เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 52 : บทรักที่แสนหวานของหมอพลอยคนสวย Pt2

เกมรักภารโรงเฒ่า ตอนที่ 52 : บทรักที่แสนหวานของหมอพลอยคนสวย Pt2

 • 1130 ตอบ
 • 68820 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5685
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : นี่แหละความเร็วเป็นของปีศาจ จากทู้ที่แล้ว เห็นหลายคนถามว่าทำไมช่วงนี้ผมขยันจัง คือจริง ๆ ไม่มีอะไรครับ ผมจะรีบปิดงานนี้ให้จบภาคแรกเร็ว ๆ เพื่อจะได้พักและนำเรื่องนี้ขึ้นบนดินในโอกาสต่อไป ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นเลยนะ

ตอนนี้เป็นตอนต่อจากตอนที่แล้ว ตอนนี้เตรียมทิชชู่ไว้เลยครับ เผื่อเวลาคุณกำลังอ่านแล้วกินมาม่าแล้วมาม่าเกิดหก 5555555

ตอนหน้าพบกันใหม่ครับ ปิดตำนานไตรภาคย้ำรอยรักหมอพลอย ช่วงนี้หมอพลอยคะแนนถล่มทลายจริง ๆ ขอให้สนุกกับการอ่านครับ ผมซ่อนฉาก Sex Scene ช่วงท้ายเรื่องบางส่วนนะครับ


...................................................................................................

“เบา ๆ หน่อยค่ะลุง….อูยยยย” หมอพลอยทำหน้าบิดเบี้ยวเพราะความเจ็บตรงฝีเย็บ แผลฉีกจากการถูกลุงพลเปิดซิงเมื่อวันก่อนยังไม่หายดี วันนี้ก็มาถูกลุงพลตอกย้ำอีกครั้ง “แผล…ตรงนั้นของหมอยังไม่หาย…เบา ๆ หน่อยนะลุง…อูย”

ลุงพลเหลือบมองตรงฝีเย็บของเมียสาว ก็พบว่ายังเป็นรอยแผลฉีกอยู่ ทำเอาอารมณ์เกือบหาย เพราะความเป็นห่วงเมียสาว “จะให้ลุงหยุดไหมครับหมอ?”

“ไม่ค่ะ…ไม่เป็นไร” หมอพลอยฝืนยิ้ม อันที่จริงมันก็ไม่ได้เจ็บอะไรมากมาย หากลุงพลไม่ได้ทำอะไรรุนแรงเกินไป “ทำเบา ๆ หน่อยนะคะลุง”ชายสูงวัยยิ้ม ก่อนโน้มตัวลงซุกไซ้ซอกคอของหมอพลอยพรรณคนสวย ทางฝั่งฝ่ายหญิงก็หลับตาพริ้ม เอื้อมมือโอบกอดแผ่นหลังของลุงพล

“อือ…..อ๊า….” เจ้าหญิงน้ำแข็งลืมตามองโต๊ะทำงานของตัวเอง นึกถึงภาพเหตุการณ์เมื่อหลายวันก่อน ที่ตรงนี้ เธอกับลุงพลเคยปะทะคารมณ์กัน

“เอามือสกปรกของลุงพลออกจากมือของหมอเดี๋ยวนี้นะ” ภาพในวันวานมันลอยกลับมา ตอนนั้นเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ยังดูหมิ่นหมาวัดแก่ ๆ และต่ำต้อยอย่างชุมพลอยู่เลย แต่เหตุใดวันนี้ เจ้าหญิงองค์นั้นจึงมานอนเปลือยกายและมอบใจให้หมาวัดแก่ ๆ อย่างชุมพลได้เชยชมกันหนอ

“ผมจะดูแลหมอเองนะครับ….คนดีของลุง” ลุงพลหอมแก้มพลอยพรรณ ก่อนดูดปากหญิงสาวเพื่อช่วยระบายความเสียวจากการสอดใส่ ช่องคลอดของหมอพลอยพรรณนั้นร้อนฉ่าและชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญคือตอดรัดท่อนเนื้อขนาด 8 นิ้วของมันแน่นมาก

“อ๊า….” พลอยพรรณคนสวยเผลออ้าปากหวอ เมื่อในจังหวะหนึ่งลุงพลสอดใส่เข้ามาลึกจนปลายท่อนเนื้อชนกับผนังมดลูก ภารโรงเฒ่ามองหน้าเมียสาวผู้สูงศักดิ์ด้วยรอยยิ้ม มันใช้มือที่หยาบกร้านเสยปอยผมที่ปกปิดใบหน้าของเมียรักด้วยความรัก

“หมอรู้ตัวไหมครับว่าหมอสวยที่สุด” ลุงพลเอ่ยปากชม

“สวย…แต่ก็ยังน้อยกว่าเด็ก ๆ อย่างเฟิร์น โดนัท พิมมี่ และนาถ” หมอพลอยมองค้อน “คนเจ้าชู้”

ลุงพลไม่ตอบด้วยคำพูด มันโน้มตัวหอมแก้มหญิงสาว ก่อนกระเด้าท่อนเอ็นสวนเข้าไปจนชนกับมดลูกดังกึ๊ก หมอพลอยคนสวยขมวดคิ้วด้วยความเจ็บปนเสียว

“อย่าแกล้งพลอยซิคะลุง…อุ้ย!” พลอยพรรณเผลอเกร็งหน้าท้องด้วยความเสียวซ่าน ภายในถ้ำสาวของเธอบีบรัดท่อนเนื้อของลุงพลแนบแน่นจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน ฟองฟอดสีขาวจากจังหวะรักของนักการเฒ่าและหมอสาวคนสวยชโลมไปทั่วกระบอกลูกสูบและปากทางเข้าถ้ำสาว

“ผมนอนทับหมอแบบนี้ หมอหนักบ้างไหมครับ?” ลุงพลเอ่ยปากถาม

“นิดหน่อยค่ะ…” หมอพลอยตอบ “แต่มันก็อบอุ่นดีนะคะ”

