เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่

เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่

 • 338 ตอบ
 • 21236 อ่าน
*

ออฟไลน์ devilza2010

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 712
 • ความหื่นมันอยู่ในสายเลือด คิก คิก
  • ดูรายละเอียด
รูปภาพ/ตัวละคร/เนื้อเรื่อง เป็นเพียงเรื่องสมมติแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


.................................ฟ้า

“ซี้ดดดดด.......อ๊อออออา.....กร........ฟ้าเสียวจัง.......ซี้ดดดดด” 

ฟ้าร้องครางออกมา มืออ่อนนุ่มลูบไล้บริเวณเนินสวาท อีกข้างบีบคลึงตรงหน้าอกอันใหญ่คัพจี เพลิงสวาททำให้เธอหลับตาดื่มด่ำกับกามรมณ์ เลยไม่รู้ว่าตอนนี้มีใครบางคนเห็นการกระทำของเธออย่างแจ่มแจ้ง

กรอ้ำอึ้งไปครู่นึง ก่อนจะกลืนน้ำลายดังเอือก มองภาพเบื้องหน้าอย่างแปลกใจ คิดไม่ถึงเลยว่าสาวเรียบร้อยแบบฟ้าจะทำอะไรแบบนี้ด้วย ชายหนุ่มไม่ทราบเลยว่ามีสายตาคู่หนึ่งเป็นพยานแอบดูการสานสัมพันธ์รักระหว่างเขาและแจน ในวันที่แจนไปหาหนุ่มกรนั้น สาวแว่นได้บังเอิญจะเอาอาหารไปเจ้าสองตัวแสบ แต่ดันไปเห็นภาพการร่วมรักอันร้อนแรง สาวไร้เดียงสาอดหน้าแดงมิได้ และวันนี้ยังมาได้ยินเสียงครางของเพื่อนสนิทอีกทำให้เธอเผลอช่วยตัวเอง

“อ๊อออา…..ซี้ดดดดดด………ฟ้าเสียว..............จะเสร็จแล้ววว……..อ๊อออออา”

ร่างงามกระตุกเกร็ง ความเสียวซ่านถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งแรกในชีวิต ฟ้ายืนหายใจหอบอยู่ข้างกำแพงแต่แล้วเธอตกต้องใจ ชายหนุ่มที่เพิ่งเอ่ยเรียกกลับอยู่ตรงหน้า ขณะจะเดินหนีเข้าห้องนอนตัวเอง มือหยาบกร้านโอบกอดเธอแล้ว

“เฮ้อ!! ฟ้าไม่ต้องการให้ผมช่วยเหรอครับ เมื่อกี้เห็นเรียกกรใหญ่เลยนะ” กรแซวสาวแว่น ที่นอนซบอกด้วยใบหน้าแดงซ่าน

“ตาบ้า....ใครให้นายมาทำอะไรแบบนี้ข้างห้องนอนฉันละ” ฟ้าบ่นเบาๆ พลางกัดไหล่เขาอย่างมั่นเคี้ยว

“โอ้ย!!...มันเจ็บนะคนสวย แบบนี้ต้องโดนทำโทษ” ชายหนุ่มพูดจบพร้อมบดริมฝีปากจูบปากของเธออย่างดูดดื่ม ความวาบวามปลุกเร้าอารมณ์สวาทให้ลุกโชนอีกครั้ง เธออ้าปากรับการจูบแบบเน้นๆ ลิ้นทั้งคู่พัวพันไปมามิสิ้นสุด ลีลาอันร้อนแรงแฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนส่งผลให้เธอเคลิ้มไปกับมัน

“อืออออ....อืมมมมมม” ฟ้าส่งเสียงอยู่ในลำคอ สาวสวยหลับตาพริ้ม รับการจูบอันเนิ่นนานของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนเขาจะถอนปากออกมา กรมองหน้าเธอด้วยความหื่นกระหาย ความคิดที่จะได้เปิดซิงสาวแว่นอีกคนมันทำให้ท่อนเอ็นใหญ่ผองโตขึ้น แม้ว่าเขาเองเพิ่งจะปนเปรอความเสียวให้กับแจนมาไม่นาน

“ผมขอต่อเลยนะฟ้า”

