รวมเรื่องสั้น ฟันไม่เลี้ยง cop

รวมเรื่องสั้น ฟันไม่เลี้ยง cop

 • 3 ตอบ
 • 4053 อ่าน
รวมเรื่องสั้น ฟันไม่เลี้ยง cop
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 09:43:47 am »
ชวน 2 สาวไปเย็ดกันกลางป่า

ผมมีเรื่องอยากจะเล่าให้อ่านครับ เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ม.ต้นที่โรงเรียนแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นเด็กที่ชอบโดดเรียนหนีไปเที่ยวบ่อยๆ มีเพื่อนหญิงอีกสองคนครับที่เราสนิทกันมากถึงขั้นเย็ดสวิงกันสามคน ที่โรงเรียนจะอยู่ใกล้ๆป่าครับ หลังโรงเรียนจะเป็นป่า ผมกับเพื่อนหญิงอีกสองคนชอบโดดข้ามกำแพงโรงเรียนเข้าไปเย็ดกันในป่าบ่อยๆ บางครั้งก็เอาหนังโป๊ในมือถือเปิดดูแล้วเย็ดด้วยกันอย่างเมามันส์ครับอาทิตย์หนึ่งเราจะโดดเรียนวันศุกร์ครับ ช่วยตอนบ่ายของวันศุกร์วันหนึ่งหลังจากที่ทานข้าวเที่ยงเป็นที่เรียบผมกับเพื่อนหญิงสองคน คนหนึ่งชื่อเมย์ อีกคนหนึ่งชื่อหมิว เราได้นัดกันว่าตอนบ่ายโมงให้ไปเจอกันที่ป่า

ผมได้ไปรออยู่ที่ป่าก่อนแล้วนานกว่า 20 นาทีครับ ผมถามเพื่อนหญิงสองคนว่า”ทำไมนานจังนึกว่าไม่มาแล้ว” เค้าตอบว่า”ก็ไอ้ภารโรงแก่ๆคนนั้นมันเดินไปเดินมาที่ข้างกำลังแพง พอได้โอกาสก็แอบกระโดดปีนข้ามกำแพงมานี่แหละ จากนั้นผมก็เดินเข้าไปหาเมย์ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นไปพันที่เอวเมย์ไม่ได้ใส่กางเกงในครับผมเอานิ้วแหวกหีเมย์ให้อ้าออกเขี่ยเม็ดเสียว ส่วนเพื่อนหญิงอีกคนก็แก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ เอานิ้วแยงหีตัวเอง

สักพักหนึ่งหมิวเพื่อนหญิงอีกคนหยิบเอาแตงกวาในกระเป๋าเรียน มาแยงรูหีตัวเองอย่างหื่นกระหายครับ เมย์บอกให้ผมนอนหงายลงที่พื้นครับจากนั้นก็ขึ้นคร่อมจับควยผมรูดขึ้นรูดลงสักพักก็เอาไปถูไถที่เม็ดเสียวที่กำลังพองตัวด้วยความเงี่ยนเมย์จับควยผมจ่อเข้ารูหีกดลงไปพรวดเดียวครับ จนควยผมเข้าไปในรูหีมิดลำเลยครับ วันนนี้เราไม่ได้ดูหนังโป๊ก่อนครับ เราเคยเย็ดกันแบบนี้มาหลายครั้งแล้วครับ ของเคยเข้าเคยออกด้วยกันมาแล้วจึงทำให้ง่ายขึ้น รูหีเมย์บีดรัดควยผมเสียวมาก ส่วนหมิวก็เอาแตงกวาเสียบเข้ารูหีของตัวเองถ่างขาเดินข้ามหัวเมย์ที่กำลังนั่งขย่มควยผมอยู่หมิวนั่งบนหน้าอกผมหันหน้ามาทางผมครับ

