พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ

พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ

 • 961 ตอบ
 • 32546 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องแต่ง  บุคคลภายในเรื่องเป็นบุคคลในจินตนาการไม่ได้มีเค้าโครงจากเรื่องจริงแต่อย่างใด

มีซ่อนข้อความ  เพราะผมไปเห็นมาว่ามีคนก็อปเรื่องผมไปลงเว็บอื่นโดยไม่ขอ  ไม่ตอบก็ไม่ต้องอ่านตัวเต็มจบปิ๊งพ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
      หมอกกับมิ้นตั้งตนเป็นศัตรูกันอย่างเห็นได้ชัดและทำให้เกิดเรื่องต่อมาคือมิ้นฟ้องแม่จนหมดเปลือกว่าหมอกด่าอะไรผมและทำกิริยาอย่างไรกับผมไว้บ้างทำให้ขวัญไม่พอใจเอามากๆถึงกับลงโทษตัดเงินค่าขนมหมอกและกักบริเวณทุกเย็นหลังเลิกเรียนทำเอาสาวสวยที่เคยฟู่ฟ่าใช้เงินอย่างไรสติถึงกับหน้าถอดสี  ส่วนผมก็โดนหางเลขไปด้วยที่ไม่ยอมบอกเรื่องนี้ให้ขวัญรู้แต่แรก  หลังจากกินข้าวเสร็จขวัญถึงกระซิบว่าขอคุยกับผมในห้องนอนหน่อย  ผมที่ไม่เคยเห็นสายตาจริงจังของขวัญมาก่อนเลยต้องยอมโอนอ่อนยอมไปปรับทัศนคติโดยดี


      “ไม่บอกกันเลยนะคะว่ายัยหมอกทำกับคุณขนาดนี้  นี่ถ้ามิ้นไม่บอกชั้นจะรู้มั้ยคะ”


 


      “ผมขอโทษนะแต่ผมไม่อยากถูกลูกคุณคนไหนเกลียดนี่นา  ถ้าผมบอกคุณมันจะทำให้หมอกยิ่งเกลียดผมเข้าไปใหญ่น่ะสิที่มีอะไรก็ฟ้อง”


      “แต่แบบนี้มิ้นว่ามันเกินไปนะคะ”เด็กสาวตัวเล็กที่เข้ามาในห้องทีหลังพูดขึ้นบ้าง  แน่นอนว่าฟังจากคำพูดแล้วเข้าข้างแม่ตัวเองอยู่เต็มๆ


      “ใช่ค่ะ  แบบนี้มันเกินไป  คุณน่ะเป็นสามีชั้นแล้วนะคะ  เรื่องอำนาจในบ้านคุณมีสิทธิ์เด็ดขาดเต็มที่เลย  การปล่อยให้ลูกชั้นโขกสับแบบนี้น่ะทีหลังหมอกจะไม่ฟังคุณ  เผลอๆจะไม่ฟังชั้นด้วยนะ”


      ผมในตอนนี้ได้แต่ถูกสองสาวรุมต่อว่าจนบางทีก็อยากจะบอกเหมือนกันว่าผมแก่กว่าพวกเธอแล้วนะ  แค่พูดคำสองคำก็รู้เรื่องแล้ว  แต่ก็ทำได้แค่คิดและต้องนั่งฟังสองสาวบ่นพร้อมกับหาวิธีจัดการให้อย่างเสร็จสรรพโดยมิ้นเองนั่นแหละเป็นคนเสนอให้ลงโทษด้วยการนวดให้ผมโดยมีมิ้นเป็นคนคุมพร้อมกับบอกว่ามันจะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผมกับหมอกให้ดีขึ้นเพราะได้ทำกิจกรรมร่วมกัน  ซึ่งขวัญเห็นด้วยเต็มที่และเสนออีกว่าหมอกใช้เงินเยอะมากโดยไม่ได้รู้เลยว่าเงินทั้งหมดเป็นเงินของผมดังนั้นถ้าหมอกจะมาขอเงินจากใครในบ้านจะต้องให้ทุกคนไล่มาขอที่ผมและผมต้องห้ามให้เปล่าแต่ต้องทำอะไรเพื่อแลกเปลี่ยน


