บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)

บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)

 • 275 ตอบ
 • 12367 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 858
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 11:44:51 am »
                        ยามตะวันโพล้เพล้นกกาบินกลับรัง เสียงจิ้งหรีดเริ่มขับขานดนตรีพงไพรเสนาะหู  สองชายลุงหลานไอ้ชัยผัวสาวต่ายกับลุงอ้นพ่อเจ้าโชค ลัดเลาะสวนมะม่วงอาศัยเงามืดยามย่ำค่ำแอบหลังพงใม้ห่างจากห้องน้ำบ้านตาเสริมไม่ไกล ด้วยภารกิจถ้ำมองน้องกลอยใจลูกสาวเฒ่าเสริมยังไม่ประสบผลสำเร็จ  สองลุงหลานจอมหื่นยังคาใจหวังได้ดูของดีลูกสาวเฒ่าเสริมให้ได้

     “วันนี้ยังไงต้องดูให้ได้ว่ะไอ้ชัย  คราวก่อนไม่ไหวเจอแต่หนังเหี่ยวๆแม่มัน ”  เสืออ้นตั้งปฏิฏาน มุ่งมั่นจริงจัง
     “ใจเย็นๆลุงวันนี้คงไม่พลาดอุตส่าห์มาหัวค่ำแบบนี้ ”ไอ้ชัยให้ความหวัง 
     “เฮ้ยๆๆมาแล้วๆ ไอ้ชัย อีกลอยใจใช่มั้ย? ” 
     “จริงด้วยลุง ปะลุงจู่โจมหาตำแหน่ง” สองหื่นค่อยๆย่องอาศัยเงามืดหามุมบดบังสายตา หาที่ตั้งเพื่อถ้ำมองสาวกลอยใจ

                        กลอยใจสาวรุ่นวัย 18 ลูกสาวเฒ่าเสริม ผิวขาวผ่องสองเต้าเต่งตึงด้วยวัยสาวแรกรุ่น ทุกสัดส่วนไร้ไขมันส่วนเกิน เอวขอดกิ่ว สะโพกกลมผึ่งผาย  เป็นลูกสาวสุดรักสุดหวงของเฒ่าเสริมยิ่งนัก  หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ติดเป็นพรวน   สาวกรอยใจนุ่งกระโจมอกเดินนวยนาดเข้าห้องน้ำหลังบ้านอย่างสบายอารมณ์โดยหารู้ไม่ว่ามีสายตาของสองหื่นจับจ้องรอคอยอยู่  เสียงราดน้ำดังซู่ซ่าส์ๆ ข้างนอกห้องน้ำก็เสียงซูดซาดๆสองลุงหลานจอมหื่นเร่งสาวมือกับท่อนรักของตัวเอง

                        สายตาจับจ้องสาวน้อยกลอยใจที่ตอนนี้อวดร่างเปลือยเปล่าขาวผ่อง สองมือลูบไล้ฟองสบู่อย่างสบายอารมณ์ ทุกซอกทุกมุมถูกขัดถูอย่างบรรจง โดยเฉพาะเนินสวาทที่มีขนขึ้นรำไร ร่องและแคมเป็นสีแดงยังไม่ซ้ำ สาวกลอยใจลากนิ้วผ่านร่องรักตัวเองอย่างรัญจวนใจ   

     “มันน่าเย็ดจริงๆ ว่ามั้ยลุง” ไอ้ชัยมือสาวมังกรน้อยตัวเองสองตามองลอดรูไม่กระพริบ 

     “ตัวเล็กๆสเปคลุงละโว๊ยไอ้หลานรัก ซิ๊ดๆ” 

