กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming

กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 1 เดอะซีรี่ส์ อาจารย์พี่ขวัญ by Worming

 • 384 ตอบ
 • 22347 อ่าน
*

ออฟไลน์ worming

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 419
  • ดูรายละเอียด
แอ๊ด!!! (เสียงเปิดประตู)
"อุ๊ย เบาๆ หน่อยสิ พวกแกปิดตาขวัญอยู่นะ" ขวัญร้องขึ้นเพราะมีมือใหญ่ๆ ผลักให้ขวัญเริ่มเดินหลังจากที่พวกมันใช้ผ้ามัดมือขวัญไขว้หลังและปิดผ้าปิดตาขวัญเสร็จ

"เดินไปอย่าบ่นอีกระหรี่ เดี๋ยวจับเย็ดแม่งตรงนี้เลยอีนี่" เสียงชายแปลกหน้าที่พึ่งใช้ผ้าปิดตาให้ขวัญเสร็จ ได้ออกคำสั่งให้ขวัญเดินไปหลังจากที่มันเปิดประตู ขวัญเดินออกไปสองสามเก้าก็ได้ยินเสียงเหมือนเปิดประตูรถตู้ ขวัญชะงักเล็กน้อยแต่ก็มีมือใหญ่ๆ ผลักที่หลังให้ขวัญเดินต่อไปจนถึงประตูรถตู้

"ก้าวขาขึ้นได้แล้ว แล้วก็ทำหน้าที่กระหรี่ต่อไปซะ"

         เสียงชายคนที่ผลักหลังขวัญสั่งให้ขวัญก้าวขาขึ้นรถตู้ ขวัญก้าวขาขึ้นรถตู้อย่างทุลักทุเล ขวัญพยายามซุกตัวไปที่พื้นรถตู้ระหว่างเบาะ ซึ่งมีขาของผู้ชายที่นั่งอยู่สองคน แล้วเสียงปิดประตูรถตู้ก็ดังขึ้น และเสียงคล้ายๆ การรูดม่านขนาดใหญ่ก็ตามมา ขวัญพยายามพยุงตัวลุกขึ้นนั่งแต่ก็ไม่ไหว สักพักก็มีมือมาจิกหัวขวัญแล้วดึงขึ้นมาโดยที่รู้สึกได้ว่าขวัญได้นั่งอยู่ตรงกลางหว่างขาของผู้ชายคนนึง ซึ่งมันชอบให้ขวัญเรียกมันว่านายท่านและมันชอบเรียกขวัญว่าอีกระหรี่ร่านควย เพราะมันจะทำให้ขวัญร่านควยให้สมกับที่มันตั้งชื่อให้ เบื้องหน้าขวัญมืดมิดไปหมดจากผ้าที่ปิดตาขวัญอยู่ แอร์เย็นๆ จากรถตู้ชั้นดีทำให้รู้สึกสบายตัว แต่กลิ่นที่แตะอยู่ปลายจมูกขวัญสิจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากควย 7 นิ้ว ของไอ้นายท่านมัน ซึ่งก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ขวัญอยู่ในสถานะแบบนี้ แล้วรถก็เริ่มขับออกไป

"วันนี้รับแขกไปกี่คนล่ะอีกระหรี่ร่านควย" ไอ้นายท่านมันถามขวัญเหมือนทุกวันที่มันพาขวัญมาสถานที่แบบนี้
"สิบคนค่ะ นายท่าอุ๊....อู๊....อู้....อุ๊....อือ....อื้อๆๆ..." ขวัญตอบยังไม่ทันจบประโยค มันก็กดหัวขวัญทำให้ควยมันผลุบเข้าไปในปากขวัญโดยที่ขวัญไม่ทันตั้งตัว
"ครบสิบคนแล้วหรอ มาแค่สามวันก็ครบสิบคนแล้ว สงสัยที่นี่แม่งชอบมึงหว่ะ สองที่ก่อนแม่งห้าหกวันกว่าจะได้วันละสิบคน เดี๋ยวพรุ่งนี้มาที่นี่อีกรอบนึงละกันถือว่าแถมให้นะ" ไอ้นายท่านมันพูดไปก็จิกหัวขวัญให้โมกควยมันไปอย่างสุดโคน ซึ่งมันก็ฝึกให้ขวัญอมควยมันจนสุดโคนได้เมื่อสองอาทิตย์ก่อน แล้วมันก็โยกหัวขวัญออกจนควยมันหลุดจากปากขวัญก่อนที่จะถึงคิวพูดของขวัญ

