ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)

ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)

 • 396 ตอบ
 • 14149 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ตอนแรกกะจะเรื่องสั้นสักหน่อย ไปๆมาๆคงจะหลายตอน 555 กว่าจะจบคงประมาณตอนที่ 14-16 ครับ  ::Falling::

---------------------------------------------------------------------------------------------

ตอนที่ 7

“ไปXXXค่ะ” เสียงหวานๆเอ่ยขึ้น
“ขึ้นมาเลยครับ”

ลุงหมายผิดคาดเล็กน้อย เพราะแทนที่สาวสวยจะไปนั่งเบาะหลัง เธอกลับมานั่งเบาะหน้า นักศึกษาสาวรวบกระโปรงพลีทสั้น พยายามระวังตัวสุดๆก่อนจะนั่ง เธออวดเรียวขาขาวสวยเต่งตึงที่แทบจะถึงโคนขาอ่อนให้คนแก่ดูอย่างช่วยไม่ได้ แต่ไหนเลยที่กระโปรงที่สั้นขนาดนี้จะปิดเรียวขาเนียนสวยได้มิด ทำให้ลุงหมายเห็นกางเกงในสีขาวแวบๆอย่างใกล้ชิด แกยิ่งมองก็ยิ่งปวดควยสุดๆ อยากจะรูดท่อนเอ็นตรงนี้ซะให้รู้แล้วรู้รอด

“มีอะไรรึเปล่าคะลุง”
เหมยเรียกลุงคนขับแท็กซี่เมื่อเห็นว่าแกเริ่มจ้องขาอ่อนเธอแทบไม่วางตา แต่แทนที่เธอจะโกรธมันกลับทำให้เธอเสียวที่ท้องน้อยมากยิ่งขึ้น ร่องเสียวผลิตน้ำรักจนเธอเริ่มคันหีคันแตดจนหยุดแทบไม่อยู่ เรียวขางามทำทีเป็นไขว่ห้างไว้แต่ก็ไม่วายขยับขาไปมาให้มันบดเบียดไปกับเม็ดเสียวเธอบ้าง เหมยทำทีเป็นรัดเข็มขัดนิรภัยแต่ใจจริงต้องการให้สายของเข็มขัดนิรภัยสัมผัสไปมาบนปทุมถันของเธอ เธอกัดริมฝีปากบางเบาๆเพื่อข่มไม่ให้มีเสียงครางเล็ดลอดออกมา มันเสียวมากจริงๆเวลาแอบๆทำตอนมีคนอื่นอยู่

“อ๋อ เปล่าครับ”
ลุงหมายรีบละสายตาจากขางามคู่นั้น ก่อนจะบึ่งรถออกไปทันที ควยแกตุงเป้าอย่างทักท้วงซึ่งแกก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก อย่างมากก็คงแค่เก็บเหตุการณ์นี้ไประบายใส่เมียแกทีหลัง แกขับไปพลางสังเกตกริยาอาการของหญิงสาวไปพลาง ทรวงอกคู่นั้นกระเพื่อมขึ้นลงอย่างรุนแรงจนกระดุมแทบจะดีดออก เขาเห็นนักศึกษาสาวก้มหน้างุดหายใจรุนแรงราวกับหอบเหนื่อย

‘อูยยยย นี่เราเป็นอะไรไปเนี่ย’
เหมยกำลังข่มอารมณ์อย่างเต็มที่ แต่ร่างกายกลับร้อนรุ่มขึ้นเรื่อยๆ เธอบดเนินเสียวกับเบาะรถเบาๆเพื่อไม่ให้ลุงคนขับเห็น กางเกงในเปียกโชกราวกับไปจุ่มมาในน้ำ เธอแสร้งทำเป็นกระเพื่อมอกขึ้นลงแรงๆเพื่อให้หัวนมของเธอเสียดสีกับเข็มขัดนิรภัย สองมือเรียวขาวค่อยๆลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่างกายโดยเน้นไปที่ขาอ่อนเนียนสวยที่ลุงคนขับชอบแอบชำเลืองมองบ่อยๆเพื่อยั่วลุงคนขับโดยเฉพาะ โดยทำทีเป็นหนาวจนต้องอบอุ่นร่างกาย

‘เสียวจัง เราอยากทำ... ตรงนี้...’
ใจของเหมยจินตนาการโลดลิ่ว นางแพรวทองเริ่มมีอำนาจมากขึ้นเพราะได้กิเลสราคะของเหมยช่วยเติมเต็ม เหมยคิดไปถึงท่อนเอ็นฝังมุกของลุงแดงอีกครั้ง ท่อนเอ็นที่เธอใช้มันจินตนาการจนเสร็จสมเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา เธอชำเลืองมองเป้าของคนขับรถก็พบว่ามันตุงอยู่จนเป้าแทบปริ มันยิ่งทำให้เหมยควบคุมตัวเองได้ลำบากขึ้น

