[เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน

[เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน

 • 537 ตอบ
 • 22253 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 589
 • 3969
  • ดูรายละเอียด
[เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:20:17 pm »
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

คุยกันก่อนอ่าน

 หลังจากผ่านช่วงเดือนโศกเศร้ากันไปแล้ว ก็ได้ฤกษ์ลงตอนต่อสักที  กะจะลง Vector ตอนใหม่ควบด้วย ตอนนี้แต่ง Vector เสร็จไปถึงตอนที่ 50 ละนะครับ แต่เอาไว้ก่อน เพราะไรท์มั่นใจเลยว่า ต้องมีพวกรีพลายมักง่ายแน่นอน  รอเอาเรื่องนี้ดัก แล้วส่งให้คุณแว่นกำจัดแล้วค่อยลงตอนต่อละกัน 


............................................


สวสดีครับ ผมชื่อซี.  ผมเป็นพี่ชายของส้ม. เมื่อไม่กี่สัปดาห์มานี้ ผมมีโอกาสได้เปิดซิงน้องดรีม. เพื่อนรักของน้องสาวผม. โดยน้องสาวผมเป็นคนวางยานอนหลับเธอ และเปิดโอกาสให้ผมได้เย็ดเธอ.  น้องสาวผมบอกว่าที่เธอทำแบบนี้ เพราะต้องการแย่งนายวิทย์มาจากดรีมนั่นเอง.  ด้วยผลประโยชน์ที่ลงตัว มีหีซิงๆนมใหญ่ๆให้เย็ดแบบนี้ มีหรือที่ผมจะปฏิเสธ.  ฮ่าฮ่าฮ่า


..........................วันนี้ผมมาที่บ้านของน้องดรีม.   น้องสาวตัวแสบของผมต้องการให้ผมมาย้ำตราบาปลงหีของดรีม และที่สำคัญเธอต้องการให้ผมบันทึกภาพสงครามใต้สะดือระหว่างผมกับดรีม เพื่อใช้ในการดำเนินแผนการณ์ขั้นต่อไปผมกดออดหน้าบ้าน เพียงไม่ถึงหนึ่งนาทีดรีมก็ออกมารับ. ดรีมอยู่ในชุดเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงินที่ดูเหมือนจะเล็กเกินไปสำหรับเธอ เพราะสองเต้าคู่งามนั้นนูนเด่นท้าสายตาออกมา และเธอยังสวมใส่กางเกงขาสั้นอวดเรียวขาขาวนวนเนียนอีกด้วย   ดูเธอจะตกใจมากเมื่อเห็นหน้าของผม. เธอหันหลังจะเดินกลับเข้าบ้าน. ผมจึงต้องตะโกนร้องบอกเธอ..


“ดรีม!!!! พี่ขอโทษ.  เราคุยกันหน่อยได้หรือเปล่า”. และดูเหมือนจะได้ผล. ดรีมชะงักฝีเท้าลงก่อนที่จะหันกลับมามองผมที่กำลงยืนอยู่ที่ประตูรั้วบ้านของหล่อน


                      ดรีม


“พี่รู้ ที่พี่ทำกับดรีม พี่ทำผิด.  พี่มันเลว....แต่พี่อยากให้ดรีมรู้ไว้นะ. พี่รักดรีม..... พี่ไม่อยากเสียดรีมไป” ผมยิงประโยคบอกรักน้ำเน่าให้เธอฟัง.  แม้ว่าในความรู้สึกของผมนั้น เธอเป็นที่ระบายความเงี่ยนของผมเท่านั้นเอง และเมื่อแผนการณ์ของน้องสาวตัวแสบของผมสำเร็จ ผมคงได้เย็ดอีนี่จนหีบานและเป็นที่พอใจ. แน่นอนเมื่อส้มแย่งวิทย์ไปจากดรีมได้. ผมก็จะทิ้งเธอแบบไม่ต้องคิดมาก. แต่ในตอนนี้ผมต้องแกล้งทำดีกับเธอ.  เพื่อแผนการณ์ของน้องสาวของผม และหีขาวๆ นมใหญ่ๆคู่นั้นด้วย


“พี่ซี....จะคุยอะไรก็พูดมา”.  ดรีมพูดจาเสียงห้วนเสียงแข็งใส่ผม. ผมรู้ดีว่า ใจจริงเธอเองก็คงติดใจรสชาติควยของผม. แต่ยังไงซะวันนี้ผมต้องได้ฉีดน้ำอุ่นๆเข้าไปในร่องของเธออีกหลายๆครั้งแน่นอน


