บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 38 ตอบ
 • 19009 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 546
  • ดูรายละเอียด
....
ณ เวลานี้ ร่างเปลือยขาวโพลนของใบว่านนอนราบไปกับโซฟา สองขาแยกออกมีมือแข็งแรงของหนุ่มกริชช้อนยกใต้ขาพับทั้งสองข้างจนสะโพกยกลอย อวดโคกกลีบอวบเนียนขาว ที่มีเส้นไหมเพียงรำไรเป็นเป็นระเบียบสวย ต่อหน้าหนุ่มหล่อที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ของสามี

นายทหารรูปหล่อตาลุกวาว  ด้วยเพราะกลีบเนื้อที่ลอยเด่นห่างปลายจมูกเพียงสองคืบจะสวยงามปานนี้  สองกลีบนั้นอวบอิ่มแน่น แนวร่องกลีบแดงระเรื่อ มีร่องรอยความเปียกชื้นด้วยเมือกเสียวที่ช่องคลอดของสาวสวยขับออกมาเพราะความรู้สึกกระสัน 
 
กลิ่นหอมอ่อนๆเตะจมูก แม้นจะดูออกว่าร่องกลีบสวยนี้จะเคยผ่านชายมาแล้ว ทว่า ช่างดูเนียนแน่นน่าลงลิ้นและสอดใส่ด้วยอวัยวะเพศเป็นที่สุด แม้นไม่เห็นใบหน้าใต้หน้ากาก แต่เอาหัววางเป็นเดิมพัน พนันกันได้เลย ว่าสาวคนนี้ต้องสวยแน่นอน และมีสามีแล้ว เขายังสังเกตเห็นแหวนเพชรน้ำงามเม็ดใหญ่ที่นิ้วนางมือซ้าย และที่ข้อมือนั่นเธอสวมใส่นาฬิกา
 Cartier ทองชมพู ราคาเรือนหลายแสน ยืนยันได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มาจากตระกูลดีมีฐานะแน่นอน 

ชายหนุ่มหมายมั่นว่าจะร่วมรักกับเธอคนนี้โดยไม่ต้องป้องกันและปล่อยแตกในให้มันส์สุดๆ ด้วยมั่นใจว่าสาวสวยระดับนี้สะอาดและปลอดภัยแน่นอน ไม่ต้องสวมถุงยางอนามัยเหมือนเคย

หนุ่มกริช ค่อยซุกหน้าลงไป ตวัดปลายลิ้นฉ่ำชื้นอย่างแผ่วเบาไปตามแนวร่อง สร้างความสยิวรัญจวนให้ใบว่านจนขนลุกเกรียว เธอผงกหัวขึ้นมามองเพื่อนรักของสามี ที่กำลังลงปลายลิ้นกับส่วนสาวของเธอ ด้วยอารมณ์รู้สึกกระดากอาย...ปล่อยตัวให้เพื่อนสามีแบบนี้มันรู้สึกอย่างไรไม่รู้....แต่ที่รู้แน่ๆคือ...มันช่างเสียวเหลือเกิน

“อา....ซี๊ด..ด...ด....ด...เสียว....ว....พี่.....ซ.ซซ”   ใบว่านส่งเสียงครางเบาๆ...เกือบจะหลุดชื่อของชายหนุ่มออกมาจากปาก 
 “ซ..ซ..อูย...ซี๊ด..ด....คุณ....คุณชื่ออะไร..คะ...ซ...ซ...”   ใบว่านแกล้งเอ่ยถามชื่อของเขา โดยทำเป็นดัดเสียงเล็กน้อย เพื่อจะเอาไว้เรียก กันเผลอเรียกชื่อจริงของเขา