                        สองลุงหลานหลังขึ้นสวรรค์ด้วยแม่นางทั้งห้าก็ค่อยๆหลบออกมาจากพุ่มเข็มเพราะกลัวเฒ่าเสริมมาเจอ 
     “เฮ้ยๆหลบๆไอ้ชัยมีใครแอบย่องไหวๆแถวกองฟางว่ะนั้น ” ลุงอ้นดึงไอ้ชัยให้หลบลงข้างทาง
     “มันมาแอบดูน้องกลอยใจเหมือนเราหรือป่าวลุง ” 
     “เออ นั่นซิว่ะ ใครว่ะ ปะค่อยย่องไปดูมัน ” สองลุงหลานนักถ้ำมองย่องเงียบเข้าใกล้กองฟางเพื่อแอบดูบุคคลลึกลับ   
     “เฮ้ย มันได้พลลูกตาอ่ำแฟนอีกลอยใจนี่หว่า ”  เฒ่าอ้นกระซิบบอกหลายชาย 
     “จริงด้วยลุง มันมาทำอะไรค่ำๆมืด หรือมันนัดน้องกลอยใจไว้แน่ลุง  วันนี้เราได้ดูของดีละว่ะลุง” 
     “สงสัยวันนี้ก้าวเท้าออกบ้านถูกยามว่ะ โชคสองต่อละมึง ฮาๆๆ”เฒ่าอ้นยิ้มร่า

                        ไอ้พลแฟนหนุ่มรูปหล่อของน้องกลอยใจแอบนัดแฟนมัน  ด้วยเฒ่าเสริมหวงลูกจนมันไม่มีโอกาสเข้าใกล้ แตะเนื้อต้องตัวสาวคนรักเลย ไปหาที่บ้านก็มีเฒ่าเสริมคอยนั่งเฝ้าห่างๆ จะทำอะไรก็ขัดเขินไปหมด  มันสองคนจึงหาโอกาสยามค่ำคืนแบบนี้นัดแนะกัน  ครั้งนี้ใช่ครั้งแรกที่มันสองคนมาเจอกัน  มันทั้งรักทั้งหลงกลอยใจสาวคนรักมันอย่างยิ่งด้วยลีลาโยกเอว และบทรักที่สาวกลอยใจมอบให้  ครู่ใหญ่สาวกลอยใจก็แอบลงจากบ้านย่องมาจากหลังครัวตรงดิ่งมาทางกองฟางที่ไอ้พล ปูผ้าขะม้าที่มันเตรียมมาอย่างดี 

                        สองร่างเข้ากอดก่ายกันอย่างดูดดื่มด้วยเวลาที่เร่งรีบกลัวเฒ่าเสริมมาเห็น อีกทั้งวัวเคยขาม้าเคยขี่จึงไม่จำเป็นต้องมาเอ๋ยอ้างคำให้เสียเวลา  เสื้อผ้าสาวกลอยใจถูกถลกมากองที่พื้น แสงจันทร์ที่ส่องมาทำให้เห็นร่างขาวผ่อง สองเต้าเต่งตึง ได้สัดส่วนไปทุกซอกมุม  ไอ้พลบรรเลงเพลงกามโดยใช้ลิ้นซุกชอกไปที่เนินสวาทของสาวเจ้ากลอยใจ

     “เบาๆพี่พล กลอยจะขาดใจอยู่แล้ว” สาวกลอยใจหอบหายใจระรัว 
     “หอมจริงๆกลอยจ๋า”

                        ไอ้พลปากหวานเอาใจคนรัก  มันเลื่อนตัวขึ้นจับมังกรคู่กายของมันจ่อไปที่ร่องสวาทของกลอยใจค่อยๆลากและกดหัวจมมิดลำ น้ำหล่อลื่นที่ออกมาจากร่องสวาทสาวกลอยใจทำหน้าที่ส่งให้ลำรักเจ้าพลโยกเข้าออกอย่างสะดวก   

