ผีไอ้มล 2

ผีไอ้มล 2

 • 8 ตอบ
 • 16949 อ่าน
*

ออฟไลน์ sutin mon

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 14
  • ดูรายละเอียด
ผีไอ้มล 2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 12:54:07 am »
เวลาเกือบจะกลางดึกของคืนฟ้าร้อง วันนี้เกิดเหตุการณ์เร่งด่วน คุณหมอ พยาบาลได้ไปอบรมประชุมกันที่โรงพยาบาลในเมืองเกือบครึ่ง จึงมีพนักงานบางตากว่าทุกวัน คนไข้ก็ไม่ค่อยจะเยอะ เนื่องจากเป็นโรงพยาบาลขนาดกลางๆห้องหับนั้นมีไม่มากโดยเฉพาะกับห้องพิเศษ (เตียงเดี่ยว) ที่ใช้ในกรณีคนไข้ต้องพักฟื้นนานกว่าปกติ
   นายสิงเดินมาที่ห้องครัว แกเดินผ่านหน้าเคาน์เตอร์บริการของพนักงานมา ตรงนั้นมีเพียงเจ้าหน้าที่หญิงเพียงคนเดียวนั่งอยู่ ห้องโถงทางเดินรอบๆ ดูเงียบและไร้คนเดินสันจร อย่างว่านี่มันจะเที่ยงคืนแล้ว
   ขณะชงกาแฟ นายสิงก็รู้สึกว่าเนื้อตัวดูจะเย็นวูบวาบ อย่างกับจะไม่สบายเลยว่าจะไปขอยามากินก่อนไปทำหน้าที่ต่อ ด้วยความที่แกเองนั้นเป็นคนตัวเล็ก แกจึงขี้หนาวอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเจอลมแอร์เล็กน้อยเพียงใดก็ตาม
   นางพยาบาลคนหนึ่งเดินเข้ามาในครัว ดูเหมือนเธอจะรู้ว่าลุงสิงอยู่ในนี้
   “ตาสิง” เธอเรียก “ช่วยฉันหน่อยสิ”
   ชายแก่มองมา “มีอะไรนังหนู”
   “ช่วยเอากระดาษชำระนี่ไปไว้ในห้องน้ำที่ชั้นสี่ทีนะ ห้อง เอส3 น่ะ พอดีผู้ป่วยเขาโทรมาบอกว่ามันหมดแล้ว”
   “ได้ๆ”
   “ขอบใจจ่ะ” หญิงสาวส่งม้วนกระดาษชำระให้แล้วเดินไป
   ลุงสิงรู้ว่าแกต้องไปห้องไหน ชั้นสี่นั้นเป็นชั้นบนสุดของตึกนี้และเป็นชั้นที่มีเพียงห้องพิเศษเท่านั้น มีทั้งหมดด้วยกันแปดห้อง