      ผมรู้สึกอึดอัดไม่น้อยเพราะมันเหมือนการบังคับใจคนซึ่งผมไม่ค่อยชอบแต่ในอีกความคิดผมรู้อยู้เต็มอกว่ามันเป็นโอกาสดีที่ผมจะได้หมอกมาเป็นเมียโดยมีมิ้นช่วยอยู่เต็มที่ผมจึงพูดไม่ออกได้แต่ยอมรับกฏที่สองสาวตั้งขึ้น  แน่นอนว่าวันรุ่งขึ้นพอทุกคนได้ฟังคำประกาศกฎใหม่ของบ้านก็ต่างมองผมเป็นตาเดียวแต่สองสาว  มินกับมุกไม่ได้เดือดร้อนอยู่แล้วเพราะมีงานทำมีเงินใช้ไม่ได้หวังพึ่งครอบครัวเหมือนหมอกกับมิ้นแต่มิ้นก็อยู่ข้างผมเพราะงั้นหมอกถึงได้ลำบากที่สุดในบ้าน 


      “ไม่ขอก็ได้  หางานทำเองมันยากตรงไหน”สาวน้อยยังปากดีพอที่จะประกาศต่อหน้าแม่และทุกคนโดยไม่ได้แคร์เลยสักนิด


      “จะไปหางานทำยังไงแม่ไม่ว่าแต่ถ้าแม่กลับมาแล้วไม่เห็นลูกถูกกักบริเวณอยู่บ้านนอกจากเงินค่ากินค่ารถจะไม่ได้แล้วเสาร์อาทิตย์แม่ก็จะไม่ให้หมอกไปไหนด้วย  แค่นั้นแหละ”


      ดังนั้นนอกจากจะไม่ได้เงินผมแล้วหลังเลิกเรียนหมอกยังถูกมิ้นคุมแจให้มานวดให้ผมด้วยซึ่งถึงผมจะรู้สึกดีไม่น้อยแต่หมอนวดของผมกลับหน้าบูดเป็นตูดลิงเลยก็ว่าได้

      มิ้นถ่ายคลิปไปก็สั่งหมอกไปว่าให้นวดผมต่อหน้ากล้องอ้างว่าเพื่อจะได้เอาคลิปไปให้ขวัญดูว่าหมอกทำจริง  จากนั้นก็สั่งให้หมอกนวดตั้งแต่หัวจรดเท้าทั้งหน้าทั้งหลังทำให้ผมสบายตัวเอามากๆ  แต่ที่พีคคือตอนมิ้นให้นวดข้างหน้าไอ้หนูผมมันดันแข็งขึ้นมาเพราะเห็นสาวเซ็กซี่กำลังคร่อมนวดอยู่ต่อหน้า  หมอกดูจะอายมากที่เห็นมันแข็งแต่ถูกมิ้นบังคับให้นวดต่อไปเรื่อยๆบริเวณต้นขา  ผมรู้ว่ามิ้นกำลังยั่วหมอกให้มองเข้าหนูขนาดใหญ่ของผมที่ตุงผ้าขนหนูอยู่และมันได้ผลเพราะไม่นานนักผมก็เห็นหมอกเริ่มตาเยิ้มมองจ้องมันไม่วางตาในขณะที่ผมแกล้งทำเป็นครางเบาๆด้วยความสุขทุกครั้งที่ถูกนวด  การทำโทษด้วยการนวดหนึ่งชั่วโมงสำหรับผมจึงรู้สึกว่ามันสั้นเอามากๆจนอยากให้เด็กสาวนวดต่ออีกนานๆแต่สำหรับหมอกมันคงจะนานเป็นชาติแน่ๆ


 


      “พอแล้ว  ครบชั่วโมงแล้ว  ออกไปได้”มิ้นไล่ซึ่งหมอกก็ไม่ได้เอื่อยเฉื่อยกลับรีบออกจากห้องไปไม่พูดไม่จาทิ้งให้ผมอยู่กับเมียเด็กขาวอวบตามลำพัง


      พอเราอยู่กันสองต่อสองสาวหน้าหมวยก็ยิ้มกรุ้มกริ่มเข้ามาขึ้นคร่อมดึงผ้าขนหนูผมให้หลุดออกเผยให้เห็นท่อนเนื้อขนาดใหญ่โตราวกับท่อนซุงต่อหน้าเด็กสาว


