[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7

โพลล์

1.บอกภา เรื่องของคลิประหว่างเธอกับพี่เต้
54 (36.7%)
2.ไปขอร้องให้พี่เต้ลบด้วยตัวเอง
18 (12.2%)
3.ปล่อยไว้เป็นความลับต่อไป และไม่ไปยุ่งกับมัน
75 (51%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 136

ปิดการโหวต: มีนาคม 25, 2018, 04:58:05 pm

[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7

 • 229 ตอบ
 • 13958 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 2507
  • ดูรายละเอียด
[Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 03:45:13 pm »
หลังจากผ่านศึกหนักกันมา เราก็มาติดตามดูกันต่อนะครับ ว่าสองผัวเมียคู่นี้มีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง ขอขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจ ใครมีแนวคิดอะไรก็เขียนกันได้อย่างเต็มที่นะครับ ผมยืนยันว่าผมอ่านของทุกคนจริงๆ

Interactive คือนิยายที่จะให้นักอ่านทุกท่านเป็นผู้เลือกเส้นทางชีวิตของตัวละคร โดยทำการโหวตจากตัวเลือกที่ทางนักเขียนมอบให้ ตัวเลือกไหนได้รับการโหวตมากที่สุด ตัวละครก็จะดำเนินไปในรูปแบบนั้นตอนที่ 7


“ตัว ช่วยไปเอาเอกสารให้หน่อยสิ”


ผมตัดสินใจให้ภรรยาแสนสวยของผมเข้าไปเอาเอกสารแทน เพราะผมเชื่อว่าถ้าเป็นภา ลุงสีที่เป็นยามจะยอมให้เข้าไปในบริษัทแน่นอน


“ตัวไปกะเค้าด้วยสิ” ภาหันมาพูด
“ไม่เป็นไร ภาไปคนเดียวน่าจะโอเคกว่า”


ผมไม่มั่นใจเหมือนกันว่าตัวเองอยากจะเห็นอะไรถึงได้ปล่อยภาไปแบบนั้น ภาเดินเข้าไปหาลุงสีอย่างงงๆ ผมแอบเฝ้าสังเกตุการณ์ในระยะไกล ภาคุยกับลุงสีอยู่สองสามนาที ดูท่าทางภาจะต้องออดอ้อนพอสมควร ลุงแกถึงจะยอมให้เข้าไป แน่ล่ะสิ ถ้าปล่อยใครเข้าไปมั่วซั่วแล้วของหายขึ้นมา คนที่ซวยก็คือลุงสีนี่ละ


ภากับลุงสีเดินเข้าไปในตึกบริษัทที่มืดสนิท ใจคอผมเริ่มไม่ดี มันรู้สึกโหวงๆ ยิ่งนึกถึงภาพตอนที่ภาร่วมรักกับลุงใหญ่แล้วในหัวตอนนี้แทบจะมีแต่ภาพอนาจาร ผมอดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าภาจะทำอะไรกับยามกะดึกคนนี้บ้าง คิดแล้วผมก็รีบตามเข้าไปดู


แต่ประตูมันล็อค เวรเอ้ย ทำไมผมลืมเรื่องง่ายๆแค่นี้ไปได้ ว่าประตูบริษัทผมล็อคด้วยระบบไฟฟ้า ผมเดินงุ่นง่านอยู่รอบตึกเพื่อหาทางสำรองขึ้น แต่ก็ไม่พบ สถานการณ์ตอนนี้แย่สุดๆ ไม่รู้ภาจะโดนลุงสีกระทำชำเราไปถึงไหนแล้ว ผมเดินเป้าตุงกลับมาที่รถ แล้วนั่งภาวนาให้เมียของผมกลับมาเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้


เวลาผ่านไปเกือบ 15 นาที ภาและลุงสีถึงเดินออกมาจากอาคาร ภายกมือไหว้ขอบคุณยามเฒ่าก่อนจะเดินมาหาผมที่รถ แล้วยื่นเอกสารมาให้ผม


