ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_(จิ๋ว)

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู กับ ข้าว+ปลาซาบะกะทะร้อน By (จิ๋ว)

เริ่มโดย (จิ๋ว), มกราคม 19, 2018, 11:55:44 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

(จิ๋ว)

จิ๋วไม่ได้จะมาคุยว่าเมนูไหนมันอร่อยกว่ากัน แต่จะพูดถึงสองเมนูนี้ในแง่มุมของความรักและเซ็กซ์  แล้วที่เล่านี่ ก็แค่ปิ๊งไอเดีย ขึ้นมาเฉย ๆ เลยมาเล่าให้ฟัง  ตามประสาของคนที่ชอบเอาชีวิตประจำวันมาฝันเพ้อเจ้อ เท่านั้นเอง

เราจะเริ่มต้นตรงที่  จิ๋วไม่อยากเป็นลูกชิ้นหมู  จิ๋วอยากเป็นปลาซาบะย่าง .... ชีวิตคนเราก็เหมือนกับ อาหารในจานนั่นแหละค่ะ  ยกตัวอย่างทั้งสองจานนี้ ก็คือชีวิตจะต้องประกอบไปด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง หลายแง่ หลายมุม หลายเครื่องปรุง ผสมกันขึ้นมาเป็นเมนูเด็ด มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คนหนึ่งคน ก็เหมือนอาหารหนึ่งจาน  เราจะเป็นอะไรก็ได้ ขึ้นอยู่กับเราชอบและปรุงแต่ง เอาโน่นนี่นั่นผสมมันขึ้นมา พอเราเริ่มเอาเมนูของเราไปเทียบกับคนอื่น เราก็จะเริ่มไม่มั่นใจในตัวเองว่า มันจะดีพอสำหรับคนกินไหม  ปรกติจิ๋วมักจะไม่เทียบอะไรกับใคร เพราะเคยมีคนบอกว่า เทียบไปแล้วก็จะไม่จบสิ้น จะอยากให้มันมีโน้นนี่นั่น เพิ่มเข้ามา ถ้าเพิ่มแล้วเข้ากันได้อร่อย มันก็ดีไป แต่ถ้ามันไม่ใช่หล่ะ ก็ต้องยอมรับว่า การเพิ่มเข้ามาทำให้รสเปลี่ยน อาหารเปลี่ยน จนอาจไม่ใช่ของเดิมที่เป็นอยู่  แต่ตอนนี้ทำไมจิ๋วมาเทียบหล่ะ

เพราะจิ๋วเห็นพฤติกรรมของนักกิน...แล้ว ทำให้เข้าใจชีวิตมากขึ้นในอีกแง่มุมหนึ่ง  ถึงแม้ว่าเราจะปรุงอาหารเมนูเด็ดออกมา ถ้ากินผิดวิธี... ชีวิตมันก็ไม่อร่อย หรือถ้าวิธีกินถูกแต่ปริมาณอาหารไม่สมดุลย์ภายในจานของมันเอง มันก็ไม่อร่อยอีกเหมือนกัน อย่างไรก็ตามเมื่อจิ๋วมองพฤติกรรมของนักกิน เราก็ต้องปลงใจไว้อย่างหนึ่งว่า เราเปลี่ยนพฤติกรรมของนักกินไม่ได้  ...นะ ชีวิตก็เงี่้ยะ  ไม่ได้ดี ไม่ได้สำเร็จลุล่วง ราบรื่น ไปหมดทุกอย่าง  ....

แล้วที่จิ่วบอกว่า จิ๋วไม่อยากเป็นลูกชิ้นที่อยู่ในก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น เพราะ... มันมีน้อย แล้ว มันก็ถูกกินหมดได้อย่างรวดเร็ว  นักกินบางคน ชอบลิ้มรสลูกชิ้นก่อนเลย ทั้งกลัวคนอื่นแย่ง กลัวหมด กลัวก๋วยเตี๋ยวจะหก ต้องกินของอร่อยก่อน แล้วมันก็จบ.... แค่นั้น   แต่บางคน เก็บไว้กินทีหลัง กินถั่วงอก กินเส้น ซดซุบ โน่นนี่นัน เก็บของโปรดไว้กินสุดท้าย  แล้วไง  ลูกชิ้นหนึ่งลูก เคี้ยวสี่ห้าที ก็หมดคำ ... เข้าใจความรู้สึกของลูกชิ้นไหม  ลูกชิ้นอดทนรอให้ลิ้มรส แต่กลับใช้เวลากับลูกชิ้นแบบแป๊ปๆ  หมดลูกละ   ถูกเขี่ยไปเขี่ยมาในจานอยู่นานสองนาน สุดท้าย คำเดียวหมด ยังไม่ทันรู้สึกถึงรสสัมผัส   หมดซะละ เกิดเป็นลูกชิ้น ช่างน่ารันทดจริง ๆ