      “แหมๆๆ  หมอกแค่นวดให้แค่นี้ถึงกับตั้งเต็มที่เลยเหรอคะ  ทีกับเมียยอมแก้ผ้าให้เอายังไม่ตั้งเท่านี้เลยนะ”


      “มันผิดกลิ่นน่ะที่รัก”ผมยันตัวขึ้นนั่ง  โอบเอวที่แทบจะไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งของเด็กสาวมากอดแน่น “ไหนๆก็แข็งขนาดนี้แล้วขอเอาเมียให้หายเงี่ยนหน่อยได้มั้ย”


      “เบาๆหน่อยนะคะ  เมียยังไม่เคยโดนใหญ่ขนาดนี้”มิ้นยอมผมอย่างง่ายดาย  สองแขนโอบกอดคอผมดึงเข้าไปจูบแผ่วเบา  ถึงตอนนี้เราสองคนก็ไม่ต้องคุยอะไรกันมากอีก  ผมพลิกตัวจับมิ้นนอนหงายบนเตียงทั้งชุดนักศึกษา  เด็กสาวชันเข่าแบะขาออกกว้างให้ผมเข้าไปอยู่กลางหว่างขาได้อย่างสะดวก  มือทั้งสองของผมจับกระโปรงพรีสสั้นแค่เข่าถลกขึ้นกองบนท้องก่อนจะแหวกขอบกางเกงในออกให้พ้นจากปากร่องอวบอูมน่ากินนั้นพร้อมกับจับอาวุธร้ายอันเท่ากระบอกไฟฉายลากเขี่ยขึ้นลงที่ปากร่องเพื่อเรียกน้ำรักให้ไหลซึมออกมาชโลมหัวเงี่ยงแดงก่ำจนชุ่มโชก  มืออีกข้างไม่วายสอดเข้าในชายเสื้อที่หลุดลุ่ยลูบไล้หน้าท้องเนียนละเอียดไปด้วย


      “เริ่มนูนหน่อยๆแล้วรึเปล่าเนี่ย”


      “อูยยยย  บ้า!!  แค่สามอาทิตย์เองจะนูนเร็วขนาดนั้นเลยเหรอคะ  อือออออ ไหนว่าเชื้อไม่แข็งแรงไง”เด็กสาวพูดไปหน้าแดงไปด้วยความเสียว  น้ำรักสาวเอ่อเยิ้มออกมาอย่างต่อเนื่องจนร่องสาวและหัวถอกในตอนนี้มันปลาบไปหมด


      “ขยันทำทุกวันเชื้อไม่แรงมันก็ท้องได้เหมือนกันนะ...รู้มั้ยผัวรอเห็นเมียมีเจ้าตัวเล็กจะไม่ไหวอยู่แล้ว”


      “อืออ  งั้นทำอีกสิ  ผัวน่ารักแบบนี้เมียก็อยากมีลูกให้เหมือนกัน อ๊ะ!!”เด็กสาวถึงกับหน้านิ่วอ้าปากค้างเมื่อเจอท่อนซุงใหญ่ยักดันฝ่ากลีบสาวอวบอูมเข้าไป  ถึงจะมีน้ำเยิ้มฉ่ำไหลออกมีไม่หยุดแต่ด้วยความที่ผมไม่เคยเอามิ้นตอนมันแข็งสุดๆปากทางรักถึงได้คับแคบเอามากๆ “อูยยยย  ย-ใหญ่เกินไปแล้วผัวขา!  หีเมียจะฉีกแล้ว  ค่อยๆนะคะ  ซี๊ดดดด”


      “ไม่เป็นไรหรอกน่ะ  เชื่อผัวสิหีเมียขยายได้มากกว่านี้แน่”ผมค่อยๆชักเข้าชักออกอยู่นานจนมิ้นเสร็จคาเอ็นไปถึงสองน้ำกว่าช่องคลอดของเด็กสาวจะขยายตัวออกได้มากพอให้เอาเข้าไปได้สุด  เกมรักของผมจึงเริ่มโดยที่เด็กสาวตัวอ่อนระทดระทวยกับจุดสุดยอดจนแทบจะไม่มีแรงร่อนสู้แล้ว  และผมรู้ได้เลยว่าถ้าจบเกมนี้ช่องทางรักของเด็กสาวที่เคยฟิตคงจะบานจนไม่สามารถมีความสุขกับควยท่อนอื่นนอกจากผมได้อีก


