ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด

โพลล์

คุณชอบสาวๆคนไหนของแบงค์?

รัน
60 (42.6%)
เหมย
46 (32.6%)
สา
35 (24.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 134

ปิดการโหวต: ธันวาคม 02, 2017, 02:04:55 am

ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด

 • 432 ตอบ
 • 20954 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:04:06 am »
โหวตความชอบตัวละครอีกครั้งครับ


-----------------------------------------------

ตอนที่ 11

ที่ห้องของเหมย

สาวสวยทั้งสองตกลงกันว่าจะนอนด้วยกันคืนนี้ เหมยนั้นมีอาการเสียวโพรงสวรรค์มาตั้งแต่ตอนตีฉิ่งกับแบงค์(ในร่างรัน)แล้ว เธอพยายามข่มอารมณ์มาตลอดทางกลับบ้าน แต่พออยู่ใกล้ๆกับสายิ่งทำให้เธอคิดถึงตอนเธอเล่นเสียว หญิงxหญิง กับแฟนเธอ รูเสียวขมิบตอดรุนแรงทุกครั้งที่เธอนึกถึงเรื่องแนวๆนี้ เหมยอยากกระโจนเข้าใส่สาให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็ทำเพียงนั่งหนีบขาแน่นบนเก้าอี้อย่างเก็บอาการ ขณะที่สาตอนนี้กำลังนอนเล่นโทรศัพท์บนที่นอนโดยไม่รู้สึกเลยว่ากำลังถูกแฟนสาวของแบงค์จ้องมองเธอแทบจะกลืนกิน

สาพลิกเรือนร่างสุดเซ็กซี่ไปมาบนที่นอน สายตาคู่สวยจับจ้องเกมส์ที่เธอเล่นอย่างตั้งใจ เธอยังไม่ได้เปลี่ยนชุดนักศึกษาแต่อย่างใด กระโปรงพลีทสุดสั้นกองมาจนถึงต้นขาเรียวสวย เผยให้เห็นกางเกงในลายลูกไม้สีขาวบางเบากับเรียวขาสุดเซ๊กซี่เรียบเนียนน่าสัมผัส อวดให้เหมยดูแบบไม่ตั้งใจ สานั้นไม่สนใจปกปิดแต่อย่างใด สาเหตุหลักคงเป็นเพราะเธอวางใจเหมยจึงไม่ระวังตัวเท่าไหร่ อีกทั้งยังไงซะก็เป็นผู้หญิงด้วยกัน

“ซี๊ดดดดด” เหมยสูดปากเบาๆ

เหมยอยากหาคนมาระบายความเสียวที่เป็นอยู่ตอนนี้ใจจะขาด รูเสียวเริ่มขมิบตอดจนน้ำไหลเยิ้มด้วยความต้องการทางเพศ เรียวขาหนีบแน่นอย่างเก็บอาการแต่ความเสียวยิ่งเพิ่มพูนขึ้นเพราะเมื่อเหมยหนีบขาแน่นก็ทำให้กลีบเสียวบดเม็ดแตดอย่างช่วยไม่ได้ ติ่งเสียวของเหมยตอนนี้แข็งเป็นไตจนเธออยากจะล้วงมือลงไปบดบี้ใจจะขาดแต่ก็ทำได้เพียงเสียดสีขาบดไปมาเท่านั้น เพราะกลัวว่าสาจะเห็นอาการร่านๆของเธอ ยกทรงที่เหมยสวมใส่เสียดสีไปกับปทุมถัน จนหัวนมเหมยแข็งเป็นไตเสียวไปทั้งเต้า เหมยนั้นทำทีเป็นกอดอกแต่หากมองดีๆจะเห็นว่าสาวสวยนางนี้กลับคลึงทรวงอกเบาๆ

“อูยยยย เสียวววจัง” เหมยรำพึงอย่างมีความสุข

“ด่านนี้ผ่านยังไงเนี้ยยย” สาหัวเสียที่เล่นไม่ผ่านสักที เธอพลิกตัวเป็นนอนคว่ำ ก้นงามงอนกลมกลึงขาวสวยเด้งขึ้นมาสะท้อนเข้าสายตาของสาวร้อนที่พยายามเก็บอาการอยู่

“ไหนๆ เพื่อนสาว”

เหมยฉวยโอกาสคลานขึ้นที่นอน เบียดเรือนกายสุดสวยเข้าหาเรือนร่างสุดเซ๊กซี่ของสาอย่างแนบชิดด้วยความกระสันต์รันจวนใจ อิงหัวซบไหล่บางเล็กของสา ความโหวงเหวงที่ท้องน้อยไม่ได้หายไปไหน ความเสียวกำลังเล่นงานเธอจนไม่สนแล้วว่าคนที่เธอเล่นเสียวจะเป็นชายหรือหญิง อีกทั้งเหมยเคยเล่นเสียวกับร่างของสามาแล้ว(ตอนแบงค์สลับร่างกับสา)จึงไม่ตะขิดตะขวงใจเท่าไหร่หากจะมีอะไรกันอีก เธออยากได้อะไรสักอย่างมาเติมเต็มรูเสียวของเธอ เหมยหลับตาพริ้มสูดกลิ่นหอมของเพื่อนสาว ขณะที่สาก็ดูงงหน่อยๆที่จู่ๆเหมยก็มาเออเซาะเธอแต่เธอก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะปกติถ้าสาไม่ได้อยู่กับแฟนก็อยากซบไออุ่นจากใครสักคน ซึ่งเหมยก็เติมเต็มไออุ่นนั้นให้เธอได้เช่นกัน

