เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop

เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop

 • 11 ตอบ
 • 6078 อ่าน
เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 01:52:38 pm »“แอ้มรักผมมั้ย?”

“รักสิคะ”


ถ้าบ้านผมไม่รวยผมคงไม่มีโอกาสได้แต่งงานกับแอ้ม ผู้หญิงที่ผมกำลังนอนตะกองกอดอยู่ ณ เวลานี้ อันนี้ผมยอมรับตรงๆเลย หน้าตาอย่างผมถ้าเทียบกับแอ้มแล้วมันราวฟ้ากับเหว เชื่อผมมั้ยว่าเวลาเราเดินเที่ยวห้างด้วยกัน สายตาคนรอบข้างที่มองมาจะเต็มไปด้วยวี่แววแห่งความฉงน ว่าผู้หญิงสวยหวานอย่างแอ้มมาเดินจับมือกับไอ้หน้าเถื่อนอย่างผมได้อย่างไรพูดตรงๆอย่างลูกผู้ชาย แอ้มแต่งงานกับผมก็เพราะเงินตัวเดียว ว่าที่จริงแล้วบ้านแอ้มก็ใช่ว่าจะยากจนนะครับ เพียงแต่ว่าครอบครัวเธออยากให้ลูกสาวคนเดียวเป็นฝั่งเป็นฝากับคนฐานะทัดเทียมกัน ทำให้เธอจำใจต้องเลิกกับแฟนเก่าซึ่งคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม แน่นอนครับว่าไอ้หนุ่มคนนั้นหล่อกว่าผมเยอะ แต่ปัญหาคือฐานะตอนนั้นค่อนข้างง่อนแง่นและเรียนจบแค่ปวส. เลยถูกคนมาที่หลังอย่างผมชิงเด็ดดอกฟ้าไปดอมดม………………………………………………………………………

“ต่อเติมบ้านดีปะแอ้ม เดี๋ยวลูกไม่มีที่วิ่งเล่น”

แม้จะเพิ่งแต่งงานได้ไม่ถึงปี แต่ตอนนี้แอ้มท้องได้สามเดือนแล้ว ก็แหมมีเมียสวยอย่างนี้จะให้ผมนอนกอดเฉยๆก็กระไรอยู่ ถึงแม้ผมจะตักตวงเอาความสุขจากเรือนร่างอวบอัดของเธออย่างทะนุถนอมก็เถอะ พูดเช่นนี้ใช่ว่าผมจะมีความต้องการทางเพศน้อยนะ ผมจัดตัวเองไว้ว่าเป็นคนเซ็กส์จัดคนนึงเลยล่ะ แต่ก็แหม ผมอยากเก็บความสวยของแอ้มไว้เชยชมนานๆนี่ครับ ไม่อยากให้อะไรๆมันหย่อนมันยานมันหลวมไปเสียก่อน อีกทั้งยังกลัวเธอจะเจ็บจะโน่นจะนี่สารพัด กระทั่งเธอท้องอ่อนๆนี่ผมถึงกับเลิกมีเซ็กส์ไปเลยด้วยกลัวกระเทือนกับลูกในท้องแอ้มเห็นพ้องต้องกันกับผมเกี่ยวกับเรื่องต่อเติมบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเก่าที่พ่อกับแม่ผมเคยอยู่สมัยแต่งงานด้วยกันใหม่ๆ ผมเห็นว่าสวยคลาสสิกดีเลยขอพ่อมาอยู่ที่นี่ ปัญหาคือมันอาจจะพอเหมาะกับการอยู่อาศัยสองสามีภรรยา แต่เมื่อมีลูกน้อยมาอยู่ด้วยแล้ว อนาคตมันจะต้องคับแคบเป็นแน่“ช่างมาร์ท”คือนายช่างที่มาทำงานต่อเติมบ้านให้เรา คุณอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญถ้าผมบอกคุณว่าช่างมาร์ทคนนี้แหละที่เป็นอดีตรักของแอ้ม ที่จริงแล้วไม่ใช่หรอกครับ ผมกับแอ้มเจาะจงเลือกเค้า เพราะอะไรเหรอ ก็เพราะนอกจากจะเป็นแฟนเก่าแอ้มแล้ว ไอ้มาร์ทคนนี้ยังเป็นเพื่อนสนิทของผมตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมอีกด้วย ใช่แล้วครับ เราสามคนรู้จักคุ้นเคยกันมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น และคนที่แย่งแฟนไอ้มาร์ทก็คือผม เพื่อนของมันคนนี้นี่เองแม้มันจะเรียนจบแค่ปวส.ช่างก่อสร้าง แต่ไอ้นี่มันเก่งครับ ไม่นานมันก็สร้างเนื้อสร้างตัวเป็นผู้รับเหมาได้ แม้จะไม่ได้ใหญ่โตอะไรนักแต่ก็พอมีพอกินไม่อายใครละครับ เรื่องฝีมือก็ใช่ย่อย อย่างคราวนี้มันก็ต่อเติมบ้านให้ผมสวยเช้งในเวลาไม่นานนักในเมื่อมันคิดราคาให้พวกเราในราคามิตรภาพมากๆ เราเลยต้องเลี้ยงมันเป็นการตอบแทนน้ำใจหน่อย บรรยากาศในร้านอาหารกึ่งผับที่เราสามคนไปเที่ยวกันทำให้ผมวางใจว่าสองคนนี้คงไม่มีถ่านไฟเก่าคุ เพราะแม้ผมจะเมามากและมันก็เมานิดๆ แต่การสนทนาของเราสามคนก็เฮฮาสนุกสนานตามประสาเพื่อนเก่า ไม่มีทีท่าว่าแอ้มกับไอ้มาร์ทจะแสดงท่าทีห่วงหาอาลัยอาวรณ์กัน………………………………………………………………………………..

