เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ขึ้นครู

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ขึ้นครู

 • 593 ตอบ
 • 21377 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 537
 • 3751
  • ดูรายละเอียด
เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน ขึ้นครู
« เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:00:24 pm »
ไม่มีคุยกันก่อนอ่าน


เอ่อ  ขอสวัสดีปีใหม่ไทยย้อนหลังนะครับ   ในส่วนการตอบคำถามไรต์จะเอาไปตอบใน Vector ตอนหน้านะครับ  เอ่ออออ นี่อาจจะเป็นเรื่องแรกที่ไรต์เขียนลงโดยไม่มีความเกี่ยวข้องกับจักรวาลยอดมนุษย์    อย่าเรียกว่าแต่งเลย   อารมณ์มันประมาณหาที่ระบายมากกว่า   เลยอาจจะไม่เหมือนกับเรื่องที่ผ่านมาๆที่ไรต์จะขัดเกลาภาษาให้ดูดีเหมาะกับนิยาย   แต่นี่เอ่อ ว่าไงดี.....ไรต์อยากหาที่ระบายแค่นั้น  เพราะไม่รู้จะเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง  หาที่แทรกลงในเรื่อง Vector ก็ยาก  555555+เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมานี่เอง   หลายๆคนน่าจะได้ไปเล่นน้ำสนุกสนานกัน  แต่โดยตัวผมเองนั้นเบื่อเทศกาลนี้มานานละ  ไม่ได้เล่นมาหลายปี    ก็มีโอกาสพาพ่อแม่ครอบครัวไปกินข้าวดูหนังแค่นั้น    และในทุกปี  ผมจะส่งไลน์ “สวัสดีปีใหม่”  ให้ครูบาอาจารย์ที่สนิทๆหลายคน   ไม่ใช่แค่อาจารย์มหาวิทยาลัย  แต่ยังมีอาจารย์สมัยมัธยม อาจารย์สมัยประถมด้วย


เรื่องก็มาถึงตรงนี้แหละครับ....ผมส่งไลน์ทักทายให้กับอาจารย์ประจำชั้นสมัยผมเรียนอยู่ป.6   ครูเค้าชื่อ ครูพัช    ผมยังจำได้ตอนนั้นตอนที่ผมอยู่ป.6    ครูเค้าเป็นครูสาวเพิ่งบรรจุใหม่  อายุครูตอนนั้นราวๆ 22-23 ปี    หุ่นดีเอวบางร่างน้อย หน้าหวานขาว โครงหน้าออกไทยๆ   และด้วยความที่ผมเป็นหัวหน้าห้อง และเป็นเด็กกิจกรรม ทำให้ผมค่อนข้างสนิทกับครูเค้า   


และหลังจากผมจบป.6ออกจากโรงเรียนไป    ครูพัชแกก็เคยขอให้ผมไปช่วยติวลูกสาวของครูเค้าเข้าป.1 (เดี๋ยวนี้ป.1ยังต้องติวแข่งกัน น่าสงสารเด็กมาก)    ใช่แล้วครับ   ตอนนี้ครูพัชแกแต่งงานแล้ว   ตอนนี้ลูกสาวแกอายุน่าจะราวๆ 12 ขวบ   ส่วนครูพัชตอนนี้อายุ 36-37  ประมาณนั้น  นั่นแน่ะ  แบบนี้รีดเดอร์ก็เดาอายุผมออกกันหมดสิเนี่ย    5555555


ก็พอผมส่งไลน์ไป   แกก็ตอบกลับมาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบไปเรื่อยเปื่อยแหละครับ    จนสุดท้ายแกก็นัดผมกินข้าวกัน   ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว     ประกอบกับวันนั้นว่างไม่ได้ทำอะไร  ก็เลยตกลงไปครับ


ผมนัดครูพัชที่ห้างแห่งหนึ่ง    ผมเองก็ไปก่อนเวลานัด ด้วยคงจะดูเป็นการเสียมารยาทถ้านัดผู้ใหญ่มาแล้วตัวเรามาสาย     


