สงสารน้องสาว cop

สงสารน้องสาว cop

 • 7 ตอบ
 • 8628 อ่าน
สงสารน้องสาว cop
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2017, 06:46:46 pm »
สวัสดีครับ เรื่องของผมเกิดขึ้นประมาณปีที่แล้วครับ ไม่เคยคาดคิดครับว่าชีวิตจะเจอเรื่องแบบนี้กับตัวเอง ผมชื่อ ฟิลว์ ตอนนั้นอายุ 22 ส่วนน้องสาวชื่อ เอม อายุ 19 มีกันสองคนครับ โดยปกติผมกับน้องสาวจะไม่ค่อยถูกกันเท่าไร คุยก็ไม่ค่อยจะคุยกัน ต่างคนต่างอยู่ สายๆของวันเสาร์เสียงโทรศัพท์ของพ่อดังขึ้นไม่รู้ว่าใครโทรมา แต่พอคุยเสร็จพ่อกับแม่ก็รีบจัดข้าวของ บอกว่าน้าชายเกิดอุบัติเหตุไม่รู้จะได้กลับมาวันไหน เลยให้ผมกับน้องสาวรอที่บ้าน หลังจากที่พ่อกับแม่ออกเดินทาง ตกบ่ายวันนั้นผม
กำลังอาบน้ำ ได้ยิน เอม ตะโกนถาม...“ เครื่องเล่น CD อยู่ไหน เป็นเครื่องเล่นขนาดพกพาครับ ผมเลยบอก..“ อยู่ในห้องพี่อ่ะ หาดู หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จผมก็กะจะออกไปหาไรกินหน่อย เลยตะโกนบอก เอม จะออกไปข้างนอกนะ แต่ไม่มีเสียงตอบกลับ ปกติเอมจะตะโกนกลับมา.. “เออ เรียกซ้ำก็เงียบ เลยเดินไปเคาะห้อง ก็เงียบอีกเลยเปิดประตูเข้าไป เห็นเอมนอนหันหลังให้ประตูห้องบนโซฟา ใส่หูฟังดูหนังอะไรสักอย่าง..“สงสัยไม่ได้ยินเพราะใส่หูฟัง พอผมเดินเข้าไปสังเกตุเห็นเสื้อของเอมกองอยู่ที่ข้างโซฟา ..“อ้าว ทำไรวะ พอใกล้เข้าไปอีกกางเกงยืนส์ขาสั้นก็ลงไปอยู่ที่ข้อเท้า มือซ้ายเอมบีบคลึงที่นมตัวเอง ส่วนอีกมือก็ถูไถ่ที่เป้ากางเกงใน ในใจผมคิด..“เวรกรรม เอาไงดีวะ พอมองดูหนังที่เอมกำลังดู เป็นภาพของสาวสวยคนหนึ่งกำลังอมควยให้ชายคนหนึ่ง เห็นน้องสาวในชุดชั้นในสีม่วงอ่อนๆ ทำไรไม่ถูกเลยครับ ผิวเอมขาวนวลจริงๆ ไม่เคยคิดว่าน้องสาวตัวเองจะดูดีขนาดนี้เพราะโตมาด้วยกัน เลยไม่เคยมองหรือคิดว่าน้องสาวตัวเองจะขาวน่ากินขนาดนี้..เสียงครางมันดังขนาดนั้นเลยหรอวะ ถึงไม่ได้ยินว่าเราเดินมาอยู่ข้างหลังแล้วเนี้ย นมเอมสายมากขนาดประมาณ 34 มีเพียงเสื้อในที่ปิดเต้าล่างและหัวนมของเอมไว้ เอมนอนชันเขาสองข้างถ่างขาออกไม่มาก..“โหย หีน้องเรามันโหนกนูน ขนาดนี้เลยหรอ จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วครับ จะทักก็กลัวน้องจะอายแถมจะโดนด่าอีก เลยค่อยๆเดินออกจากห้องจังหวะนั้น เอมคงจะสักเกตุเห็นเงาผมในกะจกหน้าต่าง เอมหันมาเห็นผมเธอตกใจสะดุ้ง รีบดึงกางเกงขาสั้นขึ้นมา ใส่เสื้อ แต่ลืมปิดหนัง