“อะ อันนี้ใช่ป่าว”
“อือ.. ว่าแต่ทำไมไปนานจัง”
“กว่าจะหาที่เปิดไฟเจอ กว่าจะหาเอกสารเจอ กว่าจะเดินลงบันไดมา ลำบากสุดๆ”
“แล้วไม่มีอะไรอย่างอื่นเหรอ”
“มีอะไรอย่างอื่น?” ภาหันมามองหน้าผมแบบงงๆ
“ลุงสีเขาทำอะไรภารึเปล่า บอกมาได้นะ เค้ารับได้”
“ลุงสีเขาทำอะไรที่ไหน เขาสุภาพจะตาย”
“จริงๆเหรอ”
“อื้อ… หรือว่าเตงอยากให้ลุงสีทำอะไรเค้า”
“ป…เปล่า”
“อย่าบอกนะว่าที่ให้เค้าเข้าไปเพราะอยากให้ลุงสีลวนลามเค้า!” ภาเริ่มขึ้นเสียง
“ก็บอกว่าเปล่าไง!! ก็เห็นไปนานนึกว่าไปทำไรกัน!!! เป็นห่วงแค่นี้ไม่ได้เหรอ!!” ผมไม่รู้จะทำยังไง ถ้าพูดปกติภาต้องจับได้แน่ว่าผมโกหก เหมือนกับคราวที่แล้ว ผมจึงต้องทำเป็นขึ้นเสียงตอบ
“เออ อย่าให้รู้ละกันว่าตัวคิดอะไรลามกจกเปรตแบบนั้น”
“แหม่ ว่าคนอื่นเขา ตัวเธอก็คิดเหมือนกันไม่ใช่เหรอ”


ผมประชดประชันกลับไปตามอารมณ์ แต่ภากลับสะอึกนั่งนิ่งไป หรือว่าสิ่งที่ผมพูดจะไปจี้ใจดำเธอ? ขออย่าให้เป็นแบบนั้นเลย


วันต่อมาผมกับภาเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อที่จะประชุมสัมนา และไหนๆก็ไปจังหวัดที่มีทะเลแล้วก็ถือว่าไปพักผ่อนด้วยเลย ผมขับรถมาถึงตามเวลาที่กำหนด ผมปล่อยภาให้อยู่คนเดียวไปก่อน ส่วนผมก็เตรียมเอกสารแล้วไปที่ห้องนัดหมาย


วันนี้มีตัวแทนจากบริษัทต่างสาขามากมายมารวมตัวกัน และผมก็ได้เจอ ‘พี่เต้’ รุ่นพี่ของผม สมัยที่ผมเริ่มทำงานใหม่ๆ พี่แกเป็นผู้ชายหุ่นหมี หน้าตาดี ตัวใหญ่มีพุงนิดหน่อย เมื่อก่อนผิวคล้ำแต่เดี๋ยวนี้ขาวขึ้นแล้ว สงสัยจะอยู่แต่ในออฟฟิศ พี่เต้ถูกย้ายไปประจำสาขาอื่นก่อนที่ผมจะแต่งงานกับภาเสียอีก ทำให้ผมไม่ได้เจอพี่คนนี้มานาน


การประชุมผ่านไปได้ด้วยดี ผมกับพี่เต้เดินออกมาพร้อมกัน


“เป็นไงบ้างวะไอ้น้องชาย ได้ข่าวว่าแต่งงาน ไม่ส่งบัตรเชิญมาบ้างเลย”
“เชิญยังกะพี่จะมาได้”
“นั่นสิ ฮ่าๆๆ ถ้างั้นวันนี้มาฉลองสักหน่อย”
“ที่พี่ดื่มนี่ยังไม่พออีกเหรอ” ผมแอบได้กลิ่นแอลกอฮอล์ลอยมาจากตัวแก
“เพ้อเจ้อ พี่กินเบียร์แทนน้ำได้สบาย”


