อีแดง ตอนที่ 18

อีแดง ตอนที่ 18

 • 3 ตอบ
 • 12459 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 152
 • 700
  • ดูรายละเอียด
อีแดง ตอนที่ 18
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2018, 04:58:21 pm »
อีแดง ตอนที่ 18
ตอนนี้ สุดแสบ

______. แดงมันโดนน้าปริกเอาไม้หนีบผ้า มาหนีบที่หัวนมทั้งสองข้างแล้วที่เม็ดติ่งแตดน้อยของมัน สร้างความเจ็บแสบเสียวให้แดงเหลือเกิน
______.น้าปริกยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น ยังเอาไม่หนีบผ้ามาหนีบที่ติ่งหูของแดงอีก
______.แดงมันดิ้นส่ายไปมาด้วยความเจ็บแสบเสียว ส่วนน้านวยก็ยังขยับเอวซอยกระแทกต่อ
______." อูย โอย น้า ฉัน เจ็บ ฮือ ฮือ อูย ซี้ด "  ถึงแม้จะเจ็บ แต่ก็อดที่จะครางออกมาไม่ได้ น้าปริกเอาไม้หนีบผ้าหนีบไปตามตัวของแดงเท่าที่จะหนีบได้ โดยเฉพาะที่นมของแดง จนตัวของแดงมันเต็มไปด้วยไม้หนีบผ้า แดงพยายามดิ้นส่ายไปมา เพื่อหวังว่าจะคลายความเจ็บลงไปได้ แต่ก็เปล่า มันกลับสร้างความเสียวให้เพิ่มขึ้นไปอีก
______. " เป็นไงแดง เสียวไหมวะ " น้าปริกถามแดง
______." อูย เสียวจ๊ะ น้า ฉันเสียว อูย เจ็บ ด้วย อาว์ "
______." ดี เดี๋ยวข้าจะทำให้เอ็งเสียวกว่านี้ "  ว่าแล้วน้าปริกก็เดิมออกไปนอกห้อง ทั้งที่แก้ผ้าอยู่อย่างนั้น ปล่อยให้แดง นอนหงายให้น้านวยอัดควยกระแทกอยู่
______.น้าปริกหายไปพักหนึ่งก็เดินเข้ามาพร้อมกับของในมือ มันคือพริกขี้หนูสวน ที่ถูกตำมาอย่างละเอียด
______.แดงมันมองไม่เห็น เพราะว่ามันนอนหงายหลับตาอยู่ น้านวยนั้นรู้ทางกันมาอย่างดี พอเห็นน้าปริกเดินเข้ามาพร้อมกับพริกขี้หนูสวนตำ ก็ถอนควยออกมา น้าปริกก็ตรงเข้าไปหยิบเอาพริกขี้หนูสวนตำ มาโปะทาไปทั่วลำควยของน้านวยทันที 
______." ซี้ด "  น้านวยครางออกมาเพราะความแสบเผ็ดของพริก จนควยของน้านวยมันแดงกล่ำขึ้นมา เพราะความเผ็ดร้อนของพริก พอน้าปริกโปะทาพริกไปจนทั่วควยของน้านวยแล้ว
______.น้านวยก็จับเอาควยจ่อรูหีของแดงต่อ แล้วก็กดกระแทกพรวดลงไปที่เดียวสุดโคนอีกครั้ง 
______." อุ๊ย" แดงสะดุ้งออกมา เพราะรู้สึกว่ามันแสบ ๆ กว่าปกติ มันมีมากกว่านั้น น้านวยเองรู้สึกเผ็ดแสบร้อนก่อน จึงรีบอัดควยกระแทกอย่างเร็วและแรง ความเผ็ดร้อนของพริกค่อย ๆ ทวีขึ้นมาเรื่อย ๆ
______.แดงมันเริ่มรู้สึกเผ็ดแสบขึ้นมาแล้ว และมันไม่ได้เผ็ดแสบข้างนอก แต่มันเป็นการเผ็ดแสบมาจากข้างใน 
______." โอ้ย น้า จ๋า น้าเอาอะไรมาใส่หีฉันเนี่ย โอ้ย มันแสบไปหมดแล้ว โอ้ย โอ้ย ซี้ด "
______.