พยาบาลสาวที่เดินออกมาจากห้องครัวหลังพบลุงสิงแล้ว เธอก็สังเกตเห็นว่ามีใครคนหนึ่งเดินเข้าไปในห้องเก็บของเจ้าหน้าที่ ดูแล้วคล้ายกับคนไข้ เลยเดินตามไปเผื่อคนนั้นจะต้องการอะไร หน้าห้องพักเธอแอบมองผ่านกระจกบานประตูขุ่นมัวว่าใครในนั้นกำลังทำอะไรอยู่ เพียงไม่กี่วินาทีที่รอก็ตัดสินใจเข้าไปในห้อง
   ภายในนั้นไม่มีใคร มันว่างเปล่าและเงียบสงัด เธอยืนสงสัยว่าแล้วที่เห็นเมื่อกี้ล่ะคืออะไร
   ในจิตสำนึกกลับฉุกคิดได้ถึงความน่าขนลุกอย่างไม่ต้องสงสัย หรือว่าเธอนั้นเจออะไรที่ไม่ควรจะเห็นเข้าเสียแล้ว
   ว่าแล้วก็รีบออกไปจากห้อง แต่ประตูเจ้ากรรมมันดันล็อกเฉย
   เธอเขย่าประตูแล้วร้องเรียกคนข้างนอก แต่ไม่ทันไรก็ตัวแข็งทื่อขยับไม่ได้ ปากก็ค้างลิ้นไม่กระดิก ร่างกายหันมามองด้านหลังช้าๆ โดยที่เธอไม่ได้ทำอะไรเองเลยสักนิดเดียว ตอนนี้เหมือนถูกบังคับจากสิ่งที่มองไม่เห็นมากกว่า
   หันกลับมามองก็พบว่ามีร่างของชายแก่คนนึง สภาพล่อนจ้อน ยืนมองอยู่โดยที่อวัยวะเพศนั้นแข็งโด่จนน่ากลัว
   ไม่กี่อึดใจที่พบเจอ พยาบาลสาวคนนั้นก็ถูกทำให้นั่งคุกเข่าลงแล้ว ส่งช่องปากที่อ้าค้างอยู่เข้าเขมือบแท่งดำมะเมื่อมนั้นจนมิดลำ โดยที่เธอร้องบอกและขัดขืนไม่ได้เลย

