สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน

สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน

 • 440 ตอบ
 • 14015 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
         20 ตอนแล้วจ้า ไม่นึกว่าจะแต่งเรื่องได้นานขนาดนี้ ขอเขียนไปเรื่อยๆแล้วกันนะครับ อ่านคอมเมนท์แล้วหลายคนก็อยากให้เรื่องไปทางนั้น ทางนี้ ก็ขอรับไว้พิจารณาครับ ขอบคุณคอมเมนท์ให้กำลังใจ ส่วนคอมเมนท์ที่อาจเป็นเชิงตำหนิ ก็ขอน้อมรับไว้แล้วกันครับ แต่ก็อยากบอกว่าอย่าคิดมากเลย เรื่องนี้ก็แค่เรื่องเสียวเรื่องหนึ่ง (หมายเหตุ ภาพประกอบจาก internet)

Flashback :  มิคกลับมาที่หอพัก รีบจัดกระเป๋าอย่างรวดเร็ว มิคไม่เคยเจอผู้หญิงแบบพี่นามาก่อน ถึงมิคจะมีแฟนแล้ว แต่แฟนมิคเทียบไม่ได้เลยกับพี่นา พี่นาเซ็กซี่ ยั่วยวน เร่าร้อน และอีกมากมายที่มิคพูดไม่หมด มิครู้ว่าพี่นาตั้งใจยั่วยวนมิค วันนี้มิคเอ็นแข็งจนปวด เสียวจนน้ำปริ่ม มิคเคยมีไรกับแฟนมาบ้างแต่คงไม่สุดยอดเท่ามีไรกับพี่นาคนสวย มิคคิดว่าไปเที่ยวหนนี้ขอให้ได้มีไรกับพี่นาสักครั้งคงจะดี มิคนึกถึงการถ่ายภาพในวันนี้ นึกถึงการถ่ายภาพที่กำลังจะเกิดขึ้น มิคทนไม่ไหวจนต้องเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเอง

สิ่งที่เติมเต็ม  ...20     พูลวิลล่าพาเพลิน

            นาเฉิดฉายในชุดชายหาด เดินลงมาจากบันได แล้วบอกให้ผมไปยกกระเป๋าใส่รถ ระหว่างนั่งคอยน้องมิค ผมก็ถามนา
            “เป็นไงบ้างเสียวมั้ยวันนี้”
            “ก็เสียว แต่นายั่วยวนมากไปป่าว กลัวน้องมิคใจแตก” นาบอก
            “ไม่หรอก” ผมบอก “น้องมิคจะเรียนมหาลัยแล้วคงมีประสบการณ์ มีแฟนแล้วแหละ”
            “แล้วพี่ล่ะเสียวมั้ย” นาถาม
            “เสียวววววมากกกก” ผมลากเสียงยาว นาเอื้อมมือมาจับท่อนเอ็นผม ผมก็เริ่มลูบไล้นา เราเริ่มกอดจูบกัน แต่สักพักเสียงมอเตอร์ไซค์น้องมิคก็มาเบรกกิจกรรมเราเสียก่อน

 

           เมื่อพร้อมแล้วเราก็ออกเดินทาง น้องมิคนั่งข้างหลัง นาหันไปชวนน้องมิคคุยตลอดทาง ทั้งสองคุยถูกคอ พอแวะปั้มน้ำมันก็คล้องแขนน้องมิคเดินไปซื้อของ นาตั้งใจยั่วผม แถมน้องมิคก็ดูไม่เคอะเขินเหมือนเมื่อเช้า ผมงุ่นง่านมากอยากจัดกับนาสุดๆ ผมรีบขับรถให้ถึงที่หมายเร็วๆ

            หลังจากเช็คอิน เราก็ได้พบกับวิลล่าแสนเพอร์เฟ็ค มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เชื่อมต่อกับหาดทราย ห้องพักมี 2 หลัง แต่มีทางเดินเชื่อมต่อกันคล้ายๆ คอนเนคติ้งรูม ผมพานามาห้องของเรา หลังจัดกระเป๋าเรียบร้อย ผมจับนามากอดจูบบนเตียงทันที ผมอ้อนวอนขอมีไรกับนา นาไม่ปฏิเสธ คงเงี่ยนเหมือนกับผม ผมเล้าโลมลูบคลำนาอย่างหื่นกระหาย อารมณ์คุกรุ่นมาตั้งแต่ตอนถ่ายรูปเมื่อเช้าแล้ว เราถอดชุดให้กันและกัน ผมดูดนมนา ใช้ปากกับร่องเสียวนา นาก็ดูดอมให้ผม ตอนนี้ผมไม่สนใจว่าน้องมิคจะแอบมองหรือได้ยินเสียง นาก็คงเหมือนกัน เรามี sex กัน ผมเสร็จพร้อมกับนาไป 1 รอบ ผมอยากทำให้นาอีกแต่นาปฏิเสธ บอกผมว่ากลัวน้องมิคจะเหงา
       
