เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา

เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา

 • 5 ตอบ
 • 5397 อ่าน
*

ออฟไลน์ kitty cat

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 665
  • ดูรายละเอียด
เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน   
ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา


............... ใต้ถุนสภาฯเหล่าบรรดาพลขับของพณฯท่านทั้งหลายจับกลุ่มคุยกันอย่างสนุก ไม่ว่าเรื่องอะไรของนายเป็นเอามาเล่าขาน ทั้งลับไม่ลับเอามาเล่าหมด บางครั้งก็หลุดไปถึงกระจอกข่าวเอามาตีแผ่ให้เสียหายก็มาก.....คุณนายท่านคน ไหนชอบเซ็กซ์มันก็เอามาบอก คุณนายคนไหนชอบเด็กผู้ชายไว้เชยชมมันก็มาเล่าขาน...พวกนายๆของมันมีมั้งรู้ และไม่รู้ จะเอาอะไรกับคนสูงวัยทั้งผัวและเมีย ขออย่างเดียวอย่าเสียชื่อแล้วกัน.
...............แต่วันนี้ก้อนพลขับของพณฯท่านกระทรวงใหญ่ได้นำเรื่องใหม่มา เปิดเผย เรื่องบนเตียงของนายมันที่ไปเอาเด็กสาวมาเป็นเมียเก็บ เด็กพึงยี่สิบแต่ทั้งสวยทั้งหวานไปทั้งตัว ลือกันว่าเป็นดาวมหาลัย....ก้อนเล่าต่อไปว่า....นายมันได้มาจากเพื่อนหลาน ชายที่แนะนำ....เด็กกำลังเรียนแต่ใจแตกเสียก่อน...ท่านเลยมาเลี้ยงดูและส่ง เรียนต่อ....สาวนั้นชื่อบานี่เป็นเด็กมาจากใต้...พ่อแม่ก็มีฐานะแต่เด็กสาว ไม่เอาไหนชอบเที่ยวและก็ชอบเซ็กซ์มากๆ เคยมีแฟนมาแล้วสองคน....คนสุดท้ายตายเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์...บานี่ชอบ หรูหรา...ชอบแสงสี...บานีดื่มเก่งมากดื่มได้หลายอย่างโดยเฉพาะวิสกี้....บา นี่แต่งตัวเก่งมากและก็เซ็กซี่มากๆด้วย....บานีมีผิวพรรณดี...รูปร่างดี... ใบหน้าเหมือนสาวจีน....บานีไม่มีใครปฏิเสธเธอเรื่องความสวย.....บานีอยากได้ อะไรใครๆก็แสวงหา.......พณฯท่านหลงไหลในรูปโฉมโนมพรรณเธอเหลือเกิน....ก้อน เล่าต่ออีกว่า....บ่อยครั้งที่ก้อนแทบห้ามใจไม่ไหวเมื่ออยู่ตามลำพังกับบา นี่....ในเวลาที่พณฯท่านประชุมหรือทำงาน...บานี่คอยตามมาบ่อยๆ...บางครั้งก็ นั่งหลับในรถก็มี....ก้อนบอกว่าเคยเห็นส่วนลึกของรูปร่างบานี่...เคยเห็นใต้ กระโปรงสั้นในชุดนักศึกษา....เคยเห็นร่องอกอวบยามที่บานี่นอนหลับ....ก้อน เคยแอบเห็นบานี่ในชุดบิกีนียามอยู่ในห้องพักกับพณฯท่าน.....ก้อนยอมรับว่า อวัยวะเพศแข็งตัวเหลือเกินเวลาอยู่ใกล้บานี่....ก้อนเคยสำเร็จความไคร่ในรถ ตอนบานี่หลับ....แอบเห็นอกและก็ส่วนลึกจนทนไม่ไหวต้องช่วยตัวเอง.
................ก้อนบอกเพื่อนมันอีกว่าเมื่อวานนี้บานี่สาวสวยมีเซ็กซ์กับ พณฯท่านที่ห้องบนคอนโดฯหรูที่นายมันซื้อไว้....ก้อนแอบเอากล้องตัวเล็กไป ซ่อนไว้ข้างตู้เสื้อผ้า มุมดีเหลิอเกินจึงได้ภาพเด็ดมาฝากเพื่อนๆ....แน่นอนที่เพื่อนๆทุกคนอยากเห็น ....ก้อนแอบชวนเพื่อนที่ว่าสามคนมาดูบนรถของพณฯท่าน....ก้อนป้อนแผ่นCD และพร้อมกดดู.
.......ก้อน/..แล้วพวกเอ็งจะชอบเด็กสาวคนนี้....สวย...เซ็กซ์เป็นบ้า.
.......เล็ก/..อืมม...กูเคยเห็น....เด็กคนนี้สวยมาก....ก็ยังอยากเลย.
.......สัก/..จริงหรือวะ....เร็วๆวุ้ย...กูอยากเห็นแล้ว.
.......ก้อน/..เออๆๆ....กูเปิดแล้ว.
.................สามคนนั่งตัวเกร็งเมื่อเห็นรูปร่างเด็กสาวที่แสนจะสวยดั้ง นางฟ้า....ลีลาเธอก็ช่างวิเศษนัก...ทั้งลุกทั้งไล่นายเจ้าก้อนแทบสำลักความ กำหนัด....พณฯท่านเหี่ยวไปเลยเมื่อเจอเกมส์ที่สอง...บานี่ช่างร้อนแรง... หล่อนโยกร่างส่ายสะโพกอย่างรัญจวน....การกดกระแทกโยกคลึงของโหนกเนินทำเอา ทั้งสามคนตาค้าง....แต่ที่ดูผิดหวังก็คือพณฯท่านที่เร็วเหลือเกิน...ไม่ทัน ไรก็หรั่งน้ำออกมาแล้ว....บานี่ดูเฉยๆไม่สนใจอะไรนัก....เธอกอดร่างพณฯท่าน ไว้นานแสนนานแบบนั้น.