“กริช..ครับ...คุณล่ะครับ”  ชายหนุ่มเงยหน้ามาส่งสายตา แต่แล้วเขากลับบอกชื่อจริงๆของเขาออกมา เพราะเห็นหน้าขนาดนี้คงไม่มีอะไรต้องปิด และเพราะหนุ่มกริชเห็นว่าในขณะนี้อยู่กันเพียงแค่ 4 คน  ส่วนนายยุทธ ใหญ่ยาว นั่นก็รู้จักกันดีอยู่แล้ว  ส่วนวิกานดาภรรยาสาวคนสวยของเขา ก็เคยถูกนายยุทธ มอบความใหญ่ยาวให้มาแล้วหลายครั้ง จนเป็นที่ถูกอกถูกใจ
“เอ่อ...กิ๊บ...กิ๊บ...ค่ะ..ซ..”   ใบว่านเอ่ยบอกชื่อปลอมของเธอออกไป

“ครับ..น้องกิ๊บ..วันนี้พี่กริช..จะทำให้น้องกิ๊บ เสียวจนลืมสามีเลย”  พูดจบ นายทหารรูปหล่อ ก็ห่อปลายลิ้นเป็นกรวยแหลม แยงร่องกลีบเข้าไปในช่องคลอดที่อุ่นชื้น ตวัดฉกเลียเน้น ๆ ที่เม็ดละมุดที่เต่งเป็นไต ด้วยชั้นเชิงชิวหาของเสือผู้หญิงตัวพ่อ  ที่กำลังทำให้สาวสวยที่เขาหารู้ไม่ว่าเป็นเมียของเพื่อนรัก กิ้นทุรนทุรายคล้ายได้รับความทรมาณ ใช้สองมือจิกทึ้งปอยผมและหัวไหล่ของเขาแน่น พร้อมกับส่งเสียงครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์ 

“อุ..อูยย...ซ...ซ....ซ...อ๊ายย...ซ...พี่...พี่...กริช...ซ..ซ....เสียว.ๆๆ  ..เสียว...จัง..ค่ะ ..ซี๊ดดดด.”  ใบว่านบิดตัว ดิ้น แอ่นสะโพก อัดโคกเสียวกับปากและลิ้นของสายหนุ่ม เธอรู้สึกเสียวสยิวจนต้องขมิบทั้งรูช่องคลอดและรูก้นยวบๆๆๆ  ด้วยเพราะหนุ่มกริชตวัดลิ้นสากสอดเลียทั้งสองร่องช่องประตู 

“ว๊าย..ทำไมมันเสียวแบบนี้...ซี๊ด..ด”  หญิงสาวครวญคราง ดิ้นส่ายสะโพกยึกยัก สองมือจิกทึ้งหัวไหล่กำยำของหนุ่มหล่อ
“ฮ๊าย........ย..........ย.......จะ.ไม่...ไม่ไหวแล้วคะ.ซี๊ด...อ๊าย...ย...”   หญิงสาวร้องครางกระเส่า

เพียงไม่นานนักสาวสวยไฮโซก็ร่างเกร็ง จิกหัวไหล่ของชายหนุ่มแน่นกว่าเดิม ด้วยเพราะถึงจุดสุดยอด
“ซี๊ดด..ซซซซซ....อ๊ายยยยย”  ใบว่าน เก็บเสียงครางซี๊ดแทบไม่มิด  ภายในตอดยุบยิบ ไปหมด เธอถอนหายใจเฮือกใหญ่หลังมวลเสียวทะลักทะลาย  กริชกระหยิ่มในใจ ด้วยรับรู้ถึงอาการของหญิงสาวว่าเสร็จสมคาชิวหาของเขาเป็นที่เรียบร้อย
หญิงสาวแสนสวย เธอยอมรับโดยดุษฎีว่าความเสียวที่ได้รับจากปลายลิ้นของเพื่อนสามีครั้งนี้ มันเหนือกว่าที่สามีของเธอเคยทำให้....มากมายนัก

“ดีมั้ยครับ..” เขากระซิบถาม พลางใช้ลิ้นเลียคราบเมือกเสียวที่ริมฝีปากของตัวเอง
ใบว่านพยักหน้าอย่างอายๆ ถ้าถอดหน้ากากออกจะเห็นใบหน้าของหญิงสาวที่มีความสุขจากการถึงจุดสุดยอดหมาดๆ 
“เรา...มาทำกันแบบนั้นดีกว่า...ผมจะจะทำให้น้องกิ๊บ เสียวกว่าเมื่อกี้อีก” กริชกระซิบ