“เหรอครับ?” ลุงพลยิ้ม “เดี๋ยวขอผมเปลี่ยนท่านะครับหมอ”

ลุงพลลุกขึ้นเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถโดยไม่ปล่อยให้ท่อนเอ็นของมันหลุดจากถ้ำสาวของหมอพลอยพรรณ ภารโรงเฒ่าจัดแจงขาของหมอพลอยให้เป็นรูปตัวเอ็ม ภารโรงเฒ่าบอกให้หมอพลอยจับขาของตัวเองให้อ้ากว้าง ๆ ตอนแรกหมอพลอยก็รู้สึกอายที่ต้องทำอะไรแบบนี้ แต่สุดท้ายก็ยินยอมแต่โดยดี

“อืม….อูยยย….” ลุงพลเริ่มต้นเกมรักในกระบวนท่าที่สอง มันดันตัวเข้าไปหาหว่างขาของคุณหมอสาว เพื่อสอดใส่ท่อนเอ็นขนาด 8 นิ้วให้เข้าไปในโยนีของเจ้าหญิงคนสวยให้ลึกที่สุด นัยน์ตาที่ซุกซนของมันเหลือบมองแคมคู่สาวที่ย่นและเปียกแฉะจากของเหลวที่หลั่งออกมาจากโยนีของพลอยพรรณและท่อนเอ็นของลุงพล

“อึ๊ยยยยย….อูยยยย….ดีจัง” หมอพลอยพรรณบ่นพึมพำในใจ ขณะกำลังใช้ท่อนแขนยันกับพื้นเตียงและโน้มตัวดูภาพที่ลุงพลกำลังสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปในน้องสาวของเธอ “อ๊า….”

ยิ่งลึกมากเท่าไร ยิ่งหมายถึงว่ารักมากเท่านั้น ลุงพลมองหน้าหมอพลอยพรรณที่กำลังหลับตาพริ้ม อ้าปากหวอเพราะความเสียวซ่าน จะมีผู้ชายสักกี่คนบนโลก ที่จะได้เห็นในอีกมุมมองของคุณหมอสาวผู้สูงส่งและหยิ่งผยองอย่างหมอพลอยพรรณ มันคือความเร้าร้อนที่ถูกซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากและหัวโขนที่ใช้เพื่อวางตัวในสังคม

ขนเพชรสีดอกเลาของลุงพลเปียกชุ่มจากการเกมรักสุดวาบหวิวและผูกพันกับขนเพชรสีดำขลับและอ่อนนุ่มของคุณหมอพลอยพรรณ ราวกับเป็นสาวไยที่จะผูกติดชายสูงวัยและหญิงสาวคู่นี้ให้เคียงคู่กันไม่ไปไหน

ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว และกิจกรรมเข้าจังหวะ เลยทำให้ร่างกายของชุมพลและหมอพลอยพรรณเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ แต่เกมรักยังคงดำเนินไปอย่างเชื่องช้า ลุงพลต้องการให้หมอพลอยติดใจในรสรักที่แสนหวานนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น

“อย่าค่ะลุง…อ๊ะ!!” หมอพลอยบิดตัวเกร็ง เมื่อลุงพลเอื้อมมือบี้เม็ดสยิวที่อวบอ้วนขึ้นจากอารมณ์กำหนัดที่พลุ้งพล่าน “มัน…เสียว”

“เสียวแล้วชอบไหมครับหมอ?” ลุงพลถามด้วยรอยยิ้ม จนหมอพลอยพรรณลืมตามองค้อน ใบหน้าที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของลุงพลมันก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ

เจ้าหญิงน้ำแข็งครุ่นคิดในใจว่าบางทีสมัยหนุ่ม ๆ ลุงพลคงหลอเหลาเอาการและเจ้าชู้ไม่น้อย พอนึกถึงคำพูดที่ว่าเธอคือผู้หญิงที่สูงส่งที่สุดเท่าที่ลุงพลเคยได้เป็นเมีย ก็ยิ่งทำให้พลอยพรรณรู้สึกภาคภูมิใจอย่างประหลาด

“หน้าลุงมีอะไรเหรอครับหมอ?” ชุมพลยอดนักรักเอ่ยปากถาม

“เปล่าค่ะ…อูยยย….ลุงก็!” หมอพลอยบิดตัวเกร็ง เพราะใกล้จะถึงฝั่งฝัน “หมอ…อู๊ยยย….”

“ใกล้เสร็จแล้วเหรอครับ?” นักการจอมหื่นเอ่ยปากถามด้วยรอยยิ้ม “งั้นเดี๋ยวผมขอเร่งจังหวะหน่อยนะ หมอพลอยจะได้เสร็จก่อนผม”

ลุงจับขาขวาหมอพลอยขึ้นพาดบ่าเป็นท่าไถนา และเริ่มทำการกระหนำซอยโยนีขาว ๆ ของพลอยพรรณเร็วขึ้นและแรงขึ้น จนหมอพลอยพรรณอ้าปากหวอ เสียงกระทบกันระหว่างหน้าขาของลุงพลและก้นของหมอพลอยดังป๊าป ๆ เสียงดังชัดเจน จนในที่สุด หมอพลอยก็บิดตัวเกร็ง หลับตาพริ้มและอ้าปากหวอเพราะถึงจุดสุดยอด

“อ๊า….อ๊า….ลุง…..พล….หมอ…..” พลอยพรรณอ้าปากหวอด้วยความเสียวซ่าน ภายในถ้ำสาวของเธอบีบรัดท่อนเอ็นของลุงพลแน่น

“เสร็จแล้วใช่ไหมครับคนดี….” ลุงพลยิ้ม ก่อนวางขาคุณหมอสาวที่พาดบนบ่ากองไว้บนพื้น “ลุงยังไม่เสร็จเลยนะ”

