Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)

Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)

 • 4 ตอบ
 • 11680 อ่าน
*

ออฟไลน์ Gaggy

 • Tiny Member
 • *
 • 7
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2018, 06:44:44 pm »
ไมอาร์ลืมตา ตื่นขึ้นมาในช่วงบ่ายบนเตียงคนไข้ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เธอรู้สึกงงเมื่อเห็นว่าตัวเองไม่ได้อยู่ใน ห้องนอนที่คุ้นเคยแต่แล้วครู่ต่อมาเธอก็นึกขึ้นได้ว่าก่อนที่จะหมดสติไปนั้น เธอกำลังมีเพศสัมพันธ์กับคนจำนวน มากอยู่ที่กลางป่า หญิงสาวรู้สึกแปลกใจที่มาอยู่ในโรงพยาบาลได้ ทันใดนั้นประตูห้องพักคนไข้เดี่ยวก็เปิดออก พร้อมกับนายแพทย์คนหนึ่งเดินเข้ามาในห้อง
"ตื่นแล้วหรือ?" เขาเอ่ยถามด้วยท่าทียิ้มแย้ม สาวน้อยพยักหน้าตอบงงๆ
"คุณหลับไปเกือบ 2 วัน......คงจะโดนมาหนักมาล่ะสิ" นายแพทย์พูดต่อด้วยสีหน้าปรกติ
"แต่ไม่ต้องห่วงนะ....เครื่องมือที่นี่ล้ำหน้ามาก....." เขาพูดด้วยสีหน้าภูมิใจ
"เรารักษาร่างกายของคุณให้กลับมา 'ฟิต' เหมือนเดิมแล้ว......" แพทย์ชายพูดพร้อมๆกับขึ้นนิ้วไปยังเป้ากางเกง ของหญิงสาว ทำให้เธออายจนหน้าแดง
"เอาล่ะ....ถ้าไม่มีอะไรจะถาม....ผมคงต้องไปก่อนนะ" ชายคนเดิมพูดจ้องมายังใบหน้าแดงกล่ำ แต่สาวน้อยทำได้ แค่พยักหน้าตอบรับ
"แล้วก็....คุณคงออกจากที่นี่ได้แล้วนะ.....ไปได้ทุกเมื่อเลย" เขาพูดขึ้นก่อนออกจากห้องไป
ไมอาร์รู้สึกงงและอายในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าเธอจะมีประสบการณ์ทางเพศมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตามแต่ เธอก็ยังไม่ชินกับการที่จะพูดถึงมันในที่สาธารณะอยู่ดี ทันใดนั้นหญิงสาวก็นึกถึงคำพูดที่ได้ยินจากแพทย์หนุ่ม ขึ้นมา เธอล้วงมือเข้าไปในกางเกงที่นุ่งอยู่อย่างรวดเร็ว หญิงสาวลองสัมผัสดูบริเวณช่องลับทั้งเพื่อทดลองในสิ่ง ที่หมอคนนั้นพูดไว้ แล้วเธอก็ต้องตกใจเมื่อรู้สึกได้ว่าช่องลับของเธอนั้นกลับมาแน่นกระชับกว่า เดิมอย่างเห็นได้ชัด สาวน้อยรู้สึกอยากจะออกไปจากโรงพยาบาลแห่งนี้ในทันที เธอรีบกระโดดลงจากเตียงคนไข้แล้วเริ่มเปลี่ยนเสื้อ ผ้าอย่างรวดเร็ว สัมภาระและสิ่งของต่างๆที่หญิงสาวทิ้งไว้ที่โรงแรมได้ถูกนำมารวมไว้ในห้อง พักแห่งนี้หมดแล้ว และมันทำให้เธองงว่าตอนนี้ตัวเองยังอยู่ที่เมืองทอลหรือ ที่อื่นกันแน่
ไมอาร์หิ้วกระเป๋าสัมภาระใบใหญ่เดินไปยังรถสปอร์ตสีแดงสดของเธอที่อยู่ใน ลานจอดรถของโรงพยาบาลหลัง จากจัดการเรื่องต่างเสร็จ หญิงสาวโยนกระเป๋าไว้บนที่นั่งเบาะหลังก่อนที่จะกระโดดขึ้นรถแล้วขับออกจาก โรง พยาบาลไป หลังจากถามนางพยาบาลถึงที่อยู่ปัจจุบันของตัวเองแล้วเธอจึงรู้ว่าตอนนี้ตน ได้รับการรักษาจาก โรงพยาบาลในเครือของ "Slave Trade" ที่อยู่ในเมือง โรเซล เมืองๆนี้อยู่ห่างจาก ทอลเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้นจึง เหมาะแก่การเข้ารักษาตัวของสาวน้อยเพราะอาการไม่รุนแรงเท่าไหร่ จากเมืองนี้มุ่งน่ากลับไปยัง รามิเรสล์ใช้ เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงถ้าใช้ถนนเรียบป่า เอลโทลที่ตัดตรงไปยัง รามิเรสล์เลยและ 4 ชั่วโมงถ้าใช้เส้นทางหลวงที่จะอ้อมไปยังเมืองอื่นๆอีก 2 เมือง
คนส่วนใหญ่มักจะใช้เส้นทางหลวงเพราะถนนอีกเส้นมักจะมีโจรป่า ออกมาปล้นและฆ่าผู้ที่ผ่านไปมา แต่เพราะความมั่นใจในฝีมือการต่อสู้ของตัวเองและความต้องการทางเพศที่ เพิ่มพูนอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลทำให้สาวน้อยเลือกเส้นทางที่ จะทำให้ถึงบ้านเร็วที่สุด เนื่องจาก เวลาที่เธอออกจากโรงพยาบาลเป็นเวลา บ่ายสามโมงแล้ว ไมอาร์จึงคิดว่าจะเธอสามารถกลับไปถึงบ้านได้ก่อน 20.00 นาฬิกานั้นเธอยังมีโอกาสที่จะไปยังลานกว้างบริเวณนอกเมืองเพื่อหาความสุขใส่ ตัวนั่นเอง สาวน้อยขับ รถด้วยความเร็วสูงจนออกจากตัวเมืองในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ไม่นานนักเมือง โรเซลก็หายลับไปจากสายตา ของหญิงสาวเพราะเธอเร่งความเร็วจนถึง 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมงตลอดตั้งแต่ออกจากเมืองมา
หลังจากขับรถมาได้เกือบหนึ่งชั่วโมงเต็ม ควาามต้องการทางเพศของหญิงสาวพุ่งสูงขึ้นเรื่อยอย่างต่อเนื่องจะ เธอรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมานั้นเธอคิดถึงแต่เพียงเรื่องเพศสัมพันธ์เท่านั้น และ มันทำให้กางเกงในตัวน้อยของเธอเปียกชุ่มไปหมดแล้ว ไมอาร์ไม่รู้เลยว่าการถูกรุมโทรมตลอด 30 ชั่วโมงเมื่อ สองวันก่อนทำให้ความต้องการทางเพศของเธอสูงขึ้นกว่าแต่ก่อนมากนัก มันได้ส่งผลกับเธอเหมือนการล้าง สมองที่ ราคลอฟได้ทำกับเธอไว้เมื่อ 2 ปีก่อนนั่นเอง ในที่สุดสาวน้อยก็ทนต่อความต้องการไม่ไหว เธอจึงเอื้อมมือ ไปยังกระเป๋าสัมภาระที่อยู่บนเบาะหลังแล้วล้วงเอาอวัยวะเพศเทียมขนาดใหญ่แบบ ไร้สายออกมา หญิงสาวดึง กระโปงมินิสเกิร์ตตัวน้อยขึ้นจนเห็นกางเกงในสีขาวที่เปียกชุ่มของเธอ หญิงสาวลดความเร็วลงอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะกำลังหมกมุ่นอยู่กับการสอดใส่ท่อนพลาสติกนั้นเข้าไปในร่างของตัวเอง ไมอาร์ดึงเป้ากางเกงในไปด้าน ข้างทำให้ช่องลับที่หยาดเยิ้มไปด้านน้ำหล่อลื่นของเธอเปิดเผยออกมา
จากนั้นเธอจึงส่งท่อนเนื้อเทียมที่มีความ ยาว 10 นิ้วเข้าไปในช่องคลอดของตัวจนหมดทั้งอัน สาวน้อยส่งเสียงครวญครางอย่างมีความสุขเพราะเธอถึง จุดสุดยอดทันทีที่ปล่อยมือจากของเทียมขนาดยักษ์นั่น ความแน่นกระชับของช่องคลอดส่งผลให้ความเสียวซ่าน ที่หญิงสาวได้รับเพิ่มเป็นทวีคูณ จากนั้นเธอจึงเอื้อมเข้าไปในกระเป๋าอีกครั้งเพื่อควานหารีโมตควบคุม ท่อนพลาสติกนั่น หญิงสาวหามันพอในนาทีต่อมาแต่ปลายนิ้วของเธอกลับไปสัมผัสถูกแท่งพลาสติกอีก อันหนึ่ง เข้าอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไมอาร์จึงหยิบมันออกมาด้วยพร้อมๆกับคิดถึงหน้าที่ของมันไว้เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้สาวน้อย ขับรถอยู่ที่ความเร็วประมาณ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเพราะกำลังยุ่งอยู่กับการช่วยตัวเอง ในที่สุดเธอก็ยัด เยียดท่อนเนื้อเทียมที่มีความยาว 10 นิ้วอีกอันเข้าไปทางประตูหลังจนมันหายวับไปทั้งอัน จากนั้นจึงหยิบรีโมต ควบคุมที่วางอยู่บนเบาะข้างๆขึ้นมาปรับแรงสั่นสะเทือนของมันขึ้นราวๆ 1 ใน 4 ของความแรงทั้งหมด สาวน้อย ถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้งอย่างง่ายดายในทันทีที่แท่งพลาสติกทั้งสองอันเริ่ม สั่นพร้อมๆกัน เธอส่งเสียงครวญ ครางอย่างพึงพอใจโดยไม่ต้องเกรงกลัวใครเพราะบนถนนทั้งสองข้างนั้นไม่มีรถคัน อื่นเลย แต่เพราะไม่สามารถ ที่จะตั้งใจขับรถได้อย่างเต็มที่ทำให้หญิงสาวต้องลดความเร็วลงถึงแม้ว่าถนน จะโล่งอยู่ก็ตาม
เวลาผ่านเลยมาจนถึง 17.00 นาฬิกาอย่างรวดเร็วและรถสปอร์ตสีแดงสดก็ยังคงแล่นอยู่บนถนนด้วยความเร็ว ประมาณ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอย่างคงที่ ไมอาร์ถึงจุดสุดยอดไปหลายสิบครั้งแล้วเพราะแรงสั่นสะเทือน อย่างต่อเนื่องของแท่งพลาสติกทั้งสองอัน กางเกงในตัวจิ๋วและมินิสเกิร์ตสีดำของเธอเปียกชุ่มไปด้วยของเหลว ใสๆจากร่างของเธอเป็นวงกว้าง แต่การถึงจุดสุดยอดอย่างต่อเนื่องเช่นนี้กลับทำให้ความต้องการทางเพศของ สาวน้อยเพิ่มขึ้นมากยิ่งกว่าเก่า ความเสียวซ่านที่ได้รับทำให้เธอนึกถึงแต่การสอดใส่ของท่อนเนื้อจากผู้ชาย จริงๆและน้ำอสุจิจำนวนมากที่ถูกฉีดพ่นออกมาจากพวกเขา หญิงสาวเคลิบเคลิ้มไปกับความรู้สึกเสียวซ่าน และห้วงความคิดอย่างลืมตัว ทันใดนั้นได้ยินเสียงยางล้อรถระเบิดอย่างรุนแรงและรถสปอร์ตสีแดงสดของเธอก็ เสียการทรงตัวแล้วลื่นไถลไปตามถนนโดยที่ไม่อาจควบคุมได้ ไม่กี่วินาทีต่อมารถสีแดงคันหรูก็หยุดนิ่งหลังจาก ที่ไถลมาได้ไกลหลายสิบเมตร มันอาจจะเป็นโชคดีในโชคร้ายของเธอที่ไม่มีรถยนต์คันอื่นสวนมาหรือมีสิ่งกีด ข้วางอยู่ใกล้ ไมอาร์เปิดประตูรถออกมาอย่างรุนแรงด้วยความหงุดหงิดและตกใจ สาวน้อยไปที่ล้อรถของตัวเอง และพอว่าล้อหน้าทั้งสองข้างถูกอะไรบางอย่างเจาะจนระเบิดแต่เมื่อเธอมองย้อน กลับไปยังจุดที่เกิดเหตุก็ไม่พบ อะไรบนพื้นเลย สิ่งนั้นอาจจะปะปนอยู่กันเศษล้อรถที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วพื้นถนนก็ได้
"โอ้...วันนี้ตกได้ของดีซะด้วย..." เสียงของผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้นด้านหลังของหญิงสาว
"รถหรู...แถมด้วยสาวสวย หุ่นดี..." ชายอีกคนพูดขึ้น
ไมอาร์หันกลับไปตามเสียงเพื่อดูว่าเป็นใครจากนั้นจึงมองไปรอบๆตัว สิ่งที่เธอเห็นทำให้สาวน้อยเข้าใจว่าทำไม ล้อรถจึงระเบิดได้ในทันที ตอนนี้เธออยู่ในเขตของป่า เอลโทลและชาย 2 คนที่อยู่ตรงหน้าเธอคงจะเป็นพวกโจร ป่านั่นเอง ชายสองคนอยู่ห่างออกไปราว 10 เมตรและกำลังเดินดุ่มๆเข้ามาหาเธอ หญิงสาวต้องการให้เรื่องจบ โดยเร็วเพื่อจะได้กลับมาซ่อมรถจึงตัดสินใจเดินตรงไปหาพวกเขาเอง
"ชั้นไม่อยากมีปัญหา...ถ้าพวกนายยอมไปซะ เรื่องจะได้จบ" เธอพูดขึ้นขณะเดินออกห่างจากรถ
"ดูซิว่าใครพูด..." ชายคนหนึ่งพูดสวนกลับมาด้วยรอยยิ้มกวนๆ
ด้วยความหงุดหงิดแล้วความรีบร้อนทำให้สาวน้อยลืมไปแล้วว่ายังมีท่อนเนื้อ เทียมขนาดใหญ่สองอันสั่น สะเทือนอยู่ในช่องลับทั้งสองของตัวเอง คงเป็นเพราะแรงสั่นสะเทือนของพวกมันไม่รุนแรงนักจึงทำให้หญิงสาว ลืมไปได้ชั่วครู่ ไม่นานนักเธอก็เดินออกห่างจากรถของตนมาได้ราวๆ 6 เมตรและหยุดรอให้ชายทั้งสองเดินเข้า มาหาเอง
"โอ๊ะโอ...ท่าจะโกรธด้วยนะเนี่ย..." โจรป่าคนหนึ่งพูดติดตลกกับเพื่อนที่เดินมาด้วยกัน
"แต่ที่จะหื่นมากเลยว่ะ...ชอบของปลอมก็ไม่บอก..." ชายอีกคนพูดขึ้นขณะจ้องมองผ่านเธอไปยังรถสปอร์ตคัน หรูนั่น
ไมอาร์สะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจพร้อมกันความทรงจำที่หวนคืนมาอย่างรวดเร็ว ความเสียวซ่านที่หายวับไป ชั่วครู่กลับมาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เธอรู้สึกได้ถึงแรงสั่นสะเทือนอ่อนๆของแท่งพลาสติกในทันที สาวน้อยหัน มองกลับไปยังรถของตนเมื่อนึกได้ว่ารีโมตควบคุมนั้นยังคงอยู่ในนั้น แต่มันก็สายไปเสียแล้วโจรป่าอีกคนหนึ่ง กำลังถือมันทั้งสองอันไว้ด้วยมือสองข้าง เขาดันปุ่มปรับความแรงขึ้นจนถึงครึ่งหนึ่งอย่างรวดเร็ว ไมอาร์กระตุก เกร็งอย่างรุนแรงพร้อมๆกับทรุดตัวลงไปคุกเข่ากับพื้น ของเหลวใสๆจำนวนมากหลั่งไหลออกมาบนพื้นที่บริเวณ หว่างขาของเธอ ชายทั้งสามคนหัวเราะจนสุดเสียงด้วยความสะใจในสิ่งที่เห็น
"ยอมไปดีๆซะเถอะ..." ชายที่อยู่ด้านหน้าของเธอเอ่ย
"ถึงจะเก่งยังไง...สภาพนี้ก็สู้ไม่ไหวหรอก" โจรป่าอีกคนหนึ่งพูดติดตลกพร้อมกับหัวเราะดังๆอีกครั้ง
ไมอาร์ยังคงนั่งทรุดอยู่กับพื้นเพราะความเสียวซ่านทำให้ขาทั้งสองข้างไร้ เรี่ยวแรงโดยสิ้นเชิง ในที่สุดจุดอ่อนที่ เลวร้ายที่สุดของเธอก็สร้างความผิดพลาดให้เธอเสียแล้ว สาวน้อยรู้ดีว่าความต้องการทางเพศที่สูงกว่าคนทั่ว ไปหลายเท่าของเธอนั่นจะมีผลกับงานฮันเตอร์อย่างแน่นอนและมันก็เกิดขึ้นแล้ว หญิงสาวพยายามยันตัวยืน ขึ้นด้วยกำลังตัวเองและแสดงท่าทีขัดขืนสุดกำลัง แต่ในไม่ช้าความพยายามทั้งหมดของเธอก็ต้องถูกทำลายลง อย่างง่ายดายเมื่อโจรป่าถือรีโมตควบคุมเพิ่มแรงสั่นสะเทือนขึ้นจนถึง 3 ใน 4 ส่วน ไมอาร์ทรุดหวบลงกับพื้นอีก ครั้งพร้อมกับของเหลวใสๆที่ไหลรินออกมาจากเนินเนื้อของเธอ
"เสร็จไปตั้ง 2 รอบแล้ว...ยังจะสู้อีกเหรอ?" โจรป่าผู้ถือรีโมตควบคุมกล่าวกวนๆ
"เรา 3 คนยังไงก็เอาตัวแกไปด้วยได้แน่ๆ....แค่จะไปยังไงเท่านั้นเองนะ" ชายอีกคนกล่าว
ไมอาร์ครุ่นคิดเงียบอยู่กับพื้นด้วยความรู้สึกที่ยากจะตัดสินใจได้ โอกาสที่เธอจะสามารถแย่งรีโมตควบคุมจาก ชายที่อยู่ห่างออกมาถึง 6 เมตรนั้นเป็นไปได้ยากมากและถึงจะทำได้เธอก็คงกลับไปไม่ทันเวลาแน่นอน แต่การ จะยอมไปกับพวกโจรป่านั้นก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีเลยเพราะพวกมันคงจะเล่นสนุกกับ เธออย่างไม่เกรงใจแน่ๆ สาว น้อยไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะมีโอกาสหนีออกมาได้หรือไม่และถึงจะมีก็ไม่รู้ ว่ามันจะต้องใช้เวลาเท่าไร ทันใด นั้นความเสียวซ่านที่ทำให้ร่างทั้งร่างของเธอสั่นระริกอยู่ตลอดก็สั่นคลอน การตัดสินใจของเธออย่างง่ายดาย
"ความสุขจากการมีเพศสัมพันธ์ไงล่ะ...ที่เราต้องการที่สุด" หญิงสาวคิดขึ้นในใจอย่างเฉียบพลัน
"ก็ได้...ชั้นจะไปกับพวกนาย..." เธอตอบออกไปอย่างมั่นคง พร้อมๆกับดันตัวยืนขึ้นอย่างทุลักทุเล
"ดีมาก...ว่าง่ายๆก็ค่อยยังชั่วหน่อย" โจรป่าที่อยู่ด้านร้องออกมาอย่างลืมตัว
"เดี๋ยวจะให้ได้สุขไม่รู้ลืมเลย..." ชายคนเดิมพูดต่อพลางแสยะยิ้มอย่างมีเลศนัย
เมื่อพูดจบเขาก็ส่งสัญญาณเรียกพวกที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าออกมา ชายร่างกายกำยำกระโดดออกมาจากพุ่มไม้ หลายสิบคนจนสาวน้อยตกใจ เธอรู้สึกคิดถูกแล้วที่ไม่สู้ขัดขืนในสภาพนี้ ชายคนหนึ่งนำผ้าทึบสีดำมาปิดตา หญิงสาวไว้ก่อนที่อีกคนจะแบกเธอขึ้นบ่าอย่างรวดเร็วจนเธอทำอะไรไม่ถูก ครู่ต่อมากลุ่มโจรป่าก็ออกเดินทางสู่ ที่ซ่อนตัวพร้อมๆกัน
หลังจากผ่านไปได้ราวๆ 1 ชั่วโมง เหล่าโจรป่าหลายสิบคนก็กลับมาถึงที่ซ่อนตัวของพวกเขาพร้อมกับร่างที่สั่น ระริกของหญิงสาวที่ถูกแบกมาบนบ่า แขนทั้งสองข้างของเธอถูกมัดไว้ด้านหลังในระหว่างทางที่กลับมาเพื่อ ป้องกันไม่ให้เธอหนีได้ เสื้อผ้าชิ้นเล็กๆที่เคยห่อหุ้มร่างของเธอนั้นถูกถอดออกจนหมดเหลือไว้เพียง กางเกงในตัว น้อยเท่านั้น ไมอาร์ถึงจุดสุดยอดไปแล้วร่วม 20 ครั้งในระหว่างการเดินทางเพราะท่อนเนื้อเทียมทั้งสองอันที่ฝัง อยู่ในร่างของเธอถูกตั้งแรงสั่นสะเทือนไว้ให้สูงที่สุด พวกโจรป่าต่างสนุกสนามเมื่อเห็นสีหน้าที่บ่งบอกถึงความ ทรมานและเสียวซ่านของเธอตลอด 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา ในที่สุดร่างเล็กๆของเธอก็ถูกวางลงบนพื้นปูนที่เย็นเฉียบ หญิงสาวมีอาการ สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อความเย็นสัมผัสกับร่างเปลือยเปล่าของเธอ สาวน้อยรู้ทันทีว่าตนได้มาถึงที่ หมายแล้วแต่เพราะถูกปิดตาไว้จึงไม่อาจรู้ได้ว่าสภาพรอบๆเป็นเช่นใด
