สามีจอมอึด(copy)

สามีจอมอึด(copy)

 • 8 ตอบ
 • 10269 อ่าน
*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3480
 • 2863
  • ดูรายละเอียด
สามีจอมอึด(copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:44:18 am »
เรื่องนี้มันเกิดขึ้นกับครอบครัวปุ้มเองค่ะ  ตอนนี้ปุ้มอายุ 34 ปีแล้ว  แต่เหตุการณ์ต่างๆมันเริ่มตั้งแต่ปุ้มอายุ 18 ปีค่ะซึ่งได้มีรุ่นพี่มีจีบปุ้ม และคนๆนั้นก็คือสามีคนปัจจุบันของปุ้มเองค่ะ สามีปุ้มชื่อบอย  ซึ่งแก่กว่าปุ้ม 4 ปี พี่บอยนั้นเป็นคนหล่อและเอาใจเก่ง  การที่ปุ้มอยู่ปี 1 ได้มีพี่ปี 4 มาคอยเทคแคร์ ทำให้ปุ้มรู้สึกอบอุ่น  ยิ่งพี่บอยคอยดูแลปุ้มอย่างเสมอต้นเสมอปลาย    ทำให้ปุ้มค่อยๆหลงรักในตัวพี่บอยไปอย่างไม่รู้ตัว  จนพี่บอยเองได้สารภาพรักกับปุ้ม  ทำให้ปุ้มตื่นเต้นและมีความสุขมาก เพราะปุ้มเองในตอนนั้นรักพี่บอยมาก และปุ้มเองก็ได้ตอบรับรักกับพี่บอยไปเหมือนกัน  จากการที่เราได้เปิดอกคุยกันและรับรู้ในความรู้สึกของกันและกันไปแล้ว  เราสองคนก็แสดงตัวตนว่าเป็นแฟนกันต่อหน้าคนอื่นอย่างเปิดเผย  แรกก็รู้สึกเขินๆบ้าง  ถึงเราจะเป็นแฟนกันแล้วแต่พี่บอยก็เป็นสุภาพบุรุษมาก ไม่เคยล่วงเกินปุ้มไปมากกว่าการกอดจูบกันแสดงความรัก  แต่ถ้าพี่บอยจะทำเกินเลยกว่านี้ก็ทำได้ เพราะปุ้มเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร  ยิ่งทำให้ปุ้มทั้งรักทั้งหลงพี่บอยมากขึ้นไปอีก  จนกระทั่งในวันเกิดของบอย  ปุ้มจึงตัดสินใจที่จะมอบความบริสุทธิ์ให้กับพี่บอย วันนั้นพี่บอยพาไปเลี้ยงวันเกิดในร้านอาหารแห่งหนึ่ง  มีทั้งเพื่อนพี่บอยและเพื่อนของปุ้มเอง  พวกผู้ชายดื่มเหล้ากัน ส่วนผู้หญิงพี่บอยได้สั่งไวน์ให้ดื่ม  ปุ้มเองก็ดื่มไวน์ไป 2-3 แก้ว รูสึกว่าเมาเหมือนกันเพราะปุ้มไม่เคยดื่ม  พวกเราดื่มกินกันอย่างสนุกสนานจน 4 ทุ่มก็ได้เป่าเค้กวันเกิด  แล้วค่อยๆแยกย้ายกันกลับ  บางคนก็ไปต่อกันเพราะพรุ่งนี้เป็นวันเสาร์  ส่วนปุ้มนั้นไม่ได้ไปต่อกับเขา  พี่บอยเลยต้องกลับเพราะต้องไปส่งปุ้มที่ห้อง ระหว่างทางที่พี่บอยไปส่ง  ปุ้มได้บอกกับพี่บอยว่า
“วันนี้วันเกิดพี่บอย...ปุ้มขอให้พี่บอยมีความ... มีสุขภาพแข็งแรง ตลอดไปนะคะ...”   แล้วปุ้มก็ยื่นหน้าไปหอมแก้มพี่บอยหนึ่งฟอด  พี่บอยยิ้มอย่างมีความสุขแล้วพูดเปรยออกมาว่า
“เอ..วันเกิดพี่ทั้งทีไม่มีของขวัญให้เลยหรือจ๊ะ...”   ปุ้มรู้ว่าพี่บอยไม่ได้ต้องการอะไรหรอกคะ  แต่พี่บอยพูดไปอย่างนั้นแหละค่ะ เพราะถ้าปุ้มซื้ออะไรให้  ก็จะโดนพี่บอยดุเอาว่ายังขอเงินพ่อแม่อยู่เลย  มาซื้อของให้คนอื่นมันไม่ดี  เอาไว้ให้ทำงานมีเงินเดือนก่อนค่อยซื้อ   ปุ้มเลยบอกกับพี่บอยว่า
“ของขวัญของพี่บอยปุ้มเตรียมเอาไว้ให้แล้วค่ะ.. รับรองว่าพี่บอย ต้องชอบแน่นอน...”   พี่บอยหันมามองปุ้มแล้วบอกว่า
“พี่พูดเล่น...พี่ไม่ต้องการของขวัญอะไรจากปุ้มหรอกนะ.. แค่ปุ้มรักพี่ก็พอแล้ว...พี่เคยบอกแล้วไงว่าไม่ต้องซื้ออะไรให้พี่หรอก...”  ก่อนที่ปุ้มจะโดนพี่บอยบ่นไปมากกว่านี้  ปุ้มเลยต้องรีบบอกว่า
“ของขวัญที่ปุ้มจะให้พี่บอยปุ้มไม่ได้ซื้อมาหรอกค่ะ. พี่บอยสบายใจได้...อย่าเพิ่งหงุดหงิดซิคะ...วันนี้เป็นวันเกิดนะ.. พี่บอยต้องมีความสุข...เดี๋ยวถึงห้องแล้วปุ้มจะให้ของขวัญค่ะ...”   พอบอกแล้วปุ้มก็หอมแก้มพี่บอยอีกหนึ่งที  ทำให้พี่บอยยิ้มขึ้นมาอีกครั้ง พอถึงห้องปุ้มก็จัดการอาบน้ำก่อนเลย  พออาบเสร็จก็บอกให้พี่บอยไปอาบน้ำบ้าง  ซึ่งพี่บอยเองก็เคยมานอนค้างที่ห้องปุ้มหลายครั้งแล้ว  ดังนั้นที่ห้องปุ้มจึงมีเสื้อผ้าของพี่บอยอยู่หลายชุด ทั้งชุดนอน ชุดนักศึกษา ชุดเที่ยว ช่วงที่พี่บอยอยู่ในห้องน้ำ ปุ้มก็จัดทาแป้ง พรมน้ำหอม แล้วสวมชุดนอนชุดใหม่ที่เพิ่งซื้อมาพร้อมกับเอาโบว์สีแดงมาติดที่หน้าอก แล้วเอาเสื้อคลุมสวมทับเอาไว้ เดินไปปิดไฟดวงใหญ่กลางห้อง  เปิดไฟหรี่ที่หัวเตียงสลัวๆ  พอดีกับที่พี่บอยเปิดประตูห้องน้ำออกมา  พี่บอยนุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงผืนเดียว  ท่อนบนจึงเผยให้เห็นกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ เพราะพี่บอยเป็นนักกีฬาของมหาลัยค่ะ ปุ้มหยิบผ้าเช็ดตัวอีกผืนไปเช็ดตัวให้พี่บอยจนแห้ง  พี่บอยมองปุ้มด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม 
“ปุ้มทำแบบนี้เดี๋ยวพี่ก็อดใจไม่ไหวหรอก...”   พี่บอยบอกกับปุ้มเสียงเบาๆ สั่นๆ ปุ้มจึงยื่นหน้าไปหอมแก้มพี่บอยแล้วถามว่า
“พี่บอยไม่อยากได้ของขวัญจากปุ้มหรือคะ...”   พี่โอบดึงปุ้มเข้าไปกอด หอมแก้มฟอดใหญ่แล้วบอกว่า
“อยากได้ซิจ๊ะ...อืมม..แล้วไหนล่ะ...ของขวัญของพี่อยู่ไหน...”  พี่บอยมองไปรอบๆห้อง  กวาดสายตามองไปทั่ว  พี่บอยคงไม่คิดว่าของขวัญที่ปุ้มจะให้นั้นมันคือตัวปุ้มเอง  พอถึงเวลาจริงๆปุ้มเองก็สั่นไปหมด  ใจเต้นแรงมากทั้งๆที่เตรียมตัวเตรียมใจมาหลายวันแล้วก็ตาม  ปุ้มตัดสินใจขยับตัวออกจากอ้อมกอดของพี่บอยแล้วค่อยๆแกะสายรัดของเสื้อคลุมออก  แล้วปล่อยให้มันร่วงหล่นไปกองที่ปลายเท้า  พอพี่บอยเห็นโบว์ที่ติดบนหน้าอกปุ้ม  พี่บอยมองตาค้าพูดไม่ออก  พี่บอยคงเข้าใจแล้วว่าของขวัญที่ปุ้มจะให้นั้นคืออะไร
“นี่ไงคะพี่บอย...ของขวัญที่ปุ้มมอบให้พี่บอย.. พี่บอยได้แล้วพี่บอยอย่าทิ้งมันไปนะคะ...ปุ้มรักพี่บอยคะ...ปุ้ม..”   ปุ้มพูดไม่ทันจบพี่บอยก็คว้าปุ้มเข้าไปกอดแล้วดูดปากทันที  ปุ้มกับพี่บอย กอดจูบกันจนปุ้มแทบยืนไม่อยู่  รู้สึกว่าแขนขามันไม่มีแรงเอาเสียเลย  สักพักพี่บอยก็ถอนปากออกจากปากปุ้ม
“ปุ้ม..ปุ้มแน่ใจแล้วหรือที่ให้พี่...”   พี่บอยถาม พร้อมกับจ้องตาปุ้มแทบไม่กระพริบ  ปุ้มรู้สึกอายพี่บอยเหมือนกัน   แต่ฤทธิ์ไวน์ที่ดื่มไปทำให้ปุ้มมีความกล้ามากกว่าอาย  ปุ้มโผเข้าไปกอดพี่บอย แน่น
“ค่ะ..พี่บอย..ในเมื่อพี่บอยดีกับปุ้ม..รักปุ้ม.. ปุ้มจึงอยากมอบสิ่งที่มีค่าที่สุดให้กับพี่บอย..พี่บอยต้องรักปุ้มมากๆนะคะ...”  พี่บอย กอดจูบปุ้มอีกรอบแล้วบอกว่า
“แต่พี่ไม่ถุงยาง...อือมม..งั้นพี่ออกไปซื้อถุงยางก่อนนะ... พี่กลัวปุ้มท้อง...”    พี่บอยขยับตัวจะไปสวมเสื้อผ้า  เพื่อที่จะออกไปซื้อถุงยาง  ปุ้มจึงบอกกับพี่บอยในสิ่งที่ปุ้มเตรียมไว้ล่วงหน้า
“ไม่ต้องหรอกคะพี่บอย...ก่อนที่ปุ้มตัดสินใจ.. ปุ้มได้กินยาคุมไว้แล้วค่ะ...พี่บอยสบายใจได้...”   พี่บอยพอได้ยินปุ้มบอกแบบนั้นถึงกับอึ้ง  คงไม่คิดว่าปุ้มจะเตรียมไว้พร้อมขนาดนี้  พี่บอยคว้าปุ้มเข้าไปกอดจูบ ปากก็พร่ำบอกว่า
“ปุ้มจ๋า...พี่รักปุ้มที่สุดเลย...พี่สัญญาว่าจะรักปุ้มตลอดไป... ปุ้มจ๋า..พี่รักปุ้มนะ..อืมมม...”   มือพี่บอยล้วงควักจับไปทั่วร่างของปุ้ม แล้วเลื่อนมือไปจับขยุ้มที่แก้มก้นของปุ้ม  ทำให้เนินหีของปุ้มที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัส บดขยี้กับลำควยของพี่บอยอย่างจัง  สัมผัสที่โดนทำเอาปุ้มเสียวจี๊ดไปทั้งตัว  มันเหมือนกับลำควยพี่บอยนั้นมันไม่ได้มีอะไรปิดหรือห่อหุ้มเอาไว้เลยคะ  และรู้สึกว่ามันทั้งแข็งทั้งใหญ่  ทำให้ปุ้มที่ก้มลงไปมองไม้ได้  สิ่งที่ปุ้มเห็นทำให้ปุ้มตกใจมาก
“ว๊ายย..พี่บอย...ทำไมของพี่บอยใหญ่ขนาดนี้คะ..น่ากลัวจัง...” ปุ้มร้องออกมาเสียงสั่น.. มองลำควยพี่บอยตาค้าง  ก็ควยพี่บอยนั้นใหญ่มากค่ะ  ที่ปุ้มรู้ว่าใหญ่ก็เพราะปุ้มเคยเอาหนังโป๊ของเพื่อนมาดู  เป็นหนังไทยค่ะ  ของพระเอกในหนังยังใหญ่ไม่เท่าของพี่บอยเลยคะ  พี่บอยเห็นมองอย่างตกตะลึงอย่างนั้นก็บอกกับปุ้มว่า
“ไม่ต้องกลัวหรอกจ๊ะ...รับรองว่าต้องปุ้มจะชอบมัน... ตอนนี้มันเป็นของปุ้มแล้วนะ...ลองเอามือมาจับดูซิ...”   ปากพี่บอยพูดกับปุ้มแต่มือพี่บอยกลับลูบคลึงสองเต้าของปุ้มอย่างมันมือ  ตาปุ้มจ้องมองลำควยพี่บอยที่กระดกหงึกๆไม่วางตา   มือของปุ้มเลื่อนไปหาลำควยพี่บอยเหมือนโดนมนต์สะกด  แล้วลำควยของพี่บอย ก็อยู่ในมือปุ้ม  ปุ้มกำลำควยพี่บอยแทบไม่รอบเลยค่ะ  ปุ้มจับควยพี่บอยไว้แน่น   จนพี่บอยกระซิบบอกว่า
“ปุ้มจ๋า...อย่าจับเฉยๆซิจ๊ะ...รูดขึ้นรูดลงให้พี่ด้วย...”   พี่บอย บอกพร้อมกับจับมือปุ้มรูดอย่างที่พี่บอยต้องการ  ปุ้มรูดสาวลำควยพี่บอยจนพี่บอยครางออกมา ตัวงอ
“อูยยย...ปุ้มจ๋า..พี่เสียวจังเลย...ซี๊ดดด...”   แล้วปุ้มก็ต้องสะดุ้งเมื่อพี่บอยเมือล้วงเข้าไปในชุดนอน  กรีดนิ้วไปที่ร่องหีปุ้มที่ตอนนี้มันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน
“ว๊ายย..พี่บอยย..อย่า...ซี๊ดดดด...ปุ้มเสียวว...”   ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ  พี่บอยขยี้ปลายนิ้วลงไปอย่างหนัก  จนปุ้มยืนแทบไม่อยู่ พี่บอยต้องคอยประคอง
“อูยยยย...พี่บอยขา..ปุ้มเสียวว..ซี๊ดดด... ปุ้มจะยืนไม่ไหวแล้วนะ โอ้วววว...”    พี่บอยจึงดึงมือออกจากร่องหีปุ้ม  พร้อมกับจับชายชุดนอนดึงขึ้นมา
“ถอดมันออกนะปุ้ม...เดี๋ยวเราจะได้มือความสุขกัน...”   พี่บอย ดึงชุดนอนปุ้มออกไปทางศรีษะ  ทำให้พี่บอยกับปุ้มยืนเปลือยกายล่อนจ้อน  พี่บอยจ้องมองปุ้มตาไม่กระพริบ 
“โอวว...นมปุ้มสวยจังเลย...หุ่นก็ดี.. พี่โชคดีจังที่มีแฟนสวยขนาดนี้...พี่รักปุ้มที่สุดเลยจ๊ะ...”   พี่บอยโผเข้ามากอดจูบปุ้มอีกครั้ง  แต่คราวนี้ร่างกายของเราได้สัมผัสกัน โดยที่ไม่มีเสื้อผ้ามาขวางกั้น  พี่บอยกอดจูบปุ้มไม่หยุดพร้อมกับขยับพาปุ้มไปที่เตียงนอน ดันปุ้มนอนลงไปบนที่นอน  โดยที่ขาปุ้มยังห้อยอยู่ข้างเตียง  ส่วนพี่บอยก็โน้มตามปุ้มลงไป   ทำให้ลำควยของพี่บอยทาบลงไปบนเนินหีปุ้มพอดี  พี่ดูดนมปุ้มเหมือนเด็กหิวนมเลยคะ  ทั้งดูดทั้งเลียสลับไปมาทั้งสองข้าง  พร้อมกับส่ายเอวขยี้ลำควยใส่เนินหีปุ้มไปด้วย  ลำควยพี่บอยพาดกลางร่องหีปุ้ม เวลาพี่บอยส่ายเอวบดขยี้ลงมา  ทำให้ลำควยพี่บอยบี้ลงไปบนเม็ดแตดของปุ้ม
“โอ้ยยย...พี่บอยขาาา...ปุ้มเสียวว...ซี๊ดดด...”  พี่บอยรู้ว่าปุ้มเสียวก็ยิ่งถูไถลำควยกับร่องหีปุ้มหนักขึ้น  สักพักพี่บอยก็ขยับตัวถอย  ลำควยพี่บอยจึงถอยออกไปจากร่องหีปุ้มด้วย  ทำให้ปุ้มรู้สึกคลายความเสียวลง  แต่เพียงชั่วครู่เท่านั้น  แล้วปุ้มก็ต้องเสียวมากกว่าเดิม  เมื่อพี่บอยจูบไซ้ไล่ลงไปเรื่อยๆจนถึงเนินหีปุ้ม
“โอ้ววว...ยะ..อย่า..พี่บอย...อย่าคะ...”    แต่พี่บอยไม่ได้ฟังคำที่ปุ้มบอกเลย  พี่บอยจูบไปบนเนินหีปุ้มแล้วเงยหน้าบอกปุ้มว่า
“ของปุ้มหอมจังเลย...ขอให้พี่ได้ชื่นใจหน่อยนะ...”   แล้วพี่บอยก็ซุกหน้าลงไปที่เนินหีปุ้มอีกครั้ง  ครั้งนี้พี่บอยไม่ได้จูบเหมือนครั้งแรก  แต่พี่บอยกลับตวัดลิ้นเลียลงไปที่ร่องหีปุ้ม
“ว๊ายย...ซี๊ดดด..พี่บอยยยย...โอ้ววววว...ปุ้มเสียวว...ซี๊ดดดด...”  ปุ้มเสียวมาก เสียวจนแทบขาดใจ  จนต้องเอามือไปจับหัวพี่บอย กดอัดลงไปกับเนินหีอย่างลืมตัว  ตวัดสองขารัดไปที่หลังพี่บอย เพื่อหวังว่าพี่บอยจะได้หยุดเลียหีปุ้ม  แต่ปุ้มกลับคิดผิด  เพราะพี่บอยกลับตวัดลิ้นเลียหีปุ้มเป็นการใหญ่ 
“โอ้ยยยย...พี่บอยย...ซี๊ดดด...ปุ้ม..ปุ้ม..ไม่ไหวแล้ววว... อ้าวววว ซี๊ดดดด...”   น้ำของปุ้มได้แตกทะลักออกมากับลิ้นของพี่บอยทันที  พี่บอยยังไม่หยุดค่ะ  พี่บอยยังเลียและกวาดเอาน้ำของปุ้มกินอย่างเอร็ดอร่อย  โดยที่ไม่ได้รังเกียจอะไรเลย  สักพักพี่บอยได้เงยหน้าขึ้นมาเนินหีปุ้ม  ที่ปากพี่บอยเปียกไปด้วยน้ำจากหีปุ้ม
“ปุ้มจ๋า...น้ำของปุ้มหวานจังเลย...หอมด้วย... ปุ้มชอบไหมที่ทำแบบนี้..แล้วปุ้มมีความสุขไหม...”   พี่บอยเลื้อยขึ้นมาจูบปุ้ม แล้วกระซิบถาม
“ชะ..ชอบ..ค่ะ..พี่บอย...ปุ้ม..มีความสุข..มาก..ค่ะ...”   ปุ้มบอกกับพี่บอยด้วยความเหนื่อยหอบ  เพราะโดนพี่บอยเลียจนน้ำแตก พี่บอยกลับมากอดจูบ คลึงเคล้นที่สองเต้าของปุ้มอีกครั้ง  พี่บอยไม่ยอมให้ปุ้มได้พักให้หายเหนื่อยเลยค่ะ  เพียงไม่นานปุ้มก็กลับมามีอารมณ์กับพี่บอยอีกครั้ง
“อูยยย...พี่บอยขา..ปุ้มเสียวอีกแล้ว...ซี๊ดดด...พี่บอย...”   พี่บอยเงยหน้ามาจากสองเต้าของปุ้ม  ขึ้นมาจูบปุ้มแล้วบอกว่า
“ปุ้มจ๋า..ปุ้มพร้อมที่จะเป็นเมียพี่หรือยังจ๊ะ...”   ถึงปุ้มจะเตรียมตัวเตรียมใจมาก่อน  แต่พอถึงเวลาจริงๆปุ้มก็รู้สึกกลัวๆอยู่เหมือนกัน  เพราะควยของพี่บอยนั้นมันใหญ่จริงๆคะ แต่ปุ้มก็พยักหน้า
“ค่ะ..พี่บอย...ปุ้มพร้อมตั้งนานแล้วค่ะ...”   ทั้งๆที่ปุ้มบอกว่าพร้อม  แต่พี่บอยกลับเลื่อนลงไปที่เนินหีปุ้มอีก 
“โอ้ยยย...พี่บอยย...ซี๊ดดด...พอแล้วว...อย่าทรมานปุ้มเลย.. ปุ้มเสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...”  น้ำของปุ้มถูกขับออกมาไม่ขาดสาย สักพักพี่บอยจึงหยุดเลีย  แล้วเลื้อยกลับขึ้นมาบนตัวหนูอีกครั้ง  พี่บอยดึงร่างของปุ้มขึ้นไปนอนตรงกลางเตียง  แล้วแทรกตัวเข้ามาคุกเข่าในหว่างขาปุ้ม  ลำควยพี่บอยชี้เด่ตรงมาที่ปุ้ม  มันกระดกหงึกๆๆๆ อย่างน่าเกรงขาม 