ผมสองคนเดินไปที่บาร์ริมสระ จู่ๆพี่เต้แกก็ยืนนิ่งแล้วสะกิดผมให้ดูอะไรบางอย่าง ผมหันตามไปดูก็พบว่าเป็น ภา ภรรยาสุดที่รักของผมนั่นเอง เธอแต่งตัวสบายๆ ใส่เสื้อกล้ามสีขาว มีเสื้อคลุมเดินเซลฟี่ถ่ายรูปทะเลไปเรื่อย

 


“นั่นมันน้องภานี่หว่า ที่เป็นพริตตี้อะ เอ็งรู้จักปะ” จะไม่รู้จักได้ไง เมียผมเอง ตอนแรกอยากจะพูดอย่างงี้ แต่ลีลานิดดีกว่า
“ใช่ครับ สวยมากเลย แต่ได้ข่าวว่าแต่งงานละนะ”
“เอ้า แต่งงานแล้วเหรอ เสียดายๆ เมื่อก่อนตอนอยู่มหาลัยนี่แจ่มมากเลยนะ ข้างบนก็บึ้ม ข้างล่างก็ฟิตเปี้ยะ”
“เดี๋ยวๆ พี่พูดอย่างกับเคยได้กันมา”


พี่เต้ยิ้มอย่างมีนัยยะ ผมตกใจ คือผมเข้าใจว่าภาไม่ใช่สาวบริสุทธิ์อะไร ตอนมีอะไรกันครั้งแรกผมก็รู้ว่าผมไม่ใช่คนแรก แต่ผมก็ให้เกียรติไม่เคยถามว่าเธอเคยผ่านมากี่คน เคยได้กับใครมาบ้าง มีแต่นานๆทีที่ภาจะเล่าเอง แต่ผมไม่คิดว่าอดีตเพื่อนคนนี้จะเคยได้กับเมียผม


“เล่าให้ผมฟังหน่อยสิ ได้กันอีท่าไหน” ผมอยากรู้เรื่องราวทั้งหมด
“สมัยก่อน ตอนน้องเขาดังใหม่ๆ งานก็เข้ามาชุมไง ไม่มีเวลาทำงานส่งอาจารย์”
“อ่าฮะ”
“แล้วพี่เนี่ย พอดีเป็นรุ่นพี่รหัสของภา น้องเขาเลยมาวานให้ช่วย แต่การช่วยกันมันต้องมีค่าตอบแทนใช่ปะ แล้วพอดีบ้านพี่ไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงิน”
“ก็เลยแลกด้วยอย่างอื่นว่างั้น” ผมทำเสียงเหมือนคนอยากรู้อยากเห็น แต่ในใจแอบมีหึง
“ประมาณนั้น ยังเก็บคลิปเอาไว้อยู่เลย”
“ห้ะ!! มีคลิปด้วยเหรอ!!” ผมตกใจหนักยิ่งกว่าเดิม
“เออน่ะสิ แต่แอบถ่ายเอาไว้น่ะนะ น้องเขาไม่รู้หรอก”
“เฮ้ยพี่ ผมขอซื้อต่อได้ปะ อยากดูมั่ง”
“จะบ้าเหรอ คลิปหลุดขึ้นมา น้องเขาซวยพอดี พี่เก็บเอาไว้ดูคนเดียวเฉยๆ” ยังดีที่พี่เต้เป็นคนดี
“งั้นผมขอดูสักนิดนะ เดี๋ยวผมเลี้ยงเหล้าพี่สามปีติดเลย”
“ไอ้นี้ก็อยากดูจริงๆแฮะ อะๆ หาแปป”

 


ตอนนี้ใจผมสั่นระรัวไปหมดแล้ว พี่เต้เลื่อนหน้าจอมือถืออยู่นานสองนาน จนในที่สุดก็กดเปิด แกยื่นมือถือมาให้ผมดู วีดีโอเริ่มต้นขึ้นเมื่อพี่เต้แอบเอามือถือวางไว้โต๊ะที่อยู่ปลายเตียง ผู้หญิงคนนึงสวมชุดนักศึกษารัดติ้วกำลังนั่งจัดของอยู่ข้างเตียง ทำให้เธอไม่ทันสังเกตุว่าถูกฝ่ายชายตั้งกล้องเอาไว้


