เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2

 • 627 ตอบ
 • 23313 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 405
 • 4628
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : กลับมากับตอนต่อของน้องนาถ ที่ผมอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับน้องเค้ามากขึ้นนะครับ ฮ่า ๆ ตอนนี้เสียวจัดเต็มมาก ๆ เป็นฉากเสียวแบบตัวต่อตัวระหว่างลุงพลและน้องนาถเค้า ลองติดตามดูแล้วกันครับ

โอเค...ยัยอุ๊คงเป็นรายต่อไป และเป็นรายสุดท้ายของภาคนี้แล้วนะครับ ตอนหน้าหมอพลอย พิมมี่ โดนัท และใบเฟิร์น จะกลับมามีบทแล้ว โดยเฉพาะ พิมมี่กับใบเฟิร์น ที่ดูเหมือนว่าพวกเธอต้องพบกับทางแยกครั้งสำคัญของชีวิตอีกครั้ง

ผมซ้อนเนื้อหาช่วงก่อนท้าย ๆ ก่อนจบไว้นะครับ อยากรู้จังว่ามีคนรักน้องนาถมากแค่ไหน แหะ ๆ บอกไว้ก่อนนะ นี่อาจเป็นตัวพลิกเกมของตาเฒ่าชุมพลก็ได้

............................................................................................


“ลุง…ปล่อยหนูนะ!” นาถลดาพยายามขัดขืนความต้องการของภารโรงเฒ่าอย่างชุมพล แต่มีหรือที่นักการจอมหื่นจะเลิกรา มันซุกไซ้ซอกคอที่ขาวเนียนและหอมกรุ่นกลิ่นสาบสาวน้อยวัยขบเผาะรายนี้เข้าไปเต็มรัก
“ลุงรักนาถนะ” ลุงพลคนหื่นไม่สนใจอะไรทั้งนั้น มันพร่ำเพ้อบอกรักนาถลดา มือปลาหมึกของมันซุกซนไปทั่วแผ่นหลังและหน้าอกหน้าใจของสาวน้อยจากอำเภอหาดใหญ่รายนี้

“ปล่อยหนูนะ…ถ้ามีใครมาเห็นจะทำยังไง?” นาถลดาพยายามเตือนสติลุงพล แต่อีกฝ่ายไม่ได้สนใจในคำเตือนของเด็กสาวเลยแม้แต่น้อย มันยังคงเดินหน้าลวนลามนาถลดาต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

“ไม่เห็นยาก ก็บอกไปเลยว่าเราเป็นแฟนกัน” ลุงพลตอบ ทำเอานาถลดามองค้อนและดิ้นหนักขึ้น

“ปล่อยนะ!!ใครแฟนลุง!!” นาถลดาตอกกลับ “ถ้าไม่ปล่อยหนูจะร้อง…”

ยังไม่ทันที่นาถลดาจะร้องขอความช่วยเหลือ ตาเฒ่าพลก็บรรจงประกบปากนาถลดา เด็กสาวหลับตาปี๋ด้วยความตกใจ อุ้งมือน้อย ๆ ทุบตีแผงหน้าอกของลุงพลเพื่อขัดขืน แต่สุดท้ายก็ทนลีลารักของภารโรงเฒ่าไม่ได้ นาถลดาอ่อนระทวยภายใต้อ้อมกอดแห่งรักของนักการยอดนักรัก

“ลุงจะสอนให้หนูรู้จักรสรักที่แท้จริง โดนัทไม่รักนาถก็ไม่เป็นไร แต่ลุงพลรักหนูนะ” ลุงพลเอ่ยคำหวานมัดใจนาถลดา ฝ่ายเด็กสาวหน้าแดงก่ำ เพราะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ลุงพลบีบเค้นหน้าอกของสาวน้อยก่อนค่อย ๆ บรรจงปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาพยาบาลออก จนเผยให้เห็นยกทรงสีขาวลายลูกไม้

เนินอกของนาถลดาขาวและเนียนมาก เพราะความหื่น ลุงพลเลยโน้มตัวลงไปหอมกลิ่นกายสาวก่อนหนึ่งที นาถลดาร้องครางเพราะความเสียวซ่าน ใบหน้าของเธอแดงก่ำ สักพักมือที่ซุกซนของภารโรงเฒ่าก็ถลกขอบยกทรงจนเผยให้เห็นปลายถันสีชมพูอ่อนของนาถลดา ลุงพลดูดเลียปลายถันอย่างเอร็ดอร่อย ทำเอานาถลดาสั่นสะท้าน จนลุงพลต้องช่วยประคองร่างเด็กสาวให้นั่งพักบนโซฟาโดยมีนักการจอมหื่นประกบด้านข้าง

นาถลดาทิ้งตัวนั่งบนโซฟา ปล่อยให้มนุษย์ลุงคนหื่นดูดเลียปลายถันของตัวเอง พอรู้สึกตัวอีกที มืออันหยาบกร้านของนักการเฒ่าจอมหื่นกำลังบีบเค้นหน้าอกอีกข้างของเธอ ลุงพลโน้มตัวดูดเลียปลายถันของนาถลดาทั้งสองข้าง รสชาติของมันหวานละมุนลิ้น ราวกับว่ากำลังดื่มนมรสสตอเบอร์รี่ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

