เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)

เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)

 • 12 ตอบ
 • 9960 อ่าน
*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2522
 • 2153
  • ดูรายละเอียด
เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 09:30:43 am »
เราไม่ทะเลาะกันแล้ว
   January 21 2008, 1:51 PM


--------------------------------------------------------------------------------

ตอน 1

         ผมอาทลูกชายคนเดียว แม่มีผมตั้งแต่รุ่น ๒๐เศษ เราอยู่บ้านคุณตาหลังใหญ่เรียกว่าอยู่กันคนละห้อง มีลุงป้าสะใภ้พี่ของแม่และหลานสาวอีก ๔คน เป็นรุ่นพี่ผมทั้งนั้น เมื่อผมอายุ ๗ ขวบ พ่อแม่ต้องไปทำธุรกิจประจำต่างจังหวัด มีแต่วันหยุดเท่านั้นที่จะมาเยี่ยม ผมๆก็ห่างจากพ่อแม่ตั้งแต่นั้น
          สองปีมานี้ยังมีหลานชายลูกน้องชายแม่ชื่อโตมาอยู่ด้วยอีกคนมาเรียนในกรุงเขาอายุน้อยกว่าผม ๓ ปี เมื่อผมอายุ ๑๔ พ่อแม่ย้ายกิจการมาอยู่ในกรุงฯ ความสนิทผมกับแม่เริ่มกลับมา พ่อผมเสียด้วยโรคประจำตัวตอนผม ๑๖ หลังจากพ่อเสียผมดูว่าแม่เริ่มตีสนิทกับผมมากขึ้นแบบแปลกๆ แม่มักจะชวนผมไปเที่ยวดูหนังประจำทำตัวอย่างกับว่าเป็นแฟนผม แต่ที่ผมชอบอย่างหนึ่งคือแม่สวยแบบนางในฝันของผมๆอยู่ในบ้านที่มีแต่สาวๆแต่ในสายตาผมไม่มีใครสวยสู้แม่ผมได้สักคน
           แต่แน่นอนในบ้านผมต้องมีการได้เห็นอะไรแวบๆแวมๆบ้างจากญาติสาวๆจนแม่รู้แล้วแอบเรียกผมมาดุต่อว่าอย่างไม่พอใจ ผมได้แต่บอก
 "ผมไม่ได้แอบดูหรือถ้ำมอง" แม่โกรธที่ผมสวนคำว่า
 "พี่ๆปล่อยตัวไม่ระวังเอง" มีอีกวันไม่มีใครอยู่บ้านแม่อารมณ์เสียอะไรมาจากไหนก็ไม่รู้ มาหาเรื่องทะเลาะกับผมว่าผมกลับดึกแอบเที่ยวสูบบุหรี่เห็นสาวๆโทรฯมาหาบ่อยมันอะไรกันนัก ผมเป็นคนชอบอิสระไม่ยอมคนผมก็เถียง
 "ก็ผมเรียนพิเศษบุหรี่ผมก็ไม่สูบอย่างที่แม่ว่า สาวที่โทรฯคุยก็เพื่อนที่เรียนด้วยกัน" แม่โกรธเหมือนจะหึงหวงผมจะทุบตีผมๆ หนีไป หลังจากแม่เย็นลงก็พยายามพูดคืนดีกับผมๆเฉยๆ แน่นอนผมเคยแอบไปเที่ยวกับเพื่อนรู้รสชาติของเพศตรงข้ามแต่ก็แค่หาประสบการณ์เพียงสองทีเท่านั้นเพราะกลัว

