ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_nato87

เชิญร่วมสนุก "มาโหวตนางเองที่คุณชอบ ของเกมรักฯ ทั้ง 2 ภาค" กันเถอะ!!

เริ่มโดย nato87, พฤษภาคม 30, 2018, 09:46:49 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

คุณชอบนางเอกของ "เกมรักทั้งสองภาค" คนไหนมากที่สุดครับ?

ใบเฟิร์น
โดนัท
พิมมี่
นาถ
ยัยอุ๊
หมอพลอย
นู๋อีฟ
ยัยหมวย
ลูกขวัญ
ทราย
แนนนี่
ครูเบสท์

nato87

พูดคุยก่อนร่วมสนุก : เพราะขี้เกียจ/ยังไม่มีไอเดีย เลยหาเรื่องร่วมสนุกกับแฟน ๆ ที่ติดตามลุงพลคนอึด ก็เลยอยากเชิญชวนมาเล่นเกมสนุก ๆ กัน นั่นคือการมาร่วมโหวตนางเอกคนโปรดของคุณในเกมรักฯ ทั้งสองภาค กันดีกว่า 5555

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับนางเอกของภาคแรกแล้ว ส่วนนางเอกของภาคสองนั้น อาจเรียกได้ว่ายังไม่มีบทบาทเด่นชัดนัก ไม่ว่าจะเป็นลักษณะคาแร็คเตอร์และฉาก 18+ จึงอาจเป็นข้อเสียเปรียบอยู่บ้าง แต่ทำไงได้ล่ะ คนแต่งอยากหาอะไรสนุก ๆ ทำ

โดยกติกามีอยู่ว่า คุณสามารถเลือกนางเอกที่คุณชอบได้ 2 คน (เพราะนางเอกเยอะจัด เลยอนุโลมให้เลือกคนที่คุณชอบที่สุด 2 คน) โดยคนที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด 2 อันดับแรก จะได้ปรากฏในฉาก 18+ ตอนปิดท้ายภาคแรก ซึ่งผมกำหนดไว้ว่ามันเป็นฉากความฝันของลุงพลเค้าครับ (อารมณ์ประมาณฝันเปียกอ่ะคุณ 55555) นั่นหมายความว่าในกรณีที่นางเอกภาคสอง คนใดคนนึงได้รับคะแนนสูงสุด คุณก็จะได้อ่านฉากอัศจรรย์ของพวกเธอและลุงพลก่อนถึงภาคสองนั้นเอง เรียกได้ว่าเซอร์วิสกันสุด ๆ ครับ

โหวตอันนี้ ผมตั้งใจจะไม่ปิดผลโหวตนะครับ จะเปิดเอาไว้เรื่อย ๆ นี่แหละ จนกว่าจะถึงตอนจบของภาคแรก...ที่แท้ทรู
ใบเฟิร์น - เนตรชนกโดนัท - ณิชาพิมมี่ - พิมพาภรณ์นาถ - นาถลดาอุ๊ - หทัยรัตน์พลอย - พลอยพรรณอีฟ - อรัญญาหมวย - เดือนดาราลูกขวัญ - ภาสินีทราย - ฉัตรพรแนนนี่ - นริศราเบสท์ - ภัคจิรา

ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

Thanatouch MAN

เป็นภาพประกอบการเขียนที่ดีมากครับ แต่มาคิดจินตนาการที่ทุกนางต้องโดนเล่นถ้ำทองแล้ว น่าสงสารครับ การเล่นถ้ำทองเป็นเช่นไรยังไม่กล้าลองครับ ตืดตามงานชิ้นเอกครับareja

มาโหวต หมอพลอยด้วย ฮ้าฮ่าฮา ขอบทคาดไม่ถึงของหมอสักตอน อิอิ  ::HoHo::
ขอบคุณ ไรเตอร์ คุณ nato87 มานะคร้า..

Phoowadol

หมอพลอยต้องมาเป็นอันดับ1 แน่นอนครับ แต่อันดับสอง นี่จริงๆแล้ว  ชอบอยู่สองคนนะครับ นั่นคือ ครูเบส กับน้องอุ๊ครับ ด้วยความที่น้องอุ๊นั้น กว่าจะปราบได้เล่นเอาเกือบจบภาคแรกเลยมันเป็นความท้าทายที่ต้องให้เกิดการยอมสยบแบบราบคาบนั้นรออยู่
แต่ยังไงๆก็ต้องตัดใจยกที่สองให้กับบอสภาคสอง นั่นก็คือครูเบสท์ นั่นเอง
สรุปเลยละกัน1. ให้หมอพลอย2.ให้ครูเบสท์ครับ