ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 57 ตอบ
 • 16395 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 546
  • ดูรายละเอียด
มาต่อกัน
อ่านแล้ว พููดคุยกันบ้างนะครับ ผมไม่ชอบซ่อนข้อความให้ comment 
แรงใจมันนักประพันธ์มันมาจากตรงนี้ ถ้าพูดคุยกันน้อย อาจอนุมานได้ว่า กระแสไม่ดี แต่งต่อก็เหนื่อยเปล่าๆ 
.....

ณ เวลานั้น...ไม่ไหวแล้วครับ...ผม...ทนต่อไม่ไหวแล้ว...
ผมล้วงควยที่แข็งจนปวดหนึบ ออกมาสาวเลย...ทนไม่ไหวแล้วจริงๆ....ที่ได้เห็นเมียตัวเองกำลังดูดปากแลกลิ้นกับชายอื่น ไม่แค่จูบกันเปล่าๆ แถมยังใช้มือชักว่าวให้เขาแบบนั้นด้วย

ผมรู้สึกแปลกใจที่แท่งเอ็นของผม วันนี้มันดูใหญ่กว่าปกติ มันแข็งมากด้วย มันแข็งกว่าตอนที่ผมเห็นเสริมกำลังลักหลับป่านซะอีก  นี่แสดงว่าภาพเหตุการณ์ที่เมียผมกำลังเล่นรักกบชายอื่นด้วยวามเต็มใจของเธอ  มันทำให้ผมตื่นตัวขนาดนี้ 

ผมสาวท่อนเอ็นประจำตัวแบบ ประคองๆ  ประคอบอารมร์ไม่ให้มันกระฉูดเสียแต่ตอนนี้ เพราะมั่นใจว่าจะได้เห็นอะไรที่เด็ดกว่านี้แน่ๆ แล้วค่อย ปล่อยตอนนั้น...ผมคิด

ผมหายใจลึกๆ แล้วแอบดูต่อไป ขณะที่ทั้งสองกำลังจูบปากกันนัวเนียนั้น จ่าเหน่งก็ค่อยๆ ขยับเลื่อนมือลงไปเกี่ยวขอบเอวยางยืดกางเกงขาสั้นของเมียผม  และพยายามดึงกางเกงออกให้พ้นร่าง  เมียผมกระดกยกก้นขึ้นเป็นการอำนวยความสะดวกให้เขา

ปลายนิ้วของจ่าเหน่ง...เกี่ยวเอาทั้งกางเกงชั้นนอกและชั้นใน รูดติดออกไปพร้อมกัน....แล้วดึงออกไปทางปลายเท้าจนสำเร็จ 
ร่างของป่านเปลือยโชว์หุ่นงามที่ได้สัดส่วนสวยแถมขาวโอโม่ ต่อหน้าหนุ่มรุ่นใหญ่

ถัดลงไปจากหน้าอกหน้าใจที่โชว์ความอวบอัดเนื้อแน่นหัวนมชมพูใส...หน้าท้องแบนราบแทบจะไร้ไขมัน...ต่ำลงไปเป็นโหนกเนื้อที่เป็นโคกอวบอูม เหมือนกระดองเต่าที่มีเส้นขนสาหร่ายสีน้ำตาลที่ตัดเล็มอย่างเป็นระเบียบ สะอาดตา..ถัดลงไปจากโคกเนินเป็นกลีบเนื้อคู่อวบ ที่ประกบกันแนบสนิท....บอกได้ถึงความฟิตกระชับของร่องรูช่องคลอดที่ต้องแหวกสองกลีบเนื้อเข้าไปชมเมียผมหลับตาพริ้ม เบี่ยงหน้าหลบด้วยความอาย เมื่อเห็นจ่าหนุ่มใหญ่ร่างอ้วน คุกเข่ายันตัวขึ้น แล้วใช้สายตาหื่นโลมเลียสำรวจเรือนร่างของเธอ เสียงซูดน้ำลาย ทำเอาป่านปรือตามอง
“จ่า...มองอะไร....ป่าน....น...อาย..นะ”
“จุ๊ๆๆๆๆ  เป็นบุญตาไอ้เหน่งจริงๆ...ซู๊ด...ด....หุ่นสวยอะไรอย่างนี้....หีก็...”  จ่าเหน่งพูดจบก็เอามือลูบสัมผัส

