lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ

 • 60 ตอบ
 • 17205 อ่าน
*

ออฟไลน์ kobkobkob

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 557
  • ดูรายละเอียด
แล้วก็อย่างที่พี่เทพแกบอกไว้จริงๆครับ การสอนว่ายน้ำนี่เป็นอะไรที่ต้องถูกเนื้อถูกนม โดยคนที่ถูกสอนไม่รู้ตัวและไม่ทันคิดว่ากำลังถูกแต๊ะอั๋ง

อย่างตอนที่พี่เทพบอกให้กานต์ยกอกขึ้นอีกนี่มือของแกที่ช้อนเข้าไปตรงอกนั้น มันเท่ากับจับนมเธอเต็มๆมือเลยนะนั่น   ไหนจะจับขาอ่อน  ไหนจะจับสะโพกอีก  และพอตอนหมดแรงกานต์ก็โผเข้ากอดคอและกาะหลังพี่เทพซะอย่างนั้น  นี่ถ้าคนอื่นมาเห็นต้องคิดว่าทั้งคู่เป็นอะไรกันแน่นอน 

ส่วนผม ไม่ต้องบอกครับ เห็นเมียอยู่ในอ้อมกอดชายอื่นอย่างนั้น  ควยงี้ดีดผึงขึ้นจนต้องแอบเอามือคลำๆคลึงๆ คิดในใจว่าเป็นไปตามแผนพี่เทพแน่ ...เหลือแค่ทำใจ....ถามตัวเอง...แน่ใจแล้วหรือ 

สายหน่อย แสงแดดเริ่มแรงทั้งคู่ก็ขึ้นจากน้ำ กานต์ขึ้นมาก่อน ผมฉุดดึงมือเธอขึ้นมาแล้วเธอก็เดินเข้าห้องไปอาบน้ำ ส่วนพี่เทพปีนขึ้นเอง ...โอโหย...ควยแกแข็งปั๋งเห็นเป็นแท่ง... อย่างใหญ่..ต้องใช้คำว่าเป็นแท่ง  เพราะควยของพี่เทพมันแข็งตัวเต็มที่แบบพร้อมใช้งาน.....

ผมร้องเฮ้ยพี่...ขนาดนี้เลยเหรอ   ผมสงสัยมากตอนอยู่ในน้ำด้วยกันกานต์ไม่รู้เหรอ เลยถามแก คำตอบของแกทำให้ผมใจระรัว  แกบอกว่า...ก็ทิ่มเอว ทิ่มท้องและร่องก้นกานต์ไปไม่รู้กี่ทีแล้ว ไม่เห็นกานต์ว่าอะไร แค่หยิกแขนแกแล้วก็หนีมาเกาะหลังเท่านั้นเอง 

อ้อ.. ฟังแล้วผมถึงเข้าใจละว่ากานต์เปลี่ยนจากกอดคอแกมาเกาะหลังทำไม
กลางวันเราก็ทานข้าวด้วยกัน ทานข้าวเสร็จก็เข้าไปเดินเล่นในตลาด ซื้อข้าวของ มีพี่หนุ่มนั่งรถไปกับเราด้วย

เข้าไปในตลาด ไม่มีอะไรพิเศษนะครับ ก็แค่พี่หนึ่งซื้อพวกผักสด ของแห้ง พวกกระปิ น้ำปลา น้ำมันพืช เข้ารีสอร์ท ผมกับกานต์ก็เดินดูของที่ชาวบ้านเอามาขาย ..จะมีก็แค่ผมเข้าไปซื้อน้ำดื่มในร้านขายของคล้ายๆเซเว่น 

เห็นแผงขายหมากฝรั่ง มองไปก็แผงแผงวางกล่องถุงยางอนามัย ก็เลยซื้อติดมือมาสองกล่อง คิดในใจว่าเผื่อเอาไว้  แต่ต้องซ่อนอย่างดีเพราะถ้ากานต์เห็นผมจะถูกสอบสวนแน่นอน  เพราะหลายปีมาแล้วที่ผมไม่เคยใส่ถุงยางอนามัยตอนร่วมรักกับเธอเลย ดังนั้น คำถามคือ ผมจะเอาไปใช้กับใคร  จะไปเที่ยวผู้หญิงเหรอ มีกิ๊กเหรอ ฯลฯ  ผมจะบอกเธออย่างไร จะให้บอกความจริงว่า ผมซื้อให้พี่เทพ เพื่อให้ใช้กับกานต์น่ะเหรอ