พี่เต้เข้าไปกอดผู้หญิงคนนั้นจากทางด้านหลัง มือของพี่แกก็เริ่มลวนลามทันที บีบเต้านมคู่โตที่อยู่ในเสื้อนักศึกษา สาวน้อยคนนั้นหลับตาพริ้มหันข้างมาดูดปากแลกลิ้นกับพี่เต้อยู่นาน พอพี่เต้ถอนปากออกกล้องก็เผยให้เห็นว่านักศึกษาสาวคนนี้ คือ ภา ภรรยาแสนสวยของผมจริงๆ


พั่เต้ลากภาขึ้นไปนอนบนเตียง ก่อนทำท่าปลดกระดุม จากมุมนี้ผมมองไม่ชัด เนื่องจากหัวเข่าของภาตั้งชันขึ้นบังมุมกล้อง แต่ไอ้พี่เต้ก็บรรยายให้ฟังอย่างละเอียดว่าแกถอดเสื้อออกมา เห็นภาใส่บราสีดำ สีตัดกับเนื้อนมอย่างสิ้นเชิง พี่เต้เล่าอีกว่าเขาปลดบราของภาออก ตอนนั้นปทุมถันของภายังสีชมพูปนแดงระเรื่อ ยังผ่านมือผู้ชายไม่มากนัก พี่เต้ก้มลงไปดูด บีบคลึงอย่างนุ่มนวล


ภาบิดตัวไปมาเบาๆด้วยความเขินอาย มือของพี่เต้ค่อยๆล้วงเข้าไปตรงหว่างขาของภา เมียผมก็ค่อยๆอ้าออกให้พี่แกลูบไล้กกนสีดำ พี่เต้เสริมอีกว่าตอนนั้นภาแฉะมาก ไม่ต้องเลียก็พร้อมใช้งาน ในวีดีโอพี่เต้ถอดกกนของภาออก นิ้วของแกรูดอยู่หน้าปากถ้ำอยู่สองสามที ก่อนที่แกจะสอดนิ้วกลางเข้าไป


ภามีอาการกระตุกเล็กน้อย ในวีดีโอผมแทบมองไม่เห็นช่วงบนเลย คาดว่าพี่เต้กำลังดูดลมหรือไม่ก็ดูดปากภาอยู่ แต่ที่เห็นชัดก็คือช่วงล่าง ที่นิ้วอ้วนๆของพี่แกมุดเข้าออกช่องสวาทของเมียผม ผมแอบเหลือบมองนิ้วแก ดูท่าตอนนี้จะใหญ่กว่าเมื่อก่อนซะอีก ใจผมชักหวิวๆ เมื่อเห็นกลีบรักของภายุบเข้ายุบออกอย่างงั้น


พี่เต้แยงอยู่สักพักพี่แกก็ถอดนิ้วออก แล้วหันมาถอดกางเกงของตัวเอง ไม่นานพี่แกก็ชักอาวุธลับออกมา ขนาดไม่ได้ใหญ่เวอร์วังเท่าลุงใหญ่ แต่อ้วนกลมพอสมควร และความยาวก็เท่าๆกับของผม พี่เต้ลงนอนหงาย ภาที่อยู่ในสภาพกึ่งโป๊ก็ขึ้นคร่อมร่างพี่เต้ โดยหันหน้ามาทางกล้อง หันตูดไปที่หน้าพี่เต้ ตอนนี้ทั้งสองกำลังจะทำท่า 69 แบบผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายอยู่ล่างนั้นเอง


“น้องภานี่มันดูดเก่งจริงๆ ไม่เชื่อ คอยดูๆ”


ภาถอกเอาปลอกหนังออกก่อนจะก้มลงไปเลียรอบหัวปรมาณูแล้วดูดหนึ่งที แล้วเธอก็ไล่โลมเลียลำต้นไล่ลงมาถึงลำโคนที่มีป่าปกคลุม ภาไม่ได้สนใจป่าพวกนั้นเท่าไหร่ เธอก้มลงไปดูดเลียพวงทองคำอย่างเชี่ยวชาญ คาดว่าในคลิปนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งสองมีอะไรกัน