        นาออกไปที่ห้องน้องมิค ผมไม่ได้ตามไปเลยไม่รู้ว่าเค้าทำไรหรือคุยไรกันบ้าง สักพักนาก็กลับมาบอกว่าจะเปลี่ยนชุดว่ายน้ำไปถ่ายรูปริมทะเล ส่วนข้างนอก ผมมองเห็นน้องมิคเดินถ่ายรูปพูลวิลล่าหลายๆมุม ผมก็เลยออกไปนั่งริมสระ ชวนน้องมิคคุย
        “ถ่ายแบบพี่นาเป็นไงบ้าง” ผมถาม
        “พี่นาสวย เซ็กซี่ เป็นนางแบบอาชีพได้เลยครับ” มิคบอก
        “น้องมิคถ่ายไว้เยอะๆ นะ จะได้เก่งๆ” ผมบอกน้องมิค
        “ไม่ต้องเกรงใจพี่ พี่ไม่ถือสา น้องมิคไม่ต้องกลัวว่าพี่จะโกรธ อยากทำไรก็ทำ” คำพูดประโยคสุดท้าย ผมหมายถึงอยากจะเอาพี่นาก็เอาได้นะ แต่ผมไม่บอกตรงๆ
 
        พักใหญ่นาก็ออกมาจากห้องพัก นาอยู่ในชุดผ้าคลุมซีทรูสีขาว มองเห็นบิกินี่สีขาวอยู่ด้านใน น้องมิคเริ่มจับกล้อง นาเดินมาจูงมือน้องมิคไปที่ชายหาด นาไม่เอ่ยปากชวนผมเลย

 

               ผมทิ้งระยะให้ทั้งสองเดินไปสักพัก แล้วก็แอบย่องตามไป ชายหาดหน้าพูลวิลล่าค่อนข้างส่วนตัว ถึงแม้ใกล้ๆกันจะพอมองเห็นผู้คนอยู่ริมหาดบ้าง แต่ก็อยู่ห่างออกไป ผมแอบมองจากมุมต้นไม้ริมสระว่ายน้ำ นาดูร่าเริง หมุนตัวโพสท่าให้น้องมิคถ่ายรูป บางครั้งก็นอนเหยียดบนหาดทราย บางครั้งก็แอ่นตัว แอ่นก้น โชว์ความเซ็กซี่เต็มที่ นาเดินมาพูดอะไรบางอย่างกับน้องมิค น้องมิครีบวิ่งมาวางกล้องที่ใต้ต้นไม้ แล้วจูงมือนาลงไปที่ทะเล ทั้งสองเล่นน้ำทะเลด้วยกัน คลื่นซัดสาดใส่ตัว พอเห็นคลื่นลูกใหญ่นาก็โผเข้ากอดน้องมิค สักพักก็เปลี่ยนเป็นกระโดดขี่หลัง ทั้งสองทำเหมือนคู่รักมาฮันนี่มูนกัน ทั้งสองเริ่มเดินลึกลงไปในทะเล ตอนนี้มองเห็นแค่ระดับหน้าอก เห็นนาโอบกอดคอน้องมิคห่างๆ พอคลื่นมาทั้งสองก็กระโดดสนุกสนาน นานเข้าก็เริ่มเข้าใกล้ขึ้นๆ สุดท้ายก็กลายเป็นกอดกัน ทั้งสองหัวเราะอย่างสนุกสนาน ผมลุ้นให้ทั้งคู่จูบกัน แต่ไม่เป็นผล ไม่นานทั้งสองก็เดินขึ้นมาจากทะเล มานั่งคุยกันริมหาด ผมไม่ชอบเล่นน้ำทะเล อยากเล่นน้ำในสระว่ายน้ำมากกว่า ผมเลยเข้าห้องไปเปลี่ยนชุด  เมื่อกลับมาผมเดินมาแอบดูทั้งคู่ต่อ เห็นนากำลังโพสท่าถ่ายรูปอยู่ในชุดบิกินี่สีขาวเพราะเสื้อคลุมถูกถอดไปแล้ว ผมปล่อยให้ทั้งสองถ่ายรูปกันแล้วมาว่ายน้ำ สักพักนาก็เดินจูงมือน้องมิคขึ้นมา นาล้างตัวแล้วกระโดดลงน้ำมาเล่นน้ำกับผม ผมโอบกอดนา คลอเคลียนาตั้งใจจะให้น้องมิคเห็น น้องมิคนั่งเช็ครูปอยู่ริมสระ นาก็ขึ้นจากน้ำมาโพสท่าถ่ายรูปต่อ