“พี่บอย..พี่บอยทำเบาๆนะ...ของพี่บอยใหญ่จัง...”   พี่บอยจับลำควยมาเขี่ยไปมาที่ร่องหีของปุ้ม  ที่ถูกพี่บอยจับถ่างขาออกจนร่องหีเผยออ้าออกรอรับหัวควยพี่บอย  ที่กำลังเขี่ยละเลงอยู่
“ไม่ต้องกลัวหรอกปุ้ม...พี่จะทำให้เบาที่สุด... อีกอย่างของปุ้มก็ใหญ่เหมือนกันนะ...เหมาะกับของพี่ที่สุดเลย.. ปุ้มไม่ต้องเกร็งนะ..พี่สัญญาว่าจะทำให้ปุ้มมีความสุขมากที่สุด...พี่รักปุ้มนะ...”  พี่บอยจับลำควยเขี่ยไปมา  แล้วจ่อหัวควยมาที่ปากรูหีของปุ้ม จากนั้นก็โน้มตัวลงมากอดปุ้ม โดยที่หัวควยยังคงจ่อคาอยู่ที่ปากรูหีของปุ้ม  ปากพี่บอยดูดเลียที่หัวนมของปุ้มอย่างต่อเนื่อง ความเสียวทำให้ปุ้มลืมไปเลยว่า ลำควยพี่บอยกำลังจะเสียบเข้ามาในรูหี
“อูยยย...พี่บอยขา...ปุ้มเสียว...ซี๊ดดด...โอ๊ะ..พี่บอยยยย...”  กำลังเสียวเพลินๆอยู่  ปุ้มก็รู้สึกตึงและแน่นที่รูหีมาก
“เจ็บหรือจ๊ะปุ้ม...”   พี่บอยกระซิบถามปุ้มเบาๆ แต่ยังคงอัดหัวควยคานิ่งๆ
“อูยยย...มะ..ไม่..เจ็บค่ะ...แต่..มันแน่น..อูยยย...”   พี่บอยยังคงปลุกเร้าอารมณ์ของปุ้มอย่างต่อเนื่อง  พร้อมกับอัดลำควยเข้ามาในรูหีปุ้มเป็นระยะๆ   พอปุ้มเผลอเพราะความเสียวพี่บอยก็จะดันลำควยเข้าครั้งหนึ่ง  อาศัยน้ำเสียวของปุ้มที่มันไหลออกมา ทำให้ลำควยพี่บอยเข้ามาได้เรื่อยๆทีละนิดๆ  มันทั้งเจ็บ  ทั้งแน่น ทั้งเสียว จนบอกไม่ถูก  สักพักพี่บอยก็ดึงลำควยออกจากรูหีปุ้มอย่างช้าๆ  ด้วยความเสียวกลัวว่าพี่บอยจะเอาลำควยออกจากรูหี  ปุ้งจึงแอ่นก้นลอยตามลำควยพี่บอยขึ้นไป
“อูยยย...พี่บอยอย่าเอาออก...อย่า...โอ๊ยยยยยย...พี่บอย..”   ปุ้มเจ็บแปล๊บเหมือนกับหีจะฉีก  เพราะอยู่ๆพี่บอยก็กระแทกลำควยเข้ามาอย่างแรงในขณะที่ปุ้มเด้งก้นตามขึ้นไป   จนลำควยพี่บอย พุ่งพรวดเข้ามาในรูหีปุ้มจนมิดทั้งดุ้น  พี่บอยกดอัดลำควยกับรูหีปุ้มไว้แน่น 
“ปุ้มจ๋า...เจ็บมากไหม..ปุ้มทนหน่อยนะ...เดี๋ยวก็หายเจ็บ.. ของพี่เข้าหมดแล้วจ๊ะ...”   พี่บอยเอามือลูบผมปุ้มแล้วจูบปุ้มอย่างอ่อนโยน  พร้อมกับมือของพี่บอยที่ไม่อยู่นิ่ง  ลูบไล้ คลึงเคล้นไปทั่ว  ทำให้ความเจ็บปวดที่โดนพี่บอยเปิดซิงค่อยๆหายไปทีละน้อยๆ  สิ่งที่มาแทนที่คือความเสียวซ่าน  ซึ่งมันเพิ่มขึ้นมามากขึ้นๆ จนร่างกายของปุ้มมีการตอบสนองต่อความเสียวนั้นตามธรรมชาติ  ภายในรูหีปุ้มมันขมิบตอดลำควยพี่บอยอย่างไม่รู้ตัว พร้อมกับเอวที่ส่ายไปมา 
“โอยยย...พี่บอยขาาา...ซี๊ดดด...”   พี่บอยไดยินเสียงปุ้มครางออกมาคงรู้ว่าปุ้มหายเจ็บแล้ว  จึงเงยหน้าจากสองเต้าของปุ้ม
“ปุ้มจ๋า...หายเจ็บหรือยังจ๊ะ...พี่เสียวควยจังเลย... หีปุ้มตอดควยพี่ใหญ่แล้ว...ซี๊ดดด...ปุ้มจ๋า...”   คำพูดที่พี่บอยพูดออกมา  ทำให้ปุ้มถึงกับสะท้านในอารมณ์
“อุ๊ย..พี่บอย..ทำไมพี่พูดหยาบคายจัง...น่าเกลียด...อูยย...”  ทั้งที่ปากบอกว่าสิ่งที่พี่บอยพูดนั้นหยาบคาย  แต่รูหีปุ้มกลับขมิบตอดรัดลำควยพี่บอยถี่ขึ้น 
“ปุ้มจ๋า..ในเวลาแบบนี้.. เรามีอะไรก็ต้องพูดกันตรงๆแบบนี้แหละ มันได้อารมณ์ดี... แล้วตอนนี้เราก็เป็นผัวเมียกันแล้วนะ.. อยากพูดอะไรก็พูดออกมาได้เลย...อูยยย...หีปุ้มคับแน่นดีจัง..ซี๊ดดด..” พี่บอยพูดไปเอวก็ขยับขึ้นลงช้าๆ สลับกับบดขยี้โหนกควยกับเนินหีปุ้ม
“โอ้ยยย...ปุ้มเสียวว...ซี๊ดดด...จะไม่ให้แน่นได้อย่างไร.. ก็ของพี่บอยทั้งใหญ่ทั้งยาว..ของปุ้มแหกหรือเปล่าก็รู้...อูยยย..”   พี่บอย เริ่มกระแทกลำควยใส่รูหีปุ้มเร็วขึ้นๆ  จนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆๆๆ ปุ้มเสียวมาก เสียวสุดๆอย่างที่ไม่เคยเสียวมาก่อน  เสียวมากกว่าตอนที่พี่บอยเลียให้อีก  ไม่รู้ว่าตอนนั้นปุ้มได้คราง ได้พูดอะไรออกไปบ้าง  รู้อย่างเดียวว่าเสียวจนแทบขาดใจ พี่บอยเองก็กระแทกลำควยใส่ปุ้มไม่หยุด     
“อูยยย...หีปุ้มเย็ดมันส์ควยพี่จังเลย... ปุ้มให้พี่เย็ดทุกวันเลยนะ นะปุ้มนะ...อูยยย...เมียจ๋า..ชอบควยผัวไหม...อูยยย...”  พี่บอยขยับขึ้นคุกเข่า โดยที่ลำควยพี่บอยยังคงเสียบคารูหีปุ้ม  พี่บอย ช้อนสองขาของปุ้มยกขึ้นถ่างอ้า แล้ววางไว้บนแขน  จากนั้นพี่บอยก็กระแทกลำควยใส่รูหีปุ้มอีกครั้ง
“โอ้ววว...ซี๊ดดด...พี่บอยยย...ปุ้มเสียว...โอ้วววว...”   ท่านี้ไม่มีร่างของพี่บอยให้กอด ด้วยความเสียวทำให้ปุ้มต้องป่ายมือไปทั่ว บางครั้งก็ต้องฟาดลงไปบนที่นอน   หวีดร้องออกมาด้วยความเสียว  และน้ำของปุ้มก็กำลังจะแตกออกมาครั้ง
“อูยยย...ปุ้มจ๋า...ดูควยพี่ที่กำลังวิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีปุ้มซิจ๊ะ... มันน่าดูมาก...อูยยย...พี่เสียวควยจังเลย...”   เสียงของพี่บอยที่ครางบอก   ปุ้มอดที่จะลืมตาขึ้นมามองไม่ได้  มันเห็นได้ไม่ชัดมากนัก จะเห็นก็ต่อเมื่อพี่บอยดึงลำควยออกมาจากรูหีปุ้มเกือบสุด  ลำควยพี่บอยเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวของปุ้ม  สายตาของพี่บอยนั้นจ้องมองอยู่ที่ร่องหีของปุ้มแทบไม่กระพริบ  ปุ้มเลยเอาแขนทั้งสองข้างยันกับที่นอนเพื่อดูที่ร่องหีของตัวเองบ้าง   สิ่งที่ปุ้มเห็นมันทำให้จิตใจของปุ้มปั่นป่วนอย่างหนัก  ความเงี่ยนที่มาก อยู่แล้วก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก  เพราะได้เห็นลำควยของพี่บอยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวมันเสียบอยู่ในรูหีปุ้ม  ยามที่พี่บอยดึงออกสองกลีบหีของปุ้มก็ปลิ้นออกมาอย่างน่าหวาดเสียว  ยามที่พี่บอยอัดลำควยเข้ามาสองกลีบหีของปุ้มก็ยุบยวบเข้ามา
“โอ้ยยยย..พี่บอยย...ปุ้มเสียว...ควยพี่บอยเย็ดมันจังเลย.. ซี๊ดดด โอ้วววว...ปุ้มทนไม่ไหวแล้วว...ซี๊ดดดด...น้ำออกแล้ววว... โอ้ยยย พี่บอยยยย...ช่วยด้วยยยย...ออกแล้วววว...อู้วววว...”   สองแขนที่ยันไว้บนที่นอน  ยกขึ้นไปเหนี่ยวที่ต้นคอพี่บอย ดึงพี่บอยมาจูบด้วยเสียวสุดยอด ที่น้ำแตกออกมากับลำควยพี่บอยเป็นครั้งแรก พี่บอยจูบกับปุ้มอย่างดูดื่ม  ส่วนเอวพี่บอยก็บดอัดขยี้กับเนินหีปุ้มจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน  ทำให้หัวควยของพี่บอยนั้นเข้าไปในรูหีปุ้มลึกมาก  มันยิ่งทำให้ปุ้มเสียวสุดๆ พอปุ้มถอนปากออก พี่บอยก็หอมแก้มปุ้มฟอดใหญ่ แล้วถามว่า
“ปุ้มจ๋า...น้ำออกแล้วใช่ไหม...ปุ้มมีความสุขหรือเปล่า...”   ปุ้มถึงกับหมดแรง  ทิ้งตัวลงไปบนที่นอน  แล้วบอกกับพี่บอย
“ค่ะ..พี่บอย..ปุ้มมีความสุขที่สุดเลยคะ... แล้วพี่บอยน้ำออกหรือยังคะ...”   พี่บอยทาบตัวลงมากอดปุ้ม  แล้วกระซิบที่หูว่า
“พี่ยังไม่ออกจ๊ะ...พี่อยากจะเย็ดกับปุ้มทั้งคืนเลย... เดี๋ยวปุ้มหายเหนื่อยแล้วให้พี่เย็ดต่อนะ...”    คำพูดของพี่บอยทำเอาปุ้มขนลุกขนพอง  เพียงเท่านี้ปุ้มก็แทบขาดใจอยู่แล้ว   ที่จะเย็ดปุ้มทั้งคืนมีหวังขาดใจตายแน่ๆ
“อุ๊ย..พี่บอย..แค่นี้ปุ้มก็แทบไม่มีแรงแล้วนะคะ.. พี่บอยจะเอาปุ้มทั้งคืนเลยหรือคะ...”   ปุ้มกอดพี่บอยอย่างมีความสุข  ไม่ผิดหวังเลยที่ปุ้มยอมพลีกายให้พี่บอยเป็นคนเปิดซิง ก่อนที่เราจะแต่งงานกัน  ช่วงพักหายเหนื่อย พี่บอยยังคงกอดจูบปุ้มตลอดเวลา   
“ปุ้มจ๋า...หายเหนื่อยหรือยังจ๊ะ..พี่อยากเย็ดปุ้มแล้วละ...”   พี่บอยถามปุ้มพร้อมกับบดขยี้ลำควยกับเนินหีปุ้ม  ลำควยที่เสียบคาอยู่ก็ดิ้นกระตุกเป็นระยะ 
“อูยยย...พี่บอย..ปุ้มเสียวอีกแล้ว..อูยยย...พี่บอยขา.. เอาเลยคะ เอาให้น้ำออกกับปุ้มเลยคะ...อูยยย...”   พี่บอยหยุดนิ่ง จูบปุ้มแล้วบอกว่า
“ไม่เอาจ๊ะ...พูดใหม่..ให้พี่ทำอะไร...ไหนพูดให้พี่ชื่นใจหน่อยซิ...” ถึงปุ้มจะพูดออกมาเมื่อสักครู่  แต่ก็พูดออกมาโวยความเสียว มันออกมาจากปากโดยที่ไม่รู้ตัว  มาให้พูดตอนนี้ปุ้มก็รูสึกเขินเล็กน้อย  แต่เพื่อพี่บอยปุ้มจึงตัดสินใจพูดอย่างที่พี่บอยต้องการ
“เอ่อ..พี่บอย..ยะ..ยะ..เย็ดปุ้มซิคะ.. ปุ้มอยากให้พี่บอย..ยะ..เย็ดค่ะ...”   พี่บอยยิ้มให้ปุ้ม แล้วก้มลงมาจูบปุ้มอีกครั้งพร้อมกับเริ่มกระเด้าเย็ดปุ้มช้าๆ แต่ลำควยวิ่งเข้ามาในรูหีปุ้มรู้สึกว่ามันเป็นแบบเข้าสุดออกสุดเลยคะ ปุ้มเสียวไปหมดเลยคะ  จนต้องกอดรัดพี่บอยไว้แน่น  รวมที่งสองขาของปุ้มก็ยกขึ้นไปรัดที่เอวพี่บอยด้วย  พี่เริ่มกระเด้าเย็ปุ้มเร็วขึ้นๆ
“โอ้วววว...ปุ้มจ๋า..หีปุ้มเย็ดมันจังเลยจ๊ะ...ซี๊ดดดด.. เสียวหัวควยจังเลยปุ้มจ๋า...อูยยย...ปุ้มเสียวไหม...อูยยย.. พี่จะทนไม่ไหวแล้ว น้ำจะออกแล้วปุ้ม...หีปุ้มตอดควยพี่ดีจัง...ซี๊ดดด...”   พี่บอยร้องครางออกมาเสียงกระเส่า  ซึ่งปุ้มเองก็เสียวไม่แพ้พี่บอย 
“พี่บอย..เย็ดปุ้มแรงๆเลยคะ...ปุ้มไม่เจ็บแล้วว...ซี๊ดดด.. ปุ้มเสียว ปุ้มเสียวหี...พี่บอยเย็ดเก่งจังเลย...อูยยย...พี่บอยขา.. น้ำของปุ้มก็จะออกเหมือนกัน...โอ้ววว..ไม่ไหวแล้ววว.. เย็ดแรงๆ.. พี่บอยเอาน้ำออกในหีปุ้มเลยคะ...ซี๊ดดดด...โอ้ยยย...แตกแล้ววว...” น้ำของปุ้มแตกซ่านออกมา  พี่บอยกระแทกลำควยเข้ามาในรูหีปุ้มอย่างรวดเร็ว และหนักหน่วง  พร้อมกับเสียงดังลั่นของพี่บอย
“โอ๊ะ..โอ้ววว..น้ำพี่ออกแล้ววว...ออกแล้ววว...โอ้ววว...ปุ้มมม...” ปุ้มรู้สึกว่าลำควยพี่บอยได้ปล่อยน้ำพุ่งออกมาอย่างแรง  จนร้อนวาบไปทั้งโพรงมดลูก  ทำให้ภายในรูหีปุ้มต้องขมิบยวบๆๆๆ โดยที่ไม่ได้บังคับให้มันขมิบ  พี่บอยกับปุ้มกอดรัดกันแน่น ตัวสั่นระริก  ตอนที่น้ำออกเมื่อสักครู่ปุ้มว่ามีความสุขแล้ว  แต่ครั้งนี้ปุ้มมีความสุขมากกว่าอีก  คงเป็นเพราะน้ำได้ออกพร้อมๆกับพี่บอยนั่นเอง  ครั้งนี้ปุ้มถึงกับหมดแรงเลยคะ เพราะน้ำออกถึงสามครั้งติดๆกัน  นอนแผ่หลาหมดเรี่ยวหมดแรง  ส่วนพี่บอยยังคงนอนทาบอยู่บนตัวปุ้ม  ปล่อยให้ลำควยเสียบคารูหีปุ้มยังไม่ยอมเอาออก 
“พี่มีความสุขที่สุดเลยจ๊ะปุ้มจ๋า...พี่รักปุ้มจังเลย... พี่สัญญานะว่าพี่จะรัก..และรับผิดชอบในตัวปุ้ม... เราจะแต่งงานกันหลังจากที่ปุ้มเรียนจบ...”  พี่บอยจูบปุ้ม  พร่ำบอกปุ้มว่ามีความสุขมาก รักปุ้มที่สุด  ซึ่งทำให้หัวใจของปุ้มพองโต  เรียวแรงที่หมดไปกลับฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก  ยื่นปากขึ้นไปจูบกับพี่บอยทันที
“ปุ้มก็รักพี่บอยค่ะ...และจะรักพี่บอยตลอดไป... ปุ้มมีความสุขที่สุดเลยค่ะ... ตอนแรกที่ปุ้มเห็นของพี่บอยปุ้มยังกลัวๆอยู่เลยค่ะ ว่ามันจะเข้าของปุ้มได้หรือเปล่า...”   พี่บอยหัวเราะหึๆ  แล้วบอกกับปุ้มว่า
“ปุ้มจ๋า... ต่อไปเวลาเราอยู่กันตามลำพังปุ้มพูดออกมาตรงๆก็ได้ ไม่ต้องอาย.. เพราะเราเป็นผัวเมียกันแล้วนะ... ไม่เชื่อก็ดูซิควยพี่ยังเสียบคารูหีปุ้มอยู่เลยเห็นไหม...”    พี่บอยพูดแล้วดันตัวขึ้นให้ปุ้มดูควยพี่บอยที่เสียบยังคาหีปุ้มอยู่
“บ้า..พี่บอยอ่ะ..ก็ปุ้มไม่เคยพูดนี่... แล้วทำไมพี่บอยถึงอยากให้ปุ้มพูดละคะ...ปกติพี่บอยก็ไม่ใชคนลามกนี่คะ...”   ปุ้มจึงถามพี่บอย  เพราะปกติพี่บอยเป็นคนเรียบร้อย  ปุ้มไม่เคยได้ยินพี่บอยพูดคำแบบนั้นเลย  ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ปุ้มได้ยิน   ซึ่งพี่บอกก็ให้เหตุผลว่า
“อืมม..ไม่รู้ซิ...พอได้พูดแล้วมันรู้สึกว่าได้เพิ่มรสชาติมากขึ้น พี่จึง อยากให้ปุ้มได้ปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่.. แล้วตอนที่ปุ้มพูดออกมาตอนที่น้ำกำลังจะออกมันรู้สึกอย่างไรล่ะ...”   ปุ้มเองก็รู้สึกเหมือนกับพี่บอย  แต่เพราะไม่เคยพูดจึงยังไม่กล้า
“ก็ตอนนั้นที่ปุ้มพูดไปก็เพราะอารมณ์มันพาไปนี่คะ... แต่พอพูดไปมันก็เหมือนได้ปลดปล่อยเหมือนกันคะ... งั้นต่อไปปุ้มจะพูดตามที่พี่บอยต้องการค่ะ...”   พี่บอยหอมแก้มปุ้ม  แล้วบอกว่า
“ชื่นใจที่สุดเลยจ๊ะที่รัก...อืมม.. พี่ว่าเราไปล้างเนื้อล้างตัวกันก่อนดีกว่านะ...เดี๋ยวมันจะเลอะที่นอน...”  ว่าแล้วพี่บอยก็ลุกขึ้นจากร่างของปุ้ม  ทำให้ลำควยพี่บอยหลุดออกจากรูหีปุ้มเสียงดังบลั๊ว พี่บอยยื่นมือมาดึงปุ้มลุกขึ้นจากที่นอน  แล้วพากันเดินเปลือยกายล่อนจ้อนเข้าห้องน้ำ  ปุ้มรู้สึกขัดๆยังไงชอบกล  เหมือนกับควยพี่บอยยังคาอยู่เลยค่ะ  พี่บอยเปิดฝักบัวอาบน้ำล้างตัว  ปุ้มนั่งที่ชักโครกเพราะรู้สึกปวดฉี่  พอฉี่เสร็จก็ก้มมองหีตัวเอง  พบว่ามีน้ำสีขาวขุ่นเหนียวๆ ผสมกับสีชมพู ไหลย้อยออกมาจากในรูหี  ปุ้มเอานิ้วป้ายขึ้นมาดู  ก็พบว่าสีชมพูนั้นแท้ที่จริงมันเป็นเลือดค่ะมันผสมกับน้ำของพี่บอยจนเป็นสีชมพู  พี่บอยเห็นปุ้มมองที่นิ้วตัวเองอยู่ จึงเข้ามาหา
“ดูอะไรอยูหรือปุ้ม...ไหนให้พี่ดูซิ...”   ปุ้มยื่นนิ้วที่ป้ายน้ำจากร่องหีให้พี่บอยดู  พอพี่บอยเห็นก็ยื่นหน้ามาหอมแก้มปุ้ม  บอกว่า
