Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม

 • 315 ตอบ
 • 5389 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 583
 • 3513
  • ดูรายละเอียด


ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


คุยกันก่อนอ่านสวัสดีมิตรรักสหายร่วมอุดมการณ์เสียวทุกท่าน  ช่วงนี้ไรต์ภารกิจรัดตัวเลยไม่ค่อยมีเวลามาอัพ    ถ้าว่างจะพยายามมาอัพนะครับ    วิธีการตอบรีพลาย  ไรต์จะไปตอบในรีพลายของแต่ละท่านเลยนะ   ดังนั้นก็กลับไปอ่านที่ตัวเองรีพลายไว้ละกันนะครับ 


ไรต์ได้อัพเดทรูปสาวๆใหม่นะครับ   ลองแวะเวียนเข้าไปดูกันในส่วนแนะนำตัวละครนะครับ   ไรต์เลือกใช้ดารา AV ละ    และก็สำหรับคำถามว่า สาวคนไหนกันแน่คือ นางเอก.......เอางี้ถ้าใครรู้ว่า ดารา AV คนไหนคือ ขวัญใจของไรต์  ก็คนนั้นแหละนางเอก


ความเดิมตอนที่แล้ว
หลังเสร็จศึกกับ Jumper. ต่ายและวรรณย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ภายในบ้านปัน.  สภาพจิตใจของต่ายยังย่ำแย่หลังจากสูญเสียคุณย่า ซึ่งเป็นคนในครอบครัวคนสุดท้ายไปจากฝีมือของ Jumpers   จึงเป็นหน้าที่ของปันที่จะคอยดูแลเธอในช่วงที่เธอกำลังเปราะบาง
……………………………………….
บ้านของปัน.      23.30

ปันและเอิร์ธต่างเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงนอนในห้องนอนของปัน. ทั้งสองนัวเนียกันอย่างเร่าร้อน

 เอิร์ธ.   :     มา.....มา ขอเอิร์ธอมควยปันหน่อย. 
เอิร์ธ


เอิร์ธพูดจบแล้ว ก็ลุกขึ้นมานั่งลงที่พื้น. โดยให้ปันนั่งตรงที่ขอบเตียง  เอิร์ธจับดุ้นควยหัวบานร่าที่เธอแสนคุ้นเคย และไม่เคยรู้สึกเบื่อไว้ในมืออันแสนอ่อนนุ่ม.  ก่อนที่จะค่อยๆใช้ลิ้นเลียหัวควยเบาๆ มืออีกข้างลูบคลำกะโปกของปันเบาๆไปพร้อมกัน


ปัน.      :    อืมมมมมมมมม .....เสียวดีจัง..เก่ง..เก่งมากเลยเอิร์ธ


ปันสูดปากร้องบอก   เอิร์ธไม่ตอบ เธอเพียงแค่เงยหน้าขึ้นมาสบตาปัน และยิ้มให้เท่านั้น   เอิร์ธก้มลงค่อยๆดันปากอมควยดุ้นใหญ่ของปันพร้อมกับใช้ลิ้นควานรอบๆหัวควย


ปัน.    :     โอ้ย.......ซี้ดดดดด. ไม่มีใครดูดควยได้เสียวเท่าเอิร์ธเลยจ้ะ เมียจ๋า.

เอิร์ธอมยิ้มเมื่อได้ยินชายหนุ่มบอกเช่นนั้น เธอยิ่งดูดดุนควยของเค้าแรงขึ้น จนพวงแก้มที่อวบอิ่มบุ๋มตอบ.  ควยลำเขื่องชุ่มไปด้วยน้ำลายในขณะวิ่งเข้าออกในโพรงปากสวยของพยาบาลสาว.  ความเสียวแล่นปรี๊ด จนปันต้องโก่งตูดกระเด้าควยตามเข้าไปในปากของเธอเอิร์ธปันดึงเอิร์ธออกจากควยของเค้า แล้วยกตัวเธอมานั่งข้างเค้าบนเตียง.  มือไม้ก็เปะปะลูบไล้ไปตามผิวกายเนียนขาวผ่อง ก่อนที่จะคลึงวนที่เต้านมคู่สวยของเอิร์ธ ที่ตอนนี้หัวนมแข็งเป็นไตขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเพราะความเงี่ยน


เอิร์ธ.   :     ซี้ดดดดดดดด ปะ. ปัน.    เอิร์ธเสียว. อูยยยยยยยย  เอิร์ธเงี่ยน.  .

เอิร์ธสูดปากเบาๆ ในขณะที่ปันเริ่มรุกไล้มือลงไปที่เนินหี แล้วใช้นิ้วหยาบเขี่ยตามร่องหีขึ้นมาจนถึงเม็ดแตดที่ ตอนนี้บวมเป่งอย่างชัดเจน
ปันค่อยๆประคองร่างบอบบางของเอิร์ธนอนลงบนเตียงอันอ่อนนุ่ม.  แล้วจับยกขาทั้งสองข้างของเอิร์ธขึ้นพาดบ่าของเค้า. ท่านี้ทำให้รูหีที่แดงฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนอ้าซ่าอยู่เบื้องหน้าของปัน.  ปันค่อยๆจับท่อนควยเขี่ยตามร่องหีของเอิร์ธ.   เค้าทั้งลากขึ้นตามร่อง ทั้งแกล้งทำเป็นจะเสียบเข้าไป แต่แล้วก็เบี่ยงหลบ ทำเอาเอิร์ธต้องพยายามกระเด้งหีตามอย่างร้อนร่าน

เอิร์ธ.     :      อูยยยยยย ปะ. ปัน....อย่า....อย่าแกล้งซิ....ทำ...ทำอย่างนี้...ยิ่ง...ยิ่งเงี่ยนนะ