เมียผมหลับตาพริ้ม..ม....เรือนกายบิดส่ายด้วยความสยิว.... เมื่อฝ่ามือสากๆของเขาลูบสัมผัสหน้าท้อง......ตุ่มขนเธอลุกเกรียวเมื่อมือนั้นลูบไล้ต่ำลงไปถึงเนินโคก......
ปลายนิ้วของจ่าเหน่งกรีดเขี่ยเส้นไหมขนละเอียดแผ่วเบา....สองขาของเมียผม ค่อยๆ ขยับถ่าง..กางออกจากกันช้าๆ   ....
“อึ๊ย..ย...ย....จ่า...ซี๊ด...ด......ด....ด....ด.....อา...า.....า.”   ร่างงามกระตุกยึก ส่งเสียงครางแหบพร่า  เมื่อจ่าเหน่งเลื่อนฝ่ามือลงไปประกบพลูทุเรียนเนื้ออวบเต่ง พร้อม ๆ กับกดปลายนิ้วกลางกรีดเขี่ยกลางร่องกลีบที่ชุ่มชื้น

จ่าเหน่งละมืออีกข้างที่บีบคลึงนมของป่านอยู่....ลงปลดกางเกงของตัวเองลงบ้าง....กางเกงชั้นนอกและชั้นในถูกถอดออก ร่างอ้วนดำแต่ล่ำสัน เปลือยเปล่าอวดลายสักเต็มหน้าแกและแผ่นหลัง

ผมนั้นใจเต้นไม่เป็นส่ำ ดูจากรูปร่างของเขา คิดว่าอาวุธประจำกายน่าจะใหญ่ตามที่คุยไว้
พยายามจะชะเง้อให้เห็น แต่ติดที่เขาหันหลังให้ จึงเห็นเพียงตูดดำๆ ด่างๆ  ของจ่าเหน่ง

จ่าเหน่งขยับตัว ลงมายืนข้างเตียง แล้วจับมือเมียผมให้เอื้อมไปทำอะไรสักอย่างที่กลางหว่างขาของเขา  แม้นไม่เห็นชัดๆ แต่ จากที่เห็นมือของเมียผมขยับๆ เป็นจังหวะ กับอาการโก่งตูดยึกยักของจ่าเหน่ง ผมก็รู้ว่าเธอกำลังชักว่าวให้เขา .....
“อูยย...ซ.ซ..เสียวควยจัง คุณป่าน”  จ่าเหน่งคราง
“จ่า...ของจ่า..น่ากลัวจัง..”  เมียผมพึมพำ ทั้งที่หลับตา

เมียผม...เธอชักว่าวให้เขาทั้งที่ยังหลับตา  คงไม่กล้าลืมตามาเผชิญกับของใหญ่ในมือนั่นเอง
จ่าเหน่งก้มลงไป ซุกไซร้ซอกคอเมียผม....มือซ้ายที่ยังว่างอยู่ของเขาก็เอื้อมลงไปหยิบกางเกงในเก่าๆ สีมอๆ ที่ตกอยู่ข้างเตียงขึ้นมา.....แล้วค่อยๆ เอาไปวางบนปิดจมูกเมียผม...ให้เธอสูดดม

“อื้อ...จ่า....ทำอะไร......”
“สูดแรงๆ ..สิครับ...กลิ่นของผม...คุณป่านจะได้รู้ว่า....ผิดกลิ่นมันตื่นเต้นยังไง...”     จ่าเหน่ง พูดพลางขยำกางเกงในจ่อกับจมูกของป่าน....
“ฟื๊ดด..ด....ด....ด...”   ป่านเมียผม...สูดหายใจลึก....อย่างว่าง่าย.....เธอสูดกลิ่นคาว ...กลิ่นเหงื่อหมักหมมจากกางเกงในของจ่าเหน่งเข้าไปเต็มปอด....
“หอมไหมครับ”  จ่าเหน่งถาม
“หอมอะไร...เหม็น...จะตาย”  เมียผมตอบเสียงกระเส่า   
“แล้วชอบไหมล่ะ..หึๆๆ”    จ่าเหน่งหัวเราะเบาๆ ก่อนจะอ้าปากงับเม็ดหัวนมแล้วขบเม้มด้วยริมฝีปากเบาๆ   เมียผมบิดส่ายครางอูย...