"ขอบคุณค่ะนายท่านช่วยสอนหนูให้กลายเป็นกระหรี่ร่านควยสมชื่อด้วยค่ะ" ขวัญถูกไอ้นายท่านสั่งให้ขวัญพูดแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนแทบไม่ต้องให้มันสั่งอีก แล้วขวัญก็อ้าปากและขยับคอขวัญไปตำแหน่งที่คิดว่าควยจะอยู่ตรงนั้น แล้วปากขวัญก็ครอบอมควยมันด้วยความแม่นยำโดยที่ปิดผ้าปิดตาไว้อยู่

         นี่ก็เดือนกว่าแล้วที่ขวัญต้องตกเป็นทาสกามของนายท่านเอ๊ะ ไม่ใช่สิ เดือนกว่าแล้วที่ขวัญต้องจำใจทำตามที่มันสั่งพวกมัน จนกว่าขวัญจะใช้หนี้แทนลูกศิษย์ของขวัญจนหมด ซึ่งก็คงจะอีกซักสองสามเดือน ก็แค่ทำตามคำสั่งที่มันสั่งนิดหน่อยและก็รับงานแบบนี้เพื่อเก็บเงินจนกว่าจะครบจำนวนที่จะต้องใช้คืนพวกมัน และที่สำคัญก็เพื่อความปลอดภัยของนายมิกซ์ลูกศิษย์ที่มหาลัยของขวัญด้วย แล้วรถก็ชะลอเหมือนกำลังจะผ่านประตูยาม คนขับรถกับยามก็คุยกันไม่รู้ซักพัก แล้วรถก็วิ่งต่อไป

"เอาล่ะพอได้แล้วอีกระหรี่ มาขึ้นคร่อมควยกูได้แล้ว" ไอ้นายท่านมันสั่งให้ขวัญหยุดโมกควยมัน ขวัญถอนปากออกจากควยมันแล้วก็พยายามยืนขึ้น แล้วมันก็จับเอวขวัญหันหลังเข้าหาตัวมัน มันจับขวัญนั่งตักมันโดยที่ควยมันยังไม่เข้าไปในหีขวัญเพราะติดประโปรงขวัญอยู่ มันก็ถลกกระโปรงขวัญขึ้นพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อขวัญออกสองสามเม็ด แล้วแหวกเสื้อพอให้เต้านมขวัญโผล่ออกมาโชว์นอกเสื้อ ขวัญถูกสั่งให้ถอดชั้นในตั้งแต่ก่อนมาถึงซ่องนี่แล้ว ดังนั้นเรื่องชั้นในไม่ต้องถามถึง ขวัญพยายามนั่งทำขาเป็นรูปตัวเอ็มหันหลังเอาแผ่นหลังทับตัวมัน ทำให้หีขวัญทับโคนควยของมันอยู่ ขนหมอยมันทิ่มที่แคมหีขวัญคันยิบๆ พอขวัญจัดการท่านั่งได้เข้าที่เข้าทาง ขวัญก็ใช้มือที่ถูกมัดไข้วหลังอยู่นั้นจับควยมันยัดเข้าหีตัวเองจากทางด้านหลัง มันทุลักทุเลหน่อยๆ เพราะขวัญมองอะไรไม่เห็นเลย แต่ก็ไม่เกินความสามารถขวัญเพราะนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ขวัญทำแบบนี้ ควย 7 นิ้วของไอ้นายท่านเข้าไปในหีขวัญอย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะหีขวัญมีน้ำหล่อลื่นที่ได้จากลูกค้ามาแล้ว แต่ด้วยควยขนาด 7 นิ้ว มันก็ยังสามารถทำให้ขวัญเสียวหีไปถึงไหนต่อไหนได้อยู่ดี