ใบว่านหันไปมองตามสายตาของหนุ่มกริชที่มองไปทาง  บนโซฟายาวอีกตัวห่างไปไม่กี่เมตร  ร่างเปลือยกำยำของ ยุทธ ใหญ่ยาว กำลังถูกทางทับด้วยร่างเพรียวงามปานนางแบบในสภาพเปลือยของวิกานดา สาวสวยปลดหน้ากากออกแล้วเช่นกัน เผยให้เห็นใบหน้างามโฉบเฉี่ยว ดูสวยเชิดและหยิ่งในที ละม้ายดาราสาวที่รับบทนางร้ายหน้าสวยขาประจำในทีวี

เธอกำลังก่ายกอดความกำยำล่ำแกร่งของนายยุทธอย่างหลงใหล หน้าอกคู่งามเบียดบดกับแผงอกแน่น จมูกเชิดของเธอซุกไซร้ซอกคอของเขา เหมือนจะสูดซับกลิ่นเหงื่อไคลของชายทำงานแบบกรรมาชีพ เธอยอมรับโดยดุษฎีว่า กลิ่นบุหรี่ กลิ่นสาบ กลิ่นเหงื่อไคลจากกายของเขา มันปลุกเร้าความกำหนัดของเธอให้พลุ่งพล่านมากกว่ากลิ่นหอมสะอาด ที่ได้ดมอยู่เป็นประจำจากกายของสามีหนุ่ม

ริมฝีปากบางเป็นกระจับทาลิปสติกสีแดงเข้ม ประกบจูบกับริมฝีปากหนาของยุทธ มือซ้ายของเธอเอื้อมมากุมกำแท่งลำใหญ่ยักษ์แล้วรูดขึ้นลงถี่ๆ แสงกระทบเพชรเม็ดโตบนแหวนแต่งงาน จนเห็นวิบวับไปมา สามารถบอกจังหวะการเคลื่อนขยับมือของเธอได้

ถ้าไปดูคู่อื่นที่กำลังร่วมเกมสังวาสกันห้องห้องต่างๆของสมาคมแห่งนี้ ก็ไม่ต่างกันคือ ฝ่ายหญิงล้วนแต่สวมแหวนแต่งงานกันทุกคน เพราะมันเป็นกฎของสถานที่ อันเป็นที่แลกเปลี่ยนคู่ สมสู่กันด้วยความยินยอมของสามีภรรยา
นายยุทธ พลิกตัวอุ้มร่างเปรียวของวิกานดา มาวางเคียงข้างร่างของใบว่าน

“มาอยู่ตรงนี้ดีกว่าครับ สนุกด้วยกัน” เขาเอ่ย ก่อนจะจัดท่าทางของวิกานดาให้อยู่ในแบบเดียวกันใบว่าน
สองกลีบของวิกานดาแม้นกลีบแคมจะดูไม่สวยแน่นแคมชมพู  เหมือนของใบว่าน เพราะผ่านศึกเกมสังวาสมามากกว่า แต่ก็จัดว่าโอเค สมกับความสวยของเจ้าของ แล้วนายยุทธก็ซุกใบหน้าลงไป ชำแรกลิ้นสากกับร่องกลีบของเธอ

สาวสวยสองนาง นอนทอดกายคู่กัน  สองหนุ่มลงลิ้นคู่ของตัวเองจนดิ้นเร่าๆ  ครู่หนึ่ง นายยุทธก็สะกิดหนุ่มกริช เพื่อขอโอกาสได้ลิ้มความอร่อยของใบว่านบ้าง ซึ่งเป็นจังหวะที่ใบว่านเพิ่งถึงจุดสุดยอดไปเมื่อครู่พอดี
หนุ่มกริชก็ยินดีขยับหลีกทางให้ เพราะรู้ว่าอย่างไรเสีย เขาก็จะได้เป็นผู้เผด็จศึกสาวสวยนิรนามนางนี้ก่อนใคร ตามข้อตกลงที่เขากับกับนายยุทธไว้