....แล้วก้นเธอก็กระดกลอยยึก.... “อ๊าย...ย....ซี๊ด....ด.....ด.....จ่า...า..า..า.”    เมียผมร้องเสียงหลง
สาเหตุก็คือ......นิ้วกลางของจ่าเหน่งที่กรีดเกลี่ยร่องกลีบจนเป็นมันเยิ้มเมื่อครู่....มันผลุบ..แหวกฝ่าร่องกลีบที่แนบสนิทเข้าไป....มุดจมพรวดดียวจนครึ่งข้อนิ้วนั่นเอง

“อึ๊..ๆ...ๆ....จ่า...เหน่ง..ง......ซี๊ด...ด....ด....บะ...เบาๆ...อูย...ย...อย่า...อย่าลึก...อู๊ย...ย...”   
เมียผมบิดกาย ปากครางสยิว พรางใช้สองมือจับข้อมือจ่าเหน่งข้างที่กำลังใช้นิ้วรุกรานร่องเสียวของเธอแน่น  จ่าเหน่งไม่ฟังเสียง กลับค่อยๆ ดันนิ้วจมเข้าไป...ทีละน้อย...กระทั่งมิดโคนนิ้ว....

เขากดนิ้ว...แช่นิ่ง...แล้วค่อยๆ ชักออก ทีละน้อย....กระทั่งครึ่งนิ้วแล้วดันกลับเข้าไป....แล้วค่อยๆ เร่งจังหวะ...ทีละนิดๆ
สองมือของเมียผมปล่อยละ เปลี่ยนเป็นจิกที่นอนแทน พอจ่าเหน่งก้มลงไป ดูดเลียหัวนม สองมือของเธอก็ขยับมาจิกบีบหัวไหล่ของเขา
“จ่า...จ่าขา...ซี๊ด...ด...ด..สะ...เสียว...ว....เบาๆ....อ๊าย...ซี๊ด...ด....ด......ด....ไม่เอานิ้ว...ได้มั้ย...ไม่เอา.....”  เมียผมร้องขอ

อันนี้ผมรู้ดีครับ..เพราะปกติเวลามีอะไรกัน ป่านจะไม่ชอบให้ผมเอานิ้วแหย่เข้าไปในร่องกลีบของเธอ เพราะปกติเธอเป็นคนรักสะอาดมาก เลยกลัวจะติดเชื้อโรคจากซอกเล็บของผม
“ไม่ชอบนิ้ว....งั้น...ให้จ่า..เลียหีให้นะ...”  จ่าเหน่งพูดจบก็แลบลิ้นออกมายาว  ลิ้นของเขาดูมันแผ่บานผิดไปจากลิ้นลคนปกติ   แล้วสบัดปลายลิ้นยิกๆๆๆ เหมือนลิ้นงูฉกแบบอวดโชว์

เมียผมเม้มปาก... กลืนน้ำลายลงคอ....เธอถอนหายใจเฮือก แล้วพยักหน้าให้เขา
“เดี๋ยว...ค่อยเปลี่ยน..เป็นควย.....ฮ่ะๆๆๆ”   จ่าเหน่งพูดขณะค่อยๆ เลื่อนใบหน้าลงล่าง โดยมีสองมือของเมียผมดันลงไปด้วย