เอิร์ธร้องบอกปัน.    แต่ปันก็ยังไม่รีบดันควยเข้าในรูหีของเธอ.  เค้ายังใช้หัวควยบานลากตามร่องหีของเอิรธ จนหัวควยสีม่วงคล้ำเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำหี


เอิร์ธ.    :    อูยยยยยยยยย. ปะ ปัน เลิกแกล้งเอิรธได้ละ แล้ว.    อ๊า


เอิร์ธร้องบอกปัน.  ซึ่งปันก็รอจังหวะนี้อยู่.  เค้าสอดใส่ควยเข้าไปในรูหีของเอิร์ธอย่างเต็มแรง.  เค้ากระแทกกระเด้าควยเข้าไปในหีของเอิร์ธทีเดียวจนมิดด้าม หนอกชนหนอก.  เอิร์ธถึงกับสะดุ้งและกรีดร้องด้วยด้วยความสุขเสียว.  ปันเองก็เสียวไม่แพ้เธอ. แม้ว่าเค้ากับเอิร์ธจะเย็ดกันแทบทุกวัน  แต่หีของเอิร์ธก็ยังคับแน่นเหมือนเดิมเอิร์ธ.      :      ซี้ดดดดดด.......อืมมมม.....แน่นรูหีจัง.......ซี้ดดดดดดด. โอยยยยย .....มัน.......จัง   เย็ดแรงๆเลยปัน.   


เอิร์ธครางกระเส่า. สองมือจิกผ้าปูที่นอนเพื่อระบายความเสียว.   เมื่อได้ยินคำพูดของเธอ ปันก็แทบจะไม่ออมแรงเลย. เค้ากระทั้นกระแทกกระเด้าควยใส่ร่างของพยาบาลสาว.  ร่างอวบอัดขาวผ่องถูกโยกเย็ด. เต้านมคู่สวยกระเพื่อมไปมาตามแรงของชายหนุ่ม


เอิร์ธ.       :       ซี้ดดดดดดด.  โอยยยยยยย. แรงๆเลย.  เย็ดหีเอิร์ธแรงๆ.  โอยยยยยย ......โอ้ย.  ซี้ดดดดด........มันจัง.......มันหี.......


ปันเองก็ตั้งหน้าตั้งใจเพ่งมองพยาบาลสาวคนสวยที่นอนอ้าหีอยู่บนเตียง. โดยมี ท่อนควยของเค้าเคลื่อนเข้าเคลื่อนออกอย่างถี่ยิบ.   หัวควยบานร่าสีคล้ำของเค้าครูดไปกับผนังรูหีของเอิร์ธ ทำเอาปันเสียวหัวควยอย่างมาก ปันโน้มตัวลงไปใช้มือขยี้ขย้ำเต้านมคู่สวยของเอิร์ธ.    ทำให้เอิร์ธต้องร่อนเอวบดหี เด้งนมสู้กับมือของปันอย่างไม่ลดราวาศอก


เอิร์ธ.      :    ซี้ดดดดดดด. โอ้ยยยยยย. ปัน.  เสียวหีจัง.  .....มันจัง........ขยำนมแรงๆเลย.  เย็ดแรงๆเลย.   ไม่ต้องกลัวเอิร์ธเจ็บ   ซี้ดดดดดดดด....
เอิร์ธปันจัดให้ตามคำขอ.  เค้าขยี้ขยำนมของเอิร์ธอย่างรุนแรง ราวกับบีบบี้มาร์ชเมลโล่ชิ้นใหญ่.   เอิร์ธเองก็ไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บปวดแต่อย่างใด.  แต่กลับกระเด้งนมสู้มือของชายหนุ่ม.  แต่ก่อนที่เกมรักของทั้งคู่จะดุเดือดไปมากกว่านี้…….


แอ๊ดดดดดด


เสียงประตูห้องของปันก็เปิดออก.   นี หรือเมขลาค่อยๆโผล่หน้าเดินเข้ามาช้าๆ.  ดูเหมือนเธอเองจะไม่ได้แปลกใจที่เห็นปันกับเอิร์ธกำลังร่วมรักกัน

เอิร์ธ.       :       โอยยยยยยยย. นีหรอ.    อูยยยย อะ เอิร์ธเงี่ยน. รอไม่ไหว. เอิร์ธขอเย็ดก่อนนะ   ซี้ดดดดดดดดดด. 


เอิร์ธร้องบอกนี ในขณะที่ปันกำลังกระเด้าเย็ดเธออยู่บนเตียงนั้นก็หันมายิ้มให้นี.    นีไม่ตอบว่าอะไร. เธอเดินดิ่งไปหาทั้งสองที่ข้างเตียง


เอิร์ธจับพลิกตัวปันให้นอนหงายบนเตียงแทน.  ส่วนตัวเธอขึ้นคร่อมขย่มควยของเค้าแทน ราวกับกำลังควบม้าอยู่ก็ไม่ปาน.


 ปัน.       :      มาาสนุก....ก...กันซิ....อูยยยยยยยย. ซี้ดดดดดดด.

ปันบอกเสียงกระเส่า เพราะเป็นจังหวะที่เอิร์ธกระเด้าหีลงมาพอดี.   หน้าขาของทั้งสองกระแทกกันดังลั่นห้อง ตับๆๆๆ.


นีเดินมานั่งบนเตียง.  ปันเองก็ไม่รอช้า. เค้าโอบร่างของนีเข้ามากอด.  ร่างของนีก็ล้มลงตามแรงดึงของชายหนุ่ม.   ปันใช้จมูกซุกไซร้ไปตามซอกคอ เพื่อดอมดมกลิ่นเทพธิดาสาว. 

