กันเอง ตอนที่ 9 ผลงาน masscomm22

กันเอง ตอนที่ 9 ผลงาน masscomm22

 • 9 ตอบ
 • 5934 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 488
  • ดูรายละเอียด
กันเอง ตอนที่ 9 ผลงาน masscomm22
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 01:20:09 pm »
กันเอง
ภาค 9 สามัคคีห้องที่ 2


     ชาตรีเดินโอบสาวกบกับสาวแก้มขนาบสองข้าง มือโอบใต้รักแร้ ทำให้ชาตรีสามารถใช้มือขยุ้มเต้านมที่อวบใหญ่ได้เต็มมือ
“ แหม.....นมใหญ่ทั้งคู่เลยนะ ”
“ คะ.....อย่างอื่นก็ไม่น้อยนะคะ” กบพูดสวนคำทันที เมื่อทั้งสามคนเข้าในห้องของชาตรีเรียบร้อย ไม่มีคำพูดใดๆเกิดขึ้น ทุกคนทำหน้าที่ของตัวคือแก้ผ้าให้เร็วที่สุด ในใจของทุกคนอยากลองของแปลงใหม่
“ แก้ม...ดูซิ...น้าควยแข็งเลย ” กบกระซิบบอกแก้ม แก้มหันไปดูตามที่กบบอก ควยของชาตรียาวแต่ไม่อ้วน หัวถอกยาวเต่ง ท่อนควยกระดกงึดๆ
“ ไหนที่ว่าใหญ่ๆนะ มานอนให้น้าดูหน่อยซิ ” ชาตรีพูดแล้วชี้นิ้วให้ทั้งสองสาวนอนลง กบกับแก้ม นอนลงที่ที่นอน ชาตรีดันเข่าของสองสาวแล้วแบะออก ทำให้ชาตรีเห็นร่องหีที่แนบสนิทของทั้งสองสาวอ้ารอการโลมรันจากเค้าอยู่ข้างหน้า 
“ หีใหญ่จริงๆ.....หมอยนิดเดียวอย่างนี้ต้องลงลิ้นให้ดิ้น ” กบได้ยินก็กระเด้งหีขึ้นลงเหมือนบอกให้ชาตรีลงลิ้นรูหีนี้ก่อน ส่วนแก้ม สนใจท่อนควยของชาตรีมากกว่า จ้องมองตาไม่กระพริบชาตรีทุดตัวลงที่หว่างขาของกบ ใช้นิ้วลากตามแคมหี กบส่ายหีตามทิศทางที่นิ้วลางผ่านแคมหี
 “ อึม......อึม.....” เสียงน้อยๆลอดออกมาจากปากกบ ชาตรีก้มลงสูดดมกลิ่นหีของกบ มันช่วงเย้ายวนใจยิ่ง ชาตรีต้องแลบลิ้นออกมาเลียตามแนวแคมหีไปมา
“ อึม......อึม.....” มือค่อยๆแหวกแคมหีออก แตดเม็ดน้อยสีชมพูโผล่ออกมา ชาตรีใช้นิ้วบี้แตดเม็ด
“ ซิ๊ด..บี้..บี้แตดหนู..เสียวคะ ” กบร้องออกมา พร้อมแอ่นหีให้ ชาตรีใช้ลิ้นเลียน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมา กบถึงกับสะดุ้งด้วยความเสียงซ่าน ใช้มือขยำหน้าอกตัวเองอย่างแรง แก้มต้องหยุดใช้มือที่ลูบคลำขบำหน้าอกตัวเอง ผงกหัวขึ้นมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น หัวของชาตรีซุกอยู่ในหว่างขาของกบ ส่ายไปส่ายมาเพราะชาตรีกำลังใช้ลิ้นส่ายวนอยู่ในรูหีของกบ สะโพกของกบก็ส่ายไปมาตามจังหวะการส่ายลิ้นของชาตรี แก้มเอื้อมมือไปช่วยขยำหน้าอกให้กบ แล้วพลิกตัวไปประกบจูบอ่างดูดดื่มเล่าร้อน ชาตรีเหลือบมองเห็นใช้มืออีกข้างลูบไล้แป้นหีของแก้มไปมา นิ้วกรีดไปตามแนวแคมหีของแก้ม

