิดบ้าอะไรอยู่วะอีเหี้ยเต้ นี่แฟนกูนะมึงไม่คิดว่ากูจะรู้สึกอะไรเลยบ้างรึไง” เสียงด่าดังขึ้นมาตามที่ผมคาดผมนั่งหางลู่หูตกทำเป็นไร้ตัวตนทันทีที่คนในร้านเริ่มมอง

      “เอาน่าเนย อีปูก็เพื่อนมึงจะมาหงหึงอะไรแฟนมึงก็ไม่ได้เป็นคนเลือกกูเลือกนางเอกเองมึงไม่ต้องห่วงว่าแฟนมึงจะนอกใจ อีปูก็มีผัวแล้วต่างคนต่างระวังจะเป็นอะไรไปวะ กูขอล่ะนะ ถ้าไม่ได้สองคนนี้กูตกงานแน่เลยว่ะ เนย” พี่เต้ใช้ลูกอ้อนสุดๆ แววตาเว้าวอนอย่างกับจะขาดใจตาย ผมเห็นแล้วยังอดสงสารไม่ได้...แต่ไม่ใช่กับเนยของผม

      “ก็เรื่องของมึงสิ เสือกเล่นบ้าๆเอาผัวกูมาเล่นหนังกับเพื่อนกู ถ้ากูไม่ลำบากใจก็ไม่ใช่คนแล้วกลับกันดีกว่านะโจ้”เนยคว้า มือผมแต่พี่เต้รีบลุกมาขวางไว้ก่อนพร้อมกับงัดไม้ตายออกมา
      
      พี่เต้นั่งคุกเข่าก้มหัวให้และพูดปนเสียงสูดจมูก ว่า“กูขอล่ะเนย ครั้งนี้ครั้งเดียวงานนี้งานเดียวถือว่าช่วยกูหน่อยนะ กูอยากทำหนังเรื่องนี้ให้ออกมาดีที่สุดและรับรองกูจะเซฟทุกอย่างไอโจ้ไม่เป็นอะไรแน่ นะถือว่ากูขอครั้งนี้ครั้งเดียว”

      เนยยืนกอดอกเงียบไปสักพักตอนนั้นผมล่ะใจเต้นรัวเลยไม่รู้เนยจะด่าอะไรอีกขืนทำอะไรมากๆผมจะได้โดนเจ้าของร้านหมายหัวไม่ให้เข้าร้านเอาจนได้

      “เออ ก็ได้ ถือว่ามึงสัญญาแล้วนะว่าเรื่องนี้เรื่องเดียวถ้ามีอีกกูไม่ยอมแล้วนะเว่ย”

      “ได้ๆขอบคุณมากเลยนะเนย กูติดหนี้มึงหนนึงแล้ว”

      “ไม่ต้องติดนงติดหนี้อะไรกูหรอกแค่รักษาสัญญาก็พอ” พอพูดจบเนยก็ดึงผมกลับจริงๆผมก็แอบดีใจลึกๆนะที่เห็นเนยไม่สนใจมองไอ้เชนเลยสักนิดเดียวอย่างน้อยก็สบายใจที่ทั้งสองคนรักษาสัญญาไม่มายุ่งกันอีกก็ใครจะไปไว้ใจได้ล่ะ วัวเคยค้ำม้าเคยขี่จะกลับมาทำกันอีกเมื่อไหร่ใครจะรู้ โดยเฉพาะคนขี่เป็นไอ้เชนด้วยแล้วเนยคงติดใจจนลืมควยผมแน่  เพราะอย่างนั้นหนังเรตอาร์ของพี่เต้จึงเริ่มถ่ายทำในอีกสองวันต่อมาหลังจากไปคุยกับพี่ปูและผัวเขาจนตกลงกันเรียบร้องแล้ววันถ่ายพี่ปูดูไม่มีท่าทางกังวลสักนิดแถมยังล้อผมด้วยว่าจะได้ดูสักทีว่าควยผมเป็นยังไงเนยถึงไปมีชู้ได้  โชคดีที่เนยติดงานเลยไม่ได้มาได้ยินคำพูดนี้จากปากเพื่อนสนิทไม่งั้นคงได้มีเรื่องกันแน่ ส่วนผมน่ะเหรอกังวลสุดๆกลัวพี่ปูจะจำควยผมได้และนึกได้ว่าผมเป็นคนทำให้เธอท้อง  เกิดเธอโวยวายจนคนอื่นรู้ล่ะก็เนยได้มาฆ่าผมแน่ยิ่งผัวพี่ปูอุ้มลูกแฝดมาดูเธอถ่ายอยู่ด้วย