ทางฝั่งหมอพลอยไม่ได้ยินอะไรแล้ว ร่างสูงหลับตาพริ้ม แก้มแดงระเรือ ใบหน้าชุ่มไปด้วยเหงื่อใคร ลุงพลเลยจัดแจงให้หมอพลอยนอนตะแคงแล้วตัวเองเข้าไปนอนซ้อนด้านหลัง ลุงพลจัดแจงหยิบขาของหมอพลอยไขว้หลังเกี่ยวขาของมัน

มันคือท่าช้อน ลุงพลเอื้อมมือบีบนวดหน้าอกหน้าใจของหมอพลอยอย่างแผ่วเบา ก่อนโน้มศีรษะหอมแก้มเมียสาว ทางฝั่งพลอยพรรณยิ่งอารมณ์เตลิดไปไกล หันหน้ามาจนปากประกบปากของลุงพล

ลุงพลและหมอพลอยแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม จนสารคัดหลั่งไหลยืดออกมาเป็นสาย ลุงพลกลืนกินน้ำหวานจากช่องปากของหมอพลอยอย่างเอร็ดอร่อย รสชาติของมันช่างหวานฉ่ำ พร้อม ๆ กับดูดลิ้นสีชมพูดของหมอพลอยราวกับดูดไอติม

หญิงสาวเอื้อมแขนโอบศีรษะของลุงพล ขณะที่ฝ่ายลุงพลค่อย ๆ ซอยถ้ำสาวของหมอพลอยเข้าออกอย่างใจเย็นแต่หนักแน่น หมอสาวหลับตาพริ้มเพราะเพลิดเพลินกับรสจูบของภารโรงเฒ่า และรสรักที่ซาบซ่านเบื้องล่าง โยนีของเธอเปียกแฉะมากขึ้น จนน้ำหวานจากกลีบเกสรเปียกชุ่มไปทั่วเตียงตรวจคนไข้ โชคดีที่ผู้ช่วยเอาผ้าปูไปซัก เลยทำให้เตียงตรวจคนไข้หนังสีเขียวเปล่า ๆ ที่ง่ายต้องการเช็ดทำความสะอาดคราบรักที่เกิดขึ้น

“หมอรักลุงไหมครับ?” ลุงพลเอ่ยปากถามพลอยพรรณ

“อืม….” หมอสาวยิ้มแก้มแดงระเรือ “รักซิคะ…ถ้าไม่รักหมอคงไม่ยอมให้ลุงทำแบบนี้หรอก”

“เป็นบุญวาสนาของไอ้พลคนนี้จริง ๆ” ภารโรงเฒ่ายิ้ม ก่อนใช้มือสางปอยผมที่เปียกชุ่มบนใบหน้าของเมียรัก “ลุงสัญญาว่าจะทำให้หมอมีความสุขที่สุดในชีวิต”

ชุมพลซอยเข้าออกถ้ำสาวของหมอพลอยอย่างใจเย็น มันเฝ้าดูอาการของเมียรักด้วยท่าทีสนใจ เรือนร่างที่เปลือยเปล่าของหมอพลอยนั้นช่างงดงามเหนือกว่าสิ่งใด ด้วยความซุกซน มันเลยใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปในสะดือของเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย“ลุงบ้า!!” พลอยพรรณมองค้อนในความเกรียนของชุมพลยอดนักรัก

ลุงพลยังคงซอยโยนีน้อย ๆ ของหมอพลอยอย่างเนิบนาบ ทุกท้วงทำนองของบทรักเต็มไปด้วยความหนักแน่นและซ่าบซ่าน จนในที่สุดมันก็ชักเริ่มทนไม่ไหว “ลุง….ใกล้แล้ว….ขอเร่งจังหวะหน่อยนะครับ”

ลุงพลเริ่มเร่งจังหวะขึ้น หมอพลอยอ้าปากหวอและร้องครางเสียงหลงเพราะความเสียว ลุงพลเลยโน้มตัวดูดปากหมอพลอยเพื่อไม่ให้เสียงดังเล็ดลอดออกไปข้างนอก จนในที่สุดมันก็ถึงเวลาอันเหมาะสม

“ลุงจะเสร็จแล้วนะครับ….” ลุงพลขมวดคิ้วแน่น “หมออยากให้ลุงแตกในหรือนอก…”

“ข้างใน…” หมอพลอยขมวดคิ้วเพราะความเสียว โชคดีที่ตอนนี้ไม่ใช่ช่วงไข่ตก ไม่งั้นหมอพลอยอาจต้องอุ้มท้องให้ลุงพลก็เป็นได้ ด้วยอารมณ์ที่เตลิดไปไกล ทำให้หมอพลอยคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น หากเธอยอมปล่อยให้ตัวเองท้องกับลุงพล บางทีพี่บอยอาจเปลี่ยนใจเป็นอื่น ส่วนตัวเธอเองอาจจะขอลาออกจากวิทยาลัยพยาบาล แล้วหันไปเปิดคลินิกเล็ก ๆ ที่ไหนสักแห่งที่ต่างจังหวัดที่ไม่มีใครรู้จัก เพื่อไปใช้ชีวิตคู่กับลุงพล

ลุงพลอายุ 60 ปี ส่วนตัวเธออายุพึ่งจะ 28 ปี มาเมื่อไม่นาน บางทีชาวบ้านอาจตั้งข้อครหา แต่ใครจะไปสนใจ ในเมื่อเคยมีข่าวดังมากมายเกี่ยวกับรักต่างวัย พอคิดแบบนี้ ยิ่งทำให้อารมณ์ของเธอยิ่งเตลิดไปไกล

“ลุง…หมอจะเสร็จอีกแล้ว…อูยย” หมอพลอยทำหน้าบิดเบี้ยวเพราะความเสียว “อ๊า…..”