“อือ” สาวสวยรับคำสั้น พลางผงกหัวเป็นสัญญาณบอกว่าเธอพร้อมแล้ว

กรเห็นดังนั้นก็ถอดกางเกงลง พร้อมกับอุ้มสาวสวยในท่าลิงอุ้มแตง เขาจับท่อนเอ็นอันใหญ่ไปจ่อตรงปากรูหีอันบริสุทธิ์ผุดผ่อง แล้วดันมันเข้าในร่องสวาทช้าๆ ความฟิตแน่นทำให้เขาต้องกัดฟันแน่น ก่อนสาวแว่นจะเอ่ยปากร้อง “โอ้ย!!...กรอย่าเพิ่งเอามันเข้าไป...โอ้ย...มันเจ็บจัง...ซี้ดดดดดด.....กร”

ฟ้าร้องด้วยความเจ็บปวด เยื่อพรหมจรรย์สาวบริสุทธิ์ถูกเขาทำลายเรียบร้อย แม้ท่อนเอ็นใหญ่จะเข้ามาได้เพียงครึ่งลำเท่านั้น แต่น้ำตาของเธอมันไหลออกมา ความรู้สึกคับตึงที่มีอะไรบางอย่างคาอยู่ในตัว มันทำให้เธอรู้สึกจุกจนหายใจแทบไม่ได้ เธอเข้าใจรู้สึกของเพื่อนสนิททั้งสองแล้ว ตอนที่ได้ยินแจนและหวานร้องบอกให้ชายหนุ่มหยุดในตอนแรก

เขาปล่อยให้ร่างกายเธอปรับสภาพสักครู่ ก่อนจะดันท่อนเอ็นอันใหญ่เข้าไปทีเดียวมิดด้าม ความฟิตแน่นร่องสวาทมันช่างสุดยอดเกินบรรยาย ฟ้ากรีดร้ดงออกมาเสียงดัง ความใหญ่โตของท่อนเอ็นลำใหญ่มันทำให้เธอรู้สึกคับอย่างมาก เธอตีไหล่ของเขาแต่ก็ไม่สามารถระบายความเจ็บได้เลย

“อืออออออ..........กร........เอาออกก่อนเถอะ.......ฟ้าเจ็บ” สาวขี้อายรู้สึกสยิวระคนหวาดกลัว เธอแหงนหน้ามองชายหนุ่มด้วยสายตาอ้อนวอน ใบหน้าสวยหวานของเธอแดงระเรื่อจากการกระตุ้นความเสียวของนายกร ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะถึงจุดสุดยอดด้วยตัวเองไปหมาดๆ กรยิ้มเห็นฟันขาว เขาขยับเอวยัดท่อนเอ็นเล็กน้อย

“ฟิตจริงๆ คุณฟ้า ทำไมมันฟิตขนาดนี้นะฟ้าจ๋า” กรถามแบบไม่ต้องการคำตอบใดๆ ฟ้าขมวดคิ้ว มือเธอโอบกอดเขาที่ยืนอุ้มเธอไว้อย่างมั่นคง ชายหนุ่มถอนท่อนเอ็นออกมาเล็กน้อยแล้วยัดกลับไปใหม่ ปลุกความเสียวให้ร่างน้อยๆ จนเธอต้องจิกไหล่เข้าแน่น

คราวนี้ท่อนเอ็นอันใหญ่เริ่มเดินตาแบบต่อเนื่อง มังกรสีชมพูตัวใหญ่ฝังแน่นอยู่ในร่องสวาทกระชับของฟ้า หน้าขาของทั้งคู่กระทบกันถี่ยิบ ชายหนุ่มอยู่ในท่า “อุ้มแตง” ทำให้เขาเป็นฝ่ายกำหนดจังหวะตลอด ความเสียวซ่านมันกระตุ้นร่างงามจนเธอเผลอหลุดปากครางอือออกมาฟ้า

“อือออออออ.........กร.......อย่า.......ซีดดดด” ฟ้าครวญครางอย่างรัญจวน ความเสียวมันพุ่งขึ้นแบบที่เธอไม่อาจต้านทานได้ เล็บใสจิกไปที่ไหล่จนเป็นรอยแดง ท่อนเอ็นอันใหญ่กระแทกเน้นๆ เข้ามาในร่องสวาท ฟ้าพยายามกลั้นเสียงครางไว้เพราะกลัวเพื่อนสนิทที่นอนอยู่ในห้องได้ยิน ทว่าความจริงต่อให้ฟ้าร้องสุดเสียงหวานก็ไม่มีท่าตื่นแน่นอน

ชายหนุ่มรู้สึกเสียววูบจนกลั้นแทบไม่ไหว กรหายใจแรง ความฟิตรัดและการขมิบตอดจากร่องหลืบสาวอกภูเขาไฟระเบิด มันกระตุ้นความเงี่ยนชายหนุ่มจนแทบระเบิด กรกระเด้าเย็ดเนิบๆ ช้าๆ แต่เข้าสุดออกสุดทุกครั้ง ฟ้าแหงนหน้าเชิด หลับตาปี๋ ร้องครางอย่างเสียวซ่าน