น้าปริกยิ้ม ๆ พร้อมกับบอกไปว่า  " ก็ นี่ไง พริกขี้หนูสวน เป็นไงวะแดง เผ็ดถึงใจไหมวะ "  พอบอกเสร็จ น้าปริกก็เอาพริกในมือของแก ทาละเลงลงไปที่ตัวของแดง น้าปริกดึงไม้หนีบผ้าที่นมออกที่ละอัน แล้วก็เอาพริกถูถาไถไปทั่วนมของแดง
______.จนตอนนี้ตัวของแดง มันแดงขึ้นมา ด้วยความเผ็ดร้อนของพริก แดงมันดิ้นบิดตัวไปมาเหมือนกัน ไส้เดือนโดนขี้เถ้ายังไงยังงั้น
______.ส่วนน้านวยก็อัดกระแทกควยลงไปไม่เลี้ยง เพราะว่าควยของแกก็แสบไม่แพ้กัน 
______." โอ้ย น้า ฉัน เจ็บ น้า โอ้ย แสบไปหมดแล้ว โอย น้า "
______.น้าปริกนั้นเองก็เงี่ยนไม่แพ้ทั้งสองคน ยิ่งมาเห็นภาพของแดงที่ดิ้นบิดไปมา ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้แกขึ้นมาอีก น้าปริกเหลือบหันไปมองเห็นควยปลอมหัวสองด้านที่ นายฝรั่งให้แดงมาเมื่อคืน ก็เกิดไอเดียขึ้นมา
______.แกเอาพริกขี้หนูที่เหลืออยู่ในมือของแก ทาละเลงไปทั่วลำควยปลอมอันนั้น แล้วแกก็จัดการเอาควยปลอมที่เต็มไปด้วยพริก แย่เข้าไปในรูหีของแกเอง
______. " โอ้ย ซี้ด " น้าปริกครางออกมาด้วยความแสบเสียวเหมือนกัน 
______." อูย พี่นวย ช่วยเย็ดตูดฉันหน่อย " น้าปริกขอให้น้านวยเย็ดตูด
______." ได้เลย "  ว่าแล้วน้านวยก็ถอนควยของแกออกมา แล้วก็จับตัวน้าปริกให้พลิกคว่ำทับไปที่ตัวของแดง น้านวย จับควยปลอมที่เสียบปลายควยด้านหนึ่งกับหีของน้าปริก ให้ม้วนลงไป แล้วก็จ่อไปที่ปากหีของแดง
______.น้าปริกเพียงแค่ขยับเอวกระดกตูดสองสามที่ ปลายควยปลอมอีกด้านหนึ่งก็มุดเข้าไปหีของแดงจนสุดความลึก แล้วน้านวยก็เอาควยของแก จ่อที่รูตูดของน้าปริก และกดควยลงไปจนสุดโคน
______. " อาซ์ ซี้ด "  น้าปริกครางออกมา น้านวยพอเสียบควยเข้าไปได้ ก็ไม่รอช้า จับเอวน้าปริกได้ก็กระดกเอวกระแทกทันที น้าปริกถึงกับตัวสั่นตัวคลอน แต่ถึงกระนั้น น้าปริกก็ยังอุตส่าห์ เงยหน้าขึ้นมาแล้วก็ก้มลงไปดูดนมของแดง มันทั้งเจ็บทั้งมัน แกดูดอย่างมันลิ้น

______.ส่วนแดงไม่ต้องพูดถึง ตัวมันเองมันแสบมันเสียวไปทั่วทั้งตัว จนตัวมันแดงขึ้นมาจนทั่ว
______.น้านวยกระแทกควยลงมาใส่รูตูดของน้าปริกแบบทุ่มลงมาสุดตัว มันสะเทือนลงมาถึงแดงที่มีควยปลอมเสียบอยู่
______." อูย ซี้ด " เสียวครางของทั้งสามคนดังขึ้นมา แต่ดูเหมือว่าน้าปริกจะไปถึงเสียก่อนแล้ว
______." อูย พี่นวย ฉันออก แล้ว อูย ออกแล้ว ซี้ด อาซ์ "  น้านวยนั้นรู้ทางกับน้าปริกเป็นอย่างดี พอได้ยินว่าน้าปริกบอกว่าออกแล้ว แกก็ถอนควยออกมา แล้วจับตัวน้าปริกพลิกกลับลงไปโดยให้ตัวของแดงมันมาอยู่ข้างบนแทน
______.