บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)

บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)

 • 141 ตอบ
 • 6364 อ่าน
*

ออฟไลน์ fuseeka

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 852
 • ชอบคนดีไปหาที่อื่นชอบคนหื่นเชิญมาทางนี้
  • ดูรายละเอียด
บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 02:07:56 pm »
                 เฒ่ามั่นก้มๆเงยๆคลานต่ำเข้าไปใกล้ 2 คู่ชู้ชื่นที่กำลังสลับสับเปลี่ยนโยกเย็ดกันกลางป่าอย่างไม่เกรงกลัว ผีสางเทวดาจะมาเห็น  “สบายกูละพวกมึง ฮาๆๆ” เฒ่ามั่นหยิบผงดินบนพื้นขึ้นมากำหลับตาบริกรรมคาถาอยู่อึดใจ จากนั้นเป่าผงดินในมือไปที่เหล่าบรรดาหื่นบ้านนาที่กำลังหรรษากับเกมส์กามกันอย่างสุขสรร    2 คู่ 4 คนเหมือนนัดกันไว้ต่างล้มตัวลงนอนพร้อมๆกันแบบไม่ได้นัดหมาย  เฒ่ามั่นลุกขึ้นเดินอาดๆเอาปลายเท้าเขี่ยเฒ่าคำเพื่อทดสอบ เฒ่าคำเหมือนถูกยาสลบไม่ว่าเฒ่ามั่นจะสะกิดแรงขนาดไหนก็เหมือนไม่รู้สึกตัว  “คราวนี้ถึงทีข้ามั่งละโว๊ยพวกมึง ฮาๆๆๆๆ ”
        ไอ้กาบไอ้จวนถูกอาการสยิวเสียวของคุณนายสุคนสวยแสดงออกมาทำเอาสองขี้ยา ตบะแตกลืมคำสั่งอาจารย์เฒ่าสนิท “กูขอก่อนนะโว๊ย ทนไม่ไหวแล้ว ”ไอ้กาบปลดกางเกงโชว์ท่อนยาวแข็งใหญ่เตรียมเข้าสู่สนามรบ  คุณนายสุหลับตาถ่างขาเย้ายวน ไอ้ผลกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่  ไอ้กาบแทรกตัวไปทาบทับร่างงามคุณนายคนสวย โดยการยกขาเรียวพาดบ่า ก่อนที่ท่อนรักที่กำลังผงกหัวร่าของไอ้กาบจะสำแดงเดช  มือแห้งแต่แกร่งของเฒ่ามั่นก็ตบลงบนหัวของมันดังปาดใหญ่  พร้อมสาดใบไม้ในมือไปที่ร่างเปลือยของคุณนายสาวอย่างว่องไว “กริ๊ดๆๆๆๆ ” คุณนายสุร้องเสียงโหยหวน  จากนั้นดิ้นร่าสลบไป “ไอ้ห่าราก มึงสองตัวเกือบโดนอีโหงพรายลากไปแดกตับไตแล้วนะมึง ”   สองขี้ยาเหมือนจิตใจแจ่มใสขึ้น สยิวกายขนลุก “เมื่อกี้พวกฉันเหมือนถูกสะกด จะเย็ดแม่งให้ได้ ขนลุก ”  “ขนลุกหรือควยลุก ไอ้ห่าเอยกูมาไม่ทันพวกมึงได้เป็นผัวผีอยู่ในป่านี่ล่ะ  ไปทางโน้นอีก 4 คนมัดพวกมันไว้ ”  เฒ่ามั่นสั่งการ
   “เอ ทำไมพวกลุงคำน้องพิมถึงช้านัก ” สาวต่ายเดินกระสับกระส่ายไปมา  ชบาก็นึกแปลกใจด้วยระยะทางจากหมู่บ้านกับชับบอกน่าจะมาถึงเย็นๆของวันนี้แล้ว  “นังโหงพรายก็ยังไม่กลับมา แปลกมาก ”   “หรือจะมีเรื่องระหว่างทาง ”เสือสาวอุไรมองหน้าไอ้ยักษ์คง  “ให้ข้าไปตามมั้ย ”ไอ้ยักษ์คงเสนอตัว   “ไม่ได้คืนนี้ต้องทำพิธี พลาดคืนนี้เรื่องจะยุ่งยากไปอีกมาก เอ็งต้องเป็นเรียวแรงคอยคุ้มกันพิธี ระหว่างข้าทำพิธีต้องใช้สมาธิไม่สามารถปกป้องใครได้ ” สาวต่ายสบตาเสือสาวอุไรร่องรอยกังวลเต็มใบหน้าสาวงาม 