          คืนที่เกิดเหตุ ผมไปเที่ยวกลางคืนหลังเลิกเรียนกับเพื่อนๆมีสาวๆไปร่วมด้วย บังเอิญแม่ผ่านไปพบถึงกับลงจากรถมายืนคุยเพื่อดึงผมกลับ เพื่อนๆไม่รู้จักแม่ก็นึกว่าพี่สาวมารับเพราะแม่ยังดูสาวสวย รูปทรงผมว่า ๓๕-๒๗-๓๖ สูง๑๖๒ คงได้
 เราหลบไปที่ลับตาคน ผมบอก
"แม่ไม่น่าทำอย่างนี้กับผม" แม่ต่อว่าผมว่า
"มาเที่ยวแบบนี้ไม่ดี" เราทะเลาะกันอีก ผมมีอารมณ์โมโหไม่ยอมขึ้นเสียงว่า
 "แม่เองก็ไม่ได้รักสนใจอะไรผมแล้วยังทำให้ผมอายเพื่อนอีก" ทำให้แม่โกรธบอก ผมรักเพื่อนมากกว่าแม่ มันยังไม่ใช่เวลาที่ผมจะมีแฟนเที่ยวผู้หญิงแม่จะตบตีผมๆหนี ผมบอก
 "ผมจะมีแฟนมีกิ๊กก็ไม่ใช่เรื่องของแม่ ทุกวันนี้ผมเรียนผมเที่ยวก็ไม่เดือดร้อนแม่คุณตา-ลุงส่งเสียผม" แม่ถึงกับนิ่งไปครู่แล้วดึงจูงมือผมขึ้นรถ ในรถเราเงียบไม่พูดกัน ด้วยที่ว่าผมก็รักแม่ๆก็รักผมแต่ด้วยวัยมุมมองที่แตกต่างกันทำให้เราโกรธทะเลาะกันบ้างเป็นธรรมดา

          ความเงียบทำให้อารมณ์ร้องชั่ววูบของเราทั้งครู่ลดลงตามลำดับ ไม่ไกลจากที่นั้นนัก อยู่ๆแม่ก็เลี้ยวรถเข้าโรงแรมม่านรูดผมงงถาม
"เข้ามาทำไม"แม่พูดเสียงสั่นนิดๆ
"ไหนๆก็แม่จะไม่ทนรออีกแล้วมีอะไรในใจอยากจะบอกอยากจะทำอะไรก็ทำ แม่ว่ามาที่นี่ดีกว่าที่บ้านไม่สะดวก" ผมถาม
"แม่เคยมาเหรอ" แม่สั่นหน้าบอก
"จะบ้าเหรอ"
          พอรถเข้าที่แม่บอกเด็กโรงแรมให้เปิดห้อง ดูแม่ตื่นๆแต่ทำใจกล้าเราทั้งคู่ไม่เคยมาที่แบบนี้ผมไม่เข้าใจว่ามาทำไม เด็กเปิดห้องแม่จ่ายค่าห้องเรียบร้อย ผมยังนั่งในรถแม่ต้องมาเรียกให้ผมเข้าห้องบอก
 "อาทจะนั่งในรถทั้งคืนไม่ได้นะลูก" ผมลงจากรถเดินเข้าห้องกับแม่ๆเอากระเป๋าวางบนโต๊ะยืนข้างเตียงใหญ่แล้วปลดสายรัดผมปล่อยให้ผมที่ยาวสยายดูเซ็กซี่แสงไฟสว่างพอประมาณ แม่ดูประหม่าทำท่าเลิ่กลั่ก แม่ยิ้มๆเรียกผมเข้าไปยืนชิด แม่เอามือทั้งสองจับประคองลูบที่แก้มผม มือท่านสั่นผมรู้สึกได้ ท่านพูดเสียงสั่นเครือว่า
"หายโกรธหรือยัง แม่รักอาทๆอยู่ในใจแม่คนเดียว"