"กระหรี่ร่านควยขออนุญาตเย็ดควยนายท่านนะคะ" ขวัญถูกสอนให้พูดแบบนี้ทุกครั้งที่ต้องขึ้นคร่อมควยมัน ซึ่งมันไม่ใช่ตัวของขวัญเลย เพราะปกติแล้วขวัญเป็นคนเรียบร้อย ถือเนื้อถือตัว พูดจาไพเราะ มีมารยาท มีคุณธรรมจริยธรรมที่เพียบพร้อมเป็นกุลสตรี มีหน้ามีตาในสังคม แต่ตอนนี้ต้องมาทำตัวร่านควยเยี่ยงกระหรี่ชั้นต่ำแบบนี้ ขวัญรู้สึกสมเพศตัวเองจริงๆ

"อีขวัญมึงเป็นใคร" ไอ้นายท่านถามขวัญโดยที่ควยมันมุดเข้าไปอยู่ในหีขวัญจะสุดโคนอยู่แล้ว
"หนูเป็นกระหรี่ร่านควยค่ะนายท่าน" ขวัญพูดตามที่มันสอนโดยที่มันสั่งให้ขวัญต้องขมิบหีไปด้วยทุกครั้งที่ขวัญพูด ซึ่งตอนนี้ขวัญทั้งหน้าแดงทั้งหูอื้อไปหมดแล้ว เพราะมันทั้งให้ขวัญพูดอะไรก็ไม่รู้ทั้งลามกทั้งหยาบคาย แถมในหีก็มีควย 7 นิ้วเสียบคาอยู่ ทั้งเสื้อก็โดนแหวกโชว์นมทั้งสองเต้าอีก ตาก็โดนปิดไว้มองอะไรก็ไม่เห็น ขาก็ต้องอ้าออกตามที่มันสอน ส่วนมือที่ถูกมัดไขว้หลังไว้ก็ไว้ใช้ดันพยุงตัวไม่ให้ล้ม แถมรถก็กำลังวิ่งอีกทำให้ควยในหีขวัญขยับเบาๆอยู่ตลอดเวลา

"อีกระหรี่ร่านควยมึงเป็นไร"
"กระหรี่ร่านควยกำลังเงี่ยนควยค่ะ" ขวัญพูดไปขมิบหีไป แล้วมันก็ยิงคำถามมาอีกชุดใหญ่ ซึ่งขวัญก็ต้องตอบคำถามร่านๆ ของมันพร้อมกับขมิบหีไปด้วยทุกครั้ง
"อีกระหรี่ร่านควยมึงเป็นอะไรกับกู"
"กระหรี่ร่านควยเป็นทาสควยของนายท่านค่ะ"
"กูสั่งให้ทำอะไรมึงทำมั้ย"
"นายท่านสั่งอะไรกระหรี่ร่านควยทำหมดค่ะ"
"กูสั่งให้โมกควย"
"กระหรี่ร่านควยโมกควยค่ะ"
"กูสั่งให้แหกหี"
"กระหรี่ร่านควยแหกหีค่ะ"
"กูสั่งให้เย็ดใคร"
"กระหรี่ร่านควยเย็ดทุกคนค่ะ"
"ดีมาก"
"งั้นมึงไปเป็นกระหรี่จริงๆ มั้ย"
"ปะๆเป็นค่ะ" ขวัญต้องลังเลทุกครั้งที่มันถามคำถามนี้ เพราะว่าน้ำเสียงมันดูเปลี่ยนไป คือดูจริงจังมากกว่าคำถามอื่นๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ขวัญลังเลทุกครั้งที่จะตอบคำถามนี้ แล้วมันก็จะถามคำถามเดิมอีกรอบซ้ำๆ จนกว่าขวัญจะตอบอย่างมั่นใจ และนั่นก็ทำให้ขวัญน้ำแตกทั้งๆที่ยังไม่ทันได้โยกควยเลยแม้แต่ครั้งเดียว
"งั้นมึงไปเป็นกระหรี่จริงๆมั้ย" (รอบที่5)
"เป็นค่ะอ๊ะ อาซ์..." ขวัญตอบคำถามมันแบบมั่นใจพร้อมทั้งตัวกระตุกน้ำแตกเหมือนทุกครั้ง นี่ขวัญเป็นอะไรกับคำถามนี้ก็ไม่รู้ พอตอบคำถามนี้ทีไรน้ำแตกทุกที แล้วไอ้นายท่านก็เริ่มจับเอวขวัญโยกทันทีทั้งๆที่ขวัญน้ำแตกอยู่ แล้วก็บอกอนุญาตให้กระหรี่ร่านควยเย็ดควยมันได้
"ขอบคุณค่ะนายทะ..ท่านช่วย สะ..สอน หนูให้กลายเป็นกระหรี่ร่านคะ..ควย สมชื่อด้วยค่ะ" ขวัญกลั้นใจพูดทั้งๆที่กำลังน้ำแตกหีกระตุกอยู่ ส่วนควย 7 นิ้วก็เริ่มโยกเข้าๆ ออกๆ ไปด้วย จนอาการน้ำแตกตัวกระตุกขวัญหยุดลง แล้วมันก็ปล่อยมือที่ใช้มือโยกเอวขวัญ โดยคิวต่อไปก็จะต้องเป็นหน้าที่ขวัญที่ต้องโยกเอวของขวัญเอง