“ อึม......อึม.....” เสียงน้อยๆลอดออกมาจากปากของแก้มบ้าง พร้อมส่ายหีร่อนไปมา
“ สวรรค์อะไรอย่างนี้ หีสดๆ กลิ่นสาวๆอย่างนี้ มันเงี่ยนดีจัง ” ชาตรีคิดในใจขณะใช้ลิ้นควนอยู่ในรูหีของกบ แล้วชาตรีก็เงยหน้าขึ้น จับร่างของกบให้พลิกมาทับบนร่างของแก้ม ทำให้เน้นหีของสองสาวมาทับกัน ทั้งกบและแก้มส่ายเนินหีสีกันไปมา ชาตรีก้มมองดู มันเป็นภาพที่ชวนดูเป็นอย่างยิ่ง หีสองสาวสีชมพูประกบกันต่างมีน้ำเงี่ยนเยิ้มซึมออกมา ชาตรีนั่งลง ใช้ลิ้นเลียลากขึ้นลงผ่านทั้งแคมหีของกบและแก้ม ยิ่งทำให้ทั้งสองสาวส่ายเนินหีบดกันแน่นยื่งขึ้น ทั้งกบและแก้มต่างป้อนความสุขให้แก่กัน ทั้งขยำนม บี้หัวนม ดูดเลนนมให้กันอย่างต่อเนื่อง ชาตรียังคงใช้ลิ้นเลียลากผ่านแคมหีของสองสาวไปมา แล้วลงลิ้นไปที่รูหีของแก้ม จมูกของชาตรีสูดดมกลิ่นสะอาดจากรูหีของแก้ม ลิ้นแยงลงไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้ม

 “ ซิ๊ด..อึม....” แก้มเสียวซ่านส่ายหีไปมา ทำให้เม็ดแตดสัมผัสกับเม็ดแตดของกบ ทั้งสองสาวสะดุ้งพร้อมกันแล้วบดเบียดเนินหีให้แน่นมากขึ้น ชาตรีใช้ลิ้นแยงลงในรูหีของแก้ม แล้วใช้นิ้วแยงลงในรูหีของกบพร้อมกัน สองสาวดิ้นอย่างแรงด้วยความเงี่ยน ท่อนควยของชาตรีก็แข็งเป็นท่อนไม้ เค้าต้องการที่จะเย็ดหีสาวแล้วตอนนี้  ชาตรีลุกขึ้น แล้วจ่อรูหีของแก้ม ค่อยๆกดหัวควยลงไป มันคบฟิดพอสมควร แก้มถ่างขากระเด้งหีสูงขึ้นเพื่อให้ชาตรีกระเด้าท่อนควยเข้ารูหีได้ถนัด ชาตรีกระเด้าควยเบาๆ ท่อนควยที่ยาวแต่ไม่ใหญ่ค่อยๆคืบคานเข้ารูหีของแก้มอย่างไม่ยากเย็นนัก เค้ากระเด้าควยในรูหีของแก้มห้าหกครั้ง ก็ค่อยๆชักควยออกมา ทำเอาแก้มเสียดาย