“ฝากขอโทษเพื่อนๆด้วยนะแอ้ม”

เพื่อนร่วมรุ่นม.หกของเราจะนัดรวมรุ่นทุกๆปี ผมกับแอ้มไม่เคยพลาดงานนี้เลยด้วยว่านานๆจะได้ไปพบเพื่อนเก่าที่กระจัดกระจายไปทำงานคนละทิศละทาง แต่ปีนี้ดันมีนัดเลี้ยงลูกค้าคนสำคัญมาชนกันพอดี ผมจึงจำต้องปล่อยให้แอ้มไปคนเดียวเป็นปีแรก กว่าแอ้มจะกลับถึงบ้านผมก็หลับปุ๋ยแล้ว ตื่นเช้ามาเธอบ่นว่าปวดหัว ผมเลยให้เธอลางานหลับอุตุอยู่ที่บ้านโทรศัพท์ที่โต๊ะทำงานของแอ้มดังขึ้นเมื่อประมาณเกือบเที่ยง ที่หน้าจอโชว์หมายเลขมือถือของแอ้ม ด้วยอารมณ์นึกสนุกผมจึงแกล้งรับสายแบบตลกๆ“สวัสดีครับ ผมเลขาส่วนตัว พนักงานขับรถ และคนสวนประจำตัวของคุณแอ้ม ธนียาครับ มีอะไรให้รับใช้มั้ยครับ”“อ้อ คุณแอ้มไม่อยู่เหรอครับ รบกวนเรียนคุณแอ้มด้วยนะครับว่า เมื่อคืนเค้าลืมโทรศัพท์ไว้ที่งานเลี้ยง แต่บอกเค้านะครับว่าไม่ต้องห่วง ผม เอ่อ ชื่อมาร์ทนะครับ เก็บไว้ให้เรียบร้อยแล้ว”อ้อ ยัยซุ่มซ่ามไปลืมโทรศัพท์ทิ้งไว้ทั่วอีกแล้ว รอบที่ห้าสิบสามแล้วมั้ง ดีนะไอ้มาร์ทเก็บไว้ให้ ไอ้นี่ก็งก แทนที่จะเอาเบอร์ตัวเองโทรมา ดันถือวิสาสะเอาเบอร์แอ้มโทรมาอีก ด้วยความหมั่นไส้ผมเลยอำมันต่อ

“อ้อ ได้ครับ เดี๋ยวผมเรียนให้ มีอะไรให้ผมรับใช้อีกมั้ยครับ”
“ครับ ฝากบอกคุณแอ้มด้วยนะครับว่าที่ผมนัดจะไปหาที่บ้านพรุ่งนี้ตอนบ่ายโมงน่ะ ผมขอเลื่อนเป็นสักบ่ายโมงครึ่งนะครับ”

อ้าว สองคนนี้ไปนัดกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วพรุ่งนี้วันศุกร์ แอ้มจะไม่มาทำงานเหรอ หรือจะลาต่อ ลงทุนลางานเพื่อรอพบไอ้มาร์ทเนี่ยนะ แล้วทำไมต้องนัดกันตอนที่ผมต้องไปทำงานละเนี่ยยังงี้มันไม่ชอบมาพากลแล้วละครับ แล้วก็ยิ่งไม่ชอบมาพากลไปกันใหญ่เมื่อมันเป็นอย่างที่ผมคิด ผมโทรไปถามเธอว่าอาการเป็นอย่างไรบ้าง เธอบอกว่ายังไม่ดีขึ้นเลย และเมื่อผมถามว่าพรุ่งนี้จะมาทำงานได้มั้ย คำตอบที่ผมได้ยินคือ“คงต้องลาอีกสักวันน่ะค่ะก้อง”ไม่ไหวแล้วล่ะครับ ความระแวงมันลอยวนในหัวผมเต็มไปหมด ผมต้องรู้ให้ได้ว่าสองคนนี้นัดกันไปทำอะไร ตกเย็นขณะที่ผมพาแอ้มไปหาหมอ บริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิดจึงส่งคนมาติดกล้องทั่วบริเวณบ้าน

