บ่วงเสน่หา42 (สมิง)

บ่วงเสน่หา42 (สมิง)

 • 173 ตอบ
 • 6315 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 03:58:17 pm »


           เฒ่าอ้นใช้เวลาเดินทางกว่า 3 วันกว่าจะถึงกลางป่าชับบอน ตั้งแต่วันแรกที่เหยียบย่างเข้าสู่ป่าชับบอนเฒ่าอ้นก็สัมผัสถึงความไม่ชอบมาพากลในบรรยากกาศ บรรดาสิงสาลาสัตว์ที่ชุกชุมในป่าชับบอนหลบลี้หนีหายไปหมด แม้แต่เสียงนกกาก็ไม่ได้ยินเสียง  ยิ่งเข้าใกล้หมู่บ้านหนองน้ำตื้นของไอ้ยักษ์คง ซึ่งหลังได้กำจัดเสือจันไปแล้วการไปมาหาสู่ของต่างเผ่าต่างหมู่บ้านก็ให้คึกคักขึ้น

           มีการแลกเปลี่ยนสมุนไพร ของป่า กันระหว่างพรานป่า หมอยาแม้แต่พวกหาของป่าก็พอมีให้เห็นปะปลาย แต่ตอนนี้กลับเงียบวังเวงอย่างน่าสงสัย ทุกบ้านช่องปิดประตูลงดาน ไร้ซึ่งผู้คน   เฒ่าอ้นเร่งฝีเท้าไปยังเรือนใหญ่ของไอ้ยักษ์ เสือสาวอุไรโผล่หน้าออกมาทางหน้าต่างที่แง้มเปิดออกด้วยความดีใจ

     “ลุงอ้น พี่คงๆลุงอ้นมาสวรรค์โปรดเราแล้ว ” ไอ้ยักษ์คงแทบกระโจนลงเรือนมาต้อนรับแขกด้วยความดีใจ
     “ข้าว่าจะไปตามลุงพรุ่งนี้ทีเดียว ไม่นึกว่าจะโชคดีขนาดนี้ ” ไอ้ยักษ์แทบจะลากเฒ่าอ้นขึ้นเรือน  อุไรเมียสาวไอ้ยักษ์คงจัดเตรียมน้ำท่ามาต้อนรับเฒ่าอ้น 
     “มีอะไรหรือป่าวว่ะ ไอ้ยักษ์ชาวบงชาวบ้านไปไหนกันหมด ข้านึกว่าหมู่บ้านเอ็งมันร้างซะแล้ว ”

           หลังเสือจันในร่างพญาลิงลมถูกเฒ่าบุญคำมือขวาพรานใหญ่ระพินทร์กำราบจับตัวไป  หมู่บ้านก็สงบสุขได้ไม่กี่เดือนก็เกิดเรื่องลึกลับ สัตว์เลี้ยงในหมู่บ้านหายไปคืนละตัวสองตัว หนักเข้าๆ ผู้คนในหมู่บ้านก็ทยอยหายไปคืนละคนสองคน  เจอก็แต่ซากศพที่ถูกกัดกินจนจำแทบไม่ได้  ไอ้ยักษ์คงกับเสือสาวอุไรให้ร้อนใจด้วยเป็นภาระลูกบ้านของตนจึงออกล่าดักซุ่มวางเหยือล่อ เพราะคาดว่าจะเป็นเสืออดโซที่ออกจากป่ามาย่องกินคนในหมู่บ้าน

     “ฉันดักรออยู่ 3 วัน จนวันที่ 4 ถึงเจอตัวมัน ครั้งแรกที่ฉันเห็นฉันทำอะไรไม่ถูกเลย เพราะขนาดของมันเกือบ ๆ  5 เมตร พี่ยักษ์กับพวกรุมยิงปืนเป็นสิบกระบอกมันยังแหกวงล้อมหนีไปได้อีก” สาวอุไรเล่าไปขนลุกไป 
     “พอมันเจ็บนึกว่ามันจะเข็ด ที่ไหนได้คราวนี้เอาใหญ่มันออกมาลากชาวบ้านกลางวันแสกๆ  ต้องจัดเวรยามกันทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว เมื่อวานก็ลากลูน้องฉันถึงในห้องนอน ไม้รู้มันผ่านเวรยามเข้ามาได้ยังไง ”