      เสียงครวญครางอันร้อนแรง  แรงกระแทกอย่างหนักหน่วงและความเสียวซ่านที่เราสองคนต่างได้พบและช่วยกันนำพาไปถึงจุดสุดยอด  ทั้งหมดคือความสุขสมที่เราได้รับและเหนื่อยเอามากๆแม้ว่าผมจะได้แตกไปครั้งเดียวก็ตาม


      มิ้นนอนหอบหน้าแดงตัวเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อชื้น  สองขาอ้ากว้างสุดเหยียดโดยมีผมนอนทาบทับอยู่ตรงกลางไม่ไปไหนเพื่อเติมมดลูกเด็กสาวให้เต็มด้วยน้ำเชื่อเข้มข้น “...ใหญ่แบบนี้เล่นเอาเมียหายใจไม่ทั่วท้องเลย  รู้งี้ไม่ปล่อยให้ระบายออกก็ดีหรอก”


      “พาหมอกมานวดบ่อยเดี๋ยวก็ชินเองแหละ  ดูสิหดมาขนาดเท่าเดิมแล้วรู้สึกมั้ย”ผมถามพลางซอยเอวให้เด็กสาวสัมผัสท่อนเนื้อแข็งในท้องน้อย


      “อูยยยย พ-พอแล้ว  แค่นี้ก็หมดแรงแล้วนะคะ...นี่ถ้ายัยหมอกทำผัวขึ้นได้ขนาดนี้ล่ะก็วันที่ยัยนั่นโดนบ้างคงได้บานแหงๆเลย”


      “แล้วไม่ชอบเหรอ  ได้เห็นหมอกหีบานน่ะ”


      “ชอบสิ  ถึงวันนั้นจริงเอาแรงๆเลยนะคะเมียอยากเห็นสีหน้าตอนยัยนั่นโดน”


      “ได้อยู่แล้วที่รัก” ผมจูบเมียสาวก่อนจะค่อยๆถอนเอ็นเนื้อออกมาจากร่องรักอันบวมเป่งอ้าบานที่มีน้ำรักสีขาวขุ่นเหนียวข้นเยิ้มล้นออกมาไม่หยุด “หีบานอ้าซ่าเลยนะที่รัก  แบบนี้แต่งงานกับคนอื่นไม่ได้แล้วนะรู้มั้ย”


      “ผัวก็รับผิดชอบสิคะ  บานแล้วห้ามเบื่อห้ามทิ้งด้วยเข้าใจมั้ย”


      “ได้สิ  ไม่เบื่อไม่ทิ้งแน่นอน  หุ่นน่าปั้มลูกอย่างนี้รับรองได้มีคนที่สองคนที่สามติดๆกันเลยแน่” พูดไปผมก็ลุกมาคร่อมหว่างขาบนหน้าเด็กสาวให้พวงสวรรค์ห้อยย้อยเต็มไปด้วยขนหงอกลงไปปิดปากปิดจมูกอันจิ้มลิ้มไว้  มิ้นใช้มือกอบกุมพวงเนื้อไว้ในมือก่อนจะอ้าปากงับเลียคราบเหงื่อไคลอย่างไม่รังเกียจราวกับว่าหลงเสน่ห์คนแก่เข้าอย่างเต็มเปา


      ผมค่อยๆจับป้อนเอ็นเนื้อชุ่มเมือกเข้าปากให้เด็กสาวดูดเลียราวกับทารกน้อย  มือหยาบกร้านสาวมันขึ้นลงช้าๆอย่างมีจุดมุ่งหมาย “น้ำนี่น่ะสารอาหารเยอะนะรู้มั้ย  จากนี้ผัวจะให้กินน้ำนี่ทุกวันจะได้บำรุงร่างกายทั้งแม่ทั้งเด็ก  โอเครึเปล่า”


      “อือออ”สาวน้อยครางแผ่ว  ยังคงเลียกินคราบคาวที่หลงเหลือจากบทรักราวกับมันคืออาหารรสเลิศ  จริงๆถึงผมไม่บอกว่าจะให้กินทุกวันมิ้นก็เหมือนได้กินทุกวันอยู่แล้วมันถึงดูเป็นเรื่องปกติสำหรับเด็กสาว  แต่ที่ยังไม่รู้คือผมจะค่อยๆเปลี่ยนมันให้กลายเป็นอาหารมื้อหลักจนมิ้นขาดมันไม่ได้อีกต่อไป