.......เล็ก/..เด็กคนนี้เยี่ยมจริงๆวะ...โอยย...กูจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว.
.......ก้อน/..กูเห็นก็แทบคลั่งเวลาเธออยู่กับกูบนรถตามลำพังแบบนั้น....บางทีก็อยากปล้ำจริงๆแต่ก็กลัวนายฆ่าเอา.
.......สัก/..ทำไมไม่หาทางแบบว่า...ปลุกอารมณ์หล่อนให้ร่วมสนุกด้วยกับเอ็ง วะก้อน...แบบหาหนังหาหนังสือมาไว้บนรถเวลานั่งรอนายเอ็งแบบนั้น...แกล้งให้ หล่อนเห็นแล้วเอาไปดู.
........ก้อน/..เออ...ก็น่าลองเหมือนกันวะสัก....มึงแน่ใจนะว่าหล่อนจะไม่โวยวายถ้าทำแบบนั้น.
........สัก/..มันขึ้นอยู่กับว่าหล่อนจะมีอารมณ์มากน้อยขนาดไหน...และเมื่อ มึงทำกับหล่อน...มึงเก่งขนาดไหน...มึงทำให้หล่อนติดใจได้หรือเปล่าเท่านั้น.
........ก้อน/..อืมม...กูว่าอยู่เฉยๆดีกว่า...เดี๋ยวเจ็บตัวเปล่าๆและตกงาน อีกด้วยวะ....เก็บหล่อนไว้แอบดูแก้เหงา...หรือไว้คอยปลุกเล้าอารมณ์กูให้กู ไปเอากับเมียที่บ้านจะดีกว่านะ.
........สัก/..ก็แล้วแต่มึงโว้ย...เป็นกูนะ....ขอลองวะ...เด็กสวยขนาดนี้น่าเสี่ยงโว้ย.
..................ก็เงียบๆกันไปทั้งสามคน....แต่ก้อนดูเก็บอารมณ์ไว้แบบ นั้น....ก้อนเริ่มคิดแบบที่เจ้าสักพูด...แต่มันใจไม่ถึงพอ...บ่อยๆที่คิดแผน แต่ก็ต้องพับเก็บเพราะกลัวมากกว่า.....ก้อนเจอหน้าเจ้าสักและเล็กมันก็ถามหา ว่ามีอัดเกมส์รักของนายมาดูอีกหรือเปล่า....ก้อนได้แต่ส่ายหน้าเพราะไม่มี โอกาส....และสัปดาห์นี้บานี่สอบที่มหาลัยด้วยยิ่งไม่ได้เจอกัน.....ก้อนแอบ เอารูปถ่ายบานี่ในชุดว่ายน้ำมาให้เพื่อนๆดู...ส่วนเว้าส่วนโค้งเธอเหลือเกิน จริงๆ....ดูไปวิจารณ์ไปแบบคิดไปต่างๆนาๆ.....สักพูดเหมือนอยากลิ้มลองเรือน ร่างบานี่แบบนั้นแต่ก้อนดูไม่ชอบนัก....ก้อนบอกดูเฉยๆอย่าพูดมากเดี๋ยวอดกัน หมด....ก้อนบอกมันขอแค่ดูแบบนี้ก็พอ.
..................พณฯท่านเรียกก้อนให้ไปรับบานี่ที่มหาลัยในบ่ายนี้แล้วให้ ไปส่งเธอที่คอนโดฯ....ก้อนคิดว่าวันนี้คงมีอะไรดีๆอีกแน่....ก้อนนำกล้องไป ตั้งไว้ก่อนที่จะไปรับเธอที่มหาลัย....ก้อนนั่งรอเธออยู่นานก็ไม่เห็นบานี่ จึงโทรฯหานายมัน.....พณฯท่านดุมันเสียงดังและว่าทำไมไม่รู้จักไปหาหรือโทรฯ ตามที่ให้เบอร์ไว้....พณฯท่านรอนานแล้วอีกอย่างคืนนี้พณฯท่านมีงานเลี้ยงคง ไม่มีเวลารอนานๆ.....บานี่ออกมาที่รถก็เกือบเย็นแล้ว....เธอไปหาอาจารย์ที่ สอนเรื่องขอเกรด.....พณฯท่านโกรธมากแต่ไม่กล้าดุบานี่แต่มาลงที่ก้อนอย่าง มากมาย.....บานี่นั่งรถติดตามไปด้วยที่งานแต่ไม่ได้เข้าไปร่วมในงาน....บา นี่หาอาหารทานเองกับก้อน....บานี่ทานในห้องอาหารโรงแรมที่จัดประชุมโดยมี ก้อนร่วมโต๊ะเป็นครั้งแรก.....ก้อนดูประหม่าเมื่อเห็นบานี่นั่งร่วมโต๊ะทาน อาหาร....ก้อนแอบชำเรืองสายตามองเธอทุกระยะโดยเฉพาะยามที่เธอเดินไปห้องน้ำ ....ก้อนแอบมองก้นงามงอนของบานี่.....ก้อนชอบเหลือเกินกับก้นสวยๆแบบ นี้...น่องปรีสวยจริงๆ....ชุดนักศึกษารัดรูปมันช่างเน๊นเรือนร่างเด็กสาวให้ น่ามองยิ่งนัก......บานี่คุยบ้างในบางเรื่อง...บานี่ดื่มไวน์แดงแกล้มกับ อาหารบนโต๊ะ...ก้อนไม่กล้าดื่มมากนักถึงแม้บานี่จะบอกให้เขาทำตัวตาม สบาย.....งานเลี้ยงยังไม่เลิก....เวลากว่าสามทุ่มเข้าไปแล้ว.....บานี่มา นั่งรอพณฯท่านบนรถอีกครั้ง....เสียงหนังแนวสืบสวนที่เปิดดูก็แก้เหงาได้ใน ระดับหนึ่ง.....ก้อนเองก็เอนกายกับเบาะประจำคนขับแบบนั้น....เสียงโทรฯจาก นายปลุกความรู้สึกก้อน....พณฯท่านไปต่อที่บ้านหัวหน้าพรรค....ไปดื่มกัน ต่อ.....พณฯท่านบอกให้ก้อนไปส่งบานี่ที่คอนโดฯแล้วตามไปที่บ้านหัวหน้า พรรค....พณฯท่านไปกับรถเพื่อนอีกคันหนึ่ง.