“ซี้ดดดดดดด...อ๊อออออา....กรแรงๆ.......ซี้ดดดดดดดด....เสียวจัง......กรแรงเลย..........อ๊ออออออา........เสียววววว”

ฟ้าครางอย่างหมด สาวสวยพร่ำเพ้อให้เรียกเขาไม่ขาดปาก กรได้ยินดังนั้นยิ่งซอยกระแทกถี่ยิบ ตั่บ ตั่บ ตั่บ เสียงกระแทกท่อนเอ็นเข้าออกดังลั่นไปทั่วบริเวณ หนุ่มแว่นอุ้มเธอพลางกระเด้าเย็ดไปด้วย ทุกก้าวที่เขาเดินมันทำให้เธอรู้สึกเสียวซี้ด ควยอันใหญ่แทงเข้าสุดออกสุดจนมันครูดมดลูกจนเธอเสร็จถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่สอง

“รูหีของฟ้ามันแน่นจริงๆ ซี้ดดดดดด....ฟ้าจ๋า”

กรอุ้มสาวแว่นเข้าไปในห้องนอนของหวาน ตอนแรกคิดจะอุ้มเธอไปห้องของฟ้า แต่ว่าเขาไม่รู้ว่าห้องไหนเป็นห้องนอนของเธอกันแน่ เลยได้แต่เลือกห้องหวานเป็นรังสวาท ขณะที่อุ้มเธอเข้าห้องเขายังกระเด้าเย็ดอย่างต่อเนื่อง ทว่าการเดินทำให้ต้องเปลี่ยนจังหวะเป็นเนิบ ๆ ช้าๆ แต่ทุกย่างก้าวมันเสียวซ่านจนสาวสวยต้องกรี๊ดร้องออกมา

“ทำไมนมของฟ้ามันใหญ่เกินตัวขนาดนี้เนี่ย แถมยังขาวน่าหม่ำจริงๆ”

เขาดันเธอให้ติดกำแพงโดยยังอยู่ในท่าลิงอุ้มแตก มือหยาบกร้านสัมผัสไฟหน้าอันใหญ่ของสาวแว่น ความอวบอิ่มที่เกินขนาดมันทำให้เขารู้สึกเสียวซ่าน ฟ้าแอ่นอกให้เขาบีบเคล้นอย่างเต็มใจ ราวกับบอกว่าต้องการบดขยี้เต้านมของเธอให้แหลกคามือ เธอแหงนหน้าเชิดครางออกมาด้วยความเสียว

กรหันหน้าไปใกล้สาวสวย ปากทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่ม เสียงของเธอครางอยู่ในลำคอด้วยความเสียวจากการถูกควยพุ่งเข้าออกรูหีต่อเนื่อง เขาย้ำบีบเคล้นเต้านมอย่างมันมือ ก่อนที่จะเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดรวดเร็ว จนท่อนเอ็นอันใหญ่พุ่งเข้าร่องสวาทถี่ยิบ ฟ้าต้องเกาะไหล่เขาด้วยใบหน้าแดงก่ำบ่งบอกความเสียวกระสันเล่นงานจนเธอแทบขาดใจ

“อ๊ออออา....ซี้ดดดดดดด.....อ๊อออออออา.....กรแรงๆเลย.......ซี้ดดดดด....ไม่ไหวแล้ว.......อ๊อออออออออา”

ฟ้าครางตามจังหวะการกระเด้าเย็ดของกร ร่องสวาทเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนผสมปนเปไปกับน้ำกาม เธอแอ่นสะโพกขย่มอย่างเอาเป็นเอาตาย ร่างงามสั่นสะท้านเสร็จจุดสุดยอดเป็นรอบที่สาม ก่อนจะโดนเขาโหมกระหน่ำเย็ดแบบถี่ยิบ จนเสร็จรอบที่สี่ติดๆกันในเวลาเพียงแค่ห้านาทีเท่านั้น

กรโหมกรแทกหนักหน่วงต่อเนื่องจนร่างสั่นสะท้านสะเทือน สาวสวยร้องครวญครางอย่างรัญจวนความเสียวสุดยอดกำลังมาถึงอีกครั้งแล้ว ฟ้าเอ่ยร้องเรียกชื่อ กร ด้วยเสียงที่ขาดเป็นช่วงๆ เขากระแทกเย็ดจนเธอรู้สึกปั่นป่วนไปทั่วร่างกาย ก่อนน้ำเงี่ยนจำนวนมากจะกระฉูดพุ่งออกมากอัดแน่นทั่วร่องสวาท 