“นี่ไงตรงนี้ไม่ผ่านสักที”

สายื่นมือถือให้เหมยดู ส่วนมืออีกข้างก็ลูบผมนุ่มลื่นยาวสวยของเหมยเบาๆอย่างเอ็นดูในความน่ารักของเหมย หากเปรียบด้านความน่ารักรับรองได้ว่าเหมยนั้นชนะเธอขาด ด้วยความที่เหมยนั้นมีผิวขาวใส หน้าตาออกแนวจีนๆหมวยๆอีกทั้งยังดูไม่มีพิษภัยทำให้คำกล่าวที่ว่าสวยใสไร้เดียงสาเหมาะกับเหมยนัก ส่วนหากเปรียบเทียบเรื่องความเซ๊กซี่คงเป็นสาที่ชนะเหมยขาดลอยทั้งเต้างามที่ใหญ่กว่าคนทั่วไป ก้นงามงอนตึงกระชับ อีกทั้งแววตาคมเข้มดูเหมือนเชิญชวนตลอดเวลาทำให้คำกล่าวที่ว่าสวยเซ๊กเอ๊กแตกก็ไม่ไกลกับสามากนัก ถึงภายนอกสาดูเหมือนจะเซ๊กเอ๊กแตกแค่ไหนแต่ตอนนี้นั้นภายในจิตใจกลับเป็นเหมยที่เซ๊กกว่าเธอเป็นไหนๆไม่ใสไร้เดียงสาอย่างที่เห็นจากภายนอก สองสาวคนนึงน่ารักกับอีกคนที่เซ๊กซี่กำลังซบอิงกันแนบชิดช่างเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก

“อ๋อ ตรงนี้เราเคยเล่นแล้ว”

เหมยขึ้นคร่อมสาจากด้านหลัง ทรวงอกแนบชิดกับแผ่นหลังของสา แขนเรียวเล็กเอื้อมไปกอดร่างบางของสากระชับแน่น เรียวขาเกี่ยวเอวของสาไว้แน่น จมูกซุกไปที่ลำคองามระหงพลางสูดกลิ่นกายหอมหวานของสาวตรงหน้าทำทีเป็นมองจอมือถือที่สาเล่นอยู่ ลมหายใจที่รดต้นคอเล่นเอาสาสยิวไปทั้งกาย เนื่องจากสองสาวนุ่งสั้นทั้งคู่จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เรียวขาของเหมยจะเสียดสีกับเรียวขาสวยของสาโดยตรง อีกทั้งตอนนี้กลีบเสียวของเหมยยังประกบติดก้นงามงอนของสาอีกด้วย มีเพียงกางเกงในบางเฉียบของสองสาวเท่านั้นที่กั้นอยู่ ความอุ่นจากเรือนกาย ความหอมและผิวสัมผัสที่เรียบลื่นทำเอาสองสาวขนลุกซู่ สานอนตัวเกร็งอย่างงงๆกับพฤติกรรมของเพื่อนสาว

“ไปกอดแฟนเธอไม่ดีกว่าเหรอ” สาลองถามหยั่งเชิง อันที่จริงเธอก็ไม่ได้อยากให้เหมยมาทำแบบนี้กับเธอเท่าไหร่ มันเป็นสัญชาติญาณผู้หญิงเวลาชอบผู้ชายคนเดียวกันแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ที่รู้สึกอบอุ่นจริงๆ

“กอดเฉยๆเอง แฟนพวกเราไปเล่นเป็นแฟนกันนิ ทำไมพวกเราไม่เล่นเป็นแฟนกันบ้างล่ะ อิอิ” เหมยพูดทั้งๆที่ซุกใบหน้ากับลำคอขาวของสา ใจเธอเต้นแรง ร่างบางในอ้อมกอดเธอนั้นทั้งอุ่นทั้งหอม เหมยนั้นไม่กอดเปล่าแต่เธอยังโยกสะโพกเบาๆให้ร่องหลืบเสียดสีกับก้นงามของสาผ่านกางเกงในจนลู่ไปมาอีกด้วย

“ซี๊ดดดด เหมย อย่าแกล้งกันแบบนี้สิ” สาปรามแต่ก็ไม่ได้หันกลับไปดันเหมยออก ปล่อยให้สาวสวยข้างหลังเธอสีตูดเธอต่อไป ส่วนหนึ่งเพราะสาคิดว่าเหมยแกล้งเธอมากกว่า เธอจึงส่ายก้นไปมาเหมือนจะสะบัดเหมยให้หลุดแต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งทำให้เหมยบดเบียดง่ายขึ้น สาครางเบาๆสยิวไปทั้งกาย