 “ อุ้ย....เอาออกทำไม ” แก้มร้องต่อว่า พร้อมส่ายหีไปมา ชาตรีขับท่อนควยค่อยๆยัดลงไปในรูหีของกบบ้าง มันคบฟิดพอกัน ชาตรีกระเด้าควยถี่ๆ ทำเอากบต้องส่ายหีร่อนไปมา เนินหี เม็ดแตดของสองสาวสัมผัสกันแนบสนิท ทุกครั้งที่ขยับตัวมันสร้างความเสียวซ่านให้ทั้งคู่ ชาตรีกระเด้าควยจนท่อนควยเข้ารูหีของกบได้หมดแท่งแล้วกระเด้าซอยควยถี่ๆ
 “ ซิ๊ด…..มันหี.....มันหีจังเลย......โอ้ย....ซิ๊ด” กบร้องครางออกมา แล้วก้มลงไปประกบปากจูบกับแก้มทันที ชาตรีกระเด้าต่ออีกสักพักก็ดึงท่อนควยออก จับท่อนควยยัดเข้ารูหีของแก้ม แล้วทิ่ใพรวดเดียวมิดด้าม แก้มสะดุ้งร้องโอ้ยออกมาทันที ทำให้สองสาวรู้ว่าชาตรีทำอะไรอยู่ตอนนี้ เค้าสลับเย็ดรูหีของสองสาวในคราวเดียวกัน
 “ มัน....มันควยจริงๆ.....หี....หีฟิตดี....เย็ดมันควยจัง.......” ชาตรีพร่ำออกมา ขณะที่ท่อนควยถูกกระเด้าอยู่ในรูหีของแก้ม
“ แรงๆ...เย็ดแรงๆ.....แก้ม...แก้มจะ.....แล้วคะ ” แก้มร้องครางออกมาเช่นเดียวกัน ต่ชาตรียังไม่อยากให้แก้มเสร็จตอนนี้ เค้ากระเด้าควยถี่ๆพอเพลินๆ ก็ชักควยออกมา แก้มร้องตามมาอย่างเสียดาย ชาตรีจับท่อนควยกระเด้าอย่างแรงเข้ารูหีของกบ กบสะดุ้งแอ่นหีรับ ทำให้เนินหีเบียดกับเนินหีของแก้ม
 “ ซิ๊ด.....มัน..มันหีจังเลย...เย็ด...เย็ดแรงๆคะ....เงี่ยน....เงี่ยนมากเลย ” กบร้องวิงวอน แต่เช่นเดียวกัน ชาตรียังไม่อยากให้เสร็จ เค้ากระเด้าต่ออีกพัก ก็ดึงท่อนควยออกมาแล้วจับท่อนควยเย็ดรูหีของแก้ม ใช้หัวควยส่ายวบไปมาตรงปากรูหี มันยิ่งทำให้แก้มเงี่ยนง่านมากขึ้นต้องส่ายหีไปมา ชาตรีมองก้นที่ขาวนวลเปล่าปลั่งของกบ ใช้มือลูบคลำแล้วฟาดฝ่ามือลงไปที่ก้นยายกบ
“ ซิ๊ด......โอ้ย......” กบร้องออกมาพร้อมแอ่นหีเด้งเข้าหีของแก้ม ชาตรีอมนิ้วพอเปียกแล้วเอาไปแยงที่รูตูดของกบ ท่อนควยยังกระเด้าในรูหีของแก้ม แล้วค่อยๆดันนิ้วเข้าไปในรูตูดของกบ
“ โอ้ย......อย่า....อย่า...ไม่เคย..อย่าแยงตูด ” กบร้องออกมา นิ้วชาตรีค่อยๆดันเข้ารูตูดของกบได้สองข้อ แล้วกระดิกนิ้วไปมาในรูตูด มันทำให้กบเสียวซ่านทั้งในรูตูดและรูหีพร้อมกัน กบกระเด้งหีกระทบกับหีของแก้มที่มีท่อนควยกระเด้าอยู่อย่างแรง
 “ โอ้ย.....ซิ๊ด....เสียว....เสียวทั้งรูหี..รูตูดเลย ” ชาตรีเริ่มกระเด้ารูหีแก้มถี่ขึ้น
“ ซิ๊ด......โอ้ย.....แก้ม....แก้มจะทนไม่ไหวแล้ว.....น้ำหี...จะ...จะแตกแล้ว.....เย็ด...เย็ดเลย....แรงๆ......” แก้มร้องบอกชาตรี ชาตรีก็เร่งกระเด้าควยเข้ารูหีอย่างแรงและเร็ว แก้มทนต่อไปไม่ไหว ต้องกลั่นน้ำเงี่ยนสุดท้ายออกมาอาบท่อนควยของชาตรี ตัวเกร็งกอดกบไว้แน่น
 “ แก้ม.....โอ้ย....แก้ม.....แตก....น้ำแตกแล้ว.........โอ้ย......ซิ๊ด......” ชาตรีผ่อนการกระเด้งลง แล้วดึงท่อนควยที่ยังแข็งเด่ออกมา จับตัวกบนอนหงาย ยกขาขึ้นพาดบ่าแล้วจ่อควยกระเด้าเข้ารูหีของกบทันที
“..ซิ๊ด....เย็ดเลยคะ...เย็ดแรงๆ......กบ...กบเงี่ยนคะ....”ชาตรีทำตามที่บอกทันที เค้าชักท่อนควยออกมาอย่างยาวแล้วกระเด้าควยเข้ารูหีอย่างแรง กบสะดุ้งร้องครางออกมา
“.....โอ้ย....ซิ๊ด.......มัน...มันหีจัง....” ชาตรีเองก็ต้องครางออกมาเหมือนกันเพราะหีกบตอดรัดควยอย่างแรง
 “....ซิ๊ด...มัน...มันควยขริงๆ.......หีเย็ด...เย็ดมันจริงๆ ” ชาตรีเริ่มกระเด้าควยแรงและเร็วขึ้น กบเองก็ส่ายหีรับการกระเด้าของชาตรีไม่หยุด
“...ซิ๊ด.......มันหี..เย็ดแรงๆ.......กบ....น้ำหี...จะ.จะแตกแล้ว..” กบเด้งหีรับท่อนควย ชาตรีก็กระหน่ำกระเด้าท่อนควยเย็ดหีกบอย่างเร็วและแรงขึ้น รูหีกบตอดเร็วและแรงขึ้น ก่อนที่กบจะเข้าสู่ป้ายแห่งความสุข
“...โอ้ย....น้ำหี.....น้ำหี..แตกแล้ว..” ชาตรีผ่อนกระกระเด้าลง เค้ายังไม่เสร็จ ท่อนควยยังแข็งโด่ผงกหัวงึด...งึด แก้มลุกขึ้นมาจับท่อนควยที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของกบ ใช้ลิ้นเลียหัวควยไปมา มือขยำลูกกะโปกเบาๆ ชาตรีต้องเก้งตูดกระเด้าควยเข้าปากของแก้ม