ผมเดินรออยู่ในห้างไม่นานครูพัชแกก็มาถึงครับ   แต่สภาพครูพัช คือ บอกได้คำเดียวว่า เละ!!    ครูพัชในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวนั้นเปียกปอนแนบเนื้อ  จนผมเห็นบราเซียร์สีดำข้างในได้อย่างชัดเจน  เต้านมที่ผมไม่เคยสังเกตเลยเมื่อหลายสิบปีก่อน  แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่ามันช่างน่าดึงดูด  มันดูใหญ่ขึ้น  แต่ก็น่าจะปกติคนที่มีบุตรมาแล้วเต้านมน่าจะขยายใหญ่ขึ้น


ใบหน้าครูเปรอะเปื้อนไปด้วยแป้งเปียกสีขาว เลอะจากคอมาจนถึงเนินหน้าอก   ผมเผ้าเปียกโชกไปหมด   ยิ่งเห็นสภาพนี้ทำให้ครูพัชดู sexy  ยิ่งกว่าที่ผมเคยเห็น    ผมเลยถามครูพัชไปว่า


“ทำไมเละอย่างงี้ล่ะครับครู   ไม่ได้ขับรถมาหรอ”
“แฟนครูเอารถไปใช้น่ะ  ครูเลยมารถเมล์  ไม่คิดว่ามันจะโดนหนักขนาดนี้”  ครูพัชตอบกลับมา
“ฮ่า ฮ่า ฮ่า  นี่มันสงกรานต์นะครับ   แล้วน้องพร(ลูกสาวแก)ล่ะครับ”
“ไปกะแฟนครูหน่ะ”
“เปียกขนาดนี้   ครูไม่ได้เอาเสื้อมาเปลี่ยนด้วยใช่มั้ยครับ”
“อื้อ”
“งั้นไปซื้อเสื้อผ้ามาเปลี่ยนดีกว่าครับ”
“เห้ย ไม่เป็นไร   เดี๋ยวก็แห้ง”
“ไม่ได้เลยครู   นี่เดินตากแอร์เดี๋ยวไม่สบายนะครับ   ไม่ดื้อเลยครับ   เชื่อหมอสิ”
“จ้ะคุณหมอ”


แล้วผมก็พาครูพัชเดินไปยังแผนกเสื้อผ้าผู้หญิง     แต่ในระหว่างทางผมสังเกตเห็นได้เลยว่า เธอหนาวจนตัวสั่น ปากนี่กระทบกันดัง หงึกๆๆๆ


“หนาวหรอครับครู”
“อื้อ....นิดหน่อย”   


ผมพยายามคิดหาทางช่วยเหลือ  แต่จะให้ผมถอดเสื้อที่มีเพียงตัวเดียวให้แก่ใส่  มันก็คงจะเป็นที่อุจาดอย่างแน่นอน     ในขณะที่ผมกำลังคิดอยู่นั้น  จู่ๆครูแกก็คล้องแขนซ้ายผม แนบตัวมากอดแขนผมเอาไว้“ขอยืมเกาะแขนหน่อยนะ”
“ตามสบายเลยครู”
“แขนแมน(ไรต์คิดชื่อไรไม่ออก  ใช้ชื่อนี้ละกัน)อุ่นจัง”  ครูพัชยิ่งพูด ก็ยิ่งเบียดเข้ามา  คือที่เบียดเข้ามาคือเรือนร่างนุ่มนิ่มของครูเค้า  เต้านมนุ่มๆนั่นก็ด้วย    ยิ่งเสื้อครูแกบางมากยิ่งทำให้รสสัมผัสมันเหมือนได้สัมผัสของจริงยังไงยังงั้นสุดท้ายผมก็พาแกไปซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่   เป็นเสื้อยืดโปโล กับกางเกงยีนส์ อย่างละตัว    เสื้อโปโลที่ครูเลือกก็แสนสั้นจริงๆ ไม่รู้จะประหยัดเนื้อผ้าไปไหน   มันรัดจนเต้านมครูเต่งออกมาเป็นก้อนๆ   อีกทั้งยังโชว์หน้าท้องแบนราบขาวจั๊วะ  แบนราบขนาดที่มีไอ้เส้นๆสองเส้นขีดตรงท้องอ่ะ  เรียกได้ว่า ครูพัชแกดูแลรักษาสุขภาพและรูปร่างได้ดีมาก   แตกต่างจากผมที่มีแต่พุงสามชั้น“เดี๋ยวครูจ่ายเอง  แมนไม่ต้อง”  ครูพัชบอกปฏิเสธเมื่อผมจะจ่ายค่าเสื้อผ้าให้
“ไม่เป็นไรหรอกครู   ครูเปียกเพราะมาหาผม  ผมต้องรับผิดชอบ   เสื้อผ้าราคาแค่นี้  ไม่สะเทือนเงินเดือนหมอฟันหรอกครับ”
“เอ้า  แล้วแต่ละกันจ้ะ   ขอบคุณนะจ๊ะคุณหมอ”