           สาวอุไรถอนหายใจหมดอาลัยตายอยาก ด้วยคนที่ตายล้วนแต่คนมักคุ้นสนิทสนมกันทุกคน
     “หรือจะเป็นไอ้เสือสมิงตัวเดียวกับตอนที่ลากลูกน้องเสี่ยพงษ์ไปแดกว่ะ ไอ้ยักษ์ ” เฒ่าอ้นนึกถึงสองมือดีลูกน้องเสี่ยพงษ์ที่ตายอย่างสยดสยองข้างลำธาร
     “นั้นซิลุง ฉันก็ลึมไปสียทีเดียว ” ไอ้ยักษ์คงจำเหตุการณ์เช้าวันนั้นได้ดี เพราะเป็นสองศพแรกที่ย่างกลายเมือมาในป่าชับบอน 
     “แล้วทดำไม่มันถึงเพิ่งมาอาละวาดตอนนี้ล่ะ ฉันอยู่มา 10 กว่าปีไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นเลย  ” เสือสาวอุไรถามด้วยความสงสัย
     “ตอนนั้นมันมีไอ้จันอยู่ อำนาจพญาลิงลมมันแกร่งกว่าไอ้เสือสมิงมันจึงไม่กล้าเข้ามาก่อกวน ตอนนี้ไม่มีไอ้จันแล้วมันเลยถือโอกาส ” เฒ่าอ้นวิเคราะห์
     “คืนนี้ข้าจะจัดการมันเอง ” ไอ้ยักษ์คงกับเสือสาวยิ้มออกเป็นครั้งแรก
 
           บ้านไอ้ชัยคืนนี้ก็ให้คึกคักด้วยมีเฒ่าคำกับพิมเมียสาวมาค้างอยู่ด้วย ไอ้โชคนั่งเฝ้าสาวต่ายไม่วางตา ถึงมันจะสติไม่สมประกอบแต่ก็พอจะรู้เรื่องรู้ราวบ้าง
 
     “เสี่ยพงษ์กับคุณนายสุจะมาพรุ่งนี้ ไม่รู้ว่าจะยกมาทั้งบ้านหรือป่าว มาช่วยกันหลายคนจะได้อุ่นใจหน่อย ” เฒ่าคำมองออกไปนอกทุ่งกว้าง เกิดขนลุกอย่างหวาดๆเรื่องผีเรื่องสางแก่ไม่ค่อยจะถูกกันนัก 
     “ดีเหมือนกัน บ้านช่องก็พอจะรับแขกเรื่อได้อยู่ ไอ้พลเสี่ยอ่ำก็ไม่ใช่คนเรื่องมากอะไร น่าจะไม่มีปัญหา กลอยใจกับป้าศรีก็รู้ๆกันอยู่ ” ไอ้ชัยนึกอุ่นใจที่สมัครพรรคพวกจะมาเยี่ยมเยียนเวลานี้
 
           ดึกสงัดกลางลานหมู่บ้านหนองน้ำตื่นเฒ่าอ้น เสือสาวอุไรและผัวรักไอ้ยักษ์คงแอบซุ่มโป่งอยู่ปลายต้นฉำฉาขัดห้างรอดักยิงเสือร้าย โดยใช้ควายผูกเป็นเหยือที่ลานกลางหมู่บ้าน ปกติวิสัยของเสือจะไม่เข้ามายุ่งหยามในถิ่นของคนโดยเฉพาะกลางหมู่บ้านแบบนี้ แต่ไอ้สัตว์ร้ายตัวนี้ถึงกับคาบคนไปกินตอนกลางวันแสก ๆ ผิดวิสัยสัตว์  เฒ่าอ้นจึงล่อเหยือมันแบบจะๆเห็นๆกันไปเลย 

           ยิ่งดึกยิ่งหนาวเฒ่าอ้นนั่งเบียดกับเสือสาวได้กลิ่นหอมเย้ายวนจากเสือสาว อกอวบๆ ผิวพรรณขาวผ่อง ทำเอาเฒ่าอ้นใจคอไม่ดี ถ้าไม่มีเรื่องเสือร้ายตัวนี้มากวนใจคืนนี้คงได้นอนกอดเสือสาวเป็นแน่แท้  เสือสาวเหมือนรู้ใจกระซิบบอก