ลุงสิงเดินขึ้นมาที่ชั้นสี่ แล้วเปิดประตูเข้าไปที่ห้องสาม ในนั้นดูมือสลัวมีเพียงแสงไฟจากภายนอกส่องเข้ามาให้มองเห็นได้ลางๆ
   “ผมเอากระดาษชำระมาให้ครับ” ชายแก่บอกก่อนจะเปิดไฟ
   เมื่อไฟในห้องส่องสว่างจนเห็นชัดเจน แกก็พบกับหญิงสาวคนหนึ่งอายุอันนามน่าจะเลขสามอย่างน้อยแล้วนั้น กำลังลุกขึ้นจากเตียงหลังจากตื่น
   “อ่อ ค่ะ ช่วยเอาไปไว้ในห้องน้ำนะคะ” เธอบอก
   ลุงสิงเข้าไปในห้องน้ำใกล้ประตูหน้าห้อง ครู่หนึ่งก็ออกมา “เรียบร้อยครับ”
   “ขอบคุณค่ะลุง”
   นายสิงยิ้มก่อนจะปิดไฟแล้วออกไปจากห้อง
   “เดี๋ยวค่ะลุง”
   นายสิงรีบเข้ามาในห้องอีกรอบ “มีอะไรรึครับ”
   “ลุงช่วยบอกพยาบาลให้เอายาลดไข้ให้ฉันหน่อยนะ”
   “ได้ครับ” เสร็จแล้วก็ปิดประตูอีกรอบ รีบเดินลงไปชั้นล่างเพื่อขอยา
   ในห้องเก็บของทำความสะอาดของแม่บ้านที่ประตูแง้มทิ้งไว้ ลุงสิงก็ต้องชะงักหยุดเมื่อเห็นใครคนหนึ่งกำลังยืนแก้ผ้าเปลือยเปล่าวอยู่
   “เอ้าใครเนี่ย มายืนแก้ผ้าอะไรแถวนี้” แกถามไป พอมอหน้าชัดๆ ก็รู้ว่าชายแก่อีกคนตรงหน้านั้นคือใคร แต่มันจะเป็นไปได้ยังไง ที่เคยเห็นก็คือคนที่อยู่ในห้องเย็นนั่น
   วูบแรกของสติ มันดับสนิท เหลือไว้เพียงร่างกายที่โดนครอบงำ ลุงสิงมีแววตาเปลี่ยนไปดูเนิบช้า และสำรวจตามตัวขณะเดินไปตามทางเดินไร้ผู้คน
   “เออ ไอ้นี่มันบ้ารึเปล่าวะ” ลุงสิงพูดอยู่เพียงลำพัง พร้อมกับมองดูตัวเองไปด้วย “สมองแม่งกลวงฉิบหาย ไม่เห็นมีเรื่องที่กุต้องการเลย ห่าเอ้ย” เดินมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องพิเศษห้องแรก แล้วอ่านป้ายชื่อผู้ป่วยหน้าห้อง พบว่าคือ นายวิชัย วันรือฤทธิ์ จึงเดินเข้าไปในห้อง
   บนเตียงผู้ป่วยนั้น เมื่อเปิดไฟแล้วก็พบว่ามีชายสูงวัยอีกคนนอนอยู่บนเตียง แต่ที่หนักเลยก็คืออายุน่าจะปาเข้าไปกว่า 70 แล้ว นี่คือแก่เกินจริงๆ
   ลุงสิงที่ไม่เห็นตัวของตัวเองมองสำรวจร่างกายของชายแก่ที่อายุมากกว่าเกือบสิบกว่าปี
   “ไอ้นี่มันเป็นยังไงวะ” แล้วพูดก่อนจะนอนล้มลงไปกับพื้นแน่นิ่ง
   ขณะเดียวกัน ชายแก่หง่อมสะดุ้งเฮือก ลืมตาตื่น แกมองไปรอบๆ ห้องก่อนจะพูดออกมา “เฮ้ย ไอ้นี่ทำไมมันได้เรื่องวะ ขนาดแก่จะตาบหาอยู่แล้ว ผิดกับไอ้ยามนั่น แม่งโคตรไม่ได้เรื่องเลย”
   จะพูดให้ถูกก็คือ คนพวกนี้ที่พูดกับตัวเองอยู่นั้น กำลังโดนไอ้มลเข้าสิงอยู่ และมันกำลังมองหาร่างที่มันจะใช้ทำเรื่องอุบาทของมันอย่างกระเหี้ยนกระหือรือ แต่ที่ไม่ค่อยหน้าพอใจคือ กลับได้ร่างของชายที่อายุรุ่นปู่ แต่ที่น่าดีใจก็ตรงที่ในสมองของตาคนนี้กลับมีเรื่องลามกจกเปรตอยู่ประปราย และเป็นเรื่องที่ท้าทายอายุตัวเอง หรือนี่คือสาเหตุที่ทำให้แกมานอนอยู่ที่นี่ คงเพราะเล่นเสียวจนเกิดเอาชีวิตตัวเองมาเสี่ยงเป็นแน่ ต่างจากนายสิงที่พอเข้าไปยึดร่างแล้วก็พบว่าชายคนนี้มีแต่เรื่องเงินกับงาน ทำให้ไม่มีอารมในการร่วมรักกับใครเท่าไหร่ เพราะถ้าใครคนนั้นไม่เสียวด้วย ขณะที่เข้าไปสิงอารมเหล่านั้นจะพาลตีกันจนเลิกคิดไป แต่กับคุณปู่รายนี้นั้นมันช่างน่าค้นหาและน่าทำเรื่องอย่างว่ากันเหลือเกิน