‘มันจะใหญ่แค่ไหนนะ แล้วมันจะเข้าไปได้ไหมนะ’
ร่องสวรรค์ของเหมยตอดรัดอย่างรุนแรงเพียงแค่คิดว่าจะยัดท่อนเอ็นลงรูของเธอ เธอเสียวจนคันเข้าไปถึงในโพรงถ้ำสวาทแล้วมันก็ยิ่งทั้งคันทั้งเสียวลึกเข้าไปมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆที่ยังไม่ได้ยัดอะไรเข้าไปในรู เธอเริ่มบดสะโพกใส่เบาะแรงขึ้นเพื่อระบายอารมณ์ ปากเม้มแน่น ใบหน้าแดงก่ำอย่างน่ารัก เหมยส่ายหน้าอกไปมาให้เสียดสีกับเข็มขัดนิรภัยอย่างชัดเจน มือทั้งสองข้างเลื่อนขึ้นมาขย้ำทรวงอกจนเสื้อนักศึกษาแทบปริออก ดีที่ตอนนี้ลุงหมายต้องจดจ่ออยู่กับท้องถนน ไม่งั้นคงเห็นฉากอันวาบหวามข้างๆแกแล้ว

‘ไม่นะ!! เราต้องหยุด เราทำอย่างงี้ตอนนี้ไม่ได้’
‘ทำไมจะไม่ได้ล่ะ แค่ลูบคลำตัวเองไม่ทำให้ใครเดือดร้อนสักหน่อย’ เสียงของเหมยอีกเสียงดังขึ้นมา
‘ไม่!! ฉันจะไม่ช่วยตัวเองต่อหน้าคนอื่นเด็ดขาด’
เหมยละมือจากสองเต้างามอีกครั้ง วางไว้บนโคนขาอ่อนสวย มือเธอสั่นระริกราวกับอยากล้วงเข้าไปเขี่ยหอยที่อยู่ห่างเพียงแค่ไม่กี่เซนเท่านั้น ร่องเสียวเธอตอดเรียกร้องอย่างหนักหน่วง ยิ่งนานยิ่งเสียวโพรงสวรรค์ลึกขึ้นเรื่อยๆ น้ำรักไหลออกมาราวทำนบแตก เธอพยายามนั่งตัวตรงทำสีหน้าที่แดงก่ำตามปกติอีกครั้ง การควบคุมอารมณ์ของเหมยเกือบจะสมบูรณ์แบบเหลือก็เพียงแต่สะโพกของเธอเท่านั้นที่ยังคงโยกเบาๆอยู่

‘งั้นตอนที่ไม่โดนมองก็ทำต่อสิ’ เสียงนั้นเอ่ยออกมาอีกครั้ง
‘นั่นสินะ ทำอย่างนั้นก็ได้นี่น่า’
รถจอดติดไฟแดงอีกครั้ง ลุงหมายชำเลืองมองนักศึกษาสาวสุกเซ๊กซี่ เขาพบว่ากระโปรงถูกจัดให้เรียบร้อยขึ้นก็เสียดายจนถอนหายใจออกมา ซึ่งแน่นอนว่ามันก็สั้นอยู่ดี สาวสวยข้างๆเขานั่งเกร็งตัวตรงสีหน้าเรียบเฉยมีเพียงก้นงามที่แนบกับเบาะเท่านั้นที่ดูเหมือนว่าจะส่ายบดเบาะเบาๆซึ่งอาจจะเป็นเพราะรถสั่นก็ได้

“ปกติกลับแท็กซี่บ่อยเหรอครับ” ลุงหมายชวนคุย สาวสวยสะดุ้งเล็กน้อยก่อนตอบ
“เปล่าหรอกค่ะลุง อืมมม นานๆถึงนั่งทีค่ะ” เหมยตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ความเสียวกำลังถาโถมเธอรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เธอกะจะเล่นกับเรือนร่างของตัวเองอีกครั้งหลังจากลุงคนขับไม่สนใจเธอ

“เหรอครับ แล้วนี่เรียนเสร็จแล้วเหรอครับ”
“อ๋อ เสร็จแล้วค่ะ” เหมยเริ่มรู้แล้วว่าลุงคนขับกำลังจะเข้ามาเรื่องการแต่งกายของเธอ มันยิ่งทำให้เธอทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นที่จะได้พูดคุยเรื่องนี้

“ลุงก็มีลูกสาวคนนึง เรียนมหาลัยเหมือนหนูเลย ติดที่แกชอบนุ่งสั้นๆ บอกเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง หนูจะทำยังไงถ้าหนูเป็นลุง” ลุงหมายพูดพลางมองอย่างหื่นกระหายใส่สาวนักศึกษาข้างๆแก
“หนูว่านุ่งสั้นๆ มันก็ดีนะคะ เดินเหิน นั่ง สะดวกดี” เหมยเอ่ยออกมา พลางลูบเรียวขาสวยไปมาเพื่อบรรเทาอารมณ์ร้อนร่านที่อยู่ในร่างกาย “หรือลุงไม่ชอบสาวๆนุ่งสั้นคะ”