..“ไอ้บ้าเอ๊ย ไม่เคาะประตูก่อนวะ ..“ทั้งเรียกทั้งเคาะไม่ได้ยิมเองนิ แล้วหูฟังจะใส่ทำไม(สงสัยเอมกลัวผมจะได้ยินเสียงครางหนัง) แล้วทำไรน่ะ เอมนั่งนิ่งไม่ตอบ ...“โห้ หนังโป๊ ผมพูดขึ้น เอมลุกขึ้นรีบเดินออกจากห้อง ผมจึงขว้าแขนไว้แล้วบอก...“เป็นอะไร ห่ะ ทำไมเอาหนังโป๊มาดู เอมจากอารมณ์โมโห เริ่มหน้าแดง ..“ก็อยากดู จะทำไม เอมเถียง ผมเริ่มเสียงอ่อนลง เพราะกลัวน้องจะอาย ..“มีอะไร เป็นอะไรทำไมไม่บอก ไม่ถามพี่ มีไรเราน่าจะคุยกันไม่ต้องอาย พี่ก็คือพี่ไม่คิดจะทำร้ายตอกย้ำซ้ำเติมหรอก(เริ่มพูดให้ตัวเองดูดี)..“พี่ บางเรื่องอ่ะ พี่ก็ช่วยไม่ได้หรอก เอมโตแล้วนะ ไม่ว่าผู้ชายผู้หญิงมันก็ต้องมีบ้าง ...“เอม  เอมอยากใช่ไหม ผมตัดสินใจพูด ..“พี่ถามจิงๆนะ เอมมีแฟนใช่ไหม เคยโดนแล้วใช่ไหม  ..“โดนไร   ..“โดนเยสน่ะ  เอมนั่งหน้าแดงทันที..“ ถ้าเงี่ยนมากนักทำไมไม่ไปหาแฟน พี่ไม่บอกพ่อกะแม่หรอก เอมนั่งเงียบ ..“ก็แฟนเอมไม่อยู่แล้ว เลิกกันไปแล้ว เริ่มเปิดใจคุยกัน คุยเลยไม่ต้องอาย ..“เอมอ่ะ 19 แล้ว บางครั้งเอมเงี่ยนเอมก็ทำแบบนี้ตลอด ผมถาม..“แล้วมันดีตรงไหน ..เอม ให้พี่ช่วยไหม ...“บ้า เราพี่น้องกันนะ ..“เออน่า พี่ไม่เยสหรอก เอมเงียบก้มหน้า ...“อย่างน้อยมันก็ดีกว่ามือนะ  ผมค่อยน้องลงข้างๆเอม จับเอมหันหน้าไปดูหนัง ส่วนผมนั่งข้างหลังเอม เอมดึงเอมลงมาซบที่ไหล่ผม สองมือค่อยลูบไล้ไปตามตัวเอม ..“เอม อย่าเกร็งสิไม่ต้องอาย ผมลูบไปที่นมของเอม เอมปัดมือผมออก ผมก้มกะซิปข้างๆหูเอม...“ไม่ต้องอาย ผมบีบคลึงนมเอม แล้วจูบไปตามซอกคอ แล้วก็สอดมือเข้าไปเข้าไปในเสื้อเอม บีบคั้นอย่างอ่อนโยน ผมค่อยถอดเสื้อของเอมออก จากด้านหลัง นมที่อวบขาวของเอมช่างสวยจิงๆ ผมพยายามประกบปากสอดลิ้นเข้าไปแต่เอมยังเกร็งและอาย ..“เอมถอดกางเกงออกสิ ผมพลักเอมให้นั่งตัวตรงพร้อมกับถอดเสื้อผ้าตัวเอง เอมมองที่กางเกงในสีขาวของผมที่ตุงขึ้มมาอย่างชัดเจน...“ ควยพี่แข็งอ่ะ  เอมแซวผมแบบอายๆ ผมดึงเอมเข้ามาติดกับตัวผม แล้วรูปไล้ที่เป้ากางเกงของเอม อีกมือก็บีบนมเอมตามจังหวะ เสียงครางออกจากลำคอเอม..“อืมมมม ผมปลดสายเสื้อในของเอมออก เต้านมที่อวบขาวของเอม หัวนมที่ตั้งชัน ทำให้ผมอยากเยสเอมมากยิ่งขึ้น ผมให้เอมนอนกับโซฟา แล้วผมนั่งข้างตัวเอม ทั้งดูดทั้งเลียหัวนมของเอม เอมหลับตาปี๊ แอ่นอกสู้การดูดหัวนมของเอม ซี๊ดดด เอมครางออกมาเบาๆ