   ไอ้มลในร่างชายแกจัดแจงปลอมตัวเป็นยามโดยการเอาเสื้อผ้าของนายสิงที่สลบหมดสติอยู่นั้นมาใส่จนครบแล้วพาร่างชายรุ่นปู่เดินไปตามทางเดินห้องพิเศษทั้งแปด มองหาว่าห้องไหนจะมีเหยื่อยั่วสวาทถูกใจหรือไม่
   และแล้วก็มาหยุดที่ห้องที่หก มันเป็นชื่อที่น่ากระสันอย่างยิ่ง ห้องของนางสาว รสสิรี ใจปอง แค่ชื่อก็พอจะรู้ว่ามีดียังไง ใช้สัญชาตญาณมั่วนารีของตัวเองดู
   เข้ามาในห้องจัดการล็อกประตู ตรงไปในมุมมืด มีเสียงกระสันร้องครางอ่อยเบาๆ อยู่ลึกเข้าไปในห้องทรงแนวยาว ในความมือสลัวที่สายตาพอจะมองออก ก็เห็นว่าหญิงสาววัยกลางคนคนหนึ่งกำลังช่วยตัวเองอยู่กับมือถือ เจ้าหล่อนมัวแต่ครางเสียว หลับตา แล้วพูดพร่ำถึงใครบางคนในนั้น “อ๊ะ เจิดขา ทำไมไม่มาหาเมียเลย เจิดเงี่ยนหรือเปล่าคะ เมียเงี่ยนมากเลยค่ะ” มืออีกข้างที่ว่างอยู่ก็ล้วงเข้าไปในกางเกงผ้าบางๆ ออกแรงเหนี่ยวด้วยนิ้วอย่างเมามัน
   ไอ้มลเห็นแบบนั้นก็แทบจะอยากเข้าไปขย้ำเหยื่อที่มีอาการพอเหมาะพอเจาะตามใจหมายพอดี อย่างนี้สิถึงจะเรียกว่าดูคนแม่นแถมได้เงี่ยนเต็มที่จริงๆ
   แล้วในหัวก็คิดอะไรดีๆ ออก พาร่างชายแกที่สิงอยู่หายเข้าไปในห้องน้ำ
   หญิงสาวยังคงสนุกกับอารมล่องลอยของตน “อรอยากให้พี่เย็ดอรแรงๆ พี่เจิดชอบมั้ยคะ”
   บนหน้าจอมือถือของหญิงสาว มีผู้ชายอีกคนฉายสดอยู่ ในนั้นเป็นชายตัวดำคล้ำ อายุน่าจะสี่สิบไม่เกินห้าสิบ ทั้งดำและอ้วน กำลังนอนลูบเป้านูนเป่ง ทำหน้าเหมือนอยากเลียใส่จอมือถือ
   จู่ๆ หญิงสาวนามว่าอรก็ชะงักหยุดแล้วหันมาตั้งมือถือไว้บนหัวเตียง ตัวเองก็ลุกขึ้นนั่งแล้วสำรวจตัวเอง พลางคิดในใจ –เออ ลองเล่นจิ๋มของผู้หญิงหน่อยดีกว่าว่ะ ว่าตอนช่วยตัวเองมันจะเสียวแบบไหน- ไอ้มลผีเงี่ยน กำลังมีความคิดแหวกแนวน่าตื่นเต้น เพราะจากผู้กระทำความนี้จะมาเป็นร่างของเหยื่อที่กำลังจะช่วยตัวเอง โดยที่ความเป็นชายในร่างของหญิงสาวมันจะให้ความเสียวสนุกเพียงใดกัน
   นายเจิดในจอมือถือกำลังร้องบอกให้นางอรช่วย “อรจ๋า เอาตูดให้พี่ดมหน่อยสิ”
   เมื่อได้ยินเช่นนั้นไอ้มลก็ทำตามที่มันขอ ไม่มีพิธีรีตอง แก้ผ้ามันหมดเสียเลย รูปร่างของนังผู้หญิงคนนี้ช่างอวบอั๋น ตูดอย่างกับกะละมัง และนมบานใหญ่ เหมาะกับสาวอวบตันจริงๆ มิน่าถึงขี้เงี่ยนเหลือเกิน เพราะไอ้มลนั้นเวลาที่ที่ลงแกเฉินจะชอบหาผู้หญิงใช้บริการลักษณะนี้บ่อยครั้ง และผลที่ได้มันคือความสะใจ จนควยแทบเบี้ยวเลยทีเดียว
   