ผม………………………………………………………………………………………………………………..ใจผมเต้นตึกเมื่อภาพในจอกำลังฉายให้เห็นคนที่กำลังเดินเข้าไปในประตูบ้านผม น่าเขกกะโหลกไอ้บริษัทติดกล้องเฮงซวยนั่น ไม่รู้มันติดกันอีท่าไหนถึงไม่มีเสียงหลุดมาให้ได้ยินสักกระผีก แต่แม้ไม่ได้ยินเสียงทักทาย ผมก็พอรู้ได้ว่าแอ้มดีใจแค่ไหนที่ได้เห็นหน้าไอ้มาร์ท ก็เธอยิ้มกว้างออกซะขนาดนั้นไม่รู้ทำไมใจผมถึงเต้นรัวนัก ตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนจับใบดำใบแดงเสียอีก แต่กิจกรรมที่พวกเขาทำร่วมกันตลอดเวลาครึ่งชั่วโมงมันทำให้ผมผ่อนคลายความกังวลไปได้มาก ก็พวกเขาเล่นละลายเวลาไปกับการดื่มสมูธตี้ ดูดีวีดีกอสสิป เกิร์ล และชื่นชมกับชิ้นงานครอสติชของแอ้ม แต่ละอย่างนี่หน่อมแน้มเหลือเกิน ไอ้มาร์ทก็เป็นไปกับเค้าด้วย หรือว่ามันเปลี่ยนรสนิยมไปเป็นเก้งกวางแล้วก็ไม่รู้กระทั่งแอ้มไปหยิบกล่องใบหนึ่งมานี่แหละ!จดหมายสี่สิบห้าสิบฉบับอัดแน่นอยู่ในกล่องเล็กๆ แอ้มเธอไม่เคยบอกให้ผมรู้ว่าข้างในกล่องที่เธอซ่อนไว้ในลังเสื้อผ้าเก่านี้บรรจุอะไรอยู่ แต่ก็เช่นกัน ผมก็ไม่เคยบอกให้เธอรู้ว่าผมเคยเห็นกล่องใบนี้โดยบังเอิญและเคยถือวิสาสะเปิดมันออกมาจนรู้ว่าทั้งกล่องเต็มไปด้วยจดหมายรักระหว่างเธอกับมาร์ท!จดหมายทั้งหมดเต็มไปด้วยถ้อยคำหวานที่ทั้งสองเขียนโต้ตอบกันเมื่อคราวยังเป็นแฟนกันอยู่ ผมได้รู้ว่าเค้ารักกันมากแค่ไหนก็เมื่อได้อ่านจดหมายทั้งหมดนั้น

 เอาล่ะ บางครั้งผมก็รู้สึกผิดบ้างเพราะเป็นคนไปพรากเค้ามา แต่ ณ เวลานี้แอ้มกับผมก็รักกันดี จดหมายทั้งหมดก็เป็นแค่บันทึกความทรงจำเก่าๆที่ไม่นานเธอก็คงลืมเลือน ผมเลยไม่ได้ไปใส่ใจอะไรกับมันมากนักกระทั่งมันถูกเปิดอ่านโดยเจ้าของทั้งสองอีกครั้งนี่แหละ!สองคนนั่งอ่านจดหมายอยู่บนโซฟาใหญ่ บางคราก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เมื่ออีกฝ่ายชี้ชวนให้ดูข้อความในจดหมาย บางคราก็ถึงกับอ้าปากหัวเราะคิกคัก ทั้งสองดูมีความสุขเหลือเกินที่ได้รำลึกความหลังครั้งยังหวานชื่น ระยะห่างของพวกเขาบนโซฟาลดลงไปเรื่อยๆกระทั่งไหล่ทั้งคู่แนบชิดติดกันและกระทั่งมือช่างมาร์ทไม่ได้จับแค่จดหมาย แต่บรรจงประคองมือแอ้มให้จับจดหมายไว้ด้วยกัน!จินตนาการผมเตลิดไปไกลว่าถ้าผมอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเพื่อนรักผมจะทำอย่างไร สถานการณ์ที่แฟนเก่าแสนสวยนั่งคู่เคียงข้างสองต่อสองในบ้านที่ไม่มีคนอยู่ สถานการณ์ที่มือเธออยู่ในมือผม แก้มเธออยู่ห่างจากจมูกผมไม่ถึงคืบและไอ้มาร์ทก็ทำอย่างที่ผมจินตนาการว่าจะทำ!

แอ้มผงะด้วยความตกใจเมื่อแก้มใสๆถูกแฟนเก่าขโมยจูบ เธอเอียงอายหน้าแดงพลางฟาดแปะไปที่ไหล่ของไอ้มาร์ท โธ่แอ้ม กริยาอย่างนี้ผมรู้เลยว่าแฟนผมไม่รอดแน่ เป็นผมผมก็รุกต่อ ไอ้มาร์ทก็ไม่พลาดเช่นกัน คราวนี้ไม่ใช่ที่แก้ม แต่เป็นที่ปาก แม้เธอจะพยายามผลักอกเขาออก แต่ก็ใส่เรี่ยวแรงไปน้อยเต็มทน จนที่สุดมือที่ผลักนั้นก็เปลี่ยนเป็นห้อยต่องแต่งด้วยหมดเรี่ยวแรงจะไม่ให้หมดเรี่ยวแรงได้อย่างไร จูบของไอ้มาร์ทรุนแรงเหลือเกิน มันไม่ใช่จูบที่นุ่มนวลเหมือนที่เธอเคยได้รับจากผม แต่เป็นจูบที่บดขยี้ริมฝีปากลงอย่างหนักหน่วง ทั้งลิ้นก็ถูกดูดดุนอย่างเมามัน ไม่แค่นั้น มือทั้งสองมันไม่อยู่นิ่ง หากแต่เอื้อมไปขยำก้นงอนทั้งสองข้างอย่างเมามันช่างเป็นจูบที่เนิ่นนานเหลือเกิน นานจนใจผมแทบขาด และนานจนแอ้มเปลี่ยนจากขัดขืนเป็นจูบสู้สนองโดยไม่รับรู้ว่ากำลังมีคนนั่งเสียใจอยู่