“พูดตรงๆ ไข่พี่เองยังไม่กล้าดมเลย แต่ดูภาสิดูดซะเป็นของหวานเลย น้องเขาลีลาเด็ดสุดๆ”


พี่เต้บรรยายความสามารถของภาต่อ ผมนี่นั่งจิกกางเกงจนแทบจะเป็นรู เสียวก็เสียวแต่อยากต่อยคนข้างๆมากกว่า ในภาพทั้งสองใช้ปากช่วยเหลือกันอยู่สักพัก พี่เต้ก็จับภาโก้งโค้งในท่าหมา โดยไม่พลาดที่จะหันหน้าเธอมาทางกล้อง ภาที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็ทำตาม พี่เต้ค่อยๆประคองดุ้นสวาทแล้วยัดเข้าไปในตัวภา


“เดี๋ยวๆนะพี่ พี่ไม่ใส่ถุงเหรอ”
“ใส่แล้วมันจะมันส์ตรงไหน ให้น้องกินยาคุมสิ มันส์กว่า”


ไอ้เชี้ย! ผมแอบด่าอยู่ในใจ ไม่คิดว่าพี่เต้จะเห็นแก่ตัวแบบนี้ พี่เต้ในวัยหนุ่มเริ่มโยกเอวกระแทกกระทั้นใส่ภา เอาตามตรงผมว่าภาตอนใส่ชุดนักศึกษานี่แจ่มสุดๆเลยนะ มีโอกาสคงต่อหามาให้เธอใส่บ้าง ตอนนี้ภาถูกพี่เต้กระเด้าตัวสั่นตัวคลอน เมียของผมหลับตาปากเผยอครางออกมาเป็นระยะ เสียงที่ถูกบันทึกไว้มันดังไม่มาก ผมต้องเงี่ยหูฟัง


“อ๊าา อ๊าา ซี้ดดด อ๊าา”
“น้องภาา โอยย เสียวมั้ยจ้ะ อูยย เดี๋ยวพี่จะเพิ่มความเสียวไปอีกระดับนะ”


พูดจบพี่เต้แกก็ใช้นิ้วโป้งกดเข้าไปในรูทวารของภา!!! ผมหันไปมองพี่เต้แบบไม่เชื่อสายตา


“เขาเรียกว่าเทคนิคเว้ย สาวบางคนชอบ บางคนก็ไม่ชอบ แต่พี่ว่าน้องภาเขาชอบนะ”


แหน่ะ ยังจะมาอธิบายให้ฟังอีก ผมเป็นผัวทั้งคนยังไม่เคยใช้ก้นของภาเลย แต่เท่าที่ดูจากหน้าตาและเสียงร้องของภาก็คาดว่าเธอจะเสียวจริงๆ ภาเอามือจิกเตียงยืดแขนตรงรับแรงกระแทกของพี่เต้อย่างไม่ย้อท้อ หน้าอกที่กระเพื่อมแหวกเสื้อไปมาเป็นภาพที่ชวนมอง


“เสียดาย ตอนที่ถ่าย เสือกแตกเร็ว”


พี่เต้พูดแทรกขึ้นมา ก่อนในภาพพี่แกจะจับภานอนคว่ำ คราวนี้หันขาภากลับมาที่หน้ากล้องเหมือนเดิม พี่เต้จับภาแหกขาแล้วแทรกตัวเข้าไป จังหวะที่พี่เต้จับเจ้าหนอนยักษ์แทงเข้าไปในถ้ำของภา ผมใจหายว้าบ เพราะภาพมันแสดงให้เห็นกลีบสวาทของภาที่บานออกก่อนจะถูกกดยุบเข้าไป พื้นที่บริเวณนั้นของทั้งสองเปียกแฉะ พี่เต้จัดชุดสุดท้ายให้กับภาในวัยนักศึกษาทันที
ปั่บๆๆๆๆๆ