หมิวถ่างขาออกกว้างสุดๆจนหีอ้าซ่าผมเผลอไปบี้เม็ดเสียวให้หมิวสักพัก จนหมิวแอ่นหีให้ผมบี้เม็ดอย่างเสียวสุดๆ จากนั้นก็เอาแตงกวาที่ถืออยู่สอดใส่เข้าไปในรูหีครับ จากนั้นก็ดันเข้าดันออกในรูหีตัวเองอย่างหื่นกระหาย จากช้าเป็นเร็วขึ้นเรื่อง ส่วนเมย์ก็ตั้งหน้าตั้งตาขย่มควยผมอย่างเมามันส์จนเสร็จน้ำแตกไปหนึ่งรอบครับ แล้วเธอก็ลงไป ให้หมิวมาขย่มควยผมต่อครับ วันนั้นผมสวิงกันอย่างเสียวสุดต่างคนเสร็จไปตามๆๆกันสามรอบครับ

ครูหนุ่มทำโทษนักเรียนหญิงอย่างพิสดาร


ผมเป็นครูสอนเด็กที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่งครับ ผมเป็นครูประจำชั้น ในห้องมนักเรียนหญิงมากกว่านักเรียนชาย 15 คนในห้อง มีนักเรียนหญิง 12 คนครับ ผมสอนเด็กจะออกโหดๆหน่อยครับ ตนเด็กนักเรียนกลัวกันมาก ใครขาดก็เรียกออกมาหน้าห้องทำโทษครับ  แต่ครั้งนี้ผมมีวีที่แปลกพิสดารมาก และตื่นเต้นมากด้วยครับ โดยผมจะให้เด็กนักเรียนหญิงชักว่าวให้นักเรียนชายครับ ในห้องมีนักเรียนชายสองคน เด็กนักเรียนกำลังเริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาว อายุ 11-12 ปีแล้วครับ

ตอนเช้าหลังจากที่เข้าแถวหน้าเสาธงแล้วก็เข้าห้องเรียน ผมเรียกเด็กหญิงสองคนมาที่โต๊ะทำงานผมครับ แต่ครั้งนี้ผมจะทำโทษเด็กหญิงสองคนด้วยการชักว่าวให้ผมครับ แต่นักเรียนในห้องไม่มีใครรู้หรอกเพราะว่า โต๊ะทำงานอยู่หลังห้องและมีโต๊ะบังอยู่ครับ เด็กหญิงคนอายุ 11 ปีทั้งคู่เข้ามาหาผมด้วยท่าทางที่สั่นเทากลัวผมครับ ผมค่อยๆคุยกับเด็กว่า ไม่ต้องกลัว ครูไม่ทำโทษอะไรรุนแรงหรอก แต่ครูจะให้เธอสองคนเปลี่ยนกันทำอะไรให้ครูสักอย่าง โดยที่ไม่ให้ใครในห้องนี้รู้โดยเด็ดขาด

เด็กหญิงสองคนถามผมว่า “แล้วครูจะให้พวกหนูทำอะไรเหรอ”…ผมหยิบเอามือถือแล้วปิดเสียงเปิดคลิป ที่ผู้ชายคนหนึ่งให้แฟนชักว่าวให้ “ครูจะให้เธอทำแบบนี้ให้ครู..ทำได้ไหม” เด็กหน้าแดงอายครับ ถ้าทำไม่ครูจะให้ทำกับนักเรียนชายที่หน้าห้องโชว์นะ เด็กหญิงสองคนยอมทำตามครับ ผมรูดซิปกางเกงเอาควยที่กำลังแข็งโด่ออกมาครับ เด็กหญิงสองคนมองไปที่ควยผมพร้อมกับเอามือปิดปากด้วยความเขินอาย ผมเรียกเด็กหญิงคนที่หนึ่งเข้ามาใกล้ผมเอามือจับมือเด็กมาจับควยผมบอกว่ารูดขึ้นๆรูดลงๆ ทำแบบนี้ไปเรื่อยคนละสามนาทีสลับกันกัน จนน้ำเงี่ยนของครูพุ่งออกมา

