Bounty Hunter 6 (Copy)

Bounty Hunter 6 (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 6914 อ่าน
*

ออฟไลน์ Gaggy

  • Tiny Member
  • *
  • 7
  • 10
    • ดูรายละเอียด
Bounty Hunter 6 (Copy)
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 06:17:04 pm »
ตอนที่ 6 - คืนก่อนวันนัดพบ
5 ชั่วโมงหลังจากเดินทางออกจากคอนโดหรูของเธอ ไมอาร์ก็ขับรถสปอร์ตสีแดงสดมาถึงเมืองทอล จนได้ สาวน้อยทำการเช็คอินเข้าโรงแรมทันที เมื่อเดินมาถึงห้องพักแล้วเธอวางข้าวของไว้ที่พื้นก่อนจะเงยหน้ามองนาฬิกาติดผนังภายในห้อง เข็มยาวชี้ไปที่เลขแปดส่วนเข็มสั้นชี้ไปที่เลขสอง บ่งบอกให้รู้ว่าเป็นเวลา สองทุ่มสิบนาทีแล้ว ยังมีเวลาอีกถึง 12 ชั่วโมงก่อนที่เธอจะต้องไปพบกันลูกค้าตามสถานที่นัดพบ การเดินทางที่ยาวนานไม่ได้ทำให้สาวน้อยรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเลย ตอนนี้เธอกำลังรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุดเหมือนเด็กน้อยที่เฝ้ารอของขวัญวันเกิดอย่างใจจดใจจ่อ ไมอาร์นั่งลงที่ของเตียงหลังจัดห้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว ภาพหญิงสาวมากมายผลุดลอยขึ้นมาในสมองของเธอ เป็นภาพของหญิงสาวที่เธอเห็นในเว็ปไซท์ของ Slave Trade ความคิดมากมายพลั่งพลูตามอย่างต่อเนื่อง สาวน้อยนึกถึงสิ่งต่างๆที่จะเกิดขึ้นในอีก 12 ชั่วโมงข้างหน้าอย่างห้ามไม่ได้ เธอไม่รู้แน่ชัดว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างเพราะหญิงสาวยังไม่เคยถูกทรมานมาก่อน ตลอด 10 เดือนที่หมู่บ้านโจรป่านั้นมีเพื่อนการรุมโทรมอย่างหนักและการถูกเหยียดหยามเท่านั้น ไมอาร์อยากรู้ยิ่งนักว่าการถูกทรมานจะให้ความสุขกับเธอเพียงใด สาวน้อยรู้สึกได้ถึงเป้ากางเกงในที่เปียกชุ่ม มันดึงเธอออกจากห้วงนึกคิดชั่วครู่ หญิงสาวเงยหน้ามองนาฬิกาติดผนังอีกครั้ง เธอยังมีเวลาอีกราว 11 ชั่วโมงครึ่งก่อนจะถึงเวลานัดพบ ยังมีเวลาอีกมากก่อนจะถึงเวลานัดพบ ความต้องการทางเพศที่พุ่งสูงขึ้นอย่างฉับพลันทำให้สาวน้อยเฝ้ารออยู่เฉยๆไม่ไว้ ไมอาร์ลุกเดินไปยังตู้เสื้อผ้าในทันที สาวน้อยถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วจึงหยิบเอาผ้าคลุมผืนยาวสีเทาดำมาห้อหุ้มร่างกายเล็กของก่อนจะเดินออกจากห้องไปในทันที ถึงแม้ ทอลจะเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ แต่เพราะเป็นเมืองที่อยู่ห่างไกลความเจริญมาก จึงทำให้บรรยกาศดูวังเวงมากในยามวิกาลเช่นนี้ เพิ่งจะเป็นเวลาเพียงสามทุ่มเท่านั้นแต่ถนนหนทางกลับมึดสลัวและเงียบอย่างไม่น่าเชื่อ ไมอาร์ก้าวเดินไปอย่างช้าๆบนถนนมืดสลัวนั่น สิ่งที่เธอค้นหาในขณะนี้นั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะมีหญิงสาวคนใดต้องการเป็นแน่ในเวลาเช่นนี้ เธอกำลังพยายามหากลุ่มอันธพาลหรือแก็งค์รุมโทรมอยู่นั่นเอง หว่างขาของเธอเริ่มเปียกชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นจำนวนมาก การเดินไปมาโดยมีห้อหุ้มร่างกายด้วยผ้าคลุมผืนเดียวนั้นสร้างความตื่นเต้นเป็นอย่างมากแต่สาวน้อย