"ยินดีต้อนรับสู่ที่ซ่อนตัวกลางป่าของพวกเรา..." เสียงหนึ่งดังขึ้นพร้อมๆกับที่ผ้าปิดตาถูงดึงออกจากใบหน้าของ เธอ
"เราชื่อว่า เจโนไซท์...เป็นหัวหน้าโจรป่าพวกนี้" เจ้าของเสียงคนนั้นแนะนำตัวเอง
ชายร่างกำยำผิวสีแดงดำคนที่เป็นหัวหน้าโจรป่าจ้องมองหญิงสาวด้วยแววตาที่ พึงพอใจ ชายคนนี้ดูมีอายุราวๆ 40 ปีเห็นจะได้และมีลอยแผลเป็นขนาดใหญ่อยู่ทั่วร่างบ่งบอกว่าเคยผ่านการต่อสู้ มามากมาย ไมอาร์จำใบหน้า ของเขาได้เป็นอย่างดีเพราะเธอเคยเห็นมันในรายการค่าหัว ชายผู้นี้มีค่าหัวสูงในอันดับต้นเพราะเป็นก่อคดีมา มากมายและยังไม่เคยถูกจับได้แม้แต่ครั้งเดียว สาวน้อยเริ่มไม่แน่ใจว่าจะสามารถหนีออกไปจากที่นี่ได้ง่ายๆ เสียแล้ว
"ที่นี่ที่ไหน?" ไมอาร์ถามกลับในทันใด ทั้งๆที่รู้ว่าจะไม่ได้รับคำตอบ
"เธอไม่ต้องรู้หรอก...เพราะนี่จะเป็นที่อยู่สุดท้ายของเธอ" ชายคนเดิมพูดพร้อมๆกับแสยะยิ้มอย่างมีเลศนัย
"เดี๋ยวเธอก็จะรู้เองว่าทำไมถึงจะหนีไปจากที่นี่ไม่ได้..." โจรป่าคนเดิมเอ่ยพร้อมๆกับส่งสัญญาณเรียกชายอีกสี่ คน
ร่างเบาๆของสาวน้อยถูกยกให้ลอยขึ้นจากพื้นอย่างง่ายดายด้วยกำลังของชาย สี่คน หญิงสาวมองไปรอบๆ เพื่อสำรวจสภาพแวดล้อมอย่างใจเย็นตามสัญชาตญาณของ ฮันเตอร์โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น เธอ คิดว่ามันจะเป็นเพียงการเล่นสนุกอย่างไม่เกรงใจเป็นเวลานานอย่างที่เธอเคย ได้สัมผัสในหมู่บ้านโจรป่าเมื่อ หลายปีก่อน หญิงสาวจึงคิดเตรียมพร้อมหาลู่ทางหนีไว้ร่วงหน้า ที่ๆเธออยู่ในตอนนี้เป็นห้องที่มีผนังทึงทั้งสี่ด้าน และมีประตูเข้าออกเพียงทางเดียวเท่านั้น ทันใดนั้นร่างของเธอก็ถูกวางลงบนเก้าอี้ที่ถูกทำเป็นพิเศษ มันตั้งทำมุม 45 องศาโดยเบาะที่นั่งด้านล่างถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่งทำให้มีร่องขนาดใหญ่อยู่ ตรงกลางและมีเชือกหนังเส้นใหญ่ยึดแน่นอยู่ฝั่งละเส้น พนังพิงนั้นก็มีความยาวมากเป็นพิเศษและที่ด้านบนต่ำจากขอบลงมาเล็กน้อยก็จะ มีรู เล็กๆ4 รูอยู่
โดยที่เชือกหนังเส้นใหญ่สอดผ่านที่รูแรกและรูสุดท้าย เมื่อเอาเชือกในรูแรกคล้องผ่านรูที่สองก็จะทำ ให้เกิดห่วงสำหรับทำการผูกมัดได้พอดี ชายสองคนคลายเชือกที่แขนทั้งสองข้างของเธอถออกก่อนที่จะนำมันไป มัดไว้เหนือหัวของเธอกับเก้าอี้ตัวนั้น ในขณะเดียวกันขาทั้งสองข้างของเธอก็ถูกมัดแน่นไว้กับที่วางขาของเก้าอี้ ที่วางขาทั้งสองถูกผลักออกจากกันจนสุดแล้วล็อกไว้ทำให้ขาทั้งสองข้างของเธอ ถ่างออกห่างจากกันจนเกือบทำ มุม 180 องศาแต่สาวน้อยก็ไม่มีท่าทีขัดขืนแต่อย่างใด
"ดูเธอจะไม่ตื่นกลัวเลยนะ..." เจโนไซท์เอ่ยด้วยเสียงเรียบๆ แต่หญิงสาวไม่โต้ตอบ
"เธอคงรู้ซินะว่า เราเป็นใคร...คุณ ไมอาร์" สาวน้อยสะดุ้งโหยงเมื่อได้ยินชายคนนั้นเรียกชื่อตน
"นายรู้ชื่อชั้นได้ยังไง?" ไมอาร์ร้องถามด้วยความตกใจ
"ก็บัตร ฮันเตอร์ที่อยู่ในรถยังไงล่ะ..." ชายคนนั้นแสยะยิ้มเมื่อพูดจน ก่อนที่จะนั่งลงบริเวณหว่างขาของเธอ
"รู้มั้ยว่าการจะหนีออกไปจากที่นี่นั้นไม่ยากเลย..." เขาพูดต่อ พร้อมๆกับใช้กรรไกรตัดกางเกงในตัวน้อยของเธอ อก
"แต่มันทำไม่ได้...เพราะอะไรรู้มั้ย?" ชายแก่เอ่ยถาม ในขณะที่ทิ้งกางเกงในที่เปียกชุ่มลงบนพื้น
ท่อนเนื้อเทียมทั้งสองอันโผล่ออกมาจากช่องลับทั้งสองของสาวน้อยและยังคง สั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง เจโนไซท์ ใช้มือดึงอวัยวะเพศเทียมที่เสียบอยู่ในช่องคลอดออกแล้วส่งมันให้ชายที่ยืน อยู่ข้างๆ ของเหลวใสๆจำนวนมาก หลั่งไหลออกมาจากเนินเนื้อของหญิงสาวเมื่อสิ่งที่ขวางกั้นถูกดึงออกไป ไมอาร์รู้สึกหวิวๆบริเวณช่องคลอดขึ้นมา ในทันใดเพราะความว่างเปล่าที่เข้ามาแทนที่ทำให้ความเสียวซ่านหายวับไปอย่าง รวดเร็ว และเมื่อก้มมองไปยัง หว่างขาของตนสาวน้อยก็เห็นชายแก่กำลังถือหลอดแก้วเล็กๆที่มีของเหลว บางอย่างอยู่ข้างใน
"เพราะสิ่งนี้ยังไงล่ะ..." เขายกมันสูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้เธอเห็นได้ถนัดขึ้น
ไมอาร์จ้องมองเข้าไปในหลอดแก้วเล็กๆนั้นเพื่อที่จะดูว่ามันคืออะไร ในนั้นมีของเหลวสีม่วงอยู่และมีสิ่งมีชีวิต บางอย่างกำลังว่ายวนเวียนอยู่ในของเหลวนั่น มันมีลักษณะเหมือนลูกน้ำแต่มีขนาดใหญ่กว่ามากและมีลาย เป็นจุดทั่วทั้งตัว แน่นอนว่าหนอนที่สามารถว่าในน้ำได้นั้นมีเพียงไม่กี่พันธุ์เท่านั้นและลาย ที่แปลกประหลาดนั้น ยิ่งทำให้แยกแยะได้ไม่ยากนัก หญิงสาวพยายามนึกทบทวนถึงสิ่งที่เคยเรียนรู้มากอย่างรวดเร็วและแล้วเธอก็ ต้องตกใจเมื่อรู้ว่ามันคือ "Slave Worm" นั่นเอง หนอนชนิดนี้สามารถฝังตัวเข้าไปในร่างของมนุษย์ได้โดยการ ละลายผิวหนังของตัวเองเข้ากับผิวหนังของมนุษย์และเมื่อการฝังตัวเสร็จสิ้น มันจะเหลือไว้เพียงจุดสีดำเล็กๆบน ผิวหนังเท่านั้น ร่างกายของเจ้าหนอนชนิดนี้จะฝังเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของมนุษย์ซึ่งจะครอบ รัศมีประมาณ 1 นิ้ว เท่านั้น และด้วยชื่อของมัน "Slave Worm" เพศที่ฝังตัวแล้วนั่นจำเป็นที่จะต้องอยู่ใกล้ๆหนอนเพศผู้ที่เป็น "Master" ถ้าหากมนุษย์ที่เป็นร่างอาศัยออกห่างจาก "Master" ของมันเมื่อไหร่ เจ้าหนอนเพศเมียตัวนั้นจะหลั่งสารเคมีชนิด หนึ่งออกมาซึ่งจะมีผลกระทบแตกต่างกันตามส่วนต่างของร่างกาย เมื่อนึกถึงคุณสมบัติพิเศษของสารเคมีที่ถูก หลั่งออกมาได้นั้นทำให้สาวน้อยรู้ทันทีว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป
"อย่าล้อเล่นนะ...เอาจริงเหรอเนี่ย?" หญิงสาวร้องเสียงหลงออกมาอย่างกระทันหัน
"ฮ่าๆๆ...สมแล้วที่เป็น ฮันเตอร์ระดับสูง..." เจโนไซท์เอ่ยชมพร้อมกับเปิดจุกหลอดแก้วออก
"สำหรับเธอคงต้องใช้หลายตัวหน่อย...ซัก 5 ตัวเป็นไง?" ชายแก่เล่นลิ้นด้วยสีหน้าสะใจ
หัวหน้าโจรป่าเทสิ่งต่างในหลอดแก้วลงในถาดแบนๆจนหมดในรวดเดียว ความกว้างของถาดทำให้ของเหลวสี ม่วงกระจายตัวออกจนเหลือความลึกไม่ถึง 1 มิลลิเมตร หนอนลายจุดจำนวน 5 ตัวนอนแน่นิ่งอยู่บนถาดเพราะ ไม่อาจว่ายไปไหนได้ ไมอาร์พยายามดิ้นไปมาด้วยความหวาดกลัวเพราะถ้าเธอถูกฝัง "Slave Worm" เข้าไปยัง ส่วนอ่อนไหวแล้วล่ะก็การจะหลบหนีออกไปจากที่นี่คงจะยากขึ้นไปอีกมาก ด้วยเหตุที่ว่าสารเคมีที่หลั่งออกมา โดยหนอนพวกนี้จะส่งผลเหมือนสารกระตุ้นอารมณ์ทางเพศชนิดรุนแรงหากสัมผัสกับ จุดอ่อนไหวบนร่างกาย มนุษย์แต่จะทำให้เกิดเพียงอาการคันหากโดนส่วนอื่นของร่างกาย
"มีสิ่งหนึ่งที่เธอควรจะรู้ไว้..." โจรป่าคนเดิมเอ่ยขณะกำลังใช้ที่คีบปลายแหลมคีบหนอนตัวหนึ่งขึ้นมาจากถาด
"หนอนพวกนี้ไม่ใช่ 'Slave Worm' ธรรมดา..." เขาพูดต่อพร้อมกันสีหน้างุนงงที่ผลุดขึ้นมาบนใบหน้าสาวน้อย
"พวกมันถูกดัดแปลงให้ออกห่างจากตัว 'Master' ได้ในระยะที่ไม่จำกัด" ชายแก่พูดด้วยน้ำเสียงภูมิใจ
"แล้วอย่างงั้นมันจะใช้การอะไรได้ล่ะ..." หญิงสาวถามกลับด้วยความแปลกใจที่ชายแก่บอกความลับให้เธอรู้
"นั่นก็เพราะว่าข้าสามารถสั่งให้พวกมันหลั่งสารเคมีออกมาได้ทุกเมื่อไงล่ะ" ชายคนเดิมกล่าวตอบในทันที
ไมอาร์รู้สึกตกใจกับสิ่งที่ได้ยินเป็นอย่างมาก ถ้าเป็นแบบนั้นจริงโอกาสที่เธอจะหนีออกไปได้นั้นคงจะเป็นศูนย์เลยทีเดียว หญิงสาวรู้สึกคิดผิดเป็นอย่างมากที่ไม่พยายามขัดขืนในขณะที่อยู่บนถนน ในที่สุดความต้องการทาง เพศที่มากเกินไปของเธอก็ต้องตกที่นั่งลำบากเป็นครั้งแรกและมันอาจจะเป็น ครั้งสุดท้ายด้วยเหมือนกัน หนอน ตัวที่หนึ่งกำลังจะถูกวางลงบนเนินเนื้อที่เปียกชุ่มของเธอแต่สิ่งเดียวที่ สาวน้อยทำให้ในขณะนี้คือพยายามดิ้นไป มาอย่างสุดชีวิตเพื่อไม่ให้ชายแก่ทำให้สำเร็จถึงแม้เธอจะรู้ว่ามันไม่มี ประโยชน์เท่าไหร่ก็ตาม พริบตาต่อมามือ กำยำสองข้างก็กดเอวที่ส่ายไปมาของเธอลงกับเก้าอี้จะไม่สามารถขยับไปไหนได้ อีก และแล้วหนอนรายจุดตัว แรกก็ถูกวางบนลงติ่งเล็กๆที่อยู่ตรงกลางรอยแยกของเนินเนื้ออย่างแม่นยำ สาวน้อยสะดุ้งโหยงด้วยความตื่น กลัวสัมผัสถึงสิ่งแปลกปลอมบนจุดที่อ่อนไหวที่สุดของเธอ
"ไม่ต้องกลัว...เดี๋ยวมันก็จบแล้ว" ชายแก่พูดถ่อยคำปลอบโยนที่บ่งบอกถึงชัยชนะของตนอย่างนุ่มนวล
"ไม่นะ!" หญิงสาวแผดร้องเสียงหลงเพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่เธอทำได้ในตอนนี้
"Slave Worm" ตัวแรกละลายตัวเองเข้าไปร่างของสาวน้อยอย่างรวดเร็วจนมันหายวับไปในเวลาไม่ ถึงนาทีและ หลงเหลือไว้เพียงจุดสีดำๆขนาดเล็กที่แทบจะมองไม่เห็นไว้บนติ่งเล็กๆนั่น อีกไม่กี่อึดใจต่อมาหนอนลายจุดอีกสี่ ตัวที่เหลือก็ถูกจัดวางเข้าไปในช่องคลอดของเธอและฝังตัวเข้าไปอย่างรวดเร็ว ไมอาร์นอนนิ่งอยู่บนเก้าอี้ด้วย ความรู้สึกวิตกกังวลเป็นอย่างมาก เธอไม่เคยผ่านประสบการณ์เช่นนี้มาก่อนและไม่เคยรู้ว่าสารเคมีของ หนอนพวกนี้จะมีผลกระทบแค่ไหน ทันใดนั้นเธอก็ถูกดึงออกมาจากห้วงความคิดด้วยความเสียวซ่านที่พุ่ง กระจายอย่างฉับพลันเพราะท่อนเนื้อเทียมขนาดยักษ์ที่เสียบอยู่ในทวารหนักของ เธอถูกดึงออกมาโดยไม่ทันตั้ง ตัว
"ไม่ต้องห่วง...เดี๋ยวเธอก็จะได้รู้ความร้ายกาจของมันเอง" ชายแก่พูดขึ้นเหมือนอ่านใจของสาวน้อยออก
"เอาล่ะ...พาฮันเตอร์ของเราไปหาเพื่อนๆหน่อยซิ" เขาออกคำสั่งแก่โจรป่าที่อยู่รอบๆ
ชายสี่คนเดินตรงเข้ามายังเก้าอี้ที่หญิงสาวนั่งอยู่ในทันทีเมื่อสิ้น เสียง พวกเขาปลดเชือกหนังที่มัดเธออยู่อย่าง รวดเร็วด้วยความชำนาญ จากนั้นชายคนหนึ่งจึงอุ้มร่างเล็กๆของเธอขึ้นจากเก้าอี้แล้ววางเธอให้ยืน ด้วยตัวเอง กับพื้น ไมอาร์ยังคงงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ พวกโจรป่าดูจะวางใจเจ้าหนอนลายจุดพวกนี้เป็นอย่างมากเพราะ พวกเขาไม่มีท่าทางระมัดระวังตัวแม้แต่น้อย สาวน้อยรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากเมื่อสิ่งที่พวกเขาใช้ในการ พันธนาการเธอไว้นั้นช่างเล็กและใช้ได้ง่ายเสียเหลือเกิน ท่ามกลางความงุนงงนั้นมือหนาๆข้างหนึ่งก็พลักร่าง ของเธอให้เดินไปข้างหน้าเบาๆ และด้วยความอยากรู้ถึงความสามารถของหนอนพวกนี้และความต้องการทาง เพศทำให้เธอเดินตามโจรป่าที่นำทางไปอย่างง่ายดาย
เวลาผ่านเลยมาราวๆ 2 ชั่วโมงแล้วที่ยังคงไม่มีท่าทีว่าพวกโจรป่าจะทำอะไรกับเธอเลย หลังจากที่ชายสองคน นำทางเธอมายังห้องที่มืดสนิทนี้แล้วจากไปนั้นหญิงสาวก็ได้แต่เฝ้ารอเวลาเท่า นั้น แน่นอนว่าเธอใช้นิ้วช่วยตัว เองไปหลายสิบครั้งแล้วเพราะความต้องการทางเพศที่สั่งสมมาและความเงียบเหงา ของความมืด ทันใดนั้น เพดานด้านบนของห้องก็เกิดรอยแยกเป็นเส้นตัดจากกำแพงด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง แล้วจึงแยกออกจากกัน อย่างรวดเร็ว แสงสว่างของไฟสปอร์ตไลท์หลายดวงสาดส่องเข้ามาในห้องอย่างฉับพลันทำให้สาว น้อยต้องหลี่ตา เมื่อมีแสงสว่างทำให้หญิงสาวสามารถมองเห็นสภาพรอบๆของห้องได้อย่างชัดเจน ห้องทั้งห้องถูกทำด้วย คอนกรีตและมีรูปทรงกลม ที่กำแพงรอบๆห้องนั้นมีประตูอยู่ 6 บานซึ่งเป็นแบบที่ไม่สามารถจะเปิดจากภายใน ห้องนี้ได้ สภาพของห้องนั้นมีลักษณะเหมือนหลุดทรงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เมตรและลึกลงมาจากพื้นดิน 3 เมตร ที่บริเวณรอบๆปากหลุมซึ่งอยู่ในระดับพื้นดินปรกตินั้นมีผู้ชายหลายสิบคนยืน อยู่ พวกเขาจ้องมองมายัง สาวน้อยด้วยสายตาตื่นเต้นอย่างประหลาด
"เอาล่ะ....เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า" เสียงที่คุ้นเคยเสียงหนึ่งดังขึ้น
โจรป่าที่ยืนล้อมรอบปากหลุมอยู่ต่างพากันหันไปมองในทิศทางเดียวกันเสียง นั่น ท่าทีของพวกเขาเหมือนกำลัง เฝ้ารอเวลานี้มาโดยคลอด ไมอาร์มั่นใจได้ว่ามันมีส่วนเกี่ยวข้องกันตัวเธอแต่ยังคงไม่แน่ใจว่ามันคือ อะไร จนในที่ สุดใบหน้าที่คุ้นเคยก็แหวกผ่านฝูงคนมายังปากหลุด เจโนไซท์ทรุดตัวลงนั่งที่ขอบหลุดและจ้องมองลงมายังสาว น้อยด้วยสายตาที่แฝงอะไรบางอย่าง
"คุณ ไมอาร์...เรามาเดิมพันกันดีกว่า" ชายแก่เริ่มพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ
"เดี๋ยวประตูบานหนึ่งจะเปิดออก...และในนั้นจะมีหมาอยู่ตัวหนึ่ง" เขาพูดต่อ
"ถ้าคุณสามารถทนที่จะไม่มีอะไรกันมันได้เกิน 1 ชั่วโมง..." เขาพูดเงื่อนไขพร้อมล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง
"พวกเราจะปล่อยคุณไปโดยไม่ทำอะไรเลย" หัวหน้าโจรป่ายื่นข้อเสนอออกไป
ไมอาร์รู้สึกงุนงงกันข้อเสนอของชายแก่เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าเธอจะถูกฝัง "Slave Worm" เข้าไปแล้วก็ตามแต่ การจะทนต่อความต้องการทางเพศเพียงครึ่งชั่วโมงนั้นไม่น่าจะเป็นสิ่งที่ยาก เกินไปแต่อย่างใด และยิ่งกับสุนัข ด้วยแล้วมันน่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เธอหมดอารมณ์เสียมากกว่า หญิงสาวรู้สึกประหลาดใจในความมั่นใจของโจร ป่าผู้นี้เสียเหลือเกินแต่นั่นก็เป็นโอกาสดีที่เธอจะหนีออกไปจากที่นี่
"แต่...ถ้าคุณทำไม่ได้ล่ะก็..." เจโนไซท์พูดต่อหลังจากหยุดไปครู่หนึ่ง
"พวกเราคงจะได้เห็นภาพที่น่าดูจนลืมไม่ลงล่ะมั้ง..." ชายแก่พูดจบพร้อมกับแสยะยิ้มอย่างมีความสุข
"ได้!" สาวน้อยตอบกลับด้วยความมั่นใจ
หัวหน้าโจรป่าจ้องมองหญิงสาวด้วยสายตาที่แฝงไปด้วยชัยชนะพร้อมกับดีดนิ้ว ส่งสัญญาณให้เปิดประตู ทันใด นั้นประตูหนึ่งในหกบานรอบกำแพงห้องก็เปิดออก สุนัขสีดำตัวใหญ่พุ่งกระโจนออกมาอย่างรวดเร็วจนสาวน้อย สะดุ้งโหยง แต่เพราะมีโซ่เหล็กเส้นใหญ่ล่ามไว้อยู่จึงทำให้มันต้องหยุดชะงักอย่างกระทัน หัน ท่อนเนื้อเรียวๆของ มันโหล่ยื่นออกมาจากหว่างขาบ่งบอกถึงความพร้อมอย่างเต็มที่
"งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า....จับเวลาได้" เจโนไซท์เอ่ยพร้อมเริ่มจับเวลาด้วยนาฬิกาในมือ

