แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)

แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)

 • 211 ตอบ
 • 13833 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 3196
  • ดูรายละเอียด
****นำเรื่องมาขยายต่อจากตอนเดิมให้คนอ่านไม่คาใจครับ****

https://xonly8.com/index.php?topic=186485.msg660122#msg660122
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ร่าง 2 ร่างกำลังครวญครางและเด้งใส่กันอยู่บนเตียงอันกว้างใหญ่ ผมที่กำลังจับเอวของแฟนผมที่นั่งคร่อมหันหลังให้ผมอยู่ เธอโยกตัวไปมาอย่างชำนาญ

“โอ้ววววววววว ไมค์อีกนิดตัวเองเค้าจวนจะถึงแล้ว”

เสียงครางจากร่างที่ขาวโพลนร้องมาโดยไม่หันมามอง ผมไม่ตอบอะไร แต่จับเอวเธอให้โยกตัวเร็วขึ้นเสียงครางของเราทั้งคู่ดังถี่ขึ้นจนเสียงครางของชมพู่ที่ดังออกมายาวๆพร้อมกับผมปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอ ก่อนจะมีเสียงหายใจหอบเหนื่อยของเราทั้งคู่ ชมพู่ยกตัวขึ้นมาเล็กน้อยก่อนจะพลิกตัวลงมานอนข้างๆผม

“พอหรือยัง”

ผมถามพร้อมดึงเธอเข้ามาในอ้อมกอด

“พักก่อน แล้วค่อยต่อกันอีก”

เธอตอบผมด้วยเสียงที่หอบๆ

“เงี่ยนละสิ”

“แหมก็เกือบเดือนเลยนะที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน”

เธอตอบก่อนจะเอาจมูกมาชนที่แก้มผมแล้วลุกเดินเข้าไปในห้องน้ำ  แต่มันก็จริงอย่างที่เธอบอกเราไม่ได้เอากันมาเกือบเดือนแล้ว  เพราะผมงานยุ่งแถมต้องไปต่างประเทศมาเกือบเดือน พอกลับมาเลยลางานพาเธอมาเที่ยวที่สิงคโปร์เป็นการพักผ่อนของเราทั้งคู่ และเธอพึ่งจัดหนักให้กับผมยกแรก ความจริงเราน่าจะแต่งงานกันแล้วแต่ ย่าของชมพู่มาเสียซะก่อน พ่อเธอเลยขอร้องให้ผมกับเธอเลื่อนงานแต่งงานออกไปก่อน จนกว่าจะครบ 1 ปี ของการจากไปของย่าเธอ  ผมนั้นก็ไม่ปัญหาอยู่แล้วเพราะตอนแรกนั้น ทางฝ่ายพ่อกับแม่ของเธอเป็นฝ่ายเร่งรัดให้เราแต่งงานกันแต่พอเราเริ่มจะเตรียมการจริงๆ ก็มีเหตุซะก่อน ผมกับชมพู่คบกันมาเกือบ 2ปีแล้ว เธอเป็นเลขาของเจ้าของบริษัทที่ผมทำงานอยู่  ชมพู่เป็นคนสวยหน้าตาดี แถมหุ่นดีด้วย ผิวนั้นขาวเพราะเธอมีเชื้อจีนจากทางแม่ หน้าอกนั้นก็สมส่วน เราเริ่มคบกันได้ 5-6 เดือน ผมก็ได้ชมพู่มาร่วมเตียง เริ่มจากสัมผัสภายนอกของเราทั้งคู่ ชมพู่ไม่เคยปฏิเสธผม จนถึงการใช้นิ้วล้วงไปในกระโปรงระหว่างไปดูหนังเพื่อพาเธอไปสวรรค์ในตอนนั้นเธออ้าขาให้ผมล้วงได้ตามสะดวก จนเรานัดกันไปเที่ยวหัวหิน วันนั้นเธอยอมผมอย่างง่ายดายหลังจากที่เราเข้าไปในห้องพัก ผมจัดการใช้ลิ้นพาเธอไปสวรรค์ ทำเอาเธอติดอกติดใจเพราะเป็นครั้งแรกของเธอ ก่อนที่เธอจะตกเป็นของผมด้วยความเต็มใจของเราทั้งคู่

หลังจากนั้นเรานอนด้วยกันบ่อยขึ้นตอนแรกเราจะใช้ช่วงวันหยุดมานอนกันที่โรงแรมไม่ก็ไปเที่ยวต่างจังหวัด จนเธอเป็นฝ่ายชวนผมเข้าบ้าน หลังจากนั้นผมไปมาหาสู่เธอบ่อยขึ้นด้วยการรับรู้ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แต่มีบางครั้งที่ผมอดไม่ได้ที่จะไปนอนกับผู้หญิงอื่นคือเล็กนั่นเอง ทั้งๆที่ผมรู้ว่าผิดที่นอกใจแฟนแต่ตอนนั้นก็อดไม่ได้  แต่หลังจากเล็กเงียบหายไปโดยผมไม่รู้สาเหตุ ผมก็ใช้ชีวิตกับเธอตามปกติ  แต่จะให้พูดตรงๆเล็กนั้นตอบสนองในบางเรื่องให้ผมมากกว่าชมพู่ คือเรื่องอารมณ์ที่ซ่อนลึกอยู่ภายในใจผม ไม่ว่าจะเป็นการพูดคำหยาบระหว่างมีเซ็กส์ หรือการทำรักทางประตูหลัง แต่ชมพู่ไม่มีในส่วนนี้ เธอไม่ยอมให้ผมเข้าด้านหลังแต่เรื่องความสดใหม่นั้นเป็นชมพู่เพราะผมเปิดบริสุทธิ์เธอ และชมพู่เรียนรู้เรื่องเซ็กส์ได้เร็ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปากหรือเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนแต่ผมมารู้ภายหลังว่า ชมพู่นั้นชอบดูคลิปโป็มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ยิ่งเวลาเธอช่วยตัวเองเธอจะดูคลิปพร้อมกับช่วยตัวเอง ถึงเราจะเปิดอกคุยกันเรื่องเซ็กส์ได้แต่ก็ไม่เหมือนกับเล็กที่ผมกับเธอจะคุยลึกกันกว่านี้

แต่ชมพู่ถึงจะชอบดูคลิปโป๊ตามเว็บต่างๆถ้าชอบใจก็จะโหลดมาดู  แต่เธอห้ามผมเด็ดขาดเรื่องถ่ายคลิประหว่างที่เราเอากันหรือถ่ายภาพโป๊ของเธอ ซึ่งผมก็ไม่กล้าเพราะรู้ว่าเธอโกรธจริงๆ เธอยอมให้ผมถ่ายเฉพาะตอนที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำเท่านั้นแต่ก็ต้องยอมรับว่าเราทั้งคู่ต่างตอบสนองกันได้อย่างดีในลีลารัก  บางครั้งเธอจะเป็นฝ่ายเชิญชวนผมให้เอากับเธอในท่าต่างๆซึ่งท่าโปรดของเธออีกท่าหนึ่งคือท่าด็อกกี้   แต่พอได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำความคิดของผมนั้นหยุดลงก่อนที่ ผมเหลือบตาไปดู เห็นร่างอันเปลือยเปล่าของเธอเดินมาที่ตรงก่อนจะล้มตัวนอนข้างตัวผมพร้อมเบียดตัวเข้ามา เธอจับมือผมไปวางบนหน้าอกของเธอ ก่อนจะปล่อยให้ผมลูบคลำไปมา ก่อนที่เธอจะหยิบไอแพ่ดขึ้นมา ผมรู้ทันทีว่าเธอจะเปิดดูคลิปโป๊ เพื่อปลุกอารมณ์ของเราทั้งคู่

“นี่ไมค์ตอนไมค์ไปเมืองนอก พู่โหลดคลิปมาตั้งหลายคลิปแนะ  เดี๋ยวจะเปิดให้ดู มีคลิปหนึ่งเด็ดมาก แต่เห็นหน้าไม่ชัดผู้หญิงขาวมากและครางดังด้วย”

“ครางดังเท่าพู่หรือเปล่า”