“ลุง…อย่าค่ะ” นาถลดาหลับตาพริ้ม พยายามร้องห้ามภารโรงเฒ่า แต่ร่างกายของเธอกลับปล่อยผ่าน ให้นักการยอดนักรักลวนลามเธอได้ตามใจ เสื้อนักศึกษาที่ถูกปลดกระดุมแหวกกลางลึกไปจนเผยให้เห็นหน้าท้องและสะดือแสนสวย หลังจากที่ดูดนมสาวใต้หนำใจ ลุงพลคนหื่นก็เปลี่ยนเป้าหมายเป็นหน้าท้องของนาถลดา

“ลุง…จั๊กกะจี้นะ!!” นาถลดาพยายามใช้มือดันศีรษะของนักการยอดรักออก เด็กสาวหัวเราะร่วนเมื่อลุงพลใช้ปลายคางที่เปื้อนหนวดเคราบดเบียดหน้าท้องของเธอ สลับกับหอมและจูบผิวกายสาวตรงจุดเปราะบาง

โดยเฉพาะรูบุ๋มตรงกลางหน้าท้อง ลุงพลดุนดันลิ้นเข้าไปชิมรสชาติกายสาว ริมฝีปากของมันดูดเลียสะดือสาวน้อยนาถลดา จนร่างบางสั่นสะท้านหนักกว่าที่เคย เมื่อเห็นอีกฝ่ายกำลังเพลี้ยงพล้ำ ลุงพลเลยใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงของเด็กสาว สัมผัสกับจุดเปราะบางที่สุด นิ้วชี้ของมันบดคลึงติงสยิวของนาถลดาเพื่อเติมเต็มไฟสเน่หาในตัวของเธอ

“ลุง…หนู….อ๊า….พอเถอะค่ะ” นาถลดาร้องขอความเมตตาจากตาเฒ่า “เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”

ลุงพลไม่สนใจคำขอของนาถลดา มันยังคงลวนลามเด็กสาว มือที่หยาบกร้านของมันถลกกระโปรงสีดำจนเผยให้เห็นขาอ่อน นักการจอมหื่นโน้มตัวดูดเลียขาอ่อนด้านใน จนนาถลดาสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน มันรุกเร้าขึ้นเหนือจนถึงโคนขาหนีบ

“อ๊า…ลุง…..” นาถลดาหลับตาปี๋ มือของเด็กสาวพยายามดันศีรษะของภารโรงเฒ่าให้ออกห่างจากน้องสาวของเธอ แต่ดูเหมือนว่าเรียวแรงของสาวน้อยจากปักษ์ใต้คนนี้นั้นอ่อนกำลังเกินกว่าจะต้านทานแรงหื่นของตาเฒ่าชุมพลได้

ชุมพลดูดเลียโคนขาหนีบของนาถลดาสลับซ้ายขวา พอรู้สึกตัวอีกที มันก็เหลือบเห็นเป้ากางเกงในสีขาวของสาวน้อยเปียกแชะ นักการจอมหื่นยิ้มอ่อน ที่ทำให้นาถลดาหลั่งน้ำรักออกมา พอเห็นเช่นนี้มันเลยซุกไซ้ตรงเป้ากางเกงที่กำลังเปียกชุ่มด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมาจากถ้ำสาวทันที

“อ๊า…ตรงนั้นมันสกปรกนะลุง…ไม่เอาแล้ว…อูยยยย” นาถลดาหลับตาปี๊ เมื่อถูกลุงพลซุกไซ้ตรงเป้ากางเกงและถูกมันเม้มเลียเนินสามเหลี่ยม มือที่พยายามต่อต้านภารโรงเฒ่าอ่อนระทวย ลุงพลฉวยโอกาสนี้ถลกกางเกงในของนาถลดา จนเผยให้เห็นโยนีน่ารัก มีขนอ่อน ๆ ปกคลุมอยู่ประปราย และที่สำคัญปากแคมขาวอมชมพูยังปิดสนิทและมีหยาดน้ำรักเปียกชุ่มตรงถ้ำสาว

ไม่รอช้า ลุงพลดูดเลียน้ำรักจากถ้ำสาวของนาถลดา สาวน้อยจากปักษ์ใต้บิดตัวเกร็งด้วยความเสียวซ่าน ยังไม่หนำใจเท่านั้น ภารโรงเฒ่าคนหื่นสอดใส่นิ้วชี้เข้าไปในถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำและเร้าร้อนของนาถลดา เด็กสาวร้องเสียงหวานด้วยความเสียวซ่าน ผนังถ้ำสาวภายในตอดรัดนิ้วมือของลุงพลเป็นจังหวะ

ลุงพลคนหื่นดูดเลียคริตอริสของนาถลดา สลับกับการสอดใส่นิ้วเข้าไปในช่องคลอดของเด็กสาว ผนังภายในตอดรัดนิ้วของภารโรงเฒ่าแน่น นักการยอดนักเหลือบมองเนื้ออ่อนสีแดงอมชมพูปลิ้นเข้าปลิ้นออกอย่างเพลิดเพลิน โดยมีเสียงร้องครวญครางของนาถลดาคลอราวกับดนตรีประสาน