ในที่สุดหมอพลอยก็ขึ้นสวรรค์เป็นรอบที่สอง ส่วนลุงพลก็หลั่งน้ำเชื้อนับล้านเข้าไปในถ้ำสาวของหมอพลอยพรรณคนสวย ลุงพลขมวดคิ้วด้วยความเสียว เมื่อท่อนเอ็นของมันพ่นพิษในโยนีที่กำลังบีบรัดอาวุธประจำกายของมันแน่น

“อ๊า…..ลุง….ไม่ไหวแล้ว” ลุงพลอ้าปากหวอ มันพยายามดันหัวรบให้เข้าไปให้ลึกที่สุด เพื่อความมั่นใจว่าทุกหยาดหยดขอองน้ำเชื้อที่เต็มไปด้วยสเปิร์มนับล้านตัวจะได้เข้าไปแหวกว่ายในช่องคลอดของหมอพลอยคนสวย

หลังจากเสร็จกิจ ลุงพลถอนตัวจากร่างที่เปลือยเปล่าของหมอพลอย หญิงสาวโน้มตัวขึ้นมาเพื่อเช็คสภาพน้องสาว และภาพที่เธอเห็นก็คือน้ำรักสีขาวของลุงพลกำลังไหลเยิ้มจากโยนีน้อย ๆ ของเธอ

“ลุงมีความสุขที่สุดเลย” ชุมพลหอมแก้มพลอยพรรณ “ลุงรักเมียคนนี้ที่สุด”

“บอกแล้วไงให้เรียกว่าหมอ!” พลอยพรรณใช้ศอกกระทุ้งไปที่หน้าอกของชุมพลเพื่อประท้วงพร้อมกับรอยยิ้มเขินและแก้มแดงระเรือ ทำเอาลุงพลอดใจไม่ไหวต้องโอบกอดเมียหมายเลขห้าเป็นรางวัล

“จะเป็นอะไรก็ช่าง แต่ลุงรักของลุงนิ” ชุมพลออดอ้อนเสียงหวานเอาใจเมียเด็กคนใหม่ ทางฝั่งพลอยพรรณก็มองค้อนลุงพลยกใหญ่

“ลุงนะลุง…ไหนบอกจะทำเบา ๆ” พลอยพรรณมองค้อน “ถ้าหมอช้ำขึ้นมาจะรับผิดชอบยังไง?”

“ก็เห็นหมอชอบไม่ใช่เหรอครับ?” ลุงพลแกล้งแหย่เมียรักเล่น “จ้า ๆ ขอโทษจ้า ลุงขอโทษ!!”

ชุมพลพนมมือไหว้หมอพลอยคนสวยที่กำลังเงื้อมือจะตบภารโรงจอมหื่น นักการวัยเกษียณและคุณหมอสาวคนสวยหยอกเย้ากันภายในห้องตรวจโรคราวกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันไม่มีผิด

พอหยอกเย้ากันไปได้สักพัก ลุงพลเลยลงจากเตียงแล้วไปหยิบทิชชู่บนโต๊ะทำงานของหมอพลอยพรรณในห้องตรวจโรค ก่อนเอามาเช็ดคราบน้ำรักที่ไหลออกมาจากถ้ำสาวของเมียรัก มือของมันแหวกกลีบรักของหมอพลอยคนสวยจนเผยให้เห็นถ้ำสาวสีชมพูที่ภายในเต็มไปด้วยน้ำรักสีขาวขุ่นที่กำลังเอ่อล้นออกมา

ทางฝั่งหมอพลอยก็อำนวยความสะดวกให้ลุงพลเต็มที่ เจ้าหญิงน้ำแข็งที่ตอนนี้ถูกลุงพลใช้เกมรักที่แสนเร้าร้อนน้ำแข็งจนละลายกลายเป็นของเหลวที่หลังออกมาจากถ้ำสาวถ่างขาให้ชุมพลได้ชมพื้นที่หวงห้ามของเธอเต็มรัก เส้นไหมสีดำที่ปกคลุมตรงเนินหัวหน่าวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักและคราบอสุจิ ลุงพลใช้ทิชชู่เช็ดทำความสะอาดเพื่อเอาใจเมียสาว

พลอยพรรณมองลุงพลด้วยรอยยิ้ม พอเช็ดเสร็จ ลุงพลก็เงยหน้ามองเมียรักอย่างอารมณ์ดี

“สะอาดแล้วนะจ๊ะเมียจ๋า” ชุมพลยิ้ม ก่อนที่พลอยพรรณจะโน้มตัวลงมาหอมแก้มลุงพลหนึ่งฟอดเป็นการให้รางวัล

“นี่คือสิ่งตอบแทนความดีของลุงนะคะ” พลอยพรรณยิ้มหวาน “ขอบคุณนะคะลุงพล ที่ทำให้หมอยิ้มได้”

ภารโรงเฒ่ายิ้มตอบ ก่อนลุกขึ้นกอดเมียรักด้วยความเสน่หา พร้อมกับใช้มือลูบเรือนผมของพลอยพรรณด้วยความรักใคร่กว่าที่เคย

“จากนี้ไป จะไม่มีใครรังแกหมอพลอยของไอ้พลได้อีกแล้วนะครับ” มนุษย์ลุงจอมหื่นโชว์ความเป็นสุภาพบุรุษ “ลุงพลคนนี้จะปกป้องหมอพลอยเอง”

…………………………………………………………………………………………

ภารโรงเฒ่าและหมอสาวคนสวยหยอกเย้ากันในห้องตรวจโรคมาได้สักพัก จนเวลาล่วงมาถึงช่วง 2 ทุ่ม ตอนแรกลุงพลตั้งใจจะขอกลับบ้านก่อน เพราะกลัวว่าหากใครมาเห็นจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่หมอพลอยประท้วง เธอบอกว่านี่คือวันศุกร์สุดสัปดาห์ ทุกคนกลับบ้านไปหมดแล้ว เลยทำให้ลุงพลตัดสินใจอยู่ต่อ

อันที่จริงแล้ว หมอพลอยต้องการลิ้มรสรักจากลุงพลให้เต็มอิ่มมากที่สุด เพราะเธอไม่รู้ว่าจะมีโอกาสแบบนี้อีกหรือเปล่า หากต้องตกลงปลงใจกับพี่บอย