หลังจากนั้นเราสองคนก็เดินอ้อยอิ่งไปเรื่อย   เพราะครูพัชแกบอกอยากกินหมูกระทะ  แต่พอดีร้านมันยังไปเปิด  พวกเราเลยตัดสินใจเดินดูของในห้างรอไปพลางๆและในขณะที่เดินดูของกัน  จู่ๆครูพัชแกก็เข้ามาคล้องแขนผม แนบลำตัวกับแขนผมแน่นอีกละ  นมนุ่มๆนั่นก็ดันแขนกูจัง   ผมพยายามหักห้ามใจสุดชีวิต  ได้แต่บอกตัวเองว่า  นี่ครูนะ  ผู้มีพระคุณ  คนที่เราเคยให้ความเคารพนับถือ   อย่าไปคิดเกินเลย  อย่าให้ไอ้ปันมันเข้าสิง


“ขอยืมควงหนึ่งวันนะคุณหมอ”
“เอ่อ  คะ ครับ”
“แมนลำบากใจหรอ ที่ต้องมาควงคนแก่แบบครู”
“ปะ เปล่าเลยครับ  โหววใครแก่  ครูพัชของผมยังสาว ยังสวย หุ่นดีขนาดนี้”
“ปากหวานแบบนี้  แฟนคงรักตายเลย”    ครูพัชพูดพลางเอามือมาบิดจมูกผมด้วยความหมั่นไส้
“ตอนนี้ผมกับแฟน ขอห่างกันสักพักน่ะครับ”     แค่เพียงได้ยินคำตอบของผม  ครูพัชก็ดูจะไม่กล้าเล่นกับผมต่อ 
“ขอโทษด้วยนะ”
“ไม่เป็นไรหรอกครับ”


