[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3

โพลล์

ผมคงต้องคิดให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรต่อไป

1.โทรเรียกพ่อให้มาช่วยเคลียร์ที่บ้าน
60 (39.5%)
2.พาโต้งไปบ้าน เพื่อประชดประชันคืน
92 (60.5%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 137

ปิดการโหวต: มีนาคม 17, 2018, 11:51:40 am

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3

 • 279 ตอบ
 • 17819 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 2473
  • ดูรายละเอียด
[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 11:44:44 am »
          เป็นอีกครั้งนะครับที่คะแนนโหวตท่วมท้นและเทไปข้างนึงอย่างเห็นได้ชัด ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาร่วมสนุกด้วยใจจริง ดังนั้นจึงขอลงตอนที่ 3 เลยแต่ก่อนที่จะอ่าน ผมขอเตือนคนโหวตนิดนึงว่า คิดดีๆก่อนโหวตนะครับ นิยายของผมไม่ใช่เส้นตรงขนาดนั้น ระวังจะไม่เป็นอย่างที่ทุกคนคิด

Interactive คือนิยายที่จะให้นักอ่านทุกท่านเป็นผู้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวละคร โดยทำการโหวตจากตัวเลือกที่ทางนักเขียนมอบให้ ตัวเลือกไหนได้รับการโหวตมากที่สุด ตัวละครก็จะดำเนินไปในรูปแบบนั้น


          ตอนที่ 3

“ลุง ไม่เอา โอ๊ยย ตรงนั้นมันไม่ใช่…”
“อีกนิด จะเข้าแล้วคุณหนู จะเข้าหว่างขาแล้ว”

ภาขัดขืนสุดกำลัง ถึงเห็นไม่ชัดแต่ผมก็รู้ได้ว่าเธอดิ้น จนในที่สุดภาก็สะบัดหลุดออกมาได้ เธอวิ่งมาที่ประตูพยายามดันประตูออก แต่มันยังขัดกับขอบประตูอยู่ ตอนนี้ผมเห็นภาพทุกอย่างตรงหน้าชัดเจนอีกครั้ง ลุงใหญ่ตามมากอดจากด้านหลัง แกใช้มือกดท้องน้อยภาพยายามให้ก้นอันอวบอิ่มของเมียผมแอ่นออกมา

แรงพริตตี้หรือจะไปสู้แรงคนสวนไหว แถมตอนนี้มีแอลกอฮอลอยู่ในตัวอีก ภาดูจะไม่มีแรงขัดขืนนัก ช่วงล่างของเธอถูกลุงใหญ่ลวนลามไม่หยุด แต่มือเธอก็ทุบประตูรัวๆ จนในที่สุดประตูก็เปิด!!! ภาล้มลงไปกับพื้น ลุงใหญ่ก้มตามลงไป ชิบหายละ มองจากมุมนี้ ผมมองอะไรไม่เห็นเลย

ผมรีบลงจากจุดที่ยืนอยู่เดินอ้อมกลับไปที่หน้าต่างที่สามารถมองเห็นหน้าประตูห้องน้ำได้ ภาพที่ผมเห็นตอนนี้คือ เห็นครึ่งตัวบนของภาที่กำลังตะเกียดตะกายจะคลานออกนอกห้องน้ำ แต่เหมือนว่าเมียของผมจะถูกลุงใหญ่ดึงเอวเอาไว้อยู่ ภาพตรงหน้ามันช่างตื่นเต้นปนเวทนาเสียจริง ผมชักจะรู้สึกไม่ดีนิดๆแล้วสิ ทันใดนั้นภาก็มีอาการประหลาดตาของเธอเบิกโต อ้าปากค้าง เธอหันไปมองในห้องน้ำซึ่งน่าจะมองลุงใหญ่อย่างตกตะลึง

“ลุ…ลุง” ภาพูดออกมาแบบไม่ค่อยมีเสียงเหมือนเธอจะจุก ผมแอบเห็นน้ำตาเธอเล็ดออกมาจากหางตา

