โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1

 • 243 ตอบ
 • 14021 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 04:25:11 am »
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 25-1

เหตุการณ์ปัจจุบัน ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งห่างไกลความเจริญ ในค่ายพัฒนาชนบท

“มึงทำดีมากไอ้ชัย กูสัญญาว่าจะตบรางวัลให้มึงอย่างงามเลย”

“ผมไม่ได้ต้องการอะไรมากมายหรอกครับท่าน ที่ผมต้องการก็แค่ …………..”


ไอ้ครูชัยพูดเสร็จก็จ้องไปที่ร่างงามของครูโจ้ภายใต้ชุดยูนิฟอร์มครูสุดเซ็กซี่ เสื้อเชิ๊ตแขนยาวสีขาวรัดรูป อวดเรือนร่างอวบอัด ไล่ลงมาที่สะโพกงอนงาม และเรียวขาขาวเนียนที่ถูกปกปิดด้วยกระโปรงสั้นสีดำรัดรูป แขนทั้งสองข้างของเธอถูกรวบเข้าหากัน และมัดด้วยกุญแจมือ ชูขึ้นเหนือศรีษะ มัดไว้กับขื่อตรงกลางบ้านพักของ ผอ.สุชาติ และครูชัย ครูสาวยืนหลับตาพริ้มหมดสติเนื่องจากฤทธิ์ยาสลบ อย่างไม่รู้ตัวในชะตากรรมของเธอ

“เออ !!!!!!!! กูสัญญากับมึงไว้แล้วว่าจะตบรางวัลให้มึง กูก็ต้องให้รางวัลมึง แต่ถ้ามึงอยากได้หนูโจ้ล่ะก็ มึงก็รอไปก่อนละกัน เหมือนกับอีดาว ครูอังกฤษคนก่อนที่กูให้มึงไปจีบมัน แล้วหลอกพามาห้องมึง แล้วกูก็ออกมาจับมันเย็ดไงล่ะ แต่กับหนูโจ้นี่มึงต้องรอนานหน่อยนะเว้ยยย เพราะหนูโจ้น่ะ ไม่เหมือนคนอื่น ในบรรดาครูสาวๆ สวยๆ ทั้งหลายที่กูเคยเย็ดมา ไม่มีใครสวย และหุ่นดีสู้หนูโจ้ได้เลยสักคน กูคงจะไม่มีวันเบื่อหนูโจ้เลยล่ะ ฮ่าๆๆๆๆ”

ไอ้ ผอ.พูดเสร็จก็เดินไปใกล้ร่างงามที่ยืนหมดสติอยู่กลางห้อง และยื่นจมูกเข้าไปสูดดมกลิ่นกายสาว ปนกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นน้ำหอมราคาแพงของครูโจ้อย่างหื่นกระหาย

“เรื่องนั้นผมเข้าใจอยู่แล้วครับท่าน ผมอดทนรอได้ครับ แต่ท่านไม่กลัวเลยเหรอครับ หากคุณพรเทพรู้ว่าท่านได้ทำอะไรกับลูกสาวเค้า อาจจะทำให้ท่านถูกเด้งออกจากตำแหน่งได้เลยนะครับ”


“ ไอ้ชัย มึงรู้มั๊ย กูเห็นหนูโจ้มาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งโตเป็นสาว กูแทบจะไม่อยากเชื่อเลยว่า เด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ ลูกสาวรุ่นพี่ ที่กูเอ็นดูในวันนั้น จะเติบโตมาเป็นสาวที่สวยสะพรั่งได้ขนาดนี้ ในวันที่เทพบอกว่าหนูโจ้จะมาสมัครเป็นครูที่โรงเรียนของเรา กูไม่ลังเลเลยที่จะรับหนูโจ้เข้ามาสอน ตอนแรกกูก็ไม่กล้าทำอะไรหนูโจ้ เพราะเกรงใจพี่เทพอยู่หรอก แต่หนูโจ้นั้นสวยเกินจะห้ามใจได้จริงๆ ขนาดครั้งก่อน ที่หนูโจ้มาจับได้ทีหลังว่ากูแอบมอมยาไปในน้ำส้ม หนูโจ้บอกว่าจะลืมว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น แต่ความเชื่อใจละความรู้สึกดีๆ ที่หนูโจ้มีให้กูได้หายไปหมดแล้ว ตอนนี้กูก็ไม่มีอะไรจะเสียแล้วล่ะ แล้วถ้ากูทำให้หนูโจ้ติดใจได้นะ กูไม่พูด มึงไม่พูด หนูโจ้ไม่พูด ก็ไม่มีทางที่พี่เทพจะรู้เรื่องนี้หรอก”