.................ตลอดเส้นทางจากโรงแรมไปที่คอนโดฯ.....บานี่นั่งดูหนัง สนุกๆที่เธอชอบ.....ก้อนแอบมองทางกระจกหลังเป็นระยะ....สายตาก้อนไม่ห่างจาก ร่องอกเด็กสาว....เนินอกที่อวบอิ่ม....อืมม...ก้อนรู้สึกสบายตาเหลือ เกิน.....ถึงคอนโดฯเกือบสี่ทุ่มครึ่งแล้ว....บานี่ขอดูหนังต่อให้จบ....มัน อีกไม่กี่ตอนแล้ว.....ก้อนไม่ขัดใจเพียงแต่ก้อนลงไปเดินเล่นและสูบบุหรี่ ข้างนอก.....เกือบสิบนาทีก้อนกลับมาที่รถ....ก้อนเห็นบานี่นั่งหลับที่เบาะ หลัง....หนังยังคงเปิดค้างไว้.....ก้อนเปิดประตูข้างพร้อมเอื้อมมือปิด สวิทช์ทีวี.....ก้อนอยู่ใกล้ร่างเด็กสาวมาก...มากเสียจนได้กลิ่นไอความหอม ของเรือนกาย......ก้อนปิดประตูรถด้านข้างเบาๆ....ก้อนมองเรือนร่างเด็กสาว ที่หลับไหล....ก้อนนั่งที่เบาะเล็กด้านคอนโซล....ก้อนมองบานี่อย่างมีจุด หมาย....ก้อนเอื้อมมือใกล้....เอื้อมมือหา....แต่....ก้อนไม่กล้าพอ....ก้อน ทิ้งมือลงข้างตัว....ก้อนได้แต่สูดดมความหอมจากเรือนกายแบบนั้น....สายตา ก้อนแทะโลมรูปร่างเด็กสาวตั้งแต่หัวจรดเท้า....ปากแดงสวย...แก้มแดงงาม นัก.....เนินอกอวบที่ซ่อนเร๊น....อืมม...เรียวขาสวยในยามนี้ที่กระโปรงเลิก สูงอวดเห็นมากมายนัก...ก้อนแทบไม่อยากจากตรงนั้น....ก้อนสำรวจเรือนร่างเด็ก สาวอย่างตั้งใจ....อืมม....สวยจริงๆบานี่
.................ก้อนเขยิบตัวลงจากรถอีกครั้ง....ก้อนถอนหายใจยาวๆและปิด ประตูเบาๆ....ก้อนอัดบุหรี่เข้าปอดแรงๆข้างๆตัวรถ....เขาดูช่างใจอย่างบอก ไม่ถูก.....บุหรี่ตัวที่สามหมดไปแล้วพร้อมกับก้อนเปิดประตูรถอีกครั้งแล้ว เอื้อมมือสัมผัสแขนเรียวงามของบานี่.
.........ก้อน/...บานี่ครับ...ขึ้นไปนอนที่ห้องนะครับ...ผมจะไปร้บท่านที่งาน.
.........บานี่/..อืมม...จะ...จะ...
.................บานี่ดูมึนงงเล็กน้อยแล้วเขยิบตัวพร้อมจะลงจากรถ....เรียว ขาก้าวเขยิบลงที่บันไดข้าง...กระโปรงเลิกสูงเห็นเนื้อเนียนลึก....ร่องใต้ กระโปรงดูอวดเห็นถ้ายามนี้มีแสงสว่างมันคงอวดเห็นลึกซึ้ง....แต่แค่เรียวขา ที่อยู่ลึกด้านในอวดเห็นแบบนี้ก็ทำเอาสายตาก้อนจ้องมองไม่ห่าง....บานี่เอง ก็พอรู้เธอจึงเอามือปิดบังร่องกลางตรงนั้น...เธอก้าวลงและกำลังจะขึ้นบนห้อง พัก....บานีเหลียวมามองก้อนอีกครั้งพร้อมบอกว่า....
.........บานี่/..คืนนี้ดึกมากแล้ว...ถ้าท่านจะกลับก่อนก็ได้....พี่ก้อนช่วยเรียนท่านด้วยนะ.
.........ก้อน/..ครับ....
..................ก้อนมองร่างเด็กสาวจนเธอเข้าข้างใน.....ก้อนจากตรงนั้น ด้วยใจเต้นระทึก.....ก้อนขับรถเพียงไม่นานก็มาถึงบ้านหัวหน้าพรรค....งานยัง ไม่เลิก...ก้อนนอนรอในรถที่จอดตรงลาน....พณฯท่านกลับออกมาในสภาพเมาพอ ดู....ก้อนเรียนพณฯท่านอย่างที่บานี่บอก....แต่ท่านไม่ยอม...ท่านจะไปหาบา นี่....ก้อนประจำที่นั่งพร้อมออกรถไปที่คอนโดฯ.....เสียงกรนดังๆมาจากเบาะ หลัง...ท่านหลับสบายตรงนั้ง....และเมื่อถึงคอนโดฯ...ก้อนปลุกท่านเบาๆแต่ดู เหมือนท่านกำลังสบาย....และเมื่อท่านรู้สึกตัว....พณฯท่านก็ตรงขึ้นข้างบน ห้อง....ร่างท่านโซเซไปมาจนก้อนต้องประคองร่าง....ก้อนพาท่านไปส่งข้างบน.
.........ก้อน/..บานี่ครับ...บานี่ครับ...
.........บานี่/..ใครค๊ะ.
.........ก้อน/..ผมก้อนครับ...ผมพาท่านมาครับ.