ภาค้างอยู่อย่างงั้นสักพัก จนร่างของเธอค่อยๆโยกไปข้างหน้าทีข้างหลังทีช้าๆ หน้าอกขนาดใหญ่ถูกแรงดึงดูดของโลกดึงให้หย่อนลงมาและโยกตามจังหวะตัว เหมือนกับภากำลังถูกลุงใหญ่เอาด้วยท่าหมาอยู่ แต่ลุงแกบอกว่าแค่ถูไม่ใช่เหรอ ให้ตายเถอะ ผมมองช่วงล่างของเธอไม่เห็นเลย รวมถึงลุงใหญ่ด้วย

“โอ๊ย ลุง.. พอเถอะ อื้มมม ลุง ซี้ดด ภาขอนะ”

ร่างของเมียผมโยกแรงขึ้นในจังหวะที่เร็วขึ้นพอประมาณ เธอใช้มือทั้งสองจิกพื้นกระเบื้อง หลับตาพริ้มแต่ปากก็ยังพูดไม่หยุด ผมแอบได้ยินเสียง ปั้บ!!ปั้บ!!ปั้บ!! ดังลอยมาเป็นจังหวะ คาดว่าน่าจะเป็นเสียงเนื้อของลุงใหญ่กระทบเนื้อของภา ผมที่แอบยืนดูอยู่ แทบจะยืนตรงไม่ได้ มันรู้สึกมวลท้องไปหมด นี่เมียผมกำลังถูกคนสวนเอาอยู่จริงๆเหรอ หรือว่าแค่เสียดสีกันภายนอก

ลุงใหญ่ตัวการค่อยๆโน้มตัวออกมาจากห้องน้ำ แกดึงร่างเมียผมให้แอ่นขึ้นมาเล็กน้อย ก่อนที่แกจะสอดมือข้างหนึ่งมาบีบขยำนมขนาด 36 ของเมียผมอย่างแรง ปากแกก็ก้มพรมจูบแผ่นหลังที่ขาวนวลดังจ๊วบจ๊าบ ลุงใหญ่ไม่คิดบ้างเลยเหรอว่าใช้ครีมทามาขนาดไหนถึงขาวแบบนี้ ลุงมาดูดแบบนี้ ถ้าแดงขึ้นมาเสียของหมด

“อ๊าา อ๊าา อื้มม ลุงง พอเถอะนะ ซี้ดดด อึ๊ อึ๊”

ภาที่ถูกกระแทกกระทั้นก็พยายามอ้อนวอนขอด้วยเสียงที่สุดจะบรรยาย ผมรู้ได้เลยว่าตอนนี้เธอเสียวมาก แต่เธอยังสู้กับมันอยู่ นี่แค่ถูภายนอกภายังเสียวขนาดนี้เลยเหรอ ผมพยายามคิดในแง่ดี หลังจากลุงใหญ่ดอมดมจนอิ่มเอมแล้วแกก็ยืดตัวตรงหายไปจากมุมสายตาผมอีกครั้ง ร่างอันบอบบางของเมียผมค่อยๆโยกไปมาแรงขึ้น พร้อมเสียงที่ดังลั่นบ้าน
ปั่บ!!!ปั่บบบ!!!ปั่บบบบ!!!

“โอ๊ยย ลุงๆๆ ซี้ดดด อ๊าๆๆ”

ภาร้องออกมาเป็นศัพท์ หน้าอกคู่โตสั่นกระเพื่อมจนแทบฟาดคเจ้าของ ผมยืนกำเป้าบีบเข้าบีบออกรัวตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่มันอดไม่ไหวจริงๆ ผมแตกเป็นครั้งที่สอง ขาของผมเริ่มอ่อนแรง แต่ดูท่าลุงใหญ่จะแรงมหาศาลกว่าผมมาก เพราะเกือบสามนาทีแล้วที่ท่อนบนของภาโยกไปมาแบบรัวๆแบบนี้ จนในที่สุดผมก็ได้เห็นในสิ่งที่ไม่ได้เห็นมานาน