“พี่ขอเข้าไปคุยในบ้านกับดรีมได้มั้ย.....” ผมส่งเสียงเว้าวอน แววตาละห้อยร้องขอความเห็นใจจากเธอ. และเหมือนดรีมจะไม่อยากให้ผมคุยกับเธอที่หน้าบ้านตรงนี้. เพราะอาจจะโดนคำครหานินทาจากเพื่อนบ้านได้


ดรีมทอดถอนหายใจก่อนที่จะเปิดประตูรั้วให้ผมเข้าไปในบ้านของเธอ.  เป็นอันว่าแผนของผมสำเร็จไปหนึ่งขั้น. ผมเดินตามเธอเข้าไปในตัวบ้าน. 


พอปิดประตูบ้าน ผมก็โผกอดเธอจากข้างหลังทันที.  ดรีมดิ้นมือไม้ผลักไสผม. แต่ผมไม่ยอมหล่อนหรอก.  ผมซุกไซ้ดอมดมไปตามลำคอขาวระหงของเธอ สองมือเกาะกุมเคล้นคลึงเต้าเต่งคู่ใหญ่อย่างเมามันส์


“พี่ซี ยะ อย่าทะ ทำดรีม.... ไหนว่าจะแค่คุย....ยะ อย่า”. ดรีมพูดจาติดขัดในขณะที่โดนผมรุกเร้าลูบไล้ไปทั้งเรือนร่างของเธอ.

“ดรีม....พี่รักดรีมนะ.  รักมากด้วย....พี่ไม่เคยลืมคืนนั้นของเรานะ”. ผมกระซิบข้างหูของเธอพร้อมกับขบที่ใบหูของเธอเบาๆ.  ผมสัมผัสได้ว่าร่างของดรีมเริ่มอ่อนระทวย และอาการต่อต้านเริ่มลดน้อยถอยลงไป. ร่างของเธอสั่นระริก ขนลุกชูชันด้วยความสยิว


“อูยยยย. อย่าทำดรีม.... ไหนว่ารักดรีม...”. ดรีมเผลอครางออกมาในขณะที่มือของผมเคล้นคลึงสองเต้าอวบของหล่อน.  เธอไม่ขัดขืนอีกต่อไปแล้ว. แก่นกายของผมก็แข็งคับกางเกงเต็มที่ ผมค่อยๆเอาแก่นกายที่แข็งราวหินถูไถกับร่องก้นของเธอ


“เป็นของพี่นะ. พี่ไม่อยากเห็นดรีมไปแต่งงานกับใคร....”ผมกระซิบบอกคำหวาน ในขณะที่ดรีมตอนนี้นอกจากจะไม่ขัดขืนแล้ว เธอยังครางในลำคอเบาๆ พร้อมกับส่ายสะโพกบดก้นเข้าหาควยของผมอย่างระร่าน“พี่ซี. อย่านะ.  พอได้แล้ว!!!”. ดรีมร้องดังลั่น. แล้วผลักไสผมออกมาด้วยแรงทั้งหมดที่มี. ผมคุกเข่าลงอ้อนวอนเธอ พยายามชักแม่น้ำทั้งห้ามาให้เธอใจอ่อน


“พี่รักดรีมนะ.   พี่จะแต่งงานกับดรีม.   เลิกกับไอ้วิทย์เถอะนะ”
“พอเถอะค่ะพี่ซี.  แค่ครั้งนั้นดรีมก็รู้สึกผิดมากพอแล้ว พวกเราอย่าถลำลึกไปกว่านี้เลยนะคะ” เธอบอกผม. แต่ผมยังไม่ยอมหรอก. ผมดึงมือเธอมากุมเอาไว้                      ดรีม


“นะดรีม.  พี่ขอครั้งนี้ครั้งเดียว. เป็นครั้งสุดท้ายก็ได้นะ. แล้วพี่จะไม่ยุ่งกับดรีมอีกเลย”.
“ไม่ค่ะ…..เอางี้….เดี๋ยวดรีมจะช่วยชักให้พี่ถึง.  เสร็จแล้วพี่ก็กลับไป. ดรีมทำให้ได้แค่นี้ค่ะ”
“แค่นี้ก็ได้จ้ะ”.  ผมตอบไปงั้น ในใจผมรู้ดีว่าผมยังไม่หมดโอกาสที่จะได้เย็ดหีเธอ.  แต่ในตอนนี้ผมจำเป็นต้องตามน้ำเธอไปก่อน