“อ๊า….ลุงพล….อย่าค่ะ” นาถลดาครางเสียงหวาน นัยน์ตาปรือด้วยรสรักจากปลายลิ้นของตาเฒ่าชุมพล ที่โลมเลียปุ่มสยิวของสาวน้อยแบบเน้นทุกดอก พอรู้สึกตัวอีกที สาวน้อยจากปักษ์ใต้ก็รู้สึกถึงความร้อนรุ่มตรงหว่างขา

แคมทั้งสองข้างของนาถลดาบวมเป่ง ปุ่มสยิวขยายใหญ่จากการเล้าโลมของภารโรงเฒ่า พอเห็นว่าเครื่องของเด็กสาวร้อนได้ที่ มันก็ถอนปากออกมา ก่อนลุกขึ้นและปลดกางเกงสแล็คสีกากีและกางเกงในออกทีเดียว ท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วของมนุษย์ลุงผงาดชี้หน้านาถลดาคนสวย ที่บังอาจเดินเข้ามาในดินแดนต้องห้ามของนักการจอมหื่นคำรบสอง


“ลองจับดูซิจ๊ะหนูนาถ” ลุงพลหยิบมือของนาถลดาสัมผัสกับท่อนเอ็นของมัน สาวน้อยมองอาวุธประจำกายของมนุษย์ลุงด้วยท่าทางเอียงอาย แต่ก็แฝงด้วยความอยากรู้อยากเห็น พอมือน้อยของนาถลดาสัมผัสกับท่อนเอ็นของมัน ยิ่งทำให้หัวใจของไอ้เฒ่าเต้นแรงขึ้น “ดีมาก ที่นี้ลองชักเข้าออกดูนะ”

ลุงพลสอนเทคนิคการใช้มือกับนาถลดา ฝั่งเด็กสาวก็ทำตามอย่างว่าง่าย จะว่าไปตอนนี้เธอชักสนใจหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียของลุงพลเข้าให้แล้ว โดยเฉพาะปลายหัวถอกสีเข้มเป็นมันวาว นาถลดามองตาแป๋วด้วยความสนใจ พอเห็นเช่นนั้น ลุงพลเลยโน้มตัวหอมหน้าผากสาวน้อยเป็นการให้รางวัลความน่ารักหนึ่งที ก่อนกระซิบบอกบางสิ่งข้างหูสาวน้อยจากปักษ์ใต้

“เดี๋ยวอมให้ลุงหน่อยนะ” ลุงพลยิ้มหวาน แต่นาถลดาทำหน้าตกใจ ร่างบางส่ายหน้าด้วยความอาย ในขณะที่ลุงพลยื่นท่อนเอ็นจ่อปากเด็กสาว

“ไม่เอาค่ะ….” นาถลดาส่ายหน้า เธอยังไม่กล้าพอที่จะทำรักด้วยปากให้ภารโรงเฒ่า แต่ลุงพลนั้นใจเย็นพอ ก็เลยใช้น้ำเย็นลูบสาวน้อยไปก่อน มันเอื้อมมือบีบหน้าอกหน้าใจของเด็กสาว

“อูย….” นาถลดาร้องเสียงหลง เมื่อลุงพลบีบคลึงหน้าอกของเธอ นักการจอมหื่นจัดแจงให้นาถลดานอนหงายกับโซฟา โดยตัวเองนั่งคร่อมร่างของสาวน้อย มันพยายามบีบเค้นหน้าอกของนาถลดาให้บดเบียดกับท่อนเอ็นของมันให้มากที่สุด

“อูย…เจ็บ…ลุงขา…หนูเจ็บ” นาถลดาทำหน้าบิดเบี้ยวเพราะลุงพลพยายามบีบเค้นหน้าอกหน้าใจของเธอที่ยังเล็กเกินไป แต่นั่นไม่ปัญหา ลุงพลแก้เกมด้วยการใช้ปลายหัวถอกถูไถกับปลายถันที่ชูชันของสาวน้อย

“อืม….” นาถลดาเหลือบมองลุงพละกำลังใช้ท่อนเอ็นถูไถกับหัวนมและหน้าอกของเธออยู่ สารคัดหลั่งไหลออกมาจากปากทางออกท่อนเอ็นของลุงพลชโลมยอดปทุมถันของนาถลดาจนเปียกชุ่ม พอเห็นนาถลดาสนใจ มันเลยยื่นท่อนเอ็นจ่อใส่ปากนาถลดา แต่เด็กสาวยังมีท่าทางหวาดกลัวอยู่

“ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะนาถ…ลองอมดูเหมือนไอติม” ลุงพลพยายามเกลี้ยกล่อมสาวน้อยให้ยอมทำรักด้วยปาก มือของมันบดบี้ปลายถันของนาถลดา จนสาวอยู่ไม่สุข

สุดท้าย นาถลดาก็พ่ายแพ้ต่อความต้องการของตัวเอง เธออ้าปาก ลุงพลเลยสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปในปากที่ร้อนผ่าวของสาวน้อย เมื่อลิ้นของเด็กสาวสัมผัสกับหัวรบนิวเคลียร์ มันทำเอาลุงพลสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่าน