แล้วผมก็เปลี่ยนเรื่องคุย   เราสองคนเดินห้างกอดแขนโอบไหล่ หยอกล้อกันราวกับคู่รัก   จนร้านหมูกะทะเปิด   ผมก็พาครูพัชไปนั่งกินกัน   ครูแกกินเก่งมาก   ผมนี่ยอมแพ้เลย    และแกก็กระดกเบียร์ไป 2 ขวด จนหน้าแกเริ่มแดง   และผมก็อิ่มแล้ว ผมเลยอาสาขับรถพาแกไปส่งที่บ้าน   ไม่งั้นแกอาจจะเละโดนน้ำ (น้ำอะไร)  จนเปียกอีกก็ได้ผมก็ขับรถไปส่งแกถึงหน้าบ้าน   แกก็บ่นๆว่ามึนหัวเดินไม่ไหว  ผมเลยต้องพยุงแกเข้าไปในบ้าน     บ้านแกดูเงียบๆ แฟนกับลูกสาวของแกคงยังไม่กลับบ้าน    ครูพัชบอกให้ผมหิ้วแกไปชั้นบนที่ห้องนอนแกเอาจริงๆผมเองก็แอบคิดอกุศล  แหม่ เข้ามาในบ้านสองต่อสอง  หญิงสาวกำลังเมา  ให้พาไปส่งห้องเชือดอีก   โหว  อะไรจะเป็นใจขนาดนั้น    แต่ศีลธรรมอันดียังพยายามดึงความรู้สึกของผมไว้    ผมยังมองครูพัชเป็นครูประจำชั้นที่เคยดูแล ให้ความรู้จนผมประสบความสำเร็จจนถึงทุกวั้นนี้ผมก็ไปส่งแกถึงห้องนอนของแก   แกก็บอกว่า แกโอเคแล้ว  เมื่อผมปล่อยแกให้ลงนั่งบนเตียง  ส่วนตัวผมพยายามคิดเรื่องอื่นนอกจากเรื่องผสมพันธุ์  ก็เลยเดินดูรอบๆ  แล้วก็เลยทักแกว่า บนหัวเตียงทำไมมีแต่รูปของครูพัชคนเดียว  นึกว่าจะมีรูปคู่กับแฟน   ที่จริงผมก็แซวไปเล่นๆ  แต่จู่ๆครูพัชแกก็ปล่อยโฮออกมาเรื่องพลิกไปมาจนผมเองก็ทำตัวไม่ถูก  ผมได้แต่เข้าไปปลอบประโลมครูพัช  ผมนั่งบนเตียงข้างๆแกแล้วโอบไหล่แกไว้  ในขณะที่ครูก็ซุกใบหน้ากับอกของผมร้องไห้แล้วเล่าให้ฟังว่า   สามีแกไปมีเมียน้อย   สุดท้ายก็ต้องหย่ากัน   สามีพาลูกสาวของแกไปด้วย นี่ก็เป็นวันที่สองที่สามีแกย้ายออกไป   พอดีกับที่ผมทักไป  แกเลยคิดว่า   พยายามจะหาอย่างอื่นทำ  ดีกว่าอยู่บ้านเฉยๆ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน  ผมเองก็ได้แต่รับฟัง  แล้วลูบผมยาวสีดำมันขลับของเธอเบาๆ ในขณะที่เธอร้องไห้ฟูมฟายพรั่งพรูเรื่องมากมายอยู่ในอ้อมกอดของผม“ขอโทษนะแมน   ครูทำให้แมนต้องมาลำบาก มารับฟังเรื่องอะไรแบบนี้”   ครูพัชบอกเสียงอู้อี้ในอกผม
“ไม่เป็นไรครับครู   อยากเล่าเท่าไรเล่ามาเลยครับ”
“เรื่องของครูมันเยอะนะ  ยาวด้วย   แมนจะไหวหรอ”
“ถ้าครูมีแรงเล่า ต่อให้เล่าทั้งคืน หรือจนถึงเช้า  ผมก็จะฟังครับ”


ตอนนั้นผมก็ตอบไปตามนิสัยขี้กวนตีนตามแบบฉบับของตัวเอง   ด้วยความที่อยากจะทำให้อารมณ์ของเธอดีขึ้น  ไม่ได้คิดจะตอบแบบให้ดูดี เป็นพระเอกอะไร   แต่ครูพัชกลับเงยหน้าขึ้นมาสบตากับผม“ทั้งคืนเลยหรอ.....งั้นคืนนี้...แมนอยู่กับครูได้มั้ย”   ครูพูดเสียงเบาๆ   แต่เหมือนเป็นสัญญาณอะไรบางอย่างที่ผมค่อนข้างมั่นใจว่า วันนี้กูต้องล้ำเส้นศีลธรรมแน่นอน    แค่ได้ยินประโยคนั้น ควยของผมก็แข็งเป็นลำตุงในกางเกงแล้วครับ