ทันทีที่ใบหน้าของจ่าเหน่งประจันกับร่องกลีบ เขาก็ประกบริมฝีปากหนาๆ ดำๆ ของเขากับร่องผ่าแดงระเรื่อที่กำลังเยิ้มด้วยหยาดน้ำทิพย์เป็นมันวาวของเธอทันที   
เสียงปากดูดร่อง...เสียงการสบัดลิ้นเลียกลีบแคม. อย่างเอร็ดอร่อย..ดัง ซร๊วบๆๆๆๆ 

 เมียผม หน้าหงายเริ่ด.... กัดริมฝีปาก ...สลับกับซู๊ดปาก....ยาวๆ   ใบหน้าสวยของเธอบิดเบี้ยว...เหยเก ...ความเสียวจากการถูกเลียหี ถ่ายทอดไปยังสองมือ...ที่จิกทึ้งหัวไหล่ของจ่าเหน่งจนเป็นริ้ว. .พร้อมกับสองขาที่กระหวัดรัดต้นคอ  เอวและสะโพกที่กระดกดึ๊กๆๆ   ก้นของเธอไม่ติดพื้นเตียง

“อื๊อ..อ...อ...ซ...ซี๊ด...ด......อา......จ่า...เสียว...เสียว..ว...ค่ะ....อูย..ย...ซ...ซ....ซ..อู๊ยยย..ซ...”   เสียงป่านกครางกระเส่า  ร่างเธอบิดส่าย อกแอ่นเริ่ด  เอวอ้อนแอ้นของเธอกระดกขึ้นลง สะโพกก็แดะอัดกับใบหน้าของจ่า ในขณะที่สองมือกดท้ายทอยเขาไว้ แน่น  แสดงให้เห็นว่ากำลังเสียวเต็มที่

ส่วนจ่าเหน่ง แกก็ก้มหน้าก้มตาลงลิ้นกับสองกลีบของเมียผมอย่างเอ็ดอร่อย ไม่เว้นจังหวะหายใจเลยทีเดียวเชียว   
แต่ก่อนที่สายป่านความเสียวจะขาดผึง  จ่าเหน่งจับจังหวะได้ก็ค่อยๆ ลดสปีดลง  และเปลี่ยนจากที่สบัดปลายลิ้นจู่โจมเม็ดเสียว เมาเป็นตวัดเขี่ยกลีบแคมชั้นอก และซอกขาหนีบ แล้วค่อยๆ ไต่ลิ้นขึ้นไปที่เนินสาว รูสะดือ กระทั่งไปเลียวน และดูดเม้มเม็ดหัวนม..ทั้งสองข้าง...ส่งผลให้ดีกรีความเสียวที่กำลังจะแตกของเมียผมลดระดับลง 

ร่างงามที่เมื่อคู่ส่ายดิ้นรุนแรงก็มีทีท่าอ่อนลง แต่ก็อยู่ในอาการอ่อนระทวย ริมฝีปากของเธอเผยอครางเสียงต่ำๆ  เพราะถึงแม้นจ่าเหน่งจะไม่ได้จู่โจมจุดเสียวจังๆแล้ว แต่ลีลาการเล้าโลมด้วยปลายลิ้นที่ไต่เดี่ยะไปผิวเรือนกาย กับมือสุดสากที่ข้างหนึ่งกำลังบีบคลึงเต้านมของเธอ และอีกข้างหนึ่งที่ล้วงลงไปยุกยิกๆ ตรงกลางหว่างกลีบนั้น.... มันไม่ธรรมดาเอาเสียเลย
แล้ว....ร่างของป่านที่สะท้านเฮือก.. ใบหน้าของเธอ.หงายเริ่ดขึ้นอีกครั้ง

“อ๊ายยย...ซี๊ด....ด.....ด....ดดด....อ๊า...ซ...ซ.....”  เสียงครางจากปากของเธอ ดังขึ้นพร้อมจังหวะที่ร่างกระตุก...เพราะ.....นิ้วกลางสุดสากของจ่าเหน่ง.เสียบ...บ...บ.....จมหายเข้าไปในในรูช่องคลอด....จมมิดถึงโคนนิ้ว.....