ก่อนที่หญิงสาวจะทันตั้งตัวความเสียวซ่านที่รุนแรงก็แผ่ซ่านไปทั่วอย่าง รวดเร็วและหนักหน่วงอย่างที่เธอไม่เคย เจอมาก่อน ไมอาร์สะดุ้งโหยงด้วยความตกใจเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอไม่เคยได้รับความ เสียวซ่านที่ท้วมท้นขนาดนี้มาก่อน สาวน้อยล้วงมือไปลูบไล้เนินเนื้อของตัวเองอย่างลืมตัวพร้อมๆกับส่งเสียงครวญ ครางออกมา ร่างกายของเธอร้อนผ่าวเหมือนคนเป็นไข้หวัดและไร้ซึ่งเรี่ยวแรงใน เวลาเดียวกัน ขาทั้งสองข้างของเธออ่อนยวบ จนไม่มีแม้แต่แรงจะยืน ถึงจะเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มามากมายแล้วก็ตามแต่เธอไม่เคยมีอาการสิ้น เรี่ยวแรง ง่ายดายเช่นนี้เพราะทุกครั้งกว่าเธอจะมีอาการแบบนี้ก็ต้องผ่านการถูกรุมโทรม มาเป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้วเท่านั้น สาวน้อยใช้นิ้วกดและบีบติ่งเล็กๆที่อยู่ตรงกลางเนินเนื้อของเธออย่างรุนแรง เพื่อบรรเทาความเสียวซ่านและหวังที่จะถึงจุดสุดยอดโดยเร็ว
แต่แล้วเธอก็ต้องแปลกใจอีกครั้งเพราะไม่ว่าเธอจะช่วยตัว เองยังไงความเสียวซ่านนี้ก็ไม่จางหายไปเสียที ไมอาร์รู้ดีว่าเธอสามารถถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วและง่าย ดายเพราะเธอมีความต้องการทางเพศสูงมาก แต่ครั้งนี้นั้นเธอมีความต้องการมากกว่าปรกติและยังมีความเสียวซ่านที่ถาโถม เข้ามารุนแรงเป็นพิเศษ สาวน้อยกลับไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ เธอรู้สึกทรมานใจเป็นอย่าง มากจนแทบทนไม่ไหวแล้ว
"เธอไม่มีทางถึงจุดสุดยอดได้หรอก สาวน้อย" เสียงแหบๆของชายแก่ดังขึ้น
"ไม่จนกว่า 'Slave Worm' จะหยุดหลั่งสารเคมีออกมา..." เขาพูดต่อ
"และมันจะหยุดก็ต่อเมื่อได้รับน้ำอสุจิซึ่งเป็นอาหารแล้วหรือเราเป็นคนสั่งเท่านั้น" ชายคนเดิมเฉลยพร้อมกับ อมยิ้มเล็กๆ
"ไม่ต้องห่วง....ยังไม่เคยมีใครทนได้เกิน 30 นาทีเลย" เขาพูดต่อจนจบพร้อมกับเสียงหัวเราะที่ดังขึ้นในลำคอ
"นี่ก็ผ่านมาได้...1 นาทีแล้วนะ เหลืออีก 59 นาที" ชายแก่พูดแบบติดตลก
ไมอาร์รู้สึกว่าเดินทางพลาดไปเสียแล้ว เธอรู้ตัวดีว่าคงไม่มีทางทีจะทนได้ถึง 1 ชั่วโมงแน่ๆเพราะในตอนนี้นั้น ท่อนเนื้อขนาดยักษ์จำนวนมากกำลังล่องลอยไปมาในห้วงความคิดของเธอโดยไม่อาจ หยุดยั้งได้ เวลาแค่เพียง 1 นาทีนั้นยาวนานเสียจนเหมือน 1 ชั่วโมง สาวน้อยเคยชินกับการสำเร็จความใคร่อย่างรวดเร็วทุกครั้งที่มีอารมณ์ทางเพศจน การต้องอดกลั้นนั้นสร้างความทรมานให้แก่เธออย่างรุนแรง และเพียงไม่กี่วินาทีต่อมากำแพงแห่ง ความอดกลั้นของเธอก็ทลายลงมาอย่างรวดเร็วจนเธอตั้งตัวไม่ทัน หญิงสาวเอื้อมมือไปคว้าปลอกคอของสุนัข สีดำที่ถูกล่ามห่างออกไปเล็กน้อยก่อนจะพยายามปลดโซ่เหล็กเส้นใหญ่นั่น ออกอย่างรวดเร็ว
"โอ้! เร็วจนเกินคาด...3 นาที 14 วินาที" เจโนไซท์ป่าวประกาศเสียงดังกึกก้อง
"เจอมาก็หลายสิบคน...แต่คุณนี่เร็วที่สุดเลยนะเนี่ย" ชายแก่พูดเชิงติดตลกกับหญิงสาว
ไมอาร์ไม่เคยรู้เลยว่าความต้องการทางเพศที่เกินธรรมดาของเธอจะมีผลในทาง ลบมากเพียงนี้ เธอรู้ตัวดีว่าคง ไม่มีโอกาสออกไปจากที่นี่ได้เสียแล้วเพราะด้วยความเสียวซ่านที่รุนแรงขนาด นี้เธอคงไม่มีแรงแม้แต่จะก้าวขา เดิน สาวน้อยยกบั้นท้ายกลมงอนขึ้นสูงจนลอยเด่นอยู่กลางอากาศเพื่อทำให้จะสัตว์สี่ เท้าสีดำสามารถใช้งานช่องลับของเธอได้ง่าย สุนัขตัวนั้นกระโดดขึ้นค่อมหลังของเธออย่างรู้งานและสอดใส่ท่อนเนื้อของมัน เข้าไป ยังช่องคลอดของเธออย่างแม่นยำเหมือนถูกฝึกมาอย่างดี
"เอ้า! เปิดประตูที่เหลือได้แล้ว..." ชายแก่ออกคำสั่งด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น "ขอให้สนุกนะคุณ ไมอาร์...พวกมันฉลาดกว่าที่คิดนะ" เขาพูดต่อพร้อมอมยิ้มอย่างมีเลศนัย
ไมอาร์รู้สึกตกใจเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าตนกำลังจะถูกรุมโทรมโดยสุนัขจำนวน มากขนาดนี้แต่เธอก็ถูกความต้องการ ทางเพศที่รุนแรงครอบคำจนไม่มีทางเลือกเสียแล้ว หญิงสาวร้องเสียงหลงด้วยความเสียวซ่านตามจังหวะการ ส่ายเอวที่รวดเร็วของสุนัขสีดำที่อยู่ด้านหลังอย่างลืมตัว ทันใดนั้นสุนัขอีกตัวหนึ่งก็กระโดดขึ้นค่อมร่างของเธอ ทางด้านหน้า มันวางเท้าหน้าทั้งสองข้างไว้บนแผ่นหลังของเธอเพื่อรักษาสมดลุย์โดยที่ขา หลังยังคงเหยียบอยู่ กับพื้นท่อนเนื้อเรียวๆของมันสบัดมากระทบใบหน้าของสาวน้อยในระหว่างที่ กระโดดขึ้นไป ไมอาร์รู้ดีว่ามันต้อง การอะไรและรู้สึกแปลกใจในความสามารถของมันในเวลาเดียวกัน แต่เธอก็จมปลักอยู่ในอารมณ์ทางเพศที่ ท้วมท้นเสียจนไม่ต้องการจะสนใจอะไรแล้ว หญิงสาวอ้าปากกว้างเพื่อรับอวัยวะเพศสีชมพูคล้ำๆเข้าไปดูดเลีย อย่างไม่ลังเล ไมอาร์เคยใช้ปากดูดเลียท่อนเนื้อมามากมายแล้วทั้งของผู้ชายจรจัดที่ไม่ได้ อาบน้ำมาเป็นเดือน หรือท่อนเนื้อของม้าพันธุ์ดีที่เมือง ทอล กลิ่นเหม็นหรือรสชาติของท่อนเนื้อของสุนัขจึงไม่เหลือบ่ากว่าแรงแต่อย่างใด
อีกไม่กี่อึดใจต่อมาเจ้าสุนัขที่อยู่ด้านหลังก็เสร็จกิจของมันพร้อมกับ บริเวณโคนอวัยวะเพศที่ปูดบวมขึ้นมา อย่างฉับพลันจนคับแน่นในช่องคลอดของหญิงสาว สุนัขสีดำตัวเดิมพลิกตัวกลับในทันทีเพื่อลงมายืนสี่เท้าบน พื้นโดยที่ท่อนเนื้อยังคงเสียบคาอยู่ในร่างเล็กๆของเธอ น้ำอสุจิจำนวนมหาศาลหลั่งไหลเข้าไปในมดลูกของเธอ อย่างไม่ขาดสายจนเธอเริ่มรู้สึกอึดอัดแต่ก่อนที่สาวน้อยจะได้คิดถึงทางแก้ สุนัขอีกตัวก็กระโดดขึ้นค่อมบนตัว เธอจากทางด้านหลัง มันวางเท้าหน้าทั้งสองไว้บนบั้นท้ายของเธอเพื่อพยุงตัวในขณะที่เท้าหลังทั้ง สองข้างยังคง ลอยอยู่กลางอากาศ ไมอาร์ไม่เข้าใจว่ามันกำลังจะทำอะไรแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเพราะไม่คิดว่ามันจะทำ อะไรได้ ทัน ใดนั้นสาวน้อยก็ต้องตกตะลึงกับความสามารถที่เธอไม่เคยคาดคิดถึง เจ้าสุนัขตัวนั้นสอดใส่ท่อนเนื้อเรียวๆของ มันเข้าไปทางทวารหนักของเธออย่างรวดเร็วจนหมดในทีเดียว มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะถูกผู้ชายสามคนรุกล้ำ พร้อมๆกันในการรุมโทรมแต่นี่เป็นครั้งแรกที่หญิงสาวถูกสุนัข 3 ตัวสอดใส่พร้อมกัน ทันใดนั้นท่อนเนื้อที่อยู่ปาก ของเธอก็ปูดบวมอย่างรวดเร็วจะเต็มปากของเธอ ของเหลวสีขาวจำนวนมากถูกถ่ายเทออกมาอย่างต่อเนื่อง และสาวน้อยไม่มีทางเลือกทางจากจะกลืนมันเข้าไปให้เร็วที่สุด ครู่ต่อมาเจ้าสุนัขตัวที่สามก็ถึงจุดสุดยอดไป อย่างรวดเร็วในขณะที่อีกสองตัวยังคงติดเป้ง (เป็นอาการที่ท่อนเนื้อของสุนัขปูดบวมและยังเสียบคาอยู่ในอวัยวะเพศของตัว เมีย - ข้อมูลจาก "หมาน้อย" ห้องแม่ไก่ ) อยู่ท่อนเนื้อที่ปูดบวมพร้อมกันสองอันในช่องลับทั้ง สองของเธอพร้อมกันน้ำอสุจิจำนวนมากที่หลั่งไหลเข้ามาในร่างนั้นสร้างความ ทรมานแก่หญิงสาวเป็นอย่างมาก แต่ถึงกระนั้นความเสียวซ่านที่เกิดจากสารเคมี ของ "Slave Worm" ก็ยังคงไม่จางหายไปแม้แต่นั้น
"อ้อ! ลืมบอกไปอย่างนะ..." เสียงที่คุ้นเคยตะโกนลงมาจากด้านบน
"ถึงจะได้น้ำอสุจิแล้ว แต่กว่าผลของสารเคมีจะจางหายไปก็ต้องใช้เวลาหลายวันอยู่..." มันเป็นเสียงของชายแก่ นั่นเอง
"จะกี่วันก็อยู่ที่จำนวนที่ได้รับนะ คุณ ไมอาร์" เจโนไซท์พูดต่อ
"จาก 5 ตัวพร้อมกันก็คงซัก 3-4 วันล่ะมั้ง" เขาคำนวณเวลาแบบคร่าวๆพร้อมกับเดินจากไป
และแล้วความข้องใจของสาวน้อยก็ถูกไขกระจ่างไปอีกหนึ่งข้อ ไมอาร์หาเหตุผลไม่ได้ว่าเหตุใดเธอจึงจะต้อง ยอมมีอะไรกับสุนัขพวกนี้ถึง 1 วันเต็มๆเมื่อความเสียวซ่านจากสารเคมีถูกลบหายไป แต่ตอนนี้เธอเข้าใจแล้วว่า ความรู้สึกนั่นจะไม่จางหายไปง่ายๆ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ เจโนไซท์จะมั่นใจว่าเธอจะหนีออกไปจากที่นี่ไม่ ได้และมั่นใจว่าเธอจะต้องยอมเป็นเครื่องเล่นให้สุนัขพวกนี้ตลอดทั้งวัน หญิงสาวรู้สึกว่าตัวเองคำนวณพลาดไป หลายขั้นและไม่อาจจะตามความคิดของชายแก่คนนี้ทันเลย ในที่สุดสาวน้อยก็รู้ตัวแล้วว่าเธอขาดคุณสมบัติที่ จะเป็นฮันเตอร์ระดับแนวหน้าเสียแล้วเพราะเธอถูกอารมณ์ทางเพศที่รุนแรงของตัว เองเข้าครอบงำจนหมดสิ้น เสียแล้ว
หลังจากผ่านไปได้เกือบ 1 ชั่วโมง สุนัขอีกสามตัวก็เพิ่งถ่ายเทของเหลวเข้าไปในร่างของสาวน้อยเสร็จและกำลัง ถอยห่างออกมาเพื่อเปิดโอกาสให้เพื่อนๆของมัน ไมอาร์รู้สึกเหนื่อยล้าจนแทบไม่มีแรงจะยันตัวให้อยู่ในท่าสี่เท้า กับพื้น สาวน้อยกลืนกินน้ำอสุจิเข้าเป็นราว 3 ลิตรแล้วในเวลาที่ผ่านมา และหน้าท้องที่แบนเรียบของเธอกำลัง ปูดบวมจนเห็นได้ชัดเพราะของเหลวสีขาวข้นที่ยังคงคลั่งค้างอยู่ภายใน ร่างที่บอบบางของเธอสั่นระริกด้วยความ เสียวซ่านที่ยังคงไม่ลดลงแม้แต่น้อยหลังจากที่เธอถึงจุดสุดยอดไปร่วม 10 ครั้งแล้วก็ตาม ของเหลวสีขาวข้นพุ่ง ทะลักออกมาช่องลับทั้งสองของเธออย่างไม่ขาดสาย แต่ก่อนที่น้ำอสุจิเหล่านั้นจะไหลออกมาหมด สุนัขอีกตัวก็ กระโดดขึ้นค่อมบนร่างของเธอแล้วจัดการสอดใส่ท่อนเนื้อของมันเข้าไปยังประตู หลังของเธออย่างรวดเร็ว ไมอาร์ ร้องครวญครางเสียงดังเมื่อความเสียวซ่านแล่นผ่านไปทั่วร่างอย่างท้วมท้นอีก ครั้ง
ทันใดนั้นสุนัขอีกตัวหนึ่งก็ยัด เยียดท่อนเนื้อของมันเข้าไปในปากที่กำลังอ้าอยู่ของเธออย่างเฉียบพลัน สุนัขทั้งสองตัวซอยเอวของพวกมันอย่าง รวดเร็วและรุนแรงตามสัญชาตญาณ จนในที่สุดพวกมันก็เสร็จกิจในอีกไม่กี่นาทีต่อมาและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้น ของความทรมานที่เลี่ยงไม่ได้ของหญิงสาว น้ำกามของสุนัขอีกราว 3 ลิตรถูกฉีดเข้าไปในร่างของเธอทั้งทางปาก และทวารหนักพร้อมๆกัน การติดเป้งทำให้ของเหลวสีขาวข้นเหล่านี้ไม่สามารถไหลเล็ดลอดออกมาได้และนั่น ทำ ให้มันอัดแน่นเข้าไปในท้องน้อยของเธอมากยิ่งกว่าเก่า
หลังจากผ่านมาได้ราว 3 ชั่วโมง ไมอาร์ก็ต้องนอนหอบหายใจรวยรินอยู่บนพื้นที่เต็มไปด้วยของเหลวสีขาวข้น อย่างสิ้นเรี่ยวแรง สาวน้อยไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับสุนัขแบบรุมโทรมและต่อเนื่องเช่นนี้มาก่อน น้ำอสุจิที่ถ่ายเท เข้าไปในร่างของเธออย่างต่อเนื่องและไม่มีโอกาสให้ไหลออกมานั้นอัดแน่นอยู่ ภายในร่างของเธอจนเกินกว่าจะ รับได้แล้ว หน้าท้องที่เคยแบนเรียบของหญิงสาวนั่นปูดบวมจนมีขนาดพอๆกันลูกบาสเก็ตบอลเลย ทีเดียว สาว น้อยพยายามข่มความเสียวซ่านที่ยังคงพลุกพล่านอยู่เอาไว้เพราะเธอรู้ดีว่าไม่ สามารถจะรับของเหลวเข้าไปใน ร่างได้มากกว่านี้แล้ว เธอพยายามนอนอยู่กับพื้นเพื่อทำให้พวกสุนัขเข้าถึงช่องลับของเธอได้ยากเพื่อ เปิดโอกาส ให้น้ำอสุจิบางส่วนถ่ายเทออกมาเสียก่อน น้ำกามของสุนัขพุ่งทะลักออกมาจากช่องลับทั้งสองของเธอเป็นสาย เหมือนน้ำพุ่งจากสายยางที่ถูกบีบที่ว่างบริเวณหว่างขาของสาวน้อยถูกปกคลุมไป ด้วยของเหลวสีขาวข้นอย่าง รวดเร็วพร้อมกับหน้าท้องที่ค่อยกลับสู่สภาพเดิมของเธอ
ไมอาร์นอนหงายและถ่างขาออกห่างจากกันเพื่อเปิด ช่องทางในการถ่ายเถให้กว้างที่สุด เธอรู้สึกโล่งอกเป็นอย่างมากเมื่อได้ปลดปล่อยของเหลวเหล่านี้ออกไป แต่ หลังจากผ่านไปได้เพียงชั่วอึดใจ สาวน้อยก็ทนต่อความเสียวซ่านที่ถาโถมเข้ามาไม่ไหวจึงพยายามยันตัวขึ้น เพื่อกลับมายังท่าคลานสี่เท้าอีกครั้งแม้ว่าน้ำกามจำนวนมากจะยังคงคลั่ง ค้างอยู่ภายในร่างของเธอ สุนัขที่เดินวนเวียนอยู่รอบตัวเธอกระโดดขึ้นค่อมหญิงสาวอย่างไม่รีรอ มันสอดใส่ท่อนเนื้อของตัวเองเข้าไปยังช่องคลอดที่ ยังคงมีของเหลวสีขาวข้นไหลทะลักออกด้วยความแม่นยำและซอยเอวอย่างรวดเร็วใน ทันที ทันใดนั้นสาวน้อยก็เอื้อมมือข้างหนึ่งไปคว้าท่อนเนื้อของสุนัขอีกตัวหนึ่ง อย่างลืมตัวแล้วดึงให้มันเข้ามาใกล้ ไมอาร์แลบลิ้นดูดเลีย ท่อนเนื้ออันนั้นด้วยท่าทีเอร็ดอร่อยในวินาทีต่อมา
เจ้าสุนัขตัวนั้นกระโดดขึ้นค่อมร่างของเธอทางด้านหน้าอย่างรู้งานพร้อม กันส่ายเอวไปมาอย่างรุนแรง การหยิบจับท่อนเนื้อมาดูดเลียในการมีเพศสัมพันธ์ของเธอนั้นเป็นความเคยชินไป เสียแล้ว ตอนนี้สาวน้อยรู้แล้วว่าสิ่งที่เธอต้องการไม่ใช่ท่อนเนื้อของมนุษย์แต่เป็น ท่อนเนื้อของสิ่งมีชีวิต ชนิดใดก็ได้ที่สร้างความเสียวซ่านและให้ความสุขแก่เธอได้ก็พอ ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับม้าถึง 6 ตัวและสุนัขเหล่านั้นในตอกเล็กๆนั่นอย่างแน่นอน