“ค่อย ๆ ดูดเหมือนไอติม อย่าให้โดนฟัน…อูยยย” ลุงพลหลับตาพริ้ม เมื่อนาถลดากำลังทำรักด้วยปาก “อุ๊ยยย…บอกแล้วไงว่าอย่าให้โดนฟัน”

พอดูดเลียท่อนเนื้อยี่ห้อลุงพลเข้าไปได้สักพัก นาถลดาก็ชักรู้สึกติดใจ เพราะรสชาติมันอร่อยแบบแปลกประหลาด กล่าวคือมันมีรสคาวนิด ๆ เค็มหน่อย ๆ แต่ก็ดูดอร่อยไม่เหมือนใคร นาถลดาเริ่มใช้ปากกับปิกาจู้ของตาเฒ่าพลจนคล่องมากขึ้น จนลุงพลชักทนไม่ไหวโน้มตัวลงจับขมับทั้งสองข้างของนาถลดาแล้วกระเด้าช่องปาก

พอลุงพลเผลอกระเด้าเร็วขึ้น นาถลดาใช้มือดันท้องน้อยของลุงพลเพื่อเป็นสัญญาณ พอนึกขึ้นได้ ลุงพลเลยเอ่ยปากขอโทษ และพลิกตัวกลับเพื่อโลมเลียหอยบ่วมเป่งและชุ่มฉ่ำของนาถลดา

เสียงจ๊วบจ๊าบดังขึ้นภายในห้องเก็บของ นักการหนุ่มใหญ่วัย 60 ปี กำลังเสพสังวาสกับนักศึกษาพยาบาลวัย 18 ปี บนโซฟาด้วยท่า 69 ทั้งคู่ตามโลมเลียอวัยวะเพศของอีกฝ่ายอย่างเอร็ดอร่อย โดยเฉพาะนาถลดา ที่ชักเริ่มติดใจสารคัดหลั่งจากหัวเห็ดของลุงพล เธอดูดกลืนมันเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ ส่วนลุงพลก็ดูดเลียกลีบเกสรของสาวน้อยอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งเม้มและดูดเลียติ่งสยิว เนื้ออ่อนตรงรอยปริของเธอแดงฉ่ำด้วยน้ำรักที่หลั่งออกมา แคมของนาถลดาอวบอูมและพร้อมสำหรับการมีเพศสัมพันธุ์แบบชายกับหญิง

ลุงพลส่งสัญญาณให้นาถลดาหยุดทำรักด้วยปาก มันถอนท่อนเอ็นออกมาจากปากของสาวน้อย และจัดแจงให้อีกฝ่ายนอนหงายและยกขาซ้ายของนาถลดาขึ้นมาพาดบ่าอันเป็นท่าถนัดของมัน ลุงพลจับหัวถอกบดเบียดกับกลีบรักและถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำของนาถลดา ก่อนสอดใส่เข้าไปอย่างช้า ๆ

“เบา ๆ หน่อยนะคะลุงพล…อูยยย” นาถลดาหลับตาพริ้ม รับรู้รสรักจากภารโรงเฒ่า มันทั้งเจ็บและเสียวสะท้าน นี่คือรสรักที่เธอไม่เคยพบมาก่อน บทรักระหว่างหญิงรักหญิงมันหวาบหวิวและอ่อนโยน แต่สุดท้ายแล้วมันไม่อาจเทียบได้กับบทรักระหว่างชายกับหญิง ที่หนักแน่นและทรงพลังยิ่งกว่า โดยเฉพาะนักรักผู้เจนจัดอย่างชุมพล ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวในสังเวียนรักมาตั้งแต่วัยรุ่น

“อูยยย….คับแน่นดีจริง ๆ” ลุงพลหลับตาพริ้ม ช่องคลอดของนาถลดานั้นจัดได้ว่าคับแคบและแน่นที่สุดในบรรดาเมียสาวทั้งหมด คับยิ่งกว่าของหมอพลอยคนสวย แต่เข้าใจได้ว่าเพราะอีกฝ่ายเป็นสาวเต็มตัว ในขณะที่นาถลดายังเป็นเพียงแค่สาวน้อยที่พึ่งจบมัธยมปลายได้ไม่นาน ร่างกายของเธอยังพัฒนาได้อีก และผู้เชี่ยวชาญด้านเพศศึกษาอย่างลุงพลจะสอนให้นาถลดารู้รสรักที่แท้จริงว่ามันควรเป็นเช่นไร

“เจ็บ….เบา ๆ หน่อยคะลุง…อูยยยย” นาถลดาร้องขอความสงสารจากภารโรงเฒ่า เพราะท่อนเอ็นของมันมีขนาดใหญ่เกินกว่าหอยของเธอจะรองรับได้