มือข้างหนึ่งของปันก็ไล้เลื้อยไล่ไต่ไปตามเนื้อตัวผิวที่เนียนนุ่มละมุน.  และทันทีที่ปันลากมือไปที่เต้านมของนี. ปันก็รู้ทันทีว่า นีนั้นไม่ได้ใส่ยกทรงมา!!!   ดูเหมือนนีเองก็เตรียมพร้อมสำหรับเกมรักในค่ำคืนนี้เช่นกัน

ปันค่อยๆใช้มือบี้หัวนมที่ตอนนี้แข็งเป็นไตดันเสื้อนอนแพรเบาบางออกมาอย่างชัดเจน ในขณะที่เอวของเค้านั้นก็กระเด้งกระเด้ารับแรงกระแทกจากหีของเอิร์ธไปด้วย
นี.      :      อูยยยยยยย ซี้ดดดดด.  สะ.......เสียวค่ะนีส่งเสียงออกมาเบาๆ. แม้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอมีอะไรกับปันและเอิร์ธ.   แต่นีก็ยังคงเขินอายทุกครั้ง ปันยังคงใช้มือบี้หัวนมของนีต่อไป แล้วค่อยๆกระซิบกับเธอที่ข้างๆหู


ปัน.     :      ปันอยากกินน้ำหีของนีจัง…
นี.     :      พูดอะไรคะ. น่าเกลียด

นีตีแขนปันเบาๆ. หน้าเธอแดงก่ำ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขินอาย หรือเป็นเพราะกำลังโดนปันบดบี้หัวนมปลุกปั่นอารมณ์เงี่ยนอยู่ในขณะนี้. 

แต่ถึงนีจะเขินอาย. แต่นีกลับกระทำในสิ่งตรงกันข้ามกับคำพูด.  เธอลุกขึ้นค่อยๆถอดชุดนอนแพรออกมา ทำให้ปันสามารถมองเห็นเนินหีที่แสนโหนก และดกดำเต็มไปด้วยพงหมอย.  เต้านมขนาดพอๆกับผลส้มสีขาวราวหิมะ.

นีค่อยๆก้าวขึ้นบนเตียงแล้วนั่งคร่อมลงบนหน้าของปัน.  ทันทีที่ร่องหีสีสวยย้อยลงมาที่ปากของชายหนุ่ม.  ยอดมนุษย์หนุ่มแสนหื่นก็ใช้ลิ้นเลียตวัดตามร่องหี เค้าสวาปามทั้งแคมสีสวยและเม็ดแตดที่กำลังบวมเป่ง.  จนเจ้าของหีถึงกับสะดุ้งสะท้านให้กับความเสียวทันที


นี.     :     ซี้ดดดดดดดดด.  อูยยยยยยยยย เสียวค่ะ

นีสูดปากเบาๆ พยายามกลั้นเสียงครางเอาไว้ แต่หีของเธอกลับบี้บดลงแนบสนิทกับปากของปัน.    ปันรีบแลบลิ้นออกมาแล้วตวัดเลียแยงลิ้นเข้ารูหีของนี ที่เจิ่งนองทะลักไปด้วยน้ำเงี่ยน

นีและเอิร์ธเอนตัวโผเข้าหากัน บดปากแลกลิ้นจูบกันอย่างดูดดื่มเร่าร้อน.  คนหนึ่งบดหีกระแทกกับควย อีกคนหนึ่งบดหีกับปากของปันอย่างไม่มีใครยอมใคร. เสียงครางกระเส่าของสองสาวดังระงมลั่นห้องด้วยความเสียวซ่าน

ก่อนที่ปันจะผละปากออกจากหีของนี.   ทั้งสามต่างเคลื่อนไหวกันได้อย่างสอดคล้องคล่องแคล่วโดยไม่ต้องอาศัยคำพูดใดๆ.   สองสาวต่างลุกออกจากร่างของปัน.    เอิร์ธเปลี่ยนท่าไปลงคุกเข่าคลานอยู่บนเตียง.  โดยมีนีนอนกลับหัวอยู่ใต้ร่างของเธอ


ปันค่อยๆเข้าประกบที่ด้านหลังของเอิร์ธ.   ปันจับเอวของเอิร์ธอย่างแม่นมั่น.  แล้วจัดการเสียบควยเข้ารูหีของเอิร์ธทางด้านหลังทีเดียวมิดด้าม.  เอิร์ธสะดุ้งสะท้านสุดตัว แต่ก็ยังโก่งตูดหมายให้ควยของปันเข้าไปในหีให้ลึกที่สุด

เอิร์ธ.      :     อูยยยยยยยยย อืมมมมม.  ซี้ดดดดดด. ลึกอีกปัน. เย็ดเข้าไปลึกๆเลย โอยยยยยย

 ปันกระแทกกระทั้นกระเด้าควยเข้ารูหีของเอิร์ธอย่างเต็มแรง. เค้าทั้งบดคว้านคลึงควบในรูหีสีสวยของพยาบาลสาว.  โดยที่ลำตัวของเค้าโน้มลงแนบกับแผ่นหลังขาวนวล เพื่อใช้มือขยำเต้านมขนาดมหึมาของเอิร์ธไปด้วย

เอิร์ธเองก็กระเด้งตูดร่อนเอวสู้ควยปันตลอด นีที่นอนหงายอยู่ใต้ร่างเอิร์ธ.  ก็ใช้ลิ้นช่วยเลียหีบี้แตดให้พยาบาลสาวไปด้วย.  ทำให้เอิร์ธยิ่งเงี่ยนง่าน อารมณ์เตลิดเปิดเปิง.  ไหนจะท่อนควยที่เย็ดอยู่ในรูหี นี่ยังโดนลิ้นเลียหีบี้แตดเข้าช่วยอีก

เอิร์ธ.    :     ซี้ดด. โอยยยยยย. เสียวหี. อูยยยยยย อ๊า.   