“อื๊อ...อ....อ....ซี๊ด...ด....ด...ด...อู๊ย...ย....ย.....”    จ่า...ไม่เอา...ไม่...อ๊าย.....เมียผมส่งเสียงครางกระเส่า เหมือนละเมอ สองมืกจิกปลายเล็บฝังบนโหนกไหล่ของจ่าเหน่ง จนผมรู้สึกเจ็บแทน 

จ่าเหน่งไม่ฟังเสียงแล้ว...เขาถอนนิ้วออกมา...ครึ่งลำ...แล้วสอดเข้าไปอีก...ทำซ้ำ ๆช้าๆ  สี่ห้าครั้ง.. ก่อนจะเร่ง ยิกๆๆๆๆ  ..แล้วก็วิบครับ......ร่างของป่านเกร็งกระตุก....สะโพกของเธอดะขึ้นลงไปติดเตียง สองมือจิกทึ้งร่างของจ่าเหน่งพัลวัน .....สายป่านความเสียวขาดผึง....เสียงกรี๊ดด้วยความเสียวยามถึงจุดสุดยอดของป่าน ...ดังลั่นห้อง....
“เสียวไหมคุณป่าน”  จ่าเหน่งกระซิบถาม

เมียผมหน้าแดง เอียงหน้าหนีด้วยความเขิน หยาดน้ำตาที่เห็นตรงหางตาของเธอนั่น รับประกันไห้เห็นว่าเธอเสียวจนน้ำตาเล็ด
จ่าเหน่ง จับแก้มป่านแบบทะนุถนอม หันมาประจันกับใบหน้าเขา....เขาประกบปากจูบปากเมียผมอีกแล้ว......สองมือของเขาบีบคลึงเต้านมคู่อวบของเธอไปด้วย....ในขณะที่เธอก็โต้ตอบเขาด้วยการเอื้อมมือลงไป....กุมกำสิ่งสำคัญของเขาไว้...ผมสังเกตุเห็น...ข้อมือของเธอขยับช้าๆ   

แบบเดียวกันเลยครับ แบบเดียวที่ทำกับผม เวลาเล้าโลมกันภายนอกแบบนี้  ขณะที่ผมเล้าโลมให้เธอ ....เธอก็ทำกลับให้ผมด้วยการชักว่าวให้แบบนี้...แต่นี่เธอกำลังทำให้ชายอื่น.....แล้วฉากต่อไปจะเป็นอะไร...ผมนึกถึงท่าต่อไป....ซึ่งปกติของผมและเธอคือ....ผมจะขยับตัวขึ้น...คุกเข่าแล้วป้อนน้องชายของผมใส่ปากป่านให้เธออม..ดูด...เลีย....

“คุณป่าน..ทำให้ผมบ้างนะ..นะ”   จ่าเหน่งกระซิบ ....  “เอาแล้วไง”  ..ผมคิด
“ทำ......ทำอยู่นี่ไง”  เมียผมตอบ
“ไม่เอามือ....คุณป่าน..อมควย..ให้ผมนะ”  จ่าเหน่งกระซิบ
“อืมม...ไม่...ไม่ได้ป่ะ...ป่าน...เอ่อ...ไม่กล้า”   เมียผมปฏิเสธ
“ทำไมล่ะครับ....อย่างที่ผมบอก..ลองเปลี่ยนรสชาดดูบ้าง....”   จ่าเหน่งคะยั้นคะยอ

“พอ...พอเถอะค่ะ...ป่าน....ป่าน...มีพี่หนึ่งแล้ว.....อย่าให้เกินไปกว่านี้เลย”  เมียผมพยายามผลักเขาออก  คงเพราะความเสียวลดระดับลงมากไป ทำให้เธอเริ่มได้สติ

จ่าเหน่งเห็นท่าไม่ดี แล้ว เขารีบซุกลงไปแลบลิ้นเลียซอกหูและลำคอขาวผ่อง  สองมือบี้เม็ดหัวนมเบาๆ ขณะที่ช่วงล่างที่แทรกกลางหว่างขาของเมียผม ก็ขยับ...เขาขยับบั้นเด้ายึกๆ จงใจให้จรวดที่ผมยังเห็นไม่ถนัด ถูไถกับเนินยุทธศาสตร์ของเมียผม 