ผมแหย่เธอพร้อมบี้ไปที่หัวนม ชมพู่แค่หันมาค้อนผมก่อนจะเปิดคลิปให้ผมดู  แต่ผมดูไปสักพักทำเอาผมตะลึง  เพราะถึงจะเห็นหน้าไม่ชัดผมรู้ทันทีว่าผู้หญิงคนนั้นคือเล็ก ทำไมผมจำไม่ได้กับรูปร่างที่ผมสัมผัสมาทั่วทั้งตัวมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง  ในคลิปนั้นกล้องถูกตั้งอยู่ที่ปลายเตียงไม่ห่างจากเตียงเท่าไหร่นัก มุมของกล้องนั้นทำให้มองเห็นหน้าของฝ่ายหญิงไม่ชัด มันเริ่มจากที่ฝ่ายหญิงที่กำลังใช้ปากทำรักให้ฝ่ายชายที่ร้องครวญครางไม่หยุด  ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเลื่อนตัวขึ้นไปคร่อมแล้วสวมถุงยางให้ฝ่ายชาย  พอเรียบร้อยฝ่ายหญิงขึ้นขย่มพร้อมกับเสียงครางออกมา  ยิ่งพอได้ฟังเสียงแล้วผมมั่นใจว่าเป็นเล็กอย่างแน่นอน  แต่ผู้ชายไม่ใช่คนมีอายุ 2 คนที่ผมเคยแอบเห็นในโทรศัพท์ของเธอ คนนี้ดูหนุ่มกว่าและเหมือนจะเด็กกว่าเล็กด้วย แต่ใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ผู้ชายเหมือนจะถึงซะแล้วก่อนที่คลิปจะหมดไป ผมไม่แน่ใจว่าคลิปนี้ถูกโพสต์มานานแล้วหรือยัง

ผมจึงเปิดดูอีกครั้ง แต่ชมพู่นึกว่าผมชอบจึงเอ่ยมาว่า

“ชอบละสิ ผู้หญิงผิวขาวซะด้วย  ก้นก็ใหญ่นะ แถมเด้งเก่งด้วย”

ผมไม่ตอบอะไรแต่ยื่นจมูกไปชนที่แก้มเธอ ก่อนจะดูอีกครั้งด้วยความรู้สึกแปลกๆ และไม่รู้ว่าเล็กนั้นรู้ตัวและเต็มใจให้ถ่ายหรือเปล่า แถมมีการโพสต์ลงเว็บโป๊อีกต่างหาก  แต่อีกด้านมันปลุกอารมณ์ผมได้อย่างดี ถึงจะไม่เด็ดเท่าคลิปที่ผมถ่ายกับเล็กตาม และทั้งคลิปทั้งภาพโป๊ของเธอผมแอบเก็บไว้อย่างดีนานๆถึงจะเอามาดูสักที เราขาดกันติดต่อกันไปเกือบปีแล้ว  แต่พอผมดูจบคราวนี้ชมพู่ที่ใช้มือลูบคลำควยผมไปด้วยเพื่อปลุกอารมณ์ ก่อนจะดึงไอแพ่ดออกจากมือผมก่อนจะพลิกตัวเธอขึ้นมานอนทับตัวผม

“เป็นไงดูจนแข็งเลยนะ”

“แล้วตัวเองไม่แฉะหรือไง”

แทนคำตอบชมพู่ก้มลงเอาปากมาประกบกับผม ก่อนที่เราจะแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มจนเธอพอใจก่อนจะเลื่อนตัวลงไปใช้ปากกับควยผม ซึ่งยังมีคราบน้ำรักของผมกับเธอติดอยู่แต่เธอไม่สนใจจัดการใช้ลิ้นเลียไปทั่วก่อนจะเอาปากครอบ ผมหายใจยาวๆ ด้วยความเสียวที่เพิ่มขึ้น ชมพู่นั้นจะใช้ปากสู้เล็กไม่ได้เลย ผมยังอดคิดเปรียบเทียบไม่ได้ แต่เธอก็สร้างความสุขให้กับผมได้อย่างดีมาตลอด จนในที่สุดเธอเป็นฝ่ายร้องของให้ผมเย็ดเธอในท่าด็อกกี้ ผมทำตามที่เธอร้องขอจนพาเราทั้งคู่ไปสู่จุดหมายอีกครั้งส่วนเรื่องอื่นไม่ต้องห่วงเพราะชมพู่นั้นกินยาคุมอยู่ตลอด เลยไม่ต้องลำบากในเรื่องถุงยาง  และตลอดเวลาที่เราอยู่ที่สิงคโปร์เราทั้งคู่แทบจะไม่ได้ไปไหนกันเลย ใช้เวลาอยู่ในห้องกันส่วนใหญ่  จนคืนสุดท้ายก่อนที่จะกลับประเทศไทยหลังจากที่เราออกไปตระเวนด้านนอกเพื่ออำลาสิงคโปร์ก่อนกลับ  พอกลับถึงห้องเราทั้งคู่ต่างอาบน้ำเพื่อเตรียมจะเข้านอน ผมนั้นอาบที่หลังเธอ  พอผมออกจากห้องน้ำชมพู่ที่อยู่ในกางเกงขาสั้นรัดรูปและเสื้อสายเดี่ยวที่บาง นอนคว่ำอยู่บนเตียง  เธอทำท่าเหมือนจะหลับผมนั่งลงบนเตียงแล้วก้มไปหอมแก้มเธอชมพู่นั่นยิ้มแต่ไม่ลืมตา ตอนแรกผมคิดจะแค่แกล้งเธอ  ผมใช้มือลูบคลำที่ก้นของเธอไปมา ชมพู่ยังนอนเฉย ยิ่งผมล้วงไปในกางเกงเพื่อสัมผัสกับเนื้อแท้เธอก็ยังนอนเฉยปล่อยให้ผมลูบคลำขยำก้นเธอได้ตามสบายอารมณ์

พอผมเลิกเสื้อตัวบางที่เธอสวมใส่ขึ้นแผ่นหลังอันขาวโพลนปรากฏต่อหน้าผมก้มลงไปจูบที่แผ่นหลัง ชมพู่นั้นหายใจแรงขึ้น แต่ไม่ลืมตาปล่อยให้ผมลูบคลำก้นเธอจนผมเริ่มมีอารมณ์  จึงถอดกางเกงของเธอออกทั้งตัวนอกตัวใน แต่เธอยังนอนนิ่งอยู่สะโพกที่ทั้งขาวทั้งงอนงามนั้นยั่วสายตาผมมาก  ผมก้มลงไปกัดเบาๆ เพื่อปลุกอารมณ์เธอ แต่ผมนั้นนึกอะไรแผลงๆออกมา ผมเอื้อมไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเองมาแล้วถ่ายภาพเปลือยช่วงล่างของเธอ ชมพู่นั้นดูเหมือนจะรู้ตัวแต่ไม่พูดอะไร ปล่อยให้ผมถ่ายทุกซอกทุกมุม ยิ่งผมจับขาเธออ้าออกมาเล็กน้อยเพื่อถ่ายหมอยและหีของเธอชมพู่ยังนอนนิ่งเหมือนเดิม เหมือนจะบอกว่า “ถ่ายได้ก็ถ่ายไป”

และพอผมจับเธอพลิกตัวให้นอนหงาย เธอทำตามแต่โดยดี แต่ไม่ยอมลืมตาปล่อยให้ถ่ายภาพได้ตามใจชอบและเสื้อที่บางของเธอนั้นทำให้เห็นนมอย่างชัดเจน ผมเปลี่ยนใจไปหยิบกล้องที่เตรียมมาด้วยมาถ่ายแทน  แต่เธอนั้นไม่พูดอะไร ปล่อยให้ผมบันทึกภาพได้ตามสบายจนผมถอดเสื้อเธอออก โดยไม่มีการห้ามปราม ตาเธอยังหลับอยู่ แต่มีเสียงเบาๆออกมา

“ไอ้ไมค์คนหื่นกาม”

ผมนั้นไม่ตอบอะไรถ่ายภาพเปลือยของแฟนสาวต่อ มันปลุกอารมณ์ของผมไปอีกแบบ ถึงจะต้องไม่บอกให้เธอโพสต์ท่าแบบเล็ก แต่ชมพู่ยอมผมตลอดแม้กระทั่งจับเธอถ่ายภาพในท่าโก้งโค้ง ผมถ่ายจนพอใจและตัดสินใจที่จะถ่ายคลิปทันทีเพราะดูออกแล้วว่าเธอนั้นยอมผมจัดการตั้งทั้งกล้องและโทรศัพท์ เพื่อที่จะถ่ายคลิปเซ็กส์ของผมกับเธอ จนทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของผม  เรามีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อนและชมพู่นั้นสนองตอบอย่างเต็มที แม้กระทั่งตอนที่ใช้ปากให้ผม ผมใช้โทรศัพท์ถ่ายแบบใกล้ๆเธอยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอโม๊คให้ผมเหมือนทุกครั้ง  ทำให้ผมกับเธอไปสวรรค์ถึง 2 ครั้งต่อๆกัน และเธอก็ไม่พูดถึงเรื่องที่ถูกผมถ่ายทั้งภาพทั้งคลิป  มีแต่ตอนเช้าก่อนที่เราจะลงไปกินอาหารเช้า เธอนั้นขอดูคลิป แต่ก็ไม่พูดอะไรได้แต่ยิ้มๆและหน้าแดง