หลังครูพัชพูด ผมก็ไม่ได้ตอบอะไร  เราสองคนสบตาอยู่กันสักครู่  ก่อนที่จะรู้สึกเหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่าง ทำให้ใบหน้าของเรามันค่อยๆเคลื่อนเข้าหากัน  ก่อนที่ผมจะรู้สึกตัวอีกทีคือ  ปากของผมสัมผัสกับริมฝีปากนุ่มๆของครูประจำชั้นสมัยป.6 ของตัวเองเข้าแล้วปากของครูพัชนุ่มมาก   แต่ก็แอบสั่นระริก    มันเป็นแค่จูบเบาๆที่ริมฝีปากแค่นั้นแหละครับ  ไม่ได้บดแลกลิ้นแต่อย่างใด   ผมก็รีบดึงสติ ดึงตัวเองออกมา      ครูพัชนี่หน้าแดงก่ำเลย ไม่รู้เป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ หรือความเขิน  หรือความเงี่ยนกันแน่“ขอโทษครับครู”      ผมรีบบอกออกไป  เพราะเกรงว่าเธอจะโกรธหรือโวยวายเอา   แต่กลับผิดคาด  เธอกลับโอบคอผมแล้วบดปากของครูเข้ากับปากของผม   ครูพยายามสอดลิ้นเข้ามาในปากของผมอย่างเร่าร้อนดูดดื่มและโหยหา   มันเหมือนกับฟางเส้นสุดท้ายที่ดึงรั้งผมไว้ได้ขาดผึงลง   ผมโต้ตอบกลับด้วยความร้อนแรงไม่แพ้กันลมหายใจอุ่น ๆ ลิ้นนุ่ม ๆ ของเธอ สองแขนของเธอกระหวัดรัดรอบคอของผมแนบแน่น   ผมรัวกวาดลิ้นสาก ๆ เข้าตวัดพัวพันลิ้นอันนุ่มชื้นและหอมหวานของครูสาวอย่างไม่ยอมแพ้ ลิ้นต่อลิ้นพัวพันกัน เสียงดูดปากส่งเสียงดังจ๊วบ ๆ ไม่หยุด


“ใหญ่กว่าเมื่อก่อนอีกนะเนี่ย”    ครูพัชผละปากออกมา เมื่อมือของเธอลูบคลำไปที่เป้าของผม ที่ตอนนี้ดุ้นควยกำลังแข็งเป็นลำ
“นมครูก็ใหญ่กว่าเมื่อก่อนนะครับ”
“เด็กไม่ดี  แอบดูนมครูหรอ”  ครูพัชตีแขนผมเบาๆหนึ่งที   ก่อนที่ผมจะค่อยๆดึงถอดเสื้อเธออก ซึ่งเธอก็ไม่อิดออดแม้แต่น้อย ยอมทำตามอย่างว่าง่าย


 

"อืมมมมมม อือออ" ครูพัชเริ่มร้องคราง   เมื่อมือหยาบใหญ่ของผมแปะป่ายสำรวจไปทั่วทั้งตัวเธอ  ผมพรมจูบไปทั่วใบหน้าหวานของเธอ จมูก ปากและลมหายใจอุ่น ๆ ของผมราดรดไปทั่วพวงแก้ม ปลายคาง และลำคอจนเธอขนลุกชูชันไปทั้งตัว


เธอได้แต่เอียงคอเอียงแก้มรับสัมผัสวาบหวามร้อนแรงของผม ผมรีบแกะตะขอบราเซียร์สีดำของครูพัช แล้วดึงมันอกอย่างรวดเร็ว


ผมอดไม่ได้ที่จะเพ่งมองหน้าอกขาวอวบกลมกลึงที่แม้ว่าผ่านการมีลูกมาแล้ว แต่มันยังไม่หย่อนคล้อยเลย กลับยังเต่งตึงอ่อนนุ่ม


ครูพัชเองก็เริ่มถอดเสื้อของผมออก   ส่วนผมเองก็รีบถอดกางเกงตัวเองอย่างเร่งรีบ  ครูพัชค่อยๆปลดกางเกงยีนส์ที่ผมซื้อให้ออกอย่างขวยเขิน 