พอแดงมันพลิกตัวมาคว่ำอยู่บนตัวน้าปริกแล้ว น้านวยก็หยิบเอาเศษ ๆ พริกที่หล่นอยู่บนเตียง มาทาไปทั้งควยของแก แล้วก็กดควยลงไปที่รูตูดของแดงต่อ
______." โอ้ย น้า ตูดฉันแหกหมดแล้ว โอ้ย อูย ซี้ด "  น้านวยอัดควยซอยกระแทกลงไปทันทีโดยไม่สนคำร้องของแดง แดงมันเสียวจนตัวสั่น เพราะว่ามีควยสองอันมุดเบียดอยู่ข้างในรูทั้งสอง ควยจริงเสียบตูด ควยปลอมเสียบหี มันช่างเสียวไม่แพ้ที่โดนอีริคกับสร้อยร่วมกันทำให้มัน
______.ถึงแม้ว่าควยของน่านวยจะไม่ใหญ่อัดเต็มรูเหมือนนายฝรั่งของมัน แต่ว่าความเผ็ดร้อนแสบเสียวของ พริกขี้หนูสวน มันก็สร้างความเสียวที่แปลกใหม่ให้แดงไม่น้อย
______." อูย น้า เร็ว ๆ หน่อย ฉัน จะออก อีกแล้ว น้า กระแทกแรง ๆ หน่อย "  แดงมันหวังให้น้านวยกระแทกแรง ๆ เพื่อมันจะได้คลายความเผ็ดร้อนของพริก แต่ยิ่งน้านวยกระแทกแรงเท่าไร มันก็ยิ่งสร้างความเสียวให้มันเท่านั้น 
______." โอย โอย น้า แรง ๆ หน่อย ฉัน จะออก แล้ว โอย น้า น้า ฉัน ออกแล้ว " แล้วแดงมันก็ออกจนได้
______.แต่น้านวยนั้น ขึ้นชื่อเรื่องความอึดอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอความคับแน่นของรูตูดของแดง ที่น้าปริกสู้ไม่ได้ แกยิ่งอั้นความอึดเข้าไปอีก น้านวยยังคงซอยเอวต่อเนื่องลงไปไม่ยั้ง หวังสร้างความเสียวให้กับแดง
______." โอ้ย น้า พอก่อน ฉันเสียว น้า อูย พอก่อนน้า ฉัน เสียว โอย ใจ จะขาดแล้ว โอย น้า พอก่อน "
______.แต่น้านวยก็ยังไม่หยุด ยังคงอัดกะแทกควยลงไป จนในที่สุด แดงมันก็ต้องออกจนได้ในที่สุด
______." โอ้ย น้า ฉัน ออกอีกแล้ว โอ้ย น้า ออก อีกแล้ว "  พอน้านวยเห็นว่าแดงมันออก อีกรอบก็หยุดเอวซอย แล้วก็ถอนควยออกมาที่เดียว รูตูดของแดง มันค่อย ๆ หุบยวบลง
______.แดงมันนอนคว่ำหายใจหอบอยู่บนตัวน้าปริก เพราะความเสียวซ่านที่ได้รับ
______.น้าปริกเองก็ได้รับแรงสั่นสะเทือนจากการกระแทกของน้านวย เล่นเอาแกเองก็ออกไปไม่รู้กี่ครั้งเหมือนกัน ยังมีแค่น้านวยคนเดียวที่ยังไม่ออก
______.น้านวยแกต้องการอะไรที่มันมากกว่านี้ แกเอื้อมมือไปจับควยปลอม ที่ปลายสองด้านมันเสียบอยู่ที่หีทั้งสองคน น้านวยจับแล้วก็ดึงกระชากออกมาที่เดียวจนหลุดออกมา
______. " โอ้ย "  เสียงของแดงดังขึ้นมาพร้อม ๆ กับน้าปริก แทบจนแอ่นหีกันขึ้นมาไม่ทัน
______.น้านวยพอดึงควยปลอมออกมาได้ ก็จัดการเอาเสียบรูตูดของแดงต่อทันที น้านวยกดควยปลอมลงไป เนื่องจากรูตูดมันลึกกว่ารูหี น้านวยจึงกดควยปลอมที่ยาวเกือบสองฟุตลงไป จนเหลือแค่ปลายควยที่โผล่ออกมาไม่ถึงคืบ
______.แดงมันรู้สึกถึงความลึกที่เสียดเบียดเข้าไปข้างใน
______.