จากนั้นเด็กสองคนก็ผลัดเปลี่ยนกันชักว่าวให้ผม โดยที่นักเรียนที่อยู่หน้าห้องไม่มีใครรู้ครับ ผมบอกอให้เขาอ่านหนังสือรอไปก่อน  เด็กหญิงสองคนชักว่าวให้ผม จนผมเสียวมากครับรู้สึกว่าน้ำใกล้จะแตกแล้วจึงบอกให้เร่งมืออย่างเร็ว จนน้ำพุ่งกระฉูดออกมา จนเด็กหญิงสองคนมองดูด้วยความตื่นเต้น ผมกระซิบบอกว่าว่างๆครูจะให้ทำแบบนี้อีกนะผมหยับเงินให้เด็กไว้ซื้อขนม คนละ 20 บาท แล้วกระซิบบอกเด็กว่า”อย่าไปบอกใครนะปิดเป็นความลับเรารู้กันสามคน”  ตั้งแต่นั้นมาเวลาพักเที่ยวผมมักจะให้เด็กหญิงสองคนมาชักว่าวให้และหยิบเงินเป็นค่าขนมให้ทุกครั้งครับ จนเด็กเรียนจบไปอย่างน่าเสียดาย


แอบดูนักเรียนเย็ดกันในห้องน้ำ

เร็วๆ เดี๋ยวมีคนมาเห็น เสียงผู้หญิงจากห้องน้ำข้างๆ ผมกำลังนั่งหนักอยู่ได้ยินอย่างชัดเจนครับ  ด้วยความสงสัยมันเป็นใครกันมาเย็ดกันในห้องน้ำ ผมค่อยๆปีนขึ้นไปข้างปรากฏว่าเป็นเด็กนักเรียนใจแตกจากที่ไหนไม่รู้ครับพากันมาเย็ดในห้องน้ำสาธารณะที่นี่ เด็กทั้งสองคนน่าจะอยู่ ม.ต้นครับดุจากชุดนักเรียนที่ใส่อยู่ แต่ไม่ทราบว่าอยู่โรงเรียนไหน ผู้หญิงยืนเอาหลังพิงฝาผนังห้องน้ำถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นมาไว้ที่เอว ส่วนผู้ชายรูดซิปควักเอาควยอันเล็กนิดเดียวแถมดำเสียด้วยออกมาไปจ่อที่หีฝ่ายหญิงซึ่งเขาไม่ถอดกางเกงในออกครับ

เขาเอาควยสอดไปที่ข้างกางเกงใน ด้วยความที่ประสบการณ์น้อยหรือไม่เคยเย็ดมาก่อน ทำให้ใส่ไปได้นิดเดียวพอขยับมันก็หลุดออก ผมแอบดูจนรำคาญตาม อยากจะเข้าไปเสียบแทนเด็กคนนั้นจริงๆ พอเสียบเข้าขยับสองสามทีมันก็หลุดอีกสองสามครั้งนักเรียนหญิงถอนหายใจอย่างน่าเสียดาย เด้งเอวตามควยที่หลุดออกอย่างเสียดาย  ทีนี้ฝ่ายหญิงคงจะทนไม่ไหวครับ รีบเข้าไปจับควยฝ่ายชายที่กำลังแข็งหัวดำๆแล้วเอามาถูไถๆตามแคมหีตามร่องเสียวแป๊บเดียวครับ

ฝ่ายชายคงเสียวจนทนไม่ไหวน้ำแตกใส่หีฝ่ายหญิงจนเถอะเต็มหีไปหมดเลย ฝ่ายหญิงคนจะหงุดหงิดไม่น้อยยังไม่ทันไรก็แตกเสียแล้ว ผมได้ยินฝ่ายหญิงพูดว่า”ยังไม่เสร็จเลยเย็ดต่อ” ฝ่ายตอนนี้ควยอ่อนหดไปเลยจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหวเอามือชักว่าวให้มันแข็งมาอีกครั้ง พอควยแข็งแล้วทีนี้เธอไม่รออีกต่อไปครับจับควยยัดใส่รูหี ในท่ายืนกระเด้าใส่ควยฝ่ายชายอย่างเมามันส์ครับ เสียงดังพั่บๆ พั่บๆ ลั่นห้องน้ำ “เร็วๆๆๆแรงๆๆๆ …อูววว์   .อ่า…ซี๊ดดด…”