“ขอบใจมากนะ...ที่ปุ้มของขวัญที่ดีที่สุดให้กับพี่..มา.. พี่อาบน้ำให้...”  จากนั้นเราสองคนก็ช่วยกันอาบน้ำให้ซึ่งกันและกัน  ปุ้มล้างควยให้พี่บอย   พี่บอยก็ล้างหีให้กับปุ้ม  จนควยพี่บอยที่ห้อยหัวโตงเตงตรงหว่างขาชักเริ่มตื่นตัวขึ้นมา  ปุ้มเลยรีบชวนพี่บอย ออกจากห้องน้ำ  เพราะรู้ว่าถ้าขืนอยู่นานกว่านี้คงโดนพี่บอยเย็ดในห้องน้ำแน่ๆ  แต่ก็ไม่รอดค่ะ  พี่บอยอ้อนปุ้มและเล้าโลมจนปุ้มต้องยอมให้พี่บอยเย็ดอีกครั้ง  ทั้งๆที่หีปุ้มยังระบมอยู่  แต่พอโดนพี่บอยปลุกเร้าก็ทนไม่ไหวต้องยอมให้พี่บอยเย็ด  ครั้งนี้กว่าพี่บอยจะเสร็จทำเอาปุ้มน้ำออกไปจนแทบสลบคาควยพี่บอย ไม่แน่ใจว่าออกไป 5 หรือ 6 ครั้ง  แต่ที่แน่ๆพอพี่บอยน้ำออกใส่รูหีปุ้ม  ปุ้มก็หลับไปเลยค่ะ  หลับไปทั้งที่ไม่ได้ลุกขึ้นไปล้างเลยคะ 


*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3480
 • 2863
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:44:43 am »
หลังจากที่พี่บอยได้เปิดซิงปุ้มไปแล้ว  ปุ้มก็โดนพี่บอยเอาแทบทุกวันหลังจากกลับมหาลัย ไม่รู้ว่าพี่บอยเอาแรงมาจากไหน ทั้งๆที่พี่บอยต้องซ้อมฟุตบอลก่อนและปุ้มก็มานั่งคอยข้างสนาม  แต่พอกลับมาถึงห้องก็ลากปุ้มไปอาบน้ำด้วยกัน และจับปุ้มเย็ดในห้องน้ำจนปุ้มน้ำแตกไปหนึ่งครั้ง  แต่พี่บอยยังไม่ยอมออก จึงมาต่อที่เตียงอีกหนึ่งยก พี่บอยถึงเอาน้ำออกในรูหีปุ้มได้ ยิ่งถ้าเป็นวันหยุด ถ้าไม่มีธุระที่ไหนพี่บอยก็มาขลุกอยู่ในห้องปุ้มทั้งวัน  ปุ้มเลยโดนพี่บอยเย็ดจนแทบไม่มีแรงลุกจากที่นอน  ต้องให้พี่บอยอุ้มไปเข้าห้องน้ำ  ปุ้มนั้นรับพลังอารมณ์ทางเพศของพี่บอยแทบไม่ไหว  แต่พอเห็นพี่บอยมีอารมณ์ขึ้นมาปุ้มก็อดสงสารไม่ได้  บางครั้งถ้าไม่ไหวจริงๆปุ้มก็จะใช้ปากดูดให้พี่บอย  จนพี่บอยน้ำแตกใส่ปากปุ้ม  โดยเฉพาะวันที่ปุ้มมีรอบเดือนปุ้มต้องใช้ปากดูดให้พี่บอยทุกครั้ง  ปุ้มกับพี่บอยใช้ชีวิตอยู่อย่างนี้มาตลอดจนกระทั่งปุ้มอยู่ปี 3 น้องสาวปุ้มชื่อแป้งก็มาอยู่ด้วยเพราะเธอสอบติดมหาลัยเดียวกันกับปุ้ม  ส่วนพี่บอยนั้นจบไปแล้วและไปบริหารงานบริษัทต่อจากพ่อของพี่บอย  ทำให้ปุ้มกับพี่บอยมีเวลาที่อยู่ด้วยกันตามลำพังน้อยลง  แป้งนั้นรู้ดีว่าปุ้มกับพี่บอยนั้นได้มีอะไรกันไปแล้ว  บางครั้งวันเสาร์อาทิตย์เวลาที่พี่บอยมาหา  แป้งก็ทำทีว่ามีธุระข้างนอก  เธอแต่งตัวออกไปข้างนอกแล้วหันมาบอกกับปุ้มว่าจะกลับตอนไหน  เหมือนกับเป็นการบอกให้รู้ว่าปุ้มกับพี่บอยมีเวลาอยู่ด้วยกันถึงกี่โมง  แต่บางครั้งพี่บอยก็รู้ว่าแป้งไม่มีธุระอะไรหรอกคะ  ที่ออกไปก็เพื่อให้เรามีเวลาอยู่ด้วยกัน  พี่บอยก็จะบอกกับแป้งว่า
“แป้งไม่ต้องไปไหนหรอกจ๊ะ... พี่รู้ว่าแป้งไม่ได้มีธุระที่ไหนใช่ไหม อยู่บ้านด้วยกันนี่แหละ...วันหยุดทั้งทีจะได้พักผ่อนเต็มที่.. เดี๋ยวเรามาทำอะไรทานกันดีกว่า... ปุ้มกับน้องแป้งอยากกินอะไรล่ะวันนี้พี่เลี้ยงเอง...หรือจะไปกินข้างนอก...ว่าไงแป้ง...”  แป้งหันมามองปุ้มกับพี่บอย  อมยิ้มนิดๆแล้วบอกว่า
“แหม..ก็เห็นว่าไม่ค่อยได้เจอกัน...แป้งก็เลยไม่อยากเป็น.. ก.ข.ค  คิกๆๆ...แล้วพี่บอยจะเลี้ยงอะไรล่ะ...แป้งกินได้ทุกอย่างแหละ...” พี่บอยพอโดนแป้งพูดมาแบบนั้นก็มีเขินๆเหมือนกัน  พี่บอยเลยอาสาออกไปซื้อของเข้ามากินที่บ้าน  ช่วงที่พี่บอยขับรถออกไปแป้งก็หันมาถามปุ้มว่า
“พี่ปุ้ม...แป้งอยู่ด้วยอย่างนี้..แล้วพี่จะมีเวลากุ๊กกิ๊กกันหรือพี่...” จริงๆแล้วปุ้มรู้สึกดีมากกว่า  เพราะปุ้มไม่ต้องรับศึกหนักจากพี่บอย  ถามว่าปุ้มไม่อยากหรือ บอกได้เลยว่าอยาก  แต่สำหรับกับพี่บอยแล้วปุ้มแทบรับไม่ไหว  ยิ่งช่วงนี้เราจะอยู่ด้วยกันวันเสาร์หรืออาทิตย์เท่านั้น  เจอกันครั้งใดทำเอาปุ้มหมดเรี่ยวหมดแรง ทำงานบ้านไม่ไหว  ต้องให้แป้งเป็นทำให้ 
“แป้งก็รู้นี่...พี่บอยมาทีไรพี่แทบสลบ. แค่พี่บอยมาหาเจอหน้ากันพี่ก็มีความสุขแล้ว...”  ปุ้มจึงบอกความในใจให้แป้งฟัง  เพราะปกติแล้วเราสองคนก็ไม่เคยมีอะไรปิดบังกันอยู่แล้ว ซึ่งแป้งเองก็รู้เพราะในวันนั้นหลังจากที่พี่บอยกลับไปแล้ว แป้งก็เข้ามาดูปุ้มเพราะว่าเธอไม่เห็นปุ้มออกมาข้างนอก  เข้ามาเห็นปุ้มนอนหลับอยู่ เธอก็กะจะเข้ามาแกล้งปุ้ม  โดยแป้งแกล้งกระชากผ้าห่มที่ปุ้มห่มออกมาอย่างเร็ว
“ไฟไหม้...พี่ปุ้ม..ไฟไหม้...ว๊ายยยย..”   กะจะแกล้งปุ้ม กลายเป็นว่าแป้งกลับต้องมาตกใจเสียเอง  เพราะสิ่งที่แป้งเห็นคือร่างกายที่เปลือยเปล่าของปุ้มนอนถ่างขาอ้าซ่า  ที่ร่องหีนั้นเลอะไปด้วยน้ำกาม สองกลีบแดงก่ำจากการรับศึก  ปุ้มตื่นขึ้นมาเพราะเสียงร้องของแป้ง  เห็นเธอมองมาที่ร่องหีปุ้มตาแทบไม่กระพริบ 
“อ้าววแป้ง...มานานแล้วหรือ...ขอพี่นอนหน่อยนะ...”   ปุ้มบอกน้องสาวด้วยความเหนื่อย  จากจะนอนพักอย่างเดียว
“พี่แป้งจะนอนไปทั้งอย่างนี้เลยหรือ... แป้งว่าไปอาบน้ำล้างตัวก่อนดีกว่านะ...ดูซิเลอะไปหมดเลย...”   แป้งถามแล้วนั่งลงข้างๆปุ้ม  แต่ปุ้มนั้นไม่มีแรงจริงๆ
“ไม่ไหวแล้วแป้ง...พี่ไม่มีแรงลุก... ให้พี่นอนก่อนนะตื่นมาค่อยไปอาบ...”
“เอาอย่างนี้..เดี๋ยวแป้งเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้...”   แป้งลุกขึ้นเดินไปหยิบผ้าแล้วเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ  ส่วนปุ้มก็หลับต่อ  มีรู้สึกตัวก็ตอนที่แป้งเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดให้  แต่ปุ้มก็ได้ลืมตาขึ้นมาดู  ปล่อยให้แป้งเช็ดตัวให้  จนมาถึงร่องหี ปุ้มก็ได้ยินเสียงแป้งพูดออกมาเบาๆ
“โอ้โฮ..หอยพี่ปุ้มบวมแดงไปหมดเลย. สงสัยของพี่บอยใหญ่น่าดู อืมม...น้ำเต็มเลย...นี่เหรอน้ำอสุจิ...”  เสียงแป้งพูดไป มือก็เช็ดที่ร่องหีปุ้มไปด้วย  พอเช็ดเสร็จแป้งก็จัดการห่มผ้าให้   และจากนั้นเป็นต้นมาเวลาแป้งเปิดโอกาสให้พี่บอยอยู่กับปุ้ม  แป้งก็ออกไปเพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น  ไม่ได้ออกไปทั้งวันเหมือนแต่ก่อน  ทำให้ปุ้มไม่ต้องรับศึกจากพี่บอยมากนัก  ปุ้มรู้ว่าพี่บอยนั้นยังไม่อิ่มแต่พี่บอยก็ไม่ว่าอะไร  และพี่บอยคงเกรงใจแป้งด้วยที่ต้องเสียสละออกไปข้างนอก  ปล่อยให้เขามามีความสุขกับปุ้ม วันนี้พี่บอยเลยบอกให้แป้งอยู่บ้าน  แล้วตัวเองก็ออกไปซื้อของมาเลี้ยงเราสองคนพี่น้อง  และในวันนั้นเองแป้งได้ถามในสิ่งที่เธอสงสัยมานาน  เพราะปุ้มสังเกตเห็นว่าแป้งมีอะไรที่อยากจะถามปุ้มมานานแล้ว  แต่เธอไม่กล้าถาม  พอปุ้มถามเธอก็บอกว่าไม่มีอะไร  มาวันนี้แป้งได้ตัดสินใจถามปุ้ม
“พี่ปุ้ม...แป้งขอถามอะไรหน่อยซิ...”   ปุ้มเงยหน้ามองน้องสาว
“หือ...ก็ถามมาซิ...”   แป้งอ้ำๆอึ้งๆแล้วถามออกมาว่า
“เอ่อ..ขะ..ของพี่บอยใหญ่มากหรือพี่ปุ้ม... วันนั้นแป้งเห็นของพี่ปุ้มบวมแดง..รูงี้อ้าโบ๋เลย...”   ปุ้มได้ยินแป้งถามแล้วอดขำไม่ได้ สิ่งที่เธอสงสัยและอยากถามปุ้มนั้นมันเรื่องนี้นี่เอง
“มันก็ใหญ่นะซิ...แถมยาวอีกต่างหาก... ไม่งั้นของพี่จะเป็นแบบนั้นหรือ...ไม่รู้ว่าพี่บอยเขาเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน.. มาหาพี่แต่ละครั้งทำเอาพี่หมดแรงทุกที..พี่บอกให้เขาไปเที่ยวก็ไม่ยอมไป..” ปุ้มได้ทีจึงระบายให้แป้งฟัง  ซึ่งแป้งก็นั่งฟังอ้าปากค้างไปเลย
“แล้วต่อไปถ้าพี่ปุ้มแต่งาน  ต้องไปอยู่กับพี่บอย แล้วอย่างนี้พี่ปุ้มจะไหวหรือพี่  แล้วทำไมพี่ปุ้มไม่บอกพี่บอยล่ะว่าพี่ปุ้มรับไม่ไหว แป้งว่าพี่บอยคงไม่ใจร้ายกับพี่ปุ้มหรอก... แป้งดูแล้วพี่บอยรักพี่ปุ้มจะตาย...”  ปุ้มโดนแป้งถามเป็นชุด 
“ก็เพราะพี่รู้ว่าพี่บอยรักพี่มากนะซิ... พี่จึงอยากทำให้พี่บอยมีความสุข...ไม่อยากขัดใจเขา...”   ปุ้มจึงบอกกับแป้งไปตามตรง  ซึ่งจริงๆแล้วปุ้มก็อยากจะบอกกับพี่บอยเหมือนกันในเรื่องนี้  แต่มาคิดๆดูดีๆ  ปุ้มก็ยอมที่จะสนองความต้องการของพี่บอย  ยอมพี่บอยทุกอย่าง  อยากให้พี่บอยมีความสุขมากที่สุด  ถามว่าปุ้มเองมีความสุขไหม  ตอบได้เลยว่ามีความสุขมาก  แต่มันมากเกินจนปุ้มรับไม่ไหว ถึงกับนอนสลบไสลไปเป็นวันๆ   เราสองคนนั่งคุยกันจนพี่บอยกลับมา  จึงออกไปช่วยพี่บอยถือของกินเข้ามาในบ้าน  แล้วนำไปจัดใส่จานนั่งกินกันอย่างเอร็ดอร่อย  พี่บอยเป็นสุภาพบุรุษมาก  บริการเทคแคร์เราสองคนเป็นอย่างดี  ทั้งๆที่แป้งน้องสาวปุ้มนั้นสวยน่ารัก  ออกจะสวยมากกว่าปุ้มซะอีก แต่มีมีถ้าทีที่ที่พี่บอยจะเกาะแกะแป้งในทางชู้สาวเลย  ปุ้มเคยแกล้งปล่อยให้ทั้งคู่อยู่กันตามลำพังแล้วแอบดูด้วยคะ  แต่พี่บอยก็ไม่ทำเจ้าชู้กับแป้งเหมือนเดิม   ยิ่งทำให้ปุ้มรักและไว้ใจพี่บอยหมดหัวใจ   หลังจากที่เรากินกันอิ่มแล้วพี่บอยก็ชวนปุ้มกับแป้งไปเดินห้าง  แต่แป้งบอกว่าอยากพักผ่อน   ปุ้มเลยไปกับพี่บอย ตามลำพัง  ปรากฏว่าพอปุ้มออกไปกับพี่บอย  พี่บอยกลับพาปุ้มเข้าโรงแรม
“พี่บอย..ไหนว่าจะไปเดินห้างไงหล่ะ...”   พี่บอยยิ้มให้แล้วบอกปุ้มว่า
“แหม..ก็พี่รอมาตั้งอาทิตย์กว่าได้เจอปุ้ม.. ขอให้พี่มีความสุขกับปุ้มให้หายคิดถึงหน่อยนะ...”   พี่บอยกอดรัดปุ้มแล้ว จูบไซ้อย่างเร่าร้อน  เพียงเท่านี้ก็ทำเอาปุ้มเสียวสะท้าน  เพียงไม่นานเราสองคนก็ไม่มีเสื้อติดตัวสักชิ้น  ลำควยของพี่บอยนั้นแข็งโป๊ก ตรงปลายมีน้ำใสๆปริ่มๆออกมา  พี่บอยคงเงี่ยนมากจริงๆ พี่บอยดันปุ้มนอนลงบนที่นอนแล้วซุกหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียที่ร่องหีปุ้ม
“อืมมม...โอ้ววว..ซี๊ดดด... พี่บอยขา...พี่บอยยังไม่เบื่อปุ้มอีกหรือคะ..โอ้ยยย..พอแล้วคะพี่บอย..อูยยย...ปุ้มไม่ไหวแล้วว...ซี๊ดด...” พี่บอยจึงเงยหน้าขึ้นจากร่องหีปุ้ม  ยืนจังก้าอยู่ในหว่างขาปุ้ม  ลำควยพี่บอยพุ่งชี้มาที่ร่องหีปุ้ม  หัวบานแดงกระดกหงึกๆๆ พี่บอยจับขาทั้งสองข้างของปุ้ม ที่ห้อยลงข้างเตียงขึ้นไว้ที่ต้นแขนพี่บอย แอ่นเอวให้หัวบานถูไถไปมาที่ร่องหีปุ้มไม่ยอมดันมันเข้ามาซักที  ปุ้มเลยยื่นมือไปจับควยพี่บอยให้จ่อมาที่ปากรูหีปุ้มที่เผยออ้ารออยู่
“ดันเข้ามาเลยพี่บอย...ปุ้มอยากจะแย่แล้ว...อูยยย...”   พี่บอย จึงดันเข้ามาอย่างช้าๆ  จนลำควยดุ้นใหญ่ของพี่บอยเข้ามาในรูหีปุ้มจนมิดยันโคน  ถึงเราจะเย็ดกันมาเกือบ 3 ปีแต่ปุ้มก็รู้สึกว่ามันยังคงคับแน่นอยู่  พี่บอยกระเด้าควยเย็ดปุ้มอย่างใจเย็น ช้าๆ เนิบๆ ตามสไตล์ของพี่บอย
“โอยยย...พี่บอย...ปุ้มเสียว..ซี๊ดดด...ควยพี่บอยทั้งใหญ่.. ทั้งยาว เย็ดกับพี่บอยทีไรปุ้มหัวใจจะวาย...ซี๊ดดดด...”  พี่บอยเย็ดปุ้มสักพักก็เปลี่ยนมาให้ปุ้มคุกเข่าโก้งโค้งที่ขอบเตียง  จากนั้นพี่บอยก็ยืนกระเด้าควยเย็ดปุ้มทางบั้นท้าย มือก็จับเอวปุ้มไว้แน่น พี่บอย เริ่มกระแทกกระทั้นเร็วและแรงขึ้น
“โอ้ยยยย...พี่บอยขา...ปุ้มเสียว..เสียวใจจะขาดแล้ว... ซี๊ดดดดด น้ำปุ้มจะออกแล้ววว...พี่บอยยย...ซี๊ดดดด...”   พี่บอยกระแทกลำควยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  จนปุ้มน้ำแตกทะลักออกมาอย่างสุดๆ พี่บอยกระแทกลำควยใส่ไม่ยอมหยุด 
“โอ้ยยยย..พี่บอยย..หยุดก่อน...หยุดก่อน..ขอปุ้มพักก่อนพี่... ปุ้มหัวใจจะวายแล้ว...โอยยยย...”   ร่างของปุ้มถึงกับทรุดฮวบลงไปบนที่นอน  พี่บอยทาบร่างตามลงไปไม่ยอมให้ลำควยหลุดออกจากรูหีปุ้ม
“โอยยยย...พี่บอยขา...ทำไมพี่บอยถึงอึดอย่างนี้คะ...อาวว์... พี่บอยไม่เคยเสร็จพร้อมปุ้มเลย...ปุ้มเสร็จก่อนพี่บอยทุกทีเลย...”  ถึงพี่บอยจะหยุดกระแทกลำควยใส่รูหีปุ้ม  แต่ลำควยพี่บอยมัน กลับกระตุกหงึกๆในรูหีปุ้มตลอดเวลา  พี่บอยหอมแก้มปุ้มแล้วบอกกับปุ้มว่า
“ก็พี่อยากเย็ดปุ้มนานๆซิจ๊ะ...ให้สมกับความคิดถึง...”   พี่บอยจูบไซ้ปุ้มพักใหญ่  จนปุ้มเริ่มเสียวขึ้นมาอีกครั้ง  พี่บอยจึงลุกขึ้นจับปุ้มพลิกขึ้นมานอนหงาย  แล้วพี่บอยขยับมาคร่อมร่างของปุ้ม จับลำควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกเสือกพรวดเข้ามาในรูหีปุ้ม
“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...พี่บอยยยย...”   ปุ้มร้องออกมาเสียงดังลั่นด้วยความเสียว  พอพี่บอยดันควยเข้ามาจนมิด ก็เริ่มกระแทกควยไม่หยุด  ปุ้มพยามขมิบรูหีตอดรัดลำควยพี่บอยแรงๆ  เพื่ออยากให้พี่บอยน้ำแตกเร็วๆ  ทั้งๆที่บางครั้งรูหีปุ้มมันก็ขมิบเองก็ตาม  ซึ่งมันก็ได้ผลเพราะพี่บอยเริ่มกระแทกลำควยเร็วขึ้นๆ
“อูยยยย...ปุ้มจ๋า..หีปุ้มเย็ดมันส์จังเลย..ซี๊ดดด.. น้ำพี่จะออกแล้ว อูยยย...ซี๊ดดด...เมียจ๋า..น้ำผัวจะออกแล้ววว...โอ้ววว...ซี๊ดดด...”  ปุ้มเองก็เสียวอย่างสุดๆเหมือนกัน  กอดพี่อบอยแน่น  พร้อมกับยกขาทั้งข้างขึ้นโอบรัดสะโพกพี่บอย  แล้วเด้งเอวขึ้นรับ
“โอ้วววว...พี่บอยยย...ปุ้ม..ปุ้ม..น้ำออกแล้ววว...ออกแล้วววว...”  รูหีปุ้มขมิบรัดควยพี่บอยอย่างรุนแรง  พร้อมๆกับที่ลำควยพี่บอยปล่อยน้ำพุ่งออกมาอย่างมากมาย  จนปุ้มร้อนวาบไปทั้งมดลูก พี่บอยพอปล่อยน้ำใส่มดลูกของปุ้มแล้ว  ก็ยังคงกอดจูบปุ้มแล้วอัดลำควยคาไว้ในรูหีปุ้มไม่ยอมเอาออก 
“พี่มีความสุขมากที่สุดเลย...สมกับที่พี่รอมาตั้ง 7 วัน...”  พี่บอยพร่ำบอกกับปุ้ม  อย่างมีความสุข  ซึ่งปุ้มเองก็มีความสุขมากเช่นกัน  ปุ้มรู้ว่าถ้าได้พักนานกว่านี้พี่บอยต้องมีแรงมาเย็ดปุ้มอีกอย่างแน่นอน  ปุ้มจึงบอกกับพี่บอย