ไอ้ ผอ. พูดไปพลางใช้มือลูบใบหน้างามของครูสาวที่ยังคงหลับตาพริ้ม ไล่นิ้วลงมาที่ปลายคาง และซอกคอขาวเนียน มันเชยคางครูโจ้ขึ้นเล็กน้อย และยื่นจมูกมาสูดดมกลิ่นกายสาวจากซอกคอของเธออย่างดูดดื่ม

“อ่า อื้มมม !!!!!”

ครูสาวเริ่มได้สติขึ้นเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงผู้ชายคุยกัน และสัมผัสสากๆ จากมือและจมูกของ ผอ.สุชาติ ที่กำลังลูบไล้ดอมดมบริเวณใบหน้าและซอกคอของเธอ ตาใสๆ ค่อยๆ ลืมอย่างช้าๆ

“อื้มมมมม อาสสส์ โจ้อยู่ไหนคะเนี่ย ว๊ายยยยย !!!!!!! คุณอาขา อย่าทำแบบนี้ค่ะ !!!!!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบสสสสส์ !!!!!!!!!!

เมื่อลืมตาขึ้นครูโจ้ก็กรีดร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อเห็น ไอ้ผอ.สุชาติกำลังซุกไซร้สูดดมกลิ่นหอมจากซอกคอของเธอ แต่ร้องห้ามได้ไม่นาน ปากของเธอก็ถูกปิดเมื่อไอ้ ผอ.ตัวแสบประกบปากจูบเธอโดยทันที ครูสาวได้แต่เม้มปาก และครางอู้อี้ในลำคอ เธอพยายามใช้แขนทั้งสองข้าง มาดันร่างของไอ้ผอ. ออกไป แต่เมื่อเธอเหลือบสายตาขึ้นไปข้างบนก็พบว่าแขนทั้งสองข้างของเธอถูกรวบเข้าหากัน และชูขึ้นไปเหนือศรีษะ ตรงบริเวณข้อมือของเธอถูกกุญแจมือล๊อคไว้อย่างแน่นหนา และมีโซ่อันใหญ่ผูกกุญแจมือของเธอไว้กับขื่อบนเพดาน ไอ้ครูชัยเดินเข้ามาประกบร่างงามจากด้านหลัง มันจับเส้นผมยาวสลวยของเธอมาสูดดม และไล่ลงไปจนถึงใบหูของเธอ

“อย่าขัดขืนเลยครับครูโจ้ ปล่อยตัวตามสบายเถอะครับ เดี๋ยวครูโจ้จะรู้สึกดีเองครับ”

“อื้อ ๆๆๆๆ อ๊ ๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

ครูโจ้ครางอู้อี้ในลำคอ และสะบัดร่างงามไปมาเพื่อหาทางให้ตัวเองหลุดพ้นจากพันธนาการที่แน่นหนาแต่ก็ไร้ผล ไอ้ครูชัยที่ประกบร่างงามจากด้านหลัง ก็เอื้อมมือมาด้านหน้าโดยพยายามที่จะปลดกระดุมเสื้อเชิ๊ตของครูโจ้ ครูสาวส่ายร่างงามไปมาเพื่อขัดขืนครูชัย แต่ก็ไม่สามารถสู้แรงของครูพละที่ออกกำลังกายเป็นประจำได้ ครูชัยแกะกระดุมเม็ดบนสุดได้สำเร็จ ในจังหวะเดียวกันกับที่ ผอ.สุชาติเพิ่มแรงดุนลิ้นจนสามารถสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากของเธอได้สำเร็จ ลิ้นของมันตวัดไล้เลียชิมรสชาติที่หอมหวานในโพรงปากของครูโจ้อย่างเอร็ดอร่อย ร่างงามค่อยๆ สิ้นแรงขัดขืน ครูชัยเริ่มแกะกระดุมเม็ดที่เหลืออย่างช้าๆ จนถึงเม็ดสุดท้าย ครูชัยแหวกสาบเสื้อเชิ๊ตทั้งสองข้างของเธอออกในจังหวะเดียวกันกับที่ ผอ.สุชาติ ถอนปากของมันออกมา เต้านมคู่งามขาวผ่องขนาดคัพซี ที่ถูกปกปิดด้วยยกทรงลายลูกไม้แบบครึ่งเต้าสีดำ โผล่ออกมาทักทายแก่สายตา ผอ.หื่น ไอ้ ผอ.สุชาติเบิกตาโพลงด้วยความหื่นกระหาย