เอิร์ธร้องครางออกมาไม่เป็นศัพท์.   นีหยุดเลียหี.  แต่เป้าหมายต่อไป คือ พวงไข่ที่กำลังกระเด้งกระดอนไปมาตามจังหวะกระเด้าควยของชายหนุ่ม.  นีเลื่อนตัวไปช้าๆจนอยู่ใต้หว่างขาของปัน.  แล้วฉกเข้าที่พวงกระโปกของปันอย่างแม่นยำราวกับอสรพิษ. 

นีค่อยๆขบเลียเบาๆที่พวงไข่ที่กำลังแกว่งไกวไปมา. แล้วจึงเพิ่มเป็นแรงดูดแรงๆจนปันเสียวปรี๊ดต้องกระเด้งตูดยัดควยเข้ารูหีของเอิร์ธแรงขึ้นด้วยความเสียว

เอิร์ธ.       :     อ๊า.  อ๊า.   โอ้ย....ซี้ดดดดดดด ปะ. ปัน. แรงอีก.  แรงอีก.  อ๊า.
พยาบาลสาวครวญครางกระเส่า.  ปันเองก็กระหน่ำควยเข้าในรูหีของเธออย่างไม่ยั้ง นีเองก็ตื่นเต้นและเงี่ยนง่านกับภาพท่อนควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนกำลังเย็ดเข้าเย็ดออกในรูหีอยู่ตรงหน้าอย่างใกล้ชิด.  ทั้งภาพ ทั้งกลิ่นคาวจากน้ำเงี้ยน ทั้งเสียงเจ๊าะแจ๊ะที่เกิดจากน้ำเงี่ยนของสองชายหญิง
เอิร์ธ.     :      โอ้ยยย. ปัน.   อย่าหยุดนะ.  น้ำหีเอิร์ธจะแตกแล้ว.  โอ้ยยยย.   น้ำหีแตกแล้ว.  อ๊า
เอิร์ธ เอิร์ธถึงจุดสุดยอดไปเป็นคนแรก.  เธอกรีดร้องอย่างสุขสม.  ใบหน้าของพยาบาลสาวก้มลงมากอดขาของนีแน่น ร่างทั้งร่างสั่นกระตุก. น้ำหีของเธอแตกกระซ่านกระเซ็นไหลเยิ้มจนเปรอะเปื้อน ใบหน้าสวยของนี

ปันค่อยๆพยุงร่างของเอิร์ธลงไปนอนที่ด้านข้างด้วยความอ่อนแรง. ทำใหปันสามารถมองเห็นร่างอันเปลือยเปล่าของนี เทพธิดาความจำเสื่อมที่นอนแผ่หรารอให้เขาเย็ดอยู่

นีเองก็เงี่ยนจนสุดจะทน ยิ่งเห็นท่อนควยที่แข็งโด่เป็นลำ หัวบานหยักสีม่วงเข้ม  กระดกหงึกๆอยู่ห่างจากใบหน้าของตนเพียงไม่กี่เซ็นติเมตร.  ทำให้ความอายความเขินมลายหายไป. เธอผงกหัวขึ้นมาใช้ลิ้นโลมเลียท่อนควยและหัวควยที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ของเอิร์ธอย่างหิวกระหาย
นี ปันเองก็อยากจะช่วยปรนเปรอความเสียวให้เธอเช่นกัน.  ปันโน้มตัวไปยังปลายเท้าของนี เค้าใช้มือค่อยๆแหวกขาและขนหมอยของนี.  จนติ่งแตดโผล่ออกมาล่อลิ้นท้าทายอย่างชัดเจน ปันไม่รอช้า เค้ารีบก้มลงไปใช้ลิ้นสากๆของตนเลียแตด และร่องหีของนีที่กำลังเยิ้มไปด้วยน้ำหี


ทั้งสองฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร ราวกับกำลังประลองกันว่าใครกันจะถูกพิชิตลงก่อน.  นีอ้าปากอมดุ้นควยของปันเข้าไปราวกับกำลังดูดไอติมรสเด็ด ลิ้นของเธอในปากก็พัวพันไปตามท่อนเอ็นอุ่นดุ้นนั้น.  ในขณะที่ปันก็โยกเอวถี่ยิบเย็ดกระเด้าควยลำเขื่องกับปากสวยๆของนี.


ทางนีเองก็โดนปันใช้ลิ้นสากๆเลียไล้ไล่ไปตามแคมสีสวย. ผ่านรอยแยกปากรูหี.  นีถึงกับต้องกระเด้งตูดขึ้นมาให้หีบี้บดกระทบกับลิ้นของปันได้ถนัดๆ


นี.    :         ซี้ดดดดดดด.    อูยยยย เสียวหีจังเลย. โอ้ย......ซี้ดดดดด....เสียว.....เสียวหี......เย็ด...เย็ดนีเถอะ


 นีละปากออกจากท่อนควยของปัน พร้อมกับร้องครางวิงวอนด้วยความเสียวซาบซ่าน. แต่ปันก็ไม่ได้ทำตามที่เธอร้องขอแต่อย่างใดๆ. 
นี


ปันค่อยๆนอนหงายลงบนเตียง เค้าจับควยที่แข็งเป็นลำตั้งเด่ขึ้น ราวกับบอกเป็นนัยว่า. ถ้าอยากจะได้ก็มาทำเอง.  ซึ่งนีเองก็โดนความเงี่ยนเข้าครอบงำ. เธอค่อยๆขึ้นคร่อมชายหนุ่ม.   ก่อนที่จะค่อยๆหย่อนหีลงมาอมท่อนควยช้าๆ