ขากลับ พี่เทพก็พาเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แถวๆ  อ.ศรีสวัสดิ์  แล้วก็กลับที่พักกัน
ทานอาหารกลางวันเสร็จ พี่เทพ พี่หนึ่ง ชวนผมไปตกปลาในเขื่อน กานต์อยู่ที่ที่พัก สองคนนั่นได้ปลาอะไรไม่ทราบตัวโตเชียว แต่ปลาไม่กินเบ็ดผมเลย  ช่วงบ่ายพักผ่อนนอนหลับไปตื่นนึง 

แล้วกานต์กับผมก็ลงแช่น้ำเล่นตรงหน้าแพที่พัก  กอดรัดฟัดเหวี่ยงโลมเล้าเพียงภายนอกกันตามประสาผัวเมีย  ผมจับนมกานต์ จับกระดองเต่าน้อยของานต์  กานต์ก็เอาคืนด้วยการจับกระบองเนื้อของผมเล่น  ผมกระซิบกานต์ว่าคืนนี้เอากันอีกนะ กานต์ก็ยิ้มใหญ่  กลางป่าเขาแบบนี้ได้อารมณ์ดีทีเดียวครับ 

พี่เทพไม่รู้หายไปไหน เข้าใจว่าไปทำปลากับพี่หนึ่งที่แพล้อบบี้  ตกเย็นก็ล่องแพกินลมชมวิวเหมือนเดิม

หัวค่ำก็นั่งกินเหล้า ผมนึกในใจว่ายังไงก็คงไม่สำเร็จ พี่เทพไม่เห็นทำอะไรเลย จะมีก็แค่เรื่องในน้ำที่ผมเห็นและที่แกเล่าให้ฟัง  นอกนั้นก็ไม่มีสัญญานใกล้เคียงอะไรเลยว่าแกจะได้ร่วมรักกับกานต์ให้ผมได้เห็นได้อย่างไร

แล้วพี่เทพเอาไวน์แดงขวดหนึ่งมาแช่เย็น แกบอกว่าเห็นผมบอกว่ากานต์ดื่มไวน์ กานต์จากที่ไม่ดื่มเหล้าในคืนแรกก็เลยดื่มไวน์เป็นเพื่อนกับเราที่นั่งดื่มเหล้ากันสองคน 

คืนนั้นแปลกที่พี่หนุ่มบอกว่าแพอาหารจะปิดไปตอนสี่ทุ่ม เรากินดื่มกันไปจนถึงเวลา ไฟก็ปิด แขกที่มาพักรวมทั้งเราก็แยกย้ายกลับที่พัก ไปนั่งต่อที่ระเบียงหน้าแพ ยุงชุมจัด เราสามคนเลยหนีไปนั่งเปิดวงต่อในห้องนอนของผม เปิดแอร์เย็นสบาย

เราคุยกันสนุก ยิ่งคุยยิ่งออกรส กานต์ดื่มไวน์ที่พี่เทพเอามานั้นคนเดียวหมดไปหนึ่งขวด หน้าแดงๆ มีอาการเมาแบบกึ่มๆ พี่เทพบอกให้ไปนอน กานต์ก็ยกมือไหว้พูดสวัสดีค่ะ  ยกมือบ๊ายบายด้วย  แล้วก็ไปนอนบนเตียงนอนที่เป็นแบบฟูกหนาประมาณฟุตหนึ่ง  ผมหัวเราะกับกริยาของกานต์ เมาแล้วล่ะถึงทำแบบนี้ 

ผมมองกานต์ที่อยู่ในเครื่องแต่งกายเป็นชุดนอนผ้าฝ้าย เสื้อแขนสั้น และกางเกงขาสั้นหลวมๆ กานต์อยู่ในท่านอนตะแคงหันหลังให้เรา  ขาซ้ายของเธองอไปข้างหน้า ขาขวาเหยียดตรง อวดผิวขาขาวๆเนียนๆ

ผมมองตาพี่เทพ เหมือนจะถามกันว่าแล้วเอาไงต่อ  พี่เทพพูดดังๆ บอกให้ผมไปนวดกานต์ กานต์จะได้นอนสบายๆ  ผมก็ไปนวดขา นวดน่องกานต์ตามที่พี่เทพบอก กานต์หันมามองผมแล้วอมยิ้มแล้วหันหน้ากลับไป เสียงอือๆ อาๆ แสดงให้เห็นว่าเธอยงไม่หลับและกำลังสบายไปกับการนวดของผม  แล้วเธอก็พลิกตัวนอนคว่ำให้ผมนวดหัวไหล่