         แล้วท่านเริ่มหอมแก้มผมเอาแขนโอบกอดคอผมๆรู้สึกแปลกแม่ไม่เคยทำแบบนี้นี่มันแบบหนุ่มสาวแฟนเขาทำกัน หรือพวกสาวบริการทำจริตเอาใจแขกเขาทำกัน ท่านหอมแก้มผมไปทั่วหน้าว่าพูดเสียงสั่น
"อย่าถือสาแม่นะที่ทำไปเพราะรักอยากให้สิ่งดีๆกับอาทๆอย่าปฏิเสธรังเกียจสิ่งที่แม่จะให้นะแม่จะให้ทุกอย่างที่แม่มี" ในใจผมไม่คิดจะปฏิเสธอะไรจากท่านเลย ผมบอก
"ผมขอโทษผมไม่โกธรแม่แล้วแต่บางที่ผมก็ไม่เข้าใจแม่เหมือนกัน" ผมดูท่านลังเลยังไงพิกลเหมือนคิดอะไร แล้วอยู่ๆ ท่านก็จูบปากเอาลิ้นเข้าตีกับลิ้นผมในปากผมๆรู้จูบแบบนี้ไม่ใช่แม่ลูกจูบกัน มือผมเกาะเอวแม่ๆถอยตัวออกแล้วเริ่มปลดกระดุมเสื้อผมอย่างลุกลน มือปากสั่นผมถามท่านเบาๆว่า
 "จะทำอะไรครับ"ท่านไม่ตอบ เราทรุดลงนั่งที่เตียงท่านยังตามจูบผมอีกและถอดเสื้อผมออกแม่ขบกัดบ่าผมเบาๆจูบไซร้ไร้โลมหน้าอกผมๆรู้มันไม่ใช่เรื่องปกติเสียแล้ว ไม่มีเสียงพูดคุยใดๆจากเราทั้งคู่ ไฟที่ร้อนในใจด้วย

          อารมณ์โมโหที่ทะเลาะกันเมื่อครู่ดับสูญสิ้นกลายเป็นอารมณ์ใคร่และไฟราคะที่เพิ่มขึ้นทุกขณะ ผมงงไปหมด แม่คงรู้ว่าผมยังสับสน เลยถลกชายกระโปรงขึ้นจับมือผมวางลูบขาอ่อนท่านจนถึงสะโพก แม่จูบไปทั่วตัวผมอย่างลนลานเหมือนคนที่หิวกระหายมานาน แม่พูดเบาสั่นเครือว่า

"อาทขาดประสบการณ์ถ้าจะมีแฟนต้องรู้จักผู้หญิงให้มากกว่านี้ แม่จะให้ประสบการณ์ดีๆกับอาทเอง" แล้วแม่เอนตัวลงนอนหงายหายใจหอบหลับตาส่ายหน้าหันหลบไปอีกทางคงด้วยความกระดากอายแต่เอามือค่อยๆถลกเปิดชายกระโปรงให้ขึ้นเกือบถึงเอวให้ผมดู กางเกงในบีกินนี่ตัวเล็กสุดเซ็กซี่สีเทาที่เป้าโหนกนูนเห็นชัด ท่านบอก
"ที่แม่คอยจู่จี้อาทเพราะแม่หวง หลังจากพ่อตายแม่เหงา แม่ไม่คิดอยากจะมีชายอื่นมาแทนที่พ่อ ก็มีอาทคนเดียวที่แม่อยากจะเอามาแทนที่พ่อ อาทเข้าใจแม่นะอยากปฏิเสธแม่นะ"

         ผมเข้าใจความหมายในทันที ผมซบหน้าลงตะแคงแนบที่หน้าท้องแม่ที่กระเพื่อมด้วยแรงหายใจเอียงหน้าไปทางปลายเท้า ผมยังประหม่าและเกรงๆแต่มือลูบขาอ่อนขึ้นลงตาจ้องมองผ่านเนินระหว่างขา
แม่คงรู้ว่าผมยังไม่กล้าทำอะไร แกจับมือผมที่ลูบขาอ่อนมาวางลงที่โหนกเป้ากางเกงใน ผมผงะมือ รู้ว่าตรงนั้นเป็นอวัยวะสงวนที่สุดของสตรีเพศ แม่บอก
"อย่ากลัวไม่เป็นไรแม่จะให้ทุกอย่างจับเถอะไม่มีใครจับของแม่มานานแล้วมีแต่พ่อเราคนเดียว" มือผมเริ่มลูบคลึงบีบมันเบาๆมันอวบตึงเพราะมีกางเกงในอยู่ เสียงแม่ครางเบาๆส่ายตัวไปมาช้าๆเริ่มปลดกระดุมเสื้อตัวเองออก