             บิกินี่สีขาวที่เปียกน้ำของนาน่าดูมาก นาโพสท่ายั่วยวนชวนเสียวจนเป้ากางเกงน้องมิคที่เปียกน้ำทะเล ปูดตุงออกมาเห็นได้ชัด นาเปลี่ยนมุม เปลี่ยนท่า บางทีก็แกล้งดึงขอบบิกินี่แล้วโพสท่าเหมือนมืออาชีพ

 
       นาลงไปว่ายน้ำแล้วโพสท่าในน้ำต่อ นาโพสจนพอใจก็ชวนน้องมิคให้ลงมาเล่นน้ำ
        “แต่มิคไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมา” น้องมิคบอกนา
        “ขาสั้นก็ไม่มีเหรอ” นาถาม
        “มีแต่ขายาวครับ” มิคบอก
        “งั้นก็ถอดชุดเหลือแต่กางเกงในก็พอ” นาพูดชวนสยิว น้องมิคทำท่าอิดออด
        “ถ้าไม่ถอดพี่จะขึ้นไปถอดให้นะ” ได้ยินแบบนั้นน้องมิคยอมถอดโดยดี น้องมิคคงอาย พอถอดเหลือแต่กางเกงในก็รีบกระโดดลงน้ำทันที ผมแว่บเห็นท่อนลำของน้องมิคขนาดพอสมควรตอนกำลังจะลงสระ นาก็คงเห็นเช่นกัน

        ผมเล่นน้ำได้สักพักก็ขึ้นจากสระ นาขึ้นตามมา นาเอามือถือมาเซลฟี่ตัวเอง มาเซลฟี่กับผม แล้วร้องเรียกน้องมิค ให้มาเซลฟี่ด้วยกัน น้องมิคลังเลไม่กล้าขึ้นมา จนนาร้องเรียกอีกครั้ง น้องมิคขึ้นมากุมเป้าแบบอายๆ นาเซลฟี่กับน้องมิคริมสระน้ำ นาแกล้งกอดคอน้องมิค เอาหลังพิงตัวน้องมิค ทำหน้าตาเซ็กซี่ นาจับมือน้องมิคให้มาโอบกอดจากด้านหลัง ตอนนี้การเซลฟี่เริ่มหนักข้อขึ้น น้องมิคเริ่มคุ้นเคยโอบกอดนาแนบชิด มองเห็นท่อนเอ็นทาบทับร่องก้นนา นาไปหยิบกล้องแล้วเดินมาหาผม
       “ช่วยถ่ายรูปนากับน้องมิคเป็นที่ระลึกหน่อยได้มั้ย” นาถาม ผมบอกว่าได้
       “โพสท่าแบบนายแบบ นางแบบเลยนะไม่ต้องเกรงใจแฟนพี่” นาบอก
       “เดี๋ยวแฟนพี่จะเป็นตากล้องให้” นาเริ่มจัดท่าทางเพราะน้องมิคยืนเกร็งไม่กล้าขยับ ตัวก็คู้หลบไม่เป็นธรรมชาติ นาก็ยิ่งยั่ว คล้องคอน้องมิคบ้าง หันหลังแอ่นก้นบ้าง จับมือน้องมิคมากอดบ้าง ยกขาพาดน้องมิคบ้าง ผมรัวชัตเตอร์ไปเรื่อยๆ ตอนนี้เอ็นผมก็แข็งเหมือนกัน การโพสท่าเริ่มเร่าร้อนขึ้น นากอดแนบสนิทน้องมิค เป้าชนเป้า แก้มชนแก้ม บางท่าก็หมุนตัวแอ่นก้นแนบเอ็นน้องมิค ความเสียวถึงขีดสุดเมื่อนานอนลงบนเตียงผ้าใบให้น้องมิคนอนด้านข้าง สักพักก็เปลี่ยนท่า นานอนราบ ให้น้องมิคคร่อมอยู่ด้านบน นาเปลี่ยนท่าจับเอวน้องมิคให้ลงมาแนบชิด
        “ถ่ายไปเรื่อยๆนะ” นาบอก ผมเห็นท่อนเอ็นน้องมิคกดลงบนเป้าบิกินี่นา นาเปลี่ยนท่าอีกให้น้องมิคนอนราบ เห็นท่อนเอ็นตุงเป้า น้องมิคเขินยกขาขึ้นหนึ่งข้าง นาโน้มตัวแอ่นก้นทำหน้าเซ็กซี่กับกล้อง นากดช่วงล่างแนบชิดกับน้องมิคจนน้องมิคต้องเอาขาลง นาแอ่นหน้าอกอวดนมคู่สวย แล้วก็โน้มตัวลงมากอดน้องมิค น้องมิคนอนนิ่งอย่างเดียว ส่วนนาก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ จนผมชักจะทนไม่ไหว นาลุกขึ้นนั่งคร่อมน้องมิค เป้านาตรงกับเอ็นน้องมิค แล้วขยับเปลี่ยนท่าแอ่นเฉพาะช่วงบนไปมา แต่ช่วงล่างยังตรงกันอยู่ น้องมิคเสียวจนกัดฟัน ในที่สุดน้องมิคคงทนไม่ไหว
       “ผมปวดฉี่ครับพี่นาขอเข้าห้องน้ำหน่อยครับ” น้องมิควิ่งไป นาหันมามองหน้าผม ยิ้มยั่วยวน ผมดึงนามากอด
       “นาเซ็กซี่มากอยากเอาตรงนี้เลย” ผมกระซิบ นาผลักผมแล้วบอกว่า “ไม่ให้” แล้วยิ้มยียวนอีกครั้ง