“หอมจังเลยสา ตัวก็นุ่มนิ่ม”

เหมยไซร้ซอกคอสา จูบลำคองามระหงแผ่วเบา เธอส่ายทรวงอกเสียดสีแผ่นหลังสาเบาๆผ่านเสื้อผ้าที่สวมอยู่ ร่องหลืบของเหมยเริ่มเปียกแฉะจนเริ่มเลอะไปทั้งกางเกงในของเธอ เม็ดแตดแข็งเป็นไตจนต้องดับความเสียวด้วยการร่อนบดตูดงอนวนเป็นวงกลมโดยเน้นที่ติ่งเสียาวเป็นหลัก แขนบางเล็กของเหมยกอดเรือนร่างสุดเซ๊กซี่ไว้แน่น ความผอมบางของสาทำให้เหมยลูบคลำได้ทั่วเรือนร่าง

“ซี๊ดดดด เหมยยยย หยุดแกล้งได้แล้ว”

สารู้สึกเสียวบั้นท้ายเป็นอย่างมาก เธอเด้งตูดรับทุกครั้งที่เหมยวนเอวใส่ก้นเธอตามสัญชาติญาณ รูเสียวของสาตอดเบาๆจากรสเสียวที่เหมยมอบให้เธออยากหันกลับไปลูบติ่งเสียวตัวเองเต็มทีแต่ทำได้เพียงร่อนสะโพกให้ติ่งเสียวบดกับที่นอนเท่านั้นเพราะเหมยนั้นกดเรือนร่างเธอไว้แน่น หัวนมเธอแข็งเป็นไตจนเสียดสีบราเชียร์สีดำ สาวเซ๊กซี่เสียวทรวงอกอวบใหญ่ของตัวเองจนต้องส่ายนมไปมาให้บดกับที่นอนเพื่อลดความกระสัน เต้างามแนบไปกับที่นอนลู่ไปมาตามจังหวะการส่ายนม เหมยแทรกมือมาขย้ำทรวงอกสาเบาๆจนสาตัวกระตุกแอ่นนมให้เหมยจับอย่างง่ายดาย เธอรู้สึกทั้งเสียวไปทั้งเรือนร่าง เลิกสนใจเกมที่เล่นอยู่พลางซุกใบหน้าสุดเซ๊กซี่ลงบนหมอน ครางในลำคอเบาๆ เพียงแค่สองสาวสุดสวยเสียดสีกันไปมาผ่านเสื้อผ้าก็ทำเอาอารมณ์ร้อนของทั้งคู่ถูกจุดติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“เค้าเงี่ยนจังสา ซี๊ดดดด ช่วยเค้าหน่อยได้ไหม”

เหมยกระซิบเบาๆที่ข้างหูขณะที่เธอก็ไซร้ร่างเซ๊กซี่ของสาไปมา เหมยเสียดสีเรียวขาเธอกับสาด้วยความเสียว เนื่องจากทั้งคู่สวมกระโปรงสั้นจึงทำให้เรียวขานุ่มนิ่มแนบสัมผัสกันไปมาโดยตรง ความเรียบลื่นนุ่มนิ่มจากผิวกายของสาสร้างความรันจวนใจให้เหมยไม่น้อย

“อูยยยยย เหมยยย เอาจริงเหรอ เราว่าพอเถอะ” สาเอ่ยแผ่วเบา แววตาคู่สวยสุดเซ๊กซี่ของเธอตอนนี้ฉ่ำเยิ้มหรี่ปรือ

ความสัมพันธ์ของสองสาวสร้างความสนใจให้นางแพรวทองไม่น้อย จริงๆแล้วเธอรู้สึกสนใจสาตั้งแต่ตอนอยู่ในรถแล้ว ด้วยความที่นางแพรวทองนั้นเป็นวิญญาณที่หลงรูปกายสุดๆ สาวสวยแบบสาจึงทำให้นางแพรวทองอยากจะปันวิญญาณของเธอให้มาร่วมอยู่ด้วย วิญญาณร่านราคะหนึ่งในสี่ส่วนแบ่งตัวออกมาจากร่างกายเหมย โพรงเสียวของเธออ้าออกช้าๆ ควันวิญญาณจางๆแล้วค่อยๆทะลุเนื้อผ้าแทรกเข้าโพรงเสียวของสาโดยที่เจ้าตัวไม่รู้แม้แต่น้อย ควันดำนั่นเข้าร่างสาไปจนหมด นางแพรวทองนั้นต้องการเปลี่ยนรสชาติเซ๊กส์ของเธอเพราะเบื่อหน่ายกับเกมเสียวรูปแบบเก่าๆมาหลายร้อยปีแล้ว การแยกวิญญาณสิงร่างสาวๆพวกนี้สร้างความตื่นเต้นให้เธอไม่น้อย ถึงเธอจะบังคับร่างสาวๆพวกนี้ไม่ได้ แต่เพียงแค่เติมตัณหาให้ ก็เพียงพอให้ทุกคนที่นางแพรวทองสิงมอบความสุขในเรื่องเซ๊กส์ให้เธอแล้ว ตอนนี้นางแพรวทองแยกวิญญาณออกเป็นสามส่วนก็จริง แต่วิญญาณของเธอส่วนใหญ่ยังคงสิงอยู่ในร่างของเหมย ที่เหลืออยู่กับรันและสาอย่างละเท่าๆกัน