      “เอาล่ะเรื่องนี้ชื่อที่รักของฉันเป็นเรื่องสมัยเลิกทาสนะ พระเอกเป็นหนุ่มยากจนส่วนนางเอกเป็นแม่หม้ายไฮโซ...”      ...ผมถ่ายในกองนี้อยู่ร่วมอาทิตย์ ถ่ายทุกวันหลังเลิกเรียนจนเริ่มชินกับการเข้าฉากกับพี่ปูจนมาวันนี้ที่ต้องถ่ายฉากเลิฟซีนครั้งแรกตอนแรกๆผมก็ไม่กล้าแตะอะไรเธอเท่าไหร่จนมาถึงฉากจูบ ผมโดนพี่เต้สั่งคัทฉากจูบไปหลายครั้ง  พี่เขาบอกให้จูบแบบมีอารมณ์ร่วมหน่อยแต่ผมสิเกร็งแทบไม่กล้าแตะ ก็ผัวพี่ปูนั่งดูอยู่อย่างนี้ใครจะกล้าล่ะครับ แต่สิ่งที่ทำให้ผมจะจำจนวันตายเลยคือหลังจากนั้นพี่ปูทนราคำญไม่ไหวพอถึงฉากจูบก็เล่นดึงผมมาจูบปากเองเลย เธอสอดลิ้นงัดปากผมเปิดแล้วควานเข้าไปข้างในอย่างกับหนวดปลาหมึกสองมือกอดรัดเอวผมไม่ให้ถอยห่าง  ตาคู่นั้นจ้องผมอย่างกับจะกลืนกินมันทำให้ผมมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก  มือที่ไม่เคยคิดแตะต้องค่อยๆขยับ กอดบั้นท้ายกลมกลึงดึงสะโพกคุณแม่ลูกสองเข้ามาหาตัวพี่ปูในชุดไทยผ้าถุงสีฟ้าอ่อนแบบคุณหญิงเบิกตาโตมองผมอย่างตกใจ ลมหายใจสั่นรัวด้วยความตื่นเต้นอาจเพราะผมใส่กางเกงขาก๊วยบางๆและเพราะควยผมกำลังผงาดแข็งแทบปริออกมาจากกางเกงในจนดูนดันเข้ากับหว่างขาเธออย่างจังแต่พี่ปูก็จ้องผมได้ไม่นานนักเมื่อโดนลิ้นสากๆของผมตวัดกลับเล่นกับลิ้นหวานและนุ่มของเธอ เธอค่อยๆหลับตาผ่อนลมหายใจและบดริมฝีปากนุ่มละมุนตอบสนองถึงตอนนี้ผมก็อยากแสดงความเป็นชายให้พี่สาวคนสวยได้เห็นและทำให้เธอกลับมาเป็นเมียผมอีกครั้ง

      “คัท!!...เยี่ยมมากทั้งสองคนดีมากเลย ถ่ายฉากต่อไปได้เลย” เสียงพี่เต้ปลุกเราสองคนจากภวังค์ ต่างคนต่างแยกออกจากกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ผมเห็นชัดเลยว่าสายตาหวานเยิ้มคู่นั้นเหลือบมองผมชั่วครู่พร้อมกับแก้มแดงเรื่อ ผมคงไม่ได้คิดไปเองแน่และวันนี้อาจมีสิทธิ์ได้ฟันพี่ปูก็ได้ เหมือนเสียงสวรรค์พี่เต้สั่งให้เล่นบทเข้าพระเข้านางผมได้นุ่งกางเกงในสีขาวแค่ตัวเดียวซึ่งผมก็อยากโชว์พี่ปูอยู่แล้วว่าของผมใหญ่แค่ไหน  พี่ปูต้องแต่งชุดนอนบางๆสีฟ้าอ่อนโดยมีแค่กางเกงในผ้าลื่นสีขาวบางๆอยู่ข้างในหน้าอกเต่งตึงขนาดใหญ่ล้นมือของคุณแม่ลูกสองดันชุดนอนจนเห็นเป็นลูกทั้งขาวทั้งใหญ่ พี่เต้สั่งให้ขึ้นไปนอนบนเตียงดูแล้วอย่างกับเจ้าสาวในคืนเข้าหอ ถึงตอนนี้ผมไม่สนใจบทหรือผัวพี่ปูอีกแล้วแต่หาทางทำให้ควยผมมุดเข้าหีพี่ปูให้ได้อย่างเดียว

      “เอาล่ะจะถ่ายแล้วนะทำให้สุดฝีมือไปเลยวันนี้เลิฟซีนต้องจบนะ...ที่รักของฉันเลิฟซีนเทคหนึ่งเริ่มครับ!” เสียงสั่งถ่ายของพี่เต้ราวกับเสียงเทพแห่งความรักก็ไม่ปานผมเข้าไปนอนตะแคงข้างประกบพี่ปู โน้มตัวเข้าหาเพื่อขบเม้มวนรอบติ่งหู เธอขบเม้มริมฝีปากร้องครางแผ่วระริกในลำคอพร้อมกับเอียงหูให้ ผมแลบลิ้นออกมาสอดเข้าไปพร้อมกับเอามือจับนมเธอโดยแกล้งทำเป็นดึงเธอเข้าหาตัวพี่ปูหน้าแดงซ่านตัวเกร็งแข็งเป็นท่อนไม้

      “คัทๆ ปูเอาใหม่ มึงมีอารมณ์ร่วมกับน้องเขาหน่อยสิวะอย่านอนแข็งอย่างนั้นคิดว่าไอ้โจ้เป็นแฟนมึงสักวันเถอะ เอาใหม่นะครับ ที่รักของฉันเลิฟซีนเทคสองเริ่ม!”