          ขวัญเริ่มโยกเอวของขวัญโดยใช้มือด้านหลังพยุงตัวเพื่อไม่ให้ล้ม แล้วยังต้องพูดคำร่านๆออกมาตลอดเวลาตามที่มันสอน "หนูอยากเป็นกระหรี่ค่ะ" "หนูเป็นกระหรี่ร่านควยค่ะ""กระหรี่ร่านควยเสียวหีค่ะ" "กระหรี่ร่านควยชอบเย็ดค่ะ" ฯลฯ แล้วพอเย็ดจนน้ำแตกขวัญก็ถูกสอนให้พูดว่า"กระหรี่ร่านควยน้ำแตกแล้วค่ะ ขอบคุณนายท่านที่สอนให้หนูเป็นกระหรี่ร่านควยสมชื่อค่ะ" ซึ่งทุกครั้งที่ขวัญน้ำแตก ไอ้นายท่านก็จะเอามือจับเอวขวัญกระแทกควยมันอย่างแรงจนกว่าอาการน้ำแตกของขวัญจะหยุดลงมันถึงจะปล่อยมือ แล้วก็ปล่อยให้ขวัญโยกต่อ หรือถ้าไอ้นายท่านมันน้ำแตก ขวัญก็ต้องพูดว่า "ขอบคุณนายท่านที่มอบน้ำควยให้กับกระหรี่ร่านควยคนนี้ค่ะ" ซึ่งก่อนที่มันจะน้ำแตกมันก็มักจะจับเอวขวัญกระแทกแรงๆ ทุกครั้ง จนน้ำขวัญแตกก่อนแล้วมันก็จับก้นขวัญกระแทกควยมันเน้นๆสี่ห้าครั้งทั้งๆ ที่หีขวัญกระตุกอยู่แล้วก็กดเอวขวัญแช่ไว้ และขวัญก็รู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นๆพุ่งออกมาจากปลายควยของมัน พอมันค่อยๆ ปล่อยมือออกจากเอวขวัญ ขวัญก็ต้องเริ่มขย่มควยมันต่อทั้งๆที่น้ำควยมันพึ่งฉีดเข้าไปเต็มโพรงหี ขวัญต้องนั่งขย่มควยมันและก็พูดคำร่านๆ ต่อไปทั้งๆ ที่น้ำควยมันเต็มหีขวัญอยู่ จนกว่ารถตู้จะขับถึงที่หมายก็ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง  ซึ่งก็ทำให้ขวัญน้ำแตกไปนับสิบครั้ง ส่วนไอ้นายท่านก็น้ำแตกไปสามครั้งแล้วรถตู้เลี้ยวเข้าที่จอด ซึ่งนั่นก็คือห้องลับของไอ้นายท่านนั่นเอง