มันทำให้อารมณ์ทางเพศของสาวน้อยปั่นป่วนและพลุกพล่านจนแทบจะทะลักออกมา เธอไม่รู้เลยว่าควรจะเดินไปที่ไหนของเมือง บนพื้นที่ร่วม 10 ตารางกิโลเมตรของเมืองนั้น การจะคนหากลุ่มคนกลุ่มหนึ่งนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก หนึ่งชั่วโมงผ่านไปแล้วแต่สาวน้อยก็ยังคงเดินวนเวียนไปมาอยู่ ของเหลวจากเนินเนื้อไหลเยิ้มลงมาจนถึงพื้นแล้ว ความต้องการทางเพศของ ไมอาร์ยังคงรุนแรงและเพิ่มพูนมากขึ้นไปอีก ความผิดหวังเริ่มก่อตัวขึ้นมาในใจเธอ แต่แล้วเธอก็เหลือบไปเห็นแสงไฟสั่นไหวในตรอกแคบๆที่อยู่ห่างออกไปไม่กี่เมตร
"พวกคนจรจัดก็มีนี่นา..." ความคิดที่ถูกซ่อนอยู่ในส่วนลึกผลุดทะลักออกมาในทันใด
สาวน้อยไม่รอช้า ย่องเข้าไปยังตรอกแคบๆนั่นอย่างรวดเร็ว เธอเคลื่อนตัวเบาๆอย่างสุขุมตามแสงไปลึกเข้าไปตามทางเดินอย่างไม่ลังเล ในที่สุดเธอก็เห็นร่างผอมๆของชาย 5 คน ที่กำลังนั่งรับความอบอุ่นจากกองไฟที่ถูกก่ออยู่ในถังโลหะขนาดใหญ่ ชายเหล่านั่นมีท่าทางสกปรกเพราะไม่ได้ทำการชำระล้างร่างกายมาเป็นเวลานาน เสื้อผ้าที่เก่าและขาดรุ่งริ่งบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าเป็นคนยากจน ไมอาร์จ้องมองพวกเขาด้วยความดีใจเป็นอย่างมากพร้อมกับอารมณ์ทางเพศที่ระเบิดออกมาอีกครั้งอย่างรุนแรง ความสกปรกของร่างกายหรือความร่ำรวยไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับเธอเลยในขณะนี้ หญิงสาวเพียงต้องการสิ่งมีชีวิตที่มีอวัยวะเพศชายเท่านั้น ท่อนเอ็นขนาดใหญ่คือสิ่งที่เธอต้องการในขณะนี้ รอบๆบริเวณที่ชายทั้ง 5 นั่งอยู่นั้นเป็นลานเรียบๆที่มีขนาดไม่ใหญ่นักแต่ก็เกินพอให้สาวน้อยประกอบกิจที่เธอต้องการได้อย่างสบาย ไมอาร์ไม่รอช้าปลดผ้าคลุมออกจากร่างเต่งตึงของเธอแล้วเดินตรงไปยังกองไฟอย่างรวดเร็วชายร่างผอมซูบทั้ง 5 หันมองมายังสาวน้อยในทันใดเมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าในเข้ามา พวกเขาต้องตกตะลึงอ้าปากค้างเมื่อเห็นหญิงสาวเดินเปลื่อยเปล่าเข้ามาใกล้ ชายคนหนึ่งขยี้ตาด้วยความไม่เชื่อ
"ชั้นมาปลดปล่อยความใคร่ให้พวกคุณ.....เชิญตามสบายเลยนะ" สาวน้อยเอ่ยพร้อมส่งสายตายั่วยวนแก่พวกเขา

ชายทั้งห้ายังคงนิ่งสนิทด้วยความไม่เชื่อ ความเงียบเข้าปกคลุมลานแห่งนี้ในทันใด ของเหลวใสๆที่เปียกชุ่มตั้งแต่เนินเนื้อจนถึงส้นเท้าของสาวน้อยยังคงหลั่งไหลอย่างต่อเนื่อง เวลาเพียงไม่กี่วินาทีที่ผ่านไปนั้นเหมือนนานเป็นชั่วโมงสำหรับ ไมอาร์ ในที่สุดหญิงสาวก็ต้องก้าวเดินไปหาชายจรจัดเหล่านั้นด้วยตัวเอง เธอคุกเข่าลงหน้าชายที่อยู่ใกล้ที่สุดก่อนจะเอื้อมมือไปลูบคลำเป้ากางเกงของเขา ท่อนเนื้อของเขาแข็งชูชันแล้วอย่างที่เธอคิดไว้ สาวน้อยกดร่างของเขาให้นอนลงในทันใดก่อนจะกระชากกางเกงยีนสกปรกออกจากร่างของเขาในทีเดียว ไมอาร์คว้าท่อนเนื้ออย่างมั่นคงก่อนจะจับให้มันตั้งตระหง่านขึ้นกลางอากาศแล้วประกบปากดูดเลียมันอย่างเมามัน กลิ่นเหม็นของร่างกายหรือรสชาติเฝื่อนๆของเหงื่อดูจะไม่มีผลทำให้ความสามารถของเธอลด