พักหนึ่งพี่เทพก็มาสะกิดหลังผมแล้วขอเข้าไปเป็นคนนวดแทน  แล้วแกก็พูดขึ้นว่า “โอนี่นวดไม่เป็นเลย จะให้สบายต้องนวดแบบนี้ ..ดูพี่นะ”  แล้วเหมือนแกจะพูดให้กานต์ได้ยินว่าแกจะเป็นคนนวดแล้วนะ ผมหลีกทางให้ แล้วพี่เทพก็ขึ้นเตียงมานั่งข้างๆกานต์ ใช้ฝ่ามือสองข้างกดตรงก้นกบและช่วงแอ่นของหลังของกานต์

เสียงกานต์ถอนหายใจเฮือกใหญ่ๆ  ไม่รู้ว่าเธอกำลังสบายหรือรู้สึกอะไร  แต่เสียงอื้อ..อ้า..นั่น แสดงเธอไม่ได้หลับแน่ๆ ครับ กานต์ยอมให้พี่เทพนวดโดยไม่แสดงอาการอะไร ดูรูปการณ์แล้ว ผมว่าน่าจะสำเร็จด้วยดีแล้วล่ะ ใจเต้นตึกๆๆๆ

แล้วผมก็เป็นงง เมื่อพี่เทพบอกให้ผมไปรอข้างนอก ผมบอกว่าผมอยู่ด้วยกานต์จะอาย ผมก็อิดออด  ด้วยยังไม่กล้าให้พี่เทพอยู่กับกานต์สองต่อสอง พี่เทพบอกว่าต้องเชื่อเขา  “ไม่มีอะไรหรอก...วันนี้พี่แค่นวดให้เฉยๆ” เขากระซิบ  ผมก็เออ ๆ ยอม..ออกมานั่งตบยุงหน้าห้อง   เอ..ผมคิดอะไรผิดไปหรือเปล่า  ปล่อยให้พี่เทพนวดกานต์ในห้องที่เปิดแอร์เย็นสบาย

ผมพยายามหาช่องหาร่องดูเหตุการณ์ข้างใน  แต่ไม่เห็นอะไร หารูอะไรไม่เจอเลย และไฟในห้องก็แสงน้อยด้วย พยายามแนบหูฟังเสียงก็ไม่ได้ยินอะไร  ไม่รุ้จะนั่งอยู่ทำไมเลยเดินไปที่ล้อบบี้ เจอพี่หนึ่งกำลังดูบอล 

นั่งดูกับแกสักพัก เปิดเบียร์กินขวดนึง  แล้วพี่หนึ่งถามว่าครั้งแรกหรือ  ผมก็อึกอัก ครั้งแรกอะไรเหรอครับ  แกถามย้ำว่าออกสวิงครั้งแรกใช่ไหม ผมปฏิเสธไปว่า ไม่ใช่ครับ   ..   เมียสวยดีนะ พี่หนึ่งแกบอกผม 

ผมขอบคุณแก  พี่หนึ่งถามต่อว่า แต่ก็อยากลองใช่ไหมล่ะ  ผมก็พยักหน้าเขินๆ  แฟนไม่ยอมใช่ไหม แกถามต่อ  ผมรับว่าใช่   แล้วพี่หนึ่งก็บอกว่าเจอพี่เทพน่ะถูกคนแล้ว  ต่อไปก็สบายๆ   จะง่ายขึ้น  แกถามต่อว่าทำไมผมมานั่งคนเดียว แฟนล่ะ นอนแล้วเหรอ  ผมบอกว่าพี่เทพกำลังนวดให้กานต์อยู่ แกก็หัวเราะ

“..นวดเหรอ..หึๆๆ .อือ..มันก็อย่างนี้ล่ะ ..ครั้งแรกน่ะ...ไม่ได้ดูหรอก” 
ผมก็...  อะไรเหรอพี่...
“ป่านนี้ แพสะเทือนแล้ว”  พี่หนึ่งพูด   
“พี่หมายถึง”  ผมอึ้งๆ
“ใช่สิ  เมียน้องน่ะโดนไอ้เทพเอาแล้วล่ะ”

ผมมรีบจ้ำกลับไปที่แพที่พัก พอถึงหน้าห้องจะเคาะประตู อย่างร้อนใจ  สักพักพี่เทพเปิดประตูออกมา เขาอยู่ในสภาพนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว  เหงื่อเต็มตัว แล้วก็ชูของสิ่งหนึ่งในมือของแกให้ผมดู   

มันคือถุงยางอนามัย....สภาพใช้แล้ว มีน้ำรักขาวๆข้นๆ ตุงปลายถุง.... แล้วเขาก็ทิ้งลงถังขยะหน้าห้อง  แกเป่าปาก.. ฮูว....ของเมียโอฟิตดีว่ะ...อย่างกับเอาเด็กวัยรุ่นเลย.