ฟ้ารู้สึกวูบวาบไปทั่วท้องน้อย เธอหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ความเหน็ดเหนื่อยเล่นงานจนเธอหลับเผลอไป ชายหนุ่มรู้สึกเสียวสุดยอดเป็นครั้งที่สอง เขาถอดควยอันใหญ่ออกจากร่องสวาทดัง บ็อก น้ำกามจำนวนมากก็ไหลทะลักออกมาจนเปรอะเต็มพื้นไปหมด เขามองใบหน้าสาวสวยที่หลับพริ้มด้วยความเหนื่อย ก่อนจะอุ้มเข้าไปในห้องน้ำทำความสะอาดร่างกายของเธอให้เรียบร้อย พร้อมกับใส่ชุดอุ้มเธอไปนอนข้างเพื่อนรักที่โดนเขาจัดการไปก่อนหน้า

ขณะที่เขาจะเดินกลับบ้านไปพักผ่อน ก็มีเสียงหนึ่งเอ่ยขึ้นมาก่อน “ที่รักค่ะ......แจนไปซื้อหาอะไรกินแปปเดียว ที่รักจัดการยัยฟ้าอีกคนเรียบร้อยเลยนะ  ที่สำคัญจะแอบหนีไปพักผ่อนไม่ยอมทำการบ้านให้แจนก่อนด้วย ใจร้ายที่สุดเลย”


แจน

กรได้ยินดังนั้นพรางอมยิ้ม พร้อมคิดว่าเธอหายไปไหนที่แท้ก็แอบไปซื้อของกินมานี้เอง “ไม่ต้องห่วงครับที่รัก รับรองแจนอิ่มไม่แพ้ฟ้ากับหวานแน่นอน”

“แน่นะที่รัก” แจนส่งสายตาหวานฉ่ำเยิ้ม

“แจนจับของผมสิ” เขาพูดเบาๆ แล้วปล่อยมือออกจากท่อนลำ แกล้งผงกหัวมังกรสีชมพูหงึกๆ ราวกับเชิญชวนให้สาวสวยสุดมั่นไปจับ

แจนเผลอกลืนน้ำลายดังเฮือก เธอจ้องมองสายตาของเขาที่ไม่สามารถปกปิดความหื่นกระหายแสนลามกได้เลย กรโอบเอวบอบบางเข้ามา ท่อนเอ็นอันใหญ่เหมือนงูพิษจ้องตะครุบเหยื่อ แจนที่มัวแต่ใจลอยทำให้ชายหนุ่มคว้ามือของเธอมากำท่อนเอ็นของเขา

“แจนจัดการเลยเถอะ” ตอนนี้มือของแจนกุมอยู่ที่ลำควยอันใหญ่ สาวสวยหน้าแดงเล็กน้อย เมื่อนายกรขยับเอวกระเด้าเย็ดมือเธอยิกๆ แจนรู้สึกอายเล็กน้อยเผลอมองไปที่ท่อนเอ็น คนอะไรหื่นได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

หญิงสาวนั่งลงคุกเข่า จ้องมองหนอนน้อยที่นอนสงบนิ่งอยู่ อย่าเห็นว่ามันเป็นหนอนไร้พิษ เพราะหนอนตัวนี้มันสามารถแปลงร่างเป็นมังกรที่ค่อยสร้างความสุขให้กับสาวๆ จนเพื่อนสนิทของเธอสองคนนอนสลบไสลอยู่ในห้องนอน

แจนหายใจหนัก รู้สึกร้อนรุ่มทั่วใบหน้าและร่างกาย เรือนร่างขาวโพลนไร้ที่ตินั่งพับเพียบอยู่ข้างเตียง มือน้อยๆ ค่อยๆ เลื่อนเกาะกุมที่ท่อนเอ็นอันใหญ่ของชายสุดที่รัก แม้ว่าชายหนุ่มจะรับศึกหนักมาแล้ว 2 ครั้งก็ตาม แต่เมื่อเจอมือเนียนนุ่มของแจนอาวุธคู่กายเริ่มแข็งผงาดอีกครั้ง

