อีแดง ตอนที่ 11

อีแดง ตอนที่ 11

 • 3 ตอบ
 • 14232 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 11
« เมื่อ: สิงหาคม 15, 2018, 12:50:32 pm »
อีแดง ตอนที่ 11

______.ไอ้สันมันถอนควยออกมาแล้วกดลงไป แดงมันก็ครางซี้ดไม่หยุดปาก มันค่อย ๆ ซอยจากช้า ๆ จากสั้น ๆ เป็นค่อยๆ เร็วขึ้น ยาวขึ้น
______.แดงมันดิ้นส่ายไปมาเหมือนปลาถูกทุบหัวยังไงยังงั้น แต่สองแขนมันก็กดขาแดงแน่น แดงมันจึงดิ้นไปไหนไม่ค่อยได้ แดงมันเสียวจนพูดไม่ออก
______. " อาซ์ อาซ์ " ไอ้สันมันเสียวสุด ๆ มันปล่อยมือจากขาของแดง แล้วมาตะปบนมของแดง แล้วบีบเค้นอย่างแรง

______.แดงพอมันถูกปล่อยขาออก มันก็ยกขาขึ้นมาตวัดเอวของไอ้สันทันที
______. ไอ้สันยึดนมของแดงได้ มันก็ดึงตัวของแดงเข้ามาเพิ่มแรงกระแทกควยของมัน แดงมันก็ยิ่งตัวสั่นเข้าไปอีก แต่ดูแล้วไอ้สันมันไม่สะใจเท่าไร มันปล่อยมือจากมนของแดง
______. แล้วสอดแขนลอดรักแร้ของแดง แล้วยืดไหล่ของแดงไว้ พอมันยืดได้มั่นแล้ว ไอ้สันก็ดึงตัวของแดงเข้ามากระแทกควย โดนเข้าสองแรงบวกอย่างนี้
______.แดงมันถึงกับเสียวตัวสั่นตัวคลอน " อาซ์ อาซ์ อึยย์ อึยย์ "
______. “ อาว์ ซี้ด "  ไอ้สันก็เสียวไม่น้อยไปกว่าแดงเหมือนกัน ด้วยความฟิตแน่น กว่าหีของใคร ๆ ที่มันเคยเย็ดมา

______." โอย แดง หีเอ็งเย็ดดีมากเลยโว้ย อูย "
______. " เย็ดดี ก็เย็ด หนักเลย ๆ สิ คุณสัน เอาเลย "
______." ห.. หี เอ็งมันดูดดีเหลือเกิน ขมิบ เกร็งแรง ๆ ด้วยซิ " แดงมันก็ขมิบตามไปด้วยความลืมตัว
______. " โอย คุณสันเร่งอีกหน่อย ฉ ...  ฉันจะ จะ อ .. ออกแล้ว "
______. " รอเดี๋ยว อย่าเพิ่งออก รอฉันด้วย " ไอ้ สัน มันเร่งเอวกระแทกเข้าออก เร็วขึ้น
______. " ฉ .. ฉัน จะ จะ ออก ออก แล้ว ออกแล้ว " ในที่สุดแดงมันก็สุดที่จะทนไหว
______." รอฉันด้วย แดง เอ็ง ขมิบ หนัก ๆ เลย ฉันจะออก ด้วย " ไอ้สันมันก็ว่าไปอย่างนั้น