ฝ่ายหญิงทั้งกระเด้าใส่ทั้งร่อนจนเธอทนไม่ไหวในนาทีสุดท้าย เร่งสะโพกถี่ยิบร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียว ตัวเกร็งกระตุกกอดฝ่ายชายแน่นจากนนั้นทั้งสองก็รีบออกไปจากห้องน้ำ ส่วนผมเองไม่ต้องพูดถึง น้ำเงี่ยนที่หัวควยทันซึมออกมานิดๆผมเลยชักว่าวจินตนาการไปว่า ขณะที่ทั้งสองกำลังเย็ดกันในห้องน้ำอย่าองมัน ผมรีบเข้ากระชากฝ่ายชายออกมาแล้วผมแทรกตัวเข้าไปแทนเอาควยที่กำละแข็งได้เต็มที่เสียบเข้าหีนักเรียนฝ่ายหญิง กระเด้าพั่บๆๆ

ส่วนนักเรียนหญิงก็ร้องครางออกมา “น้าจ๋าแรงๆ….หนูเสียว..น้าจ๋า…ควยของน้าใหญ่เหลือเกินคับแน่นรูหีไปหมด..โอววว…ซี๊ดดด…” น้าก็เสียวหีหนูฟิตดีจริงๆๆตอดรัดควยน้าแน่นเลย…” ผมชักว่าวไปจินตนาการไปว่าได้เย็ดหีเด็กนักเรียนในห้องน้ำ จนผมเสียวมากทนไม่ไหวพ่นน้ำออกมาเลอะมือเลยครับ

สาวโรงน้ำชาพาเสียว

อยู่บ้านไม่มีอะไรทำเปิดหนังโป๊ออนไลน์ดูกับเพื่อนเกิดอารมณ์ไม่สามารถห้ามได้ ก็เลยชวนกันไปเล่นเสียวที่โรงน้ำชาครับ สมัยนั้นโรงน้ำขาค่าบริการทางเพศถูกมากๆ เริ่มต้นตั้งราคา 50 บาทขึ้นไป แต่สาวจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ครับ  ด้วยความเงี่ยนครับผมไม่เลือกขอให้เข้าได้เป็นอันว่าใช้ได้ครับ

 ผมตอนนั้นไม่มีตังก็เลยให้เพื่อนเลี้ยงหีครับ ผมเลือกสาวคนเหนือคนหนึ่งครับไม่บอกว่าจังหวัดไหน หน้าตาก็พอใช้ได้ ตามราคานั่นแหละครับห้าสิบาทเอง หญิงสาวได้พาผมไปที่ห้องริมสุดเลยครับบอกว่าจะแอบดูเพื่อนข้างห้องไปด้วย เพราะห้องนี้เธอทำรูไว้ แบบนี้ก็มีด้วยแฮะสาวขายบริการก็แอบดูเขาเล่นเสียวเหมือนกันเหรอเนี่ย ก่อนที่ผมกับเธอจะมีการเล่นเสียวกันเราจึงแอบดูคู่ข้างห้องก่อนเป็นการเร้าอารมณ์ ทำให้อยากมากยิ่งขึ้น

 เธอเป็นคนดูก่อนครับ  จากนั้นก็ให้ผมดูต่อ เป็นเพื่อนผมนั่นเองมันลีลาเก่งไม่เบาเลยครับ มันเอาท่ายกล้อเลยครับเอาขาสองข้างยกขึ้นพาดบ่ากระแทกใส่รูหีคู่ขาอย่างเร็วแรงไม่ตกเลยจริงๆ จนถี่ยิบ ผมกับหญิงสาวทนดูต่อไปไม่ไหวครับก็เลยมาลองทำแบบเพื่อนดูบ้างท่านี้มันเข้าไปลึกมากส่วนคู่ขาของผมก็ทั้งเด้งรับไม่ขาดระยะครับ เสียวสุดยอดจริงๆครับ 