ลงเลย ชาย 5 คนที่เหลือยังคงนั่งแข็งทื่อจ้องมองการกระทำของหญิงสาวด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง ไมอาร์รูดศรีษะขึ้นลงตามความยาวของท่อนเนื้อขนาดใหญ่นั่นอย่างไม่นานมันก็พ่นของเหลวสีขาวขุ่นจำนวนมากออกมาในปากของเธอ ของเหลวนั่นมีจำนวนมากเพราะถูกสั่งสมมานานจนทำให้สาวน้อยสำลัก หญิงสาวผละออกมาจากท่อนเนื้ออย่างจำใจทำให้ของเหลวสีขาวเหล่านั้นหยดกระจายลงบนพื้นรอบๆ ไมอาร์สำลักและไอเสียงดังอย่างลืมตัว ชาย 5 คนลุกยืนขึ้นพร้อมกันด้วยความตกใจในท่าทีทรมานของเธอ สาวน้อยหันมองชายทั้ง 5 ที่ยืนขึ้นโดยมีน้ำตาคลอเล็กน้อยแล้วยิ้มอย่างยั่วยวน เธอแลบลิ้นเลียของเหลวสีขุ่นที่รอบๆริมฝีปากจนหมดก่อนจะยืนขึ้น
"ไม่อยากมีอะไรกับชั้นหรือไง?" หญิงสาวเอ่ยถามอย่างใจกล้า
ชายทั้ง 5 สะดุ้งเล็กน้อยเหมือนเพิ่งตื่นจากภวังค์แล้วจึงหันมองหน้ากัน ชายคนหนึ่งแสยะยิ้มเล็กๆที่มุมปากแสดงถึงความเข้าใจของสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น
"เธออยากจะมีเซ็กส์กับพวกเราเหรอ?" ชายคนนั้นถามตรงๆ
"ใช่..." สาวน้อยตอบกลับสั้นในทันที
"พร้อมๆกันหมดเลยด้วยนะ..." เธอพูดต่อหน้าตาเฉย ชายทั้ง 5 ทำสีหน้าตกใจอีกครั้ง
"ถือซะว่าชั้นเป็น *ของเล่น* ของพวกนายละกันนะ" หญิงสาวพูดขึ้นอีกพร้อมยิ้มเล็กๆที่มุมปาก
"หมายความว่าพวกเราจะทำอะไรก็ได้เหรอ?" ชายอีกคนถามด้วยความงุนงง
"ใช่...สั่งมาเลย" สาวน้อยสวนกลับอย่างรวดเร็ว
"งั้นใช้ปากให้พวกเราอย่างที่เธอทำเมื่อกี้หน่อยซิ" ชายอีกคนสั่งขึ้นในทันใด ไมอาร์เดินตรงไปอย่างชายคนนั้นโดยไม่พูดจาก่อนจะคุกเข่าลงแล้วปลดกางเกงของเขาอย่างไม่รีรอ ท่อนเนื้อที่แข็งตึงจมหายเข้าไปในปากของเธออย่างรวดเร็วในวินาทีต่อมา อึดใจต่อมาชายคนนั้นก็ถึงจุดสุดยอดและหลั่งน้ำอสุจิจำนวนมหาศาลเข้าไปในปากเธอ แต่คราวนี้สาวน้อยเตรียมตัวไว้แล้วจึงสามารถกลืนกินของเหลวเหล่านั้นเข้าไปได้จนหมด หญิงสาวไม่พูดพล่ามทำเพลงเอื้อมมือไปคว้าเอวชายที่อยู่ใกล้ๆให้มาอยู่ตรงหน้า แล้วจัดการปลดกางเกงของเขาออกในทันที ท่อนเนื้ออันที่สามถูกกลืนลงคอเล็กๆของเธออย่างง่ายดาย ชั่วครู่ต่อมาของเหลวอุ่นก็ไหลลงไปในลำคอของสาวน้อยอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ ไมอาร์จะได้ลืมตามองรอบๆเพื่อหาท่อนเนื้ออันต่อไปนั้น ศรีษะของเธอก็ถูกจับให้หันไปทางด้านข้างอย่างรวดเร็ว ตรงหน้าของเธอคือท่อนเนื้อขนาดยักษ์ที่แข็งชูชัน สาวน้อยอ้าปากกว้างดูดเลียมันอย่างไม่รังเกียดและไม่สนใจว่ามันเป็นของใคร วินาทีต่อมามือทั้งสองข้างของเธอก็ถูกพาไปยังท่อนเนื้ออีกสองอันที่ยังว่างอยู่ หญิงสาวอดดีใจไม่ได้ที่รู้ว่าผู้ชายเหล่านี้เริ่มเข้าใจสิ่งที่เธอต้องการแล้ว เธอใช้มือทั้งสองรูดท่อนเนื้อขนาดใหญ่อย่างสนุกมือขณะที่ปากก็ทำงานไปพร้อมๆกัน ไม่กี่อึดใจต่อมากชายทั้งสามก็ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกัน ผู้ชายเจ้าของท่อนเนื้อในปากของสาวน้อยชักศรีษะของเธอออกก่อนที่ของเหลวจะถูกพ่นออกมาอย่างรวดเร็ว ทำให้ท่อนเนื้อทั้งสามหลั่งน้ำกามใส่ใบหน้าของหญิงสาวพร้อมๆกัน ของเหลวเหนียวๆสีขาวขุ่นไหลเยิ้มจากใบหน้าลงมาตามลำคอเล็กๆไปยังเนินอกที่เต่งตึงของเธอช้าๆ มันมีจำนวนมากเสียจนทำให้ร่างท่อนบนของเธอเปียกชุ่มไปทั่ว ไมอาร์ปล่อยมือจากท่อนเนื้อทั้งสองแล้วใช้มันปาดของเหลวที่ปกคลุมใบออก ก่อนจะจ้องมองขึ้นไปยังชายทั้งสามแลัวอมยิ้มเล็กๆ