................... บานี่เปิดประตูรับร่างชายทั้งสอง.....ก้อนพาท่านมานอนที่เตียงใหญ่ด้าน ใน....ร่างท่านหลับแทบไม่ไหวติง........ก้อนดึงรองเท้าท่านออกแล้วดึงผ้ามา ห่มกาย....ในนี้แอร์เย็นฉ่ำจริงๆ.....ก้อนละสายตาจากท่านก็ต้องตกใจกับภาพ ที่เห็น....บานี่ในชุดนอนบางเบาเหลือเกิน...ครั้งแรกก้อนแทบไม่ได้สังเกต เห็นเลยจริงๆ....ก้อนจ้องมองแทบตาค้าง...มองจนบานี่ต้องหลบสายตา....บานี่ ก้มดึงผ้าห่มกายให้ท่านอีกครั้ง...ก้นเธออวดเห็นร่องที่ซ่อนในชุดนอนนั้น... มันอวบอิ่มจริงๆ....ก้อนมองจ้องอย่างลืมตัว....ก้อนรู้ว่าตัวเองนั้นแข็งตัว เหลือเกินยามนี้....มันแข็งดันกางเกงจนเขารู้สึกปวดร้าว....มันกระดกหัวข้าง ในอย่างสุดจะห้าม....บานี่เหลียวมาพร้อมมองหน้าและแววตาเขา.
.........บานี่/..พี่ก้อนกลับก่อนนะ.
.........ก้อน/..ครับ...ครับ...
...................ก้อนรับคำพร้อมสายตาจับจ้อง....บานีเดินไปส่งก้อนที่ ประตูห้อง....กลิ่นไอตัวหอมของบานี่ช่างยั่วยวนเหลือเกิน.....ก้อนสูดดมหลาย ครั้ง....ก้อนยืนนิ่งๆที่ประตูห้อง....บานี่เอื้อมมือจับลูกบิดประตูจนเสื้อ นอนเปิดเผยเห็นร่องอกงาม...ก้อนมองลึกลงไป...มองอย่างเยือกเย็น....บานี่รู้ ว่าก้อนมองอะไรเธอเพียงแต่เธอไม่ทันปกปิดส่วนนั้น....บานี่ดูร้อนผ่าวเมื่อ ก้อนมองดวงตาเธอใกล้ๆ....สายตาก้อนดูจะหลอมละลายตัวเธอแบบนั้น.....ร่างทั้ง สองห่างกันไม่ถึงคืบตรงช่องประตูนั้น....ก้อนเอียงใบหน้าเข้าหาบานี่ช้าๆ ...ริมฝีปากเขาแทบชิดใกล้...บานี่ใจเต้นแรง...เธอฝืนตัวเองด้วยการเขยิบ ห่าง....มือที่เอื้อมจับลูกบิดก็หลุดออกจากตรงนั้น....เนินอกเคลื่อนไหวยาม ที่เธอทิ้งมือลงข้าง....ก้อนเขยิบตัวใกล้บานี่เหลือเกิน....ก้อนพยามสัมผัส ร่างเด้กสาวด้วยเรือนร่างของเขา....ก้อนแนบชิดกายอีกนิด....ก้อนเอื้อมมือ สัมผัสแขนบานี่.
..........บานี่/..อย่านะพี่ก้อน....ไม่ดี....ท่านนอนตรงนั้นนะ.
..........ก้อน/..ผมทนไม่ไหวครับ...บานี่สวยมาก...ผม....
..........บานี่/..ไม่คะ...อย่าทำแบบนั้น...พี่ก้อนกลับไปเถอะ.
..........ก้อน/..ผมทนไม่ไหวจริงๆ....บานี่ผมขอแค่แบบนี้นะครับ.
....................ก้อนพูดพร้อมเอามือปลดตะขอกางเกง...ก้อนดึงขอบกางเกง รูดลงเล้กน้อย....แค่นี้ก็ทำให้บานี่เห็นบางสิ่งบางอย่างที่ซ่อนอยู่ข้างใน ....ก้อนดึงท่อนเนื้อขนาดใหญ่ออกมาอวดเห็น....โอวว...มันใหญ่เหลือเกิน.... ก้อนกำมันแล้วรูดให้เธอดูด....ก้อนมองหน้าบานี่พร้อมร้องบอกให้เธอดูเขา ....ก้อนรูดท่อนเนื้อ...ค่อยๆรูด....ก้อนกำมันแล้วรูดเข้าออก...ก้อนรูดจน หัวบานฉ่ำ...ปลายหัวดูน้ำเยิ้มซึม....ก้อนสาวรูดอย่างรัญจวน....บานีแทบหยุด หายใจเมื่อเธอถูกกระทำแบบนี้...บานี่ยังก้มมองการสัมผัสรูดแบบนั้นของ ก้อนอย่างต่อเนื่อง....ก้อนดันร่างตัวเองจนชิดร่างบานี่....ก้อนกดหัวบานที่ ดูฉ่ำเยิ้มกับชุดนอนสวยของบานี่....ก้อนดันหัวให้ตรงกับเนินเนื้อบานี่ ถึงแม้จะซ่อนอยู่ข้างในมันก็สัมผัสได้ถึงแรงกด....บานี่ถอยร่างจนพิงผนัง ห้อง....บานี่ดูหมดทางออกห่าง....บานี่ได้แต่มองการกระทำของก้อนตรงนั้น.... ก้อนรูดเข้าออกพร้อมเสียงหายใจแรงๆ...ก้อนรูดแรงๆ....หัวบานกระทบเนื้อบานี่ อย่างหลีกไม่ได้...มันกดโดนเบาๆตรงนั้น...ก้อนรูดแรงแล้วครางเสียง...... ก้อนดูเสียวซ่านเหลือเกิน....ก้อนดูร้อนแรง....มือเขากำท่อนเนื้อแน่น แล้วกระชากแรงๆ...เขารูดแรงๆ...ปากคราง....มือเขาดูจะขยี้มันให้แหลกคามือ แบบนั้น...อุยย...น้ำกามของก้อนแตกพุ่งใส่ผ้าบางจนร่างของบานี่ สะดุ้ง....มันมากเหลือเกิน...มันร้อนผ่าวสัมผัสได้ถึงน้ำนั้น....คราบน้ำขาว ข่นเกาะกุมทั่วชุดด้านล่าง.....ก้อนยังไม่หยุดกระชากลำแรงๆ...อุยย...เสียง เขาร้องครางอย่างโหยหา....อีกนิด..อีกนิด....ก้อนเริ่มหยุดเคลื่อนไหวมือตรง นั้น....เขามองหน้าบานี่อย่างบอกอารมณ์....บานี่เองก็แทบหยุดนิ่ง....สายตา เธอจ้องมองท่อนเนื้อแบบนั้น...ท่อนเนื้อที่ยังคงอยู่ในอุ้งมือของก้อน..... หัวบานยังแดงก่ำ...ท่อนลำยังดูแข็งขืน.....บานี่มองหน้าก้อน...ดวงตาเธอดู สุกวาว...ริมฝีปากดูแดงสั่นระริกไหว.....ใจเธอเต้นแรงพอรู้ได้ถึงความ รู้สึก.