แล้วปลาซาบะมันดีกว่ายังไง  เนื้อปลาซาบะมีปริมาณที่มาก ณ ระดับหนึ่ง คนทำ จะทำให้มันมีพอดีกับข้าว มีผักเคียงอย่างอื่น มีซอส มี น้ำซุบ  เวลากิน ก็จะต้องตัดแบ่งปลา กินพร้อม ๆ กับข้าว  อยากได้รสปลาเต็ม ๆ ก็กินปลาทัั้งคำ แล้วตามด้วยข้าว ตามด้วยผัก แล้วย้อนกลับมาปลา ไปซดซุบ นิดนึง กลับมาปลาอีก ข้าวอีก....นัวเนียกันเช่นนี้ไปจนหมดจาน


ลองคิดตามจิ๋วช้า ๆ ให้เอาเมนูทั้งสองอย่างเทียบเคียงกับการมีเซ็กซ์ คุณเห็นภาพไหม...

เอาหล่ะถ้าเทียบกับการมีเซ็กซ์ อะไรจะอร่อยกว่ากัน ระหว่างลูกชิ้นหมู กับปลาซาบะ เซ็กซ์แบบลูกชิ้นหมู ไม่ว่าจะมีวิธีกินแบบไหน ก็ดูจะไม่อร่อยเอาเสียเลย เปิดมาซั่ม โซ้ยลูกชิ้น แปป ๆ เอ๊า แตกซะละ เอ้ย หมดซะละ ที่เหลือ คือไงอ่ะ ค้างเติ่มมีแต่งเส้น น้ำซุบจืดชืด จะอร่อยตรงไหน แต่ถ้ากินเส้น กินน้ำ กินผักก่อน โน้นนี่นั่น ลูกชิ้นหมูไว้ทีหลัง ปัดโธ่เอ้ยเสียเวลาปลุกเร้าอารมณ์อยู่นานสองนาน ซั่มสองที เคี้ยวสองที จบละ  ม่ายหวาย ๆ ช่างเป็นเมนูที่น่าผิดหวังเสียจริง   ท่านคิดตามอยู่หรือเปล่า  คิดสินะ ทีนี้เจ้าปลาซาบะหล่ะ  ใช่มะ ๆ หลายคนก็ต้องคิดว่า เห้ยยย นี่ปลาซาบะชักจะน่าสนใจขึ้นมาแล้วนะ  ถ้าเทียบทั้งสองเมนูในปริมาณอาหารขนาดที่จะกินได้หนึ่งมื้อ   เท่า ๆ กัน....แค่นึกยังรู้สึกถึงความน่าลิ้มลอง  ดังนั้น การมีเซ็กซ์ ต้องอาศัยองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างร่วมกัน ไม่ใช่จ้องแต่จะเสียบซั่ม  กระหน่ำกระแทกกันอย่างเดียว มันต้องมีจังหวะมีการผสมผสานกันระหว่างข้าว เนื้อปลา เครื่องเคียง มีความดื่มด่ำกับการทานอาหาร ไม่ได้จบในคำเดียว แต่มีเสียวกันไปเรื่อย ๆ นึก ๆ แล้วรู้สึกไหม...มันกลมกล่อม ... มันอร่อย...^ ^ ....   แล้วคุณหล่ะอยากจะมีเซ็กซ์แบบลูกชิ้นหมูไหม.. จิ๋วก็ไม่ได้รังเกียจมันหรอกนะ เพราะถ้าจิ๋วเป็นคนกิน จะขอสั่งลูกชิ้นแบบ ลูกเดียวครึ่งกิโล เห้ยๆๆๆ ครึ่งกิโลเยอะไป สองขีดก็ยังดีอ่ะ กัดทีละคำ ทีละนิด เส้นมั่ง ซุบมั่ง แล้วก็มางั่ม ๆๆๆ งับเต็ม ๆ คำ หลาย ๆ คำ งับผสมกันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหมดจาน 