ปัน.      :      อูยยยยยยย....ฟิตดีจัง....ขนาดโดนทุกวัน. อืมมมมมมมม. 
ปันสูดปากและมองท่อนควยของเค้าที่กำลังแหวกเข้าไปในรูหีสีสวยของนี.  นีเองก็เชิดหน้าสูดปากไปพร้อมๆกับค่อยๆกดหีลงมาจนคาบท่อนควยจนมิดหมดโคน  ตอนนี้โหนกหีกับโหนกควยแนบชิดติดกัน ปันใช้มือรั้งสะโพกของนีให้ค่อยๆโยกวนคลึงเบาๆ. ผนังรูหีที่แสนขรุขระเสียดสีสัมผัสกับท่อนเอ็นอุ่นที่มีเส้นเลือดปูดโปนตะปุ่มตะป่ำ

ปันลุกขึ้นมาคว้าเต้านมคู่สวยของนี เค้าบีบเคล้นอย่างเมามัน. พร้อมกับใช้ลิ้นเลียรอบๆหัวนมคู่สวยที่แข็งเป็นไตรอรับการดูดดุนโลมเลีย.   


ปันดูดนมนีราวกับเด็กทารกดูดนมมารดาด้วยความหิวโหย.  เค้าสลับดูดซ้ายที ขวาที จนนีที่กำลังโยกเอวคลึงบดกับควยของเค้าอยู่นั้นตัวสั่นสะท้านด้วยความเสียวที่ได้รับ


ปันค่อยๆพรมจูบจากยอดปทุมถันขึ้นไปตามเนินอกขาวผ่อง จมูกซุกไซร้ไปตามผิวกายเรียบลื่น เค้าสูดดอมดมกลิ่นกายสาวจนชุ่มปอด ในขณะที่เอวของเค้าก็กระดกกระเด้าควยเบาๆไม่หยุด

นี.     :      ซี้ดดดดดดดด.   อูยยยยยยยยยยยย. อะ. อื้มมมมมม


นีร้องครางออกมาอย่างลืมอาย. ก่อนที่ปันจะประกบริมฝีปากกับเธอ ทั้งสองดูดดุนลิ้นใส่กันไปมาอย่างเร่าร้อน. น้ำลายต่างไหลเยิ้มออกมาตามมุมปาก.  ร่างกายของทั้งสองอยู่ในท่านั่งแนบชิดติดกัน ราวกับต้องการหลอมรวมเป็นนร่างเดียวกัน.  โดยมีดุ้นเอ็นเป็นตัวเชื่อมเข้าไปในรูหัของฝ่ายหญิง.  มือของนีลูบไล้ไปทั้วแผ่นหลังชายหนุ่ม. ก่อนที่เธอจะต้องเผลอร้องกรี๊ดออกมาเบาๆ

นี.   :    ว้ายยยยยยยบ อะ. อ๊ายยยยยยยยยยยย อะ.  อะ.  อ๊า

จุ่ๆปันก็ลุกขึ้นยืนโดยที่นีไม่ทันตั้งตัว.   นีร้องครางออกมาสองขาเกี่ยวรัดรอบเอวของปัน.  ในขณะที่มือทั้งสองข้างของปันนั้นช่วยประคองเอวของเธอให้ยังสามารถโยกขึ้นลงกระเด้าเย็ดควยของเค้าต่อไปได้

นี.     :      โอยยยยยย.  ซี้ดดดดดดดด.  อ๊ายยยยยยยยย. อ๊ายยยยยยยย อ๊ายยยยยยยนี


 นีร้องครางลั่นบ้าน เสียงกระเส่าเป็นจังหวะในทุกครั้งที่ร่างของเธอโหมกระเด้าเย็ดจนหนอกชนหนอก.  ปันพานีอุ้มเดินไปรอบห้อง.  เสียงหนั่นเนื้อ เสียงเจ๊าะแจ๊ะของน้ำเงี่ยนจากทั้งสองระคนดัง.   น้ำเงี่ยนไหลลงตามหน้าขาของปัน หยดลงตามพื้นห้อง. ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งจนตลบอบอวล. ยิ่งช่วยเพิ่มอารมณ์ความงุ่นง่านให้กับสองสาว หนึ่งหนุ่มในห้อง


นีเชิดหน้าสูดปากร้องครางอย่างลืมอาย.   ใบหน้าแดงซ่านตาหลับพริ้ม ปล่อยอารมณ์ความรู้สึกไปตามสัญชาติญาณ เต้านมคู่สวยสั่นกระเพื่อมตามจังหวะกระเด้าเย็ดในท่าอุ้มแตง.  ปันจับนีโยนขึ้นจนควยเกือบหลุดออกมาจากรูหี. ก่อนที่จะดึงร่างเธอกลับมา. จนหนอกของเธอชนกับหนอกของเค้า. ควยอันแข็งแกร่งก็เสียบเข้าไปชนกับปากมดลูกของนีอย่างจัง.   นีเองก็โยกร่อนเอวร่อนหีบดสู้ควยของปันอย่างไม่ยอมแพ้


กริ๊ก


ประตูห้องเปิดขึ้นมา. พร้อมกับหญิงสาวอีกคนที่โผล่เข้ามาในห้อง…….ต่ายน้องรหัสคนสวยของปันนั่นเอง

ต่าย.     :      พี่ปันคะ. คืนนี้ต่ายขอมานอนกั…..