ผมค่อยๆจูบเลียลงมาถึงขาอ่อนของเอม ..“เอมลุกขึ้นนั่งสิ เอมลุกขึ้นนั่งพร้อมถ่างขาออก กลีบหีที่ถูกรัดด้วยกางเกงในตัวเล็ก ทำให้เป็นร่องหีของเอมชัดขึ้น ผมเลียที่ง้ามของของเอม ใช้นี้วเขี่ยที่เป้ากางเกงใน ซึ้งเริ่มจะมีเงี่ยนแชะไปหมด..“ อูยยยย พี่  ขาของเอมกะตุกหนีบเข้าหากันด้วยความเสียว ..“ไหน ขอพี่ดูหีของน้องสาวพี่ชัดๆหน่อยสิ ผมดึงกางเกงในของเอมออก กลีบหีที่อวบยาวของเอมช่างน่าเยสจิงๆ ผมไม่รอช้า เขี่ยลิ้นที่เม็ดเสียวของเอมทันที ..“โอ๊ยย พี่ เอมครางพร้อมกับแอ่นหีของเธอ ..“พี่ พี่ เอมเสียว ผมเลียผ่านรองหีของเอมกดลิ้นคลึกที่รูหี..“ ซี๊ด โอ๊ย   มือของเอมที่กำแน่นพะขึ้นบีบคลึงนมของตัวเอง ...“พี่ พี่ถอดกางเกงในของพี่ออกสิ เอมอยากเห็น ..“พี่ไม่อยากถอดอ่ะ  ..“ทำไม  ..“พี่กลัวพี่อดยัดควยพี่เข้าไปหีเอมไม่ได้ พี่บอกแล้วไงว่าพี่จะไม่เยสเอม  ผมลุกขึ้นไปประกบปากกับเอมอีกที พร้อมนี้วที่เขี่ยเม็ดเสียวของเธอ..“ อูยยยย เสียวดีจัง ..“เสียวอะไรละบอกพี่ซิ ผมย้ำเพื่ออารมณ์เงี่ยนมากขึ้น..“เสียวหี เอมเสียวหี ผมนั่งลงที่หว่างขาของเอมอีกที ถ่างขอออกแล้วแย่ลิ้นเข้าไปในรูหีของเอม เอมสะดุ้ง พร้อมกับเสียงครางที่ฟังไม่เป็นศัพท์ ผมดูดรองหีของเอมเบาๆ สลับกับเม็ดเสียวของเอม ..“โอ๊ยยย อูยย ซี๊ดดด พี่ เอมจะไม่ไหวแล้วพี่ เอมบีบคั้นนมของตัวเองแรงขึ้น ...“โอ๊ยย พี่  ไม่ไหวแล้ว พี่ เอมลากเสียงยาวในลำคอ ..“อืมมมม พร้อมๆกับเกร็งตัวอย่างแรง หีของเอมตอด ตุ๊บๆ กดหัวผมลงแน่น แอ่นหีขึ้นสูงแล้วนั่งลงอย่างเหนื่อยอ่อน ..“พี่เอมแตกแล้ว เสียว เสียวที่สุดเลย ผมนั่งลงข้างๆเอม..“ เอมชอบไหม แบบนี้ ...“ชอบ เสียวกว่ามือเอมอีก ..“พี่อ่ะ เอมอยากเห็นควยพี่มั้งอ่ะ ..“พี่ไม่อยากเยสน้องสาวตัวเอง ผมกับน้องสาวนอนหลับด้วยกันจนเกือบ ห้าโมงเย็น
หลังจากตื่นก็อาบน้ำ ออกไปกินข้าวด้วยกันเสร็จ กลับมาก็เกือบๆ ทุ่ม ผมนั่งดูทีวีที่โซฟา เอมนั่งเล่นคอมๆไม่ไกลกันนัก สักพักจู่ๆเอมก็เดินมานั่งข้างผม เอามือของเธอมาลูบไล้ที่ควยของผมเล่น ผมมองหน้าเอม เอมอมยิ้ม