     “คืนนี้ถ้าลุงจัดการได้เสือสมิงตัวนี้ได้ ฉันมีรางวัลให้ลุง ” ไม่พูดเปล่าเสือสาวดึงมือเฒ่าอ้นมาซุกไว้ที่ร่องอกอวบ เฒ่าอ้นมีกำลังใจฮึดสู้อยากให้ไอ้เสือร้ายออกมาไว ๆ 

           ไอ้ยักษ์คงนั่งไปกรนไปไม่รู้สึกรู้สาใดๆ  ในความเงียบฉับพลันควายที่ถูกผูกล่อไว้กลางลานก็กระสับกระส่ายดิ้นรนดึงเชือกวิ่งวนไปมาด้วยกระสากลิ่นความตายที่ย่างกลายเข้ามา  เสือร้ายขนาด 5 เมตรโผล่ออกมาจากป่าด้านล่างแบบย่องเงียบ เฒ่าอ้นกับเสือสาวอุไรอกสั่นขวัญหาย นี่ถ้าพวกตนไม่ขึ้นมาอยู่บนห้างที่ขัดไว้มันดอดมางาบหัวด้านหลังก็คงไม่รู้ 

           เฒ่าอ้นสะกิดไอ้ยักษ์คงเบา ๆ บรรจงเล็งปืนขึ้นบ่าง้างนกปืนเตรียมยิง
     “เป้านิ่งขนาดนี่มึงไม่เหลือแน่ ” เฒ่าอ้นท่องมนต์ขมุบขมิบ ไอ้ยักษ์คงกับอุไรก็เล็งปืนรอเฒ่าอ้นเปิดเกมส์ยิงก่อนอย่างตื่นเต้นใจสั่น 

      เปรี้ยงๆๆ  เฒ่าอ้นกดไกปืนสนั่น ตามมาด้วยเสียงระเบิดจากปลายกะบอกปืนของไอ้ยักษ์คงและเสือสาวอุไร เสือร้ายกลิ้งเป็นลูกขนุนไปชนควายขนาดเขื่องล้มทับกันไม่รู้ตัวไหนเสือตัวไหนควาย เสือร้ายตั้งหลักได้ลุกขึ้นขย้ำคอควายกระโจนลากเหยือโอชะไปด้วย 

     “เฮ้ยๆ กระสุนอาคมกูไม่ละคายผิวมันเลย ” เฒ่าอ้นทุบกำปั่นลงพื้นอย่างโกรธแค้น
     “ทำไงดีลุงแบบนี้ ” อุไรหน้าตาตื่นมือไม้สั่น สงสัยกูต้องใช้ไม้ตายสุดท้ายเมือนตอนทำกระสุนอาคมกำจัดพญาลิงลม
     “เอางั้นเหรอลุง ”
     “ไอ้ยักษ์มึงไปเกณฑ์พวกสมุนกำยำแข็งแรงมาสี่ห้าคนมาทำพิธีคืนพรุ่งนี้ ”
     “จะได้ผลหรือลุงตอนพญาลิงลมยังเอาไม่อยู่ ” ไอ้ยักษ์ท้วง 
     “ไอ้เสือตัวนี้น่าจะไม่ถึงกับแกร่งเท่าไอ้จัน เจอไปหลายๆนัดน่าจะเอาอยู่ ” เฒ่าอ้นมั่นใจในอาคมของตน   พิธีของเฒ่าอ้นถูกจัดบนเรือนใหญ่มิดชิด

           สาวอุไรนอนร่างเปลือยเปล่าขาวเป็นหยวกกล้วย สองเต้าเป็นภูเขาเลากา สะโพกอวบเนินโนกสวาทฝ่ามือปิดไม่มิด  เฒ่าอ้นนั่งนิ่งบริกรรมคาถาพยักหน้าให้ไอ้ยักษ์คงที่มีประสบการณ์ในพิธีปลุกเสกกรสุนอาคมแบบนี้มาแล้ว มันแก้ผ้าร่างเปลือยรออยู่แล้ว ตรงไปยังร่างเมียสาวโลมเลียร่างขาวด้วยลิ้นทุกซอกมุม