“โอเค…ลุงจะค่อย ๆ ทำนะจ๊ะ” ลุงพลพยักหน้า ก่อนใช้มือบีบเค้นเม็ดสยิวของนาถลดา สลับกับการโน้มตัวไปเลียปลายถันที่ชูชัน ก่อนโน้มตัวสูงขึ้นเพื่อดูดปากกับเด็กสาว อีกฝ่ายยังมีท่าทีต่อต้าน เพราะไม่เคยแลกลิ้นกับผู้ชายคนใดมาก่อนในชีวิต สุดท้ายพอถูกลุงพลใช้ลิ้นดุนดันแรงขึ้นและหนักขึ้น นาถลดาก็อ้าปากปล่อยให้ลุงพลใช้ลิ้นเข้ามาสัมผัสกับปลายลิ้นอันอ่อนหวานของเธออย่างง่ายดาย

น้ำหวานในช่องปากของนาถลดานั้นหวานอร่อย ลุงพลดูดกลืนมันเข้าไปทุกหยาดจน นาถลดาตอนนี้แทบเรียกได้ว่าหมดสภาพนักศึกษาเสียแล้ว ร่างกายของเธอเบายิ่งกว่าปุยนุ่น พอได้จังหวะลุงพลก็เริ่มกระเด้าถ้ำสาวน้อยจากปักษ์ใต้คนนี้ทันที

ลุงพลแลกลิ้นกับนาถลดาจนน้ำลายเปรอะเปื้อนไปหมด มืออันหยาบกร้านของมันบีบเค้นหน้าอกหน้าใจของสาวน้อยจนแทบแหลกเละคามือ ส่วนด้านล่าง ท่อนเอ็นก็เข้าออกถ้ำสาวของนาถลดา ภายในช่องคลอดของสาวน้อยจากปักษ์ใต้คนนี้นั้นตอดรัดหัวควยของลุงพลแน่นมาก นี่หากไม่ใช่มือเก๋าอย่างตาเฒ่าชุมพล คงอั้นไม่ไหวและหลั่งครีมข้นออกมาแล้ว เพราะถ้ำสาวของนาถลดานั้นบีบแน่นจริง ๆ

ลุงพลกระเด้าถ้ำสาวของนาถลดาอย่างช้า ๆ และใจเย็นมาได้สักพัก พอรู้สึกว่าถ้ำสาวของนาถลดาเริ่มขยายใหญ่ มันก็เริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น เพื่อให้นาถซึมซับจังหวะดนตรีรักที่เร็วขึ้นและหนักขึ้น

“อ๊ะ…อ๊ะ…” น้องนาถร้องครางในลำคอ เพราะความเสียวซ่านเกินห้ามใจ คราวก่อนลุงพลจัดชุดใหญ่ให้สาวน้อยทั้งคูหาสวรรค์และถ้ำทอง เพราะโดนัทยอมเปิดทางให้ และโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มาบ่อย จึงทำใหมันเล่นใหญ่จนเกือบทำเอาหัวใจวายตายคาตูดน้องนาถ ครั้งนี้มันเลยตัดสินใจเล่นเกมรักตามปกติเพื่อประหยัดพลังงานดีกว่า เพราะไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นอีก

พอซอยไปได้สักพัก ลุงพลชักรู้สึกเมื่อยเอวขึ้นมา จนบรรเลงเพลงรักไม่ไหว ก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนท่า จับน้องนาถพลิกตัวขึ้นนั่งคร่อมร่างของมันที่ทิ้งตัวลงไปนอนบนพื้น ใช่แล้ว มันจะสอนให้นาถขย่มตอนั่นเอง

“นาถลองบดเอวไปมาแบบนี้ดูนะ” ลุงพลจับเอวของนาถลดาแล้วขยับไปมา “นั่นแหละ ๆ อูยยย”

นาถลดาทำตามที่ลุงพลสอน นัยน์ตาของเธอมองด้านล่าง ขนหมอยที่หยาบกร้านของชายชราพันกับขนหมอยที่อ่อนหนุ่มของเธอ สารคัดหลั่งที่เกิดจากท้วงทำนองรักของคู่รักต่างวัยที่เปรอะเปื้อนบนเส้นขนตรงเนินหัวหน่าวของทั้งคู่ พอนาถเริ่มเป็นงาน คราวนี้ลุงพลเลยสอนให้เธอลองขย่มตอดู นาถลดาทำตามที่ลุงพล นั่นแหละ สาวน้อยจากปักษ์ใต้คนนี้มีดีไม่แพ้เมียคนอื่น ๆ เลยให้ตายเถอะ!

นาถลดาขย่มตอให้ท่านผู้เฒ่าที่อ่อนแรง สาวน้อยหลับตาพริ้ม มือทั้งสองข้างของเธอวางพาดบนหน้าท้องของชุมพล แก้มก้นของนาถลดาฟาดกับหน้าขาของภารโรงเฒ่าดัง ป๊าป ๆ เป็นจังหวะ ลุงพลปล่อยให้สาวน้อยขย่มตอได้สักพัก ร่างบางก็บิดตัวเกร็งด้วยความเสียวซ่าน ถ้ำสาวของเธอบีบรัดท่อนเอ็นของมันแน่น เป็นสัญญาณว่านาถลดาขึ้นสวรรค์ด้วยท่าขยมต่อ