แล้ว...เซ็กซ์ของคุณหล่ะ เหมือนอาหารจานไหน.. ^ ^


ย้อนกลับมาเรื่องเหนือสะดือกันสักนิด ในแง่ของความรัก ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู ก็เป็นเมนูธรรมดา ราคาประหยัด หากินง่าย ได้ประทังชีวิตให้อยู่รอดในแต่ละวัน ตามอัตภาพ  แต่ปลาซาบะที่อร่อยนักหนานั่นราคาแพงกว่าหลายเท่า ถ้าไม่ได้ร่ำรวยเงินทองเหลือกินเหลือใช้  จะกินเมนูปลาซาบะกะทะร้อนเป็นประจำทุกมื้อทุกวัน ก็คงไม่ไหว (อาจหมดแรงก่อนก็ได้) ..... ก็นี่แหละนะชีวิต   มันก็ต้องมี ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูบ้าง  ปลาซาบะบ้าง สับเปลี่ยนกันไป ..... ตามแต่ชวิตของใครที่จะมีกำลังซื้อ และความชอบ ....
ช่วงนี้ เหมือนกินแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู  แต่เป็นลูกชิ้นที่เลือกเกิดไม่ได้ เกิดมา ก้อนกลม ๆ เล็ก  ๆ เพราะเครื่องจักรมันปั้น สับมาขนาดแค่นี้  แล้วก็เจอแต่นักกินที่เขี่ยลูกชิ้น ลูกนี้ไป ๆ มา ๆ วนไปทั่วชาม จะกินให้มันรู้แล้วรู้รอดไปก็ไม่ได้ ซ้ำร้ายลูกช้ินนี้ก็กลมเกิ้น เอาตะเกียบหนีบไม่ติด พอจะเข้าปาก ก็กระเด้ง กระเด็นหลุดออกจากตะเกียบ ตกพื้น ม.ค.ป.ด. (หมาคาบไป...)   อีกต่างหาก   หมดกัน .... อุตส่าห์เกิดมาเป็นลูกชิ้นทั้งที ยังไม่โดนคนกินอีก

เมื่อไหร่ นักกินจะสั่งปลาซาบะน๊าาาา  รอนานแล้วนะ นานจนเกือบจะคิดไปเองว่า ชาตินี้ปลาซาบะหมดตลาด จนต้องไปจับเองจากทะเล ต้องรอนานถึงชาติหน้า มันถึงจะเจอซาบะสักที   แวะมาบ่นแค่นี้แหละ ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ ^-^  ว่าแต่ ... ท่านละคะ ชอบเมนูไหนกันเอ่ย


ปล. ข่าวร้ายคือท่านอย่าเพิ่งดีใจว่าจิ๋วจะกลับมา ... คือตอนนี้สถานการณ์งานจิ๋วเหมือนกับติดคุกรอลงอาญา สองปี นี่เพิ่งผ่านไปสี่-ห้าเดือนเองค่ะ ...คงอีกพักใหญ่มว๊ากๆ แหละค่ะ กว่าจะได้กลับมา  แค่ตอนนี้ หนีเล็ดลอดมา ได้้ นิด ๆ หน่อย ๆ เท่านั้นเองค่ะ T-T สักวันนะ สักวัน ฝากไว้ก่อนเถอะโอฬาร

========== ( ^-^ ) ติดตามผลงานย้อนหลังได้ที่นี่ค่ะ ( ^-^ ) ==========
>>>>> รวมเรื่องเล่าของ จิ๋ว // พัดลมจิ๋ว <<<<<<<<    
====== ( ^-^ ) ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่มาให้กำลังใจค่ะ ( ^-^ ) ======