“สาไม่อยากเหรอ”

เหมยเอ่ยอย่างเศร้าๆ ใจจริงเธอก็ไม่อยากขืนใจใครเท่าไหร่เช่นเดียวกับเธอก็ไม่อยากถูกใครขืนใจ สาวน่ารักค่อยๆหยุดมือหยุดร่างกายที่เล้าโลมสา รูเสียวเธอยังตอดตุบๆไม่หายเหมือนอยากให้เธอทำต่อ แต่เหมยเก็บอาการได้ดีพอสมควร ร่างบางค่อยๆเคลื่อนตัวลงจากกายของสา แต่จู่ๆถูกมือของสาจับไว้แน่น สาพลิกเหมยนอนลงบนที่นอนจากนั้นก็ขึ้นคร่อมเหมยแทน

“งอนเหรอจะเพื่อนสาว เค้ายอมก็ได้ มามะ มาให้เค้าแก้แค้นซะดีๆ ข้อหามาจุดอารมณ์เค้า”

สาถลกกระโปรงของเธอและของเหมยขึ้นโดยไม่เอากางเกงในออก ก่อนจะแนบร่องเสียวเข้าหากันแล้วโยกใส่เหมยเบาๆ สร้างความเสียวกระสันจนเหมยต้องโยกตอบรับตามเบาๆ ที่สาตัดสินใจเล่นเสียวกับเหมยสาเหตุหลักๆเลยคือเหมยเป็นหญิงเหมือนกับเธอเล่นบทเลสเบี้ยนกันนิดหน่อยยังไงร่างกายก็ไม่สึกเหรอ สานั้นไม่เกี่ยงเรื่องเพศ ขอแค่มอบความสุขให้เธอได้เธอก็ยินดี อีกทั้งจู่ๆสาก็รู้สึกวูบวาบที่ท้องน้อยกับเนินเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มันจุดไฟรักสาจนระเบิดออกมา ควบคุมได้ยากเหลือเกิน

“ซี๊ดดดดดด เสียววววจัง ยอมตั้งแต่แรกก็จบละเพื่อนสาว”

เหมยยิ้มๆ แววตาฉ่ำเยิ้มร่านรัก เธอโยกเอวตามจังหวะที่สามอบให้ รูเสียวของเธอบดกับรูเสียวของสาอย่างแนบแน่น มีเพียงกางเกงในบางเฉียบฉ่ำเยิ้มเท่านั้นที่กั้นอยู่ สองสาวมองหน้ากันราวกับจะกลืนกิน สายตาหวานเยิ้มประสานกัน ความเสียวจากเม็ดแตดกำลังเล่นงานสาจนอดไม่ได้ที่จะขย้ำทรวงอกตัวเองแรงๆ เสื้อนักศึกษายับยู่ยี่จากแรงบดคลึงของมือทั้งสอง สารีบเร่งปลดกระดุมออกจะได้จับหน้าอกตัวเองเต็มไม้เต็มมือ ขณะที่เหมยก็ดันตัวเองขึ้นมาช่วยสาถอดเสื้อผ้า

“นมใหญ่จังเลยเพื่อนสาว”

เหมยเอ่ยชมตอนโยนชั้นในสาออก เหลือเพียงเสื้อนักศึกษาขาวบางที่สวมอยู่เท่านั้น สองสาวค่อยๆถอดชั้นในให้อีกฝ่ายโดยจงใจเหลือเสื้อกับกระโปรงสุดสั้นไว้ สามองดูรูปร่างของเหมยด้วยความอิจฉา จริงๆแล้วสัดส่วนของเหมยนั้นถือว่าเล็กกว่าเธอ แต่สาคิดไปถึงว่าแบงค์คนที่เธอแอบชอบอาจจะชอบแบบนี้ก็ได้ รูปร่างน่ารักๆแบบเหมยคงเป็นสเปคของแบงค์ สาตะปบทรวงอกคู่งามของเหมยเบาๆด้วยความอิจฉาก่อนจะโน้มตัวลงไปเลียปทุมถัน

“นิ่มจังเลยเหมย” สาบีบคลึงเน้นที่หัวนมเป็นหลัก เธอเลียเต้าซ้ายทีขวาทีอย่างช่ำชอง

“ซี๊ดดดด สา เสียวนมจัง” เหมยเชิดหน้าสองมือล้วงเข้าไปบีบเต้าสา ในใจชื่นชมความใหญ่ได้รูปของเธอ เรียวขาเกี่ยวตวัดรอบเอวสาพลางดันร่างบางให้แนบสามากขึ้น เนินเสียวของทั้งคู่สัมผัสกันโดยไร้กางเกงในกั้น ติ่งเสียวบดกันแน่นจนสองสาวอดไม่ได้ที่จะร่อนเอวเบาๆ ความอบอุ่นจากเรือนกายทำให้สองสาวรู้สึกทั้งสยิวกายทั้งปลอดภัย