จนกลับมาถึงเมืองไทยเรื่องคลิปของเล็กมันรบกวนจิตใจผมมากทำให้ผมลองนั่งเปิดหาในเว็บโป๊ต่างๆและเจอคลิปลักษณะนี้อีก4-5 เว็บพร้อมทั้งภาพนิ่งของเธออีกหลายภาพ  ถึงจะเป็นภาพที่ไม่เห็นหน้าเล็กแต่ผมก็มั่นใจว่าใช่ เพราะบางภาพเป็นภาพที่เธอเคยส่งให้ผมดู และผมเอามาเปรียบเทียบกับภาพที่ผมถ่ายทำให้แน่ใจว่าใช่แน่นอน อีกอย่างที่สำคัญ ทั่วทั้งร่างกายของเธอนั้นผมสัมผัสมาตลอดทั่วทั้งร่างทำไมผมจะจำไม่ได้ แต่ในบางเว็บนั้นคลิปนี้ถูกโพสต์มานานแล้ว แต่ผมก็แปลกใจที่ทำไม่ผมไม่เคยเห็นคลิปนี้ หรือว่านี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอหายไป ยิ่งคิดผมยิ่งกลุ้มเพราะลึกๆผมห่วงเธอในฐานะแฟนเก่า ในที่สุดผมตัดสินใจไปหาเธอ โดยผมไม่แน่ใจว่าเธอยังอยู่ที่บ้านต่างจังหวัดหรือเปล่า ผมจะลองเสี่ยงไปหา  แต่ก่อนไปผมพยายามติดต่อเธอไปตามเบอร์โทรศัพท์ที่เธอเคยโทรหาผมแต่ก็ติดต่อไม่ได้หรือบางครั้งติด เธอก็ไม่รับสาย ลองส่งข้อความไปทางไลน์ก็ไม่มีการตอบกลับหรือแสดงว่าได้อ่าน ผมได้โกหกชมพู่ว่าบินไปธุระให้ที่บ้านและต้องค้าง 1คืน ชมพู่ไม่สงสัยอะไร จนผมเดินทางไปถึงหลังจากที่ผมเข้าพักโรงแรมที่ผมเคยมานอนกับเล็กแล้ว ผมจัดการขับรถเช่าที่เช่าจากสนามบินไปยังจังหวัดบ้านเกิดของเธอ  ผมพยายามทวนความจำในสิ่งที่เธอเคยบอกให้ฟังตั้งสมัยเราเป็นแฟนกันว่าบ้านเธออยู่ที่อำเภออะไร ใกล้กับอะไร และโชคดีที่อำเภอนั้นติดกับจังหวัดที่ผมมาพัก  ใช้เวลาชั่วโมงเศษๆผมที่ขับรถมาตามป้ายและ GPS ได้มาถึงอำเภอที่เธออยู่ ผมลองเสี่ยงขับรถไปอย่างไม่รู้ทางแต่ได้ถามทางกับชาวบ้านถึงจุดสำคัญที่อยู่ใกล้บ้านเธอตามที่เล็กบอก ซึ่งเสียเวลาไปร่วมครึ่งชั่วโมงผมจึงไปถึงจุดสำคัญที่เล็กบอกและขับรถเลยไปเล็กน้อยผมเห็นตึกแถวที่อยู่อีกฝั่งของถนน ทำให้ผมมั่นใจว่าบ้านของเล็กของในละแวกตึกแถวนั้นแน่นอน ผมจอดรถที่ฝั่งตรงข้ามตึกแถว ก่อนจะมองไปรอบๆ และเหมือนโชคจะเข้าข้างหลังจากผ่านไป 10 นาที ผมเห็นเล็กเดินออกมาจากตึกแถวขนาด 2คูหา ก่อนจะเดินมากวาดขยะที่หน้าตึกแถว แต่เวลาที่เราไม่เจอกันไปเกือบปี เล็กดูผอมลงไปเล็กน้อยและใบหน้าดูเคร่งขรึม ผมยังตัดสินใจอะไรไม่ถูก แต่ลองตัดสินใจใช้โทรศัพท์ติดต่อเธออีกครั้งหนึ่งและลองโทรไปเบอร์ที่เราติดต่อกันครั้งแรก  ครั้งนี้มันโชคดีที่ติดต่อได้  ผมเห็นเล็กล้วงหยิบโทรศัพท์ที่กระเป๋ากางเกง ขึ้นมาดูและเธอทำท่าเหมือนว่าจะรับหรือไม่ก่อนที่เธอจะกดรับ

“ไมค์ว่าไง”

“เป็นยังไงบ้างเล็ก  เงียบไปนาน”

“ก็ไม่มีอะไร มันเบื่อๆเราเลยไม่อยากติดต่อใคร”

เธอตอบมาด้วยเสียงเนือยๆ โดยที่ผมยังอยู่ในรถ เราคุยกันสักครู่ในเรื่องทั่วๆไป และเธอนั้นทำท่าไม่อยากคุยกับผมต่อ ผมเลยตัดสินใจไม่ลงจากรถเพื่อจะไปเจอเธอและกำลังจะวางสายแต่เธอได้ถามขึ้นมา

“แล้วตอนนี้ไมค์อยู่ไหนนี่”

ผมโกหกว่าอยู่จังหวัดติดๆกันและบอกว่าพึ่งลงจากเครื่องบินมาจะมาธุระเลยลองโทรหาเธอ แต่ผมเห็นเล็กนั้นดูมีชีวิตชีวาขึ้นทันทีทั้งเสียงทั้งท่าทางที่แสดงออก

“เฮ้ยจริงดิ”

“เออ”

“แล้วกลับวันไหน”

“พรุ่งนี้บ่ายๆ”

“เอ้าเหรอ”

เราคุยกันอีกเล็กน้อยก่อนจะวางสายและเล็กเดินเข้าไปในบ้าน  ผมตัดสินใจขับรถกลับเพราะคิดไปว่าคงไม่มีประโยชน์อะไรที่จะเจอเธอ เพราะดูจากท่าทีของเธอ จนผมขับเกือบจะถึงตัวเมืองเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เป็นเบอร์ที่ผมไม่คุ้น ตอนแรกผมนึกวาเป็นของพวกขายประกันขายบัตรเครดิตผมจึงไม่รับ  แต่ไม่นานเบอร์นั้นได้โทรเข้ามาใหม่อีกครั้งผมจึงรับจึงรู้ว่าเล็กโทรมา

“ไมค์นี่เล็กนะ”

“ว่าไง”

“เออ ไมค์ แล้วธุระจะเสร็จกี่โมง”

“บ่ายๆนะ มีอะไร”

ผมโกหกแต่เธอบอกมาต่อ

“เออ แล้วมาหาเราได้หรือเปล่าจะได้กินข้าวกัน”

“โอ้ยกว่าจะไปถึงก็เย็นพอดี”

ผมแกล้งบอกไป

“เฮ้ยมาหน่อยสิ  เรามีเรื่องจะคุยด้วยและเราไม่เจอกันมาตั้งนานแล้ว”

“ก็ไม่รู้จะเสร็จกี่โมงนะสิ”

ผมทำท่าบ่ายเบี่ยงแต่เล็กนั้นพูดต่อมา

“เออนะ มาสิไมค์จะได้ค้างกับเราด้วย เราไปพักรีสอร์ทกันก็ได้นะ พี่เราอยู่บ้านไม่เลยสะดวก อีกอย่างเราอยากพอดีเลย”

เล็กเป็นฝ่ายเสนอเอง ทำเอาผมงงเหมือนกันเพราะมันเกินคาดที่จู่ๆเธอเปลี่ยนจากเมื่อสักครู่นี้ แต่ก่อนที่ผมจะตอบอะไรเธอกลับเป็นฝ่ายบอก

“งั้นเอาแบบนี้ เราไปหาไมค์เองก็ได้  ไมค์พักที่ไหน ที่เดิมที่เราเคยไปนอนด้วยหรือเปล่า เราคงไปถึงเย็นๆหน่อย ขอเคลียร์งานที่บ้านก่อนแป็บนึง”

พอได้ยินแบบนี้ มันทำเอาผมยากที่จะปฏิเสธ เพราะวัวเคยขาม้าเคยขี่กันมาแล้ว  ผมตอบตกลงทันที แต่เธอนั้นบอกผมมาก่อนที่จะวางสาย

“ไมค์ครั้งนี้เราขอนะ อย่าถ่ายรูปเราเด็ดขาด  ถ้าไมค์อยากได้เราจะส่งไปให้เองขอร้องนะ”