“ฮ่าๆๆ ลุงชอบมากเลยล่ะ”
“งั้นลุงก็ต้องชอบหนูด้วยสิคะ”
เหมยแปลกใจตัวเองพอสมควรที่กล้าพูดเชื้อเชิญขนาดนี้ อีกทั้งยังไม่ค่อยรู้สึกกระดากปากเท่าไหร่ด้วย ร่องเสียวเธอตอดตุบๆ ราวกับยินดีที่มันกำลังจะได้ท่อนเอ็นมาเติมเต็ม โดยหารู้ไม่ว่าที่เป็นเช่นนี้เพราะนางแพรวทองได้รับกิเลสจนมีพลังมากขึ้น จนเริ่มฝังนิสัยใจคอของตนเองบางส่วนรวมเข้าไปกับเหมยได้เรียบร้อยแล้ว ลุงหมายมองสาวน้อยวัยขบเผาะตรงหน้าอย่างตกตะลึงที่ตัวเขาโดนรุกซะเอง นี่ถือเป็นครั้งที่สองแล้วที่เขามีโอกาส และจะไม่ยอมให้เมียของเขาขัดจังหวะอีก

“ชอบสิหนูจ๋า หนูเล่นแต่งตัวสั้นๆแบบนี้ ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ชอบหรอก”
“ก็ปกตินิคะ ธรรมดา แล้วก็ดูเรียบร้อยด้วยค่ะ” เหมยตอบออกไปจงใจยั่วลุงคนขับโดยเฉพาะ
“เหรอจ๊ะหนูจ๋า งั้นที่บ้านหนูคงโป๊กว่านี้อีกสินะ” ลุงหมายถามควยแข็ง
“ไม่โป๊หรอกค่ะ ซี๊ดดด ก็เรียบร้อยๆ แบบนี้แหละค่ะ”

ยิ่งคุยทำนองนี้ก็ยิ่งเสียวมากขึ้น หัวนมชูชันจนเสียดสีกับยกทรงเธอจนเหมยต้องบีบเต้างามเบาๆด้วยมือทั้งมองข้างอย่างกระสันต์ เรียวขาคู่งามเสียดสีกันไปมา ตอนนี้เธอคันเนินเสียวเข้าไปถึงมดลูกแล้ว ถึงแม้การพูดจาของเธอจะเปลี่ยนไปแล้ว แต่จิตใจของเหมยยังคงแข็งแกร่งอยู่ เธอยังคงควบคุมความเสียวได้ หากเป็นคนอื่นคงยัดนิ้วสวาทยัดลงรูเสียวไปเรียบร้อยแล้ว ลุงหมายมองอย่างตกตะลึง

“งั้นไปต่อที่อื่นไหมจ๊ะ ลุงว่าจะหาชุดเรียบร้อยๆให้หนูใส่อีก”
ไม่ค่ะ!!
ลุงหมายงุนงงตกใจกับอาการแปลกๆของอีกฝ่าย หากเขาเลี้ยวอีกครั้งก็ถึงที่หมาย แกถอนใจอย่างเสียดายเพราะไม่แน่ใจว่าเธอยั่วเขาจริงๆหรือไม่ หรืออาจจะแค่แกล้งเขาเฉยๆ ขณะที่เหมยตอนนี้นั้นกำลังพยายามทั้งข่มความเสียวทั้งต่อสู้กับนิสัยประหลาดๆของเธอ เธอต้องใช้พลังอย่างมากที่จะพูดในสิ่งที่เธอต้องการจริงๆออกมา ไม่ใช่พูดในสิ่งที่มาจากนิสัยประหลาดๆของเธอ อีกทั้งแรงขับดันที่ทำให้เธอมีพลังใจขนาดนี้มาจากความรักที่เธอมีต่อแบงค์ แฟนเธอนั่นเอง

“ถึงที่แล้วค่ะ”
ลุงหมายขับรถจอดข้างทางอย่างเสียดาย นี่ถ้าเป็นตอนกลางคืน เขาคงลากสาวสวยคนนี้ไปปล้ำเป็นแน่แท้ สาวสวยสุดเซ๊กซี่ยื่นเงินมาให้เขา แต่มีบางเหรียญกลับลื่นตกลงไปบนที่วางเท้าของแก พอดีกับมีเสียงแตรจากรถด้านหลังบีบไล่มา ทำให้แกต้องเปลี่ยนที่จอดรถอย่างช่วยไม่ได้