          ปกติพวกมันจะใช้ห้องนี้ในการฝึกขวัญประมาณเกือบชั่วโมง ก่อนที่พวกมันจะไปส่งขวัญที่รถซึ่งจอดที่ลานจอดรถมหาลัย ซึ่งส่วนมากครึ่งชั่วโมงแรกพวกมันก็จะสอนให้ขวัญพูดคำร่านๆ ใส่ปลอกคอขวัญเหมือนหมาแล้วจูงไปจูงมา สอนเลียตีนพวกมันมั่ง ดูดนิ้วตีนพวกมันมั่ง พวกมันฝึกให้ขวัญกลืนน้ำลายพวกมัน บางทีมีให้เลียหีผู้หญิงด้วย แล้วก็โดนพวกมันรุมด่าขวัญหยาบๆ ต่างๆนาๆ โดยที่ให้ขวัญช่วยตัวเองไปด้วย แล้วก็ฝึกวิธีการเย็ดแบบต่างๆ ที่ขวัญจะต้องไปใช้กับแขกที่ซ่อง รวมถึงการอมควยจนสุดโคนพวกมันก็สอนขวัญด้วย ส่วนช่วงครึ่งชั่วโมงหลังก็จบด้วยการรุมเย็ดขวัญ ช่วงวันแรกๆ ก็สามต่อหนึ่ง แต่ช่วงหลังมากสุดเจ็ดต่อหนึ่ง ไม่รู้ว่ามันไปรวมพวกมาจากไหน น้ำควยพวกมันก็เต็มตัวเต็มหน้าเต็มรูหีเต็มรูตูดขวัญไปหมด ก่อนกลับพวกมันยังชักว่าวแล้วปล่อยน้ำควยใส่ปากขวัญให้ขวัญอมไว้ระหว่างขับรถกลับบ้านอีกด้วย แล้วพวกมันก็ให้ขวัญแต่งตัวโดยห้ามไม่ให้ขวัญล้างตัวจนกว่าจะกลับถึงบ้าน แล้วโยนถุงให้ขวัญใบนึงโดยข้างในก็จะเป็นชุดชั้นในที่ขวัญจะต้องใส่ไปสอนในวันถัดไป ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่ใช่ชุดชั้นในธรรมดาๆ แน่ เพราะว่ามันเป็นชุดชั้นในเซ็กซี่ที่มีความเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งช่วงหลังๆ ออกแนวชุดชั้นในลามกซะมากกว่า ส่วนถ้าวันไหนพวกมันไม่ให้ถุงอะไรมาเลยนั่นก็หมายถึงว่า ขวัญจะต้องโนบราโนแพนไปสอนนักศึกษานั่นเอง ก่อนที่พวกมันจะมาส่งขวัญที่รถ พวกมันก็จะใช้ผ้าปิดตาขวัญทุกครั้งที่พวกมันพาขวัญเปลี่ยนสถานที่ ดังนั้นขวัญก็สามารถรู้ได้เลยว่าพวกมันพาขวัญไปที่ไหนบ้าง และก็จะให้ขวัญนั่งคร่อมควยไม่คนใดก็คนนึงจนกว่าจะถึงที่หมาย

           กว่าขวัญจะขับรถกลับถึงบ้านก็เกือบตีหนึ่งซึ่งตอนนั้นสามีขวัญก็ได้นอนหลับไปแล้ว ขวัญรีบกินยาคุมที่ต้องแอบกินไม่ให้สามีเห็น ซึ่งปกติขวัญจะไม่กินยาคุมเพราะสามีขวัญปล่อยนอกจนชินแล้ว ขวัญรีบถอดเสื้อผ้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำควยไปล้างน้ำก่อนรอบนึง ก่อนที่จะแช่น้ำไว้ที่กะละมัง แล้วขวัญก็รีบอาบน้ำให้สะอาดแล้วก็มานอนกอดสามีขวัญหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า ชีวิตขวัญต้องวนเวียนอยู่อย่างนี้อย่างน้อยสัปดาห์ละสามถึงสี่วัน เริ่มจากที่ขวัญสอนนักศึกษาเสร็จก็ประมาณสี่ห้าโมงเย็น แล้วกว่าจะจบเรื่องก็เกือบตีหนึ่งทุกที ซึ่งเรื่องแย่ๆ พวกนี้ก็พึ่งจะเกิดขึ้นได้แค่เดือนกว่าๆ นี่เอง

         สวัสดีค่ะ ฉันชื่อขวัญค่ะ เป็นอาจารย์สอนที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกทม.ค่ะ ขวัญพึ่งจะจบโทมาได้สองปีแล้วและกำลังต่อเอกอยู่ค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วขวัญยังเป็นคนรักนวลสงวนตัวอยู่นะคะ แต่ผ่านมาแค่เดือนกว่าๆ ขวัญก็กลายเป็นกระหรี่ขายตัวไปแล้วล่ะคะ แถมยังกลายเป็นคนที่ขี้เงี่ยนตลอดเวลาอีกด้วย แต่คนที่ขวัญรู้จักก็ไม่มีใครรู้หรอกนะคะว่าขวัญต้องมาเป็นกระหรี่ขายตัวยกเว้นนายมิกซ์ลูกศิษย์ขวัญเองค่ะ มันเริ่มตั้งแต่สองเดือนที่แล้วค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า.....คุยกับผู้แต่ง