ผมรับคำก่อนจะขับรถต่อไป แต่พอเข้าตัวเมืองผมแวะไปที่ห้างในเมือง เพื่อจะซื้อถุงยางกับเบียร์ แต่พอเดินผ่านร้านกล้อง ผมอดที่จะแวะไม่ได้เพราะผมไม่ได้เตรียมกล้องมา  ผมตัดสินใจซื้อกล้องขนาดพกพาราคาไม่กี่พันมา 1 ตัวพอกลับไปที่ห้องพักผมจัดการชาร์ทแบต  แต่ผมนึกอะไรขึ้นมาได้จึงเตรียมหาที่ซ่อนกล้องจนเรียบร้อยพร้อมนึกแปลกใจกับเรื่องของเล็กที่จู่ๆหายไป และพอคุยกันตอนแรกเธอได้ทำเสียงเหมือนไม่อยากจะคุยแต่พอรู้ว่าผมอยู่ไม่ห่าง เธอกับเป็นฝ่ายเชื้อเชิญ จนผมสงสัยว่าเกิดจากอะไร เวลาผ่านไปพอสมควรเธอโทรมาหาผมบอกว่ากำลังเดินทางมาอีกไม่เกิน1 ชั่วโมงจะมาถึง แต่ด้วยความรู้สึกที่ยังไม่ไว้ใจอะไรนักผมใช้วิธีเดิมคือไปนั่งรอที่ห้องอาหาร  เพื่อจะดูว่าเล็กมายังไงและมาคนเดียวหรือไม่ จนเล็กมาถึง ผมเห็นเธอเดินสะพายเป้ลงจากรถสองแถวเหมือนกับครั้งที่แล้ว จนผมแน่ใจว่าเธอมาคนเดียว ผมจึงโทรไปบอกเธอว่าผมรออยู่ในห้องอาหาร เธอเดินเข้ามาหาผม ก่อนที่จะนั่งลงตรงข้าม  เล็กนั้นดูซูบลงไปจริงๆแววตาดูเครียด ผมสั่งอาหารมาทานกับเธอ เราคุยกันเรื่องทั่วๆไปแต่ไม่คุยกันถึงเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องความสัมพันธ์อันลึกซึ้งของเราทั้งคู่

จนเรียบร้อย ผมพาเธอเดินขึ้นไปบนห้อง แต่ผมกลับไม่อารมณ์เหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา น่าจะเกิดจากท่าทีของตัวเล็กเอง ที่ดูอยากจะหาเพื่อนคุยมากกว่ามานอนกับผม พอเข้าไปในห้องนอน เล็กนั้นวางกระเป๋าและดูไปรอบๆห้องนอน ก่อนจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำ  เธอใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานพอสมควรระหว่างนั้นผมนั่งดูทีวีอยู่บนเตียงแต่พอเธอเดินออกมาเล็กนั้นนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาตัวเดียวมือถือเสื้อผ้าที่สวมใส่ ก่อนจะโยนลงบนเก้าอี้ เธอเดินมาหาผมที่นั่งอยู่บนเตียงแล้วดึงผมให้ยืนขึ้นก่อนจะกอดผมแน่น พร้อมกระซิบข้างหู

“ไมค์เอากับเรานะ เราต้องการมาก เอากันก่อนแล้วค่อยคุยกัน เล็กมีเรื่องอยากจะคุยกับไมค์หลายเรื่อง”

เธอพูดจบ เธอเอาปากมาประกบกับผมทันที รสจูบของเธอนั้นไม่เสื่อมคลายมันปลุกอารมณ์ผมขึ้นมาอีกครั้งจากที่สองจิตสองใจ ผมจูบเธอตอบทันทีลิ้นของเราเกี่ยวกันไปมา ผมดึงผ้าขนหนูที่พันตัวเล็กออกแล้วดันเธอนอนลงไปบนเตียง ก่อนจะรีบจัดการเสื้อผ้าของตัวเอง ทันทีที่เรียบร้อยผมถึงมองร่างของเล็กอย่างเต็มตาผิวเธอยังขาวเหมือนเดิมแต่หัวนมคล้ำลงไปมาก เหมือนกับตรงแคมที่ดูคล้ำไปกว่าเดิม เล็กนั้นนอนอ้าขารอผมอยู่ พอผมลงไปนอนบนตัวเธอ ก่อนจะจูบกับเธออีกครั้งมือสองข้างของเธอกอดรัดผมแน่น พอผมเอาจมูกไปไซร้ที่ลำคอและติ่งหูของเธอ เล็กนั้นครางออกมาเหมือนทุกครั้ง แล้วกดหัวผมลงไปที่นมของเธอหน้าอกของเธอนั้นดูจะเหลวไปกว่าเดิม แต่ผมทั้งดูดทั้งเม้มหัวนมของเธอ พร้อมเอานิ้วกรีดไปที่ร่องหีของเล็กไปมาก่อนจะบี้ที่เม็ดแตด เจอแบบนี้ทำเอาเล็กครางไม่เป็นภาษา

“โอ้วววว ผัวขา เมียเสียว”

เธอร้องครวญคราง พร้อมบิดตัวไปมา ผมไม่รอช้าเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหีอันใหญ่ของเธอ เล็กแอ่นก้นทันทีเมื่อผมฝังหน้าลงไป  ยิ่งผมใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีเล็กยิ่งครวญครางเป็นคำหยาบก่อนจะร้องขอออกมา

“ไมค์เย็ดเมียที เมียเงี่ยน”

แต่ผมไม่สนใจใช้ลิ้นทำรักให้เธออย่างต่อเนื่อง จนเธอดึงหน้าผมให้เลื่อนขึ้นมา  เล็กตอนนั้นดวงตาฉ่ำไปหมดไปแล้วแต่ผมยังไม่ลงมือ  ผมเอาควยที่แข็งเต็มที่ไปวางที่ร่องนมเธอก่อนจะกระเด้าไปมาที่ร่องนมขอเธอ เล็กเห็นแบบนั้นพยายามผงกหัวขึ้นมา ผมรู้ทันทีว่าเธอต้องการอะไร แล้วเลื่อนควยไปจ่อที่ปากเธอ เล็กนั้นอมทันที ทั้งปากทั้งลิ้นกวาดไปทั่วลำควยผมลีลาการใช้ปากเธอยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ผมปล่อยให้เธอปากกับควยผมจนเธอพอใจ

“ไมค์เย็ดเราเหอะ”

 เล็กเป็นฝ่ายบอกเพราะดูแล้วเธอทนไม่ไหวจริงๆ ผมบอกเธอไปว่า

“ถุงยางอยู่บนโต๊ะ”

เล็กมองไปที่โต๊ะหัวเตียงก่อนจะจัดการกับถุงยาง เธอนั้นรู้ว่าผมต้องการแบบไหน เล็กจัดการใช้ปากสวมถุงยางให้กับผมพอเรียบร้อย เธอพยักหน้าแบบวิงวอน ผมไม่รอช้าเอาควยไปจ่อที่รูหีที่เจ้าของนั้นอ้าขารอการเสียบอยู่แล้ว  ผมดันควยเข้าไปเต็มที่เพราะรู้ดีว่าช่องทางรักของเธอนั้นมันเข้าได้สะดวก ผมกระเด้าอย่างต่อเนื่องไม่ผ่อนจังหวะ เล็กนั้นสนองตอบผมอย่างดี เธอเด้งรับตลอดพร้อมเสียงครางที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผมรู้ทันทีว่าเล็กนั้นมีอารมณ์อย่างมากถึงส่งเสียงครางพร้อมกับคำหยาบที่พูดมาตลอดแสดงว่าเธอนั้นอยากจริงๆ เสียงเนื้อของเราทั้งคู่ดังพร้อมกับเสียงครางเสียงพูดของเรา  ตอนนั้นผมลืมไปทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องคลิปของเธอที่ผมอยากจะถาม ใบหน้าของเล็กนั้นแสดงออกมาว่าตัวเธอนั้นเสียวอย่างมาก จนแขนของเธอกอดรัดผมแน่นขึ้น

“โอ้วผัวขา เมียจวนจะถึงแล้ว  อูยยยยไม่เสียวแบบนี้มานานแล้ว ผัวเย็ดเก่งเหมือนเดิม”