น้านวยจับตัวของแดงให้พลิกหงายลงมาจากตัวน้าปริก แกยกขาของแดงขึ้นคล้องรอบเอวของแก แล้วก็อัดควยของแกงลงในรูหีของแดงต่อ
______. แดงถึงกับต้องผ่อนลมออกมาทางปาก " อู อาซ์ "
______. น้านวยอัดควยลงไปสุดโคน แล้วก็ดึงตัวของแดงขึ้นมาในท่าอุ้มแตง น้านวยยกตัวของแดงกระแทกลงมารับควยของแกเต็ม ๆ
______.แดงมันเจอท่าแบบนี้มาเมื่อคืนแล้วจากนายฝรั่งของมัน แต่มันก็ยังเสียวไม่น้อยกว่าเมื่อคืนเลย แต่น้านวยแกมีอะไรมากกว่านั้น แกอุ้มตัวของแดงเดินไปมาที่หน้าประตู แล้วก็ก็เปิดประตูเดินออกไปข้างนอก แดงถึงกับงง 
______." อูย น้า จะไปไหน หรือ " แดงถาม
______." ก็ พาเอ็ง ไปเย็ดข้างนอกไงวะ "
______. " อาซ์ น้า ฉัน กลัวคนเห็นน้า อูย "  แต่น้านวยไม่กลัวอะไร แกเดินออกไปข้างนอกห้องพักของแก แล้วเดินออกไปที่สนามหญ้า

______.บ้านของนายฝรั่งนั้นมันมีสวนที่ค่อนข้างกว้างอยู่ แล้วที่ตั้งมันก็อยู่เกือบๆ สุดซอย แถวนั้นจึงไม่มีใครผ่านเท่าไรนัก ประกอบกับรั้วบ้านมันค่อนข้างจะสูง หากใครเดินผ่าน ๆ ก็จะมองไม่เห็นอะไรข้างใน น้านวยแกรูดี
______.แต่แกไม่เดินอย่างเดียว แกยังเพิ่มความมันเข้าไปอีก แกเปลี่ยนจากเดินไปเดินมา เป็นออกวิ่ง ทั้งที่ยังอุ้มตัวของแดงอยู่ แรงวิ่งมันสร้างประกระแทกกระเทือนให้แดงอย่างสุด ๆ น้านวยแกเป็นคนกำลังกายดีอยู่แล้ว แกวิ่งวนกระแทกอยู่สองรอบ
______.จนแดงมันออกแล้วออกอีกไปหลายรอบ แต่น้านวยก็ยังอึดอยู่ แกวิ่งไปถึงหน้าประตูใหญ่ ที่เป็นบานไม้ทึบ แกจับตัวของแดงพิงไปที่บานประตูใหญ่ แล้วก็ลดขาของแดงลงมาข้าง ๆ โดยที่แกเอาแขนคล้องของข้างนึงของแดงไว้ แล้วก็ก็กระดกเอวกระแทกต่อ
______. แดงมันตื่นเต้นด้วยเสียวด้วย มันกลัวว่าใครจะมาเห็น แต่มันก็ยังเสียวอยู่ตลอด
______.น้านวยกระแทกอยู่ พลันแกก็เหลือบไปเห็นอะไรอย่างหนึ่ง  แกจับขาของแดงที่คล้องกับขาแกนั้น ไพล่ไปอีกข้างหนึ่ง แดงจากที่อยู่ในท่าหันหน้าหากัน ก็เปลี่ยนไปหันหลังให้น้านวย น้านวยจับตัวของแดงให้โก้งโค้ง โดยที่สองมือแดงยันกับพื้นอยู่ น้านวยจับเอวของแดงยึดไว้ แล้วก็ดึงเอวของแดงอัดกระแทกเข้ามา
______.ท่านี้แดงมันเสียวสุดเหมือนกัน เพราะแรงกระแทกของน้านวย มันทำให้หนอกควยของน้านวยเอง มันอัดไปที่ปลายควยปลอมที่เสียบตูดของมันอยู่ ทำเอาแดงมันสั่นสะท้านไม่หยุด จนมันแทบจะยันแขนไม่ไหว
______." โอย น้า อูย ฉัน ออก อีกแล้ว " แดงมันเสียวจนออกมาติด ๆ แต่น้านวยมีที่เด็ดมากกว่านั้น แกบอกกับแดงว่า
______." อูย แดง เดี๋ยวข้าจะปล่อยมือที่จับเอวของเอ็ง