     “อาๆๆๆซิ๊ดๆๆๆๆ” สาวอุไรครางหลับตาแอ่นอกรับการโลมเลีย 

           ลูกสมุนอีก 4 คนทยอยกันเข้าไปช่วยลูบไล้นายสาว บ้างก็ชักว่าวไปด้วย บ้างก็ส่งท่อนรำให้นายสาวดูดเลีย  เฒ่าอ้นเร่งคาถาดังสนั่นแข่งกับเสียงครางที่ดังระงมเรือน  ไอ้ยักษ์คงจับเมียสาวคลานสี่เท้าส่งท่อนรำขนาดผิดมนุษย์ไปในร่องสวาทเมียรัก

     “ซิ๊ดๆๆๆผัวขาๆๆๆแรงๆๆๆๆๆ ” เสือสาวคราง  ครู่ใหญ่ไอ้ยักษ์คงทนต่อแรงบีบรัดในร่องฟิตของเมียสาวไม่ไหวดึงท่อนควยฉีดน้ำเงี่ยนใส่กองกระสุนเนิงนอง
     “เมียจ๊ะข้าแตกแล้ว อาๆๆๆๆๆๆ ” ลูกสมุนอีกสองคนเห็นหัวหน้าเสร็จสมก็ตรงดิ่งมาทำหน้าที่แทนจับนายสาวให้ขึ้นคล่อมตัวเอง อีกคนประกบหลังสอดใส่ท่อนรักทั้งสองรูหน้าหลัง โยกเย็ดใส่นายสาวอย่างลิมตาย
     “อาๆๆๆๆซิ๊ดๆๆๆเสียวแตดเสียวหี แรงๆๆๆๆ” สาวอุไรเร่งลูกสมุน  อีกคนกลัวขาดทุนปรี่เข้ามางัดท่อนลำขนาดยาวส่งเข้าปากนายสาว 
     “ข้าอยากเย็ดนายหญิงมานานแล้ว สมใจข้าแล้ว ซิ๊ดๆๆๆๆๆ ” สาวอุไรเด้งรับแรงโยกที่กระหนำมาอย่างร้อนแรง น้ำเงี่ยนไหลนองฉำเยิ้มแคมอวบเป็นมันวาว   
     “แรงๆๆๆอาๆๆๆๆฉันจะแตกแล้ว ” เสือสาวขมิบร่องรักรีดน้ำเงี่ยนลูกสมุนถี่ยิบ  พิธีสวาทดำเนินไปกว่าค่อนคืนลูกกระสุนถูกอาบด้วยมนตราและไอสวาทจากเสือสาวและเหล่าชายฉกรรจ์

           วันรุ่งขี้นเสี่ยพงษ์และคณะก็มาถึงเรือนไอ้ชัย ทุกคนเป็นห่วงสาวต่ายที่นอนสลบด้วยอาคมของเฒ่าอ้น
     “เราตามไปช่วยเฒ่าอ้นอีกแรงมั้ย” เสี่ยพงษ์เสนอ 
     “ไม่ต้องหรอกเสี่ย ไอ้อ้นมันบอกไม่ต้องตามไป ไม่เกิน 7 วันมันจะกลับมา ”เฒ่าคำบอก คุณนายสุสาวกลอยใจช่วยเช็ดตัวสาวต่ายอย่างกังวลด้วยความที่ชอบพอกันเหมือนพี่น้อง 

           สาวพิมนังศรีเข้าครัวเตรียมสำหรับอย่างคล่องงาน  กว่าจะตระเตรียมข้าวของห้องหับเสร็จก็ย่ำค่ำ หลังข้าวเย็นทุกคนก็แยกย้ายพักผ่อนด้วยเหนื่อยล้าจากการเดินทาง  เฒ่าอ่ำเปลี่ยนที่หลับนอนทำให้นอนไม่หลับออกมารับลมเย็นๆบ้านทุ่งปล่อยให้นังศรีหลับสบายในห้อง