...........บานี่/..พี่ก้อนดูเฉยๆนะ.
......................บานี่ดันร่างก้อนให้พิงกับผนังห้องตรงนั้น...มุมมัน ดูอึดอัดเพราะแคบเหลือเกิน....ร่างทั้งสองห่างกันไม่มากนัก....บานี่มองดวง ตาพี่ก้อนพร้อมมือเธอปลดชุดนอนนั้นลงกองกับพื้น....ก้อนสะดุ้งเฮือกเมื่อเขา เห็นเรือนร่างเปลือยสวยของบานี่....นมอวบสวยงามยิ่งนัก...หัวนมสีหวานน่าขบ กัด....เต้าดูเต่งอวบน่าถนอม....เนียนท้องงามสมกับโหนกเนินที่อวบอูม...โอ วว....ไหมสีดำที่ปกคุมเนินนั้นช่างงามแท้....ปอยดูไหวๆอย่างมีชีวิต.... โคนขาอวบเบียดกันอย่างน่าลูบไล้.....บานี่จ้องตาพี่ก้อนพร้อมลดมือเธอลง สัมผัสเนินสวย....บานี่ลูบไล้เนินบีบถู....บานี่กดนิ้วกลางแหวกกลีบงาม ช้าๆ...เธอกดลงดูง่ายดายเพราะน้ำที่ฉ่ำไหลรอสัมผัส....แคมยู่ย่นตามแรงกดถู ของเรียวนิ้ว....ปลายนิ้วลากขึ้นสัมผัสติ่งคริสตอรีสจนร่างบานี่สะท้าน ....บานี่ยืนพิงผนังห้องพร้อมแอ่นส่วนล่างดูโค้งรับ....มือเธอกดสัมผัสถู เข้าออกกับกลีบงาม...ปลายนิ้วเธอถูไถกับติ่งเสียวจนเธอร้องครวญ....คราบน้ำ ที่ไหลอาบเรียวนิ้วอวดเห็นทุกครั้งที่บานี้ดึงขึ้นลง....บานี่เสียวซ่านจน ร่างเธอเกร็งกระตุก....สะโพกแอ่นปลายเท้าจิกพื้อนห้องแน่น....เนินอวบดู อะร้าอะหร่ามเมื่อถูกสัมผัสถู....บานี่เด้งเอวและโหนกเนินกับมือเธออย่างรู้ ใจ...ปลายนิ้วกลางกดลึกจนมิดเรียวนิ้ว....นิ้วเธอกดเข้าออกอย่างต่อ เนื่อง.....โอยย...บานี่จะขาดใจ....บานี่โยกนิ้วเข้าลึกและโยกคลึง....บานี่ แอ่นเด้งกับนิ้วอย่างลืมตัว....นิ้วกดถูติ่งเสียว..ถู...ถู....อุยย...เสียง บานีร้องครางอย่างสุขล้น....ร่างดูเกร็งเมื่อจุดไคลแม็คซ์ใกล้มาถึง....บา นี่สูดปากแรงๆอย่างโหยหา....นิ้วกดถี่ๆ...เรียวขาจิกพื้นแน่น....เอวเด้ง แรงๆ..แรงๆ...อุยยย...เด้งแรงๆ....แรงๆ....ซีดดด....บานี่ร้องครางดังๆ... และเด้งเอวแรงๆ......อุยยย.....บานี่เกร็งกระตุก...กระตุก...ร่างสั่น สะท้าน.....ดวงตาเธอหลับมือกดเข้าออกที่ร่องหลืบแบบนั้น....อุยย....น้ำกาม เธอไหลฉ่ำ...น้ำอาบนิ้วดูแวววาว.....ก้อนตะลึงจ้องการกระทำของเด็ก สาว....เขาแทบยืนไม่ติดพื้นเมื่อเห็นเด็กสาวไคลแม็คซ์ร่างสั่นไหว....น้ำกาม เด็กสาวไหลอาบนิ้วดูงามนัก.....ก้อนลดตัวลงหมายดูดกลืนน้ำกามที่เอ่อ ล้น....บานี่ดูรู้และเธอก็เบี่ยงตัวหนี....ก้อนพยามอีกครั้งแต่บานี่ไม่สม ยอม....บานี่พิงกายกับผนังอย่างอ่อนแรง....ร่างเปลือยเธอยังอวดสายตาพี่ก้อน แบบนั้น....ก้อนรอเธอนิ่งแล้วก้อนก็ดึงเอวเด็กสาวเข้าหา...ใบหน้าก้อนซบที่ เนินอวบ...ก้อนแทรกลิ้นเลียน้ำที่เอ่อล้น....ปลายลิ้นตวัดเลียแคมนอกแคมใน อย่างสาสม.....ปลายลิ้นระรัวเลียแล้วดูดจิกเม็ดเสียวจนบานี่ร้องครวญ...ร่าง เธอแอ่นตามแรงของก้อน....เอวเธอส่ายโยกกับปากพี่ก้อน....ก้อนดูดแคมและดูด เม็ดเสียวเธอ...ดูด...ก้อนกลืนอย่างสุขสม....ก้อนจูบโหนกเธออย่างตั้งใจ.
.........บานี่/..พอนะพี่ก้อน...พี่ก้อนกลับเถอะ.
.........ก้อน/..ผมหลงไหลบานี่เหลือเกิน...ผมขอแบบนี้เท่านั้นก็พอ.
.........บานี่/..แค่นี้แน่นะพี่ก้อน.
.........ก้อน/..ครับ...แค่นี้.