กรลูบผมสลวยของแจนแล้วกดศีรษะเธอเบาๆ ปากเรียวงามจดจ่ออยู่ที่หัวควยชมพูสด แจนใจสั่น เธอหลับตาลงแล้วใช้ลิ้นเลยเบาๆ ที่หัวควยของคนรัก ชายหนุ่มยิ้มออกมา ขยับมือมาลูบบริเวณหน้าอกที่ยังคงมีชุดนักศึกษาขวางกั้นอยู่ แต่มันไม่สามารถปกปิดชุดชั้นสีแดงเพลิงได้

ลิ้นน้อยเลียไปทั่วหัวบานใหญ่ เธอกลืนน้ำลายแล้วเลียเน้นๆ ที่เส้นสองสลึง ภาพที่แจนกำลังเลียหัวควยมันทำให้ชายหนุ่มเงี่ยนง่านสุดบรรยาย มันเป็นภาพที่กระตุ้นความเสียวกระสันเขาเป็นอย่างดี แจนอ้าปากออกแล้วออมหัวควยนั้นไว้ก่อนจะดูดเบาๆ กรสูดปากครางด้วยความชอบใจ

“แจนสุดยอดไปเลย” กรเอ่ยชม มือขยำเคล้นที่หน้าอกอย่างเมามัน


แจน

สาวสวยอ้าปากออกแล้วดูดท่อนเอ็นแล้วรูดปากลงไปจนเกือบสุดโคน เธอแทบสำลักกับขนาดใหญ่โตของมัน เธอถอนปากขึ้นมาแล้วรูดลงไปจนเกือบสุด ขนหมอยรุงรังมันทิ่มจมูกของเธอ กรยืนตัวเกร็งแน่นเมื่อเจอลีลาการดูดควยแบบถึงใจของสาวแจน

“บ๊วบบบ..........จ๊วบบบบบบ” แจนผงกหัวอมดูดท่อนเอ็นอวบไว้เต็มปากจนเกิดเสียงดัง เธอปากแบบขึ้นสุดลงสุด ความเสียวกระสันทำให้เธอต้องการระบายออกมา มือเรียวงามจับไปลำโคนพร้อมรูดท่อนเอ็นถี่ๆ ปากเธอดูดหัวควยเน้นๆ

“อูยยยยย..............สุดยอดไปเลยแจน” กรเสียวกระสันเป็นอย่างมาก การอมดูดท่อนเอ็นของแจนมันมอบรสชาติความเสียวให้เขาแบบถึงพริกถึงขิง เขารู้สึกว่าหากปล่อยให้เธออมดูดต่อไป อีกเพียงไม่นานเขาต้องแตกคาปากเธอแน่ๆ

“แจนพอก่อนเถอะ” กรร้องห้ามสาวสวย ก่อนหญิงสาวจะถอนปากออกมาอย่างเสียดาย เธอกำลังเพลินดูดท่อนเอ็นอย่างเมามัน กรไม่ปล่อยเวลาให้เนิ่นนาน เขาประชิดตัวดาวมหาลัยบรรจงมอบจูบให้อย่างดูดดื่ม พร้อมกับยื่นมือไปถอดเสื้อผ้าของแจนอย่างว่องไว จนตอนนี้ร่างกายของเธอเปลือยล่อนจ้อน

เขาถอนจูบออกมา พร้อมกับจับร่างงามโก่งโค้ง ร่องสวาทที่เปียกเยิ้มบ่งบอกว่าเธอเงี่ยนมากขนาดไหน เขาจับลำควยไปจ่อที่รูหีแล้วแทงเข้าไปมิดด้าม แจนร้องครางด้วยความเสียวซ่าน เต้านมคัพซีเด้งกระเพื่อมไปตามแรงกระแทก ความเงี่ยนง่านถูกเติมเต็มจนเธอรู้สึกวาบหวามซาบซ่านถึงใจ

“อืมมมมมมมมม.............ที่รัก...........มันเสียวแน่นไปหมดแล้ว.....แรงๆเลยคะที่รักค๋า.......ซี้ดดดดดดดดด”

เสียงเธอแหบพร่าและกระเส่า ร่างงามหลงงมงายในรสสวาทของชายหนุ่ม เธอสัมผัสได้ถึงน้ำเงี่ยนที่ไหลอยู่ในรูหีเบียดเสียดกับควยอันใหญ่ของเขา ชายหนุ่มโยกเย็ดไปช้าๆ เนิบๆ จนเธอขมวดคิ้ว จากการเสียวทรมานร่องสวาท กรแกล้งหยุดกระเด้าเย็ดจนทำให้สาวสวยรู้สึกหงุดหงิด

“อ๊ออออา.....ที่รักอย่าแกล้งกันแบบนี้ซิ”