“ว่าไงจ๊ะ หนูโจ้คนสวย ที่ผ่านมาไม่ยอมคุยกับอาเลย ยังไม่หายโกรธอาอีกเหรอจ๊ะ ไม่เปนไรน๊า คนสวย เดี๋ยววันนี้อาจะทำให้หนูโจ้หายโกรธเองนะจ๊ะ”

“คุณอา จะทำอะไรคะ อ๊ะ ๆๆๆๆ  อย่าค่ะ โจ้เสียววว อาสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆ !!!!!”

ครูโจ้ครางออกมาด้วยความเสียวเมื่อถูก ผอ สุชาติดึงยกทรงขึ้นไปด้านบนและเอาใบหน้าของมันเข้ามาไล้เลียดูดอมหัวนมสีชมพูเม็ดน้อยๆ ข้างซ้าย ไว้ในปากอย่างหื่นกระหาย ส่วนหัวนมข้างขวาก็ถูกมือซ้ายของผอ. ยื่นเข้าไปบีบบี้และสะกิดเม็ดหัวนมประสานงานกับลิ้นของมันที่ตวัดบนเม็ดหัวนมข้างซ้ายอย่างสนุกสนาน

“คุณอาขา อย่าเลียแบบนี้ โจ้เสียววว อ๊ะ ๆๆๆๆ อาสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!”

ครูโจ้เสียวจนใบหน้างามแดงซ่าน แขนของเธอบิดเกร็งด้วยความเสียว แต่ด้วยความสูงของขื่อ แรงตึงของโซ่และกุญแจมือ ทำให้ครูโจ้เจ็บข้อมือจนต้องผ่อนแรงที่เกร็งไว้ ครูสาวส่ายร่างงามเพื่อระบายความเสียวจนแผ่นหลังของเธอติดกับแผงอกของครูชัยที่ยืนประกบอยู่ด้านหลัง แขนทั้งสองข้างของมันแหวกสาบเสื้อของครูโจ้ออกจากกันพร้อมกับเลื่อนขึ้นมาช้อนไปที่ซอกรักแร้ของเธอ ด้วยความสูงแบบนักกีฬาของมันทำให้ศรีษะของครูโจ้อยู่เลยระดับอกของมันมานิดเดียว ท่อนลำของมันที่ขดตัวอยู่ใต้กางเกงวอร์มขอยาวก็แข็งตัวขึ้น และเสียดสีไปกับบั้นท้ายงอนงามที่ถูกปกปิดด้วยกระโปรงสั้นรัดรูปสีดำ ไอ้ครูชัยก้มใบหน้าลงอย่างช้าๆ เพื่อสูดดมความหอมจากกลิ่นกายครูสาวบริเวณซอกคอของเธอ

“หอมจริงๆ ครูโจ้ กลิ่นของครูช่างหอมยิ่งนัก เป็นบุญของไอ้ชัยเหลือเกิน ที่ได้สัมผัสกลิ่นกายสาวงามที่หอมเช่นนี้”

เมื่อพูดเสร็จไอ้ครูชัยก็เอาจมูกของมันไปสัมผัสกับเนินเนื้อบริเวณซอกคอของครูโจ้ และดอมดมอย่างเคลิบเคลิ้ม

“อ๊ะ ๆๆ อาสสส์  ครูชัยขา อย่าค่ะ คุณอาขา โจ้เสียว อ๊ะ ๆๆๆๆ !!!!!”