แต่เอ็งต้องกระดกตูดเข้ามาอัดควยของข้าตลอดอย่าหยุดนะโว้ย ถ้าเอ็งหยุด ข้า จะ พาเอ็งไปเย็ดนอกบ้านให้ชาวบ้านเขาดูด แล้วจะเย็ดให้หีบานไปเลย เข้าใจไหม "
______. " โอย น้า อูย ฉัน จะ พยายาม จ๊ะ น้า อูย "  พอน้านวยปล่อยมือออก แดงมันก็พยายามโยกเอวเพื่อมาอัดกับควยของน้านวย
______." อาซ์ ดีมากแดง โยกไป อูย แล้วอย่าเสียงดังนะโว้ย "  น้านวยขยับตัวจนชิดประตูใหญ่หน้าบ้าน
______.บานประตูใหญ่หน้าบ้าน มันมีช่องสำหรับมองที่อยู่ระดับของอกของน้านวยพอดี ความกว้างของมันประมาณฟุตหนึ่ง
______.น้านวยมองออกไปข้างนอกแล้วก็พูดขึ้นมา " พี่ สม พี่ สม มาทางนี่หน่อย "  น้านวยเรียก รปภ. ประจำอยู่บ้านที่บังเอิญ ถีบจักรยานผ่านมาพอดี
______.แดงมันได้ยินเสียงของน้านวยเรียก มันรู้สึกตกใจไม่น้อย มันคิดในใจว่า น้านวยจะเรียกพวกมาช่วยเย็ดมันหรือเปล่า 
______." แดง เอ็ง อย่างเสียงดังนะโว้ย โยกเอวไปเรื่อย ๆ อูย "
______." อ้าว นวย เองหรือ ดึกขนาดนี้ยังไม่นอนอีกหรือวะ " สม ได้ยินเสียงของน้านวยเรียกก็หันมาเจอพอดี แกปั่นจักรยานมาที่หน้าประตู 
______." มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่าวะ นวย " นายสมถาม 
______." ก็ไม่มีอะไรหรอก เห็น สร้อยมันว่าพักนี้ มักมีคนแปลกหน้าเดินวนเวียนอยู่ ก็เลยออกมายืน ๆ ดูเท่านั้น ยังไงก็ฝาก พี่สม ช่วย ๆ ดู ด้วยแล้วกัน " น้านวย ยืน พูดคุยอยู่กับ นายสม โดยที่ยืนห่างกันไม่ถึงเมตร เพียงแต่มันมีบานประตูทึบกันอยู่เท่านั้น แต่น้านวยที่อยู่ด้าน กำลังยืนเย็ดเด็กแดงอยู่อย่างมันส์ โดยที่แดงมันโยกเอวอยู่อย่างตลอด
______.แดงมันได้ยินเสียงของทั้งสองคนคุยอยู่ตลอด ยิ่งสร้างความเสียวตื่นเต้นให้มันอีก มันกลัวว่านายสมที่อยู่ข้างนอกจะรู้ว่า ตอนนี้มันกำลังแก้ผ้า โยกหีอัดควยน้านวยอยู่ แดงมันตื่นเต้นมาก จนมันออกแล้วออกอีก แต่มันก็ยังไม่หยุดที่จะโยกเอว เพราะกลัวว่าน้านวยจะพามันไปเย็ดข้างนอก 
______." ซี้ด "  แดงมันอดที่จะครางออกมาไม่ได้ น้านวยยังคงยืนคุยอยู่กับนายสมอยู่พักหนึ่ง ใช่ว่าน้านวยเองจะไม่เสียว แกเองก็เสียวและตื่นเต้นไม้น้อยไปกว่าแดง
______.จนน้านวยเองก็อดทนอั้นความเสียวไม่ไหว จึงหยุดการคุย แล้วก็บอกให้นายสมไปปฏิบัติงานต่อ 
______." อาว์ เออ พี่สม ยังไงก็ฝากพี่สมช่วย ดู หน่อยนะ ไว้ว่าง ๆ ผมค่อยไปคุยกับพี่อีก พี่สมไปทำงานต่อเถอะ "
______." เออข้าไปก่อนนะ ถ้าเอ็งเห็นอะไร ผิดปกติก็แจ้งไปที่ป้อมได้เลย ข้าไปหละ " แล้วนายสมก็ถีบจักรยานออกไป
______.