      ผมทำแบบเดิมทุกอย่างเว้น แต่ครั้งนี้จงใจคลึงนิ้ววนรอบจุกสีคล้ำ พี่ปูแอ่นอกเชิดขึ้นแทบจะทันที ฝ่ามือนุ่มจับแก้มผมแล้วหันมาจูบ ผมได้จังหวะสอดลิ้นเข้าหาและขยับ ขึ้นคร่อมช้าๆ ชุดนอนตัวบางถูกผมถลกขึ้นมากองบนเนินอกให้ผมได้เห็นเม็ดทับทิมแสนสวย ผมประกบปากหามันอย่างหิบโหยแม้จะไม่ดูดเพราะกลัวผัวพี่ปูหึงแต่ก็แอบตวัดลิ้นเลียตอดพี่ปูซู๊ดปากเบาๆพยายามเก็บอารมณ์และโอบกอดคอผมขณะที่ผมเลื่อนตัวลงต่ำจูบหน้าท้องนียนนุ่มสีครีมกลิ่นแป้งหอมโชยอ่อนยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์จนควยตั้งดันกางเกงในเป็นลาจนเห็นหัวถอกโผล่ออกมานิดๆผมหยุดขยับเมื่อมาถึงกางเกงในตัวน้อยที่บางจนเห็นขนหมอยรกรุงรังของพี่ปูและจัดการกรีดนิ้วไล้มันจากภายนอก  พี่ปูบิดส่ายตัวอย่างทรมานก้มมองผมเอานิ้วเล่นกับแคมของเธออย่างไม่ปราณีและร้องครวญครางเสียงแผ่วดูเหมือนเธอจะอยากอยู่แล้วเพราะน้ำหีไหลเยิ้มออกมามากจนกางเกงในแฉะไปหมด

      “คัท!! สุดยอดดีมากๆ” พี่เต้ชม“ต่อไปฉากสุดท้ายแล้วเอาล่ะไปเตรียมตัวได้”ผมกับพี่ปูลุกขึ้นพร้อมกันผมเห็นพี่ปูแอบเหลือบมองควยผมแล้วเม้มปากมันยิ่งอยากให้ถึง

      ฉากสุดท้ายเร็วๆ เพราะมันเป็นฉากที่ผมต้องเย็ดเธอ

      “พี่ไหวรึเปล่าครับ” ผมถามหยั่งเชิงเพราะตอนนี้หน้าเธอแดงอย่างกับลูกตำลึงใครเห็นก็รู้ว่าเธอกำลังมีอารมณ์

      “อือ ไปหาผัวพี่ก่อนนะ”

      “ผมไปด้วย” ผมพูดเพราะไม่อยากให้ผัวพี่ปูหึงกับสิ่งที่จะเกิด  พอมาอยู่ตรงหน้าพี่การันต์สามีพี่ปูผมก็รู้สึกกระอักกระอ่วนนิดๆ“เอ่อ...พี่รันต์สวัสดีครับ”

      “อือ สวัสดี แหมเล่นกับเมียพี่ซะพี่เสียวแทนเลย”

      “ผมขอโทษนะพี่...”

      “เอาน่า! พี่ไม่ซีเรียส เล่นให้เต็มที่เลยแล้วแผ่นออกเมื่อไหร่เอามาให้ก็พอ พี่ว่าถ้าพี่กับปูดูที่โจ้แสดงเราคงได้ลูกกันอีกโหลแน่ ฮ่าๆๆ เอ้อ!! แล้วเล่นเต็มที่เลยนะพี่ไม่ถือ”

      “ครับ” ผมยิ้มนึกกระหยิ่มในใจว่าไม่ต้องรอถึงแผ่นออกหรอกผมจะเย็ดเมียพี่ให้ท้องซะวันนี้เลย