จากนั้นผมก็มาเปลี่ยนในท่าลิงอุ้มแตงเอาเธอยืนพิงฝาห้องกอดคอผมเอาขารัดเอวทีนี่ตรงกลางมันก็ตรงกันพอดีครับ มันเสียบเข้าไปจนมิดจากนั้นผมก็ให้เธอโยกไปโยกมา มันส์จริงๆ จนไม่อยากให้เวลาหมดเร็วจริงๆ ชั่วคราวให้เวลาเพียงสามชั่วโมงเท่านั้นครับ ผมกับเธอโยกกันอยู่นานจนเมื่อยไปหมด ก็มาเล่นในท่าเธอโก่งโค้งบ้างให้ผมเอาควยสอดใส่ทางด้านหลังกระอัดเข้าไปจนมิดลำกระแทกอย่างเร็วเสียงดัง พั่บๆ พั่บๆ ส่วนเธอก็ร้องคราง “ซี๊ดดด…โอววว…อูยยย..มันเข้าไปมิดลำเลย…แน่นไปหมดเลย…เสียวเหลือเกิน…เย็ดแรง…”

หญิงสาวคู่ขาของผมร้องครางไม่ขาดปาก ในขณะที่เพื่อนผมข้างห้องก็กระแทกคู่ขาอย่างเมามันส์เช่นเดียวกัน ผมตะโกนบอกเพื่อนว่า “ใครเสร็จก่อน”เป็นคนแพ้นะต้องเลี้ยงคราวหน้าอีก” มันตอบว่าโอเค ปรากกว่ามันเสร็จก่อนผมครับ รีบออกจากห้องไปรอผมอยู่ข้างนอก ส่วนผมยืดเวลาไม่ให้น้ำแตกเร็ว พอได้เวลาแล้วก็เร่งกระแทกอย่างเต็มที่ในท่าโก่งโค้งนั่นแหละครับจนสาวคู่ขาต้องร้องออกมาเสียงดังลั่นด้วยความเสียวซ่านอย่างสุดๆ ผมปล่อยน้ำออกมามากมายเหลือเกินเลอะตกใส่ที่นอนเปรอะเปื้อนไปหมดเลยครับ ครั้งต่อไปเพื่อนมันจำเป็นเลี้ยงหีให้ผมอีกแล้วเพราะมันแพ้เสร็จก่อนผม……