ขออนุญาตฝากผลงานสำหรับเพื่อนๆ สายเปย์ด้วยนะครับ อิอิ
https://www.readawrite.com/a/1631cc13f1a6e105d78ad276bbc6917c?preview=1
https://fictionlog.co/b/5defc0ef82fbb1001b17de20

ยังไงก็อย่าลืมมาร่วมเป็นแรงผลักดันให้กับผู้แต่งได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ อย่างต่อเนื่องด้วยนะครับ

ติดตามตอนต่อไปนะครับ อิอิ

ตอนต่อไปนะครับ อิอิ https://xonly8.com/index.php?topic=205111.0

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2022, 03:21:30 am โดย worming »

*

ออฟไลน์ darkseeker

 • Senior Member
 • ****
 • 768
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าสนใจดีครับ แนวนี้ แนวฝึกสาวทั่วไปให้กลายเป็นสาวร่าน  ::WowWow::
ชักอยากรู้เรื่องราวของขวัญซะแล้ว ว่ากลายเป็นแบบนี้ได้อย่างไร แล้วทำไมต้องช่วยมิกซ์ขนาดนี้ (เป็นกิ๊กหรือเปล่าน้อ)  ::Thinking::
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Phoowadol

 • Global Moderator
 • *****
 • 2190
 • 333
  • ดูรายละเอียด
ที่มาที่ไปคงต้องการช่วยเหลือลูกศิษย์นั่นหละ เพียงแต่ว่า การช่วยเหลือมันได้เลยเถิดไปไกลจนถึงขั้นเป็นทาสสวาท. แปลกใจอยู่นะว่าสามีไม่ได้สงสัยเลยรึไง กลับบ้านเกือบตีหนึ่งตีสองเกือบทุกวัน แล้วอีกอย่างร่องรอยไม่มีตกค้างตามร่างกายเลย. รึว่าสามีเองบ่มีไกด์. อิอิ แต่คิดว่า มันน่าจะมีฉากอาจารย์กับลูกศิษย์ บ้างนา ใช่ปะครับ

*

ออฟไลน์ som12345

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 56
  • ดูรายละเอียด
น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ Kaiser Dom

 • Tiny Member
 • *
 • 29
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แนวทาสควย น่าติดตามมากครับอยากรู้ว่านางเอกจะผ่านไรบ้าง

*

ออฟไลน์ Fasai Bang

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แนวเทรนนิ่ง ชอบครับ

*

ออฟไลน์ Jiraai

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อื้อหื้อเปิดหัวมาก่อเดือดเลยครับ อ.ขวัญต้องเจอกับอะไรบ้างล่ะเนี้ย

*

ออฟไลน์ naimavi

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 67
  • ดูรายละเอียด
โหดดีครับ ไม่ค่อยได้อ่านแนวนี้ ขอตามต่อยาวๆ เลยครับ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
สามีไม่สงสัยบ้างเลยเหรอ

*

ออฟไลน์ ppptttmmm

 • Junior Member
 • ***
 • 517
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โดนขนาดนี้ มิกซ์ น่าจะมีส่วน

*

ออฟไลน์ demonmaster

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ เนื้อหาน่าสนใจมากครับ

*

ออฟไลน์ dlcation

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 66
  • ดูรายละเอียด
อยากรู้ว่าไปจับฝึกยังไงให้ร่านควยจะได้ทำมั่ง
ไม่ใช่ละ 55555

*

ออฟไลน์ Somkiat Ruangsubvilai

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องออกแนวซาดิส แต่น่าสนใจดีว่า ทำไมถึงต้องยอม

ขอบคุณครับ นายมิกซ์นี้เป็นคนวางแผนแน่เลยหรือไม่ก็ต้องมีส่วนได้ส่วนเสียแน่หรือว่าอาจารย์ขวัญเป็นกิ๊กกับนายมิกซ์

เนื้อเรื่องนี่ถ้าเป็นหนัง  av คงคล้ายๆแนว shkd sdn rbd สินะ ผมชอบแนวนี้มาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