      ...ฉากถูกเตรียมอีกครั้งพี่เต้ให้ผมลงเลียหอยพี่ปูก่อนจะถอดกางเกงในฉากนี้และทำเป็นเย็ดโดยมีผ้าขนหนูผืนเล็กๆปิดปากทางเข้าไว้ เวลาถ่ายจะใช้มุมกล้องบังไม่ให้เห็นหอย พี่ปูเริ่มไม่ค่อยอยากเล่นไปขอกับพี่เต้ว่าให้เธอใส่กางเกงในได้มั้ย แล้วค่อยตัดต่อทีหลังแต่พี่เต้ยืนยันคำขาดและให้พี่ปูโกนขนหมอยออกด้วยเพื่อความสวยงามตอนถ่ายทำ คราวนี้เลยเป็นเรื่องหวานหมูสำหรับผมเมื่อเริ่มถ่ายพี่ปูก็มีแค่ชุดนอนบางๆกับผ้าขนหนูผืนเท่าฝ่ามือปิดร่องหีอวบอูมไว้ ผมลงมือขึ้นคร่อมทันที ไล่จูบตั้งแต่ริมฝีปากสวยลงมาผ่านร่องอกและหน้าท้องราบเรียบ และถึงจุดพีคของเรื่องผมลงลิ้นกับเนินหอยพี่ปูที่มีแค่ผ้าขนหนูผืนเล็กๆกางกั้น  กลิ่นสาบสาวผสมกลิ่นสบู่โชยอ่อนยั่วให้ผมทำลิ้นแข็งๆแล้วดูนดันเข้าไปอย่างกับจะเอาเข้าร่องให้ได้ พี่ปูเริ่มส่งเสียงครางแผ่วยกบั้นท้ายขึ้นส่ายสู้ มือสองข้างเริ่มจิกทึ้งกับที่นอนเป็นสัญญาณว่าเธอสติเตลิดไปแล้ว  ผมกลับมาตวัดลิ้นเลียขอบผ้าขนหนูจากล่างขึ้นบนทันที ถึงจะไม่โดนกลีบแคมเต็มๆแต่ก็สัมผัส ได้ถึงรสหอยสาวและความชุ่มฉ่ำจากน้ำเงี่ยนมากมายที่เอ่อล่นออกมา รอไม่นานสัญญาณพร้อมผสมพันธุ์ก็เผยออกมาเมื่อพี่ปูอ้าขาออกพร้อมส่งสายตาเว้าวอนเหมือนใจจะขาดมาให้ ผมถอดกางเกงในออกเปิดโชว์จ้าวโลกขนาดเท่าข้อมือเด็กฝังมุกเป็นปุ่มเต็มควยออกมา หัวถอกมันบานแดงมีน้ำเยิ้มเปียกเต็มที่อยู่แล้ว  พี่ปูเม้มปากมองมันตาไม่กระพริบยิ่งตอนที่ผมจับท่อนควยจ่อเหมือนแทบหยุดหายใจ ผมขยับ เอวช้าๆปล่อยให้ท่อนควยถูกับผ้าขนหนูผืนน้อยจนมันขยายขึ้นอีกเพื่อโชว์ความเป็นชายขนาดใหญ่ให้เธอได้เสียวสองแขนช้อนยกขาชันเข่าขึ้นเพื่อไม่ให้สะโพกกลมสวยส่ายหนีพ้นออกแรงอัดท่อนควยลงไปอีกราวกับจะแหวกผ้าขนหนูเข้าไปให้ได้ ถึงตอนนี้เสียงครวญครางด้วยความทรมานก็ดังระงมไม่ขาดสายไปเรียบร้อยพร้อมกับสายตาเว้าวอนขอความกรุณาจากผม  ผมตัดสินใจจับขาเธอพาดบ่างอตัวกดหัวควยลงตรงขอบผ้าแล้วดันแทรกเข้าไป ตอนนี้ท่อนเอ็นผมก็มุดเข้าไปอยู่ในผ้าขนหนูเรียบร้อย ไม่มีอะไรมาขวางท่อนเอ็นกับปากร่องสวรรค์อัน นุ่มนิ่มอีกแล้วนอกจากศีลธรรม  พี่ปูจ้องผมและพูดสิ่งที่ไม่มีในบทออกมา“...ที่รักเบามือกับฉันสักหน่อยนะคะ ฉันร้างเรื่องพวกนี้มานานเหลือเกิน”

      “ได้สิ ตามที่ที่รักต้องการเลย” ผมพูดตามน้ำไปแต่เรารู้กันสองคนแล้วว่าเธอต้องการให้ผมเย็ด  ผมจึงค่อยๆจับท่อนควยกดแหวกแคมอ่อนลงไปและออกแรงดันมันทีละนิด  พี่ปูยกสะโพกตามเชิดหน้าส่งเสียงร้องที่ฟังไพเราะที่สุดออกมาให้ได้ยิน  พอท่อนเอ็นถูกกดจนเข้าไปชนปากมดลูกนุ่มๆผมก็บอกตัวเองทันทีว่าให้ตายก็ไม่ชักออกมาแตกข้างนอกเด็ดขาด  ผมออกแรงโยกช้าๆแต่หนักหน่วงในทุกจังหว่ะ ไม่ได้กลัวกล้องจะถ่ายติดสักนิดเราสองคนแสดงกันอย่างออกรส   อันที่จริงเราต่างก็เสียวที่ต้องมาเย็ดสดโชว์คนอื่นแต่ที่เสียวกว่าผมคือพี่ปูที่ต้องมาเย็ดสดโชว์ผัวตัวเอง  เราสองคนเลยเสร็จเร็วกว่าปกติผมกดท่อนเอ็นลึกเกร็งสะโพกกระตุกบีบรัดน้ำเงี่ยนข้นที่เก็บเอาไว้เป็นเดือนให้พรั่งพรูเข้าไปในร่องเสียวจำนวนมาก  พี่ปูส่งเสียงร้องซี๊ดซ๊าดแบบมีความสุขสุดๆ หรี่ตามองผมหน้าแดงก่ำพร้อมกับขมิบเกร็งกลีบเนื้ออ่อนนุ่มโอบรัดดูดตอดท่อนเอ็นเป็นจังหวะรุนแรงราวกับป้ัมสูบน้ำเร่งเร้าให้ผมกระฉูดเข้าไปจนหมดไข่ เราสองคนมองตากันแบบหวานหยาดเยิ้ม 
      

      พี่ปูโน้มคอผมลงมาจูบข้างกกหูพร้อมกระซิบมาแผ่วเบา “...น้ำเยอะไปแล้วนะจะล้นออกมาอยู่แล้วถ้าผัวพี่เห็นล่ะก็โจ้ตายแน่”