.....................ก้อนกลับไปพร้อมความสุขที่เขาไม่ได้คิดและวาด หวัง....ก้อนดูเหมือนสวรรค์ปราณีเขาให้พบกับความสุขแบบนี้....ก้อนเล่า เรื่องทั้งหมดให้เพื่อนๆฟังหมายจะโอ่ว่าเขาสามารถทำแบบนั้น....ทั้งเล็กและ สักต่างอิจฉา....ทั้งสองหวังโชคดีแบบก้อนบ้าง.....ก้อนดูดุๆเมื่อเพื่อนรัก บอกอยากสนุกด้วย.....ก้อนไม่ประสงค์แบบนั้น....ก้อนหวังแค่เขาคนเดียว ....ก้อนคงไม่ยอมแน่ถ้าเพื่อนจะมาเครมสวาทบานี่.....เล็กดูออกหน้ากว่า เพื่อนที่คาดหวังกับบานี่....แต่ก้อนห้ามและบอกให้เล็กยกเลิกความคิด .....สักก็ดูเพื่อนออกว่าก้อนไม่ชอบแบบนั้น....แต่สักมีข้อแลกเปลี่ยน ว่า.....ก้อนต้องทำให้พวกเขาดู....ก้อนต้องแสดงแบบที่เล่าโดยที่เขาทั้งสอง แอบดู.....ก้อนดูลังเลและไม่รับคำ.
......................หลายสัปดาห์ต่อมา.....ก้อนแอบกระซิบบอกบานีว่าเขา อยากสัมผัสรสชาดแบบนั้นอีก....บานี่ดูไม่ยินยอมนักแต่ฌะอก็ไม่ว่าอะไร .....บานี่เริ่มออกห่างๆก้อนยามที่เธอต้องอยู่กับเขาตามลำพังในเวลาที่เธอมา รอท่าน.....บานี่ดูหวงตัวเมื่อเธอถูกก้อนแทะโลมด้วยสายตา....แต่ก้อนดูไม่ ถอยกับอารมณ์...ก้อนลุกไล่ถามหาโอกาสกับบานี่....บ่อยเข้าจนบานี่ต้องเอ่ย ปากว่า......วันนี้พณฯท่านมานอนค้างที่คอนโดฯเหมือนเคย....ก้อนรีบซ่อนกล้อง ทันทีที่มุมนั้น.....ก้อนแอบเอาภาพเคลื่อนไหวนั้นมาเชยชมเพียงลำพัง....ก้อน นั่งดูบนรถตรงนั้นยามที่ทั้งสองไม่อยู่...วันนี้บานี่ไปเรียน....ท่านไป ประชุม.....ก้อนนั่งดูจนเกิดอารมณ์เต็มที่....ก้อนต้องช่วยตัวเองบนรถนั้น ....ก้อนสุขไปอีกแบบถึงแม้จะยังไม่เต็มที่.
......................เช้าวันนี้บานี่ต้องไปลงทะเบียนเรียนที่คณะ....แต่ วันนี้เธอสายมากเพราะเมื่อคืนท่านกวนทั้งคืน....ท่านเสพสุขกับเธอถึงสอง เกมส์....บานี่เองก็สนองไม่น้อย....บานี่ดูชื่นชอบคนแก่เข้าไปแล้วจากเดิม ที่เดียวเธอหวังแค่ความสุขสบายเท่านั้น....การเอาใจของคนแก่...การปรนเปรอ ของคนแก่อย่างพณฯท่านก็ทำเอาบานี่หลีกคิดไม่ได้ว่า....คนแก่ช่างแสนดีกว่า หนุ่มๆเป็นไหนๆ......ก้อนขับรถถึงมหาลัยบานี่ก็รีบไปที่คณะทันที....ก้อนได้ รับคำสั่งให้รอบานี่ลงทะเบียนจนเสร็จ.....ก้อนรออยู่กว่าชั่วโมงบานีก็ยัง ไม่มา.....ก้อนแอบไปนั่งทานอาหารในร้านค้าแถวนั้น.....ยังไม่ทันที่จะได้ ทาน...บานี่ก็มาที่รถ....ก้อนตรงมาหาแล้วบอกว่าเขาสั่งอาหารทานที่ร้านพร้อม ทั้งชี้บอกโต๊ะ....บานี่มานั่งร่วมโต๊ะด้วยอย่างกันเอง...ก้อนทานอย่างอร่อย กับแกงเนื้อเขียวหวาน....บานี่ดูเฉยกับอาหารบนโต๊ะ....เธอขอตัวไปห้องน้ำ ข้างคณะแถวนั้น....นานพอดูจนก้อนต้องไปตาม....ก้อนเห็นบานี่นั่งที่โต๊ะข้าง คณะโดยมีเพื่อนๆสามสี่คนล้อมคุย...ชายหนึ่งในนั้นดูสนิดกับบานี่จนออก หน้า....บานี่คุยเล่นอย่างไม่ถือตัว...ชายคนนั้นบางครั้งเหมือนโอบกอดร่างบา นี่แบบจงใจ....ก้อนรู้สึกถึงอารมณ์ที่ไม่พอใจ....ก้อนดูหึงหวงแทนนายของ เขา....ก้อนเดินเข้าไปเรียกบานี่ต่อหน้าเพื่อนๆแบบเสียงแข็งๆ.....บานีกล่าว ลาเพื่อนๆพร้อมเดินตามก้อนออกไป.....ยังไม่ทันพ้นคณะที่เธอเรียน....บานี่ เดินตามมาทันพร้อมเอ่ย.
.........บานี่/..ดูพี่ก้อนจะมากเกินไปนะที่ไปเรียกบานี่แบบนั้น.
.........ก้อน/..ทำไมหรือครับ...บานี่สนใจผู้ชายคนนั้นมากหรือครับ...ผมเห็นเขากอดตัวบานี่แบบนั้นมันคงไม่ดีนะครับถ้าท่านรู้.
.........บานี่/..ถ้าก้อนพูดท่านก็คงรู้...ที่จริงดนัยเป็นเพื่อนของบานี่เท่านั้น...อย่าคิดมากเกินเลย.
.........ก้อน/..คงไม่เกินเลยมั๊งครับ...ผมเห็นเขาทำแบบนั้นก็คงไม่เกินเลยที่จะคิด.
.........บานี่/..พี่ก้อน...พี่ก้อนพูดมากไปนะ.
.........ก้อน/..ผมดูบานี่รู้นะว่าบานี่ก็ชอบผู้ชายคนนั้น.
.........บานี่/..บ้าเหรอ....ไปได้แล้ว.