 “ ซิ๊ด.....ดูดควยเก่งจริง....เสียวควย......” ชาตรีร้องออกมา กบเห็นอย่างนี้อดไม่ไหว ลุกมาช่วยแก้มเลียดูดควยให้ชาตรี มือของแก้มขยำลูกกะโปกเบาๆ มือของกบถอกท่อนควยของชาตีขึ้นลง ลิ้นทั้งสองลิ้นช่วยกันเลียหัวควยให้ชาตรี ใครจะทนสภาพอย่างนี้ไหว ชาตรีต้องพุ่งน้ำควยขาวขุ่นออกมา เปื้อนหน้าเปื้อนมือของสองสาวไปหมด กบและแก้มบังใช้ลิ้นเลียหัวควยไปมา แก้มอ้าปากอมหัวควยแล้วดูดแรงๆอีกครั้ง ทำเอาชาตรีต้องร้องซิ๊ดออกมาอีกครั้งเช่นกัน  สองสาวนอนแผ่บนที่นอน ชาตรีคลานเข้าไป ใช้ลิ้นเลียหยดน้ำควยที่เปื้อนบนหน้าของกบและแก้ม แล้วซุกตัวนอนหว่างกลางระหว่างกบและแก้ม
 “ เป็นไงบ้างจ๊ะสองสาว ” ชาตรีถาม “ มัน....มันหีสุดๆเลยคะ ” กบตอบ “ แล้วแก้มละ ”
 “ มัน..มันหีเหมือนกันคะ ” แก้มตอบแบบอายๆแล้วซุกหน้าลงไปแนบอกของชาตรี  ชาตรีใช้มือลูบคลำเต้านมที่อวบอิ่มของทั้งกบและแก้ม ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมไปมา สองสาวก็ไม่นิ่งเฉย เอื้อมมือไปลูบคลำท่อนควยที่ไม่อ่อนไม่แข็งของชาตรี
 “ กบ....โดนแยงตูดเป็นไงบ้าง ” ชาตรีเอ่ยถาม
“ บ้าเชียว...มาแยงตูดเค้า...เสียวคะ....เสียวสองรูเลย”กบตอบ
 “ เหรอ.....เสียวสองรูเลยเหรอ...เจ็บไหมละ” แก้มถาม
“ ก็.....ก็ตึงๆนะ...ทนได้...แต่เสียวน่าดูเลย ”  “ งั้น.....งั้นต่อไป....ขอเย็ดตูดด้วยนะ ” ชาตรีบอกกบ
“ โอ้ย....ตายแน่...แค่นิ้วยังฟิตเลย....โดน....โดนควยสงสัยฉีก ” กบตอบ แล้วถามต่อว่า “ แล้ว..เออ...แล้ว...มันไหม ” 
“ มันซิ....มันควยน่าดูเลย....หีฟิตทั้งคู่เลย...เยี่ยม....คิดแล้วเงี่ยนอีกแล้ว ” ชาตรีพูดไปก็กระดกท่อนควยที่เริ่มจะแข็งขึ้นมาอีกไปด้วย
 “ อุ้ย....แข็ง.....ควยแข็งอีกแล้ว.....” แก้มร้องออกมา
 “ ดูดควยเก่งนี้....ดูดให้หน่อยซิ ” ชาตรีบอกแก้ม แก้มเลื่อนตัวลงไปจับท่อนควยพลิกไปมา แล้วใช้ลิ้นเลียท่อนควยให้ชาตรี ชาตรีนอนกอดแล้วประกบปาจูบกับกบ มือขยำเต้านมของกบซ้ายทีขวาที 