ครูโจ้แดงซ่านด้วยความเขินอายจากสัมผัสของลมหายใจของครูชัยที่กำลังสูดดมกลิ่นกายสาวจากร่างงามของเธอ และความเสียวซ่านจากลีลาลงลิ้นอันแสนหื่นกระหายของ ผอ.สุชาติ ที่ตอนนี้มันเปลี่ยนตำแหน่งมาดูดเลียหัวนมข้างขวาของเธอ ละใช้มือขวาขยำขยี้ บีบบี้เต้านมข้างซ้ายที่เหนียวเหนอะไปด้วยน้ำลายของมัน ส่วนสัมผัสลมหายใจของครูชัย ได้ค่อยๆ เลื่อนขึ้นมาที่ใบหน้างามของเธอ และสูดดมกลิ่นเครื่องสำอางราคาแพงอย่างอิ่มเอม จมูกของมันห่างจากใบหน้างามเพียงไม่ถึงคืบ

ฟี้ดดดด !!!!!!

ฟี่ !!!!!!!!

ฟี้ดดดดดด !!!!!!!

ฟี่ !!!!!!!

ฟี้ดดดดดด !!!!!!!!

ฟี่ !!!!!!!!!!

ลมหายใจของมันราดรดไปที่หน้างามของครูโจ้ และเข้ามาใกล้เรื่อยๆ

ฟี้ดดดดด !!!!!!!
ฟี่ !!!!!!!

.
.
.
.
.
.

ฟ่อดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!

ลมหายใจของครูชัย สัมผัสกับใบหน้างามอย่างแผ่วเบา ครูชัยค้างจมูกไว้ที่ใบหน้างามอย่างเคลิบเคลิ้ม ครูสาวหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอายเมื่อถูกครูพละหนุ่มหอมแก้ม รูปร่างและคารมของมันไม่เป็นรองใครในโรงเรียนชายล้วนแห่งนี้ แถมมีตำแหน่งผู้ช่วย ผอ. ควบคู่ไปกับครูพละประจำโรงเรียน ทำให้ครูสาวน้อย สาวใหญ่ทั้งหลายต่างก็หลงไหลในรูปกายของมันทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้ ผอ.สุชาติ จึงมักมอบหมายงานให้ไอ้ครูชัย ไปหลอกจีบ หรือพาครูสาวๆ มาให้ผอ. เย็ดเสมอ และพอ ผอ.สุชาติเบื่อ ครูสาวเหล่านั้นก็จะตกมาให้ไอ้ครูชัยได้เชยชม

 

“โจ้ ไม่ ไหววววววว แล้ววววววววว อ๊าสสสสสสส์ !!!!!!!”

“ไอ้ชัยก็ไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดครูสาวก็ทนไม่ไหว หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาจากรูสวาทของเธอในจังหวะเดียวกันกับที่ท่อนลำของครูชัยหลังน้ำกามเหนียวๆ ขาวขุ่นออกมาเปรอะกางเกงใน และกางเกงพละ จนเหนียวติดแผ่นหลังขาวเนียนของครูโจ้บางส่วน ไอ้ผอ.ค้างลิ้นของมันไว้จนลิ้มรสน้ำหวานหยดสุดท้ายจากกลีบกุหลาบของครูโจ้เสร็จเรียบร้อย มันก็ถอนหน้าของมันออกจากรูสวาทของเธออย่างช้าๆ พร้อมกับไอ้ครูชัยที่ค่อยๆ ผละตัวออกจากร่างงามของเธอ มันก้มลงมองดูกางเกงพละสีขาวของมันที่ตอนนี้ตรงเป้า มีคราบเป็นดวงๆ ติดอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นคราบน้ำเชื้อของมันที่พึ่งจะสำเร็จความไคร่ไปอย่างไม่ได้ตั้งใจจากการสัมผัสแผ่นหลังขาวเนียนของครูโจ้ มันก้มลงมองร่างงามที่นอนเปลือยกายหอบเหนื่อยอ่อนบนเตียงด้วยสายตาที่เว้าวอน ก่อนจะเดินออกจากห้องนอนไปอย่างช้าๆ สวนทางกับไอ้ ผอ.สุชาติที่เดินเปลือยกายเข้าห้องมาอีกครั้ง และย่างสามขุมขึ้นมาบนเตียง จับขาเธอแยกออกจากกันอีกครั้ง พร้อมจ่อท่อนลำขนาด 7 นิ้วที่แข็งตัวเต็มที่เข้ากับปากรูสวาทของเธอ

“พร้อมรึยังจ๊ะหนูโจ้ อาจะพาหนูไปสวรรค์แล้วนะ ปล่อยตัวตามสบายนะจ๊ะคนดี ^_^”

……………………………….. โปรดติดตามตอนต่อไป .......................................................