“พี่บอย..ไปเข้าห้องน้ำก่อนดีกว่าคะ...เดี๋ยวเลอะ.. น้ำของพี่บอยเต็มขอปุ้มจนล้นออกมาแล้วคะ...”   พี่บอยทำอ้อยอิ่งเหมือนไม่อยากลุกขึ้น  และบอกกับปุ้มว่า
“ก็พี่ต้องการให้ปุ้มรู้ไง...ว่าพี่รักปุ้มคนเดียว... พี่จึงเก็บน้ำไว้เพื่อเอามาให้ปุ้มโดยเฉพาะ...มันเลยเยอะ..ก็เก็บไว้ตั้งอาทิตย์...”  พอพี่บอยลุกขึ้น  ลำควยพี่บอยหลุดออกเสียงดังบล๊อค  ปุ้มต้องรีบเอามือไปปิดอุดที่รูหี  แล้วรีบลุกไปเข้าห้องน้ำ  พอเอามือออกที่ห้องน้ำ  น้ำของพี่บอยก็ไหลออกมาอย่างมากมาย  มันไหลลงไปตามขาจนถึงตาตุ่ม 
“พี่บอย..นี่ถ้าปุ้มไม่ได้กินยาคุมสงสัยปุ้มต้องท้องแน่ๆเลย... ดูซิน้ำของพี่เยอะจริงๆ...”   พี่บอยยิ้มให้ปุ้มแล้วเดินไปเปิดน้ำอุ่นมาล้างตัว  ล้างคราบน้ำของกันและกันจนสะอาด  แล้วก็แต่งตัวออกจากโรงแรม  พี่บอยพาปุ้มไปเดินซื้อของใช้ก่อน แล้วค่อยกลับบ้าน  พอกลับมาถึงบ้านแป้งก็ยิ้มๆเหมือนรู้ว่าปุ้มไปไหนมากับพี่บอย จนพี่บอยกลับนั่นแหละแป้งถึงแซวปุ้มว่า
“ไปเดินห้างมาทำไมถึงหมดเรี่ยวหมดแรงอย่างนี้ล่ะ... ของก็ซื้อมานิดเดียวเอง...”   แซงปุ้มแล้วก็หัวเราะคิกๆ
“นี่..ไม่ต้องมาแซวพี่เลย...รู้แล้วยังจะมาพูดอีก... มาว่าพี่ระวังนะเดี๋ยวตัวเองจะโดนบ้าง...แล้วนี่มีใครมาจีบบ้างหรือเปล่าล่ะ...” ปุ้มลองถามแป้งดูเรื่องแฟน  เพราะว่าปุ้มยังไม่เคยเห็นแป้งพูดเรื่องแฟนหรือไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชายเลย
“โอ้ย..แป้งไม่สนหรอกคะ..ผู้ชายเดี๋ยวนี้หาดียาก..เห็นแก่ตัว จ้องที่จะฟันเราฟรีๆ...”   แป้งพูดออกมาเหมือนกับเคยโดนมาแล้ว ปุ้มจึงถามด้วยความสงสัย
“พูดเหมือนกับโดนใครฟันมาแล้วนั่นแหละ...”   แป้งหันควับบอกเสียงดังว่า
“นี่พี่ดูถูกน้องสาวตัวเองนะนี่... แป้งไม่ยอมให้ใครฟันง่ายๆหรอก ถ้าคนนั้นไม่ดีจริงแป้งไม่ยอมหรอก ที่แป้งรู้ก็เพราะว่าเห็นเพื่อนๆหลายคนที่โดนฟันแล้วก็โดนผู้ชายทิ้ง...ต้องมานั่งเสียใจ.. แต่พี่นี่โชคดีนะ...ที่พี่บอยเป็นดี..รักพี่คนเดียว...น่าอิจฉาจัง...”   เสียงแป้งเบาลงเหมือนน้อยใจบวกอิจฉาปุ้ม  ปุ้มเลยแกล้งพูดกับแป้งโดยที่ได้คิดอะไร
“ชอบพี่บอยไหมล่ะ..ถ้าชอบพี่แบ่งให้..แต่ห้ามยึดไว้คนเดียว...”  แป้งมองหน้าปุ้ม อ้าปากค้าง ก่อนที่จะต่อว่าปุ้ม
“บ้าแล้วพี่ปุ้ม...จะให้น้องสาวเอากับแฟนตัวเอง... ถึงปุ้มจะชอบคนดีอย่างพี่บอย.. แต่แป้งก็ไม่หน้าด้านมาแย่งแฟนพี่สาวหรอกนะ...”   ดูแป้งจะเครียดขึ้นมาทันที  ปุ้มเลยต้องบอกกับเธอ
“โอ้ยย..พี่พูดเล่น..ทำไมต้องโกรธพี่ด้วย...โอ๋..โอ๋..อย่าโกรธนะ...”  ปุ้มแหย่จนแป้งยิ้มแล้วหัวเราะไล่จี้เอวปุ้มให้วุ่นวายไปหมด จากการที่ปุ้มพูดแหย่เรื่องพี่บอยกับแป้งไป  พอพี่บอยมาปุ้มก็สังเกตุเห็นว่าแป้งไม่ค่อยกล้าสบตาพี่บอยเหมือนแต่ก่อน  สงสัยแป้งคงคิดมาก  กลัวปุ้มจะว่าหรือเปล่าก็ไม่รู้  พอปุ้มเรียนปีสุดท้ายพี่บอยกับแป้งก็สนิทกันมากขึ้น  สามารถพูดจาเย้าแหย่กันได้ไม่มีเขินอาย  จนพี่บอยกล้าที่จะมานอนค้างที่บ้านปุ้มในวันศุกร์และวันเสาร์  ก่อนที่แป้งมาอยู่ด้วยนั้นปุ้มเช่าหอรวมอยู่  แต่พอแป้งมาอยู่ด้วยพี่บอยก็หาบ้านเช่าให้อยู่  เลยมีห้องใครห้องมัน   แต่ห้องมันติดกันค่ะ  เวลาพี่บอยมาค้างแป้งคงจะได้ยินบ้างเพราะตอนที่ปุ้มกับพี่บอยถึงจุดสุดยอดนั้น  เรามักจะครางออกมาเสียงดังพอสมควร  จะกลั้นเอาไว้ก็กลั้นไม่อยู่  จนแป้งแซวปุ้มกับพี่บอยว่า
“ทำอะไรกันก็ให้เบาๆหน่อยซิพี่...สงสารคนไม่มีแฟนบ้าง...”  พี่บอยเลยสวนกลับไปบ้าง
“ก็รีบๆหาซะซิ...สวยๆอย่างน้องแป้งหาได้ไม่ยากหรอก...”  แป้งก็ตอบพี่บอยว่า
“หาได้แต่ไม่ดีอย่าหาซะดีกว่า...”   ปุ้มได้ทีจึงบอกกับพี่บอยว่า
“แป้งมันเลือกมาก...มันอยากได้แบบพี่บอย... พี่บอยช่วยหาให้หน่อยซิ...จะยกพี่บอยให้ก็ไม่เอา...คิกๆๆ...”  แป้งอายหน้าแดงที่โดนปุ้มพูดแทงใจดำเข้า  ด้วยความโมโหหรือพูดเล่นก็ไม่รู้  แป้งเลยสวนกลับมาว่า
“นี่..พี่ปุ้ม..ทำมายกแฟนให้คนอื่น... เดี๋ยวถ้าเอาจริงๆแล้วอย่ามาเสียใจก็แล้วกัน...”   ทั้งพี่บอยและปุ้มต่างก็หัวเราะกับท่าทางของแป้ง  ที่เราสามารถแกล้งแป้งกลับได้  ทำให้แป้งต้องเดินงอนตุ๊บป่องหนีเราไป  พอแป้งเดินไปแล้วพี่บอยก็พูดกับปุ้มว่า
“นี่ปุ้ม..ไปพูดกับน้องแบบนั้นได้ไง...เดี๋ยวน้องก็โกรธเอาหรอก...” แป้งก็เลยบอกกับพี่บอยไปว่า
“แป้งมันไม่โกรธหรอกค่ะพี่บอย...มันแค่อายน่ะ... สงสัยมันคงจะแอบชอบพี่บอยจริงๆละมั๊ง...ฟงแฟนก็ไม่เห็นมี...อืมมม... แต่ก็ดีเหมือนกันนะถ้าแป้งมันชอบพี่บอย... จะได้มาช่วยกันรับศึกจากพี่บอย...คนอะไรก็ไม่รู้คึกยังกับม้าศึก...”   พอปุ้มพูดจบพี่บอยก็ทำหน้าเครียด  พูดกับปุ้มเสียงแข็ง
“พูดอย่างนี้ได้ไงหา..นี่ปุ้มไม่รักพี่แล้วหรือไง แป้งเค้าเป็นน้องสาวปุ้มนะ..ขนาดสาวๆคนอื่นพี่ไม่เคยคิดจะสนใจเลย... ปุ้มคิดยังไงถึงจะยกพี่ให้กับน้องสาวตัวเอง.. ถ้าปุ้มไม่รักพี่แล้วก็บอกดีๆก็ได้ ไม่ต้องทำอย่างนี้หรอก...”   พอได้ยินพี่บอยพูดออกมาแบบนั้นทำเอาปุ้มตกใจมาก  ไม่คิดว่าพี่บอยจะโกรธปุ้มขนาดนี้
“พี่บอย..ปุ้มขอโทษ..ปุ้มยังรักพี่บอยอยู่นะและรักมากด้วย. ที่ปุ้มพูดไปก็เพราะปุ้มรักพี่บอยมาก... ปุ้มรู้ว่าลำพังปุ้มคนเดียวคงให้ความสุขพี่บอยได้ไม่เต็มที่.. และแป้งก็เป็นน้องสาวที่ปุ้มรักมากเหมือนกัน...ปุ้มมั่นใจในตัวพี่บอยว่าเป็นคนดี.. และสามารถทำให้เราสองพี่น้องมีมีความสุขได้ ปุ้มเลยคิดว่าถ้าแป้งมันรักพี่บอยเหมือนที่ปุ้มรัก...ปุ้มก็ยินดีที่จะให้แป้งเป็นเมียพี่อีกคน... หรือว่าพี่บอยรังเกียจแป้งคะ...ถ้าพี่บอยไม่ชอบปุ้มก็ขอโทษนะ... อย่าโกรษปุ้มนะ...ปุ้มพูดไปก็เพราะว่าปุ้มรักพี่บอยนะ... ปุ้มอยากให้พี่บอยมีความสุขมากๆ...”   ปุ้มกอดพี่บอยแน่น  แล้วบอกความในใจออกมาทั้งหมด  พี่บอยจึงมีท่าทีที่อ่อนลง
“แต่ปุ้มไม่ต้องทำถึงขนาดนี้ก็ได้...แค่ปุ้มรักพี่.. พี่ก็มีความสุขแล้ว และพี่ก็ตั้งใจไว้แล้วด้วยว่า...นอกจากปุ้มแล้ว.. พี่จะไม่สนใจใครอีกเด็ดขาด...”   พอได้ยินพี่บอยพูดออกมาแบบนี้ยิ่งทำให้ปุ้มรักและซึ้งใจในความรักที่พี่บอยมีให้กับปุ้มมาก  คิดว่าชาตินี้ปุ้มคงจะหาผู้ชายที่ดีและรักปุ้มขนาดนี้ได้แล้ว  และปุ้มคิดว่ามีอะไรที่จะทำให้พี่บอยมีความสุขได้ปุ้มจะทำให้ทุกอย่าง  จะไม่ลังเลเลย

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3480
 • 2863
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:45:33 am »
ในปีสุดท้ายนี่เอง ที่พี่บอยได้ไปบอกกับพ่อแม่ของเขาว่าเขาจะแต่งงานกับปุ้ม หลังจากที่ปุ้มเรียนจบ  ทางพ่อกับแม่ของเขาก็ไม่มีอะไรขัดข้อง  เขากลับดีใจ เพราะพ่อกับแม่พี่บอย อยากอุ้มหลานเต็มแก่แล้ว  ส่วนทางพ่อกับแม่ปุ้มนั้นก็ไม่มีปัญหา เพราะท่านบอกว่าถ้าลูกรักใครพ่อกับแม่ก็รักด้วย  ปุ้มกับพี่บอยจึงตกลงกันว่า หลังจากที่ปุ้มจบเราจะแต่งงานกันเลย ปุ้มรู้สึกตื่นเต้นและปลื้มในตัวพี่บอยสุดๆ  ปุ้มรักคนไม่ผิดจริงๆ แต่ปุ้มรู้สึกว่าในความตื่นเต้นและดีใจของของเราสองคนนั้น  กลับมีอยู่คนหนึ่งที่มีท่าทีที่เงียบซึมลงไป  ก็คือแป้งน้องสาวของปุ้มนั่นเอง แม้จะพยายามทำเป็นดีใจกับเราสองคนก็ตาม  แต่พอลับหลังกลับเหม่อลอยอย่างเห็นได้ชัด  ทำให้ปุ้มยิ่งมั่นใจว่าแป้งต้องแอบชอบพี่บอยแน่ๆ  เมื่อก่อนไม่ค่อยมั่นใจนัก  คิดว่าคงจะเป็นแค่แอบปลื้มเฉยๆ  แต่เมื่อมาถึงตอนนี้ความรู้สึกของแป้งไม่สามารถปกปิดต่อไปได้ต่อไป   ปุ้มคิดว่าปุ้มคงต้องทำอะไรซักอย่างซะแล้ว  ไม่งั้นอาจจะมีปัญหาขึ้นมาภายหลังก็ได้  ดังนั้นหลังจากที่ปุ้มกับแป้งกลับมาจากมหาลัย   ปุ้มจึงเข้าไปคุยกับแป้งในห้องของเธอ  แป้งกลับจากมหาลัยก็ล้มตัวลงนอนบนที่นอนตามองเพดานเหมือนกำลังใช้ความคิด  พอเห็นปุ้มเดินเข้าไปแป้งก็ทำเป็นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที  แต่ก็โดนปุ้มเบรกไว้ซะก่อน
“ไม่ต้องมาแกล้งทำหรอกแป้ง...มีอะไรในใจหรือเปล่า... มีอะไรก็บอกพี่ได้นะ...อย่าลืมซิว่าเรามีกันแค่สองคนพี่น้อง.. มีอะไรเราก็ไม่เคยปิดบังกันนะ...หรือว่าแป้งไม่ไว้ใจพี่แล้ว...”   พอรู้ว่าปุ้มรู้ทัน  แป้งก็หน้าสลดลงทันทีแต่ก็ยังไม่ยอมพูดอะไร  พยายามบ่ายเบี่ยงว่าไม่มีอะไร  แค่เครียดเรื่องเรียนเท่านั้น  ปุ้มเลยตัดสินใจที่จะพูดกับแป้งตรงๆในเรื่องของพี่บอย
“แป้งไม่ต้องมาโกหกพี่หรอก...พี่รู้ว่าแป้งเป็นอะไร.. เพราะตั้งแต่เด็กๆเราสองคนมักจะชอบอะไรๆที่เหมือนๆกัน... และครั้งนี้ก็เหมือนกัน..พี่รู้ว่าแป้งชอบพี่บอย...”   แป้งทำหน้าตาตื่นปฏิเสธพัลวัน
“หา..เปล่านะพี่ปุ้ม..แป้งได้ชอบพี่บอย...แป้ง.. แป้งจะไม่แย่งของรักของพี่ปุ้มเด็ดขาด...พี่ปุ้มอย่าเข้าใจแป้งผิดซิคะ... แป้งรักพี่ปุ้มนะ..แป้งไม่มีทางทรยศพี่ปุ้มหรอกคะ...”   แป้งพูดไปก็ทำท่าจะร้องให้ไปด้วย   เธอคงกลัวปุ้มจะโกรธจะเกลียดเอา  ที่ไปแอบชอบแอบรักแฟนของพี่สาวตัวเอง  แต่ปุ้มไม่มีความรู้สึกอย่างนั้นเลยค่ะ  กลับรู้สึกสงสารน้องสาวมากกว่า  และอีกอย่างลำพังปุ้มคนเดียวคงจะรองรับพลังเซ็กส์ของพี่บอยไหว   ถ้ายอมให้แป้งเป็นเมียพี่บอยอีกคน  มันคงจะดีกว่าที่จะให้คนอื่นมาเป็นเมียพี่บอยแน่ๆ  เพราะต่อไปถ้าปุ้มมีลูก อย่างน้อยก็เป็นหลานของแป้งด้วย  ปุ้มเลยบอกกับแป้งว่า
“พี่ไม่โกรธไม่เกลียดแป้งหรอกนะที่แป้งจะชอบพี่บอย... เพราะพี่ก็อยากให้แป้งได้พบกับคนดีๆเหมือนกับพี่. แล้วแป้งจะว่าไงถ้าพี่จะให้แป้งมาเป็นแฟนพี่บอยอีกคน...”   แป้งหันมามองปุ้มตาค้าง  เรียกชื่อปุ้มเสียงดัง
“พี่ปุ้มมม...”    ปุ้มนั่งลงโอบไหล่แป้ง  แล้วดึงเธอเข้ามากอด
“พี่พูดจริงๆนะ... พี่มั่นใจว่าพี่บอยสามารถทำให้เราสองคนและครอบครัวเรามีความสุขได้...ยกเว้นแป้งไม่ได้รักพี่บอย...”  แป้งยังคงอ้ำๆอึ้ง  คงจะคิดว่าแป้งลองใจแก  จึงไม่ยอมพูดความจริง
“พี่ปุ้ม..แป้ง..แป้ง..ไม่ได้คิดอะไรกับพี่บอยจริงค่ะ.. พี่ปุ้มกำลังจะแต่งงานนะ...อย่างกังวลเรื่องแป้งเลยคะ...”   ถึงจะปฏิเสธแต่เสียงที่พูดออกมามัน แปร่งๆ เบาๆ ชอบกล  ปุ้มเลยแกล้งพูดเปรยกับแป้งไปว่า
“อืมม...ถ้าแป้งไม่ได้รักพี่บอยก็แล้วไป... พี่คงต้องหากิ๊กให้พี่บอยแล้วละ...เพราะลำพังพี่คนเดียวรับพี่บอยไม่ไหว.. แต่พี่กลัวว่าเขาจะมาปัญหากับพี่ภายหลังจัง...”   พอปุ้มบอกว่าจะหากิ๊กให้พี่บอย  แป้งก็สวนคำพูดออกมาทันที
“ไม่ได้นะพี่ปุ้ม...แป้งไม่ยอม..อยู่ดีๆจะให้พี่บอยมีกิ๊กได้ไง...”  หน้าตาแป้งดูขึงขังมาก  จนทำให้ปุ้มขำกับท่าทางของแป้งที่แสดงอาการหึงหวงพี่บอยออกมาอย่างไม่รู้ตัว
“ยังจะมาขำอยู่อีก...แป้งไม่ขำด้วยหรอก...”   แป้งยังไม่รู้ตัวว่าตัวเองได้แสดงอาการหึงหวงพี่บอยออกมา
“นี่แป้ง...ปากก็บอกว่าไม่ได้รักพี่บอย.. แต่ทำไมพอพี่บอกว่าจะหากิ๊กให้พี่บอย... กลับแสดงอาการหึงออกหน้าออกตาอย่างนี้ล่ะ ขนาดพี่ยังไม่หึงเลย...รักก็บอกว่ารักเถอะ...พี่ไม่ว่าอะไรหรอก...” พอรูตัวแป้งก็ถึงกับหน้าแดง อายม้วนไปเลย ก้มหน้าหงุด
“แล้วตกลงไปชอบพี่บอยเค้าตอนไหนล่ะ...ไหนบอกพี่ซิ...”  พอจนมุมแป้งก็ยอมสารภาพออกมา  แบบยังอายๆอยู่
“ก็ไม่รู้ซิ...ตอนแรกก็แค่ปลื้มพี่เค้า.. มารู้ตัวอีกทีก็..เอ่อ..ระ..รักไปแล้ว...แต่แป้งพยายามหักห้ามใจแล้วนะ... แต่มันก็ห้ามใจตัวเองไม่อยู่...แป้งขอโทษค่ะ...”   ปุ้มกอดแป้งกระชับขึ้น เป็นการบอกว่าปุ้มไม่ได้โกรธเธอ  ซึ่งมาถึงตอนนี้แป้งก็ซบหน้ากับไหล่ปุ้มแล้วร้องให้กระซิกๆ
“ร้องให้ทำไม...พี่ไม่ได้โกรธเราซะหน่อย... หรือว่าดีใจที่จะได้เป็นเมียพี่บอย..รู้อย่างนี้ให้พี่บอยเอาไปนานแล้ว...”   แป้งยิ่งอายปุ้มหนักขึ้นไปอีก  แต่ก็ทำให้เธอหยุดร้องให้ไปได้
“บ้า..พี่ปุ้มน่ะบ้า...ให้แฟนมาเอาสาวตัวเอง...”   ปากต่อว่า พร้อมกับเอากำปั้นทุบปุ้มเบาๆ   ปุ้มเลยแกล้งบอกว่า
“มาว่าพี่บ้าได้ไงล่ะ...ไม่เอาใช่ไหมพี่บอยน่ะ.. ถ้าอย่างนั้นพี่ไม่ให้แล้วนะ...”   ปุ้มปล่อยมือที่กอดเธอออก  แล้วทำท่าจุลุกขึ้น  แป้งรีบโผเข้ากอดปุ้มไว้แน่น  แล้วบอกว่า
“ไม่ได้นะ..พี่ปุ้มอนุญาตแล้ว..มากลับคำได้ไงล่ะ...แป้งไม่ยอม..”  ปุ้มหัวเราะก๊ากออกมา  ทำให้ปุ้มอายมากที่โดนปุ้มหลอกอีกครั้งจนเผยความรู้สึกในใจออกมาเสียงดัง 
“พี่ปุ้มอ่ะ..แกล้งแป้งอีกแล้ว...”   ปุ้มจึงกอดเธอปลอบ
“พี่ล้อเล่นหน่อยเดียวทำเป็นโกรธไปได้... แล้วเป็นอย่างไรบ้างล่ะ พอได้พูดได้ระบายความรู้สึกออกมา...สบายใจขึ้นมาหรือยัง...”  แป้งยิ้มแก้มปริ  พยักหน้าบอก
“ค่ะพี่ปุ้ม...แป้งรักพี่ปุ้มมากที่สุดเลยค่ะ...”    แป้งกอดปุ้ม พูดอ้อนเหมือนตอนเด็กๆ 
“ไม่ต้องมาปากหวานกับพี่เลย... เวลาพี่บอยมาก็อย่างลืมคอยดูแลเอาใจล่ะ...เดี๋ยวพี่บอยไม่รักพี่ไม่รู้ด้วยนะ...”   แป้งยิ้มทำหน้าทะเล้นใส่ปุ้มแล้วบอกว่า