“อื๊อ..ซ....ซ....จ่า...ซี๊ด....ด....ด.....ไม่ได้...ไม่...ได้นะ...โอย...ย...ย....เดี๋ยวมันเข้า..ซี๊ด...ด.....”      เมียผม ปากเธอคราง มือก็เอื้อมลงไปตรงหว่างขา ไล่จับเจ้างูตาเดียวที่กำลังจะหาทางมุดลงถ้ำทองของเธอ

จ่าเหน่ง เอื้อมมือมาจับมือข้างนั้นของเธอออก  แล้วคว้ามืออีกข้างของเธอ  พร้อมกับกดลงกับที่นอน แล้วเขายันแขนตัวเองขึ้น ช่วงล่างของร่างอ้วนใหญ่ จึงทาบทับไปกับร่างของป่าน   เธอพยายามดิ้นรนเพราะอึดอัด
“อื้อ...จ่า...หายใจ...ไม่ออก...”

จ่าเหน่งไม่สนใจ เขาก้มลงไป จูบปากเธอ ไล้ลิ้นเลียริมฝีปากเธอเบาๆ  พร้อมกับตั้งเข่า เกร็งตัวขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้เกิดช่องว่างระหว่างช่วงล่างของเขากับช่วงล่างของเมียผม....แล้วเขาก็โก่งตูดดำๆขยับบั้นเด้าอีกแล้ว
แม้นจะมีขาของป่านบังอยู่ แต่ดูก็รู้ว่า ในท่าทางแบบนั้น จ่าเหน่งกำลังกระทั้นหัวจรวดชนปากถ้ำเมียผมอยู่
“ซี๊ด...ด...ด....จ่าขา...อูย...ย....โอว..ว.....ซี๊ด...ด....ด...เอา...เข้า...เข้าไม่ได้นะ...ซี๊ด..ด..ด...” 
“แค่นี้ก็เสียวแล้ว....ถ้าควยผมเข้าไป..อูย...ย...คุณป่านจะเสียวจนลืมคุณหนึ่งเลย....อืมมม..” จ่าเหน่งคำราม
 “ไม่...ไม่เอานะ....ป่านไม่...ซี๊ด...ด....อู๊ย...ย...ย...อ๊ายยย...ย..”

 “ยอมมั้ย....ฮึ...ยอมมั้ย....นี่...นี่...นี่..ไม่ยอม....ผมจะแทงมิดด้ามจริงๆ...อูย...ซี๊ด...ด....”  จ่าเหน่งขยับบั้นเด้าแรงขึ้น  หัวถอกของเขากระแทกปากถ้ำเมียผมจนเธอสะดุ้งถอยก้นหนี 

พักใหญ่ของการดิ้นรน ส่ายเอว ส่ายสะโพกโยกเป้าหนีจรวดหัวถอกนำวิถี เมียผมก็อ่อนใจ ทั้งเหนื่อย ทั้งเสียว เหนื่อยน่ะเหนื่อยแน่เพราะเห็นเธอส่ายสะโพกเป็นระวิงอย่างนั้น ส่วนเรื่องเสียวไม่ต้องพูดถึงเลยเพราะหัวถอกแม้นจะไม่เข้าไป แต่มันก็ถูไถเม็ดเสียวและร่องแคม และเห็นน้ำเสียวของป่านขมิบออกมาจนร่องเป็นมัน

“ว้าย...จ่า...พอ...ยอม..ยอมแล้ว.....ว้าย..ซี๊ด...ด” 
“มามะ...มากินไอติมกัน”   

จ่าเหน่งถอยออกมา แล้วจัดท่าคุกเข่า นั่งบนส้นเท้าตัวเอง  ขีปนาวุธประจำตัว ตั้งตะหง่านเป็นมุม หกสิบองศา ....ขนาดผมกระเดือกน้ำลายลงคอ.....เมื่อเห็นอาวุธประจำกายของจ่าหัวเหน่งร่างอ้วนชัดๆ...