      “อึก...อึก...อึก...อืมมม”เสียงกลืนกินน้ำกะทิข้นคั้นสดดังพอให้คนคั้นอย่างผมได้ยินและบีบนวดเอาน้ำที่เหลือให้ไหลลงคอเด็กสาวไปก่อนจะชักออกมารีดส่วนที่ออกไม่หมดใส่แก้มเนียนใสแดงปลั่งแล้วใช้หัวถอกบานแดงเกลี่ยมันให้ทั่วแก้มทั้งสองข้างโดยสาวเจ้าของใบหน้าสวยเอียงแก้มให้ละเลงด้วยความเต็มใจ


      “ดีมาก  เป็นเด็กดีว่านอนสอนง่ายแบบนี้รับรองผัวคนนี้ไม่ทิ้งเมียแน่นอน”

      มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญต่อร่างการมากที่สุดไม่ว่าใครก็ต่างรู้ดีแต่มื้อเช้าของผมวันนี้มันออกจะแตกต่างจากที่เคยทำแค่ไข่ดาวกับใส้กรอกอย่างทุกทีอยู่หน่อยตรงที่จานของมิ้นผมได้ทำมันบดที่ผ่านกรรมวิธีเกินธรรมดาอยู่หน่อยตรงที่ผมเอามันไปต้มแล้วบดก่อนจะรีดน้ำเชื้อสดเข้าไปกวนผสมจนออกมาหน้าตาคล้ายครีมซุปมากกว่ามันบดซึ่งแน่นอนว่าพอมิ้นตักกินเข้าไปคำแรกก็ถึงกับมองค้อนผมเคืองๆก่อนจะถูกสายตาผมบังคับจนต้องตักกินหมดถ้วย  มันเป็นการเริ่มต้นมื้อเช้าของผมที่สุดแสนจะทำให้อารมณ์ดี  และที่น่าอารมณ์ดีเข้าไปอีกก็คือ...


 


      “พ-พ่อคะ  น-หนูขอเงินหน่อย...ได้มั้ยคะ”หมอกมาพูดตะกุกตะกักกับผมหลังอาหารในห้องนอนอันเงียบเชียบ


      “ไหนว่าจะไม่ขอเงินพ่อไม่ใช่เหรอลูก”ผมแขวะทำเอาเด็กสาวหน้าเสียแก้มสองข้างแดงซ่านด้วยความอับอายขายขี้หน้าที่ทิ้งศักดิ์ศรีมาขอเงินผมอย่างนี้


      “...นี่มาขอดีๆนะทำไมต้องแขวะด้วยวะ”สุดท้ายคำสบถก็หลุดออกมาจากปากเด็กสาวอย่างง่ายดาย  ความอดทนของเด็กนี่มันช่างต่ำจริงๆแต่ยังไงผมก็ยังอยากเล่นด้วยอยู่


      “พูดจาไม่เพราะเลยนะลูก  ปากดีแบบนี้พ่อจะบอกแม่เรื่องนี้ดีมั้ยนะ...”ผมหยิบมือถือที่เปิดอัลบั้มรูปเอาไว้ให้หมอกดู  หมอกคว้าไปเลื่อนดูก่อนสีหน้าจะเปลี่ยนไปเป็นซี๊ดเผือด


      “นี่แก!!”


      “เรื่องนี้มีแค่พ่อกับมิ้นที่รู้ว่าหนูเอาเงินพ่อไปผลาญที่ไหนหมด  ถ้าไม่อยากให้ถึงหูแม่หรือหูตำรวจหนูก็ต้องพูดจาดีๆ  ว่าง่ายกับพ่อหน่อยนะลูก”ผมยิ้มแสยะอย่างผู้มีไพ่เหนือกว่า


      ลืมบอกไปว่าเมื่อวานหลังจากจบบทรักอันร้อนแรงกับมิ้นผมก็คิดจะกลับไปค้นห้องหมอกอีกครั้งเพื่อหารูปโป๊หรือคลิปโป๊ของหมอกใหม่ๆแต่พอผมกับมิ้นค้นไฟล์ในคอมมากขึ้นมันกลับมีอะไรซ่อนอยู่มากกว่านั้น