______. มันเย็ดผู้หญิงมาเยอะ น้ำอดน้ำทนของมันดีมาก มันต้องการให้แดงมันเสียวสุด ๆ แดงเองมันก็ขมิบตามไป
______. แต่แทนที่ไอ้สันจะเสียวขึ้น กลับเป็นแดงแทน เพราะว่ามันออกไปแล้ว แต่ไอ้สันยังไม่หยุดซอย
______." โอย โอย จะ .. ออก หรือยังคุณสัน โอย ฉัน เสียวเหลือเกิน อูย "
______. " จวนแล้ว " ไอ้สันยังคงซอยต่อไปไม่หยุด
______." โอย เร็ว ๆ หน่อย ฉัน ใจ จะ ขาด แล้ว โอย ซี้ด " แดงมันดิ้นกระแด่วไปมาด้วยความเสียว เพราะว่าไม่มีทีท่าว่าไอ้สันจะออกเลย ยิ่งไอ้สันมันซอยหนักเท่าไร มันก็เสียวเกินกว่าจะทนได้ จนมันต้องออกมาติด ๆ อีก ครั้ง
______. " โอย ฉัน อก อีกแล้ว คุณสัน โอ้ย โอ้ย พอก่อน ฉันจะ ขาด ใจแล้ว โอ้ย หยุด ก่อน ฉันเสียว "
______.ไอ้สัน เห็นอย่างนั้นจึงหยุดกระแทก แล้วกดควยคาแช่อยู่อย่างนั้น แดงพอไอ้สันมันหยุด แดงมันก็กอดไอ้สันแน่น หายใจหอบเหนื่อย ด้วยความเสียวซ่าน
______." อูย คุณสัน ฉัน เสียวเหลือเกิน อาว์ " ไอ้สันมันเงยหน้าขึ้นมา แล้วก้มลงไปจูบปากของแดง

______. แดงมันก็ไม่เคยจูบแบบนี้มาก่อน พอโดนไอ้สันมันจูบปากเข้า ก็ทำเอาตัวมันสั่นซ่านขึ้นมาอีก ประกอบกับสองมือของไอ้สันมันก็ตระบม บีบเค้นที่นมของแดง
______.ส่วนเอวไอ้สันมันก็สั่นส่ายไปมา ขนหมอยหยาบที่โคนควยก็ขยี้ไปที่ติ่งแตดของแดง
______. จนแดงอดไม่ได้ที่ต้องครางออกมาจากลำคอ ไอ้สันมันสังเกตเห็นว่าหีของแดงมันเริ่มขมิบตอดควยมันอีก มันก็เลยขยับตัวขึ้น จับตัวของแดงพลิกคว่ำ
______. แดงมันพลิกตามอย่างง่าย ทั้งที่ควยของไอ้สันยังเสียบคาอยู่อย่างนั้น แดงมันคุกเข่าหมอบอยู่บนเตียง ไอ้สันมันประกบอยู่ด้านหลังอยู่แล้ว
______.พอได้ที่ไอ้สันมันก็เริ่มซอยอีกครั้ง มันจับเอวของแดงแน่น ไอ้สันมันอัดกระแทกท่าหมาเสียงดัง ปั๊บ ปั๊บ เจอท่านี้เข้าแดงต้องขย่มที่นอนแน่น เพราะว่ามันเข้าไปลึกเหลือเกิน