ผมตะลึง..หน้าชา...เฮ้ย...พี่เอาเมียผมแล้วเหรอ... ผมโกรธจนหน้าแดง ..พี่เทพดูออก...แกจับแขนผมสองข้าง  กลัวผมจะชกหน้าแก  แกแข็งแรงกว่าผมมากอยู่แล้ว แกบีบต้นแขนผมแล้วบอกว่า ..ครั้งแรกน่ะไม่ได้ดูหรอก...ไม่งั้นเมียน้องก็ไม่ยอมหรอก.......ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วให้มันมีความสุขกันไปดีกว่า เชื่อพี่

พี่เทพ พยายามปลอบให้ผมคลายอารมณ์โกรธ แต่ออกทำนองกึ่งขู่กึ่งปลอบยังไงไม่รู้  โกรธไปก็เท่านั้น เมียก็โดนเขาเอาแล้ว  ชกกันน่ะผมแพ้แหงๆ อยู่แล้ว เจ็บตัวเปล่า  ผมเลยฟังแก
 
พี่เทพบอกผมว่า สวิงที่เมียไม่ยอมทุกคู่ จะยอมแกตอนลับตาผัวทั้งนั้น นั่นคือครั้งแรกคนเป็นผัวจะไม่ได้เห็น  แต่ต่อๆไปได้ดูแน่ และตอนนี้คือโอกาสเหมาะ ผมต้องฉวยโอกาสนี้ รีบเข้าไปในห้องเลย ก่อนที่กานต์จะอาบน้ำ แล้วแกก็บอกวิธีกรต่างๆให้ผมทำ

ผมเข้าไปในห้อง ถึงไฟจะสลัวเพราะเปิดเพียงไฟหัวเตียง แต่ก็มองเห็นกานต์อยู่ในสภาพนอนระทวยแบบหมดแรงอยู่ใต้ผ้าห่ม ผมแก้ผ้าแล้วเปิดผ้าห่มขึ้นไปนอนข้างๆ กานต์อยู่ในสภาพเปลือยนอนตะแคงข้างหันหลังให้ เลยไม่รู้ว่าเป็นผม พอผมโอบกอดเธอ เธอก็ทำท่าเหมือนจะผลุดลุก แต่ผมรั้งเธอไว้ แล้วหอมเบาๆที่หัวไหล่เนียนๆ กานต์กระซิบเบาๆ ..พอ...พอแล้วค่ะ...พี่เทพ.....
ผมเลยซุกจมูกหมอซอกคอ

อือ...พี่เทพ...กานต์...ไม่ไหวแล้วค่ะ...ยังเจ็บอยู่เลย...
ผมกระซิบ....พี่เทพนวดให้...เจ็บตรงไหนเหรอ....นวดกันยังไงแก้ผ้าแก้ผ่อนแบบนี้.....กานต์ตกใจเหลือบหน้ามองเรียกชื่อผม...ผมกระซิบอีก...พี่เทพรังแกกานต์ใช่ไหม...เขาทำรุนแรงหรือเปล่า...ผมพูดแล้วก็เอื้อมมือไปลูบซอกขาและกลีบเนื้อของกานต์ มันเปียกลื่นชัดเจน 

ผมทำทำเสียงน้อยใจว่าทำไมต้องมีอะไรกันลับหลังแบบนี้
กานต์ย้อนถามผมว่าผมเป็นคนวางแผนทั้งหมดใช่ไหม  จากน้ำเสียงคือ เธอรู้ว่าผมรู้ หรือไม่ก็พี่เทพต้องบอกอะไรกานต์  ผมถามว่าวางแผนอะไรและปฏิเสธทุกข้อหา

ผมย้อนถามกานต์ว่า ก็เห็นให้พี่เทพใช้มือนวดๆ ให้อยู่ดีๆ ทำไมถึงกลายเป็นยอมให้เขาเอาเอ็นนวดได้ล่ะ กานต์หยิกผมจนเจ็บจริงๆเลยครับ  บอกว่าแล้วจะไปรู้ได้ไงว่าเป็นพี่เทพ  นึกว่าเป็นผม เธอบอก