อูย....แท่งควยดำลำเขื่องหัวม่วงแดงนั้น...ความยาวเก้านิ้วอาจจะไม่ถึง... แต่ก็น่าจะร่วมๆ แปดนิ้วแน่นอน.....ที่น่าสะพรึงคือหัวถอกขอบหนานั่นบานเหมือนไข่เป็ด...และลำตัวอวบแข็งเขม็งจนเห็นเส้นเลือดปูดโปนตลอดลำ...ขนาดความอวบของมัน...ผมว่า...อื้อหือ..มือผู้ใหญ่ยังกำไม่รอบ

เมียผม  ลุกขึ้นนั่งพับเพียบ   และเมื่อเธอได้เห็นมันชัดๆ  เธอก็สองตาเบิกโพลง อ้าปากแล้วยกมือสองข้างขึ้นปิด   
“เอ่อะ..ขะ...ของ..จ่า...หยะ...ใหญ่....จัง...”   ป่านอุทาน ตะกุกตะกัก 

จ่าเหน่งหัวเราะร่วน   แล้วเอื้อมมือไปดึงมือเมียผมให้เข้ามาใกล้  แล้วดึงมือข้างนั้นให้กำจรวดตอร์ปิโดเขาไว้
ป่านกำมันหลวมๆ.. ก่อนจะกระชับจนกำแน่น.....เห็นชัดเลยว่าปลายหัวนิ้วโป้งกับปลายนิ้วกลางของเธอ มัน ไม่ชนกัน  แถมยังห่างกันเกือบนิ้ว

เมียผมเริ่มรูดหนังหุ้มแท่งควย... สายตาของเธอจับจ้องหัวถอกที่ผลุบๆ โผล่ๆ  ตามจังหวะที่หนังหุ้มถูกรูดปิดหรือเปิด
มันยาวเสียจนเธอต้องใช้สองมือช่วย แม้นจะใช้สองมือต่อกันแล้ว เห็นความยาวของแท่งควยที่โผล่พ้นกำมือที่สองขึ้นมา ผมว่าใช้อีกกำมือนึงกำไว้ยังโผล่ปลายให้เห็น 
แบบนี้เองที่เรียกว่า  “สามกำโผล่”

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2018, 12:34:12 pm โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 12:43:05 pm »
ถ้าเมียเกิดติดใจจ่าเหน่งแล้วยอมเป็นทาสกามของจ่าจนยอมทำตามใจจ่าเหน่งทุกอย่างทุกเรื่อง... แล้วเกิดมันนำไปสู่เรื่องที่โดนแอบถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์อะไรแบบนี้... คุณสามีเค้าจะยังสนุกอยู่ไหมอยากรู้จัง.... ทำไมไม่เปิดอกคุยกันไปเลยผัวเมียกันนี่พร้อมคุยกะจ่าเหน่งให้เข้าใจด้วยถ้าใจรักจะสวิงแล้ว....แต่ว่าก็ควรจะมีลิมิตกันบ้างเป็นการกันจ่าเหน่งทำอะไรนอกลู่นอกทางก็คงจะดีขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 04, 2018, 04:42:28 pm โดย Anan Saidakhot »

Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 12:45:22 pm »
สายป่านขาดแน่ ถึงขนาดนี้แล้ว  ลุ้นแทนคุณหนึ่งเลยครับ

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 12:50:09 pm »
คุณป่านโดนผิดกลิ่นจริงๆ ครั้งแรกแบบตอนยังรู้สึกตัวซ้ำยยังยาวใหญ่แบบนี้จะติดใจจนลืมผัวตัวเองเลยไหมเนี่ย ชอบเรื่องแนวนี้นะครับ แนวมีอะไรกับคนที่ฐานะต่ำกว่าตัวเองแต่มีของดีใหญ่ยาว อยากรู้ว่าเนื้อเรื่องต่อไปของคุณนายจะลงเอยกับคนอย่างจ่าอย่างไร