   ฝั่งของนายเจิดที่กำลังนอนถ่างขาอยู่บนเตียง ยังไม่ยอมสยิวกับตัวเอง เสื้อผ้ายังอยู่ครบ น้ำเงี่ยนเริ่มทะลุเป้าเป็นด่างดวง รู้ดีว่าควยกำลังจะระเบิดอยู่แล้ว แต่ก็อยากเห็นเมียเล่นเสียวมากกว่า
   ไอ้มลในร่างนังอรไม่ได้สนใจกับเพศเดียวกันในจอ แต่กำลังสร้างเสียวกับเรือนร่างผู้หญิงที่ตนได้ครอบครอง มันกระสันแปลกๆ ทั้งรุนแรงและเร่าร้อน จากตรงที่เป็นควยที่ตอนนี้คงแข็งปั้กจนเขียว ตอนนี้เป็นกลีบฉ่ำน้ำ และร้อนผ่าว มันวูบวาบตรงจุดเสียวเหมือนมีใครพรมหยดน้ำลงไปทีล่ะหยด
   ในใจคิด –โดย เสียวเหมือนกันนี่หว่า เหมือนได้ชักว่าวเลย ไม่เลวเลยอินี่ กูจะทะลวงหีมึงจริงๆ – ว่าแล้วก็เอานิ้วสามนิ้วสอดเข้าไป ในท่านั่งยองๆ ทะลวงแบบเขย่าขึ้นลงรัวๆ
   ในร่างกายเนื้อหนั่น พาให้เสียวเหมือนเป็นผู้หญิงจริงๆ ไอ้มลได้รับรู้รสชาติที่ไม่เคยเข้าใจ แถมยังตื่นเต้นเพิ่มความเสียวอย่างบอกไม่ได้ว่ามันเป็นยังไง ที่รู้ๆ ตอนนี้ มันคือผีที่สนุกสุดเหวี่ยง และได้เปรียบกว่าชายเงี่ยนคนไหนในโลกใบนี้ ที่ได้เล่นบทบาทของเหยื่อราวดับกำลังนั่งชักว่าวเรื่อยเปื่อยมาชั่วชีวิตเวลาหาที่ลงไม่ได้ และนี่ก็คือการช่วยตัวเองที่มีรสชาติที่สุดหลังจากสาวควยปล่อยน้ำให้หมดไป
   