(อาจอย่า-ออดอ้อน.อาจอยู่-อย่างอยาก.อาจอย่าง-เอื้อนเอ่ย.อาจอยาก-แอบอิง.อาจแอบ-อำอดีต.อาจอ่าน-อ้างอวด.อาจอิอิ-อำอีก)
...ปริศนาอักษรจิ๋ว...


cd13579

จะลูกชิ้นจะปลา ถ้ามันอร่อยมันก็คือร่อยละฮะ


-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
ชื่อนี้ มีแต่ของอร่อยย  อิอิ ::DookDig::

ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

P Eet ✦Diamond✦

 .... เห้ยๆๆๆ ครึ่งกิโลเยอะไป สองขีดก็ยังดีอ่ะ กัดทีละคำ ทีละนิด เส้นมั่ง ซุบมั่ง แล้วก็มางั่ม ๆๆๆ งับเต็ม ๆ คำ หลาย ๆ คำ งับผสมกันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะหมดจาน ...

555555555... This is NOT a description of a meatball...
You are actually describing a meat sausage... big 7 long salami type of sausage... E..E..E...  ::HoHo::

As for me... as long as they are meatballs... I am all game, doesn't matter what type....
1. Tiny ones - great for hot pot
2. Small size - good for noodles soup
3. Medium - throw them in a hot oil - when done, dip in a hot spicy sauce... hhhmmmm yum-yum...!!!
4. Large - put them in spaghetti or baked with tomato sauce ... sounds really good....
5. XL size - serve as a main dish with some veggies & pasta... not bad at all... E..E...


-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
แหม๋ แต่ละอย่างที่พี่ว่ามานี่ น่ากินทั้งน๊าาานนนเลยน๊าาาา  กินแต่ลูกชิ้น คงไม่อ้วนเน๊าะ
::Oops::


Disclaimer: The view and opinion expressed on this website are solely those of my very own. It is solely for the purpose of entertainment and has NO meaningful value of any kind. They DO NOT necessarily represent those of the majority of READERS & WRITERS of this website staff, and/or any/all contributors to this site.

ஜ۩۞۩ஜ THANK YOU ஜ۩۞۩ஜ ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

DIAMONDS ARE FOREVER !!!

   ..... (¯`v´¯)♥
   .......•.¸.•´
   ....¸.•´
   ... (
   ☻/
   /▌♥♥
   / \ ♥♥

พัดลมขนาดนี้พอไหม อิอิ

จริงๆแล้วปลาซาบะถูกกว่าลูกชิ้นนะ ที่แพงนะมันขายที่ร้าน
ซื้อที่ โลตัสแค่ ตัวละ 29 บาทเอง ถูกกว่า ลูกชิ้นหมูครึ่งโลซะอีก

ลูกชิ้นมันแพงกว่าปลาซาบะ นะจ้ะ
ปลาซาบะในร้านมันแพงเพราะไปอัพเกรดปรับโฉมหน้าในดูดีมีราคากว่าลูกชิ้นหมู
จากปลาซาบะบ้านๆ เอาไปตัดครึ่งตัว ต่อจานก็เหลือแต่ 15 บาท แล้วดูราคาขายสิ กำไรขนาดไหน
ถ้าเทียบไปก็เหมือนเอาไปจับขึ้นเขียนผ่านมีดหมอเพื่อดูสวยงามเอาไปอัพราคา

แต่ปกติ กินลูกชิ้นคำ เส้นเยอะหน่อย แล้วก็ลูกชิ้นต่อนะ สลับกันไปนะ
กินลูกชิ้นก่อน เส้นก็อาจจะอืดได้
กินลูกชิ้นที่หลัง อาจจะอิ่มจนกินลูกชิ้นไม่หมดก็ได้

ลูกชิ้นมันก็คือลูกชิ้น
ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหมมันก็เป็นลูกชิ้นนั้นแหละ
เป็นได้ทั้ง จานหลัก จานรอง ของว่าง

ปล. ชอบกินลูกชิ้นมากกว่าปลาซาบะนะ เพราะปลาซาบะมีกลิ่นคาวติดอยู่ เนื้อสาก หยาบ แข็งไป แล้วเนื้อมันไม่อร่อยเท่าปลาทู ปลาทูตัวเท่าปลาซาบะยังแพงกว่าเลย  ::Grimace::
ปล.2 ถ้าจะกินปลาซาบะ หาปลาแซลมอนมาทำกินดีกว่า
ปล.3 อยากกินก็บอกสิจะได้ไปซื้อมาทำให้กิน