     “ซิ๊ดๆๆพี่พลกลอยเสียว” ไอ้พลโยกซ้ายขวา กระหน่ำเย็ดสาวคนรักอย่างเอาเป็นเอาตาย ความฟิตของร่องสาวรุ่นบวกกับความเร่งรีบ ทำให้น้ำรักมันพุ่งกระฉูดในไม่กี่นาที
     “กลอยๆพี่จะแตกแล้ว ซิ๊ดๆๆ” สาวกลอยเด้งเอวรับการกระแทกจากแฟนหนุ่มอย่างเสียดาย  เธอยังไปไม่สุดทางเท่าไหร่แต่ก็เสียวซ่านน้ำแตกตามแฟนหนุ่มไปติดๆ
     “ฉันก็จะแตกแล้วพี่ ”เฒ่าอ้นส่ายหัวดิก
     “อ่อนว่ะ ฮาๆๆ”   
     “เบาๆลุงเดียวมันก็ได้ยินอดดูกัน” ไอ้ชัยบ่นลุงมัน
     “ดูอะไรอีกว่ะ มึงดูนอนควยอ่อนอยู่นั้น ฮาๆๆ”   
     “ทำยังก็ลุงทนนักนี่”ไอ้ชัยเย้า 
    “อย่างน้อยอีต่ายเมียมึงก็ครางระงมล่ะว่ะ ฮาๆๆๆ” ไอ้ชัยเห็นเข้าตัวก็หยุดปาก   

                        ไอ้พลหลังเสร็จกิจก็รีบใส่เสื้อผ้าหลบออกไปทางหลังกองฟางด้วยกลัวจะโดนเฒ่าเสริมมาเจอ ปล่อยให้สาวกลอยใจงมหาเสื้อผ้าที่กระจัดกระจายในความมืด  สองหื่นลุงหลานสบตากันด้วยรู้ใจค่อยย่องไปด้านหลังกองฟาง ไอ้ชัยตรงประชิดด้านหลังสาวกลอยใจ  สองมือปิดตาสาวน้อย ซุกหน้าไปทั่วซอกคอ ติ่งหู

     “พี่พลนี่ไหนจะรีบไปไง ซื๊ดๆ ” สาวกลอยใจนึกว่าไอ้ชัยเป็นไอ้พลแฟนหนุ่มเพราะความมืดและด้วยอารมณ์ที่ยังค้างคา ไอ้พลได้ทีคว้าผ้าขะม้ามาปิดตาสาวกลอยใจ

     “ทำอะไรนี่พี่พลพิเรนจริง ซ๊ด อาห์” ไอ้ชัยไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอย หลังปิดตาเสร็จก็ระดมใช้ลิ้นโลมเลียทุกซอกมุมของสาวกลอยใจสองมือลูบไล้สองเต้า สาวกลอยใจถึงกับเสียวซ่านถ่างขาบิดต้วไปมา

     “ซิ๊ด พี่พลดีจริงๆ วันนี้”  เฒ่าอ้นยืนดูไอ้ชัยหลานรักลิ้มลองสาวกลอยใจอย่างอิจฉาแต่ไม่กล้าเข้าไปร่วมแรงด้วย เพราะกลัวไก่ตื่น ได้แต่ใจเย็นรอคอยอยู่ข้างๆ   

                        สาวกลอยใจเสียวซ่านอารมณ์เป็นที่สุดเพราะถูกเจ้าชัยที่คิดว่าเป็นแฟนหนุ่มดูดเลียร่องสวาท เด้งก้นบิดเอวรับการดูดเลียอย่างเร่าร้อน
     “พี่กลอยไม่ไหวแล้ว เย็ดเถอะพี่ ซิ๊ดๆ” ไอ้ชัยได้โอกาสจับสองขาแยกส่งท่อนรักชำแรกร่องสาวกลอยใจอย่างรวดเร็ว  น้ำหล่อลื่นจากไอ้พลทำให้ความฟิตของร่องสาวชำแรกง่ายขึ้นแต่ก็ฟิตจนไอ้ชัยต้องออกแรงเพิ่ม
      “ซิ๊ดๆๆอาร์พี่พลทำไมถึงเสียวแบบนี้ ” ไอ้ชัยเร่งเครื่องโยกซ้ายขวา สาวกลอยก็ตอบสนองมันอย่างคล่องแคล่ว
     “แตกๆแล้วพี่ ซิ๊ด” สาวกลอยใจขี้นสวรรค์ไปก่อน ตามมาด้วยไอ้ชัยติดๆ  กลอยใจร่างระทวยนอนหอบลงกับพื้นข้างไอ้ชัย เฒ่าอ้นค่อยๆแทรกตัวมาที่สาวกลอยใจ ลงไปดูดเลียสองเต้าสาวน้อยรุ่นหลาน 