เนิ่นนานกว่าทั้งคู่จะผละริมฝีปากออกจากกัน แต่สาเหตุที่ผละออกไม่ได้ทำให้ผมดีใจเลย เพราะแอ้มผละออกเนื่องจากเสื้อติดกระดุมของเธอถูกไอ้มาร์ทกระชากดึงกระเด็นหลุดลุ่ย!เนินอกขาวของเมียผมปรากฏต่อสายตาเพื่อนรัก เธอเป็นคนผิวขาว ยิ่งในร่มผ้ายิ่งขาวเข้าไปใหญ่ ขนาดผมมองผ่านกล้องวงจรปิดยังเห็นเนินอกขาวอวบสะท้อนแสงไฟจ้า แล้วไอ้มาร์ทที่ยืนนั่งอยู่ใกล้แค่คืบจะไปทนได้อย่างไร อย่างไม่ปราณีปราศรัย มันซุกหน้าลงตรงเนินเนื้อมหึมานั้น พร้อมกับกระชากดึงชั้นในทิ้งอย่างไม่ใยดีแม้เมียผมจะเป็นคนรูปร่างเล็ก แต่ที่ไม่เล็กเลยก็คือหน้าอก เธอไม่ใช่คนซ่อนรูป เพราะหน้าอกเธอคือจุดเด่นที่ผู้ชายแทบทุกคนต้องมองเมื่อได้เจอะเจอแอ้ม มันหาได้ไม่ง่ายนักที่ผู้หญิงท่าทางเรียบร้อยหวานๆอย่างนี้จะมีหน้าอกอวบอัดไม่แพ้สาวเซ็กซี่

 แอ้มจึงตกเป็นเหยื่อสายตาโลมเลียของผู้ชายมานักต่อนัก แต่ผมก็ภูมิใจว่ามีเพียงผมเท่านั้นที่ได้เห็นเต้างามคู่นี้เปล่าเปลือยเต็มสองตาเพียงผู้เดียว แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้วเต้านมขาวอล่องฉ่องเด้งออกปรากฏแก่สองตาของไอ้มาร์ท ผมเคยบอกแล้วว่าผมรักแอ้มมากและใช้งานเรือนร่างเธออย่างทะนุถนอม ทำให้แม้จะเป็นหน้าอกที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว แต่มันก็ยังสวยงามไม่แพ้เต้าสาวแรกรุ่น ผมเคยดูหนังโป๊มาก็มาก แต่ไม่เคยเห็นนมใครสวยขนาดแอ้มมาก่อน หน้าอกขาวใหญ่แต่เต่งตึงจนงอนชี้หน้าคนที่ยืนอยู่เบื้องหน้า ป้านนมสีชมพูมีหัวนมเม็ดกลมชูชัน ความขาวก็ขาวเสียจนแทบจะมีรอยแดงขึ้นทุกครั้งที่ถูกมือผมสัมผัสและไอ้มาร์ทจะทนได้หรือ ถึงทนได้ก็คงไม่ทน มันผลักแอ้มนอนหงายลงกับโซฟา พร้อมกับซุกหน้าลงไปบนอกข้างขวาของเมียผม

ลิ้นมันถูกแลบออกมาลากเลียลิ้มเอารสหวานของเรือนกายสาวสวย ทั้งฟัดทั้งดูดหัวนมจนเมียผมแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียว หน้าอกที่ผมเคยทะนุถนอมถูกเพื่อนรักดูดจนแดงเป็นจ้ำ หัวนมที่ผมหลีกเลี่ยงการดูดเพราะกลัวจะดำคล้ำก็ถูกมันทั้งดูดทั้งขบ มิหนำซ้ำยังมีกัดด้วยความหมั่นเขี้ยวจนเมียผมสะดุ้งเป็นครั้งคราว หน้าอกข้างอีกข้างก็ใช่จะถูกปล่อยว่าง มันแทบจะแหลกเหลวเช่นกันเพราะแรงบีบเค้นอย่างไม่ปราณีปราศรัยของมือไอ้มาร์ทเมียรักของผมนอนเปลือยท่อนบนอยู่บนโซฟาที่ผมกับเธอเคยนั่งพลอดรักกัน และยิ่งเปลือยไปยิ่งขึ้นเมื่อไอ้มาร์ทละมือจากหน้าอก มือของมันเลื่อนต่ำลงและล้วงเข้าไปในกระโปรงตัวหลวมที่ย่นยู่ยี่ มือที่ล้วงลึกเข้าไปทำให้กระโปรงตัวนั้นถลกสูงขึ้นเรื่อยๆกระทั่งขึ้นมากองอยู่บนสะโพกผาย ความขาวเนียนอย่างเกินจะเทียบอีกทั้งความกลมกลึงของสะโพกจึงปรากฎสู่สายตาของไอ้มาร์ทและสายตาผมผู้ทำหน้าที่แอบมอง