-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
::DookDig:: ขอสองอย่างเลยได้มะ อาหารกาย อาหารใจ  อิอิ ::HoHo::


กฏ-กติกา เงื่อนไขข้อปฏิบัติหลักๆเวป xonly
1.ห้าม emo เปล่า, ไม่เป็นคำ   do not use emoji only - Banned
2.ห้ามตอบเฉพาะคำย่อในเวปนี้ disallow short massage like lol thx ty omb omg etc. - Banned
3.ตอบ 3 คำไม่ใช่ 3 พยางค์ ๆๆๆๆๆ ไม่นับเป็นคำ if you comment less then 3 words as 'thank,wow,good,like,love' - Banned

4.ตอบมักง่าย ไม่ว่าจะยาวแค่ไหนก็โดนแบน

633sqd

อ่านแล้วเดือดร้อน....เย็นนี้ไปหาปลาซาบะกินดีกว่า ::HoHo:: ปลาจริงๆนะ ::Grimace:: ::Beggar::-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
ฝากทานเผื่อด้วย.... นะคะ ไม่ได้ทานนานแล้วเหมือนกัน
มะมีคนพาไป...
อุอุarejaเค๊าไม่ใช้ลิง ไม่รับฝากกระเบื้องนร๊า อิอิ เจ้จิ๋วจะบ่น คุณพัดลม เรื่องเซ็กส์(อยากเพิ่มออฟชั่น+ปรุงรสใหม่ๆ) หรือ
การไม่อ้าววววว เอาใจชิมิ(บางที่ก็คิดของตาย เลยมองข้ามความใส่ใจกันและกันไปนิสสส.)
อุ๊ย! ข้ามๆคุยเรื่องลุกชิ้นก่อน ยัยแว่น มาสร้างความร้าวฉานซะแล้วบ้อ..

แว่นไม่ชอบลูกชิ้นหมู่ในชามก๋วยเตี๋ยว เคยชอบนะแต่หลังๆเฉยๆ ใส่มาหากินอย่างอื่นแทนสั่งอย่างอื่นแทนไม่ได้ก็จัดมา
ส่วนมากชอบลูกชิ้นหมูทอด เวลาโดนทอดลูกพองๆกำลังร้อน เอามาจิ้มกับน้ำจิ๋มไก่สูตรมาตราฐานที่ปรุงเพิ่มด้วย
น้ำมะขามเปียกเปรี้ยวๆ เสริมพริกป่น ปนด้วยน้ำส้มสายชู้นิดๆน้ำมะนาวหน่อยๆ โรยผักชี้ให้สีน้ำจิ้มมีอะไรๆเพิ่มน่ากิน
พอจิ้มเอาเข้าปากต้องเป่าลมออกปากหน่อยๆนะเพราะร้อน มันสวดยวดมว๊ากอะ..ส่วนปลาซาบะ อันนี้แว่นไม่ชอบกิน เลยไม่เคยสั่งลูกชิ้นปลานี้กิน ฮ้าฮ่าฮา (แว่นไม่ชอบความละเอียด หรือลักษณะเนื้อ
แว่นว่ามันคล้ายกินปลากระป๋องไงไม่รู้ ฮ้าฮ่าฮา นี้ความเห็นส่วนตัวแว่นนะคะ อย่าเคืองกันเด้อ ) ส่วนลูกชิ้นนี้เก็บไว้กิน
กินก่่อนเคยลอง.. กินกอนหรือสลับกินไปพร้อมก็ดีนร้า เพราะเคยเจอเพื่อน เรากั๊กไว้จะกินท้ายสุดที่ไหนได้ ม.ค.ท.ป.พ.
หมาคน ที่เป็นเพื่อน
เอาไปกินซะจ่อย ฮ้าฮ่าฮา..

