กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22

กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22

 • 7 ตอบ
 • 17691 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 10:19:38 am »
กันเอง  ผลงาน masscomm22
ภาค 11 บทส่งท้าย


       หลังจากสงครามใต้สะดือจบลงด้วยความแช่มชื่น สาวแก้ม สาวแตน ต่างเปรมปรีกับท่อนควยของผู้เป็นพ่อที่กระหน่ำรูหีอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ยกเว้นแต่สาวกบ ที่ต้องทะลวงรูหีคลายความเงี่ยนด้วยควยปลอมบ้าง นิ้วบ้าง เพราะ สานิต ผู้เป็นพ่อต้องไปทำงานต่างจังหวัดต่อเนื่องหลายสัปดาห์
“ กบ เธอเป็นไร ไม่สดชื่นเลย ” แก้มเป็นคนเปิดเวทีการพูดคุย หลังจากที่นั่งนิ่งมานาน
“ นั่นซิ มีปัญหาอะไรเปล่า ” แตน เพื่อสาวถามต่อ
“ ไม่มีไร.....เพียงแต่เรา....เราเหงามากเลย พ่อไม่กลับมาหลายอาทิตย์แล้ว ” กบตอบหน้าเศร้าๆ
“ โธ่เอ้ย.......แค่นี้เอง ก็มีเราเป็นเพื่อนไง ” แก้มบอก
“ มัน...มันก็ใช่...แต่...แต่เรื่อง......เรื่อง.......นั้น...มันทรมานนะเธอ ” กบตอบกระตุกกระตัก
 “ เออ......เน้อ.......ถ้าเรื่องนั้นคงเหงาแน่ ” แตนพูดเห็นใจ
 “ เสาร์ อาทิตย์นี้ พวกเราไปนอนเป็นเพื่อนเอาไหมละ” แก้มชวน
“ จริงเปล่า จริงๆนะ ” กบพูดดีใจเหมือนเป็นเด็ก “ จริงซิ ” แก้มกับแตนตอบเกือบจะพร้อมกัน 

      เช้าวันเสาร์ สาวแก้ม กับสาวแตน มาที่บ้านของกบ ทั้งสามสาวอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเบาบาง เสื้อยืดหลวมๆ นั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน
 “ นี่....ยายแตน ฉันละนึกถึงวันนั้นที่บ้านเธอจริงๆ ” กบพูดจุดพลุ
“ นึกแล้วเงี่ยนทุกทีเลย ” “ พ่อฉันยัง..ยังพูดถึงเธอเลยแก้ม กบ เค้าบอกว่ารูดีจริงๆ ฟิต ตอด ” ยายแตนเริ่มสนุกด้วย “ รูไหนยะ...รูหีหรือรูตูดมิทราบ..ฉันโดนพ่อเอซัดทั้งสองรูเลย......พูดแล้วคันยิบๆเลย ” สาวกบเย้ายวน
 “ ทั้งสองรูละยะ เดี๋ยวนี้ฉันเลยโดนทั้งสองรูไปด้วยเลย เธอละแก้มเป็นไงบ้าง ” แตนตอบและถามต่อ
“ บ้า ถามอะไรไม่รู้ ” แก้มตอบอายๆ “ เป็นไงแก้ม เป็นไงบ้าง ” กบถามเซ้าซี้
“ ก็......ก็โดน.....โดนทุกทางละ ” แก้มตอบอายๆ “ ทางไหนบ้าง...บอก...บอกมาตรงๆเลย....ไม่อายแล้ว ” กบถามเพราะอยากรู้
 “ ก็.....ก็ทุกทางนะ รูหี.....รูตูด........ร่องนม........ร่องรักแร้.....ร่องนิ้วเท้า.....” แก้มตอบเขินๆ  “ ร่องนิ้วเท้าทำไงเธอ ไม่เคยรู้ ” กบถามอยากรู้
 “ ก็....ก็...นั่งหันหน้าหากันนะ......เราใช้นิ้วเท้าถอกควย.....แล้ว....แล้วพ่อก็...ก็เอานิ้วเท้า นิ้วโป้ง....แยงเข้ารูหีเราไง ” แก้มอธิบาย
“ น่าสนุก เรา....เราลองใช้นิ้วโป้งแยงหีกันดีไหม..ลองดู ...ไม่เคย ” กบชวนแตน แตนเองก็พยักหน้าตอบทันที จากนั้น ทั้งสามสาวก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจนตัวล่อนจ้อน แต่ละคนเนื้อนมไข่ขึ้นเป็นกอง เพราะโดนบีบ โดนขยำ โดนกระเด้าตูด มาอย่างต่อเนื่อง
 “ ทำยังไงแก้ม ” กบถาม แก้มลุกมานั่งที่โซฟา แล้วให้กบมานั่งค่อมที่เท้าของแก้ม จัดให้
“ ก็อย่างนี้ไง นั่งอ้าขาออกซิ อย่างนั้น ” แก้มบอกแล้วนั่งกระดิกนิ้วโป้ง เขี่ยไปตามร่องหีของกบ กบเองก็ส่ายก้นไปตามจังหวะการเขี่ยนิ้วของแก้ม “ เป็นไงบ้าง ” แก้มถาม
“ มัน..มันเสียวแปลกดี ” กบตอบ แก้มเริ่มแยงนิ้วโป้งเข้าไปในรูหีของกบ แล้วกระดิกนิ้วโป้งไปมาในรูหีของกบ
“ อึม.....ซิ๊ด......เสียวดี....แก้ม......กบ..กบอยากเลียหีแก้มจัง...ดูซิ...น้ำเงี่ยนเยิ้มเลย” กบบอกแก้ม
“ เอาซิ.......กำลังอยากเลย....” แก้มบอกกบ กบกระดกก้นให้นิ้วของแก้มเข้าในรูหีถนัดๆ แล้วโน้มตัวลงไปที่เนินหีของแก้ม สูดดมกลิ่นหีของเพื่อนสาว 
“ หีแก้ม..หอมจัง..”
“ เร็วซิ.....เงี่ยนนะ ” แก้มเร่งกบ กบก้มลง ใช้ลิ้นเลียตามร่องแคมหีของแก้ม แตนเองทนดูไม่ไหว ใช้นิ้วเกี่ยวรูหีก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก เลยลุกขึ้นไปค่อมหน้าของแก้ม แก้มลืมตามาเห็น รู้ว่าแตนต้องการอะไร ใช้มือจับก้นของแตนให้รูหีตรงกับปาก แล้วดูดน้ำเงี่ยนจากรูหีของแตนอย่างแรงดังจ๊วบ แตนถึงกับสะดุ้ง ครางซิ๊ดออกมาอย่างดัง