“ช่วยเก็บเหรียญให้ลุงทีสิหนู ลุงปวดหลังน่ะ” ลุงหมายเอ่ยอย่างปลงๆที่อดได้สาวสวย แต่ท่อนเอ็นเริ่มหดตัว
เหมยนั้นค่อยๆก้มลงเก็บเหรียญให้ลุงแก ทำให้ต้องอวดเรียวขาสวยมากขึ้น กระโปรงพลีทสั้นล่นขึ้นมาครึ่งแก้มก้นงามงอนของเธอเผยให้เห็นกางเกงในสีขาวบางที่ปิดตูดเหมยแทบไม่มิด เธอจับหน้าขาลุงหมายเบาๆเพื่อยันตัวไว้ พลางเอื้อมมือไปหยิบเหรียญที่ตกอยู่สองสามเหรียญ

ลุงหมายมองไปที่เหมยอีกครั้ง ภาพตรงหน้าทำเอาควยแกผงาดขึ้นมาอีกครั้ง มันช่างเป็นภาพที่สวยงามที่สุดในชีวิตแกเลยก็ว่าได้ มือของสาวรุ่นที่จับต้นขาแกยิ่งทำให้แกอยากมากขึ้น ขณะที่เหมยนั้นก็ใจสั่นไม่น้อยเมื่อท่อนเอ็นที่อยู่ในกางเกงยีนส์นั่นกำลังผงาดดันออกมาราวกับอยากจับจองเรือนร่างของเธอ แววตาเหมยมองมันอย่างหื่นกระหายราวกับอดอยากมานาน รูเสียวที่คันอยู่แล้วตอดรัดราวกับต้องการสิ่งที่อยู่ตรงหน้า มือข้างหนึ่งค่อยๆลูบทรวงอกอย่างรุนแรง ส่วนมืออีกข้างกำลังลูบคลำท่อนเอ็นแกภายนอกกางเกง เรียวขาสวยเสียดสีไปมาด้วยความอยาก

‘อูยยยย ใหญ่จัง’

“อูยยย หนูจ๋า ดีจังเลย” ลุงหมายลูบหัวนักศึกษาสาวเบาๆ
เหมยค่อยๆรูดซิบกางเกงแกออก ทำให้ท่อนเอ็นยาวใหญ่ขนาด 9 นิ้วดีดผึ่งออกมา เธอมองมันตาเป็นมัน ความเสียวมากมายทำให้เหมยลืมควบคุมตนเองจนทำให้กิเลสราคะของนางแพรวทองทะลวงจิตใจของเหมยได้ในที่สุด เหมยจับรูดท่อนเสียวอย่างชำนาญโดยเน้นไปที่หัวหยักนั่น มือเรียวเล็กของเธอกำแทบไม่รอบ นิ้วโป้งเธอคลึงเบาๆที่หัวหยักส่วนนิ้วชี้ก็วนๆแถวๆหัวควยอีกทั้งยังชักให้เบาๆเป็นจังหวะ ขณะที่ลิ้นสวรรค์ของเหมยก็เลียไปตามลำควยอีกด้วย

“ซี๊ดดดด เสียวจังหนูจ๋า”
ลุงหมายขับต่อไป พยายามหาโรงแรมที่ใกล้ที่สุด ดีที่รถแกติดฟิล์มค่อนข้างหนาอีกทั้งเวลานี้คนบนท้องถนนไม่เยอะ ทำให้ไม่มีใครสังเกตเห็น เหมยในตอนนี้รู้แต่ว่าต้องปลดปล่อยความเสียวออกไปเท่านั้น นิ้วเรียวสวยอีกข้างค่อยๆถอดกางเกงในของตัวเองออก พลางโยนทิ้งแบบไม่ใยดี ขาเรียวสวยแยกออกกว้าง เผยให้เห็นร่องเสียวสีชมพูที่ตอนนี้นั้นแฉะสุดๆ เหมยสอดนิ้วชี้เข้าไปจนสุดโคนนิ้วแล้วชักเข้าออกด้วยอารมณ์รุนแรง
 
“ซี๊ดดดดดด อยากจังเลยลุงขา เหมยเสียวไปหมดแล้วค่ะ”
“ใจเย็นๆนะหนูจ๋า เดี๋ยวลุงจะพาไปขึ้นสวรรค์เอง”

“ไม่เย็นแล้วค่ะ ผัวขา อูยยยยย เมียเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว”
เหมยพูดจาหยาบคายอีกครั้ง ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่านางแพรวทองนั้นกำลังอยู่เหนือจิตใจของเธอ เหมยเปลี่ยนมานั่งคุกเข่าแล้วก้มหน้าลงมาอมท่อนเอ็นของลุงหมายอย่างกระหายอยาก รูหีเธอตอดรัดนิ้วเรียวทุกครั้งที่ยัดเข้าไปในโพรงหลืบ แต่เหมือนมันยังไม่สะใจเธอ เธอต้องการมากกว่านี้ ลิ้นเธอเน้นเลียตรงหัวควยอย่างตั้งใจ กระโปรงพลีทของเธอเลิกขึ้นไปถึงเอว