ภาถึงจุดสุดยอด! ร่างของเธอกระตุกไม่เป็นจังหวะ มือที่ยันพื้นอยู่อ่อนแรงลงไป จนภานอนราบไปกับพื้น ลุงใหญ่แกเองก็หยุดซอยไปแล้ว ผมกับภาคบกันมานาน แรกๆแค่แทงกันทีสองทีภาก็ถึงจุดแล้ว แต่พอยิ่งคบกันนาน ทำกันไปทำกันมาพอนึกขึ้นได้ผมก็ไม่ได้เห็นเธอถึงจุดสุดยอดแล้ว

ผมอ้าปากค้าง หรือลุงใหญ่แกจะสอดไอ้นั่นเข้าไปในตัวภาจริงๆ ภาที่นอนเหนื่อยหอบถูกลุงใหญ่จับให้นอนหงาย ตอนนี้เธอไม่เหลือแรงให้ขัดขืนแล้ว แต่ผมก็ยังมองไม่เห็นช่วงล่างของภาอยู่ดี ภาที่นอนอยู่มีอาการเกร็งตัวเล็กน้อย ไม่นานลุงใหญ่ก็โน้มตัวลงมาดูดเลียเต้านมคู่ใหญ่

ผมแน่นจนหายใจแทบไม่ออก ลุงใหญ่แกมูมมามเสียเหลือเกิน ลิ้นแกชอนไชไปทั่วเต้าขนาดใหญ่ทั้งสองข้าง ถึงแม้ว่าตอนนอนหงาย นมจะแบะออกด้านข้าง แต่ลุงแกก็โกยนมภาขึ้นมาเป็นก้อนก่อนจะดูดเลียเสียงดัง เต้าของภามันละเลื่อมเต็มไปด้วยน้ำลายของลุงใหญ่ กลิ่นคงไม่พึงประสงค์น่าดู เต้าสีขาวนวลเริ่มกลายเป็นสีแดงระเรื่อ ลุงใหญ่แกไม่บรรยะบรรยังบ้างเลย

ปทุมถันก็ถูกแกดูดเลีย บางจังหวะก็เหมือนจะลงฟัน ร่างของภาบิดไปมาเบาๆ ตอนนั้นเองลุงใหญ่ก็เหมือนจะโยกเอวอีกครั้ง ร่างของทั้งคู่โยกไปข้างหน้าและถอยหลังในจังหวะที่เท่าๆกัน ภาหลับตายอมรับสภาพ เธอไม่มีแรงจะหนีไปไหนแล้ว ผมแอบรู้สึกลึกๆว่า นี่ผมทำอะไรผิดไปหรือเปล่า

“อ๊า อ๊า เบาๆ ลุง อื้มม อื้มม” ภาที่นอนหงายอยู่กับพื้นครางออกมาเบาๆ

ในขณะที่ลุงใหญ่กำลังกระเด้าอย่างสนุกสนานแกก็นึกคึกอยากจะจูบปากเมียผมขึ้นมา แต่ภาก็หันหน้าหนี ตอนนั้นเองสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ภาลืมตามาเห็นผมพอดี!

“ตะเอง!!!”

พอภาเห็นผมเธอก็กลับมามีแรงอีกครั้ง ลุงใหญ่ที่นอนทับอยู่หันมามองตามก็ถึงกับตะลึงรีบลุกขึ้นถอนตัวออกมาแล้วแต่งเนื้อแต่งตัว ภาเองก็เช่นกัน ผมนี่ทำตัวไม่ถูกเลย ผมทำหน้านิ่งเดินเข้ามาในบ้านทำเป็นไม่รู้เรื่อง พอเข้ามาไม่ทันได้พูดอะไรลุงใหญ่ก็รีบวิ่งมากราบเท้าผม ก่อนที่ภาจะเดินมาด้วยสีหน้าที่ผมเดาไม่ออก