แต่ต่ายก็ต้องชะงักเมื่อเห็นสภาพภายในห้อง.  ปันที่กำลังจับนีเย็ดในท่าลิงอุ้มแตง.   เอิร์ธที่นอนถ่างขาตัวสั่นรูหีบานอ้าอยู่บนเตียง.   คราบน้ำกามเปรอะเปื้อนไปทั้งห้อง. ส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งไปทั่ว

ต่าย.      :     ขะ ขะ   ขอโทษที่มารบกวนค่ะ


ต่ายไม่พูดว่าอะไร.  เธอรีบปิดประตูแล้วจากไปในทันที.  ทิ้งให้ปันยังงุนงงกับการกระทำของเธอ.  แต่ตอนนี้สิ่งที่เค้าต้องทำเป็นอันดับแรก. คือ.  การเย็ดเทพธิดาคนสวยให้ถึงฝั่งฝันซะก่อน


ปันพานีกลับมานอนบนเตียง. เค้าวางร่างเทพธิดาคนสวยให้นอนหงาย. เค้าจับยกขาของเธอขึ้นพาดบ่า ทำให้รูหีแดงๆที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแบะอ้าออก


นี.     :    อ๊ายยยยยยยยยยยยย.  โอ้ย.....ซี้ดดดดดดดดดด.  ....เบาๆ....ค่ะ


นีกรีดร้องบอกออกมา เมื่อปันโหมกระเด้าควยใส่หีของเธอแบบขึ้นสุดลงสุด.  ท่อนเอ็น 9 นิ้วเคลื่อนเข้าออกรูปีสีแดงรัวถี่ยิบ.  แม้นีจะร้องบอกเช่นนั้น แต่เธอกลับกระเด้งหีร่อนเอวรับท่อนควยที่กระแทกลงมาราวกับต้องการให้มันชำแรกแทรกเข้าไปให้ลึกที่สุดในร่างของเธอ ปันใช้สองมือจับเอวคอดของนีไว้อย่างมั่นเหมาะ ในขณะที่สาวซอยควยเข้าออกร่างของนีอย่างถี่ยิบ.  น้ำเงี่ยนชโลมควยของปันจนมันละเลื่อม.  นีใช้มือทั้งสองข้างบีบเต้านมตัวเองอย่างแรง

นี.        :     อ๊ะ. อ๊ะ. อ๊ายยยยยยย. จะ. จะแตกแล้ว.
นี


นีครางกระเส่าร้องบอกออกมา.  ปันเองก็เสียวหัวควยน้ำใกล้จะแตกเช่นกัน.   ปันรีบเร่งสาวซอยควยใส่รูหีของนีอย่างถี่ยิบมากขึ้น.   เสียงกระเส่าของเทพธิดาคนสวยดังระงมปานขาดใจ. นี.  :     แตกแล้ว. น้ำหีแตกแล้ว. อะ. อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


นีกรีดร้องขึ้นมาสุดเสียง สองมือสองแขนกางออก นิ้วมือจิกเกาะผ้าปูที่นอนสุดแรง สิ้นเสียงของนี. รูหีของเธอก็ขมิบตอดรัดท่อนควยของปันอย่างรุนแรงแน่นขนัด. จนปันเองก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป.  ปันกระแทกควยเข้าไปในรูหีของนีเป็นครั้งสุดท้าย.  แล้วฉีดน้ำเชื้อขาวข้นเข้าไปในรูหีของนี


 ร่างกายของทั้งสองเกร็งกระตุกโดยไม่อาจควบคุม.  ท่อนเอ็นของปันกระตุกฉีดน้ำเงี่ยน ในขณะที่รูหีของนีเทพธิดาคนสวยก็ตอดรัดเป็นจังหวะ. ราวกับต้องการรีดน้ำเชื้อของปันทุกหยดหยาด


ปันล้มลงนอนกอดก่ายเรือนร่างขาวโพลนที่เต็มไปด้วยหยาดเหงื่อของนี.    หญิงสาวโอบแขนกอดรัดชายหนุ่มแนบแน่นซึมซับความสุขสมจากไออุ่นของร่างกายและน้ำเชื้อในช่องท้องของตน


ปัน.       :     อะ. โอ้ยยยยยยยย

ปันร้องสะดุ้งสุดตัว. ควยลำเขื่องหลุดออกมาจากช่องสังวาสของเทพธิดาคนสวย เมื่อเอิร์ธหยิกที่แขนของปันปัน.        :       ใจเย็นๆสิเอิร์ธ.   เดี๋ยวปันเย็ดเอิร์ธต่อ. ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้น้ำของปันหรอก
เอิร์ธ.      :     เอ๊ะ.  ไม่ใช่เรื่องนั้น.  เรื่องน้องต่าย


ปัน.      :        ต่ายทำไมหรอ?
เอิร์ธ.      :      ก็ตั้งแต่เกิดเรื่องกับต่าย. ปันก็แทบจะไม่ได้อยู่กับเธอเลย.  มัวแต่มา….


ปัน.     :       ก็….เวลาแบบนี้ต่ายไม่น่าจะแบบว่า เอ่อ มีอารมณ์…..
เอิร์ธ.      :      เอิร์ธก็ไม่ได้จะให้ปันไปทำอะไรกับน้องเค้า


ปัน.      :    อ้าว. แล้ว….
เอิร์ธ.        :      ตอนนี้น้องเค้าน่ะ. ไม่เหลือใครแล้วนะปัน. 