ลองเสียวกับแม่ม่าย

มีคนบอกว่าสาวใดที่เป็นม่ายโดยเฉพาะสาวลุกสองนั้นจะเซ็กจัดมากๆ ผมเป็นคนหนึ่งจะลบองดูเหมือนกันครับว่าการได้เราได้เย็ดกับสาวม่ายนั้นจะเสียวเร้ามากขนาดไหน ที่หมู่บ้านใครๆก็รู้จัก น้าลีลาวดีขนาดไหนครับ ตระกูลของแกทั้งตระกูลเป็นคนที่เจ้าชู้มาก ผู้หญิงมีผัวหลายคน บางคนก็ไปขายตัวที่กรุงเทพ ผู้ชายก็เจ้าชู้มีเมียหลายคนครับ น้าลีลาวดีเมื่อตอนที่แกเป็นสาวอายุ 14 ปีไม่ได้เรียนต่อ พ่อส่งส่งไปหาเงินด้วยการเป็นกระหรี่ที่กรุงเทพครับ ต่อมาไม่นานแกได้ตั้งท่องมาคลอดลูกที่บ้านเป็นลูกแฝดด้วยชายหญิงพอแกอายุได้ 38 ปีก็เลิกจากการเป็นกระหรี่มาอยู่กับพ่อแม่ลูกๆที่บ้าน ยิ่งคิดยิ่งเสียวครับผมคิดว่าตอนที่น้าลีลาวดีขายตัวอยู่ที่กรุงเทพนั้นคงจะผ่านมาหลายกหลายควยอย่างแน่นอนทั้งใหญ่ยาวเล็ก ลีลาแกคงดีสมชื่อ ทำให้ผมอยากจะสองสาวลูกสองคนนี้แล้วครับ แกอายุมากกว่าไปเยอะจริงเหมือนน้าหลาน 20 ปีครับ น้าลีลาวดีแกเป็นแม่ค้าขายกล้วยทอดครับ มีลูกค้ามาอุดหนุนกันเยอะมาก ผมอยากจะเย็ดแกเป็นทุนอยู่แล้ว จึงเข้าไปตีสนิทกับแกด้วยการเข้าไปช่วยแกขายกล้วยทอดให้ครับ ทุกๆวันผ่านไปหนึ่งอาทิตย์จนแกเห็นใจผมเราขายจนถึงสามทุ่มก็กลับบ้านเป็นแบบนี้ทุกวัน วันนั้นหลังจากที่ขายกล้วยทดอดหมด ขายดีมากครับ วันนั้นน้าลีลาวดีจึงได้ขวนผมไปกินข้างที่บ้านครับ แกบอกว่า ตั้งแต่มาช่วยน้าขายของยังไม่ได้เลี้ยงอะไรเลย วันนี้ไปทานข้าวกินเหล้าที่บ้านน้านะวันนี้น้าเลี้ยงอย่างเต็มที่เลย ผมดีใจมากครับ คิดว่าแผนการสำเร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว ยังไงคืนนี้ต้องได้เล่นหนังxxxสดๆกับแกอย่างแน่นอนครับ  คืนนั้นสองทุ่มหลังจากที่อาบน้ำจากบ้านเป็นที่เรียบร้อยผมชำระล้างควยอย่างสะอาดครับ คืนนี้น้าแกจะได้อมดูดควยผมอย่างสมใจแน่ที่บ้านน้าลีลาวดีแกได้เอาเบียร์รินรอไว้ 2 แก้วรอกินพร้อมกับผม เรากินกันไปคุยกันไปครับ  น้าแกใส่ชุดนอนบางมาครับขาวจริงๆ ผมควยแข็งขึ้นมาเลย แกเห็นดังนั้นมองมาที่ควยผมหน้าแดงซ่านด้วยความเมาครับ ผมเองก็เงี่ยนมากแกรู้ว่าผมตอนนี้คิดอะไร คนรุ่นนี้ผ่านอะไรมามากแกยิ้มเข้ามากระซิบที่ข้างหูผมว่า “คืนน้านอนค้างที่บ้านน้าสักคืนนะ น้าเหงา” ผมรีบตอบตกลงทันทีครับ จากนั้นก็รีบเข้าห้อง  น้าแกบอกให้ผมนอนหงาย จากนั้นแกเป็นคนดูดควยผมอย่างชำนาญแกหื่นกระหายมานานครางออกมาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ  คืนนั้นผมเล่นหนังxxxสดๆกับแกไปถึง 3 ยกติดๆกัน จนกระทั่งผมกับแกได้ตกลงใช่ชีวิตร่วมกันครับ

กระท่อมปลายนา


เรื่องที่จะเล่าดังต่อไปนี้(เย็ดหีเด็ก)เป็นเรื่องที่ได้เกิดขึ้นมานานแล้วครับ สมัยนั้นผู้หญิงส่วนมากจะใส่ผ้าถึงกัน ตามประสาคนบ้านอกพอถึงฝนถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มทำนากัน ผมเองเป็นชาวไร่ชาวนาครับ เนื่องจากว่าผมเป็นโสดไม่มีครอบครัวอะไร เมื่อถึงเวลาทำนาก็จะเอารถไถคันเล็กแบบเดินตามไปไถนา และปักหลักนอนค้างคืนอยู่ที่นั่น

ผมได้สร้างกระท่อมไว้หลังหนึ่งครับพอที่จะนอนได้มีอยู่ห้องเดียว กว่าจะเสร็จจากการทำนาก็ต้องใช้เวลาเป็นครึ่งเดือนครับ ส่วนเรื่องข้างปลาอาหารนั้นทางญาติจะเป็นคนเอามาส่งให้ครับ ผมมีหลานอยู่คนหนึ่งมักจะเอาข้าวมาส่งให้ทุกวันๆ ส่วนเรื่องกับข้าวนั้นหาได้ง่ายๆครับ นาอยู่ติดป่า มีทั้งหน่อไม้มีทั้งเห็ด