“นี่มันเกิดอะไรขึ้น”

ภาเล่าทุกอย่างตั้งแต่ต้นให้ฟัง ซึ่งมันก็ตรงกับที่ผมเห็นเด้ะๆ แต่เธอไม่ได้บอกว่าถูกลุงใหญ่ทำถึงไหน ลุงใหญ่เอาแต่กราบเท้าพูดขอโทษรัวๆ ผมหันไปมองภา

“ภาเอาไง ให้เค้าแจ้งตำรวจไหม”
“ไม่ต้องหรอก ภาไม่อยากเล่าเรื่องพวกนี้ให้ตำรวจฟัง กลัวเป็นข่าว” ภาพูดด้วยน้ำเสียงดุดันจนผมใจหาย จริงอย่างที่เธอว่า ถ้าไปแจ้งความคงมีพาดหัวข่าว ‘อดีตพริตตี้เงินล้านผัวเผลอ ถูกคนสวนเสียบแทน’ เกิดขึ้นแน่ๆ
“แล้วภาจะเอายังไง”
“ไล่ลุงออกซะ”

ผมกับลุงใหญ่ตะลึง ภายังคงเป็นคนตัดสินใจเด็ดเดี่ยวไม่เคยเปลี่ยน อาจจะเป็นเพราะชีวิตของเธอต้องดิ้นรนต่อสู้ด้วยตัวคนเดียวมาโดยตลอด พ่อแม่ของเธอเลิกกันจึงไม่มีใครให้พึ่งพา ผมเข้าใจและยอมรับในการตัดสินใจของภานะ แต่แอบสงสารลุงใหญ่เหมือนกัน ถ้าผมเข้าไปหยุดตั้งแต่แรก ภาอาจจะไม่โกรธขนาดนี้และลุงคงไม่ถูกไล่ออก ผมไม่น่าเลือกปล่อยให้ลุงใหญ่ทำแบบนี้เลย

“ลุง ก็ตามนั้นนะ เมียผมตัดสินใจแล้ว”
“โธ่คุณ เห็นใจผมเถอะ”
“แล้วทีภาขอ ลุงเคยเห็นใจบ้างมั้ย!!”

คำพูดของภาดังและเด็ดขาดราวกับฟ้าผ่า ลุงใหญ่ลุกขึ้นมายกมือไหว้ผมกับภาแล้วเดินคอตกออกจากบ้านไป ผมหันมาภา เธอก็วิ่งเจ้ามากอดทั้งน้ำตา
“โอ๋ๆ ไม่เป็นไรนะ เค้าอยู่นี่แล้ว”
“เตงรังเกียจเค้ามั้ย”
“ไม่ต้องคิดมากนะ เค้ารับได้ เค้าเคยพูดตอนเราคบกันใหม่ๆ จำได้ไหม ไม่ว่าภาจะผ่านไรมา ภาลืมๆมันไปเถอะนะ”
“ว่าแต่ตัวมาตั้งแต่เมื่อไหร่…” ผมสะดุ้ง
“ว่าไงนะ” ผมถอนกอดภาออก
“เค้าถามว่า ตัวมาเห็นตั้งแต่เมื่อไหร่” ภาจ้องมาในตาของผม
“เอ่อ..เมื่อกี้…”
“เค้าถามอีกครั้งนะ ว่ามาตั้งแต่เมื่อไหร่”
“เอ่อ…คือ..เมื่อกี้”

เพี้ยะ!!!!