ทันทีที่เจ้ายุทธ เข้ามาคุกเข่าแทนตำแหน่งของกริช  หนุ่มใหญ่ก็ขยับขึ้นซุกใบหน้ากับซอกคอขาวๆ
“เป็นไงครับน้องว่าน...ลิ้นของคนอื่น...เสียวกว่าลิ้นของสามีไม่เอาไหน..มั้ย” ยุทธกระซิบถาม
“ตาบ้านี่...ไปว่าเค้า” ใบว่านหยิกที่เอวของเขาหนับใหญ่
“พี่ยุทธ พาว่านออกไปเถอะ” หญิงสาวกระซิบที่ข้างหูชายหนุ่ม ด้วยรู้ว่าหากยังรั้งรออยู่ต่อไป เธอจะต้องเสียสาวให้กับพี่กริชและนายยุทธ หรือกับใครอีกเป็นแน่ เธออยากหยุดเพียงเท่านี้

 “นะ ว่านอยากกลับแล้ว”  เธอเอ่ยอ้อนวอนถึงแม้นจะฝืนความรู้สึกในส่วนลึกก็ตาม นับเป็นความพลาดที่หนุ่มกริช ทำให้ใบว่านเสียวจนถึงสวรรค์  ประกอบกับยาปลุก sex น่าจะบางไป ทำให้สติความรับรู้ผิดชอบชั่วดีกลับคืนมา หลังจากเตลิดไปไกล

“ทำไมล่ะครับ..จะรีบไปไหน  มากันถึงขนาดนี้แล้ว....เรามาสนุกกันก่อนดีกว่า”  นายยุทธ ก้มลงดูดเลียเม็ดประถุมกันที่ยังชูเด่นเป็นไต ...จ๊วบ...บ....
“แต่..ว่าน..ไม่ให้...เอ่อ..ไม่ให้สอดใส่นะคะ”  หญิงสาวกระซิบตอบ  ทั้งที่ขนลุกเกรียวด้วยความเสียว
“ซี๊ด..ด...พี่...พี่ยุทธ...ย่ะ..อย่า...อูยย”  ใบว่านบิดตัว พยายามผลักไสร่างใหญ่กำยำ ที่บดเบียดเนื้อตัวแนบแน่นกับร่างงาม สาวสวยสะดุ้งยึกเมื่อรู้สึกว่าช่องทางรักถูกอะไรบางอย่างทักทาย ...รู้สึกเหมือนกับว่า...มันจะหาทางมุดเข้าไป

“อุ้ย...พี่ยุทธ...ซ...ซ....”  ใบว่านรีบเอื้อมมือไปจับหัวถอกบานเป็นดอกเห็ดนั้นไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้มัดมุดเข้าไปในถ้ำสาว  อูย...ขนาดของมัน...พอๆ กับกำปั้นเด็ก เธอพยายามจับให้มันอยู่นิ่ง ด้วยรู้สึกว่า นายยุทธพยายามดันให้มันชำแรกกลีบเนื้อ....

จมูกเป็นสันซุกไซร้ที่ซอกคอ หนุ่มใหญ่สูดดมน้ำหอมราคาแพงจากผิวเนียนละเอียด แล้วแหย่ลิ้นแหลมเข้าที่ซอกรูหู พร้อมๆกับมือแกร่งที่ลูบคลึงเต้านมงามสล้าง ปลายนิ้วสากบีบบี้เม็ดหัวนมคลึงวนอย่างชำนาญ  เจอเข้าไปแบบนี้...อาการขัดขืนของใบว่านเริ่มผ่อนคลาย ส่งเสียงครางต่ำๆ ในลำคอ