“ซี๊ดดดด เดี๋ยวก่อนนะเหมย” สาผละจากเต้างาม รูเสียวเธอตอดตุบๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สองสาวยังคงร่อนให้เม็ดแตดบดกันแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่สาก็รวบรวมแรงใจทั้งหมดกระเถิบออกมาจนได้

“อูยยยยย ทำไมล่ะสากำลังเสียวเลย” เหมยถาม ใบหน้าแดงก่ำ ร่องเสียวร้อนรุ่มดั่งไฟเผา ความเสียวทำให้เธอต้องโยกเอวบดที่นอนเบาๆ

“เค้าก็เสียว แต่แบบนี้มันธรรมดาไปน่ะสิเหมย เรามาเล่นเกมกันดีกว่า” สาเอ่ยขึ้นมาพลางจัดชุดนักศึกษาของตัวเองให้เรียบร้อย ร่องเสียวผลิตน้ำรักไหลเยิ้มตามเรียวขาสวย สาหายใจหอบกระชั้นพยายามเก็บอาการมากที่สุด เธอไม่ได้หยิบชั้นในกลับมาสวมแต่อย่างใด พอจัดชุดตัวเองเสร็จก็จัดให้เหมยต่อ สองสองช่วยกันจัดเสื้อผ้าของกันและกันอย่างน่ารัก

“เกมอะไรล่ะ” เหมยถาม ตอนนี้ทั้งคู่นั่งอยู่คนละฝั่งของที่นอนแล้ว

“เกมระเบิดเวลา” สาบอกยิ้มๆ ปทุมถันของเธอดันเสื้อนักศึกษาสีขาวออกมาเด่นหรา จนเหมยอดสังเกตไม่ได้
“เล่นยังไงล่ะ เพื่อนสาว” เหมยตื่นเต้นขึ้นมาทันที มันต้องเป็นอะไรที่สนุกมากแน่ๆ สาวสวยอมยิ้มน่ารัก
“ก็ง่ายๆเลย ผลัดกันเล้าโลมอีกฝ่าย ให้เวลาคนละสิบนาที ตั้งปลุกเอาไว้” สาบอก “เล่นไหม?”
“เอาสิ แต่ให้สาเริ่มก่อนนะ เค้าขอดูก่อนว่าเล่นยังไง” เหมยว่า
“อิอิ นอนลงเลยจ้ะเพื่อนสาว”

เหมยนอนลงอย่างว่าง่าย ขณะที่สาลุกขึ้นไปหยิบเนคไทของแบงค์มาผูกแขนและขาของเหมยมัดไว้ทั้งสี่เสาอย่างง่ายดาย เหมยมองดูการกระทำของสาแล้วตื่นเต้นไม่น้อย เธอไม่เคยเล่นอะไรอย่างนี้มาก่อน และไม่นึกว่าแฟนสาวของรันจะชอบเล่นอะไรพิเรนๆแบบนี้ รูเสียวของเหมยคันไปทั้งโพรงอยากให้สาเริ่มสักที เรียวขาสวยพยายามจะบีบเข้าหากันเพื่อบดติ่งเสียวแต่ก็ทำไม่ได้เพราะสามัดเธอเอาไว้

“ซี๊ดดดด ใครสอนเล่นอย่างงี้เนี่ยเพื่อนสาว” เหมยเอ่ยถาม ร่างบางพยายามร่อนให้เม็ดแตดเสียดสีกับอะไรบ้างแต่ก็สัมผัสได้เพียงอากาศเท่านั้น
“แบงค์น่ะ” สาเอ่ยออกไปอย่างลืมตัว
“ห๊ะ เธอว่าอะไรนะ” จู่ๆความโกรธก็ประดังเข้ามาหาเหมย
“รันน่ะ ตอนนั้นรันอยู่ในร่างแบงค์” สาเอ่ยแก้ออกไป ตอนนั้นเธอยอมรับเลยว่าสับสนหน่อยๆ เพราะตอนเล่นเสียวกับรันในร่างแบงค์คราวนั้น รันให้เธอลองคิดว่าแบงค์กำลังข่มขืนเธอโดยมัดเธอเอาไว้แบบนี้ แล้วก็เล้าโลมเธอสุดท้ายจบด้วยการสอดใส่ ซึ่งมันสร้างความสะใจให้เธอไม่น้อย
“อ่อ” ความโกรธของเหมยค่อยๆหายไป สายตากลับมามองสาอย่างเป็นมิตรอีกครั้ง