      มิ้นลองหาโฟล์เดอร์ที่แอบซ่อนไว้แล้วไปเจอไฟล์ที่ชื่อปาร์ตี้  พอคลิ๊กเข้าไปดูถึงได้เห็นไฟล์มากมายเรียงกันเป็นตับแบ่งตามวันเดือนปีซึ่งมีตั้งแต่ปีก่อนจนถึงสัปดาห์ที่แล้ว  ข้างในเป็นรูปงานปาร์ตี้  มีเหล้ายามากมายเรียกได้ว่าทุกยาเสพติดครบหมดแถมแต่ละงานจะมีรูปหมอกซื๊ดไอซ์ต่อด้วยคลิปที่พาแฟนขึ้นไปควบบนห้องนอนทุกไฟล์


      “หนูเอาเงินที่บ้านไปปาร์ตี้มั่วยาหมดแบบนี้ตั้งแต่ก่อนพ่อคบกับแม่อีกนะ  แถมตอนที่แม่ตกงาน  สมบัติเงินทองหายจนไม่มีเงินผ่อนบ้านต่อก็ช่วงนั้นด้วยสิ  ถ้าพ่อให้แม่ดูของพวกนี้...”


      “อยากได้อะไรก็พูดมาไม่ต้องขู่”


      “หนึ่งคำสั่งหนึ่งรูป  ถ้าพ่อสั่งอะไรต้องทำ  ถ้าทำได้จะลบรูปให้รูปนึงโอเคมั้ย”


      “แล้วชั้นจะเชื่อแกได้ยังไงว่าจะลบ”


      “พ่อไม่เบี้ยวหรอกจะให้ดูตอนลบเลยก็ได้  แต่ถ้าไม่เชื่อกันอยู่อย่างนี้พ่อจะช่วยทำให้ง่ายขึ้นก็ได้นะด้วยการเอาไปให้ตำรวจดู”


      “ม-ไม่นะ  เชื่อก็ได้  สั่งมาสิ”


      “วันนี้จะใช้ 10 คำสั่งก็พอ  หมดวันแล้วพ่อจะลบรูปให้ 10 รูป  ขอ 2คำสั่งแรกเริ่มจากพูดเพราะๆกับพ่อกับวันนี้ไม่ต้องไปเรียนก็แล้วกัน”


      ผมรอให้สาวๆในบ้านออกจากบ้านไปกันหมดเหลือแต่ผมกับหมอกสองคนจากนั้นผมก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงบุกเข้าห้องหมอกที่แกล้งนอนป่วยอยุ่ทันที


      “เอาล่ะ  เดี๋ยวพ่อลบให้สองรูปส่วนอีกเจ็ดรูปก็ขึ้นอยู่กับหนูหลังจากนี้แล้วนะ  ว่าไง”


      “ค่ะพ่อ”


      “งั้น...นวดให้พ่ออีกสิ”ผมสั่ง  เด็กสาวลุกจากเตียงขึ้นมาทันที


      “นอนสิคะ”


      “อะไร  บริการกันไม่น่าประทับใจเลยนะ  ถอดเสื้อผ้าให้พ่อด้วยสิ  หนูก็ถอดด้วยไม่งั้นจะนวดได้ไง”


      “ก-แก...”หมอกทำหน้าโกรธแต่พูดอะไรไม่ออก  สายตาเกรี้ยวกราดจ้องผมราวกับจะกินเลือดกินเนื้อให้ได้แต่ต้องฝืนพูดออกมา “ค่ะพ่อ”


      ผมยืนนิ่งปล่อยให้เด็กสาวเข้ามาประชิดตัวค่อยๆถอดเสื้อผ้าให้ทีละชิ้น  ร่างผมค่อยๆเปลือยเปล่าด้วยมือที่สั่นเทาคู่นั้นกระทั่งมาถึงกางเกงใน  หมอกหยุดมือลงท่าทางลังเลรางกับว่าไม่อยากเห็นอะไรในนั้น


      “ถอดให้หมดสิลูก”


      “ไอโรคจิต”


      “พูดเพราะๆหน่อย  นี่พ่อใจดีที่สุดแล้วนะที่ให้หนูทำแค่นี้แล้วทั้งลบรูปทั้งให้เงินเนี่ย...หรือจะไม่เอา?”