ผมมองร่างบอบบางของครูสาวที่ตอนนี้เหลือเพียงกางเกงในสีดำปกปิดร่างกายอยู่เพียงชิ้นเดียวอย่างพอใจ ผมดันร่างบอบบางของครูสาวลงบนเตียง แล้วก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นลากเลียที่ร่องอกขาวผ่องอย่างหิวกระหาย พร้อมกับใช้สองมือหยาบบีบขย้ำเคล้นคลึงสองเต้าอวบหยุ่นมือด้วยความกระสัน "อืมมม อูวววว มะ แมน ซี้ดดสสส"  ครูพัชบิดตัวไปมาเหมือนจะขาดใจ สองมือของเธอจิกที่หัวของผมแล้วออกแรงกดเข้าหาอกอวบของตนเองอย่างแรง


"อุ๊ยยย โอววว อุยยยย" ครูพัชบิดตัวแอ่นอกอย่างเสียวซ่าน เธอเปิดทางให้ผมก้มหน้าก้มตาลงไปดูดงับที่ปลายหัวนมสีสวยนั้นอย่างระเริงใจ   สัมผัสอุ่นชื้นจากปลายลิ้นสาก ๆ นั้น ทำเอาเธอสั่นระริก ๆ ไปทั้งตัวผมเองก็ก้มหน้าก้มตาออกแรงดูดดุนหัวนมจนเกิดเสียงดัง จ๊วบ จ๊วบ ไม่หยุด ในขณะที่สองมือหยาบก็ออกแรงเคล้นคลึงสองเต้าอวบแบบไม่ยอมหยุดมือเช่นกัน  หัวนมสวยอีกข้างที่ว่างเว้นจากการโดนดูด ผมก็ใช้นิ้วเขี่ยบดไปมา ความเสียวซ่านประเดประดังเข้าใส่ร่องบอบบางของครูสาวจนเธอแทบจะขาดใจตายเสียให้ได้


"มะ แมน อูยยย   เบาๆหน่อยนะ    อาาาา   ครูไม่โดนมาหลายปีแล้ว ซี้ดสสสส" สาวสวยร้องครวญครางเสียงกระเส่า เธอแหงนหน้าเริ่ด แอ่นอกอวบรับสัมผัสของลิ้นสากที่ดูดดุนไม่ยอมหยุด   เมื่อได้ยินแบบนั้นผมเลยเงยหน้าจากเต้าอวบนั้นขึ้นมาถามเธอ


“ผัวครูไม่ทำครูเลยหรอครับ”
“ตั้งแต่มีลูก เค้าก็แทบไม่ได้แตะต้องครูเลย  ครูมันแก่แล้วจะไปสู้สาวๆได้ไง”
“ไม่จริงหรอกครับ   ผมยังอิจฉาเขาเลย   ถ้าผมมีเมียแบบครูนะ  ผมจะจับเย็ดทุกวันให้หีบานไม่ให้ออกจากบ้านเลย”
“หยาบคาย   พูดจาอะไรก็ไม่รู้  อะ อื้อออออออ มะ แมนนนน”   ระหว่างที่ครูพัชดุผม  ผมก็โลมเลียบีบเคล้นเต้านมแกแบบเน้น ๆ ทำเอาใบหน้าสวยบิดเบี้ยวเหยเก คิ้วเรียวงามขมวดกิ่วจนหมดสวย


ครูพัชเอื้อมมือลงไปด้านล่างรูดเอากางเกงในของผมออก แล้วคว้าหมับที่ท่อนเอ็นอวบร้อนผ่าว ความแข็งเกร็งของท่อนเนื้อ  การห่างหายไปของเกมกามส์อันยาวนาน  ยิ่งปลุกเร้าสร้างความกระหายอยากในใจของเธอให้มากยิ่งขึ้น


"อะ อือออ แมนนน  จะทำอะไรพัช   อุ๊ยยย ซี้ดดสสส" สาวสวยสะดุ้งตัวบิดไหวไปมา เมื่อมือหยาบใหญ่ของผมล้วงลงไปลูบไล้ไปมาที่บริเวณขาอ่อนด้านใน