เรียวมือนุ่มที่กุมกำหัวถอกเริ่มขยับรูดตอบการกระทำของหนุ่มใหญ่ เป็นจังหวะช้าๆ 
หนุ่มใหญ่กระหยิ่มยิ้ม แล้วค่อยๆ เลื่อนขยับตัวลงคุกเข่า ใบหน้าหนุ่มหล่อ จรดจ่อกับสองกลีบสวยสดที่อ้าเผยอ อวดโชว์ความฉ่ำเยิ้มด้วยเมือกเสียวกับน้ำลายของหนุ่มกริช 

“อึ๊ยยย” ใบว่านสะดุ้งยึก เมื่อปลายลิ้นเรียวแหลมของหนุ่มยุทธแตะสัมผัสที่เม็ดละมุด สองมือของเธอจิกทึ้งหัวไหล่กำยำแน่น เมื่อลิ้นสากลากปาดเลียที่ปากช่องคลอด ก่อนจะแยงเข้าไป ใบว่านเสียวจนดิ้น แต่ยังไม่ทันได้เผยอปากครางเสียว ริมฝีปากงามก็ถูกประกบด้วยริมฝีปากของหนุ่มกริช ที่สอดลิ้นเข้ามาพันพัวกับลิ้นนุ่มของเธอ 
เธอรู้ตัวเลยว่าหากไม่ตัดใจซะตอนนี้ เธอต้องเสียท่าสองหนุ่มนี่แน่ๆ

“ดะ..เดี๋ยว...เดี๋ยวก่อน...ซ..ซ..ขอ.กิ๊บไปเข้าห้องน้ำ...แป๊บนึง”  ใบว่านพยายามข่มใจ ตั้งใจแน่วแน่จะไม่ให้มันเกินเลยไปกว่านี้ ละจะหาทางออกจากบ้านหลังนี้ให้ได้
“ซี๊ด...ด..เสียวจนจะแย่แล้ว..แต่..ขอไปเข้าห้องน้ำแป๊บเดียวนะคะ”  หญิงสาวอ้อนวอน

สองหนุ่มถอนใจอย่างเสียดาย ยอมปล่อยให้ใบว่านลุกขึ้น และชี้ทางให้เธอไปห้องน้ำ  “เสียวจนฉี่แตก...เดี๋ยวก็มา” เขากระซิบบอกกริช ก็หันไปหาวิกานดา ที่นอนถ่างขาอ้าซ่ารออยู่

ใบว่านกึ่งเดินกึ่งวิ่ง ฝ่าความสลัวของห้องไปยังประตู ระหว่างนั้นเธอเห็นคู่ชายหญิงกำลังสมสู่กันอย่างดุเดือดราวๆ สามสี่คู่  เธอดึงผ้าปูโต๊ะมาห่อพันร่าง แล้วเปิดประตูออกไปเข้าโถงทางเดินที่มืดสลัว เพื่อที่จะหาประตูทางออก หญิงสาวยังนึกว่าจะออกไปจากบ้านในสภาพนี้ได้ยังไง
“ว้าย”  หญิงสาวร้องเสียงดังเมื่อถูกมือแข็งแรงดึงเข้าไปในห้อง
“คนสวย จะไปไหน มาสนุกกันหน่อย” 

“ว้าย.. ไม่นะ...ไม่..”
ใบว่านตกใจมากเมื่อเธอถูกดึงเข้ามาในห้องและถูกกลุ้มรุมด้วยชายเปลือยกายสวมหน้ากากถึงสามคน
ผ้าคลุมโต๊ะที่พันกายอยู่ถูกดึงออก ร่างของเธอถูกพวกเขาอุ้มไปวางบนเตียง สองมือของเธอถูกจับยึดไว้ด้วยชายคนหนึ่ง สองขาของเธอก็เช่นกัน

....