           ผมหันมองอกแม่ที่มียกทรงสีดำตัดกับสีผิวที่ขาวผ่อง ผมดูว่าท่าจะทำอะไร และแล้วท่านก็ปลดยกทรงออก นมสองเต้าของแม่เผยต่อสายตาผมอะไรจะปานนั้น ทั้งๆที่นอนหงายอกยังตั้งชูเป็นภูเขาสองลูก หัวนมเป็นจุกมีปานเล็กๆรอบสีคล้ำนิดๆ ผมผละมือมาจับนมทั้งสองเต้าที่ยังตึงเต่งไม่เละ
แม่พูดเบาๆแต่ไม่มองผมคงอาย
"ดูดนมแม่สิ" ผมทำตาม มือผมบีบนมเบาๆแล้วเลียดูดอย่างสนุกปากสนุกมือ แม่แอ่นอกไปมาตัวสั่นจับมือผมข้างขวากลับลงไปที่เป้ากางเกงในอีก
ผมถาม "แม่จะให้ผมทำอะไร"
ท่านบอก "ทำทุกอย่างที่อาทอยากจะทำ"

         เท่านี้ผมก็รู้แล้วว่าแม่ต้องการให้มีการร่วมเพศอารมณ์ใคร่ตัณหาผมแทบจะระเบิด ผมจะคิดว่าสาวสวยคนนี้เป็นแม่ไม่ได้แล้ว ผมไม่เกรงใจแล้วมือผมล้วงเข้าในขอบกางเกงในจากใต้ท้องน้อยลงจนถึงส่วนสำคัญที่สุดรู้สึกได้ว่ามีขนสากมือ นิ้วมือผมแซะลงร่องระหว่างขาแม่กัดฟัดครางในลำคอ
ผมบอก "แม่ผมขอดูของแม่นะ" แม่พยักหน้า

          แล้วผมถอดกางเกงในแม่ออกทันที่ หีแม่โหนกนูนเป็นพูกลีบแนบสนิทขนดกดำไม่มีแตดแคมในแลบออกมาเลยอย่างในหนังรูปโป้ที่เคยเห็นหรือที่เคยเที่ยวผู้หญิงอื่นมา
          ผมทึ่งในความงามของแม่ๆลุกนั่งปลดเข็มขัดและกางเกงผมๆรีบช่วยโดยไม่เคอะเขินและแม่รีบถอดกระโปรงและเสื้อที่เหลือออกดูว่าเราจะหน้ามืดด้วยตัณหาราคะ ดูแม่พอใจในขนาดของควยผม
ตอนนี้สองเราไม่มีอะไรปกปิดร่างกายแล้ว แม่ตัวขาวผ่องผิวเนียนไม่อ้วนนมโตเป็นเต้าเต่งตึงขาวจนเห็นลายเส้นเลือด แม่จูบผมไปทั่วตัวมือลงมาจับลำควยผมถอก
         ผมโอบกอดบีบนมแล้วลูบลงมาจับหีอย่างสนุกมือ แม่นอนหงายปล่อยให้ผมเชยชมเรือนร่างที่เปล่าเปลือยผมนั่งตะแคงมือลูบจับทุกส่วนของร่างกายท่านที่ผมใฝ่ฝันอยากจะสัมผัสมานาน
ท่านหลับตา ผมก้มดูดนมมือลูบหี ท่านยิ้มบอก
“ทำให้แม่แม่มีความสุขแทนพ่อได้ไม" ผมรู้ว่าท่านหมายความว่าอะไรผมพยักหน้า