ลุงพลและหมอพลอยหยอกเย้ากันราวกับคู่รักข้าวใหม่ปลามันมาได้สักพักก็เริ่มเกิดอารมณ์กำหนัด ลุงพลเลยจัดแจงให้หมอพลอยคนสวยนอนหงายบนเตียง ส่วนตัวเองก็นอนคว่ำหันหน้าไปทางเนินสาวของหมอสาวคนสวย มันคือท่า 69 ในตำนาน ลุงพลบอกให้หมอพลอยคนสวยดูดเลียท่อนเนื้อของมันให้เหมือนไอติม อย่างที่ได้สอนไว้เมื่อครู่

พลอยพรรณทำตามแต่โดยดี เธอดูดเลียท่อนเนื้อที่แข็งตัวและอวบอ้วนของลุงพลอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนลุงพลก็ลงลิ้นกับหอยหวาน ๆ ของหมอพลอยอย่างสนุกลิ้น

ทั้งคู่ทำรักตรงอวัยวะสืบพันธุ์ของอีกฝ่ายด้วยปาก ลุงพลเลียหอยคุณหมอสาวจนเปียกแฉะ ส่วนหมอพลอยก็สู้ไม่ถอย เธอดูดเลียท่อนเอ็นของลุงพลจนสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ยืดออกมาจากปาก เสียงดังจ๊วบจ๊าบดังเป็นจังหวะจากการทำรักของชายสูงวัยและหญิงสาวผู้สู่งส่ง

“ลุง…หมอไม่ไหวแล้ว…อร๊า!!” พลอยพรรณหลับตาปี๋ เมื่อลุงพลใช้นิ้วบี้ติ่งสยิวของเธอ จนในที่สุดของเหลวใส ๆ ก็หลั่งออกมาจากท่อปัสสาวะของเจ้าหญิงน้ำแข็งคนสวย หมอสาวบิดตัวเกร็งและร้องเสียงหลงเมื่อลุงพลอ้าปากชิมน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากท่อปัสสาวะของพลอยพรรณ

เพราะความเสียวซ่าน หมอพลอยเลยดูดเลียท่อนเอ็นของลุงพลเพื่อช่วยระบายความรมณ์เสียว เธอดูดเลียมันแรงขึ้น หนักขึ้นเรื่อย  ๆ จนในที่สุดลุงพลต้องร้องเสียงหลงเพราะความเสียวเกินห้ามใจ“หมอพลอย…ลุงไม่ไหวแล้ว!!” ชุมพลที่ใบหน้าชุ่มไปด้วยน้ำรักของหมอสาวอ้าปากหวอ “อ๊า!!!!”

ในที่สุดมนุษย์ลุงก็หลั่งน้ำเชื้อเข้าไปในช่องปากของหมอพลอยพรรณ หญิงสาวตกใจมากเพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ลุงพลสั่งให้เมียรักกลืนกินน้ำเข้าไป ตอนแรกพลอยพรรณก็ทำตาม แต่ทำได้ไม่นานเธอก็ต้องเมินหน้าหนีเพราะมันช่างแสนคาวเหลือเกิน

“แหวะ!!....แค่ก ๆ มันคาวค่ะลุง…พลอยกินไม่ได้!!!” พลอยพรรณหันหน้าไปทางอื่น ทางฝั่งลุงพลเลยพลิกตัวนอนหงาย ท่อนเอ็นชี้โด่ขึ้นฟ้าในขณะที่กำลังหลั่งน้ำเชื้อสีขาวที่เหลือออกมา

ภารโรงเฒ่านักรักเงยหน้ามองหมอพลอยที่กำลังคายน้ำรักของมันออกมา หญิงสาวใช้มือรองของเหลวสีขาวที่ไหลออกมาจากปากด้วยรอยยิ้ม

“ตลกเหรอคะลุง?” หมอพลอยมองค้อน “เล่นอะไรสัปดน!!”

“ที่ลุงยังกินน้ำของหมอได้เลย” ชุมพลยิ้ม จนหมอพลอยมองค้อนหนักกว่าเดิม

“นี่!!งั้นชิมน้ำของตัวเองเลยเป็นไง!!??” พลอยพรรณใช้มือข้างที่รองน้ำอสุจิแปะที่ปากของลุงพลที่เป็นเจ้าของ ทางฝั่งนักการจอมหื่นก็ตกใจ พยายามปัดป้อง

“เล่นแบบนี้เหรอครับคุณหมอ!!” ชุมพลรวบรวมเรี่ยวแรงที่มีโอบกอดเมียสาวคนสวย เห็นเงียบ ๆ และหยิ่ง ๆ แบบนี้ ใครเลยจะไปคิดว่า หมอพลอยคนสวยจะมีมุมขี้เล่นน่ารัก ๆ แบบนี้เหมือนกัน

ในที่สุดหมอพลอยก็สงบภายใต้อ้อมกอดของผัวแก่ ลุงพลหอมแก้มพลอยพรรณอีกหนึ่งฟอดใหญ่เพราะความหมั่นไส้และความรัก

“น้ำของพลอยอร่อยไหมคะลุง?” หญิงสาวถามด้วยท่าทีเนียมอาย อารมณ์ของเธอเตลิดไปไกลจนทำให้กล้าถามคำถามที่แสนทะลึ่งแบบนี้ไปแล้ว

“อร่อยซิครับ….” ลุงพลยิ้มก่อนหอมแก้มหมอพลอยอีกฟอดใหญ่ กลิ่นกายสาวที่ปนเปื้อนคราบเหงื่อช่างเป็นอะไรที่เย้ายวนใจชายสูงวัยอย่างมันจริงหนอ

“ลุงก็พูดซะ….” พลอยพรรณยิ้มเขิน ก่อนที่ลุงพลจะดึงร่างของเธอให้นอนราบไปบนเตียงตรวจโรคอีกครั้ง ท่อนเอ็นที่พึ่งหลั่งน้ำเชื้อไปสองรอบยังแข็งตัวเหมือนเดิม นับว่าเป็นพลังวิเศษที่ยอดเยี่ยม ลุงพลเริ่มซุกไซ้ซอกคอเมียสาวเพื่อเริ่มเกมรักในยกใหม่ทันที เรียกได้ว่าคืนนี้ต้องจัดให้คุ้ม กะว่าพรุ่งนี้ถ้าฟ้าไม่เหลืองไม่กลับบ้านแน่นอน