      “งั้นพี่ขมิบเอาไว้ก่อนนะ เดี๋ยวผมจะค่อยๆเอาออกพอพี่เต้สั่งคัทจะได้ขอผ้าขนหนู...พี่วิเศษมากๆเลย” ผมชมทิ้งท้ายและวันนั้นก็รอดตายมาได้อย่างงหวุดหวิดแม้เราสองคนพอได้ผ้าขนหนูต่างก็แยกกันเข้าห้องน้ำไปล้างคราบเมือกออกแถมพอเลิกกองพี่เต้ยังชมเราสองคนไม่หยุดเลยว่าฉากรักได้อารมณ์มากอย่างกับทำจริงๆ มันทำให้ผมอดอมยิ้มไม่ได้อยากจะบอกออกไปว่าก็จริงน่ะสิพี่ แต่ก็ต้องเงียบไว้      วันรุ่งขึ้นท้องฟ้าครึ้มฝนแต่เช้า แต่ไม่อึมครึมเท่าที่พี่ปูทำราวกับเรื่องเมื่อวานเป็นแค่ฝันพี่ปูมาเข้าฉากตามปกติไม่มีอาการเหนียมอายหรืออะไรเลยทั้งสิ้นดูเหมือนจะถือตัวกว่าเดิมด้วยซ้ำโชคดีที่วันนี้สามีเธอไม่มาดูการถ่ายหนังคงเพราะไม่มีฉากเข้าพระเข้านางอีกแล้วผมเลยถือโอกาสตอนถ่ายเสร็จเข้าไปคุย

      “พี่ปู เดี๋ยวสิ พี่ปู ผมขอคุยด้วยหน่อยครับ”

      “มีอะไรก็ว่ามาพี่จะรีบไปดูลูก” เธอพูดอย่างไม่มีเยื่อใยพร้อมกับกดปลดล็อคประตูรถ ถ้าผมไม่ทำอะไรสักอย่างในตอนนี้เรื่องที่จะได้ชมร่องหีทั้งนุ่มทั้งตอดรัดอย่างนั้นคงไม่มีวันเกิดแน่

      “พี่เป็นอะไรน่ะทำไมวันนี้เย็นชากับผมแบบนี้ล่ะ”

      “เปล่านี่ ถ้ามีธุระแค่นี้พี่ไปก่อนล่ะนะ” พี่ปูพยายามจะตัดบทอย่างเดียวแต่เหมือนฝนเป็นใจเพราะจู่ๆมันก็ตกซู่ลงมาอย่างหนักทำให้เราทั้งคู่ต้องเข้าไปหลบในรถในสภาพเปียกชื้น

      “...พี่ไปส่งผมหน่อยได้มั้ยครับ คือวันนี้เนยไม่มารับและฝนตกขนาดนี้...” ผมอ้างหวังให้ได้อยู่กับพี่ปูอีกหน่อยก็ยังดี ยังไงซะผมต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อให้ได้สาวสวยคนนี้มา

      “ก็ได้”


      ตลอดทางพี่ปูนั่งเงียบไม่ยอมพูดยอมจาอะไรด้วยสักคำจนผมเปิดประเด็นเรื่องครอบครัวบอกว่ารู้สึกแปลกๆตั้งแต่เพื่อนมาฟันเนย เหมือนไม่ค่อยมีอารมณ์กับเนยแล้วและบอกไปตรงๆเลยว่ายังไม่มีอะไรกันเลยตั้งแต่วันที่โรงพยาบาล พอพี่ปูเห็นผมท่าทางเครียดๆเศร้าๆก็เริ่มอ่อนลงและคุยเรื่องนี้ด้วย

      “อย่ากังวลไปเลยนะโจ้ เพื่อนโจ้บังคับเนยไม่ใช่เหรอ ไม่ต้องกลัวหรอกว่าเนยจะไปติดใจของคนอื่นน่ะ คืนดีกันได้แล้วนะแล้วจะได้มีลูกเพิ่มอีกคนไง”

      “แต่เนยโดนเพื่อนผมเข้าไปแล้วนะพี่  ไม่รู้ว่าเนยจะติดใจของเพื่อนผมไปแล้วรึเปล่า...ถามหน่อยสิพี่  ของผมมันมีสิทธิ์ทำให้เนยติดใจได้มั้ย  มันเล็กไปรึเปล่า”ผมแกล้งตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องกลุ้มทั้งที่ใจไม่ได้สนใจเนยไปมากกว่าที่เคยอีกแล้วเพราะถือว่าของมันเคยๆถ้าจะกลับไปสนุกกันอีกมันก็คงปกติแค่ว่าถ้าผมรู้เมื่อไหร่นั่นคือทุกอย่างจบ

      “ม-มันก็ไม่เล็กนะ  ใหญ่กว่าของแฟนพี่ตั้งเยอะ  อย่ากังวลนักสิ”พี่ปูพูดเสียงอ่อนลงเมื่อเห็นท่าทางกลุ้มของผมแต่ยังคงกระอักกระอ่วนไม่น้อยที่จะพูดปลอบผมแบบนี้

      “ใหญ่เหรอพี่...แล้วทำไมเนยถึงปล่อยให้เพื่อนผมทำแล้วทำอีกจนท้องล่ะพี่  ดูสิถ้ามันใหญ่จริง  ถ้าฝังมุกแล้วทำให้ผู้หญิงหลงจริงก็คงเพราะลีลาผมมันห่วยนั่นแหละ”ผมตัดพ้อพร้อมกับรูดซิปกางเกงควักเอาเอ็นเนื้อหัวบานออกมาให้พี่ปูได้เห็น  สาวเซ็กซี่หันมองมันแล้วถึงกับตะลึงถึงกับหักพวงมาลัยเข้าจอดข้างทางทันที