แต่ดูเหมือนว่าจะมีแต่ผมที่สนใจสะโพก ส่วนไอ้มาร์ทนั้นกำลังแบ่งสมาธิออกเป็นสองส่วน ส่วนหนึ่งหมดไปกับการฟอนเฟ้นหน้าอกสวย อีกส่วนหนึ่งนั้นมันกำลังพยายามใช้นิ้วแหย่แยงเข้าไปในร่องหลืบของแอ้มมือขยุกขยิกของมันค่อยๆเลื่อนกางเกงในตัวน้อยออกด้วยความยากลำบาก จนเมื่อหลุดออกจากสะโพกคับแล้วมันจึงกระชากหลุดไปกองพันอยู่ที่ข้อเท้าของแอ้ม แม้ผมจะมองไม่เห็นใต้กระโปรง แต่ก็รู้ได้ว่าขณะนี้หีเมียรักคงกำลังถูกนิ้วของแฟนเก่าล้วงควานไปทั่วร่องหลืบ เพราะใบหน้าที่เหยเกของเธอประกอบกับสองขาที่เคยแนบชิดบัดนี้กับค่อยๆแหกอ้าออกคล้ายจะอำนวยความสะดวกให้ผู้บุกรุกได้ทำงานง่ายขึ้นไอ้มาร์ทเริ่มชักนิ้วเข้าออกอย่างรุนแรง จนในที่สุดสมาธิที่มันแบ่งให้กับการดูดหน้าอกถูกเรียกกลับคืนมาช่วยทำงานในด้านที่น่าค้นหากว่า มันถลกกระโปรงขาวสูงขึ้นไปอีกจนไปกองอยู่ที่หน้าท้อง บัดนี้หีโนนหนูกที่มีเส้นดำแซมประปรายจึงปรากฏขึ้นต่อหน้ามันเชื่อมั้ยครับ

ทุกครั้งที่แอ้มใส่กระโปรงที่ฟิตหน่อย ผมต้องห้ามใจไม่ให้ตัวเองมองเนินหีของเมียตัวเองในที่งานบ่อยเกินไปเพราะกลัวคนอื่นสังเกตเห็น แม้ผมจะเคยเห็นหีเธอเต็มๆตาในร่มผ้ามาจนชิน แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบมองนอกร่มผ้าอีก เพราะผมไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนที่หีอวบอูมจนมองเห็นได้ชัดยามใส่กระโปรงเหมือนกับเธออีกแล้ว อันนี้ผมไม่ได้คิดไปเองคนเดียวเพราะผมสังเกตเห็นว่าเพื่อนๆในที่ทำงานก็แอบชำเลืองมองเนินหีเมียผมบ่อยๆเช่นกันเนินหีโหนกนูนที่ว่านั้นยังแนบชิดสนิทดีเพราะผมทะนุถนอมมันเหลือเกิน แต่ตอนนี้ผมชักจะเป็นห่วงเสียแล้ว เพราะไอ้มาร์ทเพิ่มจำนวนนิ้วที่แหย่เข้าไปจากหนึ่งเป็นสองและที่สุดก็เพิ่มเป็นสาม ทั้งยังกระซวกนิ้วเข้าออกร่องหีอย่างไม่กลัวแอ้มเจ็บ แอ้มก็ไม่แพ้กัน เธอยกสะโพกตัวเองขึ้นสู้อยู่ตลอดเหมือนจะไม่ยอมแพ้ แต่มือเธอนี่เกร็งจิกอยู่กับโซฟาจนผมกลัวเหลือเกินว่ามันจะขาดแล้วผมก็ไม่สามารถมองเห็นหีแอ้มได้อีก เพราะอะไรเหรอครับ ก็เพราะไอ้มาร์ทมันซุกหน้าลงกับเนินเนื้อนั้นเสียแล้ว แต่ไม่จำเป็นต้องมองเห็นผมก็รู้ว่าเธอกำลังสยิวขนาดไหน หน้าเหยเก ปากร้องครวญคราง สองมือจับอยู่ที่หัวแฟนเก่าพร้อมๆกับยกสะโพกตัวเองขึ้นรับการลงลิ้นสักครู่ไอ้มาร์ทก็ถอนใบหน้าขึ้นมา ผมเลยได้เห็นเนินหีเมียผมอีกครั้งตอนนี้มันเผยอออกนิดๆให้เห็นร่องหลืบแดงแจ๋ที่มีน้ำหล่อลื่นไหลซึม แอ้มไม่เคยมีน้ำหีไหลเยอะขนาดนี้มาก่อนเลยด้วยว่าไม่ได้ยินเสียง