นายเจิดเห็นว่าเมียตัวเองออกตัวเร็วเกินไป แต่ด้วยความเงี่ยน บวกกับตรงหน้าที่เมียทำให้ดู ก็แทบจะไม่ต้องคิดอะไรมาก ได้เวลาแผลงฤทธิ์
   ในจอนั้นนังอรกำลังทะลวงนิ้วและร้องเมามันจนสุดติ่งกระดิ่งแมว แม้ว่าเสียงนั้นจะแข็งกร้าวไปหน่อย ต่างจากอรคนเดิม แต่คิดว่าคงเป็นเพราะหล่อนเตลิดไปแล้ว ที่ไม่ได้เย็ดกัน ได้แต่โชว์ช่วยกันของใครของมัน นั่นทำให้นายเจิดทรมานเสียจริง
   นังอรดูจะขาดใจ ใส่ไม่ยั้ง
   ตัวเองที่ดูเมียอยู่ก็เริ่มยั้งไม่อยู่ รีบถอดเสื้อออก แล้วหันมาล้วงควยออกจากกางเกงกีฬาขาสั้นนั้น มารูดและชัก
   นังอรเริ่มร้องสั้นๆ เป็นระยะๆ โดยที่ไม่ได้ร้องบอกตัวเองอย่างเคยว่าเป็นยังไง นั่นดูแปลกแต่ความเสียวซ่านตอนนี้ ต้องดำเนินต่อไปให้สุด
   “อรเอาหีเข้ามาใกล้พี่หน่อย” ชายอ้วนร้องบอกระหว่างฝนหัวควยเยิ้มน้ำ
   นังอรไม่ได้ทำตาม แต่กลับเค้นคลึงนมแล้วเลียของตัวเอง
   คืนนี้เมียเป็นเอามาก กลายเป็นเอากับตัวเองไปแล้ว นายเจิดคิด
   ว่าแล้วไอ้อ้วนก็รูดควยจนมิดลำ หัวถอกบานกำลังปล่อยน้ำเงี่ยนสุดจะทนออกมากะปลิดนึง ความเสียวใกล้เสร็จมันแผ่ซ่าน “อร พี่ใกล้แตกแล้ว อรดูนะ”
   เรือนร่างอ้วนดำบวกกับแสงไฟจอมือถือ เผยให้เห็นลำแท่งโด่อวบสั้น ที่ตอนนี้นายเจิดกำลังถลกกางเกงกีฬาพร้อมกับกางเกงในลงไปตรงน่อง น้ำควยขาวขุ่นพุ่งทะลักแทบไม่ทัน มันกระเด็นกระดอนไปทั่ว “โอ้ย...” ร้องพลางมองหัวควยดำเป็นมันของตัวเอง