      “เดี๋ยวสิควักออกมาทำไมเนี่ยโจ้  เก็บเร็วๆพี่จะได้ไปรับลูก”พี่ปูละล่ำละลักตื่นๆแต่ไม่ได้โวยวายอะไรทำให้ผมกล้าดราม่าต่อ

      “ก็ผมอยากให้พี่ดูนี่ครับว่ามันใหญ่จริงหรือแค่พี่ปลอบผม  ขนาดแค่ข้อมือเด็กแบบนี้ผมว่าพี่รันต์ต้องใหญ่กว่าผมแน่  บอกผมมาเถอะพี่ว่าขอผมมันเล็ก”

      “ม-ไม่หรอกโจ้คิดมากไปแล้ว  ของแฟนพี่ขนาดแค่นิ้วโป้งเอง  สั้นก็สั้นเล็กก็เล็ก  สู้ของเราไม่ได้หรอกทั้งใหญ่ทั้ง...”พี่ปูนิ่งเงียบเหลือบมองผมเหมือนคิดอะไรได้ “อ่อยพี่อยู่เหรอ”

      “เปล่านะพี่”ผมรู้สึกร้อนตัวขึ้นมาทันทีไม่นึกว่าพี่ปุจะตั้งสติได้ไวขนาดนี้ “ผมเครียดจริงๆนะพี่  ขอโทษเรื่องเมื่อวานด้วยจริงๆที่ผมล่วงเกินพี่ไปแต่ผมอยากรู้จริงๆนะว่าเซ็กซ์ของผมมันดีรึเปล่า  ดีพอจะผูกมัดเนยไม่ให้กลับไปหาไอเชนได้อีกรึเปล่า  ผมเลย...อยากขอความเห็นจากคนที่รู้น่ะครับ”ผมแถไปแบบสีข้างแดงแจ๋แต่เหมือนจะได้ผลเพราะพี่ปูกลับมายิ้มน้อยๆบนใบหน้าอีกครั้งพร้อมกับก้มจ้องท่อนเนื้อผมอย่างเปิดเผย

      “โอเคพี่เก็ตละ  ที่เมื่อวานเล่นเกินบทเพราะอยากรู้ใช่มะว่าต้องแก้ไขอะไร...พี่ก็นึกว่าเราเป็นผู้ชายหื่นๆทั่วไปที่พอได้เมียสวยแล้วก็อยากฟันเพื่อนสวยๆของเมียด้วย  เอาเป็นว่าพี่ขอโทษแล้วกันที่มองโจ้ผิดไป”พี่ปูพูดราวกับตาเห็นแต่ผมแกล้งหน้านิ่งพยักหน้าเศร้าๆกลับไปให้สมจริงสมจังได้ทัน

      “รู้สิว่าพี่มีแฟนหลายคนแต่ตัดพี่รันต์ไปได้เลยเพราะรายนั้นเรื่องบนเตียงนี่ทำพี่อารมณ์เสียทุกที...แต่ถ้าจะให้เทียบโจ้กับคนที่พี่เคยนอนด้วยมานะ  พี่ว่าโจ้ดีที่สุดเท่าที่พี่เคยนอนด้วยแล้วล่ะอย่าคิดมากเลย  เนยมันติดควยแกแน่ๆไม่ไปหาชู้หรอก”

      “แล้วมันดียังไงล่ะพี่  ผมอยากรู้ความรู้สึกเวลาเนยโดนแต่ไม่กล้าถาม”

      “...ก็แค่ขนาดเท่าข้อมือเด็กนี่ก็ทำพี่แน่นไปหมดแล้วนะ”พี่ปูเริ่มมีน้ำเสียงหวานแปลกๆเวลาพูดแถมตายังเยิ้มชอบกลทำเอาผมถึงกับยิ้มในใจ “...ยาวก็ยาว  เอาเข้าไปสุดนี่ถึงไหนต่อไหนของพี่เลย...แถมมุกที่หัวนี่ก็...”เธอเริ่มเอื้อมมือมาลูบไล้หัวถอกแดงก่ำเยิ้มน้ำ  ไล้นิ้วไปตามเม็ดมุกทีละเม็ดโดยไม่ได้สนใจน้ำที่ไหลซึมออกมาเปียกมือเลยสักนิด “ทำพี่ทั้งแสบทั้งเสียวในร่องไปหมด  โจ้คนแรกเลยที่แค่เสียบก็ทำพี่เกือบเสร็จได้”

      “ถ้างั้นผมไม่ต้องกังวลเรื่องเนยแล้วใช่มั้ยพี่”ผมถามถ่วงวลา  ปล่อยให้พี่ปูลูบไล้เล่นหัวถอกตะปุ่มตะป่ำต่อไปจนน้ำหล่อลื่นเยิ้มเต็มมือนุ่มนั่น

      “ไม่ต้องกังวลหรอกพี่รับรองได้”

      “แล้วเรื่องกลิ่นล่ะพี่  น้ำผมคาวมาก  ผู้หญิงเขาชอบคาวๆกันมั้ย”