“อูยยย….อร๊า….แฮ่ก ๆ ๆ” นาถลดาครางกระเส่าหนักมาก แก้มของเธอแดงระเรือเพราะเลือดที่สูบฉีด ด้วยอารมณ์ที่เตลิดไปไกลถึงแดนฉิมพลี สาวน้อยเผยเผลอตัวบีบเค้นหน้าอกหน้าใจของตัวเอง ลุงพลเฝ้าดูภาพตรงหน้าด้วยความภูมิใจ เพราะในที่สุดมันก็สามารถโน้มน้าวให้ดี้สาวอย่างนาถลดาเปลี่ยนใจกลับมาเป็นผู้หญิงเต็มตัว

“นาถเซ็กซี่มากเลยรู้ไหมจ๊ะ?” ลุงพลหยอดคำหวานใส่เมียหมายเลขสี่

“แฮ่ก ๆ จริงเหรอคะลุงพล?” นาถลดาถามด้วยความดีใจ “ลุงไม่ได้หลอกให้หนูดีใจเล่นใช่ไหม?”

“ลุงพูดจริง ๆ” ภารโรงยอดนักรักลุกขึ้นหอมแก้มและดูดปากเด็กสาว ทางฝั่งของนาถลดาก็ใช้ย่อย สาวน้อยจากปักษ์ใต้คล้องแขนโอบคอภารโรงเฒ่า เพราะติดใจในรสรักและคารมณ์ของลุงพลจนถอนตัวถอนใจไม่ขึ้นเสียแล้ว

“แต่ก็ยังไม่เท่าคนอื่น ๆ” นาถลดาผละออกจากริมฝีกปากของลุงพล เธอรู้ดีว่าตัวเองยังสวยและน่ารักไม่เท่าใบเฟิร์น โดนัท และหมอพลอย ส่วนพิมมี่นั้นละไว้ในฐานที่เข้าใจ เพราะทั้งคู่ยังไม่รู้จักกัน

“ไม่เอาน่านาถจ๋า” ลุงพลอ้อนเสียงหวาน “แต่ละคนก็น่ารักคนละแบบ นาถก็น่ารักในแบบของนาถ นาถไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลยนะ นี่ลุงพูดจริง ๆ”

“จริงนะคะ?” นาถลดามองตาเฒ่าเพื่อคาดคั้นความจริงใจ “หนูไม่เชื่อหรอก ลุงพูดแบบนี้กับคนอื่นมาแล้วทั้งนั้น”

นาถลดาพยายามดิ้นจากอ้อมกอดของตาเฒ่าชุมพล แต่มันเป็นไปไม่ได้เลย เพราะเธอนั่งคร่อมอยู่บนตักของตาเฒ่า แถมถ้ำสาวยังถูกท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วเสียบคาไว้อยู่ พอเห็นว่านาถลดาเริ่มงอน ลุงพลเลยโชว์ท่าลับในตำนาน ที่ไม่เคยใช้กับใครมาก่อน“ลุง ๆ จะทำอะไรอ๊ะ!” นาถลดาตกใจ เมื่อลุงพลพยายามลุกขึ้นยืน โดยที่เธอนั่งคร่อมอยู่

“จับลุงไว้แน่น ๆ นะนาถ นี่คือของขวัญชิ้นพิเศษที่ลุงไม่เคยให้ใคร” ลุงพลสั่ง มันจะจัดท่าลิงอุ้มแตงกับนาถลดา นี่คือท่าพิเศษที่มันไม่เคยใช้กับใครมาก่อน สำหรับน้องนาถที่เป็นสาวร่างเล็กนั้น ลุงพลคาดการว่ามันยังสามารถใช้ท่านี้ได้

ด้วยความตกใจ นาถลดาเกาะลุงพลแน่น ตาเฒ่านักรักลุกขึ้นและเริ่มกระเด้าหอยของนาถลดาแบบลืมตาย

“ฮึ้ยยยย!!!!!เย็ดแม่งเอ้ย!!!อ๊ากกกก!!” ลุงพลเผลอสบถคำหยาบที่สุดในชีวิตออกมา จนนาถลดาตกใจ คิดว่ามันกำลังโกรธหรือเกลียดเธออยู่ แต่เปล่าเลย มันพยายามรวบรวมพลังที่เหลือทั้งหมดกระเด้าหอยของนาถ

“ลุง!!!!!!!!!!หนูเจ็บ!!!” นาถลดาเกาะตาเฒ่าชุมพลแน่น แถมเธอพึ่งถึงสวรรค์เมื่อครู่ พอถูกลุงพลเริ่มยกสอง ก็ยิ่งทำให้ความเสียวยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อย ๆ

เสียงแก้มก้นนาถลดาตีกับหน้าขาของตาเฒ่าชุมพลดัง ป๊าป ๆ แบบเน้นทุกดอก ชัดทุกดอก แต่ด้วยสังขารที่ไม่เอื้อ เพราะปวดหลังมากขึ้นเรื่อย ๆลุงพลเลยกระซิบข้างหูให้นาถลดาหย่อนขาข้างหนึ่งลงพื้น สาวน้อยทำตามแต่โดยดี แต่นาถนั้นตัวเล็กเกินไป เลยทำให้เธอต้องเขย่งเอา พอเห็นว่าชีวิตมันชักยากขึ้น ลุงพลเลยตัดสินใจ กูกลับไปเล่นท่าปกติก็ได้วะ