      สานิต เองเมื่อเสร็จงานก็รีบกลับบ้าน คิดถึงสาวกบที่อยู่คนเดียว กะให้แปลกใจเลยไม่โทรมาบอก กะว่าเสาร์อาทิตย์จะปรนเปรอลูกสาวให้หายเหงา สานิตเดินเข้าบ้าน รู้สึกว่าบ้านเงียบๆ เลยย่องเข้ามาในบ้าน สานิตไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น แต่ภาพที่สานิตเห็นทำให้ท่อนควยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำควยแข็งโด่ขึ้นมาทันที สานิตทนที่จะยืนดูการกระทำของลูกสาวและเพื่อนๆ ไม่ไหว สานิตค่อยๆเดินเข้าไปหากลุ่มสาวๆที่กำลังมะลุมมะตุ้มอยู่ที่โซฟา โดยที่ไม่มีใครรู้เลย สานิตปลดกางเกงและเสื้อผ้าออก ตอนนี้เปลือยเปล่าเหมือนสาวๆ ท่อนควยยาวแข็งโด่ชี้นำเหมือนเข็มทิศ มุ่งตรงไปที่ กบลูกสาวที่กำลังก้มหน้าลงไปเลียหีให้แก้ม และขย่มรูหีเย็ดนิ้วโป้งของแก้มอยู่อย่างรุนแรง สานิตก้มลง มองดูรูหีของกบที่มีนิ้วโป้งเปื้อนน้ำเงี่ยนเป็นมันคาอยู่ในรูหี ใช้มือลูบก้นอวบและเนียนของกบ กบสะดุ้งหันหน้ามาข้างหลัง
“ พ่อ........ ” กบร้องออกมาเท่านั้น ทำให้วงสวิงขิงสาวๆแตกวงทันที
 “ ต่อซิ..หยุดกันทำไม...กำลังสนุกกันไม่ใช่เหรอ ” สานิต บอกสาวๆ
“ พ่อสนุกด้วยคนได้เปล่า ...ดูซิเงี่ยนมากเลย”
“ ได้.....จ้า......พ่อ......พ่อ......มาซิ ” กบพูดกระตุกกระตักเพราะทำอะไรไม่ถูก สานิตเลยโอบกอดกบ ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่ม
“ พ่อ....พ่อจ๋า.....กบ...กบเงี่ยนพ่อ ” กบร้องวิงวอน สานิต นอนแผ่ลงกับพื้น กบรู้ว่าจะต้องทำยังไง กบลุกขึ้นไปค่อมตัวสานิตทันที ใช้ปากรูหีเขี่ยหัวควยของสานิตเบาๆ มันสร้างความเงี่ยนง่านให้สานิตมากขึ้นอีก
“ ซิ๊ด.....กบ....อย่าทำอย่างนี้....เสียวหัวควยนะ ” สานิตร้องออกมา
“ ก็.......ไม่เคยสงสารกบนี่......ต้องลงโทษ ” กบพูดเสร็จก็ใช้ปากรูหีเขี่ยหัวควยสานิตอีก
“ ซิ๊ด...เสียวหัวควย........เดี๋ยว....เดี๋ยวน้ำควยแตกไม่รู้นะ ” โดนไม้นี้เข้า กบต้องกระเด้าหีลงไปแล้วโน้มตัวลงไปกอดพ่ออย่างแน่นด้วยความคิดถึง แกดูดเลียหัวนมเบาๆ ด้วยลิ้นนิ่มๆที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลาย

“ ซิ๊ด...กบ.....กบลูกพ่อ..เก่งจัง....พ่อเสียวมากรู้ไหม ” กบไม่ตอบ เพียงแต่เงยหน้าขึ้นมาแล้วยิ้มอย่างพึงพอใจ กบค่อยๆกระเด้าหีลงไปเบาๆแล้วคลึงบดโหนกหีกับโหนกควยไปมา ทำให้ท่อนควยคว้านรอบๆรูหี สร้างความเสียวซ่านทั้งสองพ่อลูก ต่างร้องซิ๊ด ซ๊าดแข่งกันออกมา ส่วนแก้มกับแตนต้องลงลิ้นช่วยกัน ทั้งสองคนต่างพัฒนาขึ้น ใช้ลิ้นโลมเลียและแทงลึกลงไปในรูหี พร้อมกับใช้นิ้วแยงลงไปในรูตูดพร้อมๆกัน ช่วยกันสร้างความเสียวซ่านให้กันและกัน ไม่มีเสียงร้องออกมานอกจากเสียง อึม...อึม เท่านั้น เพราะ ปากของสองสาวมีแป้นหีปิดปากแนบแน่นทั้งคู่

“ พ่อ.....พ่อขา.....กบ....กบจะทนไม่ไหวแล้ว......น้ำ.....น้ำหีจะแตกแล้ว ” กบร้องออกมา พร้อมกระเด้าหีลงไปแรงขึ้น กบต้องลุกขึ้นมาทำหน้าที่เป็นจ๊อคกี้ควมม้า กระเด้าหีลงไปบดกับท่อนควยของสานิตอย่างแรง มือสองข้างยกมาบีบบี้หน้าอกของตัวเอง สานิตนอนกระเด้าควยสวนเข้ารุหีและมองดูอาการของกบลูกสาวด้วยความเสียวซ่าน

 “ แรงๆ.....แรงๆ....กบ.....กระเด้าหีแรงๆ....พ่อ...พ่อก็ไม่ไหวแล้ว...น้ำควย....น้ำควยจะแตกแล้ว ” เสียงร้องของสองพ่อลูก ทำให้สองสาวที่กำหลังบดลิ้นลงรูหี ต้องเงยหน้ามาดู แล้วต้องผละออกจากกัน ไปช่วยเสียมความเสียวให้สองพ่อลูก โดยแก้มก้มลงไปดูดเลียหัวนมให้สานิต ส่วนแตนก็ช่วยดูดเลียนมให้กับกบ
“ ซิ๊ด.....น้ำ..น้ำหีแตกแล้ว ”

 “ รอ...รอด้วย.....แรงๆ....น้ำ...น้ำควยแตกแล้ว ” สานิตร้องออกมาพร้อมๆกับกบลูกสาว กบกระเด้าหีแรงๆอีกไม่กี่ที ก็ต้องเกร็งตัวอย่างสุดกระสันต์ น้ำหีออกมาผสมกับน้ำควยของสานิตที่ฉีดพุ่งออกมาเข้ารูหีร้อนผ่าว กบล้มตัวลงนอนแต่ยังส่ายหีเบาๆไปมา น้ำหีผสมน้ำควยไหลย้อยลงมาจากรูหี จนลูกกระโปกของสานิตเยิ้มไปหมด แก้มลุกขึ้นมาดู ภาพที่เห็นสะกดให้แก้มต้องก้มลงไปใช้ลิ้นเลียลูกกระโปกของสานิต