                 ดึกสงัดกลางป่าชับบอน มันเป็นคืนดาวดับมึดมิด เงียบสนิทดุจอยู่ในนรกอเวจี ไร้เสียงสรรพสัตว์ร่ำร้อง ผิดธรรมชาติกลางป่าเขา สายลมเหมือนจะหยุดนิ่งใบไม้ไม่ไหวติง  ชบานั้งบริกรรมคาถาตั้งแต่ย่ำค่ำหันหน้าเผชิญกับไม้ตายซากขนาดใหญ่  สาวต่าย อุไรและเจ้าโชคนั่งสงบนิ่งอยู่ข้างๆห่างจากชบากว่า 3 เมตรตามคำสั่งของชบาแม่เฒ่าคนสวย ส่วนไอ้ยักษ์คงซ่อนอยู่ตรงไหนของป่าไม่มีใครทราบนอกจากชบาที่เรียกให้ไอ้ยักษ์คงไปซุบซิบก่อนทำพิธี จากนั้นมันก็หายตัวไปทางมุมป่าด้านนอก  คงมีแต่ไอ้โชคที่ไม่รู้เรื่องราวดีที่มันติดสาวต่ายแจ สาวต่ายสั่งอะไรมันทำตามทุกอย่าง   ฉับพลันทันใดตะเคียนตายซากก็ปรากฏเงาเบาบางล่องลอยไปมาตามลำต้น กิ่งก้านไม้อาภรรพ์  “ไม่เจอกันซะนานนะนังเฒ่าอิอิๆๆๆๆๆ ” เสียงสดใสย่างกราย ออกมาจากโพรงใหญ่กลางต้นไม้ตายซาก  ทรวดทรงองค์เอวหามีหญิงใดเทียบเคียงไม่ต่างจากชบา  เพียงแต่ใบหน้ากลับย่นยับของวัยชรากว่าร้อยปี  ทำให้ผู้พบเห็นอกสั่นขวัญหายกันเลยทีเดียว  “เออ..อีแก่ ”ชบาตอบโต้ทันควันบ่งบอกถึงทั้งสองเคยรู้จักกันมาก่อนแต่อดีต  เก่าก่อน  “คืนคนของข้ามาแล้วค่อยคุยกัน อีนังเฒ่า”       “อิอิๆๆๆมันจะออกมาไม่ออกมาขึ้นอยู่กับความสามารถของมันข้าช่วยมันไม่ได้หรอกอิอิ  ถ้ามันแพ้ก็ติดเป็นทาสของกูไปจนตาย อิอิๆๆๆ”
                        “จัดการมันเลยแม่นาย ” เสือสาวอุไรใจร้อนยุอยู่ด้านหลัง  ไม่ทันขาดคำเสียงดังเพี้ยก็ดังขึ้นพร้อมร่างของเสือสาวลงไปนอนเลือดกลบปาก  “ปากดีนักนังนี้ ”  เสือสาวอุไรไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นอยู่ๆก็เหมือนมีลมพัดกระแทรกเข้าที่ปาก สาวต่ายเข้ามาประคองดูอาการอย่างตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว จับต้นชนปลายไม่ถูก  ชบาหน้าเขียวสายตาสาดแสงสีเขียวก่ำ ที่ถูกลูบคมโดนนางงามชราตบปากลูกน้องมือขวาอย่างไม่สามารถห้ามได้ทัน 