แต่ก่อนหน้านั้น ลุงพลถอนท่อนเอ็นออกมา และสั่งในนาถลดาไปนั่งบนโซฟา ส่วนตัวเองก็ทิ้งตัวประกบข้าง พลางกอดจูบเด็กสาว

“ถามจริง ๆ นะคะ ลุงมีอะไรกับนักศึกษาพยาบาลมาแล้วกี่คนกันแน่?” นาถลดาถามผัววัยดึกของเธอด้วยความสงสัย เพราะเจ้าตัวเชื่อว่าลุงพลคนเจ้าชู้คงมีเมียหมอและพยาบาลไม่ต่ำกว่าโหลแน่นอน เพราะขนาดหมอพลอยยังเสร็จมันมาแล้ว

“แค่ 4 คนจ๊ะ” ลุงพลตอบ “มีเฟิร์น โดนัท หมอพลอย และน้องนาถ”

“ใครเมียลุงอ่ะ?” นาถตบไหล่ลุงพลด้วยความเขิน “หนูไม่ได้เป็นอะไรกับลุงสักหน่อย หนูรักพี่โดนัท”

“ปากบอกรักพี่โดนัท แต่ตะกี้ควบลุงเป็นม้าเลยนะจ๊ะนาถลดา” ลุงพลแกล้งแซวนาถเล่น จะว่าไปนาถเองก็เร้าร้อนไม่แพ้เมียคนอื่นเลยนะเนี่ย “โอ๊ยยย ลุงเจ็บ!!”

นาถลดาหยิกต้นแขนของลุงพลเป็นการสั่งสอน จนลุงพลต้องรีบหยิบมือของสาวน้อยออก นาถลดาทำหน้าทะเล้นใส่ลุงพล จนลุงพลทนไม่ไหวต้องใช้กำลังปลุกปล้ำนาถลดา สาวน้อยหัวเราะคิกคักเมื่อลุงพลซุกไซ้ซอกคอของเธอ แถมด้านล่าง ท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วก็บดเบียดกับหอยและหน้าขาของเจ้าตัว

 

สุดท้าย ลุงพลและนาถลดาเลยจัดแจงแต่งตัวและรีบแยกย้ายทางใครทางมัน นาถลดาทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และรีบเดินออกมาจากห้องพักภารโรงให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

ตอนนี้เป็นเวลาเกือบหนึ่งทุ่ม ซึ่งในบริเวณห้องพักภารโรงนั้นเงียบสงบและไม่มีผู้คน นาถลดารีบเดินออกมาให้ไกลที่สุด โดยเจ้าตัวไม่มีทางรู้เลยว่า ยัยอุ๊ หทัยรัตน์ พึ่งออกจากห้องน้ำระแวกนั้นพอดี“นั่นมัน…” สาวอุ๊ในชุดนักศึกษาพยาบาลสีฟ้าเหลือบมองนาถลดาที่กำลังเดินบนริมฟุตบาทถนนสายหลักที่พาไปห้องพักภารโรงอยู่คนเดียว “นาถนี่หว่า!!”

เพราะความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว สาวน้อยจอมจุ้นหทัยรัตน์เลยตัดสินใจขออาสาเป็นยอดนักสืบ ที่จะเปิดโปงเรื่องราวข่าวฉาวโฉ่ในวิทยาลัยพยาบาลให้ทุกคนได้ทราบ ก่อนหน้านั้น สาวอุ๊ได้ขอพบกับครูเบสท์เพื่อรายงานความไม่ชอบมาพากลภายในวิทยาลัยพยาบาล

“ลุงพลนะเหรอ?” ครูเบสท์ที่กำลังเพลิดเพลินกับขนมหวานบนโต๊ะระหว่างพักช่วงบ่ายแทบไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน เมื่อสาวอุ๊รายงานสิ่งที่ตัวเองพบเห็นในรอบหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา “นี่อุ๊จะบอกครูว่าลุงพลมีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กสาวในวิทยาลัยของเรา”

“ใช่ค่ะครู…” หทัยรัตน์ตอบ “เรื่องนี้หมอพลอยเองก็สงสัยเหมือนกัน เราสองคนกำลังสืบเรื่องนี้อยู่ เลยอยากบอกครูเบสท์เอาไว้”

“ฟังนะอุ๊…” ครูเบสท์เปิดประเด็น “ถ้ามีเด็กนักศึกษาคนไหนในวิทยาลัยพยาบาลถูกลุงพลลวนลามจริง ก็น่าจะมีใครสักคนออกมาร้องเรียนกับทางคณะอาจารย์บ้าง แต่เท่าที่รู้ ครูยังไม่เห็นมีใครเลยสักคนนะ”“เพราะคนพวกนั้นถูกลุงพลปิดปากค่ะครูเบสท์” ยัยอุ๊ตอบ พลางคาดเดาสถานการณ์ไปเรื่อย “หนูว่าลุงพลต้องขู่แบล็คเมล์ หรือขู่ฆ่าใครก็ตามที่คิดบอกความจริงแน่นอนค่ะ”