"อยากให้ชั้นทำอะไรต่อล่ะ?" สาวน้อยถามพร้อมแสดงท่าทีตื่นเต้น
ร่างเล็กของเธอถูกอุ้มให้ยืนขึ้นอย่างรวดเร็ว สาวน้อยรู้สึกได้ถึงปลายมนๆของท่อนเนื้อที่แข็งตึงเคลื่อนจากแผ่นหลังขาวเนียบลงไปหยุดระหว่างบั้นท้ายงอนๆของเธอ หญิงสาวรู้สึกดีใจที่ชายเหล่านี้กลับมาพร้อมอีกครั้งอย่างรวดเร็ว มือสากๆข้างหนึ่งจับที่สะโพกของเธออย่างมั่นคงในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งก็ดันให้ร่างกายท่อนบนของเธอเอนไปด้านหน้าอย่างช้าๆ ไมอาร์เอนตัวตามแรงของมือสากๆนั่นอย่างว่าง่าย เมื่อเห็นว่าสาวน้อยถูกจัดให้อยู่ในท่าที่เหมาะสมแล้ว ชายที่อยู่ด้านหลังของเธอจึงฝังท่อนเนื้อของเขาเข้าไปในร่างของเธอในทันทีอย่างไม่สนใจว่ามันมุ่งหน้าเข้าไปทางใด สาวน้อยสะดุ้งโหยงอย่างรุนแรงเพราะท่อนเนื้อพุ่งเข้าไปทางประตูหลังของเธออย่างรวดเร็วโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว ความต้องการทางเพศที่ล้นทะลักทำให้หญิงสาวจดจ่อกับการจะถูกสอดใส่ในช่องลับอีกช่องหนึ่ง ศรีษะของสาวน้อยถูกจับให้ก้มต่ำลงจนอยู่ในระดับเดียวกับเอวของตัวเอง ท่อนเนื้อยักษ์อีกทันตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าเธอในทันใด ไมอาร์อมยิ้มเล็กในความอ่อนหัดของผู้ชายเหล่านี้ก่อนจะอ้าปากเลียท่อนเนื้อนั่นอย่างนุ่มนวล แล้วจึงดูดกลืนมันเข้าไปจนหมดอย่างรวดเร็ว มือสากๆจำนวนมากลูบไล้ไปตามร่างกายของเธออย่างสนุกสนาน ผู้ชายพวกนี้คงยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กันใครจึงรู้สึกอย่างสัมผัสร่างที่อวบอิ่มของเธออย่างเต็มที่ มันสร้างความตื่นตัวทางเพศให้แก่หญิงสาวไม่น้อย มือพวกนั้นบีบคลึงเต้านมที่เต่งตึงของเธออย่างเมามัน ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังและบั้นท้าย ของเหลวใสๆที่เปียกชุ่มขาทั้งสองของเธอไหลทะลักออกมาอีกครั้งอย่างท่วมท้น ร่างของ ไมอาร์เริ่มสั่นระริกเพราะความเสียวซ่านที่เพิ่มพูนอย่างรวดเร็ว ร่างที่เริ่มหมดเรี่ยวแรงของหญิงสาวโยกไปมาอย่างรุนแรงเมื่อชายที่อยู่ด้านหลังของเธอกระแทกท่อนเนื้อของเขาเข้าออกร่างอย่างเมามัน สาวน้อยต้องใช้มือทั้งสองคว้าเอวของชายที่อยู่ด้านหน้าของเธออย่างรวดเร็วเพื่อพยุงตัวไว้ ครู่ต่อมาชายที่ด้านหลังก็หลั่งน้ำกามเข้าไปในร่างของเธออย่างรวดเร็วก่อนจะผละตัวออกไปในขณะที่ท่อนเนื้อที่ด้านหน้ายังคงคับแน่นอยู่ในปากของหญิงสาว ก่อนที่ ไมอาร์จะได้เริ่มจัดการกับท่อนเนื้อในปากของเธอนั้นทวารหนักของเธอก็ถูกล่วงล้ำอีกครั้งอย่างรุนแรง ร่างบอบบางสาวน้อยสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องอีกครั้งเมื่อชายคนที่สองกระแทกกระทั้นใส่เธออย่างไม่เกรงใจ หญิงสาวยังหาโอกาสจัดการกับท่อนเนื้อที่คับแน่นปากและลำคอของเธอไม่ได้เลย