เธอพูดด้วยความเงี่ยนง่าน สติสัมปชัญญะถูกครอบงำด้วยเพลิงราคะ ในหัวของเธอต้องการแค่ควยอันใหญ่เย็ดเธอให้หายจากความใคร่เท่านั้น สะโพกผอมบางแอ่นใส่ลำควยอย่างร้อนร่าน ชายหนุ่มยิ้มในใจที่เห็นท่าทางร่านสวาทของแจน

“แจนร่านจริงๆ แบบนี้ต้องจัดหนักให้หายเงี่ยน”

“อ๊อออา.....ผัวขา......เย็ดหีเมียแรงๆเลยคะ.......ซี้ดดดดดดด....เอาให้หีเมียแหกไปเลย......ซี้ดดด”

แจนร้องด้วยความเงี่ยน จนไม่สนใจว่าคำพูดของเธอจะหยาบคายแค่ไหน กรได้ยินคำพูดแบบนั้นยิ่งรู้หื่นกระหายจนบอกไม่ถูก ชายหนุ่มเร่งโหมกระหน่ำเย็ดร่างงามจนสั่นสะท้านสะเทือน จนเธอรู้สึกเสียวซ่านจนเสร็จถึงจุดสุดยอด ยิ่งเห็นเธอเสร็จเขายิ่งมีอารมณ์จนเร่งความเร็วกระแทกอัดท่อนเอ็นใส่ร่องสวาทอย่างไม่ปราณี 

กรตะบันเย็ดใสรูหีของเธอด้วยพละกำลังทั้งหมด ความเสียวซ่านพุ่งครอบงำร่างทั้งสอง เพลิงราคะที่ทะยานเกินกว่าจะทนทาน เขาอัดควยเข้าไปจนสุดแล้วฉีดน้ำเงี่ยนใส่ร่องหีของแจนเต็มรัก ร่างงามกระตุกเกร็งจนเธอเสร็จเสียวไปพร้อมกับเขา ทว่าความสุขหฤหรรษ์ที่แจนได้รับเป็นเพียงแค่ครั้งแรกเท่านั้น ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวนานจนเธอตื่นไปเรียนแทบไม่ไหว

...................................................................


หวาน

หวานงัวเงียตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เปลือกตาของสาวสวยลืมขึ้นยากลำบาก เธอรู้สึกปวดหัวจนแทบระเบิด ร่างกายของเธอเหนื่อยอ่อนจนขยับตัวแทบไม่ไหว กว่าจะรู้สึกตัวต้องใช้เวลาสักพัก พอเธอตั้งสติต้องกรีดร้องด้วยความตกใจ เมื่อเห็นบนเตียงมีร่างของหนุ่มแว่นอยู่ตรงกลาง ด้านข้างมีเพื่อนสนิททั้งสองนอดกอดร่างกำยำอยู่

“กรี๊ดดดดดดดดดด......พวกนายทำอะไรกันเนี่ย”

ทั้งสามสะลึมสะลือตื่นจากเสียงกรีดร้องของหวาน แต่ด้วยเหมือนสองสาวจะไม่สนใจลงไปนอนต่อด้วยความเหนื่อย ปล่อยให้หนุ่มแว่นลุกขึ้นมารับผิดชอบคนเดียว แต่ก่อนเขาจะได้ตั้งสติใบหน้าเขาต้องชาไปตามแรงตบ เพี๊ยะ!!

“นายทำแบบนี้ได้ไง เมื่อคืน.....ฮืออออออ”

หวานร้องไห้ออกมาเมื่อนึกได้ว่าเมี่อคืนเธอทำอะไรลงไปพร้อมกับเขา กรมองเธอด้วยความสงสาร ขณะเขาจะลุกไปปลอบสาวสวย คุณหนูคนสวยก็ชิ่งพูดขึ้นมาทั้งน้ำตา “นายไม่ต้องเข้ามาเลย ออกไปให้พ้นหน้าฉันเดียวนี้ ก่อนที่ฉันจะฟ้องพ่อเรื่องนี้ ฮือๆๆๆๆๆ”

กรจ้องมองใบหน้าที่เปื้อนด้วยน้ำตา แววตาของเธอแสดงออกถึงความเศร้าโศกเสียใจ “ผมขอโทษที่ทำแบบนั้นกับคุณ แต่มันมีเหตุจะ........” เขาพูดไม่ทันจบ หวานก็ขัดขึ้นมาเสียก่อน