ดรีมพาผมมาที่ห้องนอนของเธอ ด้วยกลัวว่าการทำอะไรตรงหน้าประตู ถ้าแฟนหนุ่มมาหาเธอ. เธอคงมีปัญหาแน่นอน. อย่างงี้ก็เข้าทางผมสิครับ พามารังรักเริงกามพร้อมขนาดนี้ ทั้งบ้านมีแค่ผมกับเธอ.  ถ้าไม่ได้เย็ด ผมก็ควรตัดควยทิ้งละครับ


 เธอค่อยๆรูดซิบกางเกงของผมออก แล้วถกมันพร้อมกางเกงในหลุดไปกองลงกับพื้นทันที เธอเอื้อมมือเปะปะมาจับควยที่กำลังแข็งได้ที่ของผม ผมจ้องดูใบหน้าที่เริ่มแดงระเรื่อนิดๆของดรีม


“ไอ้นี่สินะ ที่ทำให้ดรีมเจ็บวันนั้น” เธอกล่าวพลางถอกควยผมลงเบา ๆ จนหัวควยปลิ้นออกมาจากหนังหุ้ม แล้วดึงกลับไปใหม่ช้า ๆ รูดเพียง 2-3 ครั้งควยผมก็ยิ่งพองมากขึ้น  ผมได้ยินเสียงดรีมแอบกลืนน้ำลาย ตาจับจ้องควยที่พองขึ้นจนเต็มมือ เมื่อแข็งตัวเต็มที่รู้สึกได้ว่ามันกระตุก ตุ๊บ ๆ อยู่ในอุ้งมือเธอ


ดรีมถอกท่อนควยยาว ๆ โดยหมุนข้อมือเล็กน้อยด้วย สายตาที่ซุกซนของผมก็มองผ่านเข้าไปในร่องเสื้อด้วยความขาวนวลเนียนเปล่งออร่าของดรีม บวกกับหน้าอกขนาดใหญ่ ทำให้ผมแอบมองได้ไม่ยาก  ผมอยากจะเอาหน้าลงไปซุกไซ้ดอมดมความหอมยิ่งนัก ยิ่งคิดควยก็ยิ่งแข็ง   แต่ตอนนี้ผมยังคงต้องรอเวลาต่อไป


“ซี๊ดดดดดดดดส์ ดรีมครับ... พี่เสียวจัง” ผมครางออกมาดังๆ ซึ่งลีลาของดรีมแม้จะเป็นมือใหม่ แต่มันก็เสียวจริง ๆ มือดรีมนุ่มมาก


“มือดรีมนุ่มจัง พี่เสียวมากเลยครับ อูยยยย อยากให้ดรีมมาทำให้พี่ทุกวันเลย”
“อีพี่ซีบ้า.  ดรีมให้แค่ครั้งนี้แหละ” ดรีมพูดพลางชักถอกควยผมเร็วขึ้นเหมือนจะรีบให้เสร็จ ๆ ไป ผมเสียวมากจนต้องหาที่เหนี่ยวรั้ง.  ผมกระเถิบเข้าไปจับไหล่ดรีม เอวแอ่นจนหัวถอกเกือบโดนหน้าเธอ ลมหายใจอุ่น ๆ สัมผัสกับหัวควยจนผมขนลุกเกลียว ดรีมกลืนน้ำลายดังเอื้อก. เหมือนจะพยายามหักห้ามข่มใจอะไรบางอย่างภายในจิตใต้สำนึกตัวเอง“พี่เสียวมากเลยครับดรีม” ผมพูดพลางลูบไล้ที่แผ่นหลังและต้นคอของเธออย่างแผ่วเบา หัวควยบานแข็งกำยำผลุบเข้าออกในมือของดรีม และสัมผัสจากผมที่กำลังลูบไล้เรือนกายของเธอ ทำให้ดรีมเริ่มหายใจแรงขึ้น ถี่ขึ้น ผมเห็นเธอแอบเม้มเลียริมฝีปาก สัมผัสของลมหายใจที่หัวถอกบอกให้รู้ว่าดรีมพยายามยื่นหน้าเข้ามาใกล้ ๆ เหมือนกัน