........................ก้อนหันมามองหน้าบานี่เหมือนโกรธพร้อมดึงมือเธอ เข้ามา....ก้อนดึงร่างบานี่มากอดต่อหน้าคนมากมาย...บานี่อายมาก...ทั้งอาย ทั้งโกรธ...ก้อนจูบปากบานี่แล้วสอดลิ้นเข้าในปากเธอ....บานี่แทบไม่ได้ตั้ง ตัว....เธอทุบเขาแรงๆ....เธอผลักร่างเขาเกือบล้ม......บานี่กึ่งเดินกึ่ง วิ่งจากตรงนั้น....ก้อนเดินตามเธอจนทันแล้วฉุดมือเธอ....ก้อนกึ่งเดินกึ่ง วิ่งพาร่างบานี่มาที่รถ....ก้อนเปิดประตูดันร่างเด็กสาวเข้าข้างใน.....ตรง ที่จอดรถอยู่ด้านในของลานจอด....มีรถอีกสี่ห้าคันจอดรายล้อม.....ก้อนติด เครื่องยนต์แล้วลงไปหาบานี่ที่ด้านหลัง....ผ้าม่านถูกดึงปิดกั้น.
.........ก้อน/..ผมอยากรู้ว่าผมกับไอ้คนนั้นใครจะดีกว่ากัน.
........................ก้อนพูดพร้อมเข้ากอดร่างบานี่....ก้อนรัดร่างเธอ แล้วลวนลามทั้งเรือนร่าง....ก้อนจูบไซ้ทั่ว...มือดึงชุดนักศีกษาบานี่ ออก.....ก้อนดูหื่นกระหาย....เขาซุกหน้าตรงเนินเนื้อบานี่แล้วสอดลิ้นฉกเลีย ....บานี่ทั้งทุบทั้งตีร่างเขา.....ก้อนกระชากตัวเองจากเสื้อผ้า....ก้อน เปลือยร่างอวดเห็น....บานี่ตั้งตัวไม่ติดแต่ก็ขัดขืน....ชุดนักศึกษาเธอถู งดึงขาด....บราตัวน้อยถูกก้อนกระชากติดมือ.....ร่างบานีเปลือยเปล่าอวดสายตา เขา....ก้อนดันร่างเธอนอนเอนกับเบาะนั่ง...ก้อนสอดร่างเข้าหาพร้อมจับท่อน เนื้อที่แข็งโกดเข้ากลีบเธอช้าๆ....บานี่ร้องห้ามแต่ไม่ทันการ....ท่อนเนื้อ กดเข้าจนสุด...สุดจนบานี่สะดุ้งกาย.....ก้อนดันร่างเธอกับเบาะและกดกระแทก ท่อนเนื้ออย่างสาสม....กลีบเธอแทบแหลกเมื่อก้อนกระแทกแรงๆ....ท่อนเนื้อใหญ่ คับแน่นจนกลีบเธอบวมเป่ง....บานี่โหยเสียงร้องขอแต่ก้อนดูเหนือการควบคุม ...ก้อนกดเข้าออก...เด้งแรงๆ...กดแรงๆ...ก้อนกดปากจูบเธอร้อนรน...เอวเด้ง เข้าหาร่องเธอแรงๆ...ก้อนกดโยก...กระแทก...บานี่ได้แต่ร้อง...
..........บานี่/..อือๆๆ....อือๆๆ....พี่ก้อนพอแล้ว...อือๆ....อือๆ....อุ๊ย....อือๆ....พี่ก้อน.....
.........................ก้อนดูสุขสมเมื่อเขาได้เชยชมร่างเด็กสาว....ก้อน เด้งแรงๆกับร่องเธอ...ท่อนเนื้อกดเข้าออกจนมอดลำ....บานี่ต้องอ้าขารับเพราะ อาการคับแน่น...บานี่ยกเรียวขาแหวกอ้าจนก้อนกดแรงๆ....บานีแสดงสีหน้าบอก ความรู้สึก....ก้อนดูไม่เบาเลยเขากระแทกเสียงดังจนบานี่ร้องคราง....ก้อนกด โยก...โยก...ทอนเนื้อควานลึก....อีก....ก้อนกระแทกลึกๆ...ลึกๆ....บานีเอา มือจิกไหล่เขาแน่น...อุยย...ก้อนเร่ง...อีก...อีก...ก้อนดึงเข้าออกแรงๆจน ร่างเกร็ง....ก้อนกดสุดๆ...อุยย...ก้อนไม่ไหวแล้ว....เขากดโยกแล้วพุ่งฉีด น้ำกามแตกพรู....น้ำสาดใส่จนบานี่สะดุ้ง....บานี่กดไหล่เขาแน่นพร้อมแอ่น สะโพกรับ...มันบอกอารมณ์ได้ว่า...เสียวนะ...อีกนิดเธอก็คงเสร็จ....มันบอก ไม่ถูกจริงๆ...มันตื่นเต้นเหลือเกินแบบนี้...มันเข้าลึกอย่างเสียว ซ่าน....พี่ก้อนกดแรงๆมันถึงใจมากๆ.....บานี่อ้าขากว้างแล้วเธอก้มมองท่อน เนื้อที่คาอยู่ข้างใน....ก้อนมองเธอพร้อมกดร่องเธออีกครั้ง....ก้อนกดแรงๆ อย่างรู้ใจ...ก้อนโยก...โยก.....อุยย...ถึงลึกจริงๆ....บานี่แยกขาอ้าเอามือ สอดใต้ซอกเข่าทั้งสองข้าง...แคมอ้าจนเห็นสิ่งซ่อนเร๊น...ก้อนกด แรงๆ..แรงๆ...
..........บานี่/..อุยย..พี่ก้อน...พี่ก้อน......ซีดด....ซีดด....พี่ก้อน...อุยยย......
.........................บานี่เกร็งร่างกระตุกเมื่อเธอถึงไคลแม็คซ์...น้ำ กามแตกพรูไหล...ช่องคลอดตอดท่อนเนื้อพี่ก้อนจนพี่ก้อนคราง.....ก้อนโยกทั้ง ลำที่คามิด.....บานี่ดูสุขจริงๆ.....บานี่กอดร่างพี่ก้อนแน่นเหมือนกลัวมัน จะหลุดออกจากกายเธอ......ก้อนจูบปากเธอพร้อมสอดลิ้นรัญจวน.....บานี่สนองและ ลุกไล่.....ร่างทั้งสองกอดรัดและแสดงอาการรัญจวนจนเขาและเธอต้องปรนเปรอสวาท อีกครั้ง.