      “ข-ขอโทษค่ะ”เด็กสาวละล่ำละลักเบือนหน้าหนีขณะดึงขอบกางเกงในผมลงไปยังปลายเท้า  ผมไม่ฝืนบังคับให้หมอกจับมันเพียงแค่ยืนเฉยๆมองดูเด็กสาวยืนหันหน้าไปทางอื่นด้วยใบหน้าที่แดงก่ำถึงใบหูขณะถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกบ้าง


      “หนูสวยมากเลยนะหมอก  พ่อไม่นึกเลยว่าหนูจะสวยขนาดนี้”ผมชม  รู้สึกได้เลยว่าอาวุธท่อนใหญ่กำลังเบ่งพองกระตุกหงึกๆอยู่กลางหว่างขา  หมอกเหลือบมองมันนิดแล้วเม้มปากบางน้ำตาคลอ


      “นอนลงสิคะหมอกจะได้นวดให้”ถ้อยคำที่เปล่งออกมาสั่นเทาด้วยความกลัวแต่กลับข่มใจพูดเหมือนไม่มีอะไรน่ากังวลผมจึงไม่พูดอะไรนอนหงายลงบนเตียงตามสั่งและให้หมอกขึ้นมานั่งนวดแขนอยู่ข้างๆ


      “ขึ้นมานั่งคร่อมพ่อเลยสิหนูจะได้นวดถนัด”


      “...”


      “นี่คำสั่งที่ห้านะหมอก  ยิ่งขัดคำสั่งโอกาสที่พ่อจะเอาไปบอกแม่มันยิ่งสูงนะ”


      “...”เด็กสาวเม้มปากขยับขึ้นนั่งคร่อมผมโดยยกก้นลอยเหนือตัวไม่ยอมนั่งลงมา  มันทำให้ผมต้องจับเอวเด็กสาวกดลงมาให้ทั้งก้นและเนินสาวแนบลงมากับหน้าท้อง  หมอกหน้าแดงจัดนั่งนิ่งตัวแข็งทื่อในขณะที่มือยังคงขยับนวดต่อ


      “ไม่ต้องเกร็งลูก  หายใจลึกๆ  พ่อแค่จะให้นวดไม่ได้จะทำอะไรสักหน่อย  ดูสิพ่อนอนเฉยๆเลยเนี่ย”ผมปลอบเด็กสาวให้หายกลัว  ทำเป็นนอนสบายๆให้หมอกนวด “เอาล่ะระหว่างนวดเรามาคุยกันหน่อย  พ่ออยากรู้จักหนูแบบที่หนูเป็นมากกว่าแบบที่หนูแสดงออกกับพ่อ”


      และจากนั้นผมก็ค่อยๆคุยกับเด็กสาวทีละเรื่อง  ทั้งเรื่องเรียน  เรื่องแฟน  เรื่อยเปื่อยจนหมอกเริ่มที่จะยิ้มออกมาได้บ้างและไม่เกร็งกับผมแล้วผมถึงถามคำถามสำคัญออกมา “หมอก  พ่อถามจริงๆนะ  เรื่องนี้พ่อคิดไม่ตกจริงๆ  หนูเกลียดพ่อเพราะอะไรเหรอลูก”


      “...”


      “เอาน่ะบอกพ่อมาพ่อจะได้ปรับปรุงตัว  พ่อไม่รู้จริงๆว่าต้องทำยังไง  ก่อนหน้านี้จะถามก็ไม่กล้าถามกลัวหนูด่ากลับมา”


      “...หมอกไม่ได้เกลียดพ่อหรอกแค่ไม่อยากให้ใครเข้ามาแทรกในครอบครัวนี้มันรู้สึกเหมือนพ่อเป็นคนนอกที่ไม่น่าเข้ามายุ่งมันก็เลยอยากไล่พ่อออกไป  ขอโทษนะถ้าหมอกพูดตรงไป”