เปลี่ยนร้านกิน ย้ายตำแหน่งกิน หาที่กินใหม่ๆ ทั้งที่ความชอบเดิม ไม่ว่าลูกชิ้นชนิดไหน เซ๊กส์แบบไหน แว่นว่า
เวลายังเปลี่ยน แล้วเราจะปรับให้เปลี่ยนบ้างตามเวลาบ้างจะเป็นไรไป ถ้ามันทำให้อิ่มจากรสชาติและซึมซาบมาในจิตใจ
ของกันและกัน (ระหว่างตะเกียบซ้ายและตะเกียบขวา ตอนจะคีบลูกชิ้นกิน) ฮ้าฮ่าฮา ได้กำลังใจหรือสาระไหม?แว่นเนี๊ยะ..

P Eet ✦Diamond✦

อ้างจาก: areja เมื่อ มกราคม 23, 2018, 09:49:49 ก่อนเที่ยง


การไม่อ้าววววว เอาใจชิมิ(บางที่ก็คิดของตาย เลยมองข้ามความใส่ใจกันและกันไปนิสสส.)
อุ๊ย! ข้ามๆคุยเรื่องลุกชิ้นก่อน ยัยแว่น มาสร้างความร้าวฉานซะแล้วบ้อ..

ส่วนปลาซาบะ อันนี้แว่นไม่ชอบกิน เลยไม่เคยสั่งลูกชิ้นปลานี้กิน ฮ้าฮ่าฮา (แว่นไม่ชอบความละเอียด หรือลักษณะเนื้อ
แว่นว่ามันคล้ายกินปลากระป๋องไงไม่รู้ ฮ้าฮ่าฮา นี้ความเห็นส่วนตัวแว่นนะคะ อย่าเคืองกันเด้อ ) ส่วนลูกชิ้นนี้เก็บไว้กิน
กินก่่อนเคยลอง.. กินกอนหรือสลับกินไปพร้อมก็ดีนร้า เพราะเคยเจอเพื่อน เรากั๊กไว้จะกินท้ายสุดที่ไหนได้ ม.ค.ท.ป.พ.
หมาคน ที่เป็นเพื่อน
เอาไปกินซะจ่อย ฮ้าฮ่าฮา..

เปลี่ยนร้านกิน ย้ายตำแหน่งกิน หาที่กินใหม่ๆ ทั้งที่ความชอบเดิม ไม่ว่าลูกชิ้นชนิดไหน เซ๊กส์แบบไหน แว่นว่า
เวลายังเปลี่ยน แล้วเราจะปรับให้เปลี่ยนบ้างตามเวลาบ้างจะเป็นไรไป ถ้ามันทำให้อิ่มจากรสชาติและซึมซาบมาในจิตใจ
ของกันและกัน (ระหว่างตะเกียบซ้ายและตะเกียบขวา ตอนจะคีบลูกชิ้นกิน) ฮ้าฮ่าฮา ได้กำลังใจหรือสาระไหม?แว่นเนี๊ยะ..[/color][/i]

When you have been with each other for a long time... 2 will become one...
When 2 become one... it is one of the strongest force there is... E..E..E....
The same thing as noodles & meatballs...
No matter how you eat them... before, after or together...
In the end... they will still be together all mixed inside your stomach...E..E..E...  ::HoHo::

As for sex ... if you been together for so long...
The best part about that is...
You can just look into each other's eyes and know exactly how the other one wanted...
No need to explain or anything else...
Which in turn will serve as a great erotic environment for any couples...E..E..E....  ::Yes!::  ::Yes!::  ::Yes!::
Disclaimer: The view and opinion expressed on this website are solely those of my very own. It is solely for the purpose of entertainment and has NO meaningful value of any kind. They DO NOT necessarily represent those of the majority of READERS & WRITERS of this website staff, and/or any/all contributors to this site.

ஜ۩۞۩ஜ THANK YOU ஜ۩۞۩ஜ ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

DIAMONDS ARE FOREVER !!!

   ..... (¯`v´¯)♥
   .......•.¸.•´
   ....¸.•´
   ... (
   ☻/
   /▌♥♥
   / \ ♥♥

(จิ๋ว)

อ้างจาก: areja เมื่อ มกราคม 23, 2018, 09:49:49 ก่อนเที่ยง

เค๊าไม่ใช้ลิง ไม่รับฝากกระเบื้องนร๊า อิอิ เจ้จิ๋วจะบ่น คุณพัดลม เรื่องเซ็กส์(อยากเพิ่มออฟชั่น+ปรุงรสใหม่ๆ) หรือ
การไม่อ้าววววว เอาใจชิมิ(บางที่ก็คิดของตาย เลยมองข้ามความใส่ใจกันและกันไปนิสสส.)
อุ๊ย! ข้ามๆคุยเรื่องลุกชิ้นก่อน ยัยแว่น มาสร้างความร้าวฉานซะแล้วบ้อ..