          แม่ถ่างขาออก ผมมองและก้มหน้าลงจูบไซร้ลงถึงท้องน้อยและเนินสงวนใช้ลิ้นเลียร่องหีที่แฉะลงถึงเม็ดเสียวและแคมในสุดดมกลิ่นคาวสาวของแม่อย่างไม่รังเกียจ
ผมไม่กล้าจะทำอย่างนี้กับใครมาก่อนแต่นี่ไม่ใช่ใครอื่นผมมั่นใจลิ้นไม่ขาด แม่ครางบอก
"เลียเถอะของแม่สะอาด" ท่านแอ่นหีให้ผมเลียดูดผมก็ทำอย่างไม่รังเกียจถึงจะมีกลิ่นสาบบ้างและรสชาติที่แปลกแต่ก็ทำให้อารมณ์ใคร่ผมพุ่งสูง จนแม่ร่อนส่ายเอวไปมามือจิกขยี้หัวผม แม่ถาม
"พอหรือยังแม่ใจจะขาดแล้ว" ผมแกล้งถาม
"จะให้ผมทำยังไง"แม่ตีผมเบาๆอย่างพิศวาสพูดว่า
"จะบ้าเหรอขนาดนี้แล้วยังไม่รู้อีกว่าจะทำยังไง" ผมยิ้มแม่ก็ยิ้มรู้กัน ผมถาม
"ให้ผมปี้แม่นะ"แม่ยิ้มตอบ
"เอาสิรออะไรอีกเย็ดได้เลยแม่รอมานานแล้ว"แม่ยกกางเข่าตั้งให้ผมเข้านอนทับในหวางขา ผมเอาควยถูไถในร่องหีแม่บอกเพียงว่า
"เบาก่อนนะหีไม่โดนควยมานานแล้ว"ผมพยักหน้า เอามือแบะกลีบหีแหวกขนหมอยที่รกรุงรัง รูหีเปิดอ้าแดงผมเอาควยจ่อแล้วค่อยๆเสียบมันเข้าไปรูฟิดมากทำให้ผมเจ็บหนังหัวควยไม่น่าเชื่อทั้งที่มีเมือกหล่อลื่นแฉะไปหมด

แม่สะดุ้งกัดฟันหลับตาซี้ดปาก ผมชะงักถาม
"แม่เจ็บหรือป่าว"แม่ส่ายหน้าบอก
"ไม่เป็นไรอาททำดีแล้วอย่าหยุด"ผมบอก
"รูหีแม่แน่นรัดควยผม"แม่บอก
"หีแม่ไม่ถูกเย็ดมาเป็นปีแล้วพ่อเค้าป่วยเอาไม่ได้ก่อนเสียเป็นปี แม่บอกแล้วแม่จะให้ของดีของแม่กับอาทๆพอใจมะ" ผมบอก
"ยิ่งกว่าพอใจเสียอีก" ผมลงกอดซบแนบอกหัวใจแม่เต้นเป็นกลองเพลผมสัมผัสได้ ผมกระดกตูดกระเด้าไม่หยุด

             แม่ก็เด้งร่อนหีรับเรากอดจูบกันอย่างเมามัน ผมเปลี่ยนท่าเป็นนอนคร่อมขี่กระเด้าบ้าง-เอาขาพาดบ่าบ้างแม่ตอบรับทุกท่าเราเย็ดกันอย่างสบายไม่รีบทั้งๆที่แทบจะทนไม่ไหว ผมก้มดูเห็นน้ำหีแม่ขาวๆไหลออกมาตาลำควยผมๆไม่เคยเห็น เลยถาม
"แม่เสร็จแล้วหรอ" แม่บอก
 "ยังเราจะเสร็จพร้อมกันนั่นมันน้ำเงี่ยน แม่กำลังเสียวอร่อยหีเย็ดไปลูกแม่ทำดีแล้วๆเราเย็ดกันอีกนะอาทอย่างทิ้งให้แม่เหงาหงี่นะ"
ผมรับปาก "ครับผมจะทำกับแม่ทุกเมื่อที่แม่ต้องการ"
 แม่บอกว่า "แม่ก็เหมือนกันให้ได้ทุกเมื่อที่อาทต้องการ อาทอย่าแอบไปเที่ยวเอาโรคมาให้แม่นะ"
ผมว่า "ผมไม่กล้าครับที่ไปก็หาประสบการณ์ใส่ถุงยางผมไม่เอาอีกแล้วครับผมมีแม่ที่ดีอยู่ทั้งคน"
แม่ว่า "อย่าเรียกแม่สิเราเย็ดเอากันแล้วเรียกเมียสิ"
ผมบอก"ครับผมจะเย็ดแต่หีเมียผม"
แม่ครวณครางว่า "เสียวหีเงี่ยนจังเลยผัวจ๋า"
ผมเย็ดไปจนแม่ร้องครางเกร็งตัวบอก
"น้ำจะแตกแล้ว ผัวเอาน้ำแตกในหีเมียนะไม่ต้องชักควยออก โอ้ย! ว้าย!"