ขอบคุณท่าน  พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ ที่มาสานต่อความเสียวให้กับเพื่อนๆ
สำหรับเรื่องนี้ ตอนเริ่มต้นของเรื่อง  เพื่อนเราได้เคยนำมาลงไว้ที่
https://xonly8.com/index.php?topic=187431

kaithai

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 17, 2018, 10:20:06 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ axon13

 • Full Member
 • **
 • 245
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 04:11:57 pm »
รออ่านมานานแล้วครับ ขอบคุณครับที่มาต่อ รออ่านตอนต่อไปครับผม

*

ออฟไลน์ loneligoat

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 04:30:29 pm »
 ::Glad::กลับมาต่อจนเสร็จไป 1 ดอก จะเสร็จอีกเท่าไรนี้ ลุ้นต่อไป


*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2490
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 06:01:31 pm »
นับเป็นสมบัติ​ล้ำค่าเลยครับ ความเสียวพุ่งขึ้นลงจนแทบทนไม่ไหว แต่แอบตัดจบโดยค้างใจอีกแล้ว แนวยั่วกิเลสจริงๆ ไม่ทราบว่ามีต่อไหมครับ ดูซิว่าว่านจะรอดไปได้นานแค่ไหน ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1624
 • 602
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 06:30:54 pm »
คุณพงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ ตัวจริงเสียงจริงมาเองอย่างนี้ น่ายินดีจริงๆอยู่เป็นเพื่อนกันนานๆนะครับ ชอบและติดตามผลงานของคุณมานานนับสิบปีตั้งแต่วังวนสวาท ฝน ต้น แต
ปล.จะคอยติดตามผลงานและขอบคุณในความเสียว

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2096
 • 290
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 08:24:44 pm »
 ::Dizzy::เอ่อ........น้องว่านนี่จะรอดไปสักกี่น้ำนะ เมื่อกี้ก็เหมือนจะไต่ระดับความเสียวแบบได้ที่แล้วนะ. พี่ยุทธไม่น่าปล่อยโอกาสงามนี้ไปเลย เสียดายอะ เลยไม่สุดซักทีสิเอ๊า!...
     เอาเถอะจะดูอีกทีนะว่าคราวนี้ กับหนุ่มเดอะแมส. ทั้งสามจะจัดการกับน้องว่านยังไง
จะไปให้ถึงสุดทางรึเปล่า ช่วยกลับมาต่อให้ด้วยนะครับไรท์

*

ออฟไลน์ panax

 • Senior Member
 • ****
 • 949
 • 331
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 08:52:53 pm »
ขอบคุณมากๆครับ  สุดยอดความเสียวความตื่นเต้นเลย
รอติดตามนะครับ ทั้งน้องว่านทั้งวิกานดา จะโดนจัดเต็มขนาดไหน

*

ออนไลน์ blackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 09:16:09 pm »
 ::Sweat:: สุดยอดครับ ตะกี้พึ่งไปอ่านตอนแรกมาเพราะนานมากแล้วเลยเริ่มลืมๆ อารมณ์กำลังเดินได้ที่เสียดายจบตินซะแล้ว มาต่อไวๆ นะครับชอบมากๆ

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Gold Member
 • *****
 • 1160
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 09:17:14 pm »
แต่งได้ดีมากครับผม เสียวสุดๆไปเลย ใบว่านจะรอดมือแก๊งค์กลัดมันไหมหนอลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ suthawatsommana .

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 09:23:36 pm »
เห็นชื่อคนแต่งเข้ามาเม้นก่อนเลย คิดถึงผลงานนะคับ ^^

Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 09:38:55 pm »
ติดตามผลงานมานานและจะติดตามต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 21
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 09:50:50 pm »
รอมานานมาก จะจบยังไง ลุ้นครับลุ้น

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Senior Member
 • ****
 • 833
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 10:39:17 pm »
ใบว่านจะรอดพ้นไหมนะ
หรือจะโดนจัดหมู่อยากรู้เร็วๆจัง

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1007
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 10:55:43 pm »
รอฉากนี้มานาน
สำนวนแนวนี้ ไม่มีใครเสียวเกิน
คุณพงษ์เทพ รับประกัน


 ::Fighto::

*

ออฟไลน์ Nuzuza Are

 • Full Member
 • **
 • 170
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บาปสวาท ตอนที่สาบสูญ... พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2018, 11:16:15 pm »
 ::Doubt::wไม่น่าเชื่อยังมีตอนนี้อีก รอติดตามครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