เล็กพูดจบเธอมีอาการเกร็งตัวพร้อมส่งเสียงออกมา  แต่ผมนั้นยังไม่ถึง ผมถอนควยออกมาก่อนจะจับตัวเธอพลิกให้นอนคว่ำ เล็กรู้งานทันที เธอรีบยกก้นให้สูงขึ้นก่อนจะบอกว่าเธอพร้อมให้ผมเริงรักกับเธอทางประตูหลังแล้ว ผมจัดการเอาน้ำรักที่ชุ่มโชกของเธอมาทาตรงรอบๆรูก้น แล้วจัดท่าให้เรียบร้อย ก่อนจะดันควยเข้าไปในรูก้น เล็กนั้นครางออกมา แต่ผมไม่หยุดเท่านั้น เอานิ้วไปบี้ที่เม็ดแตดของเธอด้วย เล็กยิ่งร้องครวญครางมากขึ้นแต่เด้งตัวรับการกระเด้าของผม จนผมพาเธอไปถึงสวรรค์พร้อมๆกัน ผมจัดการถอนควยออกมา ถอดถุงยางออกมาโยนใส่ถังขยะ พร้อมล้มตัวลงไปนอนข้างๆเธอ  เล็กนั้นรีบพลิกตัว แล้วมานอนกอดผมแน่น เธอหอมแก้มผมพร้อมบอกมาว่า

“ไมค์เด็ดเหมือนเดิม  เราไม่มีความสุขแบบนี้มานนาแล้ว”

“จริง ดิ”

เล็กพยักหน้าแล้วตอบ

“จริง เราไม่ได้แบบนี้มาหลายเดือนแล้ว พอเรารู้ว่าไมค์มา เราก็อยากพอดีและอีกอย่างเมนส์มันใกล้จะมาแล้วด้วยละ ตอนแรกว่าจะไม่แต่ เราอดใจไม่ไหวเลยโทรหาไมค์”

ผมพยายามจะเชื่อสิ่งที่เธอบอก แล้วเอามือไปลูบคลำที่ก้นของเธอไปมา แต่ก่อนที่ผมจะถามอะไรเธอกลับเป็นฝ่ายถามผมต่อ

“แล้วไมค์ละเป็นยัง คงไม่ขาดเลยละสิ”

ผมยิ้มๆไม่ตอบในเรื่องนี้ แต่กลับถามเธอในเรื่องอื่น

“แล้วถ้ายังนั้นถ้าไม่เอากับใครก็ไม่ช่วยเลยหรือไง  อย่างเล็กไม่น่าจะหยุดได้นะ ยิ่งช่วงก่อนจะมีเมนส์ เรารู้ดี”

“ไมค์จำไม่ได้หรือไง  ว่าไมค์ซื้อไข่สั่นให้เรานะ เราก็ใช้ช่วยตัวเองตลอด มันเสียวกว่านิ้วตั้งเยอะ  พอแก้ขัดไปได้”

ผมพยักหน้า แต่มือของผมยังลูบคลำตัวเธอไปมาก่อนจะถามไปเล่นๆ

“แล้วเอามาด้วยหรือเปล่าละ”

เล็กอมยิ้มก่อนจะพยักหน้า แล้วพูดด้วยเสียงเบาๆ

“ก็เอามาเผื่อ 2รู แบบที่เราเคยทำกันไง  บางทีตอนเล็กช่วยตัวเองนะก็เปิดคลิปที่เราเอากันดูไปด้วยนะ”

เธอพูดแบบนี้ทำให้ผมนึกออกเรื่องคลิปของเธอทันที แต่ยังไม่รู้ว่าจะถามยังไง ระหว่างนั้นที่ผมเงียบไปเล็กถอนใจออกมาก่อนจะถามผม

“ไมค์รู้ไหมว่าทำไมเราถึงไม่ติดต่อไมค์ตั้งแต่วันนั้น ทั้งไม่รับโทรศัทพ์ไม่อ่านไลน์”

“ไม่รู้สิ”

เล็กตาเริ่มแดงแล้วเสียงสั่นเครือ ก่อนจะบอกว่า

“จริงๆแล้วที่ผ่านๆมาเราอายนะไมค์ ตลอดเวลาที่เรามาเจอไมค์แล้วมีอะไรกันนะ ถึงเราจะมีความสุขในเรื่องที่เราเอากันแต่เราก็อายที่เหมือนเราขายตัวให้ไมค์ทั้งๆที่เราไม่อยากทำแบบนั้น  เราอยากนอนกับไมค์แบบเมื่อก่อนไม่ว่าจะในฐานะแฟนหรือคู่ขา แบบนั้นเรามีความสุขมากกว่าทั้งๆที่เมื่อก่อนตอนที่เราพึ่งเลิกกันเราก็แอบนอกใจแฟนมานอนกับไมค์ แต่เรายอมรับว่านอนกับไมค์นั้นเรามีความสุขมากเพราะไมค์คือคนที่เรารักมากที่สุด  แต่ที่ผ่านมาเราจำเป็นในเรื่องเงินจริงๆ  พอเรากลับมาถึงบ้านเราร้องไห้ทุกครั้ง เราไม่รู้ไมค์ดูถูกเราขนาดไหนที่เรามาทำตัวเป็นผู้หญิงหาเงิน และอีกอย่างเราบอกไมค์ตรงๆนะ ว่าตอนนั้นเราก็ไม่ได้นอนกับไมค์คนเดียว เรานอนกับคนอีก 2 คนเพื่อจะหาเงินมาใช้หนี้ ตอนเอากันเราก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก  แต่พอกลับบ้านเราก็ขยะแขยงตัวเองตลอด”

เธอเว้นระยะไว้ครู่หนึ่งพอเห็นผมไม่พูดอะไรเธอจึงพูดต่อ

“แล้วอีกเรื่องหนึ่ง  เราถามไมค์ตรงๆนะ ไมค์เห็นคลิปของเราแล้วใช่ไหม”

ผมถอนหายใจก่อนจะบอกเธอ

“พึ่งเห็นเมื่อไม่กี่วันนี้ ถึงจะไม่เห็นหน้าไม่ชัดเราก็รู้ว่าเป็นเล็ก”

พอผมพูดจบน้ำตาเธอไหลออกมาทันที ก่อนจะเริ่มสะอื้นแล้วเล่าให้ผมฟังต่อไปว่า คลิปนี้เธอถูกแอบถ่ายจากเด็กรุ่นน้องที่มาติดพันเธอ เหตุมันเกิดขึ้นหลังจากที่เธอมานอนกับผมครั้งล่าสุดแล้วเธอกลับบ้าน ตอนนั้นเธอเริ่มคิดได้ว่าจะไม่ต้องการเงินจากผมอีกแล้ว แต่ถ้านัดเจอกันเธอก็จะหาเวลามานอนกับผมเหมือนอย่างเคย พอกลับไปถึงบ้านได้2-3วัน แฟนเธอโทรมาบอกให้เธอไปหาที่กรุงเทพฯ  พอไปถึงเล็กพยายามเอาใจแฟน จนกลางคืนตอนเข้านอนเล็กพยายามปลุกอารมณ์แฟนให้ตื่นแต่ไม่สำเร็จ ทำให้เธออารมณ์ค้างจนกลายเป็นมีปากเสียงกัน ตอนแรกเล็กอยากจะโทรหาผมเพื่อมาให้มาช่วยดับอารมณ์ แต่เธอกลัวว่าผมจะมองเธอในแง่ไม่ดีเพิ่มอีก เลยไม่โทรหา จนวันต่อมาเธอออกมาข้างนอกและมาเจอกับเด็กรุ่นน้องที่เคยมาติดพันเธอ และด้วยอารมณ์ที่ยังค้างคาอยู่พร้อมกับอยากประชดแฟน เธอตัดสินใจไปห้องของผู้ชาย และมีอะไรกันโดยเธอไม่รู้ว่าเธอถูกตั้งกล้องแอบถ่าย

จนเธอกลับมาที่ต่างจังหวัด  รุ่นน้องคนนั้นได้โทรมาหาเธอโดยบอกว่าอยากจะนอนกับเธออีกแต่เล็กปฏิเสธ ผู้ชายคนนั้นเลยส่งคลิปที่แอบถ่ายมาให้เธอดู บอกว่าถ้าไม่ไปจะโพสต์คลิปนี้ ทำให้เล็กตกใจมาก แต่มันเป็นช่วงที่เธอไม่ค่อยมีเงินเพราะเงินที่พึ่งได้จากผมเธอนำไปใช้หนี้กับซื้อของเกือบหมดแล้ว ทำให้เธอมากรุงเทพไม่ได้ และหลังจากนั้นไม่นานคลิปนั้นก็ถูกโพสต์ลงเว็บ แถมเคราะห์ซ้ำกรรมซัดรูปที่เธอส่งให้กับคนที่อุปถัมภ์เธอนั้นหลุดออกมาเช่นเดียวกัน  เพราะ 1 ใน2 คนนั้นทำโทรศัพท์หล่นหาย ถึงจะเป็นภาพที่เห็นหน้าไม่ชัด มันทำเอาเธอแทบบ้าตายเมื่อเห็นภาพพวกนั้น ตอนนั้นเล็กบอกว่าเธอมีความคิดอยากจะฆ่าตัวตาย เพราะไม่รู้ว่าจะมีญาติหรือคนรู้จักเธอมาเห็นคลิปนี้บ้างหรือไม่  เธอนั้นคิดไม่ตกจะโทรไปต่อว่าคนที่ปล่อยคลิปก็ติดต่อไม่ได้จะไปแจ้งความก็อาย จนแทบจะหาทางออกไม่ได้ แต่สุดท้ายเธอก็คิดได้และปลง เพราะเธอเองก็คิดได้ว่า เธอนั้นก็เป็นคนต้นเรื่องทั้งหมด  ถ้าเธอไม่ทำตัวเหลวแหลกใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เรื่องพวกนี้คงไม่เกิดขึ้น ทำให้เธอพอจะทำใจได้ และโชคดีที่พวกญาติพี่น้องเธอไม่รู้เรื่องคลิปนี้ เล็กเลยตั้งใจที่จะเลิกทำตัวแบบที่ผ่านมา เธอเลิกติดต่อกับคนที่อุปถัมภ์เธอรวมทั้งผมด้วยเพราะเธอนั้นอายกับสิ่งที่ผ่านมาเลิกเล่นเฟซบุ๊ก ใครไลน์มาก็ไม่อ่านลบอย่างเดียว พยายามเลี่ยงที่จะใช้เบอร์โทรศัพท์เดิม ส่วนกับแฟนเธอนั้นก็เหมือนจะแยกทางกันไปโดยปริยาย เพราะไม่ติดต่อกันมานานแล้ว