ผมจึงไม่รู้ว่าทั้งสองกำลังกระซิบอะไรกันอยู่ เริ่มจากไอ้มาร์ทก้มลงกระซิบข้างหูแอ้ม แอ้มทำหน้าเอียงอายพลางส่ายหน้าดิก ไอ้มาร์ทพูดอะไรไม่รู้อีกยาวพร้อมๆกับเปลื้องร่างตัวเองออกจนล่อนจ้อน แอ้มลุกขึ้นสลัดกางเกงในออกจากปลายเท้า กระโปรงที่กองอยู่หน้าท้องเลื่อนไหลตามแรงโน้มถ่วงลงมา แต่ที่ไม่ไหลตามแรงโน้มถ่วงคือหน้าอกเธอที่ยังชี้งอนอยู่เช่นเดิมเมื่อร่างกายเปลือยเปล่า ไอ้มาร์ทจับมือเมียผมมาสัมผัสกับท่อนควยยาวของมัน แต่ผมมั่นใจได้เลยว่าขนาดของมันไม่ใหญ่ไปกว่าของผมหรอก นิ้วมือเรียวขาวของแอ้มลูบไล้ไปตามท่อนดำทะมึน อนิจจาน้ำตาผมไหลรื้นเมื่อมองเห็นแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย แหวนแต่งงานตัวแทนแสดงความรักระหว่างผมกับแอ้ม แต่บัดนี้มันกลับกำลังลูบไล้เสียดสีอยู่กับท่อนควยของชายอื่นโดยความเต็มใจของผู้เป็นเจ้าของและพระเจ้า! แอ้มคุกเข่าลงต่อหน้าลำควยไอ้มาร์ท!ผมรู้ได้ทันทีว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น มันคงไม่ใช่การคุกเข่าขอแต่งงานเป็นแน่ สองมือไอ้มาร์ทเอื้อมไปจับหัวเมียผมให้เข้าสู่ระยะทำการ กระทั่งท่อนควยชี้โด่อยู่ห่างจากจมูกโด่งไม่กี่มิลลิเมตร และในที่สุดภาพบาดความรู้สึกก็ปรากฏต่อหน้าผม ลิ้นนุ่มของแอ้มที่ผมเคยจูบด้วยความรักถูกแลบออกมาสัมผัสกับหัวควยบานของเพื่อนรักผมเอง!ลิ้นของแอ้มลากเลียวนอย่างชำนาญการไปทั่วลำควยทะมึนนั้น สองมือเธอจับกระชับแน่นที่ต้นขาไอ้มาร์ทขณะที่สองมือของมันก็เกาะกุมอยู่ที่เรือนผมยาวของแอ้ม ไอ้มาร์ทเฝ้าพยายามเสยผมเธอเพื่อไม่ให้ผมปรกจนมองไม่เห็นหน้าสวย

เมื่อคราที่มันสุดจะกลั้นทำหน้าเสียว แอ้มก็แหงนหน้าขึ้นจนหน้าผากย่นพร้อมกับอมยิ้มหวานล้อเลียน ทั้งสองดูเหมือนเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก ขณะที่คนที่กำลังทุกข์ที่สุดในโลกก็กำลังจ้องมองพวกเขาอยู่โทรศัพท์มือถือข้างกายถูกควักออกมาจ่ออยู่ตรงหน้าแอ้ม ใช่แล้ว ไอ้มาร์ทมันกำลังบันทึกคลิปเมียผมกำลังเลียควยให้มันอยู่ แอ้มแหงนหน้าขึ้นมองแต่ไม่ว่าอะไร ทั้งยังชูสองนิ้วสู้ตายใส่กล้องอีกเหมือนมันสุดจะทานความเสียวจากเรียวลิ้น ไอ้มาร์ทออกแรงกระชากหัวแอ้มเข้าหาตัว การกระทำเช่นนี้ทำให้ท่อนควยของมันทั้งลำผลุบเข้าไปในปากแอ้มจนมิดด้าม และมันไม่หยุดอยู่แค่นั้น มันกระเด้าเอวชักควยเข้าออกปากแอ้มพร้อมกับกระชากหัวเธอเข้าออกอย่างรุนแรง ใช่อยู่ว่าแอ้มก็เคยใช้ปากให้ผม แต่ผมไม่เคยทำกับเธอรุนแรงขนาดนี้ด้วยกลัวเธอไม่พอใจ แต่นี่เธอปล่อยให้แฟนเก่าชำเราปากเธออย่างหนักหน่วงโดยเธอไม่ว่าอะไรเสียด้วยซ้ำริมฝีปากแดงระเรื่อรูดเข้าออกตัดกับท่อนควยดำทะมึน แก้มแอ้มตอบเข้าเพราะออกแรงดูดลำควย แก้มใสนูนเห็นเป็นรูปลำควยชัดเจนเมื่อคราที่ควยของมาร์ทกระทุ้งเข้ากระพุ้งแก้ม สักพักมาร์ทผลักหัวแอ้มออกแต่ไม่ได้ชักควยออกตามไปด้วย