“ ซิ๊ด....โอ้ย.......ดูด..ดูดกระโปกมันจัง..เสียว...เสียวอีกแล้ว ” สานิตร้องออกมา ทำให้แตนต้องมาดูการดูดเลียลูกกระโปกของแก้ม ท่อนควยที่คาอยู่ในรูหีของกบ เริ่มแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง
“ โห..พ่อ...ควยแข็งอีกแล้ว.......”
 “ ก็...ก็พ่อไม่ได้เย็ดใครเลย เกือบเดือนแล้ว....แล้วก็.....หนูกับเพื่อนหนูแต่ละคน...น่าเย็ดทั้งนั้นนี่ ”
 “ อยากเย็ดเพื่อนหนูเหรอ นี่.....นี่ ” กบพูดแล้วแกล้วกระเด้าหีกับท่อนควยอีก
 “ อยู่ดีๆ จะมาเย็ดหีเพื่อนหนูได้ไง อย่างนี้ต้องลงโทษ ”กบพูดแล้วลุกขึ้น น้ำหีกับน้ำควยไหลออกมาจากรูหีของกบเป็นทาง กบไปเอาเก้าอีกมาตั้งกลางห้อง
“ พ่อ...มานั่งที่นี่ซิคะ ” สานิตลุกขึ้นท่อนควยแข็งชี้เด่ เดินไปที่ เก้าอี้ แล้วนั่งลงในใจก้อยากรู้เหมือนกันว่า กบจะทำอะไร ทั้งแก้มและแตนก็งงไปด้วย กบจับแขนของสานิตทั้งสองข้างมาผูกไว้ข้างหลัง ตอนนี้ สานิตนั่งควยห้อย แบบนักโทษจะโดนสอบสวนเลย

 “ พ่อ......ควยเหี่ยวเลยเหรอ ” กบพูดแซว
 “ มาพวกเรา...มาช่วยกันลงโทษกันดีกว่า.....เต็มที่เลยนะ ” กบนั่งลงพร้อมกับใช้ปากดูดลูกกระโปกให้สานิต แตนตามเข้ามาจับท่อนควยแล้วใช้ลิ้นเลียหัวควยไปมา แก้มเดินมาสมทบ แอ่นหน้าอกไปที่ปากของสานิต สานิตอ้าปากดูดหัวนมของแก้ม ใช้ฟันขบกัดหัวนมจนแก้มต้องร้องออกมาด้วยความเสียวและเจ็บคละกัน

“ ซิ๊ด.....กัด...กัดนมหนู....เสียว....เสียว...เจ็บ” สานิตเองก็เสียวซ่านจากสองลิ้นที่ดูดเลียควยและลูกกระโปก ปากยังขบกัดหัวนมของแก้มต่อ แก้มต้องบิดเต้านมไปมา มือขยุมผมของสานิตอย่างแรงด้วยความเสียว แตน ทนความเสียวไม่ไหว ลุกขึ้นยืนค่อมท่อนควยที่แข็งโด่ แล้วค่อยๆหย่อนหีลงมา กบจับท่อนควยให้ตั้งตรง แตนกดหีลงมาใช้แคมหีส่ายร่อนที่หัวควยของสานิต
 “ ซิ๊ด.......ซิ๊ด” สานิตต้องอ้าปากร้องครางออกมา แก้มทรุดตัวลงมาใช้ลิ้นเลียหัวนมให้สานิต พร้อมกับใช้ฟันกัดหัวนมให้สานิตเป็นการตอบแทน
“ ซิ๊ด.....โอ้ย.......เสียว....เสียวควย...เสียวนม ” แตนค่อยๆส่ายหีลงไปเรื่อยๆ จนท่อนควยเข้าไปในรูหีทั้งแท่ง แล้วบี้โหนกหีกับโหนกควยเข้าหากัน
“ ลึก....ควยเข้าลึกจัง ” แตนร้องออกมา กบเบี่ยงตัวออกมาด้านหลัง ใช้นิ้วป้ายน้ำลายแหย่เข้าไปในรูตูดของแตน
“ โอ้ย.....ใคร..ใครแยงตูด...เสียวนะ ” แตนร้องออกมา พร้อมกับกระเด้าหีใส่ท่อนควยเร็วขึ้นด้วยความเสียว
“ กระเด้าแรงๆ.....เสียวควย ” สานิตร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านไม่แพ้กัน แตนกระเด้าหีสวนทั้งท่อนควยและนิ้วของกบอย่างเมามัน
 “ โอ้ย....เสียว......เสียวหี...เสียวตูด....โอ้ย......” แตนกระเด้าหีแรงขึ้น เต้านมกระเด็นกระดอนตามแรงกระเด้าของแตน สานิตอยากใช้ปากดูดนมแตนที่ตั้งเต้าเต่งตึงอวบใหญ่ แต่ไม่ได้ เพราะถูกมัดไว้
“ โอ้ย......จะไม่ไหวแล้ว...น้ำหี...น้ำหีแตกแล้ว ” แตนกระเด้าหีแรงเป็นครั้งสุดท้าย แล้วโผเข้ากอดสานิต สานิตได้ทีอ้าปากดูดนมของแตนเต็มเต้าทันที แตนส่ายบิดหีไปมาด้วยความเสียวซ่าน ก่อนลุกขึ้นมา ท่อนควยของสานิตยังแข็งตั้งเด่อยู่