ปลายนิ้วของผมลากเลื้อยจากเรียวขาอ่อนข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่งสะกิดผ่านโหนกเนื้ออันแสนร้อนรุ่มไปมาอย่างตั้งใจ ผมรู้ได้เลยว่า ครูพัชคนสวยพยายามแอ่นโหนกนูนเข้ารับฝ่าของผม   แต่ผมก็อยากจะแกล้งเธอสักหน่อย จึงแกล้งดึงถอยมือออกมา จนครูพัชต้องคว้ามือมาจับข้อมือของผมชายหนุ่มแล้วพยายามดึงเข้ามาที่กลางเป้ากางเกงในอันแสนเปียกชื้น


"อืออ อุ๊ย อืมมมม" ร่างเปลือยขาวผ่องสะดุ้งสะท้านเบา ๆ เมื่อผมขยับมือเข้าไปคว้าหมับที่เนินเสียวของเธอ ปลายนิ้วมือของผมออกแรงกดบดคลึงใส่เนื้อโหนกนูนนุ่มนิ่มที่อยู่ในกางเกงในผ้าบาง ๆ นั้นอย่างรวดเร็ว สัมผัสที่ติ่งเสียวทำเอาคุณครูสาวสวยบิดตัวเกร็ง ใบหน้าหวานแดงซ่านด้วยอารมณ์กระสันอันแสนหนักหน่วง เธอส่ายร่อนบดโหนกเนื้อเข้าหานิ้วมือของผม


"อะ อืมม ซี้ดสสส ... อูยยย" ครูพัชร้องครวญครางเสียงสะท้านไม่ขาดปาก ในขณะที่ผมปรนเปรอความเสียวให้แบบไม่หยุดพัก ความเสียวผมปรนเปรอทั้งด้านบนและล่างไปพร้อม ๆ กัน ทำเอาเธอแทบจะเห็นสวรรค์อยู่รำไรเบื้องหน้าแล้ว ใบหน้าหวานบิดเบี้ยวเหยเก ริมฝีปากขบกัดไปมา
 

"ซี้ดสสส ... มะ แมน   ซี้ดดดดดดดด  พะ พัชเสียว ... มะ ไม่ไหวแล้ว อะ อ๊าาาา" เพียงไม่นานนัก คุณครูคนสวยก็กรีดร้องออกมาเต็มเสียง ร่างเล็ก ๆ บิดส่ายกระตุกดิ้นรนไปมาอย่างรุนแรง  ช่องคลอดของเธอคัดหลั่งเอาน้ำแห่งความสุขหลั่งไหลออกมาจนกางเกงในเปียกชุ่ม


รูหีของครูพัชนั้นตีบแน่น แรงตอดรัดนิ้วผมนั้นรุนแรงมากกว่าที่ผมคิดเอาไว้   ผมดึงกางเกงในที่กีดขวางเกมรักนั้นออก  ซึ่งครูพัชก็ช่วยยกขาช่วยให้ผมดึงมันออกไปโดยง่าย"ว้าย มันใหญ่จัง" ครูพัชพูดออกมา เมื่อผมถอดกางเกงในตัวเองออก จนเผยให้เห็นท่อนเนื้อดุ้นใหญ่เด้งออกมาผงกหัวหงึก ๆ ที่ด้านนอก
“กับของผัวครู  อันไหนใหญ่กว่ากันล่ะครับ”
“ของเราใหญ่กว่า  แต่สั้นกว่าของผัวครู”   ครูพัชตอบแบบอายๆ 
"ผมขอนะครู"   ผมบอก พร้อมขยับตัวเข้าไปหาร่างอวบอัดที่กำลังสั่นระริกอยู่บนเตียง
"ค่ะ  เบาๆนะคะ ... อืมมม" ครูสาวพยักหน้า เธออ้าแขนโอบกอดรัดตัวผมเอาไว้ ผมสัมผัสได้ถึงเสียงหัวใจที่เต้นแรงของเธอ

"อะ อ๊อยยย ซี้ดดดสสส  มะ แมน" ครูสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อท่อนเอ็นกำลังจิ้มแทงนัวไปมาทั่วหว่างขาที่กำลังแหกอ้าอยู่


 