มันผลักหัวแอ้มออกเพราะต้องการให้ท้ายทอยเธอพาดกับขอบโซฟา เมียผมจึงอยู่ในท่านั่งคุกเข่าแหงนหน้าไปด้านหลังจนท้ายทอยพาดกับขอบโซฟา โดยที่ปากยังคงคาควยไอ้มาร์ทอยู่เต็มลำ มันจึงทั้งบดควยลงบนใบหน้าแดงระเรื่อสวย ทั้งชักควยเข้าออกในปาก อย่างนี้นี่เองที่เค้าเรียกว่าเย็ดหน้า ไม่เท่านั้นมันยังเอื้อมมือลงมาขยี้นมแอ้มพร้อมกันไปด้วย จนในที่สุดมันก็เกร็งเอวแล้วหลั่งน้ำออกมา แอ้มพยายามจะชักหน้าออกแต่ไม่ทัน น้ำเงี่ยนขาวขุ่นจึงทะลักหลั่งเข้าเต็มช่องปากพร้อมกับไหลย้อยออกมาตามมุมปากเป็นทางขาว ส่วนน้ำเงี่ยนที่เหลือนั้นไอ้มาร์ทจับปลายควยกระฉูดใส่ใบหน้าสวยจนเปรอะเปื้อนน้ำกามขาวขุ่นเต็มไปหมดผมไม่เคยทำอะไรที่เป็นการไม่ให้เกียรติเธออย่างนี้เลย แต่เธอกลับไม่ว่าอะไรที่ไอ้มาร์ทแตกในปากและกระฉูดน้ำเงี่ยนเลอะเต็มหน้า แล้วมันก็ใช้เสื้อเธอที่ถอดกองอยู่นั่นแหละเช็ดน้ำเงี่ยนออกจากหน้าให้เธอไอ้มาร์ทใช้เวลาพักไม่นานนัก คราวนี้มันมุ่งเป้ามาที่ช่วงล่าง มันบรรจงวางแอ้มนอนลงกับโซฟาอีกครั้ง กระโปรงขาวจึงร่นไปกองที่หน้าท้องแบนราบเหมือนเดิม ไอ้มาร์ทจับสองขาเรียวแยกออกจากกัน แล้วยกขึ้นพาดไว้บนบ่าผมรีบซูมภาพเข้าไปใกล้ขึ้น ภาพที่เห็นคือลำควยดำทะมึนกำลังมุดหัวผ่านเข้าไปในแคมหีสีแดงสดที่แหวกออกเพื่ออ้าอมเอาลำควยเข้าไปทีละนิดๆ จนในที่สุดก็มิดลำ แล้วก็ตามสไตล์ของมัน มันเย็ดแอ้มอย่างหนักหน่วงรุนแรงเช่นเดิม ลำควยยาวมุดเข้ามุดออกร่องหีเมียผมอย่างถี่ยิบและรุนแรง แต่ละครั้งที่มันกระทุ้งเอวเข้าไป แอ้มทำหน้าเหยเกด้วยความเจ็บปวดเหมือนกับถูกท่อนซุงทะลวง แม้ไม่ได้ยินเสียงผมก็พอรู้ได้ว่าเธอครวญครางดังเพียงใดโดยอาศัยดูจากการที่เธอแหกปากกระเส่าอย่างไม่อายวินาทีนั้นผมเป็นห่วงลูกจับใจ ใช่ ลูกอายุครรภ์สามเดือนของผมที่อยู่ในท้องแอ้ม

ผมเป็นห่วงกลัวกระทบกระเทือนเลยไม่มีอะไรกับเธอมาสักพักแล้ว แต่ตอนนี้เธอกลับปล่อยให้แฟนเก่ากระทุ้งหีโดยไม่ห่วงลูกของเราเลยมันพลิกตัวแอ้มให้คว่ำหน้าลง ครานี้เธอจึงอยู่ในท่าคุกเข่าหันหลังให้ไอ้มาร์ท มือข้างหนึ่งยันพื้นส่วนอีกข้างถูกไอ้มาร์ทดึงประคองไว้ มันกระทั้นเอวเข้ากับบั้นท้ายกลมกลึงอย่างหนักหน่วงเช่นเคย ก้นงอนของแอ้มกระดกโด่งขึ้นรับลำควยอย่างรู้งานพร้อมกับที่พวงนมห้อยต่องแต่งสะบัดไปตามแรงกระแทก เหมือนมันจะหมั่นเขี้ยวนมคู่นั้น ไอ้มาร์ทจึงจัดการเอื้อมมือมาขยำแน่นไม่ให้มันเด้งดึ๋งได้อีกแล้วมันก็เปลี่ยนท่าอีกครั้ง คราวนี้มันให้แอ้มอยู่ข้างบน ภาพในกล้องเผยให้เห็นใบหน้าเนียนที่บัดนี้มีคราบน้ำเงี่ยนที่เริ่มแห้งกรังอยู่เต็มใบหน้า สองเต้าขาวผ่องมีรอยนิ้วมือแดงๆเพราะถูกขยำอย่างไม่สงสาร ทั้งยังมีรอยแดงจ้ำจากการถูกดูดดุนเมื่อสักพักใหญ่ แต่แอ้มไม่ได้สนใจริ้วรอยเหล่านั้นเลย เธอง่วนอยู่กับการจ่อหีให้ตรงกับลำควยที่ชี้เด่ และยัดมันเข้าไปในที่สุด มาถึงตอนนี้ผมจึงได้รู้ว่า แอ้มคงชอบความรุนแรงเหมือนกันกับไอ้มาร์ท เพราะเธอขึ้นขย่มไอ้มาร์ทอย่างรุนแรงหนักหน่วงไม่แพ้ที่มันทำกับเธอเลย มิน่าล่ะเธอถึงไม่ว่าอะไรมันและที่สุดน้ำเงี่ยนไอ้มาร์ทก็กระฉูดเข้าเต็มมดลูกแอ้ม ไอ้มาร์ทมันแตกในอย่างไม่กลัวเพราะตอนนี้แอ้มท้องได้สามเดือนแล้ว น้ำเงี่ยนทะลักร่องหีไหลย้อยเปรอะเต็มหน้าขาแอ้มเต็มไปหมด เมื่อมันถอนลำควยมันแปลบออกมา ร่องหีแอ้มจึงปรากฏต่อสายตาผมอีกครั้ง หีที่ผมเคยใช้งานอย่างทะนุถนอม บัดนี้แม้ยังแดงสดอยู่ แต่แคมปลิ้นยู่ทั้งยังมีรูโบ๋ที่เอ่อนองไปด้วยน้ำเงี่ยนขาว