หลังจากที่เอมลูบไล้ควยผมเล่น เอมอมยิ้ม...“เมื่อตอนบ่าย นี้ พี่ไม่เสร็จนิ ...“พี่ไม่เงี่ยนหรอ เอมทำให้มั่งเอาป่ะ  ควยที่กำลังแข็งเพระามือของเอมนั้น ก็ถูกเอมงัดออกมาจากกางเกงทั้นที..“หื้อ ควยพี่ยาวจังอ่ะ พอพูดจบเอมก็แลบลิ้นออกมาเลี้ยที่หัวควยผมทันที เอมค่อยๆเลียลงไปถึงโคน แล้วกลับขึ้มมายัดควยผมเข้าปากทันที..“ซี๊ดดด เอม สุดยอด ..“เอม ดูดหัวควยให้พี่ด้วยสิ เอมทั้งดูดทั้งเลียที่หัวควยผมพร้อมกับชักว่าว ผมถอดเสื้อและเสื้อในของเอมออก..“มานั่งข้างหน้าพี่สิ เอมนั่งคุกเข่าที่หน้าควยผม บีบ
นมทั้งสองข้างเข้าหากัน ผมยัดควยของผมเข้าร่องนมของเอม ลูดขึ้นลูดลง ผมเยสร่องนมที่ขาวอวบของเอม ไม่นาน น้ำของผมก็พุ่งออกมาเต็มนมของเอม ..“น้ำพี่เยอะจัง เอมก้มลงมาดูดหัวควยผมซ้ำอีกที ..“อูยยย เอม เสียวหัวควย ..“หายกันแล้วนะ เอมพูดพร้อมกับเดินไปอาบน้ำอีกที ...“พี่ คืนนี้นอนเป็นเพื่อนเอมนะ
..โอเค  ผมตอบตกลงทันที  เกือบสี่ทุ่มกว่าๆ ..“พี่ เอม ง่วงอ่ะ ...“ป่ะเหอะไปนอน หลังจากปิดบ้านปิดไฟเรียบร้อย ก็เข้าห้องนอนของเอม เอมเดินไปเปลี่ยนชุดนอน ชุดนอนของเอม เป็นชุดสีขาว ลายดอกไม้เล็กๆ บางๆ เอมเปิดไฟหัวเตียง แล้วปิดไฟในห้อง แสงสลั่วสีแดงของไฟหัวเตียง ทำให้มองผ่านชุดนอนที่บางของเอม เต้านมที่อวบขาว หัวนมทีตั้งชัน เส้นขนที่โหนกหี พยายามห้ามใจตัวเอง อย่าเยสน้องตัวเองเด็ดขาด แต่ความอดทนก็ขาดลง เอมน้องสาวในชุดนอนบางๆ นั่งที่หัวเตียง ชันเข่าแนบกับตัว  สิ่งที่ผมเห็นคือกลีบหีที่บีบตัวกินเป็นร่องนูนออกมา เอมค่อยๆใช้นี้วเขี่ยวที่ร่องหีของตัวเอง ...“พี่ เอมเงี่ยน ควยผมแข็งทันที เอมถอดกางเกงผมออกหมด เหลือเพียงควยที่แข็งตั้งชัน เอมช่วยตัวเองไป อีกมือก็ลูบควยผมไป ..“อูยยย ถ้าโดนเยส แรงๆคงจะเสียวหีน่าดู เอมถอดชุดนอนของเธออก แล้วขึ้นคร่องตัวผม จูบปากแล้วค่อยลงไปจนถึงควยผม ผมอมควยผมจนเกือบมิด พร้อมกับใช้นิ้วเขี่ยเม็ดเสียวของตัวเอง ..“เอม ดูดแรงๆ ผมจับเอมหันหลังมาที่หน้าผม แล้วดึงหีมาดูด ส่วนเอมทั้งดูดควยผมทั้งร้องคราง ผมดูดเม็ดเสียวของเอม อยุ่ไม่นาน เธอผงกหัวขึ้น..หลังจากที่เอมลูบไล้ควยผมเล่น เอมอมยิ้ม...“เมื่อตอนบ่าย นี้ พี่ไม่เสร็จนิ ...“พี่ไม่เงี่ยนหรอ เอมทำให้มั่งเอาป่ะ  ควยที่กำลังแข็งเพระามือของเอมนั้น ก็ถูกเอมงัดออกมาจากกางเกงทั้นที..“หื้อ ควยพี่ยาวจังอ่ะ พอพูดจบเอมก็แลบลิ้นออกมาเลี้ยที่หัวควยผมทันที เอมค่อยๆเลียลงไปถึงโคน แล้วกลับขึ้มมายัดควยผมเข้าปากทันที..“ซี๊ดดด เอม สุดยอด ..“เอม ดูดหัวควยให้พี่ด้วยสิ เอมทั้งดูดทั้งเลียที่หัวควยผมพร้อมกับชักว่าว ผมถอดเสื้อและเสื้อในของเอมออก..“มานั่งข้างหน้าพี่สิ เอมนั่งคุกเข่าที่หน้าควยผม บีบนมทั้งสองข้างเข้าหากัน ผมยัดควยของผมเข้าร่องนมของเอม ลูดขึ้นลูดลง ผมเยสร่องนมที่ขาวอวบของเอม ไม่นาน น้ำของผมก็พุ่งออกมาเต็มนมของเอม ..“น้ำพี่เยอะจัง เอมก้มลงมาดูดหัวควยผมซ้ำอีกที ..“อูยยย เอม เสียวหัวควย ..“หายกันแล้วนะ เอมพูดพร้อมกับเดินไปอาบน้ำอีกที ...“พี่ คืนนี้นอนเป็นเพื่อนเอมนะ