      “...กับยัยเนยพี่ไม่รู้นะแต่พี่ชอบมาก...ยิ่งคาวยิ่งข้นแปลว่าเป็นพ่อพันธุ์ที่ดี  พี่รันต์น่ะน้ำใสกลิ่นก็อ่อนแต่ของเราพี่ยังไม่ได้ดมเลยขอดมพิสูจน์หน่อยละกัน”พี่ปูก้มหน้าลงสูดกลิ่นที่ปลายเอ็นเนื้อผมพร้อมกับออกแรงรูดชักมันอย่างนุ่มนวล  ถึงตอนนี้ผมรู้เลยว่าสาวเซ็กซี่ตรงหน้าคงมีอารมณ์เกินจะควบคุมแล้ว “กลิ่นฉุนมากเลย  ทำพี่มึนหน่อยๆเลยนะเนี่ย  ล้างบ้างสิจะได้ไม่ฉุนขนาดนี้...ไหนๆก็ไหนๆแล้วพี่ล้างให้เลยแล้วกัน”

      “อุ...ขอบคุณครับ”ผมสะดุ้งเสียวกับความรู้สึกอุ่นวาบจากปล่อยควยผ่านลงมาถึงท่อนลำด้วยสัมผัสจากช่องปากพี่ปู  ถือเป็นครั้งแรกเลยจริงๆที่สาวเซ็กซี่ใช้ปากให้ผมตอนมีสติอย่างนี้ “ผมว่าถึงพี่รันต์จะเล็กแต่เรื่องบนเตียงคงดีใช่มั้ยพี่  น้ำใสๆแต่คงประสิทธิภาพสูงแน่ๆไม่งั้นพี่คงไม่ได้ลูกตั้งสองคนหรอกจริงมั้ย”ผมคุยต่อทั้งที่พี่ปูเธอรูดชักดูดเลียให้อย่างออกรสมากขึ้นเรื่อยๆราวกับเพิ่งเจออาหารที่ถูกปากทำให้ผมเสียวสยิวไม่น้อย

      “...แกก็พูดไป  เรื่องบนเตียงคู่พี่น่ะแย่มากเลย ของแฟนพี่ทั้งเล็กทั้งสั้นแถมยังไม่ทนอีกพี่เลยต้องแอบช่วยตัวเองตลอด ลูกสองคนที่มีน่ะก็แค่ตอนแรกแหละ หลังจากนั้นเขากับพี่พยายามมีคนที่สามด้วยกันตั้งหลายครั้งพี่ยังไม่ท้องลย จนตอนนี้เราตัดใจไปแล้วพี่ว่าอย่างนี้น่าอิจฉาคู่แกมากกว่า  นี่ถ้าเพื่อนแกไม่แอบแทงข้างหลังแบบนี้นะครอบครัวแกคงมีความสุขที่สุดในกลุ่มแล้วล่ะมั้ง”

      “นั่นสิพี่”ผมรำพึงรู้สึกหงอยเหงาชอบกลเมื่อถูกพูดถึงเรื่องนี้แต่อารมณ์หงอยก็เข้ามาได้ไม่นานหรอกเพราะพี่สาวคนสวยกลับมาตั้งหน้าตั้งตาดูดเลียต่อให้ผมได้เสียวต่อเนื่องอีกครั้ง “อูยยยย  แต่พี่คงหางเรื่องนี้มานานมากใช่มั้ย  พี่อยากมากใช่รึเปล่า”

      “อืม”เธอตอบแบบไม่ยอมถอนปากออกสักนิดแถมลิ้นยังคอยโลมเลียปั่นป่วนอารมณ์ผมกระทั่งแท่งควยในปากเธอกลับมาแข็งตั้งแบบสุดๆอีกต่างหาก

      “อูยยย  ผมว่าถ้าแตกในปากพี่ตอนนี้เลยมันคงแข็งอีกไม่ไหวแน่  ให้ผมใช้มันช่วยพี่บ้างได้มั้ย”ผมถามตรงพร้อมกับจับมือพี่ปูให้หยุดรูดชักต่อ  เธอเงยหน้าขึ้นมองผมทันทีเหมือนกับจะตัดสินใจบางอย่างก่อนจะอ้าคายแท่งเอ็นแข็งออกมาจากปาก

      “ถึงพี่รันต์จะเล็กสั้นแต่พี่รักแฟนพี่นะ...เอาเป็นว่าพี่จะให้โจ้ครั้งเดียวจากนั้นเราไม่มีอะไรต่อกันอีก...โจ้คงไม่ขืนใจพี่อีกใช่มั้ย”

      “ผมไม่ทำหรอก...ถ้าพี่ไม่ยอมน่ะนะ” ผมทิ้งท้ายแบบที่คนฟังต้องหน้าแดงด้วยความเขินก่อนจะรั้งคอเธอเข้ามาจ้องตากันใกล้ๆ “ขอจูบนะพี่”

      พี่ปูหรี่ตาปรือเผยอปากออกพร้อมโน้มตัวเข้ามาจูบผมเองอย่างร้อนแรงราวกับหิวโหยมานานแสนนานก่อนจะลุกข้ามจากที่นั่งฝั่งคนขับมาคร่อมอยู่บนตัวผมโดยสวมแค่ชุดเดรสกระโปรงสั้นสีชมพูขวางกั้นเราไว้เท่านั้น

      ผมเอนเบาะลงอย่างรู้งานปล่อยให้พี่ปูดึงรั้งชายกระโปรงขึ้นมาเหนือกางเกงในแล้วแหวกขอบกางเกงในสีเนื้อออกให้เห็นแคมหอยลื่นแฉะอวบอูมเต็มตา