______. " โอย โอย " แดงมันร้องอะไรไม่ได้มากกว่านี้ ไอ้สันมันชอยไปมันก็มองไปที่ก้นของแดง มันเห็นรูตูดสีชมพูของแดง ขมิบยวบ ๆ อยู่ มันก็ได้ที มันบ้วนน้ำลายลงไปที่รูตูดของแดง แล้วมันก็เอานิ้วเขี่ยที่รูตูดของแดงทันที
______. แดงเจอเข้าแบบนี้ ขาสั่นมือเท้าเย็นขึ้นมาทันใด " อาว์ ซี้ด "
______.ไอ้สันไม่เขี่ยเปล่า มันยังเอานิ้วแยงลงไปในรูตูดของแดงทันที แล้วมันก็ไม่ได้แยงแค่นิ้วเดียว มันแยงเข้าไปถึงสองนิ้ว แยงไปคว้านไป แดงมันโดนเข้าแบบนี้ไม่รู้จะพูดยังไง หีก็เสียวเพราะควยของไอ้สันมันอัดอยู่ ตูดก็เสียวเพราะไอ้สันมันเอานิ้วแหย่แยงคว้านไปมาอย่างนั้น
______. “ โอย คุณ สัน ฉ .. ฉ .. ฉัน จะ จะ ออก อีกแล้ว " ไอ้สันมันได้ยินอย่างนั้น มันถอนควยออกมาจากหีของแดงทันที รวมทั้งนิ้วของมันที่แยงตูดของแดงอยู่
______." โอ้ย คุณสัน ถอนออกมาทำไม ฉันจะออกแล้ว โอย โอย " แดงมันครวญขึ้นมาเพราะว่ามันจวนจะถึงอยู่แล้ว
______. " ใจเย็น ก็ฉันจะเสียบเข้าไปใหม่นี่ไง " ไอ้สันมันเสียบควยลงไปใหม่ที่เดียวมิดโคนเหมือนกัน
______.แต่ไม่ได้เสียบไปที่รูหีของแดง แต่กลับเป็นรูตูดของแดงแทน
______. " โอ้ย ตูดแหกหมดแล้ว โอ้ย โอ้ย " แดงมันร้องออกมาอย่างนั้น ไม่นึกว่าจะเจอแบบนี้
______.ไอ้สันมันเย็ดตูดของแดงอย่างนี้ มันก็เสียวไปอีกแบบหนึ่ง ทำให้มันเสียวสุด จนเกินกว่าจะทนได้ มันเร่งซอยอย่างนั้น
______.แดงเองมันก็เสียวตูด เลยขมิบตูดอย่างสุดชีวิต ทั้งความแน่นแปลก ๆ ประกอบกับการขมิบตูดของแดง ทำให้ในที่สุดไอ้สันมันต้องออกจนได้ มันอัดฉีดน้ำของมันเข้าไปเต็มรูตูดของแดง
______. แดงมันสัมผัสถึงความร้อนวาบเข้าไปข้างใน จนมันต้องออกติด ๆ กันอีกครั้ง
______.ไอ้สันมันซบหน้าลงไปที่หลังของแดง แดงมันก็เสียวจนทนไม่ไหว มันก็ฟุบลงไปที่บนเตียง โดยที่ควยยังเสียบคารูตูดของแดงอยู่อย่างนั้น

______. ทั้งสองนอนหอบหายใจอย่างนั้น เหงื่อไหลออกมาเหมือนกับเพิ่งอาบน้ำมาใหม่ ๆ
______." โอย แดง ทำไมเอ็งมันเย็ดดีอย่างนี้วะ อย่างนี้ให้ข้าเย็ดทั้งคืน ก็ยังไหว อาซ์ "
______." โอย โอย " แดงมันพูดอะไรไม่ออก นอกจากหายใจหอบ ไอ้สันมันไม่เคยเย็ดหีใครที่แน่น ๆ ตอด ๆ แบบนี้มาก่อน ทำให้มันคิดว่าเย็ดคราวนี้ต้องเอาให้คุ้ม อีกทั้งมันเองก็ชอบมันความคิดเย็ดพิเรน ๆ เสมอ มันเหมือนกับนึกอะไรได้ มันค่อย ๆ ลุกขึ้น แล้วถอนควยออกจากรูตูดของแดง

______. แดงยังคงนอนหายใจหอบอยู่อย่างนั้น ส่วนไอ้สันมันเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า แดงมันนึกว่าไอ้สันจะไปหยิบเงินมาให้มัน แต่ว่าไม่ใช่
______. ไอ้สันมันเดินกลับมาที่เตียง แล้วมันหยิบเอาอะไรมาอย่างหนึ่ง มันคือตาข่ายเศษแห ที่มันเย็บไว้ เป็นรูปทรงกระบอก ความยาวของมันใกล้เคียงกับความยาวของควยของมัน มันเอามาสวมที่ควยของมันที่อ่อนตัวลงเล็กน้อย จากการที่ออกไปเมื่อครู่ มันจัดให้เข้าที่
______.แล้วมันก็เขย่าควยของมันให้แข็งขึ้นมาอีกครั้ง ควยของไอ้สันมันแข็งขึ้นมาอีกในทันที แต่ตอนนี้มันไม่เหมือนตอนแรกแล้ว เพราะว่าตอนนี้ควยของมัน มีเศษแห ที่มันบรรจงเย็บไว้ รัดควยของมันอยู่ ลำควยของมันจึงลายไปด้วยแห