น้านวยนั้นอดกลั้นความเสียว แกจับขาของแดงขึ้นมาข้างหนึ่ง แล้วก็ยกหมุนให้แดงมันหงายขึ้นมา
______. แดงมันหงายตัวสองมือก็ยันไปด้านหลัง ส่วนหีก็ยังมีควยเสียบคาอยู่ น้านวยดึงตัวของแดงขึ้นมาอยู่ในท่าอุ้มแตงต่อ แกรีบออกวิ่งไปที่โต๊ะหินอ่อนที่สนาม แกปล่อยตัวของแดงให้นอนหงายไปบนโต๊ะหิน
______. " อุ๊ย " แดงถึงกับเสียวสะดุ้น เพราะความเย็นของโต๊ะมันสัมผัสหลังของมัน

______.น้านวยพอวางแดงลงบนโต๊ะหินได้ แกก็ปล่อยขาของแดงให้ห้อยลงมาข้าง แล้วแกก็ลงควยซอยเอวทันที น้านวยไม่รอช้าอะไรต่อไปแล้ว แกอัดควยซอยกระแทกอย่างเต็มแรง โดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น แกกระแทกแต่ละที่โต๊ะหินถึงกับสะเทือน 
______." อูย น้า แรง ๆ ฉัน จะออก อีกแล้ว อูย แรง ๆ เลยน้า "  แดงมันตื่นเต้นจากเหตุการณ์เมื่อกี้ ทำให้มันอยากให้น้านวย อัดควยลงมาเพื่อให้คลายความเสียวลงไป แต่ยิ่งกระแทกก็ยิ่งเสียว น้านวยเองก็เสียวไม่แพ้กัน
______." อูย แดง ข้า จะออก ด้วย เอ็ง รอข้าก่อน อูย "  น้านวยกระแทกแบบสุดตัว จนในที่สุดทั้งสองก็ไม่ต่อไม่รอด
______." โอย น้า ฉัน ออกแล้ว โอ้ย " แดงบอก
______." อูย ข้า ออก ด้วย ข้าออกด้วย " น้านวยออก  น้านวยฉีดน้ำควยเข้าไปเต็มรูหีของแดง น้านวยกดควยแช่อยู่พักหนึ่ง แล้วแกก็ชักควยออกมา น้ำควยของแกมันไหลนองออกมานอกรูหีของแดง
______.แกแกะเอาหนังยางที่รัดควยของแกออก ควยของแกก็เหี่ยวลง แกดึงควยปลอมที่เสียวรูตูดของแดงอยู่ออกมากว่าครึ่ง แล้วแกก็ม้วนควยปลอมขึ้นมา กดปลายอีกด้ายหนึ่งลงไปที่รูหีของแดง แกกดลงไปเท่าที่มันจะลงไปได้
______.แล้วแกก็เดินควยห้อยโทง ๆ กลับไปที่ห้องพัก ปล่อยให้แดงมันนอนหมดแรงที่โต๊ะหินอยู่คนเดียว
 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2018, 05:00:11 pm โดย kitty cat »

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5365
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 26, 2018, 08:16:23 am »
น้านวยนี้แรงได้ใจจริง

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2458
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 02, 2018, 02:47:15 pm »
ขอบคุณครับ..ยอมรับเยลุงนวยนี่สุดยอดของพละกำลังและความอึด

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1910
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: อีแดง ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2018, 05:13:32 pm »
โหดร้ายมากทิ้งไว้ได้กลางคืนมืดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