      “พี่พร้อมแล้วนี่”ผมยิ้มเอามือล้วงเข้าไปปาดเมือกเหนียวๆลื่นขึ้นมาเลีย “พี่มานั่งดีกว่าผมอยากชิมของพี่”ผมเสนอซึ่งเธอก็ไม่ขัดยอมพลิกตัวสลับมานั่งเอนพิงเบาะแทนแล้วอ้าขาให้ผมมุดไปนั่งคุกเข่าตรงที่วางเท้า  เธอดึงรั้งกางเกงในให้หลุดพ้นไปกองปลายเท้าอย่างเร่งร้อนโดยมีผมคอยช่วย  จากนั้นสาวเซ็กซี่ก็เอนพิงเบาะไปอย่างเต็มที่  หลับตาเชิดหน้าครางระริก  สองมือลูบไล้หัวผมไปด้วยอย่างเพลิดเพลินในอารมณ์

      “อืมมมมม  เลียให้หมดเลยนะโจ้...พี่ไม่โดนเลียมานานแล้ว  อูยยยย  ใช่เลย!  แหย่ลิ้นเข้ามาเลยพี่รออยู่  ซี๊ดดด”

      ผมโดนกดหัวแน่นกับหว่างขาขาว  เมือกใสๆกลิ่นอ่อนไหลเยื้มเปียกเต็มหน้าเต็มปาก...คงเคยกินหอยนางรมกันใช่มั้ยครับ  แน่นอนว่าผมไม่พลาดจับยกซดแบบหอยนางรมจนพี่ปูถึงกับแอ่นอัดโหนกเนื้อกับหน้าผมเต็มๆพร้อมกับส่งเสียงครางลั่นไม่เป็นภาษาชนิดที่ว่าถ้าฝนไม่ตกอยู่ข้างนอกคนบนฟุตบาทคงจะได้ยินกันแต่ไกลแน่ๆ

      ผมไม่รออีกต่อไปขยับขึ้นมาทาบทับร่างอวบอัดมีน้ำมีนวลก่อนจะบรรเลงเพลงกางอย่างออกรสท่างกลางบรรยากาศฝนตกฟ้าร้องกระทั่งเราสองคนได้ครางลั่น  ปลดปล่อยคาวสวาทแห่งความไคร่ไส่กันจนเจิ่งนองเต็มเบาะ


       จบตอนของโจ้

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:50:47 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 415
  • ดูรายละเอียด
ออกแนวขมขื่นเล็กๆ นะครับ ปวดใจชอบกล


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2017, 07:51:14 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ Northsouce North

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ใจหายเหมือนกัน เรื่องที่ชอบจบไปอีกเรื่องนึง ว่าแต่บักโจ้นี่แสดงละครเก่งจริงๆ 

*

ออฟไลน์ kvachira

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 194
  • ดูรายละเอียด
จบแบบขมขื่นไปหน่อยแฮะ
แต่ชอบมากครับ ติดตามเรื่องนี้มาตลอด ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2694
 • 528
  • ดูรายละเอียด
จบแบบปลอบใจนายโจ้นิดนึงนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ bondinlove

 • Senior Member
 • ****
 • 649
 • 242
  • ดูรายละเอียด
ไม่อยากให้จบเลยสงสารนายโจ้จังที่เมียนอกใจเสียใจน่าดู

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 399
  • ดูรายละเอียด
พี่ปูแกล้งทำเป็นเล่นตัวเด๋วก้อรู้หึหึ

*

Kacey Chase

จบซะแล้ว  :(

แต่ก็.. ขอบคุณนะครับ   (จริงๆฮาเร็มใหญ่กว่านี้ก็ได้นะ :p)

*

xonly-809

เรื่องนี้มันขัดที่โจ้รักเนยหรือป่าว เพราะตอนนี้โดนตอนแรกขัดชืนไม่ช่วยยังไม่ห้ามแถมให้อภัยเพื่อนมันไม่สมเหตุสมผลเลย

*

ออฟไลน์ kaznuri01

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 128
  • ดูรายละเอียด
จบตอนของโจ้แล้ว ต่อไปจะเป็นตอนของใครนะ ติดตามๆ

เอาจริงๆโจ้เนี่ยมันเข้าค่ายเป็นไบได้เลยนะ รักเมียเรอะ เหอะๆ จากที่อ่านมันรักเพื่อนมากกว่าเมียอีก

อภัยให้ได้ทั้งที่เพื่อนทำเมียตัวเองท้องนี่นะ แค่ขอโทษทุกอย่างคือจบ โอ้! รักเพื่อนสุดๆ

*

ออฟไลน์ darkanglezen

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 50
  • ดูรายละเอียด
โจ้จัดเต็มแฮะ  ::Yes!::
อิจฉาโจ้ชอบมากครับ
แต่ไม่อยากให้จบเลย  ::Crying::

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1212
 • 485
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับมีของดีต้องใช้ ให้ถูกวิธีครับผม

*

ออฟไลน์ lovesick

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 50
  • ดูรายละเอียด
นายโจ้จัดเต็ม ยังไงก็เชียร์พี่เนยครับ

*

ออฟไลน์ winds

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 93
  • ดูรายละเอียด
โจ้นี่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทั้งแถสดแถเปื่อยเอาตัวรอดได้ขนาดนี้ แถมยังได้ควบต่ออีก

*

ออฟไลน์ ff2551

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 59
  • ดูรายละเอียด
น่าจะมีรวมเพื่อนซักตอนบ้างนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