 หลังจากที่ไถนาเสร็จแล้วก็จะเข้าป่าไปหาหน่อไม้มาต้มไว้ทั้งวันครับพอสุกดีแล้วก็จะเอามายำบ้างกับน้ำพริกบ้าง พอตกตอนค่ำๆคนทางบ้านก็จะให้หลานเอาข้าวส่งครับ เป็นหลานชายและทุกคืนหลายชายก็จะนอนเป็นเพื่อนที่กระท่อมปลายนาทุกครั้งครับแต่วันนี้หลานผมได้ชวนเพื่อนมานอนที่กระท่อมด้วยครับ อายุ 12 ปีเท่ากัน น้องวิ

หลังจากกินข้าวเสร็จแล้วก็นั่งเล่นคุยกันกับหลาน สักพักก็เข้ามุ้งนอนผมกับหลานและเพื่อนของหลานนอนอยู่ในมุ้งเดียวกันครับ พอดึกๆผมลุกขึ้นจะไปเยี่ยว ก็เอาไฟฉายเปิดส่องผมเห็นน้องวิเพื่อนของหลานนอนชันเข้าขึ้นข้างหนึ่งผ้าถุงเปิดขึ้นไปถึงเอวครับ มันทั้งขาวทั้งอวบเกินเด็กอายุ 12 จริงแปลกกางเกงในก็ไม่ได้ใส่จึงเห็นหีอย่างชัดเจนเลยครับผมถึงกับเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรงเพราะอยู่แต่ทุ่งนาไม่ได้ไปเที่ยวสาวนานแล้ว ส่วนหลายชายก็หลับไม่รู้เรื่อง

ผมจึงอุ้มน้องวิที่กำลังหลับอยู่มาที่นอกห้องน้องวิสะดุ้งตกใจตื่นขึ้นมาผมบอกว่าร้องนะพร้อมกับเอามือปิดปากก้มลงเลียหีน้องวิอย่างกลัดมัน น้องเสียวจนตัวอ่อนเลยครับ ผมทั้งดูดเม็ดเสียวทั้งเลียแคมนอกแคมใน ได้กลิ่นนิดๆครับ จากนั้นผมก็ถอดกางเกงผมออกควยผมดีดผึงออกมาโด่เลยครับ ผมเอาควยมาจ่อที่หีน้องวิค่อยๆดันแต่ไม่เข้า ผมจึงถ่มน้ำลายใส่ที่หีน้องวิเพื่อให้หล่อลื่น แล้วกดอีกครั้ง น้องบอกว่า เจ็บๆๆผมถอดออกก้มลงเลียอีกครั้งทีนี้น้ำน้องวิออกมาเยิ้มหีเลยครับ

จากนั้นผมก็เอาสอดเข้าอีกครั้งได้จังหวะกดเข้าจนมิดควย จากนั้นก็ขยับเข้าๆ ออกๆน้องวิครางบิดไปบิดมา เย็ดหีเด็ก 12 มันส์จริงๆครับ มันฟิตมากๆผมเล่นจนน้าใกล้จะแตกรีบถอดออกมา น้ำแตกใส่ขาน้องวิเต็มเลยครับ จากนั้นก็หาผ้ามาเช็ดน้ำให้ น้องวิร้องไห้โอเลยครับ บอกว่าอยากกลับบ้าน ผมปลอบใจจนน้องใจหยุดร้องไห้แล้วพาไปนอนในมุ้งเหมือนเดิม คืนนั้นผมนอนกอดน้องวิทั้งคืนเลยเอาไปเอามาน้องวิติดผมและหึงผมด้วยครับ เวลาคุยกับสาว กลายเป็นว่าผมได้เมียเด็กโดยไม่รู้ตัวครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 10, 2018, 02:48:28 pm โดย จอน นอนเล่น »

*

reppok111

Re: รวมเรื่องสั้น ฟันไม่เลี้ยง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 01:57:32 pm »
เรื่องสั้นก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบดีครับ

*

ออฟไลน์ Boeufy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมเรื่องสั้น ฟันไม่เลี้ยง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 12, 2018, 07:07:38 pm »
ได้อารมณ์ดีครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5060
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมเรื่องสั้น ฟันไม่เลี้ยง cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2018, 04:41:13 pm »
ชอบตอยกระท่อมปลายนาอ่ะ ชอบตรงมีเมียเด็กอ่ะ อิจฉาหนักมาก ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