ฝั่งไอ้มลในร่างนังอรก็รู้สึกเบื่อกับการทะลวง ไม่มีอะไรที่จะสู้การถูกเย็ดได้แน่นอน ว่าแล้วก็หยิบมือถือมา “แค่นี้นะ” จากนั้นก็วางสายไป ทิ้งให้นายเจิดที่เสร็จสมแล้วงงต่อไป
   หญิงสาวเดินมาในห้องน้ำแล้วก็นั่งลงข้างๆ ชายแก่ที่นอนอยู่บนพื้น
   “เอาวะ” แล้วพูด “เย็ดกับแม่งนี่แหละ” นังอรวูบไปแล้วตื่นขึ้นมาในทันที แล้วก็พบว่าตัวเองอยุ่ในห้องน้ำกับชายแก่ในชุดยามรุ่นพ่อที่กำลังยิ้มให้
   “อ้าว นี่ฉันเป็นอะไรไป” มองดูร่างตัวเองก็พบว่ามันล่อนจ้อนอยู่ ท่าทีเหมือนตกใจ “ยามจะทำอะไรฉันเนี่ย”
   “ไอ้เจิดมันแตกไปแล้ว หนูไม่เงี่ยนแล้วหรือจ้ะ” ชายแก่ที่ตอนนี้ไอ้มลเข้ามาใหม่ก็บอก
   “โอ้ย แน่ใจเหรอว่ายามจะเย็ดไหวน่ะ สู้หนูรอผัวกลับมาเอาดีกว่า”
   “ถ้าอยากเสียว ฉันก็เสียวได้ ลองเย็ดคนแก่ดูแล้วหนูจะลืมไอ้เจิดไปเลย”
   นังอรที่มีท่าทีเหมือนอารมค้างมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ก็ดูเหมือนจะเคลิ้มตามลุงยามนั้น อันที่จริงหล่อนยังสงสัยว่ายามบ้าอะไรแก่ขนาดนี้ ยังทำงานไหวอยู่อีกเหรอ แต่ในเมื่อตอนนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าอยากเอากับใครสักคนถึงจะเป็นคนแก่ แต่ก็ใช่ว่าเธอจะไม่รู้สึกตื่นเต้น เพราะดูๆ หน่วยก้านแล้ว ตาลุงนี่ใช่ว่าจะแก่เกินเย็ดเสียที่ไหน อาจจะมันก็ได้ใครจะรู้ เอากับรุ่นปู่ต้องมีเสียวจี้ดแปลกๆ แน่ เลยอยากลองขึ้นมาเสียแล้ว
   “ยามไปกับฉันที่เตียงสิ”
   “ไปสิจ้ะ”
   ทั้งสองมาที่เตียง นังอรลงไปนอนร้องกระสันที่เตียงโดยไม่สนใจมือถือกับแฟนของตนก่อนหน้าเลยสักนิด
   ชายแก่หรือไอ้มลเองนั้น ก็ไม่รอที่จะเปลื้องเสื้อยามนั้นออก ปลดเข็มขัดแล้วดึงออกไป จากนั้นก็แก้กางเกงรูดซิปดึงมันพร้อมกางเกงในแบบมีขอบให้หลุดลงไปจนควยเด้งโด่เด่แข็งตัว
   คนแก่วัย 70+ ที่ควยแทบเหี่ยวแต่กลับแข็งสะท้าน น้ำหล่อลื่นอันน้อยนิดก็ยังทำงานอยู่ หัวควยที่ถอกอยู่นั้นแสดงให้เห็นถึงความเสียวซ่านที่จะเกิดขึ้น
   เพียงพักเดียวของการผสมโรง ชายแก่ก็ไปคร่อมนังอรอยู่บนเตียง สองลำทะลวงขึ้นลงจนเจ้าหล่อนร้องสาแก่ใจ
   “เสียว เสียว ลุงเย็ดโคตรเสียว โอ้ย...” โดนตอขย่มจนเสียงสั่นยวบเป็นคลื่น
   ชายแก่กดนิ้วลงไปที่ท้องน้อยของหญิงสาว ถอนลำควยออกช้าๆ
   นังอรรู้สึกเหมือนอะไรสักอย่างเป็นแท่งคับๆ รูดออกมาช้าๆ จากภายในจนเกิดเสียวร้องครางใหญ่ มันจั๊กจี้พร้อมๆ กับเสียวซ่านร้อนผ่าวไปในตัว
   ลูกเล่นของไอ้มลยังไม่จบ แต่คืนนี้คงต้องพอก่อน เพราะอ่อนแรงอย่างบอกไม่ถูก คงเป็นเพราะใช้กำลังสิงร่างเยอะไป ได้เวลาต้องบอกลากันแล้วตอนนี้
   จ่อหัวควยที่ร่องหี แต่ไม่ยัดลงไป
   นังอรเอามาไปลูปลำควยของลุงแก่ๆ สัมผัสน้ำเปียกๆ ที่หัวเห็ดนั้น
   “ฉันปล่อยนอกแล้วนะ” ตาลุงบอกก่อนจะใช้หัวบวมเป่งเลื่อนไถลไปตามเนินอวบช้าๆ โดยที่ทีน้ำหลั่งหัวควยหล่อลื่นอยู่
   นังอรก็รู้สึกคันๆ ปนเสียว รอรับน้ำของเพศผู้คราวปู่
   มือซ้ายที่รูดลำช่วยหลั่งน้ำ ก็เคล้นลำไว้มั่น รูควยเล็กจิ๋วพ่นหยดน้ำขาวข้นออกมา หลั่งไหลกระเด็นใส่หน้าท้องนังอรเป็นฝอย
   ชายแก่ร้องตัวสั่น “อ่ออออ อ่อออ” น้ำที่กำลังหลั่งไหล ก็พาให้ความเสียวถึงจุดสุดยอดทำงาน ลำควยส่งน้ำในท่อ สิ่งที่สัมผัสได้ตอนพ่อออกมา ราวกับปุยนุ่นมันทั้งลื่น หยุ่น ร้อน และเสียวซ่านสุดจะบรรยาย
   นังอรลูบน้ำขาวข้นไปทั่วท้อง “ลุงเย็ดยังไม่อึดนะ สู้ของพี่เจิดไม่ได้ แต่อายุปูนนี้ถือว่าเด็ดอยู่ สงสัยจะเงี่ยนตั้งแต่น้อยๆ ดูหน้าก็รู้” พูดล้อใส่
   “ฉันจะบอกให้ว่าฉันเงี่ยนเป็นตั้งแต่ที่ฉันรู้ว่าควยมันมีหัวถอกออกจากหนังหุ้มได้ หมอยยังไม่ขึ้นฉันก็เย็ดกับหมอนข้างแล้ว ตอนน้ำแตกครั้งแรกมันเหมือนฉันพบโรคประหลาดใหม่เลย พอรู้ว่ามันทำให้ฉันเป็นแบบนี้ มีรึฉันจะไม่อยากเย็ดเป็น”
   ตามที่ลุงว่า นังอรก็ชอบใจแล้วลูบไล้ไปตามตัวของตาแก่ “ว่างๆ ลุงก็อย่าลืมมาเย็ดอีกนะ ถ้าวันไหนฉันว่างๆ พี่เจิดไปทำงานต่างจังหวัด กว่าจะหลับก็อีกสามวัน”
   ตาลุงดูนมเจ้าหล่อนเล่น “ไม่ต้องห่วง ครั้งหน้าเอ็งโดนจนร้องขอผัวคืนแน่”