“แป้งจะเอาใจจนพี่บอยรักแป้งมากกว่าพี่ปุ้มเลยละ...”   ปุ้มเลยบอกไปว่า
“ระวังนะ..ถ้าพี่บอยรักมากๆน่ะ...เดี๋ยวจะโดนแบบพี่.. ยิ่งหอยขาวๆอวบๆอย่างแป้งละก็...รับรองว่าพี่บอยไม่ยอมให้พักแน่ๆ...” โดนมุกนี้เข้า แป้งถึงกับหยุดอึ้งไปเลย  เพราะเธอเคยเห็นสภาพของปุ้มหลังจากที่โดนพี่บอยเอามาแล้ว 
“พี่ปุ้ม...พี่บอยเขา..เขา..เซ็กส์จัดขนาดนั้นเลยหรือ...น่ากลัวจัง..”  แป้งแสดงอาการหวาดหวั่นออกมา 
“อาจจะเป็นเพราะพี่บอยไม่เที่ยวผู้หญิงเวลาที่เจอกับพี่ก็ได้ พอมาเจอกับพี่เลยปลดปล่อยออกมาเต็มที่.. แต่ต่อไปพี่คงไม่ต้องกังวลแล้วละ..เพราะมีแป้งช่วยจริงไหม.. เอ้า..สบายใจแล้วก็ไปอาบน้ำนอนได้แล้ว...พี่ก็จะไปอาบน้ำแล้วเหมือนกัน... ชักจะง่วงแล้ว...”   พอได้พูดกับแป้งเป็นที่เข้าใจดีแล้ว ปุ้มก็อาบน้ำนอนด้วยความสบายใจ  เหลือเพียงอย่างเดียวที่จะพูดอย่างไรกับพี่บอยถึงจะได้สำเร็จตามเป้าหมายที่ปุ้มตั้งใจไว้  ไม่รู้พี่บอยจะยอมหรือเปล่าก็ไม่รู้  แต่ก็ต้องหาโอกาสทำให้สำเร็จให้ได้  แป้งจะได้มีความสุขกับคนที่เธอรักบ้าง  และที่สำคัญจะได้มาช่วยแบ่งเบาภารกิจบนเตียงของพี่บอยกับปุ้มด้วย  ซึ่งหลังจากที่ปุ้มคุยกับแป้งแล้วปุ้มก็ค่อยๆพูดจาหว่านล้อมพี่บอย และพูดเปรยๆเรื่องที่แป้งแอบรักพี่บอย  แรกๆพี่บอยก็บอกว่าปุ้มคิดไปเองมากกว่าเพราะแป้งเป็นน้องสาวปุ้ม  มันก็เหมือนกับเป็นน้องสาวเขาด้วย และแป้งเองก็คงรักเขาเหมือนพี่ชายมากกว่า  จนเวลาผ่านไปประมาณ 1-2 เดือน พี่บอยเองก็เริ่มจะแอบมองแป้งเวลาที่ปุ้มเผลอ เพราะแป้งเองก็คอยปรนนิบัติพี่บอยเป็นอย่างดี  ปุ้มก็ตัดสินใจที่จะพูดความจริงกับพี่บอย หลังจากที่พี่บอยเอาน้ำออกในรูหีปุ้มไป 1 น้ำ 
“พี่บอย..ปุ้มพูดจริงๆนะคะ..แป้งมันรักพี่บอยจริงๆ...”   พี่บอย ตะแคงกอดแล้วจูบปุ้ม
“แต่พี่รักปุ้มคนเดียวนะ...อีกอย่างแป้งก็เป็นน้องสาวปุ้ม.. ต่อไปพอเราแต่งงานกันแป้งก็ลืมพี่ไปเองนั่นแหละ...”   พี่บอยยังคงเป็นสุภาพบุรุษเสมอ  แต่ในเมื่อพี่บอยรู้แล้วว่าแป้งรักพี่บอย ปุ้มเลยเริ่มเข้าเรื่องที่เป็นความต้องการของแป้งและปุ้ม ที่เราได้พูดคุยและตกลงกัน
“พี่บอยจ๊ะ.. ปุ้มกับแป้งน่ะ..เรามีอะไรๆที่เหมือนๆกันตั้งแต่เด็กๆแล้ว..เวลารักชอบอะไรแล้วมันลืมยาก.. ปุ้มจึงเข้าใจว่าที่แป้งมันรักพี่บอยน่ะ..มันยากที่จะลืม.. โดยเฉพาะมันเป็นรักแรกของแป้งด้วย...ตอนแรกปุ้มก็ไม่แน่ใจหรอกค่ะว่าแป้งมันจะรักพี่บอย  จน กระทั่งตอนที่เราตกลงกันว่าจะแต่งงานกัน หลังจากที่ปุ้มเรียนจบ..แป้งมันก็ซึมๆและใจลอยเหมือนคนอกหัก... ปุ้มเลยคาดคั้นแป้งจนแกสารภาพกับปุ้มว่าแอบรักพี่บอยจริง... ถ้าเป็นผู้หญิงอื่นปุ้มคงรับไม่ได้..แต่นี่เป็นน้องสาวปุ้มเองซึ่งปุ้มรักมาก อยากให้แกได้้พบกับสิ่งที่ดีๆ.. และปุ้มก็มัพบกับสิ่งที่ดีๆและปุ้มก็มั่นใจว่าพี่บอยจะดูแลเราสองคนพี่น้องให้มีความสุขได้.. ปุ้มเลยตกลงกับแป้งว่าจะให้แป้งมาเป็นเมียพี่บอยอีกคนหนึ่ง.. ปุ้มขอโทษนะคะที่ไปตกลงกับน้องแป้งโดยที่ไม่ได้ปรึกษากับพี่บอยก่อน...” พี่บอยถึงกับอึ้งที่ปุ้มบอกว่าจะให้แป้งมาเป็นเมียอีกคน  เพราะคงจะไม่มีผู้หญิงที่ไหนจะให้สามีตัวเองมีผู้หญิงอื่น  แต่ปุ้มกับยอมและที่สำคัญปุ้มเป็นคนจัดการหาให้อีกต่างหาก  แถมยังเป็นน้องสาวของตัวเองด้วย
“แต่พี่รักแป้งเหมือนน้องสาวพี่คนหนึ่งนะ...พี่น่ะรักปุ้มคนเดียว ที่ผ่านมาปุ้มยังไม่รู้อีกหรือ...”   พี่บอยกอดจูบปุ้มด้วยความรัก ซึ่งปุ้มเองก็รู้สึกอบอุ่นและมีความสุขมาก  ปุ้มเองก็จูบพี่บอยกลับเช่นกัน
“ปุ้มดีใจค่ะที่พี่บอยรักปุ้มมากขนาดนี้... แต่แป้งเองก็สวยและน่ารักเหมือนกันนะคะ..จะสวยกว่าปุ้มซะอีก... ยังไงปุ้มก็ขอให้พี่บอยรักและเอ็นดูแป้งด้วยนะคะ... ปุ้มสัญญาค่ะว่าจะรักและซื่อสัตย์ต่อพี่บอยไปตลอดชีวิต.. และจะทำทุกอย่างเพื่อความสุขของพี่บอย...”   เมื่อพี่บอยทราบและเข้าใจในสิ่งที่ปุ้มและแป้งต้องการเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือตกลง  นั่นหมายความว่าแป้งกำลังจะได้ในสิ่งที่เธอรักแล้วนั่งเอง  แต่ตอนนี้ปุ้มว่าปุ้มคงต้องรับศึกจากพี่บอยอีกแล้วแน่ๆ  เพราะลำควยของพี่บอยเริ่มจะแข็งแล้วกระดกตีที่สะโพกปุ้ม 
“อุ๊ย..พี่บอย...จะเอาปุ้มอีกแล้วหรือคะ.. ปุ้มยังไม่หายเหนื่อยเลย เอ่อ..งั้นขอปุ้มออกไปดื่มน้ำก่อนะคะ...เดี๋ยวมา... พี่บอยจะเอาอะไรไหมคะ..”   พี่บอยดึงปุ้มไปจูบแล้วบอกว่า
“พี่เอาเมียของพี่ซิจ๊ะ...รีบๆมานะจ๊ะเมียจ๋า...”  ปุ้มตีแขนพี่บอยเบาๆแล้วลุกขึ้นคว้าเสื้อคลุมมาสวมแล้วออกไปดื่มน้ำ  แต่พอหันกลับจะเข้าห้อง ก็สังเกตุว่ามีแสงไฟส่องออกมาจากใต้ประตูห้องนอนแป้ง  ปุ้มเลยกะว่าจะเข้าไปบอกข่าวดีให้กับแป้ง  เลยค่อยๆเปิดประตูเบาๆเพื่อจะเซอร์ไพรส์เธอ แต่ภาพที่เห็นกลับเป็นปุ้มที่แปลกใจ  เพราะได้เห็นแป้งนอนหงายอ้าซ่า ชุดนอนถูกถลกขึ้นไปอยู่ที่บั้นเอว มือขวาล้วงลงไปขยี้บี้ร่องหี  ส่วนมือซ้ายก็ขยำคลึงทั้งสองเต้าไปมา ปากก็ร้องครางออกมาด้วยความเสียว
“โอ้ววว...พี่บอยขา...แป้งรักพี่บอยคะ..อูยย..ซี๊ดดด.. พี่บอยเย็ดพี่ปุ้มแล้วทำไมถึงไม่มาเย็ดแป้งบ้างคะ...ซี๊ดดด...พี่บอยขา...”  เสียงแป้งร้องครางออกมาเหมือนคนละเมอ  แต่ก็ดังพอที่จะได้ยินอย่างชัดเจน  นี่สงสัยแป้งคงจะไปแอบดูปุ้มกับพี่บอยเย็ดกันอย่างแน่นอน  ถึงต้องมานอนตกเบ็ดอยู่อย่างนี้  แป้งคงมีอารมณ์อย่างสุดๆ  เพราะปุ้มเป็นที่ร่องหีเธอเยิ้มไปด้วยน้ำเมือก ปุ้มจึงคิดที่จะหาตัวช่วยให้กับแป้ง  ก็คือพี่บอยนั่นเอง  ในเมื่อได้คุยกันทั้งสองฝ่ายแล้ว ก็เอาวันนี้นี่แหละที่จะให้พี่บอยเปิดซิงแป้ง จึงดึงประตูปิดอย่างเบาๆแล้วกลับไปหาพี่บอย
“พี่บอย..ปุ้มมีอะไรจะให้พี่บอยดู..ตามปุ้มมาเร็วๆ.. อย่าเสียงดังนะ...”   พี่บอยหยิบเสื้อคลุมมาสวมแล้วเดินตามปุ้มมาที่หน้าประตูห้องนอนของแป้ง  มีเสียงครางของแป้งดังลอดออกมาเบาๆ  แป้งเอานิ้วแตะที่ปากพี่บอย
“อย่าเสียงดังนะพี่บอย...”   ปุ้มค่อยๆเปิดประตูออกอย่างช้าๆ จนมองเห็นแป้งนอนตกเบ็ดอยู่อย่างเร่าร้อน  เสียงร้องครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ
“โอ้ยยย...พี่บอยขา...เย็ดแป้งด้วยซิคะ...ซี๊ดดดด.. แป้งอยากเป็นเมียพี่บอยจังเลยคะ...อูยยย...”   ปุ้มล้วงมือไปจับควยพี่บอยรูดแล้วกระซิบที่หูพี่บอยว่า
“พี่บอยเข้าไปช่วยแป้งหน่อยซิคะ...”  พี่บอยหันมาบอกกับปุ้มว่า
“เอ่อ...ปุ้มไม่โกรธหรือน้อยใจพี่นะ...”   ปุ้มหอมแก้มพี่บอยแล้ว บอกไปด้วยความมั่นใจว่า
“ปุ้มเป็นคนบอกให้พี่บอยเข้าไปเองแล้วปุ้มจะโกรธทำไมคะ.. แต่ถ้าพี่บอยไม่เข้าไปปุ้มโกรธแน่ๆ...”   แล้วปุ้มก็ดันหลังพี่บอยให้เข้าไป  โดยที่ปุ้มยืนแอบดูอยู่ที่หน้าประตู  พี่บอยเดินเข้าไปยืนที่ปลายเตียงของแป้ง  โดยที่แป้งยังคงช่วยเหลือตัวเองอยู่ น่าจะคงหลับตานึกถึงพี่บอยแล้วตกเบ็ดนั่นเอง คงไม่รู่ว่าคนที่เธอฝันถึงคนที่เธอต้องการได้มายืนอยู่ที่นี่แล้ว  เสียงพี่บอกกับแป้งว่า
“ให้พี่ช่วยดีกว่าไหมแป้ง...”   พอพี่บอยพูดจบ  แป้งสะดุ้งโหยง
“ว๊ายยย..พี่บอยย...พี่บอยเข้ามาได้ไงอ่ะ...”   แป้งลุกขึ้นนั่งแล้วดึงชุดนอนมาปิดเนินหีตัวเอง  พี่บอยเดินเข้าไปนั่งข้างแป้ง
“ก็เข้ามาตามเสียงเรียกร้องของไงล่ะ...แป้งรักพี่จริงๆหรือจ๊ะ...”  แป้งก้มหน้าไม่กล้าสบตาพี่บอย  แต่ก็พยักหน้าตอบรับ  ปุ้มเห็นพี่บอยโอบกอดแล้วจูบไซ้แป้งอย่างช้าๆ  มือก็ตะปบเข้าไปที่สองเต้าเต่งตึงของแป้ง  ปุ้มยืนดูพี่บอยกอดจูบล้วงควักกันจนตัวเองก็รู้สึกอยากโดนบ้างเหมือนกัน  แต่รอให้ทั้งสองคนเครื่องร้อนเต็มที่ก่อนดีกว่าแล้วค่อยเข้าไปร่วมสนุกด้วนกัน  ไม่นานชุดนอนของแป้งก็ถูกพี่บอยถอดออกจากร่างไปอย่างง่ายดาย  โดยที่มีแป้งคอยอำนวยความสะดวกให้อย่างเต็มใจ  จากนั้นพี่บอยก็ทำในสิ่งที่พี่บอยชอบทำมากที่สุดก่อนที่จะเย็ดกัน  เริ่มตั้งแต่ดูดที่หัวนมทั้งสองเต้าแล้วจบลงที่ใช้ลิ้นเลียแปล๊บๆที่ร่องหี  พร้อมกับใช้ริมฝิปากขบเม้มที่เม็ดแตด  จนได้ยินเสียงแป้งร้องครางลั่น
“ว๊ายยยย...โอ้ยยยย...พี่บอยย..แป้งเสียววว..ซี๊ดดดด... พอแล้วว แป้งไม่ไหวแล้วว...ซี๊ดดดด...พี่บอยย...”   แป้งต้องรีบเข้าไปในห้องแล้วปิดประตูซะ  ไม่งั้นเสียงร้องของแป้งคงดังออกไปให้ชาวบ้านชาวช่องได้ยินแน่ๆ 
“เป็นไงบ้างคะพี่บอย...หีขาวๆอวบๆของแป้งอร่อยไหม...”  พี่บอยไม่รู้ได้ยินเสียงถามของปุ้มหรือเปล่าก็ไม่รู้  เพราะไม่ยอมละปากออกจากร่องหีของแป้งเลย 
“โอ้ยยย...พี่ปุ้ม..ช่วยแป้งด้วย...แป้งเสียวจนใจจะขาดแล้วว...”  แป้งดิ้นส่ายไปมาด้วยความเสียวอย่างสุดๆ  เพราะยังไม่เคยโดนใครเลียมาก่อนนั่นเอง  ขนาดปุ้มเองโดนพี่บอยเลียออกบ่อยยังทนแทบไม่ไหว  ต้องปล่อยน้ำออกมาให้พี่บอยลิ้มรสแทบทุกครั้ง
“พี่บอยพอได้แล้วคะ...อย่าทรมานแป้งเลยคะ...”   พี่บอยจึงเงยหน้าขึ้นมาจากร่องหีของแป้ง  ที่ปากพี่บอยเลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของแป้งเลอะจนถึงจมูกเลยคะ  พี่บอยลุกขึ้นคุกเข่าในหว่างขาแป้งแล้วสลัดเสื้อคลุมออก  ทำให้เห็นลำควยของพี่บอยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวแข็งโป๊กชี้เด่กระดกหงึกๆๆ  ปลายหัวบานมีน้ำใสๆซึมออกมาด้วย   แป้งถึงกับมองตาค้างอุทานออกมา
“ว๊ายย...ทำไมมันถึงใหญ่อย่างนี้ละคะ.. จะเข้าของแป้งได้ไหมนี่ พี่บอยทำเบาๆนะ...แป้งกลัว...”   แป้งมองลำควยพี่บอยจับมือปุ้มแน่น  พี่บอยทำท่าขยับเข้าหาแต่ปุ้มห้ามเอาไว้ซะก่อน
“อย่าใจร้อนซิคะพี่บอย... เดี๋ยวปุ้มดูดให้ก่อนจะได้มีน้ำลายช่วยให้เข้าได้ง่ายขึ้น...”   ปุ้มจับลำควยพี่บอยไว้แล้วใช้ปากดูด เลียให้จนพี่บอยแหงนหน้าซี๊ดปากออกมาด้วยความเสียว
“โอ้วววว...ซี๊ดดด...ปุ้มดูดเก่งจังเลย...พี่เสียวสุดๆเลย...อูยยย...” ปุ้มดูดเลีย จนลำควยพี่บอยเปียกเยิ้มน้ำลายปุ้มไปทั้งลำควยดีแล้วก็ถอยออกมานอนลงข้างๆแป้ง  ปล่อยให้พี่บอยจัดการเอาลำควยขนาดใหญ่มุดเข้าไปในรูหีสดๆซิงๆของแป้ง  ที่นอนมองอยู่ด้วยใจระทึก
“แป้งอย่าเกร็งนะปล่อยตัวให้สบายๆควยพี่บอยจะได้เข้าได้ง่ายๆ  แล้วแป้งจะมีความสุขสุดๆเลย...มากกว่าใช้นิ้วอีก...”   พี่บอยยังไม่ยอมเอาหัวควยเข้ามาในรูหีแป้งคะ  พี่บอยเลื้อยตัวทาบไปบนตัวแป้งแล้วกอดจูบไซ้อีกครั้ง  แป้งเองก็ยกสองแขนขึ้นไปโอบกอดพี่บอยแน่น  เสียงครางในลำคออือๆๆๆ เพราะมีปากพี่บอยประกบดูดแลกลิ้นกันอยู่   ปุ้มลงขยับลงไปด้านล่างเอามือตีก้นพี่บอยเบาๆให้พี่บอยยกสะโพกขึ้น  พอพี่บอยยกสะโพกขึ้นปุ้มก็จับลำควยพี่บอยไว้ในมือ  เอาหัวบานของลำควยเขี่ยขึ้นเขี่ยลงในร่องหีแป้งจนหัวบานเยิ้มลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยนของแป้ง  ปุ้มจึงเอาหัวบานไปจ่อที่ปากรูหีแป้ง  ที่โดนถ่างขาออกจนกว้าง สองกลีบจึงแบะอ้าออกเห็นรูเล็กๆ ที่แฉะเยิ้มรอให้พี่บอยเอาหัวบานลงไปสำรวจ พอหัวบานตรงรูดีแล้ว ปุ้มก็เอามือตบก้นพี่บอยเบาๆเพื่อให้สัญญาณว่าได้เวลาที่จะเผด็จความสาวของแป้งแล้วคะ พี่บอยค่อยๆกดสะโพกลงไปอย่างช้าๆ  ปุ้มก้มมองด้วยใจระทึก นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นคนเย็ดกันอย่างใกล้ชิด  และเป็นการเปิดซิงซะด้วย  พอพี่บอยดันหัวบานลงไปสองกลีบของแป้งก็ยุบตามลงไปอย่างน่าหวาดเสียว  สงสัยตอนที่พี่บอยเย็ดปุ้มครั้งแรกก็คงเป็นแบบนี้  สองขาแป้งสั่นๆ เธอคงจะเจ็บ แต่ไม่มีเสียงออกจากปากคงจะโดนพี่บอยใช้ปากประกบเอาไว้  ปุ้มเลยสอดมือเข้าไปใช้นิ้วเขี่ยสะกิดที่เม็ดแตดของแป้ง  เพราะพี่บอยยกก้นโด่งเลยมีช่องว่างให้สอดมือเข้าไปได้  พอโดนนิ้วปุ้มสะกิดเม็ดแตดไม่กี่ทีแป้งก็สะดุ้งเด้งก้นส่ายไปมา  ช่วยให้หัวบานของพี่บอยผลุบเข้าไปในรูหีแป้งจนถึงคอหยัก  ปุ้มใช้นิ้วกวาดน้ำเมือกของแป้งที่ร่องหีมาป้ายตามลำควยพี่บอยจนทั่ว  ทำให้ลำควยของพี่บอยค่อยลื่นเข้าไปในรูหีแป้งอย่างช้าๆ ทีละนิดๆ พอแป้งสะดุ้งแสดงอาการว่าเจ็บพี่บอยก็หยุดดัน  พอแป้งส่ายเอวเด้งสะโพกพี่บอยก็ดันสะโพกลงไป จนลำควยพี่บอยเข้าไปได้เกือบครึ่งลำ ทางด้านล่างจึงไม่มีพื้นที่ให้ปุ้มช่วยได้ถนัดนัก  ปุ้มเลยคลานขึ้นไปนอนตะแคงข้างๆแป้ง 
“ทนหน่อยนะแป้ง...ควยพี่บอยเข้าเกือบหมดแล้วละ.. เป็นยังไงคะพี่บอย..หีของแป้งเย็ดมันส์ไหม...”   พี่บอยถอนปากออกจากปากของแป้งยันตัวยกขึ้นแล้วบอกว่า
“โอยยย..คับแน่นสุดๆเลยจ๊ะปุ้ม...อูยย..แป้งจ๋า.. เจ็บมากไหมจ๊ะ หีแป้งรัดควยพี่แน่นจัง..ซี๊ดดด...”   แป้งจับแขนพี่บอยแน่น ร้องครางลั่น