     “ซิ๊ดๆๆพี่พลอีกแล้วเหรอ วันนี้คึกอะไรขึ้นมา ซิ๊ดๆ ” สาวกลอยใจหารู้ว่าไม่ใช่แฟนหนุ่มของตัวเองแต่เป็นเฒ่าอ้นคราวลุง  ลีลากามของเฒ่าอ้นทำเอาสาวน้อยเครื่องติดอีกครั้ง

                         ไอ้ชัยหลบฉากมานั่งดูอยู่ข้างๆ เฒ่าอ้นทั้งลูบทั้งดูด ทั้งเลียทุกซอกมุมของสาวน้อย  ไม่เว้นแม้แต่ร่องสวาทที่มีน้ำเงียนของไอ้ชัยกับไอ้พลอยู่เต็ม ทำเอาสาวน้อยถึงกับครางระงม บิดตัวเด้งก้นรับการดูดดื่มเจ้าเฒ่าอ้นอย่างเร่าร้อน    เฒ่าอ้นกลัวเสียโอกาสทองจับสองขาสาวน้อยถ่างกว้าง จ่อสัตว์ประหลาดประจำตัวสู่รูสวาทสาวกลอยใจ น้ำเงี่ยนที่สะสมจากสองชายทำให้รูฟิตของสาวกลอยใจคลายตัวลงบ้างแต่ความใหญ่ยาวด้วยเม็ดมุกของเฒ่าอ้น ทำให้สาวกลอยใจถึงกับสะดุ้งและรับรู้ถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น

     “อุ๊ยอะไรเนี้ย ทำไม่มันคับแน่นเสียวขนาดนี้พี่พล ” สาวเจ้าร้องดิ้นพยายามจะดึงผ้าปิดตาออก 

                        ไอ้ชัยเห็นผิดท่าจะเสียเรื่องตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน  ตรงปรี่เข้าไปดูดเลียสองเต้าสาวน้อย  สาวกลอยใจตอนนี้รับรู้ได้ถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น แต่ไม่สามารถทำอะไรได้ ท่อนบนถูกโลมเลียอย่างดูดดื่ม ด้านล่างถูกสอดใส่คับแน่น  ทั้งเสียว ทั้งกลัว ทั้งแปลกใจปนเปกันไปหมด  แต่ด้วยเชิงกามของสองหื่นลุงหลานที่ไม่เปิดโอกาสให้สาวกลอยใจได้ตั้งตัว  ไอ้ชัยเร่งขยำสองเต้าทั้งดูดทั้งลียอย่างร้อนแรง   

                        เฒ่าอ้นก็ค่อยๆกดเจ้าสัตว์ประหลาดประจำตัวจมหายไปในร่องรักสาวน้อยอย่างบรรจง น้ำเงี่ยนค่อยๆซึมออกรอบแคมที่อ้าแดงอย่างน่ากลัว   สาวกลอยใจเสียวทั้งบนล่าง ใจหวิวแทบขาดใจ เผลอตัวแอ่นก้นรับการกระแทกจากเฒ่าอ้นทำให้ท่อนลำขนาดยาวใหญ่มุดหายไปในโพรงสวาทของเธอหมดลำ สาวน้อยถึงกับผวาร้องคราง ไอ้ชัยกลัวเธอจะร้องทำให้เฒ่าเสริมมาเจอ งัดเจ้าโลกออกมาส่งเข้าปากสาวน้อยกลอยใจ  สาวกลอยใจอารมณ์แตกกระเจิงด้วยความเสียวทั้งบนล่าง