แว่นไม่ชอบลูกชิ้นหมู่ในชามก๋วยเตี๋ยว เคยชอบนะแต่หลังๆเฉยๆ ใส่มาหากินอย่างอื่นแทนสั่งอย่างอื่นแทนไม่ได้ก็จัดมา
ส่วนมากชอบลูกชิ้นหมูทอด เวลาโดนทอดลูกพองๆกำลังร้อน เอามาจิ้มกับน้ำจิ๋มไก่สูตรมาตราฐานที่ปรุงเพิ่มด้วย
น้ำมะขามเปียกเปรี้ยวๆ เสริมพริกป่น ปนด้วยน้ำส้มสายชู้นิดๆน้ำมะนาวหน่อยๆ โรยผักชี้ให้สีน้ำจิ้มมีอะไรๆเพิ่มน่ากิน
พอจิ้มเอาเข้าปากต้องเป่าลมออกปากหน่อยๆนะเพราะร้อน มันสวดยวดมว๊ากอะ..

ส่วนปลาซาบะ อันนี้แว่นไม่ชอบกิน เลยไม่เคยสั่งลูกชิ้นปลานี้กิน ฮ้าฮ่าฮา (แว่นไม่ชอบความละเอียด หรือลักษณะเนื้อ
แว่นว่ามันคล้ายกินปลากระป๋องไงไม่รู้ ฮ้าฮ่าฮา นี้ความเห็นส่วนตัวแว่นนะคะ อย่าเคืองกันเด้อ ) ส่วนลูกชิ้นนี้เก็บไว้กิน
กินก่่อนเคยลอง.. กินกอนหรือสลับกินไปพร้อมก็ดีนร้า เพราะเคยเจอเพื่อน เรากั๊กไว้จะกินท้ายสุดที่ไหนได้ ม.ค.ท.ป.พ.
หมาคน ที่เป็นเพื่อน
เอาไปกินซะจ่อย ฮ้าฮ่าฮา..

เปลี่ยนร้านกิน ย้ายตำแหน่งกิน หาที่กินใหม่ๆ ทั้งที่ความชอบเดิม ไม่ว่าลูกชิ้นชนิดไหน เซ๊กส์แบบไหน แว่นว่า
เวลายังเปลี่ยน แล้วเราจะปรับให้เปลี่ยนบ้างตามเวลาบ้างจะเป็นไรไป ถ้ามันทำให้อิ่มจากรสชาติและซึมซาบมาในจิตใจ
ของกันและกัน (ระหว่างตะเกียบซ้ายและตะเกียบขวา ตอนจะคีบลูกชิ้นกิน) ฮ้าฮ่าฮา ได้กำลังใจหรือสาระไหม?แว่นเนี๊ยะ..
[/color]


-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
จิ๋วพาอ้อมแปซิฟิกนิดหน่อยเองค่ะคุณแว่น

วัตถุประสงค์หลักตอนคิดเรื่องนี้คือ รู้สึกว่า ถ้าคู่รักมีเวลาให้กันน้อย
จะทำยังไงให้รู้สึก หรือฉุกคิดได้ว่า เอ๊ะ  เรามีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยไปหรือเปล่า
เลยเอาเรื่องเมนูอาหารมาเปรียบเทียบดูว่า มันจะยกตัวอย่างอะไรได้บ้าง
ก็เลยนึกไปถึงว่า  เวลาที่อยุ่ด้วยกันมีความสุขเหมมือนตอนได้กินของโปรด
ในจานอาหาร  แต่ถ้าของโปรดนั้นมันมีน้อย (เวลามีน้อย) หมดไปอย่างรวดเร็วง่ายยดาย
ก็อยากบอกให้ฉุดคิดว่าเอ๊ะ เราใช้เวลาคุ้มหรือเปล่า มันจำเป็นต้องน้อยอย่างนั้นเสมอไปไหม
พอจะมีเวลามากกว่านั้นไหม หรือจะเปลี่ยนเมนู เปลี่ยนวิธีกิน เพื่อให้มีความสุขในการใช้ชีวิต
ไม่ใช่แค่มีชีวิตอยู่  แล้วก็คิดไปเรื่อย เปรียบไปเรื่อย  ออกทุ่งทานตะวันไปซะไกล