เธอจึงเกิดความรำคาญขึ้นเล็กน้อยกับความไม่มีประสบการณ์ของผู้ชายพวกนี้ ไมอาร์ผลักร่างของชายที่อยู่ด้านหน้าของเธอให้ถอยหลังไปเบาๆจนท่อนเนื้อที่แข็งชูชันหลุดออกมาจากปากของเธอจนหมด แล้วจึงเลื่อนตัวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อให้ท่อนเนื้อในทวารหนักออกห่างจากร่างของเธอ สาวน้อยหันกลับไปยังชายที่อยู่ด้านหลังแล้วใช้มือทั้งสองข้างกดไหล่ของเขาเป็นการส่งสัญญาณบอกให้เขาย่อตัวลง ผู้ชายคนนั้นถูกทำให้อยู่ในท่านอนราบไปกับพื้น หญิงสาวขวางตัวค่อมร่างที่ผอมแห้งของเขาแล้วจัดให้ท่อนเนื้อที่มันวาวด้วยของเหลวจากร่างของเธอชี้ตรงขึ้นในอากาศก่อนจะบรรจบมันกับปากทวารหนักของเธออย่างแม่นยำ ไมอาร์ทิ้งน้ำหนักตัวลงในแนวดิ่งอย่างไม่ลังเลทำให้ท่อนเนื้อยักษ์นั่นจมหายไปในร่างของเธอในพริบตา ความเสียวซ่านทำให้ร่างผอมแห้งของชายด้านล่างกระตุกเล็กน้อย สาวน้อยเหลือบมองไปยังท่อนเนื้อที่ตั้งชูชันอยู่ตรงหน้าแล้วจึงเอื้อมมือไปรั้งเอวของชายที่อยู่ด้านหน้าให้เข้าไปใกล้ขึ้น เธอเริ่มดูดเลียมันอย่างเอร็ดอร่อยในทันที ในเวลาเดียวกันหญิงสาวก็เริ่มโยกร่างขึ้นลงอย่างช้าๆเพื่อสร้างความเสียวซ่านแก่ชายที่อยู่ด้านล่างอย่างเต็มที่
ครู่ต่อมาชายทั้งสองก็ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกัน น้ำกามจำนวนมากหลั่งไหลเข้าไปในร่างของสาวน้อย ท่อนเนื้อในปากฉีดพ่นของเหลวออกมากจนเกินกว่าที่หญิงสาวจะกลืนกินมันลงไปทันทำให้เธอต้องสำลักมันออกมา หลังจากไอเสียงดังติดต่อกันอยู่ครู่หนึ่งแล้ว ไมอาร์จึงเงยหน้าขึ้นมองไปยังชายอีก 4 คนที่จ้องมองเธออยู่ ท่อนเนื้อของพวกเขาแข็งตึงแสดงถึงความพร้อมเต็มที่แล้ว สาวน้อยยันร่างขึ้นจนท่อนเนื้อที่เริ่มอ่อนตัวในทวารหนักของเธอหลุดออกมาอยู่ข้างนอก เธอยืนตรงโดยที่ขาทั้งสองข้างสั่นระริกเพราะความต้องการทางเพศที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองและความเสียวซ่านที่ท่วมท้นอยู่ภายใน ของเหลวสีขาวขุ่นจำนวนมากไหลลงไปตามขาของเธออย่างช้าๆ หญิงสาวจ้องมองพวกเขาด้วยสายตายั่วยวนก่อนจะทิ้งตัวลงไปนั่งกับพื้น ขาทั้งข้างกางออกห่างจากกันจนแทบจะทำมุม 180 องศา ทำให้ช่องลับทั้งสองของเธอสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในแสงไฟสลัว
"อยากจะทำอะไรก็ได้...ตามสบายเลย" สาวน้อยพูดขึ้นพร้อมจ้องมองไปยังชายทั้งสี่ที่ยังยืนนิ่งอยู่
"เข้ามาพร้อมกันเลย!" เธอพูดเสียงดังขึ้นเล็กน้อยเพื่อเป็นการกระตุ้นผู้ชายเหล่านั้น
ชายร่างผอมโทรมทั้งหลายเหมือนเพิ่งรู้สึกตัวเมื่อได้ยินเสียงกระตุ้นของหญิงสาวจึงมี
ท่าทีสะดุ้งเล็กน้อย พวกเขาเดินตรงไปหาเธอด้วยท่าทางเงอะงะ ไมอาร์เอนตัวไปด้านหลังโดยยันตัวไว้ด้วยศอกทั้งสองข้าง สาวน้อยจ้องมองขึ้นไปยังพวกเขาด้วยสายตาเชิญชวนเป็นอย่างยิ่ง
"พวกเราอยากลองทำทางตูดดูบ้างได้มั้ย?" ชายคนหนึ่งเอ่ยถาม หญิงสาวทำท่าตกใจเล็กน้อยแล้วจึงอมยิ้มเล็กๆ
"แน่นอนอยู่แล้ว..." เธอตอบในทันใดพร้อมลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว
"นั่งลงกับพื้นซิ" เธอสั่งต่ออย่างไม่รีรอ
ชายทั้งสี่นั่งลงกับพื้นอย่างรวดเร็วจนแทบจะพร้อมกัน ไมอาร์ผลักร่างท่อนบนของชายที่อยู่ด้านหน้าไปเอนไปข้างหลังเล็กน้อยก่อนจะย่อตัวลงจนหัวมนๆของท่อนเนื้อประกบเข้ากับปากทวารหนักของเธอ อึดใจต่อมาท่อนเนื้อขนาดยังนั่นก็จมหายเข้าไปในร่างของเธออย่างรวดเร็ว สาวน้อยโยกร่างขึ้นลงอย่างรวดเร็วเพื่อเร่งให้ชายร่างผอมบางคนนี้ถึงจุดสุดยอดโดยเร็ว หญิงสาวต้องการการสอดใส่ทางช่องคลอดเป็นอย่างมากในขณะนี้จนแทบจะห้ามใจไม่ไหวแล้ว แต่เพราะความต้องการที่จะเป็น *ของเล่น* ให้พวกเขาจึงไม่ต้องการจะขัดใจ ไมอาร์ถูกฝึกให้เป็นทาสเป็นเวลานานมันจึงทำให้เธอปฏิบัติตามคำสั่งโดยอัตโนมัติ ไม่นานนักชายคนแรกก็ปลดปล่อยน้ำกามจำนวนมากเข้าไปในร่างของสาวน้อย หญิงสาวผละตัวออกจากเขาในทันทีก่อนที่ของเหลวเหล่านั้นจะถูกถ่ายเทออกมาหมดทำให้สาดกระเด็นลงบนพื้นเป็นจำนวนมาก ไมอาร์รีบย่อตัวลงแล้วกลืนท่อนเนื้ออีกอันเข้าไปทางประตูหลังโดยไม่สนใจว่ายังมีน้ำอสุจิจำนวนมากค้างคาอยู่ภายในร่างของเธอ
หลังจากเวลาผ่านไปราว 2 ชั่วโมง ท่อนเนื้ออันสุดท้ายก็ปลดปล่อยของเหลวสีขาวขุ่นจำนวนมากเข้าไปในร่างกายของ ไมอาร์ สาวน้อยค่อยๆลุกขึ้นยืนช้าๆถอนร่างกายออกจากท่อนเนื้อที่เริ่มอ่อนตัวลงอย่างรวดเร็ว
หญิงสาวยิ้มเล็กๆที่มุมปากในขณะที่คาดหวังว่าจะได้รับการสอดใส่ทางอวัยวะเพศของเธอ ไมอาร์ยืดตัวตรงแล้วก้มหน้าลงกวาดสายตามองไปยังหว่างขาของชายทั้งห้าทีละคนคาดหวังว่าจะเจอท่อนเนื้อที่แข็งชูชันรอเธออยู่ แต่เธอกลับพบเพียงอวัยวะเพศที่อ่อนนิ่ม ห่อเหี่ยวเท่านั้น สาวน้อยรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างยิ่งเมื่อรู้ว่าชายทั้ง 5 คนนั้นหมดเรี่ยวแรงที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอแล้ว พวกเขาร่างกายอ่อนแอเกินไปเพราะขาดสารอาหาร หญิงสาวทรุดตัวลงนั่งกับพื้นอย่างไร้เรี่ยวแรง เนินเนื้อของเธอยังไม่ถูกล่วงล้ำเลยแม้แต่นิดเดียว ความต้องการทางเพศจึงยังคงมากมายจนเกินกว่าจะยับยั้งได้ ในขณะที่เธอกำลังนั่งก้มหน้าอย่างหมดอาลัยตายอยากอยู่นั่น หนึ่งในชายทั้งห้าคนก็ลุกขึ้นยืนแล้วหอบหิ้วเสื้อผ้าของเขาขึ้นมาแนบอกก่อนจะเดินออกไปจากลานกว้างอย่างเงียบๆ ครู่ต่อมาชายอีก 4 คนที่เหลือจึงค่อยลุกเดินจากไปอย่างช้าๆ เหลือเพียง ไมอาร์ที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่ในท่าเดิมไม่มีท่าทีว่าจะขยับไปไหน
เมื่อเวลาผ่านมาได้ราวๆครึ่งชั่วโมงแล้ว สาวน้อยรู้สึกได้ว่าโอกาสที่เธอจะมีเพศสัมพันธ์กับใครในคืนนี้นั้นไม่เหลืออีกแล้ว เธอจึงขยับลุกยืนขึ้นอย่างอ่อนแรง หว่างขาของหญิงสาวยังคงเปียกชุ่มเพราะของเหลวที่ไหลออกมาจากเนินเนื้อของเธอ ความต้องการทางเพศของ ไมอาร์นั้นยังคงไม่ลดลงเลยแม้แต่น้อยถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแล้วก็ตาม ด้วยความผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง สาวน้อยค่อยๆก้มตัวลงหยิบผ้าคลุมของเธอที่กองอยู่กับพื้นอย่าง หญิงสาวออกแล้วดึงมันเล็กน้อยก่อนที่จะรู้สึกได้ว่ามันถูกทับอยู่ด้วยอะไรบางอย่าง ไมอาร์สาดสายตามองไปตามความยาวของผ้าคลุม แล้วเธอก็เห็นสุนัขตัวหนึ่งนอนขดอยู่บนผ้าคลุมของเธอ ความนิ่มของมันคงดึงดูดให้สุนัขตัวนี้มานอนพักผ่อนอย่างไม่ต้องสงสัย ไมอาร์รู้สึกฉุนเล็กน้อยเพราะความผิดหวังที่เพิ่งผ่านมา ทันใดนั้นความคิดที่แปลกประหลาดที่แล่นเข้ามาในหัวของเธอ