                        และความแปลกใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน พอมังกรน้อยไอ้ชัยเข้าสู่ปากก็ใช้ลิ้นดูดเลียอย่างไม่รู้ตัว เฒ่าอ้นได้ทีค่อยโยกเอวจากช้าไปเร็วชักท่อนลำเข้าออกร่องสวาทของสาวน้อย น้ำเงี่ยนไหลซึมนองพื้น

       “ซิ๊ดๆๆๆเสียวจะขาดใจแล้ว ”

                        ความฟิตของรูสวาทสาวกลอยใจทำเอาเฒ่าอ้นทนไม่ไหวปล่อยน้ำรักฟุ่งใส่รูสวาทสาวกลอยใจท่วมท้น  สาวกลอยใจถึงกับชักกระตุกด้วยความเสียวจากน้ำอุ่นๆ ที่พุ่งจากท่อนรักเฒ่าอ้น  หมดแรงหอบหายใจ  ส่วนไอ้ชัยก็น้ำแตกพุ่งใส่ปากสาวน้อย สาวกลอยใจแทบสำลักความคาวแต่ด้วยความเสียวที่ได้รับจึงจำใจอดกลืนน้ำรักไอ้ชัยหมดเกลี้ยง   
                     
                        หลังเกมส์สวาทจบลง สองลุงหลานนอนหอบหายใจโดยมีสาวน้อยกลอยใจนอนแทรกกลาง เธออาศัยจังหวะเผลอดึงผ้าปิดตาออกหมายดูสองชายที่มอบความสุขจากเกมส์ให้เธอ
     “พี่ชัย ลุงอ้น”สาวน้อยถึงกับตะลึงงัน 
     “ฮาๆๆ ข้าสองคนเองแหละ เอ็งอย่าไปบอกพ่อเอ็งน่า ข้าขอร้อง” 

                        สาวกลอยใจตัดสินใจไม่ถูกเธอสับสนไปหมด ถ้าบอกเรื่องนี้กับผู้เป็นพ่อก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเกิดมีเรื่องมีราวขึ้นมา แถมอาจจะถูกซักไซร้ไล่เรียงเรื่องราวถึงที่มาที่ไป ว่าเธอออกมายามค่ำคืนทำไม สุดท้ายก็ต้องรู้เรื่องเจ้าพลแฟนหนุ่มเข้าจนได้และถ้าเจ้าพลแฟนหนุ่มรู้เรื่องราวเกมส์กามของเธอในคืนนี้จะทำยังไง  อีกอย่างรสสวาทที่สองหนุ่มมอบให้มันช่างเสียวซ่านถึงใจเธอชนิดแฟนหนุ่มรูปหล่อของเธอเทียบไม่ติด

     “เออ ๆก็ได้แต่ลุงสองคนห้ามไปบอกเรื่องนี้กับใครนะ ”   
     “โถ..ข้าสองคนจะไปบอกใครได้  พ่อมึงจะได้เอาข้าสองคนเข้าตารางนะซิ” เฒ่าอ้นเสือเก่าดีใจรับคำ   
     “จ๊ะๆน้องกลอย รูปก็สวย ยังใจดีอีก ” ไอ้ชัยปากหวานชม  สาวกลอยอายหน้าแดง ควานหาเสื้อผ้าจะใส่เพราะเพิ่งรู้ตัวว่าเปลือยเปล่าด้วยกันทั้ง 3 คน 

     “เดี่ยวก็ได้จ๊ะน้องกลอย ขอพี่ๆชมความงามของน้องกลอยอีกสักยกสองยกจะได้ไหมจ๊ะ ไหนๆก็ไหนๆแล้วถือว่าทำบุญ” ไอ้ชัยอ้อน
     “อุ๊ย ไม่เอาๆ เมื่อกี้ฉันแทบขาดใจตาย”  สาวกลอยใจอายรีบหาเสื้อผ้า