     “อ้าวพี่นอนไม่หลับเหมือนกันเหรอ ” เสี่ยพงษ์ที่ยืนสูบบุหรี่อยู่นอกเรือนชานทักพี่ชาย 
     “สงสัยผิดที่ผิดทางว่ะ ” สองพี่น้องวัยดึกยืนคุยกันครู่ใหญ่ก็เห็นเงาไวๆลงเรือนไปทางห้องน้ำ
     “อ้าวใครว่ะนั้น ”  เสี่ยอ่ำผู้พี่สะกิดถามน้องชาย
     “เอ เห็นหลังไวๆ เหมือนหนูต่าย หรือจะหายไข้แล้ว”เฒ่าหื่นดีใจ
     “ตามไปดูกันมั้ยว่ะไอ้พงษ์ ”เสี่ยอ่ำหมายปองอยากลิ้มลองสาวต่ายมานานแล้วแต่ไม่มีโอกาสเดินนำลิ่วไม่รอคำตอบน้องชาย
     “รอด้วยพี่ มันแปลกๆอยู่นา ” เฒ่าอ่ำเดินตัวปลิวลืมแก่นำหน้าน้องชายลงเรือน เสี่ยพงษ์ตามมาติดๆ

           แสงไฟห้องน้ำหลังบ้านสว่างริบๆแสดงว่าสาวต่ายกำลังใช้ห้องน้ำอยู่ เสี่ยหื่นสองพี่น้องย่องเงียบเข้าหามุมสะดวก เหมือนฟ้าประทานประตูห้องน้ำไม่ได้ปิดสนิทแง้มเปิดอ้าเท่าฝ่ามือ แต่ก็พอจะให้เห็นร่างสาวงามที่กำลังยืนอาบน้ำร่างเปลือย สองเต้าเต่งตึง เอวคอดกิ่วงดงามผิวสีน้ำผึ้ง สะโพกที่อวบใหญ่โดยเฉพาะร่องงามที่โนกนูน เป็นภาพที่ทำให้สองเสี่ยตะลึงลานโดยเฉพาะเสี่ยอ่ำ ถึงกับกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ 

     “น่าเย็ดจริงๆว่ะไอ้พงษ์ ผีก็ผีว่ะกูขอละคืนนี้ ” ไม่รอฟังคำน้องชาย เฒ่าอ่ำลืมตายตรงรี่เข้าห้องน้ำทันที 
     “รอก่อนพี่ โถหื่นจริงๆพี่เรา ” เสี่ยพงษ์รีบดึงแขนพี่ชายแต่ช้าไปเลยต้องถลาตามพี่ชายเข้าไปในห้องน้ำด้วยอีกคน 

           ไอ้ชัยหลับไปเมื่อไหร่ไม่รู้มารู้สึกตัวก็เมื่อถูกแขนไอ้โชคปัดมาโดนหน้า หันซ้าย ขวาหาเมียรักไม่เจอก็ตกใจ รีบปลุกไอ้โชคเดินหาทั่วเรื่อนก็ไม่เจอ เห็นแสงไปริบๆห้องน้ำหลังเรือนจึงลากไอโชคไปเป็นเพื่อน 

     “ออยๆๆซิ๊ดฟิตจริงๆๆๆหนูต่ายอาๆๆๆๆ” เสียงครางอย่างสุขสมดังแว่วมาจากห้องน้ำ 

           ไอ้ชัยเร่งเท้าตรงไปยังต้นเสียงภายในห้องน้ำ  ภาพที่เห็นทำเอาขาชามือไม้สั่น  หนึ่งหญิงสองชายกำลังนัวเนียเสพสมกันอย่างถึงพริกถึงขิง  สองเสี่ยเฒ่าประกบหน้ารักเมียรักของตน กำลังโยกเย็ดสอดใส่น้ำเงี่ยนมันเยิ้มเป็นมันล้นแคมงาม 

     “ผัวขามาช่วยเมียอีกแรงนะซิ๊ดๆๆๆอาๆๆๆ ” ก่อนไอ้ชัยจะทันตั้งตัวสายตาเรืองแสงเขียวปัดก็สะกดสองชายไอ้ชัย ไอ้โชคให้จังงัง ถอดเสื้อผ้ากระโจนมาร่วมวงทันที 

           เสี่ยพงษ์ลงไปนอนหมดแรงคาดว่าจะเสร็จสมไปแล้วได้ชัยเข้าไปแทนที่จับสองเต้าเมียรักดอมดมอย่างหื่นกระหาย  ไอ้โชคลงไปมุดดูดเลียร่องสวาทที่มีท่อนลำเสี่ย่ำคารูหลังน้ำขาวแตกฟองโยกเย็ดอย่างเมามัน