        ใต้โคนไม้ใหญ่เหล่าหื่นบ้านนาถูกมัดมือเท้ารวมกันเป็นพรวน  โดยมีเฒ่ามั่นอาจารย์เฒ่าพร้อมลูกน้องขี้ยาไอ้กาบ ไอ้ผล ยืนหัวเราะชอบใจในผลงานของพวกมัน  “ฮาๆๆๆๆ เป็นไง คราวนี้ได้เห็นฤทธิ์ของพวกข้ามั้ง ฮ่าๆๆๆๆ”   “เอาไงดีอาจารย์ ผู้หญิงจับเย็ด ผู้ชายก็จับเย็ด ฮาๆๆๆกูจะสวนตูดพวกมึงให้หน่ำใจละคราวนี้ เอึ๊อกๆๆๆๆ” ไอ้กาบ ไอ้ผลไม่พูดเปล่าถอดกางเกงเตรียมปฏิบัติการ  เฒ่าคำไอ้พลนึกสยองในใจไม่อยากนึกสภาพตัวเองว่าจะเกิดอะไรขึ้น  “เอ้ย ยังไงก็ต้องอัดถั่วดำพวกมัน แต่กูอยากรู้ว่าพวกมึงทำอะไรกันอยู่ ถึงต้องดอดมาขโมยของกู แล้วเข้ามาที่ป่าชับบอน ” เฒ่ามั่นเดินมาจับคอเฒ่าคำคาดคั่น   เฒ่าคำไม่ปริปากสักคำ “ฮาๆๆๆ มึงไม่พูดไม่เป็นไร ไอกาบไอ้จวนเอานังเมียมันไปปาดคอ ”  “หา  อาจารย์เอาไปเย็ดได้มั้ยเรื่องฆ่าเรื่องแกงพวกข้าไม่ถนัดหรอก ถนัดแต่เย็ด ” ไอ้กาบ ไอ้ผลเกาหัวแก็กๆ  “บอกไปเถอะพี่คำ ยังไงพวกมันไม่รอดออกไปจากป่าได้หรอกโง่ๆแบบนี้ ” สาวพิมบอกสามีเฒ่า    “บอกไปก็แค่นั้น พวกนี้มันอ่อน จะได้รีบไปสมทบพวกพี่ต่าย ”  กลอยใจยุส่ง   เฒ่ามั่นถูกปรามาสขนาดนี้มีหรือจะทนได้ ยิ่งมีปมถูกระเบิดตูดยิ่งไปสะกิดความแค้นอาจารย์หื่นอย่างจัง  “ไอ้กาบไอ้จวน ผูกลากพวกมันไว้ ดูว่าจะมาไม้ไหน ไอ้หนุ่มนี่มึงบอกมาพวกที่เหลืออยู่ไหน พากูไป ” กลอยใจยิ้มมุมปากส่งสายตาไปที่สาวพิมที่แผนยุของเธอได้ผล
      ชบากับนางงามชรายืนประจันหน้ากันไม่มีใครยอมใคร  เหตุการณ์กำลังตึงเครียด เป็นตาย ชายป่าพลันมีเสียงเอะอะโวยวายของกลุ่มคนดังขึ้น “พวกมึงนี่อยู่บ้านสบายๆไม่อยู่ ดันออกมาหาความลำบากจริงๆ เอ้านังคนสวยเดินเร็วๆกว่านี่ได้มั้ย ” ไอ้กาบไอ้ผล ตะโกนโหลงเหลง ๆ มาแต่ไกลทั้งลากทั้งดึงเหล่าหื่นบ้านนาทั้งชายหญิงที่ถูกพันธนาการด้วยเชือกเหนียวขนาดย่อมเป็นพรวน   เฒ่ามั่นเดินนำหน้าก้มหน้างุดๆ  มายังลานพิธี  “คุณต่ายนั้นมันพวกเราไม่ใช่เหรอ ” เสือสาวอุไรเพ่งตามองไปยังกลุ่มคนที่กำลังเดินตรงมายังลานพิธีหน้าไม่ตายซากโบราณ
“ เหมาะเลย ฮาๆๆๆๆ มารออยู่ที่นี่กันหมด ไอ้อ่ำ ไอ้พงษ์ นังศรีหายไปไหนไม่มาด้วย จะได้จัดการให้หมด ” เฒ่ามั่นเดินรี่มากลางลาน “ไอ้กาบไอ้ผลลากพวกมันมารวมกัน  พวกมึงเลือกเอาจะเย็กใครก่อน ฮาๆๆๆ สวยๆงามๆทั้งนั้น”  มันรี่ตามองส่งสายตาหื่นไปยังชบาคนสวยราวนางฟ้า นางสวรรค์  มันหารู้ไม่ว่ากำลังล้อเล่นกับความตาย  “อาจารย์ข้าขอลูกนังศรีกับผัวมันนะ จะเย็ดให้หายแค้น เฮือกๆๆๆๆ” ไอ้กาบเสนอหน้า   “ไอ้พวกมดปลวกนี่มันใคร มากวนใจซะจริง ” นางงามชราเอ๋ยปากถามอย่างรำคาญ   “ก็ไอ้พวกมดปลวกนั้นล่ะ ของได้มาครบมั้ย “ ชบาเหลียวหน้าไปถามกลุ่มหื่นบ้านนาที่กำลังถูกมัดอยู่ ไม่ได้สนใจเฒ่ามั่นที่ยืนขวางหน้าบังอยู่  “ครบจ๊ะ ” สาวต่ายตอบอย่างนอบน้อม  “อืมๆดีๆมาก ไม่นึกว่าพวกคนรุ่นหลังอย่างพวกเอ็งก็พอจะใช้สอยได้ ” พลันโปกมือไปทางเหล่าหื่นบ้านนาเชือกที่ผูกมัดพร้อมลงอาคมจากเฒ่ามั่นก็พลันหลุดหายไปในพริบตา   เฒ่ามั่นขนลุกปากอ้าตาค้าง ตกใจแทบสิ้นสติเชือกที่มันมัดเหล่าหื่นบ้านนาเป็นเชือกอาคมแม้พวกอาจารย์เก่งๆยังแก้ลำบาก นี่นังคนสวยลึกลับกลับโปกมือข้างเดียวเชือกอาคมถึงกับเสื่อมอาคมลงอย่างง่ายดาย  มันหารู้ไม่ว่าหมอผีอย่างมันเมื่อมาเทียบกับสาวงามข้างหน้าก็เหมือนกับหิ่งห้อยแข่งพระอาทิตย์ หมอผีจะให้เก่งขนาดไหนก็สู้แม่มดไม่ได้   เฒ่ามั่นพร้อมสมุนขี้ยาเหมือนรู้ชะตากรรมหาจังหวะถอย ไอ้ผลใกล้ตัวสาวต่ายมากที่สุดคว้ากระชากแขนเอามีดจ่อคอคำราม “อย่านะโว๊ย ๆ ไม่งั้นนังคนสวยนี่ตาย ” ลูกศิษย์อาจารย์ถอยหลังไปทางไม้โบราณ “เฮ้ยไอ้ห่ามั่นอย่าไปทางนั้น ” เฒ่าคำตะโกนอย่างตกใจเมื่ออาจารย์กับสองขี้ยาพากันลากสาวต่ายถอยหลังไปทางตะเคียนตายซาก นางงามชราหัวเราะร่า “อิอิๆๆๆๆข้าได้เหยื่อเพิ่มอีก 4 แล้ว อิอิๆๆๆๆ ” พลันพลังดูดมหาศาลก็ดึงเอาสองขี้ยาพร้อมเฒ่ามั่นสาวต่ายหายวับไปในโพรงอาภรรพ์ ท่ามกลางการร้องตะโกนอย่างตกใจของเหล่าหื่นบ้านนา ชบาไม่นึกว่าเรื่องจะวุ่นวายแบบนี้อาศัยที่นางตะเคียนเผลอจึงดึงมีดหมอกรีดไปที่ต้นตะเคียนตายซาก  เสียงร้องหวยหวนดังกึกก้อง สายลม สายพายุบังเกิดพร้อมกันรัศมีรอบป่าอื้ออึงไปด้วยเสียงไม้หักโค่น และฟ้าฝ่าคำรามอย่างน่ากลัว    ท่ามกลางสายฝนและพายุร่างๆหนึ่งก็บังเกิดก่อตัวขึ้น อย่างช้าๆ  “มันมาแล้ว ไปหลบทางโน้นก่อน ” ชบาละมือจากนางตะเคียนสั่งให้เหล่าหื่นบ้านนาหลบไปยังมุมป่า  “ทางนี้พวกเรา ” ไอ้ยักษ์คงโผล่ออกมาจากเงามืด ทั้งลากทั้งอุ้มพ้องเพื่อนทุลักทุเลขึ้นมาหลบหลังจอมปลวกขนาดใหญ่ ที่ถากถางไว้คราวๆ  บนพื้นปักไว้ด้วยธูป 4 มุม “นายหญิงชบาสั่งให้หลบที่นี่ก่อน  จุดธูปอย่าได้ขาด ” ไอ้ยักษ์คงยื่นมัดธูปให้เมียสาว  เสือสาวอุไรรับมาไม่ถามมากความด้วยเหตุการณ์ตอนนี้ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก   “เอาตะปูกับกระถางมามั้ย” ไอ้ยักษ์คงถามเฒ่าคำ   “เอามา อยู่นี่”  เฒ่าคำยื่นห่อผ้าขนาดย่อมๆ ให้ไอ้ยักษ์คง   “พวกเอ็งอย่าออกจากบริเวณอาคมนา คอยจุดธูปอย่าให้ดับ ข้าไปจัดการงานให้นายหญิงอีกเรื่อง”  ไม่รอคำตอบไอ้ยักษ์คงกระโจนหายไปในเงามืดของป่าตรงอ้อมไปยังต้นตะเคียนโบราณ  “ทางนี้ไอ้คง ”เสียงกระซิบแหบพล่าดังมาทางหลังต้นตะเคียน  ไอ้ยักษ์คงจ้องไปทางต้นเสียงอย่างดีใจก้มหมอบหลบสายตา 3 ร่างที่ประจันหน้ากันตรงลานพิธี 
                                  