______.ไอ้สันมันหัวเราะในลำคอ มันคิดว่าวันนี้ของเย็ดให้สะใจซะที มันรูดควยให้แข็งเต็มที่ มันคิดในใจว่าขนาดมือมันรูดเอง มือมันยังรู้สึกได้ถึงความหยาบลาย ของแห แล้วถ้าเป็นหีฟิด ๆ ของแดง มันจะเสียวขนาดไหน แต่มันไม่ใช่แค่ ความหยาบลายของแหเพียงอย่างเดียว มันยังเอาเอ็นตกปลามาผูกแล้วตัดเป็นเส้นเล็ก ๆ จนทั่วผืนแห ควยของมันจึงเหมือนว่ามีขนขึ้นเต็มไปหมด
______. มันจับแดงนอนหงายขึ้นมา แดงมันไม่รู้หรอกว่าไอ้สันมันทำอะไรกับควยของมัน ไอ้สันมันจับขาของแดงแยกออก แล้วดันโย้ไปข้างหน้า แล้วจรดปลายควยไปที่ปากรูหีของแดง
______. " อาซ์ ซี้ด "  แดงครางออกมา แล้วไอ้สันมันก็กดควยลงไป
______. " อ๊ะ " หัวควยมุดลงไปแล้ว
______. " โอ๊ย อ๊ะ " แดงรู้สึกแปลก ๆ เพราะว่าควยของไอ้สันมันเริ่มมุดเข้าไปแล้ว ส่วนที่เป็นแหเริ่มเบียดเข้าไปแล้ว
______. " โอ้ย คุณสัน มันมีอะไรข้างในด้วย ซี้ด " แดงถามเพราะรู้สึกไม่เหมือนตอนแรก
______." ไม่มีอะไรหรอก " ไอ้สันว่าไปอย่างนั้น แต่มันก็ยังคงกดควยลงไปเรื่อย ๆ
______." โอ้ย โอ้ย ซี้ด " แดงมันรู้สึกเสียวกว่าเดิมมาก เพราะความหยาบลายของแห ที่ค่อย ๆ เบียดเสียดโพรงหีของมัน