เสียงกระแทกครั้งนี้ดังจนกล้องบันทึกเอาไว้ได้ เสียดายที่ไม่ได้ยินเสียงของภา แต่แค่ภาพตรงหน้าผมก็แทบจะลมจับแล้ว เจ้าท่อนเนื้อขนาดยักษ์มุดเข้ามุดออกในรูสวาทที่ผมหวงแหน พี่เต้กระหน่ำแทงอยู่เกือบสองนาทีสุดท้ายแกก็ทนไม่ไหว ฉีดน้ำรักที่มีใส่เข้าไปในตัวภา น้ำขาวข้นล้นทะลักออกมาตามขอบ พี่เต้ในวีดีโอจงใจถอดท่อนเนื้อออกอย่างช้าๆ เพื่อให้กล้องบันทึกภาพที่น่าจดจำได้ทัน


ภาที่นอนตัวสั่นไม่เป็นจังหวะคงไม่รู้ตัวว่า ตัวเองกำลังนอนแบะขาโชว์ของลับให้กล้องอยู่ ตอนนี้น้องสาวของภาแดงระเรื่อ มีน้ำกามไหลทะลักย้อนออกมา ภาพที่เห็นทำเอาผมอึดอัดจนอยากอาเจียน


“เป็นอะไรของเอ็ง ทำยังกะไม่เคยดูหนังโป๊”
“จะไม่ให้อึ้งได้ไงพี่ ในคลิปคือน้องภาเลยนะ ไม่คิดว่าคนอย่างพี่จะได้แทงสดแตกในแบบนี้”
“มันอยู่ที่จังหวะเว้ย ตอนแรกน้องมันก็ไม่ยอมหรอก แต่ถ้ามันไม่ยอม พี่ก็ไม่ช่วยงาน”


ผมถอนหายใจ ก่อนจะขอตัวแยกย้ายจากพี่เต้ โดยตอนเย็นค่อยนัดเจอกันใหม่ ผมเดินกลับมาที่ห้องโดยไม่ทันสังเกตุว่าภาเดินตามมาด้วย จนผมเปิดประตูห้องถึงได้รู้ตัว


“อ้าว ตัวมาตั้งแต่เมื่อไหร่”
“เค้าเรียกตั้งนานละ ตัวไม่หันมามองเลย”
“โทษที เค้ามีเรื่องให้คิดนิดหน่อย”
“เป็นไรป่าว เล่าให้เค้าฟังสิ”
“พอดีเค้าเจอเพื่อนเก่าชื่อว่า เต้ เขาบอกว่าเขาเป็นพี่รหัสของตัว”
“พี่เต้!! นี่พี่เต้อยู่ที่นี้เหรอ”
“อื้อ เขาทำงานบริษัทเดียวกับเค้านี้ละ แค่คนละสาขา”
“อ่อ ช่างเขาเถอะ แค่คนรู้จักเก่าน่ะ”
“แน่ใจเหรอว่าแค่คนรู้จักเก่า” ผมเข้าไปกอดภา
“แหม่ คนเรามันก็ต้องมีกันบ้างสิ แต่อดีตก็คืออดีตนะ ตอนนี้เค้ารักเตงที่สุด”


ผมยิ้มออกมาได้ ตอนแรกนึกว่าภาจะโกหกเสียอีก เธอพูดมาตรงๆแบบนี้ก็ทำให้ผมโล่งอกไปเปราะนึง แต่ส่วนเรื่องคลิปมันก็ยังทำให้ผมหนักใจอยู่ดี ผมควรจะบอกภา หรือปล่อยให้มันอยู่ในมือพี่เต้ต่อไปดี


1.บอกภา เรื่องของคลิประหว่างเธอกับพี่เต้
2.ไปขอร้องให้พี่เต้ลบด้วยตัวเอง
3.ปล่อยไว้เป็นความลับต่อไป และไม่ไปยุ่งกับมัน