เล็กเริ่มที่จะตั้งใจที่จะขายของออนไลน์  เธอนั้นยืมเงินพี่สาวเธอมาตอนแรกๆนั้นก็พอไปได้ แต่มีบางช่วงที่ขาดทุนแต่เธอก็สู้ แต่มีช่วงหนึ่งก่อนหน้านี้เธอมีทอมที่มีอายุมากกว่ามาติดพัน และเปย์ไม่อั้น ทำให้เธอนั้นยอมมีอะไรกับทอมคนนั้นเพราะเธอคิดว่ากับผู้หญิงด้วยกันไม่มีอะไรเสียหาย แต่ในที่สุดเล็กก็ฝืนใจไม่ได้ เพราะส่วนลึกของเธอนั้นชอบผู้ชายด้วยกันมากกว่า ถึงทอมจะจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับเธอพอสมควร แต่เล็กนั้นไม่ชอบทั้งๆที่เธอเคยชอบดูหนังหรือคลิปของพวกเลสเบี้ยน แต่พอมาได้สัมผัสด้วยตัวเอง เธอกลับรู้สึกว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ตอบสนองเธอได้ ทำให้เธอเลิกติดต่อกับทอมคนนั้นหลังจากที่นอนด้วยกัน2-3 ครั้ง หลังจากนั้น เธอก็เน้นขายของออนไลน์อย่างเดียว จนทุกวันเธอบอกว่าพออยู่ได้ จนมาเจอกับผมในวันนี้ซึ่งเธอก็บอกเหมือนที่เคยบอกว่าที่มานอนกับผม เพื่ออยากจะผ่อนคลายมากกว่าเรื่องอื่น ระหว่างที่เล่าเล็กนั้นสะอื้นไม่หยุด พอเธอเล่าจบผมเอานิ้วไปเช็ดน้ำตาเธอก่อนจะดึงตัวเธอเข้ามากอดเหมือนปลอบใจ แต่ไม่รู้จะพูดอะไรออกมา

จนเล็กเหมือนจะตั้งสติขึ้นมาได้ผมจึงถามเธอไปว่า

“แล้วเล็กจะทำยังไงต่อไป”

“ เราก็จะเน้นขายของออนไลน์ แต่เราก็รู้นะว่าทำแบบนี้มันอาจจะไม่ยั่งยืนแต่ก็ทำไปก่อนเพื่อหาทุน เราคิดอยากจะเปิดร้านขนมพวกเบเกอรี่นะ  แต่เปิดเป็นร้านเล็กๆมีแค่ตู้อย่างเดียว เรากำลังหาลู่ทางอยู่คือหาแหล่งที่ทำส่งนะเราจะรับมาขายอีกที อาจเพิ่มพวกไอติมเข้าไปด้วยเอาแค่นี้น่าจะพอนะ เราเลยขายของออนไลน์เพื่อเก็บเงินเป็นทุนอยู่นะ เราเลิกทำตัวแบบที่ผ่านมาแล้ว ไม่ใช่เราพึ่งคิดได้นะ เราคิดได้มานแล้ว แต่ก็นั่นแหละเราไม่มีทางเลือกและอีกอย่างมันก็ช่วยให้เรามีความสนุกในเรื่องอย่างว่า เราพูดตรงๆนะไมค์  ไมค์ก็รู้ว่าเราเป็นคนแบบไหน ไม่อย่างนั้นเราไม่ยอมให้ไมค์เอาเราตั้งแต่สมัยเรียนแล้วต่อให้เรารักไมค์ขนาดก็ตาม  เพราะก่อนที่จะมาคบกับไมค์เราก็เคยกับผู้ชายมาก่อนแล้วไมค์ก็รู้แต่นั่นเพราะเราอยากลอง และเราได้ลองมาเยอะแล้วไมค์ แม้กระทั่งเรื่องคบซ้อน แต่เราคิดได้ว่าพอแล้ว เรื่องครอบครัวเราคงไม่อยากมีแล้ว ขออยู่แบบนี้ดีกว่า  ส่วนไมค์ถ้าอยากจะมานอนกับเรา ก็ทำแบบนี้โทรมาหาถ้าเราอยากก็จะมานอนด้วย ถ้าไม่ก็คือไม่นะ เข้าใจเราด้วย”

ผมพยักหน้าและไม่ถามอะไรต่อเพราะคิดว่าเธออธิบายออกมาพอสมควรแล้ว ก่อนที่เธอจะหอมแก้มผมแล้วลุกเดินตัวเปลือยเปล่าไปที่ห้องน้ำโดยมีผ้าเช็ดตัวติดมือไปด้วย พอร่างเธอลับหายไปในห้องน้ำผมถอนหายใจเบาๆ พร้อมความคิดที่สับสนเพราะไม่แน่ใจว่าเรื่องที่เล็กเล่าให้ฟังนั้นมีจริงทั้งหมดหรือไม่ ถ้าเป็นเรื่องจริงเธอน่าสงสารมากแต่ถ้าไม่จริงทั้งหมดละ แต่เรื่องคลิปหลุดนั้นเธอน่าเห็นใจจริงๆ ทำเอาผมทั้งสงสารและสมเพชเธอ แต่แล้วเล็กที่เดินออกมาจากห้องน้ำโดยมีผ้าเช็ดตัวพันปิดตัวอยู่ท่อนล่างเท่านั้น  เล็กที่ตัวนั้นยังมีหยดน้ำเกาะอยู่ โน้มตัวมาทาบบนตัวผม  เธอเอาปากประกบผมอย่างแผ่วพร้อมจับมือของผมให้โอบกอดเธอ ผมเอามือทั้งสองลูบไปที่แผ่นหลังอันเปล่าเปลือยไปมาแล้วล้วงไปในผ้าเช็ดตัวเพื่อขยำสะโพกเธอ

“ไมค์เอาเก่งเหมือนเดิมนะ”

“ชอบละสิ”

ผมตอบและตอนนี้สีหน้าของเล็กนั้นดูดีขึ้น เหมือนเธอได้ระบายสิ่งที่คับใจของเธอมาตลอด เธอพยักหน้าตอบผมพร้อมขยับตัวไปมาแล้วบอกผมว่า

“เดี๋ยวเล็กจะส่งภาพที่เล็กถ่ายเองส่งให้ไมค์นะ เล็กถ่ายไว้เยอะเลย”

ก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงมาดูดนมผมทั้งสองข้างสลับไปมาเพื่อจะปลุกอารมณ์ผม แต่ผมพลิกตัวนอนให้ลงไปนอนข้างๆ ทำให้เรานอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน เล็กใช้มือลูบคลำไปตามตัวผมจนผมเริ่มเกิดมีอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง เช่นเดียวกับที่ผมทำอยู่ในขณะนี้ มือของผมลูบคลำไปที่นมของเธออย่างแผ่วเบา เล็กนั้นครางออกมาเล็กน้อยเมื่อผมบี้ไปที่หัวนมของเธอ พอเห็นแบบนั้น ผมจึงได้ถามเธอไปว่า

“แล้วกับทอมเป็นยังไงบ้างละ  เมื่อก่อนตอนดูหนังเห็นตาฉ่ำทุกที”