        จากนั้นผมก็ซอยควยหนักๆเร็วๆจนหลั่งน้ำกามเข้าใส่มดลูกแม่กดควยแนบสนิทไว้ ขนหมอยและหีแม่เปียกแฉะไปหมด เราเหนื่อยหอบแต่ก็ยังกอดจูบกัน แม่บอก
"เราจะไม่โกรธกันตีกันอีกแล้วนะ"แม่พูดทั้งๆที่เราไม่เคยทะเลาะกันแบบเอาเป็นเอาตายแค่ลิ้นกับฟันกระทบกันนิดหน่อย ผมเลยบอก
"ผมไม่ตีกับแม่แต่แม่ต้องให้ผมตีหม้อแม่อีกนะ"แม่หัวเราะ
"บอกแล้วไงได้ทุกเมื่อ เออ แต่ที่บ้านต้องระวังนะจะให้ใครรู้ไม่ได้เด็ดขาด" ผมบอก
"รับรองไม่มีใครรู้และสงสัย แต่คืนนี้ก่อนกลับขอผมอีกทีนะ" แม่ยิ้มเขินอายแต่เอามือผมไปจับหีที่ยังหมาดๆอยู่แทนคำตอบ...*

ออฟไลน์ phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 1540
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 11:03:57 am »
เมื่อคืนก็ได้อ่านการ์ตูนของท่านkarter
แนวแม่ลูก วันนี้มาเจอนิยายแนวแม่ลูกที่ท่านไก่ นำมาลงให้อ่านอีก โอยๆๆๆเหมือนนัดกันมาเลย เล่นเอา สั่นหวิวสยิวเสียวแบบแปลกอีกแล้วววววเรา
  ก็อย่าวนี้แหละคุณแม่ยังสาว แถมยังร้างสวาทด้วย มันต้องมีความอยากปลดปล่อยอยู่แล้ว เพียงแค่เธอเลือกที่จะปลดปล่อยกับลูกชาย แค่นั้นเอง อะเนอะ เซ็กซ์มันไม่เข้าใครออกใคร จริงๆ ว่ามะ
  โอยๆๆไตั้งสติแป๊ป... ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ tetete

 • Senior Member
 • ****
 • 841
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 15, 2018, 12:25:30 pm »
ทำหน้าที่แทนพ่อได้ดีมากอาท ดูแลแม่ดีๆนะ

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4748
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 07:13:53 am »
ฟินสุดๆ เอาอีกๆ  ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2031
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 07:56:46 am »
เลิกทะเลาะหันมาตีหม้อกันแทน

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 6217
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2018, 04:08:49 pm »
สอนมวยให้ลูกชายสินะขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2029
 • 1011
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 07:22:41 pm »
ของพรรค์นี้อยู่ที่ใจครับ ในเมื่อทำแล้วไม่เดือดร้อนใคร ทำแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะครับ

*

ออฟไลน์ paradrop

 • Junior Member
 • ***
 • 497
 • 165
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2018, 06:57:52 pm »
จะตีกันไปใยเข้าสนามรบบนเตียงกันดีกว่า

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Banned!

 • Legend Member
 • *******
 • 2646
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2018, 10:19:02 pm »
ทำหน้าที่แทนพ่อได้ดีทำแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะครับ

*

ออฟไลน์ bump

 • Senior Member
 • ****
 • 763
 • 618
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2018, 01:38:13 pm »
ขอบคุณมากๆครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 1261
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2018, 08:13:13 pm »
แหมดีจริงๆ ช่วยให้แม่ไม่ต้องไปหาผัวใหม่

*

ออฟไลน์ delta

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:28:04 pm »
สวดยอด !
ขอแนวนี้อีกครับ

*

ออฟไลน์ Kpla

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เราไม่ทะเลาะกันแล้ว 1 (Copy)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 16, 2019, 12:39:39 pm »
ตอบแทนคุณแม่ให้ดีนะจะได้เป็นเด็กดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