ผมหยอกว่า ไม่รู้หรือแกล้งไม่รู้  เธอยืนยันว่าไม่รู้จริงๆ  ตอนแรกก็นวดๆ หลังๆก็ชักยังไง สองมือนวดก้น แต่นิ้วเขี่ยร่อง เขี่ยไปเขี่ยมา มันก็เสียวสิ แล้วมือที่นวดก็ถอดกางเกงกานต์ออก  กานต์ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นพี่เทพ  เพราะนอนคว่ำหน้าอยู่ แต่ก็ยกก้น ยกตัวให้ถอด  เขาก็นวดต่อ ปลุกอารมณ์น่าดู

กานต์เลยตามเลย ยังนึกในใจเลยว่าผมมาแนวใหม่ เพราะปกติไม่เคยทำอะไรแบบนี้   กระทั่งมีอะไรแข็งๆ มาสอดเข้ามาตรงร่องก้น  กานต์เสียวนี่นา แล้วก็รออยู่แล้ว เลยกระดกก้นให้เข้า พอเข้ามาทีนี้รู้เลย
“รู้ได้ไง” ผมถาม   “ก็มัน....ใหญ่..”  กานต์ ตอบอายๆ หน้าแดง

“นั่น..พอรู้แล้วทำไมยอมล่ะ”  ผมรุกถาม มือก็คลึงหน้าอกเธอเล่น ปลายนิ้วคลึงจนหัวนมแข็งเป็นไต
“ก็..มันเข้าไปหมดแล้ว...นี่.” กานต์ตอบ

ผมถามว่ากานต์ก็ชอบพี่เทพใช่ไหม ถึงยอมเขาง่ายๆ แบบนี้ กานต์งอนผม บอกว่าอย่ามาใช้คำว่า “ง่ายๆ” นะ
กานต์ไม่ใช่ผู้หญิงสำส่อน ถ้าจะเป็นก็เป็นเพราะผม 
"ไม่ชอบเขาจะยอมเขาได้ไง.. ใช่มะ..พี่ไม่โกรธหรอก" ผมปลอบ
"ไม่โกรธจริงนะ"กานต์ถาม
และพูดต่อเสียงงอนๆ
แล้ววางแผนเนี่ย...ว่าอยากดูเมียนอนกับคนอื่นนักหรือไง ผมก็ตอบตรงๆว่าอยาก  กานต์บอกว่าดีละ เดี๋ยวจะนอนกับผู้ชายทั้งแพให้ดู  ผมหัวเราะแล้วถามว่าจริงหรือเปล่า ถ้าจริงจะได้จัดห้องรอ 

คนบ้า !! กานต์หันมาหยิกผมหมับ
"เอาดีๆ ไม่โกรธหรือ" เธอถามย้ำให้แน่ใจ
  ผมบอกว่าไม่โกรธและยังรักกานต์เหมือนเดิม รักมากกว่าเดิมด้วย  กานต์ถามว่ารักมากกว่าเดิมเพราะกานต์นอนกับพี่เทพเนี่ยนะ ผมบอกว่าใช่  กานต์ว่าผมประสาท

ผมขอกานต์ตรงๆ ว่ากานต์มีความสุขกับพี่เทพไหม กานต์ไม่ตอบแต่กัดรีมฝีปากแบบเขินๆ 
ผมกระซิบว่าอยากดู อยากอยู่ด้วยตอนพี่เทพทำกับกานต์  ได้ไหม...
กานต์ส่ายหน้าแล้วบอกว่าไม่เอาแล้ว ทีเดียวพอ..คนบ้า ไปอยู่ที่ไหนไม่รู้ ปล่อยให้คนอื่นรังแกเมียตัวเอง  แล้วยังจะมาขอดูอีก  กานต์ว่าผม

ผมไม่สนใจ ยังคงเซ้าซี้ ก่ายกอด ปากก็พร่ำ....นะ..ๆ อยากดู..นะ...แล้วผมก็หอมแก้มขาวๆ ของกานต์  พลิกตัวกานต์ให้นอนหงายแล้วผมก็ก่ายขึ้นประกบ

ผมอ้าปากงับเม็ดหัวนมแล้วเลียตวัดป้านหัวนมสีน้ำตาลอ่อนของกานต์  ซุกจมูกไซร์อย่างได้อารมณ์  อารมณ์ใคร่มันยิ่งพล่าน เพราะโสตจมูกได้กลิ่นน้ำลายผสมกลิ่นบุหรี่ของพี่เทพที่ทิ้งเอาไว้บนเนื้อเนียนของสองเต้านมอวบของกานต์
 