“ฉันไม่ต้องการฟังคำแก้ตัวของนาย ออกไปพ้นหน้าฉันเดี๋ยวนี้” หวานตะโกนสุดเสียง

เขากลืนน้ำลายไม่กล้าที่จะพูดต่อ ขณะกำลังจะเดินออกจากห้องก็มีเสียงกระซิบ “นายออกไปก่อนเถอะ เดี๋ยวเรื่องนี้ฉันช่วยพูดให้เอง”

“ขอบคุณนะแจน แต่ไม่เป็นไรหรอก เรื่องนี้เป็นความผิดของผมเอง ปล่อยให้เธอเป็นคนตัดสินใจเองเถอะ” ชายหนุ่มเอ่ยปฏิเสธ ความจริงเรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของเขาเอง ถ้าเกิดไม่ปล่อยให้หวานโดนพาตัวไปก็จะไม่เกิดเรื่องแบบนี้ เขาจึงปล่อยให้ทั้งหมดเป็นการตัดสินใจของหวาน

“แต่ว่ามันไม่ใช่ความผิดของนายนะ” แจนพยายามปลอบใจไม่ให้เขาคิดมาก 

“ออกไปได้แล้ว........กรี๊ดดดดดดด” เสียงกรี๊ดของหวานทำให้เขาเดินออกไปจากห้อง พร้อมบอกให้แจนปลอบใจหวานไปก่อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาพร้อมรับผิดชอบ

...................................................................

เรื่องราวผ่านไปอย่างเงียบสงบจนเวลาผ่านมาแล้วเกือบสามวัน หวานไม่พูดคุยกับเขาอีกเลย แต่เธอก็ไม่ได้ฟ้องหรือพูดคุยกับใครเลย แจนและฟ้าจะพยายามเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเธอจะหลีกเลี่ยงและคอยปฏิเสธที่จะฟัง อย่างน้อยเขาก็โล่งใจที่เห็นหวานยังพูดคุยกับเพื่อนสนิททั้งสองเหมือนเดิม แม้แววตาของเธอจะแสดงออกถึงความเศร้าเสียใจ ตัวเขาเองก็มีการร่วมรักระหว่างแจนและฟ้า แต่ต้องแอบไม่ให้หวานรู้ ไม่งั้นมีหวังบ้านแตกแน่นอน

วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งเดือนที่เปิดเทอม ในช่วงเช้าสามสาวและเขามีเรียนวิชาอังกฤษ แต่บรรยากาศภายในห้องเรียนต้องเปลี่ยนไป สาวๆ พากันกระชุ่มกระชวยเนื่องจากวันนี้มีนักศึกษาเป็นหนุ่มหล่อสองคนมาเข้าเรียนที่คณะพวกเธอ (จากสายข่าวของคนในห้อง) แม้ยังไม่มีใครเห็นหน้าของสองหนุ่มนั่นแต่พวกเธอก็ตื่นเต้นกันไม่น้อย

“เฮ้อ!! ยัยพวกนี้ทำเป็นตื่นเต้นไปได้ แค่มีหนุ่มหล่อมาเข้าเรียนด้วยหน่อย” แจนพูดอย่างหมั่นไส้ที่เห็นเพื่อนผู้หญิงร่วมคลาสระริกระรี้เกินหน้าเกินตา

“ฟ้าว่าข่าวอาจจะเกินจริงก็ได้นะ แต่ก็หน้าแปลกนะที่เปิดเทอมเกือบเดือนแล้วทำไมเพิ่งจะมาเข้าเรียน” สาวแว่นพูดขณะอ่านนิยายอยู่

“อย่าไปสนใจเรื่องไม่เป็นเรื่องเลย” หวานพูดพร้อมกับเหม่อเหมือนมีเรื่องอะไรที่คิดในใจ

“ฉันว่านายกรก็หล่อเหมือนกันนะ ถ้าเขาตัดผม โกนหนวดโกนเครา ถอดแว่นหนาเตอะอันนั้นออก” แจนกระซิบที่ข้างหูฟ้าเบาๆ พลางหันไปมองหนุ่มแว่นที่นั่งอยู่หลังห้อง สาวแว่นพยักหน้าเป็นการแสดงออกว่าเห็นด้วย

นี้เป็นอีกเหตุผลที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนเข้ามาคุยกับกร มาดของเขาเหมือนเด็กเนิร์ดก็จริง แต่ผมที่ยาวเซ่อไม่ได้ตัดมาเกือบ 4 เดือน แถมหนวดเคราก็ไม่ยอมโกนทำให้หนุ่มแว่นดูเถื่อนไม่น้อย และด้วยแว่นที่หนาเตอะทำให้สาวหลายคนเมินที่เข้าจะมาพูดกับเขา ที่นายกรไม่มีเพื่อนผู้ชายเลยก็เพราะพากันอิจฉาเขาได้อยู่ใกล้ชิดแก๊งนางฟ้าดาวมหาลัย