“โอ้ยยย..ไม่ค่อยเจ็บหรอกคะพี่บอย. แต่มันแน่นหอยไปหมดแล้ว ซี๊ดดด...ทำไมมันทั้งแน่นทั้งเสียวอย่างนี้...อูยยย...”   ปุ้มเห็นพี่บอยส่ายเอวไปมา แล้วค่อยๆถอยลำควยออกจากรูหีแป้งนิดหนึ่ง แป้งเด้งเอวตามเหมือนกับตอนที่ปุ้มโดนพี่บอยเย็ดครั้งแรกไม่มีผิด เพราะกลัวว่าพี่บอยจะเอาลำควยออก  และในจังหวะนี้เองพี่บอยก็ได้กดลำควยเข้าไปใหม่  อาศัยแรงกดบวกกับการเด้งสะโพกของแป้งขึ้นไป  ทำให้ลำควยพี่พุ่งเข้าไปเกือบมิดลำ
“ว๊ายยยย...โอ้ยยย..เจ็บบ..แป้งเจ็บคะพี่บอย...อูยยย...”   แป้งร้องลั่น  พี่บอยฟุบลงไปกอดแป้งอีกครั้ง
“พี่ขอโทษนะ...พี่ไม่คิดว่าแป้งจะเด้งเอวขึ้นมานี่จ๊ะ... ควยพี่ก็เลยเข้าลึกไปหน่อย...เดี๋ยวก็หายเจ็บนะจ๊ะเมียจ๋า...”   แหม..พอได้เย็ดก็พูดหี..พูดควย.เรียกเมียจ๋าทันทีเลยนะพี่บอย  แต่จริงๆแล้วพี่บอยนั้นชอบให้พูดตรงๆมากในตอนที่เย็ดกัน เขาบอกว่ามันได้อารมณ์ดี  แต่ว่าเวลาปกติพี่บอยจะเป็นคนสุภาพมาก  ผิดกับในตอนนี้ลิบลับ   พี่บอยเริ่มเล้าโลมแป้งอีกครั้ง  ทั้งคู่ดูดปากกันเสียงดังจ๊วบจ๊าบๆๆ สักพักเอวพี่บอยก็เริ่มทำงานอีกครั้งเมื่อแป้งหายเจ็บแสบที่รูหี  ในตอนนี้ปุ้มไม่เห็นแล้วว่าลำควยพี่บอยเข้าไปหมดหรือยัง  เพราะพี่บอยนั้นทาบทับบนตัวแป้งแล้วกอดกันแน่น  แต่เท่าที่ดูการกระแทกกระทั้นลำควยใส่แป้งก็พอจะเดาได้ว่าคงจะเข้าหมดแล้วแน่ๆ 
“โอ้ววว..ซี๊ดดดดด...พี่ปุ้ม..แป้งเสียว... พี่บอยทำแป้งเสียวจังเลย อูยยยย...โอ้วววว...พี่บอยขา..แป้งไม่เจ็บแล้ววว...ซี๊ดดด...”  แป้งร้องครางลั่นด้วยความเสียว เมื่อพี่บอยถอนปากออกจากปากเธอ  ปุ้มอยากให้แป้งพูดแบบที่พี่บอยพูดเลยถามแป้งว่า
“แป้งเสียวตรงไหนหรือ...พูดออกมาตรงๆเลยจ๊ะไม่ต้องอาย.. พี่บอยชอบให้พูดกันตรงไปเลย...ไหนบอกซิ..เสียวตรงไหน...” ปุ้มถาม พร้อมกับยื่นมือเข้าไปช่วยนวดคลึงที่สองเต้าของแป้งไปด้วยเมื่อพี่บอยยกตัวขึ้นกระเด้าควยเย็ดแป้งอย่างเมามันส์
“โอ้ยยย..สะ..เสียวหี..เสียวหีคะพี่ปุ้ม...ซี๊ดดด...”  แป้งตอบเสียงสั่นด้วยความเสียว  เกร็งหน้าท้องจนเป็นลอน  ลำควยพี่บอยที่วิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีแป้ง เป็นมันแปล๊บไปด้วยน้ำเมือกผสมกับเลือดแดงๆ  ปุ้มก้มลงไปบอกกับแป้งว่า
“แป้ง..ยกหัวขึ้นมาควยพี่บอยซิ... มันผลุบเข้าผลุบออกในรูหีแป้งใหญ่เลย...”   แป้งยกหัวขึ้นมาดูตามที่แป้งบอกด้วยความอยากเห็น  เหมือนครั้งแรกของปุ้มนั่นแหละคะ  เพราะเห็นแล้วมันได้อารมณ์มาก
“อูยยย...ว๊ายย..พี่ปุ้ม..เลือดเต็มเลย...ของแป้งฉีกแล้วมั๊งพี่...” แป้งหันมาถามปุ้มทันทีที่เห็นเลือด 
“แป้งจ๋า..พี่บอกแล้วไง.. ว่าต่อไปเวลาเย็ดกันให้พูดออกมาตรงๆเลยไม่ต้องอาย...หีแป้งไม่ฉีกหรอกจ๊ะ.. ก็แป้งได้เสียวความบริสุทธิ์ให้กับพี่บอยแล้วนี่จ๊ะเลยมีเลือดออก ควยพี่บอยเย็ดมันส์ไหมล่ะแป้ง...”  แป้งดูท่าทางจะเสียวมาก  ส่วนพี่บอยก็กระเด้าควยควยเย็ดแป้งอย่างต่อเนื่อง  ปุ้มรู้ว่าพี่บอยนั้นน้ำยังคงไม่ออกง่ายๆ  เพราะปกติน้ำแรกกว่าจะออกก็ทำเอาปุ้มน้ำแตกไปได้ถึง 2 ครั้งแล้วนี่น้ำแรกก็ออกกับปุ้มไปแล้ว  นี่มันครั้งที่สองกว่าจะออกก็คงอีกนาน  แต่ที่แน่ๆแป้งกำลังจะไปไม่รอดแล้ว
“โอ้ยยยย...พี่บอยขา..เย็ดแรงๆค่ะ..น้ำแป้งจะออกแล้ว.. ซี๊ดดดด พี่ปุ้ม..พี่บอยเย็ดเก่งจังเลยคะ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...”  แป้งร้องครางลั่นห้อง  พอรู้ว่าแป้งน้ำกำลังจะออกพี่บอยก็กระแทกลำควยแบบเน้นๆหนักๆ
“โอยยย...พี่ก็เสียวควยสุดๆเลยจ๊ะเมียจ๋า... เอาน้ำออกมาเยอะๆ เลยนะ...หีเมียเย็ดมันส์จัง...อูยยย...”   ปากพี่บอยพูดไป ส่วนสะโพกก็กระเด้าเย็ดอย่างเมามันส์ เพื่อส่งให้แป้งมีความสุขไวๆ ซึ่งมันก็เป็นไปตามที่พี่บอยตั้งใจ  แป้งเด้งตัวขึ้นไปดึงตัวพี่บอย ลงมากอดแน่น  ตัวสั่นเทิ้ม  แล้วร้องลั่น
“โอ้ยยยย...น้ำแตกแล้ววว...แตกแล้ววว...”  ทั้งคู่กอดรัดกันแน่นจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน  แป้งน้ำแตกออกมาอาบหัวบานของพี่บอยที่ฝังแน่นอยู่ในรูหีเธอ
“มีความสุขไหมแป้ง...”   ปุ้มกระซิบถามแป้งแล้วหอมแก้มเธอไปหนึ่งฟอด  แป้งค่อยๆลืมตาขึ้นมามองปุ้มแล้วยิ้มให้
“ที่สุดเลยค่ะพี่ปุ้ม...”   แป้งบอกเสียงยังเหนื่อยๆอยู่  แต่สีหน้านั้นบ่งบอกว่าเธอมีความสุขมาก  พี่บอยเอาศอกยันกับที่นอนแล้วยกตัวขึ้นเล็กน้อย  จูบแป้งหอมแป้งอย่างอ่อนโยน
“พี่ก็มีความสุขเหมือนกันจ๊ะ...อุ๊ย..หีแป้งตอดควยพี่อีกแล้ว.. จะให้พี่เย็ดอีกทีหรือจ๊ะ...”   แป้งอายหน้าแดง เอามือตีพี่บอยเบาๆ
“บ้าอ่ะพี่บอย...ก็มันเป็นเอง.. แป้งไม่ได้ตั้งใจซะหน่อย...แป้งยังเหนื่อยอยู่เลยคะ...พี่บอยยังไม่เสร็จหรือคะ...”   พี่บอยจูบแป้งอีกครั้งแล้วบอกว่า
“มีเมียสวยๆน่ารักๆตั้งสองคนจะเสร็จเร็วๆได้ไงล่ะ... คืนนี้ขอพี่เย็ดเมียทั้งสองคนทั้งคืนเลยนะ...”  พี่บอยได้ทีเลยอ้อนเราสองคนทันที 
“พี่บอยขา...แป้งน้ำแตกไปแล้วแต่ปุ้มยังนะคะ... หรือว่าได้แป้งเป็นเมียแล้วเลยลืมเมียคนนี้ไปเลยหรือคะ...”   ปุ้มเข้าไปหอมแก้มพี่บอย เพราะตอนนี้หีปุ้มนั้นเยิ้มจนแฉะไปหมดแล้ว อยากโดนควยพี่บอยมาแยงรูหีสุดๆ  พี่บอยพอได้ยินปุ้มพูดออกไปแบบนั้นก็ตกใจเล็กน้อย  คงคิดว่าปุ้มจะโกรธ
“โอ๊ะ..พี่ขอโทษจ๊ะ...พี่จะลืมปุ้มได้อย่างไรล่ะ.. ในเมื่อปุ้มดีกับพี่ขนาดนี้...งั้นเดี๋ยวพี่เย็ดให้สองทีเลยเลยนะ..เป็นการชดเชย...” พี่บอยขยับลุกขึ้นจากแป้ง  เสียงลำควยหลุดออกจากรูหีแป้งดังบล็อก แป้งถึงกับซี๊ดปากออกมา
“พี่บอยนอนลงไปดีกว่าคะ...เดี๋ยวปุ้มเป็นคนทำให้เอง... พี่บอยจะได้ไม่เหนื่อย...แป้งจะได้เรียนรู้ไปด้วย... ต่อไปจะได้ทำให้พี่บอย..”  พี่บอยจึงนอนลงข้างๆแป้ง  ลำควยพี่บอยตั้งตระหง่านมันแผล๊บไปด้วยน้ำเงี่ยนและเลือดของแป้ง  ปุ้มไม่รอช้า รีบขึ้นไปคร่อมบนตัวพี่บอย เอามือสอดลงไปจับลำควยพี่บอยให้ตรงกับรูหีตัวเองแล้วทิ้งสะโพกลงไป  ลำควยพี่บอยเสียบเข้าไปในรูหีปุ้มพรวดเดียวมิดทั้งดุ้น
“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...ควยพี่บอยเย็ดกี่ทีก็มันส์หีสุดๆเลยคะ...”  ปุ้มจัดการทั้งขย่มทั้งบดขยี้หี กับลำควยพี่บอยอย่างเมามันส์ โดยมีแป้งนอนกอดซบบนหน้าอกพี่บอย มองดูอยู่ด้วยความสนอกสนใจ  พี่บอยเองก็เอาแขนโอบกอดแป้งข้างหนึ่ง  อีกข้างหนึ่งก็ยกขึ้นมาจับนมของปุ้มแล้วบีบ คลึง สลับไปสลับมาทั้งสองข้าง
“อูยยย...ปุ้มจ๋า..เย็ดกี่ที่ๆหีปุ้มก็ยังคับแน่น... ตอดรัดลำควยพี่เหมือนเดิมเลยนะ...”   พี่บอยเด้งควยขึ้นมาตอบโต้  ยิ่งทำให้ปุ้มยิ่งเสียวมากขึ้นไปอีก  ปุ้มพยายามบดขยี้ร่องหีกับควยพี่บอยและขมิบตอดรัดตลอดเวลา  เพื่อต้องการให้พี่บอยเอาน้ำออกพร้อมๆกับปุ้มให้ได้  ไม่งั้นแป้งต้องโดนเย็ดอีกอย่างแน่นอน ปุ้มอยากให้แป้งได้พักมากกว่านี้  ตอนนี้คงยังระบมจากการโดนพี่บอยเปิดซิงอยู่ไม่น้อย
“อูยยย..พี่บอยขา..ปุ้มเสียวหีจังเลย.. ควยผัวทั้งใหญ่ทั้งยาวแถมยังอึดอีก... ปุ้มอยากได้น้ำของพี่บอยแตกใส่หีปุ้มอีกค่ะ...พี่บอย แตกพร้อมๆกับปุ้มนะคะ...ซี๊ดดด...ผัวขา...”   ปุ้มต้องใช้ทั้งการพูดบวกกับการขย่มหีใส่  เพื่อกระตุ้นให้พี่บอยน้ำแตกพร้อมกับปุ้มให้ได้  แต่บางครั้งปุ้มเกือบน้ำแตกออกมาเสียก่อน  ต้องหยุดแล้วกัดฟันกลั้นหายใจ  พอหายจากการตึงเครียดจากการที่น้ำจะแตกก็จัดการขย่มต่อ  ซึ่งไม่นานมันก็ได้ผล
“โอยย...ปุ้มจ๋าน้ำควยพี่จะออกแล้วจ๊ะ..ขย่มเร็วๆเลย...”   พี่บอย เด้งควยขึ้นมาเร่าๆ  มือที่จับนมปุ้มก็บีบจนนมปุ้มแทบแหลกคามือ  ปุ้มเลยขย่มขยี้เนินหีกับลำควยพี่บอยเป็นการส่งท้ายสักพักลำควยี่บอยก็กระตุกแล้วปล่อยน้ำพุ่งเข้ามาในรูหีปุ้ม  พร้อมๆกับที่รูหีปุ้มบีบรัดลำควยพี่บอยอย่างแรง
“โอ้ยยย...โอ้วววว...น้ำแตกแล้วววว...ซี๊ดดดด...”  ปุ้มแตกออกมาอย่างสุดๆจนหมดแรง ต้องฟุบลงไปกอดพี่บอยกับแป้งด้วยความเหนื่อยล้า  พี่บอยกอดปุ้มกับแป้งแล้วจูบไปคนละหนึ่งฟอด 
“พี่มีความสุขที่สุดๆเลยจ๊ะ...อืมม..ปุ้มนี่เก่งจังเลยนะ.. พี่อุตส่าห์อั้นเอาไว้..กะว่าจะเอาน้ำออกในรูหีแป้งซะหน่อย... ขย่มซะพี่น้ำแตกเลย...”  ปุ้มเลยขมิบรูหีตอดควยพี่บอยแล้วบอกว่า
“ปุ้มคิดไว้แล้วเชียว.. ว่าพี่บอยอยากจะเอาน้ำออกในรูหีแป้งแน่ๆ วันนี้คงไม่ได้หรอกค่ะ เดี๋ยวแป้งท้อง... เอาไว้ให้แป้งกินยาคุมให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยแตกในได้.. ปุ้มเลยต้องพยายามเอาน้ำออกกับปุ้มไง... ปุ้มเกือบน้ำแตกก่อนพี่บอยตั้งหลายครั้ง... กว่าจะทำให้พี่บอยน้ำแตกได้ทำเอาปุ้มหมดแรงเลยค่ะ...”   พี่บอย เองก็คงไม่ได้คิดเรื่องนี้ถึงคิดจะแตกในหีแป้ง  ส่วนแป้งนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะไม่รู้เนื้อรู้ตัวมาก่อนว่าจะโดนพี่บอยเย็ดในคืนนี้
“จริงๆด้วยซิ...พี่ก็ลืมคิดเรื่องนี้ไป...”  ปุ้มนอนพักบนอกพี่บอยจนหายเหนื่อยก็ลุกขึ้นไปล้างในห้องน้ำ  เพราะว่าเดี๋ยวมันจะเลอะที่นอน  พอกลับมาอีกครั้ง ทั้งพี่บอยและแป้งได้ลุกขึ้นมานั่งมองไปที่นอน
“โห..ที่นอนแป้งเลอะเลือดไปหมดเลย.. ถ้างั้นก็ไปนอนที่ห้องพี่ก็แล้วกันนะ ไป..พี่บอยพาแป้งไปล้างเถอะแล้วค่อยไปนอน.. เดี๋ยวปุ้มปิดแอร์ห้องนี้เอง...”   พี่บอยเดินโอบกอดแป้งไปห้องน้ำ  ส่วนปุ้มก็ปิดแอร์แล้วเก็บเสื้อคลุมกับชุดนอนแป้ง แล้วก็เดินตามทั้งคู่ออกไป  พี่บอยกับแป้งเดินเข้าไปในห้องน้ำ  ส่วนปุ้มเดินไปเอาน้ำดื่มกับแก้วไปเตรียมไว้ เพราะคิดว่าเดี๋ยวหาน้ำกินแน่ๆหลังจากที่เสียเหงื่อไป  สักครู่พี่บอยกับแป้งก็เดินประคองกันเข้ามาในห้อง  ปุ้มเลยยื่นชุดนอนให้แป้งพร้อมกับเสื้อคลุมของพี่บอย
“เอ้าชุดนอนของแป้ง...แล้วนี่ก็ของพี่บอย... แล้วถ้าใครหิวน้ำปุ้มเตรียมไว้ให้แล้วนะ...”   แป้งรับชุดนอนไปสวม  เสร็จแล้วก็เข้ากราบที่อกปุ้ม
“แป้งขอบคุณพี่ปุ้มมากที่สุดเลยคะ.. ที่ไม่โกรธแป้งที่ไปรักพี่บอย แถมยังยอมให้แป้งเป็นเมียของพี่บอยอีกคนด้วย...”   พูดแล้วแป้งทำกอดปุ้มแน่น  ปุ้มหอมแก้มแป้งแล้วบอกว่า
“ไม่ต้องขอบคุณพี่หรอกจ๊ะ...ก็พี่อยากให้เรามีความสุข.. ในเมื่อเรามีความสุขพี่ก็ดีใจ... ที่สำคัญแป้งต้องไปขอบคุณพี่บอยโน่นถ้าพี่บอยเขาไม่เล่นด้วยพี่ก็ไม่จะทำอย่างไรเหมือนกัน...”  แป้งจึงหันไปทางพี่บอย
“แป้งขอบคุณพี่บอยนะคะ..ที่ยินดีรับแป้งเป็นเมียพี่อีกคน...”  พี่บอยยิ้มอย่างมีความสุข  เข้ามากอดเราสองคนแล้วบอกว่า
“จริงแล้วพี่ก็รักแป้งมากนะ...แต่พี่รักเหมือนน้องสาว... ในเมื่อตอนนี้แป้งเป็นเมียพี่แล้ว...พี่ก็รักแป้งให้เหมือนกับรักปุ้ม... และพี่จะพยายามรักเราสองคนให้เท่าๆกันนะ...”  แล้วพี่บอยก็จูบปุ้มกับแป้งสลับไปมาคนละ 2-3 ฟอด แล้วพี่บอยก็เดินไปรินน้ำดื่มแล้วรินมาให้แป้งกับปุ้มดื่มด้วย  จากนั้นก็ขึ้นไปนอนคุยกันบนเตียง โดยที่ปุ้มให้พี่บอยนอนตรงกลาง  แล้วปุ้มกับแป้งนอนขนาบข้าง  แล้วจู่ๆพี่บอยก็บอกกับปุ้มว่า
“ปุ้ม..อีก 2-3 เดือนปุ้มก็จะจบแล้ว...พี่ว่าปุ้มไม่ต้องกินยาคุมแล้วนะ..เพราะพอจบเราก็แต่งงานกันเลย.. และพ่อกับแม่พี่เขาอยากอุ้มหลานไวๆ...”  พี่บอยไม่ได้พูดเล่นๆ  เพราะดูหน้าตาแล้วดูจะจริงจังมาก  แต่ปุ้มยังไม่อยากท้องก่อนแต่ง  เพราะถ้าเกิดแพ้ท้องในวันแต่งงานจะลำบาก  เลยต่อรองกับพี่บอยไปว่า
“แต่ปุ้มไม่อยากท้องก่อนที่เราจะแต่งานค่ะ... เพราะถ้าเกิดไปแพ้ท้องในวันแต่งเข้าละยุ่งเลย.. เอาอย่างนี้ดีกว่าค่ะ... ปุ้มจะหยุดกินยาคุมก่อนวันแต่งงานซัก 1 เดือนก็แล้วกัน...พอแต่งปุ๊บปุ้มก็จะได้ท้องเลย...”   พอได้ฟังเหตุผลจากปุ้ม  พี่บอยก็ตกลง

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3480
 • 2863
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2017, 11:55:31 am »
หลังจากที่พี่บอยได้แป้งมาเป็นเมียอีกคน  ปุ้มรู้สึกสบายขึ้นมาก เพราะเวลาพี่บอยมาหาไม่ต้องมารับความต้องการเรื่องเซ็กส์จากพี่บอยเหมือนแต่ก่อน  เพราะมีน้องแป้งมาคอยแบ่งเบารับภาระไปด้วย  แต่ดูๆแล้วน้องแป้งจะมีความต้องการมากกว่าปุ้มซะอีก  เพราะว่าเธอตอบสนองพี่บอยได้ตลอดเวลาที่พี่บอยต้องการเลยทีเดียว  แถมบางครั้งเธอเป็นฝ่ายเริ่มเองด้วยซ้ำ  ทำให้เราสามคนมีความสุขมาก  โดยเฉพาะพี่บอยที่มีเมียทีเดียวถึงสองคน  อยากเย็ดใคร เวลาไหนก็ได้ เพราะเราสองคนพี่น้องได้ตกลงกันแล้วว่า  เราจะทำทุกอย่างเพื่อความสุขของพี่บอยและครอบครัวของเรา  จนพักหลังพี่บอยแทบจะไม่ได้กลับบ้านเลย  แต่ทางบ้านของพี่บอยก็ทราบดีว่าพี่บอยมาค้างที่บ้านปุ้ม  เพราะพี่บอยนั้นเคยพาปุ้มไปพบกับพ่อและแม่ของพี่บอยมาแล้ว  และพี่บอยก็ได้บอกกับพ่อและแม่ว่าปุ้มคือลูกสะใภ้ของท่าน และจะแต่งงานกันหลังจากที่ปุ้มเรียนจบ  พ่อและแม่ของพี่บอยนั้นดีอกดีใจใหญ่ที่รู้ว่าลูกชายจะแต่งงาน  เพราะท่านอยากมีหลานมากๆ  ดังนั้นพอปุ้มเรียนจบยังไม่ทันได้รับปริญญาเลย  พี่บอยก็พาพ่อกับแม่ไปขอปุ้มทันที แล้วก็แต่งกันหลังจากนั้นอีก 2 เดือน โดยที่พี่บอยได้เตรียมบ้านไว้เป็นเรือนหอของเรา โดยที่ปุ้มเองก็เพิ่งจะรู้ก่อนที่จะแต่งงานเพียงอาทิตย์เดียว  พี่บอยพาปุ้มกับแป้งไปดูเรือนหอของเรา มันเป็นบ้านสองชั้นหลังใหญ่พอสมควร  มีบริเวณบ้านกว้างขวาง ชั้นบนเป็นห้องนอน 3 ห้องนอน  ห้องนอนใหญ่ 1 ห้อง อีกสองห้องเป็นห้องเล็ก  โดยที่ห้องใหญ่มีประตูทะลุเข้าไปอีก 2 ห้องได้ อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ พี่บอยได้นำมาติดตั้งไว้พร้อม  ซึ่งสามารถเข้ามาอยู่ได้เลย