..........................เป็นเรื่องเล่าสนุกๆ....อ่านเพลินๆเพิ่มอรรถรสใน ชีวิต....ในยามนี้...ยามที่บ้านเมืองมีแต่ปัญหา....เราหลีกปัญหาแบบ นั้น...ปล่อยวางอารมณ์....ไม่เข้าข้างใคร...ไม่รักใคร....รักตัวเอง มากๆ...รักเมียมากๆ....เมียน้อยถ้ามีก็รักเยอะๆ....เอาความรู้สึกและแรง กายหมดไปกับสิ่งเหล่านี้ดีกว่าเป็นไหนๆ...จะร้องสู้ๆๆเชียร์ใคร...ก็เปลี่ยน มาก้มมองของเราแล้วร้องสู้ๆๆจะดีกว่า......เรื่องนี้จะจบแบบนี้ก็ได้หรือจะ ต่ออีกนิดก็ได้ครับแล้วแต่ผู้อ่านนะครับ.....ผมจะไปออกแรงก่อนครับ...... สู้ๆๆๆ....สู้ๆๆๆ..Re: เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 12:35:55 pm »
หากมีต่อก็คงจะดีไม่น้อยครับรออ่านตอนต่อไปอยู่นะครับผม

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2448
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 06:51:21 pm »
นักเขียนในตำนานอีกหนึ่งท่านครับ ใคร่กามยังอยู่ในใจตลอดไป...

*

ออฟไลน์ 45713

 • Junior Member
 • ***
 • 582
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2018, 09:39:09 pm »
บานี่ มันชื่อเดียวกับเพื่อนเฟรดฟลินท์สโตนนี่ครับ555

*

ออฟไลน์ timeai

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 265
  • ดูรายละเอียด
Re: เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 01, 2018, 07:54:55 am »
น้องบานี่สุดยอดเลยครับ อะไรที่แอบกินมันตื่นเต้นจริงๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2697
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: เพียงเสี้ยวหนึ่งของคน ผลงานท่าน เดินไม่ทันเงา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 01, 2018, 02:54:14 pm »
ถึงว่าเรื่องนี้มีแรงเชียร์ดีจัง อ่านแล้ว สู้ๆ ยาวเลย คึกคักแต่วัน
ว่าแต่น้องเขาชื่อบานีจริงเหรอครับ ฟังดูอย่างกับผู้ชาย ดีนะไม่ใช่พอจะทำจริงเจอตอซะนี่ ครึ่งแรกอ่านแล้วหวั่นใจตลอด ขอบคุณ​ครับ​

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