       ครู่ใหญ่น้องมิคกลับมา ผมสงสัยว่าแอบไปชักว่าวมั้ย แต่คงไม่ เพราะเห็นเป้ายังตุงอยู่ น้องมิครีบลงน้ำทันที ตอนนี้ผมเริ่มคิดวิธีให้เค้าอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ผมคิดแผนทันทีบอกทั้งสองว่าจะไปซื้อของกินกับเครื่องดื่ม ผมเดินออกมาจากพูลวิลล่าแต่ผมไม่ได้ไปซื้อหรอก ผมให้เงินพนักงานให้ไปซื้อให้ แล้วผมก็เข้ามาแอบดูตรงใกล้ๆทางเดิน จุดนี้มีผนังบังตาพอที่จะแอบดูและได้ยินเสียงทั้งคู่คุยกัน

        นานั่งอยู่ริมสระ น้องมิคลอยคอ นาอวดหุ่นเซ็กซี่ในบิกินี่สีขาวให้น้องมิคมอง นาชวนน้องมิคคุยกันเรื่องทั่วๆไป ก่อนที่นาจะถามว่า
        “น้องมิคมีแฟนยัง”
        “มีแล้วครับ” มิคตอบ
        “แล้วเคยมีอะไรกับแฟนหรือยัง” นาถามต่อ น้องมิคทำท่าอายๆ แล้วพยักหน้าช้าๆ
        “เคยเห็นผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำต่อหน้ามั้ย” นารุก น้องมิคส่ายหัวอีก
        “เห็นแล้วรู้สึกยังไงบ้าง” นารุกต่อ
        “ก็....เซ็กซี่ดีครับ” น้องมิคยังตอบแบบอายๆอยู่
        “ตะกี้ตอนถ่ายแบบมีอะไรไม่รู้แทงพี่ทั้งข้างหน้าข้างหลัง” นายั่ว น้องมิคหน้าซีดไม่ตอบ นาทิ้งตัวลงไปในน้ำใกล้ๆน้องมิค นาหมุนตัวพิงแล้วแอ่นก้นเสียดสีกับท่อนเอ็น
        “เจ้านี่นี่เองที่โดนก้นพี่” นาบอกแล้วหมุนตัวกลับกอดคอน้องมิค เอาช่วงล่างกดลงไปที่ท่อนเอ็น
        “โดนตรงนี้พี่ด้วย” นาดึงตัวออกแล้วก้มมองท่อนเอ็น
        “น้องมิคมีอารมณ์เหรอ ให้พี่ช่วยมั้ย” นายั่ว น้องมิคอายหน้าแดงไม่ยอมตอบ
        “ว่ายตามพี่มาสิ” นาว่ายน้ำไปที่มุมสระเพื่อไม่ให้คนที่ชายหาดมองมาเห็น น้องมิคยังตะลึงอยู่ นากวักมือเรียกอีกครั้ง น้องมิคจึงค่อยๆว่ายตามไป เมื่อน้องมิคเข้ามาใกล้ นาก็ดึงตัวน้องมิคเข้ามาหา นากอดน้องมิค ผมมองไม่ชัดแต่คิดว่ามือนากำลังคลำท่อนเอ็นอยู่
        “เดี๋ยวพี่ช่วยนะ” นาบอกน้องมิค ผมเห็นน้องมิคทำหน้าเหยเก นาคงเริ่มบีบคลำ นาเอาแก้มแนบกับแก้ม หน้าอกชนหน้าอกน้องมิค นาค่อยๆเลื่อนหน้ามาข้างหน้า นาโอบกอดมิคแล้วจูบปาก