อารมณ์หึงหวงแฟนของเหมยนั้นส่งผลถึงนางแพรวทองทันที หากเป็นอย่างนี้จะมีผลกับการที่เธอจะเล่นเสียวกับแบงค์ในหลายๆร่าง วิญญาณราคะต้องเปลี่ยนความหึงหวงให้กลายเป็นอย่างอื่นให้ได้ ยังดีที่วิญญาณส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในร่างเหมยจึงยังเพียงพอจะมีอำนาจในส่วนนี้อยู่บ้าง

“แหม หึงเลยเหรอจ๊ะ อย่างงี้ต้องลงโทษ”

สาเอ่ย เธอตั้งเวลาไว้สิบนาที ก่อนจะค่อยๆลูบคลำเรือนร่างของเหมยอย่างแผ่วเบา โดยเน้นไปที่ทรวงอกเป็นอย่างแรก นิ้วเรียวเขี่ยที่หัวนมเบาๆ ริมฝีปากบางสวยก้มลงไปขบหัวนมเหมยเบาๆจน เธอครางลั่น สาสลับเต้าซ้ายทีขวาที ขณะที่เหมยได้แต่นอนซึมซับความเสียวที่สามอบให้เท่านั้น ร่างบางของเหมยนอนบิดไปมา เอวแอ่นลอยร่อนกลางอากาศอย่างน่าสงสาร เธออยากจะลูบแตดตัวเองใจจะขาดแต่ทำไม่ได้ ร่องเสียวตอดถี่ยิบอยากได้สิ่งเติมเต็ม

“ซี๊ดดดดดดดด เสียวจังเลยสา อย่าหยุดนะ อย่าหยุด”

ตี๊ดๆๆๆๆ

เสียงปลุกดังขึ้น สาลูบทรวงอกเหมยครั้งสุดท้ายอย่างกลัดมันก่อนจะผละออกจากเต้างาม จากนั้นก็ไปปลดพันธนาการให้เหมยจนครบ สานั่งมองเหมยด้วยแววตาฉ่ำเยิ้ม ขณะที่เหมยลุกขึ้นมาอย่างรวดเร็วด้วยความเสียวซ่าน เธอโผตัวเข้ามากอดสาไว้ราวกับอยากทำแบบนี้มานาน เรือนร่างทั้งสองแนบชิดเหมยยังคงเสียวเต้าไม่หายเธอส่ายทรวงอกให้เสียดสีกับสาไปมา มือเรียวบางล้วงลงไปลูบคลำเม็ดเสียวตัวเองอย่างรวดเร็ว แต่กลับถูกสารั้งเอาไว้

“ซี๊ดดดดดดดด ทำไมล่ะสา” เหมยพูดเสียงกระเส่า
“ซี๊ดดดดด ยังอยู่ในเกมนะเหมย ตาเธอแล้ว” สาพูดพลางนอนลงที่นอนช้าๆ

เหมยจับสามัดไว้บ้าง ร่องเสียวตอดตุบๆน้ำเสียวหยดลงที่นอนสองสามหยด เหมยตั้งสมาธิได้อย่างยากลำบากแต่เธอก็มัดสาสำเร็จจนได้ แต่แทนที่เหมยจะบุกสาทันที เธอกลับเดินไปที่ตู้แล้วหยิบของเล่นเสียวต่างๆที่เธอชอบเล่นกับแบงค์กับกระปุกยาปลุกเซ็กมา

“ไม่แฟร์นี่เหมย” สาร้องออกมา แต่ในใจกลับตื่นเต้นแปลกๆ
“สาต้องโดนลงโทษบ้าง ขอหาทำให้เพื่อนอยากแล้วจากไป อิอิ” เหมยพูด พลางกดตั้งเวลาโดยที่เธอแอบเปลี่ยนเวลาเป็นครึ่งชั่วโมง จากนั้นก็หยิบยาออกมาสองเม็ดแล้วยื่นให้สา “อ๊ะ กิน”
“ยาปลุกเซ็กเหรอ” สาถามเพราะจำรูปทรงกระปุกได้ รันเคยใช้กับเธอบ่อยๆเพื่อสร้างความตื่นเต้น
“ใช่แล้วเพื่อนสาว อ้าปากสิ” เหมยยื่นไปใกล้ๆปากบางสวยของสา ขณะที่สากินเข้าไปอย่างว่าง่ายเพราะยังไงซะเธอก็ยอมอยู่ดี นี่คงสร้างความสุขให้เธอไม่น้อย สาวสวยเคี้ยวเม็ดยาไม่รู้สึกว่ามีรสชาติแม้แต่น้อย “อย่าเพิ่งกลืนนะ”

เหมยโน้มตัวลงไปจูบแลกลิ้นกับสาทันที ลมหายใจอันร้อนแรงรดใส่กัน เหมยจงใจไม่ลูบคลำเรือนร่างสุดเซ็กซี่ของสาแม้แต่น้อย ทำเพียงจูบอย่างดูดดื่มกับอีกฝ่ายเท่านั้น เธอเงยหน้าขึ้นแล้วกรอกยาปลุกเซ็กใส่ปากตัวเองอีกห้าเม็ดแล้วก้มลงไปจูบกับสาอีกครั้ง สองสาวจูบกันเนิ่นนานหลายนาที ความหอมหวานจากรสจูบทำให้ไม่อยากแยกจากกันไปไหน