ใช่แล้วครับ ผมโดนภาตบหน้าหัน ผมยืนนิ่งรับสภาพ เพราะรู้ตัวดีว่าผมไม่เคยโกหกภาได้เลย เธอมองผมด้วยสายตาโกรธแค้นน้ำตาไหลออกมาทีละเม็ดๆ ก่อนที่เธอจะเดินขึ้นบ้านไป

หลังจากนั้นผ่านมาหลายวัน ภาก็ยังไม่หายโกรธ ผมพยายามง้อทุกวิธีแต่เธอก็ยังใจแข็ง ภาทำทุกอย่างตามปกติ ทำงานบ้าน ซักผ้า ทำกับข้าวให้ผมกิน แต่สิ่งเดียวที่ไม่ทำเลยคือ คุยกับผม แถมไม่ให้ผมเข้าไปนอนด้วยอีก ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี หรือว่าจะโทรเรียกพ่อให้มาช่วยคุยดี

พ่อของผม เป็นอดีตนักแสดงตัวร้าย อายุตอนนี้ก็เกือบๆ 50 แล้ว แกมีผมตั้งแต่อายุ 20 ทำให้บางครั้งคนนึกว่าผมเป็นแค่น้องชาย พูดแล้วเศร้า พ่อผมเป็นคนหน้าตาดี หุ่นสูงยาวเข่าดีมีกล้ามเล็กน้อย ด้วยความที่ผมเป็นลูกคนเดียวและเป็นลูกผู้ชาย ทำให้ดูแลพ่อกับแม่ไม่ดีนัก จนกระทั่งผมเริ่มคบกับภา ตอนแรกพ่อผมก็ไม่ค่อยชอบ ก็รูปเธอแต่งตัวเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำว่อนอยู่เต็มอินเตอร์เน็ต

 

แต่พอใช้เวลาเรียนรู้ก็ทำให้รู้ว่าภาเป็นคนน่ารัก เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี ไม่เกี่ยงเรื่องงานบ้าน แถมภาเองก็ไม่ได้เจอพ่อแท้ๆมานานมากแล้ว พ่อของผมจึงเปรียบเสมือนพ่ออีกคนของเธอ ถ้าผมให้พ่อมาช่วยพูด ภาจะหายโกรธรึเปล่านะ

“นั่งคิดอะไรอยู่เพื่อน” ในขณะที่ผมนั่งคิดเพลินๆในที่ทำงาน ไอ้โต้ง เพื่อนที่ทำงานก็มาทัก
“คิดอะไรนิดหน่อยว่ะ”
“ทะเลาะกับหนูภาทรงสะบึมมาล่ะสิ”
“ไม่ต้องทำเป็นรู้ทัน”
“มีไรให้พี่ช่วยได้นะ”
“ช่วยไปไกลๆภาก็พอละ”

ไอ้โต้งเป็นคนที่นิสัยดีนะครับ รูปร่างหน้าตาก็พอได้ เตี้ยกว่าผมนิดหน่อย แต่บึ้กกว่า กล้ามเล็กๆแน่นๆ สไตล์นักมวยเก่า ผิวแทนคล้ำ โต้งนี่เสียอยู่อย่างคือไม่รู้จักกาละเทศะ จนทำให้ภาเกลียด จะไม่ให้เกลียดได้ไง ในคืนวันแต่งงาน ผมกับภาเดินไปไหว้และถ่ายรูปกับญาติตามโต๊ะ ภาอยู่ในชุดเจ้าสาวเปิดไหล่เห็นเนินอกนิดๆ ดูสวยมาก


พอมาถึงโต๊ะเพื่อน ไอ้เวรโต้งก็โอบไหล่เมียผมถ่ายรูปซะงั้น ผู้ใหญ่ในงานหันมามองกันตาขวาง หลังเลิกงานภาบ่นไม่หยุด

“แหม่ๆ เรื่องหยอกนั้นมันก็นานมาแล้ว เลิกคิดมากได้แล้ว”
“กูอะเลิกคิดแล้ว แต่เมียกูอะ ไม่รู้ดิ”
“ถ้างั้นลองถามดู มานู่นแล้ว”

 