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 27, 2018, 02:13:54 pm โดย fuseeka »

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2134
 • 329
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 02:28:45 pm »
เอาไงดีหละ จากจะได้แก้แค้น เอาไปเอามาโดนดูดเข้าไปในต้นตะเคียนเสียแล้ว หึๆ ว่าแต่ว่าสาวต่ายคงไม่ใช่เป้าหมายของนางตะเคียนหรอก เดี๋ยวก็ถูกส่งออกมาแหละ
   แต่ไอ้ที่อยากรู้มากในตอนนี้. เจ้าของเสียงกระซิป ที่ทำให้เจ้ายักษ์คง ดีใจ นั้นเป็นใครกันนะ พิธีกรรมในครั้งนี้จะทำสำเร็จรึไม่ แม่ชบา ต้องออกแรงเยอะหน่อยนะจ๊ะ
ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 13, 2018, 07:22:12 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3502
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 03:05:26 pm »
คุฯนายสุคนสวยโดนยายกาบและยายจวนเล่นเสียงสยืวจนขนลุก อารมณ์เสียวซ่าบไม่เคยโดนเอาแบบนี้มาก่อน

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 708
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 03:53:34 pm »
 ::JubuJubu::ห่างหายไปนานเลย กลับมาเสียวกับแก็งหื่นบ้านนา กันอีกรอบ ::JubuJubu::

Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 04:41:35 pm »
เฒ่ามั่นนึกว่าตัวเองแน่ เจอชบาก็จ๋อยไปเลย ว่าแต่ชบาจะมีวิธีปราบศัตรูอย่างไรนะ แล้วแม่ตะเคียนจะช่วยไหมนะ....?????

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 04:42:32 pm »
แก็งค์หื่นเจอเจ้าแม่ของจริง

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3024
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 04:46:23 pm »
เฝ้ารอมาพักใหญ่ ได้อ่านต่อซะที สารภาพว่าตอนแรกอ่าน มันงงๆ อะไรมันจะเอากันมั่วไปหมด แต่มันสร้างเครือข่ายหื่นบเานนาที่เหนียวแน่นมาก และโครงเรื่องที่มีมิติน่าสนใจ ถ้านางตะเคียนกลายเป็นสาวสวยอีกคน หื่นทั้งหลายคงเอวเคล็ด 555 ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1214
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 04:59:50 pm »
มาเจอกันจนได้ น่าสนุกล่ะตอนนี้

*

spr566

Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 05:21:04 pm »
มั่วโลกีย์กันขนาดนี้ อาคมทำไมไม่เสื่อม น่ากังขา

*

ออฟไลน์ pakserm

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 05:35:41 pm »
ลุ้นเฒ่ามั่นกับพวกจะแก้แค้นได้มั้ยน้า

*

ออฟไลน์ Sunthorn Wornwarong

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 651
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 05:58:51 pm »
เรื่องเสียวแนวมนตราอาถรรพ์ ก็เสียวได้อารมณ์อีกแนว สุดยอด

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 06:02:14 pm »
แก๊งขี้ยานี่มันเป็นเหยื่อจริงๆโดนดีตลอด

*

ออฟไลน์ sarojs2514

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 06:03:45 pm »
แก๊งขี้ยานี่มันเป็นเหยื่อจริงๆ เฒ่ามั่นกับพวกจะแก้แค้นได้มั้ยน้า

*

ออฟไลน์ Yomdy Yomdy

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 07:15:34 pm »
แก้แค้นมาถึง ::Glad:: ::Glad::

*

Chai Pin

Re: บ่วงเสน่หา61 (คาดไม่ถึง1)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 07:18:03 pm »
 ::Beggar::รอนานเลยครับหายไปไหนนานจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