ในที่สุดเวลาก็ผ่านเลยมาจนถึง 3 นาฬิกาแล้วแต่ไฟสปอร์ตไลท์ยังคงสาดส่องเข้ามาในห้องทรงกลมนั่นอยู่จน สว่างไปทุกซอกทุกมุม สุนัข 3 ตัวกำลังติดเป้งอยู่กับร่างเล็กๆของหญิงสาวพร้อมๆกับน้ำอสุจิจำนวนมากที่ถูก ถ่ายเทเข้าไปในร่างของเธอ ไมอาร์ถึงจุดสุดยอดไปร่วม 135 ครั้งแล้วท่ามกลางฝูงสุนัขหลายสิบตัวและความ เสียวซ่านที่ยังคงไม่ลดลงแม้แต่น้อย ท้องของเธอปูดบวมจนกลมมนเหมือนลูกบาสเก็ตบอลอีกครั้งและนั่นก็สร้างความ ทรมานให้แก่หญิงสาวยิ่งนัก ท่อนเนื้อที่อัดแน่นอยู่ในช่องลับทั้งสองและปากของเธอทำให้ของเหลว ทั้งหมดถูกกักไว้ในร่างของเธอโดยสมบูรณ์ สาวน้อยดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมานโดยที่ไม่สามารถจะทำอะไรได้ ของเหลวสีขาว ขุ่นยังคงหลั่งไหลออกมาจากท่อนเนื้อทั้งสามอย่างไม่ขาดสายและไม่มีท่าที ว่าจะหยุดแต่อย่างใด หน้าท้องของหญิงสาวถูกดันจากภายในจนตึงมากเสียจนเธอกลัวว่ามันจะฉีกขาดในไม่ ช้า
ไม่กี่อึดใจต่อมาความทรมานของสาวน้อยก็บรรเทาลงเมื่อท่อนเนื้อของสุนัข ทั้ง 3 ตัวลดขนาดลงจนกลับเป็นปรกติ เมื่อเสร็จสิ้นความต้องการแล้วมันทั้งสามตัว จึงล่าถอยออกจากหญิงสาวอย่างรวดเร็ว น้ำอสุจิพุ่งทะลักออกมา จากช่องลับทั้งสองของเธออีกครั้งด้วยความรุนแรง ในตอนนี้พื้นที่ว่างด้านหลังของเธอเจิงนองไปด้วยของเหลวสี ขาวข้นเป็นจำนวนมากและไหลออกไปปกคลุมพื้นที่เกือบครึ่งหนึ่งของห้องแล้ว ถ้าคำนวณคร่าวๆ แล้วนั้นของ เหลวที่กำลังครอบคลุมพื้นที่ของห้องทรงกลมนี้นั้นน่าจะมีปริมาณราวๆ 30 ลิตรเลยทีเดียว ไมอาร์รู้สึกอ่อน เพลียจนแทบจะสลบแล้วแต่ความทรมานและความเสียวซ่านเป็นสิ่งที่คอยกระตุ้นให้ เธอมีสติอีกครั้ง สาวน้อย พลิกตัวลงนอนหงายกับพื้นเพื่อเปิดโอกาสให้น้ำกามจำนวนมากในร่างของตนถ่ายเท ออกไป
สติของหญิงสาวขาดลอยเป็นช่วงๆหลังจากถูกรุมโทรมโดยสุนัขจำนวนมากมาเกือบ 12 ชั่วโมงแล้ว ไมอาร์จำไม่ ได้แล้วว่าเธอถึงจุดสุดยอดไปกี่ครั้งแล้วหรือถูกสุนัขกี่ตัวรุมโทรมไปบ้าง สาวน้อยรับรู้ได้เพียงความรู้สึกอัดแน่น ที่บริเวณท้องน้อย เธอนอนหงายอยู่ท่ามกลางน้ำอสุจิที่ท้วมห้องทรงกลมนี้จะสูงร่วม 1 เซนติเมตรโดยที่มีหน้า ท้องที่ปูดบวมโตจนเหมือนหญิงท้องแก่ที่ใกล้จะคลอดอย่างไม่ผิดเพี้ยน ร่างกายของเธอถูกอาบไปด้วยของเหลว สีขาวข้นจำนวนมากจนทั่วร่างตั้งแต่หัวจรดเท้า ในขณะที่ของเหลวเหล่านั้นกำลังพุ่งทะลักออกมาจากร่างของ เธออย่างรุนแรงและต่อเนื่อง ความเสียวซ่านที่ยังคงโถมกระหน่ำอย่างบ้าคลั่งก็กระตุ้นให้ความต้องการทาง เพศ ของหญิงสาวพุ่งขึ้นอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ไมอาร์พยายามดันตัวลุกขึ้นแต่เพราะความอ่อนล้าและท้องที่กลมโตจน เกินธรรมดาทำให้เธอไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ หญิงสาวจึงคิดที่จะใช้นิ้วระบายความใคร่ให้ตัวเองแต่ท้องที่ปูด บวมนั้นก็ขัดขวางเธอไว้อีกครั้ง สาวน้อยต้องนอนทุรนทุรายกับความเสียวซ่านที่โถมกระหน่ำเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย
เวลาคืบคลานไปอย่างช้าท่ามกลางความทรมานของหญิงสาวที่ไม่ สามารถตอบสนองต่อความต้องการทางเพศของตัวเองได้ น้ำอสุจิจำนวนมายังคงพุ่งทะลักออกมาจากช่องลับ ทั้งสองของเธออย่างต่อเนื่องพร้อมๆกับท้องที่ค่อยๆหดเล็กลงช้าๆ เมื่อผ่านไปได้ราว 10 นาที ไมอาร์ก็สามารถ ลุกขึ้นนั่งได้ในที่สุดแม้ว่าหน้าท้องของเธอยังคงปูดบวมอยู่ก็ตาม สาวน้อยทนต้องความเสียวซ่านต่อไปอีกไม่ไหว แล้ว เธอจึงพยายามสุดความสามารถเพื่อลุกขึ้นอย่างสุดกำลัง หญิงสาวหันมองไปรอบๆห้องอย่างรวดเร็วเพื่อ ค้นหาเจ้า*สัตว์*สี่เท้าที่เคยสนองความใคร่ให้กับเธอ แต่สิ่งที่เธอเห็นกลับเป็นเพียงกำแพงที่ล้อมรอบตัวเธออยู่ กับของเหลวสีขาวข้นจำนวนมากที่ปกคลุมไปทั่วความกว้างของพื้นห้อง สุนัขหลายสิบตัวที่เคยอยู่ในห้องได้ถูก พาออกไปจนหมดเสียแล้วโดยที่เธอไม่ทันรู้ตัวแม้แต่น้อย
"คงสนุกมาพอแล้วมั้ง...คุณ ไมอาร์" เสียงแหบๆที่คุ้นเคยดังขึ้นจากด้านบน ไมอาร์หันหน้าตามเสียงไปอย่างฉับ พลัน
"ไม่นะ!" สาวน้อยร้องดังเหมือนเด็กที่ถูกแย่งของเล่นไป
"ฉันยังอยากได้ท่อนเนื้ออีก...ได้โปรด..." เธออ้อนวอนกับชายที่อยู่ด้านบนอย่างไม่ลังเล
"เสียใจด้วยนะ...เราไม่มี*สัตว์*เหลือให้คุณเล่นด้วยแล้วล่ะ..." เจโนไซท์ตอบกลับห้วนๆ
"และมันก็ถึงเวลาที่เราจะได้เล่นกับ *ของเล่น* ชิ้นใหม่แล้วด้วย..." เขาพูดต่อพร้อมกับดีดนิ้วส่งสัญญาณ
ประตูที่อยู่ด้านหลังของสาวน้อยก็เปิดออกอย่างกระทันหัน ไมอาร์สะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ ชั่วอึดใจต่อมา ชายสองคนก็เดินผ่านประตูเข้ามาเพื่อพาตัวเธอออกไป พวกเขารู้ดีว่า ฮันเตอร์สาวคนนี้ไม่หลงเหลือความน่ากลัวในฐานะนักสู้อีกแล้ว ชายทั้งสองคว้าแขนทั้งสองข้างของเธอแล้วดึงตัวหญิงสาวขึ้นจากพื้นที่นองไป ด้วยน้ำ อสุจิอย่างไม่เกรงกลัว ของเหลวในร่างของสาวน้อยไหลทะลักออกมาอย่างรวดเร็วกว่าแต่ก่อนมากเมื่อเธอ อย่าง ในท่ายืน และความรุนแรงของการไหลนั้นสร้างความเสียวซ่านแก่หญิงสาวจนทำให้เธอเข่าอ่อน อย่างง่ายดาย จนแทบจะยืนไม่ไหวแต่เพราะชายทั้งสองคนรั้งตัวเธอเอาไว้จึงทำให้สาวน้อยยังคง ยืนอยู่ได้ หลังจากผ่านไปได้ หลายนาทีหน้าท้องของเธอก็กลับมาแบนเรียบเหมือนเดิมอีกครั้งเพราะน้ำกามใน ร่างถูกถ่ายเทออกไปจนหมด แล้ว จากนั้นร่างที่อ่อนแรงของหญิงสาวก็ถูกลากออกจากห้องทรงกลมนั่นไปพร้อมกับ ความเสียวซ่านที่ยังคง โหมกระหน่ำอย่างไม่ลดละ
หลังจากได้รับการชำระล้างคลาบน้ำอสุจิจำนวนมากที่ปกคลุมทั่วร่างของเธอ แล้ว ไมอาร์ก็ถูกจับมาขังไว้ในห้อง อีกห้องหนึ่งโดยมือทั้งสองข้างของเธอถูกพันธนาการไว้เหนือศีรษะด้วยเชือก เส้นหนึ่งที่คล้อยผ่านห่วงลงมาจาก เพดาน ทำให้สาวน้อยถูกบังคับให้ยืนอยู่กับที่โดยไม่สามารถเดินไปไหนได้ เธอทำได้แค่เพียงบิดตัวไปมาเพื่อ บรรเทาความเสียวซ่านที่ยังคงไม่ลดลงและที่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นคือเธอไม่ สามารถช่วยตัวเองให้ถึงจุดสุดยอดได้ หลังจากผ่านไปได้เกือบหนึ่งชั่วโมง ประตูที่อยู่ตรงหน้าของหญิงสาวก็เปิดออกพร้อมๆกับมีชาย 4 คนเดินเข้ามา ในห้อง สาวน้อยตาลุกวาวเมื่อเห็นว่า เจโนไซท์เป็นหนึ่งในนั้น เธอคิดว่ากำลังจะได้รับความสุขที่ต้องการในไม่ ช้านี้แล้ว
"เรารู้ว่าคุณต้องการอะไรมากที่สุดในตอนนี้..." หัวหน้าโจรป่าเอ่ย รอยยิ้มเล็กๆผลุดขึ้นบนใบหน้าของหญิงสาว
"แต่มันยังไม่ถึงเวลา..." ชายแก่พูดต่อโดยไม่หันมามองหน้า
"ได้โปรดเถอะ...ชั้นทนต่อไปไม่ไหวแล้ว" ไมอาร์อ้อนวอนด้วยความทรมาน
"ตอนนี้เป็นเวลาเล่น...เราก็จะเล่นกันก่อน" เจโนไซท์พูดต่อพร้อมส่งสัญญาณให้ลูกน้องอีก 3 คนทำงาน
โจรป่าหนึ่งในสามคนรีบเข็นโต๊ะเล็กๆตัวหนึ่งมาใกล้ๆตัวสาวน้อย ในขณะที่ชายอีกสองคนเข้ามายืนอยู่ด้าน ข้างลำตัวเธอแล้วยกขาทั้งสองของเธอขึ้นแล้วถ่างมันออกจากกันทำให้สามารถเห็น เนินเนื้อที่เปียกชุ่มของเธอได้ เด่นชัดเป็นอย่างยิ่ง เจโนไซท์เดินมาตรงหน้าของหญิงสาวก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้ทรงกลมที่เตียมไว้ ชายแก่ยื่นมือ ไปยังโต๊ะตัวเล็กที่อยู่ด้านข้างโดยไม่มองแล้วหยิบเข็มสำหรับเจาะรูต่างหูมา เล่มหนึ่งแล้วยกมันขึ้นเพื่อให้สาว น้อยเห็นมันได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น
"เพื่อจะเล่น *ของเล่น* ให้สนุก...มันก็ต้องมีการดัดแปลงกันหน่อย..." เขาพูดพร้อมแสยะยิ้มอย่างสนุกสนาน
"จะทำอะไรน่ะ! ไม่นะ!" ไมอาร์กรีดร้องด้วยความหวาดหวั่นเพราะคาดเดาถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้
หัวหน้าโจรป่ารอช้าใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ของมือซ้ายบีบติ่งเล็กๆที่ตั้ง เด่นอยู่บริเวณเนินเนื้อของสาวน้อยไว้แน่นก่อน ที่จะแทงเข็มที่อยู่ในมือขวาเข้าไปยังเป้าหมายจนมันทะลุจากขวาไปซ้าย ร่างเล็กๆของหญิงสาวกระตุกด้วย ความเจ็บปวดอย่างรุนแรงพร้อมๆกับเสียงกรีดร้องที่ดังไปทั่วห้อง ท่ามกลางความเจ็บปวดของเธอชาย 4 คน กลับหัวเราะสุดเสียงด้วยความสะใจ ชายแก่เอื้อมมือไปยังโต๊ะตัวเดิมอีกครั้งก่อนจะหยิบต่างหูที่มีลักษณะเป็น ห่วงมาวงหนึ่ง จากนั้นเขาก็ดึงเข็มที่เสียบอยู่กลางรอยแยกของเนินเนื้อของสาวน้อยออกแล้ว คล้องห่วงที่อยู่ใน มือผ่านรูที่เจาะไว้อย่างชำนาญ เมื่องานทางด้วยล่างเสร็จเขาจึงลุกยืนขึ้นเพื่อทำงานต่อ เจโนไซท์ใช้นิ้วโป้งและ นิ้วชี้ของมือข้างซ้ายบีบหัวนมข้างหนึ่งของสาวน้อยไว้แน่นแล้วค่อยดึงเบาๆ ให้มันยื่นออกมามากกว่าปรกติเล็กน้อย จากนั้นเขาจึงเจาะเข็มทะลุหัวนมสีชมพูอ่อนนั่นจากขวาไปซ้ายอย่างรวดเร็ว ร่างที่สั่นระริกจากความเจ็บ ปวดเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนเด้งกระตุกอย่างรุนแรงอีกครั้งด้วยความทรมาน
แต่ความเจ็บปวดที่ท้วมท้นนั้นก็ช่วยทำ ให้ความเสียวซ่านและความต้องการทางเพศของเธอหมดไปอย่างง่ายดายแต่นั่นก็เป็น เพียงชั่วคราวเท่านั้น ชายแก่ไม่พูดพร่ามทำเพลงบีบด้วยหัวนมอีกข้างหนึ่ง ของเธอด้วยมือข้างเดิมแล้วเสียบเข็มอีกเล่มเข้าไปยังเป้า หมายจนทะลุจากขวาไปซ้ายอีกครั้งอย่างง่ายดาย จากนั้นเขาจึงเอื้อมมือไปหยิบห่วงอีกสองวงที่อยู่บนโต๊ะด้าน ข้างขึ้นมาไว้ในมือ หัวหน้าโจรป่าดึงเข็มออกจากหัวนมของหญิงสาวทีละข้างแล้วคล้องห่วงเข้าไป อย่างรวดเร็ว จากนั้นเขาจึงคว้าเอาภาชนะทรงกลมที่บรรจุของเหลวเหนียวๆบางอย่างเอาไว้ก่อน ที่จะใช้นิ้วมือขวาควักมันขึ้น มา ชายแก่ทางมันลงไปบนติ่งเล็กๆและหัวนมทั้งสองข้างของเธอแล้วจึงเดินถอยหลัง ออก มาพลางส่งสัญญาณ บอกลูกน้องทั้งสามให้ถอยออกมาได้
"ของเหลวพวกนั้นเป็นยาที่จะทำให้แผลหายได้อย่างรวดเร็ว..." เจโนไซท์บอกสาวน้อยที่กำลังหอบหายใจเพราะ ความเจ็บปวดที่ได้รับ
"พรุ่งนี้แผลน่าจะหายสนิทแล้ว..." ชายแก่พูดต่อพลางหันหลังให้กับเธอ
"ฉนั้น...พรุ่งนี้ค่อยเจอกันใหม่นะ คุณ ไมอาร์" เขาเอ่ยพร้อมกันเดินออกจากห้องไปพร้อมลูกน้องอีก 3 คน
"เดี๋ยวก่อน! อย่า..." สาวน้อยร้องเรียกอย่างตื่นตระหนกแต่กลับไม่มีใครสนใจแม้แต่น้อย
ไมอาร์รู้ดีว่าอีกไม่นานความเสียวซ่านที่จางหายไปเพราะความเจ็บปวดจะ ต้องกลับมาและมันจะเป็นช่วงเวลาที่ ทรมานมากกว่านี้อย่างแน่นอน ร่างเล็กๆของเธอที่ถูกพันธนาการให้อยู่ในท่ายืนนั่นสั่นระริกไปด้วยความเจ็บ ปวดที่เกินคำบรรยาย
ในที่สุดเช้าวันใหม่ก็มาถึงท่ามกลางความทรมานที่แสนสาหัสของสาวน้อย เธอแทบจะเสียสติไปแล้วเพราะ ความเสียวซ่านที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เธอเคยพบมานั้นถาโถมเข้าอย่างรุนแรง ตลอด 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา ของเหลว ใสๆไหลออกมาจากเนินเนื้อของหญิงสาวอย่างไม่ขาดสาย มันไหลลงมาตามขาทั้งสองข้างของเธอจนนองอยู่ เต็มพื้นด้านล่างเป็นวงกว้าง ไมอาร์สั่นเทาไปทั่วร่างเพราะต้องทนต่อความเสียวซ่านที่รุนแรงนั้นตลอดคืน โดย ไม่อาจจะทำอะไรได้เลย มันทรมานกว่าการถูกช็อตด้วยไฟฟ้าเมื่อตอนที่อยู่ในบ้านตากอากาศหลังโตเมื่อ ไม่กี่ วันก่อน จนเทียบกันไม่ได้ สาวน้อยจ้องมองไปยังประตูด้านหน้าด้วยดวงตาที่ปรือเต็มที่เพราะความเหนื่อย ล้า ทันใดนั้นมันก็เปิดออกอย่างกระทันหันจนหญิงสาวสะดุ้งโหยงด้วยความตกใจ ชายที่หน้าตาคุ้นเคย 4 คนย่าง กายเข้ามาให้ห้องด้วยทีท่ามั่นใจ
"คงสุกงอมได้ที่แล้วซินะ..." เจโนไซท์กล่าวลอยหลังจากมองดูสภาพของสาวน้อยอยู่ครู่หนึ่ง
"ได้โปรดเถอะ...ชั้นทนไม่ไหวแล้ว..." ไมอาร์อ้อนวอนด้วยเสียงอ่อนล้า
"งั้นรึ...แต่การเล่นของพวกเราเพิ่งจะเริ่มเองนะ" ชายแก่ตอบกลับอย่างไม่ใยดี
"ก่อนอื่น...คุณควรจะรู้ไว้ก่อนว่าห่วงที่คล้องอยู่บนร่างนั้นทำอะไรได้บ้าง..." เขาพูดแนะนำ
หัวหน้าโจรป่าหยิบรีโมตบังคับออกมาจากกระเป๋ากางเกง ที่แผงควบคุมมีปุ่มแบบหมุนอยู่ 3 อันซึ่งเพิ่งได้จาก 0 ถึง 100 เขายื่นมันมาตรงหน้าของหญิงสาวแล้วส่ายมันไปมาเบาก่อนที่จะเดินเข้ามาใกล้ เธอมากขึ้น เจโนไซท์ ล้วงนิ้วเข้าไปในช่องคลอดของหญิงสาวสองนิ้ว ไมอาร์ส่งเสียงครวญครางออกมาอย่างไม่อายใครในทันใด เธอ ต้องการอะไรบางอย่างมาสอดใส่ในช่องลับทั้งสองตรงหว่างขาของเธอเป็นที่สุด แต่ก่อนที่สาวน้อยจะได้รับรู้ถึง ความสุขนั้นอย่างเต็มที่ชายแก่ก็ดึงนิ้วของตนออกมาอย่างรวดเร็ว เขาชูนิ้วที่หยาดเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของ หญิงสาวให้เธอดูก่อนที่จะเช็ดมันกับใบหน้าที่แดงกล่ำของเธอ
"ตอนนี้ถ้าพูดเฉยๆคุณคงจะไม่รับฟังแน่ๆ..." หัวหน้าโจรป่าพูดลอยๆออกมา
"ผมว่าเรามาทดลองใช้กันเลยดีกว่า" เขาพูดต่อ พร้อมใช้มืออีกข้างจับที่ปุ่มควบคุมอันบนสุด
เจโนไซท์บิดมันจนเข็มหมุนไปที่เลข 50 ในทีเดียว ทันใดนั้นร่างเล็กๆของสาวน้อยก็กระตุกอย่างรุนแรงพร้อมส่ง เสียงกรีดร้องด้วยความทรมาน ชายแก่จ้องมองไปยังร่างที่ชักกระตุกอย่างต่อเนื่องของเธอด้วยท่าทีพึงพอใจ เป็นอย่างยิ่ง เขาจ้องมองมันต่อไปอีกครู่หนึ่งก่อนที่จะบิดปุ่มควบคุมกลับมาที่ 0 อีกครั้ง ร่างบางๆของหญิงสาวทรุด ผวบลดอย่างไร้เรี่ยวแรงในทันที ไมอาร์คุ้นเคยกับความรู้สึกนี้ดีเป็นอย่างยิ่งเพราะเธอเคยถูกทรมานด้วยวิธี นี้ ติดต่อกันถึง 8 ชั่วโมงในบ้านตากอากาศหลังโตที่เมืองทอล
"ก็อย่างที่คุณน่าจะรู้แล้ว..." เจโนไซท์เริ่มพูดขึ้นอีกครั้ง
"ห่วง 3 วงที่อยู่ตามจุดอ่อนไหวของคุณสามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าแรงสูงได้..." เขาพูดอธิบาย
"ที่ความแรงสูงสุดมันจะปล่อยไฟฟ้าออกมาทีเดียว..." เขาพูดขึ้นช้าๆเพื่อให้แน่ใจว่าสาวน้อยฟังเขาทัน
"ซึ่งไม่แรงพอจะฆ่าคนได้...แต่จะทำให้ตัวชาจนขยับไม่ได้ประมาณครึ่งวัน" เขาพูดต่อด้วยความเร็วเท่าเดิม
"และถ้าเป็นความแรงระดับต่ำๆ..." ชายแก่เอ่ยพร้อมใช้มือบิดปุ่มควบคุมขึ้นเล็กน้อย
"มันก็จะเป็นตัวกระตุ้นที่ดีมากๆ" เขาพูดต่อพลางจ้องมองสีหน้าที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วของหญิงสาว