“ อึม....อึม...........” กบร้องครางออกมา  แก้มอ้าปากอมท่อนควย แล้วดูดแรงๆจนแก้มตอบทำเอาชาตรีต้องกระเด้าควยเข้าปากแก้ม  แก้มเองก็ยังไม่คลายความเงี่ยน ใช้มือแยงลงไปในรูหีของตัวเองไปด้วย ปากที่ดูดควยของชาตรี นิ้วที่แยงรูหีตัวเองมันสร้างความเงี่ยนง่านขึ้นมาอีกครั้ง ท่อนควยของชาตรีที่แข็งโด่อยู่ในปาก มันเชิญชวนให้แก้มขึ้นไปโขยกท่อนควยท่อนนี้เป็นอย่างยิ่ง  แก้มลุกขึ้นแล้วค่อมตัวของชาตรี จับท่อนควยตั้งแล้วกดหีลงไป มันไม่ยากเลยที่ควยจะทะลวงเข้ารูหีของแก้มที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยนที่รูหีขมิบออกมา
“.....อึม....ซิ๊ด.......มัน...มันหีแน่นรูหีดีจัง....” แก้มเริ่มกระเด้าหีขึ้นลง แคมหีปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระเด้าของแก้ม
 “ ซิ๊ด.....เสียว.....เสียวหีดีจัง ...” แก้มหลับตาพลิ้มกระเด้าหีไป เต้านมกระเด้งกระดอนตามแรงกระเด้า ปากก็พร่ำออกมาด้วยความเสียวซ่าน
 “ ซิ๊ด.......เสียวหีดีจัง .......มัน...มันควยไหมคะ......” แก้มถามชาตรี
“ซิ๊ด....มัน..มันควยดีจัง....” ชาตรีบอกแล้วลุกขึ้น ดันแก้มไปติดกระจกบานใหญ่ แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง สอดควยเข้ารูหีแก้มแล้วกระเด้าซอยควยอย่างถี่และเร็ว กบตามขึ้นมาเข้าไปสวมกอดชาตรีทางด้านหลัง ใช้เต้านมที่อวบใหญ่เสียดสีไปมาตามแผ่นหลัง มันสร้างความเงี่ยนให้ชาตรีไม่น้อย กบไล่เต้านมไปมา มือก็เอื้อมลงไปจับพวงกะโปกของชาตรีลูบคลำเบาๆ ชาตรีต้องถ่างขาออก ให้กบจับพวงกะโปกได้ถนัด กบไล่ตัวเองลงมาใช้นมเสียดสีแผ่นหลังจนลงมานั่งคุกเข้าหลังชาตรี มือยังจับพวงกะโปกอยู่ แล้วเลื่อนไปลูบหีแก้มที่มีท่อนควยกระเด้าเข้าออกอยู่
 “ ซิ๊ด......เสียว.......เสียวจัง.....กระเด้า...กระเด้าแรงๆ....” แก้มร้องออกมา ชาตรีกระเด้าควยเข้ารูหีแรงขึ้น กบต้องถอยออกมา กบมองไปที่ก้นของชาตรี แล้วใช้นิ้วปาดน้ำเงี่ยนขากรูหีของแก้มมาทาที่รูตูดของชาตรี แล้วใช้นิ้วแยงเข้ารุตูดของชาตรี ขณะที่ชาตรีกระเด้าควยอยู่ ชาตรีถึงกับขมิบรูตูด เมื่อขมิบรูตูดก็ยิ่งส่งให้ท่อนควยเข้ารูหีของแก้มลึกขึ้น แก้มถึงกับสะดุ้งร้องออกมา
 “ โอ้ย......ซิ๊ด.....ควย..ควยเข้าลึกจัง....เสียว...เสียวหี ” แต่กบไม่ยอมหยุด ยิ่งดันนิ้วเข้ารูตูดของชาตรี แล้วกระดิกนิ้วไปมาในรูตูดเหมือนที่ชาตรีทำให้
“ อุ้ย......เสียว....เสียวดีจัง....อุ้ย....ซิ๊ด.......เสียวตูด..เสียวควย.....” ชาตรีร้องออกมาพร้อมโหมแรงกระเด้าหีของแก้มแรงและถี่ จนแก้มเองก็ทนไม่ไหว
“ แก้ม...แก้ม..น้ำจะแตก....เร็ว....แตก...แตกแล้ว” แก้มกอดชาตรีแน่น เต้านมอวบอิ่มเบียดกับแผ่นหน้าอกของชาตรีจนบี้แบน  ชาตรีคลายวงแขนออก พาแก้มลงไปนอนที่ที่นอน กบตามมา นอนกอดจูบกับชาตรี มือถอกท่อนควยเบาๆให้ชาตรี
 “ เย็ดตูดกันนะ.....กบ” ชาตรีถาม