"ไหนๆก็ไหนๆแล้ว....มีอะไรกับหมาก็ได้หน่ะ" สาวน้อยคิดในใจขณะคุกเข่าลงช้าๆข้างๆสุนัขสีน้ำตาล มันยกหัวหันมามองเธออย่างหวาดระแวง
จริงอยู่ว่าเธอเคยเพศสัมพันธ์กับ*beep*ชนิดนี้มาแล้ว แต่นั่นเพราะเธอถูกพวกโจรป่าบังคับและเวลาก็ผ่านเลยมานานมากแล้ว ช่วงเวลา 1 ปีที่ ไมอาร์ถูกรุมโทรมในที่ต่างนั้น มันเป็นการมีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์เท่านั้น ความคิดของการมีเพศสัมพันธ์กับ*beep*ชนิดอื่นไม่เคยผ่านเข้ามาในหัวของเธอเลย แต่ในคืนนี้ความต้องการทางเพศของเธอนั้นมันมากเกินกว่าจะทนได้แล้ว นี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอจะสมัครใจมีเพศสัมพันธ์กับ*beep*สี่เท้า สาวน้อยค่อยๆเอื้อมมือไปจับอวัยวะเพศของสุนัขตัวนั้นอย่างช้าๆ ท่อนเนื้อขนาดไม่ใหญ่นักค่อยโผล่ออกมาจากรูเล็กตรงหว่างขาของมัน ไมอาร์กำอวัยวะเพศนั้นไว้อย่างกล้าๆกลัวๆ ก่อนที่เธอจะได้ลงมือทำอะไรนั้นเจ้าสุนัขสีน้ำตาลก็ลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็วจนหญิงสาวต้องผละตัวออกมาอย่างตกใจ ไมอาร์ล้มไปด้านหลังโดยไม่ทันตั้งตัวแต่เธอสามารถใช้มือทั้งสองยันตัวไว้ได้ทันท่วงที ขณะนี้หญิงสาวอยู่ในท่านั่งเอนไปด้านหลังโดยมีมือทั้งสองค้ำยันอยู่ ขาทั้งสองข้างถ่างออกห่างจากกันเผยให้เป็นเนินเนื้อเกลี้ยงเกลาที่เปียกขุ่ม สายตาจ้องมองไปยังสุนัขตัวเดิมที่กำลังหันมองมาทางเธอ เจ้า*beep*สี่เท้าก้าวเดินอย่างช้ามาหาสาวน้อยอย่างสุขุม เธอจ้องมองมันอย่างใจจดใจจ่อ มันหยุดยืนอยู่บริเวณหว่างขาของหญิงสาวครู่หนึ่งก่อนจะก้มหัวลงแล้วใช้จมูกชื้นๆของมันดมบริเวณเนินเนื้อที่เปียกชุ่ม มันใช้ลิ้นยาวๆของมันตะหวัดเลียเนินเนื้อของสาวน้อยอย่างรวดเร็ว ไมอาร์สะดุ้งโหยงเพราะความเสียวซ่านที่แผ่พุ่งอย่างกะทันหัน แต่ก่อนที่เธอจะได้รู้สึกถึงความพึ่งพอใจ เจ้าสุนัขสีน้ำตาลก็ยกหัวขึ้นมาในทันใด สาวน้อยตื่นจากพะวังด้วยความผิดหวังแต่ก่อนที่เธอจะได้แสดงทีท่าไม่พอใจนั้น เจ้า*beep*สี่เท้าก็ก้าวมาด้านหน้าจนเท้าหน้าทั้งสองข้างค่อมมาบนร่างของเธอ มันโยกเอวไปมาถี่ๆเพื่อพยายามสอดใส่ท่อนเนื้อของมันในร่างของหญิงสาว แต่ท่อนเนื้อนั้นไม่เข้าสู่เป้าหมายเลยเพราะเนินเนื้อของเธออย่างในตำแหน่งที่ต่ำเกินไป ไมอาร์อมยิ้มเล็กๆก่อนจะผลักเจ้าสุนัขสีน้ำตาลออกไปเบาแล้วยันตัวขึ้น สาวน้อยกลับตัวแล้วจัดให้ตัวเองอยู่ในท่าคุกเข่าแล้วโก่งโค้งไปด้านหน้าเพื่อให้เจ้า
*beep*สี่เท้าสามารถใช้งานช่องคลอดของเธอให้อย่างสะดวกสบาย