หัวหน้าโจรป่าดีดนิ้วส่งสัญญาณให้ลูกน้องเริ่มทำงานได้พร้อมๆกับหมุนเข็ม บนแผงควบคุมให้กลับไปที่ 0 ก่อนจะ เก็บมันเข้ากระเป๋าไป ชายอีกสามคนที่ยืนอยู่ด้านหลังรีบเดินตรงมายังร่างไร้เรี่ยวแรงของสาวน้อยใน ทันใดก่อน ที่จะจัดการปลดเชือกที่พันธนาการมือทั้งสองข้างของเธอเอาไว้ ขาที่อ่อนปวกเปียกของหญิงสาวไม่อาจรับ น้ำหนักของร่างตัวเองไว้ได้จึงทำให้เธอทรุดฮวบลงไปนั่งกับพื้นอย่างสิ้นท่า
"ได้โปรด...สอดใส่ชั้นซะทีเถอะ..." ไมอาร์จ้องมองชายแก่ด้วยสายตาวิงวอน
"ไม่ต้องห่วง คุณ ไมอาร์..." ชายแก่ตอบกลับอย่างนิ่มนวน
"คุณจะได้มันจนเกินพอเมื่อเวลามาถึง..." เขาพูดต่อพร้อมแสยะยิ้มอย่างมีเลศนัย
เจโนไซท์จ้องมอง ฮันเตอร์สาวด้วยความรู้สึกเหนือกว่าและความปิติที่ได้ *ของเล่น* อันล้ำค่าเช่นนี้มาครอบ ครองอย่างง่ายดาย เขารู้สึกขอบคุณคนที่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศสูงเกิน ธรรมดาเป็น อย่างมาก ของขวัญที่มีค่าที่สุดของโจรที่มีค่าหัวทุกคนก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ *ของเล่น* เป็น ฮันเตอร์ระดับ เอส คราสอีกแล้ว การได้เห็นสาวน้อยผู้นี้อ้อนวอนด้วยความทรมานนั้นได้กระตุ้นให้ไฟราคะที่ เกือบจะดับมอด ไปแล้วของเขาลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง ชายแก่รู้ดีว่าการได้มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวที่งมงามเช่นนี้และเป็นศัตรู ที่ ร้ายกาจในเวลาเดียวกันนั่นคงทำให้เขามีความสุขที่สุดยอดเป็นแน่ แต่ในทางกลับกันการได้เห็นเธอทรมานจน แทบคลั่งในไฟตัณหาของตัวเองนั้นทำให้เขารู้สึกพึงพอใจมากกว่า
เจโนไซท์ดีดนิ้วอีกครั้งเพื่อส่งสัญญาณแก่ลูกน้องให้ลงมือทำงานได้แล้ว ชายสองคนกดร่างเล็กๆของสาวน้อย ไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วในทันทีทำให้เธอถูกบังคับให้ต้องอยู่ในท่าคลานสี่ เท้าโดยไม่ทันตั้งตัว โจรป่าอีกคนหนึ่ง หยิบบางสิ่งบางอย่างขึ้นมาไว้ในกำมือก่อนที่จะเดินอ้อมไปด้านหลังของหญิงสาว ชายคนนั้นยัดลูกบอลกลมๆ ลูกหนึ่งที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 นิ้วเข้าไปในทวารหนักของเธออย่างรวดเร็ว ร่างที่ชุ่มเหงื่อของสาวน้อยสั่นระริก อย่างรุนแรงเมื่อความเสียวซ่านแผ่กระจายไปทั่วร่าง ไมอาร์ก้มมองผ่านหว่างขาของตัวเองไปยังชายที่อยู่ด้าน หลังด้วยความสงสัยว่ามันคืออะไร เธอพบว่ามีลูกบอลกลมๆหลายลูกถูกล้อยเข้าด้วยกันโดยเชือกเส้นหนึ่งจน กลายเป็นเส้น สาวน้อยคุ้นเคยกับลูกบอลพวกนี้เป็นอย่างดีเพราะมันคือ ไวเบรเตอร์แบบไร้สายนั่นเอง
สิ่งที่ชายคนนั้นกำลังยัดเยียดเข้าไปในร่างของเธอนั่นน่าจะเรียกได้ว่า เป็น "เชือก ไวเบรเตอร์" เลยก็ได้เพราะมันมีความยาวมากจนเธอคำนวนไม่ถูก ลูกบอลกลมๆลูกที่ 2 ถูกดันเข้าไปทางประตูหลังของเธอในทันทีที่บอลลูกแรกจม หายเข้าไปในร่างของเธอและตามด้วยลูกที่ 3 ไวเบรเตอร์กลมๆถูกยัดเยียดเข้าไปในร่างของเธอเรื่อยๆอย่างต่อ เนื่องโดยไม่รู้จักหมด ทุกๆครั้งที่บอลแต่ละลูกถูกยัดผ่านเข้าไปในร่างของเธอนั้น ไวเบรเตอร์ที่อยู่ด้านในสุดก็จะ ถูกดันให้ลุกล้ำเข้าไปในร่างของสาวน้อยลึกยิ่งขึ้น หลังจากผ่านไปได้ราว 10 นาทีนั้น หญิงสาวต้องซุกหน้าลง กับพื้นอย่างอ่อนแรงเพราะความเสียวซ่านที่ผ่านเข้ามาอย่างต่อเนื่องได้ทำให้ แขนทั้งสองข้างของเธอไร้ซึ่งกำลัง โดยสิ้นเชิงแต่ ไวเบรเตอร์ลูกแล้วลูกเล่าก็ยังคงถูกดันเข้าไปในร่างของเธอ ไมอาร์รู้สึกได้ว่าลูกบอลหลายลูกได้ ล่วงล้ำเข้าไปถึงลำไส้ของเธอเลยทีเดียวและนั่นได้สร้างความเสียวซ่านที่ รุนแรงกว่าทุกครั้งที่เธอเคยได้รับทาง ทวารหนักเป็นอย่างมาก ครู่ต่อมา ไวเบรเตอร์ลูกสุดท้ายก็ถูกยัดเยียดเข้าไปในร่างของเธอด้วยความลำบาก เล็กน้อยเหลือไว้เพียงเชือกเส้นเล็กๆที่ห้อย
"ไวเบรเตอร์ 20 ลูกก็ใส่เข้าไปเสร็จแล้ว..." ชายแก่เอ่ยพร้อมตบมือเสียงดัง
"ทีนี้เรามาเล่นเกมกันดีกว่า คุณ ไมอาร์..." เขาตั้งของเสนอขึ้น
"เพื่อแลกกับสิ่งที่คุณต้องการที่สุดในตอนนี้..." สาวน้อยรู้ดีว่าเขากำลังพูดถึงอะไร
"ที่ผนังมีกุญแจอยู่ 5 ดอก..." เจโนไซท์พูดพร้อมชี้นิ้วไปยังผนังทางด้านขวาของประตูทางเข้า
"หนึ่งในนั้นจะมีห้องที่มีนักโทษของเราอยู่หนึ่งคน..." เขาเริ่มอธิบาย
"และอีกหนึ่งห้องจะเป็นสุนัขที่เราเลี้ยงไว้..." ไมอาร์ตั้งใจฟังอย่างมุ่งมั่น
"ส่วนที่เหลือจะเป็นห้องเปล่า..." ชายแก่จ้องตาหญิงสาวพร้อมอมยิ้มเล็กๆ
"ถ้าคุณเปิดเจอห้องที่มีคนหรือสุนัข...คุณจะได้มีอะไรกับมัน 1 ครั้ง..." เขาอธิบายต่อ
"แต่ถ้าคุณเปิดเจอห้องเปล่า...คุณจะถูกทำโทษตามเวลาที่กำหนด..." โจรป่าจ้องมองทีท่าคลุ้นคิดของสาวน้อย ด้วยความสนุก
"ว่ายังไงละ คุณ ไมอาร์?" ชายแก่เอ่ยถามหลังจากพูดจบ
ไมอาร์รู้ดีว่าข้อเสนอนี้เป็นสิ่งที่ไม่ยุติธรรมอย่างเห็นได้ชัดแต่ตอน นี้เธอก็ถลำลึกเข้ามาเกินกว่าจะมีทางเลือก เหลืออีกแล้ว ความต้องการทางเพศที่พุ่งสูงจนมากเกินกว่าปรกติอย่างที่เธอไม่เคยรู้สึกมา ก่อนได้เริ่มสั่งการแทน เหตุผลไปเสียแล้ว ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเพียงไม่กี่อึดใจแต่หัวหน้าโจรป่าก็เริ่มทนรอไม่ไหวเสีย แล้ว ชายแก่จึงหยิบ เอาแผงควบคุมเล็กๆอันหนึ่งออกมาจากกระเป๋ากางเกงแล้วกดให้บางสิ่งบางอย่าง เริ่มทำงาน ทันใดนั้นร่าง เล็กๆของสาวน้อยก็ชักกระตุกอย่างรุนแรงแล้วทรุดลงกับพื้นอย่างสิ้นเรี่ยวแรง ไวเบรเตอร์ทั้ง 20 อันในร่างของ เธอเริ่มทำงานพร้อมกันอย่างกระทันหันทำให้หญิงสาวถึงจุดสุดยอดไปท่ามกลาง ความตกใจ
"ว่าไงล่ะ คุณ ไมอาร์? ไม่งั้นมันจะถูกเปิดทิ้งไว้อีก 3 วันเลยนะ..." ชายแก่พูดขู่
"ดะ...ดะ...ได้..." สาวน้อยตอบกลับเสียงแผ่ว
"ดีมาก...งั้นก็เชิญเลือกได้เลย!" โจรป่าแสดงท่าทีดีใจจนออกหน้า
ชายสองคนที่ยืนอยู่ด้านหลังของสาวน้อยยกร่างเล็กๆของเธอขึ้นให้อยู่ในท่า ยืนแล้วชี้นิ้วบอกให้เธอเดินไปหยิบ กุญแจที่แขวนอยู่บนผนัง ไมอาร์ก้าวเดินไปยังแผงที่แขวนกุญแจด้วยความยากลำบากเพราะขาทั้งสองข้างแทบ ไม่เหลือเรี่ยวแรงเลย เธอหยุดยืนหน้ากุญแจทั้งห้าดอกนั้นก่อนที่จะยื่นมือออกไปหยิบมันออกมาหนึ่ง ดอกแล้ว หันกลับมายังหัวหน้าโจรป่าที่จ้องมองอยู่ด้านหลัง
ไมอาร์ยืนหยุดนิ่งอยู่กับที่โดยมีชาย 2 คนยืนอยู่ด้านหลังและหัวหน้าโจรป่ายืนอยู่ด้านหน้า ร่างเล็กๆของเธอสั่น ระริกด้วยความเสียวซ่านที่ยังคงรุนแรงเกินจะทานทน ยังดีที่ชายแก่ไม่ได้เปิด ไวเบรเตอร์ทรงกลมที่ถูกยัดไว้ใน ทวารหนักของเธอไม่เช่นนั้นสาวน้อยคงไม่มีแรงแม้แต่จะยืนอย่างแน่นอน ด้านหน้าของหญิงสาวมีประตูที่ปิดอยู่ 5 บานด้วยกันแต่ละบานจะมีลูกกุญแจคล้องอยู่ทำให้ไม่สามารถเปิดได้นอกเสีย จากจะใช้กุญแจของมันเท่านั้น และเธอมีกุญแจสำหรับประตูหนึ่งในห้าบานนั้น เจโนไซท์หันกลับมามองสาวน้อยที่มีท่าทีอ่อนล้าและกระวน กระวายด้วยความสะใจพร้อมกับชี้นิ้วที่ยังประตูตรงกลาง
"เชิญเลย คุณ ไมอาร์...นั่นคือประตูที่คุณเลือก" ชายแก่เอ่ยก่อนเปิดทางให้หญิงสาวเล็กน้อย
ไมอาร์ก้าวเดินไปยังประตูอย่างไม่รีรอก่อนที่จะคุกเข่าลงหน้าลูกกุญแจ แล้วใช้กุญแจที่มีอยู่ไขปลดล็อกอย่างรวด เร็ว สาวน้อยผลักประตูให้เปิดออกด้วยกำลังทั้งหมดจนมันกระแทกผนังด้านในอย่าง รุนแรง ภายในห้องมืดสนิท จนมองอะไรไม่เห็นจากด้านนอก หญิงสาวจึงคลานเข้าไปด้านในอย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาสิ่งที่เธอต้องการให้ เจอ เจโนไซท์จ้องมองท่าทีกระวนกระวายของสาวน้อยด้วยความสนุกสนานเพราะเขา รู้ดีว่าไม่มีอะไรอยู่ภายในห้อง แม้แต่อย่างเดียว ข้อเสนอของเขานั้นเป็นเพียงการสร้างความหวังให้แก่เธอเท่านั้น ห้องทั้ง 5 นั้นว่างเปล่า ไม่มี ทั้งนักโทษหรือสุนัขอย่างที่เขาได้บอกกับเธอเอาไว้แม้แต่อย่างเดียว
"เอาล่ะ...ในเมื่อคุณเลือกผิด...คุณก็จะถูกลงโทษ..." ชายแก่เอ่ยทันทีที่ก้าวมายืนอยู่หน้าประตู
"เริ่มจาก พันธนาการในห้องมืด ซัก 1 ชั่วโมงก่อนละกัน..." เขาพูดต่อโดยไม่รีรอ
หัวหน้าโจรป่าดีดนิ้วดังๆหนึ่งครั้งก่อนที่ลูกน้องทั้ง 2 คนจะเดินตรงเข้ามาภายในห้องพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับ พันธนาการ ไมอาร์ที่ยังคงงุนงงและตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นถูกพลิกตัวให้นอนคว่ำลง กับพื้นอย่างไม่ทันตั้งตัว แขนทั้งสองข้างของเธอถูกผูกไว้ข้างหลังอย่าง แน่นหนาด้วยความรวดเร็วในขณะที่ชายอีกคนหนึ่งให้ผ้าสีดำปิด ตาทั้งสองข้าง เมื่อเสร็จแล้วโจรป่าคนหนึ่งก็หยิบอุปกรณ์ชิ้นสุดท้ายออก มันเป็นท่อนไม้ทรงกลมที่มีความยาว ประมาณ 30 นิ้วและเส้นผ่านศูนย์กลาง 3 นิ้ว ที่ปลายทั้งสองด้านมีปลอกหนังแบบปรับความยาวได้อยู่ ชายทั้ง สองสวมปลอกที่ปลายท่อนไม้ไว้ที่ต้นขาทั้งสองข้างของหญิงสาวทำให้เธอไม่อาจจะ หุบขาเข้าด้วยกันได้ การ ถูกทำให้ไม่สามารถบีบขาเข้าหากันท่ามกลางความเสียวซ่านที่โถมกระหน่ำอย่าง บ้าคลั่งเช่นนั้นเป็นการ ทรมานที่โหดร้ายเป็นอย่างมากและชายแก่ก็รู้เรื่องนั้นดี ไมอาร์นอนนิ่งอย่างในท่านอนคว่ำได้เพียงไม่กี่วินาที เท่านั้นก่อนที่เธอจะพลิกตัวกลับขึ้นมาด้วยความยากลำบาก ของเหลวใสๆจำนวนมากหลั่งไหลออกมาจากเนิน เนื้อของเธออย่างไม่ขาดสายบ่งบอกได้ถึงความต้องการทางเพศที่สูงกว่าปรกติ หลายเท่านัก สาวน้อยเกร็งตัว แอ่นตัวช่วงล่างขึ้นเพื่อหาทางบรรเทาความเสียวซ่านอย่างสุดชีวิตแต่มันก็ไม่ เป็นผล
"และเพื่อความสนุกของพวกเรา..." ชายแก่เอ่ยก่อนจะกดเปิดสวิทช์ที่ปุ่มบนรีโมตบังคับในมือ
ร่างเล็กๆของหญิงสาวเกร็งตัวอย่างกระทันหันและแอ่นขึ้นสูงยิ่งกว่าเดิม ของเหลวใสๆไหลทะลักออกมาจากเนิน เนื้อที่เปิดกว้างของเธอมากยิ่งกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ไวเบรเตอร์ที่ถูกยัดเยียดเข้าไปในทวารหนักของหญิงสาว เริ่มทำงานพร้อมกันอีกครั้ง แรงสั่นสะเทือนที่ลึกเข้าไปถึงภายในลำไส้ส่งผลให้เธอถึงจุดสุดยอดโดยที่ยัง ไม่ได้รับ การสอดใส่แม้แต่น้อย ร่างที่แอ่นจนดูผิดธรรมชาติทรุดฮวบลงกับพื้นอย่างสิ้นเรี่ยวแรงพร้อมกับ เสียงหัวเราะใน ลำคอของชายทั้ง 3
"ขอให้สนุกนะ คุณ ไมอาร์..." เจโนไซท์เอ่ยก่อนจะปิดประตูห้อง
ร่างของสาวน้อยบิดเกร็งอีกครั้งในอีกไม่กี่วินาทีต่อมาเพราะความเสียว ซ่านจาก ไวเบรเตอร์ในทวารหนักได้ กระตุ้นเธออีกครั้ง แต่ในคราวนี้หญิงสาวกลับไปไม่ถึงจุดสุดยอดเพราะไม่ได้รับการกระตุ้น อย่างกระทันหัน เหมือนในคราวก่อน ความต้องการทางเพศที่อัดอั้นอย่างรุนแรงเป็นเวลาหลายชั่วโมงแล้วสร้างความ ทรมานให้ แก่เธอเป็นอย่างมาก ไมอาร์พยายามดิ้นไปมาเพื่อหาทางบรรเทาความรู้สึกทรมานที่ได้รับแต่มันก็ไม่ เป็นผลแต่ อย่างใด
ประตูห้องขังเปิดออกอย่างกระทันหันเมื่อเวลาผ่านไปครบ 1 ชั่วโมง ของเหลวใสๆจำนวนมากนองเอิบอยู่บริเวณ หว่างขาของสาวน้อยและยังคงไหลรินออกมาจากเนินเนื้อของเธออย่างต่อเนื่อง ชายสองคนเดินตรงมายังร่างที่ สั่นระริกของหญิงสาวแล้วหิ้วเธอขึ้นมาโดยที่ยังไม่ได้ปลดเครื่องพันธนาการ ออก ชายสูงวัยอีกคนหนึ่งเดินมา หยุดยืนอยู่ที่หน้าประตูพร้อมจ้องมองร่างที่สั่นเทาด้วยความพึงพอใจ
"เรามาเล่นกันต่อเลยนะ คุณ ไมอาร์..." เจโนไซท์ที่ยืนอยู่หน้าประตูเอ่ย
"เหลือกุญแจอีก 4 ดอก...โอกาสเป็น 50-50 แล้ว" เขาพูดพร้อมอมยิ้มเล็กๆ
ชายสองคนที่ยกร่างเล็กๆของสาวน้อยอยู่พาตัวเธอออกจากห้องไป ที่แขวงกุญแจถูกย้ายมาอยู่หน้าห้องขังทั้ง 5 แล้วทำให้หญิงสาวไม่ต้องเดินทางกลับไปยังห้องที่เธอผ่านมาอีกครั้ง ไมอาร์จ้องมองกุญแจทั้งสี่ดอกด้วยความ อ่อนล้าและทรมาน ความต้องการทางเพศที่ไม่ได้รับการตอบสนองมาเป็นเวลานานได้บั่นทอนทั้งพลัง กายและ พลังใจของเธอเป็นอย่างมาก
"ดอก...สุดท้าย...ทางขวาสุด" สาวน้อยเอ่ยด้วยความเหนื่อยอ่อน
"ได้เลย!" หัวหน้าโจรป่าตอบกลับพลางคว้ากุญแจไปเปิดประตูให้ทันที
ชายสองคนหิ้วร่างที่ยังคงถูกพันธนาการไว้ของเธอเข้าไปยังห้องที่เปิด กว้างอย่างไม่รีรอ ไมอาร์เบิกตากว้างจ้อง มองไปรอบๆห้องเพื่อค้นหาสิ่งที่เธอต้องการด้วยความกระหาย ภายในห้องที่มืดมิดนั้นเงียบสนิทไร้ซึ่งวี่แววของ สิ่งมีชีวิต สาวน้อยก้มหน้าลงมองพื้นด้วยความผิดหวังและกังวลใจ เธอไม่รู้การลงโทษที่เธอจะได้รับต่อไปคือ อะไรแต่มันคงไม่ใช่การรุมโทรมอย่างแน่นอน
"ผิดอีกแล้วนะ คุณ ไมอาร์..." เจโนไซท์เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น
"ต่อไปเราจะทำอะไรดีล่ะ?" เขาพูดต่อพลางหันไปมองลูกน้องทั้งสองคน
"นึกออกแล้ว!" ชายแก่ร้องขึ้นเมื่อเหลือบมองไปเห็นเป้าที่ตุงของโจรป่าทั้งสอง
"ถ้าคุณใช้ปากช่วยให้พวกเราเสร็จได้ละก็...ผมมีของขวัญจะให้..." หัวหน้าโจรป่าเอ่ยพลางแสยะยิ้มออกมา
"ว่าไงละ คุณ ไมอาร์? สนใจมั๊ย?" เขาเอ่ยถามสาวน้อย
ไมอาร์พยักหน้ารับด้วยท่าทีไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่นักแต่เธอก็ไม่มีทาง เลือกอื่นอีกแล้ว เมื่อเห็นหญิงสาวตอบตกลง ชายแก่จึงส่งสัญญาณให้ลูกน้องเริ่มทำสิ่งที่ต้อง การได้ ชายทั้งสองวางร่างของเธอลงกับพื้นเบาๆให้สาวน้อยอยู่ ในท่าคุกเข่าโดยที่มือทั้งสองยังคงถูกมัดไว้ด้านหลังเช่นเดิม โจรป่าคนแรกควักท่อนเนื้อที่แข็งเกร็งของตนออกมา อย่างไม่รอช้าแล้วเดินมายืนตรงหน้าของ ฮันเตอร์สาวอย่างรวดเร็ว ไมอาร์จ้องมองมันด้วยความกระหายเพราะ ความต้องการทางเพศที่โถมกระหน่ำอย่างบ้าคลั่งนั้นสร้างความทรมานให้แก่เธอ เป็นอย่างมาก เธอต้องมาให้ ท่อนเนื้อที่มีขนาดมหึมานี้สอดใส่ในช่องลับบริเวณหว่างขาของเธอมากกว่าที่จะ มาอยู่ในปากของตน สาวน้อย กลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ก่อนที่จะเริ่มอ้าปากดูดเลียท่อนเนื้อยักษ์นั่นอย่าง ชำนาญ