“วันนี้ผมลาหัวหน้า ขอเลิกงานเร็ว จะถึงบ้านแล้วนะครับแอ้ม”

ใจผมหวิวๆเมื่อรู้ตัวว่ากำลังจะเผชิญหน้ากับเมียรักและเพื่อนสนิทที่ร่วมกันสวมเขาให้ผม ประตูบ้านเปิดออก เขาทั้งสองเข้ามาทักทาย แอ้มยังอยู่ในชุดเดิม กระโปรงขาว เสื้อกระดุม เสื้อตัวที่เธอคงลืมสังเกตไปว่า มันมีรอยน้ำเงี่ยนที่บาดตาบาดใจผมอยู่เต็มไปหมด“กูไม่มีโอกาสได้เรียนปริญญาเหมือนมึง คงดูแลแอ้มได้ไม่ดีเท่ามึง ฝากแอ้มด้วยนะ” คำอวยพรด้วยน้ำเสียงสั่นๆเมื่อมาร่วมเป็นสักขีพยานในงานแต่งจากปากของไอ้มาร์ทยังดังก้องอยู่ในหัวผม สองเท้าของผมก้าวข้ามพ้นธรณีประตูบ้าน คนคู่นั้นกลับไปนั่งบนโซฟา เมื่อสายตาเหลือบเห็นผมเดินรุดเข้าไปลึกในบ้าน แอ้มรีบลุกเดินส่งยิ้มหวานมาหาผม

“แอ้มรักผมมั้ย?”
“รักสิคะ”

น้ำตาผมเอ่อรื้นจนต้องอำพรางด้วยการรีบเดินหลีกเข้าไปในห้องนอน มือบิดลูกบิดประตูด้วยกะจะเข้าไปนั่งทำใจสักพัก แต่พลันที่ประตูแง้มออก ภาพสะท้อนในกระจกโต๊ะเครื่องแป้งเผยให้เห็นเหตุการณ์เบื้องหลังผมแว้บๆแอ้มถอยหลังกลับไปนั่งที่เดิม แต่คราวนี้ที่หน้าอกภรรยาผมมีมือของเพื่อนรักโอบคอมาขยำอยู่อยู่เบื้องหลังของผมนี่เอง!
*

pj762856

Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 06:05:12 pm »
เจ็บจี๊ด  อย่างนี้ต้องเปิดอกคุย

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2018, 10:28:58 pm »
เดินเข้าบ้านไม่ทักไอ้มาร์ทเลย  เสียดายจบเร็วไปนิด เลยไม่รู้ว่ามันจี๊ดถึงใจแค่ไหน

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Senior Member
 • ****
 • 822
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 12:15:21 am »
โคตรเจ็บหัวใจเลย ใครเจอแบบนี้อะ

*

ออฟไลน์ ultarman7

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 12:28:49 am »
น่าต่อเป็นซีรีย์สั้นๆนะครับ

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Legend Member
 • *******
 • 2848
 • 987
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 01:50:21 am »
เจ็บช้ำเลยเจอแบบนี้

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2141
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 05:20:27 am »
มันคงเจ็บน่าดูทีเดียว ถ้ามีเมียอย่างนี้ เรื่องนี้คงจะต้องคุยกันอีกยาว
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ kriangbaac

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 07:43:07 am »
โอ้ว ขนาดลับหลังไปแปบเดียวยังต่อกันได้ อย่างนี้มีลุ้น

*

ออฟไลน์ artmanna

 • Senior Member
 • ****
 • 876
 • 723
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2018, 08:25:30 am »
เรื่องแบบนี้นี่มันได้อารมณ์ดีจริงๆเลย

*

ออฟไลน์ neoglaradar

 • Full Member
 • **
 • 73
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2018, 09:56:21 pm »
ทั้งเรื่อง ทั้งภาพประกอบนี่
อื้อหือออ โอ้โห มากๆๆๆครับผม  ::JubuJubu:: ::JubuJubu:: ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ hseraph

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 05:27:29 pm »
เด็ดจริงๆครับ ตื่นเต้นเป็นผมจะบอกว่าแอ้ม จ๋า เซ็กซี่น่าซั้มสุดๆ

*

ออฟไลน์ xonlylast

 • Tiny Member
 • *
 • 16
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียรัก แฟนเก่า กับเพื่อนผม cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 10:51:54 am »
เจ็บจี๊ตเลย เจอแบบนี้พูดก็ไม่ออก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