 มือขวาที่ลูบลำคอรู้สึกได้ถึงชีพจรที่เต้นแรงขึ้นของเธอ  ผมเลื่อนมือขวามาด้านหน้าไล้ช้า ๆ ลงในเสื้อ จนสัมผัสกับเนินเนื้อนุ่ม ๆ ด้านบน อกของเธอสะท้อนขึ้นแรงขึ้น  แต่มือที่ว่างอยู่ของดรีมตะปบจับที่มือผมทันที                      ดรีม


“อย่าสิพี่ซี.   เดี๋ยวดรีมไม่ทำให้แล้วนะ”
“ผิวน้องดรีมเนียนจังเลยครับ  ขอพี่จับหน่อยนะ พี่จะได้เสร็จเร็ว ๆ” เหมือนเธอคิดอยู่ครู่หนึ่ง ผมจึงฉวยจังหวะที่เธอผ่อนแรง มือผมออกแรงกดผ่านมือดรีมลงไป จนปลายนิ้วสะกิดถูกหัวนมจนเธอสะดุ้ง มันตั้งเป็นเม็ดแข็งแล้ว นิ้วกลางและนางแยกออกทันทีก่อนที่จะเลื่อนลงไปบีบ เต้านมของดรีมนุ่มนิ่มแน่นดีมาก หัวนมที่อยู่ระหว่างง่ามนิ้วถูกบี้บดเบา ๆ ไม่มีคำห้ามใด ๆ จากดรีมอีก มีแต่เพียงการนั่งนิ่ง หายใจแรงเหมือนพยายามข่มใจไม่ให้คล้อยตามตัณหาราคะที่ผมกำลังหยิบยื่นให้ มือซ้ายของผมกลับมาลูบไล้เส้นผมที่ลื่นสลวยของเธอพลางใช้นิ้วไล้เบา ๆ ที่หลังใบหู


“อืมมม” ดรีมเอียงคอรับด้วยความเสียว มือที่เคยสาวควยอยู่บัดนี้กำแน่น เมื่อเห็นว่าอารมณ์ของดรีมเริ่มกระเจิดกระเจิง ผมจึงใช้นิ้วชี้ถูวนที่หัวนมอย่างจงใจ หัวนมของเธอก็ลุกแข็งสู้มือ ผมกดลงไปแล้วคลึงอย่างเน้นๆ


“ซี๊ดดดด... พอแล้วพะ พี่ซี.  ซี้ดดดดดดด ยะ อย่าค่ะ อูยยยยยยยย...” ร่างของดรีมเริ่มสั่นระริก ขนลุกชูชัน. แม้ปากจะส่งเสียงห้าม แต่ทั้งร่างเธออ่อนระทวย.  เธอเอียงคอแนบกับมือที่ลูบไล้ใบหูของผม


ผมก้มตัวลงจนแก้มสองเราแนบกันเพื่อให้มือสามารถลูบไล้ต่ำลงไปได้  มือของผมไล้ผ่านถึงสะดือ ดรีมสั่นเกร็งแขม่วท้อง หายใจดังและแรงจนรู้สึกได้ที่ใบหูผม และแล้วผมก็ได้สัมผัสกับเส้นไหมยาวนุ่ม อีกครั้ง นี่ดรีม เธอไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน!!!!!!


ผมไล้มือลงสัมผัสกับเนินเนื้อโหนกนุ่มเกือบถึงรอยแยก เหมือนผมชะล่าใจไปหน่อย คิดว่าดรีมน่าจะยินยอมพร้อมใจ แต่ทว่า เธอปล่อยมือที่กำควยผม แล้วผลักตัวผมออกจนเสียหลักถอยไปนั่งที่เตียง.  ด้วยแขนที่ล้วงอยู่ในเสื้อประกอบกับแรงผลักทำให้เสื้อและกางเกงของเธอขาดวิ่นหลุดติดมือออกมาจากร่างกายของเธอ


 “ดรีม พี่ขอโทษ.  พี่จะไม่ทำอีกแล้ว. ไหนๆก็ขนาดนี้แล้ว ช่วยชักให้พี่เสร็จได้มั้ย” ผมสวมกอดเธอเพื่ออ้อนวอน
“อย่าให้มีแบบเมื่อกี้อีกนะพี่ซี ดรีมจะยอมเป็นครั้งสุดท้าย.  เดี๋ยวดรีมไปหาเสื้อผ้ามาใส่ก่อน...”