เมื่อผมไล่ลิ้นลงไปที่นั่น กลางหนั่นกลีบเนื้อที่เผยอเยิ้ม กลิ่นแบบเดียวกันกับที่ได้กลิ่นตรงเนินนม ก็เป็นพยานหลักฐานว่าปลายลิ้นพี่เทพได้มาแวะเวียนสำรวจแล้วทั้งด้านนอกด้านใน  กานต์ครางอืออามือจิกผมที่ท้ายทอยของผม

 พักหนึ่งผมก็ขยับตัวขึ้นทาบประกบ สองตาของเราประสานกันอย่างมีความหมาย ผมส่งสายตาแสดงความรักใคร่ให้เธอเห็น  เพื่อกานต์จะได้มั่นใจว่าผมมิได้รังเกียจอะไรเธอเลย

ผมเหลือบมองริมฝีปากสวยของกานต์แล้วประกบปากจุมพิตเบาๆ รู้สึกโล่งใจที่ลิ้นสัมผัสของผมเพียงรับสัมผัสน้ำลายของกานต์ โดยมิได้มีรสแปลกปลอมอื่น แสดงว่าหากสวยๆของกานต์ยังไม่ได้ทำอะไรกับเจ้าสิ่งนั้น  เข้าใจใช่ไหมครับว่าผมหมายความว่าอะไร...ผมหมายความว่า..กานต์ยังไม่ได้อมควยพี่เทพนั่นเอง...(ใครเคยให้แฟนอมควยแล้วจูบแฟนบ้างครับ...จะได้รส เค็มๆ ลื่นๆ ใช่มะ..)

กานต์เอื้อมมือมาควานจับเจ้าหนูของผม มันแข็งผงาดเต็มมือกานต์ ผมถามตรงๆว่า ของผมเล็กกว่าของพี่เทพไหม กานต์ยิ้มแล้วพยักหน้า แล้วกานต์ชอบของพี่เทพไหม กานต์ไม่ตอบ มือของเธอรูดของผมยิกๆ

ผมขยับตัวขึ้น นึกในใจ ไม่ไหวแล้ว มันโคตรตื่นเต้นเลย เสียบเลยดีกว่า ขณะที่กำลังจะจัดเข้าที่เข้าทาง พี่เทพก็เข้ามาแจมตามที่ตกลงไว้  ทันทีที่เห็นเป็นพี่เทพเข้ามา  กานต์ก็หยิบหมอนมาปิดหน้าตัวเอง  เห็นอย่างนั้นผมเลยยังไม่เอาเข้า พี่เทพก้มลงจัดการใช้ปากกับสองเต้าของกานต์ ผมจ้องดูด้วยใจสุดระทึก

พี่เทพดึงหมอนออก แล้วก้มลงจูบปากกับกานต์  มือข้างขวาคลำคลึงนมของกานต์  กานต์แสดงอาการกระดาก แต่ก็ไม่นาน กานต์กับพี่เทพก็แลกลิ้นกัน
สักพัก พี่เทพก็ยืนขึ้นแล้วเอาควยหัวถอกใหญ่ของเขามาเกลี่ยๆที่แก้มและที่ริมฝีปากของกานต์ 

กานต์เบือนหน้าหนีแสดงอาการว่าไม่อยากใช้ปากทำให้  พี่เทพก็ยังไม่ลดละ ผมควยแข็งอย่างสุดๆ ที่เห็นอย่างนั้น
อยากเห็นกานต์อ้าปากอมควยพี่เทพ

ผมนั้นอยากจะเสียบเข้าไปในร่องกลีบกานต์แล้วกระเด้าน้ำแตกแบบหายอยาก ไปเลยตอนนั่น

กาานต์คงทนรบเร้าไม่ไหว เธอหันหน้ามาพร้อมกับอ้าปากให้ควยของพี่เทพมุดเข้าปากจนตุงกระพุ้งแก้ม มันทำให้ผมตื่นเต้นเสียจน...โอ๊ะ...น้ำแตกออกมาซะอย่างนั้น 

ผมรีบเอามือกุมหัวถอกของตัวเองที่กระตุกตุ๊บๆ กระฉูดน้ำออกมา เพื่อไม่ให้มันเลอะเทอะฟูก แล้วรีบเข้าห้องน้ำเอาผ้าเช็ดตัวเช็ด  เช็ดเสร็จรีบออกมาเพราะกลัวพลาดฉากสำคัญ 