“อืมมมมมมมมมมมมม”

สองสาวครางในลำคอเบาๆ ยาปลุกเซ็กเริ่มทำงานแล้ว ร่องเสียวคันยิบราวกับมีมดหลายแสนตัวไต่ไปมา สองสาวบดจูบกันอย่างหนักหน่วง เหมยขึ้นคร่อมกอดสาแน่นเต้างามทั้งสองแนบกันแน่น สาถูนมไปมาใส่เหมยจงใจให้ปทุมถันเสียดสีกัน ร่องเสียวผลิตน้ำรักไหลเยิ้ม

“ซี๊ดดดดดด เหมยจ๋า เสียวแตดจัง ช่วยหน่อยนะเพื่อนสาว” สาเว้าวอน พยายามร่อนเอวใส่เหมยแต่ทำได้ไม่มากนักเพราะติดเชือกที่มัดอยู่
“อูยยยยย แปปนะสา” เหมยลุกออกไปหยิบของเล่นชิ้นใหม่ มันคือดิลโด้แบบสองทาง
“มีของแบบนี้ด้วยเหรอ” สามองอย่างแปลกใจ แววตาคู่สวยหรี่ปรือจากความเสียวของฤทธิ์ยา
“แบงค์บอกว่ารันฝากไว้น่ะ” เหมยบอกพลางเดินบิดไปมาด้วยความเสียว ติ่งเสียวเธอแข็งสุดๆ เพียงแค่เดินก็ทำเอาเสียวสะท้านไปทั้งกายแล้ว

เหมยคลานขึ้นเตียงชโลมดิลโด้ขนาดใหญ่ด้วยเจลหล่อลื่นก่อนจะจ่อไปที่เนินเสียวของสาแล้วยัดมันลงไปอย่างง่ายดาย ดิลโด้ขนาดใหญ่ครูดผ่านผนังช่องคลอดเข้าไปจนสาเสียยวไปทั้งโพรง สาวสวยครางก่อนจะโยกเอวอย่างรุนแรงเพื่อให้ดิลโด้ครูดเข้าออกในโพรงเสียวเธอ ใบหน้าสุดเซ็กซี่เหยเก หลับตาพริ้ม ลิ้นเลียรอบริมฝีปากอย่างกระหาย

“อูยยยยย ซี๊ดดดดด”
เหมยมองสาด้วยความตื่นเต้น เธอรีบจ่อดิลโด้อีกทางเข้าร่องเสียวตัวเอง ยังไม่ทันที่จะยัดเข้าไปก็ถูกสาที่ร่อนเอวอยู่ดันเจ้าดิลโด้อันเขื่องพรวดเดียวมิดรูเหมยทันที เหมยกำหมัด กัดริมฝีปากแน่นด้วยความเสียว ถ้าหากว่าเธอไม่ทาเจลใส่ดิลโด้ชิ้นนี้มีหวังระบมแน่ สองสาวโยกเอวใส่กันโดยนอนหงายกันคนละฝั่ง ดิลโด้ครูดเข้าออกร่องเสียวเสียดสีกับติ่งเสียวของทั้งสองจนต้องเพิ่มความเร็วให้มากขึ้นไปอีก“อ้ายยยยยยยย อูยยยยย เสียววววว เหมยจ๋า เร็วๆเลย แรงๆ”
“อูยยยยยย สาจ๋า แรงๆเลยค่ะ”

สองสาวโยกกันอย่างถึงพริกถึงขิงพักนึงก็ถึงฝั่งฝันพร้อมกันทั้งคู่ ร่างของทั้งคู่กระตุกเกร็ง น้ำเสียวพุ่งทะลักออกมาจนเลอะที่นอน เหมยดันตัวเองลงจนสุดให้ดิลโด้แทงเข้ามาจนมิดด้ามซึ่งมันก็ส่งผลให้มันเข้าร่องเสียวของสาจนมิดด้ามด้วย รูเสียวของเธอตอดของปลอมถี่ยิบ เธอยังคงร้อนรุ่มไม่หาย นี่คงเป็นผลมาจากฤทธิ์ยาที่กินเข้าไปกันขนาดหนัก เหมยโน้มตัวลงไปจูบกับสาต่อพลางร่อนเอวเบาๆ

“ซี๊ดดดดดดด” สาสูดปากแรง

ตี๊ดดดๆๆๆ

เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้น เหมยรีบเอื้อมมือไปปิด แต่ไม่ยอมปลดพันธนาการที่มัดสาออก
“ขี้โกงนี่เหมย อืมมมมมม” สาเอ่ยอย่างงอนๆ นอนรับความเสียวที่เหมยมอบให้
“นอนนิ่งๆนะน้อง เดี๋ยวพี่ทำเอง” เหมยเอ่ยเบาๆด้วยรอยยิ้มขี้เล่น
สองสาวเล่นเสียวกันอย่างไม่หยุดหย่อนนานหลายชั่วโมง ต้นเหตุหลักๆมาจากฤทธิ์ยาที่เหมยเอามากิน ทำให้สองสาวเรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่างแน่นแฟ้น ทั้งสองสาวผลัดกันรุกผลัดกันรับ เล่นเสียวตอนอาบน้ำ บนที่นอน จนเหนื่อยอ่อนและผลอยหลับไปทั้งคู่ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังถูกใครบางคนจับจ้องอยู่ตลอดเวลา


ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

สองเพื่อนซี้กำลังถือถุงเสื้อผ้าหลายใบ มันเป็นเสื้อผ้าแบรนเนมของรันที่เธอเลือกซื้อมา(รันรวยมาก) ส่วนใหญ่ที่แบงค์สังเกตเห็นมักจะเป็นชุดเดรสหรือกระโปรงยาวประมาณเข่า ซึ่งเรียบร้อยพอสมควร แบงค์แปลกใจไม่น้อยเพราะตอนแรกนึกไปว่ารันคงต้องแต่งตัวเซ็กซี่ๆแบบสาแน่ๆ แต่ก็ผิดคาด รันให้เหตุผลว่าเธอไม่กล้าแต่งแบบนั้น มันหวิวๆชอบกล แต่ก็ยังอยากแต่งตัวเป็นหญิงอยู่ จึงเลือกซื้อชุดเรียบร้อยๆมาใส่แทน

“กูถือคนเดียวก็ได้นะเพื่อน กูไม่หนัก” แบงค์บอกพลางมองดูรันที่กำลังหิ้วถุงเสื้อผ้าพอๆกับเขา
“ไม่เป็นไรหรอก หิ้วเท่าๆกันนี่แหละ กูก็ไม่หนัก”

รันบอกพลางยิ้มอย่างน่ารัก ตอนนี้เธอยังคงอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ผิวขาวอมชมพูเหล่งประกายออกมา ผมที่ต่อมาสีน้ำตาลเข้มยาวถึงกลางหลังสะบัดไปมาส่งกลิ่นหอมจางๆ ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข ซึ่งรันก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีความสุขขนาดนี้ แต่เพียงแค่อยู่กับเพื่อนซี้ก็ทำเอาเธอสุขใจสุดๆอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ความน่ารักสดใสของรันส่งออกมาถึงคนอื่นที่เดินในห้างจนอดไม่ได้ที่จะลอบมองรันด้วยความสนใจ

 


-----------------------------------------------เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:11:09 am »
ใครแอบดูอยู่นะ
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 27, 2017, 05:38:38 am โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 845
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:14:58 am »
เหมยแพร่เชื้อวิญญาญร้ายต่ออีกแล้ว จะเป็นยังไงต่อไปนะ ::Bloody::

*

ออฟไลน์ etracker

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 02:50:18 am »
มาแล้วตอนใหม่ สากับเหมยโดนใครแอบดูอยู่นะ นึกว่าจะเป็นแค่ฮาเร็มของนายแบงค์ซะอีก

*

ออฟไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 03:21:43 am »
สากับเหมยจะรอดมั้ยเนี่ย แย่แล้ว

*

ออฟไลน์ AssSin01

 • Gold Member
 • *****
 • 1368
 • 571
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 03:23:13 am »
อ้าว มือที่3คือใครล่ะเนี่ย

*

ออฟไลน์ anupan_2764

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 03:42:42 am »
อยากรู้จังว่ารัน จะไปซื้อเสื้อผ้าแบบไหน ได้เปนหญิงเต็มตัวแล้ว
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ jellineg2

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 03:44:47 am »
รีบกลับบ้านมาเหมาสามคนได้แล้วค้าบบบ

*

ออฟไลน์ Ekk

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 03:57:54 am »
ขอจัดหนักๆให้สากับเหมยเลยครับ

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1187
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 04:45:30 am »
สากับเหมยจะโดนมือที่3แย่งป่าวเนี่ย

*

ออฟไลน์ kaiden

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 05:19:13 am »
โอ๊ะโอ มีคนแอบดูด้วย สงสัยเป็นตาหมอผี(ชื่ออะไรหว่า จำไม่ได้ละ) ขอให้ทั้ง 2 ปลอดภัยอย่าโดนเลย รอแบงค์เปิดฮาเร็ม555

*

ออฟไลน์ milan

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 05:29:01 am »
แล้ววิญญาณออกมาจากร่างเหมยตอนไหนหว่า หรืออ่านข้ามมา

*

ออฟไลน์ wood007

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 05:45:51 am »
อยากสลับร่างได้บ้างครับ

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 05:51:01 am »
น่าจะจัดกันสี่คนพร้อมกันเลย

*

ออฟไลน์ densha

 • Full Member
 • **
 • 224
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนสิบเอ็ด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2017, 05:52:37 am »
ตัวร้ายมาแอบดูรึเปล่านั้น สาจะโดนของใหม่มั้ยนี่ซิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