“ บ้า......” กบตอบเพียงเท่านี้ แต่มือกลับถอกควยเร็วขึ้น ชาตรีนอนพิงหัวเตียง แล้วหยิบถุงยางอนามัยออกมาฉีกสวมท่อนควยของเค้า จับให้กบมานั่งทับหันหน้าออก เค้าจับควยตั้งตรง แล้วใช้นิ้วเกลี่ยน้ำเงี่ยนจากรูหีมาทาที่รูตูดของกบ ค่อยๆดันกบลงมา รูตูดค่อยๆเผยออ้ารับหัวควยเข้าไปอย่างช้าๆ
“ ซื๊ด......คับแน่นจัง......ฉีก...ฉีกเปล่า....” กบร้องออกมา ชาตรีค่อยๆดันให้รูตูดค่อยๆรับควยของเค้าเข้าไป
“ ซื๊ด......โอ้ย.......เสียว......แน่นไปหมด...” แก้มให้ความสนใจ นอนคว่ำหันหน้าไปทางเนินหีของกบที่อ้า รูหีฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลย้อยลงมาเปื้อนลูกกะโปกของชาตรีแล้ว ท่อนควยกำลังมุดเข้าไปในรูตูดของกบ มันช่างน่าเสียวไส้จริงๆ แก้มคิด  ชาตรี กระเด้าควยเบาๆ ช่วยส่งท่อนควยเข้ารูตูดของกบ กบเองก็ทิ้งน้ำหนักตัวลงมาทำให้ตอนนี้ท่อนควยเข้าไปอยู่ในรูตูดของกบแล้ว
“ .....ซิ๊ด.........อึม.........” กบระบายเสียงออกมา  กบเริ่มกระเด้าช้าๆ ท่อนควยค่อยๆลื่นไหลเข้าออกในรูตูดของกบง่ายขึ้น
“ ซิ๊ด.......เสียว....เสียวมากเลย ”กบอ้อมแขนเพื่อให้ชาตรีดูดนมให้ แต่ชาตรีแทนที่จะดูดนม กลับดอมดมรักแร้ขาวๆ ที่มีกลิ่นสาวปนกลิ่นเหงื่อแทน เค้าไล้ดอมดม ใช้ลิ้นเลียใต้วงแขน กบเสียวซ่านกระแทกตูดแรงขึ้น เพราะไม่เคยเจอแบบนี้
“ ซิ๊ด.......เสียว....เสียวมากเลย......เสียว...เสียวตูด...เสียวหี........” ชาตรียังชื่นชมกลิ่นและวงแขนที่ขาวผ่องของกบ กลิ่นใต้วงแขนทำให้ชาตรีต้องอ้าปากกัดก้อนเนื้อใต้วงแขนอย่างมันเคี่ยว
 “ ซิ๊ด...โอ้ย....เสียวคะ.......” น้ำหีของกบไหลย้อยออกมามากมาย แก้มเห็นอย่างนั้นนึกสนุก คลานเข้าไปหมอบแล้วใช้ลิ้นเลียหีให้กบ
 “ ซิ๊ด...โอ้ย....เสียว.......ซิ๊ด..........” แก้มลุกขึ้นแยงนิ้วเข้ารูหีของกบ นิ้วของแก้มได้สัมผัสกับท่อนควยของชาตรีที่อยู่ในรูตูด แก้มดูดเลียหัวนมให้กบ แล้วนึกอยากลองทำอย่างชาตรีบ้าง แก้มนั่งค่อมกบ ยกแขนอีกข้างขึ้น แล้วซุกหน้าลงไปใต้วงแขนอีกข้างหนึ่ง แก้มสูดดมกลิ่นสาวของกบใต้วงแขน มันสร้างอารมณ์เงี่ยนให้แก้มได้เป็นอย่างดี แก้มไล่เลียใต้วงแขนของกบไปมา แล้วต้องอ้าปากกันก้อนเนื้อใต้วงแขนของกบด้วยความมันเคี้ยวเช่นเดียวกัน
 “โอ้ย...ซิ๊ด...มัน.....มันอะไรอย่างนี้..รุมกัน....รุมกันมัน...มันมันอย่างนี้เอง ” กบร้องออกมา
“โอ้ย...เร็ว...เร็วๆ....เงี่ยน...เสียวมาก....เสียวตูด...เสียวหี...เสียวนมไปหมดแล้ว...เร็ว...น้ำ..น้ำหี...น้ำหี..แตกแล้ว ” กบร้องออกมา กำมือแน่น เพราะมือทั้งสองข้างถูกรั้งขึ้นไป แก้มถอยออกมา กบล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง แต่ท่อนควยของชาตรียังตั้งเด่อยู่  แก้มอยากลองบ้าง
 “ หนู....หนูเงี่ยน...หนูบ้างคะ ” ชาตรีประคองแก้มให้มานั่งทับ เค้าจับแก้มให้กดตูดลงมา ท่อนควยค่อยๆมุดเข้าไปในรูตูดของแก้ม ด้วยความเงี่ยน แก้มทิ้งตัวกดตูดลงไปทันที
“ โอ้ย......ซิ๊ด....” แก้มต้องโผเข้ากอดชาตรี ชาตรีเอื้อมมือมาจับก้นของแก้มทำจังหวะขึ้นลงไปมา แก้มเรียนรู้ได้เร็วขยับก้นไปมา จนท่อนควยวิ่งเข้าออกรูตูดของแก้มได้ดีขึ้น