“ลุงนี่หื่นมาจากไหนเนี่ย?” เจ้าหญิงน้ำแข็งใช้อุ้งมือบาง ๆ รั้งที่แผงอกของผัวเฒ่าเอาไว้ “หมอทั้งช้ำและเริ่มเพลียแล้วนะ”

“ก็ใครสั่งให้หมอทำตัวน่ารักแบบนี้ละครับ” ลุงพลยิ้ม ก่อนโน้มตัวซุกไซ้ซอกคอ และเลื่อนต่ำลงดูดเลียปลายถันสีชมพูอมน้ำตาลที่กำลังชูชันทั้งสองข้าง

“อ๊า…ลุง…อย่าค่ะ…” พลอยพรรณหลับตาพริ้ม เธอพูดว่าอย่าไปอย่างนั้นแหละ แต่ท่าทางการตอบรับของร่างกายมันกำลังฟ้องว่าเธอยังไม่อิ่มในรสรักที่ลุงพลกำลังปรนเปรอให้

ชุมพลจับหมอพลอยพลิกนอนหงายอีกครั้ง มันสอดใส่ท่อนเอ็นตรงหว่างขาของเมียรัก โดยตั้งใจจะให้กลีบสาวบดเบียดกับหัวรบนิวเคลียร์ที่เปียกและเหนอะหนะจากคราบน้ำรักของมัน

“หมอหนีบขาเอาไว้แน่น ๆ นะครับ” ลุงพลเอ่ยปากบอกพลอยพรรณ

พอได้จังหวะ ลุงพลก็เริ่มทำการกระเด้าซอยหยิก ๆ ตรงหว่างขาของเมียรัก พลอยพรรณอ้าปากหวอเพราะความเสียววาบ เวลาที่ท่อนเนื้อของลุงพลเสียดสีกับปากแคมคู่และหน้าขา มนุษย์ลุงจอมหื่นเล่นท่านี้กับหมอพลอย จนหมอพลอยชักเคลิ้มและร้องครางเสียงหลงอีกครั้ง

“ชอบไหมครับแบบนี้?” ลุงพลเอ่ยปากถาม เอวก็ซอยไป ส่วนมือก็บีบนมหมอสาวเล่น

“ชอบค่ะ….อูยยย….มันดีมากเลย” พลอยพรรณหลับตาพริ้มพร้อมกับรอยยิ้ม อารมณ์ของเธอยิ่งเตลิดไปไกล จนในที่สุดต้องใช้มือตัวเองข้างหนึ่งบีบหน้าอกเพื่อระบายอารมณ์ ส่วนอีกข้างก็บี้เม็ดสยิวที่แก่นกายสาวช่วย

“เจ๊าะแจ๊ะ ๆ” เสียงดังเหมือนน้ำรั่วจากท่อแป๊ปเกิดขึ้น แท้จริงแล้วมันคือน้ำหล่อหลื่นจากท่อนเอ็นของลุงพลและหมอพลอยที่หลั่งออกมาเพื่อชโลมหัวรบนิวเคลียร์รัสเซีย ชุมพลเหลือบมองนาฬิกาตอนนี้เป็นเวลา 3 ทุ่มเศษเข้าไปแล้ว

นี่มันร่วมรักกับหมอพลอยมาเกือบ 4 ชั่วโมงแล้วใช่ไหมเนี่ย!? นับว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ในเมื่อมีโอกาสจัดหนักเจ้าหญิงน้ำแข็งประจำวิทยาลัยพยาบาลมันก็ต้องแบบนี้แหละ

“ลุง….พลอยไม่ไหวแล้ว….ใส่เข้าไปเลยได้ไหม…อูยยย” พลอยพรรณเหลือบมองลุงพลด้วยแววตาอ้อนวอน มือข้างขวาก็บี้เม็ดสยิว ส่วนมือข้างซ้ายก็คลึงหน้าอกตัวเองเพื่อระบายอารมณ์กำหนด

“ได้ซิจ๊ะ….” มนุษย์ลุงจอมหื่นยิ้ม ก่อนจัดแจงท่าใหม่ให้หมอพลอยได้ทบทวนความทรงจำ นั่นคือท่าหนุมานขย่มตอ

ลุงพลนอนราบกับเตียงแล้วให้หมอพลอยขึ้นคร่อม หญิงสาวจำได้ว่านี่คือท่าที่ทำให้เธออารมณ์เตลิดไปไกลเมื่อคราวก่อน พลอยพรรณค่อย ๆ หย่อนตัวและหย่อนหอยให้ตรงกับหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียของลุงพลที่รอคอยอยู่

“อูย…..” มนุษย์ลุงซุดปากด้วยความเสียว เมื่อโยนีของพลอยพรรณกำลังกลืนกินท่อนเอ็นของมันเข้าไปเรื่อย ๆ จนเกือบมิดโคน หมอพลอยอ้าปากหวอด้วยความเสียว เธอยกแขนขึ้นมาประสานกับลุงพล ก่อนเริ่มส่ายเอวเพื่อบดคลึง

“แบบนั้น ๆ อูยยย….สุดยอดเลยเมียจ๋า” ลุงพลเผลอเรียกคุณหมอว่าเมีย แต่ตอนนี้พลอยพรรณไม่สนอะไรแล้ว เธอสนแค่ว่าตอนนี้จู๋ของลุงพลกำลังเล่นซนในจิ๊มิ๊ของเธออยู่

พอได้เวลาอันเหมาะสม คราวนี้หมอพลอยเริ่มขย่มขึ้นลงเสียงดัง ป๊าป ๆ ๆ หนักแน่นและชัดเจน