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 26, 2018, 10:49:33 am โดย HatHU »
ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 05:41:03 pm »
ชอบแอบดูไม่ใช่เหรอ ประโยคนี้แสบมาก ไม่รู้ว่าด่าหรือชมหรือประชดนะ

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2018, 07:10:40 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ miru_mishi

 • Junior Member
 • ***
 • 338
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 05:47:47 pm »
เฝเารอมาหลายวันเลยครับ ขอบคุณมากๆเลย

*

ออฟไลน์ palladium

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 05:55:15 pm »
น่าจะมีตอนให้พระเอกได้กับ นศ สาวๆ แล้วให้นาดูมั่งนะครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3038
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:02:33 pm »
สงสัยว่าน้องมิคแอบแตกในน้ำไปบ้างหรือยัง ขนาดชัยกับวัชยังเอานาไม่อยู่ น้องมิคมีสลบแน่ อยากรู้จังว่าบ๋อยที่เอาของมาส่งแอบเห็นหรือเปล่า ระวังพลาดท่าเจอบ๋อยรุมนะครับ คราวนี้ละก็สมใจแน่ ชอบดูนักนี่ อิอิ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:03:29 pm »
มาอีกตอนครับ ยังเสียวสะใจเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2592
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:09:44 pm »
คิดอีกทาง..เมียรู้รสนิยมของผัว..ว่าชอบอะไรตัวเองทำไปอาจจะเพราะเริ่มชอบและสะใจ..เป็นความตื่นเต้นที่ผัวทนได้ และอนุญาต

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5065
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:22:05 pm »
น้องมิคจะได้ประสบการณ์ใหม่ไปฝากแฟนล่ะ ::HoHo::

*

ออฟไลน์ kiratwice

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 75
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:24:01 pm »
โอวเยสส เฝ้ารอมาหลายวันเลยครับ พี่นาจะได้สอนเชิงเด็กหนุ่มซักที

*

ออฟไลน์ tumjo

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:28:42 pm »
สงสารมิคเลยดูทรงแล้ว คงโดนยั่วอีกนานกว่าจะได้ หรือเลวร้ายที่สุดคืออด ..

*

ออฟไลน์ Sittipong Kengchai

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 06:36:58 pm »
มาแล้วรอหลายวันเลย.    นา  น่าจะชอบทำให้ผัวดูแล้ว.   อารมณ์สุดยอด

*

ออฟไลน์ alasangel

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 449
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 07:01:30 pm »
ได้กินเด็กเป็นอมตะแน่ๆน้องนา

*

ออฟไลน์ nobitakung

 • Full Member
 • **
 • 212
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 07:02:07 pm »
ลีลาชั้นเชิงน้องมิค จะทำให้พี่นาประทับใจได้มั้ยนะ ขอบคุณผู้ประพันธ์ครับ

Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 07:04:41 pm »
อยากให้นาเป็นฝ่ายแอบดูพระเอกเรากะสาวๆบ้างซักตอน  จะมีโอกาสเป็นไปได้ไหมครับ  อยากเห็นลีลาพระเอกกะสาวอื่นบ้างเป็นการเปลี่ยนบรรยากาส   ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Gold Member
 • *****
 • 1323
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: สิ่งที่เติมเต็ม ...20 พูลวิลล่าพาเพลิน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 30, 2018, 07:48:49 pm »
ท่าทางนายมิคจะได้ครูดีสอนแน่ๆ
เอาแฟนน้องมิคมาร่วมด้วยก้ดีนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