______.ไอ้สันมันดันลงไปจนสุดควย แล้วมันก็กดแช่อยู่อย่างนั้น แดงเองมันรู้สึกเสียวแตกต่างจากตอนแรกมาก เพราะว่าเส้นเอ็นเล็ก มันเข้าไปทิ่มเอาเนื้ออ่อน ๆ ภายในโพรงหีของมัน จะรู้สึกคันยุบยิบไปหมด สร้างความเสียวซ่านให้มันเหลือเกิน
______. " โอ้ยคุณสัน มันเสียวมันคันข้างในเหลือเกิน โอย ซี้ด โอย คุณสันช่วยซอยด้วยสิ อูย " แดงมันหวังว่าไอ้สันจะซอยเพื่อจะได้ให้ควยมัน ช่วยเกาภายในหีให้หายคัน
______. แต่ไอ้สันมันไม่ได้ทำอย่างนั้น มันกลับส่ายเอวไปมา มันบดหนอกควยอัดเข้ากับหนอกหีของแดง แบบนี้กลับทำให้ เส้นเอ็นเล็ก ๆ ยิ่งเขี่ยขยุกขยิกข้างในเข้าไปอีก สร้างความคันให้แดงมากกว่าเก่า แดงมันไม่รู้ทำไงได้แต่ดิ้นไปมา หวังว่าจะคลายความเสียวความคันไปได้ แต่ยิ่งดิ้นก็ยิ่งคัน ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเสียว
______." โอ้ย ค .. สัน เย็ดฉันเถอะ โอย ฉันเสียว โอย อาซ์ " แดงมันเสียวสุดจะบรรยาย
______. แต่ไอ้สันก็เหมือนแกล้ง มันยังแค่ส่ายเอวไปมา แดงมันก็ดิ้นหนักเข้าไป ไอ้สันมันเลื่อนมือของมันมาขยำนมของแดง เพื่อเร่งความเสียวให้แดง แดงมันดิ้นไปดิ้นมา แต่ก็ไม่ถนัดนัก
______. " โอ้ย คุณสัน ฉ .. ฉ .. จะ จะ ออก อีกแล้ว โอ้ย โอ้ย ออก ออก แล้ว ออกแล้ว " และทันทีที่ไอ้สันมันได้ยินว่าออกแล้วเท่านั้น มันก็หัวเราะในลำคอ เหมือนคิดว่า เป็นไปตามที่มันต้องการ
______. แดงมันร้องครางด้วยความเสียวซ่านที่มันได้รับ แต่มันไม่รู้ว่าความเสียวสุดยอดที่ไอ้สันมันจะมอบให้นั้นกำลังจะเริ่มขึ้น ไอ้สันมันดันขาแดงโย้ขึ้นมาอีก จนแอ่นโค้งขึ้นมา แล้วกดขาของแดงลงไปไว้ข้าง หัวของแดง จนหีของแดงลอยเด่นขึ้นมา แล้วมันก็เอามือของแดงให้จับขาของมันไว้เอง
______.ไอ้สันมันลุกขึ้นทั้งที่ควยมันยังเสียบคาอยู่ มันลุกขึ้นยืนคล่อมหีของแดงไว้ แล้วมันก็ลุกขึ้นถอนควยออก แล้วกดลงมาตรง ๆ
______. " อ๊ะ อ๊ะ " แดงร้องครางออกมาด้วยความเสียวสุด เพราะว่าความหยาบลายของแหที่ เบียดเสียดโพรงหีข้างใน  " โอ้ย โอ้ย "
______. ไอ้สันกดลงไปอีก มันถอนออกแล้วกดลงไปช้า ๆ แหที่ห่อหุ้มควยของมันไว้ ค่อยๆ ครูดเบียดผนังโพรงหีของแดงสร้างความแสบเสียวให้แดง อีกทั้งเส้นเอ็นเล็ก ๆ ที่มันผูกไว้ ก็ทิ่มแทงเข้าไปในเนื้ออ่อน เช่นกัน มันเสียดมันเสียวมันคันมันแสบไปหมด
______.แดงมันเสียวสุดแสนจะบรรยาย เพียงแค่ไอ้สันขยับขึ้นลงช้า ๆ เท่านั้น
______." โอ้ย โอ้ย คุณ สัน มันแสบมันเสียวเหลือเกิน อูย ซี้ด " แดงมันร้องครางออกมา
______.ไอ้สันมันค่อย ๆ เร่งความเร็วขึ้น เพราะมันก็เสียวอยู่เหมือนกัน มันโหยงตัวขึ้นเพื่อถอนควย แล้วย่อตัวลงเพื่อกดลงไป
______.นิ้วมือของมันก็บี้ขยี้เน้นไปที่ติ่งแตดที่เริ่มจะบวมขึ้นมา เพื่อเร่งดีกรีความเสียว มันเริ่มเร่งเร็วขึ้น เร็วขึ้น จากค่อย ๆ โหยงตัวขึ้นแล้วค่อย ๆ ย่อตัวลง เป็นกระโดดตัวแล้วปล่อยให้น้ำหนักตัวกดกระแทกลงมา
______. มันยิ่งเร่งก็ยิ่งแรง แดงมันนอนตัวสั่นตัวคลอนอยู่อย่างนั้น

______.แบบนี้ไอ้สันมันเคยไปใช้กับพวกกระหรี่มาแล้ว พวกกระหรี่หีหลวมยังร้องลั่นไปทั้งซ่อง จนนอนซมไม่สบายไปหลายวัน แต่ถึงกระนั้นพวกกระหรี่ต่างก็ชอบที่จะโดนแบบนี้ เพราะไม่มีลูกค้าคนไหนเย็ดได้ถึงใจแบบไอ้สัน