“อ๊า….” หมอพลอยหลับตาพริ้มอย่างเปี่ยมสุข เรือนผมและหน้าอกของเธอสั่นกระเพิ่มไปตามจังหวะขึ้นลง หน้าท้องแบนราบของเธอแขม่วด้วยควมเสียวซ่าน สายตาที่ซุกซนของลุงพลมองที่สะดือสวยกลางหน้าท้องแบนราบด้วยความสนใจ เมื่อเหงื่อไคลที่ไหลจากใบหน้าเรียวงามของพลอยพรรณหยดติ๋งมาตรงกลางอกและไหลลงมาที่รูบุ๋มตรงกลางพอดี

นัยน์ตาของลุงพลยังซนมากกว่านั้น มันเหลือบมองต่ำลงมา เห็นเนินหัวหน่าวที่มีขนไหมสีดำอ่อนนุ่มปกคลุม มันผูกติดกับขนหมอยอันหยาบกร้านสีดอกเลาของมัน ด้วยความสนใจ มันเลยดึงมือขวาที่ประสานกับมือของเมียรักลงมาจับขนไหมของหมอพลอยคนสวย

พลอยพรรณไม่ได้ว่าอะไร เธอเสยปอยผมที่ปิดหน้าตัวเอง และขย่มตอแข็ง ๆ แน่น ๆ และอวบอ้วนของลุงพลอย่างเพลิดเพลิน พอได้เวลาสักพักเธอก็ร้องครางขึ้นมาเมื่อลุงพลใช้มือล้วงเข้าเขี่ยและบี้เม็ดสยิวของเธอ

“อ๊า…ลุงพลก็!!” หมอพลอยเสียจังหวะ แต่เธอยังคงพยายามขย่มตอให้ผัวชรา เรียกได้ว่าอร่อยหอยกันเลยทีเดียว

“เดี๋ยวเมียจ๋าหันหลังได้ไหม?” ลุงพลเอ่ยปากกับหมอพลอย ก่อนพลิกร่างของหญิงสาวให้หันหลังใส่หน้ามัน “แบบนั้นแหละ เยี่ยม ๆ”

ชุมพลและพลอยพรรณยังคงเล่นรักกันด้วยท่าหนุมานขยมตอ แต่คราวนี้หมอพลอยหันหลังให้ลุงพลยอดรัก ด้วยท่านี้เองจึงทำให้ลุงพลได้เห็นแผ่นหลังขาว ๆ และบั้นท้ายงาม ๆ ของเมียรักเกรดพรีเมี่ยมคนนี้ได้เต็มตา บั้นท้ายของหมอพลอยอาจไม่ได้กลมกลึงเหมือนนาถลดาหรือพิมพาภรณ์ แต่มันก็สวยได้รูปและที่สำคัญยังขาวเนียนยิ่งกว่าอะไร

“อ๊า…แบบนั้นแหละ….เยี่ยม ๆ” ลุงพลเอ่ยปากชมเมียรักไม่ขาดปาก “เดี๋ยวขอผัวจัดบ้างนะ”

พลอยพรรณนิ่งเงียบ รอคำสั่งจากลุงพล ตอนนี้เธอไม่ท้วงติงคำสรรพนามที่ลุงพลเรียกเธออีกแล้ว ภารโรงเฒ่ายอดนักรักจัดแจงเปลี่ยนท่าใหม่เป็นท่าหมา พลอยพรรณทำตามอย่างว่าง่าย จะเรียกได้ว่าตอนนี้เธอหลงไหลในเกมกามที่ลุงพลปรนเปรอให้จนโงหัวไม่ขึ้นก็ไม่ผิด

“นั่นแหละ….อูยยย” ลุงพลซูดปากแน่น พอเห็นหมอพลอยไม่ได้ท้วงติงเรื่องอาการบาดเจ็บตรงฝีเย็บ ลุงพลเลยเร่งความเร็วมากขึ้น เสียงหน้าขาของมันกระทบแก้มก้นขาว ๆ ของหมอพลอย ดัง ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป และแรงกระแทกทำให้แก้มก้นขาวเนียนของหมอพลอยสั่นกระเพื่อมเป็นระลอกคลื่นกันเลยทีเดียว

“อ๊า…แฮ่ก ๆ ๆ” พลอยพรรณหลับตาพริ้ม ท่านี้ยิ่งทำให้ช่องคลอดของเธอบีบรัดท่อนเนื้อของลุงพลแน่นกว่าเดิม แถมลุงพลแทงสวนมาแต่ละครั้งก็ทั้งเจ็บ จุกและเสียวในเวลาเดียวกัน “เบา ๆ หน่อยซิลุงพล….”“ต้องเรียกลุงว่าผัวก่อน” ชุมพลยื่นข้อเสนอ ขณะกำลังซอยบั้นท้ายของหมอพลอยอย่างเมามันส์

แต่หมอพลอยไม่ยอมเรียกลุงพลว่าผัว ไม่รู้ว่าเพราะทิฐิของตัวเอง หรือเพราะเปลี่ยนใจ เพราะยิ่งลุงพลกระแทกแรงเท่าไร เธอก็ยิ่งใกล้ขึ้นสวรรค์เร็วขึ้นเท่านั้น นี่เธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่สี่แล้วใช่ไหม?

“ลุงพล…หมอไม่ไหวแล้ว!!” หมอพลอยขมวดคิ้ว บิดตัวเกร็ง เธอถึงจุดจุดยอดอีกครั้ง ช่องคลอดของหญิงสาวบีบรัดท่อนเอ็นของลุงพลแน่น เพราะความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย หมอพลอยเลยทรุดตัวลงไปกองกับเตียงคนไข้ โชคดีที่ลุงพลคว้าเอวและคว้าตัวไว้ได้ทัน

“เป็นไงบ้างจ๊ะเมียจ๋า…ผัวยังไม่เสร็จเลย” ลุงพลยิ้มหวาน เมื่อเห็นหมอพลอยหายใจรวยริน เส้นผมปรกใบหน้า เหงื่อไคลเต็มตัว ปทุมถันชูชัน หน้าท้องของเธอเคลื่อนที่เป็นลอนคลื่นเพราะหายใจไม่ทัน

“ลุง….หมอไม่ไหวแล้ว….มันเสียว…จนจะขาดใจ…” พลอยพรรณพยายามอุธรณ์ขอความเมตตาจากลุงพล “หมอไม่ไหวแล้วค่ะลุงพล…มันแสบ…แสบตรงนั้นไปหมด”

 

“ถ้างั้น….” ลุงพลกลืนน้ำลาย ในที่สุดเวลาที่รอคอยก็มาถึง “ลุงขอเล่นตูดหมอได้ไหมครับ?”