..โอเค  ผมตอบตกลงทันที  เกือบสี่ทุ่มกว่าๆ ..“พี่ เอม ง่วงอ่ะ ...“ป่ะเหอะไปนอน หลังจากปิดบ้านปิดไฟเรียบร้อย ก็เข้าห้องนอนของเอม เอมเดินไปเปลี่ยนชุดนอน ชุดนอนของเอม เป็นชุดสีขาว ลายดอกไม้เล็กๆ บางๆ เอมเปิดไฟหัวเตียง แล้วปิดไฟในห้อง แสงสลั่วสีแดงของไฟหัวเตียง ทำให้มองผ่านชุดนอนที่บางของเอม เต้านมที่อวบขาว หัวนมทีตั้งชัน เส้นขนที่โหนกหี พยายามห้ามใจตัวเอง อย่าเยสน้องตัวเองเด็ดขาด แต่ความอดทนก็ขาดลง เอมน้องสาวในชุดนอนบางๆ นั่งที่หัวเตียง ชันเข่าแนบกับตัว  สิ่งที่ผมเห็นคือกลีบหีที่บีบตัวกินเป็นร่องนูนออกมา เอมค่อยๆใช้นี้วเขี่ยวที่ร่องหีของตัวเอง ...“พี่ เอมเงี่ยน ควยผมแข็งทันที เอมถอดกางเกงผมออกหมด เหลือเพียงควยที่แข็งตั้งชัน เอมช่วยตัวเองไป อีกมือก็ลูบควยผมไป ..“อูยยย ถ้าโดนเยส แรงๆคงจะเสียวหีน่าดู เอมถอดชุดนอนของเธออก แล้วขึ้นคร่องตัวผม จูบปากแล้วค่อยลงไปจนถึงควยผม ผมอมควยผมจนเกือบมิด พร้อมกับใช้นิ้วเขี่ยเม็ดเสียวของตัวเอง ..“เอม ดูดแรงๆ ผมจับเอมหันหลังมาที่หน้าผม แล้วดึงหีมาดูด ส่วนเอมทั้งดูดควยผมทั้งร้องคราง ผมดูดเม็ดเสียวของเอม อยุ่ไม่นาน ก็ผงกหัวขึ้นมา..“พี่ เอมจะแตกแล้ว อูยยย น้ำเงี่ยนของเอมเยิ้มรูหี เอมกลับตัวมานั่งคร่อมผม ท่อนควยผมถูไถ่กับร่องหีของเอม ...“พี่ เอมไม่ไหวแล้ว เยสหีเอมเถอะ ซี๊ดด ผมจับเอมนอนถ่างขาออก แล้วค่อยๆยัดควยเข้าไปในหีของเอม ..“อืมมมมม ผมค่อยเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ เสียงครางของเอมก็ยิ่งดัง...“ อ่ะ ๆๆ อืมมม ซี๊ดดดด   ..“เอม หีเอมฟิดควยพี่ดีจิงๆ   ทุกครั้งที่ผมดันเข้า หีเอมจะต๊อด ควยผม ตุ๊บๆ..“  นั่ง คุกเข่า หันหลังมาสิ ก้นที่งอนของเอม ทำให้เห็นร่องหีได้ชัด ผมยัดท่อนควยเข้าไป เร่งจังหวะกระแทก เยสหีจากด้านหลัง ของเอม เอมร้องเสียงกะเส้า ด้วยความเสียวร่องหี ..“พี่ ให้เอมทำมั่งสิ  ผมนอนหงายให้ควยตั้งชัน เอมนั่งคร่อมค่อยๆจับควยผมยัดเข้าหีตัวเอง ..“ซี๊ดดด โอ๊ยยย  พอมิดท่อนควยเอมก็โยกควยผม จนผมเสียวแทบแตก เอมหลับตาปี๊ ครวงอย่างมีความสุข ...“โอ๊ยยยย พี่ พี่ เอมไม่ไหม เอมไม่ไหว ผมจับเอวของเธอให้หยุดนิ่งทันที พลักเอมนอนหงายกับพื้น ถ่างขาใช้มือกดหัวเข่าของเอมทั้งสองข้าง ผมยัดท่อนควยพวดเดียวเข้าหีเอม ...“อูยยยย เอมร้องเสียงหลง  ผมเร่งจังหวะออกสุด เข้ามิด อยู่ไม่นาน จนหีของเอมขมิบถี่ ..“ไม่ไหวแล้ว ซี๊ดดด เอมเกร็งกอดผมแน่น ..“เอม แตกแล้วอมให้พี่ได้ไหม เอมพยักหน้า ผมเร่งจังหวะเยสหีของเอม ก๊อกสุดท้าย ผมดึงควยออกมาจากหีเอม แล้วจอตรงปากเอม เอมชักว่าวเลี้ยหัวควยผม จนน้ำผมแตกเยี้มที่มุมปากของเอม เอมยัดควยเข้าปากทันที ....“อูยยยยย  เอมพี่เสียวหัวควย  ผมทิ้งตัวลงข้างๆเอม  บีบนมเอมเล่น จนหลับ บ่ายๆของวันอาทิตย์ พ่อกับ แม่กลับมาพอดี  แต่ผมกับเอมเยสกันทั้งวัน บ้างครั้ง ผมก็แอบไปเยสเอมช่วงดึก และบางทีเอมก็แอบเข้าห้องมาให้ผมดูดหีให้บ่อย