 “.....ซิ๊ด....อึม.......แน่น...แน่นตูด ” สะโพกของแก้มกระเด้าเข้ากับท่อนควยของชาตรีอย่างเนิบนาบเป็นจังหวะ ชาตรีก้มลงมาดูดดื่มกับเต้านมที่อวบใหญ่ของแก้ม
“.....ซิ๊ด...เสียว...เสียวคะ.... ” จังหวะการกระเด้าตูดยังต่อเนื่อง แก้มยกแขนสองข้างขึ้นเหนือหัว เหมือนจะโชว์ว่า ใต้วงแขนก็น่าลองน่าดมนะ ชาตรีมองรักแร้ของแก้มที่ขาวสะอาด เค้าก้มไปสูดดมอย่างหื่นกระหาย กลิ่นตัวแก้มช่างหอมอะไรอย่างนี้ เค้าสูดคมใต้วงแขนอย่างรุนแรง บางครั้งก็อ้าปากงับก้อนเนื้อใต้วงแขนไปด้วย แก้มเสียวมากขึ้น โดยกัดใต้วงแขนมันเสียวแบบบอกไม่ถูก แก้มยังชูมือเหนือหัว ชาตรีใช้แขนประคองตัวแก้ม สะโพกแก้มกระเด้าท่อนควยเร็วขึ้น ชาตรียังดอมดมใต้วงแขนของแก้มไม่ยอมหยุด  ชาตรีกระเด้าควยสวนเข้ารูตูดแก้ม แก้มทนจะไม่ไหวกับการพันตูประตูหลัง กระเด้าหีสวนกลับเช่นเดียวกัน
 