กานต์หลับตาดูดควยให้พี่เทพจ๊วบๆ อย่างที่ทำให้ผมนั่นล่ะครับ  ไม่น่าเชื่อว่าผมเพิ่งน้ำออกไปเมื่อกี้นี่เอง ควยผมมันกระดกงึกๆ ขึ้นมาได้อีกแล้ว  แล้วก็สมใจอยากครับ พี่เทพถอนควยออกจากปากกานต์ แล้วจัดแจงสวมถุงยางอย่างรวดเร็ว แล้วปราดขึ้นเตียง สอดสองมือใต้ขาพับกานต์แล้วยกขึ้น จ่อปลายหัวถอกกลางร่องกลีบ

แน่นอนว่า ผมเข้าไปดูอย่างใกล้ชิด  เหลือบมองหน้ากานต์ กานต์หลับตาปี๋ ตอนพี่เทพออกแรงดัน ฮึบ
โอ๊ย...ย...เสียงกานต์ร้องเบาๆ....เบาๆ นะ..ซี๊ด...ด...

พีเทพดันเข้าไปทีละนิด กระทั่งมิดด้ามยาว สีหน้ากานต์แสดงอาการจุกเสียด  พี่เทพขยับบั้นเอวช้าๆ เร็วๆ เป็นจังหวะ กระทั่งยิกๆๆๆๆ    หนอกเนื้อกระแทกกัน เสียงดังตับๆๆๆๆ แบบเพลงของเท่งเถิดเทิง ไม่มีผิด
 พี่เทพครางอืออา รำพันว่าของกานต์ฟิตอย่างนั้น ขมิบดีอย่างนี้.. ผมงี้นั่งไม่ติด...มือสาวว่าวตามไปด้วย  ด้วยเพราะน้ำเพิ่งแตก  จึงมีน้ำอดน้ำทนได้อีกพักใหญ่ 

สุดละลานตาเมื่อก้มลงดูกลีบสาวของกานต์ มันอ้าอมแท่งควยใหญ่ของพี่เทพจนปากกลีบบวมตุ่ย พี่เทพกระเด้าแต่ะละที กลีบของกานต์งี้ปลิ้นเข้าปลิ้นออกอย่างจะๆ  กลิ่นคาวคลุ้งห้องเลยครับ

กานต์ร้องเหมือนละเมอ ครางซี๊ดซ๊าดเหมือนกินพริกเผ็ดๆ  กานต์ผวากอดพี่เทพแล้วเกร็งกระตุก  ร้องกรี๊ด...สองมือจิกแผ่นหลังพี่เทพแน่น แสดงอาการถึงจุดสุดยอดคาควยใหญ่ๆของพี่เทพไปหนึ่งครั้ง

พอเห็นกานต์นำไปแล้ว  พี่เทพก็บึ๊ดจ้ำบึ๊ด...กระเด้าหนักๆ จัดไปอีกชุดใหญ่   กานต์หลังจากเสร็จแล้ว เจอดอกใหญ่เป็นชุดนี่อีกอีก ก็ออกอาการเสียวเกร็ง ก่ายกอดพี่เทพ ผมว่าน่าจะถึงไปอีกที 

พี่เทพกระเด้าแบบตั้งอกตั้งใจอยู่พักหนึ่ง  แกก็เกร็ง หันมาบอกผมนะว่า โอ...พี่ออกแล้ว....ออกแล้ว....แกฟุบลงบนร่างของกานต์แช่ควยพักนึงก็ดึงออก...โอโฮ...ขนาดน้ำเพิ่งออกไปรอบนึง...ครั้งที่สองนี่น้ำเหนียวของแกก็ยังตุงปลายถุงเหมือนเดิม
พอพี่เทพถอนตัวออกมาปุ๊บ

ผมก็สวมรอยต่อทันที สอดควยเข้าไปในร่องกลีบของกานต์ ...อื้อ...มันเข้าง่ายเลย..ลื่นปรื๊ด อุ่นกว่าที่เคยด้วย  ผมกระเด้าควยในร่องกลีบของเมียตัวเองยิกๆๆ โดยจินตนาการว่ามีน้ำควยของพี่เทพอยู่ในรูด้วย...แล้วผมก็...ทะลักทะลายปล่อยน้ำเข้าไปในมดลูกของเมีสุดที่รัก

ผมกอดก่ายกานต์อย่างเหนื่อยอ่อน......สมใจแล้ว....ได้เห็นชายอื่นเย็ดเมียตัวเองอย่างใกล้ชิด....นี่ล่ะครับ....สวิงกิ้งครั้งแรกของผม....แน่นอนครับว่ามีครั้งแรกก็มีครั้งต่อๆมา  แต่ไม่พร่ำเพรื่อนะครับ  เอาคุณภาพ