     “เย็ดเมียเลยผัวขา เมียเสียวสุข ใกล้แตกแล้ว ” สาวต่ายตาหยาดเยิ้มเร่งผัวรัก  ไอ้ชัยสอดใส่ท่อนรักมันไปที่ร่องรูเมียสาวความฟิตความเสียวที่ดูดปลายควยมัน ทำเอาแทบกลั้นไม่อยู่รีบโยกเย็ดอย่างร้อนแรง 
     “เมียจ๋าๆเสียวหัวควย อาๆๆๆๆ ”  หนึ่งหญิง สี่ชายโยกเย็ดกันอย่างลืมตายสาวต่ายไม่มีท่าทีจะอ่อนแรง

 

           เสียงไก่ขันมาทางทิศตะวันออกเป็นสัญญานวันใหม่ สาวงามเมียสาวไอ้ชัยอยู่ๆก็ร่างระทวยลงไปนอนสลบหมดสติกองลงตรงพื้น  ไอ้ชัยลากสังขารที่อ่อนแรงเข้าไปประคองเมียสาว 3 ชายที่เหลือก็ได้สติกลับคืนมา ต่างพากันลากสังขารขึ้นเรือนแทบไม่ไหว อดสยิวกายพนมมือท่วมหัวที่ยังมีบุญไม่ตายคาอกสาวงาม

     “ดีที่พวกเรายังมีบุญ ไม่งั้นตายไม่รู้สึกรู้สา ” เสี่ยพงษ์แข้งขาสั่นหน้ามืดประคองพี่ชายขึ้นเรือน


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 11:07:51 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 04:03:13 pm »
 ::JubuJubu::สุดยอดเลยมารวมตัวเสียวกันอีกแล้ว  ::Grimace::

..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 04:14:43 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ Bubu Panutid

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 04:07:57 pm »
บ่วงเริ่มพันเกลียวมากขึ้นทุกที

*

ออฟไลน์ decha55

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 296
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 04:11:56 pm »
 อ้าว มันชักชุลมุนวุ่นวายไปเป็น 2 หมู่บ้านหรือเปล่า ห่วงสาวต่ายกะคุณนายสุจัง

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 04:31:24 pm »
จะทำยังไงกับเสือสมิงล่ะเนี่ย กระสุนอาคมจะเอาอยู่ไม๊ แล้วจะกลับมาช่วยสาวต่ายได้ไม๊ รอลุ้นเลยครับ

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1595
 • 1022
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 04:56:57 pm »
ไม่จบไม่สิ้นทั้งความหื่นทั้งเรื่อง
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ tp3660

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 13
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 05:23:28 pm »
เฒ่าคำ กะ เสี่ยพงษ์ หลงกลสาวต่าย(จำแลง)เข้าให้แล้วสินะ

*

สมปอง บุญ

Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 05:23:35 pm »
อยากรู้ว่าเสือสมิงเป็นใครกันแน่

*

ออฟไลน์ kipkipju kisdsada

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 05:36:51 pm »
คนมันหื่น เห็นผีสวยก็ลืมกลัวตายเหมือนกันนะ

*

Kacey Chase

Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 05:46:57 pm »
จะเสือสมิง จะอะไร ก็คงสู้สาวต่ายไม่ได้

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 05:57:43 pm »
ความหื่นไม่ปราณีใคร เห็นผีสวยก็ลืมตายเหมือนกันนะ

*

Chai Pin

Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 06:10:40 pm »
เอาล้ะทั้งสมิงทั้งผีมันแน่นวลล

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1913
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 06:16:01 pm »
สาวต่ายก็โดนผีสิง ในป่าชับบอนก็มีเสือสมิงอีก ไม่รู้จะเอายังไงกันละเฒ่าอ้น

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 664
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 06:37:17 pm »
สาวต่ายได้อีกสองสามน้ำว่านยิ่งแรงเข้าไปอีก แล้วจะปราบได้ไหม

*

ออฟไลน์ windy007

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา42 (สมิง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2018, 06:48:20 pm »
สาวต่ายนี่แรงถูกใจจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