เหมยปลดกระดุมเสื้อสุดรัดออกด้วยความอึดอัด จากนั้นก็ถอดยกทรงทิ้งไปโดยเหลือเพียงเสื้อนักศึกษาตัวนอกไว้ เผยให้เห็นทรวงอกงามที่เหมยมั่นใจว่าตอนนี้มันใหญ่กว่าแต่ก่อน ลุงหมายยิ่งเห็นยิ่งตื่นเต้น แกหายใจหอบ อีกทั้งยังโดนดูดเลียอย่างชำนาญราวกับกะหรี่ก็มิปาน ในที่สุดน้ำแกก็แตกออกมา น้ำขาวข้นพ้นออกมามากกว่าครั้งไหนๆ

“อูยยยยยย ลุงถึงแล้วววว หนูจ๋า”
เหมยดูดกลืนมันจนหมดสิ้น นางแพรวทองทำให้เหมยรู้สึกถึงความหอมหวานจนอยากจะกินอีก ท่อนเอ็นลุงหมายค่อยๆอ่อนตัวลง เหมยเปลี่ยนมานั่งที่เดิมพลางเอนเบาะลงด้วยกริยาร่านสวาท นิ้วสวาทไม่ห่างจากรูเสียว วางขาทั้งสองข้างพาดคอนโซลรถไว้ แยกขาออก  จากนั้นก็แทงหอยตัวเองอย่างรุนแรง ใบหน้าเหมยบิดเบี้ยวเหยเกด้วยความเสียว เธอพยายามแยงเข้ารูให้ลึกที่สุดเท่าที่ทำได้ แต่ก็เหมือนยังไม่พียงพอ เพราะเธอเสียวโพรงหีลึกกว่านั้น ไม่ว่าเธอจะคลึงเม็ดแตดหรือแยงรูเสียวก็เพียงแค่ลดความเสียวไปได้เพียงครึ่งเท่านั้น

“อ้ายยยยย เงี่ยนเหลือเกิน ทนไม่ไหวแล้ว”
เหมยสะบัดหน้าไปมาอย่างร่านสวาท ไฟราคะในกายกำลังแผดเผาเธอ มือเธออีกข้างขย้ำทรวงอกอวบใหญ่โดยเน้นวนๆที่รอบปทุมถันเป็นหลัก โดยหวังว่าจะให้เธอถึงจุดหมายได้ แต่น่าแปลกที่ไม่ว่าเหมยจะช่วยตัวเองเท่าไหร่ก็ไม่ถึงจุดหมายสักที ใบหน้าเธอแดงก่ำ แววตาฉ่ำเยิ้มอย่างสาวร่านเซ๊ก ความเสียวของเหมยมันขึ้นไปถึงจุดที่ก่อนจะน้ำแตกแล้วมันก็ค้างอยู่ตรงนั้นไม่ถึงที่หมายสักที โดยไม่รู้เลยว่าเป็นเพราะนางแพรวทองที่ตอนนี้กำลังแกล้งเหมยอยู่ จะปล่อยให้เหมยเสร็จได้หากโดนดุ้นจริงๆเท่านั้น

“ผัวขา เมียเงี่ยนควยแล้วค่ะ เรามาเย็ดกันเถอะนะ”
เหมยลุกขึ้นอย่างเงี่ยนร่านเพราะไม่เสร็จสม จากนั้นก็ข้ามเบาะไปนั่งคร่อมลุงหมาย โดยหันหน้าเข้าหาแก ลุงหมายควยแข็งอีกครั้งอย่างตื่นเต้น จะเป็นยังไงนะ หากแกขับรถไป เย็ดสาวสวยคนนี้ไป เหมยจ่อท่อนเอ็นเก้านิ้วที่หอยเธอก่อนจะค่อยๆนั่งทับลงไป เธอรู้สึกอุ่นข้างในไปหมด ควยท่อนนี้มันช่วยให้เธอหายคันโพรงเสียวได้ดียิ่งกว่านิ้วของเธอซะอีก เธอต้องขยับเข้าออกอีกสามทีถึงจะอมควยเก้านิ้วของแกได้หมดด้วยโพรงสวาทของเธอ มันลึกไปถึงมดลูกเธอเลยทีเดียว

“อูยยยย ดีจังเลยเมียจ๋า”
ลุงหมายเอ่ยออกมา แกไม่เคยเจอผู้หญิงที่สวยๆคนไหนจะร่านควยแบบเหมยมาก่อน ตอนนี้เขารู้สึกอุ่นไปทั้งลำควย ควยเสียวตลอดรอบท่อนเอ็นเพราะเนินสวาทกำลังตอดรัดท่อนเอ็นเขาตลอดลำ หน้าอกอวบอิ่มนั่นกำลังสัมผัสหน้าอกของเขา อีกทั้งนักศึกษาสาวยังจงใจให้หัวนมของเธอกับเขาเสียดสีกันไปมาอีกด้วย ลุงหมายทนไม่ได้จึงขยับเอวกระเด้าเบาๆ ทำเอาสาวสวยครางออกมา เธอโผเข้ากอดแนบลุงหมายแน่น ใบหน้าสวยซุกตรงไหล่ของแก จากนั้นเธอก็ค่อยๆขย่มขึ้นลงเอง