 “ แก้ม.....เธอแล้ว...เต็มที่ ” แก้มลุกมานั่งค่อมโดยหันหลังให้สานิต กบจับท่อนควยตั้งแล้วแหย่เข้าไปในรูหีของแก้ม แก้มนั่งลงมาที่ตักของสานิต แล้วส่ายหีไปมา ท่อนควยของสานิตที่เข้าไปเต็มรูหีของแก้ม คว้านรอบรูหีของแก้ม หัวควยเสียดสีกับผนังรูหีของแก้มสร้างความเสียวซ่านเต็มที่ให้ทั้งคู่ แก้มใช้แขนโน้มไปข้างหลัง ทำให้เต้านมไปอยู่ตรงปากของสานิต สานิตใช้ปากดูดหัวนมให้แก้มทันที อีกข้างหนึ่ง แตนลุกมาดูดหัวนมให้แก้ม ส่วนกบก้มลงไปเลียหีให้แก้มบ้าง ดูดกระโปกให้สานิตบ้างสลับกันไป ทั้งแก้มและสานิตเสียวซ่านเต็มที่ แก้มกระเด้าหีแรงขึ้นเพราะจะทนไม่ไหวแล้ว

 “ โอ้ย....แก้ม....แก้มไม่ไหวแล้ว....น้ำ.....น้ำหีจะแตกแล้ว ” แก้มกระเด้าหีแรงและเร็วขึ้น
“ พ่อ...พ่อก็ไม่ไหวแล้ว....น้ำ...น้ำควยแตก..แตกแล้ว ” แก้มเร่งกระเด้าหี จนเข้าเส้นชัยปล่อยน้ำหีออกมาผสมกับน้ำควย ไหลย้อยออกมาทางปากรูหีเป็นน้ำขาวใส ลูกกระโปกของสานิตมันเยิ้มไปด้วยน้ำที่ไหลออกมาจากรูหีของแก้ม ทุกอย่างเริ่มสงบลง กบแก้มัดให้สานิต

“ พ่อ...พ่อเจ็บไหม.....โกรธกบเปล่า ”
 “ไม่หรอก สนุกดี แปลกดี ไปเอาที่ไหนมาละ”
“ ในเน็ทคะ” ทั้งกบและสานิต เปลือยกายนอนกอดกันอย่างมีความสุข มือของกบกำท่อนควยของสานิตที่เหี่ยวลงไม่ปล่อย แก้มกับแตนนอนกอดกันหลับไปแล้วด้วยความเพลีย  ความเป็นกันเอง ดำเนินไปอย่างราบรื่น บนความเสียวกระสันต์ทุกครั้ง มีครอบครัวไหนบ้างนะ สร้างความเป็นกันเองแบบนี้

จบบริบูรณ์

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2018, 02:56:31 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 11:43:06 am »
สุขสมหวังได้ดังใจอยากเลยนะสามสาว

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 07:31:28 am »
คิดไว้ไม่มีผิด และชอบสุดๆๆๆ ตอนให้แตกในน้องแก้ม ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 11:47:27 pm »
น่าจะจัด รวม 3 ครอบครัว สักรอบนะครับ คงมันน่าดูเลย ::Bloody:: ::Bloody:: ::Bloody::

Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2018, 07:39:36 pm »
จบไวจังหน้าจะมีต่อ...ซีซั้น2นะค่ะ...สามสาวกำลังเริ่มออกมาเปิดโลกกว้างกันอย่างสนุกอยู่เชียว...😝😝😝

*

ออฟไลน์ C0KE

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2018, 01:50:30 am »
ต่อไปกบไม่เหงาแล้ว

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 01:53:44 pm »
ต้องพาพ่อกบไปเก็บสมศรีด้วยถึงจะครบเสมอกันสนุกมากครับอยากให้มีต่อครับ

Re: กันเอง ตอนที่ 11 จบ ผลงาน masscomm22
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 07, 2021, 07:56:12 am »
น่ามีต่อตอนพ่อกบสวิงกับพ่อแตนกับแก้ม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