วิธีการโหวตคือให้ทุกคนคอมเม้นท์ตัวเลข และตามด้วยเหตุหรือความคิดเห็นนะครับเช่น “1 เพราะอยากให้ภาเป็นเจ้าของสวนกล้วยบลาๆๆ” แต่ถ้าเม้นท์แค่ว่า 1 ครับ 2 ครับ ผมจะไม่นับว่าเป็นคะแนนโหวตนะครับ ถ้าเข้าใจกติกาก็เริ่มโหวตได้เลย ผมให้เวลาโหวต 3 วัน(หากผลโหวตมีความชัดเจนจนเกินไป ผมอาจจะปิดโหวตก่อนถึงวันที่ 3) ปิดโหวตเมื่อไหร่ตอนต่อไปมาทันที มาลองเล่นกันดูนะครับ..


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2018, 05:00:17 pm โดย areja »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

spr566

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 03:52:04 pm »
โหวต 3 ครับ อดีตไม่ควรรื้อฟืัน ไม่มีอะไรให้แก้ไขได้..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 22, 2018, 04:51:34 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 2093
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:00:43 pm »
ข้อ 2 เลยครับ ภาจะต้องเอาตัวเข้าแลกเพื่อขอให้ลยคลิป
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 715
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:03:39 pm »
ข้อ3 ฮึบไว้ ใจเย็นๆ อย่าวู่วาม ให้เมียสารภาพ ::Yes!::

*

ออนไลน์ apichart2523

 • Senior Member
 • ****
 • 856
 • 172
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:06:58 pm »
2.ไปขอร้องให้พี่เต้ลบด้วยตัวเอง โดยเสนอให้ภาเป็นของขวัญที่ลบคลิป จากนั้นไอ้เต้เอาแล้ว มันคงเสร็จเร็วที่นี้ก็เป็นโอกาสของผมที่จะทำให้ภาประทับใจ รู้สึกผมมีความมั่นใจขึ้นมาทันที จินตนาการเป็นตัวเองซะงั้น

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2744
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:10:28 pm »
ได้กับสาวสวยยังไงก็ต้องทำใจอยู่แล้ว.เฮ้อ..ใครจะคอยอยู่จนกว่าจะเจอคู่แท้..เนอะ

Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:14:56 pm »
3 เลย อดีตมันผ่านมาแล้ว ทำอะไรไม่ได้แล้ว ก้อต้องปล่อย ::YehYeh::

*

ออฟไลน์ jaster ja

 • Gold Member
 • *****
 • 1351
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:23:07 pm »
1ครับ ถ้าได้ของเเลกกับพี่เต้คงจะยอมลบคลิปอะผมว่า ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ axon13

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:26:39 pm »
3 ครับ ปล่อยไปเถอะครับ เพราะไง พี่เต้ก็ไม่ปล่อยคลิปอยู่แล้ว เหมือนผมไงยังเก็บไว้อย่างดี ::Confident::

*

ออฟไลน์ SAIVIA

 • Full Member
 • **
 • 246
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:30:59 pm »
1ครับ อยากให้บอกภา แล้วภาแอบไปขอให้ลบ แล้วภาก็เสร็จพี่เต  ::Bloody::

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:33:07 pm »
3ครับปล่อยให้เป็นความลับต่อไป

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:34:25 pm »
ขอบคุณครับ
นึกว่าจะมีฉากตอนเข้าไปเอาของเสียอีก
แต่ได้ภาคย้อนอดีตมาแก้ขัดก็โอเคครับ

*

ออนไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 833
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:40:11 pm »
ข้อที่3 ขอให้เป็นความลับต่อไป

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:46:27 pm »
พี่เต้ก็ไม่ปล่อยคลิปอยู่แล้ว ขอให้เป็นความลับต่อไป

*

ออฟไลน์ por774

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: [Interactive]ชีวิตหลังแต่งงาน..7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 22, 2018, 04:48:55 pm »
1ครับ อยากรู้น้องภาจะทำไงเมื่อสามีรู้ว่าเคยมีไรกับคนอื่นมาก่อน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