“อูยยยย มันจังเลยผัวขา”
เหมยนั้นทั้งโยกทั้งขย่มด้วยความมันในอารมณ์ ความเสียวทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว รูเสียวเธอผลิตน้ำรักออกมาเยอะมาก ลมหายใจเธอถี่กระชั้น เธอขย่มเข้าใส่ลุงหมายรุนแรงมากยิ่งขึ้น จงใจโยกซ้ายขวาเพื่อให้ท่อนเอ็นขนาดเก้านิ้วครูดไปตามผนังช่องคลอดจนเสียวไปทั้งโพรง เธอรู้สึกสะใจสุดๆที่ท่อนเอ็นนี้ดับความคันในเนินเสียวของเธอได้เป็นอย่างดี สาวสวยยิ้มอย่างร่านสวาท พลางไซร้ซอกคอลุงคนขับจนเขาสยิวไปทั้งกาย ในขณะที่ลุงหมายนั้นตอนนี้ร้อนไปทั้งตัวจากอารมณ์เสียว เขาต้องตั้งสมาธิอย่างสูงขับรถ อีกทั้งท่อนเอ็นด้านล่างยังโดนสาวสวยคนนี้ขย่มราวกับอดอยากปากแห่งไม่ได้โดนของมานาน

“อูยยย เมียจ๋า รอผัวแปปนะ เสียวควยจังเลยเมียจ๋า หีเมียนุ่มนิ่มตอดรัดเย็ดมันจริงๆเลยจ๊ะ”

“เร็วๆนะคะผัวขา เมียอยากเย็ดมันๆเต็มทีแล้ว อ้ายยยย”
เหมยร่อนเอวไปบีบเต้างามของตัวเองไป เธอสูดลมหายใจลึกๆเพื่อข่มอารมณ์ไม่ให้เสร็จเร็วเกินไป ร่องหลืบยังไม่ลดความเร็วในการขย่มแต่อย่างใด ลุงหมายทนขับไปถึงโรงแรมไม่ไหวจึงขับขึ้นไปจอดบนห้างแห่งหนึ่ง ชั้นบนสุด ซึ่งไม่มีใครสักคนมาจอดรถบนชั้นนี้ ขณะที่เหมยนั้นขย่มท่อนเอ็นอย่างเอร็ดอร่อยพลางเลียรอบริมฝีปากบางอย่างหื่นกระหาย ทำเอาลุงหมายแทบน้ำแตกดีที่เขาเสร็จไปแล้วรอบนึง ไม่งั้นตอนนี้คงสุขสมก่อนสาวสวยไปแล้ว ลุงเหมยดับเครื่องก่อนจะกระเตงสาวสวยที่เกี่ยวขารอบเอวเขาแน่นราวกับไม่อยากแยกจากควยไปไหน มาที่เบาะด้านหลัง

“มาเลยเมียจ๋า ผัวพร้อมแล้ววว”
สาวนักศึกษาพลิกร่างมาคร่อมเขาที่ด้านบน จากนั้นก็ขย่มเข้าใส่เขาอย่างเมามัน จนรถแท็กซี่ส่ายไปมา ท่อนเอ็นขนาดใหญ่ช่วยเกาหีของเหมยได้เป็นอย่างดี ลุงหมายกระเด้าสวนตามจังหวะจนจังหวะการเย็ดของทั้งคู่สอดประสานกัน นั่นยิ่งช่วยเพิ่มความเสียวในร่องสวรรค์ขึ้นอีก เหมยเชิดหน้าขาวสวยขึ้นรับความมัน มือเรียวสวยคลึงปทุมถันเล่นเพื่อเพิ่มพูนความเสียวให้ตัวเองอีก ลิ้นเลียรอบปากบางสวยราวกับอยากได้อะไรมาเติมเต็ม

“อูยยยยย เสียวววว ผัวขา แรงๆเลยค่ะ”
ตอนนี้เหมยรู้สึกว่าเอ็นท่อนเดียวมันยังไม่พอ เธออยากโดนหลายๆท่อนพร้อมกัน รูก้นเธอก็ยังว่างอยู่ หากมีอีกสักดุ้นคงดีไม่น้อย จู่ๆภาพของลุงหมายที่เหมยเห็นตรงหน้าก็กลายเป็นตาแดง เป็นนางแพรวทองที่สร้างภาพหลอนให้เหมยนั่นเอง แต่ตอนนี้เหมยนั้นไม่ขัดขืนอีกต่อไปแล้ว เธอมองดูควยที่เข้าออกโพรงสวรรค์เธอก็พบว่ามันคือควยฝังมุกนั่นเอง อารมณ์ของเหมยกระเจิดกระเจิงกว่าเก่า เธอตอดรัดแรงขึ้นด้วยความตื่นเต้น อีกทั้งยังร่อนเป็นวงกลมสลับขย่มขึ้นลงเร็วขึ้นอีกด้วย