“ได้ครับ. เดี๋ยวสิน้องดรีมไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหรอก แบบนี้แหละได้อารมณ์ดี พี่จะได้ถึงไวๆ” ผมตอบรับ แล้วดึงมือเธอไว้ ก่อนที่ผมจะรีบยันตัวขึ้นทันที ระหว่างที่ลุกขึ้นนั้นมือที่รั้งตัวเธอไว้ของผม ก็ทำให้ร่างกายของเธอกับผมมาแนบชิดติดกัน ควยผมที่ปกติเมื่อแข็งจะเชิดขึ้นอยู่แล้ว ทำเอาดรีมสะดุ้งเฮือก เมื่อลำควยปักเข้ากับร่องหีของดรีม.  จนผมรู้สึกได้ถึงการโอบรัดที่ท่อนหัวและความอุ่นร้อนภายใน ผมรู้ทันทีว่าหัวควยแทรกผ่านเข้าไปในรูหีของดรีมที่มีน้ำเมือกฉ่ำหล่ออยู่ก่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้วแล้ว แต่ด้วยความสูงของผมเมื่อยันตัวขึ้นจนสุด หัวควยจึงหลุดออก ปลายดีดงัดขึ้นเบียดถูกับเม็ดเสียวของเธออย่างจัง                      ดรีม


“อู้ยยยย...ซี๊ดดดดดดด พี่ซี” ดรีมผวาเข้ากอดผม หน้าอกไซส์ภูเขาไฟเบียดเสียดกับแผ่นอกของผม  ผมดันตัวดรีมไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วอุ้มเธอขึ้นนั่งหลังพิงกระจกโดยไม่ลืมที่จะรวบผมยาวสลวยไว้ไม่ให้เธอนั่งทับ ตอนนี้ผมเข้าแทรกตัวอยู่หว่างขาของดรีม

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1168
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:30:37 pm »
 ท่าทางคราวนี้น้องดรีมจะติดใจพี่ซีจริงๆ มีหลอกล่อเล่นละครด้วย

..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .

   
กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 07, 2017, 08:04:48 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ wapwap

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 109
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:32:09 pm »
เนื้อหาและภาพประกอบสุดยอดเลยครับ
ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆครับ  ::WooWoo:: ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 710
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:35:00 pm »
สงสารดรีมกับวิทย์จริงๆทีต้องมาเจอพี่น้องคู่นี้

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 955
 • 325
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:37:03 pm »
ดรีมโดนจัดอีกรอบซะงั้น  ดร.วิทย์จะมาทันได้เห็นเหตุการณ์ไหมนี่
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

*

jayleno

Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:39:06 pm »
ผมสามารถให้ซีไรท์เรื่องนี้ได้นะ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1318
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:40:02 pm »
โดนแล้วต้องติดใจ เป็นธรรมดาครับ

*

ออฟไลน์ boymania

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 15
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:40:28 pm »
อยากจะไปอยู่ในห้องนี้ด้วยเลยครับ เสียวมาก

*

ออฟไลน์ h_man

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:44:16 pm »
เนื้อเรื่อง ฉึบฉับ กระชับ รวดเร็ว อ่านสนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 11:45:15 pm »
ขอบคุณ​ครับ​ไรท์น้องดรีมกลายเป็นของตายเเล้วล่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 519
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 12:05:32 am »
เมื่อมีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง น้องดรีมติดใจแล้ว แบบนี้งานง่ายเลย ขอบคุณคนแปลมากๆครับ

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3586
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 12:11:31 am »
ถ่านไฟเก่าเป่านิดเดียวก็ติด

*

Manop Hanphrom

Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 12:14:59 am »
 ::KO:: รูปประกอบ ทำให้จินตนาการว่าดรีมจะเป็นยังไง เมื่อโดนงัดเข้าไปเต็มลำ

*

ออฟไลน์ e20pat

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 12:24:58 am »
ก็คงต้องสลับสับเปลี่ยนแล้วล่ะน้องดรีมพี่ซีก็ไม่เลวใช่ไหมล่ะ(วางยาเนี่ยนะไม่เลว) ปล.รูปประกอบสุดๆจริง

*

ออฟไลน์ pucca123

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [เธอ-เขา-มัน-ฉัน] ตอน มัน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 12:35:24 am »
สุดยอดเลยครับ ::WooWoo::


====================================

   6/11/2560   
   
  รีพลายผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
แบน 6 เดือน ( 6/11/2560 -6/5/2561 )


===============================================
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 07, 2017, 08:08:40 am โดย areja »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