.......
มีตอนต่อนะครับ  อยากอ่านก็....ขอ Comment มาคุยกันหน่อย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 14, 2018, 08:34:04 am โดย kobkobkob »

*

ออฟไลน์ Anan Saidakhot

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 5
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 02:09:46 pm »
ต่อไปกานต์คงเพ้อหาแต่พี่เทพทุกครั้งที่เอากะผัวแหงๆ5555

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 02:29:23 pm »
ได้อารมณ์โคตรๆ

ตื่นเต้นสุดๆ ตอนที่เห็นควยคนอื่นกำลังเสียบเข้าไป
ยิ่งเห็นเมียโดนเย็ดจนเสียวสุดๆ ร้องครางกระเส่า ก็ยิ่งเสียว

เรื่องเล่าจากประสบการณ์ตรงนี่ มันได้อารมณ์สุดๆ

ครั้งเดียวคงไม่พอ แน่ๆ
เด็ดๆ อย่างนี้ ต้องมีซ้ำ

มาต่อ อย่างด่วน เลยค้าบบบบบ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 13, 2018, 02:30:07 pm โดย pamaaeng »

*

ออฟไลน์ ซีดานครับ

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 02:33:29 pm »
โอ้วสุดยอดครับ ได้พี่หนึ่งอีกคนหละแหล่มเลย

*

ออฟไลน์ llkoraponll

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 02:42:01 pm »
ขอบคุณท่านผู้แต่งอย่างแรงเลยครับ ยอมรับว่าชอบอ่านแนวนี้มากๆครับ ไม่รู้ว่าตอนต่อไปจะโดนจัดชุดไหนอีก ลุ้นๆครับ

*

ออฟไลน์ jbann137

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 02:57:48 pm »
ขอบคุณมากครับ อ่านตามแล้วเสียวเลย อยากอ่านตอนต่อๆไป ยังไงจะคอยเป็นกำลังใจและติดตามอยู่เสมอนะครับ

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1707
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 03:23:21 pm »
ต้องเห็นเมียตัวเองโดนเย็ดสด แตกในนั่นแหละถึงจะเรียกว่าได้สวิงกิ้งสมบรูณ์แบบ

*

ออฟไลน์ phet01

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 03:29:23 pm »
ก่อนกลับโดนพี่หนึ่งเสียบอีกคนมั๊ย

*

ออฟไลน์ tumjo

 • Full Member
 • **
 • 168
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 04:51:02 pm »
อืม อ่านแล้วถ้ามีเมียคงอยากลองเหมือนกัน แต่กลัวเมียติดใจ ....

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 930
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 05:06:56 pm »
รอบต่อไปโดนรุม 2 ไปเลยครับให้พี่หนึ่งรวมแจมด้วยน่าจะสุดเหวี่ยง 

*

Kitti Wongsa

Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 05:37:17 pm »
เร้าใจดีครับ น้องกานต์คงติดใจพี่เทพแล้วหล่ะ

*

ออฟไลน์ Ken Tip

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 06:00:44 pm »
เสียวมากจริงๆ ท่านพงษ์เทพบรรยายได้อารมณ์มากครับ สุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 06:02:34 pm »
ไม่รอดจนได้โดนมืออาชีพก็อย่างนี้แหละ สุขด้วยกันทั้งคู่

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2451
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 06:39:06 pm »
อ่านแนวนี้ของท่านพงษ์เทพทีไรเสียวจนน้ำปริบทุกที เอ๋..หรือว่าจริงแล้วผมก็อยากสวิงเหมือนกัน..

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: lสวิงกิ้ง เรื่องจริงผ่านจอ 2 พงษ์เทพ กระเด้าชำนาญ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 07:46:52 pm »
 ::HoHo:: แม้ครั้งแรกห้ามไม่ให้สามีเห็น คุณพงษ์เทพรู้รายละเอียดดีจังครับ อิอิ เขียนทีเดียวสามเรื่องเลยเก่งมากครับ นับถือ นับถือ ผมชอบทั้งสามเรื่องเลยครับอยู่ที่ว่าเรื่องไหนอยู่ในช่วงสำคัญก็จะตามพิเศษหน่อยว่า ลงยัง ลงยัง ประมาณนี้ ติดตามผลงานท่านตลอดครับเรื่องไหนที่เป็นของท่านผมอ่านมาหมดทุกเรื่องบางเรื่องอย่าง วังวนสวาท บางตอนอ่านแล้วอ่านอีกได้อารมณ์ไม่เคยตกจริงๆ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