______. แต่แล้วนี่มันแดงที่เพิ่งผ่านการเย็ดมาน้อยครั้ง จนทนไปได้สักเท่าไรเชียว
______. " อูย อูย อึ๊ย อึ๊ย "  แดงมันได้แต่ร้องครางด้วยความแสบเสียว
______." โอ้ย โอ้ย จะ ออกอีกแล้ว โอ้ย คุณ สัน ฉัน ฉัน จะ จะ ออก อีกแล้ว โอ้ย ออกแล้ว ออกแล้ว " ในที่สุดแดงมันก็ทนต่อไม่ไหวจนต้องออกไปในที่สุด
______. แต่ไอ้สันดูท่าทียังไม่หยุดง่าย ๆ มันยังคงซอยกระแทกทิ้งตัวแบบนั้นอย่างต่อเนื่อง แดงที่มันเพิ่งออกไปนั้น มันก็ดิ้นกระแด่วอยู่อย่างนั้น เพราะว่าความเสียวสุดยอดยังคงติดอยู่
______." โอ้ย หยุดก่อน คุณสัน หยุดก่อน ฉัน เสียวคะ เสียว เหมือนใจจะขาด " ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ
______.ไอ้สันมันกลับเร่งให้แรงขึ้น หวังให้แดงมันเสียวสุด
______.แดงมันนอนดิ้นเหมือนปลาถูกทุบหัว มือที่จับขาของมันเองก็ไม่มีแรงที่จะจับ มันปล่อยขาของมันลงมาขยุ้มที่นอน ขาของมันก็ค่อย ๆ คืนกลับมา
______.ไอ้สันได้จังหวะ ถอยตัวเล็กน้อย มันจับขาแดงฉีกออกสองข้าง แล้วก็เร่งเอวซอยกระแทกต่อ
______. แดงมันเสียวมันเกร็งจะออกมาอีกครั้งติด ๆ แต่ไอ้สันก็ยังไม่หยุดซอย

______.ทั้งสองตอนนี้เหงื่อไหลออกมาเหมือนเพิ่งอาบน้ำมา แดงมันหายใจหอบ อ้าปากค้างน้ำลายไหลยืด ตาเหลือกโพลงด้วยความเสียว แดงมันสั่นเกร็งร่างของมัน
______." อ๊ะ อ๊ะ " แดงมันร้องอะไรไม่ออกมากไปกว่านี้ ร่างมันขมิบเกร็งไปหมด
______. " ปู้ด แพรด แพรด " แดงมันเกร็งเสียวสุดตัว จนตดแตกออกมา
______.ไอ้สันก็ยังซอยต่อ " โอ้ย โอ้ย แดง แดง ข้า ข้า จะ ออก แล้ว จะออกแล้ว โอ้ย โอ้ย ออกแล้ว " ไอ้สันเองมันก็สุดจะทนต่อไปได้ มันซอยต่อไปอีกพักในที่สุดมันก็ต้องออกในที่สุด
______.มันฉีดน้ำควยของมันเข้าไปในโพรงหีของแดง แดงมันไม่แทบไม่รู้สึกอะไรแล้ว เพราะว่าแสบเสียวในหีของมัน " อาซ์ อาซ์ "  ไอ้สันพอมันออก มันก็กดแช่ควยอยู่อย่างนั้น พอไอ้สันหยุด แดงมันก็พอจะหายใจหายคอได้ มันหายใจสุดแสนจะเหนื่อยหอบ
______.ไอ้สันมันก็หายใจหอบไม่แพ้กัน จนทั้งสองเผลอหลับไปด้วยความเหนื่อย ทั้งที่ควยของไอ้สันยังเสียบคาอยู่อย่างนั้น   

....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 15, 2018, 12:52:20 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 07:58:49 am »
ดีนะที่แดงไม่หัวใจวายตาย  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2471
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 10:04:58 pm »
ขอบคุณครับ..น้องแดงถูกจัดหนักจนหมดความรู้สึกเจ็บแสบไปเลย

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 03:45:04 pm »
สาวแดงโดนหนักกว่าทุกครั้งเลยนะครับ เอาน่าเพื่อเงิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