“เป็นไง..ถูกใจไหม...นี่แหละเรือนหอของเราสามคน...”  พี่บอย บอกปุ้มกับแป้งขณะที่เดินดูภายในบ้าน 
“สวยจังเลยคะพี่บอย... แต่จริงๆแล้วที่ไหนปุ้มกับแป้งก็อยู่ได้ค่ะ ขอให้มีพี่บอยอยู่ด้วยก็พอ..จริงไหมแป้ง...”   แป้งเองก็มีความคิดเหมือนกับปุ้ม  เพราะเธอเดินเข้ามากอดแขนพี่บอยแล้วบอกว่า
“ใช่ค่ะพี่บอย... แค่แป้งได้อยู่กับพี่บอยและพี่ปุ้มแป้งก็มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ...ขออย่างเดียว..พี่บอยอย่าทิ้งเราสองคนก็พอ...” พี่บอยดึงปุ้มกับแป้งเข้าไปกอด หอมแก้มคนละฟอด แล้วบอกว่า
“พี่จะทิ้งเมียที่น่ารักทั้งสองคนได้อย่างไรจ๊ะ... มีแต่จะรักมากขึ้นทุกวันๆละไม่ว่า...”   คำพูดของพี่บอยทำให้เราสองพี่น้องรู้สึกอิ่มเอม มีความสุขมาก  ถึงแม้จะได้ยินจากปากของพี่บอยมาหลายครั้งแล้วก็ตาม  ได้ยินครั้งใดก็อดจะปลื้มและมีความสุขทุกครั้ง จนกระทั่งถึงวันแต่งงาน  พ่อกับแม่ของพี่บอยจัดงานให้อย่างใหญ่โตมาก  เราสองคนแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย  พ่อกับแม่พี่บอยจัดการให้ทุกอย่าง  แถมตอนส่งตัวเข้าห้องหอยังจัดรถจากโรงแรมที่จัดงานมายังบ้านที่เป็นห้องหอเป็นขบวนเลยคะ  ทั้งพ่อและแม่ของปุ้มกับพี่บอย ต่างก็เข้าไปอวยพรเราสองคนในห้องหอกันพร้อมหน้าพร้อมตา  ส่วนแป้งก็ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยปุ้มกับพี่บอยอยู่ไม่ห่าง  จนพ่อพี่บอยแซวอย่างอารมณ์ขันว่า
“นี่บอย..ตกลงแกมีเจ้าสาวคนเดียวหรือสองคนกันแน่วะ... ดูหนูแป้งซิ..ท่าทางคล่องแคล่วเหนื่อยยิ่งกว่าเจ้าสาวซะอีก...”   แป้งโดนแซวเข้าถึงกับอายหน้าแดง  ทั้งๆที่จริงๆแล้ววันนี้มีเจ้าสาวสองคนจริงๆ  แต่ไม่มีใครรู้นอกจากเราสามคนเท่านั้น  พี่บอยก็ใช่เล่นพูดกลับไปว่า
“นี่พ่อ...ผมน่ะรักเฉพาะเมียเมียผมเท่านั้นนะ... ผู้หญิงอื่นผมไม่สนหรอก...จริงไหมที่รัก...”   ปุ้มต้องสะกิดพี่บอยกลัวพี่บอยจะหลุดออกไปจนคนอื่นจะสงสัย  เพราะผู้ใหญ่นั่งกันอยู่หลายคน จนได้เวลาทุกคนก็ค่อยๆทยอยออกจากห้องกันไป  แม่ของปุ้มก็หันมาถามแป้งว่า
“อ้าว..แล้วแป้งนอนที่ไหนละลูก...หรือจะกลับไปที่พัก...”   ปุ้มเลยรีบบอกกับแม่ไปว่า
“ไม่ต้องห่วงหรอกคะแม่...ปุ้มให้น้องอยู่กับแป้งด้วยคะ... นอนห้องข้างๆนี้แหละคะ...แม่ไม่ต้องเป็นห่วงหรอกคะ...”   พอแม่ได้ยินก็ดูท่านสบายใจ  ที่แป้งไม่ได้อยู่ที่หอพักตามลำพัง
“ยังไงก็ช่วยดูแลน้องด้วยนะลูก...แม่ไปละนะ... ปุ้มกับบอยไม่ต้องลงไปส่งหรอก... เพราะว่าเจ้าบ่าวเจ้าพอเข้าห้องหอแล้วเขาห้ามออกจากบ้านจนกว่าจะเช้า...”   ต่างก็ล่ำลากัน แป้งลงไปส่งพ่อกับแม่ ก่อนที่แม่จะออกไปก็กดล๊อคประตูให้เรียบร้อย  พี่บอยก็หันมากอดจูบปุ้มทันที
“อุ๊ย..พี่บอย...อาบน้ำก่อนดีกว่าคะ...ปุ้มเหนียวตัว... เหม็นสาบเหงื่อจะตาย...”   แต่พี่บอยกลับกอดรัด ซุกไซ้ไม่หยุด
“อืมม...ไม่เห็นเหม็นเลย...เมียพี่หอมจะตาย.. เดี๋ยวค่อยอาบก็ได้ ขอให้พี่ได้ชื่นใจก่อนนะ...พี่อยากเย็ดเมียจะแย่อยู่แล้ว... ดูซิควยพี่แข็งจนปวดไปหมดแล้ว...”   พี่บอยจับมือปุ้มลงไปที่เป้ากางเกงของพี่บอย  ซึ่งลำควยพี่บอยนั้นมันแข็งโป๊กอย่างที่พี่บอย บอกจริงๆ  มือพี่บอยตะปบลงไปคลึงที่เนินหีปุ้มอย่างเมามันส์ จนร่องหีปุ้มเยิ้มขึ้นมา
“อูยยย...พี่บอยขา...ขอปุ้มถอดชุดออกก่อนคะ...”   พี่บอยกลับบอกว่า
“ไม่ต้องถอดชุดหรอกจ๊ะ...ถอดเพียงกางเกงในก็พอ.. พี่อยากเย็ดปุ้มในชุดเจ้าสาวจ๊ะ...”   ว่าแล้วพี่บอยก็ล้วงมือเข้าไปรูดกางเกงในลงไปทางปลายเท้า  พร้อมกับให้ปุ้มนั่งห้อยขาที่เตียง พี่บอยตลบชายชุดเจ้าสาวขึ้นมากองที่เอว  แล้วคุกเข่าลงบนพื้นห้อง  ซุกหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียร่องหีปุ้มอย่างหิวกระหาย
“โอ้ยยย...พี่บอยขา...ปุ้มเสียว..ซี๊ดดด...”  ยิ่งปุ้มครางออกมาพี่บอยก็ยิ่งตะหวัดลิ้นเลียอย่างหนัก  สลับกับขบดูดที่เม็ดแตด  จนปุ้มเสียวจนแทบทนไม่ไหว
“โอ้ยยย...พี่บอยขา..พอแล้วค่ะ...ให้ปุ้มดูดของพี่บอยบ้างซิคะ...”  ปุ้มพยายามดันหน้าพี่บอยออก  เพราะว่าถ้าปล่อยให้พี่บอยเลียต่อไปมีหวังน้ำแตกคาปากพี่บอยอย่างแน่นอน  สักพักพี่บอยก็เงยหน้าขึ้นมาแล้วลุกขึ้นยืน   ปุ้มจึงยื่นมือไปปลดตะขอกางเกงแล้วรูดลงไปพร้อมกับกางเกงใน  ทำให้ลำควยของพี่บอยดีดผึงผงาดออกมาผงกหัวหงึกๆ  ปลายลำควยมีน้ำใสๆไหลซึมออกมา ปุ้มจึงยื่นมือไปจับควยพี่บอย พร้อมกับแลบลิ้นเลียตรงปลายหัวบาน  แล้วก็อ้าปากอมหัวบานไว้ในปาก  จากนั้นปุ้มก็ทั้งดูดทั้งเม้ม ทั้งเลียควยพี่บอย  จนพี่บอยครางออกมา เอามือมากุมหัวปุ้มกดโขยกกับลำควยของเขา 
“โอ้ววว...ปุ้มจ๋า..เมียจ๋า..ดูดควยเก่งจังเลย...ซี๊ดดด...”   ปุ้มรู้ดีว่าเมื่อพี่บอยกินเหล้าเข้าไปแล้วน้ำไม่ออกง่ายๆ ถ้าปล่อยให้พี่บอยเย็ดปุ้มในตอนนี้มีหวังปุ้มน้ำแตกจนแทบขาดใจแน่ๆ ดังนั้นปุ้มจึงใช้เวลากับการดูดและเลียลำควยพี่บอยนานพอสมควร จนพี่บอยแทบทนไม่ไหว  ต้องเอามือดันหัวปุ้มออก
“โอ้ววว..เมียจ๋า..พอแล้ววว...ซี๊ดดด...เดี๋ยวน้ำแตก... ให้พี่เอาน้ำออกในหีเมียดีกว่า...”   ปุ้มปล่อยลำควยพี่บอยออกจากปาก ปล่อยให้มันผงาด กระดกหงึกๆๆๆ พี่บอยจัดให้ปุ้มนอนลงไปโดยที่ก้นวางพาดที่ขอบเตียง จัดการถลกชุดเจ้าสาวขึ้นไปกองที่หน้าท้อง แล้วยกขาของปุ้มทั้งสองข้างไปวางไว้บนท่อนแขน แอ่นเอวส่งหัวบานมาที่ร่องหีปุ้ม ถูไถไปตามร่องหีปุ้มไปมา  ไม่ยอมดันเข้ามาซะที  จนปุ้มต้องเอื้อมมือลงไปจับมันมาเข้าที่ปากรูหี
“อูยยย..ผัวขา..เมียจ่อให้แล้วค่ะ...ดันเข้ามาเลยผัวขา...”  พี่บอย ดันลำควยเข้ามาอย่างช้าๆ  ปุ้มทั้งแน่นทั้งเสียว  ถึงจะโดนพี่บอยเย็ดมาเป็นปีแล้วก็ตาม แต่ปุ้มก็ยังคงรู้ว่ามันยังคงแน่นมาก เพราะลำควยพี่บอยนั้นทั้งใหญ่ทั้งยาว  แถมปุ้มกับแป้งยังฝึกขมิบไว้แทบทุกวันด้วย  กลัวว่าถ้าปล่อยหลวมแล้วพี่บอยจะเบื่อเอา พอลำควยเข้าไปได้ครึ่งลำพี่บอยก็เริ่มเด้งเอวชักลำควยเข้า-ออกอย่างช้าๆ  และทุกครั้งที่พี่บอยกดลำเข้ามามันก็เข้ามาในรูหีปุ้มลึกขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งมิดลำควย 
“อูยยย...หีปุ้มรัดควยพี่ดีจังเลย...ซี๊ดดดด.. เมียจ๋า..ทำไมถึงแน่นอย่างนี้...ซี๊ดดดด...”   พี่บอยอัดลำควยเข้ามาในรูหีปุ้มจนเจ้าหัวบานยันเข้ากับปากมดลูกของปุ้มอย่างจัง
“ว๊ายยย..ซี๊ดดดด...พี่บอยยย...ควยพี่บอยชนมดลูกปุ้ม.. อูยยยย ปุ้มเสียว...อาาาา..พี่บอยขา..ควยพี่บอยทั้งใหญ่ทั้งยาว.. เย็ดมันที่สุดเลยคะ...ซี๊ดดด...”   ปุ้มเสียวสุดๆ  ทั้งๆที่เย็ดกันมานานแล้ว แต่วันนี้ปุ้มรู้สึกทั้งตื่นเต้น เหมือนกับวันที่พี่บอยเปิดซิงเลยค่ะ มีความสุขมาก  พี่บอยยืนกระแทกลำควยใส่ปุ้มไม่ยั้ง  จนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกันดังพั่บๆๆๆๆ  ประสานเสียงครางของเราสองคนดังลั่นห้อง 
“โอ้ยยยย...พี่บอยขา..ปุ้มจะไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดดด.. พี่บอยขา น้ำปุ้มจะออกแล้วว...อู้วววว...”  โดนพี่บอยกระแทกลำควยอย่างหนักหน่วง จนน้ำกำลังจะออกมา  ต้องผงกหัวขึ้นไปมองที่ร่องหีตัวเอง  เห็นลำควยพี่บอยที่กำลังวิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีปุ้ม มีน้ำเสียวของปุ้มเกาะเป็นมันวาว กลีบหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามการเข้าออกของลำควยพี่บอยตลอดเวลา  เห็นแล้วเร้าอารมณ์ เพิ่มเสียวขึ้นไปอีก ซึ่งพี่บอยเองก็เสียวไม่แพ้ปุ้ม  เพราะพี่บอย กระแทกลำควยใส่ปุ้มอย่างรุนแรงและเร็วมาก
“โอ้วววว...ปุ้มจ๋า..น้ำพี่จะแตกแล้ววว...ซี๊ดดด... หีปุ้มทำให้พี่น้ำแตกแล้ว...โอ้ววววว...แตกแล้วววว...”   พ่อบอยกระแทกลำควยหนักๆอีก 2-3 ครั้งแล้วก็อัดสะโพกอัดกับหว่างขาปุ้มแน่น  ส่งเจ้าหัวบานเข้ามาจนถึงปาดมดลูกปุ้ม  แล้วก็ปล่อยน้ำเชื้อจำนวนมากมหาศาลพุ่งเข้าในโพรงมดลูกปุ้ม  พร้อมๆกับที่ปุ้มเองก็ถึงจุดสุดยอด น้ำแตกออกมาเหมือนกัน
“ว๊ายยยย...ซี๊ดดดด...ออกแล้ววว...น้ำปุ้มออกแล้วววว... โอยยย พี่บอยขา...ปุ้มน้ำแตกแล้ววว...ซี๊ดดดด...อูยยยย.. น้ำของพี่บอย พุ่งแรงจัง...อูยยย...”   พี่บอยโน้มตัวลงมากอดแล้ว ดูดปากกับปุ้มอย่างมีความสุข  แต่ไม่ยอมดึงลำควยออกซักที  พี่บอยเสียบลำควยคาไว้เกือบ 5 นาทีจึงเอื้อมมือไปหยิบหมอนมาหนึ่งลูก แล้วบอกกับปุ้มว่า
“เดี๋ยวเอาหมอนนี้รองที่ก้นไว้ให้ก้นสูงๆนะ. น้ำพี่จะได้ไม่ไหลย้อนออกมา...เดี๋ยวค่อยไปล้าง...”    ดังนั้นพอพี่บอยดึงลำควยออกไป พี่บอยก็รับยกก้นปุ้มขึ้นไปนอนบนเตียง  โดยมีหมอนมารองก้นไว้
“จะเอารองทำไมคะพี่บอย...เดี๋ยวก็เลอะพอดี... ไปล้างเลยดีกว่าคะ...”    พี่บอยก้มลงมาจูบปุ้มแล้วบอกว่า
“ก็พี่ต้องการให้ปุ้มท้องในวันนี้ที่เราแต่งงานกันไงล่ะ... พี่จึงไม่อยากให้น้ำที่พี่ปล่อยไว้ไหลออกมาข้างนอกไงล่ะ...อืมมม.. พี่ขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ.เดี๋ยวรอสักพักปุ้มค่อยไปล้าง นอนพักผ่อนไปแบบนี้ก่อน...”  ว่าแล้วพี่บอยก็เดินควยแกว่งโทงเทงๆไปเข้าห้องน้ำ  ส่วนปุ้มก็นอนอยู่อย่างนั้นสักพักก็ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำบ้าง  พอเปิดประตูเข้าไป  พี่บอยกำลังนอนแช่น้ำอุ่นในอ่างอาบน้ำอย่างสบายใจ
“อ้าว..มาแล้วแล้วหรือปุ้ม...ลงมาซิ...”   พี่บอยยื่นมือมาดึงปุ้มลงไปในอ่างอาบน้ำด้วยกัน ปุ้มนั่งหันหน้าเข้าหาพี่บอย อ่างอาบน้ำใหญ่มาก  สามารถลงได้ 3-4 คนเลยค่ะ  พี่บอยนี่เตรียมไว้ดีจริงๆ
“โอ้โฮ...อ่างใหญ่ดีจังเลยคะพี่บอย... นี่ลงอาบได้ทั้งคอบครัวเลยนะคะ...”   พี่บอยยื่นหน้ามาจูบปุ้มแล้วบอกว่า
“ก็พี่เตรียมไว้สำหรับปุ้ม..แป้ง..แล้วก็ลูกๆของเราไงจ๊ะ...”   ปุ้มยื่นหน้าไปจูบพี่บอย
“ขอบคุณค่ะพี่บอย...ปุ้มรักพี่บอยที่สุดเลยคะ...อืมมม.. แล้วแป้งลงไปส่งพ่อกับแม่ตั้งนานแล้วไม่เห็นขึ้นมาเลย. เรารีบอาบๆเถอะคะ...จะได้ไปดูแป้งกัน...ไม่รู้จะน้อยใจหรือเปล่า... ที่เรามามีความสุขกันตามลำพังโดยไม่รอ...”  พี่บอยพอนึกได้ก็รีบอาบน้ำทันที  เสร็จแล้วก็เอาเสื้อคลุมมาสวมกันคนละตัว  เดินออกไปดูแป้ง โดยเข้าไปดูในห้องข้างๆเพราะคิดว่าแป้งคงอยู่ในห้อง  และก็จริงอย่างที่เราคิด  แป้งสวมชุดนอนนั่งหวีผมอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง  พอเห็นเราสองคนเดินเข้ามาแป้งก็ยิ้มแล้วทักว่า
“ว่าไงคะเจ้าบ่าวเจ้าสาว...เรียบร้อยแล้วใช่ไหม...แหม.. เสียงดังลั่นมาถึงห้องนี้เลยนะพี่ปุ้ม...”  สีหน้าและแววตาที่แป้งมองเราสองคนทำให้ปุ้มรู้สึกสบายใจมาก  เพราะว่าแป้งไม่ได้น้อยใจอะไรเราเลย  กลับดูร่าเริง และมีความสุขซะอีก  ทำให้ปุ้มต้องบ่นออกมา
“นี่..ยังมีทำหน้าระรื่นอีก... พี่คิดว่าแป้งน้อยใจพี่กับพี่บอยซะอีก เลยรีบออกมาตาม... กลับขึ้นมาตั้งนานแล้วทำไมถึงไม่เข้าไปในห้องล่ะ...”    แป้งคิกว่าปุ้มโกรธจึงรีบเข้ามากอดแล้วบอกว่า
“โอ๋..อย่าโกรธแป้งเลยนะ...ก็แป้งเหนียวตัว.. อยากอาบน้ำให้ มันสบายตัวก่อนแล้วค่อยไป... ก็พอดีได้ยินเสียงพี่ปุ้มดังออกมา ก็เลยอยากให้พี่ปุ้มกับพี่บอยมีความสุขกันก่อน... ก็วันนี้เป็นวันแต่งงานของพี่แป้งนี่คะ. แป้งจึงอยากให้พี่บอยมีเวลาอยู่กับพี่ปุ้มเต็มที่...แค่นี้แป้งก็มีความสุขแล้วละ...”   พี่บอยเข้ามากอดเราสองคนแล้วก็บอกว่า
“ต่อไปแป้งอย่าทำแบบนี้อีกนะ.. อย่าลืมซิว่าเราสามคนตกลงกันแล้วว่าเราจะมีความสุขด้วยกัน.. ถ้าจะทุกข์เราก็ต้องทุกข์ด้วยกัน ถึงวันนี้พี่กับปุ้มจะเข้าพิธีแต่งงานด้วยกัน.. แต่พี่ก็คิดเสมอว่าเจ้าสาวของพี่นั้นมีสองคน...คือปุ้มกับแป้ง.. เพราะฉะนั้นในห้องหอจะต้องมีเราทั้งสามคน...ขาดคนใดคนหนึ่งไม่ได้...”  พี่บอยมีสีหน้าที่จริงจังมาก  จนปุ้มกับแป้งต้องกอดพี่บอยไว้คนละข้าง เพราะเราสองคนพี่น้องรู้และเข้าใจในความรู้สึกของพี่บอย
“พี่บอยขา..แป้งขอโทษค่ะ.. ต่อไปแป้งจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วค่ะ งั้นเรากลับไปที่ห้องดีกว่าคะ... ไม่รู้น้ำแรกจะทำให้พี่ปุ้มท้องหรือ ปล่าวนะ...พี่บอยไปซ้ำอีกทีดีกว่าค่ะ..เดี๋ยวแป้งช่วย... จะได้มีหลานให้พ่อกับแม่ได้อุ้มไวๆ...”   แป้งพูดออกมาพร้อมกับดึงมือปุ้มกับพี่บอยกลับเข้าไปในห้อง  ปุ้มรู้ดีว่าแป้งในตอนนี้นั้นมีความต้องการมาก  เพราะมานั่งฟังเสียงปุ้มกับพี่บอยเย็ดกัน