“เอาเหมยเลย ผัวขา เย็ดเมียแรงๆ เมียอยากได้อีก อยากโดนอีก”
ลุงหมายแปลกใจไม่น้อยที่จู่ๆสาวสวยตรงหน้ากลับร่านขึ้นได้อีก แววตาสาวสวยดูหวานฉ่ำร่านรัก ร่องเสียวเธอตอดรัดอย่างรุนแรงใกล้สุขสม เหมยครางเสียงดังอย่างควบคุมไม่ได้ จนในที่สุดเธอก็เสร็จอย่างรุนแรงจนได้ รูเสียวของเหมยตอดรัดท่อนเอ็นตุบๆ น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสายจนเลอะไปหมด ใบหน้าแดงก่ำซบลงบนไหล่ลุงหมายอย่างมีความสุข แขนทั้งสองกอดรอบคอแกพลางลูบไล้ไปมา ลมหายใจถี่กระชั้นเริ่มปรับจนเข้าสู่ภาวะสมดุล หากแต่ลุงหมายยังไม่ถึงจุดนั้น เขายังคงกระเด้านักศึกษาสาวอยู่ ขณะที่เหมยนั้นก็ช่วยขย่มให้ช้าๆเนื่องจากความเหนื่อยอ่อน

“หยุดทำไมจ๊ะ ทำต่อสิจ๊ะเมียจ๋า”
สติของเหมยเริ่มกลับมาอีกครั้ง หลังจากสุขสมไปแล้วนั้นทำให้กิเลสราคะของเหมยลดต่ำลงจนนางแพรวทองมีอำนาจน้อยลง เหมยเริ่มคุมตัวเองได้มากขึ้นหากแต่ก็ยังเสียวที่โพรงหีอยู่เพราะท่อนเอ็นนั่นคอยเติมเต็มเหมยอยู่ตลอด เธอเริ่มรู้แล้วว่า หากปล่อยให้ลุงคนขับกระเด้าเธอต่อไปอีกไม่นาน เธอจะกลับไปร่านควยอีกครั้งแน่ๆ ความรู้สึกผิดค่อยๆกลับเข้ามาในจิตใจ เธอผิดต่อแฟนเธออีกแล้ว ตอนแรกก็นึกถึงตาแดงแล้วช่วยตัวเอง ตอนนี้เย็ดกับชายอื่นแถมยังนึกถึงตาแดงชั่วนั่นอีก แต่ความรู้สึกผิดของเหมยกำลังจะถูกปัดเป่าออกไปเนื่องจากความเสียวในโพรงสวรรค์ที่ลุงหมายมอบให้กำลังจะกลับมาแทนที่

หยุดนะ!!
เหมยรีบลุกออกจากท่อนเอ็นนั่น ทันทีที่ทำอย่างนั้นเหมยก็รู้สึกโหวงๆที่ท้องน้อยทันที มันเหมือนเธอขาดสิ่งสำคัญไปจากร่างกาย เหมยสะบัดหน้าแรงๆเพื่อข่มนิสัยแปลกๆของเธอออกไป ลุงหมายดูตกใจไม่น้อยกับท่าทีพิลึกพิลั่นของเหมยมาก แต่ท่อนเอ็นแกยังคงเรียกร้องตลอด แกไม่เคยเย็ดใครได้มันควยเท่านี้มาก่อน สองมือหยาบกระด้างจึงจับสองแขนของเหมยอย่างเต็มแรง จากนั้นก็ดึงให้เธอนั่งทับกลับลงบนควยแกอีกครั้ง

ซี๊ดดดดด!! อย่าค่ะ”
เหมยสูดปากอย่างรันจวนใจ ความโหวงๆที่ท้องน้อยหายไปด้วยการเติมเต็มจากเอ็นท่อนนี้ เอวบางเริ่มขย่มขึ้นลงเองโดยอัตโนมัติ เธอเผลอคลึงสองเต้ากับเลียรอบริมฝีปากตัวเองอีกครั้ง ขณะที่ลุงหมายก็ไม่ยอมแพ้ แกจับเหมยนอนลงบนเบาะแล้วคร่อมเธอไว้ จากนั้นก็กระเด้าทั้งเร็วทั้งช้าปลุกอารมณ์เธอไปเรื่อยๆ เหมยที่เสร็จไปแล้วครั้งนึงจึงถูกปลุกอารมณ์ขึ้นอีกได้ง่ายมากๆ เธอพยายามไม่โยกเอวสวนไปแต่ก็ทำไม่ได้ มันเป็นไปเองตามอารมณ์ของเธอ

“ร่านๆอย่างมึง อย่าเพิ่งหนีกูไปไหนเลย กูจะเย็ดให้มึงขาดใจไปเลย ฮ่าๆๆๆ”