ปล.เขียนแต่ละทีน้ำแทบพุ่ง กว่าจะเสร็จแต่ละตอนเสียไปหลายน้ำ ขอคอมเม้น หรือคำขอบคุณสักนิดเพื่อเป็นกำลังใจในการเขียนต่อๆไป สักนิดก็ยังดีนะคร้าบบบบบบบ ขอบคุณที่ติดตามคร้าบบบบบบบบ

^____^

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ pikachu

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 04:33:42 am »
โอยย   น้ำผมก้จะพุ่ง ตามคนเขียนไปด้วย   


..✿…❤….💙 ….. 💗 …💝… 💛… 💛 ….💚 …..💛 ……❤…. 💝….💙 …..💜 …. 💗 ... 💚 …

ใครจะอ่านผลงานทุกโพสต์ในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,
ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ.
อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,
thank you,thx
ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry::
ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา
::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..
ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1 ปี. .


กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน
แบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ
แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น.
.


…………………………………………*.:*'゚・.。.:*゚'゚・.。.:* *.:。*゚ '゚.。. :* (◠‿◠:)*……………………………………….

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 30, 2018, 08:35:51 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 652
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 04:38:25 am »
ขอบคุณมากครับ เขียนสลับ อดีต กับ ปัจจุบัน ก็น่าสนใจดีนะครับ แต่จะต้องไล่ตามนิดนึงว่า ไม่ได้อ่านตอนย่อยๆไปหรือเปล่า อย่างไรก็ดี ขอบคุณครับ

*

sniperteam

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 05:06:33 am »
อ่านแต่ละตอนน้ำพุ่งเอาง่ายๆ ครูโจ้เจอศึกนะละทีนี้ เสียวสนุกเลย 555 ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ br007

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 05:11:38 am »
ขอบคุณนะครับ

ครูโจ้ควบทีละสอง แถมครูพละอีก หนักหน่อย

*

ออฟไลน์ goza13

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 05:49:16 am »
ถึงจะอดีตหรือปัจจุบันครูโจ้ต้องโดนจัดหนักทุกที

*

ออฟไลน์ Suchart Thanee

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 05:50:22 am »
ครูโจ้น้ำบานแน่ๆ ครูโรงเรียนนี้ไม่คิดสอนหนังสือบ้างเหรอ

*

ออฟไลน์ warone07

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 199
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 05:54:53 am »
เสียวดีครับแบบนี้ ครูโจ้คงชอบนะครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3292
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:07:32 am »
ครูชัยทำหน้าที่หลายอย่างจริง ๆ เป็นทั้งผู้ช่วยทุกอย่าง ช่วยหาครูสาว ๆมาให้ ผอ.อีกด้วย..

*

ออฟไลน์ wood007

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:09:46 am »
กว่กว่าจะหมดงานนี้ครูโจ้คงจะลำบากโดนไปหลายแน่ๆ

*

a4525

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:12:07 am »
เซ็กซี่จริงๆครูโจ้ ขอต่อคิวแล้วกัน ::Grimace::

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 461
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:12:40 am »
ครูโจ้ได้ประสบกามใหม่อีกแล้ว สงสัยว่าจะชอบด้วย ขอบคุณมากฮะ

*

ออฟไลน์ oat826

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:14:28 am »
เสน่ห์ของอาจารย์โจ้นอกจากรูปร่างที่เซ็กซี่แล้ว ก็ยังมีกลิ่นกายที่หอมดึงดูดอีกต่างหาก ใครได้เชยชมย่อมหลงไหล

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:16:39 am »
ครูโจ้เสร็จ ผ.อ จนได้แล้วอย่างนี้จะโดนสวิงไหมนี่

*

piyapong trasyodskul

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ตอนที่ 25-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2018, 06:20:37 am »
โดนลูกน้องพ่อผอ.เล่นงาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