"เอาเลย....อยากทำอะไรก็ทำ" เธอเอ่ยเบา ขณะที่หันมองผ่านหัวไหล่ของตัวเองไปยังเจ้าสุนัขสีน้ำตาลที่อยู่ด้านหลัง เจ้า*beep*สี่เท้าจึงรีบกระโดดขึ้นค่อมร่างของหญิงสาวในทันที มันวางเท้าหน้าทั้งสองข้างบนแผ่นหลังเนียนเรียบของเธอ ทำให้ท่อนเนื้อขนาด 3 นิ้วของมันจ่ออยู่บริเวณปากช่องคลอดของเธอพอดี ท่อนเนื้อที่ไม่ใหญ่นักอันนี้ก็บุกทะลวงเข้าไปในร่างของสาวน้อยอย่างไม่รอช้า เมื่อท่อนเนื้อเข้าสู่เป้าหมายแล้ว เจ้าสุนัขผู้โชคดีก็เริ่มซองเอวอย่างรวดเร็ว ไมอาร์รู้สึกตกใจในความเร็วของท่อนเนื้อที่ถูกชักเข้าออกร่างของเธอเป็นอย่างมากเพราะมันเร็วกว่าคนถึง 2 เท่า แต่เพราะขนาดที่เล็กของท่อนเนื้อสาวน้อยจึงไม่ได้รับความสุขอย่างเต็มที่ ครู่ต่อมาเจ้า*beep*สี่เท้าก็เริ่มส่งเสียงเห่าหอนอย่างต่อเนื่องแต่เพราะความเสียวซ่านที่ได้รับ ไมอาร์จึงหมกมุ่นเกินกว่าที่จะได้ยิน สาวน้อยควรญครางอย่างมีความสุข เธอรู้สึกเป็นสุขอย่างมากเมื่อความอัดอั้นได้ถูกปลดปล่อยถึงแม้จะทำได้ไม่ถึงขีดสุดก็ตาม
เวลาผ่านไปแล้วราว 10 นาที แต่เจ้าสุนัขสีน้ำตาลก็ยังคงซอยเอวของมันอย่างรวดเร็วอยู่แต่ก็เลิกเห่าหอนไปแล้วเช่นกัน ไมอาร์ถึงจุดสุดยอดไปแล้ว 3 ครั้งเพราะความต้องการทางเพศที่ท่วมท้นมาเป็นเวลานานทำให้ความเสียวซ่านที่ได้รับมากขึ้นเป็นทวีคูณ แต่แล้วก่อนที่เธอจะได้ถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สี่ ท่อนเนื้อที่มีขนาดเล็กของเจ้าสุนัขก็ปูดบวมที่บริเวณโคนอย่างรวดเร็ว มันขยายขนาดขึ้นเป็นอย่างมากเสียจนสร้างความคับแน่นให้แก่สาวน้อยเป็นอันมาก แล้วเจ้า*beep*สี่เท้าก็กระโดดหันหลังให้หญิงสาวลงยืนสี่เท้าบนพื้นโดยที่ท่อนเนื้อของมันยังคงติดแน่อยู่ในร่างของเธอ ความทรงจำเก่าๆในหมู่บ้านโจรป่าหวนคืนมาอย่างรวดเร็ว ความรู้สึกที่เธอเคยลืมไปแล้วกระจ่างชัดในทันใด ไมอาร์จำได้แล้วว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างในการร่วมเพศกัน*beep*สี่เท้าชนิดนี้
"แย่แล้ว!!!" สาวน้อยร้องอุทานเบาๆด้วยความตกใจ
หญิงสาวเพิ่งนึกได้ว่าเมื่อสุนัขเพศผู้ถึงจุดสุดยอดมันจะขยายท่อนเนื้อบริเวณโคนเพื่
อล็อคให้ท่อนเนื้อของมันอยู่ในร่างของเพศตรงข้าม นั่นก็เพราะว่ามันใช้เวลาในการปล่อยน้ำอสุจิเข้าไปในเพศเมียเป็นเวลานานมาก การที่ท่อนเนื้อขยายตัวช่วยทำให้คู่ผสมพันธุ์ไม่สามารถหนีไปไหนได้และยังป้องกันไม่ได้น้ำอสุจิไหลกลับออกมาอีกด้วย ที่แย่กว่านั้นก็คือสุนัขเพศผู้หนึ่งตัวจะปลดปล่อยของเหลวออกมาอย่างน้อย 1 ลิตรต่อการผสมพันธุ์หนึ่งครั้ง ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือ ไมอาร์จะต้องอยู่ในท่านี้ไปจนกว่าท่อนเนื้อของเจ้า*beep*สี่เท้าจะหดเล็กลงไปเองเพราะขนาดที่ขยายใหญ่ขึ้นนั้นเกินกว่าที่จะสามารถดึงออกด้วยกำลังได้ สาวน้อยฟุบหน้าลงกับพื้นอย่างหมดหวัง เธอรู้ตัวดีว่าคงต้องรออย่างน้อยครึ่งชั่วโมงกว่าที่ท่อนเนื้อจะหดเล็กลง ในความเงียบนั้นหญิงสาวได้ยินเสียงหอบหายใจถี่ๆของเจ้าสุนัขสีน้ำตาลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
"ยังดีนะที่เหลือเวลาอีกหลายชั่วโมง..." ไมอาร์หันมองไปยังเจ้า*beep*สี่เท้าที่อยู่ด้านหลังพร้อมแสดงทีท่างอนเล็กน้อย***จบตอนที่ 6***


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