เจโนไซท์รู้ดีว่าการได้เห็นและสัมผัสสิ่งที่ต้องมากที่สุดแต่ไม่อาจนำมา ใช้ได้นั้นเจ็บปวดทรมานเพียงใด ความรู้สึกเหล่านี้จะยิ่งทำให้คนๆนั้นต้องมาของสิ่งนั้นมากยิ่งขึ้นไปอีก เป็นเท่าตัวชายแก่กำลังปลูกฝังความต้องการทาง เพศที่รุนแรงยิ่งกว่าเก่าเข้าไปในห้วงความคิดของ ฮันเตอร์สาวคนนี้อยู่นั่นเอง เขาคิดที่จะทรมานเธอต่อไปเรื่อย ตลอดเวลา 2 วันที่อาการข้างเคียงจากสารเคมีของ "Slave Worm" ยังคงมีผลอยู่ การได้เห็นหญิงสาวที่มีฝีมือร้ายกาจสยบอยู่แทบเท้านั้นได้สร้างความรู้สึก พึงพอใจให้แก่หัวหน้าโจรป่าผู้นี้เป็นอย่างมาก โอกาสที่เขาจะจับ ฮันเตอร์ระดับ เอส คราสมาเล่นสนุกได้แบบนี้คงจะหาอีกไม่ได้แล้ว ฉนั้นชายแก่จึงตั้งใจจะทำให้เธอเป็น *ของเล่น* ของเขาตลอดไปและแผนการนั้นได้ดำเนินมากถึงจุดสำคัญที่สุดแล้ว ตลอดเวลา 2 วันจากนี้ไปเขาจะต้องพยายามให้สาวน้อยมีโอกาสถึงจุดสุดยอดได้น้อยที่สุด เพื่อที่จะคงระดับความต้องการทางเพศของเธอเอาไว้ให้สูงไว้ ทันใดนั้นเจโนไซท์ก็ถูกปลุกให้ตื่นจากห้วงความคิดด้วยเสียงครวญครางของลูก น้องตน ชายคนแรกเพิ่งเสร็จกิจของตนภายในปากของสาวน้อยพร้อมส่งเสียงครางออกมาอย่าง มีความสุข
ไมอาร์อมของเหลวสีขาวขุ่นทั้งหมดไว้ภายในปากเพื่อลิ้มรสชาติของมันให้ เต็มที่ก่อนที่จะกลืนมันลงไปอย่างไม่ ลังเล โจรป่าคนที่ก้าวมายืนตรงหน้าของเธออย่างรวดเร็วพร้อมกับท่อนเนื้อที่แข็งชู ชัน เมื่อได้ดื่มกินน้ำอสุจิและ สัมผัสกับท่อนเนื้อที่เธอต้องการเป็นอย่างมากทำให้ความต้องการทางเพศของหญิง สาวพุ่งสูงขึ้นยิ่งกว่าเก่าเป็น อย่างมาก ของเหลวใสๆจำนวนมากไหลเยิ้มออกมาจากเนินเนื้อของเธออย่างรวดเร็วยิ่งกว่า เก่า เจโนไซท์จ้อง มองท่าทีที่เปลี่ยนไปของหญิงสาวด้วยความพอใจเพราะรับรู้ว่าสิ่งที่เขาต้อง การได้เห็นผลแล้วไมอาร์อ้าปากดูด เลียท่อนเนื้ออันที่สองอย่างไม่รอช้าเพราะอารมณ์ทางเพศที่กระตุ้นให้เธออยาก รู้ว่าของขวัญที่เธอจะได้รับคืออะไร ครู่ต่อมาของเหลวสีขาวขุ่นก็ สาดกระเซ็นใส่ใบหน้าของสาวน้อยจนทั่วหน้า หญิงสาวสาดสายตามองไปยังหัวหน้าโจรป่าที่ยืนดูเธออยู่ด้วยความสนุกสนาน
"มันยังไม่ถึงเวลาของผมหรอก คุณ ไมอาร์..." ชายแก่เอ่ยพลางชี้นิ้วไปยังหน้าประตูห้องขัง
สาวน้อยหันตามทิศทางของนิ้วไปด้วยความแปลกใจและต้องสะดุ้งโหยงด้วยความ ตกใจเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่หน้า ประตูนั่น ผู้ชายหลายสิบคนยืนออกันอยู่ที่ทางเข้าห้องขังเหมือนกำลังรอคอยอะไรบางอย่าง ไมอาร์เริ่มรู้สึกท้อแท้ขึ้นมาเล็กน้อยทันทีเมื่อเห็นจำนวนของผู้ชายที่เธอ ต้องสำเร็จความใคร่ให้ แต่ก่อนที่หญิงสาวจะได้มี โอกาสพูด ท่อนเนื้อขนาดมหึมาก็ผลุดทะลักออกมาจากกางเกงของโจรป่าคนหนึ่งตรงหน้าของเธอ พอดี สาว น้อยจึงเผลอตัวรับมันเข้าไปในปากด้วยความเคยชิน
หลังจากผ่านไปได้ราว 2 ชั่วโมง ในที่สุดน้ำอสุจิจากท่อนเนื้อของหัวหน้าโจรป่าก็ถูกฉีดเข้าไปในปาก ของ ฮันเตอร์สาวจนหมด ไมอาร์กลืนกินมันเข้าไปด้วยความเอร็ดอร่อยเหมือนเช่นเคย เมื่อเธอกลืนของเหลวในปาก จนหมดแล้วสาวน้อยก็จ้องมองมายังหัวหน้าโจรป่าเพื่อทวงสิ่งที่เขาได้สัญญาไว้ ชายแก่มองตาของหญิง สาวอย่างรู้ใจแล้วแสยะยิ้มออกมาเล็กๆก่อนจะดีดนิ้วส่งสัญญาณบอกให้ลูกน้อง เริ่มทำหน้าที่ได้ ชายสองคน เดินมายืนด้านหลังของเธอก่อนจะกดร่างเล็กๆนั่นให้นอนหงายลงกับพื้น ชายอีกคนหนึ่งยกขาทั้งสองข้างของ เธอขึ้นสูงเพื่อทำให้เนินเนื้อของสาวน้อยเปิดกว้างอย่างเด่นชัด เจโนไซท์เดินมาคุกเข่าลงบริเวณหว่างขาของ หญิงสาวพร้อมกับอวัยวะเพศเทียมขนาดยักษ์ในมือ ชายแก่ค่อยๆเสียบมันเข้าไปยังช่องคลอดที่ลื่นไปด้วยของ เหลวจากร่างของสาวน้อยจนอย่างช้าๆเพื่อไม่ให้เธอสามารถถึงจุดสุดยอดได้ ไมอาร์ส่งเสียงครวญครางออกมา อย่างลืมตัวพร้อมแอ่นเอวรับด้วยความชำนาญ เมื่อท่อนพลาสติกจมหายไปจนเกือบหมดเขาจึงปล่อยมือออก จากมันแล้วจ้องมองไปที่ใบหน้าอิ่มเอิบของหญิงสาว
"รู้สึกดีใช่มั๊ยละ คุณ ไมอาร์..." ชายแก่ถามตรงๆ
"อือ..." สาวน้อยพยักหน้าตอบทั้งที่ยังหลับตาอยู่
"ดีแล้วล่ะ..." หัวหน้าโจรป่าพูดขึ้นก่อนที่จะชักอวัยวะเพศเทียมกลับมาอย่างรวดเร็ว
"อ๊ะ!" ไมอาร์อุทานอย่างตกใจ
สาวน้อยจ้องมองผ่านเนินอกไปยังชายแก่ที่อยู่บริเวณหว่างขาด้วยความผิด หวังเมื่อความสุขที่ต้องการมากที่ สุดถูกกระชากไป เจโนไซท์กำท่อนพลาสติกที่หยาดเยิ้มไปด้วยของเหลวใสๆไว้ในมือพร้อมกับยืนขึ้น อย่างช้าๆ ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความผิดหวังของหญิงสาวสร้างความพึงพอใจให้ แก่เขาเป็นอย่างมาก หัวหน้าโจรป่าก้าว เดินออกจากห้องไปอย่างไม่ลังเลพร้อมกับลูกน้องอีกสองคนที่หิ้วร่างของสาว น้อยตามหลังออกไป
"ของขวัญก็ให้ไปแล้ว...เรามาเล่นกันต่อดีกว่านะ..." ชายแก่เชิญชวนอย่างไม่สนใจ
"โอกาสเป็น 2 ใน 3 แล้วนะ คุณ ไมอาร์..." เขาพูดต่อโดยไม่เปิดโอกาสให้เธอได้พูดอะไร
"แต่ถ้าคุณเลือกผิดอีกล่ะก็..." หัวหน้าโจรป่าพูดข้อแม้ขึ้น
"กุญแจจะกลับมาเป็น 5 ดอกอีกครั้ง..." เขาพูดจบพลางแสยะยิ้มออกมา
ไมอาร์หยุดนิ่งด้วยความลังเลไปชั่วครู่เมื่อได้ยินข้อแม้ของชายแก่ เธอรู้สึกเสียรู้ที่ตกลงเล่นเกมแบบนี้กับเขาแต่ มันก็สายไปเสียแล้ว มันไม่มีทางที่จะแก้ไขอะไรได้แล้วในตอนนี้ สาวน้อยทำได้แค่เพียงทำตามกฏของหัวหน้า โจรป่าคนนี้เท่านั้น สิ่งที่เขาใช้ในการพันธนาการเธอเอาไว้นั่นมากมายจนไม่สามารถแก้ไขได้ง่ายๆ เสียแล้ว
"ขอ...ดอกแรกสุด..." หญิงสาวเอ่ยอย่างอ่อนแรง
เจโนไซท์คว้ากุญแจดอกที่ 1 จากที่แขวงแล้วเดินไปเปิดประตูห้องขังอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่ามันเป็นห้องที่ว่าง เปล่าอีกเช่นเคยและสิ่งที่กำลังรอ ฮันเตอร์สาวอยู่ก็คือการทรมานอย่างต่อไปนั่นเอง
อาการข้างเคียงจากสารเคมีของ "Slave Worm" ได้หมดฤทธิ์ไปแล้วหลังจากผ่านมาได้ 2 วัน ของเหลวใสๆหยด จากปลายเท้าของหญิงสาวลงสู่พื้นที่มีของเหลวชนิดเดียวกันนองอยู่เป็นจำนวน มาก ร่างเล็กๆของเธอสั่นระริก ไปด้วยความเสียวซ่านเพราะกระแสไฟฟ้าอ่อนๆจากห้วงเล็กๆ ทั้งสามอันและ ไวเบรเตอร์ทรงกลมจำนวนมากที่ อยู่ในทวารหนัก ไมอาร์ถูกจับแขวงไว้กลางอากาศมาเป็นเวลา 3 ชั่วโมงแล้วโดยที่เครื่องพันธนาการจากเมื่อ 2 วันก่อนยังคงไม่ได้ถูกถอดออกไป สาวน้อยไม่รู้สึกเลยว่าผลข้างเคียงจากสารเคมีนั้นได้จางหายไปแล้วเพราะ ความเสียวซ่านเหล่านี้ได้ถูกปลูกฝังเข้าไปในจิตใต้สำนึกของเธอโดยไม่รู้ตัว เจโนไซท์ได้ทำขั้นตอนแรกให้สำเร็จลุล่วงอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว ทันใดนั้นประตูห้องขังก็เปิดออกอย่างรุนแรงจนหญิงสาวสะดุ้งโหยงด้วยความ ตกใจ หัวหน้าโจรป่าก้าวเข้ามาพร้อมกับรอยยิ้มกว้างจนแทบปริเพราะเขามั่นใจ ว่าผลไม้ที่ตนได้บ่มไว้นั่นสุกงอมเต็มที่ แล้ว
"เอาล่ะ คุณ ไมอาร์..." ชายแก่เอ่ยพลางประกบมือเข้าได้กัน
"คุณยังอย่างได้รับการสอดใส่อยู่หรือเปล่า?" เขาเอ่ยถามตรงๆอีกครั้ง
"ได้เวลาแล้วเหรอ!" สาวน้อยตอบกลับด้วยน้ำเสียงดีใจ
"แน่นอน...แต่ก่อนอื่น..." หัวหน้าโจรป่าตอบกลับ
ชายแก่ส่งสัญญาณบอกให้ลูกน้องทั้ง 2 นำเข็มฉีดยาด้ามหนึ่งมาให้ เขาใช้นิ้วดีดมันเบาๆเพื่อไล่ฟองอากาศออก ให้หมดก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองสาวน้อยแล้วส่งยิ้มอีกครั้ง ชายสองคนที่ยืนอยู่ด้านหลังรีบเดินมายังร่างเล็กๆที่ ถูกห้อยอยู่กลางอากาศ พวกเขาจัดการปลดท่อนไม้ที่พันธนาการขาทั้งสองข้างของเธอไว้ออกอย่างรวดเร็ว ก่อน ที่จะยกขาของเธอขึ้นแล้วถ่างมันออกจากกัน เนินเนื้อที่เปียกชุ่มของสาวน้อยถูกทำให้สามารถเห็นได้เด่นชัดขึ้น เจโน ไซท์ไม่พูดพล่ามทำเพลงใช้มือซ้ายแหวกรอยแยกตรงกลางเนินเนื้อของหญิงสาวก่อน ที่จะแทงเข็มฉีดยาที่มี ของเหลวสีเหลืองเข้าไปยังติ่งเล็กๆที่ยื่นออกมาอย่างแม่นยำ ไมอาร์กระตุกเกร็งอย่างรุนแรงด้วยความเจ็บปวด
นี่เป็นครั้งที่สามแล้วที่เธอถูกของมีคมทิ่มแทงจุดอ่อนไหวที่สุดบนร่าง และมันไม่เคยรู้สึกดีเลย เมื่อเห็นว่าร่างของ สาวน้อยหยุดนิ่งลงแล้วชายแก่จึงค่อยฉีดของเหลวจำนวน 20 cc ในเข็มฉีดยาเข้าไปในร่างของเธอ หลังจากหัว หน้าโจรป่าถอยห่างออกมาจากหญิงสาวชายสองคนที่อยู่ด้านหลังจึงจัดการปลด เครื่องพันธนาการต่างๆและ ปล่อยเธอลงกับพื้น สาวน้อยรู้สึกหลาดเกรงเล็กน้อยว่าถูกฉีดอะไรเข้าไปแต่เธอก็แปลกใจเช่นกันที่ ไม่รู้สึกถึง ความเปลี่ยนแปลงใดๆเลย แต่ความต้องการทางเพศที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองมาเป็นเวลานานได้สั่งให้เธอ มองข้ามมันไปอย่างเลี่ยงไม่ได้
"แล้วเมื่อไหร่จะได้มันซะทีล่ะ?" เธอเอ่ยถามอย่างไม่อาย
"เดี๋ยวนี้เลยไงล่ะ คุณ ไมอาร์" ชายแก่ตอบกลับพร้อมดีดนิ้วเรียกลูกน้อง
ชายที่ร่างเปลือยเปล่าหลายคนเดินเข้ามาในห้องพร้อมๆกัน สายตาของสาวน้อยส่องประกายเมื่อเห็นผู้ชาย หลายคนเดินเข้ามาพร้อมท่อนเนื้อที่แข็งเกร็ง ไมอาร์ไม่สนใจว่าพวกเขาจะเป็นใครหรือว่าจะดูสกปรกเพียงใดแค่ ของให้พวกเขามีสิ่งที่เธอต้องการก็พอแล้ว
"พวกนี้เป็นนักโทษของเราเอง..." เจโนไซท์เอ่ยแนะนำ
"เชิญตามสบายเลยนะ..." เขาพูดต่อก่อนเดินออกจากห้องไปพร้อมกับลูกน้อง
ความต้องการทางเพศที่สูงจัดของเธอได้บดบังความมีเหตุผลของตัวเองจนหมด สิ้น สาวน้อยไม่ได้สังเกตุถึง ความผิดปรกติของพวกผู้ชายเหล่านี้เลย เจโนไซท์รู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นภายในห้องขังนั้นและเขารู้ดีว่าเมื่อเปิด ประตูห้องขังนั่นอีกครั้งแผนของเขาก็จะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ นักโทษเหล่านั้นถูกล้างสมองและฝึกให้สามารถ มีเพศสัมพันธ์ติดต่อกันได้เป็นเวลาราว 3 วัน และด้วยจำนวนเพียง 20 คนก็สามารถรุมโทรมหญิงสาวได้เป็น เวลานานกว่า 1 สัปดาห์เลยทีเดียว ชายแก่มักจะใช้นักโทษเหล่านี้ในการทำให้ผู้หญิงที่จับมาได้กายเป็น *ของเล่น* เสมอเพราะพวกนักโทษเหล่านี้จะรุมโทรมเหยื่อด้วยความรุนแรงเพียงเพื่อจะให้ ตัวเองถึงจะสุดยอดเท่านั้น แต่แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงที่มีระสบการณ์ มากอย่าง ไมอาร์นั้นการถูกรุมโทรมติดต่อกัน 1 สัปดาห์คงจะไม่มีผลอะไรมากไปกว่าอาการเหนื่อยล้าจนแทบขาดใจเท่านั้น หัวหน้าโจรป่าได้รู้ถึงข้อดีเป็นอย่างดีและได้เตรียมการล่วงหน้าไว้เป็นที่ เรียบร้อยแล้ว ของเหลวที่เขาฉีดเข้าไปที่บริเวณเนินเนื้อของหญิงสาวนั้นเป็นสารกระตุ้น ชนิดรุนแรงที่ปลุกเร้าประสาทสัมผัสให้สูงขึ้นถึง 10 เท่าตัว นั่นจะส่งผลให้ ฮันเตอร์สาวสามารถถึงจุดสุดยอดได้ ง่ายและเร็วขึ้นถึง 5 - 7 เท่าเลยทีเดียว เจโนไซท์คาดเดาว่าด้วยฤทธิ์ของยานั่นสาวน้อยน่าจะถึงจุดสุดยอดได้ ทุกๆ 1 นาทีหรือน้อยกว่านั้นและตลอด 1 สัปดาห์เธอน่าจะถึงจุดสุดยอดได้อย่างน้อย 10,000 ครั้ง และนั้นก็เกิน พอจะทำลายประสาทสัมผัสและความมีเหตุผลในตัวเธอแล้ว
ภายในห้องขังนั้นหญิงสาวมีความต้องการที่จะได้รับการสอดใส่มากจนเกินกว่า จะควบคุมตัวเองได้แล้ว ไมอาร์ ยืนขึ้นด้วยกำลังที่เหลืออยู่แล้วใช้แขนข้างหนึ่งรั้งคอของชายที่ยืนอยู่ ด้านหน้าอย่างไม่ลังเล จากนั้นเธอจึงยกขา ขวาขี้นก่ายเอวของเขาก่อนที่จะใช้มืออีกข้างจัดให้ท่อนเนื้อยักษ์ที่อยู่ตรง หน้าเข้าสู่เป้าหมาย สาวน้อยกระโดด ขึ้นจากพื้นเล็กน้อยด้วยขาข้างซ้ายเพื่อทิ้งน้ำหนักทั้งหมดไว้บนท่อน เนื้อที่แข็งเกร็งนั้น ท่อนเนื้อขนาดมหึมาพุ่ง เข้าไปในร่างของเธอที่กำลังหล่นลงตามแรงโน้มถ่วงอย่างรวดเร็วความเสียวซ่าน ที่รุนแรงแผ่ไปทั่วร่างของหญิง สาวในเวลาไม่ถึง 1 วินาทีและทันทีที่จมหายเข้าไปในร่างของ ฮันเตอร์สาวจนหมดของเหลวใสๆจำนวนมากก็ ไหลทะลักออกมาจากช่องคลอดของเธอพร้อมๆกันอาการเกร็งที่รุนแรงไปทั่วร่าง ไมอาร์ถึงจุดสุดยอดไปแล้ว 2 ครั้งในเวลาไม่ถึง 1 วินาทีที่ผ่านมาแต่เธอกลับไม่รู้สึกแปลกใจกันมันเลยแม้แต่นั้น ในทางกลับกันเธอกลับรู้สึกว่ามันช่างทำให้เธอมีความสุขเสียเหลือเกิน
สาวน้อยใช้ขาทั้งสองข้างก่ายเอวของชายผู้นั้นพร้อมกับแขนทั้งสอง ข้างที่รั้งของเขาไว้ เธอหยุดนิ่งอยู่ในสภาพนั้นเพื่อพักหายใจจากการถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ติดต่อกัน ทันใด นั้นมือสากๆสองข้างก็จับลงบนบั้นท้ายกลมงอนของเธอแล้วถ่างมันออกจากกัน ร่างเล็กๆของหญิงสาวก็ ต้องกระตุกเกร็งอย่างรุนแรงอีกครั้งโดยไม่ทันตั้งตัวเมื่อชายที่อยู่ด้าน หลังกำเชือกที่โผล่ออกมาจากทวารหนัก ของเธอไว้แน่นก่อนจะกระชากมันลงในแนวดิ่งอย่างรุนแรงโดยไม่บอกกล่าว ไวเบรเตอร์ทรงกลมทั้ง 20 อัน ถูกกระชากออกมาจากร่างของเธอในเวลาไม่กี่อึดใจเท่านั้น แต่นั้นก็มากเกินพอให้เธอถึงจุดสุดยอดไปอีก 4 ครั้ง เลยทีเดียว ไมอาร์หอบหายใจเพราะความตื่นเต้นที่เพิ่งได้รับโดยที่ยังคงมีท่อนเนื้อยักษ์ เสียบคาอยู่ในช่องลับของเธอ แต่ก่อนที่เธอจะได้พักหายใจอย่างเต็มที่ท่อนเนื้อขนาดมหึมาอีกท่อนก็เสียบ เข้าไปในทวารหนักของเธออย่าง รุนแรงจนหมดในทีเดียว สาวน้อยครวญครางอย่างมีความสุขเมื่อความเสียวซ่านพุ่งกระจายไปทั่วร่างอีก ครั้ง ไมอาร์รัดแขนทั้งสองข้างรอบๆคอของชายที่อยู่ด้านหน้าจนแนบทำให้ร่าง ของเธอแนบชิดกับแผ่นอกของเขา ร่างบอบบางของเธอเกร็งกระตุก 2 - 3 ครั้งก่อนจะหยุดนิ่งลงด้วยความอ่อนล้าในไม่กี่อึดใจต่อมา สาวน้อยถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่ 7 แล้วหลังจากผ่านไปได้เพียงไม่ที่นาทีเท่านั้น
หญิงสาวเริ่มถูกความสุขที่ได้รับอย่างท้วมท้น กลืนกินอย่างรวดเร็วจนเธอไม่ทันรู้สึกตัว ทันใดนั้นมือสากๆอีกสองข้างก็จับเข้าที่เอวบางๆของเธออย่างมั่นคง ก่อนที่จะยกตัวเธอให้สูงขึ้น 4 - 5 นิ้วแล้วกดลงเต็มแรง ท่อนเนื้อขนาดยักษ์ทั้งสองอันในช่องลับของเธอเสียดสี กับผนังภายในร่างก่อให้เกิดความเสียวซ่านที่รุนแรงจนสาวน้อยต้องส่งเสียง ครวญครางอย่างลืมตัว ชายทั้งสอง ช่วยกันยกร่างเบาๆของเธอขึ้นแล้วกระแทกมันลงมาติดต่อกันอย่างไม่เกรงใจ ไมอาร์เกือบจะถึงจุดสุดยอดทุกๆ ครั้งที่ถูกกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรงเพราะความเสียวซ่านที่แผ่กระจายออกมา