“อะไรนะ?” พลอยพรรณขมวดคิ้ว เพราะไม่คิดว่าลุงพลจะกล้าขออะไรแบบนี้ “ลุงพูดอะไรนะ?”

“ลุงขอเล่นตูดหมอได้ไหมครับ?” ภารโรงเฒ่าอ้อนเสียงหวาน มือก็บีบนวดขาอ่อนหมอพลอยเพื่อเอาใจ

“ตลก!?” เจ้าหญิงน้ำแข็งขมวดคิ้วใส่ “ตรงนั้นมันทางออกนะไม่ใช่ทางเข้า ลุงจะบ้าเหรอ!?”

“ก็แหม…หอยเมียช้ำ” ยังไม่ทันที่ชุมพลจะพูดจบ ร่างสูงก็ขัดจังหวะเสียก่อน

“บอกให้เรียกว่าหมอไง!!” หมอพลอยขมวดคิ้ว

“นะครับหมอ…” ลุงพลทำหน้าหน้าซื่อ นัยน์ตาเว้าวอนสุด ๆ เหมือนเด็กน้อยกำลังขอให้คุณแม่ซื้อของเล่น

“ลุงนี่ก็….” พลอยพรรณขมวดคิ้ว นึกถึงครั้งแรกที่ถูกลุงพลลักหลับ เธอรู้สึกได้ว่าลุงพลเหมือนเอาอะไรบางอย่างแหย่เข้าไปในก้นของเธอ แต่เธอไม่รู้หรอกว่าอะไร แต่มันไม่ได้เจ็บอะไรมาก แน่นอน เพราะตอนนั้น ท่อนเอ็นของลุงพลหมดสภาพอยู่

ใจหนึ่งก็ต่อต้าน อีกใจก็อยากลอง เธอรู้ดีว่าช่องทวารหนักไม่ใช่ช่องทางสำหรับการเสพสังวาส มันเป็นช่องทางเฉพาะของพวกรักร่วมเพศ แต่มาคิดอีกที ในเมื่อเธอเตลิดมาไกลถึงขนาดนี้ ก็อยากจะลองเป็นประสบการณ์ชีวิตดูสักครั้งสุดท้าย หมอพลอยไม่ตอบอะไร พลิกตัวนอนคว่ำ เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวเนียนและกลมกลึง จนลุงพลอ้าปากหวอ ไม่คิดว่าในที่สุด เจ้าหญิงน้ำแข็งจะยินยอมให้มันเล่นซนทางหลังบ้านได้สำเร็จ

“ลองดูก็ได้….แต่ทำเบา ๆ นะคะลุง” หมอพลอยลดโทนเสียงลง ในใจก็คิดว่าแกเป็นคนยังไงนะพลอยพรรณ ที่นอนแก้ผ้าหันหลังโชว์ตูดให้ลุงพลดูเนี่ย? แถมยังยอมให้ลุงพลมาเล่นซนตรงนั้นด้วย!!?

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 30, 2018, 04:20:58 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ xxxboyz

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 167
  • ดูรายละเอียด
เอาให้หมอพลอยท้องให้ได้นะลุงพล

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 29, 2018, 09:57:21 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ Knight Templar

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ภาคแรกใกล้จบแล้วสิน่ะ  ::Crying:: ต่อไปก็จะไม่ค่อยได้เห็นสาวๆจากภาคนี้แล้วสิ หมอพลอยของฉันนนนนTT

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2161
 • 638
  • ดูรายละเอียด
เล่นให้หมอพลอยท้องไปเลยนะลุงพล จะได้ไม่ไปไหน

*

ออฟไลน์ mikufc

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 71
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ กดรีเฟรชมาอย่างไว ยังไม่ค่อยเต็มอิ่มจากตอนที่แล้วเลย อิอิ

*

ออฟไลน์ whitebag

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 248
  • ดูรายละเอียด
คนอื่นบทรักเร่าร้อนมาก แต่พอหมอพลอยบทรักนุ่มนวล อ่อนหวาน จ๊ะจ๋า  สุดยอด

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Gold Member
 • *****
 • 1084
 • 84
  • ดูรายละเอียด
งานนี้คุณหมอยอมให้ลุงพลเล่นตูดหมอเลย

*

ออฟไลน์ soppap

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ลุงพลจัดหนักคุณหมอพลอยจริง ๆ

*

Emmy

เป็นบทรักที่สมบูรณ์แบบอย่างที่สุด 
ความต่อเนื่องและอารมณ์ที่ลงตัว
สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1410
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
โอ้วว..มาไวแท้..
ฟินสุดๆกะบทรักคุณหมอผู้สูงศักดิ์

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 103
  • ดูรายละเอียด
มาเร็วทันใจเสียวไม่ขาดตอนเลย หมอโดนจัดหนักจริงๆตอนหน้าส่งท้ายหมอให้สุดๆไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ UD

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอยโดนลุงพลครบทุกรูเลย ไม่น่าเลยคุณหมอผู้สูงศักดิ์

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ลุงพล ตอนเน้จัดหนัก จัดเต็ม หมอพลอยจิงๆ

*

ออฟไลน์ Sompohp Tidsadikun

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 2
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าต้องรอนานดีจังคบกำลังลุ้นหมอพลอยเลยจะปล่อยอารมณ์กับลุงพลขนาดไหน

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
หมอพลอย เราร้อนเกินกว่าที่คาดไว้ครับ ขอบคุณละให้กำลังใจผู้ประพันธ์ครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