“เดี๋ยว ๆ ใจเย็น ๆ ก่อนนะอุ๊” ร่างสูงทำมือห้ามปรามลูกศิษย์สาวที่ชักไปกันใหญ่ “จะกล่าวหาใครต้องมีหลักฐานนะ ตอนนี้เรายังมีหลักฐานไม่พอ เอางี้ ครูจะลองคุยกับพี่หมอดูนะ ถ้านี่เป็นเรื่องจริง ครูเองก็ยอมไม่ได้เหมือนกันค่ะ”

พอครูเบสท์รับคำ ยิ่งทำให้หทัยรัตน์หลงลำพอง คิดว่าตัวเองถือไพ่เหนือภารโรงเฒ่าชุมพล ตัดมาที่ปัจจุบัน ยัยอุ๊รีบเดินตรงเข้าไปหานาถลดา ที่เจ้าตัวเชื่อว่ารุ่นน้องเดินกลับออกมากห้องพักภารโรง

“พี่อุ๊…” นาถลดาหน้าถอดสีเมื่อเห็นพี่อุ๊ปรากฏตัวตรงหน้า “มีอะไรคะพี่?”

“พี่ต้องถามนาถต่างหาก” ยัยอุ๊ท้าวเอว มองรุ่นน้องอย่างเอาเรื่อง “ค่ำแล้ว มาเดินอะไรตรงนี้คะ แล้วนี่ นาถไปทำอะไรแถวห้องพักภารโรง ตอบพี่มาเดี๋ยวนี้นะ!”

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2018, 03:49:38 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ hnarii

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 259
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 01:20:04 am »
ใกล้วแล้วสินะครับ ยัยอุ๊ รอคอยๆ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1600
 • 1027
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 01:30:35 am »
เรื่องมากแบบนี่ลุงต้องจัดแล้ว
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ pipat por

 • Full Member
 • **
 • 123
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 01:33:42 am »
ใกล้ถึงตอนสำคัญ มีการเชื่อมโยงตัวละครเพื่อปูทางสู่ภาคสอง ขอยอมรับผู้เขียนจริง ๆ ครับ ต่อไปมาลุ้นต่อว่าน้องนาถจะพาไปหาเมียคนอื่น ๆ ของลุงในภาคสองยังงัย และสุดท้ายยัยอุ๊ของเราจะทำให้ครูเบสท์ประสบชะตากรรมอย่างไรในภาคต่อไป แล้วหมอพลอยจะมีบทบาทต่อหรือไม่ แต่ให้เดาว่าฟิมมีกับหนูเฟริน์น่าจะมีทางเลือกอื่น เพื่อเปิดทางให้น้อง ๆ ภาคสอง ไม่งั้นลุงไม่ไหวแน่แน่...

*

ออฟไลน์ Anant Be

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 11
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 01:35:42 am »
ท่าทาง ยัยอุ๊ ต้องเสร็จ ลุงพล เป็นรายต่อไปแน่ๆเลย มาไล่จับผิดกันขนาดนี้
มีรึ ลุงพล จะปล่อยให้ลอยนวล 555+
ขอบคุณไรท์เตอร์ ที่นำตอนต่อมาให้อ่านนะครับ :)

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 01:42:58 am »
ตอนนี้มีใครเหลือก็ต้องเก็บไว้ก่อน

*

ออฟไลน์ sofee

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 85
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 01:48:38 am »
อุ๊นี่ซ้ำรอยหมอพลอยอีกแล้ว
จริงๆ ถ้าอยู่เฉยๆ ก็คงรอดไปแล้วล่ะ
ยังไงขอแบบพิเศษเลยนะครับ
อิอิ

*

ออฟไลน์ เคียว

 • Full Member
 • **
 • 132
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:00:12 am »
ถ้าอุ๊แยกระหว่างถูกข่มขู่ให้ทำ กับยินยอมพร้อมใจที่จะทำไม่ออกจริงๆ ก็เสร็จลุงละงานนี้

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:01:58 am »
รำคาญยายอุ๊จัง ลุงพลจัดยายอุ๊หน่อยแล้ว ชอบเผือกเรื่องชาวบ้านเหลือเกินนะ

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:08:17 am »
ย้ำน้องนาถแล้ว เมื่อไหร่จะย้ำหมอพลอยบ้าง

*

ออฟไลน์ jinpin

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:09:56 am »
อ่านมาหลายตอน เอาจริงๆผมก็อยากมีสาวแบบลุงแกบ้างครับ

*

ออฟไลน์ quantize

 • Junior Member
 • ***
 • 393
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:14:41 am »
ให้มันได้อย่างนี้ 555+

*

ออฟไลน์ skat3699

 • Junior Member
 • ***
 • 313
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:23:22 am »
ใกล้จบภาคแรกแล้ว น่าจะมีฉากรักของลุงกับสาวๆ พร้อมกันส่งท้าย ก่อนขึ้นภาคใหม่นะ

*

ออฟไลน์ zaaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:28:59 am »
เป็นกำลังใจให้ลุงพลต่อไปครับ
ขอบคุณครับ  รอตอนต่อไป และติดตามอยู่เสมอครับ

*

ออฟไลน์ foxmozz

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 47 : ย้ำรอยรักนาถลดา Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 26, 2018, 02:31:50 am »
รอดูยายอุ๊ ว่าจะเสร็จลุงพลยังไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