คืนนั้นผมกับครูพัชลืมเลือนความเป็นครูศิษย์กันไปโดยสิ้นเชิง  เหลือแต่อารมณ์สัญชาติญาณที่ต้องการสืบพันธุ์   เราสองคนมีอะไรกันจนไก่โห่  ก่อนที่จะนอนกอดก่ายหลับใหลไปบนเตียงอย่างอ่อนเพลีย    จนสายๆผมถึงขอตัวกลับบ้าน.......  หลังจากมีอะไรกับครูพัช  ผมรู้สึกผิดอยู่ลึกๆที่ทำแบบนั้นกับผู้มีพระคุณ   แต่อีกใจหนึ่งกลับรู้สึกว่า  จะไปสนใจทำไมควยกับหีถูกสร้างมาให้คู่กัน  ในเมื่อเป็นความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย ไม่มีใครข่มขืนใคร   ก็ไม่เห็นจะต้องสนใจอะไร  ปล่อยไปตามความต้องการตามธรรมชาติ   ตอนนี้ผมก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของผมกับครูพัชจะเป็นแบบไหนต่อ  จะแกล้งกลับไปเป็นเหมือนเดิม  ลืมเรื่องเมื่อคืนไป  หรือจะสานสัมพันธ์  หรือจะคบกันไว้เป็นคู่นอนแก้เหงาแค่นั้น   ก็เรื่องที่อยากจะระบายก็มีประมาณนี้แหละครับ
............................................................................................

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 18, 2018, 03:48:11 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Jo Tajima

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:06:50 pm »
ลูกศิษย์เล่นครูสะแล้ว


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 17, 2018, 07:56:51 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:09:13 pm »
ลูกศิษย์สอนครูช้างแล้ว ผลัดกันเนอะ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:15:47 pm »
ลูกศิษย์สอนครูออกกำลังกายซะแล้ว

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:21:48 pm »
น่าจะเป็นเรื่องสั้นสัก 2-3 ตอนจบนะครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3028
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:30:13 pm »
เป็นอารมณ์สมัยหนุ่มๆนะครับ สมัยนั้นไม่ค่อยเจอสาวๆ เห็นก็แต่ครูกับลูกแม่ค้า คิดถึงความรู้สึกนั้นเหมือนกันแต่คงไม่ไหว ครูผมก็ห้าหกรอบกันแล้ว สาธุ

*

ออฟไลน์ rung20057

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 258
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:31:05 pm »
ทำถูกแล้วครับ เป็นการทดแทนคุณ เมื่อครูลำบาก ขาดเหลือสิ่งไหนก็ช่วยกันไป

*

gipsyman

Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:35:46 pm »
น่าจะมีต่อนะ ยังงัยครูก็เลิกกับสามีแล้วช่วยครูหน่อย

*

ออฟไลน์ pimmy121

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:41:56 pm »
น่าจะมีภาคต่อ สอนลูกสาวครูนะครับ วิชาพิเศษติวเข้มเอาครูให้ลูกดู จัดไปอย่าให้เหลือ

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3557
 • 1687
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 02:56:27 pm »
ทดแทนพระคุณครูเป็นลูกศิษย์ที่ดีมากๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2706
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 03:04:43 pm »
แววมาตั้งแต่กอดแขนแล้ว ::Grimace::

*

ออฟไลน์ Lert Nil

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 03:14:21 pm »
เคยนึกุึงครูสมัย ป.6 เหมือนกันนะ

Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 03:34:49 pm »
นับว่าเป็นการตอบแทนคุณครูที่ดีแล้ว เพราะสามีครูก็ไม่ได้ให้ความสุขกับครูมานาน และตอนนี้ก็หย่ากันแล้วด้วย....

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1172
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 03:35:14 pm »
ครูขึ้นเราป่าวครับ ขึ้นลงๆ ครับ มันแย่เลย

*

ออฟไลน์ Vanguard

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฝันเปียก ตอน ขึ้นครู
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 17, 2018, 03:36:55 pm »
ทำถูกแล้วครับทดแทน​บุญคุณ​ของ​คุณ​ครู​ 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