      “พ่อเข้าใจ”ผมยิ้มให้เด็กสาว  ก็รู้แหละว่าปัญหาเด็กที่ต่อต้านพ่อแม่เลี้ยงมันมีแต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองเลยถามให้แน่ใจ “เราเหม็นขี้หน้าพ่อล่ะสิ  จริงๆพ่อก็ไม่อยากทำแบบนี้หรอกนะแต่ไม่ทำหมอกก็ไม่ยอมทำตามพ่อ  เอาตรงๆนะพ่อก็คิดอกุศลกับลูกนิดๆเหมือนกันแหละเลยทำแบบนี้ดู  แต่พ่อไม่ชอบแบบนี้เลย  เอาเป็นว่าพ่อจะไม่บังคับหนูให้ทำอะไรก็แล้วกันแต่ขอให้คิดว่าพ่อเป็นเพื่อนหนูไม่ใช่ศัตรูได้มั้ย”


      “ได้ค่ะ  จริงๆหมอกก็คิดว่าพ่อจะเป็นคนหงอๆไม่สู้คนนะ  เจอแบบนี้แล้วไม่ขอเป็นศัตรูดีกว่า”


      “งั้นพ่อจะลบไฟล์ปาร์ตี้ยานั่นของหนูให้หมดก็ได้แค่หนูสัญญากับพ่อสองข้อ”


      “อะไรคะ”


      “เลิกเล่นยานั่นเถอะ  เรื่องนี้พ่อขอ  จริงๆหนูเป็นคนสวยนะแต่ตอนนี้หนูดูโทรมอยู่รู้มั้ย”


      “...แต่...”


      “พ่อเป็นนักจิตบำบัดนะ  เรื่องยาพ่อบำบัดทางจิตได้อยู่แล้วแต่หนูต้องหยุดใช้มันด้วย”


      “ค่ะ  แล้วข้อสองล่ะ”


      “เรื่องต่อจากนี้อย่าบอกใครนะ”

 


เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 15, 2020, 02:52:27 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2695
 • 2727
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:04:03 pm »
คำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….

*

ออฟไลน์ 45713

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:35:57 pm »
รอดูน้องหมอกโดนบำบัดด้วยจิตหงุดเงี้ยวนะครับ

*

ออฟไลน์ Thekopoz

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:36:46 pm »
ขอบคุณครับ เป็นสุดยอดพ่อเลี้ยงจริงๆ

*

Chanawin Tosingchai

Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:49:14 pm »
ปราบพยศหมอกได้แล้ว

*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 09:51:55 pm »
อยากรู้ว่าจะจัดการน้องหมอกยังไง จัดการไปคนนึงแล้ว  คนที่ 2 กำลังจะตามมา

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:02:42 pm »
พึ่งรู้เป็นหมอจิตบำบัดมันมีข้อดีแบบนี้

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1212
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:12:38 pm »
ว้าวๆ จัดสามคนแล้วจะไหว ไหม ครับ

*

ออฟไลน์ a1223

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:20:48 pm »
จะบำบัดจนติดใจไหมครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 29
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:24:45 pm »
ติดตามอยู่นะครับ ขอให้จัดบทดีๆ มาเรื่อยๆ เลยนะครับ  ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1020
 • 647
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:36:50 pm »
หุหุ มีลุ้นแล้วจะเปลี่ยนสาวห้าวละทีนี้

*

ออฟไลน์ Tha Napong

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:48:52 pm »
จะบำบัดกันอย่างไรน่ะ แต่ท่าทางคนถูกบำบัดน่าจะติดใจแน่นอน

*

Kacey Chase

Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:49:34 pm »
น้องหมอกใกล้โดนบำบัดแล้ว  55

*

ออฟไลน์ ske852

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 117
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 10:53:37 pm »
สนุก  อ่านเพลินเลยครับ


•====================================•
16/1/2561
   
ก๊อปตอบผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด
เก็บความเก๋าไปไว้ใช่้ที่อื่นนะเรา อย่ามามักง่ายกับไรต์เวปฉันแบบนี้ แบนตลอดชีพ
{ 16/1/2561 ~16/1/2562 }

•===============================================•
https://xonly8.com/index.php?topic=189786.msg715782#msg715782
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2018, 01:14:44 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3476
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
Re: พ่อเลี้ยงมือหนึ่ง ตอน บริการบำบัดรักบำบัดใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 11:05:59 pm »
โดนเป่าหูอีกคนแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