*

ออฟไลน์ pamafry

 • Junior Member
 • ***
 • 487
 • 358
 • กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 19, 2018, 02:54:33 pm »
จบแบบนี้เลยเหรอครับ รู้สึกแปลกๆเหมือนเขียนไม่จบเลย แต่ดีกว่าตอนแรกนะ เคยอ่านตั้งแต่สมัยก่อนนู้นมีแค่  5 ตอนได้แล้วหยุดไปเลย เพิ่งรู้ว่ามีต่อแล้ว แต่ตอนหลังๆนี่รู้สึกโหดไป ไม่ค่อยถูกจริตแบบช่วงแรกๆ
โสดดดด!!

*

ออฟไลน์ jaqaz

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 112
  • ดูรายละเอียด
Re: Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2018, 01:20:21 pm »
จบแล้วรู้สึกเหมือนไม่จบนะครับ เหมือนตอนมันขาดไปอะครับ

*

ออฟไลน์ Saber_Autumn

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 127
  • ดูรายละเอียด
Re: Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2018, 09:47:44 pm »
ตัวต้นฉบับยังไม่จบนะครับ ยังมีต่ออีกสักหน่อย เราขอ โพสต์ต่อในนี้นะครับ
*********************************************สาวน้อยถึงจุด สุดยอดเป็นครั้งที่ 7 แล้วหลังจากผ่านไปได้เพียงไม่ที่นาทีเท่านั้น หญิงสาวเริ่มถูกความสุขที่ได้รับอย่างท้วมท้น กลืนกินอย่างรวดเร็วจนเธอไม่ทันรู้สึกตัว ทันใดนั้นมือสากๆอีกสองข้างก็จับเข้าที่เอวบางๆของเธออย่างมั่นคง ก่อนที่จะยกตัวเธอให้สูงขึ้น 4 - 5 นิ้วแล้วกดลงเต็มแรง ท่อนเนื้อขนาดยักษ์ทั้งสองอันในช่องลับของเธอเสียดสี กับผนังภายในร่างก่อให้เกิดความเสียวซ่านที่รุนแรงจนสาวน้อยต้องส่งเสียงครวญครางอย่างลืมตัว ชายทั้งสอง ช่วยกันยกร่างเบาๆของเธอขึ้นแล้วกระแทกมันลงมาติดต่อกันอย่างไม่เกรงใจ ไมอาร์เกือบจะถึงจุดสุดยอดทุกๆ ครั้งที่ถูกกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรงเพราะความเสียวซ่านที่แผ่กระจายออกมานั้นมากมายกว่าปรกติเป็น อย่างมาก หลังจากผ่านไปได้ราว 10 นาทีชายทั้งสองก็ฉีดพ่นของเหลวสีขาวขุ่นในตัวเข้าไปในร่างของหญิงสาว พร้อมๆกัน พวกเขาเพิ่งจะสำเร็จความใคร่ได้เป็นครั้งแรกแต่ ฮันเตอร์สาวนั้นถึงจุดสุดยอดไปแล้วเกือบ 30 ครั้ง ในเวลาที่ผ่านมา สติสัมปชัญญะของเธอเลือนลางลงอย่างรวดเร็วจะไม่ทันรู้สึกตัว สาวน้อยรู้สึกเหมือนกำลัง ล่องลอยอยู่ในความฝันและมันเป็นความฝันที่เต็มไปด้วยความสุข ฮันเตอร์สาวฝีมือดีได้ถล่ำเข้าไปอยู่ในการ ล้างสมอง เจโนไซท์โดยที่เธอไม่ทันได้รู้สึกตัวแม้แต่น้อย
   หลังจากผ่านไปได้ร่วม 16 ชั่วโมง การรุมโทรมที่ถูกตั้งเวลาไว้ 168 ชั่วโมงเพิ่งจะเดินทางมาได้เพียง 10% เท่า นั้นแต่สาวน้อยก็ถึงจุดสุดยอดไปเกือบ 3,000 ครั้งแล้ว มันเป็นตัวเลขที่มากมายเกินกว่าที่ เจโนไซท์คาดคะเนไว้ ถึง 3 เท่าตัว ผู้ชาย 20 คนยืนร้อมรอบหญิงสาวที่นอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนอยู่กับพื้น ท่อนเนื้อของพวก เขายังคงแข็งชูชันอยู่อย่างเต็ม ชายคนหนึ่งหิ้วร่างที่ถูกปกคลุมไปด้วยน้ำอสุจิจำนวนมากของ ฮันเตอร์สาวขึ้นมา โดยจับที่ต้นแขนทั้งสองข้าง เมื่อจัดตำแหน่งได้เข้าที่ดีแล้วเขาจึงหย่อนร่างที่ไร้การขัดขืนของเธอลงบนชายอีกคน ที่นอนราบอยู่กับพื้น ช่องคลอดของสาวน้อยเปิดรับท่อนเนื้อของชายที่นอนอยู่ด้วยความเต็มใจจนมันถูกกลืนหาย เข้าไปในพริบตา ในทันทีที่ชายที่อยู่ด้านหลังปล่อยมือออก ร่างเล็กๆของเธอก็ส่ายไปมาเองโดยอัตโนมัติพร้อม กับส่งเสียงครวญครางออกมาเบาๆ ไมอาร์ส่ายเอวไปมาอย่างต่อเนื่องเมื่อได้รู้สึกถึงความเสียวซ่านของการสอด ใส่โดยที่ตาทั้งสองข้างของเธอยังคงปิดอยู่
   ในตอนนี้นั้นสาวน้อยตกอยู่ในสภาพครึ่งหลับครึ่งตื่นเมื่อในทุกๆครั้งที่ เธอถูกรุมโทรมแต่ในคราวความฝันของเธอได้เต็มไปด้วยความสุขที่ท้วมท้นกว่าทุกๆครั้ง ทันใดนั้นมือใหญ่ๆคู่ หนึ่งก็จับเข้าที่ศรีษะของเธอเพื่อให้อยู่นิ่งก่อนที่ปลายมนๆของท่อนเนื้อยักษ์อีกท่อนเนื้อจะสัมผัสเข้าที่ริมฝีปาก ของหญิงสาว ฮันเตอร์สาวอ้าปากขึ้นเล็กน้อยแล้วแลบลิ้นออกมาเลียรอบๆปลายมนๆนั้นอย่างถนุถนอม ไม่กี่อึด ใจต่อมาท่อนเนื้อทั้งอันก็กำลังถูไถเข้าออกจากปากของเธออย่างรุนแรงและรวดเร็ว สาวน้อยตอบรับด้วยการดูด เลียมันอย่างชำนาญโดยที่ยังคงหลับตาสนิทอยู่ เธอตอบรับสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นรอบๆตัวด้วยความเคยชินทั้งสิ้น  ความเหนื่อยล้าและการถึงจุดสุดยอดติดต่อกันอย่างรวดเร็วทำให้หญิงสาวตกอยู่ในสภาพกึ่งสะกดจิตโดยไม่รู้ ตัว ไมอาร์กำลังถล่ำลึกเข้าไปในความสุขที่โถมกระหน่ำอย่างบ้าคลั่งมากขึ้นเรื่อยๆโดยที่เธอไม่อาจทำอะไรได้ เลย ท่อนเนื้อมากมายที่ถูกสอดใส่เข้าไปในร่างของเธออย่างต่อเนื่องได้หยิบยื่นความสุขที่มากมายจะเธอไม่คิด จะขัดขืนแม้แต่น้อย ท่อนเนื้อท่อนที่ 3 สอดแทรกเข้าไปทางทวารหนักของสาวน้อยอย่างรวดเร็วโดยไม่ให้เธอได้ ตั้งตัวก่อนที่เจ้าของของมันจะส่ายเอวรัวๆเพื่อให้ตัวเองบรรลุถึงจุดสุดยอด ร่างเล็กๆของหญิงสาวกระตุกเกร็ง ด้วยความเสียวซ่านเป็นระยะๆทุกๆครั้งที่เธอถึงจุดสุดยอด หลังจากการสอดใส่ผ่านไปได้ครู่ใหญ่ชายทั้งสามก็ ปลดปล่อยของเหลวจำนวนในกายเข้าไปในร่างของเธอพร้อมๆกัน
   เจโนไซท์เปิดประตูเข้ามาภายในห้องขังที่เต็มไปด้วยน้ำอสุจิจำนวนเกลื่อนกลาดอยู่บนพื้น นักโทษทั้ง 20 คนของ เขายังคงทำหน้าที่อยู่อย่างไม่มีทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อยแม้แต่นั้นแต่กับสาวน้อยตัวเล็กๆที่นอนหอบหายใจอย่าง อ่อนแรงท่ามกลางวงล้อมของชาย 3 คน หลังจากผ่านไปได้ 2 วันเต็มชายแก่จึงเข้ามาดูความคืบหน้าของผลงาน และเขาก็รู้สึกพึ่งพอใจเป็นอย่างยิ่ง สภาพของหญิงสาวที่ถูกจับโยกไปมาโดยไม่มีท่าทีขัดขืนเหมือนตุ๊กตานั้นได้ บ่งบอกว่าความอดทนของร่างกายเธอได้หมดลงไปโดยสิ้นเชิงแล้วและประสาทรับรู้ต่างๆก็กำลังเริ่มปิดตัวลง พร้อมๆกัน การล้างสมองกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นและยังไม่มีความผิดพลาดให้เห็นเลยแม้แต่น้อย หัวหน้า โจรป่าจ้องมองไปยังสาวน้อยที่โยกคลอนไปมาอย่างไร้แรงต้านทานด้วยความสะใจและตื่นเต้นก่อนจะเดินออก จากห้องไปพร้อมรอยยิ้ม    
   ไมอาร์นอนซบอยู่บนอกของชายที่อยู่ด้านล่างเธออย่างไร้สติและเรี่ยวแรงแต่ถึงจะเป็น เช่นนั้นเธอก็ยังคงสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านที่รุนแรงอย่างต่อเนื่อง สาวน้อยส่งเสียงครวญครางออกมาเป็น ระยะๆตามจังหวะกระแทกเอวของชายที่อยู่ด้านหลัง การถึงจุดสุดยอดเกือบ 9,000 ครั้งในเวลา 48 ชั่วโมงนั่น ได้ทำให้หญิงสาวสมองขาวโพลนจนไม่มีความคิดอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียวเหมือนกับทุกสิ่งทุกอย่างถูกลบทิ้ง ไปจนหมด ห้วงความคิดที่ว่างเปล่านั้นกำลังถูกความเสียวซ่านที่โถมกระหน่ำอย่างรุนแรงเข้าครอบงำอย่างรวด เร็ว ความต้องการทางเพศและความสุขของการถึงจุดสุดยอดค่อยแทรกซึมเข้ามาในพื้นที่ว่างนั่นอย่างต่อเนื่อง  ทันใดนั้นชายทั้งสามก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันและฉีดพ่นของเหลวจากร่างเข้าไปในตัวของเธอ ไมอาร์กลืนกิน น้ำอสุจิที่อันแน่นอยู่ในปากเข้าไปอย่างรวดเร็วจนหมดด้วยความเคยชินถึงแม้ว่าเธอจะไม่รับรู้สิ่งรอบข้างแล้วก็ ตาม ชายทั้งสามคนผละตัวออกจากร่างเล็กนั่นอย่างเคยก่อนที่ผู้ชายอีกสามคนที่รออยู่จะเข้ามาแทนที่อย่าง ชำนาญ สาวน้อยแทบจะไม่มีเวลาพักเลยเพราะนักโทษเหล่านี้พร้อมที่จะเข้ามาแทนที่กันได้ตลอดเวลา ถึงแม้ ว่าจะผ่านมาถึง 2 วันแล้วก็ตามแต่พวกเขายังคงไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยแม้แต่น้อย ท่อนเนื้อที่แข็งเกร็งอีกสามอัน ลุกล้ำเข้าไปในร่างของหญิงสาวในไม่กี่อึดใจต่อมาหลังจากจัดให้ร่างบอบบางนั้นอยู่ในท่าที่ต้องการแล้ว ชายทั้ง สามคนเริ่มซอยเอวถี่พร้อมๆกันในทันทีพร้อมกับเสียงครวญครางระลอกใหม่ที่เริ่มดังไปทั่วห้องขังอีกครั้ง
   เวลาร่วงเลยมาถึงวันที่ 5 ของการล้างสมองขั้นสุดท้ายแล้วและการรุมโทษยังคงดำเนินต่อไปอย่างราบลื่น สิ่งที่ เปลี่ยนแปลงไปคือเหล่านักโทษที่เคยอยู่ภายในห้องขัง เจโนไซท์คาดว่าจะใช้นักโทษเพียง 20 คนเท่านั้นสำหรับ ระยะเวลา 7 วันแต่เขาก็เกิดเปลี่ยนใจอย่างกระทันหัน เมื่อเขากลับมาสำรวจห้องขังในเช้าของวันที่ 4 เขาพบว่า นักโทษทั้ง 20 คนเริ่มจะหมดความต้องการทางเพศไปเสียแล้วเพราะได้รับมันอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 วันเต็ม  ชายแก่จึงเปลี่ยนแผนให้ใช้นักโทษที่ยังไม่ได้ผ่านการล้างสมองแทน ถึงแม้ว่าความอึดของพวกเขาจะไม่มากเท่า นักโทษที่โดนล้างสมองแต่ความอดอยากนั้นจะทำให้พวกเขาระบายความใคร่ใส่หญิงสาวอย่างสุดกำลังแน่นอน  นักโทษหลายสิบคนถูกปล่อยเข้าไปในห้องขังที่มีหอบหายใจด้วยความเหน็ดเหนื่อยนอนอยู่ ไวเบรเตอร์ทรงกลม  20 ลูกที่เคยอยู่ในร่างของเธอถูกยัดกลับเข้าไปทางทวารหนักอีกครั้งและเปิดแรงสั่นสะเทือนไว้สูงสุด และเพื่อให้ มั่นใจว่าหญิงสาวจะไม่ได้พักอย่างเต็มที่ เจโนไซท์จึงยัดเยียดอวัยวะเพศเทียมขนาดยักษ์อีกอันเข้าไปในช่อง คลอดของเธอ ไมอาร์นอนหงายอยู่บนน้ำอสุจิจำนวนมากพร้อมๆกับส่งเสียงครวญครางอย่างไม่เป็นภาษา
   สิ่งที่ เธอกำลังฝันถึงอยู่ก็ไม่ใช่สิ่งอื่นใดนอกจากท่อนเนื้อจำนวนมากที่กำลังรุมสอดใส่ช่องลับของเธออยู่อย่างต่อเนื่อง  ทันทีที่ถูกปล่อยเข้ามาในห้องขังนักโทษสามคนเดินตรงมายังร่างเล็กๆที่สั่นระริกอยู่อย่างไม่รอช้า ชายร่างใหญ่ คนหนึ่งอุ้มร่างของเธอขึ้นมาด้วยแขนทั้งสองข้างโดยให้สาวน้อยหันหน้าออกจากเขา ชายคนนั้นสอดแขนทั้งสอง ข้างไว้ใต้ข้อพับเข่าของเธอแล้วยกมันขึ้นจนอยู่สูงเกือบถึงระดับอกของตน หญิงสาวอยู่ในท่ากึ่งนั่งและนอนโดยที่ ร่างกายท่อนร่างถูกทำให้อยู่ในระดับสูงพอๆกับร่างกายท่อนบน ท่าที่เธอถูกจัดให้อยู่ทำให้ช่องลับทั้งสองของตน เปิดกว้างและมองเห็นได้เด่นชัด ชายที่ยืนอยู่บริเวณหว่างขาของเธอใช้นิ้วจับไปที่ห่วงเล็กๆที่ถูกเจาะทะลุติ่ง เล็กๆบริเวณเนินเนื้อของสาวน้อย นักโทษคนนั้นออกแรงดึงมันขึ้นลงเบาๆอย่างสนุกสนานพร้อมกันเสียงครวญ ครางที่ดังขึ้นตามจังหวะมือของเขา ชายคนเดิมใช้มืออีกข้างหนึ่งจับไปที่ปลายท่อนพลาสติกขนาดใหญ่ที่ โผล่ออกมาจากช่องคลอดของ ฮันเตอร์สาวก่อนที่จะดึงมันออกมาช้าๆ ไมอาร์นิ่วหน้าพร้อมกับขมวดคิ้วด้วย ความเสียวซ่านทั้งๆที่ยังคงหลับตาอยู่ เขาดึงมันออกมาจนเกือบหมดก่อนที่จะยัดมันกลับเข้าไปในร่างของเธอ ด้วยความรุนแรงจนมันหายเข้าไปหมดในพริบตา ร่างเล็กๆที่เคยสั่นระริกกระตุกเกร็งอย่างรุนแรงพร้อม เสียงกรีดร้องที่ดังขึ้นชั่ววูบหนึ่ง ของเหลวใสๆจำนวนมากไหลทะลักออกมาจากช่องลับของหญิงสาวบ่งบอกการ ถึงจุดสุดยอดของเธอนั่นเอง หัวหน้าโจรป่าที่กำลังจ้องมองสังเกตุการณ์จากห้องประตูห้องขังแสยะยิ้มเล็กๆด้วย ความพอใจ เขารู้สึกว่าคิดถูกที่มีการเปลี่ยนตัวนักโทษเพราะการเล่นสนุกของนักโทษชุดนี้น่าจะช่วยกระตุ้น ความต้องการทางเพศของสาวน้อยให้สูงยิ่งกว่าเก่าได้อย่างแน่นอน
   “เริ่มลงมือกันได้แล้ว! หรือว่าไม่อยากทำ?” ชายแก่เอ่ยสั่งเหล่านักโทษภายในห้อง
   ชายที่ยืนอยู่บริเวณหว่างขาของสาวน้อยหันมองมายังประตูห้องขังด้วยความตกใจก่อนที่จะหันกลับไปทำงาน ต่ออยู่รวดเร็ว เขาดึงอวัยวะเพศเทียมขนาดยักษ์ออกมาจากร่างของเธอแล้วส่งสัญญาณให้ชายร่างใหญ่ที่อยู่ ด้านหลังเริ่มทำงานได้ นักโทษที่อยู่ด้านหน้านั่งลงกับพื้นก่อนที่ชายที่อุ้มหญิงสาวอยู่จะวางร่างของเธอลงบนตัว เขา ท่อนเนื้อที่มีขนาดพอๆกับอวัยวะเพศเทียมของเขาจมหายเข้าไปในร่างของ ฮันเตอร์สาวอย่างง่ายดาย  ไมอาร์กระตุกเกร็งอีกครั้งก่อนจะทิ้งตัวลงนอนนิ่งบนแผ่นอกของชายที่นอนราบอยู่กับพื้น ชายร่างใหญ่ที่อยู่ด้าน หลังจับท่อนเนื้อของตนที่มีความหนาเกือบ 8 นิ้วของตนจ่อเข้าที่ปากทวารหนักของสาวน้อยอย่างไม่รอช้าก่อนที่ จะดันมันเข้าไปในร่างของเธออย่างสุดกำลัง หญิงสาวขบฟันแน่นด้วยความเสียวซ่านที่ท้วมท้นยิ่งกว่าเก่าเพราะ  ไวเบรเตอร์ทั้ง 20 อันที่อยู่ในร่างของเธอถูกดันให้จมลึกเข้าไปในลำใส้ของตนมากยิ่งขึ้นกว่าเก่ามากนัก ทันใด นั้นปลายมนๆของท่อนเนื้ออีกอันหนึ่งก็กระทบเข้าไปริมฝีปากที่ปิดแน่นของเธอบ่งบอกความต้องการของมันอย่าง เด่นชัด สาวน้อยอ้าปากรับมันเข้าไปจนหมดอย่างอัตโนมัติโดยไม่ลังเล เมื่อเข้าประจำที่ได้เรียบร้อยแล้วชายทั้ง สามคนจึงไม่รอช้าซอยเอวของตนอย่างรุนแรงและรวดเร็วเพื่อให้บรรลุถึงจุดหมายในทันที