เล็กทำตาปรือก่อนจะตอบผม

“ครั้งแรกก็แปลกดีนะ เหมือนช่วยตัวเองแต่เป็นนิ้วคนอื่น ตอนแรกเค้าจะใช้ควยปลอมแต่เล็กไม่เอากลัวเจ็บ ที่บอกว่าผู้หญิงรู้ใจผู้หญิงนะมันไม่แน่เสมอไป ไมค์ใช้ลิ้นเลียหีให้เราเก่งกว่าตั้งเยอะ ทอมนั่นไม่ได้เรื่อง แต่พอเจอลิ้นเราเข้าไปครางไม่หยุด พอครั้งที่สองก็ทำไปแบบนั้นนะ ไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ แต่เค้าติดใจนะว่าหีของเล็กใหญ่แถมหมอยเยอะด้วย ของเค้ามีหมอยนิดเดียวเอง”

เล็กเล่าให้ฟังพร้อมแอ่นอกให้ผมลูบคลำอย่างมีอารมณ์ การพูดคุยกันแบบนี้เรื่องแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติของเราทั้งสองคนแต่ไหนแต่ไรแล้ว มันตอบสนองอารมณ์ของเราได้ทั้งคู่ เราคุยกันได้อย่างไม่อายในเรื่องที่เราไปมีเซ็กส์กับคนอื่น ระหว่างนั้นเล็กเริ่มเอามือมาลูบคลำที่ควยผมไปมา พอผมยื่นหน้าไปจูบ เล็กรับการจูบของผมทันที  ส่วนมือของผมนั้นเลิกผ้าขนหนูที่เธอพันกายอยู่ขึ้นแล้วมือเลื่อนไปลงไปที่โคกหีของเธอพร้อมขยำไปมาก่อนจะเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูหีที่เริ่มจะแฉะอีกครั้งทำเอาเล็กครางออกมาเบาๆ พร้อมกับรับการจูบจากผมอีกครั้งก่อนที่ผมจะกระซิบถามเธอว่า

“แล้วถ่ายคลิปไว้หรือเปล่า”

เล็กยิ้มอายๆแล้วส่ายหน้า แล้วจับตัวผมพลิกให้มาคร่อมเธอแล้วกดหน้าผมไปที่นมของเธอ  ผมดูดสลับไปมาจนพอใจก่อนจะถามเธออีกครั้งก่อนจะดึงนิ้วออกจากโคกหีเธอ

“งั้น เราขอถ่ายได้หรือเปล่า เห็นเล็กบอกว่าอย่าถ่ายแต่เราอยากเก็บไว้ดูนะ”

มันง่ายกว่าที่คาดเพราะเล็กนั้นมีอารมณ์แล้ว เธอพยักหน้าอย่างง่ายดายก่อนจะบอกว่า

“เราเชื่อใจไมค์ไงเราถึงให้ถ่าย”

ผมจูบเธอแรงๆก่อนจะเดินไปที่ตู้เย็นแล้วหยิบเบียร์กระป๋องก่อนจะส่งให้เธอ  เล็กรับมาดื่มทันที ไม่นานนักเธอดื่มจนหมดแล้วหันมามองผมที่กำลังดื่มเช่นกัน เหมือนจะบอกว่าเธอพร้อมแล้ว ผมบอกให้เธอแต่งตัวอีกครั้ง โดยบอกให้สวมแต่ชุดชั้นในอย่างเดียวและสวมผ้าเช็ดตัวทับ  ก่อนจะให้เธอมานั่งบนเก้าอี้เพราะเตียงนั้นเละแล้ว ผมจัดการบอกให้เธอโพสต์ท่าเล็กให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ก่อนจะให้ถอดทีละชิ้นจนเปลือยไปทั้งร่างเล็กโพสต์แบบไม่เขินอายผม  ผมรู้ว่ามันเกิดจากอารมณ์ของเธอพร้อมกับการดื่มเบียร์เข้าไปและการเชื่อใจผม ก่อนที่ผมจะให้เธอเข้าไปในห้องน้ำ และถ่ายภาพเธอในอ่างอาบน้ำจนพอใจ

และพาเธอมาที่เตียงก่อนจะบอกให้เธอเตรียมไข่สั่น และบอกว่าผมจะถ่ายคลิปตอนเธอช่วยตัวเอง เล็กทำตามอย่างง่ายดายเธอหยิบไข่สั่นออกจากเป้และนอนลงบนเตียง ผมจูบเธอและดูดนมเธอเพื่อเพิ่มอารมณ์เธอก่อนที่จะบอกให้เธอใช่ไข่สั่น ผมจัดการถ่ายคลิปทันที เล็กนั้นใช่ไข่สั่นอย่างชำนาญพร้อมร้องครวญครางออกมาตลอด ทั้งภาพและเสียงนั้นปลุกอารมณ์ผมอย่างยิ่ง  จนเล็กนั้นถึง เธอหายใจอย่างหอบเหนื่อย พอผมหยุดถ่ายภาพเธอบอกผมว่า

“ไมค์ขา พอก่อนนะเมียเพลียมากเลย คืนนี้ขอพักก่อน”

“แต่ผัวควยแข็งแล้ว”

ผมตอบเธอแล้วเดินไปนั่งที่เก้าอี้ เล็กลุกจากเตียงแล้วเดินเข้ามาหาผมอย่างอ่อนแรงแต่เธอนั่งลงไปกับพื้นก่อนจะใช้มือจับควยผมที่แข็งรูดไปมา พร้อมเงยหน้าขึ้นมา มองหน้าผม  ผมจึงบอกเธอไปว่า

“ของชอบนี่จัดการซะ”

เธอจัดการทันทีใช้ลิ้นเลียไปทั่วและเอาปากดูดที่ปลายควยผม  ผมเปิดกล้องขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะถ่ายคลิปเล็กที่กำลังใช้ปากจัดการกับควยผมอยู่ เธอใช้ปากอย่างชำนาญ ผมครางออกมาต่อเนื่องแต่ยังถ่ายคลิปไว้ตลอด จนในที่สุดผมทนไม่ไหวกับการใช้ปากกับลิ้นของเธอก่อนจะปล่อยน้ำรักออกมาในปากเธอ และมันเหมือนทุกครั้งเล็กนั้นกลืนกินเข้าไปในหมดสิ้น แถมใช้ใช้ปากทำความสะอาดให้จนหมด หลังจากนั้นผมกับเธอไปอาบน้ำล้างตัวกันอีกครั้งก่อนจะนอนพักบนเตียงแล้ว ผมพาเธอออกไปทานมื้อค่ำอีกครั้ง  เพราะรู้สึกมื้อที่ทานในห้องอาหารโรงแรมนั้นจะไม่พอกับพลังงานที่จะต้องใช้อีก เพราะทั้งผมกับเธอคงจะตักตวงความสุขครั้งนี้อย่างเต็มที่ เล็กพาผมไปทานร้านอาหารที่เธอชอบ  จนขากลับโรงแรมเล็กนั้นก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ก่อนที่ไลน์ของผมจะส่งเสียงดังไม่หยุด แต่เล็กบอกผมว่า

“ไม่ต้องเปิดตอนนี้หรอกเล็กส่งรูปที่ถ่ายไว้ไปดูนะผัวขา มีคลิปตอนช่วยตัวเองอยู่ 2-3 คลิปนะ “

ผมได้แต่ยิ้มๆไม่ตอบอะไร พอเราเข้าไปในหลังจากที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเรียบร้อย  ผมกับเล็กมานั่งดื่มเบียร์กันอีกรอบ เสื้อที่เล็กสวมนั้นมันยั่วอารมณ์ผมได้อย่าง  เพราะเล็กใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่บางมากและเธอนั้นไม่สวมยกทรง ทำให้เห็นได้อย่างชัดเจนโดยเฉพาะหัวนมที่ชูออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน  เล็กรู้ว่าผมจ้องเธอนั้นก็แอ่นเหมือนยั่วผมตลอด จนผมอดใจไม่ไหว โน้นตัวลงไปดูดหัวนมผ่านเสื้อของเธอ  เธอเอาลูบหัวผมไปมาก่อนจะพึมพำ ออกมาว่า

“ถ้าเราแต่งงานกัน ไมค์คงเอากับเล็กกันจนเบื่อเลยเนอะ  เพราะเซ็กส์ของเราทั้งคู่นั้นมันไปกันได้”