“นั่นไงสองหนุ่มหล่อนักศึกษาคนใหม่คณะเรา” เสียงผู้หญิงคนหนึ่งในห้องตะโกนออกมา

“พี่เอก พี่บาส” เสียงฟ้าและหวานดังขึ้นพร้อมกัน สองสาวเบิกตาโพรงด้วยความแปลกใจ

“นั่นมันคู่หมั้นพวกแกหนิ” เสียงหวานใสของแจนเอ่ยออกมา

...........................................

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:42:25 am โดย devilza2010 »

*

ออฟไลน์ 4ylnox

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 319
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:45:03 am »
จัดการรวดเดียวครบหมดเลย แต่สองคนที่โผล่มานี่จะมีบทบาทแค่ไหนกันน้า
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:15:35 am โดย kaithai »

*

playnut

Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:46:50 am »
รอติดตามตอนต่อไป เป็นกำลังใจให้ผู้แต่งนะครับ หวังว่ากรจะมีเมียหลายคนนะครับ

*

ออฟไลน์ Sunlove Noimj

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:48:12 am »
อ้าว มีคุ่มั่นแบบนีั จบเลยนายกร ::Crying::

*

ออฟไลน์ lnw007

 • Junior Member
 • ***
 • 555
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:56:28 am »
เรียบร้อย ใครมาหว่า ตบเลยแม้ง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kookai

 • Gold Member
 • *****
 • 1243
 • 510
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:57:01 am »
เรียบร้อยทั้งสามแล้ว แต่มีตัวละครเพิ่มพี่เอก พี่บาส เขามาเพื่ออะไรนะ...ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Senior Member
 • ****
 • 890
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 12:59:22 am »
น้อง​หวาน​น่า​จะ​ฟัง​เพื่อน​ๆ​หน่อย​นะ​ครับ​ว่า​ตัว​เอง​โดน​วาง​ยา​ถึง​เป็น​แบบ​นั้น​ จะ​ได้​ระมัดระวัง​ตัว​เอง​มาก​ขึ้น​ แถม​ตอนนี้​ยัง​มี​คู่​หมั้น​ของ​น้อง​หวาน​และ​น้อง​ฟ้า​แสดง​ตัว​ออก​มา​ แล้ว​ยัง​งี้​ฮาเร็ม​ของ​นาย​กร​จะ​เป็น​ยังไง​ต่อ​ไป​ครับ​เนี้ย​

*

ออฟไลน์ azerothx

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 406
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:04:47 am »
ชิบหายแล้วนายกรคู่หมั้นมาซะงั้น  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:20:32 am »
กรจะทำความเข้าใจกับหวานยังไง จะปราบพยศได้ไหม มีตัวละครมาเพิ่ม เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ 

*

ออฟไลน์ Northsouce North

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:21:32 am »
เรื่องนี้ตัวละครชายนอกจากพระเอกแล้ว อยู่ไม่ถึงสองตอนหรอกโดนบักกรกระทืบเละ

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:24:43 am »
ขอบคุณ​ครับ​ผมไรท์ได้ใจมากเลยครับครบจำนวนปุ๊บลงปับเลยพระเอกเราได้ทั้ง3คนละเเละคู่หมั้นมาเรียนด้วยกันเเบบนี้ผมว่าสวิงมั่วเเน่นอน

*

ออฟไลน์ kidxero

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:27:45 am »
อ้าว คู่แข่งมาแล้วทำไงดีเนี่ย แต่ปักธงหมดแล้วคงไม่เป็นไรหรอกมั้งกรปืนโตอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ lnwsa

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 223
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:29:53 am »
ง่า เรื่องสะงั้น 2นางเอกสาวมีคู่หมั้นสะล่ะ อย่างนี้นายกรก้โดนเทสิคราฟ เศร้าจาย

*

ออนไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:35:41 am »
ในที่สุดก็ได้หมดทั้งศัตรูและเจ้านาย น่าอิจฉานายแว่นจังเลย

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 283
  • ดูรายละเอียด
Re: เล่ห์ร้ายซ่อนรัก ตอนที่ 14 นักศึกษาคนใหม่
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2017, 01:38:24 am »
อ้าวคุณหนูมีคู่หมั่นกันแล้วหรอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