                        เฒ่าอ้นผู้ชำนาญเกมส์กามและกร้านโลกมองออกว่าสาวกลอยใจไม่ได้ขัดขืนจริงๆจังจึงลงมือจู่โจมก่อน  ผลักให้สาวน้อยลงไปนอนกับฟื้น งัดเอาอาวุธประจำกายส่งให้สาวกลอยใจถูใบหน้า จมูกไปมา  สาวกลอยใจเห็นเจ้าสัตว์ประหลาดประจำตัวของเฒ่าคงเต็มตาก็คราวนี้ เธอนึกสยิวในใจไม่น่าเชื่อว่าเจ้าสิ่งนี้คือเจ้าท่อนรักที่สอดใส่ในร่องสวาทเธอเมื่อครู่จนทำให้เธอเสร็จสมน้ำแตกกระจายมาแล้ว มันช่างแปลกพิสดารเหลือเกิน 

                        สาวน้อยใช้ลิ้นโลมเลียส่วนหัวและลำท่อนอย่างกล้าๆกลัวๆ  เม็ดมุกตะปุมตะป่ำสะดุดลิ้นทำให้อารมณ์สาวน้อยเตลิดอีกครั้ง   .
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 08, 2017, 11:03:28 am โดย fuseeka »

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21922
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 12:12:38 pm »
..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….


*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:05:13 pm »
สาวน้อยกลอยใจ โอนลุงอ้นกับชัยสองลุงหลาน เล่นจนได้ งานนี้ติดใจแน่ๆ

Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:10:16 pm »
น่าอิจฉาเฒ่าอ้นกับเจ้าชัยได้น้องกลอยใจเป็นเมียอีกคนแล้ว คืนนี้คงจะยาวนานแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:18:52 pm »
น้องกลอยใจสายสวาท คงติดใจพี่ชัยกะเฒ่าอ้นแล้วสิ อย่างนี้คงมีต่อกันอีกหลายยกแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ beeriero

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 399
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:27:13 pm »
หมู่บ้านอะไรอ่ะจะได้ย้ายไปอยู่บ้าง

*

ออฟไลน์ pui7919

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:41:53 pm »
ต่อไปไอ้หนุ่มพลจะทำยังไง สาวกลอยใจ มีหวังติดใจรสสวาทจาก2หนุ่ม ใหญ่ๆแน่ๆ น่าสงสารหนุ่มพลนะ แต่ก็ช่วยไม่ได้ อ่อนเอง เหอๆ

*

ออฟไลน์ starfucker

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 244
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:43:05 pm »
เจอสามรสเลย อิ่มไปหลายน้ำ

*

ออฟไลน์ 80241624

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 03:44:43 pm »
เหมในชีวิตจริงน่าจะมียอมง่ายๆแบบนี้บ้างนะ

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1088
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 04:37:33 pm »
สาวน้อย อาบน้ำ กองฟาง......แหม มันได้กลิ่นอายชนบทดีจริงๆ ว่าแต่น้องกลอยใจท่าจะต้องโดนไม่ใช่น้อยทีเดียว มาเจอลุงหลานจอมลามกนี่ ชักสงสารรรรร

*

ออฟไลน์ boyboyboy

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 04:41:53 pm »
แหม่งานนี้น่าจัดปาร์ตี้ สวิงให้ลั่นทุ่งสักนัดนะเนี่ย ต่าย พิม น้องกลอย และบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย ท่าจะมันส์ 

*

ออฟไลน์ Sunlove Noimj

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 05:11:13 pm »
สองคนนี้หาเรื่องเสียวๆได้ตลอด
สุดยอดเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3516
 • 2871
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 06:43:43 pm »
เฒ่าคงอาศัยประสบการณ์เรื่องบนเตียงทำให้น้องกลอยใจเร้าร้อนใจ ใจเสียว เสียวซ่าน แล้วจะเสร็จให้เฒ่าคงมั้ย  ขอบคุณมาก

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2257
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 07:39:31 pm »
ขอบคุณมากๆครับ ตาคงนี่สุดยอดจริง อ่านแล้วสนุกดีครับ

*

ออฟไลน์ wmpm2703

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 69
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา14 (กลอยใจ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2017, 07:52:47 pm »
กับแฟนไม่มัน เท่าสองลุงหลาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