ยามคืนสงัดที่กว่าจะผ่านพ้นไป ไอ้มลยังคงเป็นผีที่มีความรับผิดชอบ เที่ยวสิงร่างคนที่มันเอามาไปพาเก็บไว้ที่ห้องเดิม รวมทั้งนายสิงก็จัดการแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วนำไปส่งที่หน้าห้องเย็น ส่วนไอ้มลก็ได้เวลาคิดถึงเรื่องเดินทางไปไหนต่อไหน เพราะความเงี่ยนของมันที่มีอยู่ ยังไม่พอสนองความร่านอารมณ์ที่มี ในเมื่อมันมีอิสระจากความตาย ใยเล่าจะหยุดหาความแปลกใหม่ เหยื่อใหม่ๆ ที่ทำให้ตัณหาของมันเป็นการละเล่นไล่ดูดนมอมเลียอย่างที่มันปรารถนา แต่ก่อนจะไปยังไง มันต้องทำเรื่องที่มันสัญญาไว้กับนังอร ซึ่งพรุ่งนี้มันจะกลับไปเอาอีกโดยใช้ไอ้แก่คนเดิมนั้นทะลวงสวาทอีกรอบแน่นอน


*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5242
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 07:37:30 am »
เป็นผีที่รับผิดชอบดีจัดการเก็บกวาดหลังเสร็จสม

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3918
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 02:34:17 pm »
แนวเรื่องแปลกดีครับ แหวกแนวไปได้เรื่อย เป็นผีที่ทำความดีช่วยสงเคราะห์ผู้ป่วยใน รพ. ให้ได้มีความสุข หายเหงา อย่างนี้คงได้ขึ้นสวรรค์ อ้อ จริงๆก็ขึ้นสวรรค์อยู่ตลอด ทำดีได้ดีจริงๆ ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ star_war

 • Junior Member
 • ***
 • 440
 • 166
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 09:16:51 pm »
ชอบครับ พล็อตเรื่องแบบนี้ ไม่มีตัดจบ ใส่จินตนาการได้ไม่ยั้ง
ขอบคุณท่านนักประพันธ์มากมายครับ...

*

ออฟไลน์ mana manee

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2018, 09:40:50 pm »
 ::HeyHey: รพ.แห่งนี้วุ่นแน่ครับ เปนกำลังใจให้ จนท.ทุกท่านครับ

*

ออนไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1298
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2018, 06:20:36 am »
ชอบแนวนี้ครับ โดยเฉพาะตอนไอ้มนสิงสาวๆ รสชาติคงแปลกใหม่น่าดู อยากให้ไอ้มนสิงหมอหรือพยาบาลสาวๆสวยๆที่น่าจะเคลมสวาทยาก แล้วไปแต่งตัวแรดๆยั่วคนอื่น พอจะได้เสียกันก็เปลี่ยนไปสิงผู้ชายแทน วิธีนี้น่าจะทำให้ไอ้มนได้เย็ดสาวที่ตัวเองอยากได้สบายๆ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2716
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2018, 12:57:06 am »
ไม่รู้ว่าจะสงสารผีหรือคนดี ไม่รู้จักหยุดจักหย่อนนะ

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Gold Member
 • *****
 • 1092
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2018, 12:16:02 pm »
ลุงมล ลุงมลลืมพยาบาลสาวไปเปล่า ให้ดูดเเล้วหายไปไหนน่ะ

Re: ผีไอ้มล 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2020, 04:20:57 pm »
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