ปัน.       :      นี่ไง ก็มีปันนี่ไง.  ปันช่วยอยู่นี่ไง
เอิร์ธ.       :     แต่ปันไม่มีเวลาให้น้องเค้าเลย.  นี่…เอิร์ธเข้าใจความรู้สึกน้องเค้านะ.   ตอนนี้เค้าคงรู้สึกแปลกแยกโดดเดี่ยวปัน.     :      เดี๋ยวอยู่ไปสักพัก.  ก็คงสนิทกันกับพวกเอิร์ธเองแหละ
เอิร์ธ.       :        และคนที่จะเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ก็ต้องเป็นปันไง   ไปเลย. ไปอยู่กับน้องเค้าก่อน. ปัน.     :          เดี๋ยวพอน้องเค้าอยู่ไปสักพักก็มาร่วมวงกับพวกเราเองแหละ.   ปล่อยให้อยู่คนเดียวแหละดีละ.  มามะเอิร์ธ.  ปันยังไม่ได้น้ำแตกในหีเอิร์ธเลย
เอิร์ธ.       :      หยุดเลยๆ.   ไป.  ไปหาน้องเค้า. ไม่งั้นเอิร์ธจะไม่เย็ดกับปันอีกนะ…


ปันทอดถอนหายใจยอมแพ้แต่โดยดี.   เค้าค่อยๆสวมใส่กางเกงบ็อกเซอแล้วเดินเกาหัวออกจากห้องนอนของตน ไปยังห้องนอนของต่าย

ก๊อก ก๊อก ก๊อกต่าย.    :     ใครคะ


เสียงต่ายดังออกมาจากภายในห้อง หลังจากที่ปันเคาะประตูหน้าห้องของเธอต่าย


ปัน.     :    พี่เอง.  พี่ขอเข้าไปหน่อยนะ


ไม่มีเสียงตอบกลับจากหญิงสาวภายในห้อง. ปันค่อยๆหมุนลูกบิด เปิดประตูเข้าไปอย่างช้าๆ


ภายในห้องมีแต่เสียงแอร์ที่ดังเบาๆ.  ไฟถูกปิดดับสนิท. มีเพียงแสงจากภายนอกส่องเข้ามาให้ปันมองเห็นภายในห้องอย่างลางๆ


ต่ายน้องรหัสสาวขดตัวอยู่ภายใต้ผ้าห่มบนเตียง. เธอนอนตะแคงหันหลังมาทางประตู.   ปันค่อยๆเดินไปนั่งลงที่ข้างเตียง. มือของเค้าวางลงบนไหล่ของต่ายอย่างแผ่วเบา


ปัน.       :      พี่รู้นะ.  ว่าเรายังไม่นอน…..
ต่าย.       :      พี่ปันไปอยู่กับพี่เอิร์ธ.  พี่นีต่อเถอะค่ะ.      ต่ายไม่เป็นอะไร.  ต่ายนอนคนเดียวได้…


ปัน.       :      คืนนี้พี่จะมาอยู่กับต่ายไง….
ต่าย.     :        แล้วพี่สองคนเค้ายอมหรอคะ.    ต่ายไม่อยากทำให้พี่ปันเดือดร้อน. แค่นี้ต่ายก็รบกวนพี่ปันมาเยอะแล้วปัน.        :        ไม่หรอก  นี่พี่เอิร์ธเค้าไล่พี่ให้มาอยู่กับเราไง…..
ต่าย.      :      อ่อ. ถ้าเค้าไม่ไล่มา. พี่ปันคงไม่มาหาต่ายใช่มั้ยคะ.    ปล่อยต่ายไว้คนเดียวเถอะค่ะ.  ยังไงชีวิตต่ายก็ไม่มีใครอยู่แล้ว
ปัน.      :      ไม่เอา. ไม่พูดแบบนั้นสิ.   ต่ายยังมีพี่ไง


ปันค่อยๆแทรกตัวเข้าไปในผ้าห่ม. แล้วตระกองกอดน้องรหัสสาวจากด้านหลัง.   มือไม้ของเค้าลูบไล้ไปตามเรือนร่างที่แสนจะนุ่มนิ่มและเรียบลื่นอ่อนละมุนของเธอ.    ต่ายอยู่ในชุดกางเกงขาสั้น เสื้อกล้ามตัวเล็กเท่านั้น. ไม่ได้สวมใส่ชุดชั้นในแต่อย่างใด.
ต่าย.       :      มะ. ไม่เอา.  พี่ปัน. ต่ายจะนอน.  ปล่อย. อูยยยยยยย

ต่ายพยายามปัดป้องมือของพี่รหัสหนุ่ม ที่ตอนนี้ล้วงเข้าไปในเสื้อกล้ามและไต่มือเข้าไปเกาะกุมเต้านมคู่สวยของเธอ.   

ต่าย.     :      พี่ปัน มะ ไม่เอา. ต่ายไม่มีอารมณ์.    

……………………………………….

สารบัญเรียงลำดับตาม Timeline (Earth-1) นะครับ

                       
                               
                       
                       
                       
                       
              
                      
                          
         
                 
                         
                      
                                          
                       
           
               Earth-2เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Pongsakorn Big'Big

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 11:55:52 am »
น้องต่ายงอนแบบนี้มันน่าจัดให้หนักนักล่ะ อยากมีฮาเรมแบบนี้มั้งจัง