*

ออฟไลน์ diaby

 • Legend Member
 • *******
 • 2032
 • 1870
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้า ชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 12:56:02 pm »
ขอบคุณมากครับ สุดยอดจริงๆ คุ้มกับการรอคอย ลีลาการเขียนของท่านพงษ์เทพสวยงาม อ่านแล้วเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงๆ เสียวและตื่นเต้นมาก จะรออ่านตอนต่อไปว่าป่านจะเสร็จจ่าเหน่งแบบไหนกัน

*

ออฟไลน์ Ken Tip

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 01:19:08 pm »
เสียงมากครับ น้องป่านเสร็จจ่าแน่งานนี้ ช่วงนี้เข้าเว็บรองานคุณพงษ์เทพทุกวันเลยครับ ชอบมาก ยังรอลุ้นบาปสวาทตอน 6 ต่อนะครับ อยากให้ถึง climax เร็วๆ อิอิ

Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 01:38:39 pm »
พอมาอ่านเเล้วชอบครับแต่ขออย่างเดียวเนื้อเรื่องอย่าดาร์กกว่านีเเล้วกันครับ รออ่านตอนต่อไปได้สอดเเล้วจะเสียวขนาดไหน

*

ออฟไลน์ -taro-

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 01:41:41 pm »
โดนของใหม่ ใหญ่-ยาวกว่าเดิม

ได้เตลิดเปิดเปิง กู่ไม่กลับแน่ๆ

ลุ้นให้แอบใจแตก ย่องไปหาพวกคนงานมารุมครับ

*

prasong

Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 01:58:42 pm »
มุกผิดกลิ่นนี้สุดยอดจริงๆ น้องป่านคงจะเงี่ยนสุดๆไปแล้ว
จนยอมควยยักษ์ หีแหกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ thinks

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:12:21 pm »
อยากโดน แต่ก็มีไว้เชิงกุลสตรีบ้าง แบบนี้มันได้อารมณ์สุดๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1005
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:12:38 pm »
หื่นตามเลยครับ

คนหัวใจสวิงเท่านั้น ถึงจะเข้าใจว่า
การได้เห็นเมียคนสวยของเรา กำลังโดนชายคนอื่น
มันตื่นเต้น ยังไง?
ยิ่งเธอแสดงอาการหลงควยดุ้นใหม่ มันยิ่งตื่นเต้นเป็นเท่าทวีคูณ

งานเขียนของคุณพงษ์เทพ ต้องยกนิ้วให้จริงๆ
บรรยยได้ถึงแก่น หื่นตามทุกบรรทัด

ตอนหน้า คุณป่านโดนควยลำเขื่องของจ่าเหน่ง แน่ๆ

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 02:57:08 pm »
อารมณ์มาเต็มขนาด โดนแน่ๆทั้งจ่าทั้งคนสวน 

*

ออฟไลน์ suthawatsommana .

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:07:46 pm »
เสียวลุ้นต่อเนื่องจิงๆ อ่านล่ะ แข็ตามเบย ถ้าเป็นเรื่องจิงนี่ จะทำให้แฟนเตลิดมั้ยนี่ กามรส ควบคุมยากนะนี่ ^^ ขอบคุณคับ

*

ออฟไลน์ ezmoo

 • Senior Member
 • ****
 • 979
 • 924
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:28:18 pm »
สายป่านจะโดนสามกำโผล่เป็นแน่...

*

ออฟไลน์ watchaa

 • Junior Member
 • ***
 • 266
 • 159
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียเสียวกับคนสวน 5 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2018, 03:30:09 pm »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

ในบรรดาตัวละครในจักรวาลคุณพงษ์เทพ ผมรู้สึกไม่ชอบจ่าเหน่งที่สุดละ ดูร้ายๆ ยังไงก็ไม่รู้ แต่ถึงไม่ชอบจ่า แต่ก็หยุดอ่านไม่ได้  ขนาดเคยอ่านคนสวนแล้ว พอกลับมาอ่านอีกก็ยังเสียวเหมือนเดิม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