*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2017, 07:16:35 am »
แหม่ก็เล่นเลียดูดกันแบบนี้ ไม่สอดใส่ก็แปลกแล้ว

*

ออฟไลน์ xonly289482

 • Senior Member
 • ****
 • 661
 • 603
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 11:32:45 pm »
ของจริง ย่อมดีกว่าใช้มือแน่นอน  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ lek30

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 477
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2017, 04:01:44 pm »
เยี่ยมเลยครับ ผมเสียวจนน้ำแตกเหมือนกัน สุดยอดเลย มีน้องสาวเก่งแบบนี้

*

ออฟไลน์ tarokub

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3604
 • 3626
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2017, 02:48:57 pm »
มีน้องแบบนี้ดีจริงๆ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ werrlet

 • Junior Member
 • ***
 • 425
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2017, 04:50:34 pm »
กลายเป็นพี่น้องหรรษาเลย

*

ออฟไลน์ Matthrew Lasturdez

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 105
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 12:54:59 pm »
โอ๊ยอยากมีพี่สาว น้องสาวแบบนี้เจงๆ

*

ออฟไลน์ lowest

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 0
 • ทำทุกอย่างซะ ก่อนจะตายห่า(อหิวาตกโรค) ไม่เกี่ยวกัน
  • ดูรายละเอียด
Re: สงสารน้องสาว cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2018, 01:27:00 pm »
ขอบคุณครับ กรายเป้นว่าพี่น้องท้องติดกัน ไม่ก้อ น้องนุ่งถ้าน้องไม่นุ่งพี่จะมุ่งไปที่น้อง ::Fighto::
ความตายเป้นเพียงแค่การเริ่มต้น
ของการเดินทางของวิญญาณสู่ปรโลก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