ผมหันหลังไปเห็นว่าภาเดินมา ผมนี่ยิ้มทั้งน้ำตา ผมและโต้งรีบเดินเข้าไปหา วันนี้ภาแต่งตัวเรียบร้อย ใส่เสื้อยืดสีขาวคอกลม ถึงแม้จะไม่แหวกแต่สัดส่วนของเธอก็ยังโค้งเว้าชัดเจน โดยเฉพาะช่วงล่างที่เป็นกางเกงรัดรูปมันโหนกนูนเสียจนคนในบริษัทมองกันคอหัน ภาทำหน้านิ่งเดินมาหาผม

“ลืมข้าวเอาไว้หน้าบ้านน่ะ”
“ขอบคุณนะ” ผมรับข้าวกล่องมาจากมือภา
“น้องภาจ๋า ไม่เจอกันนานเลยคิดถึงพี่มั้ยจ้ะ”

โต้งพูดขัดขึ้นมา ภามองค้อนโต้งทีนึง ก่อนจะหันมามองผม เหมือนเธอจะคิดอะไรขึ้นได้ จู่ๆภาก็ทำสิ่งที่ผมไม่คาดคิด เธอเดินไปควงแขนโต้งแล้วเอาหน้าอกคู่โตแนบแขนเพื่อนผม เธอทำเหมือนไม่รู้ตัว แต่ผมรู้ว่าภารู้และเธอกำลังประชดผมอยู่

“คิดถึงสิ พี่โต้งไม่ไปเที่ยวบ้านบ้างเลย” พูดไปภาก็เอานมบี้ต้นแขนโต้งไป ทำเอาไอ้โต้งหน้าแดง
“แหม่ ก็เห็นผัวน้องบอกว่า น้องโกรธพี่อยู่ พี่เลยไม่กล้าไป”
“โกรธอะไรกัน ผัวหนูมันเคยสนอะไรหนูล่ะ ไม่เค้ย”
“ภา มานี่มีเรื่องจะคุยด้วย”

ผมชักจะมีน้ำโห ผมลากแขนภาไปคุยให้ห่างจากโต้ง

“ทำแบบนี้ทำไม”
“สนด้วยเหรอ”
“สนสิ ภาเป็นเมียเค้านะ”
“เหรอ แล้วไอ้ที่ยืนดูคนสวนเอาเมียตัวเองเนี่ย มันคืออะไร”
“เรื่องนั้นมัน…..”

ภาสะบัดมือแล้วเดินกลับบ้านไป ผมไม่รู้จะทำยังไงต่อไปดี ไม่กล้าจะเดินไปง้อด้วยซ้ำ ใจหนึ่งก็รู้สึกผิด แต่อีกใจก็ชักจะโมโห ทำไมต้องมาประชดประชันกันแบบนี้ด้วย ผมคงต้องคิดให้ดีก่อนจะเลือกทำอะไรต่อไป

1.โทรเรียกพ่อให้มาช่วยเคลียร์ที่บ้าน
2.พาโต้งไปบ้าน เพื่อประชดประชันคืน


วิธีการโหวตคือให้ทุกคนคอมเม้นท์ตัวเลข และตามด้วยเหตุหรือความคิดเห็นนะครับเช่น “1 เพราะอยากให้ภาเป็นเจ้าของสวนกล้วยบลาๆๆ” แต่ถ้าเม้นท์แค่ว่า 1 ครับ 2 ครับ ผมจะไม่นับว่าเป็นคะแนนโหวตนะครับ ถ้าเข้าใจกติกาก็เริ่มโหวตได้เลย ผมให้เวลาโหวต 3 วัน(หากผลโหวตมีความชัดเจนจนเกินไป ผมอาจจะปิดโหวตก่อนถึงวันที่ 3) ปิดโหวตเมื่อไหร่ตอนต่อไปมาทันที มาลองเล่นกันดูนะครับ..