“อย่าค่ะ อย่าทำเมี.... อย่าทำหนูเลยค่ะ ขอร้อง”
ตัณหาราคะเริ่มเกาะกุมจิตใจเธอ รูหีเธอเริ่มคันสุดๆอีกครั้ง อีกเพียงไม่นานเธอคงพ่ายแพ้ต่อนางแพรวทองอีกครั้ง แต่แล้วเหมยก็เข่าเข้าใส่จุดยุทธศาสตร์ของลุงหมาย แกร้องเสียงหลงมือกุมเป้าบิดไปมา ตาจ้องสาวนักศึกษาอย่างโกรธแค้น เหมยรีบเปิดประตูลงจากรถ พยายามไม่สนใจความโหวงในท้องน้อยที่กลับเข้ามาอีกครั้ง เธอรู้ว่าตอนนี้เธอไม่ได้ใส่ชั้นใน แต่ก็ไม่อยากกลับไปเอาที่รถแล้ว เหมยจัดเสื้อผ้ายับๆของเธอให้เข้าที่ติดกระดุมทุกเม็ด ดึงกระโปรงลง จากนั้นก็วิ่งหายเข้าไปในห้าง ท่ามกลางเสียงโอดครวญของลุงหมายที่บัดนี้ก็ยังปวดไข่สุดๆอยู่

‘ดีนะที่เรายังพอมีสติ ไม่งั้นโดนมากกว่าครั้งเดียวแน่ๆเลย’ เหมยคิดในใจอย่างโล่งอก

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

ปล. ขอบคุณสำหรับผลโหวตครับ ::DookDig:: ผลออกมาผิดคาดเล็กน้อย สูสีน่าดู เอาเป็นว่ากลางๆละกัน

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออนไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1888
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 11:26:11 pm »
น้องเหมยปล่อยตัว ปล่อยใจกับลุงแท๊กซี่
นับว่าเป็นโชคของลุงเลยนะ ว่าแต่หากติดใจขอใช้บริการได้อีกนะ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 31, 2017, 11:36:49 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 11:28:03 pm »
เกือบไม่รอด แต่ก็โดนไปแล้วไม่ใช่น้อยนะครับน้องเหมย ::HoHo::

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3612
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 11:30:14 pm »
เกือบจะชนะนางแพรวทองได้อยู่แล้วน้องเหมย หนีเข้าห้างไปจะเจออะไรอีกหรือป่าวเนี่ย

*

ออฟไลน์ hnarii

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 259
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 11:32:31 pm »
เหมยเกือบโดนแทกซี่ซพแล้วแต่จะรอดได้แค่ไหนนะ

*

ออฟไลน์ christer

 • Full Member
 • **
 • 76
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 11:51:48 pm »
เหมยโดนจัดไปจนได้ กว่าจะได้กลับไปหาแบงค์ คงอีกหลายอัน

*

ออฟไลน์ micaeall

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2017, 11:57:17 pm »
โดนของใหญ่จัดหนักจนได้น้องเหมย แต่อย่างว่าใครจะอดใจไหวนะ

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:11:00 am »
เกือบไปแล้ว แต่เชื่อว่า นางแพรวทองคงไม่จบแค่นี้แน่นอน
หวังว่าเหมยมีสติมากพอนะ
สู้ๆนะเหมย

*

ออฟไลน์ gunflow

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:18:25 am »
โดนเข่าลอยกลางจุด อ่านละจุกแทน

*

ออฟไลน์ bondinlove

 • Senior Member
 • ****
 • 649
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:20:04 am »
เหมยเริ่มโดนควบคุมร่างกายมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว

*

ออฟไลน์ inwza inwza

 • Tiny Member
 • *
 • 4
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:22:31 am »
โดนอีกแล้ว


…………………………………………………………………………………..
  1/11/2560   
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน ( 1/11/2560 - 1/5/2561 )

……………………………………………………..
https://xonly8.com/index.php?topic=180462.msg643693#msg643693
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 01, 2017, 07:04:02 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ 3kkkk5j

 • Full Member
 • **
 • 163
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:30:41 am »
เหมยน่าจะไม่รอดนะกว่าจะกลับถึง ดูทรงแล้วรอบนี้อัพไวอย่างต่อเนื่องนะครับ รอตอนต่อไปนะขอบคุฟณสำหรับผลงานครับ

*

ออนไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:43:04 am »
แหมะ กลางๆ พอได้เสียว แต่อยากกลับไปดูฝั่งของแบ้งจังเลยฮะ

ว่าจะโดนเพื่อนรันเมื่อไหร่ 555

*

ออฟไลน์ Aomnan

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:47:39 am »
เหมยไม่น่าเลย หวังว่าที่เหลือคงจะไม่เจอแบบนี้อีกน้า ...

*

ออฟไลน์ sweetlove1234

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนเจ็ด (แนวสลับร่าง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2017, 12:53:02 am »
จิตเกือบชนะแล้วเชียวน้องเหมย
อย่างงี้ถ้าเอาขนะไม่ได้ ก็โดนๆปเรื่อนๆสิ่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