ไรต์เชื่อว่าฮาเร็มนี่เป็นความฝันของชายทุกคน   แต่แค่มีคนที่สองหัวเราก็ขาดละท่าน

ขอฝากคำเตือน  ก่อนคอมเม้นต์ จากเจ้แว่น
................................................
ใครจะอ่านผลงานทุกตอนในห้องนี้ ถ้าทำตามกติกา-เงื่อนไขนี้ไม่ได้ แล้วรีพลายมักง่ายผ่านไปที หรือ รีพลาย ขอบคุณครับ,ขอบคุณ,ขอบคุณค่ะ,ติดตามครับ,สนุกมากครับ,ติดตามต่อ. อะไรประมาณนี้ จะแบนเลยนะ ขอบคุณมากๆครับ ก็ไม่ต้อง thank,thank you,thx ขี้หมาหลายแหล เหล่านี้ก็อย่าให้เห็น จัดรูดแบนไปยาวๆถ้าเจอ นี่เป็นข้อตกลงไว่ก่อนอ่านระหว่างเจ้าของงาน กับสมาชิก ::Angry:: ถ้า รีพลายผิดเงื่อนไขมาหรือ โชว์พาล์วอยู่มานาน โชว์เก๋า โชว์สด โชว์เกรียน ทำมึนลองมาจะแบนเลย เพื่อสมาชิกอีกส่วนที่พร้อมทำตามกติกา ::Cheeky:: เพราะไม่เช่นนั้น รีพลายคุณอาจทำให้ สมาชิกที่ปฏิบัติตามพลอยอดอ่านไปด้วย ฉะนั้นไม่แน่ใจ อย่าพิมพ์เอามักง่ายมั่วๆ..ถ้าคิดว่า กฏนี้มันยากก็ไปหาที่อื่นเสพนะ อย่าเข้ามาใช้มาอ่านงานที่ห้องนี้ อ๋อ ใครโดน pm เตือนถ้ายังมึนจะแบนจาก 6 เดือนเป็น 1ปี. .

กฎที่วางนี่ไม่ได้เขียนเอา ฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉันแบนจริงหรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆลอง เดี๋ยวจะเสียความรู้สึกด้วยรีพลายคุณเอง ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือ แล้วเมื่อไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไปใช้เวปอื่น. .
………………………………………………………………………………………………….
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:50:11 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 11:56:17 am »
สงสัยปันคงต้องแก้ปัญหาผู้หญิงภายในบ้านซะก่อนแล้วก่อนจะไปช่วยโลกน่ะยากกว่าไปช่วยโลกอีก 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:50:52 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ navy868

 • Gold Member
 • *****
 • 1325
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 11:59:24 am »
เดาไม่ถูกจริงๆว่าผู้แต่งชอบดารา AV คนไหน แต่คนโปรดผมนี่ผู้แต่งเอามาเป็นรูปประกอบของเอิร์ธซะแล้ว... ::Thinking::


   ชอบน้อง yua หรอท่าน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:51:38 pm โดย man.in.shadow7 »

*

alittleboat

Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:02:26 pm »
ปัญหาระดับชาติ จริงๆครับ   รักเดียวใจเดียวก็ไม่มีปัญหาละ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:52:19 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ testman

 • Junior Member
 • ***
 • 484
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:17:09 pm »
ผมว่า จริง ๆ แล้วนางเอกตัสจริงคือ เอิรธ์นี่แหละ อยู่บ้านปันมาตั้งแต่แรก โดนปันทำทุกวัน อยู่กันทุกคืน ถ้าไม่เป็นที่หนึ่ง คงมีคนมาแย่งตำแหน่งยาก 555


เดี๋ยวสื  ไม่ได้นับจำนวนครั้งว่าใครเยกะปันมากสุดคือ นางเอกนะท่าน 

55555 อ้าวหรอ

นางเอกเหรอ ....... อืมมมมม

แล้ว บาบี้หายไปไหน หายไปสามปีแล้ว


รออีกสองปีนะเดี๋ยวนางก็มา่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 14, 2018, 09:45:59 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:17:21 pm »
น้องรหัสคงเหงา ไม่มีใครดูแล ปันก้ไม่ดูแลน้องเลย น้องออกจะน่ารัก


เหงาหรือเ-ยน เอาดีๆ   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:53:58 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ gaingane

 • Senior Member
 • ****
 • 643
 • 239
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:22:41 pm »
การมีฮาเร็มไม่ใช่ปัญหาชัวครับ อาจมีปัญหาน้ำหมดตัวอย่างเดียว แต่ปันนี่ตลอดเลยนะครับ ตัวเองก็บอกอยู่ต่ายไม่น่ามีอารมย์ แคต่คนมีคงเป็นปันสินะ

ปลใ คิดถึงบาบี้


อีกยี่สิบตอนน่าจะมานะท่าน 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:54:32 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ densanova

 • Full Member
 • **
 • 154
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:49:49 pm »
555 เหนื่อยแย่เลยนายปันในบ้านสามนอกบ้านอีกเป็นสิบ  ถ้าตอนจบย้ายมาอยู่ด้วยกันหมดนะ....   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:55:06 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ saoflost

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:53:06 pm »
ถ้าหญิงในบ้านจะเยอะขนาดนี้ ดีนะไม่ได้วรรณอีกคนนั่นเมียเพื่อน  เว้นไว้สักคนเถอะท่าน 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:55:33 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Senior Member
 • ****
 • 688
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:54:25 pm »
จัดมาอยู่บ้านเดียวกันเสียสามนายปันเหนื่อยแน่
แล้วข้างนอกบ้านอีกหล่ะนายปันต้องเฉลี่ยให้ทั่วถึงนะครับ


  วันละคน  จัดไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:56:51 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Nithiwit Sakfan

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 12:55:08 pm »
น้องต่ายเหงาและเปราะบางมากตอนนี้ปันต้องใส่ใจให้ดีนะครับ  เอาใจใส่ หรือใส่ใจเอา?
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:57:16 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Monotone_#

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 01:01:03 pm »
ต่าย ไม่มีอารมณ์แต่พี่ปันจะปลุกมันเอง เสือไม่ปล่อยเหยื่อหรอกนะต่ายระวังเสือจะกลายเป็นเหยื่อนะ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:57:52 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Kfg asdf

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 01:04:40 pm »
อยากมีแบบนี้บ้าง ต่ายเสร็จแน่ๆ


  ไรต์ก็อยากมีครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:58:35 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 62 ปัญหา...ฮาเร็ม
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 16, 2018, 01:12:20 pm »
ไม่มีอารมณ์จริงหรือปล่าวน้องต่าย


  จริงจริ๊งงงง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 16, 2018, 08:58:56 pm โดย man.in.shadow7 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