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2018, 11:53:22 am โดย areja »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11656
 • 21919
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 11:45:49 am »
ใจหนึ่งจะโหวตให้พ่อมาเคลียร์ แล้วโดนพ่อซั้มจนติดใจเตลิดไป ปากว่าลุงไปก็จริงแต่หลับตาเสียวช่องท้องนึกถึงแต่บทสวาทตาลุง
แต่กด 2 ไป กะให้ได้ประชดประชันคืน แบบแกล้งๆ และอยากเห็นเพื่อนโต๊งแห้วด้วย ฮ้าฮ่าฮา คือโต้ง อด นะคะ
ขอบคุณสำหรับงานดีๆ โฉมใหม่อินเทรนนะ คุณ pekopon66 
::JubuJubu::

..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2018, 07:51:04 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 774
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 11:56:22 am »
ลุงใหญ่อดขึันสวรรค์เลยไม่น่าเลย

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 687
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:00:54 pm »
ข้อ1 ครับ ต้องเรียกพ่อดูด้วยกัน เอ๊ย มาช่วยเคลียให้ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2582
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:10:27 pm »
จริงแล้วมีอยู่สองอย่างที่หญิงไม่ถูกใจไม่พอใจเมื่อมีคนเห็นตัวเองร่วมรักกับคนอื่น..มัีง
อย่างแรกคือทำตัวไม่ถูก..ไม่รู้จะออกตัวอย่างไร
อย่างที่สองเมื่อไม่ได้ตกลงกันไว้ก่อนก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำตัวอย่างไร


........................+ 2 money
เป็นมุมคิดที่เยี่ยม มีเหตุผล 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2018, 07:53:17 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Senior Member
 • ****
 • 986
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:26:47 pm »
ใจจริง อยากให้เฉียดๆ แบบนี้ ไปตลอดเลยครับ ไม่อยากให้โดนจริงๆเลย 

*

ออฟไลน์ SAIVIA

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:27:50 pm »
2ครับ อยากให้ภาเอาคืนบ้าง แต่จริงๆก็อยากให้โดนพ่อแทน  ::Bloody::

*

กำพล

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:28:17 pm »
2เลยครับ อยากรู้ว่าโต้งไปบ้านแล้วจะประชดกันยังไงต่อ

*

ออฟไลน์ sainsain

 • Senior Member
 • ****
 • 793
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:34:01 pm »
สุดยอดมากๆจ้าเสียวได้ที่ที่อิอิ

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:45:33 pm »
น่าจะให้บทคนสวนหลายๆตอนหน่อย โดนไล่ออกงี้ก็หมดสนุกดิเสียดาย

*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 2473
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:48:57 pm »
น่าจะให้บทคนสวนหลายๆตอนหน่อย โดนไล่ออกงี้ก็หมดสนุกดิเสียดาย

ช่วยไม่ได้นะครับ คนโหวตใจร้อนกันเอง 5555 เรื่องบางเรื่องมันก็ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป ถ้าติดตามผลงานผมมาน่าจะพอเดาได้ว่า ตัวละครของผมส่วนใหญ่จะมีมิติ ความรู้สึกพอสมคใร
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

สมปอง บุญ

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:51:18 pm »
1 ครับ เผื่อว่าได้เห็นอะไรดีๆเพิ่มอีก

*

ออฟไลน์ chinmedia

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 213
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 01:14:45 pm »
ดูท่าทางจะเป็นทางเลือกระหว่างพ่อกับเพื่อนนะ ผมเลือกข้อง 1 ให้พ่อช่วยเหลือละกัน เผื่อจะได้จับพลัดจับผลูได้เสียอีกคน แต่พออ่านนานๆไปเริ่มใกล้โหมดสวิงนะ

*

Peera canalitartis

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 01:37:36 pm »
1 เลยเรื่องมันมาถึงขั้นนี้ ต้องให้พ่อมาเลีย...เอ๊ยย เคลียร์  ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 02:10:01 pm »
2 ครับ
โดนแล้วต้องโดนให้สุด โดนให้เยอะๆ คนเดียวไม่พอต้องเหมาให้หมดเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