“นี่ไม่ต้องมากลบเกลื่อนเลย... แป้งเองนั่นแหละที่อยากให้พี่บอยเย็ดใช่ไหม...ไม่ต้องมาเอาพี่มาอ้างเลย... พี่บอยเดี๋ยวจัดการแป้งเลยค่ะ..โทษฐานที่ทำให้เราไม่สบายใจ...”   พี่บอยพอได้ยินปุ้มบอกอย่างนั้นก็หันมาช้อนตัวแป้ง แล้วเดินลิ่วเข้าไปในห้องนอน โดยที่แป้งร้องวี๊ดว๊าย ผสมกับเสียงหัวเราะดังลั่น  พอถึงเตียงนอน พีอบอยก็วางแป้งนอนลงไปบนที่นอน  พร้อมกับถอดชุดนอนแป้งออกโดยที่แป้งเองก็ช่วยถอดด้วย  คงจะไม่ทันใจ  พอถอดชุดนอนแป้งเสร็จ พี่บอยก็สลัดเสื้อคลุมของตัวเองออกไปอย่างรวดเร็ว  แล้วจับขาแป้งถ่างออก
“โอ้โฮ...ยังไม่ทันไรเลยน้ำเยิ้มเต็มร่องหีเลย...”   แป้งหน้าแดงก่ำ พูดออกมาเบาๆว่า
“ใครจะไปทนไหวละคะ.. ก็พี่บอยกับพี่ปุ้มเย็ดกันเสียงดังลั่นบ้านขนาดนั้น...ว๊ายยย...ซี๊ดดดด...”   พูดไม่ทันจบก็ต้องร้องลั่น เพราะโดนพี่บอยซุกหน้าลงไปดูดเลียร่องหีอย่างจัง  เสียงพี่บอยดูดซดน้ำจากร่องหีแป้ง ดังประสานกับเสียงครางของแป้งตลอดเวลา  ปุ้มขยับเข้าไปนั่งข้างๆแป้งแล้วเอามือไปขยำ คลึงสองเต้าเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับเธอ  ซึ่งเราสองคนได้ช่วยกันอย่างนี้มาตลอด  ถ้าพี่บอยเย็ดใครอีกคนก็ต้องเข้าไปช่วยรุม  ทำให้เรามีความสุขมาก 
“โอ้ยยยย...พี่บอยขา..ขอแป้งดูดควยพี่บอยบ้างซิคะ... วันนี้แป้งยังไม่ได้สัมผัสมันเลย...อูยยย...”   แป้งดันตัวขึ้นนั่งพร้อมกับดันหน้าพี่บอยออกจากร่องหี   พอพี่บอยเงยหน้าขึ้นมา  ทั้งปากทั้งจมูกพี่บอยนั้นเลอะไปด้วยน้ำของแป้ง   ก่อนที่แป้งจะดันตัวพี่บอยนอนลงไปบนที่นอน ลำควยที่เพิ่งปล่อยน้ำเชื้อไว้ในมดลูกของปุ้มก็ผงาดชี้เด่อย่างน่าเกรงขาม  แต่แป้งกลับไม่มีท่าทีที่จะเกรงกลัวมันเลย  แป้งเอื้อมมือไปจับมันไว้แล้วก้มลงไปอมมันไว้ในปากเกือบค่อนลำ  จากนั้นก็ทั้งดูดทั้งใช้ปากรูดลำควยพี่บอย จนพี่บอยนอนครางออกมาด้วยความเสียว
“อูยยย...แป้งจ๋า..พี่เสียวจังเลย...ซี๊ดดด...”  แป้งใช้ปากดูดควยพี่บอยอย่างตายอดตายอยาก  ก่อนที่จะเงยหน้าจากลำควยพี่บอยที่ผงกหัวหงึกๆ เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลาย  สายตาแป้งที่มองพี่บอยยนั้น  มันแพรวพราวไปด้วยอารมณ์สวาท
“พี่บอยขา..เดี๋ยวแป้งทำให้เองนะคะ...”  แป้งพูดเสียงหวานเยิ้ม พร้อมกับคลานขึ้นคร่อมอยู่บนตัวพี่บอย  ทังคู่กอดรัด ดูดปากกันอย่างเมามันส์  โดยที่ลำควยพี่บอยนั้นเสียบโผล่อยู่ตรงร่องก้นของแป้ง  ปุ้มเลยเอามือไปลูบแก้มก้นของแป้งเบาๆ แป้งรู้งานทันที เธอยกเอวขึ้นจนร่องหีพ้นลำควยพี่บอย ปุ้มจึงจับควยพี่บอยไปจ่อไว้ที่รูหีน้องแป้ง ที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน  พอหัวควยสัมผัสเข้ากับปากรูหี  แป้งก็กดสะโพกลงทันที  ลำควยพี่บอยก็พุ่งพรวดเข้าในรูหีแป้งทีเดียวมิดลำ ทั้งสองแคมยุบตามลำควยเห็นแล้วเสียวแทนน้องแป้งจริงๆ แป้งถึงกับเกร็งจนตูดสั่น  เสียงครางอู้อี้ๆ  เพราะกำลังดูดปากอยู่กับพี่บอย  พี่บอยคงเสียวไม่แพ้แป้ง เพราะปุ้มเห็นพี่บอยเด้งสะโพกขึ้นมาจนตูดแทบไม่ติดที่นอน  จนแป้งทนต่อความเสียวที่ได้รับไม่ไหวต้องดันตัวยกหน้าขึ้นมาร้องลั่น
“โอ้วววว...ซี๊ดดดด...พี่บอยขา...แป้งเสียวว..ซี๊ดดดด... ทำไมถึงเสียวอย่างนี้...ซี๊ดดด...”  แป้งร้องครางไปพร้อมๆกับขยับสะโพกขย่มลำควยพี่บอย จนได้ยินเสียงเนินเนื้อหีกระทบกับหนอกควยพี่บอยดังพั่บๆๆๆๆ  น้ำเงี่ยนของแป้งนั้นออกมาชโลมลำควยพี่บอยจนเป็นฟองฟอด เห็นแล้วพลอยทำให้ปุ้มเองก็เงี่ยนขึ้นมาไม่แพ้ทั้งคู่  จนต้องเอามือขยำสองเต้ากับบี้แตดตัวเองไปมา 
“โอ้ยยย...ผัวขา...ควยผัวโดนมดลูกเสียวจังเลย...ซี๊ดดด... แป้งๆ จะไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดด...น้ำจะแตกแล้ววว...”   แป้งร้องครางเสียงดังลั่น พร้อมกระแทกหีอัดกับลำควยพี่บอยอย่างรวดเร็วและหนักหน่วง  พักเดียวเท่านั้นแป้งก็ร้องกรี๊ดออกมาเสียงดังลั่น  ผวาลงไปกอดจูบกับพี่บอยตัวสั่นระริก  แป้งน้ำแตกไปอย่างสุดที่จะระงับความเสียวไว้ได้   แป้งกอดจูบกับพี่บอยไม่ยอมปล่อย โดยที่ลำควยของพี่บอยนั้นยังเสียบคาแน่นอยู่ในรูหี  ปุ้มปล่อยให้ทั้งคู่ได้กอดจูบซึมซับความสุขอย่างเต็มที่  เพราะรู้ดีว่าพี่บอยนั้นน้ำยังไม่ออก  และเดี๋ยวอีกสักครู่ก็ต้องมาทำให้ปุ้มมีความสุขอีกครั้งอย่างแน่นอน  แล้วก็เป็นจริงอย่างที่ปุ้มคิด  เพราะว่าพอหลังจากที่แป้งคลายอาการเกร็ง กอดรัดพี่บอยลง  พี่บอยก็หันมาหาปุ้ม
“เมียจ๋า...ขอโทษนะที่ต้องให้รอนาน.. มา..มาให้ผัวเย็ดให้หายอยากดีกว่า...ผัวจะได้เอาน้ำออกในรูหีเมีย...”   พี่บอยดันตัวให้ปุ้มนอนลงไปบนที่นอน  แล้วพี่บอยก็กอด จูบ ซุกไซ้ไปทั่ว ส่วนเอวก็บดขยี้ลำควยถูไถมาที่ร่องหีปุ้ม  ไม่ยอมเอาลำควยเสียบเข้ามาในรูหีปุ้มซะที  ทั้งๆที่รูหีปุ้มนั้นเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน
“โอ้วววว...ซี๊ดดด...พี่บอยขา...ปุ้มเสียวจังเลยย..ซี๊ดดด... เย็ดปุ้มเถอะคะ...ปุ้มไม่ไหวแล้ววว...ซี๊ดดด...”  ปุ้มร้องครางออกมาด้วยความเสียว และเงี่ยนมาก เด้งสะโพกขึ้นส่ายไปมาหาหัวบานใหญ่ของพี่บอย  ที่แฉลบไปแฉลบมาไม่ยอมเข้ามาในรูหีปุ้มซะที  พี่บอยเห็นว่าปุ้มมีความต้องการอย่างสุดๆ  เลยสอดมือลงไปจับลำควยของตัวเองมาจ่อที่ร่องหีปุ้ม พอหัวบานใหญ่สัมผัสปากร่องหีปุ้มก็เด้งสะโพกขึ้นอย่างแรง  เพื่ออยากให้มันเสียบมุดเข้ามาในรูหีโดยเร็ว  เพราะทุกครั้งพี่บอยจะเอาหัวบานมาเขี่ยเล่นเพื่อเรียกความเงี่ยนให้สุดๆก่อนที่จะดันเข้ามา  แต่ครั้งนี้พี่บอย กลับไม่ได้ทำอย่างทุกครั้ง  เพราะว่าจังหวะที่ปุ้มเด้งสะโพกขึ้นไปพี่บอยก็กดสะโพกดันลำควยเข้ามา  ทำให้ลำควยพี่บอยพุ่งพรวดเข้ามาในรูหีปุ้มอย่างรวดเร็ว พรวดเดียวมิดลำควย  เจ้าหัวบานเข้าไปชนกึ๊กกับมดลูกของปุ้มอย่างจัง
“ว๊ายยยย...หีแหกก...ซี๊ดดดด...โอ้ววววว...พี่บอยขา.. จะดันเข้ามาก็ไม่บอก...โอยยย...ควยพี่บอยเข้าลึกสุดๆเลย...ซี๊ดดด...”  ปุ้มร้องลั่น กอดรัดพี่บอยแน่น มันทั้งเสียว ทั้งแน่น  แถมเจ็บแปล๊บๆที่ปากมดลูก เพราะฤทธิ์เจ้าลำควยดุ้นยาวใหญ่ของพี่บอยนั่นเอง
“อูยยย...เมียจ๋า..ผัวก็เสียวควยสุดๆเลยจ๊ะ...ซี๊ดดด... ทั้งฟิตทั้งแน่น...อูยยย...เมียจ๋า...”   พี่บอยกดอัดลำควยเข้ามาสุดลำแน่นร่องหีไปหมด  กอดจูบ ซุกไซ้ปุ้มทั่ว  ก่อนที่จะเริ่มขยับเอวสาวลำควยเข้า ออก ในรูหีปุ้มจากช้าๆ แล้วค่อยๆเร็วขึ้นๆ จนกระทั่งได้ยินเสียงโหนกควยกระทบกับเนินหีดังพั่บๆๆๆๆ  ปุ้มถึงกับอ้าปากค้าง ยกขาทั้งสองข้างขึ้นสูง ถ่างอ้ารับการกระแทกจากพี่บอย สลับกับใช้สองขาโอบรัดก้นพี่บอยด้วยความเสียว
“โอ้ยยยย...ซี๊ดดดดด...พ..พี่บอยยย...โอ้ววววว...ปุ้มเสียวว.. พี่บอยยย...ปุ้ม..ปุ้ม.. ทนไม่ไหวแล้ววว..นะ..น้ำ..น้ำจะแตกแล้ววว แรงๆเลย..เย็ดปุ้มแรงๆเลย...โอ้วววว...ซี๊ดดด...”  พอปุ้มร้องบอกพี่บอยก็เร่งการกระแทกอย่างเร็วและรุนแรงขึ้น  ปากก็ร้องบอกเสียงดังสั่นๆ
“อู้วววว...เมียจ๋า..ผัวก็น้ำจะแตกแล้วว..โอวว... เรามาออกพร้อมกันนะเมียจ๋า..อูยยย...อาาว์...โอ..โอ้วววว...ออก..ออกแล้ววว...” พี่บอยกระแทกลำควยใส่อีก 4-5 ทีแล้วก็อัดลำควยใส่รูหีปุ้มแน่น พร้อมๆกับที่ลำควยพี่บอยกระตุกงึกๆ ปล่อยน้ำพุ่งใส่ในมดลูกปุ้มจนร้อนผ่าวไปทั้งโพรงมดลูก
“โอ้วววว...แตกแล้ววว...แตกแล้ววว...ซี๊ดดดด...”   ปุ้มกับพี่บอย กอดรัดกันแน่นจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน ด้วยความเสียว สูขสุดยอดจริงๆ  ภายในโพรงมดลูกมีการบีบรัดตอดหัวควยพี่บอยเป็นระยะๆ  ปุ้มจูบพี่บอยอย่างดูดดื่ม ด้วยความสุขสุดๆ
“พี่บอยขา..ปุ้มมีความสุขที่สุดเลยคะ...อืมม... สงสัยปุ้มต้องท้องแน่ๆเลยคะ... ช่วงนี้ไข่ตกพอดีเลย...แถมพี่บอยส่งน้ำเข้าไปถึงมดลูกด้วย...”  แป้งขยับเข้ามากอดปุ้มกับพี่บอย  หอมแก้มเราสองคนแล้วบอกว่า
“ดีแล้วค่ะพี่ปุ้ม...พ่อกับแม่จะได้อุ้มหลาน... ครอบครัวเราจะได้มีพอ แม่ ลูกครบ...แป้งเองก็อยากอุ้มหลานเหมือนกัน...”  พี่บอย ที่อยากมีลูกอยู่แล้วก็เสริมขึ้นมา
“ใช่จ๊ะ...วันนี้พี่ต้องทำให้ปุ้มท้องให้ได้... แล้วถ้าแป้งจบเมื่อไหร่แป้งก็ต้องมีลูกกับพี่ด้วยนะ...”   พี่บอยหอมแก้มปุ้มกับแป้งสลับกัน 2-3 ครั้งด้วยความรัก ยังไม่ยอมดึงลำควยที่อ่อนตัวลงแต่ยังไม่ถึงกับนิ่มจนหมดฤทธิ์ออกจากรูหีปุ้ม  จนแป้งกระซิบบอกพี่บอยว่า
“พี่บอยขา...เอาควยออกจากพี่ปุ้มได้แล้วค่ะ... เดี๋ยวแป้งดูดทำความสะอาดให้...”   พี่บอยจึงขยับลุกขึ้นดึงลำควยหลุดจากรูหีปุ้มดึงบลั๊วะ  แป้งรีบคว้าควยพี่บอยไปดูดเลียจนสะอาด แล้วนอนกอดกันอย่างมีความสุขทั้ง 3 คน  และตลอดทั้งคืนเรา 3 คนก็มีความสุขกันอีกหลายครั้ง จนหมดแรงหลับไปด้วยกันทั้ง 3 คนยันสายของอีกวัน     
   หลังจากแต่งงาน ประจำเดือนของปุ้มก็ไม่มาอีกเลย  ซึ่งทำให้ทุกคนดีใจมาก  โดยเฉพาะพ่อกับแม่ของพี่บอยและของปุ้ม  ท่านถึงกับเตรียมของรับขวัญหลานตั้งแต่ปุ้มท้องได้แค่ 2-3 เดือนเอง  และช่วงที่ปุ้มท้องพี่บอยก็ยังคงเย็ดปุ้มแทบทุกวัน  แต่เป็นการเย็ดที่นุ่มนวลมาก  พอปุ้มน้ำแตกพี่บอยก็ไปเย็ดกับแป้งต่อ  ซึ่งอย่างน้อยแป้งจะโดนพี่บอยเย็ดราวๆ 2 ครั้ง พี่บอยถึงจะหลับลงได้  จนบางครั้งแป้งถึงกับหลับคาควยพี่บอยเลยก็มี  ปุ้มเคยได้ยินแป้งบอกให้พี่บอยไปเที่ยวนอกบ้านบ้างก็ได้ ในช่วงที่ปุ้มท้อง  เพราะแป้งเองก็ชักจะรับพี่บอยไม่ไหวเหมือนกัน  แต่พี่บอยก็บอกว่าถ้าจะให้ไปเที่ยวนอกบ้าน สู้ชักว่าวเองจะดีกว่า  ยังไงพี่บอยก็ไม่ไปเที่ยวเด็ดขาด  ที่สำคัญพี่บอยไม่ชอบสวมถุงยาง  เลยไม่มีความคิดที่จะไปหาความสุขนอกบ้าน  แป้งก็เลยต้องยอมรับภาระหน้าที่เมียของพี่บอยเสียส่วนใหญ่  จนกระทั่งปุ้มคลอดลูกสาวน่ารัก น่าชัง และเป็นที่รักของทุกๆคน  ปู ย่า ตา ยาย ต่างก็แวะเวียนมาเยี่ยม มาอุ้ม มาช่วยเลี้ยง  จนปุ้มเองแทบไม่ต้องเลี้ยงแกเลย  จะมีก็ตอนให้กินนมเท่านั้น  โดยพี่บอยตั้งชื่อเล่นว่า..น้องบุ๋ม..  และในช่วงนี้เองที่ทำให้พ่อกับแม่ของพี่บอยกับของปุ้ม เริ่มมองพี่บอยกับแป้งอย่างสงสัย  เพราะทั้งคู่เคยชินที่อยู่ด้วยกันตามลำพัง  เลยเผลอทำอะไรที่หลุดๆไปบ้าง  เราเลยตัดสินใจบอกความจริงกับท่าน   ซึ่งท่านก็ไม่ได้ว่าหรือโกรธอะไร อาจจะอยู่ในช่วงที่ดีใจในการได้หลานคนแรกก็ได้  แต่พ่อของพี่บอยท่านบอกว่า ท่านนั้นสงสัยตั้งแต่ตอนพี่บอยแต่งงานกับปุ้มแล้ว  เพราะสายตาพี่บอยกับสายแป้งที่มองกันนั้นมันเหมือนสายตาคนที่รักมองกันมากกว่าจะเป็นน้องเมีย   และท่านก็ดีใจมากที่ท่านมีลูกชายคนเดียว  แต่มีลูกสะใภ้ถึง 2 คน ส่วนพ่อกับแม่ปุ้มก็ได้แค่บอกกับพี่บอยว่า
“ฝากดูและลูกสาวด้วยนะ...พ่อกับแม่ก็มีลูกสาวอยู่แค่ 2 คน...” พี่บอยพอได้ยินพ่อกับแม่ปุ้มพูดแบบนั้นถึงกับก้มกราบท่าน แล้วบอกว่า
“ผมสัญญาครับ...ผมจะดูแลปุ้มกับแป้งให้ดีที่สุด.. จะไม่ทำให้ลูกสาวพ่อกับแม่เสียใจเด็ดขาด... และจะรักปุ้มกับแป้งตลอดไป พ่อกับแม่ไม่ต้องเป็นห่วงครับ...”   ทุกคนมองหน้ากันแล้วยิ้มอย่างมีความสุข   แป้งขยับเข้าไปกราบพ่อกับแม่เพื่อขอโทษ
“แป้งขอโทษค่ะ...ที่ทำไปโดยที่ไม่บอกกับพ่อ-แม่ก่อน...”  แป้งพูดเสียงสั่นๆ เหมือนจะร้องให้  แม่พี่บอยเลยพูดขึ้นมา
“หนูแป้ง..มาหาแม่ซิลูก.. แม่ยังไม่ได้รับขวัญลูกสะใภ้ของแม่เลย มา..เข้ามาใกล้ๆ...”   แม่พี่บอยถอดสร้อยที่คล้องคอท่านมาสวมให้กับแป้ง  แล้วดึงแป้งเข้าไปกอดด้วยความรัก  เหมือนกับที่ท่านเคยกอดปุ้มในวันที่ปุ้มแต่งงานกับพี่บอย  เมื่อทุกอย่างได้เปิดเผยออกมา  แป้งก็ไม่ต้องย้ายห้องไปนอนอีกห้องเวลาที่พ่อกับแม่มาเยี่ยมหลานอีกต่อไป

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2017, 12:17:09 am »
อยากเป็นบอยมากครับ หายากมากที่จะได้เมีย 2 เป็นพี่น้องและรักกันดี แถมสวยทั้งคู่ด้วย ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 16, 2017, 11:09:41 pm »
เมียสองคน คนเป็นผัวต้องแข็ง แรงดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ krabiman

 • Junior Member
 • ***
 • 458
 • 1078
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2017, 07:34:10 am »
เมียสองต้องห้ามเมียสามไม่ดี เลยต้องหาให้ครบสี่ ยังมีหลานเมีย กับแม่ยายอีก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 27, 2018, 12:09:04 am »
แค่คนเดียวก็ไม่ไหวแล้ว
นี่มีตั้งสอง ไม่เจ๋งจริงอยู่ยาก

*

ออฟไลน์ BBlovery

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สามีจอมอึด(copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2020, 11:10:59 am »
เป็นเรื่องที่ดีมากๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