“ โอ้ย...แก้ม...แก้มจะ...จะไม่ไหวแล้ว...น้ำหี...น้ำหีจะแตกแล้ว ” แก้มร้องออกมา กระเด้าตูดแรงหนัก ชาตรีสวนท่อควยเข้ามาก่อนที่แก้มจะถึงเส้นชัย แก้มทรุดตัวลง ชาตรีดึงถุงยางออก แล้วค่อมตัวให้ท่อนควยไปอยู่หว่างเต้านมของแก้ม ชาตรีบีบเต้านมเข้าหากัน แล้วซอยท่อนควยกลางหว่างเต้านมของแก้ม หัวควยวิ่งมาชนปาก แก้มแลบลิ้นเลียหัวควยให้ ชาตรีซอยท่อนควยเร็วขึ้น จนน้ำควยพุ่งออกมาเปื้อนหน้า เปื้อนเต้านมของแก้มเต็มไปหมด แก้มใช้ลิ้นเลียแล้วดูดควยให้ชาตรีก่อนที่ท่อนควยจะสิ้นฤทธิ์ ชาตรีล้มตัวลงนอนข้างแก้ม ใช้มือลูบน้ำควยที่เปื้อนเต้านมไปมาอย่างถนุถนอม

 ....สงครามสามัคคีห้อง 2 สงบลงแล้ว....แล้วจะมีอะไรต่อ....


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2018, 02:55:42 pm โดย kitty cat »

Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 01:54:07 pm »
พอได้ทีคุณพ่อชาตรีควบสองสาวกบกับแก้มเลยนะ แถมยังล่อทั้งประตูหน้าประตูหลังของสองสาวอีก....ว่าแต่คู่น้องแตนกับคุณแม่จะโดนคุณพ่อน้องแก้มจัดการเหมือนคุณพ่อชาตรีหรือเปล่านะ....???
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 30, 2018, 01:58:57 pm โดย ผู้เฒ่าเซราะกราว »

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 04:42:29 pm »
สลับสับเปลี่ยนคู่อย่างนี้ก็มันสิ

*

ออฟไลน์ eka1325

 • Veteran Member
 • ******
 • 1562
 • 965
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2018, 09:56:43 pm »
ชาตรีจัดทุกรูเลยนะ แบบนี้สาวๆร่านกันเต็มที่แล้ว รวมห้องเลยดีกว่า สนุกแน่ๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 12:52:58 am »
เมื่อเสร็จศึกในครั้งนี้ ต่อไปคงรวมห้องแน่ๆ ::Bloody:: ::Bloody:: ::Bloody::

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4748
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 07:22:09 am »
น้องแก้มพ่อแท้ๆ เปิดซิงรูหน้า พ่อเพื่อนเปิดซิงรูหลัง ฟินมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ ่jk_th_3710

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 187
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 07:51:54 am »
ห้องนี้สาวๆร้อนแรงกว่าห้องแม่ลูกหน่อยนึงฮะ

*

ออฟไลน์ C0KE

 • Full Member
 • **
 • 197
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2018, 01:00:21 pm »
ต่อไป สามัคคี2ห้อง

*

ออฟไลน์ rai2000

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 101
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2018, 08:35:37 pm »
รวมห้องต่อไปมันส์กว่าเดิม

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Banned!

 • Veteran Member
 • ******
 • 1537
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 9 ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 01:43:56 pm »
พ่อแตนก็เก็บสาวๆครบแล้วครับพ่อกบจะมาเมื่อไหร่ครับ เริ่มคนแรกเลยครบหลังใครเลยได้ไงครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