โดยส่วนตัวแล้วชอบปลาซาบะ เพราะมันคล้ายปลาทู คล้ายปลากระป๋องจริง ๆ นั่นแหละ
เด็ก ๆ กินแต่ปลาทู ชอบปลาทู  พาลชอบปลากระป๋องด้วย แล้วมันก็ถูกนะ อย่างน้อย
ก็ถูกกว่าปลาแซลมอนอ่ะ  ::Beggar:: น้ำพริกปลาทู บอมปลาร้า กับข้าวฮ้อนๆ ซิแซ่บหลายแล้ว========== ( ^-^ ) ติดตามผลงานย้อนหลังได้ที่นี่ค่ะ ( ^-^ ) ==========
>>>>> รวมเรื่องเล่าของ จิ๋ว // พัดลมจิ๋ว <<<<<<<<    
====== ( ^-^ ) ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่มาให้กำลังใจค่ะ ( ^-^ ) ======

(อาจอย่า-ออดอ้อน.อาจอยู่-อย่างอยาก.อาจอย่าง-เอื้อนเอ่ย.อาจอยาก-แอบอิง.อาจแอบ-อำอดีต.อาจอ่าน-อ้างอวด.อาจอิอิ-อำอีก)
...ปริศนาอักษรจิ๋ว...


(จิ๋ว)

อ้างจาก: P Eet เมื่อ มกราคม 24, 2018, 01:53:42 ก่อนเที่ยง

When you have been with each other for a long time... 2 will become one...
When 2 become one... it is one of the strongest force there is... E..E..E....
The same thing as noodles & meatballs...
No matter how you eat them... before, after or together...
In the end... they will still be together all mixed inside your stomach...E..E..E...  ::HoHo::

As for sex ... if you been together for so long...
The best part about that is...
You can just look into each other's eyes and know exactly how the other one wanted...
No need to explain or anything else...
Which in turn will serve as a great erotic environment for any couples...E..E..E....  ::Yes!::  ::Yes!::  ::Yes!::-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+
อันนี้  อ่านแล้ว จับใจ อยู่เหมือนกันนะคะ  มันมากกว่าแค่มองตาแล้วรู้ใจ
แต่อันนี้หลับตาก็สัมผัสถึงความรู้สึกสุขซ่านไปทั่วกาย

สำหรับเรื่องเซ็กซ์ของคู่ที่อยู่มานาน.....
เท่าที่คุยกับเพื่อนที่คุยเรื่องพวกนี้ได้ ...

มันเป็นอะไรที่ขึ้นอยู่กับคนสองคนนั้นจริง ๆ ค่ะ
ถ้าชอบเหมือนกัน ไม่ชอบเหมือนกัน  ชอบลองเรื่องใหม่ ๆ ใจกว้างพอจะฟัง และทำ
มีจินตนาการร่วมกันที่พากันไปถึงจุดหมาย

สุดท้ายฝากเพลงรุ่นใหม่ไว้ให้ฟัง มันก็น่ารักดี แอบเซ็กซี่ซะ จิ้นตามเลย

========== ( ^-^ ) ติดตามผลงานย้อนหลังได้ที่นี่ค่ะ ( ^-^ ) ==========
>>>>> รวมเรื่องเล่าของ จิ๋ว // พัดลมจิ๋ว <<<<<<<<    
====== ( ^-^ ) ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่มาให้กำลังใจค่ะ ( ^-^ ) ======

(อาจอย่า-ออดอ้อน.อาจอยู่-อย่างอยาก.อาจอย่าง-เอื้อนเอ่ย.อาจอยาก-แอบอิง.อาจแอบ-อำอดีต.อาจอ่าน-อ้างอวด.อาจอิอิ-อำอีก)
...ปริศนาอักษรจิ๋ว...