   168 ชั่วโมงของการรุมโทรมอย่างหนักหมดลงในเช้าของวันที่ 7 นักโทษทั้งหมดถูกพาตัวออกจากห้องขังไปด้วย ความเหนื่อยล้าแต่มันก็คงไม่เท่ากันร่างเล็กๆของหญิงสาวที่พวกเขาเพิ่งจะร่วมมีเพศสัมพันธ์ด้วยอย่างแน่นอน  ไมอาร์นอนสลบอยู่กับพื้นที่เต็มไปด้วยน้ำอสุจิ สาวน้อยถึงจุดสุดยอดไปเกือบ 30,000 ครั้งในเวลาที่ผ่านมาซึ่ง เกินกว่าที่หัวหน้าโจรป่าคาดเดาไว้ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ไวเบรเตอร์ทรงกลมที่ถูกยัดเยียดเข้าไปในร่างของเธอ ยังคงค้างคาอยู่ภายในทำให้ร่างที่ควรจะนอนนิ่งกลับกระตุกเกร็งเป็นระยะๆ แรงสั่นสะเทือนจากลูกบอลกลมๆ เหล่านั้นทำให้เธอถึงจุดสุดยอดต่อไปเรื่อยๆ โจรป่า 2 คนเดินเข้ามาในห้องขังก่อนที่ชายคนหนึ่งจะยกร่างท่อน ล่างของเธอให้ลอยสูงขึ้นเพื่อให้ช่องลับทั้งสองของสาวน้อยง่ายต่อการเข้าถึง โจรป่าอีกคนหนึ่งก้มลงที่ด้านหลัง ของเธอแล้วใช้นิ้วจับปลายเชือกที่โผล่ออกมาเล็กน้อยจากทวารหนักของเธอแล้วออกแรงดึงมันเบาๆเพื่อให้ ไว เบรเตอร์ที่อยู่ด้านในขยับออกมา
   เมื่อความยาวของเชือกมากขึ้นแล้วเขาจึงใช้มันพันรอบๆนิ้วชี้ของตัวเองก่อนที่ จะออกแรงดึงอย่างสุดกำลัง ลูกบอลกลมๆทั้ง 20 อันพุ่งออกมาจากร่างเล็กๆนั่นในคราวเดียวแล้วพาดเข้ากับ กำแพงที่อยู่ด้านหลังของสาวน้อยอย่างจัง ไมอาร์เกร็งร่างๆอย่างรุนแรงอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะนิ่งไป หญิงสาวหลับ สนิทในทันทีที่สิ่งแปลกปลอมถูกนำออกจากร่างไป โจรป่าคนหนึ่งยกเธอขึ้นพาดบ่าก่อนที่จะพาตัวสาวน้อยออก จากห้องไปพร้อมกับเพื่อนของเขา เจโนไซท์ยืนดูเหตุการณ์ที่อยู่หน้าห้องขังแสยะยิ้มออกมาด้วยความปิติ การ ล้างสมองเสร็จสมบูรณ์แล้วตอนนี้เหลือเพียงรอให้ ฮันเตอร์สาวคนนี้ตื่นขึ้นมาจากการพักผ่อนเท่านั้น
   ไมอาร์ตื่นขึ้นหลังจากนอนหลับสนิทไปได้เกือบ 18 ชั่วโมงด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า เธอรู้สึกว่าร่างกายตัวเอง เบาหวิวจนผิดปรกติและจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ค่อยได้ สาวน้อยจำไม่ได้ว่าตัวเองถูกรุมโทรมไปนานเท่าไหร่หรือ ว่านอนหลับมานานเพียงใด เธอจำได้เพียงว่าเธอรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากเท่านั้น เมื่อพยายามนึกย้อนกลับ ไปห้วงความจำที่ขาวโพลน อยู่ๆภาพของท่อนเนื้อจำนวนมากก็ผลุดขึ้นมาในสมองอย่างรวดเร็วพร้อมๆกับเนิน เนื้อที่เปียกชุ่มอย่างกระทันหันจนหญิงสาวสะดุ้งโหยง ถึงจะจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่มันได้ทำให้ความต้องการ ทางเพศของเธอสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ฮันเตอร์สาวหันมองไปรอบๆห้องท่ามกลางความเสียวซ่านที่แผ่กระจาย อย่างรวดเร็ว มันเป็นห้องที่มีกำแพงหินล้อมรอบและไม่มีหน้าต่างเลย เมื่อมองไปด้านหน้าเธอก็เห็นประตูไม้บานใหญ่ที่เปิดอ้าจนสุดเหมือนเป็นการเชิญชวนให้ออกจากห้องไป ไมอาร์เริ่มหายใจถี่ขึ้นเพราะความเสียวซ่านที่ รุนแรงโถมกระหน่ำเข้ามาอย่างกระทันหันสาวน้อยล้วงมือเข้าไปในช่องลับของตัวเองเพื่อบรรทุความเสียวอย่าง ลืมตัว ไม่กี่อึดใจต่อมาร่างของเธอก็กระตุกเกร็งอย่างรุนแรงพร้อมกับของเหลวใสๆจำนวนมากที่ไหลทะลักออก มา
   หญิงสาวมองดูมองที่เปียกชุ่มของตัวเองด้วยความประหลาดใจ ร่างของเธออ่อนไหวต่อการสัมผัสมากกว่า ปรกติมากนักและเธอก็ถึงจุดสุดยอดได้เร็วจนเกินธรรมดา ฮันเตอร์สาวลุกยืนขึ้นเพื่อที่จะเดินออกจากห้องและ หาทางหลบหนีแต่ก่อนที่เธอจะได้เดินออกจากห้องขังไปนั้น ความเสียวซ่านระลอกใหม่ก็จู่โจมเธออีกครั้ง ไมอาร์ ทรุดฮวบลงหน้าประตูทางออกเพราะเข่าอ่อนดูเหมือนว่าเธอจะสูญเสียความสามารถในการควบคุมตัวเองแล้ว  สาวน้อยไม่รู้ว่าหัวหน้าโจรป่าได้ทำอะไรลงไปแต่เขาได้ทำสำเร็จเสียแล้ว เจโนไซท์ได้ปลูกฝังจิตใต้สำนึกที่ทำให้ สาวน้อยต้องการมีเพศสัมพันธ์ตลอดเวลาเข้าไปโดยที่เธอไม่สามารถร่วงรู้ได้และมันก็กำลังทำงานอย่างดีเยี่ยม  ฮันเตอร์สาวพยุงร่างลุกขึ้นยืนอีกครั้งพร้อมกับกัดฟันทนต่อความเสียวซ่านที่ได้รับก่อนจะพยายามก้าวเดินไป ข้างหน้าอย่างช้าๆ หญิงสาวเดินไปตามทางเรื่อยโดยใช้กำแพงช่วยพยุงตัวไปโดยไม่รู้ว่าเส้นทางจะไปสิ้นสุดลง ที่ใด
   หลังจากผ่านไปได้รวม 20 นาทีในที่สุดทางเดินก็สิ้นสุดลง ไมอาร์หันมองกลับไปยังสุดทางอีกด้านหนึ่งด้วยความ เหน็ดเหนื่อย ระยะทางเดินนั้นสั้นเพียง 300 เมตรเท่านั้นแต่เธอต้องเสียเวลากับการช่วยตัวเองหลายครั้งจนทำ ให้ต้องใช้เวลานานขนาดนี้ เธอรู้ดีว่าเส้นทางที่จะออกไปจากป่าแห่งนี้นั้นยาวหลายกิโลเมตรและนั่นไม่รู้ว่าจะกิน เวลานานเท่าใด สาวน้อยเริ่มรู้สึกลังเลใจขึ้นมาเล็กน้อยพร้อมกับความเสียวซ่านที่หวนกลับมาอีกครั้งอย่างรวด เร็ว ทันใดนั้นภาพของการถูกรุมโทรมก็ผลุดขึ้นมาในห้วงความคิดของเธอเป็นจำนวนมาก สิ่งสำคัญที่ต้องทำใน ความคิดของหญิงสาวเกิดสับสนขึ้นมาอย่างกระทันหัน ฮันเตอร์สาวเริ่มไม่มั่นใจว่าตนต้องการจะหนีไปจากที่นี่ หรือต้องการมีเพศสัมพันธ์กันแน่ หลังจากนิ่งไปครู่หนึ่งเธอก็เอื้อมมือไปจับที่ประตูไม้ที่อยู่ด้านหน้าก่อนที่จะผลัก เปิดออกท่ามกลางความคิดที่ยังสับสนอยู่
   “สวัสดี คุณ ไมอาร์...” เสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นเมื่อสาวน้อยเดินผ่านประตูไป
   ไมอาร์จ้องมองหัวหน้าโจรป่าด้วยความตื่นตะลึง และเมื่อมองไปรอบๆเธอก็พบว่ามีโจรป่าอีก 8 คนยืนอยู่รอบๆ ห้องที่เธอเดินเข้ามา แต่แทนที่จะตื่นกลัวสาวน้อยกลับรู้สึกโล่งใจอย่างประหลาด หญิงสาวรู้สึกราวกับว่าได้ค้น พบสิ่งที่ขาดหายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็ทรุดลงกับพื้นอย่างไม่ทันรู้สึกตัว
   “ดูท่าคุณจะอยากออกไปจากที่นี่ซินะ?” เจโนไซท์ถามโดยที่รู้คำตอบอยู่แล้ว
   “และคุณก็ต้องการ sex มากๆด้วย...ใช่ไหม?” เขาถามต่อแต่หญิงสาวไม่ตอบ
   “งั้นเรามาพนันกันอีกรอบดีกว่า...” ชายแก่ยื่นข้อเสนออีกครั้ง
   “มีทางเลือกให้คุณ 2 ทาง...” เขาพูดต่อ
   “ทางแรกคือ คุณยอมเป็นสัตว์เลี้ยงของผม...แล้วคุณจะได้ sex ที่คุณต้องการ...” หัวหน้าโจรป่าเอ่ยเงื่อนไขแรก
   “หรือถ้าคุณสามารถไปถึงทางออกได้โดยไม่ช่วยตัวเอง...ผมจะปล่อยคุณไป...” เขาเอ่ยเงื่อนไขที่สองตามมา อย่างต่อเนื่อง
   “ซึ่งก็อีกเกือบ 2 กิโล นะ...” ชายแก่พูดเตือน
   เมื่อได้ยินเงื่อนไขทั้ง 2 ข้อแล้ว ห้วงความคิดของสาวน้อยเกิดขาวโพลนขึ้นมาอย่างกระทันหัน คำว่า “sex” ได้ กระตุ้นความต้องการทางเพศของหญิงสาวอย่างประหลาด ความคิดที่จะหลบหนีแทบจะหมดไปจากสมองใน ทันทีที่ได้ยินเรื่องของเพศสัมพันธ์ หลังจากเงียบไปได้ครู่หนึ่งสาวน้อยก็เริ่มขยับตัวอีกครั้ง ไมอาร์ขยับร่างไปด้าน หน้าเพื่อวางมือทั้งสองข้างลงกับพื้นแล้วยกตัวท่อนล่างขึ้นทำให้อยู่ในท่าคลาน 4 เท้า จากนั้นจึงค่อยๆคลานไป ยังชายแก่ที่ยืนอยู่ด้านหน้าเธอห่างออกไปไม่มากนัก
   “ชั้นเลือกข้อแรก...” หญิงสาวเอ่ยพร้อมกับเงยหน้าขึ้นมองหัวหน้าโจรป่าด้วยสายตาวิงวอน
   “ฮ่าๆๆๆ” เจโนไซท์หัวเราะเสียงดังอย่างมีชัย
   ชายแก่หยิบเอาปลอกคอหนังออกมาอันหนึ่งแล้วคล้องมันรอบๆคอของ ฮันเตอร์สาวก่อนที่จะผูกเชือกกับห่วงที่ ยื่นออกมาแล้วหันหลังให้กับสาวน้อย หัวหน้าโจรป่ากระตุกเชือกเบาๆเพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้หญิงสาว คลานมาข้างๆเขา จากนั้นเขาจึงเดินออกจากห้องไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ด้วยความปลาบปลื้ม ไมอาร์ ถูกพามายังห้องกว้างที่มีโจรป่าหลายสิบคนยืนรอคอยอยู่ หัวใจของเธอเต้นแรงด้วยความตื่นเต้นอย่างประหลาด  น้ำหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมาจากช่องลับของเธอเป็นจำนวนมาก เจโนไซท์จ้องมองความเปลี่ยนแปลงของสาวน้อย พร้อมกับมั่นใจว่าเขาได้ทำสำเร็จอย่างสวยงามแล้วแน่นอน เมื่อเห็นเป็นเช่นนั้นเขาจึงดีดนิ้วส่งสัญญาณให้ลูก น้องทั้งหมดของเขาเริ่มลงมือเล่นสนุกกับ *ของเล่น* ชิ้นใหม่ได้ ชายเกือบ 90 คนที่อยู่ภายในห้องเดินเขามาล้อม รอบหญิงสาวอย่างรวดเร็วพร้อมกับควักท่อนเนื้อขนาดยักษ์ของตนเองออกมาอย่างรวดเร็ว
   6 เดือนต่อมา ร่างเล็กๆของหญิงสาวกำลังถูกประกบด้วยร่างของชายหนุ่ม 2 คนและโยกไปมาอย่างรุนแรง พร้อมๆกัน หลังจากผ่านการรุมโทรมมากว่า 10 ชั่วโมงแล้วแต่เหล่าชายหนุ่มที่ยืนอยู่รอบๆกลับยังคงเฝ้ารอที่จะ ระบายความใคร่กับสาวน้อยคนนี้อยู่ ไมอาร์โยกคลอนไปมาตามแรงกระแทกของชายทั้งสองพร้อมกับส่งเสียง ร้องในลำคออย่างไม่เป็นภาษา ร่างที่ถูกปกคลุมไปด้วยน้ำอสุจิจนทั่วทั้งร่างส่องประกายระยิบระยับเมื่อสัมผัส กับแสงของกองไฟที่อยู่รอบๆ สาวน้อยกำลังมีความสุขกับการรุมโทรมที่เร่าร้อนโดยผู้ชายจำนวนมาก ทันใดนั้น ชายทั้ง 2 คนก็ฉีดของเหลวสีขาวขุ่นเข้าไปในร่างของเธอพร้อมๆกันแล้วผละออกมาอย่างรวดเร็ว หญิงสาวถูกทิ้ง ไปนอนอยู่กับพื้นที่มีน้ำกามสูงเกือบ 1 เซนติเมตรนองอยู่ ชายอีก 3 คนเดินตรงเข้ามาหาเธอในทันทีก่อนที่จะยกร่างของเธอขึ้นแล้วลงมือสอดใส่เข้าไปในช่องว่างทั้ง 3 ช่องบนร่างของเธอ ไมอาร์ตอบรับท่อนเนื้อทั้ง 3 อย่าง ชำนาญด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปี
   ชายที่ยืนอยู่รอบๆตัวเธอในตอนนี้นั้นต่างก็เป็นคนคุ้นเคย มีทั้งคน จรจัดที่ผอมโซ ชายที่ดูมีฐานะแต่เบื่อเพศสัมพันธ์แบบธรรมดาและชายหนุ่มนักเขียนนิยายที่เคยอยากรู้เรื่องราว ของเธอ ไมอาร์กำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่ในลานกว้างของเขต สลัม ในเมือง รามิเลสร์นั่นเอง ไมอาร์ได้รับความช่วย เหลือออกมาจากพวกโจรป่าด้วยความบังเอิญเมื่อ 1 เดือนก่อน กลุ่มฮันเตอร์ระดับ เอส คราส 10 คนได้บุกเข้า ไปล่าค่าหัวของ เจโนไซท์พร้อมกับช่วยเหลือคนทั้งหมดออกมา หัวหน้าโจรป่าถูกฆ่าตายขณะพยายามหลบหนี และลูกน้องก็กระจัดกระจายกับไป สาวน้อยถูกส่งไปรักษาตัวในโรงพยาบาลในเครือของ ฮันเตอร์เพื่อนำเอา  “Slave Worm” และห่วงทั้ง 3 อันออก แต่สภาพจิตใจที่ถูกล้างสมองไปแล้วของหญิงสาวนั้นต้องใช้เวลานาน มากกว่าจะดีขึ้น หลังจากผ่านการบำบัดเป็นเวลา 3 สัปดาห์เธอก็หลุดพ้นการอำนาจการล้างสมองได้สำเร็จ และไม่ต้องการมีเพศสัมพันธ์อยู่ตลอดเวลาอีกแล้ว อย่างไรก็ตามความเคยชินที่ถูกรุมโทรมทุกวันตลอด 5 เดือน ในหมู่บ้านโจรป่าได้ทำให้ความต้องการทางเพศของเธออยู่ในระดับสูงยิ่งกว่าเก่าอย่างช่วยไม่ได้ ในคืนแรกที่เธอ ออกจากโรงพยาบาลสาวน้อยมุ่งหน้าไปยังลานกว้างในเขต สลัม อย่างไม่ลังเล ที่นั่นเธอพบ โจ หนุ่มนักเขียน นิยายกำลังนั่งอยู่บนขั้นบรรได ไมอาร์หยุดยืนอยู่หน้าเขาโดยที่สวมเพียงผ้าคลุมสีดำผืนใหญ่เหมือนเช่นเคย ทั้ง สองไม่พูดพล่ามทำเพลงปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนออกอย่างรวดเร็วแล้วส่งมือทำสิ่งที่รอคอยในทันที หลังจาก ผ่านไปได้ไม่กี่วันจำนวนคนที่มายังลานกว้างก็เพิ่มเข้าอย่างรวดเร็วจนกลายเป็น 80 คนแล้วในเวลานี้
   หลังจากถูกช่วยเหลือมาได้ 2 เดือน ไมอาร์ก็ตัดสินใจเลิกทำงานเป็น ฮันเตอร์เพราะรู้ดีว่าเธอไม่ สามารถจะต่อสู้ศัตรูที่มีฝีมือได้อีกแล้ว ความต้องการทางเพศที่สูงเกินไปของตัวเองได้ให้บทเรียนที่ดีแก่เธอ สาว น้อยไม่อยากที่จะเผชิญประสบการณ์นั้นอีกเป็นครั้งที่ 2 แน่นอนว่าหญิงสาวไม่ได้เลิกทำงานให้กับ “Slave Trade” เพราะค่าตัวของเธอนั่นยังคงสูงอยู่ถึงแม้จะไม่ได้เป็น ฮันเตอร์แล้วก็ตาม ผู้หญิงหน้าตาดีที่จะยอมรับงานที่รูป แบบจาก “Slave Trade” นั้นมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ซึ่งทำให้ค่าตัวของคนเหล่านี้สูงมากตามไปด้วย แต่ข้อจำกัด ของเธอก็คืนจะรับงานที่อยู่ภายในเมือง รามิเลสร์ หรือเมืองใกล้ๆเท่านั้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เธอรู้สึกหวั่นๆ กับการขับรถเป็นเวลานานไปเสียแล้ว อีกเหตุผลหนึ่งก็คือเพื่อที่เธอจะสามารถกลับมาใช้บริการของลานกว้างใน เขต สลัม ได้ทุกเมื่อที่เธอต้องการนั่นเอง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 20, 2018, 09:51:22 pm โดย darktsubaru13 »

*

conx96857

Re: Bounty Hunter 9-10 (Copy)(ตอนจบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 10, 2019, 09:34:15 am »
เพิ่งจะเห็นมีตอนจบด้วย เธอเจอหลายขนานจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