ผมไม่ตอบ ผมดูดจนพอใจทำให้เสื้อของเล็กชุ่มไปด้วยน้ำลาย  ส่วนเจ้าของนั้นลมหายใจเริ่มแรงขึ้น แต่ผมกลับเห็นมันเซ็กซี่ยิ่งขึ้น จึงหยิบกล้องมาถ่ายอีกครั้ง ผมถ่ายจนพอใจแต่ครั้งนี้ไม่ได้ให้เล็กถอดเสื้อผ้าก่อนจะเดินจูงมือเธอไปที่เตียงแต่ไม่ลืมตั้งกล้อง เพื่อจะถ่ายคลิป ครั้งนี้เล็กขอเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน ก่อนที่เราจะแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม เล็กลุกขึ้นก่อนจะถอดเสื้อของเธอแล้วโยนไปข้างๆเตียงพร้อมเอานมมาจ่อที่ปากผม ผมสนองตอบเธอทันที ดูดสลับไปมาทั้ง 2 เต้าที่เจ้าของนำมาป้อนให้ถึงปากสักพักเราต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ก่อนที่เราจะมาอยู่ในท่า 69 เล็กใช้ปากปรนสวาทให้กับผมอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับผมที่ใช้ลิ้นเลียให้เธอไปทั่ว จนเล็กส่งส่งสัญญาณว่าทนไม่ไหวแล้ว ก่อนจะสวมถุงยางให้ผม แล้วคร่อมผมอย่างชำนาญเธอบรรจงจับควยผมแหย่ที่รูหีก่อนจะค่อยๆหย่อนตัวลงไปจนสุด แล้วถึงจะโยกตัวไปมาพร้อมส่งเสียงครางออกมา เล็กไม่เร่งจังหวะ เธอโยกตัวอย่างช้าๆไปมา จนผมขอเปลี่ยนเป็นท่าด็อกกี้ เล็กจัดท่าทันที เธอเด้งรับตลอดที่ผมกระเด้า

“”โอ้ววววววววววววววว ผัวขาดีคะ เย็ดช้าๆหน่อยเมียชอบโอ้วววววววววซี๊ดดดดดดดดดดด”

ผมสนองตอบทันที บทรักครั้งนี้มันเนิ่นนานมากและเราเย็ดกันหลายท่านก่อนที่จะมาจบในท่าที่เล็กอยู่ข้างบนคราวนี้เธอโยกตัวอย่างต่อเนื่อง จนเราไปถึงพร้อมๆกัน เล็กทิ้งตัวลงมานอนข้างผมพร้อมกับกอดผมแน่น

“คืนนี้พอเท่านี้ก่อนนะไมค์  เล็กแสบไปหมดแล้ว หมดแรงด้วย”

เธอหอมแก้มผมก่อนจะหลับตา เหมือนกับผมที่บอกตรงๆว่าหมดแรงแล้วเหมือนกันเล็กรีดจากผมไปเยอะ ผมจัดการถอดถุงยางออก ก่อนจะลุกขึ้นเดินไปปิดกล้องแล้วไปล้างตัวที่ห้องน้ำ  พอกลับมาถึงเตียงผมหลับไปแทบจะทันที พอถึงรุ่งเช้า เราจัดการต่อทันทีหลังจากลงไปทานอาหารเช้า ครั้งนี้เล็กร้องขอให้เล่นรักทางประตูหลังเธออีกครั้งและเธอนั้นใช้ไข่สั่น ทางด้านหน้า  เราทำท่าเดียวกันเหมือนที่เราทำครั้งแรก ทำเอาเล็กนั้นครางออกมาไม่หยุด และเธอพอใจอย่างมากที่ผมสนองตอบเธอได้อย่างดี จนก่อนจะกลับ เราทำรักด้วยท่า 69กันอีกครั้งก่อนที่เล็กจะเป็นฝ่ายคร่อมผม ผมยอมรับว่ามาพบกับเธอครั้งนี้มันเกินความคาดหมายจากความตั้งใจที่จะมาแค่ดูว่าเธอเป็นยังไง  แต่สุดท้ายมาจบกันที่เตียงโดยที่เล็กเป็นฝ่ายเสนอเอง และเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เหมือนคู่ขาเก่าที่กลับมาเจอกันและสร้างความพอใจในเรื่องเซ็กส์ให้แก่กันได้เป็นอย่างดี


ผมตัดสินใจว่าจะขับรถไปส่งเล็กที่บ้านซึ่งสร้างความดีใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก  ระหว่างทางเธอได้ขอให้ผมแวะที่ปั๊มน้ำมันเพื่อจะเติมเงินโทรศัพท์ ผมไม่ได้ลงไปด้วยนั่งรอเธออยู่บนรถ จนไปถึงบ้านของโดยที่ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ทางให้เล็กเป็นคนบอกทาง ตอนแรกเล็กจะชวนผมเข้าไปในบ้านก่อน แต่ผมปฏิเสธ บอกเธอไปว่ากลัวไม่ทันเวลาเพราะจะต้องรีบไปคืนรถที่เช่ามา ไม่อย่างนั้นนั้นจะถูกปรับ  เล็กก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่บอกผมว่ามาครั้งหน้าให้มาพักที่นี่ ถ้าพี่เธอไม่อยู่ก็พักที่บ้านเธอได้ แต่ถ้าติดจริงๆเธอมีโรงแรมจะแนะนำให้ ก่อนที่เธอจะลงจากรถเธอยังบอกผมว่าอย่าลืมส่งรูปกับคลิปที่พึ่งถ่ายมาเธอดูด้วยแล้วหอมแก้มผมก่อนจะลงจากรถไป

  เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 30, 2018, 10:35:27 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:11:55 pm »
น่าสงสารชีวิตเล็กมีแฟนก็เหมือนไม่มี

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 28, 2018, 08:53:51 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ nanoguy

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 2
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:15:09 pm »
เนื้อหาน่าติดตามครับ


•====================================•
29/3/2561
   
คอมเมน ผิดเงื่อนไขการพิมพ์ตอบห้อง ผู้ประพันธ์บอร์ด เคยโดนแบน พฤษภาคม 23, 2017
https://xonly8.com/index.php?topic=178039.msg449123#msg449123
เงื่อนไขก็แปะเตือน มักง่ายกับไรต์ไม่สนใจ กติกา มันคงยากเกินนิกฏเวปนี้ งั้นแบบนี้ง่ายกว่า
แบนถาวร { 29/3/2561  }

•===============================================•
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 29, 2018, 03:44:30 pm โดย areja »

*

ออนไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3174
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:22:32 pm »
เล่าไปแล้ว  อาจจะทำให้มองดูเธอไม่ดี ไม่ดี หรือค้างคาใจอยู่..มีภาคขยายก็จะช่วยให้เข้าใจเธอมากขึ้นได้นะครับ

*

galatoz14

Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:33:49 pm »
มันค้างคา ต้องหาเวลามาเครียใจบ่อยๆนะครัช ดูผู้หญิงเป็นใจน่าดู

*

ออฟไลน์ Pong Sak

 • Veteran Member
 • ******
 • 1522
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:42:38 pm »
น่าสงสารนะครับโดนถ่ายคลิป

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:50:53 pm »
ไม่น่าไปสะกิดแผลเก่าเลยน้อง

*

ออฟไลน์ mongk

 • Gold Member
 • *****
 • 1373
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 03:58:36 pm »
พี่ชายจริงๆรึเปล่า ถึงทำใให้ไม่สะดวกที่จะให้พักที่บ้าน

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:01:53 pm »
ชีวิตรันทดจัง แต่ยังไงก็​คิดว่า ชมพู่น่าจะเป็นตัวจริงในระยะยาวมากกว่านะครับ อ่านแล้วสงสาร อยากช่วย แต่ผมว่านานๆ ไปงานเข้าแน่ ขอบคุณ​ครับ​ เป็นเรื่องที่เล่าตรงไปตรงมา แต่ไม่สะดุดเลย เนียนดีครับ

*

ออฟไลน์ ultramanpop

 • Senior Member
 • ****
 • 702
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:04:39 pm »
วัวเคยขา...ม้าเคยขี่่
มาพบกันอีกที..ก็จัดไปอย่าให้เสีย

*

ออฟไลน์ phaii

 • Gold Member
 • *****
 • 1296
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:07:06 pm »
ถ่านไฟเก่า มักร้อนแรงเสมอ 

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Junior Member
 • ***
 • 340
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:15:17 pm »
ของมันเคย มันต้องมีความผูกพันสินะครับ แต่เรื่องมันออกมีแต่แนวเศร้าๆ นะครับหลังๆ ไม่กลับไปเขียนแนวฮาเร็มเหมือนเก่าหน่อยหรอคับ

*

123199

Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:32:02 pm »
ถ้าเรื่องจริงก็น่าสงสารผู้หญิงนะครับ

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2054
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:34:41 pm »
วัวเคยขา ม้าเคยขี่่ แล้วถ่านไฟเก่าด้วย มาเจอกันอีกที ก็เอาเสียให้หายอยาก

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3020
 • 990
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเก่าผมเป็นสาวไซด์ไลน์(ภาคพิเศษจบในตอน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 28, 2018, 04:46:41 pm »
สงสารเล็กเหมือนกันนะครับ แต่ก็นะช่วิตเราต้องเลือกเอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